Cung Hoàng Đạo Sư Tử Hợp Với Cung Nào / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Với Sư Tử Nữ?

Quan niệm tình yêu của cô gái cung Sư Tử

Sư Tử thuộc tuýp con gái cá tính và mạnh mẽ, nàng nhanh nhẹn, tính cách vui vẻ, trong cuộc sống, cung hoàng đạo này rất thích kết giao bạn bè. Nàng Sư Tử thích du lịch và khám phá, bởi nàng quan niệm :cuộc sống là trải nghiệm và những chuyến đi, do vậy mà cô nàng sẽ lên kế hoạch “dụ dỗ” bạn bè đi chơi mỗi khi rảnh rỗi hay nghỉ phép. Là một người năng động, ngồi yên một chỗ là điều không bao giờ có thể với nàng, Sư Tử cảm thấy trong những chuyến đi, bản thân phải bùng nổ hết mình cho mỗi một lần là một trải nghiệm và chắc chắn sẽ khiến người bên cạnh rất ngạc nhiên và thích thú bởi cô gái mạnh mẽ này.

Trong công việc, Sư Tử có mục tiêu và ước mơ của riêng mình, nàng cố gắng hết sức để có thể hoàn thành nó. Cô nàng luôn chăm chỉ, nhiệt huyết và tận tình, do vậy mà thành quả nàng đạt được là hoàn toàn xứng đáng với công sức cô nàng bỏ ra. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng là người rất đáng tin cậy, nàng có năng lực và luôn cố gắng, điều đó khiến mọi người càng cảm thấy yêu quý và kính trọng hơn.

Trong tình yêu, Sư Tử là một người bạo dạn và khá thẳng thắn. Khi một anh chàng nào đó khiến nàng “say nắng”, họ sẵn sàng bày tỏ tình cảm của mình, theo đuổi công khai. “Đuổi theo” người khác là điều thích thú của cung hoàng đạo này và chưa chắc Sư Tử sẽ “đổ” nếu có người tán tỉnh lại họ . Nàng Sư Tử thích cảm giác chinh phục , do vậy mà nàng luôn là người chủ động trước trong tình yêu.

Cung hoàng đạo nào phù hợp với nàng Sư Tử

Có hai hình mẫu đàn ông sau đây sẽ khiến cô gái Sư Tử dễ bị “hạ gục”. Thứ nhất là những chàng trai dịu dàng, chu đáo và tình cảm, khi được chung sống với chàng nàng chắc chắn sẽ cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc. Thứ hai là kiểu con trai mạnh mẽ và cá tính, ở bên cạnh nhau, tính cách năng động và thích bùng nổ của cô nàng sẽ được người kia “kích thích”. Một mối quan hệ rất vui vẻ, chắc chắn sẽ được hai người tạo dựng.

1. Nàng Sư Tử với chàng Ma Kết

Ma Kết là chàng trai thuộc tuýp người chín chắn và trầm ổn, trong cuộc sống chàng rất thích chăm sóc người khác. Vốn kỹ tính nên khi yêu một ai đó, chắc chắn anh chàng này sẽ lo lắng hết tất cả mọi thứ cho người kia. Nàng Sư Tử tính cách “tùy tiện” lại ham vui, ở bên cạnh một chàng trai như vậy hẳn là nàng sẽ chẳng phải lo lắng về bất kỳ thứ gì.

Tuy hai người có tính cách nhiều phần đối lập, nhưng ngay từ đầu đã nói, cảm giác chinh phục được một chàng trai khó tính luôn khiến cô gái Sư Tử rất hưởng thụ. Hình mẫu “lý tưởng” của cô nàng đúng chuẩn là kiểu người lạnh lùng như Ma Kết , nàng sẽ là người theo đuổi trước trong mối quan hệ này nhưng đến cuối cùng người nắm giữ quyền chủ động là ai thì cũng chưa biết được.

Những con người đối lập kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cặp đôi khá thú vị, tuy nhiên với mối quan hệ này thì trong cuộc sống cả hai lại tìm thấy cho bản thân rất nhiều niềm vui. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, chàng Ma Kết luôn hết lòng giúp đỡ cô gái của mình. Chàng là một người rất đáng tin cậy, sự mạnh mẽ và năng lực đó khiến Sư Tử tin tưởng.

