Cung Hoàng Đạo Nguy Hiểm Nhất / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xếp Hạng Các Cung Hoàng Đạo Nguy Hiểm Nhất

Thiên Yết Và Nhân Mã Có Đến Được Với Nhau ?

Thiên Yết Và Song Tử

Giải Mã Cung Bọ Cạp

Khi 12 Chòm Sao Buồn Nên Gặp Ai Để Tâm Sự?

Giải Mã Bí Ẩn Cung Bọ Cạp: Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp, Cung Bọ Cạp Và Những Điều Bạn Nên Biết!

1. Song Ngư : hành động của Song Ngư quá khó đoán, dựa hẳn vào cảm xúc, thậm chí ngay cả họ có khi còn không biết mình muốn gì, tự lừa dối bản thân cũng là nghề của họ, cộng với vẻ giả nai thánh thiện bên ngoài, Song Ngư được xem là cung nguy hiểm nhất với số lượng tội phạm cao ngất ngưỡng. Tên hề sát nhân khét tiếng cũng là người thuộc cung Song Ngư. Nói không ngoa, độ nguy hiểm của cung Song Ngư vượt xa 11 cung còn lại.

2. Cự Giải : tương tự như Song Ngư, những người hành động theo cảm xúc luôn nguy hiểm hơn những người dùng lý trí. Cự Giải luôn thể hiện dưới dạng kẻ yếu đuối nhưng thực chất lại là tên thích chơi khống chế ngầm, giật dây đằng sau. Họ tổ chức hơn, tuy không lọt danh sách những cung giết người nhiều nhất nhưng xét về mặt tội phạm các loại họ lại đứng đầu 12 cung hoàng đạo. Hệ Nước quá khó lường.

3. Song Tử : Tuy họ khá bao dung và rất ít khi tức giận, nhưng với hàng chục chiếc mặt nạ trên người, chẳng ai biết được họ nghĩ gì ngoại trừ những nụ cười toe toét. Song Tử là cung có ít tội phạm nhất, nhưng đã phạm tội là toàn những tên làm lớn, giết liên hoàn, thậm chí biến thái. Với cái kẻ có bộ óc linh hoạt, thông minh và cầu toàn bậc nhất, và sẵn sàng chơi xả láng kiểu mày không chết thì tao chết, bạn cứ yên tâm nếu họ muốn chơi đối phương thực sự, đối phương có thể chết mà không hiểu tí gì. Họ thích thao túng, âm mưu, thậm chí dùng lời nói khiến bản thân không động thủ mà đối phương tự tìm đến cái chết. Hơn nữa, Song Tử có 1 chủ nghĩa hoàn mỹ rất quái đản, chết ko toàn thây là chuyện thường gặp. Jeffrey Dahmer, tên tội phạm khét tiếng, là cung Song Tử (lai Kim Ngưu)

4. Kim Ngưu : những tên tưởng như siêng năng chỉ biết đến tiền này thực sự là những tên khá hẹp hòi. Họ luôn im lìm tỏ ra không quan tâm thế sự nhưng thực chất chúng có thể vì lợi ích mà cho người khác “đi đời”. Không sơ những tên chơi ra mặt, chỉ sợ những tên chơi ngầm, và Kim Ngưu đáng sợ là vì thế.Sát nhân khét tiếng Jeffrey Dahmer là người sinh ngày 21/5 , là ranh giữa Kim Ngưu và Song Tử. 21/5 cũng là ngày sinh của nhiều tên tội phạm khét tiếng khác.

5. Bảo Bình : với suy nghĩ điên rồ của họ, thậm chí những việc không tưởng như thế nào đều có thể xảy ra. Có thể họ giết bạn không cần lý do, chỉ vì làm 1 bộ sưu tập hay gì gì đó. Song Tử, Song Ngư, và Bảo Bình là bộ 3 biến thái bậc nhất vì rất nhiều tội phạm 3 cung này giết người “chỉ vì thích”

6. Bạch Dương : Họ không phải không có não, những não họ thường đi sau tay chân, tức là sau khi làm xong họ mới suy nghĩ. Trong một ngày đẹp trời, nếu bạn chọc tức họ, hay họ giận bạn vì 1 điều vô lý gì đó, có thể lờ tay giết bạn luôn đấy. Không sợ những kẻ thông minh, chỉ sợ những kẻ liều lĩnh, Bạch Dương là vậy.

7. Thiên Bình : Suy nghĩ không biến thái bằng Song Tử nhưng cách ngụy trang bằng vẻ ngoài thanh cao nhã nhặn điềm tĩnh thì rất giống. Chả ai biết họ nghĩ gì, mà Thiên Bình phần nào thì hẹp hòi hơn cả Song Tử. Thiên Bình là kẻ trước mặt cười với bạn, sau lưng đâm bạn vài nhát, bạn bị đâm xong rồi còn có thể cám ơn họ.

