Cung Hoàng Đạo Phức Tạp Nhất / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

4 Cung Hoàng Đạo Có Tính Cách Phức Tạp Nhất

Một người được sinh ra với tính cách của riêng của mình – trong cuộc sống sau này anh ta chỉ phát triển và đánh bóng. Hơn nữa, ảnh hưởng đến nhân vật không chỉ là những người vây quanh người đó, hoặc các sự kiện xảy ra với anh ta, mà còn là các ngôi sao.

Các nhà chiêm tinh chắc chắn về điều này, họ đã đặt tên cho 5 cung hoàng đạo với tính cách rất phức tạp.

Những người này không chỉ đứng đầu trong danh sách các cung hoàng đạo, họ còn nổi tiếng với tính cách phức tạp, có thể khiến nhiều người phát cuồng. Bạch Dương thường khó quản lý cảm xúc của mình. Và khi tâm trạng tốt, họ truyền cho người khác sự nhiệt tình và năng lượng của mình, nhưng khi họ tức giận, điều đó còn tồi tệ hơn việc tìm thấy người ấy của họ. Đại diện của cung hoàng đạo này luôn nói điều đầu tiên trong đầu họ, và điều đó không phụ thuộc vào việc người đối thoại có thích nghe hay không. Đúng như vậy, cơn giận của Bạch Dương thường không kéo dài, nhưng trong thời gian ngắn, chúng có thể hủy hoại không chỉ tâm trạng mà còn cả mối quan hệ với người khác.

Những người đại diện cho cung hoàng đạo này có tính cách khó gần, thể hiện ở việc đè bẹp đối thủ bằng quyền lực. Theo quy luật, Kim Ngưu cư xử như những người cân bằng và quyến rũ, nhưng một khi ai đó bắt đầu thử lòng kiên nhẫn của họ hoặc ấn vào chỗ đau, và họ không thể dừng lại. Sự kiên nhẫn của họ không phải là không có giới hạn và đây là điều khiến mọi người bối rối, bởi vì họ không hề tỏ ra bực bội chút nào. Cho đến thời điểm khi họ không thể dừng lại được nữa.

Những cung hoàng đạo này tuy dè dặt nhưng nhất định không được coi thường. Đừng đặt ra cho họ những nhiệm vụ quá khó và cũng đừng đòi hỏi quá cao, nếu không họ sẽ tự thu mình lại và không làm được gì. Và với điều này, họ rất dễ khiến bạn tức giận và mất cân bằng. Và bản thân các Virgos khá nhanh chóng mất bình tĩnh nếu họ không đạt được điều họ muốn. Đại diện của những cung hoàng đạo này có thể dễ dàng xóa một người khỏi cuộc đời họ, vì vậy hãy cố gắng giữ khoảng cách với họ hoặc đừng mang lại cho họ quá nhiều cảm xúc.

Đam mê, Bọ Cạp trung thành và bí ẩn là nguồn thực sự của cảm xúc tích cực, mà đôi khi trở nên quá nhiều. Họ khéo léo che giấu cơn giận của mình, nhưng hãy giải tỏa nó khi nó phù hợp với họ. Khi ai đó làm tổn thương Bọ Cạp, họ không trả lời ngay mà dừng lại một chút để tìm những từ cần thiết và đổ mọi thứ lên đối phương.

Thiên Bình Đã Phức Tạp Lại Còn Suy Nghĩ Cũng Cực Kỳ Phức Tạp

Cảm giác khi bị phản bội của Thiên Bình…

Tình yêu không phải là tất cả của cuộc đời. Khi bị phản bội, bản thân Thiên Bình đã không còn niềm tin nào với đối tượng nữa, và tình yêu chết cũng là lúc niềm tin cạn. Cho dù họ có yêu sâu đậm thế nào, việc họ chủ động chia tay sẽ xảy ra, vì có muốn níu kéo cũng chỉ làm cho họ đau khổ. Chi bằng cắt đứt nó, tuy không còn gắn bó với người mình yêu, nhưng họ sẽ thanh thản và nhẹ nhõm hơn.

Xin thưa đó không phải tự kỉ đâu – chỉ là tạm thời thôi. Đó là cách họ nhìn nhận lại vấn đề, tự phân tích và kiểm điểm lại chính mình. Để nói ra hết những thứ phức tạp lùng bùng trong đầu Thiên Bình, hay để hiểu hết họ muốn diễn đạt cái gì, chắc cũng không ai đủ kiên nhẫn. Muốn nhanh và hiệu quả, để họ tự ngấm và rút ra bài học, hãy để họ được yên!

Thiên Bình không “nói được” cảm ơn và xin lỗi, vì Thiên Bình không phải là người thích nói nhiều, họ nghĩ chỉ cần dùng hành động và ánh mắt của mình, mọi người xung quanh sẽ hiểu thành ý thôi. Nhưng đâu phải ai cũng hiểu được điều đó, đúng không?

