Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Ngoại Tình Nhất ?

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Chủ Nhật Ngày 3/5/2020: Bạch Dương Vượng Tài Lộc, Xử Nữ Cảm Thấy Chán Nản Trong Công Việc
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 5/5/2020: Sư Tử Đừng Quá Kiêu Ngạo, Nhân Mã Vượng Tài Lộc
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 21/1/2020: Nhân Mã Tài Lộc Thịnh Vượng, Thiên Bình Tình Duyên Khởi Sắc
 • 4 Cung Hoàng Đạo Mang “lớp Mặt Nạ” Hoàn Hảo Nhất
 • Thành Viên Nhóm Got7
 • Trongcác cung hoàng đạo, vô cùng tự tin về sự hấp dẫn cũng như sức hút của bản thân. Đồng thời Bạch Dương cũng sẽ khó chấp nhận nếu bị từ chối hay lơ là, chính bởi lý do này mà Bạch Dương sẽ nảy sinh ý muốn hạ gục đối tượng “vừa mắt” bằng mọi giá, bất kể mình đã “có nơi có chốn” hay chưa. Bạch Dương dễ bị “say nắng” vì thế hãy luôn quan tâm và theo dõi những thay đổi của Bạch Dương nếu bạn không muốn Bạch Dương ngoại tình còn bạn bị “cắm sừng”.

  Lý do khiến những chàng trai Nhân Mã dù kết hôn vẫn ” ngoai tinh đều bắt đầu từ sự trêu chọc đùa giỡn của họ. Trong các cung hoàng đạo, Nhân Mã thích những mối quan hệ bỡn cợt, nửa đùa nửa thật, chính vì những cử chỉ tưởng như đùa ấy lại khiến đối phương nảy sinh tình cảm với họ, vô tình khiến Nhân Mã bị cuốn vào mối quan hệ vụng trộm lúc nào không hay.

  Nhân Mã thích những mối quan hệ bỡn cợt, nửa đùa nửa thật

  Hổ Cáp bên ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng và xa cách nhưng thực ra họ là những người vô cùng nhiệt tình, ấm áp. Bề ngoài tỏ ra lãnh đạm, thờ ơ nhưng một khi bản tính chinh phục trỗi dậy, Hổ Cáp có thể ngoai tinh bất kỳ lúc nào. Hổ Cáp không bao giờ chấp nhận việc bản thân bị người khác phản bội, tuy nhiên họ lại dễ dàng tha thứ cho bản thân nếu chẳng may phạm phải sai lầm đáng trách đó.

  “Tình yêu đến anh không mong đợi gì…” chính là tình yêu của . Chỉ cần là tình yêu, bất chấp đó là tình yêu công khai hay lén lút, chàng trai/ cô gái lãng mạn Song Ngư đều sẵn sàng lao mình theo cuộc tình ấy. Vốn dĩ Song Ngư luôn là người không thể kiểm soát tốt tình cảm của chính mình, họ dễ rung động, dễ yêu và rất dễ… ngoại tình. Có thể trong khoảnh khắc này họ dốc hết lòng vì bạn, nhưng sau đó, tình cảm của họ cũng dễ dàng chịu ảnh hưởng bởi những vệ tinh khác.

  Những người thuộc luôn được nhiều người yêu thương, quý mến. Luôn muốn giao lưu, mở rộng mối quan hệ nên Thiên Bình sẽ không từ chối nếu có người tỏ ý muốn làm quen và thiết lập mối quan hệ. Thiên Bình đôi khi dễ dàng bỏ qua những nguyên tắc, giá trị mà bản thân đề ra để chạy theo những gì mình muốn, chính vì thế mà nguy cơ ngoai tinh ở Thiên Bình cũng cao hơn những người khác. 

  Cự Giải thường khá dịu dàng và mềm mỏng. Năng lực khống chế của Cự Giải không được tốt lắm vì thế rất dễ xiêu lòng trước những thứ mà bản thân ngưỡng mộ và ao ước. Cự Giải cũng rất ít khi từ chối người khác kể cả là những tình cảm ngoài luồng. Nếu bạn có người yêu là Cự Giải, hãy luôn mang đến cho Cự Giải những điều họ muốn, có như vậy họ mới không bị những cám dỗ bên ngoài hấp dẫn và đánh mất bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Dễ Thương Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Tổn Thương Nhất Khi Yêu
 • Điểm Danh 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Hiểu Nhầm Là ‘đồ Dối Trá’
 • Điểm Danh Cung Hoàng Đạo Nữ Dũng Cảm “cọc Đi Tìm Trâu” Nhất
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Dũng Cảm Nhất Năm 2022, Dám Liều Để Thành Công
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Vạch Trần 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Xem Bói Cung Hoàng Đạo Nào Chung Tình Nhất Trong Tình Yêu
 • Cung Hoàng Đạo Nào Đa Tình Nhất
 • Lật Mặt 5 Cung Hoàng Đạo ‘cáo Già Giả Nai Tơ’: Song Ngư Đứng Thứ Hai, Không Ai Dám Đứng Thứ Nhất
 • Cự Giải là nằm trong số cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất, dù cho họ là con người coi trọng gia đình, ngoài ông ba, cha mẹ, họ đối xử với nửa kia của mình cũng cực kỳ tốt, lúc nào cũng lo lắng chu toàn.

