Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam ‘sát Gái’ Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Điểm Mặt 4 Cung Hoàng Đạo Sạch Sẽ Và Ngăn Nắp Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Sến Nhất
 • Cung Nào Sến Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • 5 Cung Hoàng Đạo Sáng Tạo Nhất Không Ai Địch Nổi
 • Đừng Động Vào Những Cung Hoàng Đạo Có Cơn Giận Đáng Sợ Nhất Này
 • Hạng 1: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Lợi thế lớn nhất của Bạch Dương vẫn là lòng nhiệt thành và dũng khí. Khi Bạch Dương theo đuổi phái đẹp, bất luận là bị đối phương từ chối như nào, thậm chí bị đối phương khinh miệt không để ý đến thì họ đều ‘mặt dày’ kiên trì đến cùng.

  Vì mang trong mình sự hào phóng không giới hạn nên Bạch Dương đã mang lại cho người khác phái một cảm giác mạnh mẽ.

  Đến cuối cùng thì rất ít cô nàng có thể tránh được sự nhiệt tình và cuồng nhiệt của họ, vì vậy Bạch Dương được mệnh danh là ‘cao thủ trong các cao thủ’.

  Hạng 2: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Chàng trai Bọ Cạp mang trong mình sự hấp dẫn cùng vẻ đẹp cực khác biệt và lôi cuốn. Các cô nàng sẽ không tài nào đoán ra được bước tiếp theo mà chàng sẽ làm và cũng khó nắm bắt được trái tim của anh Bọ Cạp này. Vì họ dùng nhiều cách khác nhau để ‘cua’ nhiều cô gái khác nhau, thậm chí với ai thì họ cũng có nhiều chiêu trò ‘nguy hiểm’.

  Không những vậy, Bọ Cạp còn là những người thú vị, hay giúp đỡ người khác. Họ luôn cố gắng chinh phục đối phương và đương nhiên thích cảm giác của kẻ chiến thắng.

  Những người thuộc cung Bọ Cạp thường rất trầm lặng, việc nói những lời ngọt ngào đối với những người như họ thật khó. Nhưng một khi chàng đã mở miệng thì phái nữ cũng khó lòng chạy trốn khỏi tay họ.

  Hạng 3: Sư Tử (23/8 – 22/9)

  Cách tán gái của Sư Tử cực kì đậm chất anh hùng, họ luôn phong độ và mang phong cách vương giả mỗi khi thể hiện trước đối phương.

  Điều này làm cho phái nữ cảm thấy muốn yêu ngay anh chàng Sư Tử này, nếu như Sư Tử có tình cảm trước với một cô nàng, họ sẽ mạnh dạn bày tỏ tình cảm trước người đó. Ngoài ra Sư Tử còn là một chàng trai tinh tế, khá thấu hiểu suy nghĩ của các chị em, nên việc các nàng ‘đổ cái rầm’ trước Sư Tử là điều hiển nhiên.

  Hạng 4: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Chàng trai Nhân Mã rất có tài ăn nói nên bạn nữ rất dễ bị những lời ngon ngọt của chàng đánh lừa. Nhân Mã còn mang lại cho đối phương sự cảm kích vì luôn được sống trong sự che chở của tình yêu, điều đó khiến đối phương cảm thấy khó mà cưỡng lại được tình cảm của anh chàng này được.

  Có những điều thốt ra từ miệng anh chàng này chưa chắc đã là lời thật lòng, đến khi bạn thật sự thuộc về Nhân Mã rồi mới biết đâu là thật giả.

  Không những vậy, chàng trai Nhân Mã còn tạo ra chiến thuật ‘cố tình gây thương nhớ’, kiểu quan tâm săn đón một thời gian rồi lại lờ đi một cách nhanh chóng. Thi thoảng lại tạo ra nhiều chiêu cố tình khác để gài bẫy nàng. Tốt hơn hết các nàng vẫn nên thận trọng thì hơn.

  Hạng 5: Song Tử (21/5 – 21/6)

  Với bản chất thông minh, tinh ranh, những anh chàng Song Tử dễ dàng tìm kiếm được người bạn gái thật sự thú vị và ngay lập tức sẽ tiến tới. Chỉ cần chàng mở miệng, cho dù con gái có lạnh lùng cứng rắn cỡ nào cũng sẽ bị lời nói của họ làm cho mềm lòng dù biết là không đáng tin tưởng.

  Song Tử thường cảm thấy không hài lòng với cô gái của mình, luôn cảm thấy cô ấy thiếu hụt cái này hay cái kia. Sự dao động này sẽ dẫn đến việc chàng cảm thấy tình yêu không còn thú vị, vì thế chàng sẽ nhanh chóng chia tay. Song Tử lại khá nhanh quên những kỉ niệm đau buồn để bắt đầu cho những mối quan hệ mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Kiếm Các Cung Hoàng Đạo Nam Si Tình Nhất
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Đa Tình, Si Tình Nhất Sẽ Là Ai Đây?
 • ‘soi’ Nội Tâm Của 5 Cung Hoàng Đạo Thường Có Nhiều Tâm Tư Thầm Kín Nhất
 • Điểm Danh 5 Cung Hoàng Đạo Sống Khép Kín Nhất, Tự Gặm Nhấm Buồn Vui Một Mình
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Số Ăn Sung Mặc Sướng Từ Khi Lọt Lòng
 • Nam Giới Xử Nữ 'sát Gái' Đến Mức Nào?.