Cách tỏ tình của Thiên Bình

Gái nhà Thiên Bình không thích ngỏ lời trước khi yêu vì một phần họ là con gái, thích nhường quyền “chủ động” cho con trai, hơn nữa là Thiên Bình có khí chất kiêu sa ngấm vào máu thịt nên… tại sao phải ngỏ lời trước nhỉ?

Trai nhà Thiên Bình thì ngược lại, thích dành quyền chủ động và luôn muốn nói lời yêu với “đằng ấy”, bạn ấy là con trai mà, ai chả thích tiến trước, và cũng vì bạn là Thiên Bình đào hoa thích cưa gái. Chiến thuật của các bạn thường ít khi là “đánh nhanh thắng nhanh” mà là “chậm mà chắc” – muốn “đằng ấy” có ấn tượng sâu đậm với mình.

Thiên Bình có thể xem như những người biết trân trọng quá khứ nhất. Các bạn ấy sống không hối hả, không tất bật nên có đủ khả năng vừa sống vừa cảm nhận. Là những con người của sự lười biếng nên thường sẽ không nghĩ đến tương lai mà các bạn nghĩ lại về quá khứ – hay theo ngôn ngữ mĩ miều nó là hòai niệm đó.

Những đồ của quá khứ như đồ của bạn bè tặng, lưu bút, thư từ… hầu như vẫn còn nguyên vẹn, chỉ đợi các bạn mở ra để ôn lại những năm trước của mình. Quá khứ dù thế nào cũng là một phần của mình, nó đã trôi qua thì hãy để nó qua, là vui cũng được, là buồn cũng được – một lần nữa bạn nhớ chuyện xưa, lại sống trong yêu thương hay những bài học đáng giá.

Thiên Bình thích được người khác chú ý đến, khi đó thái độ thường là “chảnh” không phát hiện ra người đó nhìn mình, động tác và biểu cảm chỉ hơi chút thay đổi (kiểu lạnh lùng nhưng vẫn có nét đáng yêu / quyến rũ ý) nếu bạn đối phương không tinh ý cũng sẽ chả biết được. Chính vì thế, đối phương muốn làm quen với Thiên Bình thấy sự tình này cũng rất ái ngại, nhiều người đã bỏ cuộc và không chú ý đến anh/cô ấy nữa. Đến lúc này ánh mắt TB mới đảo như “rang lạc” tìm đối phương (vì không muốn thể hiện sự thất vọng của mình ra ngòai). Nhưng phát hiện ra phía sau bạn chả còn một ai nữa.

Nguồn: chúng tôi

12 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Phức Tạp Nhất: Bọ Cạp Và Sư Tử Thích Lãnh Đạo, Không Ai Chịu Ai

Bài viết này nêu ra 12 cặp đôi cung hoàng đạo quan hệ phức tạp nhất, dễ mâu thuẫn với nhau.

1/ Bạch Dương và Xử Nữ

Cái gì đó đã kéo hai con người trái ngược này với nhau. Xử Nữ ngưỡng mộ sự tự tin của Bạch Dương và không kiểm soát nhau. Bạch Dương thấy Xử Nữ xuất sắc, cái gì cũng biết làm.

Tuy nhiên, Bạch Dương chấp nhận rủi ro và không xem xét kỹ càng trước khi hành động khiến Xử Nữ liên tục lo lắng.

Nếu Bạch Dương khắc nghiệt với Xử Nữ thì quan hệ sẽ chấm dứt. Khi lửa (Bạch Dương) và đất (Xử Nữ) kết hợp với nhau thì họ khó hiểu được nhau.

2/ Kim Ngưu và Bọ Cạp

Kim Ngưu và Bọ Cạp quấn lấy nhau say đắm thể xác. Cả hai đều đam mê, tin tưởng thận trọng và hay ghen tuông nên nảy sinh vấn đề. Kim Ngưu sẽ không hiểu hành vi ghen tuông của Bọ Cạp cần được đáp lại.

Cặp đôi cung hoàng đạo này sẽ đi đến bế tắc mà không ai chịu nhượng bộ. Quan hệ của họ chỉ thích hợp trong phòng ngủ, ngoài ra dễ gây tổn thương nhau.

3/ Song Tử và Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình hoàn toàn phù hợp kết đôi với nhau. Họ thích trò chuyện trí tuệ và tự do. Cả hai đều thích giao tiếp, hòa đồng xã hội nhưng vì mục đích khác nhau.

Song Tử dễ thích nghi hoàn cảnh hơn Bảo Bình và giỏi bày tỏ tình cảm. Song Tử là người không nhất quán và Bảo Bình là người không thể đoán trước được. Đôi khi hai tính cách đó xung khắc với nhau nhưng họ là vậy.

