Cung Hoàng Đạo Nữ Dễ Ngoại Tình Nhất / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Ngoại Tình Nhất ?

Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Chủ Nhật Ngày 3/5/2020: Bạch Dương Vượng Tài Lộc, Xử Nữ Cảm Thấy Chán Nản Trong Công Việc

Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 5/5/2020: Sư Tử Đừng Quá Kiêu Ngạo, Nhân Mã Vượng Tài Lộc

Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 21/1/2020: Nhân Mã Tài Lộc Thịnh Vượng, Thiên Bình Tình Duyên Khởi Sắc

4 Cung Hoàng Đạo Mang “lớp Mặt Nạ” Hoàn Hảo Nhất

Thành Viên Nhóm Got7

Trongcác cung hoàng đạo, vô cùng tự tin về sự hấp dẫn cũng như sức hút của bản thân. Đồng thời Bạch Dương cũng sẽ khó chấp nhận nếu bị từ chối hay lơ là, chính bởi lý do này mà Bạch Dương sẽ nảy sinh ý muốn hạ gục đối tượng “vừa mắt” bằng mọi giá, bất kể mình đã “có nơi có chốn” hay chưa. Bạch Dương dễ bị “say nắng” vì thế hãy luôn quan tâm và theo dõi những thay đổi của Bạch Dương nếu bạn không muốn Bạch Dương ngoại tình còn bạn bị “cắm sừng”.

Lý do khiến những chàng trai Nhân Mã dù kết hôn vẫn ” ngoai tinh đều bắt đầu từ sự trêu chọc đùa giỡn của họ. Trong các cung hoàng đạo, Nhân Mã thích những mối quan hệ bỡn cợt, nửa đùa nửa thật, chính vì những cử chỉ tưởng như đùa ấy lại khiến đối phương nảy sinh tình cảm với họ, vô tình khiến Nhân Mã bị cuốn vào mối quan hệ vụng trộm lúc nào không hay.

Nhân Mã thích những mối quan hệ bỡn cợt, nửa đùa nửa thật

Hổ Cáp bên ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng và xa cách nhưng thực ra họ là những người vô cùng nhiệt tình, ấm áp. Bề ngoài tỏ ra lãnh đạm, thờ ơ nhưng một khi bản tính chinh phục trỗi dậy, Hổ Cáp có thể ngoai tinh bất kỳ lúc nào. Hổ Cáp không bao giờ chấp nhận việc bản thân bị người khác phản bội, tuy nhiên họ lại dễ dàng tha thứ cho bản thân nếu chẳng may phạm phải sai lầm đáng trách đó.

“Tình yêu đến anh không mong đợi gì…” chính là tình yêu của . Chỉ cần là tình yêu, bất chấp đó là tình yêu công khai hay lén lút, chàng trai/ cô gái lãng mạn Song Ngư đều sẵn sàng lao mình theo cuộc tình ấy. Vốn dĩ Song Ngư luôn là người không thể kiểm soát tốt tình cảm của chính mình, họ dễ rung động, dễ yêu và rất dễ… ngoại tình. Có thể trong khoảnh khắc này họ dốc hết lòng vì bạn, nhưng sau đó, tình cảm của họ cũng dễ dàng chịu ảnh hưởng bởi những vệ tinh khác.

Những người thuộc luôn được nhiều người yêu thương, quý mến. Luôn muốn giao lưu, mở rộng mối quan hệ nên Thiên Bình sẽ không từ chối nếu có người tỏ ý muốn làm quen và thiết lập mối quan hệ. Thiên Bình đôi khi dễ dàng bỏ qua những nguyên tắc, giá trị mà bản thân đề ra để chạy theo những gì mình muốn, chính vì thế mà nguy cơ ngoai tinh ở Thiên Bình cũng cao hơn những người khác. 

Cự Giải thường khá dịu dàng và mềm mỏng. Năng lực khống chế của Cự Giải không được tốt lắm vì thế rất dễ xiêu lòng trước những thứ mà bản thân ngưỡng mộ và ao ước. Cự Giải cũng rất ít khi từ chối người khác kể cả là những tình cảm ngoài luồng. Nếu bạn có người yêu là Cự Giải, hãy luôn mang đến cho Cự Giải những điều họ muốn, có như vậy họ mới không bị những cám dỗ bên ngoài hấp dẫn và đánh mất bản thân.

Các Cung Hoàng Đạo Dễ Thương Nhất

Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Tổn Thương Nhất Khi Yêu

Điểm Danh 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Hiểu Nhầm Là ‘đồ Dối Trá’

Điểm Danh Cung Hoàng Đạo Nữ Dũng Cảm “cọc Đi Tìm Trâu” Nhất

Top 3 Cung Hoàng Đạo Dũng Cảm Nhất Năm 2022, Dám Liều Để Thành Công

Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất

Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Có Nguy Cơ Ngoại Tình Nhất

Những Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Sa Vào Mối Quan Hệ Ngoài Luồng Nhất

Vạch Trần Những Nam Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Khiến Các Chị Em Phải Đề Cao Cảnh Giác

Top 5 Cung Hoàng Đạo Xinh Đẹp Nhất 2022

Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất

Top 1: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một người đàn ông Cự Giải yêu thương vợ con, luôn biết cách chăm sóc cho gia đình tại sao lại đứng ở top 1 trong các cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất?

