Song Tử Và Bảo Bình

--- Bài mới hơn ---

 • Nhân Mã Và Bảo Bình
 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?
 • Cung Sư Tử Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?
 • Sư Tử Và Bảo Bình
 • Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Tình yêu là những những rung động từ trái tim và trải dài những hành động thân mật để nuôi dưỡng cảm xúc. Thế nhưng đối với Song Tử và những con người không quá quan trọng đến những hành động thân mật sẽ nuôi dưỡng tình yêu được trong bao lâu? Là những người đều khát khao tự do và quá thông mình, họ sẽ làm gì để giữ cho nhau được thoải mái, không gò bó nhưng vẫn mặn nồng? Là bạn tốt hơn hay tình nhân tốt hơn?

  1. Tình Yêu Nam Song Tử Và Nữ Bảo Bình

  Nàng bảo bình và chàng song tử chắc chắn sẽ nhận ra nhau trong đám đông, bởi vì họ cùng nghe thấy một điệu nhạc phảng phất đâu đó. Nàng bảo bình luôn cảm thấy không ai hiểu nàng, mọi người đánh giá không công bằng về nàng. Chàng song tử cũng luôn cảm thấy không ai hiểu được những giấc mơ của chàng. Chính vì vậy mà song tử và bảo bình đến với nhau như những điệu nhạc mơ hồ, nhẹ nhàng. Không cần bất cứ lời giải thích nào nhưng cả hai đều hiểu nhau.

  Sự kết hợp giữa người và Bảo Bình Nữ chắc chắn là một trong những cặp đôi dễ dàng hơn với nhiều khoảnh khắc vui vẻ và thú vị. Chắc chắn, họ kích thích lẫn nhau, thích ở bên nhau và tìm thấy nhiều sở thích chung. Cả hai đều thích nói chuyện, tìm kiếm một quan hệ đối tác có định hướng tốt và kích thích tinh thần của nhau cùng tiến bộ.

  Nàng như làn gió đông thổi bay cái nóng mùa hè

  Nam Song Tử có đầu óc hay thay đổi một cách chóng mặt. Mặt khác, anh ta là mẫu đàn ông cực kỳ thân thiện và không muốn bất kì đau đớn nào trong cuộc sống. Chàng trai Song Tử đã có đầu óc sáng tạo với nhiều câu chuyện châm biếm kì lạ, đôi lúc người khác khó hiểu hết hàm ý sâu xa của họ.

  Những lời nói của anh ta chỉ là những trò hề được sử dụng để quyến rũ người nghe một cách ngọt ngào, hoặc thỉnh thoảng anh ta dùng vũ khí ngôn từ để làm tổn thương, trêu chọc hoặc chế nhạo người khác.

  Nhưng trong một mối quan hệ, anh ấy chắc chắn là một đối tác rất tốt với tất cả niềm vui và sự phấn khích để được chia sẻ với cô nàng Bảo Bình. Lắng nghe anh ta, cố gắng hiểu những câu nói và cử chỉ của anh ta sẽ giúp nữ Bảo Bình thấy thoải mái hơn.

  Nữ Bảo Bình rất linh hoạt và có vốn hiểu biết sâu rộng bao quát nhiều lĩnh vực, chắc chắn là người bạn đồng hành thích hợp với anh chàng Song Tử hóm hỉnh. Khả năng chịu đựng của cô ấy rất cao và cũng khá thân thiện, nên thu hút rất nhiều bạn bè. Tuy nhiên các nàng Bảo Bình thường bị tách ra khỏi đám đông và cũng có những giá trị sống khá độc lập.

  Cô ấy có trực giác tốt và thường là nhà ngoại cảm đáng sợ. Cô nàng Bảo Bình chắc chắn là người yêu rất tận tụy và trung thành cho một người hoàn toàn xứng đáng nhưng sự tách rời của cô ấy có thể khiến cô ấy có được tự do và vui vẻ hơn trong cuộc sống.

  Cặp đôi “tắc kè hoa”

  Cô nàng Bảo Bình phù hợp với một chàng trai Song Tử ngay cả họ không quá lãng mạn hay sến súa quá nhiều, tình cảm của họ thiên về tri kỷ nhiều hơn. Với những cuộc trò chuyện mỗi ngày, họ có rất nhiều điều để dạy cho nhau cũng như phạm sai lầm cùng nhau trong khi cố gắng phát triển mối quan hệ của họ.

  Cặp đôi này có chung sở thích là các trò chơi trí tuệ và vì vậy họ thường kích thích trí tuệ nhau bằng nhiều lời thách đố. Chàng Song Tử và cô nàng Bảo Bình có thể thực hiện những điều kỳ diệu như làm tan chảy những hoa tuyết trong trí tưởng tượng thành hiện thực.

  Mối quan hệ của họ là một thứ đam mê không của những giấc mơ kéo dài bất tận, chia sẻ cảm xúc và sự điên rồ ở mọi khía cạnh trong cuộc sống giúp họ dễ dàng thấu hiểu nhau hơn. Sự huyền bí giữa nam Song Tử và nữ Bảo Bình ràng buộc họ bằng một sợi dây tình yêu lung linh, kết nối tâm hồn của họ, biến họ thành một người bạn đời thực sự dành cho nhau.

  Những ước muốn và mơ mộng đầy màu sắc của họ mang đến sự rung động cho mối quan hệ của họ, vừa kì lạ vừa thú vị đủ để họ tiếp tục theo một hướng mới và tay trong tay giúp nhau chọn biến chúng thành hiện thực. Họ luôn có nhiều thứ trong cuộc sống để chia sẻ cùng nhau cho dù nó quái dị đến cỡ nào họ cũng cảm thấy vui vẻ và thấy cuộc sống đầy màu sắc rực rỡ.

  Dù mối quan hệ tốt đẹp đến đâu cũng sẽ có những góc khuất trong tâm hồn của cả hai mà người kia không thể chạm đến được. Nam Song Tử cần hiểu rằng mặc dù nữ Bảo Bình của anh ấy đang thể hiện một cảm xúc, nhưng có lẽ cách hiểu của hai người sẽ khác nhau.

  Và nữ Bảo Bình cần thỉnh thoảng buông tay anh chàng Song Tử để anh ấy thở và thoải mái với sở thích và đam mê của mình. Do cả hai đều thuộc nhóm khí nên đôi lúc hãy tạm gác những mệt nhoài bên cuộc sống để có những phút giây bình yên bên nhau thay vì chỉ tập trung vào mối quan hệ bên ngoài.

  2. Tình Yêu Bảo Bình nam Và Song Tử nữ

  Không có người đàn ông nào hiểu được ưu tư của một cô gái song tử hơn chàng trai bảo bình, hoặc không hiểu nàng theo cách thú vị như bảo bình. Nàng song tử và chàng bảo bình hợp nhau đến khó hiểu. Cả hai thường nhận ra họ có chung suy nghĩ về một vấn đề ở cùng một thời điểm.

  Hầu như lần nào nàng cũng bắt thóp được những chiêu trò của chàng trước khi chàng kịp thực hiện mọi thứ. Điều này làm nam bảo bình hứng thú và sốc khi tìm được một cô gái khó bị chàng làm bất ngờ đến như vậy. Nam bảo bình thích sáng tạo và luôn mang đến bất ngờ mỗi ngày cho nàng song tử.

  Sự sôi nổi, vui vẻ và nhiều hoạt động đặc trưng cho sự hợp tác của và Bảo Bình nam. Đây là sự kết hợp đầy sáng tạo và trong khi Song Tử làm việc để giữ cho mọi thứ tươi mới, thì Bảo Bình sẽ giúp Song Tử ổn định hơn. Sự ngưỡng mộ lẫn nhau là một phẩm chất hiếm có, và nhiều khả năng cả hai đều có nó.

  Anh chàng lạnh lùng và cô nàng dí dỏm

  Nam Bảo Bình được thích thiết lập trật tự mọi thứ theo cách của mình. Khi anh ấy đã quyết định một cái gì đó, không ai có thể thay đổi suy nghĩ của anh ta. Một chàng trai Bảo Bình có một chút tâm trạng nhưng nhìn chung người ta có thể thấy anh ta bình tĩnh, hào phóng, giàu tình cảm và đầy hài hước và khá thông minh.