8. Ma Kết : Con người của quyền lực, họ có thể bất chấp chà đạp lên mọi thứ để vươn lên vị trí cao nhất, vì tiền bạc, vì quyền lực, vì tình yêu. Chỉ cần họ muốn có, mà họ cố gắng hết sức vẫn không có được, thì họ sẽ xài mánh khóe và thủ đoạn để cướp giật, nghiêm trọng hơn là hàng loạt các tội phạm.

10. Sư Tử : Nếu Ma Kết vì quyền lực thì Sư Tử vì danh vọng vì sĩ diện. Cung Lửa vốn nóng và Sư tử không ngoại lệ, nếu bạn dìm Sư Tử đến mức không cho nó còn cơ hội trỗi dậy thì bạn hãy xác định đi. Sư Tử đã muốn thì họ biến thái hơn cả Bạch Dương nhiều đấy, chỉ là bạn đừng dụng vào sĩ diện của họ thì khá an toàn thôi.

11. Nhân Mã : hiền nhất trong 12 cung, chả thèm quan tâm bạn đâu khỏi lo, tự họ ổn định được họ đã là 1 vấn đề không hề nhỏ. :)) Số lượng tội phạm cũng nhiều nhưng hầu hết là tội vặt không ảnh hướng to lớn cho lắm. tất nhiên khi leo lên đỉnh là 1 vấn đề khác, nhưng lúc đó cũng không được xét nguy hiểm nữa rồi, ai cũng biết mà sợ mà, Stalin chẳng hạn, mà chí chiếm số cực nhỏ thôi, đa số Mã lo đi tìm lý tưởng của mình không à :))

12. Xử Nữ : đầu thì 1 đống quỷ kế, nhưng thực sự chả thực hiện được gì. Xử Nữ chỉ nguy hiểm nhất có cái miệng để chỉ trích người khác, còn lại, hầu hết là chả có gì nguy hiểm cho lắm. Nhìn vậy chứ nghe lải nhải riết cũng mệt xác lắm, có thể khiến con người đau đầu tự tử :))

Nói vậy chứ khi đuổi ai vào đường cùng cũng chết thôi, quan trọng là mấy hạng đầu tư duy quá khó lường :))

Bói Vui Về Tính Cách Khi Yêu Các Cung Hoàng Đạo ( *gục Mặt Xuống Bàn, Đập Đập*)

Giải Mã Cung Bọ Cạp: Tính Cách, Sự Nghiệp Của Thiên Yết

Nếu Có Một Thiên Yết Nam Yêu Bạn

5 Dấu Hiệu Một Người Đàn Ông Bọ Cạp Thích Bạn

Tính Cách Nam Thiên Yết

Đo Độ Nguy Hiểm Của Các Cung Hoàng Đạo

Sự Kết Hợp Giữa Ma Kết Và Thiên Yết

3 Cung Nữ Hoàng Đạo Hợp Nhất Với Ma Kết Nam Trong Tình Yêu

Thần Thoại Chòm Sao Ma Kết

Khám Phá Tính Cách Độc Đáo Của Anh Chàng Ma Kết

Chương 16: Ma Kết! Mau Tỉnh Lại!

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Độ nguy hiểm: Không nguy hiểm vì thay vì tính kế, nhảy vào “đấu” ngay lập tức.

Dương Cưu là một người nhiệt tình, tham vọng và ngang bướng. Họ quan tâm đến mong muốn của mình nhiều hơn là mong muốn của người khác. Họ háo hức, hăm hở và dường như lúc nào cũng hừng hực khí thế. Đây chính là điểm mạnh giúp Dương Cưu vượt qua các chướng ngại vật trong cuộc sống.

Những người thuộc chòm sao này rất thông minh và khôn ngoan. Họ không muốn bị chịu thiệt và hay tính toán thiệt hơn. Thực ra, Dương Cưu rất hiền. Họ có thể nóng nảy hay cáu kỉnh nhưng dường như với tính khí ấy, họ không có thời gian để suy tính một âm mưu sâu hiểm. Thay vì ngồi tính mưu mẹo, họ sẽ nhảy vào “chiến đấu” ngay lập tức.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Độ nguy hiểm: Nguy hiểm khi thực sự nổi cáu.

Đối với Kim Ngưu, để có thể thành công đòi hỏi sự kiên nhẫn phi thường và làm việc chăm chỉ. Chính vì vậy, họ là một trong những cung hoàng đạo kiên nhẫn và kiên trì nhất. Trong con người Kim Ngưu ẩn chứa tố chất chính trị, sự quyến rũ và mạnh mẽ. Họ cứng cỏi, kiên quyết nhưng cũng rất bảo thủ.

