Xếp Hạng Các Cung Hoàng Đạo Nguy Hiểm Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Thiên Yết Và Nhân Mã Có Đến Được Với Nhau ?
 • Thiên Yết Và Song Tử
 • Giải Mã Cung Bọ Cạp
 • Khi 12 Chòm Sao Buồn Nên Gặp Ai Để Tâm Sự?
 • Giải Mã Bí Ẩn Cung Bọ Cạp: Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp, Cung Bọ Cạp Và Những Điều Bạn Nên Biết!
 • 1. Song Ngư : hành động của Song Ngư quá khó đoán, dựa hẳn vào cảm xúc, thậm chí ngay cả họ có khi còn không biết mình muốn gì, tự lừa dối bản thân cũng là nghề của họ, cộng với vẻ giả nai thánh thiện bên ngoài, Song Ngư được xem là cung nguy hiểm nhất với số lượng tội phạm cao ngất ngưỡng. Tên hề sát nhân khét tiếng cũng là người thuộc cung Song Ngư. Nói không ngoa, độ nguy hiểm của cung Song Ngư vượt xa 11 cung còn lại.

  2. Cự Giải : tương tự như Song Ngư, những người hành động theo cảm xúc luôn nguy hiểm hơn những người dùng lý trí. Cự Giải luôn thể hiện dưới dạng kẻ yếu đuối nhưng thực chất lại là tên thích chơi khống chế ngầm, giật dây đằng sau. Họ tổ chức hơn, tuy không lọt danh sách những cung giết người nhiều nhất nhưng xét về mặt tội phạm các loại họ lại đứng đầu 12 cung hoàng đạo. Hệ Nước quá khó lường.

  3. Song Tử : Tuy họ khá bao dung và rất ít khi tức giận, nhưng với hàng chục chiếc mặt nạ trên người, chẳng ai biết được họ nghĩ gì ngoại trừ những nụ cười toe toét. Song Tử là cung có ít tội phạm nhất, nhưng đã phạm tội là toàn những tên làm lớn, giết liên hoàn, thậm chí biến thái. Với cái kẻ có bộ óc linh hoạt, thông minh và cầu toàn bậc nhất, và sẵn sàng chơi xả láng kiểu mày không chết thì tao chết, bạn cứ yên tâm nếu họ muốn chơi đối phương thực sự, đối phương có thể chết mà không hiểu tí gì. Họ thích thao túng, âm mưu, thậm chí dùng lời nói khiến bản thân không động thủ mà đối phương tự tìm đến cái chết. Hơn nữa, Song Tử có 1 chủ nghĩa hoàn mỹ rất quái đản, chết ko toàn thây là chuyện thường gặp. Jeffrey Dahmer, tên tội phạm khét tiếng, là cung Song Tử (lai Kim Ngưu)

  4. Kim Ngưu : những tên tưởng như siêng năng chỉ biết đến tiền này thực sự là những tên khá hẹp hòi. Họ luôn im lìm tỏ ra không quan tâm thế sự nhưng thực chất chúng có thể vì lợi ích mà cho người khác “đi đời”. Không sơ những tên chơi ra mặt, chỉ sợ những tên chơi ngầm, và Kim Ngưu đáng sợ là vì thế.Sát nhân khét tiếng Jeffrey Dahmer là người sinh ngày 21/5 , là ranh giữa Kim Ngưu và Song Tử. 21/5 cũng là ngày sinh của nhiều tên tội phạm khét tiếng khác.

  5. Bảo Bình : với suy nghĩ điên rồ của họ, thậm chí những việc không tưởng như thế nào đều có thể xảy ra. Có thể họ giết bạn không cần lý do, chỉ vì làm 1 bộ sưu tập hay gì gì đó. Song Tử, Song Ngư, và Bảo Bình là bộ 3 biến thái bậc nhất vì rất nhiều tội phạm 3 cung này giết người “chỉ vì thích”

  6. Bạch Dương : Họ không phải không có não, những não họ thường đi sau tay chân, tức là sau khi làm xong họ mới suy nghĩ. Trong một ngày đẹp trời, nếu bạn chọc tức họ, hay họ giận bạn vì 1 điều vô lý gì đó, có thể lờ tay giết bạn luôn đấy. Không sợ những kẻ thông minh, chỉ sợ những kẻ liều lĩnh, Bạch Dương là vậy.

  7. Thiên Bình : Suy nghĩ không biến thái bằng Song Tử nhưng cách ngụy trang bằng vẻ ngoài thanh cao nhã nhặn điềm tĩnh thì rất giống. Chả ai biết họ nghĩ gì, mà Thiên Bình phần nào thì hẹp hòi hơn cả Song Tử. Thiên Bình là kẻ trước mặt cười với bạn, sau lưng đâm bạn vài nhát, bạn bị đâm xong rồi còn có thể cám ơn họ.

  8. Ma Kết : Con người của quyền lực, họ có thể bất chấp chà đạp lên mọi thứ để vươn lên vị trí cao nhất, vì tiền bạc, vì quyền lực, vì tình yêu. Chỉ cần họ muốn có, mà họ cố gắng hết sức vẫn không có được, thì họ sẽ xài mánh khóe và thủ đoạn để cướp giật, nghiêm trọng hơn là hàng loạt các tội phạm.

  10. Sư Tử : Nếu Ma Kết vì quyền lực thì Sư Tử vì danh vọng vì sĩ diện. Cung Lửa vốn nóng và Sư tử không ngoại lệ, nếu bạn dìm Sư Tử đến mức không cho nó còn cơ hội trỗi dậy thì bạn hãy xác định đi. Sư Tử đã muốn thì họ biến thái hơn cả Bạch Dương nhiều đấy, chỉ là bạn đừng dụng vào sĩ diện của họ thì khá an toàn thôi.

  11. Nhân Mã : hiền nhất trong 12 cung, chả thèm quan tâm bạn đâu khỏi lo, tự họ ổn định được họ đã là 1 vấn đề không hề nhỏ. :)) Số lượng tội phạm cũng nhiều nhưng hầu hết là tội vặt không ảnh hướng to lớn cho lắm. tất nhiên khi leo lên đỉnh là 1 vấn đề khác, nhưng lúc đó cũng không được xét nguy hiểm nữa rồi, ai cũng biết mà sợ mà, Stalin chẳng hạn, mà chí chiếm số cực nhỏ thôi, đa số Mã lo đi tìm lý tưởng của mình không à :))

  12. Xử Nữ : đầu thì 1 đống quỷ kế, nhưng thực sự chả thực hiện được gì. Xử Nữ chỉ nguy hiểm nhất có cái miệng để chỉ trích người khác, còn lại, hầu hết là chả có gì nguy hiểm cho lắm. Nhìn vậy chứ nghe lải nhải riết cũng mệt xác lắm, có thể khiến con người đau đầu tự tử :))

  Nói vậy chứ khi đuổi ai vào đường cùng cũng chết thôi, quan trọng là mấy hạng đầu tư duy quá khó lường :))

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Vui Về Tính Cách Khi Yêu Các Cung Hoàng Đạo ( *gục Mặt Xuống Bàn, Đập Đập*)
 • Giải Mã Cung Bọ Cạp: Tính Cách, Sự Nghiệp Của Thiên Yết
 • Nếu Có Một Thiên Yết Nam Yêu Bạn
 • 5 Dấu Hiệu Một Người Đàn Ông Bọ Cạp Thích Bạn
 • Tính Cách Nam Thiên Yết
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nguy Hiểm Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo “nguy Hiểm Nhưng Cứ Tỏ Vẻ Ngây Thơ”
 • Làm Thế Nào Để Biết 12 Cung Hoàng Đạo Thích Bạn (Vlog Chiêm Tinh)
 • Chỉ Số Tình Yêu Của Kim Ngưu Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 10/3/2020: Kim Ngưu Vượng Vận Đào Hoa, Xử Nữ Điên Đầu Vì Công Việc
 • Đo Chỉ Số Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 1 (Phần 2)
 • Họ sẵn sàng buông những lời cay nghiệt, thâm thúy, chua cay để cho đối phương bị hạ nhục, đảm bảo những lời nói đó, có sức gây tổn thương không thể ngờ.

  Vốn dĩ bản tính ít nói và thích yên tĩnh nên khi tức giận Thần Nông thường bộc lộ rõ cảm xúc của mình nhất. Bạn cần chú ý, không nên đả động vào họ khi tâm trạng họ không tốt. Đây quả thực là cung hoàng đạo cực kỳ lạnh lùng.

  Tương tự như Thần Nông, Ma Kết rất ít khi để tâm đến chuyện người khác. Khác hẳn với vẻ mặt ngây ngô, nhí nhố lúc bình thường, hoặc vẻ suy tư trầm lặng khi ngồi yên tĩnh. Khi Ma Kết nổi giận, thực sự là một con người khác, họ không trút giận bằng vũ lực mà dùng biện pháp im lặng.

  Có thể nhiều người nghĩ họ im lặng là giải quyết vấn đề nhưng không đây mới chính là cách hành xử khôn khéo. Điềm tĩnh giúp họ bình tĩnh để xem xét sơ hở của đối thủ và tận dụng cơ hội trả thù.

  Ma Kết luôn cố giấu đi sự thông minh, khôn ngoan và thâm sâu của họ qua vẻ ngoài hờ hững, không màng đến thế sự. Nhầm lẫn Ma Kết là người nghiêm túc, thực sự bạn đã nghĩ sai về họ, họ nguyên tắc và nghiêm túc để tính toán đường dài phát triển.

  Họ thường biến đối thủ thành quân cờ trong tay họ, thay vì trả thù bằng bạo lực thì họ dựa vào trí thông minh để hạ gục đối thủ. Quả là một cung hoàng đạo không thể xem thường đúng không?

  Bạch Dương thường đứng ở vị trí cao trong những bảng xếp hạng những cung hoàng đạo tuyệt vời nhất.