  Thế nhưng ưu điểm này lại cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của họ, ấy là bởi ngoài người nhà ra, họ cũng đối xử tốt với tất cả những đối tượng khác giới xung quanh mình nữa.

  Những hành động quan tâm ấy dù chỉ là vô ý thôi nhưng khiến người ngoài rất ấn tượng, thậm chí sinh ra hảo cảm với họ.

  Theo mật ngữ 12 chòm sao, đây chính là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này có rất nhiều đào hoa dữ, dễ khiến người khác hiểu lầm, mà cứ về lâu về dài như vậy, ngoại tình cũng là một việc khó có thể tránh được.

  2. Bạch Dương

  Trong các cung hoàng đạo, cung Bach Duong vô cùng tự tin về sự hấp dẫn cũng như sức hút của bản thân.

  Đồng thời Bạch Dương cũng sẽ khó chấp nhận nếu bị từ chối hay lơ là, chính bởi lý do này mà Bạch Dương sẽ nảy sinh ý muốn hạ gục đối tượng “vừa mắt” bằng mọi giá, bất kể mình đã “có nơi có chốn” hay chưa.

  Bạch Dương dễ bị “say nắng” vì thế hãy luôn quan tâm và theo dõi những thay đổi của Bạch Dương nếu bạn không muốn Bạch Dương ngoại tình còn bạn bị “cắm sừng”.

  3. Sư Tử

  Sư Tử thống trị sự phức tạp, lãng mạn và cái tôi. Họ thường sống cho tất cả những điều đó, và được coi là biểu tượng tình dục mạnh mẽ, thu hút như nam châm vậy. Đối với một số Sư Tử, cái tôi có nghĩa là phải vượt qua mọi giới hạn. Họ có thể cảm thấy tự do để thưởng thức việc ngoại tình và sự độc tôn của mình.

  Nói cách khác, trong thế giới của Sư Tử, lợi ích của họ là quan trọng nhất. Còn người tình của họ thì sao? Nếu yêu một Sư Tử, hãy khẳng định quyền lực của mình một cách nhẹ nhàng. Sự mềm dẻo, khéo léo sẽ chinh phục Sư Tử hơn là sự nóng tính và mong muốn “sáp nhập” 2 đế quốc mạnh mẽ chỉ bằng tình yêu.

  4. Hổ Cáp

  Hổ Cáp cảm thấy, chỉ có những thứ gì mình không đạt được mới là những thứ tốt đẹp nhất, thế nhưng một khi đạt được điều gì rồi, họ lại lập tức cảm thấy nhàm chán ngay.

  Trong tình cảm, họ cũng giữ thái độ đáng trách như vậy, vì thế đây là một trong những cơ hội rất thích hợp để người thứ ba chen vào mối quan hệ giữa hai người.

  5. Song Ngư

  Song Ngư là một chòm sao rất thích “thả thính” mọi người, cho dù đã có một người yêu mình tha thiết, họ cũng vẫn thích đăng lên những dòng trạng thái mơ hồ thể hiện mình vẫn còn độc thân, khiến rất nhiều người khác giới hiểu lầm.

  Nằm trong số cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất, họ rất thích tận hưởng bầu không khí mập mờ như vậy, họ cảm thấy việc này thú vị hơn, mang lại cho họ nhiều cảm xúc hơn việc có một người yêu cố định nhiều.

  Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

  *Tiêu đề do Phụ nữ & Pháp luật đặt

  Theo www.khoevadep.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sau Nỗi Thất Tình, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao?
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu Nhất
 • Chòm Sao Nam Đáng Để Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 5 Cung Hoàng Đạo Đáng Để Yêu Nhất: Đều Là Những Cái Tên Thu Về Lượt “like Khủng”
 • Những Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Gặp Nhau Là Nghèo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Cung Hoàng Đạo Nào Chung Tình Nhất Trong Tình Yêu
 • Cung Hoàng Đạo Nào Đa Tình Nhất
 • Lật Mặt 5 Cung Hoàng Đạo ‘cáo Già Giả Nai Tơ’: Song Ngư Đứng Thứ Hai, Không Ai Dám Đứng Thứ Nhất
 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Có Đôi Môi Đẹp Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Đôi Môi Quyến Rũ Như Thế Nào?
 • Hộp trái cây dạm ngõ – FSNK160

  Top 5 Cung hoàng đạo nam dễ ngoại tình nhất, 42487, Lavender Blog MuaBanNhanh

  Top 5 Cung hoàng đạo nam dễ ngoại tình nhất. Đứng đầu bảng xếp hạng là nam Song Tử, các vị trí kế tiếp lần lượt là Song Ngư, Thần Nông, Thiên Bình và Sư Tử

  Quán quân: Song Tử (21/5 – 21/6)

  Nếu bạn đang hẹn hò với một Song Tử – biểu tượng là 1 cặp sinh đôi – hai cái đầu có thể tăng gấp đôi rắc rối. Với bẩm sinh cảm xúc có nhiều ngăn, Song Tử được “trang bị” để tung hứng nhiều hơn một người tình. Thêm vào đó, như đặc trưng của cung Khí đôi khi hay thay đổi, Song Tử có thể thiếu quyết đoán và chán người yêu một cách nhanh chóng, tạo ra một mớ cảm xúc phức tạp. May mắn thay, bạn có thể áp dụng một số “mẹo” tâm lý để có thể đi đường dài với Song Tử. Hãy giữ sự tò mò và chung thủy của họ bằng khiếu hài hước dí dỏm và một chút bí ẩn, khó đoán trước.