Giống như những chú bò, Kim Ngưu hiền lành và không mấy khi nóng giận. Nhưng một khi nổi cáu, họ trở nên nguy hiểm và có thể sẵn sàng “húc” lại đối phương. Vì vậy, đừng tranh cãi điều gì quá lâu với Kim Ngưu, đặc biệt đừng lăng mạ họ, nếu không thì Kim Ngưu sẽ mất kiên nhẫn. Họ có thể lập ra những kế hoạch trả thù thâm hiểm. Tuy nhiên, Kim Ngưu rất biết cách tự kiểm soát bản thân nên bạn cũng không phải quá đề phòng trước chú bò này.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Độ nguy hiểm: Khá nguy hiểm khi trở mặt.

Song Sinh là một trong những cung hoàng đạo hay thay đổi nhất. Họ đáng yêu và hoạt bát như những đứa trẻ. Họ thích khám phá những điều mới mẻ, không thích những gì đơn điệu và nhàm chán. Tuy nhiên, những người thuộc cung Song Sinh cũng phức tạp và khó đoán như tồn tại hai người trong một.

Người khác khó nắm bắt được Song Sinh đang mưu tính gì và sẽ hành động ra sao. Họ thông minh, khôn ngoan, cẩn trọng và cũng hay thay đổi, thậm chí là trở mặt. Đây chính là điểm nguy hiểm nhất của Song Sinh. Sự khôn ranh tạo nên những âm mưu trong đầu, nhưng họ lại là những người thích sự công bằng. Vì vậy, Song Sinh sẽ triển khai các âm mưu đó chỉ khi bị dồn vào tình huống sống còn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Độ nguy hiểm: Không quá nguy hiểm nhưng giỏi che giấu cảm xúc.

Cự Giải chung thủy và thành thật. Họ không phải là người láu cá, ranh ma và có thể theo được những cuộc chiến trên con đường chính trị. Cự Giải dễ bị tổn thương, nhiều khi hơi rụt rè, nhát gan. Ngoài ra họ rất trung thực và đáng tin, thích tuân thủ luật lệ; chính vì thế họ không phải là người có nhiều âm mưu toan tính trong đầu.

Tuy nhiên, Cự Giải lại hay che giấu cảm xúc sau một vẻ ngoài hoàn toàn khác. Họ có thể tức điên lên, muốn nói qua lại om sòm, nhưng vẫn cố kiềm chế và cất nó đi vì lo sợ hậu quả không tốt có thể xảy ra. Nhưng một khi đã thoát khỏi nỗi sợ hãi, họ có thể là người đầu tiên đứng lên phản kích trong một cuộc tranh cãi. Rất may, Cự Giải là người biết phân tích tình hình nên họ không dễ manh động và vì vậy, họ không quá nguy hiểm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Độ nguy hiểm: Không quá nguy hiểm nhưng tốt nhất đừng gây chiến với họ.

Tất nhiên không phải ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử đều cũng làm lãnh đạo, nhưng những người thuộc cung này có nhiều cơ hội để trở thành người dẫn đầu. Họ không chỉ muốn được quản lý mà còn muốn được mọi người ngưỡng mộ và nghe theo mình. Sư Tử mang trong mình tính cách phóng khoáng, hào hiệp và kiêu hãnh như chúa sơn lâm.

Sư Tử nóng nảy, bốc đồng nhưng lại là người có tâm địa tốt, chân thành và hành động hầu như không có toan tính. Nhưng khi Sư Tử đã muốn gạt chướng ngại vật, tốt hơn hết là bạn nên để họ được tự do làm điều đó, đừng cố cản trở họ. Bởi vì Sư Tử có đủ khả năng để liên kết các sức mạnh xung quanh mình và tấn công lại kẻ phản kháng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Độ nguy hiểm: Rất nguy hiểm với nhiều mưu kế tinh vi.

Xử Nữ rất thông minh, suy nghĩ logic và có óc quan sát. Họ luôn phấn đấu vì những điều tốt đẹp, mong muốn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Vì vậy, cũng không có gì lạ khi nhiều Xử Nữ thành đạt, có được vị trí tốt trong xã hội.

Đi cùng với sự thông minh ấy là những âm mưu toan tính tinh vi, khéo léo. Một con người tham vọng, nhiều mưu mẹo ẩn sau một một bề ngoài bình tĩnh, điềm đạm. Họ dùng lý trí để phân tích vấn đề và đối mặt với nó một cách lạnh lùng. Xử Nữ trở nên nguy hiểm nhất là khi bạn làm trái ý họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Độ nguy hiểm: Nguy hiểm vì tính hiếu chiến.

