Cung Hoàng Đạo Nào Thành Đạt Nhất / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Thành Đạt Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Người Thành Đạt Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Sức Quyến Rũ Nhất
 • Hari Won Và Trấn Thành: Cự Giải Và Bảo Bình Có Hoàn Hảo?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Yêu Vợ Nhất 2022
 • Thần Tượng Kpop Và Những Cung Hoàng Đạo Mang Tính Cách Điển Hình (P2): Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông
 • Cùng chúng tôi xem danh sách Cung hoàng đạo nữ nào thành đạt nhất. Đứng thứ nhất là Xử Nữ, thứ 2 Ma Kết, thứ 3 Bảo Bình, thứ 4 Nhân Mã, thứ 4 Thiên Bình. Đứng đầu danh sách thành đạt cung Xử Nữ (23/8 – 23/9):

  Xử Nữ là con người yêu thích hoàn hảo, luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Trong suy nghĩ của cung Hoàng đạo nữ này, sự nghiệp thành công mới là chứng minh tài năng của mỗi người, nên Xử Nữ rất nghiêm túc phấn đấu trong công việc. Cô nàng Xử Nữ sẽ không để giới tính ngăn cản bước tiến của mình, mà lại xem nó như động lực phấn đấu thể hiện thái độ nam nữ bình đẳng. Xử Nữ nhất định sẽ thành công đó, cô gái ạ!

  Ma Kết (22/12 – 20/1) đứng thứ 2 thành đạt:

  Cho dù Ma Kết nam hay nữ đều là những người thành thật, chăm chỉ và ham mê công việc. Ma Kết sẽ tập trung toàn bộ sức lực tâm trí vào công việc, khiến cho ai nhìn vào cũng thấy họ đầy tham vọng và kế hoạch cho tương lai. Nhưng trên thực tế Ma Kết dốc sức vào công việc như một thói quen, đã trở thành một lối mòn khó lòng dừng lại được. Vì thế mà bước đến thành công của Ma Kết chỉ là vấn đề thời gian thôi.

  Bảo Bình là một cung Hoàng đạo nhiều mơ mộng, nhưng không phải những giấc mơ lãng mạn viển vông mà là những mong muốn thành công trong chặng đường sự nghiệp. Một khi cô ấy muốn, Bảo Bình sẽ cố gắng để đạt được bằng chính sức mình. Nên lâu hay chóng, với sức mạnh mơ ước của mình, Bảo Bình cũng sẽ có ngày chạm được đến vạch đích sự nghiệp thành công.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12) đứng thứ 4:

  Nhân Mã không chỉ ham chơi mà còn có khả năng chơi. Bởi tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, bản lĩnh yêu tự do phóng khoáng, họ không những biết lao động kiếm ra tiền mà còn là người biết tiêu tiền cho thật xứng đáng. Nhân Mã sẵn sàng cam chịu khổ sở để bước đến vinh quang, dũng cảm bước qua gai để đến với hoa hồng. Chăm chỉ với công việc, nỗ lực hết mình, tương lai trở thành nữ hoàng trong sự nghiệp của cô nàng Nhân Mã là hoàn toàn trong tầm với.

  (24/9 – 23/10) đứng thứ 5: Sự nghiệp là sân khấu ngập tràn ánh sáng

  Ngoài là một cung Hoàng đạo nổi tiếng về sự nhã nhặn, Thiên Bình rất biết cách xử lý các mối quan hệ. Khi xuất hiện sự mất cân bằng, Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức để điều chỉnh và thay đổi các mối quan hệ đó. Khác với việc xây dựng gia đình rồi mới xây dựng sự nghiệp, Thiên Bình lại dốc sức cho sự nghiệp trước khi tìm cho mình một bến đỗ gia đình. Có thời gian và tâm trí đầu tư cho sự nghiệp trước khi mải mê với chồng con chi tiêu vụn vặt, chẳng trách Thiên Bình sẽ sớm tỏa sáng trên sân khấu sự nghiệp lộng lẫy đầy vinh quang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tài Năng Cung Hoàng Đạo Này Có Nhưng Cung Khác Không Có Được
 • Cung Hoàng Đạo Nào Thành Công Nhất?
 • Ba Cung Hoàng Đạo Nhiều Tham Vọng Nhất, Chẳng Bao Giờ Hài Lòng Với Những Gì Mình Có
 • 14 Lý Do Vì Sao Bảo Bình Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • 14 Lý Do Vì Sao Cự Giải Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • Người Thành Đạt Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Sức Quyến Rũ Nhất
 • Hari Won Và Trấn Thành: Cự Giải Và Bảo Bình Có Hoàn Hảo?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Yêu Vợ Nhất 2022
 • Thần Tượng Kpop Và Những Cung Hoàng Đạo Mang Tính Cách Điển Hình (P2): Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông
 • Top 7 Cung Hoàng Đạo Gợi Cảm Nhất 2022
 • Bạn đang đọc bài viết Người thành đạt nhất 12 cung hoàng đạo là ai tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo và xem Người thành đạt nhất 12 cung hoàng đạo là ai nha. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

  Người thành đạt nhất 12 cung hoàng đạo là ai

  Thần Nông (23/10 – 21/11) Thông tin về cung Thần Nông!

  Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại…

  Sự nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán sẽ giúp Bọ Cạp giải quyết các vấn đề đến cùng. Bọ Cạp lại không thích thể hiện cảm xúc trước mặt mọi người nhưng bên trong lại rất nồng thắm. Người cung này thường đặt ra mục tiêu cụ thể cho những kế hoạch hay dự định của mình, một khi đã quyết tâm thì không có gì có thể cản trở họ. Chính vì tính cách này mà Bọ Cạp không thích những người lười biếng, ghét nhất sự giả tạo, xu nịnh và suy nghĩ nông cạn, chỉ biết đến những điều trước mắt. Bọ Cạp thường giải quyết rất tốt các công việc mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng sâu sắc và trí tuệ. Với khả năng tập trung cao và kĩ năng làm việc tốt, họ luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống.

  Thiên Bình (23/09 – 22/10) Thông tin về cung Thiên Bình!

  Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng trong 12 cung hoàng đạo. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn, đây là cung rất công bằng và đối xử tốt với mọi người..

  Khi gặp một vấn đề nào đó, Thiên Bình không nổi cáu giận mà thay vào đó họ nhìn nhận vấn đề rất khách quan. Nhờ đó, Thiên Bình có khả năng giải quyết các vấn đề cực xuất sắc. Khả năng lãnh đạo rất tốt, đánh giá vấn đề khách quan cùng sự chăm chỉ giúp họ có thể kiếm được nhiều tiền và hưởng thụ cuộc sống sung sướng. Bên cạnh đó, Thiên Bình còn là một con người công bằng, họ luôn biết cách hoàn thành nhiệm vụ thật đúng đắn. Họ thích sự bình đẳng trong một tập thể, vì thế khi làm lãnh đạo, đa số Thiên Bình phát triển mạnh khả năng tập trung cao độ để thấu hiểu những vấn đề sâu sắc và to lớn. Thiên Bình sẽ luôn cư xử chan hòa với mọi người để sớm thành công hơn người khác.

  Xử Nữ (23/08 – 22/09) Thông tin về cung Xử Nữ!

  chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm…

  Là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất, Xử Nữ có khả năng quan sát và óc suy đoán nhanh nhạy. Họ thường là những người xông pha đầu tiên trong mọi cuộc vui cũng như trong công việc. Chính vì vậy họ luôn nắm bắt được năng lực của mọi người, từ đó hoạch định được những chiến lược phù hợp để phát triển tốt nhất nguồn nhân lực. Xử Nữ thường làm việc rất có phương pháp và thường rất hợp với những công việc mang tính tổ chức cao. Khi bắt tay vào một thứ gì đó, Xử Nữ sẽ làm hết mình và cố gắng tận dụng mọi cơ hội có thể. Khi cảm thấy công việc chưa được như ý, họ sẽ tìm kiếm thông tin trong sách vở hoặc các phương tiện khác.

  Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Thành Đạt Nhất
 • Tài Năng Cung Hoàng Đạo Này Có Nhưng Cung Khác Không Có Được
 • Cung Hoàng Đạo Nào Thành Công Nhất?
 • Ba Cung Hoàng Đạo Nhiều Tham Vọng Nhất, Chẳng Bao Giờ Hài Lòng Với Những Gì Mình Có
 • 14 Lý Do Vì Sao Bảo Bình Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • Quẻ Bói Đầu Xuân: Những Cung Hoàng Đạo Nào Thành Đạt Nhất Trong Năm 2022?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Nào Tự Tin Quá Mức?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Vô Tâm Nhất Dải Thiên Hà Khi Yêu
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Vô Tâm Khi Yêu
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Vô Tâm “nhất Quả Đất” Khi Yêu
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Vô Tâm Nhất Dải Thiên Hà Khi Yêu
 • https://cdn1.img.vn.sputniknews.com/img/839/15/8391521_0:180:1920:1260_1200x675_80_0_0_ec375b1219a908eb3a688fd3fa260761.jpg

  https://vn.sputniknews.com/society/202101029899582-que-boi-dau-xuan-nhung-cung-hoang-dao-nao-thanh-dat-nhat-trong-nam-2021/

  Trong cuộc phỏng vấn của Sputnik, chiêm tinh gia Faina Shcherbina đã trình bày dự báo của bà về những gì sẽ xảy ra trên bình diện vật chất từ năm 2022.

  Vào cuối tháng 12, các hành tinh sao Thổ và sao Mộc rời cung Ma Kết và tiến vào cung Bảo Bình. Do đó, như nhà chiêm tinh Faina Shcherbina giải thích trong một cuộc đàm đạo với Sputnik, tương lai gần tới sẽ có không ít mâu thuẫn trên bình diện tài chính: Sao Thổ đang co lại, còn Sao Mộc thì giãn nở, mở rộng.

  “Hiện tại chúng ta đang ở làn sóng tăng trưởng tài chính cuối cùng, thứ 5, rất có thể sắp tới sẽ sa sút. Sao Thổ và sao Mộc rời Ma Kết và rơi vào cung Bảo Bình dưới sự điều khiển của sao Thiên Vương: luôn là một cơn bão, không thể tiên liệu, gia tăng biến động. Thời gian căng thẳng sẽ kéo dài cho đến 9 – 10 tháng 2. Tôi thấy cơn bão thứ hai vào khoảng giữa tháng 4 – đầu tháng 5. Các ngân hàng chờ đợi những cú sốc chấn động, hẳn là người dân sẽ tiếp tục rút tiền. Điều này sẽ ảnh hưởng cả đến tỷ giá đồng USD”, – nhà chiêm tinh Faina Shcherbina nói.

  Cung tuổi thành công nhất trong năm 2022 sẽ là Bảo Bình

  “Về nguyên tắc, Bảo Bình là dấu hiệu rất cầu tiến, luôn có rất nhiều ý tưởng, tuy không phải lúc nào cũng đưa ý tưởng đó vào thực tại. Trong năm nay Bảo Bình có cơ may để đưa mọi ý tưởng của mình vào cuộc sống, vì sao Mộc là sự mở rộng, kể cả mở rộng các ý tưởng, còn sao Thổ là chiếc hộp thần có thể cấu trúc và thực thi những ý tưởng này vào cuộc sống. Tiếp theo là các tuổi thuộc về không khí như Thiên Bình và Song Tử. Những người theo hoàng đạo thuộc cung Bảo Bình, Thiên Bình và Song Tử sẽ đạt thành công hơn vào năm 2022”, – nhà chiêm tinh Faina Shcherbina cảnh báo.

  Một số tuổi sẽ kém thành công hơn, nhưng vẫn có cơ hội, – chiêm tinh gia xác nhận.

  “Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã ít thành công hơn. Đây là những dấu hiệu thuộc về lửa, khá năng động, vì vậy sẽ không bỏ lỡ cơ hội và luôn có khả năng. Những dấu hiệu sẽ gặp khó là Kim Ngưu, Hổ Cáp và Cự Giải. Những dấu hiệu này sẽ căng thẳng hơn cả. Ở trạng thái trung lập là Ma Kết, Song Ngư và Xử Nữ”, – chiêm tinh gia Faina Shcherbina dự báo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chồng Cung Hoàng Đạo Nào Cưng Chiều Vợ Nhất?
 • Bạn Có Biết Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Lạnh Lùng Nhất Không?
 • Những Chòm Sao Và Cách Báo Thù Khi Nổi Nóng Nhất
 • Tìm Hiểu Cung Hoàng Đạo Nào Thủ Đoạn Nhất Trong 12 Cung?
 • Marry Blog :: Tài Năng Thiên Bẩm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nào Thành Công Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tài Năng Cung Hoàng Đạo Này Có Nhưng Cung Khác Không Có Được
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Thành Đạt Nhất
 • Người Thành Đạt Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Sức Quyến Rũ Nhất
 • Hari Won Và Trấn Thành: Cự Giải Và Bảo Bình Có Hoàn Hảo?
 • 9 chòm sao thông minh, sáng tạo, có nhiều tính cách sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp, cuộc sống: cung Cự Giả, Song Tử, Ma Kết, Bạch Dương, Thần Nông, Kim Ngưu, Thiên Bình…

  Dự đoán các cung hoàng đạo thành đạt nhất

  Cự Giải (21/6 – 22/7)

  Cua là một loài thường hay quan tâm và bảo vệ những người họ yêu dấu, bản năng làm mẹ – ba dường như là thiên chức của bất cứ Cự Giải nào từ khi vừa sinh ra đời nên họ sẽ rất được nhiều người yêu thương – điều này mang lại cho họ nhiều lợi ích trong cuộc sống và công việc.

  Mục tiêu sống của các Cự Giải là làm cách nào để cân bằng được cảm xúc và phong độ của họ trong công việc cũng như cuộc sống, điều đó cũng tùy thuộc vào khả năng phấn đấu và suy nghĩ của từng người. Một số nhân vật nổi tiếng mang trên người biểu tượng Cự Giải chính là nam diễn viên Tom Cruise, Lindsay Lohan và Caesar Đại đế.

  Thần Nông (23/10 – 21/11)

  Hai từ hoàn hảo nhất để miêu tả về con người Thần Nông chính là Không Sợ Hãi và Tham Vọng, chòm sao này rất biết cách làm thế nào để đạt được những mục tiêu mà họ đề ra. Mọi người khó có thể phủ nhận sức hút khó cưỡng phát ra từ họ, đây là một nhân tố giúp Thần Nông luôn đạt được lợi thế trong việc chinh phục các mục tiêu trong cuộc sống. Mọi người thích vây quanh Thần Nông không chỉ bởi sức hút quyến rũ mà còn bởi tính khôi hài bẩm sinh của họ, những con người sinh dưới chòm Bọ Cạp là những diễn giả đầy tiềm năng và luôn hoàn thành công việc được giao một cách hiệu quả. Cuối cùng, ý chí mạnh mẽ chính là chìa khóa quan trọng đưa Bọ Cạp đến với thành công. Những nhà chính trị lỗi lạc của Ấn Độ Indira Gandhi (nữ Thủ tướng đầu tiên của Ấn Độ) và Jawaharlal Nehru được sinh dưới chòm sao Thần Nông.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Những người thuộc cung Kim Ngưu rất có lòng hảo tâm và hào phóng, sẽ rất may mắn nếu chúng ta có một người bạn là một Kim Ngưu. Họ không bao giờ tỏ ra kiêu căng hay ngạo mạn khi đạt được những thành tựu to lớn. Kiên nhẫn là đức tính đáng quý nhất của Kim Ngưu, được thể hiện rõ nhất trong cách họ giao tiếp với mọi người, đức tính này chính là nhân tố khiến họ trở thành những con người gần như hoàn hảo. Họ sẽ luôn kiên nhẫn và dành nhiều công sức hướng về những điều họ yêu thích một cách chậm rãi nhưng chắc chắn. Kim Ngưu còn có một ưu điểm khác đó chính là rất ít lệ thuộc vào người khác. Những người nổi tiếng sinh ra dưới chòn sao Kim Ngưu chính là Marc Zuckerberg, Sachin Tendulkar, Sigmund Freud.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Nếu có một người bạn Thiên Bình, ta sẽ hiểu được họ là những người tốt bụng và hay để tâm đến người khác như thế nào. Thiên Bình không để sự thành công hay thất bại cá nhân chi phối những suy nghĩ và tình cảm đối với những người xung quanh. Họ rất có tài ngoại giao và có khả năng tạo dựng được một mối liên kết xã hội. Nếu muốn tìm kiếm một cá nhân có khả năng cân bằng trong cuộc sống thì hãy nghĩ ngay tới Thiên Bình, thước đo trong chiêm tinh học chỉ ra rằng những người được sinh ra dưới chòm sao này có tố chất bẩm sinh trong việc cân bằng bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau, không chỉ trong cuộc sống công việc mà kể cả mặt cảm xúc. Các Thiên Bình thường tránh việc bản thân rơi vào một cảm xúc quá cực đoan mà luôn giữ ở một vị thế cân bằng để đưa ra những quyết định sáng suốt, nhưng đôi khi vì luôn muốn cân bằng mọi thứ nên sẽ có lúc gặp vấn đề lưỡng lự trong việc đưa ra quyết định. Họ cũng là những con người cực kỳ quyến rũ và khiêm tốn. Những Thiên Bình nổi tiếng là Amitabh Bachchan và Manmohan Singh.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư là những con người sáng tạo và đa cảm, họ cũng là những người bạn cực ky2 tốt tính. Họ luôn tin tưởng vào sự thiêng liêng của những mối quan hệ giữa người và người, luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để giúp đỡ và trở nên gần gũi với những người họ yêu thương. Bên cạnh sự mềm yếu, bên trong Song Ngư có chứa đựng một phẩm chất khác đó chính là sẵn sàng hy sinh những gì có thể để đạt được mục tiêu cao cả hơn. Khi một Song Ngư quyết tâm vào mục tiêu nào đó, chắc chắn họ phải đạt được, và trí tưởng tượng phong phú giúp họ đạt được nhiều mục tiêu đề ra. Hai danh nhân thế giới mang trên hình biểu tượng của Song Ngư là Steve Jobs và Albert Einstein.