  Bạch Dương bình thường là một người năng động, nhiệt tình và tốt tính. Nhưng họ chính là những người thường bị tổn thương bởi lời nói tưởng chừng như vô thưởng vô phạt. Bởi tính cách khá nhạy cảm, nên Bạch Dương thường khá thẳng thắn, bộc lộ cảm xúc với người khác cùng với tính bốc đồng, nên mọi vấn đề qua Bạch Dương đều được xem là khá nghiêm trọng và cần giải quyết gấp.

  Cung hoàng đạo này thật tình không có ý xấu nhưng vì lời nói quá vô tư nên dễ gây tổn thương đến người khác.

  Bảo Bình nổi tiếng với những bộ óc thiên tài hoặc là những người không bình thường, còn lại không có chỗ cho người không biết tính toán.

  Vì vậy, khi bắt gặp một thanh niên mang cung hoàng đạo Bảo Bình với bộ dạng ngơ ngơ, ngố tàu thì chớ xem thường họ bởi họ sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

  Bảo Bình là người tính toán và ranh ma, họ lạnh lùng lý trí và rất phũ phàng, sẵn sàng bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Đây cũng là cung hoàng đạo bạn không nên xem nhẹ mà cần đề phòng!

  Được mệnh danh là “sứ giả hòa bình” nhưng trình độ giả ngơ của cung hoàng đạo này cũng đạt đến mức tuyệt đối. Họ sống rất vui vẻ, hòa đồng với những người xung quanh.

  Tuy nhiên, Thiên Bình thực sự cũng rất toan tính và thực dụng. Dù họ có ghét bạn như thế nào, nhưng bên ngoài vẫn giữ thái độ chừng mực nhưng đằng sau lại dễ dàng “đâm sau lưng” để đạt được mục đích. Chắc hẳn, đến đây bạn khó có thể ngờ được sự nguy hiểm của cung hoàng đạo này đúng không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cặp Hoàng Đạo Nếu Gần Nhau Sẽ Gặp Rắc Rối?
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 11/12: Kim Ngưu Có Thể Gặp Nguy Hiểm, Thiên Bình Nhiều Cát Khí
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Gì Nhất
 • Sinh Tháng 5 Là Cung Gì? Bén Duyên Với Những Cung Nào Nhất?
 • Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Tính Cách
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nguy Hiểm Nhất Đứng Đầu Trong 12 Cung

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Là Những Người Chung Thủy Nhất Trong Tình Yêu?
 • 5 Cung Hoàng Đạo ‘nguy Hiểm Nhưng Cứ Tỏ Vẻ Ngu Ngơ’
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Thông Minh Nhất?
 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Ophiuchus Xà Phu Cung Hoàng Đạo Bí Ẩn Nhất
 • Hệ Thống Cung Hoàng Đạo Trong Mu Origin
 • Mức độ nguy hiểm: Cực kỳ nguy hiểm

  Cung Bọ Cạp là cung hoàng đạo có độ nguy hiểm cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường giỏi giang, vô quyết đoán và lạnh lùng. Đôi khi họ còn vô cùng tàn nhẫn.

  Bọ Cạp thường không hay biểu lộ cảm xúc của mình ra ngoài, điều này khiến cho người khác rất khó để có thể nắm bắt được được họ. Trong đầu của những cô nàng, anh chàng cung hoàng đạo này luôn chất chứa những kế hoạch, suy tính.

  Tuy nhiên sâu bên trong nội tâm của họ là sự mâu thuẫn cuồn cuộn giữa sự lạnh lùng, mưu mẹo mà trái tim ấm áp, chất chứa tình cảm. Họ biết rung động, biết cảm thương, giận hờn nhưng sau tất cả họ luôn kìm lại những cảm xúc đó. Chôn giấu và che lấp chúng bằng vẻ ngoài lạnh lùng của mình.

  Cung Hoàng đạo Xử Nữ (23/8-22/9)

  Mức độ nguy hiểm: Rất nguy hiểm có nhiều mưu kế tinh vi

  Những người thuộc cung Xử Nữ rất thông minh, những suy nghĩ của họ vô cùng logic và có óc quan sát cực kỳ tốt. Họ luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu vì những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Xử Nữ là kiểu người cầu toàn họ luôn muốn mọi việc phải thật hoàn hảo. Chính điều này khiến cho Xử Nữ luôn có được địa vị trong xã hội.

  Đi cùng với sự thông minh chính là sự khéo léo và những toan tính. Xử Nữ là tuýp người luôn chứa đầy tham vọng nhưng có vẻ ngoài vô cùng điềm đạm và bình tĩnh.

  Khi đứng trước mọi vấn đề họ luôn dùng lý trí để đánh giá phân tích. Đồng thời họ luôn dùng những cách lạnh lùng để đối mặt với những vấn đề khó giải quyết. Họ sẽ trở nên cực kì nguy hiểm khi có ai đó đối đầu, cố tình làm trái ý họ.

  Mức độ nguy hiểm: Nếu bị dồn vào đường cùng sẽ cực kỳ nguy hiểm

  Những người thuộc chòm sao Ma Kết là mẫu người có nhiều tham vọng và sống vô cùng thực tế. Họ luôn không thích sự ồn ào, nhưng không phải vì vậy mà họ không mong muốn đứng ở vị trí cao.

  Cảm xúc chúng ta thường thấy nhất ở những người thuộc cung Ma Kết đó là sự lạnh lùng. Bởi những người thuộc cung Ma Kết thường có khả năng thể hiện cảm xúc rất kém. Ngay cả khi họ có tình cảm sâu sắc với một ai đó họ cũng không biết làm sao để có thể bộc lộ điều đó.

  Nhìn vẻ bề ngoài chúng ta có thể sẽ cảm thấy Ma Kết là cung cung cực kỳ nguy hiểm nhưng thực chất con người họ rất đơn giản. Họ không phải mẫu người lắm kế nhiều mưu mẹo.

  Họ luôn không thích tham gia các cuộc chiến, tuy nhiên nếu một khi họ đã bị dồn vào đường cùng họ sẽ biến thành một con người cực kỳ nguy hiểm. Họ trở nên lạnh lùng hơn bất cứ ai, những thủ đoạn họ dùng với đối thủ vô cùng thâm sâu.

  Mức độ nguy hiểm: Khi bị xúc phạm sẽ trở nên rất nguy hiểm

  Những người thuộc chòm sao Song Ngư sở hữu một trực giác cực kỳ nhạy bén. Họ có thể thấu hiểu người khác nghĩ gì một cách dễ dàng và nhanh chóng. Họ luôn tốt bụng và có thể sẵn sàng hi sinh bản thân vì mọi người.

  Song Ngư là mẫu người không thích gây chiến với người khác. Nhưng một khi Song Ngư cảm thấy bản thân mình bị xúc phạm họ có thể biến thành một con người tàn nhẫn. Với những âm mưu và thủ đoạn người khác khó có thể lường được.

  Mức độ nguy hiểm: Khi trở mặt sẽ khá nguy hiểm

  Những người thuộc cung Song Tử là kiểu người hay đổi nhất. Họ mang trong mình những nét tính cách của những đứa trẻ đáng yêu và hoạt bát. Song những người thuộc cung Song Ngư thường cực kỳ khó đoán.

  Chúng ta rất khó để có nắm bắt được Song Tử, cực kì khó để biết được Song Tử đang mưu tình điều gì. Họ cực kỳ thông minh và khôn ngoan. Song họ cũng là mẫu người hay thay đổi thậm chí là trở mặt. Một khi họ đã trở mặt họ sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm.

  Thường mỗi khi họ trở mặt đều là những lúc họ không thấy sự công bằng. Chính vì vậy các Song Ngư chỉ trở nên nguy hiểm khi quyền lợi của họ bị đe dọa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Bạn Chưa Biết Về Cung Hoàng Đạo Nhóm Nước
 • 6 Cung Hoàng Đạo Nữ Đặc Biệt Và Dễ Thu Hút Đàn Ông Nhất
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất
 • Người Sinh 25 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 12/12/2019: Thiên Bình Có Quý Nhân Phù Trợ, Bạch Dương Gặp Được Ý Trung Nhân
 • Đo Độ Nguy Hiểm Của Các Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Kết Hợp Giữa Ma Kết Và Thiên Yết
 • 3 Cung Nữ Hoàng Đạo Hợp Nhất Với Ma Kết Nam Trong Tình Yêu
 • Thần Thoại Chòm Sao Ma Kết
 • Khám Phá Tính Cách Độc Đáo Của Anh Chàng Ma Kết
 • Chương 16: Ma Kết! Mau Tỉnh Lại!
 • Dương Cưu (21/3 – 19/4)

  Độ nguy hiểm: Không nguy hiểm vì thay vì tính kế, nhảy vào “đấu” ngay lập tức.

  Dương Cưu là một người nhiệt tình, tham vọng và ngang bướng. Họ quan tâm đến mong muốn của mình nhiều hơn là mong muốn của người khác. Họ háo hức, hăm hở và dường như lúc nào cũng hừng hực khí thế. Đây chính là điểm mạnh giúp Dương Cưu vượt qua các chướng ngại vật trong cuộc sống.

  Những người thuộc chòm sao này rất thông minh và khôn ngoan. Họ không muốn bị chịu thiệt và hay tính toán thiệt hơn. Thực ra, Dương Cưu rất hiền. Họ có thể nóng nảy hay cáu kỉnh nhưng dường như với tính khí ấy, họ không có thời gian để suy tính một âm mưu sâu hiểm. Thay vì ngồi tính mưu mẹo, họ sẽ nhảy vào “chiến đấu” ngay lập tức.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Độ nguy hiểm: Nguy hiểm khi thực sự nổi cáu.

  Đối với Kim Ngưu, để có thể thành công đòi hỏi sự kiên nhẫn phi thường và làm việc chăm chỉ. Chính vì vậy, họ là một trong những cung hoàng đạo kiên nhẫn và kiên trì nhất. Trong con người Kim Ngưu ẩn chứa tố chất chính trị, sự quyến rũ và mạnh mẽ. Họ cứng cỏi, kiên quyết nhưng cũng rất bảo thủ.