Là một cái cân, Thiên Bình thích sự cân bằng và cái đẹp. Họ không chỉ thích những mối quan hệ hài hòa, mà còn luôn muốn công bằng. Nhờ sự khéo léo, rộng lượng, biết chịu trách nhiệm và công bằng ấy, Thiên Bình có rất nhiều bạn bè xung quanh. Họ ít khi có kẻ thù. Và vì vậy, Thiên Bình cũng không cần mất thời gian để toan tính âm mưu đối phó người khác. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng mang trong mình máu hiếu chiến, nhanh giận và sẵn sàng đáp trả. Nếu bạn không cẩn thận chú ý, rất dễ họ sẽ cho bạn xuống vũng bùn ngay.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Độ nguy hiểm: Cực kỳ nguy hiểm.

Bò Cạp là cung có mức độ nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bò Cạp giỏi giang, quyết đoán nhưng cũng rất lạnh lùng và tàn nhẫn. Họ không hay thể hiện cảm xúc ra ngoài, như vậy người khác càng khó nắm bắt Bò Cạp hơn. Trong đầu những người thuộc chòm sao này luôn có những toan tính, kế hoạch. Nhưng chính bản thân họ lại là một khối mâu thuẫn giữa mưu mẹo, lạnh lùng và trái tim giàu tình cảm. Họ biết yêu, biết ghét nhưng thường che giấu sau vẻ ngoài có phần tàn nhẫn đó. Điều này tạo nên một Bò Cạp bí hiểm và cuốn hút. Và tính cách này cũng giúp họ gặt được nhiều thành công, nhiều người có được địa vị cao trên cuộc đua chính trị.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Độ nguy hiểm: Không nguy hiểm vì có tính “sáng nắng chiều mưa”

Những người thuộc cung Nhân Mã luôn vui vẻ, chân thành và hăm hở với cuộc đời. Nhiều khi người ta cảm thấy phát chán với tính tình “sáng nắng chiều mưa” của Nhân Mã, nhưng bù lại, họ luôn mang lại không khí vui vẻ và cảm giác dễ chịu cho người khác. Vì vậy, họ được rất nhiều người yêu quý. Họ láu lỉnh, nhưng không phải là một kẻ có chất chứa âm mưu nguy hiểm.

Suy nghĩ thiếu tính logic cùng với tâm trạng hay bồn chồn khiến Nhân Mã không có nhiều khả năng ngồi suy tính một âm mưu khủng khiếp nào. Nếu phải thực hiện một âm mưu, họ thường là “chân lon ton” chứ không phải là người cầm đầu, vạch ra kế hoạch.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Độ nguy hiểm: Cực nguy hiểm nếu bị dồn đến đường cùng

Ma Kết là một người thực tế và nhiều tham vọng. Họ không thích sự ồn ào, nhưng điều đó không có nghĩa là Ma Kết từ chối cơ hội để trở thành người số một. Họ hay che giấu cảm xúc của mình sau bề ngoài lạnh lùng. Ngay cả khi yêu sâu sắc, họ cũng không biết cách thể hiện điều đó như thế nào. Hơn thế, Ma Kết trung thực, đáng tin và đơn giản. Vì vậy, họ không phải là người có nhiều mưu mẹo. Họ thích đứng ngoài các cuộc chiến, nhưng một khi đã bị chọc tức, kích thích, họ có thể biến thành một kẻ lạnh lùng với những âm mưu gian xảo để trút giận lên đầu đối thủ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Độ nguy hiểm: Không nguy hiểm vì “khẩu xà tâm Phật”

Bảo Bình là người thông minh, có tư duy sáng tạo, logic. Họ là những người biết nhìn xa trông rộng và muốn khám phá những điều mới mẻ của thế giới. Họ khá ngoan cố với niềm tin của mình và đấu tranh vì nó, sẵn sàng tranh luận kịch liệt với những gì họ cho là đúng. Tuy nhiên, họ lại không có thành kiến với ý kiến của người khác.