  Song Tử (21/5 – 20/6)

  Song Tử là những bậc thầy trong giao tiếp, họ luôn hào hứng và dành nhiều công sức trong những lĩnh vực mới lạ. Luôn phát triển những kỹ năng cho những điều mới mẻ, biến chúng trở thành những thói quen, và luôn không để bản thân trở nên nhàm chán. Do bản tính hay tìm hỏi học hỏi nên họ không gặp nhiều khó khăn khi thử thức vào trong những lĩnh vực xa lạ. Họ thường hay cho những người bạn xung quanh những lời khuyên hữu ích. Nhưng Song Tử thường có xu hướng làm một việc chưa xong lại nhảy qua một việc khác mới lạ hơn, nên thường khiến mọi thứ dang dở, nếu có thể khắc phục nhược điểm này thì có thể tiến rất xa trong cuộc sống. Những ngôi sao nổi tiếng sinh ra dưới chòm sao này là Angelina Jolie và Johnny Depp.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Những người sinh ra dưới chòm sao này ưa thích những công việc mạo hiểm, khát vọng chinh phục những vùng đất, những công việc mới lạ là nguồn sống và đam mê của họ. Họ luôn khao khát tìm kiếm những cơ hội mới trong cuộc sống chứ không chấp nhận an phận thủ thường, cuộc sống nhàm chán chính là ác mộng của những Bạch Dương. Tính thôi thúc bản thân khám phá và việc liên tục đạt được những kỹ năng sống mới khiến họ trở nên khác biệt với số đông. Cung Bạch Dương mang trong mình rất nhiều năng lượng và nhiều tài năng. Những nhân vật nổi tiếng lẫn tai tiếng sinh ra dưới chòm sao này là Jackie Chan, Maria Sharapova và nhà độc tài Adof Hitler

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử được xem là một chòm sao mang may mắn từ khi được sinh ra, dường như họ luôn gặp được may mắn và nhận được nhiều điều kiện thuận lợi trong mọi việc, do vậy Sư Tử là những con người rất lạc quan và tích cực. Sự tích cực ấy giúp họ rất nhiều trong các hoàn cảnh khác nhau, họ thường không xem những thử thách là khó khăn mà dùng chúng làm cơ hội để tập luyện cho các kỹ năng của bản thân. Sư Tử có thể biến những tình huống bất lợi thành những cơ hội thăng tiến, họ là những lãnh đạo tài ba có viễn kiến để dẫn đường cho tập thể. Nguồn năng lượng dồi dào và uy tín cao của Sư Tử thu hút đám đông mạnh mẽ, đồng thời giúp họ tạo dựng nên những kết nối xã hội. Họ cũng ý thức rõ ràng được thế mạnh của mình, do đó đa phần Sư Tử thường đạt được những địa vị cao trong xã hội. Những nhân vật nổi tiếng của chòm sao này gồm có Barrack Obama, Usain Bolt, Roger Federe…

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết là một con người sống cực kỳ nguyên tắc và thận trọng, họ biết cách không dây vào các vấn đề không đáng bận tâm để tránh xa việc lo lắng và suy nhược không đáng có. Bản tính nguyên tắc thiên phú thể hiện rõ qua việc thận trọng tiếp cận những khó khăn để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Họ tỉ mỉ lên một danh sách và kế hoạch thực hiện những mục tiêu nằm trong khả năng của bản thân. Và một khi đã lên kế hoạch, Ma Kết sẽ phấn đấu đến cùng để đạt được những mục tiêu đó. Những nhân vật nởi tiếng sinh ra dưới chòm sao Ma Kết là A.R. Rahman, Ratan Tata và Tiger Woods.

  Hãy luôn nhớ rằng, những tố chất và bản tính trời sinh của những chòm sao không phải là yếu tố tuyệt đối quyết định tất cả. Vinh quang hay thất bại trong cuộc sống tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, và hai trong số đó chính là BẢN THÂN và QUYẾT TÂM của các bạn.

  tu khoa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ba Cung Hoàng Đạo Nhiều Tham Vọng Nhất, Chẳng Bao Giờ Hài Lòng Với Những Gì Mình Có
 • 14 Lý Do Vì Sao Bảo Bình Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • 14 Lý Do Vì Sao Cự Giải Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • Những Phẩm Chất Tuyệt Vời Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • Bật Mí Độ Trong Sáng Của 12 Cô Nàng Hoàng Đạo
 • Những Cung Hoàng Đạo Nào Thành Công Nhất, Giàu Có

  --- Bài mới hơn ---

 • Overlays 12 Cung Hoàng Đạo, ❤️ Save=Follow Pinterest : Changgdii266 ❤️
 • Tử Vi Ngày 18/2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Khôn Khéo
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Hổ Cáp
 • Bí Quyết Kiếm Bộn Tiền Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngoài ra họ còn là mẫu người vô cùng nhạy cảm và rất dễ trở nên tâm trạng. Tâm trạng của những anh chàng, cô nàng Cự Giải luôn lên xuống thất thường bởi hàng ngàn lý do khác nhau cả do ngoại cảnh lẫn nội tại của họ. Chính vì vậy mà phong độ trong quá trình làm việc của họ cũng rất thất thường, có những lúc họ thể hiện cho mọi người thấy sự tự tin bản lĩnh một bước đạt tới thành công. Nhưng có những lúc họ lại cho mọi người thấy sự yếu đuối và tự ti, đẩy bản thân xuống sự thất bại.

  Những người cung nhà Cự Giải luôn cố gắng tìm cách để có thể cân bằng được cảm xúc và phong độ trong khi làm việc cũng như trong cuộc sống thường ngày của họ. Khi họ có thể làm được điều này thì không có gì có thể ngăn cản được sự thành công của họ. Tuy nhiên để có thể làm được điều đó cần phụ thuộc rất nhiều vào khả năng phấn đấu cũng như suy nghĩ của từng người.

  Một số nhân vật nổi tiếng, thành công thuộc cung Cự Giải có thể kể đến như: Lindsay, Tom Cruise, Caesar đại đế…

  Top 2: Thần Nông (23/10 – 21/11)

  Nếu được dùng hai từ để miêu tả tính cách và con người cung hổ cáp thì đó chính là “tham vọng” và “không sợ hãi”. Những người thuộc cung hoàng đạo này rất biết cách để có thể đạt được mục tiêu mà họ đã đặt ra trong cuộc sống.