  --- Bài mới hơn ---

 • Viên Đá Nào Phù Hợp Cho Cô Nàng Xử Nữ Đầy Cá Tính?
 • 8 Lời Khuyên Khi Yêu 1 Nàng Xử Nữ
 • Chương 18: Dương Vật Dính Máu Của Xử Nữ.
 • (12 Chòm Sao) Vương Gia, Các Người Thật Lạnh Lùng Nga~
 • Tử Vi Tuần Mới 15/3
 • Tuy nhiên do tính cổ hủ của Song Tử, hai con người này thường không thể duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài

  Đừng đến với nhau vì trợ thì mà hãy gắn bó với nhau cả đời. Sự nồng hậu quá mức, thực chất tự do và không thể đoán trước hành động của cô nàng hoàn toàn không hợp với thực chất hủ lậu của Xử Nữ.

  Cả hai đều hướng tới sự tốt lành, đàng hoàng và tiết hạnh. Đào Nguyễn (Xzone/ Tri Thức Thời Đại). Mối quan hệ của họ hứa nhiều màu hồng. Xử Nữ là một người hướng nội, không hứng quan hệ giao dịch với những người mới nhiều. Thực sự thì hai bạn không hợp nhau lắm nhưng nếu muốn đến với nhau thì cả bạn và chàng trai phải cầm nhiều lắm đó.

  Xử Nữ – Bảo Bình Xử Nữ sẽ bị lung lay chao đảo khi đứng trước một cô nàng Bảo Bình đượm đà, thân thiện và thông minh. Họ có nhiều điều để học hỏi. Còn Bạch Dương lại thích phiêu bạt, khuấy động và không thích theo kế hoạch định sẵn. Nhưng thực ra trong mọi khía cạnh, cả hai bạn đều hoàn toàn trái ngược. Còn cô nàng Bạch Dương thì không thèm quan tâm gì cả, từ từ rồi tính, cứ vui chơi trước đã! Con trai Xử Nữ cũng rất kĩ càng, chi tiết, thường lên kế hoạch rõ ràng đến tận chi tiết rốt cục.

  Xử Nữ – Kim Ngưu Với sự kết hợp của Kim Ngưu và Xử Nữ, họ thường dễ dàng có sự đồng cảm và phấn khích khi ở cạnh nhau và đặc biệt không có sự hiểu lầm kéo dài trong mối quan hệ. Con trai Xử Nữ luôn muốn mọi thứ phải thật gọn gàng, hoàn hảo và có tổ chức. Xử Nữ đánh giá cao lòng rộng lượng và sự nhân từ của Song Ngư, trong khi Song Ngư rất ái mộ trí não của Xử Nữ. Một khi đã là bạn, họ sẽ ở bên nhau dù gian khổ hay giàu sang.

  Cả Xử Nữ và Ma Kết đều là những người lập mưu hoạch giỏi và nghe đâu luôn thành công, kể cả việc tán tỉnh. Xử Nữ – Song Ngư Xử Nữ và Song Ngư là một sự phối hợp của lực từ trường

  Đây cũng là một cặp đôi rất hiệp cho cuộc sống gia đình vì cả hai bạn sẽ luôn săn sóc cho gia đình về mặt ý thức cũng như vật chất. Xử Nữ – Nhân Mã Không có sự bảo đảm dài hạn nào cho khả năng tương xứng giữa một người đàn ông Xử Nữ và một người nữ giới Nhân Mã. Nếu chẳng may tình của cặp đôi này tan vỡ, cả hai sẽ tôn trọng nhau và mãi mãi lưu giữ kỷ niệm về quãng thời kì bên nhau cho dù cuộc sống sau này có ra sao.

  Khi Xử Nữ – Thần Nông kết hợp với nhau trong làm ăn, đảm bảo công việc chung của họ sẽ phát triển không ngừng nếu cả hai tuân theo nguyên tắc đề ra.

  Xử Nữ – Xử Nữ chỉ phối hợp khá ăn rơ trong chuyện làm ăn. Xử Nữ – Ma Kết ái tình của chàng trai Xử Nữ với cô gái Ma Kết là một sự kết hợp đích thực linh nghiệm, không những hạp với nhu cầu của tầng lớp và hôn nhân mà còn rất mạnh mẽ trong tình bạn. Xử Nữ thường lắng tai mong muốn và nhu cầu của Thần Nông, và điều này luôn được cảm nhận và đánh giá cao từ nàng.

  Xử Nữ – Thần Nông Về tình cảm, sự kết hợp của Xử Nữ và Thần Nông thường thì không quá khó khăn. Trong kinh dinh, Xử Nữ và Song Tử có khả năng tạo nên mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Cả hai sẽ cống hiến rất nhiều cho công việc chung. Là người thực tế nhưng lại sống nội tâm, đàn ông Xử Nữ cảm thấy thật an tâm khi ở bên cạnh một nữ Cự Giải nhạy cảm và tinh tế. Cả hai đều có rất nhiều điểm chung và mối quan hệ của họ là “cơm lành canh ngọt”.

  Xử Nữ – Song Tử Xử Nữ và Song Tử có nhiều điểm chung về mặt nhận thức nên họ có sức hút đặc biệt đối với nhau.

  Họ luôn dành sự thân thiện cho nhau. Xử Nữ – Xử Nữ Cả chàng trai và cô gái thuộc cung Xử Nữ đều có bổn phận, mẫn cảm, sáng dạ và nghiêm trang trong tình yêu.

  Sự phối hợp giữa nam Xử nữ và nữ Bảo Bình là một mối liên kết tiêu biểu. Với sự thiết lập cân bằng trong mối quan hệ, cùng với tình và lòng độ lượng, họ hiểu nhau dễ dàng hơn so với hồ hết các cặp đôi để đạt được mục đích của mình.