Hơn nữa, Bảo Bình còn là những người có trái tim thật sự nhân hậu. Họ thẳng thắn trong suy nghĩ và hành động. Chính vì thế, mặc dù với tư duy sắc bén và có thể nghĩ ra rất nhiều mưu mô, nhưng họ lại không biết phải thực hiện chúng thế nào. Nên các âm mưu của họ trở nên vô hại. Đôi khi họ có thể nói người khác gay gắt và độc địa, nhưng đó chỉ là “khẩu xà tâm Phật”.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Độ nguy hiểm: Rất nguy hiểm khi bị xúc phạm

Những người thuộc cung Song Ngư có trực giác rất tốt. Họ có thể nhanh chóng hiểu người khác đang nghĩ gì và cần gì. Họ nhạy cảm, tốt bụng và luôn sẵn sàng hy sinh vì người khác. Song Ngư thích cái đẹp, thích cuộc sống yên bình và phẳng lặng. Vì vậy, họ không phải tuýp người sẵn sàng đi gây chiến với người khác.

Tuy nhiên, những chú cá nhí nhảnh, đáng yêu này lại chất chứa trong mình một sức mạnh phản kháng ghê gớm. Bình thường họ không thích động chạm gì đến ai, nhưng một khi đã tức giận và cay cú, Song Ngư có thể trở thành kẻ rất tàn nhẫn với những âm mưu độc ác. Tốt nhất bạn không nên làm những chú cá này nổi giận, đặc biệt bằng cách xúc phạm đến lòng tự trọng hoặc động đến những người mà Song Ngư yêu quý.

Hoa Thị

Người Đàn Ông Ma Kết Và Người Phụ Nữ Bạch Dương: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu, Tình Dục Và Hôn Nhân

Cung Ma Kết Và Bạch Dương

Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Xử Nữ

Giấc Mơ Xử Nữ: Dù Thế Nào Đi Nữa, Ma Kết À, Xử Nữ Này Sẽ Mãi Chờ Anh…

Chuyện Tình Giữa Cung Bạch Dương Nữ Và Ma Kết Nam

Chuyên Mục Bói: Điều Nguy Hiểm Nhất Của Các Cung Hoàng Đạo Là Gì?

Những Cung Hoàng Đạo Nguy Hiểm Nhất Thế Giới Theo Dữ Liệu Tội Phạm Của Fbi

Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Chung Thủy Nhất 2022

Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Chung Thủy Nhất

5 Cung Hoàng Đạo “nước Đến Chân Mới Nhảy”

Marry Blog :: Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Sức Quyến Rũ Nhất

Điều nguy hiểm nhất của Bạch Dương là sự bùng nổ tình cảm bất ngờ và tính bốc đồng của họ. Trong cơn giận dữ, Bạch Dương sẽ khó kiềm chế được bản thân, vì vậy mà đây là cung hoàng đạo có nhiều khả năng phạm tội nhất.

Khi tức giận, Bạch Dương thường trở nên khá xấu tính, họ sẽ đáp trả không chỉ bằng những lời nói gây tổn thương mà còn cả bằng hành động cụ thể. Ngoài ra, tính bốc đồng của Bạch Dương đôi lúc cũng khiến họ hành động khá hấp tấp mà không lường đến hậu quả. Lẽ tất nhiên, khi cơn giận qua đi thì chẳng ai khác ngoài Bạch Dương xử lý những hậu quả đó.

2. KIM NGƯU

Sự bướng bỉnh của Kim Ngưu là điều cực kỳ đáng sợ. Nếu họ đã mặc định điều gì trong đầu thì rất khó để thay đổi hoặc thỏa hiệp, họ sẵn sàng lao vào những cuộc tranh luận khủng khiếp để đấu tranh đến cùng cho niềm tin hay quan điểm của mình.

Cần một thời gian dài để Kim Ngưu nổi giận, nhưng hãy coi chừng, thời điểm họ bùng nổ là thời điểm cực kỳ nguy hiểm. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng có xu hướng khá bảo thủ và sẽ làm mọi thứ theo cách của riêng mình.

Nguồn: UlazzangxKpop (Pinterest)

3. SONG TỬ

Điểm khiến người ta e ngại nhất ở Song Tử là tính vô tổ chức. Chắc chắn nếu bạn cho một Song Tử mượn đồ đạc thì họ sẽ không chủ tâm lấy nó, song tính đãng trí và hơi lộn xộn sẽ khiến họ không thể nhớ được món đồ đó ở đâu để trả lại. Đáng buồn là vì thế họ thường bị hiểu lầm.

Song Tử cũng hơi thiếu tinh tế trong các cuộc nói chuyện. Nếu bạn đang trò chuyện và có việc cần rời đi, thì Song Tử sẽ không để tâm đến hành động xem giờ liên tục trên điện thoại của bạn đâu.