  Á quân: Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Cũng được minh họa bằng hai sự vật, Song Ngư, đại diện bởi 2 con cá nằm ngược nhau, có thể trở thành một thánh nhân hoàn hảo, hoặc một kẻ tội đồ phản bội. Là cung Hoàng đạo đặc trưng bởi trí tưởng tượng và khát khao tự do, Song Ngư thường xuyên làm theo cảm xúc của mình. Họ thường như vậy trong thời điểm muốn thoát khỏi thực tế và đi lang thang đến bất cứ nơi nào họ cho rằng sẽ tìm thấy sự lãng mạn. Song Ngư có xu hướng tập trung vào những người quan tâm tới mình, và tham gia cùng họ vào những cuộc phiêu lưu tình cảm. Nếu hẹn hò một Song Ngư, hãy chắc chắn rằng niềm đam mê trong mối quan hệ của bạn luôn nồng cháy, và biết cách chú ý nuông chiều sự thay đổi cảm xúc của cô ấy/ anh ấy để giữ họ bên mình.

  Hạng 3: Thần Nông (23/10 – 21/11)

  Là biểu tượng của cuộc sống chăn gối, không phải bàn cãi gì về “tố chất ngoại tình” của Thiên Yết. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo này cũng nổi tiếng về lòng trung thành mãnh liệt, vì vậy, chưa chắc tố chất ngoại tình đó sẽ khiến Thiên Yết lạc lối. Như một dấu hiệu cực đoan, nếu Thiên Yết đã một lần mất sự tôn trọng với bạn, họ sẽ bị cám dỗ để tìm tình yêu từ nơi khác. Nhưng nếu vẫn tiếp tục tôn trọng và chung thủy, bạn sẽ giành chiến thắng trong công cuộc tìm lại Thiên Yết của mình. Tin tưởng lẫn nhau là chìa khóa bọc thép để giữ gìn mối quan hệ với cung Hoàng đạo này.

  Hạng 4:Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Hạng 5: Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử thống trị sự phức tạp, lãng mạn và cái tôi. Họ thường sống cho tất cả những điều đó, và được coi là biểu tượng tình dục mạnh mẽ, thu hút như nam châm vậy. Đối với một số Sư Tử, cái tôi có nghĩa là phải vượt qua mọi giới hạn. Họ có thể cảm thấy tự do để thưởng thức việc ngoại tình và sự độc tôn của mình. Nói cách khác, trong thế giới của Sư Tử, lợi ích của họ là quan trọng nhất. Còn người tình của họ thì sao? Nếu yêu một Sư Tử, hãy khẳng định quyền lực của mình một cách nhẹ nhàng. Sự mềm dẻo, khéo léo sẽ chinh phục Sư Tử hơn là sự nóng tính và mong muốn “sáp nhập” 2 đế quốc mạnh mẽ chỉ bằng tình yêu.

  Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

  HTML source

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vạch Trần 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Sau Nỗi Thất Tình, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao?
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu Nhất
 • Chòm Sao Nam Đáng Để Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Có Nguy Cơ Ngoại Tình Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Sa Vào Mối Quan Hệ Ngoài Luồng Nhất
 • Vạch Trần Những Nam Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Khiến Các Chị Em Phải Đề Cao Cảnh Giác
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Xinh Đẹp Nhất 2022
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất
 • Top 1: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Một người đàn ông Cự Giải yêu thương vợ con, luôn biết cách chăm sóc cho gia đình tại sao lại đứng ở top 1 trong các cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất?

  Bản chất dịu dàng và mềm yếu của Cự Giải luôn bị cuốn hút bởi những cô gái có cá tính mạnh mẽ. Trong giai đoạn yêu và mới đầu khi bước vào đời sống hôn nhân chàng trai này vô cùng thích thú. Tuy nhiên, theo thời gian và những áp lực trong cuộc sống, công việc sẽ khiến chàng chán nán những cô vợ “nam tính” và họ cần sự dịu dàng, thấu hiểu và chăm sóc ân cần của một cô gái dịu dàng, hiền thục.

  Do đó, việc Cự Giải trong danh sách đen các chàng trai có tỷ lệ ngoại tình cao nhất là điều dễ hiểu. Vì vậy, các bà vợ sở hữu ông chồng Cự Giải phải biết cương nhu đúng lúc để giữ chàng ở bên mình.