  Mặc dù bản chất anh ta có nhiều đam mê nhưng đôi lúc người ta vẫn có thể thấy anh ta là mẫu người khó đoán, kỳ lạ và lập dị giữa đám đông. Nếu anh chàng Bảo Bình cảm thấy rằng một mối quan hệ không hoàn thành trọn vẹn, anh ta chuyển sự tập trung sang một thứ khác cho đến khi anh ta tìm thấy đoạn tình cảm phù hợp với anh ta. Nhưng một khi đã có một mối quan hệ tốt, đó chính là toàn bộ của sống của anh ta.

  Nữ Song Tử may mắn có tính cách hoạt bát, đa năng và trí thông minh nên được nhiều người yêu thích. Cô ấy thích tưởng tượng, trò chơi trí tuệ, một lối sống nhẹ nhàng và vui vẻ. Tâm trí cô luôn ở trên một chuyến tàu lượn siêu tốc và cô có nhiều việc phải làm một lúc. Phiêu lưu, thay đổi, có thể đi khi cô ấy muốn đi, độc lập, đây là những đặc điểm cô ấy giữ và không từ bỏ quá dễ dàng với bất cứ ai.

  Một cô nàng Song Tử dễ dàng chiếm trọn trái tim của bất cứ chàng trai nào cô ấy muốn bằng điệu bộ đáng yêu và năng động. Cô ấy khá nhạy bén trong trí tuệ và sử dụng điều này để phân tích người yêu và tìm ra hành vi của anh ta. Chẳng khác gì một chiếc radar dò tìm mẫu người hợp “gu” của mình.

  Này em ơi, em đánh rơi người yêu này

  Anh chàng Bảo Bình thường cố gắng gây bất ngờ cho cô nàng Song Tử của mình, nhưng khả năng kỳ lạ rằng khi cô ấy càng muốn khám phá anh thì anh lại càng che giấu thật kỹ khiến cô phát điên lên đi được. Anh liên tục cố gắng gây ấn tượng với cô bằng cách tiến xa hơn một chút và chẳng mấy chốc họ nhận ra họ còn hơn cả tình yêu, đó chắc chắn là một điều tuyệt vời khi họ nhầm lẫn hai mối quan hệ này.

  Nếu lãng mạn không phải là một yếu tố hàng đầu thì họ vẫn thân thiết và yêu nhau vì sở thích của họ vẫn khá giống nhau. Họ có rất nhiều điều để dạy nhau trong khi cố gắng vun đắp mối quan hệ của họ. Trong khi cố gắng tìm sự ổn định trong mối quan hệ của họ, họ có thể thấy rằng họ kích khích lẫn nhau trong những trò hề ngớ ngẩn của cuộc sống hàng ngày mà cả hai cùng trải qua. Mặc dù tinh tế, những hành động này được tạo ra cho mối quan hệ thú vị và thú vị giữa hai người.

  Không thể phủ nhận rằng nàng song tử cũng sẽ có lúc chọc tức tính kiên định của bảo bình nam bằng tính cách linh hoạt hay thay đổi của mình. Nhưng nàng rất dễ được tha thứ. Không ai có thể thốt ra những lời xin lỗi tốt như song tử cả. Sự khéo léo đó đôi lúc khiến chàng hoang mang rằng nàng có thực sự nhận ra mình sai hay không.

  Trên thực tế, mọi việc sẽ trở nên thơ mộng và lãng mạn tuyệt vời khi một song tử nữ sa vào lưới tình của nam bảo bình. Cả cuộc đời nàng rong ruổi như đom đóm bay lượn với tâm trạng thay đổi đến chóng mặt. Và đến khi gặp nam bảo bình, nàng sẽ chính là nạn nhân. Chàng kỳ dị và khó đoán chẳng kém nàng, có khi là hơn nàng.

  Khi bảo bình và song tử ở bên cạnh nhau, họ có thể chứng minh những lời buộc tội là lãnh cảm trong vấn đề tình dục của những người tình trước là sai. Song tử và bảo bình thường cho đi ở mức cần thiết, họ ít khi đòi hỏi nhiều hơn những gì được nhận. Do đó họ thường đạt được sự cân bằng, mãn nguyện trong tình ái. Một cách rất kỳ lạ, bảo bình và song tử luôn dự đoán được những ham muốn của nhau. Và khi họ kết hợp với nhau, họ có thể tìm thấy đam mê mà những người khác không thể cho họ. Bảo bình và song tử có thể khơi gợi được con người đầy ham muốn của người kia mà dường như chính họ cũng không biết mình có tồn tại những ham muốn đó.

  Song tử và bảo bình có khả năng tạo ra những khoái cảm bằng cách kích thích lời nói. Cả song tử và bảo bình có xu hướng đam mê đối với vẻ đẹp tâm hồn hơn là các giác quan – tức là những hành động thể hiện sự phóng túng về mặt thể xác. Cả hai đều có thể được kích thích bởi khía cạnh trí tuệ của nhau.

  Bảo bình sẽ không mấy quan tâm đến việc cuộc ân ái của họ đang diễn ra ở đâu. Không nhất thiết phải ở nhà, trên chiếc giường quen thuộc. Nó có thể là bất cứ đâu. Song tử đôi lúc sẽ hơi trẻ con và có thể xấu hổ với một số tình huống nhất định. Nhưng bảo bình sẽ giúp song tử nhận ra không có giới hạn nào về tự do của họ. Hai người họ có thể cùng nhau thử mọi thứ, giao tiếp và học hỏi rất nhanh về cơ thể của nhau cũng như nhu cầu của đối phương.

  Tuy nhiên, đối với song tử và bảo bình, tình dục cũng như tất cả những vấn đề khác trong cuộc sống và họ chỉ mong muốn khám phá những khoái cảm kỳ lạ trong tình dục. Sau khi đã khám phá hết mọi thứ, sau khi tình dục trở nên nhàm chán có thể sẽ dẫn họ đến mối quan hệ thiếu cảm xúc và sự thân mật thật sự. Từ đó rất dễ xa cách. Đôi khi song tử và bảo bình có thể hi sinh tình yêu cho tình bạn bởi tình yêu cần nhiều sự tin tưởng và đảm bảo về mặt cảm xúc nhiều hơn một mối quan hệ bạn bè thân thiết.

  4. Sự tin tưởng giữa Song Tử và Bảo Bình.

  Song tử cảm thấy khi ở bên bảo bình, họ có đủ không gian để làm tất cả những gì họ thích nên không có lý do nào để nói dối (song tử chỉ nói dối khi bản thân họ bị đe dọa về sự tự do). Bảo bình hiểu được nhu cầu cần sự riêng tư của mỗi người. Trong khi đó, bảo bình luôn khẳng định mình là người trung thực, thẳng thắn trong mọi hoàn cảnh. Họ làm việc của mình, không bao giờ nói dối cho dù có được xã hội chấp nhận hay không. Cả hai đều có thể tin tưởng người bạn đời của mình và hiềm hiếm khi lừa dối. Không ai trong số họ có nhu cầu về việc nói dối khi họ có rất nhiều điều để chia sẻ với nhau.

  Tuy nhiên, trò chơi về sự trung thực giữa song tử và bảo bình hết sức phức tạp và kỳ lạ. Và chắc chắn rằng chỉ họ mới có thể gỡ bỏ nút thắt đó. Cả hai đều thích những trò chơi trí tuệ và hóa thân thành những thám tử, đi theo bản năng của họ và cảnh giác với mọi sắc thái của đối phương. Đôi lúc điều này sẽ làm đối phương của họ cảm thấy tổn thương sâu sắc.

  5. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Bảo Bình và Song Tử.