Bản chất dịu dàng và mềm yếu của Cự Giải luôn bị cuốn hút bởi những cô gái có cá tính mạnh mẽ. Trong giai đoạn yêu và mới đầu khi bước vào đời sống hôn nhân chàng trai này vô cùng thích thú. Tuy nhiên, theo thời gian và những áp lực trong cuộc sống, công việc sẽ khiến chàng chán nán những cô vợ “nam tính” và họ cần sự dịu dàng, thấu hiểu và chăm sóc ân cần của một cô gái dịu dàng, hiền thục.

Do đó, việc Cự Giải trong danh sách đen các chàng trai có tỷ lệ ngoại tình cao nhất là điều dễ hiểu. Vì vậy, các bà vợ sở hữu ông chồng Cự Giải phải biết cương nhu đúng lúc để giữ chàng ở bên mình.

Top 2: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Anh chàng Bạch Dương luôn thích sự mới mẻ, những cái hào nhoáng luôn thu hút anh chàng đa tình này. Cuộc sống sau hôn nhân nhạt nhẽo, vô vị, lại luôn phải tranh cãi với vợ về cơm áo gạo tiền trong cuộc sống thường ngày khiến Bạch Dương không đủ sức chịu đựng. Trong thâm tâm mình Bạch Dương luôn muốn có một cuộc sống hôn nhân có thể duy trì được sự ngọt ngào như lúc mới yêu, cuộc sống cần phải tràn ngập những điều bất ngờ. Lâu dần, chàng bắt đầu nảy sinh ý muốn tìm kiếm cái mới ngoài cuộc hôn nhân của mình.

Top 3: Song Tử (22/5 – 21/6)

Nam Song Tử từ trước tới nay đều được đặt biệt danh là “công tử đào hoa”, vì thế không bất ngờ nếu nam Song Tử ngoại tình cả. Họ luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình nhưng lại muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ của những cuộc tình vụng trộm. Tuy nhiên, có tố chất đa tình, thì nam Song Tử lại càng đối xử tốt với vợ con.

“lật Tẩy” 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Đánh Mất Tình Yêu Vì Thiếu Chung Thủy

Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Được Nhiều Người Yêu Mến Nhất

Những Cung Hoàng Đạo Nam Nào Nên Dành Tình Cảm

Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu Nhất

Những Cung Hoàng Đạo Nam Đáng Để Yêu, Mang Lại Hạnh Phúc Cho Bạn

Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình

Góc Cảnh Báo: Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Hãm Hại Trong Năm 2022

3 Điều Mà 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất

Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Tán Tỉnh Nhất?

Khám Phá Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Chân

Tiết Lộ Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Cùng tạp chí phong thủy điểm danh top 3 cung hoàng đạo dễ ngoại tình do bản tính trăng hoa, dễ bị cám dỗ.

3 cung hoàng đạo dễ ngoại tình:

1. Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một trong số các chòm sao dễ ngoại tình nhất trong vòng tròn hoàng đạo dù cho con giáp này là con người coi trọng gia đình, ngoài ông ba, cha mẹ, họ đối xử với nửa kia của mình cũng cực kỳ tốt, lúc nào cũng lo lắng chu toàn.

Thế nhưng ưu điểm này lại cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của họ, ấy là bởi ngoài người nhà ra, người thuộc cung Cự Giải cũng đối xử tốt với tất cả những đối tượng khác giới xung quanh mình nữa. Những hành động quan tâm ấy dù chỉ là vô ý thôi nhưng khiến người ngoài rất ấn tượng, thậm chí sinh ra hảo cảm với họ.

Theo tử vi trọn đời của Cự Giải thì đây chính là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này có rất nhiều đào hoa dữ, dễ khiến người khác hiểu lầm, mà cứ về lâu về dài như vậy, họ sẽ bị sa ngã và ngoại tình cũng là một việc khó có thể tránh được.

2. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Xem mật ngữ 12 chòm sao, Bọ Cạp cảm thấy, chỉ có những thứ gì mình không đạt được mới là những thứ tốt đẹp nhất, thế nhưng một khi đạt được điều gì rồi, chòm sao lại lập tức cảm thấy nhàm chán ngay.

Trong tình cảm, cung hoàng đạo này cũng giữ thái độ đáng trách như vậy, vì thế đây là một trong những cơ hội rất thích hợp để người thứ ba chen vào mối quan hệ giữa hai người.