Nguồn: Vân Đào (Pinterest)

4. CỰ GIẢI

Tâm trạng thất thường khiến Cự Giải trở nên rất đáng sợ. Nếu bạn làm tổn thương hay chọc giận hoặc công kích họ bằng bất cứ cách nào, thì Cự Giải sẽ phản ứng đáp trả theo cách khủng khiếp hơn. Không những vậy, họ sẽ đẩy bạn ra khỏi cuộc sống của mình theo cách nhanh và dứt khoát đến mức bạn còn chẳng hay biết bất kỳ điều gì. Cảm xúc của Cự Giải đôi lúc sẽ áp đảo lý trí của họ, khiến họ rơi vào trạng thái bất ổn và hành động không thỏa đáng.

Nguồn: HelloPoppy (Pinterest)

5. SƯ TỬ

Điểm nguy hiểm nhất của Sư Tử chính là việc họ quá thụ động. Cũng vì vậy mà họ thường dính vào các mối quan hệ không có lợi cho bản thân hoặc làm những điều mà họ nghĩ rằng sẽ có lợi cho mình. Họ dường như mạnh mẽ và dũng cảm, nhưng cũng có khi họ cô đơn, thiếu thốn cũng như bất an. Sư Tử có nhu cầu được chú ý rất lớn, họ sẵn sàng làm mọi việc để đạt được điều này.

Nguồn: Đình Minh (Pinterest)

Xử Nữ là bậc thầy mưu mô. Nếu họ muốn thủ tiêu ai đó, thì đấy chắc chắn sẽ là một vụ ám sát hoàn hảo với những chi tiết được nghiên cứu tỉ mỉ từng chút một.

Nguồn HelloPoppy (Pinterest) 7. THIÊN BÌNH

Điều nguy hiểm nhất ở Thiên Bình là họ có xu hướng ghim thù cũng như kiềm chế cảm xúc một cách hoàn hảo. Thế nên, nếu họ đã bộc lộ cảm xúc rõ ràng thì bạn sẽ không thể tưởng tượng được họ sẽ hành động ra sao đâu. Thiên Binh là người sống rất tình cảm, song cũng vì vậy họ dễ gặp những cuộc khủng hoảng tình cảm đáng sợ mà không ai hay biết, giống như một ngọn núi lửa sôi sục dưới lớp vỏ yên bình vậy.

Nguồn: Nguyễn Thị Thúy Vy (Pinterest)

8. THIÊN YẾT

Thiên Yết là cung hoàng đạo rất sòng phẳng, và họ rất thích thú với việc trả thù. Điều này đồng nghĩa rằng nếu bạn qua mặt Thiên Yết, thì Thiên Yết sẽ có thể lên kế hoạch đáp trả thật hoàn hảo. Khác với Xử Nữ, một khi đã lên kế hoạch, Thiên Yết sẵn sàng chờ đợi cũng như tập trung cao độ để hiện thực hóa các kế hoạch của mình, khiến đối phương không kịp trở tay,

Thiên Yết cũng có một trí nhớ đáng kinh ngạc đối với những người trót khiến họ tổn thương hay làm điều gì không đúng với họ.

Nguồn: Seoullum (Pinterest)

Điều nguy hiểm nhất ở Nhân Mã là tính thẳng thắn đến mức tàn nhẫn của họ. Nhân Mã thậm chí có thể khiến cho trái tim bạn tan nát mà không nhận ra họ đã làm vậy. Một anh chàng hay cô nàng Nhân Mã thường nghĩ rằng họ trung thực, song dường như lại không nhận ra được lời nói của mình có sức sát thương khủng khiếp thế nào.

Họ cũng là người rất thiếu kiên nhẫn, vì vậy nếu bạn trễ hẹn với họ vì bất cứ lý do nào, hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hẹn mới.

Điểm khiến bạn nên e dè trước một Ma Kết là sự thiếu đồng cảm. Đôi khi tính cách lạnh lùng của Ma Kết còn đi kèm với tính keo kiệt nữa. Vì thế nếu bạn cần ai đó cho mượn tiền, thì đừng hi vọng người đó là Ma Kết, bởi chắc chắn họ sẽ không ngần ngại gửi kèm cho bạn một bài thuyết giảng về việc không nên mượn tiền cũng như cho người khác vay tiền ra sao.

Nguồn: Nada Elsayed (Pinterest)

Trong một vài trường hợp, Bảo Bình thiếu đi khả năng nhìn nhận bao quát vấn đề. Điều này khá nguy hiểm cho các mối quan hệ, bởi nếu Bảo Bình thấy ai hoặc cái gì đó không thể đem lại lợi ích ngay lập tức, thì họ sẽ đế nó trôi vào quên lãng ngay và luôn.

Việc thiếu đi khả năng nhìn nhận bao quát vấn đề cũng khiến Bảo Bình có xu hướng đưa ra những quyết định mà không tính đến hậu quả lâu dài. Thay vào đó, họ luôn đòi hỏi kết quả có ngay tức khắc, và họ sẵn sàng làm bất cứ việc gì để đạt được điều đó.