2. Cung Sư Tử với chàng Thiên Bình

Nhìn chung có khá nhiều điểm tương đồng giữa Thiên Bình và Sư Tử . Cả hai đều thích những chuyến đi, sẽ có nhiều điều thú vị được tạo nên từ tính cách năng động của Sư Tử kết hợp và sự hài hước của Thiên Bình. Cả hai tạo dựng nên được bầu không khí khá hài hòa khi ở bên cạnh nhau. Cặp đôi đều là những người thông minh và khéo léo do vậy khó có thể xảy ra những xung đột.

Sư Tử có lý tưởng và ước mơ, chàng trai Thiên Bình cũng vậy, chắc hẳn là cặp đôi sẽ giúp đỡ được cho nhau rất nhiều nếu cả hai cùng có chung những ý tưởng lập nghiệp. Hai cung hoàng đạo này có một điểm chung chính là: đều rất thích nổi bật giữa đám đông. Mỗi khi xuất hiện, sẽ luôn thu hút được rất nhiều ánh nhìn của người khác đến chàng Thiên Bình lịch lãm, hào hoa với nàng Sư Tử xinh đẹp, cá tính.

Sư Tử cảm thấy chưa hài lòng với Thiên Bình ở ột điểm duy nhất chính là tính cách trăng hoa của chàng. Nhưng Thiên Bình cảm thấy điều đó là không đúng, anh chàng cho rằng bản thân thích kết giao nhiều bạn thôi và thực chất bản thân rất chung thủy.

3. Cô gái Sư Tử với chàng trai Bạch Dương

Cặp đôi này chính là hình mẫu lý tưởng tạo nên một gia đình hạnh phúc. Chàng Bạch Dương vừa chu đáo, thân thiện, anh chàng nhạy cảm và có thể nhận ra người kia cảm thấy ra sao chỉ qua một ánh nhìn. Chàng rất thích chăm sóc đối phương khi họ bên cạnh nhau, khi Bạch Dương thể hiện tình cảm và sự yêu thương sẽ khiến nàng Sư Tử cảm thấy thật ấm áp.

Bên cạnh nhau, cặp đôi học hỏi được rất nhiều điều từ người kia. Với bản thân, Sư Tử ngày càng trở nên có trách nhiệm hơn, tính cách nóng nảy và quá phấn khích của mình, họ đã dễ dàng có thể kìm chế được. Trong mọi hoàn cảnh, Sư Tử với Bạch Dương luôn ăn ý và sẵn sàng giúp đỡ nhau.

Chòm Sao Sư Tử Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?

Thứ Ba, 09/05/2017

Khi kết hợp chòm sao Sư Tử với các chòm sao trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, chuyện tình yêu và công việc, kinh doanh sẽ thế nào?

Sư Tử là những người rất kiêu hãnh, họ luôn ngẩng cao đầu và sải bước tự tin, không ưa sự luồn cúi, xu nịnh.

Các cung kết hợp tuyệt vời nhất với Sư Tử: Bach Dương, Song Tử, Nhân Mã, Thiên Bình Các cung không hợp với Sư Tử: Ma Kết, Song Ngư, Kim Ngưu, Thần Nông.

1. Cung Sư Tử và cung Bạch Dương Thanh mai trúc mã. 2. Cung Sư Tử và cung Kim Ngưu Đừng giận quá mất khôn. 3. Cung Sư Tử và cung Song Tử Cặp đôi phá cách. 4. Cung Sư Tử và cung Cự Giải Cặp đôi hạng vừa. 5. Cung Sư Tử và cung Sư Tử Cặp đôi ổn định. 6. Cung Sư Tử và cung Xử Nữ “Chảnh” vẫn có thể kết hợp với “ngại”. 7. Cung Sư Tử và cung Thiên Bình Trừ điểm vì tình phí quá cao. 8. Cung Sư Tử và cung Thần Nông Rất cần sự thay đổi. 9. Cung Sư Tử và cung Nhân Mã Không ai có thể “đánh bại” cặp đôi này. 10. Cung Sư Tử và cung Ma Kết Làm bạn bè vẫn tốt hơn. 11. Cung Sư Tử và cung Bảo Bình Không thể dựa vào “số trời”. 12. Cung Sư Tử và cung Song Ngư Khác biệt tuyệt đối.