  Trong khi cô nàng Nhân Mã rất nhiệt tình với cuộc sống thì khuôn mặt luôn trầm ngâm, thường nghiêm trọng hóa vấn đề và rất ít khi thoải mái của người đàn ông Xử Nữ đã làm cô ấy quá ngột ngạt

  Xử Nữ – Thiên Bình Nữ Thiên Bình và nam Xử Nữ có sự thấu hiểu lẫn nhau cả về xúc cảm lẫn thân xác.

  Sư Tử nên để ý đến một nửa của mình hơn là châm bẩm tỏa sáng và chỉ biết mỗi bản thân. Có thể lúc đầu sẽ không có khó khăn gì. Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự kiên cường các Kim Ngưu, trong khi Kim Ngưu đánh giá cao sự sắc sảo của Xử Nữ. Bảo Bình thường để ý đến tầm nhìn, khả năng và nhịp trong khi Xử nữ chỉ quan hoài đến làm thế nào để mối quan hệ trở thành tốt đẹp. Đây hoàn toàn không phải là một mối quan hệ tốt.

  Tuy nhiên, chuyện ân ái không phải là sợi dây tốt kết liên hai người thuộc cung Xử Nữ. Giả dụ nữ Cự Giải cần một chỗ dựa, một nơi để nương tựa và phụ thuộc thì đàn ông Xử Nữ chính là người luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở cho bạn. Ước mong tìm được người đàn ông lý tưởng của đàn bà Thiên Bình sẽ được thỏa mãn khi họ gặp đàn ông Xử Nữ.

  Bất cứ khi nào họ bên nhau, cả hai cảm thấy khá an toàn nhưmng khi xa nhau họ cảm thấy sự tin cẩn dành cho nhau đã giảm đi một nửa. Gắn bó với nữ Cự Giải, người đàn ông Xử Nữ luôn cảm nhận được sự hậu thuận và khích lệ lớn về mặt ý thức. Còn Xử Nữ hãy dẹp ngay cái thói dè bỉu, chê bai mà công nhận thành tựu của người bạn đời. Còn Thần Nông thì miễn chê trong việc giải quyết vấn đề và đưa kế hoạch vào thực hành.

  Xử Nữ – Sư Tử Mối quan hệ của Xử Nữ và Sư Tử chỉ khả quan khi có thể học cách ưng ý, quý trọng và cách đánh giá cao về nhau. Xử Nữ – Cự Giải Theo các nhà chiêm tinh học, đây là một trong những cặp đôi bác ái duyên rất lớn.

  Xử Nữ sẽ đảm đương tốt việc đồ mưu hoạch và thương thảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Gái Xử Nữ Hợp Với Cung Nào
 • Yêu Cô Gái Cung Xử Nữ Sẽ Thế Nào, Anh Biết Không?
 • Tên Tác Giả Và Hệ Liệt
 • Trái Tim Xử Nữ Luôn Chứa Nỗi Cô Đơn
 • Top 4 Chòm Sao Che Giấu Sự Cô Đơn Bằng Vẻ Bất Cần
 • Top Cung Hoàng Đạo Nam Giàu Nứt Đố Đổ Vách, Sát Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng 3 Cung Hoàng Đạo Gọn Gàng Sạch Sẽ Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo, Cung Nào Sến Nhất?
 • Bật Mí Cung Hoàng Đạo Sống Thọ Nhất
 • Top Những Cung Hoàng Đạo Sống Lâu Nhất
 • Top Cung Hoàng Đạo Sống Thọ Nhất
 • Top 1. Thiên Bình

  Đứng đầu trong số những cung hoàng đạo tốt số này là Thiên Bình: Những chàng trai Thiên Bình vừa có tướng mạo khôi ngô, tính cách lại vô cùng hiền dịu. Dù những lúc không có tiền nhưng đào hoa lúc nào cũng vây quanh. Nếu càng giàu có thì đào hoa vận càng vượng.

  Những chàng trai Thiên Bình rất thành tâm thành ý và biết chăm sóc những người xung quanh mình. Họ thường vô tư không tính toán thiệt hơn và cũng không mong nhận được sự hồi đáp mà chỉ đơn thuần thấy mọi người vui là họ cảm thấy hạnh phúc.

  Nếu càng giàu có thì đức tính này càng được thể hiện rõ. Chính vì thế với những chàng trai Thiên Bình vừa đẹp trai vừa hiền lành, lại có tiền thì đào hoa đương nhiên càng vượng.

  Top 2. Bạch Dương

  Yêu thích sự mạo hiểm, thử thách chính là tính cách nội trội của Bạch Dương. Trong sự nghiệp Bạch Dương đã có vị trí vững chắc không cần phải quá lo lắng.

  Sự nghiệp đã ổn định, tiền bạc cũng không phải lo nghĩ nên Bạch Dương muốn đầu tư cho chuyện tình cảm, muốn giao lưu, kết bạn với nhiều người khác giới, và thực ra việc này không có gì là khó đối với các chàng Bạch Dương vì dị tính duyên rất vượng.

  Tuy thể hiện bề ngoài không giống như mọi người nhưng thực chất họ là những kẻ rất phong lưu đa tình. Khi chưa có tiền, họ thường không mấy khi cảm thấy yên tâm với những người phụ nữ bên cạnh mình mà luôn lo sợ đối phương không biết bao giờ sẽ dời xa họ, vì thế lúc nào họ cũng cảnh giác và xem chừng đối tượng của mình.