  Giống như những chú bò, Kim Ngưu hiền lành và không mấy khi nóng giận. Nhưng một khi nổi cáu, họ trở nên nguy hiểm và có thể sẵn sàng “húc” lại đối phương. Vì vậy, đừng tranh cãi điều gì quá lâu với Kim Ngưu, đặc biệt đừng lăng mạ họ, nếu không thì Kim Ngưu sẽ mất kiên nhẫn. Họ có thể lập ra những kế hoạch trả thù thâm hiểm. Tuy nhiên, Kim Ngưu rất biết cách tự kiểm soát bản thân nên bạn cũng không phải quá đề phòng trước chú bò này.

  Song Sinh (21/5 – 21/6)

  Độ nguy hiểm: Khá nguy hiểm khi trở mặt.

  Song Sinh là một trong những cung hoàng đạo hay thay đổi nhất. Họ đáng yêu và hoạt bát như những đứa trẻ. Họ thích khám phá những điều mới mẻ, không thích những gì đơn điệu và nhàm chán. Tuy nhiên, những người thuộc cung Song Sinh cũng phức tạp và khó đoán như tồn tại hai người trong một.

  Người khác khó nắm bắt được Song Sinh đang mưu tính gì và sẽ hành động ra sao. Họ thông minh, khôn ngoan, cẩn trọng và cũng hay thay đổi, thậm chí là trở mặt. Đây chính là điểm nguy hiểm nhất của Song Sinh. Sự khôn ranh tạo nên những âm mưu trong đầu, nhưng họ lại là những người thích sự công bằng. Vì vậy, Song Sinh sẽ triển khai các âm mưu đó chỉ khi bị dồn vào tình huống sống còn.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Độ nguy hiểm: Không quá nguy hiểm nhưng giỏi che giấu cảm xúc.

  Cự Giải chung thủy và thành thật. Họ không phải là người láu cá, ranh ma và có thể theo được những cuộc chiến trên con đường chính trị. Cự Giải dễ bị tổn thương, nhiều khi hơi rụt rè, nhát gan. Ngoài ra họ rất trung thực và đáng tin, thích tuân thủ luật lệ; chính vì thế họ không phải là người có nhiều âm mưu toan tính trong đầu.

  Tuy nhiên, Cự Giải lại hay che giấu cảm xúc sau một vẻ ngoài hoàn toàn khác. Họ có thể tức điên lên, muốn nói qua lại om sòm, nhưng vẫn cố kiềm chế và cất nó đi vì lo sợ hậu quả không tốt có thể xảy ra. Nhưng một khi đã thoát khỏi nỗi sợ hãi, họ có thể là người đầu tiên đứng lên phản kích trong một cuộc tranh cãi. Rất may, Cự Giải là người biết phân tích tình hình nên họ không dễ manh động và vì vậy, họ không quá nguy hiểm.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Độ nguy hiểm: Không quá nguy hiểm nhưng tốt nhất đừng gây chiến với họ.

  Tất nhiên không phải ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử đều cũng làm lãnh đạo, nhưng những người thuộc cung này có nhiều cơ hội để trở thành người dẫn đầu. Họ không chỉ muốn được quản lý mà còn muốn được mọi người ngưỡng mộ và nghe theo mình. Sư Tử mang trong mình tính cách phóng khoáng, hào hiệp và kiêu hãnh như chúa sơn lâm.

  Sư Tử nóng nảy, bốc đồng nhưng lại là người có tâm địa tốt, chân thành và hành động hầu như không có toan tính. Nhưng khi Sư Tử đã muốn gạt chướng ngại vật, tốt hơn hết là bạn nên để họ được tự do làm điều đó, đừng cố cản trở họ. Bởi vì Sư Tử có đủ khả năng để liên kết các sức mạnh xung quanh mình và tấn công lại kẻ phản kháng.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Độ nguy hiểm: Rất nguy hiểm với nhiều mưu kế tinh vi.

  Xử Nữ rất thông minh, suy nghĩ logic và có óc quan sát. Họ luôn phấn đấu vì những điều tốt đẹp, mong muốn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Vì vậy, cũng không có gì lạ khi nhiều Xử Nữ thành đạt, có được vị trí tốt trong xã hội.

  Đi cùng với sự thông minh ấy là những âm mưu toan tính tinh vi, khéo léo. Một con người tham vọng, nhiều mưu mẹo ẩn sau một một bề ngoài bình tĩnh, điềm đạm. Họ dùng lý trí để phân tích vấn đề và đối mặt với nó một cách lạnh lùng. Xử Nữ trở nên nguy hiểm nhất là khi bạn làm trái ý họ.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Độ nguy hiểm: Nguy hiểm vì tính hiếu chiến.

  Là một cái cân, Thiên Bình thích sự cân bằng và cái đẹp. Họ không chỉ thích những mối quan hệ hài hòa, mà còn luôn muốn công bằng. Nhờ sự khéo léo, rộng lượng, biết chịu trách nhiệm và công bằng ấy, Thiên Bình có rất nhiều bạn bè xung quanh. Họ ít khi có kẻ thù. Và vì vậy, Thiên Bình cũng không cần mất thời gian để toan tính âm mưu đối phó người khác. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng mang trong mình máu hiếu chiến, nhanh giận và sẵn sàng đáp trả. Nếu bạn không cẩn thận chú ý, rất dễ họ sẽ cho bạn xuống vũng bùn ngay.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Độ nguy hiểm: Cực kỳ nguy hiểm.

  Bò Cạp là cung có mức độ nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bò Cạp giỏi giang, quyết đoán nhưng cũng rất lạnh lùng và tàn nhẫn. Họ không hay thể hiện cảm xúc ra ngoài, như vậy người khác càng khó nắm bắt Bò Cạp hơn. Trong đầu những người thuộc chòm sao này luôn có những toan tính, kế hoạch. Nhưng chính bản thân họ lại là một khối mâu thuẫn giữa mưu mẹo, lạnh lùng và trái tim giàu tình cảm. Họ biết yêu, biết ghét nhưng thường che giấu sau vẻ ngoài có phần tàn nhẫn đó. Điều này tạo nên một Bò Cạp bí hiểm và cuốn hút. Và tính cách này cũng giúp họ gặt được nhiều thành công, nhiều người có được địa vị cao trên cuộc đua chính trị.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Độ nguy hiểm: Không nguy hiểm vì có tính “sáng nắng chiều mưa”

  Những người thuộc cung Nhân Mã luôn vui vẻ, chân thành và hăm hở với cuộc đời. Nhiều khi người ta cảm thấy phát chán với tính tình “sáng nắng chiều mưa” của Nhân Mã, nhưng bù lại, họ luôn mang lại không khí vui vẻ và cảm giác dễ chịu cho người khác. Vì vậy, họ được rất nhiều người yêu quý. Họ láu lỉnh, nhưng không phải là một kẻ có chất chứa âm mưu nguy hiểm.

  Suy nghĩ thiếu tính logic cùng với tâm trạng hay bồn chồn khiến Nhân Mã không có nhiều khả năng ngồi suy tính một âm mưu khủng khiếp nào. Nếu phải thực hiện một âm mưu, họ thường là “chân lon ton” chứ không phải là người cầm đầu, vạch ra kế hoạch.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Độ nguy hiểm: Cực nguy hiểm nếu bị dồn đến đường cùng

  Ma Kết là một người thực tế và nhiều tham vọng. Họ không thích sự ồn ào, nhưng điều đó không có nghĩa là Ma Kết từ chối cơ hội để trở thành người số một. Họ hay che giấu cảm xúc của mình sau bề ngoài lạnh lùng. Ngay cả khi yêu sâu sắc, họ cũng không biết cách thể hiện điều đó như thế nào. Hơn thế, Ma Kết trung thực, đáng tin và đơn giản. Vì vậy, họ không phải là người có nhiều mưu mẹo. Họ thích đứng ngoài các cuộc chiến, nhưng một khi đã bị chọc tức, kích thích, họ có thể biến thành một kẻ lạnh lùng với những âm mưu gian xảo để trút giận lên đầu đối thủ.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Độ nguy hiểm: Không nguy hiểm vì “khẩu xà tâm Phật”

  Bảo Bình là người thông minh, có tư duy sáng tạo, logic. Họ là những người biết nhìn xa trông rộng và muốn khám phá những điều mới mẻ của thế giới. Họ khá ngoan cố với niềm tin của mình và đấu tranh vì nó, sẵn sàng tranh luận kịch liệt với những gì họ cho là đúng. Tuy nhiên, họ lại không có thành kiến với ý kiến của người khác.

  Hơn nữa, Bảo Bình còn là những người có trái tim thật sự nhân hậu. Họ thẳng thắn trong suy nghĩ và hành động. Chính vì thế, mặc dù với tư duy sắc bén và có thể nghĩ ra rất nhiều mưu mô, nhưng họ lại không biết phải thực hiện chúng thế nào. Nên các âm mưu của họ trở nên vô hại. Đôi khi họ có thể nói người khác gay gắt và độc địa, nhưng đó chỉ là “khẩu xà tâm Phật”.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Độ nguy hiểm: Rất nguy hiểm khi bị xúc phạm

  Những người thuộc cung Song Ngư có trực giác rất tốt. Họ có thể nhanh chóng hiểu người khác đang nghĩ gì và cần gì. Họ nhạy cảm, tốt bụng và luôn sẵn sàng hy sinh vì người khác. Song Ngư thích cái đẹp, thích cuộc sống yên bình và phẳng lặng. Vì vậy, họ không phải tuýp người sẵn sàng đi gây chiến với người khác.

  Tuy nhiên, những chú cá nhí nhảnh, đáng yêu này lại chất chứa trong mình một sức mạnh phản kháng ghê gớm. Bình thường họ không thích động chạm gì đến ai, nhưng một khi đã tức giận và cay cú, Song Ngư có thể trở thành kẻ rất tàn nhẫn với những âm mưu độc ác. Tốt nhất bạn không nên làm những chú cá này nổi giận, đặc biệt bằng cách xúc phạm đến lòng tự trọng hoặc động đến những người mà Song Ngư yêu quý.