  Ngoài ra, chúng ta không thể phủ nhận 1 điều là những anh chàng, cô nàng nhà Thần Nông luôn có một sức hút khó cưỡng phát ra từ người họ. Đây cũng là một trong rất nhiều các nhân tố giúp cho người cung Thần Nông luôn chiếm được lợi thế trong việc hoàn thành mục tiêu trong cuộc sống.

  Cuối cùng một yếu tố giúp Thần Nông có được thành công mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là họ sở hữu một ý chí mạnh mẽ. Ý chí và sự quyết tâm chính là chìa khóa cho mọi sự thành công.

  Những người nổi tiếng thành công, được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ thuộc cung Thần Nông có thể kể đến như: Thủ tướng đầu tiên của Ấn Độ Jawaharlal Nehru và thủ tướng nữ đầu tiên của Ấn Độ Indira Gandhi.

  Những người thuộc cung Kim Ngưu là người rất hảo tâm và hào phóng nên sẽ thật mắn nếu như chúng ta có một người bạn tốt là Kim Ngưu. Bởi họ sẽ không bao giờ tỏ ra ngạo mạn cũng như kiêu căng khi họ đạt được những thành tựu to lớn trong cuộc sống.

  Ngoài ra những chàng trai, cô gái nhà Kim Ngưu còn có một đức tính vô cùng đáng quý đó chính là sự kiên nhẫn. Chúng ta có thể thấy được rất rõ đức tính này của Kim Ngưu trong cách họ giao tiếp với mọi người. Cúng chính đức tính này mà Kim Ngưu trở thành những con người gần như hoàn hảo về mọi mặt.

  Họ luôn cực kì kiên nhẫn và bỏ ra rất nhiều công sức để thực hiện những điều họ thích một cách chậm rãi nhưng đầy chắc chắn. Ngoài ra thì người cung Kim Ngưu còn là mẫu người độc lập, rất ít khi họ phụ thuộc vào người khác.

  Những người nổi tiếng, thành đạt thuộc cung Kim Ngưu có thể kể đến như Sachin Tendulkar, Mark Zuckerberg, Sigmund Freud…

  Top 4: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Nếu như bạn có một người bạn là người thuộc cung Thiên Bình bạn sẽ hiểu được một cách dễ dàng việc tại sao Thiên Bình lại thành công. Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình là mẫu người vô cùng tốt bụng và để tâm đến người khác. Họ sẽ không bao giờ để thành công hoặc thất bại của cá nhân mình ảnh hưởng tới tình cảm đối với những người xung quanh.

  Họ sở hữu tài ngoại giao và khả năng tạo dựng các mối quan hệ xã hội vô cùng tuyệt vời. Đồng thời Thiên Bình cũng là một trong số rất ít người có khả năng cân bằng cuộc sống. Trời sinh những người thuộc cung Thiên Bình đã có thể cân bằng bản thân mình trong cả công việc lẫn cảm xúc.

  Những anh chàng cô nàng Thiên Bình thường biết cách làm sao để có thể tránh được những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống. Họ luôn cố gắng giữ tâm trạng và cảm xúc của mình ở trạng thái cân bằng để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

  Ngoài ra Thiên Bình còn là một con người vô cùng quyến rũ và khiêm tốn. Đến đây thì chắc hẳn các bạn đã hiểu vì sao Thiên Bình lại nằm trong top cung hoàng đạo thành công nhất?

  Những người nổi tiếng về sự thành đạt thuộc cung Thiên Bình có thể kể đến như: Amitabh Bachchan và Manmohan Singh.

  Song Ngư là cung hoàng đạo có khả năng sáng tạo vô cùng tuyệt vời nhưng cực kỳ đa cảm. Họ thuộc mẫu người cực kỳ tốt tính, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Họ luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân với mong muốn bản thân có thể đủ mạnh để trở thành chỗ dựa vững chắc cho mọi người họ yêu quý.

  Bên cạnh sự yếu mềm thì những người thuộc cung Song Ngư còn có sự dũng cảm. Họ có thể sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì người khác cũng như để có thể hoàn thành được một mục tiêu cao hơn mang ý nghĩa to lớn.

  Những người thành đạt nổi tiếng được nhiều người biết đến thuộc cung Song Ngư có thể kể đến như: Steve Jobs và Albert Einstein.

  Những người thuộc cung Song Tử có thể nói là Bậc thầy trong giao tiếp. Họ luôn bị hấp dẫn và bỏ ra nhiều công sức cho những lĩnh vực mới lạ. Đồng thời họ không bao giờ để cho bản thân mình nhàm chán.

  Nhờ có bản tính ham học hỏi và tìm tòi những điều mới lạ nên họ có một vốn kiến thức rất rộng. Điều này khiến cho họ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi thử sức mình trong những lĩnh vực mới. Chính vì vậy những người thuộc cung Song Tử có thể thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Tuy nhiên, những người thuộc cung Song Tử lại thuộc tuýp người cả thèm chóng chán. Khi họ chưa hoàn thành một việc họ đã bị một thứ mới lại hơn hấp dẫn nên thường khó có được thành công vang dội trong một lĩnh vực cụ thể.

  Những người thành công và nổi tiếng thuộc cung hoàng đạo Song Tử có thể kể đến như: Angelina Jolie và Johnny Depp.

  Top 7: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Những người thuộc cung Bạch Dương thường yêu thích những công việc vô cùng mạo hiểm và luôn mang trong mình khát vọng chinh phục những điều mới mẻ (những vùng đất mới, công việc mới).

  Họ luôn không ngừng tìm kiếm cho mình những cơ hội mới trong cuộc sống chứ không bao giờ chấp nhận việc sống an nhàn, an phận thủ thường tại một chỗ. Họ không thể chịu được mọi diễn ra bình bình không hề có bất cứ sự tiến nào. Chính điều này đã khiến cho họ có thể tạo cho mình nhiều các cơ hội để có thành công.

  Những người thành công nổi tiếng thuộc chòm sao Thiên Bình có thể kể đến là Jackie Chan, Maria Sharapova và nhà độc tài Adolf Hitler.

  Trời sinh những người thuộc cung Sư Tử đã được mệnh danh là có sao may mắn chiếu mệnh. Dường như trong cả cuộc đời của họ luôn gặp rất nhiều điều may mắn và có nhiều điều kiện thuận lợi trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Chính vì vậy những người thuộc cung Sư Tử lúc nào cũng lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực.

  Năng lượng tích cực giúp cho họ có đủ tự tin để có thể vượt qua nhiều khó khăn và thử thách khác nhau. Những thử thách, khó khăn trong cuộc sống với họ là những cơ hội để cho mình có thể vượt lên những người khác và chạm đến thành công.

  Những người cung Sư Tử còn có biệt tài trong việc quản lý và lãnh đạo, họ có thể đưa một tập thể trở nên vững mạnh và tiến xa hơn trong lĩnh vực mà họ đang theo đuổi.

  Với nguồn năng lượng dồi dào dường như không bao giờ kiệt cùng với sự uy tín cao họ luôn là tâm điểm thu hút mọi người. Điều này khiến cho họ có những mối quan hệ vô cùng rộng tạo điều kiện cho họ chạm tới thành công dễ hơn. Đồng thời Sư Tử luôn ý thức được ưu điểm và thế mạnh của mình nên họ thường đạt được những thành công lớn và có địa vị trong xã hội.

  Những nhân vật thành công nổi tiếng thuộc chòm sao Sư tử có thể kể đến như: Barack Obama, Usain Bolt, Roger Federer…

  Những người thuộc cung Ma Kết là tuýp người sống cực kỳ nghiêm khắc và thận trọng. Họ biết rất biết cách không dính vào những vấn đề phức tạp mang đến nhiều rắc rối.

  Với bản tính nguyên tắc trời sinh họ luôn làm mọi thứ theo đúng chuẩn và nguyên tắc đã đề ra. Ho luôn tỉ mỉ lên trước các kế hoạch và mục tiêu nằm trong khả năng của bản thân. Một khi đã lên kế hoạch thì họ sẽ cố gắng phấn đấu đến cùng để có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra. Chính vì vậy, họ luôn thành công trong cuộc sống.