  Nhưng khi giàu có họ lại không còn cảm thấy lo lắng về điều đó. Vận đào hoa của họ cũng vượng hơn, bản thân họ cũng tự tin hơn và có thể đi tìm hoặc kết giao với nhiều bạn gái khác mà không cần phải lo lắng và chung tình với một người.

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Có Nằm Trong Top 5 Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất?
 • 4 Cung Hoàng Đạo Nam Si Tình Nhất Trong Tình Yêu Trên Thế Gian
 • 12 Cung Hoàng Đạo Si Tình Đến Mức Độ Nào?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Sống Nội Tâm, Thường Xuyên Che Giấu Nỗi Buồn
 • 5 Cung Hoàng Đạo Sống Sướng Như ‘ông Bà Hoàng’ Nhờ Tài Chính Dồi Dào Trong Tuần Mới (30/9
 • Nam Giới Xữ Nữ Sát Gái Đến Mức Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Đặc Trưng Về Bạn Gái Cung Xử Nữ Các Chàng Nên Biết
 • Xử Nữ Nhóm Máu B: Bật Mí Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc
 • Nam Giới Xử Mới Cập Nhật Nữ 'sát Gái' Đến Mức Nào?.
 • Máu Ghen Của Các Chòm Sao Khi Yêu
 • Xử Nữ Ích Kỷ Khi Yêu Một Ai Đó!
 • Xử Nữ – Bạch Dương

  – Nếu Bạch Dương và kết hợp với nhau thì e rằng sẽ không lâu dài được. Có thể lúc đầu sẽ không có khó khăn gì. Nhưng thực ra trong mọi khía cạnh, cả hai bạn đều hoàn toàn trái ngược. Con trai Xử Nữ luôn muốn mọi thứ phải thật gọn gàng, hoàn hảo và có tổ chức. Còn cô nàng Bạch Dương thì không thèm quan tâm gì cả, từ từ rồi tính, cứ vui chơi trước đã!

  Con trai Xử Nữ cũng rất tỉ mỉ, chi tiết, thường lên kế hoạch rõ ràng đến tận chi tiết cuối cùng. Còn Bạch Dương lại thích phiêu lưu, khuấy động và không thích theo kế hoạch định sẵn. Thực sự thì hai bạn không hợp nhau lắm nhưng nếu muốn đến với nhau thì cả bạn và chàng trai phải cố gắng nhiều lắm đó.

  Xử Nữ – Kim Ngưu

  – Với sự kết hợp của Kim Ngưu và Xử Nữ, họ thường dễ dàng có sự đồng cảm và phấn khích khi ở cạnh nhau và đặc biệt không có sự hiểu lầm kéo dài trong mối quan hệ. Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự kiên cường các Kim Ngưu, trong khi Kim Ngưu đánh giá cao sự sắc sảo của Xử Nữ. Cả hai đều có rất nhiều điểm chung và mối quan hệ của họ là “cơm lành canh ngọt”.

  – Xử Nữ và Song Tử có nhiều điểm chung về mặt nhận thức nên họ có sức hút đặc biệt đối với nhau. Tuy nhiên do tính bảo thủ của Song Tử, hai con người này thường không thể duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài.

  – Trong kinh doanh, và Song Tử có khả năng tạo nên mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Với tính logic và khả năng phân tích, Xử Nữ có thể nắm vững quá trình điều hành công việc; còn tính quảng giao của Song Tử sẽ giúp mọi việc tiến triển thuận lợi.

  Xử Nữ – Cự Giải

  – Theo các nhà chiêm tinh học, đây là một trong những cặp đôi có nhân duyên rất lớn. Nếu như nữ Cự Giải cần một chỗ dựa, một nơi để nương tựa và phụ thuộc thì đàn ông Xử Nữ chính là người luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở cho bạn.

  – Là người thực tế nhưng lại sống nội tâm, đàn ông Xử Nữ cảm thấy thật an tâm khi ở bên cạnh một nữ Cự Giải nhạy cảm và tinh tế. Đây cũng là một cặp đôi rất thích hợp cho cuộc sống gia đình vì cả hai bạn sẽ luôn chăm chút cho gia đình về mặt tinh thần cũng như vật chất.

  – Gắn bó với nữ Cự Giải, người đàn ông Xử Nữ luôn cảm nhận được sự hậu thuận và động viên lớn về mặt tinh thần.

  Xử Nữ – Sư Tử

  – Mối quan hệ của Xử Nữ và Sư Tử chỉ khả quan khi có thể học cách chấp nhận, tôn trọng và cách đánh giá cao về nhau. Sư Tử nên để ý đến một nửa của mình hơn là chăm chăm tỏa sáng và chỉ biết mỗi bản thân. Còn Xử Nữ hãy dẹp ngay cái thói dè bỉu, chê bai mà công nhận thành quả của người bạn đời. Đừng đến với nhau vì nhất thời mà hãy gắn bó với nhau cả đời.

  Xử Nữ – Xử Nữ

  – Cả chàng trai và cô gái thuộc cung Xử Nữ đều có trách nhiệm, nhạy cảm, thông minh và nghiêm túc trong tình yêu. Mối quan hệ của họ hứa hẹn nhiều màu hồng. Tuy nhiên, chuyện ái ân không phải là sợi dây tốt liên kết hai người thuộc cung Xử Nữ.

  – Xử Nữ – Xử Nữ chỉ kết hợp khá ăn ý trong chuyện làm ăn.