  Top 2: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Anh chàng Bạch Dương luôn thích sự mới mẻ, những cái hào nhoáng luôn thu hút anh chàng đa tình này. Cuộc sống sau hôn nhân nhạt nhẽo, vô vị, lại luôn phải tranh cãi với vợ về cơm áo gạo tiền trong cuộc sống thường ngày khiến Bạch Dương không đủ sức chịu đựng. Trong thâm tâm mình Bạch Dương luôn muốn có một cuộc sống hôn nhân có thể duy trì được sự ngọt ngào như lúc mới yêu, cuộc sống cần phải tràn ngập những điều bất ngờ. Lâu dần, chàng bắt đầu nảy sinh ý muốn tìm kiếm cái mới ngoài cuộc hôn nhân của mình.

  Top 3: Song Tử (22/5 – 21/6)

  Nam Song Tử từ trước tới nay đều được đặt biệt danh là “công tử đào hoa”, vì thế không bất ngờ nếu nam Song Tử ngoại tình cả. Họ luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình nhưng lại muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ của những cuộc tình vụng trộm. Tuy nhiên, có tố chất đa tình, thì nam Song Tử lại càng đối xử tốt với vợ con.

  --- Bài cũ hơn ---

 • “lật Tẩy” 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Đánh Mất Tình Yêu Vì Thiếu Chung Thủy
 • Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Được Nhiều Người Yêu Mến Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Nào Nên Dành Tình Cảm
 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu, Mang Lại Hạnh Phúc Cho Bạn
 • 3 Cung Hoàng Đạo Có Nguy Cơ Dễ Ngoại Tình Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Đây Là 5 Chòm Sao Dễ Ngoại Tình Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lọt Top Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất, 4 Chòm Sao Này Hãy Cẩn Thận
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình
 • Góc Cảnh Báo: Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Hãm Hại Trong Năm 2022
 • 3 Điều Mà 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất
 • 3 cung hoàng đạo có nguy cơ dễ ngoại tình nhất

  Sư Tử là chòm sao có cái tôi lớn. Họ thích lãnh đạo và thống trị người khác. Họ thường sống cho tất cả những điều đó, và được coi là biểu tượng tình dục mạnh mẽ, thu hút như nam châm vậy. Trong quan niệm của Sư Tử, họ thử thách bản thân ở việc vượt qua mọi rào cản, giới hạn. Họ có thể cảm thấy tự do để thưởng thức việc ngoại tình và sự độc tôn của mình.

  Lợi ích bản thân luôn được Sư Tử đặt lên hàng đầu trong thế giới của họ. Nếu như bạn trở thành người tình của một Sư Tử, hãy đảm bảo bạn đủ nhẹ nhàng để làm vừa lòng chàng. Sự mềm dẻo, khéo léo sẽ chinh phục Sư Tử. Như vậy sẽ hiệu quả hơn việc bạn nóng nảy và thị uy đấy.

  Xem bói tử vi cho thấy Thiên Bình là một người cực kỳ thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Họ chẳng khi nào đưa ra được một quyết định dứt khoát gì, lúc nào cũng muốn kéo dài thời gian trong mọi chuyện.

  Bản mệnh luôn bị lưỡng lự, phân vân, đứng núi này trông núi nọ. Khi họ cảm thấy ấn tượng với ưu điểm của người này, lúc lại thấy điểm mạnh của người kia thật thu hút. Cứ như họ như chỉ muốn tạo ra một người chỉ toàn là ưu điểm dành riêng cho mình vậy.

  Bản mệnh nên nhận ra rằng, trên đời này chẳng có ai hoàn hảo hay toàn vẹn cả. Cứ đứng núi này trông núi nọ mãi, mà một khi có người mới lại chẳng chịu dứt khoát với người cũ. Chính điều này khiến xung quanh chòm sao lúc nào cũng xuất hiện nhiều mối quan hệ không rõ ràng, không dứt khoát.

  CUNG SONG TỬ (21/5 – 21/6)

  Xem tử vi 12 cung hoang dao cho thấy Song Tử luôn bị thu hút bởi những thứ tươi mới. Chòm sao sẽ cảm thấy vô cùng nhàm chán và khó chịu nếu như gắn bó với một điều gì đó quá lâu. Ham chơi là bản tính đặc trưng của những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử, nên cho dù là ngoại tình thì họ cũng chỉ coi đó đơn giản là một cuộc dạo chơi mà thôi. Tất cả những thứ mới lạ trong tầm mắt Song Tử đều khơi gợi lên trong họ hứng thú tìm hiểu và khám phá. Do vậy, Song Tử luôn đứng trong top những chòm sao có nguy cơ ngoại tình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất Nên Tránh Xa
 • Chẳng Bao Giờ Nhận Ra Thính Xa Thính Gần, Đây Là Những Cung Hoàng Đạo Khó “đổ” Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Mệnh Danh Là
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Đệ Nhất Lắm Chiêu Trong Tình Yêu
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Đệ Nhất Hiếu Thảo
 • 4 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất Nên Tránh Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cung Hoàng Đạo Có Nguy Cơ Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Đây Là 5 Chòm Sao Dễ Ngoại Tình Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lọt Top Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất, 4 Chòm Sao Này Hãy Cẩn Thận
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình
 • Góc Cảnh Báo: Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Hãm Hại Trong Năm 2022
 • 1/ Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6-22/7)

  Xem tử vi 2022 cho biết Cự Giải là nằm trong số cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất, dù cho họ là con người coi trọng gia đình, ngoài ông ba, cha mẹ, họ đối xử với nửa kia của mình cũng cực kỳ tốt, lúc nào cũng lo lắng chu toàn.