  Những nhân vật thành công trong cuộc sống nổi tiếng có thể kể đến như: Ratan Tata, A.R. Rahman và Tiger Woods…

  Xin chào, Tôi là Bá Nhuận, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tựa Game Online Phù Hợp Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn Đã Biết 12 Cung Hoàng Đạo La Ai Trong Sakura Thu Linh The Bai ?
 • Tìm Hiểu Về Gia Đình, Tình Yêu, Hôn Nhân Của 12 Cung Hoàng Đạo (P1)…
 • 12 Cung Hoàng Đạo Phim Về 12 Cung Hoàng Đạo, 12 Chòm Sao Thích Hợp Với Thể Loại Phim
 • Thức Uống Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Cực Hot 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo, Chòm Sao Nào Có Khả Năng Trở Thành “tỷ Phú” Cao Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Nào Nhất Năm 2022 Này?
 • Khám Phá Tính Cách Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Tìm Hiểu Về Tính Cách Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nhược Điểm Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Yếu Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hạng 12: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Những con người ham chơi như Nhân Mã thì khả năng trở thành “đại gia” hầu như là không thể. Nhân Mã thường chú trọng tổng thể hơn là đi vào chi tiết, đôi lúc lại cẩu thả dẫn đến kết quả không đáng có. Nhân Mã cũng không phải là kẻ nghiện công việc mà cắm đầu vào kiếm tiền, nhưng bù lại họ có sức sáng tạo vô cùng phong phú. Thậm chí, nếu bây giờ đột nhiên sở hữu số tiền lớn, Nhân Mã sẽ tiêu chúng vào du lịch, shopping, casino… Mọi thứ có trong tay Nhân Mã sẽ tiêu tan nhanh chóng.

  Hạng 11: Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử là kiểu người kiếm tiền nhanh thì cũng biết cách tiêu tiền nhanh. Họ linh hoạt, ứng biến nhanh, nếu có chuyện gì xảy ra họ cũng dễ dàng xử lý. Song Tử thừa khôn ngoan để hiểu độ quan trọng của tiền bạc, nhưng họ lại chú trọng vào tình cảm hơn. Tính Song Tử đôi khi cẩn thận quá mức, dẫn đến việc hụt mất vài cơ hội mang đến lợi nhuận cao.

  Hạng 10: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình là những con người quý tộc, họ tiêu tiền một cách “xả láng” mà không hề tính toán. Thiên Bình không tiết kiệm tiền, với họ đơn giản có tiền thì tiêu, hết tiền thì… kiếm tiền tiếp, họ kiếm tiền khá giỏi, không hề tầm thường. Thiên Bình có khuynh hướng ra ngoài xã hội, quan tâm người khác hơn là bản thân mình, vì vậy có đôi khi họ sẽ dùng tiền nhiều hơn vào các hoạt động xã hội.

  Hạng 9: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Có thể nói Bọ Cạp thành công trong mọi việc bởi họ biết tận dụng tất cả những khả năng của bản thân. Mục đích kiếm tiền của Bọ Cạp cũng chỉ để thoả mãn cuộc sống, có đôi khi vì sĩ diện Bọ Cạp sẽ “bền gan vững chí” mà cố gắng vượt mức bình thường. Họ nhanh chóng nắm bắt cơ hội, tuyệt nhiên không bỏ qua. Vậy mà tỉ lệ trở thành “đại gia” của Bọ Cạp lại không cao, chỉ có thể gọi là “có tiền” và hiếm Bọ Cạp được gọi là “đại gia”.

  Hạng 8: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Hạng 7: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ là những con người cần mẫn, tinh tế và đòi hỏi sự cầu toàn cao trong công việc. Họ nỗ lực để đạt được những thứ tốt nhất, vô cùng cẩn trọng trong việc đầu tư vào vài dự án và khá cương quyết khi đưa ra quyết định. Xử Nữ yêu tiền, rất yêu tiền, vì vậy việc mà họ tính toán chi li khiến bạn phát cáu cũng là chuyện bình thường. Họ kiểm soát tài chính khá tốt, vì vậy hiếm Xử Nữ nào phải sống trong cảnh nghèo khó.

  Hạng 6: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Rất nhiều Bạch Dương từ tay trắng gây dựng sự nghiệp, chính vì sự liều lĩnh, dám đầu tư và thích chọn hướng đi “không giống ai”. Để trở nên giàu có, Bạch Dương có thừa, họ có cái nhìn nhanh nhạy và sắc bén. Họ năng động, cá tính nên có nhiều mối quan hệ xã giao, được nhiều người nể trọng. Vì vậy, Bạch Dương nằm trong nhóm giàu có và dễ dàng thành công trên mọi lĩnh vực.

  Hạng 5: Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử kiêu ngạo và thích hưởng thụ, vì vậy họ sẽ tiêu tiền ở những nơi xa hoa lộng lẫy. Họ cũng chính là loại người tiêu tiền nhiều nhưng cũng là người biết cách kiếm tiền nhiều nhất. Bởi vì thoả mãn cuộc sống của mình, Sư Tử nỗ lực trong công việc và trở thành người giàu có. Bên cạnh đó, sĩ diện cũng chính là một phần nguyên nhân khiến Sư Tử coi trọng, ra sức cạnh tranh, vươn lên làm giàu và thay đổi bản thân hoàn toàn.

  Hạng 4: Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Là những con người mơ mộng, Song Ngư có những cách kiếm tiền độc đáo và không hề giống ai. Họ là người có vận mệnh tốt và cũng có bản lĩnh. Song Ngư còn được mệnh danh có “giác quan thứ 6” nhạy nhất trong 12 cung Hoàng đạo, vì thế mà việc họ có thể dự đoán trước việc làm có mang lại rủi ro hay lợi nhuận cao hay không là chuyện bình thường. Họ nhạy cảm và dễ bị tổn thương, thiếu thực tế nhưng Song Ngư cũng yêu tiền như ai. Với họ, có tiền mới có thể mơ mộng cao xa được.

  Hạng 3: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Với cái đầu đầy ắp sự sáng tạo và “khác người”, Bảo Bình luôn là những con người dẫn đầu thời đại. Họ không chịu được sự gò bó của bất kì ai, xu hướng của họ muốn làm việc tự do và làm những điều mình thích. Bảo Bình say mê tìm tòi những cái mới, lạ và độc đáo, họ cũng là những người nổi tiếng với sự bất ngờ và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Có một điều luôn giúp Bảo Bình thành công, đó là không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có, họ luôn đòi hỏi mọi thứ ở mức độ cao hơn.

  Hạng 2: Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết là những con người của công việc, cuộc sống của họ cứ xoay quanh công việc. Họ thích lên kế hoạch trước cho mọi loại công việc, dốc hết sức vì nó, tích luỹ dần dần mà số tài sản trở nên “kếch sù”. Ma Kết “nhìn xa trông rộng”, có khả năng kinh doanh lại thích làm to, thắng lớn, làm việc đến nơi đến chốn. Với sự nhạy bén với tài chính của mình, Ma Kết hoàn toàn có thể trở thành một đại gia trong tương lai.

  Hạng 1: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Đứng đầu trong danh sách các cung hoàng đạo trở thành tỷ phú tương lai, Kim Ngưu có được niềm vui do sự tích luỹ tiền mang lại. Họ nhạy cảm với tiền, luôn cẩn thận và rất chắc chắn. Kim Ngưu luôn quyết đoán trong từng chiến lược, vững vàng trước mọi khó khăn. Hơn nữa, họ lại biết cách tiết kiệm để đảm bảo nguồn tài chính luôn ổn định. Với bản tính không sợ rủi ro và bản lĩnh, họ sẽ nghiên cứu những công việc có thể kiếm được tiền, việc chi tiêu hay sử dụng tiền ra sao Kim Ngưu đều đã tính toán từ trước. Bản tính thích kiếm tiền hơn chi tiêu giúp Kim Ngưu trở thành tỷ phú.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mức Độ Giàu Có & Phát Tài Của Người Tuổi Ngọ
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Khả Năng Làm Giàu Tốt Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Che Giấu Nội Tâm
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Gặp Trộm
 • Lựa Chọn Bánh Sinh Nhật Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Có ‘số’ Thành Tỉ Phú Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Quát Về Cung Bạch Dương
 • Tìm Hiểu Khái Quát Về Cung Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 4 Tháng 4
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 12
 • Cung Sư Tử Và Cung Bạch Dương, Tình Yêu Vĩnh Cửu
 • Những người giàu nhất hành tinh, họ thuộc cung nào? Và trong top 100 tỷ phú trên thế giới, chòm sao nào chiếm nhiều vị trí nhất?