  Cả song tử và bảo bình đều hiểu thấu đáo hầu hết các vấn đề, tình huống. Tuy rằng song tử sẽ có khả năng truyền đạt nhận thức cho người khác với độ rõ ràng hơn so với bảo bình. Nhưng cả hai đều là bậc thầy trong việc sử dụng những cụm từ có sức biểu cảm cao. Với món là sự sáng tạo, bảo bình không bao giờ muốn lặp lại những điều mà mình đã nói. Trong khi đó song tử thường vui vẻ lặp lại những điều đã được nêu (điều quan trọng phải nói 3 lần) nhưng với cách thể hiện không lần nào giống lần nào.

  Khi bảo bình và song tử tham gia vào những cuộc tranh luận trí tuệ, họ cảm thấy rất hào hứng và vui vẻ. Họ còn muốn tất cả mọi người có thể chiêm ngưỡng được sức mạnh trí tuệ đó của họ. Trong cuộc tranh luận, song tử có thể sẽ bị cuốn hút bởi niềm tin luôn hợp lý và nhân đạo của bảo bình, còn bảo bình sẽ có cơ hội hiểu hơn về những bản ngã của song tử. Ngôn từ và trí tuệ giúp họ gắn bó nhau hơn và hiểu nhau nhiều hơn.

  Bản chất thay đổi thường xuyên của song tử cho phép họ thích nghi tốt với thái độ và quan điểm cứng nhắc của bảo bình. Với tính chất êm dịu của song tử, họ hiểu được ý nghĩa ẩn sau trong lời nói của người khác và hiếm khi chiến đấu vì niềm tin của họ với người mà họ thấy gần gũi. Đây là một điều thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của song tử và bảo bình. Điều quan trọng là cả bảo bình và song tử cần có đủ linh hoạt để hòa hợp với nhau.

  6. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Song Tử và Bảo Bình.

  Với bản chất không ổn định của song tử, họ thay đổi tâm trí và trạng thái cảm xúc theo ngày và nếu họ cảm thấy đang ở trong mối quan hệ không được thoải mái, họ sẽ chạy trốn, đi tìm tự do mà không cần nghĩ đến lý do tại sao cũng như hậu quả có thể xảy ra. Trong khi đó, bảo bình cũng luôn đặt mình ra khỏi những kìm kẹp của bất cứ ai hoặc bất cứ thứ gì nên họ cũng có xu hướng rũ bỏ tất cả mọi thứ đang giữ chân họ khỏi mảnh đất tự do.

  Có thể nói rằng bảo bình và song tử có khả năng hiểu nhau một cách hoàn hảo khi nói đến khía cạnh biểu hiện cảm xúc của họ. Họ không quá đòi hỏi đối phương phải cung cấp những hành động thân mật, nếu như không nhận được những gì họ mong muốn, cả song tử và bảo bình cũng sẽ không cảm thấy hụt hẫng, cáu giận. Vì bản thân họ cũng hiếm khi thể hiện những hành động nồng nhiệt với đối phương (hoặc thể hiện một cách rất kỳ cục chẳng giống ai cả).

  Chính vì vậy bảo bình và song tử thường trở thành bạn bè nhiều hơn là người yêu ngay cả khi họ bị hút lấy nhau ở lần gặp đầu tiên. Bởi cốt lõi của một mối quan hệ yêu đương vẫn luôn cần những biểu hiện cảm xúc nồng ấm. Dường như cả hai cần tìm ai đó ấm áp hơn một chút để cảm nhận sự sâu sắc trong mối quan hệ tình cảm và thắp sáng trái tim nồng nhiệt của họ. Vì bên trong mỗi con người của song tử và bảo bình vẫn luôn có những khát khao tình cảm, chỉ là chưa có ai đến và khơi gợi nó để họ biết rằng, trái tim họ cũng cần những rung động hết sức giản đơn.

  7. Giá trị được cặp đôi Bảo Bình và Song Tử coi trọng

  8. Hoạt động được sẻ chia giữa Song Tử và Bảo Bình.

  Bảo bình là cung hoàng đạo duy nhất có khả năng gây bất ngờ cho song tử. Sự khác biệt của bảo bình với tất cả những người khác khiến song tử kích thích và hứng thú. Thật thú vị khi cả hai tham gia vào mối quan hệ yêu đương này. Bảo bình có khả năng gây bất ngờ và song tử có thể đi đến bất cứ đâu. Hoạt động mà họ thường xuyên chia sẻ với nhau đó là chuyển động.

  Chỉ cần họ được di chuyển là đủ. Song tử và bảo bình có thể lái xe hàng nghìn dặm chỉ để tìm một cái gì đó hoặc không gì cụ thể cả. Họ có thể làm bất cứ điều gì với nhau như đi du lịch, tham gia các câu lạc bộ, đọc nhãn hiệu và hướng dẫn của các đồ dùng trong bếp của họ. Miễn họ thấy kích thích trí thông minh của mình và khám phá ra cái gì đó thú vị ở cuối chân trời.

  9. Kết luận

  Khi ở bên nhau, song tử và bảo bình biến những viên gạch thực tế thành tòa lâu đài kỳ diệu. Luôn tồn tại những mối liên kết sẻ chia trong mọi điều giữa họ, từ sự điên rồi đến nỗi cô đơn. Mặc dù có thể có cãi vã trong mối quan hệ này, nhưng cũng khó lòng che đi sự ăn ý cũng như khả năng hoàn thiện lẫn nhau của song tử và bảo bình.

  Có thể ngay những ngày đầu quen nhau, song tử và bảo bình có thể gặp những điều đáng lo ngại từ mối quan hệ không có đủ cảm xúc và lòng từ bi. Nhưng nếu đủ tỉnh táo và kiên nhẫn, họ có thể khắc phục những điều đó bằng sự bù đắp về cảm xúc và sự thấu hiểu không lời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Xử Nữ Không?
 • Xử Nữ Và Bảo Bình
 • Bảo Bình Nữ: Hiệp Hội “chị Em Mang Nước”
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Con Đường Tình Yêu Của Cung Bạch Dương Với Các Cung Khác
 • Đọc Văn Mẫu Lớp 10 Phân Tích Đặc Trưng Cơ Bản Của Phong Cách Ngôn Ngữ Nghệ Thuật Trong Hai Câu Thơ Sau: “em Ơi Ba Lan Mùa Tuyết Tan. Đường Bạch Dương Sương Trắng Nắng Tràn” Online Chương Mới
 • Tình Bạn Song Tử Và Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Và Song Tử: Tương Thích Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Cung Nhân Mã Và Cung Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không
 • Khi Chàng Trai Bảo Bình Ghép Đôi Cùng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hợp Nhau Nhân Mã Và Bảo Bình
 • Song Tử và Bảo Bình thích cùng nhau chia sẻ sự ngọt ngào của những điều mới lạ, những chuyến đi tới các miền đất xa xôi, gặp gỡ những con người mới.

  Song Tử và Bảo Bình có khả năng thu hút người khác bằng vẻ đẹp tri thức của mình. Họ thích sáng tạo, phát minh, đổi mới, thử nghiệm những điều mới mẻ (chẳng hạn như các thí nghiệm hóa học) và xem chúng xảy ra như thế nào. Song Tử linh hoạt, tháo vát, cùng với Bảo Bình yêu thích sáng tạo là những người tiến bộ nhanh, giỏi giang trong nhiều lĩnh vực.

  Bảo Bình yêu mến sự hóm hỉnh và vui vẻ của Song Tử. Họ thích cùng nhau chia sẻ sự ngọt ngào của những điều mới lạ, những chuyến đi tới các miền đất xa xôi, gặp gỡ những con người mới. Tuy nhiên, do cả hai đều hay thay đổi, nên mọi việc khó có thể luôn diễn ra một cách êm ả. Trong trường hợp nhận thấy Song Tử có dấu hiệu thay đổi, không chung thủy Bảo Bình cũng có thể hiểu và thông cảm. Nếu tình yêu giữa hai người không đi đến một “happy ending”, họ vẫn có khả năng duy trì tình bạn.

  Song Tử và Bảo Bình đều tìm thấy những điểm vô cùng hấp dẫn của nhau, nên họ khá nồng nhiệt trong quan hệ vợ chồng. Đây là điều rất tốt, giúp duy trì hạnh phúc lứa đôi.