4/ Cự Giải và Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư đều là người sáng tạo, chu đáo và nhạy cảm, nhưng Cự Giải sống cảm xúc quá, mà Song Ngư không hiểu được.

Ngoài ra, Cự Giải nhận thấy quan hệ ảnh hưởng đến họ và làm họ thay đổi thành con người như hiện nay. Tuy nhiên, Song Ngư không học hỏi được gì từ sai lầm trong quá khứ.

Hai người chỉ giỏi trong công việc sáng tạo và nghệ thuật. Quan hệ hàng ngày là khó khăn đối với họ.

5/ Sư Tử và Nhàn Mã

Sư Tử và Nhàn Mã đều biết làm thế nào để có thời gian vui vẻ và tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Nhân Mã thường làm trò hài hước và Sư Tử có vẻ hấp dẫn riêng. Có lẽ Sư Tử cần người làm họ tỏa sáng mà Nhân Mã chưa đáp ứng được. Nhất là khi Sư Tử mất bình tĩnh hoặc cần được chơ chở.

Tuy nhiên, hai người này đều không sợ hãi và thích vui chơi, vì vậy họ kết đôi với nhau vì lợi ích nhưng khó đảm bảo yêu đương lâu dài.

6/ Xử Nữ và Bảo Bình

Xử Nữ quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình, còn Bảo Bình thì không. Xử Nữ là người ưa ổn định, an toàn và thích dựa vào những thứ đã từng thử nghiệm. Trong khi đó, Bảo Bình thích sáng tạo và tò mò khám phá những điều mới mẻ, chưa được thử nghiệm.

Bảo Bình dễ làm Xử Nữ chán nản vì quá lơ đãng và liều lĩnh. Tuy nhiên, Xử Nữ ước ao được tự do như Bảo Bình nên họ ngưỡng mộ. Dù tính cách trái ngược nhau nhưng Xử Nữ vẫn thích ở bên Bảo Bình để bù trừ cho nhau.

7/ Thiên Bình và Song Ngư

Thiên Bình và Song Ngư thực sự tốt bụng, chu đáo và hiền lành. Thiên Bình rất ngưỡng mộ và thích ở bên Song Ngư.

Thiên Bình và Song Ngư rất lãng mạn và thích lý tưởng hóa tình yêu. Cả hai đều mơ mộng nên khó thực hiện được mục tiêu thực tế. Hai người yêu nhau lãng mạn, nâng đỡ nhau để hưởng hạnh phúc dài lâu.

8/ Bọ Cạp và Sư Tử

Đây là cặp đôi quyền lực thời đại. Cả hai cung hoàng đạo này đều năng động, hung dữ và kiêu hãnh. Mọi người coi trọng họ như nhà lãnh đạo gương mẫu. Bọ Cạp coi trọng sự trung thực và đam mê hơn tất cả mà Sư Tử không thật thà lắm. Nếu Sư Tử nói dối một chút để không làm người khác đau lòng thì cũng không sao.

Có lúc Sư Tử tán tỉnh ai đó để dụ dỗ nhưng Bọ Cạp không hiểu lại ghen tuông. Trong quan hệ, cả hai đều lấn át nhau nên thành ra quan hệ phức tạp.

9/ Nhàn Mã và Thiên Bình

Nhân Mã và Thiên Bình là người khách tuyệt vời cho bữa tiệc vì họ rất cởi mở và thân thiện. Nhân Mã và Thiên Bình đều tránh xung đột, tuy nhiên, cách họ đối phó tình huống lại tạo ra khoảng cách và vấn đề mâu thuẫn giữa họ.

Nhân Mã thích độc lập, không hợp với Thiên Bình ghét ở một mình. Nhân Mã khá thẳng thắn, không khôn khéo như Thiên Bình.

10/ Ma Kết và Cự Giải

Ma Kết và Cự Giải chia sẻ với nhau nhiều điều. Cả hai đều trân trọng bạn bè và gia đình, vun đắp cho tổ ấm.

Hai người đều đáng tin cậy, tuy nhiên Ma Kết ít tình cảm hơn Cự Giải nhưng luôn sẵn sàng làm bờ vai vững chắc giúp Cự Giải vượt qua mọi sóng gió cảm xúc. Bên cạnh đó, Ma Kết không đòi hỏi cởi mở cảm xúc như Cự Giải.

Vả lại, Ma Kết dè dặt trong quan hệ hơn Cự Giải. Tất nhiên là có thách thức nhưng chỉ cần hai người muốn duy trì quan hệ thì sẽ vượt qua khó khăn.

11/ Bảo Bình và Nhàn Mã

Hai người thích đi du lịch, gặp gỡ những người mới. Dù không được đồng hành cùng nhau, họ vẫn đi. Cả hai đều tôn trọng tính độc lập của nhau.