  Ai mà chẳng có lần tự hỏi: “Liệu sau này mình có giàu không?”. Các bạn Song Ngư thì có thể ngồi một chỗ mơ mộng suy tưởng, các bạn Nhân Mã có thể đến tìm thầy bói hỏi han, còn thực tế như Bảo Bình tôi thì ngay lập tức hy sinh một buổi chiều để mổ xẻ danh sách top 100 người giàu nhất hành tinh năm 2013 của Forbes, đặng còn kiểm tra xác suất thành tỷ phú trong tương lai.

  Và sau đây là Top các cung Hoàng đạo chiếm nhiều vị trí nhất trong danh sách 100 người giàu nhất hành tinh, xin lưu ý do có 11 người trong danh sách không rõ ngày tháng năm sinh, nên số lượng thống kê thực tế bao gồm 89 người.

  Về đích thứ 3: Bảo Bình (10/89 tỷ phú, chiếm 11,24%)

  Cung Hoàng đạo của những bộ óc đi trước thời đại hẳn nhiên không chịu đứng ngoài top 3. Các doanh nhân Bảo Bình phần lớn tham gia vào lĩnh vực công nghệ, phần mềm và đầu tư tài chính. Không chịu sự gò ép của bất cứ ai và cái đầu luôn đầy ắp ý tưởng bùng nổ, họ luôn sẵn sàng “tung bom” và là những người dẫn đầu thị trường (điển hình như Paul Allen (xếp thứ 53) – đồng sáng lập Microsoft, hay Lee Kun-Hee (xếp thứ 71) – cha đẻ của Samsung). Bảo Bình cũng nổi tiếng là những người giỏi gây bất ngờ và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Một câu nói có thể coi là “kim chỉ nam” cho con đường làm giàu của các doanh nhân cung này: “Hãy thay đổi tất cả mọi thứ, trừ vợ và con của các bạn.” (Lee Kun-Hee)

  Á quân: Kim Ngưu (11/89 tỷ phú, chiếm 12,36%)

  Nổi tiếng “yêu tiền” nhất trong 12 cung hoàng đạo, các tỷ phú cung Kim Ngưu cũng không làm những người yêu chiêm tinh thất vọng hay băn khoăn về kiến thức của mình khi chiếm vị trí số 2 trên bảng xếp hạng số lượng tỷ phú. Có quá nhiều lý do để Kim Ngưu giàu có: cực kỳ ý thức về tiền bạc, vật chất; nhạy bén và có trực giác bẩm sinh trước những cơ hội kinh doanh; sự ổn định, chai lỳ trong từng chiến lược xâm chiếm thị trường; vững vàng trước mọi đối thủ; khả năng tích lũy tài sản đã đi vào huyền thoại – không còn nghi ngờ gì về vị trí xứng đáng của Kim Ngưu trong bảng xếp hạng “nhà giàu” này.

  Một Kim Ngưu đã quá quen mặt với giới trẻ và cũng là người có công lớn nhất làm giảm độ tuổi trung bình của top tỷ phú – ông chủ của Facebook Mark Zuckerberg (xếp thứ 68). Bản tính Kim Ngưu của anh cũng thể hiện rõ ràng qua việc kết hôn từ rất sớm và vẫn ở căn hộ thuê vì quen thuộc và tiết kiệm tiền thay vì những biệt thự xa hoa như nhiều tỷ phú khác.

  Nhà vô địch: Bạch Dương (11/89 tỷ phú, chiếm 12,36% – xếp trên Kim Ngưu nhờ tổng giá trị tài sản lớn hơn)

  Bạch Dương ghét nhất là chịu thua, và ít nhất họ đã không thua lần này. Để làm giàu cần sự quyết đoán và hành động liều lĩnh – những tố chất có thừa ở một nhà lãnh đạo Bạch Dương. Và có một thực tế thú vị rằng, các tỷ phú cung Bạch Dương phần lớn là những người tự lập nghiệp chứ không phải do thừa kế, và hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực công nghệ, phần mềm và dịch vụ vận chuyển, tương ứng với tính cách nhanh nhạy, sáng tạo và ưa dịch chuyển điển hình của cung Hoàng đạo này.

  Tiêu biểu trong số các tỷ phú cung Bạch Dương là Amancio Ortega – xếp vị trí thứ 4 trong top 100 người giàu nhất thế giới. Ông là chủ tịch của tập đoàn Inditex, công ty mẹ của thương hiệu thời trang và phụ kiện giá rẻ Zara, và cũng nổi tiếng là một tỷ phú đi lên từ hai bàn tay trắng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Tỷ Phú Nhất?
 • Khám Phá Nhanh Cung Bạch Dương Nữ
 • Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu Ab
 • Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Tính Cách Tuổi Dần Cung Bạch Dương: Tài Năng Và Trung Thực
 • Cung Hoàng Đạo Của Bạn Là Thành Viên Nào Trong Hoàng Gia Anh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Tháng 5 Là Cung Gì, Đặc Điểm Của Những Người Sinh Tháng 5
 • Người Sinh 21 Tháng 5 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Tháng 3 Là Cung Gì Trong 12 Cung Hoàng Đạo Và Giải Mã Tính Cách
 • Người Sinh Tháng 3 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách Con Người
 • Trắc Nghiệm: Tính Cách Thật Của Bạn Có Giống Như Cung Hoàng Đạo Của Bạn Không?
 • Bạch Dương: tiểu hoàng tử George

  (Cung thật sự của hoàng tử George: Xử Nử)

  Cung hoàng đạo của bạn đại diện cho thành viên nào trong Hoàng gia Anh? Bạch Dương là khởi đầu của cung hoàng đạo. Vậy nên nó ứng với thành viên mở đầu của thế hệ tiếp theo trong hoàng gia: Tiểu hoàng tử George. Năng lượng của Bạch Dương là tinh thần tràn đầy sức sống và khả năng thu hút sự chú ý của người khác không ai có thể bàn cãi. Và phù hợp với đặc trưng trên, vị hoàng tử bé này đã thể hiện khả năng hấp dẫn mọi người trước ống kính máy ảnh.

  Kim Ngưu: Nữ hoàng Elizabeth

  (Cung thật sự: Kim Ngưu)

  Quyết định của Nữ hoàng khi chọn bộ váy cưới trắng tinh khôi cho đám cưới của mình 71 năm trước cơ bản đã thay đổi cách mà các cô dâu trên thế giới ăn mặc… mãi mãi. Những thứ thuộc về nữ hoàng không phải bắt đầu từ xu hướng. Bà cũng không thích sự thay đổi nhanh chóng. Những giá trị mang tính cố hữu sẽ được Nữ hoàng Elizabeth trọng dụng hơn cả. Nếu không nói là có phần cố chấp. Hơn nữa, Kim Ngưu còn trường thọ!

  Song Tử: Công chúa Beatrice và Eugenie

  (Cung thật sự: Sư Tử và Bạch Dương theo thứ tự)

  Cung hoàng đạo của bạn đại diện cho thành viên nào trong Hoàng gia Anh? Bộ đôi công chúa Beatrice và Eugenie luôn được bắt gặp xuất hiện cùng nhau, theo những phong cách thời trang quyến rũ. Song Tử có xu hướng thể hiện mình trái với thông lệ, có phần độc đáo. Hai công nương chính là đại diện chính xác nhất vì hầu như bất cứ nơi nào họ hiện diện, cả hai đều tạo ra sự chú ý với vẻ ngoài nổi bật. Có thể họ không là song sinh theo nghĩa đen nhưng lại nổi tiếng là cặp chị em với tính cách mang tính tượng trưng cho Song Tử.