  Do cả hai đều có khả năng sáng tạo và nhiều điểm chung, nên trong quan hệ kinh doanh, hai người khá hợp nhau và có thể làm ăn lâu dài. Song Tử là người phát ngôn tốt nhất cho cả hai, vì thế có thể làm tốt vai trò tương tác với công chúng cũng như giới truyền thông. Còn tính kín đáo, độc lập của Bảo bình sẽ giúp đảm bảo tuyệt đối bí mật kế hoạch, dự án của hai người.

  Nguồn: Cung song tử và cung bảo bình

  Tìm kiếm: cung song tử bảo bình, cung song tử và bảo bình, song tử bảo bình, song tử hợp bảo bình, song tử hợp với bảo bình, song tử nam bảo bình nữ, song tử nữ và bảo bình nam, song tử và bảo bình, song tử và bảo bình có hợp nhau, song tử và bảo bình có hợp nhau không, song tử và bảo bình có hợp nhau ko, song tử với bảo bình, song tử với bảo bình có hợp nhau, song tử với bảo bình có hợp nhau không, song tử yêu bảo bình, tình bạn song tử và bảo bình, tình yêu song tử và bảo bình,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Tử Với Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Song Tử Và Bảo Bình Cặp Đôi Bạn Đồng Hành
 • Cung Bảo Bình Và Song Tử
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 5/12: Bảo Bình Dễ Vướng Thị Phi, Sư Tử Gặp Nhiều May Mắn
 • Số May Mắn Của Bảo Bình Hôm Nay
 • Sự Kết Hợp Cung Bảo Bình Và Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Nhân Mã
 • Chàng Bảo Bình Và Nàng Nhân Mã Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã Nam Bảo Bình: Tình Sống Mãi Trong Sự Tự Do Và Thấu Hiểu
 • Xem Cung Nhân Mã Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Bảo Bình Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không
 • Cung bảo bình và song tử có hợp nhau không?

  Tôn trọng không gian riêng và đem lại sự thoải mái cho nhau là điều đặc biệt trong tình yêu của Song Sinh (21/5 – 21/6) và Bảo Bình (20/1 – 18/2).

  Song Sinh và Bảo Bình có nhiều khả năng để trở thành tri âm, tri kỷ. Họ khiến cho cuộc sống của nhau luôn thoải mái. Cả hai đều muốn có không gian riêng, vì vậy, họ đánh giá cao những người bạn tình thấu hiểu điều này. Tình yêu của cặp đôi này luôn tràn ngập niềm vui và ẩn chứa nhiều cảm xúc mãnh liệt. Sự đam mê của họ vượt thời gian, lúc nào cũng mạnh như một cơn bão.

  Bảo Bình được biết đến bởi sự tinh tế và gợi cảm. Đôi khi, những người thuộc cung hoàng đạo này tự tách biệt, giống như một kẻ cô độc. Điều đó có khả năng gây bối rối cho Song Sinh nhưng sự an toàn mà Song Sinh đem lại có thể củng cố sự giao hòa tâm hồn giữa hai người. Bên nhau, Song Sinh luôn cổ vũ, mang lại hơi ấm cho Bảo Bình và giúp “người mang nước” hòa nhập hơn với cuộc sống.

  Song Sinh và Bảo Bình có chung một thách thức khi phải đối mặt với những công việc nguyên tắc, nhàm chán hàng ngày. Những người thuộc hai cung này đều thích thử nghiệm cái mới và không lảng tránh những biến cố. Có một điều đáng nói là khi sống chung, cả hai sẵn sàng bỏ qua những công việc lặt vặt như lau chùi, dọn dẹp nhà cửa… Vì vậy, một quy tắc nhỏ cho cuộc sống hàng ngày sẽ khiến sự kết hợp này trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn khó có thể tìm thấy một cặp Song Sinh, Bảo Bình nào nỗ lực cho sự hoàn hảo đó.

  Phụ nữ Song Sinh và đàn ông Bảo Bình

  Chàng và nàng tìm thấy ở nửa kia những điều mình mong muốn ở một bạn tình. Đàn ông Bảo Bình bị chinh phục bởi sự thông minh và khả năng giao tiếp tuyệt vời của phụ nữ Song Sinh. Ngược lại, nàng sẽ bị “đốn ngã” khi khám phá ra vốn hiểu biết phong phú, sự hài hước, quan tâm và đam mê được ẩn giấu của chàng. Chỉ cần tập trung sự chú ý trong một thời gian ngắn, cô nàng này có thể nhận ra những phẩm chất tốt đẹp ở người đàn ông Bảo Bình.

  Đàn ông Bảo Bình có thể vượt qua bản tính kín đáo và trầm tĩnh của mình để trở thành người yêu và tiến sâu vào cuộc sống xã hội của Song Sinh. Điều đó đồng nghĩa với việc chàng đang trao cho nàng cơ hội để nhìn thấy sự vui vẻ của mình, từ đó kích thích sự tò mò khiến nàng phải khám phá những điều bí ẩn về chàng. Quý ông này luôn biết cách để lay chuyển người phụ nữ Song Sinh bằng các ý tưởng và cách diễn đạt hấp dẫn. Là một đôi, họ luôn tận hưởng cuộc sống bên nhau và không lo lắng quá nhiều về tương lai. Nói chung, họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái chừng nào còn ở bên nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Tử Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Song Tử Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Đồng Điệu Về Tâm Hồn
 • Cung Bảo Bình Và Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Cung Bọ Cạp Và Cung Bảo Bình
 • Cung Thiên Yết Và Bảo Bình
 • Mặt Trăng Thiên Bình, Bảo Bình Và Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Ngày 17/4/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Ích Kỷ Trong Tình Cảm, Xử Nữ Không Nên Kiêu Căng
 • Tính Cách Bảo Bình Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Đọc Phỏng Vấn Bạch Dương
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?
 • Cung Bò Cạp Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Nếu bạn kết hợp sự dao động liên tục của Mặt trăng với sự biến đổi thường xuyên của Song Tử, bạn sẽ nhận ra ý nghĩa của dấu hiệu Mặt trăng này. Điều này hoàn toàn đi ngược lại với tính ổn định và có thể đoán trước được. Sức mạnh của Song Tử nằm ở khả năng phản ứng nhanh nhạy và phân loại ý tưởng. Họ nhanh chóng thích nghi với những thay đổi và trực giác của họ luôn hoạt động nhạy bén bởi sự tò mò vô tận. Thực tế, họ cần sự kích thích về tinh thần để cảm nhận mình vẫn đang sống và phát triển.

  Tuýp người này cần sự biến hóa đa dạng để họ có thể học hỏi nhiều điều mới mẻ. Nhưng thách thức lớn nhất với họ đó là phải trả lời câu hỏi: “Liệu tôi có thật sự hiểu biết và áp dụng được những gì mình đã học?” Người có Mặt trăng ở Song Tử rất hoạt ngôn và có khả năng cũng như phong thái giao tiếp tốt. Ngoài ra, suy nghĩ luôn thay đổi liên tục khiến họ cảm thấy rất phiền não và bối rối. Đôi khi, họ chủ quan đến mức không cần hiểu đối phương mà vẫn tích cực “giao tiếp”.