  Hoa Thị

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Đàn Ông Ma Kết Và Người Phụ Nữ Bạch Dương: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu, Tình Dục Và Hôn Nhân
 • Cung Ma Kết Và Bạch Dương
 • Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Xử Nữ
 • Giấc Mơ Xử Nữ: Dù Thế Nào Đi Nữa, Ma Kết À, Xử Nữ Này Sẽ Mãi Chờ Anh…
 • Chuyện Tình Giữa Cung Bạch Dương Nữ Và Ma Kết Nam
 • Đo Độ ‘nguy Hiểm’ Của Các Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Thứ 2 Của 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 2 Tháng 3 Năm 2022
 • Cung Hoàng Đạo Và Văn Học. Ai Là Nàng Thơ Trong Tác Phẩm Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Nàng Thơ Trong Tác Phẩm Văn Học Nào?
 • 4 Bộ Phim Truyền Hình ”gây Bão” Màn Ảnh Nhỏ Năm 2014
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Độ nguy hiểm: Không nguy hiểm vì thay vì tính kế, nhảy vào “đấu” ngay lập tức.

  Dương Cưu là một người nhiệt tình, tham vọng và ngang bướng. Họ quan tâm đến mong muốn của mình nhiều hơn là mong muốn của người khác. Họ háo hức, hăm hở và dường như lúc nào cũng hừng hực khí thế. Đây chính là điểm mạnh giúp Dương Cưu vượt qua các chướng ngại vật trong cuộc sống.

  Những người thuộc chòm sao này rất thông minh và khôn ngoan. Họ không muốn bị chịu thiệt và hay tính toán thiệt hơn. Thực ra, Dương Cưu rất hiền. Họ có thể nóng nảy hay cáu kỉnh nhưng dường như với tính khí ấy, họ không có thời gian để suy tính một âm mưu sâu hiểm. Thay vì ngồi tính mưu mẹo, họ sẽ nhảy vào “chiến đấu” ngay lập tức.

  Độ nguy hiểm: Nguy hiểm khi thực sự nổi cáu.

  Đối với Kim Ngưu, để có thể thành công đòi hỏi sự kiên nhẫn phi thường và làm việc chăm chỉ. Chính vì vậy, họ là một trong những cung hoàng đạo kiên nhẫn và kiên trì nhất. Trong con người Kim Ngưu ẩn chứa tố chất chính trị, sự quyến rũ và mạnh mẽ. Họ cứng cỏi, kiên quyết nhưng cũng rất bảo thủ.

  Giống như những chú bò, Kim Ngưu hiền lành và không mấy khi nóng giận. Nhưng một khi nổi cáu, họ trở nên nguy hiểm và có thể sẵn sàng “húc” lại đối phương. Vì vậy, đừng tranh cãi điều gì quá lâu với Kim Ngưu, đặc biệt đừng lăng mạ họ, nếu không thì Kim Ngưu sẽ mất kiên nhẫn. Họ có thể lập ra những kế hoạch trả thù thâm hiểm. Tuy nhiên, Kim Ngưu rất biết cách tự kiểm soát bản thân nên bạn cũng không phải quá đề phòng trước chú bò này.

  Độ nguy hiểm: Khá nguy hiểm khi trở mặt.

  Song Sinh là một trong những cung hoàng đạo hay thay đổi nhất. Họ đáng yêu và hoạt bát như những đứa trẻ. Họ thích khám phá những điều mới mẻ, không thích những gì đơn điệu và nhàm chán. Tuy nhiên, những người thuộc cung Song Sinh cũng phức tạp và khó đoán như tồn tại hai người trong một.

  Người khác khó nắm bắt được Song Sinh đang mưu tính gì và sẽ hành động ra sao. Họ thông minh, khôn ngoan, cẩn trọng và cũng hay thay đổi, thậm chí là trở mặt. Đây chính là điểm nguy hiểm nhất của Song Sinh. Sự khôn ranh tạo nên những âm mưu trong đầu, nhưng họ lại là những người thích sự công bằng. Vì vậy, Song Sinh sẽ triển khai các âm mưu đó chỉ khi bị dồn vào tình huống sống còn.

  Độ nguy hiểm: Không quá nguy hiểm nhưng giỏi che giấu cảm xúc.

  Cự Giải chung thủy và thành thật. Họ không phải là người láu cá, ranh ma và có thể theo được những cuộc chiến trên con đường chính trị. Cự Giải dễ bị tổn thương, nhiều khi hơi rụt rè, nhát gan. Ngoài ra họ rất trung thực và đáng tin, thích tuân thủ luật lệ; chính vì thế họ không phải là người có nhiều âm mưu toan tính trong đầu.

  Tuy nhiên, Cự Giải lại hay che giấu cảm xúc sau một vẻ ngoài hoàn toàn khác. Họ có thể tức điên lên, muốn nói qua lại om sòm, nhưng vẫn cố kiềm chế và cất nó đi vì lo sợ hậu quả không tốt có thể xảy ra. Nhưng một khi đã thoát khỏi nỗi sợ hãi, họ có thể là người đầu tiên đứng lên phản kích trong một cuộc tranh cãi. Rất may, Cự Giải là người biết phân tích tình hình nên họ không dễ manh động và vì vậy, họ không quá nguy hiểm.

  Độ nguy hiểm: Không quá nguy hiểm nhưng tốt nhất đừng gây chiến với họ.

  Tất nhiên không phải ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử đều cũng làm lãnh đạo, nhưng những người thuộc cung này có nhiều cơ hội để trở thành người dẫn đầu. Họ không chỉ muốn được quản lý mà còn muốn được mọi người ngưỡng mộ và nghe theo mình. Sư Tử mang trong mình tính cách phóng khoáng, hào hiệp và kiêu hãnh như chúa sơn lâm.

  Sư Tử nóng nảy, bốc đồng nhưng lại là người có tâm địa tốt, chân thành và hành động hầu như không có toan tính. Nhưng khi Sư Tử đã muốn gạt chướng ngại vật, tốt hơn hết là bạn nên để họ được tự do làm điều đó, đừng cố cản trở họ. Bởi vì Sư Tử có đủ khả năng để liên kết các sức mạnh xung quanh mình và tấn công lại kẻ phản kháng.

  Độ nguy hiểm: Rất nguy hiểm với nhiều mưu kế tinh vi.

  Xử Nữ rất thông minh, suy nghĩ logic và có óc quan sát. Họ luôn phấn đấu vì những điều tốt đẹp, mong muốn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Vì vậy, cũng không có gì lạ khi nhiều Xử Nữ thành đạt, có được vị trí tốt trong xã hội.

  Đi cùng với sự thông minh ấy là những âm mưu toan tính tinh vi, khéo léo. Một con người tham vọng, nhiều mưu mẹo ẩn sau một một bề ngoài bình tĩnh, điềm đạm. Họ dùng lý trí để phân tích vấn đề và đối mặt với nó một cách lạnh lùng. Xử Nữ trở nên nguy hiểm nhất là khi bạn làm trái ý họ.

  Độ nguy hiểm: Nguy hiểm vì tính hiếu chiến.

  Là một cái cân, Thiên Bình thích sự cân bằng và cái đẹp. Họ không chỉ thích những mối quan hệ hài hòa, mà còn luôn muốn công bằng. Nhờ sự khéo léo, rộng lượng, biết chịu trách nhiệm và công bằng ấy, Thiên Bình có rất nhiều bạn bè xung quanh. Họ ít khi có kẻ thù. Và vì vậy, Thiên Bình cũng không cần mất thời gian để toan tính âm mưu đối phó người khác. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng mang trong mình máu hiếu chiến, nhanh giận và sẵn sàng đáp trả. Nếu bạn không cẩn thận chú ý, rất dễ họ sẽ cho bạn xuống vũng bùn ngay.

  Độ nguy hiểm: Cực kỳ nguy hiểm.

  Bò Cạp là cung có mức độ nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bò Cạp giỏi giang, quyết đoán nhưng cũng rất lạnh lùng và tàn nhẫn. Họ không hay thể hiện cảm xúc ra ngoài, như vậy người khác càng khó nắm bắt Bò Cạp hơn. Trong đầu những người thuộc chòm sao này luôn có những toan tính, kế hoạch. Nhưng chính bản thân họ lại là một khối mâu thuẫn giữa mưu mẹo, lạnh lùng và trái tim giàu tình cảm. Họ biết yêu, biết ghét nhưng thường che giấu sau vẻ ngoài có phần tàn nhẫn đó. Điều này tạo nên một Bò Cạp bí hiểm và cuốn hút. Và tính cách này cũng giúp họ gặt được nhiều thành công, nhiều người có được địa vị cao trên cuộc đua chính trị.

  Độ nguy hiểm: Không nguy hiểm vì có tính “sáng nắng chiều mưa”

  Những người thuộc cung Nhân Mã luôn vui vẻ, chân thành và hăm hở với cuộc đời. Nhiều khi người ta cảm thấy phát chán với tính tình “sáng nắng chiều mưa” của Nhân Mã, nhưng bù lại, họ luôn mang lại không khí vui vẻ và cảm giác dễ chịu cho người khác. Vì vậy, họ được rất nhiều người yêu quý. Họ láu lỉnh, nhưng không phải là một kẻ có chất chứa âm mưu nguy hiểm.

  Suy nghĩ thiếu tính logic cùng với tâm trạng hay bồn chồn khiến Nhân Mã không có nhiều khả năng ngồi suy tính một âm mưu khủng khiếp nào. Nếu phải thực hiện một âm mưu, họ thường là “chân lon ton” chứ không phải là người cầm đầu, vạch ra kế hoạch.

  Độ nguy hiểm: Cực nguy hiểm nếu bị dồn đến đường cùng

  Ma Kết là một người thực tế và nhiều tham vọng. Họ không thích sự ồn ào, nhưng điều đó không có nghĩa là Ma Kết từ chối cơ hội để trở thành người số một. Họ hay che giấu cảm xúc của mình sau bề ngoài lạnh lùng. Ngay cả khi yêu sâu sắc, họ cũng không biết cách thể hiện điều đó như thế nào. Hơn thế, Ma Kết trung thực, đáng tin và đơn giản. Vì vậy, họ không phải là người có nhiều mưu mẹo. Họ thích đứng ngoài các cuộc chiến, nhưng một khi đã bị chọc tức, kích thích, họ có thể biến thành một kẻ lạnh lùng với những âm mưu gian xảo để trút giận lên đầu đối thủ.