  Thế nhưng ưu điểm này lại cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của họ, ấy là bởi ngoài người nhà ra, họ cũng đối xử tốt với tất cả những đối tượng khác giới xung quanh mình nữa.

  Theo mật ngữ 12 chòm sao, đây chính là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này có rất nhiều đào hoa dữ, dễ khiến người khác hiểu lầm, mà cứ về lâu về dài như vậy, ngoại tình cũng là một việc khó có thể tránh được.

  2/ Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2-20/3)

  “Tình yêu đến anh không mong đợi gì…” chính là tình yêu của cung Song Ngư. Chỉ cần là tình yêu, bất chấp đó là tình yêu công khai hay lén lút, chàng trai/ cô gái lãng mạn Song Ngư đều sẵn sàng lao mình theo cuộc tình ấy. Vốn dĩ Song Ngư luôn là người không thể kiểm soát tốt tình cảm của chính mình, họ dễ rung động, dễ yêu và rất dễ… ngoại tình. Có thể trong khoảnh khắc này họ dốc hết lòng vì bạn, nhưng sau đó, tình cảm của họ cũng dễ dàng chịu ảnh hưởng bởi những vệ tinh khác.

  3/ Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7-22/8)

  Sư Tử thống trị sự phức tạp, lãng mạn và cái tôi. Họ thường sống cho tất cả những điều đó, và được coi là biểu tượng tình dục mạnh mẽ, thu hút như nam châm vậy. Theo lịch âm dương 2022 cho biết đối với một số Sư Tử, cái tôi có nghĩa là phải vượt qua mọi giới hạn . Họ có thể cảm thấy tự do để thưởng thức việc ngoại tình và sự độc tôn của mình.

  4/ Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9-23/10)

  Những người thuộc cung Thiên Bình luôn được nhiều người yêu thương, quý mến. Luôn muốn giao lưu, mở rộng mối quan hệ nên Thiên Bình sẽ không từ chối nếu có người tỏ ý muốn làm quen và thiết lập mối quan hệ. Thiên Bình đôi khi dễ dàng bỏ qua những nguyên tắc, giá trị mà bản thân đề ra để chạy theo những gì mình muốn, chính vì thế mà nguy cơ ngoai tinh ở Thiên Bình cũng cao hơn những người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chẳng Bao Giờ Nhận Ra Thính Xa Thính Gần, Đây Là Những Cung Hoàng Đạo Khó “đổ” Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Mệnh Danh Là
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Đệ Nhất Lắm Chiêu Trong Tình Yêu
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Đệ Nhất Hiếu Thảo
 • Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Nào Đến Với Nhau Tạo Nên Tình Yêu Sâu Sắc, Nồng Nàn?
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Góc Cảnh Báo: Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Hãm Hại Trong Năm 2022
 • 3 Điều Mà 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Tán Tỉnh Nhất?
 • Khám Phá Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Chân
 • Tiết Lộ Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí phong thủy điểm danh top 3 cung hoàng đạo dễ ngoại tình do bản tính trăng hoa, dễ bị cám dỗ.

  3 cung hoàng đạo dễ ngoại tình:

  1. Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải là một trong số các chòm sao dễ ngoại tình nhất trong vòng tròn hoàng đạo dù cho con giáp này là con người coi trọng gia đình, ngoài ông ba, cha mẹ, họ đối xử với nửa kia của mình cũng cực kỳ tốt, lúc nào cũng lo lắng chu toàn.

  Thế nhưng ưu điểm này lại cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của họ, ấy là bởi ngoài người nhà ra, người thuộc cung Cự Giải cũng đối xử tốt với tất cả những đối tượng khác giới xung quanh mình nữa. Những hành động quan tâm ấy dù chỉ là vô ý thôi nhưng khiến người ngoài rất ấn tượng, thậm chí sinh ra hảo cảm với họ.

  Theo tử vi trọn đời của Cự Giải thì đây chính là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này có rất nhiều đào hoa dữ, dễ khiến người khác hiểu lầm, mà cứ về lâu về dài như vậy, họ sẽ bị sa ngã và ngoại tình cũng là một việc khó có thể tránh được.

  2. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

  Xem mật ngữ 12 chòm sao, Bọ Cạp cảm thấy, chỉ có những thứ gì mình không đạt được mới là những thứ tốt đẹp nhất, thế nhưng một khi đạt được điều gì rồi, chòm sao lại lập tức cảm thấy nhàm chán ngay.