  Cự Giải: Thế tử Charles

  (Cung thật sự: Thiên Yết)

  Cự giải là một người rất kín đáo. Người thuộc cung này rất thích giữ riêng những suy nghĩ và mong muốn thầm kín của mình. Thế tử Charles không bao giờ để mắt đến truyền thông như cách công nương Diana làm. Ngài cũng là người rắn rỏi nhất khi đối diện với nghịch cảnh trong số các thành viên hoàng tộc ngay cả khi những tin tức cá nhân chạy hàng đầu trên các mặt báo. Tuy nhiên, Cự Giải là người có trái tim mềm yếu và nhạy cảm. Nên họ bảo vệ bản thân bằng cách tự tạo nên vỏ bọc cứng rắn. Không phải vì chưa từng nhìn thấy Charles mất đi sự điềm tĩnh vốn có mà có thể cho rằng ông không cảm nhận được những cảm xúc sâu thẳm nhất.

  Sư Tử: Pippa Middleton

  (Cung thật sự: Xử Nữ)

  Sư Tử là kẻ biết chiếm hết hào quang trong số các cung hoàng đạo. Trong năm 2011, không có khoảnh khắc nào nhận nhiều sự chú ý hơn sự xuất hiện của Pippa Middleton trong đám cưới chị gái mình. Công nương Kate và hoàng tử William. Là phù dâu danh dự, Pippa hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Thậm chí còn khiến mọi người đổ dồn sự tập trung vào nụ cười tỏa nắng cùng thân hình nóng bỏng của nàng phù dâu. Sự hấp dẫn dễ dàng ấy là một yếu tố tự nhiên của Sư Tử. Khi chỉ cần thức dậy với cái đầu xù cùng đôi mắt kèm nhem chì kẻ, nàng vẫn toát ra khí chất của một “chúa sơn lâm”.

  Xử Nữ: Vương tế Philip

  (Cung thật sự: Song Tử)

  Cung hoàng đạo của bạn đại diện cho thành viên nào trong Hoàng gia Anh? Xử Nữ và Kim Ngưu là một cặp đôi hòa hợp nổi tiếng. Thực tế, Hoàng tử Philip và Nữ hoàng Elizabeth đã chung sống đầm ấm bên nhau hàng thập kỷ. Không giống như Kim Ngưu, người thường có xu hướng nổi bật trong một cặp đôi, Xử Nữ lại không ngần ngại lùi về phía sau, phục vụ một cách đầy trách nhiệm phía sau hậu trường. Năng lượng của Xử Nữ là hỗ trợ, thúc đẩy cho những điều tuyệt vời diễn ra thuận lợi hơn, trong trường hợp của vương tế Philip là đại diện cho khối liên hợp vững mạnh như Vương quốc Anh.

  Thiên Bình: Nữ công tước Catherine của xứ Cambridge

  (Cung thật sự: Ma Kết)

  Kate Middleton là hình mẫu của sự quyến rũ không thể tranh cãi. Thiên Bình là nữ hoàng được yêu mến trong số các cung hoàng đạo. Trong vai trò của một nữ công tước, Kate khéo léo để làm hài lòng mong muốn của công chúng với những hoạt động của mình. Hơn nữa, bộ sưu tập áo khoác của cô chính là điểm nổi bật nhất, một kiểu phong cách mang đậm dấu ấn của sao Kim dưới sự ảnh hưởng của Thiên Bình.

  Thiên Yết: Nữ công tước Camilla xứ Cornwall

  (Cung thật sự: Cự Giải)

  Cung hoàng đạo của bạn đại diện cho thành viên nào trong Hoàng gia Anh? Bản chất của Thiên Yết là sự bền bỉ. Họ có xu hướng kéo dài tranh cãi thông qua quyết định cứng rắn. Khi Camilla Parker Bowles bắt đầu cuộc sống hoàng gia của mình bằng cuộc hôn nhân với hoàng tử Charles, tranh cãi thời điểm ấy nổ ra. Tuy vậy, ngôi vị của bà vẫn được bảo toàn. Một Thiên Yết có thể bắt đầu từ xuất phát điểm thấp. Họ có thể xây dựng con đường riêng hướng đến đỉnh. Camilla chính là “bằng chứng sống” khi bà đang yên vị trong “lâu đài” có thể nói là do chính mình tạo nên.

  Nhân Mã: Hoàng tử Harry

  (Cung thật sự: Xử Nữ)

  Như mỗi hoàng thất Anh quốc du lịch thế giới, hoàng tử Harry cũng có một tình yêu mãnh liệt dành cho việc du ngoạn. Niềm yêu thích dành cho hoạt động du lịch chính là đặc trưng của cung Nhân Mã, người đặc biệt có hứng thú với việc khám phá thế giới cùng các nền văn hóa. Cộng thêm việc không phải là thế tử, anh ấy có thể thoải mái thể hiện tình cảm hơn. Đó chính là Nhân Mã – một tâm hồn tự do!

  Ma Kết: Hoàng tử William

  (Cung thật sự: Cự Giải)

  Cung hoàng đạo của bạn đại diện cho thành viên nào trong Hoàng gia Anh? Ma Kết mang trên mình tất cả đặc trưng của một gia đình hoàng tộc: điềm tĩnh, nghiêm túc. Họ tôn trọng truyền thống và có năng lực quản lý danh tiếng. Tất cả họ đều được sinh ra với khả năng đứng vẫy chào mọi người với một thời gian chính xác. Vương tử William tài giỏi trong công việc của mình. Anh thành công trong việc cân bằng giữa phát triển giá trị bản thân và khéo léo trong việc quan tâm, chia sẻ với cộng đồng. Mặt khác, anh ấy là vị hoàng thất bạn có thể tin tưởng. Đồng thời là một người đàn ông ấm áp của gia đình. Đó chính là Ma Kết.

  Bảo Bình: Nữ công tước Meghan Markle

  (Cung thật sự: Sư Tử)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đâu Mới Thật Sự Là Đôi Giày Hợp Nhất Dành Cho Cung Hoàng Đạo Của Bạn?
 • 13 Đặc Điểm Nỗi Bật Chỉ Có Ở Cung Hoàng Đạo Song Ngư
 • Người Sinh 12 Tháng 12 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tháng 5 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Đặc Điểm Của Người Sinh Tháng 5
 • Người Sinh 18 Tháng 5 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Giàu Nhất Và Dễ Thành Công

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Cuộc Sống Học Đường 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Xuyên Không
 • Tai Game 12 Chom Sao Online
 • Tai Game Gunny 12 Chom Sao Online
 • Tính Cách Của 12 Chòm Sao Giống Với Loại Rượu Mạnh Nào?
 • Mức độ kiếm tiền của các cung hoàng đạo

  Bạch Dương

  Bạch Dương thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn. Tuy nhiên, họ cũng có tướng “bại gia chi tử”, làm được bao nhiêu thì tiêu pha, mua sắm hết bấy nhiêu., thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình. Cho nên, Bạch Dương giàu bên ngoài mà bên trong nghèo rỗng tuếch. 70%

  Kim Ngưu

  Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo giàu có nhất. Bắt đầu từ những công việc nhỏ nhặt chỉ kiếm được vài đồng bạc, hơn nữa bản tính cố chấp vô cùng, kiên trì không ngừng lại giỏi tiết kiệm nên Kim Ngưu có thể kiếm được nhiều tiền. Bạn sẽ không bao giờ thấy được sự lãng phí trên người Kim Ngưu. 95%

  Song Tử

  Thích sự thay đổi, Song Tử luôn đi theo xu hướng của thời đại, từ trang phục kiểu tóc đến đồ dùng, trang điểm đều phải mới, còn đẳng cấp, cao cấp. Nếu không có tiền thì Song Tử sớm nghèo chết rồi, đương nhiên họ phải học kiếm tiền thật mau thật giỏi thì mới có thể chi tiêu cho hành động, thói quen phá sản của mình. 99%

  Cự Giải

  Cự Giải thông minh, nhưng luôn có tâm hồn nghệ sĩ lãng mạn mà thất thường. Tâm tình hay thay đổi làm họ khó mà kiên trì với công tác kiếm tiền nào. 50%