  Xử Nữ – Thiên Bình

  – Nữ Thiên Bình và nam Xử Nữ có sự thấu hiểu lẫn nhau cả về cảm xúc lẫn thể xác. Mơ ước tìm được người đàn ông lý tưởng của đàn bà Thiên Bình sẽ được thỏa mãn khi họ gặp đàn ông Xử Nữ.

  Xử Nữ – Thần Nông

  – Về tình cảm, sự kết hợp của Xử Nữ và Thần Nông thường thì không quá khó khăn. Họ luôn dành sự thân thiện cho nhau. Bất cứ khi nào họ bên nhau, cả hai cảm thấy khá an toàn nhưmng khi xa nhau họ cảm thấy sự tin tưởng dành cho nhau đã giảm đi một nửa. Xử Nữ thường lắng nghe mong muốn và nhu cầu của Thần Nông, và điều này luôn được cảm nhận và đánh giá cao từ nàng.

  – Khi Xử Nữ – Thần Nông kết hợp với nhau trong làm ăn, đảm bảo công việc chung của họ sẽ phát triển không ngừng nếu cả hai tuân theo nguyên tắc đề ra. Cả hai sẽ cống hiến rất nhiều cho công việc chung. Xử Nữ sẽ đảm nhiệm tốt việc lập kế hoạch và đàm phán. Còn Thần Nông thì miễn chê trong việc giải quyết vấn đề và đưa kế hoạch vào thực hiện.

  Khả năng sát gái của Nam Xữ nữ Xử Nữ – Nhân Mã

  – Không có sự đảm bảo dài hạn nào cho khả năng tương thích giữa một người đàn ông Xử Nữ và một người phụ nữ Nhân Mã. Xử Nữ là một người hướng nội, không hứng thú quan hệ giao tiếp với những người mới nhiều.

  – Trong khi cô nàng Nhân Mã rất nhiệt tình với cuộc sống thì khuôn mặt luôn trầm tư, thường nghiêm trọng hóa vấn đề và rất ít khi thoải mái của người đàn ông Xử Nữ đã làm cô ấy quá ngột ngạt. Sự nhiệt tình quá mức, bản tính tự do và không thể đoán trước hành động của cô nàng hoàn toàn không hợp với bản chất bảo thủ của Xử Nữ. Đây hoàn toàn không phải là một mối quan hệ tốt.

  Xử Nữ – Ma Kết

  – Tình yêu của chàng trai Xử Nữ với cô gái Ma Kết là một sự kết hợp thực sự thiêng liêng, không những thích hợp với nhu cầu của xã hội và hôn nhân mà còn rất mạnh mẽ trong tình bạn.

  – Cả hai đều hướng tới sự tốt lành, tử tế và đức hạnh. Một khi đã là bạn, họ sẽ ở bên nhau dù gian khổ hay giàu sang. Cả Xử Nữ và Ma Kết đều là những người lập kế hoạch giỏi và dường như luôn thành công, kể cả việc tán tỉnh. Nếu chẳng may tình yêu của cặp đôi này tan vỡ, cả hai sẽ tôn trọng nhau và mãi mãi lưu giữ kỷ niệm về quãng thời gian bên nhau cho dù cuộc sống sau này có ra sao.

  Xử Nữ – Bảo Bình

  – Xử Nữ sẽ bị lung lay nghiêng ngả khi đứng trước một cô nàng Bảo Bình đằm thắm, thân thiện và thông minh. Sự kết hợp giữa nam Xử nữ và nữ Bảo Bình là một mối liên kết điển hình.

  – Bảo Bình thường để ý đến tầm nhìn, khả năng và cơ hội trong khi Xử nữ chỉ quan tâm đến làm thế nào để mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Về mặt tinh thần, họ có khá nhiều điểm chung, nhưng các phương diện vật lý và nhu cầu của họ thì lại rất khác nhau.

  – Xử Nữ và Song Ngư là một sự kết hợp của lực từ trường. Họ có nhiều điều để học hỏi. Với sự thiết lập cân bằng trong mối quan hệ, cùng với tình yêu và lòng khoan dung, họ hiểu nhau dễ dàng hơn so với hầu hết các cặp đôi để đạt được mục đích của mình.

  – Xử Nữ đánh giá cao lòng khoan dung và sự hiền lành của Song Ngư, trong khi Song Ngư rất ngưỡng mộ trí tuệ của Xử Nữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Kim Ngưu Gặp Xử Nữ
 • Cung Xử Nữ Con Gái Thông Minh, Sắc Sảo
 • Đọc Vị Bản Chất Khó Đổi Của Chàng Gay Nàng Les Cung Xử Nữ (23/8
 • Cung Xử Nữ Hợp Với Nghề Gì? Hoàn Hảo Đến Mức Tung Chảo
 • Tuyệt Kỹ Làm 12 Chòm Sao Nguôi Giận
 • Cung Hoàng Đạo Nam Nào Tán Gái Giỏi Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nam Tán Gái Giỏi Nhất Là Ai? Bạn Có Lọt Top Dưới Đây?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Đón Năm Mới 2014 Thế Nào?
 • Yếu Tố Tự Nhiên Cho Thấy Nam Song Ngư Là Mạnh Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Chỉ Số Nhan Sắc Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Nhân Mã Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Cung hoàng đạo nam nào tán gái giỏi nhất?

  Quán quân cao thủ”tán gái”: Bạch Dương

  Nam Bạch Dương là chòm sao bình thường rất ít nói chuyện, nhưng khi theo đuổi một ai đó thì cậu ấy có thể là cao thủ trong những cao thủ. Bạch Dương rất thoải mái và hào phóng với phái nữ, hơn nữa cậu ấy còn mang lại cho người khác phái một cảm giác mạnh mẽ.