  Độ nguy hiểm: Không nguy hiểm vì “khẩu xà tâm Phật”

  Bảo Bình là người thông minh, có tư duy sáng tạo, logic. Họ là những người biết nhìn xa trông rộng và muốn khám phá những điều mới mẻ của thế giới. Họ khá ngoan cố với niềm tin của mình và đấu tranh vì nó, sẵn sàng tranh luận kịch liệt với những gì họ cho là đúng. Tuy nhiên, họ lại không có thành kiến với ý kiến của người khác.

  Hơn nữa, Bảo Bình còn là những người có trái tim thật sự nhân hậu. Họ thẳng thắn trong suy nghĩ và hành động. Chính vì thế, mặc dù với tư duy sắc bén và có thể nghĩ ra rất nhiều mưu mô, nhưng họ lại không biết phải thực hiện chúng thế nào. Nên các âm mưu của họ trở nên vô hại. Đôi khi họ có thể nói người khác gay gắt và độc địa, nhưng đó chỉ là “khẩu xà tâm Phật”.

  Độ nguy hiểm: Rất nguy hiểm khi bị xúc phạm

  Những người thuộc cung Song Ngư có trực giác rất tốt. Họ có thể nhanh chóng hiểu người khác đang nghĩ gì và cần gì. Họ nhạy cảm, tốt bụng và luôn sẵn sàng hy sinh vì người khác. Song Ngư thích cái đẹp, thích cuộc sống yên bình và phẳng lặng. Vì vậy, họ không phải tuýp người sẵn sàng đi gây chiến với người khác.

  Tuy nhiên, những chú cá nhí nhảnh, đáng yêu này lại chất chứa trong mình một sức mạnh phản kháng ghê gớm. Bình thường họ không thích động chạm gì đến ai, nhưng một khi đã tức giận và cay cú, Song Ngư có thể trở thành kẻ rất tàn nhẫn với những âm mưu độc ác. Tốt nhất bạn không nên làm những chú cá này nổi giận, đặc biệt bằng cách xúc phạm đến lòng tự trọng hoặc động đến những người mà Song Ngư yêu quý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Các Mùa Trong Năm Tính Theo Lịch Âm Hay Dương 2022
 • Cự Giải Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Khám Phá Bí Mật Cung Xử Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hợp Với Sao Nam Nào Nhất? (P2)
 • Sự Nguy Hiểm Của Cung Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Yết Khi Yêu Sẽ Hết Lòng Nhưng Khi Đã Hận Sẽ Khó Thứ Tha
 • Tôi Vừa Thấy Một Thiên Yết Khóc Dưới Cơn Mưa
 • Hãy Nhẹ Nhàng Và Từ Tốn… Thiên Yết Sẽ Dần Thương Bạn
 • Biểu Hiện Khi Thất Tình Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Khi Thất Tình, Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Suy Sụp Tinh Thần Nhất?
 • Trước hết thì ai cũng ghét bị phản bội, nhưng người ở cung Thiên Yết thì căm ghét điều đó nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vì sao họ như vậy ? Cùng chúng tôi khám phá nhé!

  Tìm hiểu vì sao Thiên Yết rất căm sự phản bội:

  Thì chúng ta hãy xem cách suy nghĩ của họ trước đã. Thiên Yết họ là cầu tri tâm rất cao, một khi họ đã tín nhiệm ai đó thì họ sẽ có suy nghĩ như thế này

  “Dụng bất nghi, nghi bất dụng”

  Đây là lý do cơ bản nhất để nổi điên của Thiên Yết khi bị phản bội. Họ đã đặt hết lòng tin của bản thân vào bằng hữu, thế bị bằng hữu trở mặt, làm sao họ chịu đựng nổi được điều đó.

  Với bạn bè bằng hữu, và cả trong tình yêu, họ luôn hết mình giúp đỡ. Họ cũng suy nghĩ rằng trên đời này trọng nhất là một chữ Tình (nói chung), vì vậy khi đã tìm được một người để họ có thể tin tưởng, Thiên Yết rất trân trọng, và đầu tư khá nhiều vào mối quan hệ đó. Và khi bị phản bội, họ cảm thấy mình đã quá nhìn lầm người, điều này làm họ bức rức và tự trách móc bản thân. Họ sẽ nghĩ rằng : “Ta đã làm cái gì sai để bị phản bội ?” hay là “Ta với ngươi coi như anh em, thế tại sao ngươi lại phản ta?”… Vì chính những câu hỏi thế này mà càng làm họ thêm sôi máu muốn trả thù và tìm ra nguyên nhân.

  Nói đến mức độ tổn hại, có hai loại tổn hại cơ bản của con người đó là tổn hại về thân thể, vật chất và tổn hại về tinh thần, nhưng còn 1 điều tổn hại mà làm tổn thương Thiên Yết nặng nề nhất, đó chính là tổn hại cho người mà họ quan tâm.

  Hai loại tổn hại đầu tiên, có thể tùy vào mức độ mà họ sẽ có cách giải quyết khác nhau, nhưng nếu tổn hại cho người họ quan tâm thì Thiên Yết sẽ trở thành một hung thần mà bất chấp tất cả để sống chết với kẻ thù. Lúc này thì thực sự cơn thịnh nộ cùng cực của Thiên Yết mới bộc phát, họ sẽ lấy đau thương mà biến thành động lực để chiến đấu tới cùng, lấy hết sức mạnh và trí tuệ của họ để phải truy lùng ra kẻ thù dù có ở chân trời góc biển đi chăng nữa, lúc này cho dù trời long đất lở họ cũng sẽ ám toán cho bằng được kẻ thù, cho tên đó biến mất khỏi thế gian này.

  • Thiên Yết hơi có lối suy nghĩ cực đoan, những lúc thế này, họ như thể muốn tự tay bóp chết kẻ phản bội vậy.
  • Đôi lúc sự trả thù không được Thiên Yết đặt lên hàng đầu nếu đó là một Thiên Yết biết làm chủ bản thân và có lối suy nghĩ không quá cực đoan.

   Thiên Yết cũng luôn suy nghĩ cho người khác, nếu trong một nhóm, và có kẻ phản bội lại tất cả. Thiên Yết sẽ rất căm hận vì kẻ phản bội đó đã làm cho mọi người còn trong nhóm phải khổ sở, hắn lo cho bằng hữu hơn là bản thân hắn là vậy, thì điều này đã phạm vào điều tối kỵ nhất của hắn, kẻ phản bội đã làm thương tổn đến người thân của hắn, và chuyện này tuyệt đối không thể bỏ qua được.

  • Thiên Yết vốn có một tác phong rất quân tử, nên họ rất căm hận những hành vi đê hèn, vì thế đừng bao giờ dại dột mà dùng cách tổn hại người thân để ảnh hưởng Thiên Yết.
  • Thiên Yết như nhiều người đã biết, họ là kẻ có ân thì nhớ, có thù thì phải trả. Ai đối xử tốt với họ dù là chỉ là chuyện nhỏ nhặt họ vẫn sẽ luôn cảm kích (có vài trường hợp ngoại lệ trong lúc cùng cực tuyệt vọng họ sẽ bỏ mặt mọi thứ xung quanh mình, mà thường bị rơi vào trạng thái trầm cảm), những ai từng hại họ, họ sẽ luôn ghi nhớ, nhưng tùy vào mức độ tổn hại mà họ có trả thù hay không. Đối với Thiên Yết, bản tính tự tôn cao ngạo vốn có sẵn trong người, họ phải xem kẻ thù của mình có xứng đáng để bản thân phải ra tay hay không.

  Chớ có nên nghĩ rằng, Thiên Yết sẽ luôn trả thù mọi thứ, họ hoàn toàn không như vậy, họ có một lối nghĩ rất lương thiện. Thiên Yết sẽ chẳng bao giờ đụng vào bạn trừ khi bạn đụng vào họ trước, bản tính của họ là một kẻ ưa sống trong cô đơn tĩnh mịch, họ không muốn bị làm phiền vì những chuyện vô bổ như thế.

  Có thể người khác dùng cách nói xấu sau lưng họ, hạ nhục họ, cho dù truyền đến tai họ, thì Thiên Yết cũng sẽ không suy nghĩ gì nhiều mà nói rằng :”Miệng thiên hạ, ta làm sao cản được, nếu ai hiểu ta thì tất biết đó là chuyện không có thực”. Đối với Thiên Yết, những người như vậy không đáng để họ phải chống cự. Bởi vì tính cách băng giá như thế mà Thiên Yết thường hay bị nhiều người hiểu lầm.

  “Độc thương thiên cổ thác, mạc tại tự tiêu dao”

  (Trong người mang mối hờn thiên cổ, vẫn cười vẫn tiêu dao).

  Nếu mức độ tổn hại không cao thì chắc một điều họ sẽ nghĩ rằng : “Chẳng nên chấp nhất làm gì”.

  Nhưng nếu bạn đã thực sự bị cho vào tầm ngắm của Thiên Yết thì thực sự bạn sẽ rất khó sống, Thiên Yết có thừa khả năng và trí tuệ để có thể hạ gục bạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn thấy mình vẫn còn ung dung tự tại thì đơn giản chỉ là vì Thiên Yết chưa thích ra tay mà thôi.

  Họ khác với Sư Tử bá đạo sẽ hẹn bạn ra trực tiếp để giải quyết, cũng khác với Dương Cưu hung hăng mà động tay động chân, lại càng khác với Song Tử thông minh dùng lời nói để giết người…

  Tất cả sự nguy hiểm trên đều không thể so sánh được với Thiên Yết, nếu họ đã hẹn bạn ra “giải quyết” như Sư Tử thì ít nhất phải 85% là họ đã nắm chắc phần thắng. Nếu động tay động chân như Dương Cưu thì Thiên Yết sẽ chẳng khác nào tử thần mà giáng những đòn thế ác độc, thâm hiểm nhất, còn dùng lời nói như Song Tử thì bạn sẽ chẳng còn mặt mũi đâu mà gặp mọi người xung quanh khi họ đã điều tra toàn bộ bí mật của bạn.