  Sư Tử

  Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là cung trời sinh số giàu sang và họ rất thông minh và nhanh nhẹn trong làm ăn nên sẽ giàu có từ khi còn rất trẻ. Sự quyết đoán và bén nhạy trong việc đánh hơi các cơ hội kiếm tiền, Sư Tử thường giàu lên rất nhanh. 100%

  Xử Nữ

  Xử Nữ là người của công việc, họ cố gắng hoàn thành chúng ở mức tốt nhất, vì vậy mức lương thưởng toàn ở hàng khủng. Tuy nhiên với số tiền kiếm được, họ chỉ dám tiêu vào những gì thực sự cần thiết, không hoang phí, không mua sắm những thứ xa xỉ phẩm. 40%

  Như vậy cũng hoàng đạo xử nữ là nghèo nhất do tiêu tiền vào những thứ xa xỉ

  Thiên Bình

  Thiên Bình đích thực là kẻ giàu sang có hạng, bạn nhìn cách họ ăn mặc và phong cách sống “sang chảnh” ấy là sẽ nhận ra thôi. Khí chất cao quý tỏa ra từ con người họ, những thứ đồ dùng luôn là đồ xịn, hàng hiệu. Chính vì vậy, dù làm việc chăm chỉ cỡ nào thì họ cũng phải chịu cảnh thiếu thốn cuối tháng. 85%

  Bọ Cạp

  Bọ Cạp là người cuồng và nghiện mua sắm điển hình, luôn cảm thấy mình thiếu thốn thứ gì đó, tiền tiêu nhiều như vậy thì biết kiếm bao nhiêu mới bù đủ đây Bọ Cạp, trách sao họ chẳng thể giàu nổi dù cũng hăng hái kiếm tiền giống như ai. 65%

  Nhân Mã

  Nhân Mã là người rất nhiệt tình, họ đối xử với những người xung quanh rất phóng khoáng. Hơn nữa lại thích thưởng thức những món ngon vật lạ, trải nghiệm du lịch khắp mọi nơi chốn mới lạ, Nhân Mã tiêu tiền cũng chẳng biết điểm dừng. Vì vậy, lúc nào họ cũng ở trong tình trạng rỗng túi. 90%

  Ma Kết

  Bạn luôn biết rằng Ma Kết là người khá thô cứng và nghiêm khắc, không chỉ có yêu cầu cao mà còn cả với chính bản thân mình. Nên bạn có thể yên tâm rằng từng đồng xu Ma Kết tiêu đều rất hợp tình hợp lý. 80%

  Bảo Bình

  Bảo Bình trước nay luôn đứng ngoài mọi trào lưu xu hướng, họ thích ăn mặc và làm mọi việc theo ý mình. Cũng khá xa cách với mọi người, Bảo Bình không thích tụ tập đông đúc trong những buổi xã giao nên tiết kiệm được khá nhiều tiền. Cùng với đó là thời gian để dành cho sự nghiệp và công việc, tiền mà họ kiếm được cũng theo đó tăng lên. 88%

  Song Ngư

  Song Ngư dịu dàng hiền lành, họ làm gì cũng chậm chạp từ tốn, muốn theo đuổi cuộc sống hoàn hảo. Họ hay để ý đến những vấn đề tiểu tiết, vì những thứ nhỏ nhặt mà tiêu tốn cả đống tiền. Nên cũng đừng hy vọng quá cao rằng Song Ngư sẽ giàu có, họ làm có khi cũng chẳng đủ cho mức tiêu hoang của mình. 75%

  Dựa trên Tạp chí Forbes vừa đưa ra danh sách 100 tỷ phú sở hữu lượng tài sản lớn nhất thế giới. Qua phân tích ngày sinh của 88 tỷ phú (12 người còn lại không có dữ liệu cụ thể về ngày sinh), chòm sao có nhiều tỷ phú nằm trong top 100 người giàu nhất thế giới chính là Thiên Bình.

  1. Thần nông: Tỉ phú Bill Gates. Ông là người nhiều năm liền đứng vị trí giàu nhất thế giới với tổng tài sản hơn 76 tỉ USD
  2. Xử nữ: Tỉ phú người Mỹ Warren Buffett. Ông là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc hãng Berkshire Hathaway. Tổng tài sản của ông lên tới 60,8 tỷ USD.
  3. Bảo bình: Paul Allen – đồng sáng lập Microsoft hay Lee Kun Hee – cha đẻ của Samsung
  4. Kim ngưu: Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg với tổng tài sản của anh lên tới hơn 44,6 tỷ USD.
  5. Bạch dương: Amancio Ortega ông là chủ tịch của tập đoàn Inditex, công ty mẹ của thương hiệu thời trang và phụ kiện giá rẻ Zara, và cũng nổi tiếng là một tỷ phú đi lên từ hai bàn tay trắng.

  Những con số phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, hãy siêng năng làm việc và chi tiêu hợp lý sẽ giúp bạn tích góp được một khoản kha khá đấy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao Là Gì? [ Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chương Một: Kỳ Duyên Xuyên Thế Hợp Bích Tuyết Liên
 • Tìm Hiểu Về Chòm Sao Bạch Dương Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đôi Mắt Của 12 Chòm Sao Nói Lên Điều Gì?
 • Đọc Chap 28: Gia Nhập Hội Fairy Tail!! ^^
 • Tử Vi Thứ 5 Ngày 2/5/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Vượt Qua Khó Khăn Để Đạt Thành Công

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Song Ngư Nữ
 • Tính Cách Cung Song Ngư Nữ Như Thế Nào?
 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nữ
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Nữ
 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Nữ
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2022. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 2/5/2019 mới nhất

  Tử vi 12 cung hoàng đạo của cung Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5) ngày 2/5/2019

  Bạn cảm giác sự đòi hỏi của mình là không có giới hạn vào hôm nay, bởi thế, dù lúc này bạn đang sở hữu thứ gì đi chăng nữa, bạn vẫn muốn có nhiều hơn những gì mình đang có. Tuy nhiên, nếu bạn mặc sức chiều chuộng bản thân như vậy, bạn sẽ nhận ra mình cháy túi lúc nào không hay. Bởi thế, những lúc bạn thèm muốn mua sắm nhất, hãy cố gắng hướng sự chú ý đến những vấn đề khác, hoặc tự làm mình bận rộn hết những khoảng thời gian rảnh rỗi bạn đang có.

  Tử vi của cung Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6) ngày 2/5/2019

  Bạn sẽ là niềm vui lớn trong cuộc sống của bất cứ người bạn nào trong những ngày gần đây. Tuy vậy, trước hết, bạn cần học cách giữ bí mật đã. Đừng tự hủy đi cơ hội đi xa hơn một tình bạn bình thường khi quá tò mò chuyện đời tư của họ, cũng như lờ mờ hé lộ những bí mật mà họ đã tin tưởng tiết lộ riêng cho bạn mà thôi.

  Tử vi của cung Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8) ngày 1/5/2019

  Dù bạn có nhận ra hay không, mỗi ngày, bạn đều đang đạt được những thành công nhất định, hay chí ít là những bước tiến rõ rệt đấy. Bởi vậy, bạn đâu cần thêm lí do để tự chúc mừng bản thân mình, hay phải đợi chờ sự cho phép từ ai đó khác. Rất đơn giản, hãy tự chọn lấy một ngày, lên kế hoạch và rủ một vài người bạn thân thiết cùng chung vui với mình đi thôi.

  Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) – Libra (23/9 – 23/10) ngày 1/5/2019

  Có quá nhiều sự kì vọng được đặt lên vai bạn vào hôm nay. Tuy vậy, nếu bạn muốn thành công, bạn vẫn nên đối xử với cuộc sống của mình một cách hết sức bình thường mà thôi. Đừng tự đặt mình dưới áp lực phải thành công, hay phải làm mọi việc thật hoàn hảo. Luôn luôn có những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Và hãy nhớ rằng nếu có biến cố nào đó vô tình xô ngã bạn, hãy tự vực mình đứng dậy và nhanh chóng tìm lại sự cân bằng.

  (*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Hành Động Của 12 Chòm Sao Khi Say Xỉn
 • Khi Say Xỉn Các Cung Hoàng Đạo Làm Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Điều Gì Nhất
 • Nỗi Sợ Hãi Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Biểu Hiện Của Các Chòm Sao Khi Say Rượu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100