  Á quân cao thủ”tán gái”: Sư Tử

  Nam Sư Tử, khi đang theo đuổi một người con gái, cậu ấy sẽ thể hiện “khí chất anh hùng” và phong độ của mình. Điều này làm cho phái nữ cảm thấy nếu yêu cậu ấy thì sau này sẽ rất có tiền đồ và tương lai tươi sáng.

  Nam Sư Tử với khí chất và phong độ của mình đủ làm các cô nàng liêu xiêu

  Qúy quân cao thủ”tán gái”: Nhân Mã

  Nam Nhân Mã thường mang lại cho đối phương sự cảm kích vì luôn được sống trong sự che chở của tình yêu, điều đó khiến các cô gái cảm thấy khó lòng mà cưỡng lại được tình cảm của chàng trai Nhân Mã.

  Hạng 4 cao thủ “tán gái”: Song Ngư

  Nam Song Ngư dù rất dễ xấu hổ, nhưng cậu ấy thường mang lại cho đối phương những bất ngờ thú vị và luôn tạo ra không khí lãng mạn khiến đối phương luôn được sống trong sự mới mẻ của tình yêu. Vì vậy, khi cậu ấy đã ra tay tán tỉnh thì kiểu gì cũng thành công.

  Nam Song Ngư tuy rất dễ xấu hổ nhưng đầy lãng mạn và thú vị nên cũng thuộc top những cao thủ “tán gái” hàng đầu.

  Hạng 5 cao thủ “tán gái”: Ma K ết

  Nam Ma Kết rất hiếm khi bày tỏ tình cảm của mình bằng lời nói. Cậu ấy luôn dùng hành động của bản thân để chứng minh mình yêu đối phương như thế nào. Sự chân thành của nam Ma Kết rất dễ làm phái nữ cảm động.

  Hạng 6 cao thủ “tán gái”: Kim Ngưu

  Nam Kim Ngưu thường không nói những lời ngọt ngào đối với người con gái mình yêu, nhưng sự tinh tế của cậu ấy đã phần nào bù đắp cho những thiếu sót về việc bày tỏ bằng lời nói. Vì vậy cậu ấy cũng rất dễ làm cho phái nữ cảm động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Trong 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Có Vẻ Đẹp Vô Cùng Hoàn Mỹ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Dùng Đồ Vật Gì Để May Mắn Cả Năm Đinh Dậu?
 • Con Số May Mắn Chuẩn Cho 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Bật Mí Màu Sắc May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Tết Bính Thân
 • Nam Giới Xử Mới Cập Nhật Nữ 'sát Gái' Đến Mức Nào?.

  --- Bài mới hơn ---

 • Máu Ghen Của Các Chòm Sao Khi Yêu
 • Xử Nữ Ích Kỷ Khi Yêu Một Ai Đó!
 • Cung Xử Nữ: Những Điều Bạn Cần Biết Về Cung Xử Nữ
 • Khám Phá Mặt Tính Cách Đáng Ghét Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chuyện 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Cầu Toàn Và Xấu Tính Thứ Hai Thì Đố Ai Dám Đứng Thứ Nhất, Ăn Ở Sao Mà Để Dân Mạng Ghét Cay Ghét Đắng Đến Vậy?
 • Là người thực tế nhưng lại sống nội tâm, đàn ông Xử Nữ cảm thấy thật an tâm khi ở bên cạnh một nữ Cự Giải nhạy cảm và tinh tế

  Con trai Xử Nữ luôn muốn mọi thứ phải thật gọn ghẽ, hoàn hảo và có tổ chức.

  Tuy nhiên do tính hủ lậu của Song Tử, hai con người này thường chẳng thể duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài. Còn Thần Nông thì miễn chê trong việc giải quyết vấn đề và đưa kế hoạch vào thực hành.

  Xử Nữ – Thần Nông Về tình cảm, sự kết hợp của Xử Nữ và Thần Nông thường thì không quá khó khăn. Xử Nữ thường lắng tai mong muốn và nhu cầu của Thần Nông, và điều này luôn được cảm nhận và đánh giá cao từ nàng. Với sự thiết lập thăng bằng trong mối quan hệ, cùng với ái tình và lòng rộng lượng, họ hiểu nhau dễ dàng hơn so với hầu hết các cặp đôi để đạt được mục đích của mình.

  Xử Nữ – Kim Ngưu Với sự phối hợp của Kim Ngưu và Xử Nữ, họ thường dễ dàng có sự đồng cảm và phấn khích khi ở cạnh nhau và đặc biệt không có sự hiểu lầm kéo dài trong mối quan hệ. Bất cứ khi nào họ bên nhau, cả hai cảm thấy khá an toàn nhưmng khi xa nhau họ cảm thấy sự tin tưởng dành cho nhau đã giảm đi một nửa.

  Sự kết hợp giữa nam Xử nữ và nữ Bảo Bình là một mối kết liên tiêu biểu. Xử Nữ – Xử Nữ chỉ phối hợp khá ăn ý trong chuyện làm ăn. Xử Nữ sẽ cáng đáng tốt việc lập mưu hoạch và thương thuyết. Đây cũng là một cặp đôi rất thích hợp cho cuộc sống gia đình vì cả hai bạn sẽ luôn chăm chút cho gia đình về mặt ý thức cũng như vật chất. Xử Nữ – Nhân Mã Không có sự bảo đảm dài hạn nào cho khả năng tương xứng giữa một người đàn ông Xử Nữ và một người phụ nữ Nhân Mã.