  Trong tình cảm, cung hoàng đạo này cũng giữ thái độ đáng trách như vậy, vì thế đây là một trong những cơ hội rất thích hợp để người thứ ba chen vào mối quan hệ giữa hai người.

  Chòm sao dễ ngoại tình nhất này lúc nào cũng theo đuổi những thứ không thuộc về mình, lại chẳng bao giờ biết trân trọng những thứ nằm trong tầm tay, vì thế Bọ Cạp sẽ để lỡ hết mối nhân duyên này đến mối nhân duyên khác.

  3. Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư rất thích “thả thính” mọi người, cho dù đã có một người yêu mình tha thiết, chòm sao này cũng vẫn thích đăng lên những dòng trạng thái mơ hồ thể hiện mình vẫn còn độc thân, khiến rất nhiều người khác giới hiểu lầm.

  Song Ngư thuộc top cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất, vì họ rất thích tận hưởng bầu không khí mập mờ như vậy, những người thuộc cung Song Ngư cảm thấy việc này thú vị hơn, mang lại cho họ nhiều cảm xúc hơn việc có một người yêu cố định nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lọt Top Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất, 4 Chòm Sao Này Hãy Cẩn Thận
 • Đây Là 5 Chòm Sao Dễ Ngoại Tình Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • 3 Cung Hoàng Đạo Có Nguy Cơ Dễ Ngoại Tình Nhất
 • 4 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất Nên Tránh Xa
 • Chẳng Bao Giờ Nhận Ra Thính Xa Thính Gần, Đây Là Những Cung Hoàng Đạo Khó “đổ” Nhất
 • Vạch Trần 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Xem Bói Cung Hoàng Đạo Nào Chung Tình Nhất Trong Tình Yêu
 • Cung Hoàng Đạo Nào Đa Tình Nhất
 • Lật Mặt 5 Cung Hoàng Đạo ‘cáo Già Giả Nai Tơ’: Song Ngư Đứng Thứ Hai, Không Ai Dám Đứng Thứ Nhất
 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Có Đôi Môi Đẹp Nhất
 • Chàng nghệ sĩ với tâm hồn thơ mộng như Thiên Bình thường tạo ấn tượng về một con người cẩn thận, vui vẻ, rất thủy chung và tận tâm với vợ. Nhưng thực tế, Thiên Bình rất coi trọng bản thân, luôn coi mình là “cái rốn của vũ trụ”. Bất kỳ việc gì Thiên Bình cũng muốn làm theo ý mình, không bao giờ quan tâm đến suy nghĩ của người bên cạnh. Không mấy khi thực sự yêu và thương, với cung Hoàng đạo nam này, chỉ một chút rung động là đã đủ để họ bỏ mặc tất cả tình nghĩa, trách nhiệm, nghĩa vụ và cả những tốt đẹp ban đầu để chạy theo thứ được xưng tụng là “tiếng gọi của tình yêu”. Có sức hấp dẫn hơn người từ vẻ ngoài hào nhoáng, bóng bẩy cùng tài năng giao tiếp tuyệt vời, Thiên Bình chẳng gặp nhiều trở ngại trong việc săn tìm những “bóng hồng”.

  Á quân: Nhân Mã (23/11 – 21/12) – Kẻ thích chơi bời – biến giả thành thật

  Cho dù không phải là tuýp đàn ông mới gặp đã yêu nhưng chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng luôn phong phú không kém cạnh gì. Duyên phận với phái nữ luôn tốt đẹp, thích cười đùa trêu chọc và rất galant nên khiến nhiều người “tưởng thật”. Hôn nhân luôn không phù hợp với con người yêu tự do, sống phóng khoáng và thoải mái như Nhân Mã nên một khi cảm thấy bị ràng buộc, níu kéo, Nhân Mã nhất định sẽ tìm cách giải thoát cho mình. Một phút xúc động quá cảm tính sẽ dẫn đến những sai lầm phá hủy tất cả cuộc sống của cung Hoàng đạo nam này. Nhưng họ như thể chẳng suy nghĩ nhiều mà hồn nhiên thoải mái bỏ mặc mọi thứ lại sau lưng để sẵn sàng bắt đầu một chuyện tình mới. Thế nên những chuyện đùa vui của Nhân Mã, lâu dài rồi thành thật.

  Hạng 3: Thần Nông (24/10 – 22/11) – Kẻ luôn chạy theo tiếng gọi của cảm xúc

  Anh chàng Thần Nông luôn sống trong sự hỗn loạn cảm xúc của bản thân bởi cả đời cung Hoàng đạo này đều kiếm tìm những sự kích thích đến cực điểm, họ sống nhạy cảm và thường buông thả theo tâm trạng. Gặp gỡ được người con gái bí ẩn, khơi gợi, Thần Nông sẽ bỏ mặc tất cả để tranh đấu, cướp lấy mà không hề quan tâm đến người phụ nữ đang ở bên cạnh mình. Nhưng cứ mải miết với những cuộc chinh phục, người đàn ông Thần Nông không biết thế nào là đủ, biết trân trọng những gì sẵn có mà lại tiếp tục những “cuộc săn” mới. Tuy luôn giành được thành công, thắng lợi nhưng cứ mãi theo đuổi những mục tiêu mới lạ như vậy, sự ổn định, yên bình quý giá chẳng biết bao giờ mới đến với Thần Nông.