Nguồn: Trác Nhi (Pinterest) 12. SONG NGƯ

Điều nguy hiểm nhất với Song Ngư là việc họ dễ phụ thuộc quá nhiều vào một người hay vật cụ thể. Họ có thể đam mê điên cuồng một ai đó hoặc một sở thích nào đó, và cực kỳ ghét việc bị tước đoạt sở thích của mình. Từ “Không” không nằm trong từ điển của Song Ngư, họ sẽ làm mọi điều để giành được cái mình yêu thích. Đôi khi nét tính cách này biến họ trở nên đáng sợ vô cùng.

Nguồn: Trâm Nguyễn (Pinterest)

Nhóm Nước Trong Chiêm Tinh Học

Cung Hoàng Đạo Nam Nào Chiều Chuộng Người Yêu, Vợ Của Mình Nhất?

Top Cung Hoàng Đạo Nữ Yêu Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Người Sinh 1 Tháng 12 Là Cung Hoàng Đạo Gì?

Người Sinh 15 Tháng 12 Là Cung Hoàng Đạo Gì?

Đọc Nguy Hiểm Cận Kề (2)

Đọc Chap 10: Sự Thật

Đọc Chap 13: Tiết Mục Cuối Cùng

Đọc Chap 13 : Cánh Sao ?

Đọc Chap 51: 12 Điều Ước Của Hạnh Phúc

Đọc Chap 68: Kịch Và Tiệc(3)

– Bạch Dương…

Không chần chừ thêm phút nào nữa, Sư Tử liền nắm tay Cừu rồi ôm chặt cô. Bóng của hai người biến mất hút ngay sau đó.

– Thế là đã xử lí xong.

Karazaki nhoẻm miệng cười tàn nhẫn rồi quay lưng nói với các sao đang bị trói trong lều:

– Thế nào? Cuối cùng thì ngày tàn của tụi bay cũng đến rồi. Chúng mày phải trả giá…

Bất ngờ, ngay sau lời nói của hắn ta là một tiếng nói vang lên… ở dưới vực…

– Sư Tử à! Bỏ tay mình ra đi. Nếu không thì cả hai chúng ta sẽ chết đó!

– Chết thật! Chúng vẫn còn sống à. Để cháu xử lí chúng…

– Khoan đã. Cho dù không cần anh ra tay thì chúng nó cũng chết mà. Hãy để tụi nó tận hưởng những giây phút cuối cùng bên nhau…

– Được thôi.

Ở dưới vực thẳm, một tay Sư Tử nắm chặt lấy Bạch Dương đang giẫy giụa, một tay anh cố bám vào cành cây mỏng manh mọc trên nền đất khô cằn.

– Bỏ tay ra đi mà! Thà là chỉ có mình chết thôi thì còn được. Chứ cậu…

Bạch Dương nhăn nhó nói, bàn tay cô cố thoát ra Sư Tử còn anh thì vẫn khư khư giữ chặt, anh nói một cách khó nhọc:

– Đứng yên đi. Nếu không thì cậu càng làm cho mình rớt xuống nhanh hơn đó!

– Ừ thì… nhưng mà mắc gì cậu phải giữ mình lại chứ?

Bạch Dương thắc mắc thì Sư Tử thì im lặng một hồi rồi hét lớn lên:

– VÌ MÌNH KHÔNG THỂ ĐỂ NGƯỜI MÌNH YÊU THƯƠNG PHẢI CHẾT!…

– C… cái… gì? Cậu không đùa chứ. Đừng nói là sắp chết nên cậu mê sảng luôn nhá!

Bạch Dương ấp úng nói khi nghe Sư nói vậy. Khuôn mặt xinh xắn khẽ ửng đỏ ngại ngùng.

– Đùa gì chứ? Bộ cậu nghĩ mình thích nói đùa trước khi chết lắm à?

Sư Tử nói, khuôn mặt điển trai của anh cũng đỏ bừng hết cả lên.

– Cậu…- Bạch Dương ngại ngùng nói.

– Ít nhất thì mình cũng không bị cậu cho ăn đòn trước khi chết nhỉ? Với lại, mình cũng nói được điều mà mình ấp ủ bấy lâu nay.

Sư Tử cười nhạt nhẽo còn Bạch Dương thì bỗng hét lớn lên:

– THÍCH THÌ THÍCH. SỢ GÌ CHỨ!!!

– Bạch Dương à… vậy là cậu…

Bỗng từ phía trên, giọng nói của Song Tử vang lên một cách ngao ngán:

– Trời ạ. Có ai mà “tỉnh tò” ngay vào tình huống đặc biệt như thế này không chứ? Đúng là… Còn Cừu Con nữa. Bó tay hai người luôn.