Chòm sao dễ ngoại tình nhất này lúc nào cũng theo đuổi những thứ không thuộc về mình, lại chẳng bao giờ biết trân trọng những thứ nằm trong tầm tay, vì thế Bọ Cạp sẽ để lỡ hết mối nhân duyên này đến mối nhân duyên khác.

3. Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư rất thích “thả thính” mọi người, cho dù đã có một người yêu mình tha thiết, chòm sao này cũng vẫn thích đăng lên những dòng trạng thái mơ hồ thể hiện mình vẫn còn độc thân, khiến rất nhiều người khác giới hiểu lầm.

Song Ngư thuộc top cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất, vì họ rất thích tận hưởng bầu không khí mập mờ như vậy, những người thuộc cung Song Ngư cảm thấy việc này thú vị hơn, mang lại cho họ nhiều cảm xúc hơn việc có một người yêu cố định nhiều.

Lọt Top Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất, 4 Chòm Sao Này Hãy Cẩn Thận

Đây Là 5 Chòm Sao Dễ Ngoại Tình Nhất 12 Cung Hoàng Đạo

3 Cung Hoàng Đạo Có Nguy Cơ Dễ Ngoại Tình Nhất

4 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Nhất Nên Tránh Xa

Chẳng Bao Giờ Nhận Ra Thính Xa Thính Gần, Đây Là Những Cung Hoàng Đạo Khó “đổ” Nhất

Tiết Lộ Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Ngoại Tình Nhất

Top 3 Chàng Trai Dễ Ngoại Tình Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo Nam

Game Everwing Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tải Và Mẹo Chơi Everwing

Gợi Ý Quà Tặng Giáng Sinh Theo Cung Hoàng Đạo

Thói Quen Hẹn Hò Cần Thay Đổi Của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo Nên Chọn Cách Làm Đẹp Nào Để Nâng Cao Tâm Trạng? (P2)

Sau khi kết hôn có không ít đàn ông đi ngoại tình, một phần vì cảm thấy cuộc sống vợ chồng nhàm chán, mặt khác muốn tìm cảm giác mới lạ hơn, thỉnh thoảng lại đi “ăn phở” để đổi vị.

Vị trí thứ nhất: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hình tượng một Cự Giải yêu gia đình, chăm sóc tốt cho gia đình đã đi sâu vào trong tâm trí rất nhiều người, Cự Giải còn dịu dàng và tận tâm khiến các chị em vô cùng yêu mến. Vậy tại sao anh chàng Cự Giải lại lọt vào top 1 trong danh sách này? Chàng trai Cự Giải khá thích những cô gái mạnh mẽ, trước khi kết hôn hoặc giai đoạn đầu sau kết hôn, chàng vẫn chưa cảm nhận được sự áp lực nào từ nàng, hơn thế chàng còn khá là thích thú với điều đó, nhưng dần dần, lòng tự tôn cá nhân của Cự Giải trỗi dậy, chàng không thể chịu đựng được một người phụ nữ như thế, và bắt đầu muốn tìm một người phụ nữ nhu mì, có tính cách ôn hòa. Tuy nhiên, Cự Giải lại không hề cảm thấy tội lội vì chàng cho rằng trước đây bản thân đã thật lòng và tâm huyết với cuộc hôn nhân đã qua.

Vị trí thứ 2: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có tên trong danh sách này chẳng phải là điều lạ lẫm gì. Bản thân tính cách của Bạch Dương là thích điều mới mẻ, kích thích. Cuộc sống sau hôn nhân nhạt nhẽo, vô vị, lại luôn phải tranh cãi với vợ về cơm áo gạo tiền trong cuộc sống thường ngày, những điều này khiến cho chàng không thể chịu đựng thêm nữa, chàng luôn luôn hi vọng cuộc sống sau kết hôn có thể duy trì được sự ngọt ngào như lúc mới yêu, cuộc sống cần phải tràn ngập những điều bất ngờ. Lâu dần, chàng bắt đầu tìm người mới, hâm nóng tình yêu của chính mình.

Vị trí thứ 3: Song Tử (22/5 – 21/6)

Nam Song Tử từ trước tới nay đều được đặt biệt danh là “công tử đào hoa”, vì thế không bất ngờ nếu nam Song Tử ngoại tình cả. Chàng không oán trách gì cuộc sống sau khi kết hôn, mà chỉ vì chàng muốn thưởng thức điều mới lạ, muốn nếm mùi sợ hãi hồi hộp kích thích khi ngoại tình. Trước mặt vợ thì ngoan ngoãn, nhưng bên ngoài xã hội thì là một cao thủ tình trường, chàng rất giỏi trong việc khiến các cô gái “đổ tắp lự”. Tuy ngoại tình, nhưng Nam Song Tử vẫn một mực đối xử tốt với vợ.

Khám Phá Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Chân

Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Tán Tỉnh Nhất?

3 Điều Mà 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất

Góc Cảnh Báo: Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Hãm Hại Trong Năm 2022

Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình

🌟 Home
🌟 Top