Tuy nhiên, hai người độc lập quá cũng thành xa rời nhau. Dường như họ xuất phát cùng nhau rồi lại thành đi hai hướng khác nhau.

12/ Song Ngư và Ma Kết

Song Ngư thích dành thời gian vẩn vơ mơ mộng và suy nghĩ về mọi thứ, trong khi Ma Kết sống rất thực tế.

Song Ngư kín đáo và đôi khi hơi lén lút nên không hợp với Ma Kết. Song Ngư dễ bị ảnh hưởng hơn Ma Kết nên để yên ổn, Ma Kết không nên phản ứng lại Song Ngư.

Song Ngư hay nghi ngờ nên Ma Kết luôn cần bằng chứng sự việc. Song Ngư đáng tin cậy hơn nhiều so với Ma Kết, có cách nhìn hoàn toàn khác về cuộc sống và thế giới nên mối quan hệ riêng và chung của họ đều rắc rối.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn bài: The Minds Journal

Nam Cự Giải Khi Yêu: Nhạy Cảm, Phức Tạp Nhưng Tận Tâm Hết Mực

Nội tâm của đàn ông Cự Giải đầy mâu thuẫn. Họ dè chừng, nhạy cảm vì sợ bị tổn thương nhưng sâu bên trong họ vẫn luôn khát khao được yêu thương, bảo vệ cho cô gái mình yêu.

Đàn ông Cự Giải khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương và thường che đậy nội tâm phức tạp bằng vẻ ngoài mạnh mẽ. Thế nhưng, chàng trai ấy khi bước vào một mối quan hệ sẽ dốc hết lòng vì người mình yêu. Họ tận tâm, chu đáo và dành trọn vẹn cảm xúc cho một nửa. Điều họ cần là một cô gái đủ kiên nhẫn, đủ yêu thương, cho họ cảm giác an toàn để bộc lộ cảm xúc thật của mình.

Đàn ông Cự Giải – người đàn ông của gia đình

Cung hoàng đạo Cự Giải thu hút người khác phái bởi tính tình ân cần, chu đáo. Họ thích bày tỏ tình cảm bằng hành động thay vì ngôn từ. Đặc biệt, cung hoàng đạo này khá cố chấp trong tình yêu. Khi tìm được cô gái làm anh ta rung động, Cự Giải sẵn sàng thể hiện điều đó ra bên ngoài. Họ không ngại dành cho người mình yêu những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào. Chàng Cua luôn cố gắng ghi nhớ mọi thứ về cô gái mình thích và tìm cách làm cô ấy được vui vẻ, hạnh phúc. Cũng chính vì dành hết tình cảm cho đối phương nên khi bị phản bội, họ có xu hướng thu mình lại và mất nhiều thời gian để quên đi mối tình đã qua.

Đàn ông Cự Giải cũng khiến cô gái của họ lúng túng bởi tính cách nhạy cảm, đôi khi bướng bỉnh và nhiều mâu thuẫn. Họ thường tỏ vẻ khó gần, cáu kỉnh nhưng bên trong lại khá mong manh. Cự Giải không thích bị lừa dối, nhất là những mối quan hệ mập mờ xung quanh cô gái của họ. Thiếu đi cảm giác an toàn trong tình yêu, Cự Giải có xu hướng bảo vệ đối phương tối đa, đôi khi làm cho cô gái cảm thấy bị kiểm soát. Song, khi tìm được một nửa đích thực và dành cho người ấy đủ sự tin tưởng, họ sẽ là người đàn ông chung thủy, đáng tin cậy mà bạn có thể tựa vào.

Cung hoàng đạo này có xu hướng tìm kiếm các cô gái sống tình cảm, hướng về gia đình và nhất là luôn động viên, tâm sự cùng họ. Song Ngư, Bọ Cạp, Kim Ngưu và Thiên Bình là 4 mảnh ghép có thể làm “tan chảy” lớp vỏ bọc bên ngoài của chàng Cua.

Song Ngư tinh tế, nhạy cảm giúp Cự Giải “chữa lành” những thương tổn. Với Bọ Cạp mạnh mẽ, thích chiếm hữu, trải nghiệm yêu của Cự Giải thêm nhiều điều thú vị. Cô gái Kim Ngưu vừa là người yêu vừa là tri kỷ bên cạnh Cự Giải những lúc khó khăn trong cuộc sống. Khi yêu Thiên Bình – cô gái hiền lành, ôn hòa, Cự Giải có thể thoải mái là chính mình. Đổi lại, tính cách thẳng thắn của Cự Giải cũng giúp Thiên Bình quyết đoán và tự tin hơn.

Bài viết: N.T.T.D

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man – ảnh: Unsplash