  Hạng 4: Song Tử (21/5 – 21/6) – Thích khám phá và tìm hiểu Thế giới

  Song Tử rất ham chơi, tất cả mọi thứ mới lạ xuất hiện trong tầm mắt đều khơi gợi hứng thú tìm hiểu khám phá ở họ. Sự sôi nổi ở mỗi cuộc chuyện trò, những nụ cười và sự hài hước thú vị có thể khơi gợi hứng thú của Song Tử và cũng trở thành một trong những nguyên nhân khiến họ ngoại tình. Với Song Tử, chỉ cần tình cảm xuất phát từ hai phía là được, không cần quan tâm tới bất cứ yếu tố bên ngoài nào khác. Chính vì không có ý thức, trách nhiệm và tình nghĩa như vậy nên Song Tử không coi trọng gia đình, sẵn sàng bước ra khỏi nơi mà họ cho là “nấm mồ trầm lặng” ấy để chạy theo những tươi mới vui vẻ khác.

  Hạng 5: Song Ngư (19/2 – 20/3) – Ham vui trước mắt

  Điều khiến một anh chàng Song Ngư lệch khỏi quỹ đạo gia đình chỉ có thể là sự kích thích hấp dẫn. Một mối quan hệ bí mật cũng được, thầm mến say mê một người khác cũng được, chỉ cần thú vị hơn cuộc sống gia đình yên ấm ngày càng trở nên nhạt nhẽo, Song Ngư sẽ lập tức biến đổi thành anh chàng bất chấp tất cả để ngoại tình. Khó lòng kiềm chế được suy nghĩ và cảm xúc của bản thân, cho dù chuyện ngoại tình bị bại lộ, bị đay nghiến, Song Ngư vẫn sẵn sàng tìm đến người tình để được ôm ấp vỗ về. Không quan tâm đến người vợ từng gắn bó với nhau đến thế nào, Song Ngư chỉ coi trọng những kích thích tươi vui trước mắt mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất
 • Sau Nỗi Thất Tình, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao?
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu Nhất
 • Chòm Sao Nam Đáng Để Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 5 Cung Hoàng Đạo Đáng Để Yêu Nhất: Đều Là Những Cái Tên Thu Về Lượt “like Khủng”
 • Đây Là 5 Chòm Sao Dễ Ngoại Tình Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Nào De Ngoại Tình Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Qua Cung Hoàng Đạo
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Giả Tạo Nhất Trên Đời, 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thời Trang Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ Và Gợi Cảm Của 12 Chòm Sao Trong Ngày Valentine
 • Những Cung Hoàng Đạo Giỏi Che Giấu Cảm Xúc Nhất, 5 Cung Hoàng Đạo Là Người Giỏi Che Giấu Cảm Xúc
 • Bảng Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Dễ Làm Người Khác Khó Chịu Nhất
 • Ham chơi chính là một trong những đặc trưng của những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử. Họ dễ vướng vào một mối quan hệ ngoài luồng và coi đó như một cuộc dạo chơi, sẽ rời đi khi không còn thấy hứng thú.

  Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử là những người có khả năng ngoại tình cao nhất. Những người thuộc cung hoàng đạo này thích xê dịch, đến những vùng đất mới để khámphá, trải nghiệm những điều mới mẻ. Song Tử sẽ cảm thấynhàm chán và khó chịu khi bị ràng buộc, ở một chỗ.

  Đang xem: Cung hoàng đạo nào de ngoại tình nhất

  Ham chơi chính là một trong những đặc trưng của những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử. Họ dễ vướng vào một mối quan hệ ngoài luồng và coi đó như một cuộc dạo chơi, sẽ rời đi khi không còn thấy hứng thú. Những điều mới lạ luôn tạo cảm hứng cho Song Tử. Vì những điều này mà Song Tử là cung hoàng đạo có khả năng ngoại tình cao nhất. Tuy nhiên, xét ở một khía cạnh khác thì đây cũng là cung hoàng đạo biết trách nhiệm, chăm sóc cho gia đình khi đã tìm được một người bạn đời vừa ý.

  Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Sự chung thủy là điều khá khó khăn với những người thuộc cung Bạch Dương. Điều này là do họ luôn thíchchinh phục những điều mới mẻ vàthú vị. Khi rung động trước một ai đó và bị từ chối hay chỉ đơn giản là lơ là, họ càng đặt quyết tâm cao độ hơn. Bạch Dương sẽ tìm mọi cách để “đốn gục” đối phương dù bản thân mình là người đã có nơi có chốn.