  Và có một điều nữa, Thiên Yết là một kẻ quái dị, nếu gặp phải một đối thủ cũng tài tình như họ, thì Thiên Yết lúc đó sẽ bị kích động, nở một nụ cười nham hiểm, bộc lộ bộ mặt âm lãnh băng hàn nhất mà họ có, để có thể so tài cùng bạn.

  Nhưng mọi cuộc trả thù của Thiên Yết thì thường nhắm tới một điều là phải làm cho đối phương phải phục và nhận lại cái giá phải trả cho hành động của bản thân, chứ không phải là hành động trả thù thuần túy để thỏa mãn bực tức trong người. Vì thế kẻ thù của Thiên Yết, cũng nhiều như bằng hữu tâm giao, gần như là có một điểm chung, đó chính là kẻ thù nào cũng đều phải tôn trọng họ.

  Nghe có vẻ mâu thuẫn? vì sao hành động của Thiên Yết luôn từ trong bóng tối hành động mà lại được kẻ thù tôn trọng? Đó chính là những kẻ Thiên Yết thật sự coi là kẻ thù thì đều có sự thông minh, can đảm không khác gì họ. Và đối với những người như vậy họ sẽ đường đường chính chính mà giao chiến, chứ không ẩn thân nữa.

  Còn những phần tử còn lại, họ trả thù chỉ là vì những phần tử đó đã chọc giận đến cơn thịnh nộ thực sự của Thiên Yết, làm cho họ không kìm nén được mà hạ thủ. Thật ra, những dạng người này, Thiên Yết không thèm quan tâm đến.

  Thiên Yết có một sự tự tôn khá cao, vì vậy nếu có ai dùng vũ nhục để hạ thấp sự tự tôn của họ, thì Thiên Yết cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua.

  Thiên Yết vốn ngoan cường, cho dù đứng giữa phong ba cuộc đời, họ vẫn sẽ kiêu ngạo một mình mà đón nhận từng đòn giáng xuống. Vì vậy mỗi Thiên Yết đều có một sự chịu đựng vô cùng giỏi, đó là vì sao Thiên Yết có thể sống một mình trong sự cô độc.

  Nhìn chung, Thiên Yết không hề nguy hiểm mà ngược lại rất lương thiện, họ không hiếu chiến và không hứng thú với chuyện thù oán, họ có thể dễ dàng cho qua nhiều chuyện vì họ thấy không đáng phải dính vào, có thể dễ tha thứ cho kẻ thù nếu hiểu được vì sao kẻ thù làm như vậy. Nhưng một khi đã bị chọc giận thì họ sẽ không bao giờ để kẻ thù có thể yên ổn bất cứ lúc nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 73: Lăng Nhiễm Sau Khi Say
 • Đọc Chương 79: Sau Khi Say Rượu
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Người Ấy Bỗng Dưng ‘biến Mất’
 • Tiết Lộ Cung Hoàng Đạo Để Biết Mình Là Người Bị Động Hay Chủ Động Trong Tình Yêu
 • Khi Yêu Đích Thực Thần Nông Sẽ Có Dấu Hiệu Như Thế Nào? ⋆ Starsworld
 • Chuyên Mục Bói: Điều Nguy Hiểm Nhất Của Các Cung Hoàng Đạo Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Nguy Hiểm Nhất Thế Giới Theo Dữ Liệu Tội Phạm Của Fbi
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Chung Thủy Nhất 2022
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Chung Thủy Nhất
 • 5 Cung Hoàng Đạo “nước Đến Chân Mới Nhảy”
 • Marry Blog :: Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Sức Quyến Rũ Nhất
 • Điều nguy hiểm nhất của Bạch Dương là sự bùng nổ tình cảm bất ngờ và tính bốc đồng của họ. Trong cơn giận dữ, Bạch Dương sẽ khó kiềm chế được bản thân, vì vậy mà đây là cung hoàng đạo có nhiều khả năng phạm tội nhất.

  Khi tức giận, Bạch Dương thường trở nên khá xấu tính, họ sẽ đáp trả không chỉ bằng những lời nói gây tổn thương mà còn cả bằng hành động cụ thể. Ngoài ra, tính bốc đồng của Bạch Dương đôi lúc cũng khiến họ hành động khá hấp tấp mà không lường đến hậu quả. Lẽ tất nhiên, khi cơn giận qua đi thì chẳng ai khác ngoài Bạch Dương xử lý những hậu quả đó.

  2. KIM NGƯU

  Sự bướng bỉnh của Kim Ngưu là điều cực kỳ đáng sợ. Nếu họ đã mặc định điều gì trong đầu thì rất khó để thay đổi hoặc thỏa hiệp, họ sẵn sàng lao vào những cuộc tranh luận khủng khiếp để đấu tranh đến cùng cho niềm tin hay quan điểm của mình.

  Cần một thời gian dài để Kim Ngưu nổi giận, nhưng hãy coi chừng, thời điểm họ bùng nổ là thời điểm cực kỳ nguy hiểm. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng có xu hướng khá bảo thủ và sẽ làm mọi thứ theo cách của riêng mình.

  Nguồn: UlazzangxKpop (Pinterest)

  3. SONG TỬ

  Điểm khiến người ta e ngại nhất ở Song Tử là tính vô tổ chức. Chắc chắn nếu bạn cho một Song Tử mượn đồ đạc thì họ sẽ không chủ tâm lấy nó, song tính đãng trí và hơi lộn xộn sẽ khiến họ không thể nhớ được món đồ đó ở đâu để trả lại. Đáng buồn là vì thế họ thường bị hiểu lầm.

  Song Tử cũng hơi thiếu tinh tế trong các cuộc nói chuyện. Nếu bạn đang trò chuyện và có việc cần rời đi, thì Song Tử sẽ không để tâm đến hành động xem giờ liên tục trên điện thoại của bạn đâu.

  Nguồn: Vân Đào (Pinterest)

  4. CỰ GIẢI

  Tâm trạng thất thường khiến Cự Giải trở nên rất đáng sợ. Nếu bạn làm tổn thương hay chọc giận hoặc công kích họ bằng bất cứ cách nào, thì Cự Giải sẽ phản ứng đáp trả theo cách khủng khiếp hơn. Không những vậy, họ sẽ đẩy bạn ra khỏi cuộc sống của mình theo cách nhanh và dứt khoát đến mức bạn còn chẳng hay biết bất kỳ điều gì. Cảm xúc của Cự Giải đôi lúc sẽ áp đảo lý trí của họ, khiến họ rơi vào trạng thái bất ổn và hành động không thỏa đáng.

  Nguồn: HelloPoppy (Pinterest)

  5. SƯ TỬ

  Điểm nguy hiểm nhất của Sư Tử chính là việc họ quá thụ động. Cũng vì vậy mà họ thường dính vào các mối quan hệ không có lợi cho bản thân hoặc làm những điều mà họ nghĩ rằng sẽ có lợi cho mình. Họ dường như mạnh mẽ và dũng cảm, nhưng cũng có khi họ cô đơn, thiếu thốn cũng như bất an. Sư Tử có nhu cầu được chú ý rất lớn, họ sẵn sàng làm mọi việc để đạt được điều này.

  Nguồn: Đình Minh (Pinterest)

  Xử Nữ là bậc thầy mưu mô. Nếu họ muốn thủ tiêu ai đó, thì đấy chắc chắn sẽ là một vụ ám sát hoàn hảo với những chi tiết được nghiên cứu tỉ mỉ từng chút một.

  Nguồn HelloPoppy (Pinterest) 7. THIÊN BÌNH

  Điều nguy hiểm nhất ở Thiên Bình là họ có xu hướng ghim thù cũng như kiềm chế cảm xúc một cách hoàn hảo. Thế nên, nếu họ đã bộc lộ cảm xúc rõ ràng thì bạn sẽ không thể tưởng tượng được họ sẽ hành động ra sao đâu. Thiên Binh là người sống rất tình cảm, song cũng vì vậy họ dễ gặp những cuộc khủng hoảng tình cảm đáng sợ mà không ai hay biết, giống như một ngọn núi lửa sôi sục dưới lớp vỏ yên bình vậy.

  Nguồn: Nguyễn Thị Thúy Vy (Pinterest)

  8. THIÊN YẾT

  Thiên Yết là cung hoàng đạo rất sòng phẳng, và họ rất thích thú với việc trả thù. Điều này đồng nghĩa rằng nếu bạn qua mặt Thiên Yết, thì Thiên Yết sẽ có thể lên kế hoạch đáp trả thật hoàn hảo. Khác với Xử Nữ, một khi đã lên kế hoạch, Thiên Yết sẵn sàng chờ đợi cũng như tập trung cao độ để hiện thực hóa các kế hoạch của mình, khiến đối phương không kịp trở tay,

  Thiên Yết cũng có một trí nhớ đáng kinh ngạc đối với những người trót khiến họ tổn thương hay làm điều gì không đúng với họ.

  Nguồn: Seoullum (Pinterest)

  Điều nguy hiểm nhất ở Nhân Mã là tính thẳng thắn đến mức tàn nhẫn của họ. Nhân Mã thậm chí có thể khiến cho trái tim bạn tan nát mà không nhận ra họ đã làm vậy. Một anh chàng hay cô nàng Nhân Mã thường nghĩ rằng họ trung thực, song dường như lại không nhận ra được lời nói của mình có sức sát thương khủng khiếp thế nào.

  Họ cũng là người rất thiếu kiên nhẫn, vì vậy nếu bạn trễ hẹn với họ vì bất cứ lý do nào, hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc hẹn mới.