*Chi tiết sự kết hợp giữa Sư Tử với các cung hoàng đạo

1. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Cùng thuộc nguyên tố Lửa, tính cách của Bạch Dương và Sư Tử đều đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, tình yêu của cặp đôi này nhanh chóng tiến triển và rất mặn nồng.Hai con người nhưng như cùng một cá tính – luôn thẳng thắn, nhiệt tình và bí hiểm – quá trình tìm hiểu tính cách đối phương giữa cả hai diễn ra nhanh như tia chớp. Họ dường như dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp mặt.Tuy nhiên, Bạch Dương và Sư Tử đều “nóng như lửa”, đó là nguyên nhân họ không thể tránh được những tranh cãi “ngoài tầm kiểm soát”, nhưng tin chắc rằng họ sẽ tự “dập lửa” mỗi khi sự bất đồng đó đang “đe dọa” mối quan hệ của họ.

3. Song Tử (21/05 – 21/06)

Sư Tử và Song Tử sẽ tạo nên cặp đôi đẹp không theo một quy chuẩn nào. Sự phá cách trong họ chính là sợi dây bền chắc nhất nối cả hai lại với nhau. Thích nghi nhanh, thay đổi tích cực để phù hợp với mọi hoàn cảnh là tài năng thiên bẩm dành riêng cho Song Tử. Họ có khả năng “chuyển hóa” trong nháy mắt để trở nên thân thiện và gần gũi hơn với bất kỳ điều kiện sống mới lạ nào. Còn với Sư Tử, khả năng sáng tạo là điểm sáng trong họ; đồng thời họ yêu thích sự khác biệt, họ sẽ chẳng “để mắt” đến những điều lập khuôn, máy móc hay cả những món đồ giống y chang nhau.Cả hai gặp nhau và như “tình yêu sét đánh” – Sư Tử và Song Tử bị thu hút lẫn nhau nhanh chóng: Sư Tử cảm thấy Song Tử là mẫu người lý tưởng cho các cuộc trò chuyện thú vị, là người phù hợp nhất để có thể cùng nhau tâm sự hay nói chuyện phiếm; còn Song Tử rất thích sự phóng khoáng, cởi mở; cũng như vẻ “bí hiểm” của Sư Tử.Cặp đôi Sư Tử – Song Tử đúng nghĩa là một cặp đôi “sống động” khi họ luôn phá cách và thay đổi dễ dàng để giúp mối quan hệ không rơi vào tình trạng nhàm chán, cũ kỹ, luôn được “làm mới” mọi lúc mọi nơi.

4. Cự Giải (22/06 – 22/07)

Sư Tử sang trọng, quý phái bên ngoài nhưng thật tế thì rất dễ cảm thấy cô đơn. Sự ấm áp và tình cảm của Cự Giải sẽ là “liệu pháp” cực kỳ tốt cho trái tim Sư Tử. Hai chòm sao này kết hợp với nhau sẽ tạo nên mức cân bằng và ổn định trong tình cảm.Mạnh mẽ, có khả năng thuyết phục người khác và đặc biệt không chấp nhận ai “xem thường” mình là cá tính nổi bật của Sư Tử. Không dừng lại ở đó, sự sáng tạo đến mức “phi thường” của họ làm cho nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, họ còn khá phóng khoáng nên bạn bè đôi lúc được “hưởng lợi” từ Sư Tử, và đương nhiên nếu Cự Giải trở thành người yêu của Sư Tử thì “con cua nhỏ” nhất định sẽ được có được một tình yêu khá hào nhoáng với nguồn tài chính không còn là mối bận tâm nữa.Tuy nhiên, khi yêu Cự Giải, Sư Tử nên lưu ý trong việc quan tâm, chăm sóc đến đối phương: không phải lúc nào cũng tự cho rằng bản thân đủ giỏi để làm “tất tần tật, vì điều đó sẽ làm cho Cự Giải cảm thấy thật vô dụng và yếu kém. Đó chính là rào cản đầu tiên mà Sư Tử cần vượt qua để “chỉnh sửa” lại cách yêu thương của mình.

5. Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Sư Tử cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Sư Tử dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.Sư Tử thân thiện, hòa nhã và gần gũi trong các mối quan hệ, nhưng đối với việc chọn lựa “nửa kia” của mình thì họ rất khó tính với những tiêu chuẩn đặt ra khá cao .Trong tình yêu, Sư Tử rất chân thành, ngược lại thì họ mong muốn đối phương của mình thấu hiểu và thông cảm với bất kỳ tâm trạng nào của họ, cũng như sẵn sàng cùng họ tận hưởng thế giới này, chứ không phải là sự than thở, mệt mỏi. Đặc biệt, cung hoàng đạo này muốn người yêu luôn thấy tự hào khi bên cạnh họ.Tuy nhiên, việc cả hai đều tỏ ra bướng bỉnh, ngang tàng, pha chút kiêu ngạo sẽ làm cho mối quan hệ “nóng” lên hẳn khi xuất hiện những cuộc tranh luận xem ai hơn ai, ai thắng ai.

6. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Sư Tử hay “chảnh” là điều mà ai cũng biết – Xử Nữ hay “ngại” cũng là điều đương nhiên, họ kết hợp không phải hoàn toàn không được, mà chỉ là cần biết cách để hòa hợp tính cách của đôi bên.Xử Nữ thông minh, tài giỏi nhưng thụ động, khép mình nên rất ít bạn bè, đồng nghiệp – điều này làm cho Sư Tử cảm thấy an toàn khi yêu Xử Nữ vì không sợ bị mất người yêu. Tuy nhiên, chính cá tính “tôi là vai chính trên sân khấu này” của Sư Tử đã làm cho Xử Nữ khó chịu và tự ti về bản thân nhiều.Yêu Sư Tử, đôi lúc Xử Nữ tự cho rằng mình “trèo quá cao” và tự cảm thấy bản thân hổ thẹn vì không bằng được năng lực cũng như sự “nổi tiếng” của đối phương. Vì thế, chỉ có cách: một là Xử Nữ đừng “làm quá” mọi việc lên hơn bản chất của nó, hai là Sư Tử khiêm tốn một chút thì sẽ khiến cho cả hai thoải mái khi đối mặt với đối phương trong mối quan hệ ngày càng thân thiết.

8. Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Nước Bò Cạp gặp Lửa Sư Tử là rất khó để hòa hợp, nhưng Sư Tử không phải là tuýp người quá ương bướng, ngang ngạnh, họ sẽ chấp nhận thay đổi khi hiểu rõ vấn đề nào đó xảy ra trong mối quan hệ với Bò Cạp mà nguyên nhân xuất phát từ họ.Cuộc sống của Bò Cạp nếu quá đơn giản thì họ sẽ cảm thấy nhàm chán. Bò Cạp bị cuốn hút bởi những điều phức tạp như một bài toán nan giản hay những trải nghiệm thăng trầm trong các mối quan hệ. Còn Sư Tử nhiệt tình, hoạt bát, đôi lúc ích kỷ và tự mãn; để quyết định có nên bắt đầu chuyện tình cảm với Bò Cạp hay không, thì Sư Tử nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng việc bản thân mình có khả năng chấp nhận “thích nghi” với những câu chuyện phức tạp ở nơi Bò Cạp. Nếu cả hai đều tự nguyện giảm đi những “tật xấu” trong con người mình thì tương lai của cặp đôi này vẫn có thể rất tốt đẹp.

10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết quản lý hành động của bản thân rất cẩn thận, bởi vì việc kiểm soát này giúp họ cảm thấy thoải mái và lạc quan hơn trong công việc cũng như tình cảm. Chỉ cần mọi thứ vượt qua khỏi tầm kiểm soát của họ, thì Ma Kết sẽ lập tức sẽ trở nên “vật vã” và khó chịu. Trong khi đó, bản thân Sư Tử khẳng định mình “sang trọng và quý phái” nhất khi họ được trải nghiệm với mọi thứ trong cuộc sống và cảm thấy tâm trạng mình vui vẻ, tư do, yêu đời. Khái niệm “sống thoải mái” của hai chòm sao này hoàn toàn trái ngược nhau, vì thế nếu họ chỉ là bạn bè thì mối quan hệ sẽ cực kỳ bình thường, nhưng khi đã trở thành người yêu thì cặp đôi này nhất thiết phải thay đổi bản thân và chịu khó thì mới có tương chúng tôi nhiên, lời khuyên chân thành nhất dành cho đôi bên là trước khi đưa ra quyết định đến với nhau, Sư Tử và Ma Kết nên thật sự nghiêm túc nhìn nhận sự khác biệt hoàn toàn trong tính cách của hai người để sau này, cặp đôi không phải nói lời hối tiếc.