  Điều khiến họ bực bội nhất đó là ai đó đặt họ vào trạng thái bị động trong bất kì mối quan hệ nào. Như Donna Cunningham đã chỉ ra “họ luôn tự hào về sự thông tuệ của mình” (MS). Grant Lewi cũng đã viết về niềm tự hào trí tuệ của tuýp người này: “Bạn tự hào rằng mình có được sự khôn khéo thông thái đến mức cả thế giới phải lắng nghe bạn một cách biết ơn. Để có được sự thông tuệ ấy, bạn đã phải học hỏi rất nhiều và tìm cách ứng dụng chúng. Bạn thích sự khôn ngoan hơn là sự thâm thúy, hài hước hơn công bằng, thú vị hơn ổn định, khiêu khích hơn học hỏi.” (AFM)

  Người có Mặt trăng ở Song Tử thật sự rất thông minh nhưng đôi lúc những suy nghĩ quá tích cực và ham học hỏi lại khiến họ thấy bối rối. Hình ảnh cá nhân của họ luôn thay đổi liên tục bởi họ không tin tưởng bất cứ thứ gì. Do đó, họ thường xuyên bị nhầm lẫn và rơi vào trạng thái mơ hồ, không rõ ràng. Một chuyên gia tư vấn tâm lý cho rằng: “Đàn ông có Mặt trăng ở Song Tử cần một cô vợ thông minh, hoạt bát. Nhưng chính sự thông thái sắc sảo quá mức ấy khiến họ thấy vị trí của mình bị đe dọa.” Phụ nữ có Mặt trăng ở Song Tử thường rất hoạt ngôn và năng động. Mặt trăng ở vị trí này là những người nhiều năng lượng và căng tràn sức sống. Trong khi tuýp đàn ông này thì nhiệt tình và sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ người khác. Họ dành nhiều thời gian cho các hoạt động và sở thích khác nhau. Mary Colesman đã viết trong quyển “Picking Your Perfect Partner” như sau: “Họ giống như những con bướm, rất khó để nắm bắt. Đối với một số người, họ là những mảng màu hấp dẫn và quyến rũ. Nhưng đối với những người khác, họ trông có vẻ sáo rỗng, vô ý thức và dễ thay đổi.”

  Họ giống người có Mặt trăng tại Song Tử ở chỗ thiếu quyết đoán. Tuýp người này thường suy nghĩ, cân nhắc rất lâu trước khi quyết định trải nghiệm điều gì đó. Bạn có thể hiểu hơn về họ bằng cách tưởng tượng ra sự kết hợp giữa Mặt trăng thường xuyên dao động và “cán cân công lý” của Thiên Bình. Nó sẽ thay đổi liên tục giống như khi bạn đặt thứ gì đó lên cân, dẫu trọng lượng của chúng không đến 1 gram. Thật vậy, người có Mặt trăng ở Thiên Bình biết cách cân bằng mọi thứ giữa “cho” và “nhận”. Họ rất nghiêm túc khi bắt đầu bất cứ mối quan hệ nào và họ tự hào rằng mình luôn tôn trọng đối phương dựa trên nguyên tắc bình đẳng. Tuýp người này biết đặt mình vào vị trí và suy nghĩ cho người khác nhưng đôi khi vì muốn làm hài lòng tất cả mọi người mà họ sẵn sàng bỏ qua các mối quan tâm riêng của mình. Điều này làm ảnh hưởng đến tính khách quan vốn có của họ. Do muốn tránh xa những chỗ thị phi rắc rối mà thái độ họ tương đối hời hợt, không chân thành và giả vờ thỏa hiệp với người khác. Họ không biết mình nên kết thúc ở đâu và người kia bắt đầu vào lúc nào, vì thế họ dễ dàng tiêu hao năng lượng một cách vô nghĩa. Nói cách khác, phản ứng của họ thay đổi một cách vô thức tùy theo người mà họ tương tác!

  Cả hai tuýp người mà tôi đã đề cập đến ở trên, cuối cùng rồi cũng sẽ sống trong cô độc – điều khiến những người yêu mến chòm sao Thiên Bình thấy thất vọng bởi biểu hiện của họ vốn rất tuyệt vời. Người có Mặt trăng ở Thiên Bình cần một ai đó cùng họ chia sẻ ý tưởng, nếu không có sự tương tác trao đổi như thế thì cảm giác của họ không được trọn vẹn. Một số người sợ cảm giác phải tiếp xúc quá thân mật với đối phương, dẫn đến phản ứng gượng gạo, thiếu tự nhiên. Chắc chắn rằng không ai thích một người thuộc nhóm bốc đồng như tôi đã nói, vì thế muốn xây dựng một mối quan hệ thân mật, cởi mở, tin tưởng lẫn nhau là điều không thể nào xảy ra được. Tuýp người này cương quyết bảo vệ quan điểm và lý tưởng của mình. Nói chung, do họ không quá tự tin về trí tuệ của mình nên chỉ có thể quyết đoán, một mực bảo vệ lý lẽ của mình như thế. Nhưng nếu tất cả mọi người đều phản bác thì họ sẽ rút lui trong im lặng mà không muốn chia sẻ thêm bất cứ điều gì.

  Sự cân bằng của người có Mặt trăng ở Thiên Bình giúp họ nhìn nhận và giải quyết được nhiều khía cạnh của một vấn đề. Như một người đã đưa ra nhận xét: “Tôi ít khi nào sa đà quá mức vào một việc gì đó bởi tôi biết cân bằng giữa công việc và giải trí, hoạt động xã hội và thời gian cho gia đình, lịch trình làm việc và các hoạt động ngoài trời…” (AQ)

  Tuýp người này thường không tuân thủ theo bất kì quy tắc hay luật lệ nào. Không ai có thể đoán trước được phản ứng của họ, vô cùng lập dị và bí ẩn. Họ luôn đi ngược lại với những chuẩn mực xử sự thông thường của xã hội. Độc lập là phương châm sống chính và họ tự hào về sự khách quan cũng như vốn hiểu biết sâu sắc của mình. Họ muốn trải nghiệm qua nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Và họ thật sự không muốn nghe ai đó nói “sự thật” về mình hoặc tuân theo lệnh của ông chủ, người giám sát, bạn bè hay kể cả người thân cận nhất, dù cho những người đó đều có vốn hiểu biết sâu rộng hơn họ. Tuy nhiên, sau tất cả, thứ Bảo Bình tìm kiếm vẫn là sự thật và họ là chòm sao mang tính khoa học nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

  Sự đối nghịch mà tôi đề cập đến ở trên thường được thể hiện qua suy nghĩ, ý tưởng và cả lối sống của họ. Nhưng chính sự xa cách hời hợt ấy khiến họ cảm thấy khó khăn khi bắt đầu mối quan hệ, thậm chí đối phương sẽ tức giận hoặc nghĩ rằng họ là kẻ tâm thần. Bởi cảm xúc là thứ trừu tượng thế nên nếu họ biểu hiện khác thường như thế thì làm sao người khác biết rằng họ đang quan tâm hay bày tỏ sự cảm thông được? Tuýp người này có chính kiến và giữ vững lập trường, họ sẽ không để bất cứ ai gây ảnh hưởng hay tác động đến mình.

  Tôi đã quan sát và tổng hợp một số nhận xét của nhiều người về dấu hiệu này như sau:

  – Họ không thích dựa dẫm hay phụ thuộc vào bất cứ ai bởi họ tin mình có thể tự tiến bộ. Vì thế người khác luôn cảm thấy họ xa cách, hời hợt. Cảm giác an toàn cùng hứng thú là hai trở ngại lớn nhất của họ nếu muốn nhanh chóng đạt được mục tiêu. Họ cần sự kích thích liên tục trong một môi trường cố định. (AI)

  – Tôi đã từng quen biết rất nhiều người có Mặt trăng ở Bảo Bình, họ chưa bao giờ khiến tôi cảm thấy áp lực. Tôi biết họ có thể thỏa hiệp hoặc phản kháng nhưng sẽ không làm đối phương rơi vào tình thế khó xử. Tuýp người này rất thẳng thắn, trong điều kiện họ chịu mở lòng ra chia sẻ. Tôi nghĩ khó mà lý giải được cá tính độc lập bẩm sinh của một Bảo Bình. (AQ)

  Những bài phỏng vấn gần đây giúp tôi rút ra được sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ có Mặt trăng ở Bảo Bình. Cả hai giới đều cần thời gian để ổn định lại tâm trạng – kể cả nó tiêu cực hay bảo thủ thế nào. Nhưng đàn ông thường có xu hướng đi sâu vào lý giải cảm xúc của mình hơn là phụ nữ. Thực tế, tuýp đàn ông này có khả năng kiềm chế và bình ổn lại cảm xúc, phản hồi chúng một cách lý trí. Trong khi phụ nữ có Mặt trăng ở Bảo Bình dễ dàng bùng nổ cảm xúc thành những hành động mang tính cực đoan. Một nhà tâm lý học đã nói rằng họ sẽ suy ngẫm và quyết định cách biểu lộ cảm xúc và họ không ngại chọn cách cực đoan nhất. Hay nói cách khác, phụ nữ có Mặt trăng ở Bảo Bình dành rất nhiều thời gian và năng lượng để tập trung lý giải, nhìn nhận cảm xúc của mình và họ lựa chọn giữ tâm trạng ấy suốt cả một thời gian dài.