  Gắn bó với nữ Cự Giải, người đàn ông Xử Nữ luôn cảm nhận được sự hậu thuận và động viên lớn về mặt ý thức.

  Cả Xử Nữ và Ma Kết đều là những người lập mưu hoạch giỏi và tuồng như luôn thành công, kể cả việc ve vãn. Đừng đến với nhau vì lâm thời mà hãy gắn bó với nhau cả đời

  Xử Nữ – Ma Kết tình ái của chàng trai Xử Nữ với cô gái Ma Kết là một sự phối hợp Thực sự lẻ, chẳng những phù hợp với nhu cầu của tầng lớp và hôn nhân mà còn rất mạnh mẽ trong tình bạn. Còn Xử Nữ hãy dẹp ngay cái thói dè bỉu, chê bai mà công nhận thành tựu của người bạn trăm năm.

  Một khi đã là bạn, họ sẽ ở bên nhau dù gian khổ hay sang giàu.

  Xử Nữ – Song Ngư Xử Nữ và Song Ngư là một sự phối hợp của lực từ trường. Xử Nữ – Cự Giải Theo các nhà chiêm tinh học, đây là một trong những cặp đôi có nhân duyên rất lớn. Xử Nữ – Xử Nữ Cả chàng trai và cô gái thuộc cung Xử Nữ đều có nghĩa vụ, nhạy cảm, sáng dạ và trang nghiêm trong tình yêu. Cả hai đều có rất nhiều điểm chung và mối quan hệ của họ là “cơm lành canh ngọt”.

  Còn cô nàng Bạch Dương thì không thèm quan tâm gì cả, từ từ rồi tính, cứ vui chơi trước đã! Con trai Xử Nữ cũng rất tường tận, chi tiết, thường lên kế hoạch rõ ràng đến tận chi tiết rút cục. Đây hoàn toàn không phải là một mối quan hệ tốt.

  Nếu như nữ Cự Giải cần một chỗ dựa, một nơi để nương cậy và phụ thuộc thì đàn ông Xử Nữ chính là người luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở cho bạn. Cả hai đều hướng tới sự tốt lành, tử tế và tiết hạnh. Khi Xử Nữ – Thần Nông kết hợp với nhau trong làm ăn, bảo đảm công việc chung của họ sẽ phát triển không ngừng nếu cả hai tuân theo nguyên tắc đề ra.

  Về mặt tinh thần, họ có khá nhiều điểm chung, nhưng các mặt vật lý và nhu cầu của họ thì lại rất khác nhau. Cả hai sẽ cống hiến rất nhiều cho công việc chung.

  Tuy nhiên, chuyện ân ái không phải là sợi dây tốt kết liên hai người thuộc cung Xử Nữ. Sư Tử nên chú ý đến một nửa của mình hơn là chằm chằm tỏa sáng và chỉ biết mỗi bản thân. Xử Nữ – Bảo Bình Xử Nữ sẽ bị lung lay động dao khi đứng trước một cô nàng Bảo Bình đặm đà, thân thiện và sáng ý.

  Họ có nhiều điều để học hỏi

  Bảo thông thường để ý đến tầm nhìn, khả năng và dịp trong khi Xử nữ chỉ quan tâm đến làm thế nào để mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Còn Bạch Dương lại thích lưu lạc, khuấy động và không thích theo kế hoạch định sẵn. Nếu chẳng may tình ái của cặp đôi này vỡ, cả hai sẽ quý trọng nhau và mãi mãi lưu giữ kỷ niệm về quãng thời kì bên nhau cho dù cuộc sống sau này có ra sao.

  Có thể lúc đầu sẽ không có khó khăn gì. Xử Nữ – Thiên Bình Nữ Thiên Bình và nam Xử Nữ có sự thấu hiểu lẫn nhau cả về xúc cảm lẫn thân xác. Với tính logic và khả năng phân tích, Xử Nữ có thể nắm vững quá trình điều hành công việc; còn tính quảng giao của Song Tử sẽ giúp mọi việc tiến triển tiện lợi.

  Xử Nữ đánh giá cao lòng độ lượng và sự hiền hậu của Song Ngư, trong khi Song Ngư rất ngưỡng mộ trí tuệ của Xử Nữ. Trong khi cô nàng Nhân Mã rất nồng nhiệt với cuộc sống thì khuôn mặt luôn trầm ngâm, thường nghiêm trọng hóa vấn đề và rất ít khi thoải mái của người đàn ông Xử Nữ đã làm cô ấy quá ngột ngạt.

  Nhưng thực ra trong mọi góc cạnh, cả hai bạn đều hoàn toàn trái ngược. Đào Nguyễn (Xzone/ Tri Thức Thời Đại). Xử Nữ – Song Tử Xử Nữ và Song Tử có nhiều điểm chung về mặt nhận thức nên họ có sức hút đặc biệt đối với nhau.

  Sự nhiệt thành quá mức, bản chất tự do và không thể đoán trước hành động của cô nàng hoàn toàn không hợp với thực chất thủ cựu của Xử Nữ. Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự kiên cường các Kim Ngưu, trong khi Kim Ngưu đánh giá cao sự sắc sảo của Xử Nữ. Mơ ước tìm được người đàn ông lý tưởng của đàn bà Thiên Bình sẽ được thỏa mãn khi họ gặp đàn ông Xử Nữ.