11. Thủy Bình (20/01 – 18/02)

Sư Tử và Bảo Bình đều cởi mở, suy nghĩ tích cực và vui vẻ; tuy Sư Tử vẫn khó gần hơn Bảo Bình. Bảo Bình có tài “nhìn xa trông rộng” bẩm sinh và trong vấn đề tình cảm, cách nhìn nhận của họ cũng cực kỳ khách quan. Bảo Bình vốn dĩ thích tự lập và yêu tự do, nên họ không bao giờ ép buộc hay “tước” đi những điều đó từ người khác. Ngược lại, Sư Tử cũng chán ghét sự ràng buộc nhưng lại hay “trói” người khác dưới cách nhìn chủ quan của mình, đồng thời tự mãn làm cho Sư Tử hứng nhiều “gạch đá” hơn.Trong tình yêu giữa Sư Tử và Bảo Bình, họ cần sự nỗ lực, cố gắng từ chính cả hai, chứ không thể “dựa dẫm” hoàn toàn vào “phận trời quyết định” như thế nào; bởi vì nếu Bảo Bình có thể sẵn sàng tha thứ cho những lần kiêu ngạo quá mức của Sư Tử, còn Sư Tử chấp nhận thay đổi tính “xấu” của mình đển trở nên khiêm tốn hơn, thì tương lai của cặp đôi mới lạc quan hơn được.

12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

Không thể phủ nhận rằng tính cách Sư Tử và Song Ngư là khác nhau “một trời một vực”. Song Ngư vốn là tuýp người giàu tình cảm, tuy nhiên cũng là cung rất phức tạp về mặt tâm lý. Họ nhạy cảm và bị ảnh hưởng từ cảm xúc người khác khá nhiều. Đôi lúc, Song Ngư bối rối với chính mình, không hiểu tại sao họ lại có tâm trạng như vậy, nhưng thực chất, tất cả những thay đổi tâm lý của Song Ngư đều phần lớn do mọi người xung quanh tác động.Còn với Sư Tử – cực kỳ tự lập và kiên định, không bị ảnh hưởng bởi dư luận – đặc biệt mạnh mẽ và chủ động, luôn tích cực tiếp cận những điều mới lạ, mạo hiểm. Đó là lý do hai chòm sao này như hai đường thẳng song song, không hề có điểm chung.Tệ hơn nữa, sẽ có lúc Sư Tử không thể “ưa” nổi con người mà họ cho rằng quá mơ tưởng, điệu đàng và yếu đuối như Song Ngư. “Đã không thể yêu, đổi lại thành ghét” làm tình trạng thường gặp nhất trong mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này. Chỉ có một “phép màu” duy nhất là Sư Tử sẵn sàng hòa nhập với thế giới “màu hồng” của Song Ngư để cải thiện tình cảm của hai người hơn, nhưng có lẽ việc này duy trì trong thời gian lâu dài sẽ tạo một sự ức chế không hề nhỏ trong tâm trí của Sư Tử.

Theo ephongthuy

Cung Nào Hợp Với Sư Tử Nhất

23-09-2013 – Cự Giải tìm kiếm sư an toàn và Sư Tử là người thích hợp nhất. … Hai người chia sẻ với nhau những cảm xúc mạnh mẽ, nồng nàn trong tình …

https://plus.google.com/…/posts/XGoZftMJXur

8 phút trước – cung sư tử hợp với cung nào trong tình yêu. Cung Thiên Yếthợp với cung nào nhất – chúng tôi …

09-05-2012 – Nếu Sư Tử và Sư Tử cùng hiểu nhau và biết khi nào nên tiến, khi nàonên lui thì họ … Nếu 2 người cung Sư Tử kết hợp làm ăn với nhau thì kết quả sẽ khó được … với những ý tưởng sáng tạo có tính chất bứt phá của Sư Tử. Do đó, tốt nhấthọ …

www.12cungsao.com/p/su-tu.html

Sư Tử hay còn gọi là Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. …. Nhưng công việc thích hợp với người cung Leo: diễn viên, nhà ngoại giao, … Tóm lại, chúng ta phát hiện thấy Sư Tử trong lòng lúc nào cũng có một niềm …

vforum.vn/diendan/showthread.php?34970-Cung-Song-Tu…cung–nao

Cung Song Tử sẽ hợp nhất với những cung nào, các bạn cùng tham … “Lửa” Sư Tửsẽ luôn cần “không khí” Song Tử để tiếp tục bùng cháy và …

https://vi-vn.facebook.com/…cung–sư–tử/…cung–sư–tử…/1075409160802…

www.coiboi.com.vn/12-cung-hoang-dao/su-tu.html

Sư Tử (vốn coi mình là thông minh nhất) rất thích dạy bảo người khác. … Không cócung Hoàng đạo nào mà sự nịnh khen lại có tác động mạnh như với Sư Tử. Tính phù … Sư Tử vô cùng nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về họ. … Kim loại hợp với Sư Tử là vàng, còn loại đá mang lại hạnh phúc cho nó là topaz.