  Rất khó để nói chính xác họ đang nghĩ gì hay cảm thấy thế nào. Họ cũng không phải là người biết lắng nghe ý kiến và góp ý từ người khác. Họ không thích tranh cãi ồn ào, phức tạp. Họ có thể bỏ cuộc giữa chừng mà không đưa ra bất cứ lý do nào. Tuýp người này sống thực tế, tự lập và quyết đoán. Họ cũng có phong cách sống hoặc những sở thích tương đối “kì lạ”, khác người. Tôi đã nhìn thấy vị trí này đứng tốp đầu trong các bảng xếp hạng về thái độ cởi mở đối với tình dục và không ngại thử nghiệm nhiều tư thế mới lạ.

  (Người xem 9.412 lượt, 2.675 lượt / ngày)

  Stephen Arroyo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Nàng Bạch Dương Và Anh Chàng Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Và Bảo Bình
 • Mối Liên Kết Giữa Anh Chàng Bạch Dương Và Cô Nàng Bảo Bình
 • 12 Cung Hoàng Đạo _ Phần 2: Bạch Dương (Aries
 • Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Cho Cung Bạch Dương
 • Cung Song Ngư Và Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 8/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Mọi Sự Không Như Ý Cần Đề Phòng
 • Tình Yêu Của Bảo Bình Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
 • Tình Yêu Của Bảo Bình Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Chia Sẻ Về Chòm Sao Bảo Bình
 • Cung Sư Tử Và Cung Bảo Bình
 • Nước + Không khí = Mưa

  Bảo Bình sẽ dạy cho Song Ngư một số bài học lớn nhất của Song Ngư trong cách hy sinh. Việc các bạn đến với nhau có ý nghĩa rất nhiều sự thay đổi, rất nhiều thứ mới mẻ. Song Ngư sẽ phải dốc toàn lực để thỏa mãn nhu cầu của Bảo Bình và thích ứng theo kịp với họ. Điều mới lạ là một trong những từ khóa của Bảo Bình.

  Song Ngư + Bảo Bình ám chỉ đến những bí mật được giấu kín cuối cùng cũng được chia sẻ. Bảo Bình sẽ cảm thấy họ cần phải nói ra những mặt trong quá khứ của họ với bạn, chỉ để trút bỏ gánh nặng. Họ luôn thấy khó chia sẻ những phần này, nhưng với bạn, những “bí mật” của họ dễ dàng tuôn trào. Họ sẽ không đủ tin tưởng bạn để nói ra ngay, nhưng theo thời gian điều đó sẽ thay đổi.

  Bảo Bình khác thường, hay nói và cởi mở, nhưng lại khó trao đổi về mặt cảm xúc với những người duy trì mối quan hệ lâu dài. Họ cấp tiến và đôi khi rất khó đoán trước. Đây là phần mà bạn cũng thấy khó nắm bắt. Về phương diện tích cực, bạn là người giàu trí tưởng tượng, rất giỏi trong việc nhận ra và hiểu được trạng thái cảm xúc của Bảo Bình.

  Nói tóm lại, Bảo Bình táo bạo và lanh lợi trong khi Song Ngư thận trọng và chậm rãi. Mối quan hệ này có một thành phần nhục dục mạnh mẽ. Các bạn sẽ có mức độ thân mật thể xác mãnh liệt đối với cả hai.

  Đây là một sự kết hợp khác thường, và với một số người, có thể sẽ có một lý do về mặt xã hội hay văn hóa khiến không thể chấp nhận mối quan hệ. Cho nên lúc đầu bạn sẽ không dám tiết lộ cho bạn bè hay gia đình biết về mối quan hệ này. Đó có thể là do sự khác biệt về tôn giáo hay cái gì đó không môn đăng hậu đối. Bất kỳ lý do gì, có một sự ám chỉ về sự giấu diếm trong chuyện Bảo Bình và Song Ngư đến với nhau. Hãy nhìn lại tất cả các thiên vị hay thành kiến và chấp nhận con người thật của nhau. Đừng lo lắng về việc người khác nghĩ gì. Mối quan hệ của bạn sẽ nảy nở tốt đẹp.

  Với Bảo Bình sinh từ 21/1 đến 30/1, bạn cần làm rõ về động cơ của họ trước khi đi quá xa với mối quan hệ. Hãy hỏi xem họ muốn gì, và bạn có thể cân nhắc xem liệu mục tiêu của các bạn có giống nhau không.

  Những Bảo Bình sinh từ 31/1 đến 8/2 trong suy nghĩ của bạn là những người phân tán tư tưởng. Sự kết hợp này sẽ sản sinh ra câu chuyện tình hết chia tay lại hàn gắn. Không có nhiều sự ổn định cho bạn ở đây.

  Những Bảo Bình sinh từ 9/2 đén 18/2 sẽ có gì đó đặc biệt đối với bạn. Nếu bạn gần gũi với họ, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy họ nhạy cảm như thế nào. Tuy nhiên, bạn có thể lại cho rằng họ thuộc tuýp người trí tuệ khác thường. Cuộc sống của bạn với họ chắc chắn sẽ chẳng bao giờ buồn tẻ.

  Nguồn: Cung song ngư và bảo bình

  Tìm kiếm: cặp đôi song ngư và bảo bình, cung bảo bình nữ và song ngư nam, cung song ngư có hợp với bảo bình, cung song ngư có hợp với cung bảo bình không, cung song ngư và bảo bình, cung song ngư với bảo bình, nữ song ngư với nam bảo bình, song ngư có hợp với bảo bình, song ngư có hợp với bảo bình không, song ngư hợp với bảo bình, song ngư kết hợp với bảo bình, song ngư nam và bảo bình nữ, tình yêu của nữ song ngư và nam bảo bình, tình yêu của song ngư và bảo bình, tình yêu giữa song ngư và bảo bình,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuần Này Bảo Bình Là Cung Hoàng Đạo Hạnh Phúc Nhất (Phần 2)
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (16/3
 • 5 Cung Hoàng Đạo Là Cao Thủ Kiếm Tiền Và Giữ Tiền Trong Tuần Mới (16/9
 • Tử Vi Tuần Mới: Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Có Người Thứ 3? (Phần 2)
 • Khi Ma Kết Và Bảo Bình Là Đồng Nghiệp
 • Cung Bảo Bình Và Song Tử Có Hợp Nhau Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Tử Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Đồng Điệu Về Tâm Hồn
 • Song Tử Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Sự Kết Hợp Cung Bảo Bình Và Song Tử
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Nhân Mã
 • Chàng Bảo Bình Và Nàng Nhân Mã Có Hợp Nhau Không
 • Tôn trọng không gian riêng và đem lại sự thoải mái cho nhau là điều đặc biệt trong tình yêu của Song Sinh (21/5 – 21/6) và Bảo Bình (20/1 – 18/2).

  Song Sinh và Bảo Bình có nhiều khả năng để trở thành tri âm, tri kỷ. Họ khiến cho cuộc sống của nhau luôn thoải mái. Cả hai đều muốn có không gian riêng, vì vậy, họ đánh giá cao những người bạn tình thấu hiểu điều này. Tình yêu của cặp đôi này luôn tràn ngập niềm vui và ẩn chứa nhiều cảm xúc mãnh liệt. Sự đam mê của họ vượt thời gian, lúc nào cũng mạnh như một cơn bão.