  Bên cạnh đó, Bạch Dương là những người vốn vô cùng tự tin về sự cuốn hút, hấp dẫn của bản thân về cả tính cách lẫn ngoại hình. Có thể nói, một khi cung hoàng đạo này đã quyết tâm, đối phương khó lòng “thoát” được vì Bạch Dương rất mạnh dạn, chủ động, sẽ đưa đối phương đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

  Tuy nhiên không vì vậy mà “trói chân” Bạch Dương là điều không thể. Bạch Dương sẽ rất chung tình khi đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

  Song Ngư(19/2 – 20/3)

  Điều khiến Song Ngư dễ bị “lầm đường lạc lối” là bởi họ vốn là những người sống theo sự mách bảo của trái tim, dễ dàng bất chấp tất cả vì tình yêu. Song ngư là người sẵn sàng nhắm mắt, bỏ qua những lời nói của lý trí để chạy theo mối tình dù biết là sai trái.

  Song Ngư vốn khó kiểm soát được tình cảm của họ. Họ dễ rung động và mộng mơ, ham vui. Đây là cung hoàng đạo có thể “chết vì yêu”, sẵn sàng dốc lòng vì bạn hôm nay nhưng cũng có thể xao động trước một người khác vào ngày mai.

  (*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Gây Ức Chế Nhất?
 • Những Cung Hoàng Đạo Được Mệnh Danh Là Đệ Nhất Đen Đủi Trong Tình Yêu
 • Nhóm Thay Đổi Cung Hoàng Đạo Của Bạn Có Lẽ Đã Thay Đổi Mà Bạn Không Hề Biết
 • Nam Sinh Tháng 8 Cung Gì? Nét Đặc Trưng Của Cung Hoàng Đạo Tháng 8
 • Tháng 9 Cung Gì? Bói Tình Yêu, Sự Nghiệp Cho Cung Hoàng Đạo Tháng 9
 • Tiết Lộ Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Chàng Trai Dễ Ngoại Tình Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Game Everwing Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tải Và Mẹo Chơi Everwing
 • Gợi Ý Quà Tặng Giáng Sinh Theo Cung Hoàng Đạo
 • Thói Quen Hẹn Hò Cần Thay Đổi Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Chọn Cách Làm Đẹp Nào Để Nâng Cao Tâm Trạng? (P2)
 • Sau khi kết hôn có không ít đàn ông đi ngoại tình, một phần vì cảm thấy cuộc sống vợ chồng nhàm chán, mặt khác muốn tìm cảm giác mới lạ hơn, thỉnh thoảng lại đi “ăn phở” để đổi vị.

  Vị trí thứ nhất: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Hình tượng một Cự Giải yêu gia đình, chăm sóc tốt cho gia đình đã đi sâu vào trong tâm trí rất nhiều người, Cự Giải còn dịu dàng và tận tâm khiến các chị em vô cùng yêu mến. Vậy tại sao anh chàng Cự Giải lại lọt vào top 1 trong danh sách này? Chàng trai Cự Giải khá thích những cô gái mạnh mẽ, trước khi kết hôn hoặc giai đoạn đầu sau kết hôn, chàng vẫn chưa cảm nhận được sự áp lực nào từ nàng, hơn thế chàng còn khá là thích thú với điều đó, nhưng dần dần, lòng tự tôn cá nhân của Cự Giải trỗi dậy, chàng không thể chịu đựng được một người phụ nữ như thế, và bắt đầu muốn tìm một người phụ nữ nhu mì, có tính cách ôn hòa. Tuy nhiên, Cự Giải lại không hề cảm thấy tội lội vì chàng cho rằng trước đây bản thân đã thật lòng và tâm huyết với cuộc hôn nhân đã qua.

  Vị trí thứ 2: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương có tên trong danh sách này chẳng phải là điều lạ lẫm gì. Bản thân tính cách của Bạch Dương là thích điều mới mẻ, kích thích. Cuộc sống sau hôn nhân nhạt nhẽo, vô vị, lại luôn phải tranh cãi với vợ về cơm áo gạo tiền trong cuộc sống thường ngày, những điều này khiến cho chàng không thể chịu đựng thêm nữa, chàng luôn luôn hi vọng cuộc sống sau kết hôn có thể duy trì được sự ngọt ngào như lúc mới yêu, cuộc sống cần phải tràn ngập những điều bất ngờ. Lâu dần, chàng bắt đầu tìm người mới, hâm nóng tình yêu của chính mình.

  Vị trí thứ 3: Song Tử (22/5 – 21/6)

  Nam Song Tử từ trước tới nay đều được đặt biệt danh là “công tử đào hoa”, vì thế không bất ngờ nếu nam Song Tử ngoại tình cả. Chàng không oán trách gì cuộc sống sau khi kết hôn, mà chỉ vì chàng muốn thưởng thức điều mới lạ, muốn nếm mùi sợ hãi hồi hộp kích thích khi ngoại tình. Trước mặt vợ thì ngoan ngoãn, nhưng bên ngoài xã hội thì là một cao thủ tình trường, chàng rất giỏi trong việc khiến các cô gái “đổ tắp lự”. Tuy ngoại tình, nhưng Nam Song Tử vẫn một mực đối xử tốt với vợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Chân
 • Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Tán Tỉnh Nhất?
 • 3 Điều Mà 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất
 • Góc Cảnh Báo: Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Hãm Hại Trong Năm 2022
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100