yume.vn/…/chuyen-tinh-cam-giua-nu-su-tu-va-cac-cung-35CF928D.htm

‘Đệ nhất lúa’ sao Việt tuần qua (P129) … Vẻ mơn mởn của ‘người đàn bà trẻ thơ nhấtNhật Bản’ … ương làm náo loạn màn ảnh Hàn 2014 · 10 bộ phim Hoa ngữ được mong đợi nhất năm 2015 … Ấn tượng với thiết kế ngôi nhà cổ điển kết hợp hiện đại … Duyên dáng sư phạm … Những lời cuối cùng của tử tù trước giờ trả án …

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 07/11/2014.

Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất

Không ai có thể phủ nhận rằng vẻ bề ngoài hấp dẫn sẽ rất dễ thu hút được sự chú ý của mọi người. Có những cái nhìn đầu tiên đã tạo nên một tình yêu rồi ạ. Tuy nhiên, những mối tình chỉ vì vẻ bên ngoài thường rất mau tàn. Nên trong tình yêu, chỉ có vẻ bề ngoài thôi sẽ không bao giờ đủ, chúng ta cần sự thấu hiểu bên trong tâm hồn và cả 2 thật sự hợp tính cách của nhau. Vậy làm sao để biết một nửa kia phải như thế nào thì mới hợp với tính cách mình nhỉ? Để mối quan hệ khác giới đó sẽ mang đến nhiều niềm vui và có thể hết lòng yêu thương nhau đi đến cuối con đường.Bạn đừng lo lắng và phân vân nữa ngay bây giờ mình sẽ bắt đầu tư vấn cho họ nhà Sư Tử bản lĩnh nè, để xem cậu ý sẽ hợp với cung hoàng đạo nào nhất nha.

Tính cách Cung Sư Tử như thế nào?

Sư Tử căm ghét bóng tối và sự cô đơn, đồng thời luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi. Nhưng cậu ấy khá lạc quan và đó là một trong những thế mạnh để có thể đứng lên sau sự thất bại. Bởi vì lòng quyết tâm sắt đá và sự tự tôn của chúa sơn lâm nên cậu ấy sẽ luôn muốn là người thắng cuộc trong mọi việc.

Vậy cung Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào?

Top 1: Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

Khi Bảo Bình và Sư Tử yêu nhau, đó chính là sự trung hòa giữa tầm nhìn rộng của Bảo Bình và sự linh hoạt của Sư Tử, đây có thể coi là một mối tình khá đẹp và hợp nhau. Với bản tính gan dạ và đi đến cùng sẽ giúp những ước mơ của Bảo Bình có thể trở thành hiện thực.

Sư Tử sẽ dùng sức mạnh và tình yêu thổi vào tâm hồn Bảo Bình thông minh, cả 2 sẽ quấn quýt bên nhau và qua từng ngày tình yêu sẽ thêm đông đầy hơn. Tuy rằng sẽ có những lúc cả 2 cãi vã và trở nên rất bực mình vì sự bướng bỉnh của đối phương nhưng dù sao 2 bạn vẫn là 1 cặp đôi tỏa sáng nhất nè.

Top 2: Cung Bạch Dương (21/3-20/4)

Tuy nhiên vì cả 2 đều muốn làm chỉ huy hay trung tâm nên đôi khi tình yêu này sẽ khiến cả 2 thấy mệt mỏi. Trong tình yêu ai đúng ai sai không quan trọng, cả 2 hãy học cách nhường nhịn và biết lắng nghe suy nghĩ hơn của nhau nha.

Top 3: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

Đây là một cặp đôi vừa bù trừ vừa tương đồng nhau. Kim Ngưu đơn giản từ tốn sẽ giúp Sư Tử tiết chế rất nhiều tính cách điên dại của chính cậu ấy. Khi hiểu chi tiết về cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ thấy cậu ấy rất khát khao yêu thương và được yêu. 2 người sẽ say mê nhau và luôn muốn có thời gian cho nhau. Đây là 1 tình yêu vừa trung thành vừa sâu sắc.

Điều tuyệt nhất trong mối quan hệ này là gì? Đó chính là sự hâm mộ lẫn nhau. Cả hai đều có cá tính mạnh như nhau nên không vược trội nhau trong tình yêu. Mọi người đều thấy rằng đây là một tình yêu đẹp và tốt vì hai người luôn sẻ chia những quan điểm để hoàn thành những mục đích của mình.