  Điểm khiến bạn nên e dè trước một Ma Kết là sự thiếu đồng cảm. Đôi khi tính cách lạnh lùng của Ma Kết còn đi kèm với tính keo kiệt nữa. Vì thế nếu bạn cần ai đó cho mượn tiền, thì đừng hi vọng người đó là Ma Kết, bởi chắc chắn họ sẽ không ngần ngại gửi kèm cho bạn một bài thuyết giảng về việc không nên mượn tiền cũng như cho người khác vay tiền ra sao.

  Nguồn: Nada Elsayed (Pinterest)

  Trong một vài trường hợp, Bảo Bình thiếu đi khả năng nhìn nhận bao quát vấn đề. Điều này khá nguy hiểm cho các mối quan hệ, bởi nếu Bảo Bình thấy ai hoặc cái gì đó không thể đem lại lợi ích ngay lập tức, thì họ sẽ đế nó trôi vào quên lãng ngay và luôn.

  Việc thiếu đi khả năng nhìn nhận bao quát vấn đề cũng khiến Bảo Bình có xu hướng đưa ra những quyết định mà không tính đến hậu quả lâu dài. Thay vào đó, họ luôn đòi hỏi kết quả có ngay tức khắc, và họ sẵn sàng làm bất cứ việc gì để đạt được điều đó.

  Nguồn: Trác Nhi (Pinterest) 12. SONG NGƯ

  Điều nguy hiểm nhất với Song Ngư là việc họ dễ phụ thuộc quá nhiều vào một người hay vật cụ thể. Họ có thể đam mê điên cuồng một ai đó hoặc một sở thích nào đó, và cực kỳ ghét việc bị tước đoạt sở thích của mình. Từ “Không” không nằm trong từ điển của Song Ngư, họ sẽ làm mọi điều để giành được cái mình yêu thích. Đôi khi nét tính cách này biến họ trở nên đáng sợ vô cùng.

  Nguồn: Trâm Nguyễn (Pinterest)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhóm Nước Trong Chiêm Tinh Học
 • Cung Hoàng Đạo Nam Nào Chiều Chuộng Người Yêu, Vợ Của Mình Nhất?
 • Top Cung Hoàng Đạo Nữ Yêu Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
 • Người Sinh 1 Tháng 12 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 15 Tháng 12 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Top 4 Chòm Sao Ghen Tuông Nguy Hiểm Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Chòm Sao Đơn Thuần Nhất
 • Đo Độ Ngây Thơ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 4 Chòm Sao Thông Minh Nhất
 • Khám Phá Những Khả Năng Đặc Biệt Của 12 Chòm Sao
 • Chòm Sao Nào Giàu Nhất Năm 2022?
 • Thần Nông là người quyết đoán, mạnh mẽ, khôn ngoan và cũng rất bí ẩn. Nói về ghen tuông thì có lẽ Thần Nông được xếp vào những “ông (bà) chằn” nguy hiểm nhất. Nếu đã yêu Thần Nông, bạn hãy tạo cho cung hoàng đạo này niềm tin tuyệt đối, nếu không những cơn ghen sẽ cứ thế mà vây lấy bạn.Không thích một mình và luôn đúng giờ nên nếu để Thần Nông”leo cây” thì chắc chắn bạn sẽ bị “trả đũa” ngay sau đó. Bên cạnh đó, những người cung Thần Nông cực kỳ ghét giả dối, nếu bạn nói dối họ hoặc liếc mắt đưa tình với cô gái/chàng trai nào đó thì chuyện tình cảm sẽ rơi vào rắc rối. Khi ghen, Thần Nông sẽ im lặng, lạnh lùng và xa cách.

  Xử Nữ là người luôn kỹ lưỡng và dè dặt. Ẩn trong trái tim ấy là một nỗi sợ: sợ mất. Vì vậy khi yêu Xử Nữ luôn muốn giữ lấy người yêu mình thật chặt và “máu ghen” của họ cũng rất cao. Xử Nữ có thể ghen dù là chuyện nhỏ nhặt nhất. Chỉ cần bạn lỡ miệng nhắc tên ai quá ba lần thì Xử Nữ cũng phải “truy cho ra nhẽ” người ấy là ai và vì sao lại nhắc nhiều thế.

  Mặc dù rất hay ghen nhưng Xử Nữ vẫn yêu bạn sâu sắc và không muốn chia tay. Với Xử Nữ, ghen là để chứng tỏ người ấy yêu bạn biết chừng nào.

  Bên ngoài, Kim Ngưu luôn có phong thái điềm đạm, chín chắn và biết thông cảm nhưng đằng sau đó là sự ghen tuông luôn chực chờ. Kim Ngưu không phải là người dễ dàng yêu một ai đó nên khi quyết định đến với bạn, họ đã suy nghĩ rất kỹ. Một khi đã yêu, Kim Ngưu sẽ dành tất cả cho người mình yêu, đồng thời người đó phải là duy nhất của họ mà thôi.

  Khi ghen, Kim Ngưu không hề để lộ ra mà chỉ ghen trong thầm lặng một cách bướng bỉnh. Nếu gặp người bạn khác giới lâu ngày không gặp thì bạn cũng nên kìm nén cảm xúc ở mức độ vừa phải, đừng nhảy cẫng lên ôm ấp họ quá lâu nếu không Kim Ngưu sẽ lên cơn ghen điên cuồng đấy. Khi đó ánh mắt Kim Ngưu sẽ vô cùng gượng gạo và có hàng đống câu hỏi trong đầu muốn bạn trả lời nhưng vẫn không để lộ ra cho bạn biết rằng họ đang rất giận.

  Thậm chí, khi Kim Ngưu nhắn tin mà không thấy bạn trả lời ngay thì họ sẽ nghĩ bạn mải tán tỉnh với ai khác mà quên mất người yêu. Điều này đôi khi khiến bạn cảm thấy “khó thở” nhưng những lúc đó bạn chỉ cần bình tĩnh giải thích là Kim Ngưu sẽ hiểu ra ngay thôi.

  Trong tình yêu, Sư Tử là kẻ hay đa nghi và ích kỷ, họ không muốn chia sẻ tình yêu của mình cho bất cứ ai. Khi ghen, Sư Tử sẽ không còn là con mèo lười ngoan ngoãn trong vòng tay bạn mà trở thành một chú Sư Tử thục thụ sẵn sàng làm đau bạn.

  Khi bạn làm tổn thương họ, Sư Tử sẽ ghen nhưng không làm ầm lên. Sư Tử ghen nhưng không đánh mất lí trí, chỉ nói bóng gió vài câu để bạn biết là họ… đang ghen nhưng rồi lại nhanh quên đi nếu bạn khéo léo và tinh ý một chút. Bạn biết đấy, vì muốn bạn là của riêng họ nên Sư Tử mới hờn ghen. Bởi thế, nếu đã yêu và hiểu con người Sư Tử, bạn chỉ cần minh bạch hơn trong các mối quan hệ và đừng quên quan tâm cung hoàng đạo này thường xuyên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Chiến Thần Bất Bại
 • Truyện Chiến Thần Bất Bại Chương 6
 • Chiến Thần Bất Bại Chương 6: Chòm Sao Nam Thập Tự,
 • Chòm Sao May Mắn Nhất Tháng 2 Năm 2022 Gặp Nhiều Thành Công
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022: Chòm Sao Nào May Mắn Nhất?
 • 5 Cung Hoàng Đạo ‘nguy Hiểm Nhưng Cứ Tỏ Vẻ Ngu Ngơ’

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Thông Minh Nhất?
 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 Ophiuchus Xà Phu Cung Hoàng Đạo Bí Ẩn Nhất
 • Hệ Thống Cung Hoàng Đạo Trong Mu Origin
 • 12 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Phức Tạp Nhất: Bọ Cạp Và Sư Tử Thích Lãnh Đạo, Không Ai Chịu Ai
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Số Giàu Sang Phú Quý
 • Quán quân: Song Ngư

  Khác với Song Tử thông minh, lém lỉnh nhưng suốt ngày ba hoa, chém gió và hay ra vẻ hiểu biết, Song Ngư thực sự là một nhân vật “không phải dạng vừa” ẩn đằng sau vẻ ngoài ngọt ngào tựa như viên kẹo béo Alpenliebe. Các Song Ngư thường may mắn được ông trời ban cho dáng vẻ yếu đuối, ngây thơ như một chú mèo con. Đã vậy, không biết là vô tình hay cố ý, những cô/cậu Cá vàng này thường xuyên thể hiện sự hiền lành, khù khờ tưởng chừng như vô hại và dễ bị lừa phỉnh ra bên ngoài, khiến ai ai cũng cảm thấy nặng tay với Song Ngư thực sự là một tội ác.

  Thực tình, Bảo Bình ranh ma và xảo quyệt khôn lường. Họ lạnh lùng, thông minh, lý trí và vô cùng phũ phàng, sẵn sàng bất chấp thủ đoạn, giở đủ mọi chiêu trò để đạt được mục tiêu đấy. Xét về độ lắm chiêu thì Song Tử ma mãnh vẫn phải chạy dài mới theo kịp được thiên tài lập dị Bảo Bình.

  Hạng 4: Cự Giải

  Giống như người chị em cùng nhóm Nước là Song Ngư, Cự Giải cũng là chòm sao sở hữu gương mặt thiên sứ nhưng tâm hồn của một ác quỷ. Họ tuy không biết cách thu phục lòng người bằng điệu bộ ngọt ngào như họ nhà Cá kia, nhưng đủ bản lĩnh để khiến bất cứ ai cũng phải rợn tóc gáy khi trút bỏ vẻ ngoài hiền lành, nhu mì và để lộ bản chất “chó điên'” khi nổi cơn tam bành.

  FBI từng liệt Cự Giải là cung hoàng đạo “nguy hiểm” nhất trong giới tội phạm bởi những kẻ giết người máu lạnh thuộc chòm sao này chiếm số lượng nhiều nhất hệ hoàng đạo. Không chỉ tàn nhẫn, hạ thủ độc ác, kẻ thủ ác cung Cự Giải còn rất thông minh và biết chơi trò “mèo vờn chuột”, khiến phía cảnh sát phải rất vất vả trong việc truy bắt được chúng. Nghe vậy thôi cũng đủ biết mức độ nguy hiểm của Cự Giải đáng sợ thế nào rồi, phải không?