  Bảo Bình được biết đến bởi sự tinh tế và gợi cảm. Đôi khi, những người thuộc cung hoàng đạo này tự tách biệt, giống như một kẻ cô độc. Điều đó có khả năng gây bối rối cho Song Sinh nhưng sự an toàn mà Song Sinh đem lại có thể củng cố sự giao hòa tâm hồn giữa hai người. Bên nhau, Song Sinh luôn cổ vũ, mang lại hơi ấm cho Bảo Bình và giúp “người mang nước” hòa nhập hơn với cuộc sống.

  Song Sinh và Bảo Bình có chung một thách thức khi phải đối mặt với những công việc nguyên tắc, nhàm chán hàng ngày. Những người thuộc hai cung này đều thích thử nghiệm cái mới và không lảng tránh những biến cố. Có một điều đáng nói là khi sống chung, cả hai sẵn sàng bỏ qua những công việc lặt vặt như lau chùi, dọn dẹp nhà cửa… Vì vậy, một quy tắc nhỏ cho cuộc sống hàng ngày sẽ khiến sự kết hợp này trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn khó có thể tìm thấy một cặp Song Sinh, Bảo Bình nào nỗ lực cho sự hoàn hảo đó.

  Đàn ông Song Sinh và phụ nữ Bảo Bình

  Người đàn ông Song Sinh là người không sống theo quy tắc, thích tìm hiểu mỗi thứ một chút. Tuy nhiên, họ khá phô trương và thích khoe khoang kiến thức. Thậm chí, một số chàng trai Song Sinh còn thích “lòe” người khác khi ba hoa về máy tính với những người “gà” IT và khoác lác về kỹ năng sửa chữa xe với những ai không biết về các loại động cơ.

  Chinh phục cô nàng Bảo Bình không phải là điều dễ dàng với chàng trai Song Sinh. Trong khi, nàng biết tường tận về tất cả mọi thứ và ấn tượng với những “cây si” thể hiện sự sâu sắc thì chàng lại chỉ biết mỗi thứ một chút. Mặt khác, phụ nữ Bảo Bình có bản tính nồng nhiệt, nàng sẽ yêu chàng trai nào có khả năng thức tỉnh và điều khiển sự mãnh liệt ấy trong mình. Tuy nhiên, đối với đàn ông Song Sinh, điều đó lại là một thử thách. Đàn ông Song Sinh và phụ nữ Bảo Bình có thể là một cặp nhưng họ bên nhau chỉ để thỏa mãn nhu cầu yêu và được yêu. Khi là người yêu của nhau, cả hai đều cảm thấy thoải mái nếu được tôn trọng không gian riêng nhưng phụ nữ Bảo Bình lại không có cảm xúc sâu sắc với đàn ông Song Sinh.

  Phụ nữ Song Sinh và đàn ông Bảo Bình

  Chàng và nàng tìm thấy ở nửa kia những điều mình mong muốn ở một bạn tình. Đàn ông Bảo Bình bị chinh phục bởi sự thông minh và khả năng giao tiếp tuyệt vời của phụ nữ Song Sinh. Ngược lại, nàng sẽ bị “đốn ngã” khi khám phá ra vốn hiểu biết phong phú, sự hài hước, quan tâm và đam mê được ẩn giấu của chàng. Chỉ cần tập trung sự chú ý trong một thời gian ngắn, cô nàng này có thể nhận ra những phẩm chất tốt đẹp ở người đàn ông Bảo Bình.

  Đàn ông Bảo Bình có thể vượt qua bản tính kín đáo và trầm tĩnh của mình để trở thành người yêu và tiến sâu vào cuộc sống xã hội của Song Sinh. Điều đó đồng nghĩa với việc chàng đang trao cho nàng cơ hội để nhìn thấy sự vui vẻ của mình, từ đó kích thích sự tò mò khiến nàng phải khám phá những điều bí ẩn về chàng. Quý ông này luôn biết cách để lay chuyển người phụ nữ Song Sinh bằng các ý tưởng và cách diễn đạt hấp dẫn. Là một đôi, họ luôn tận hưởng cuộc sống bên nhau và không lo lắng quá nhiều về tương lai. Nói chung, họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái chừng nào còn ở bên nhau.

  Nguồn: Cung bảo bình và song tử có hợp nhau không

  Tìm kiếm: bảo bình hợp với song tử, bảo bình nam song tử nữ, bảo bình nam và song tử nữ, bảo bình song tử, bảo bình và song tử, bảo bình và song tử có hợp không, bảo bình và song tử có hợp nhau, bảo bình và song tử có hợp nhau không, bảo bình và song tử facebook, bảo bình với song tử có hợp nhau không, bảo bình yêu song tử, cặp đôi bảo bình và song tử, cung bảo bình và song tử, cung bảo bình và song tử có hợp nhau không, song tử và bảo bình có hợp nhau ko, tình yêu bảo bình và song tử, tình yêu giữa bảo bình và song tử,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bọ Cạp Và Cung Bảo Bình
 • Cung Thiên Yết Và Bảo Bình
 • Xử Nữ Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Giữ Khoảng Cách An Toàn
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Và Xử Nữ Có Đến Với Nhau Không?
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Xử Nữ
 • Cung Bảo Bình Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Bạn Của Cự Giải Và Bảo Bình
 • Bảo Bình Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không? Hai Đứa Trẻ Con
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Tháng 02
 • Cung Bảo Bình Và Bọ Cạp Khó Hòa Hợp Về Vấn Đề Niềm Tin Và Cảm Xúc
 • Bảo Bình Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không? Phản Ứng Trao Đổi
 • Niềm tin là vấn đề rất quan trọng đối với cặp đôi này. Tùy vào độ thân thiết, sự tin tưởng của họ cũng có sự thay đổi nhất định. Song Ngư là người khá nổi loạn và họ không đủ an toàn để chia sẻ những điều thầm kín nhất của mình. Trong khí đó, Bảo Bình lại đủ thông minh để nhận ra những lời nói dối của đối tác. Nhưng để đổi lại sự tự do, Bảo Bình sẵn sàng lờ chúng đi. Cách duy nhất để xây dựng lòng tin thực sự giữa hai cung hoàng đạo này đó chính là thấu hiểu những mong muốn cốt lõi của đối phương.

  Song Ngư và Bảo Bình có thể cùng nhau vẽ ra những giấc mơ đẹp nhưng tiếc là họ khó có thể biến chúng thành hiện thực. Bản thân giữa hai cung hoàng đạo có quá nhiều khác biệt mà không biết bắt đầu phải giải quyết từ đâu. Chính điều này khiến họ khó có thể tìm được tiếng nói chung với nhau trong mọi vấn đề. Trong nhiều trường hợp, họ rất có thể khiến cả hai bị tổn thương.

  Mức độ hòa hợp giữa 2 cung Bảo Bình với Song Ngư: 35%

  Bảo Bình xa cách trong khi Song Ngư thì không ngừng thay đổi và tìm kiếm những điều thú vị mới mẻ. Sự khác biệt này khiến cho Song Ngư cảm thấy mệt mỏi vì phải chờ đợi sự hồi đáp của đối phương. Vì vậy, Bảo Bình cần chủ động hơn trong mối quan hệ của cả hai. Chỉ khi đó, hai bạn mới có thể thu hẹp khoảng cách lại được.

  Mức độ hòa hợp giữa Song Ngư và Bảo Bình: 1%

  Song Ngư thích những sự thay đổi còn Bảo Bình sẵn sàng đưa ra ý tưởng cho điều đó. Không những thế, sở thích của họ khá tương đồng vì vậy họ rất dễ tìm thấy nhiều thứ để làm cùng nhau. Tuy nhiên, quan niệm về nhận thức có sự khác nhau nên họ cũng rất dễ gặp phải những bất đồng. Họ nên ngồi xuống và nói chuyện với nhau để hiểu rõ nhu cầu của đối phương hơn.

  ☆ Bí mật tình yêu cung Khí Bảo Bình và Thiên Bình ☆ Độ tương hợp dấu hiệu Bảo Bình và Bạch Dương

  Cả Bảo Bình và Song Ngư đều coi trọng sự tự do trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, đối với Bảo Bình đó là sự bình đẳng, tự do trong cả tư tưởng và hành động. Với Song Ngư sự tự do lại thiên về cảm giác, cảm nhận đan xen thêm sự mới mẻ, không nhàm chán. Chính vì vậy, họ sẽ có rất nhiều sự thấu hiểu để dung hòa cả hai.