– Coi bộ cậu cũng lạc quan quá ha! Chúng ta sắp chết rồi đó!

Bảo Bình nheo mày nói còn Song Tử thì chỉ mỉm cười:

– Được chết cùng người mình yêu thì mình cũng cam lòng.

– Cậu… kì quá à…

Bảo Bình đỏ mặt rồi nói. Bây giờ cô chẳng còn sợ gì nữa, cô và Song Tử cũng đã có mấy phen suýt chết dưới hang động rồi… chỉ cần có anh… lòng dũng cảm của cô như được tăng lên gấp bội phần…

– Ái chà! Cậu sắp lên “trển” rồi mà vẫn còn dẻo mỏ quá ha!

Nhân Mã pha trò còn Xử thì nheo mày:

– Cậu cũng hay quá nhỉ? Bây giờ còn bày trò cho mọi người cười nữa à! Haizzz

– Trước khi chết thì phải cười cho nó vui chứ!

Kim Ngưu bất ngờ lên tiếng khiến Xử Nữ lắc đầu. Không ngờ cô lại lọt vào tình huống éo le như thế này, khóc cũng không được mà cười cũng không xong nữa. Bất ngờ, Song Ngư bật khóc thút thít

– Các cậu thật lạc quan và yêu đời nhưng mình… hức… mình lại không được như vậy? Huhuhu. Vậy là tụi mình sắp chết rồi sao? Cuốn tiểu thuyết mới mua mình còn chưa đọc xong. Mình vẫn còn rất nhiều việc phải làm mà! Huhuhu…

– Yên tâm đi. Mình sẽ bảo vệ cho cậu đến khi nào mình còn sống…- Ma Kết mỉm cười nhẹ và nói.

– Ít nhất là chúng ta cũng được chết cùng nhau, phải không Ngưu?

– Ừ

Riêng Thiên Yết thì gồi dựa vào một góc rồi thì thầm một mình:

– Cự Giải… hãy đợi mình…

Bất ngờ, Konozi ở bên ngoài bỗng nói vọng vào:

– Ồ! Thật ngọt ngào. Nhưng tao lại ghét sự ngọt ngào. Có vẻ như mọi người đang rất hạnh phúc. Vậy tao sẽ cho tụi bây về chầu trời cùng một lúc để tăng thêm niềm hạnh phúc đó

Nói rồi, cô cầm trên tay một cây đuốc dài đang cháy và chuẩn bị ném vào các thùng xăng thì… một tiếng hét chói tai vang lên… bóng dáng của một người con gái ẩn hiện sau lớp sương mù…

– Dừng lại… Các người không được làm hại họ.

– Ồ! Xem ta có ai nữa đây… Là người mà anh trai ta chết mê chết mệt đây mà! Mày vẫn còn sống sao?- Konozi nói.

– Đúng vậy. Các người nghĩ tôi dễ dàng gục ngã sao? Sai lầm đấy.

– CỰ GIẢI!

Song Ngư hét lên, cô như không tin vào mắt mình. Người đứng trước mặt cô…

– Giải à…

Thiên Yết khẽ nói, đôi mắt xám lạnh lẽo thoáng qua một sự kinh ngạc và niềm hạnh phúc khôn xiết. Nhưng rồi đôi mắt ấy chợt u ám lại… anh đang nghĩ cái gì vậy?

– Một con nhóc… với cái chân đang bị thương mà dám chui đầu vào hang cọp à? Karazaki! Xử nó đi.

Ông bác ấy nói bằng giọng lạnh lùng rồi ném cho Karazaki khẩu súng mà ông đã dùng trước đó. Hắn cầm nó lên rồi nhắm về phía Cua. Bất chợt, Konozi lên tiếng:

– Anh định giết chết người anh đã từng yêu sao?

– Tất nhiên là… vậy rồi. Anh giờ chỉ muốn trả thù thôi.

– “Đoàng”

Tiếng súng vang lên trước sự kinh hãi của mọi người kèm theo tiếng hét khiếp đảm của Song Ngư:

– Cự Giải!

– ” Một kết thúc buồn… Lẽ nào?…”

Đọc Chap 29 : Một Ngày Để Nghỉ Ngơi Và Bồi Dưỡng

Đọc Chap 29: Cuộc Thi Bùng Nổ( P1)

Đọc Chap 39: Lời Hẹn Ước

Đọc Chap 1. Ở Chung Phòng Á!!

Đọc Chap 2. Một Ngày Ở Nhà Và Sự Cố Nhẹ

🌟 Home
🌟 Top