  Hạng 5: Thiên Bình

  Tuy xếp cuối bảng nhưng độ nguy hiểm của “sứ giả hòa bình” cũng đáng gờm lắm đấy. Như chúng ta đều biết, Thiên Bình sống rất dĩ hòa vi quý, mồm miệng thì dẻo như kẹo kéo, dáng vẻ thì duyên dáng, lịch thiệp, cư xử thì từ tốn, chừng mực. Tuy nhiên, Thiên Bình thực tâm cũng rất toan tính, thực dụng và biết làm thế nào để sử dụng người khác nhằm mang lại lợi ích cho mình.

  Ngoài ra, cung hoàng đạo này còn có một khả năng vô cùng ưu tú: dù có ghét bạn đến hất nước đổ đi, Thiên Bình cũng không bao giờ để lộ điều đó với bạn đâu. Thậm chí họ còn có thể hào phóng ban tặng cho kẻ mình ghét cay ghét đắng một nụ cười thân thiện, tươi rói dù trong lòng đang hậm hực chỉ muốn xông vào cào nát mặt kẻ đó ra mà thôi. Nhìn chung, để mô tả về lòng dạ mưu mô của Thiên Bình, phải dùng đến 14 chữ sau: “Bề ngoài thơn thớt nói cười. Mà trong nham hiểm giết người không dao”.

  Alexandra V

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Là Những Người Chung Thủy Nhất Trong Tình Yêu?
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nguy Hiểm Nhất Đứng Đầu Trong 12 Cung
 • Những Điều Bạn Chưa Biết Về Cung Hoàng Đạo Nhóm Nước
 • 6 Cung Hoàng Đạo Nữ Đặc Biệt Và Dễ Thu Hút Đàn Ông Nhất
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất
 • Đọc Nguy Hiểm Cận Kề (2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 10: Sự Thật
 • Đọc Chap 13: Tiết Mục Cuối Cùng
 • Đọc Chap 13 : Cánh Sao ?
 • Đọc Chap 51: 12 Điều Ước Của Hạnh Phúc
 • Đọc Chap 68: Kịch Và Tiệc(3)
 • – Bạch Dương…

  Không chần chừ thêm phút nào nữa, Sư Tử liền nắm tay Cừu rồi ôm chặt cô. Bóng của hai người biến mất hút ngay sau đó.

  – Thế là đã xử lí xong.

  Karazaki nhoẻm miệng cười tàn nhẫn rồi quay lưng nói với các sao đang bị trói trong lều:

  – Thế nào? Cuối cùng thì ngày tàn của tụi bay cũng đến rồi. Chúng mày phải trả giá…

  Bất ngờ, ngay sau lời nói của hắn ta là một tiếng nói vang lên… ở dưới vực…

  – Sư Tử à! Bỏ tay mình ra đi. Nếu không thì cả hai chúng ta sẽ chết đó!

  – Chết thật! Chúng vẫn còn sống à. Để cháu xử lí chúng…

  – Khoan đã. Cho dù không cần anh ra tay thì chúng nó cũng chết mà. Hãy để tụi nó tận hưởng những giây phút cuối cùng bên nhau…

  – Được thôi.

  Ở dưới vực thẳm, một tay Sư Tử nắm chặt lấy Bạch Dương đang giẫy giụa, một tay anh cố bám vào cành cây mỏng manh mọc trên nền đất khô cằn.

  – Bỏ tay ra đi mà! Thà là chỉ có mình chết thôi thì còn được. Chứ cậu…

  Bạch Dương nhăn nhó nói, bàn tay cô cố thoát ra Sư Tử còn anh thì vẫn khư khư giữ chặt, anh nói một cách khó nhọc:

  – Đứng yên đi. Nếu không thì cậu càng làm cho mình rớt xuống nhanh hơn đó!

  – Ừ thì… nhưng mà mắc gì cậu phải giữ mình lại chứ?

  Bạch Dương thắc mắc thì Sư Tử thì im lặng một hồi rồi hét lớn lên:

  – VÌ MÌNH KHÔNG THỂ ĐỂ NGƯỜI MÌNH YÊU THƯƠNG PHẢI CHẾT!…

  – C… cái… gì? Cậu không đùa chứ. Đừng nói là sắp chết nên cậu mê sảng luôn nhá!

  Bạch Dương ấp úng nói khi nghe Sư nói vậy. Khuôn mặt xinh xắn khẽ ửng đỏ ngại ngùng.

  – Đùa gì chứ? Bộ cậu nghĩ mình thích nói đùa trước khi chết lắm à?

  Sư Tử nói, khuôn mặt điển trai của anh cũng đỏ bừng hết cả lên.

  – Cậu…- Bạch Dương ngại ngùng nói.

  – Ít nhất thì mình cũng không bị cậu cho ăn đòn trước khi chết nhỉ? Với lại, mình cũng nói được điều mà mình ấp ủ bấy lâu nay.

  Sư Tử cười nhạt nhẽo còn Bạch Dương thì bỗng hét lớn lên:

  – THÍCH THÌ THÍCH. SỢ GÌ CHỨ!!!

  – Bạch Dương à… vậy là cậu…

  Bỗng từ phía trên, giọng nói của Song Tử vang lên một cách ngao ngán:

  – Trời ạ. Có ai mà “tỉnh tò” ngay vào tình huống đặc biệt như thế này không chứ? Đúng là… Còn Cừu Con nữa. Bó tay hai người luôn.

  – Coi bộ cậu cũng lạc quan quá ha! Chúng ta sắp chết rồi đó!

  Bảo Bình nheo mày nói còn Song Tử thì chỉ mỉm cười:

  – Được chết cùng người mình yêu thì mình cũng cam lòng.

  – Cậu… kì quá à…

  Bảo Bình đỏ mặt rồi nói. Bây giờ cô chẳng còn sợ gì nữa, cô và Song Tử cũng đã có mấy phen suýt chết dưới hang động rồi… chỉ cần có anh… lòng dũng cảm của cô như được tăng lên gấp bội phần…

  – Ái chà! Cậu sắp lên “trển” rồi mà vẫn còn dẻo mỏ quá ha!

  Nhân Mã pha trò còn Xử thì nheo mày:

  – Cậu cũng hay quá nhỉ? Bây giờ còn bày trò cho mọi người cười nữa à! Haizzz

  – Trước khi chết thì phải cười cho nó vui chứ!

  Kim Ngưu bất ngờ lên tiếng khiến Xử Nữ lắc đầu. Không ngờ cô lại lọt vào tình huống éo le như thế này, khóc cũng không được mà cười cũng không xong nữa. Bất ngờ, Song Ngư bật khóc thút thít

  – Các cậu thật lạc quan và yêu đời nhưng mình… hức… mình lại không được như vậy? Huhuhu. Vậy là tụi mình sắp chết rồi sao? Cuốn tiểu thuyết mới mua mình còn chưa đọc xong. Mình vẫn còn rất nhiều việc phải làm mà! Huhuhu…

  – Yên tâm đi. Mình sẽ bảo vệ cho cậu đến khi nào mình còn sống…- Ma Kết mỉm cười nhẹ và nói.

  – Ít nhất là chúng ta cũng được chết cùng nhau, phải không Ngưu?

  – Ừ

  Riêng Thiên Yết thì gồi dựa vào một góc rồi thì thầm một mình:

  – Cự Giải… hãy đợi mình…

  Bất ngờ, Konozi ở bên ngoài bỗng nói vọng vào:

  – Ồ! Thật ngọt ngào. Nhưng tao lại ghét sự ngọt ngào. Có vẻ như mọi người đang rất hạnh phúc. Vậy tao sẽ cho tụi bây về chầu trời cùng một lúc để tăng thêm niềm hạnh phúc đó

  Nói rồi, cô cầm trên tay một cây đuốc dài đang cháy và chuẩn bị ném vào các thùng xăng thì… một tiếng hét chói tai vang lên… bóng dáng của một người con gái ẩn hiện sau lớp sương mù…

  – Dừng lại… Các người không được làm hại họ.

  – Ồ! Xem ta có ai nữa đây… Là người mà anh trai ta chết mê chết mệt đây mà! Mày vẫn còn sống sao?- Konozi nói.

  – Đúng vậy. Các người nghĩ tôi dễ dàng gục ngã sao? Sai lầm đấy.

  – CỰ GIẢI!

  Song Ngư hét lên, cô như không tin vào mắt mình. Người đứng trước mặt cô…

  – Giải à…

  Thiên Yết khẽ nói, đôi mắt xám lạnh lẽo thoáng qua một sự kinh ngạc và niềm hạnh phúc khôn xiết. Nhưng rồi đôi mắt ấy chợt u ám lại… anh đang nghĩ cái gì vậy?

  – Một con nhóc… với cái chân đang bị thương mà dám chui đầu vào hang cọp à? Karazaki! Xử nó đi.

  Ông bác ấy nói bằng giọng lạnh lùng rồi ném cho Karazaki khẩu súng mà ông đã dùng trước đó. Hắn cầm nó lên rồi nhắm về phía Cua. Bất chợt, Konozi lên tiếng:

  – Anh định giết chết người anh đã từng yêu sao?

  – Tất nhiên là… vậy rồi. Anh giờ chỉ muốn trả thù thôi.

  – “Đoàng”

  Tiếng súng vang lên trước sự kinh hãi của mọi người kèm theo tiếng hét khiếp đảm của Song Ngư:

  – Cự Giải!

  – ” Một kết thúc buồn… Lẽ nào?…”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 29 : Một Ngày Để Nghỉ Ngơi Và Bồi Dưỡng
 • Đọc Chap 29: Cuộc Thi Bùng Nổ( P1)
 • Đọc Chap 39: Lời Hẹn Ước
 • Đọc Chap 1. Ở Chung Phòng Á!!
 • Đọc Chap 2. Một Ngày Ở Nhà Và Sự Cố Nhẹ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100