  Như các cặp đôi khác, Bảo Bình với Song Ngư không nhất thiết phải hiểu rõ tính cách của nhau. Tuy nhiên, để mối quan hệ bền chặt, họ cũng nên học cách thấu hiểu cho những mong muốn thầm kín và riêng tư nhất của đối phương. Chỉ khi đó họ mới có thể tiếp tục viết lên câu chuyện cổ tích cho riêng mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Và Thiên Yết Có Hợp Nhau Không?
 • Bảo Bình Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không? 2 Cực Đối Lập Nhau
 • Cung Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không Theo Chấm Điểm Tình Yêu?
 • Cung Nhân Mã Và Bảo Bình Có Phải Là Đôi Bạn Tri Kỷ Hay Là Cặp Đôi Hoàn Hảo?
 • Cung Mọc Song Tử/thiên Bình/bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Kiến Thức Cơ Bản Về 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • 12 Cung Hoàng Đạo, 12 Cầu Thủ Vĩ Đại
 • Ưu Điểm,nhược Điểm Người Sinh Ngày 22/1
 • Sinh Ngày 30/1 Cung Gì
 • Ưu Điểm,nhược Điểm Người Sinh Ngày 28/1
 • Trích dịch quyển HƯỚNG DẪN GIẢI NGHĨA BIỂU ĐỒ.

  Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

  Trước khi đọc bài này, hãy chắc là bạn đã biết về Cung Mọc của mình, cũng như ý nghĩa tổng quát của cung Mọc. Nếu chưa, các bạn có thể tìm cung Mọc của chính mình theo hướng dẫn trong ĐỌC BIỂU ĐỒ NGÀY SINH và tìm hiểu ý nghĩa biểu tượng của cung Mọc tại [CIH] KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ CUNG MỌC.

  Dành cho những ai có cung Mọc thuộc một trong 3 cung mệnh Khí sau: Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Lời dịch giả:

  CUNG MỌC SONG TỬ

  Đây đúng là thể loại cung Mọc tọc mạch và thân thiết nhất trong cả đám cung Mọc, đồng thời cũng là thể loại hay có xu hướng lo lắng về bản thân mọi lúc mọi nơi nhất (có lẽ sẽ thua mấy đứa cung Mọc Thiên Bình trong vài trường hợp). Thường các bạn trẻ này rất thông minh và tò mò, và có nhu cầu to khủng hoảng phải được giao tiếp với người khác bằng cách nói chuyện. Tính cách hời hợt thường thấy ở các bạn Mặt Trời Song Tử cũng không biểu hiện rõ ràng lắm ở mấy bạn cung Mọc Song Tử, nhưng xu hướng não trái không biết não phải đang nghĩ hay nói gì (hoặc ngược lại) là cực kì rõ ràng ở mấy bạn Song Tử ASC nha. Điều này có thể chọc điên tiết những ai hay dựa dẫm vào những bạn này và tin tưởng vô những thứ mấy bạn leo lẻo nói. Thật ra các bạn ấy không định xạo sự có chủ đích đâu, chỉ là con người bạn ấy bất nhất lắm! (Dù thế chăng nữa, tôi cũng phải nói rằng, tôi đã gặp ít nhất hai bạn Song Tử rất đáng tin cậy!)

  CUNG MỌC THIÊN BÌNH

  Dù rằng các bạn có cung Mọc Thiên Bình có xu hướng tự sướng rất mạnh so với các bạn Mặt Trời Thiên Bình, nhưng mọi người cần phải hiểu rằng những người có Cung Mọc Thiên Bình đôi khi thực sự tử tế và ngọt ngào hơn những bạn Mặt Trời Thiên Bình nhiều. Mặt Trời Thiên Bình thường quan hệ với người khác theo cách khá là xa cách, vì nhận ra rằng cuộc sống không phải chỉ toàn mật ngọt và hoa hồng. Còn những người có cung Mọc Thiên Bình sẽ bao phủ một phong thái tiêu sái lên cách toàn bộ những nguồn năng lượng khác trong biểu đồ được biểu hiện. Những mối quan hệ thân thiết là mối bận tâm chủ yếu của những bạn Mặt Trời Thiên Bình, nhưng nhu cầu phải có “một nửa” kia còn đậm đặc hơn nhiều ở các bạn cung Mọc Thiên Bình. Cả cuộc đời của các bạn thường tập trung vào mối quan hệ chủ yếu trong đời (hoặc sự thiếu hụt mối quan hệ đấy). Khi bạn không có ai làm bạn đồng hành, Thiên Bình ASC đôi khi cảm thấy mất phương hướng và thiếu thốn nguồn năng lượng thể chất tiên quyết. Muốn biết thêm chi tiết về nhu cầu quan hệ của các bạn thì chịu khó ước lượng vị trí và tác động của Kim Tinh trong biểu đồ ngày sinh. Các bạn cung Mọc Thiên Bình ít nhất thì vẫn thường có vẻ hời hợt hơn các bạn Mặt Trời Thiên Bình, vì thực chất thì Mặt Trời Thiên Bình sâu sắc hơn vẻ ngoài nhiều. Với cả, Thiên Bình ASC có vẻ giữ được góc nhìn lãng mạn về cuộc đời lâu hơn các bạn Mặt Trời Thiên Bình ưa hoài nghi.

  CUNG MỌC BẢO BÌNH

  Một luồng sáng đột phá và nổi loạn sẽ tỏa sáng khắp tính cách của cả các bạn có cung Mọc Bảo Bình và Mặt Trời Bảo Bình, nhưng có lẽ các bạn sở hữu Mặt Trời Xách Nước sẽ có những đặc điểm đậm đặc hơn. Hai bạn trên đều sở hữu niềm hâm mộ cuồng nhiệt với những thứ mới mẻ, sáng tạo, và cả những cuộc cải cách, dù rằng các bạn không công khai thể hiện nó một cách thường xuyên. Những bạn có cung Mọc Bảo Bình thường có dáng vẻ lập dị, gàn gàn. Quả thật, các bạn ấy thường cảm thấy chống đối, nổi loạn, tuy nhiên các bạn vẫn hòa hợp với những lề lói bình thường hơn đa phần các Mặt Trời Bảo Bình. Cả hai dạng trên đều thường xuyên trưng ra năng lực tri giác và thấu hiểu nhanh nhạy, với cả tốc độ suy nghĩ và sáng dạ của các bạn rất là đáng nể, dễ làm mấy đứa bạn chậm chạp hơn cảm thấy sửng sốt à nha. Cả Mặt Trời và cung Mọc Bảo Bình lại còn biểu lộ một sự xa cách lạnh lùng dễ gây nản lòng và thậm chí sốc tâm lý cho các bạn trẻ có tâm hồn tình cảm nhạy cảm. Tuy thế Mặt Trời Bảo Bình có vẻ lãnh đạm và khách quan hơn. Sự cai quản từ hành tinh truyền thống Thổ Tinh có tác động mạnh mẽ hơn là hành tinh quản chiếu hiện đại Thiên Vương Tinh ở rất nhiều các bạn có cung Mọc Bảo Bình. Hơn nữa, Nhà và Cung do Thổ Tinh chiếm giữ lúc nào cũng quan trọng với TẤT THẢY các bạn cung Mọc Bảo Bình đó nha!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổn Thương Nhiều Nên Bảo Bình Không Đủ Tin Ai Nữa
 • Bảo Bình Và Bọ Cạp (68 Ảnh): Khả Năng Tương Thích Giữa Các Cung Hoàng Đạo Của Phụ Nữ Và Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Mọc Bọ Cạp: Low Key In Love
 • Hoạt Động Ban Vì Sự Tiến Bộ Phụ Nữ Hoạt Động Ban Vì Sự Tiến Bộ Phụ Nữ
 • Tạo Cơ Hội Bình Đẳng Giới Thực Chất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100