  Xử Nữ là một người hướng nội, không hứng thú quan hệ giao thiệp với những người mới nhiều. Xử Nữ – Sư Tử Mối quan hệ của Xử Nữ và Sư Tử chỉ khả quan khi có thể học cách chấp nhận, quý trọng và cách đánh giá cao về nhau. Trong kinh dinh, Xử Nữ và Song Tử có khả năng tạo nên mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Mối quan hệ của họ hẹn nhiều màu hồng. Thực sự thì hai bạn không hợp nhau lắm nhưng nếu muốn đến với nhau thì cả bạn và chàng trai phải nắm nhiều lắm đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Nhóm Máu B: Bật Mí Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc
 • Những Điều Đặc Trưng Về Bạn Gái Cung Xử Nữ Các Chàng Nên Biết
 • Nam Giới Xữ Nữ Sát Gái Đến Mức Nào?
 • Khi Kim Ngưu Gặp Xử Nữ
 • Cung Xử Nữ Con Gái Thông Minh, Sắc Sảo
 • Theo Horoscope Thì Cung Hoàng Đạo Nào Đẹp Gái Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị ‘ế’ Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Bị ‘ế’ Nhất
 • Bảng Xếp Hạng Độ Hung Dữ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 5 Cung Hoàng Đạo Dữ Dằn Có Tiếng Khiến Nhiều Người E Sợ
 • Tử Vi Ngày 26/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Trong số các cung hoàng đạo thì Thiên Bình đứng đầu danh sách cung hoàng đạo nào đẹp gái nhất. Nữ Thiên Bình đi đâu cũng thu hút được sự chú ý bởi vẻ ngoài thanh thoát, đáng yêu và xinh xắn. Đa số các nàng Thiên Bình đều sở hữu má lúm đồng tiền khi cười rất có duyên. Cộng thêm tính khí mềm mỏng và giọng nói nhẹ nhàng dễ nghe chính là những yếu tố “đốn tim” người đối diện ngay tức khắc.

  Khi đối diện với một cô gái Thiên Bình, ấn tượng đầu tiên cô gái để lại sẽ là ngoại hình cân đối và không quá cao nên rất thu hút ánh nhìn. Thế nhưng sâu bên trong, Thiên Bình lại là cô gái quyến rũ với ánh mắt sắc sảo và những “cái nhìn” tinh tế đến mức bất ngờ làm bạn phải thường xuyên để ý đến cô ấy rất nhiều.

  source: https://pbs.twimg.com/media/Dx0LpGoVsAAn3xd.jpg

  Khi nhắc đến 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất thì phải kể đến nét đẹp của những cô nàng Cự Giải. Nàng Cự Giải thuộc tuýp người dịu dàng, e thẹn và đoan trang nên rất đặc biệt trong mắt mọi người, đặc biệt là những bạn nam. Dưới tác động của mặt trăng, Cự Giải có lẽ là cung hoàng đạo sở hữu ánh mắt lãng mạn đẹp nhất là đó cũng chính là điểm thu hút của chòm sao này.

  Thế nhưng chính vì sự e thẹn mà có đôi khi Cự Giải sẽ cố tình che giấu đi vẻ đẹp của mình. Cũng có thể nói Cự Giải là điển hình cho nét đẹp “bên ngoài dịu dàng bên trong mạnh mẽ”. Khi cần thiết, các cô nàng Cự Giải hoàn toàn có thể hành động độc lập mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của bất cứ ai.

  source: https://i.pinimg.com/originals/dd/fa/c2/ddfac2416627d2984eeba704b623bd42.jpg

  Nhân Mã sở hữu nét đẹp năng động, tự do phóng khoáng và đây cũng là đặc trưng của chòm sao này. Việc thuộc nguyên tố lửa cũng là điều khiến cho vẻ đẹp của Nhân Mã rất rực rỡ và luôn nhận được nhiều sự chú ý.

  Với vẻ ngoài ưa nhìn và bản tính thân thiện, rất dễ dàng để Nhân Mã chiếm trọn sự quan tâm của mọi người. Ai cũng sẽ thích nói chuyện với một nàng Nhân Mã hài hước và đáng yêu có đúng không nào? Không chỉ thế, một đặc điểm trong tính cách của Nhân Mã – nói năng ngay thẳng thật thà – cũng là điều khiến cho Nhân Mã trở thành câu trả lời cho cung hoàng đạo nào đẹp gái nhất.

  source: https://i.pinimg.com/originals/7d/6c/2b/7d6c2bcca4988d2be8db85c4847233b0.jpg

  Khi hỏi 12 cung hoàng đạo đẹp nhất ở đâu thì nét đẹp của Song Ngư khá tương tự như Cự Giải vì cùng thuộc nhóm nguyên tố nước: dịu dàng nữ tính với ánh mẳt đượm buồn. Ngay từ khi chào đời thì chòm sao Song Ngư đã toát lên vẻ xinh đẹp với đường nét gương mặt mềm mại.

  Nét đặc biệt nhất của Song Ngư chính là nét đẹp toát ra từ tâm hồn khiến ai cũng muốn bảo vệ họ. Vẻ thơ ngây và thướt tha “hoa nhường nguyệt thẹn” của Song Ngư chính là lời đáp hoàn hảo cho cung hoàng đạo nào đẹp gái nhất.

  source: https://www.wowkeren.com/display/images/photo/2019/12/10/00287129.jpg

  source: https://i.pinimg.com/originals/4c/76/d8/4c76d88740be7a599a2b2829b89d45f0.jpg

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Đôi Môi Quyến Rũ Như Thế Nào?
 • Xếp Hạng Những Cung Hoàng Đạo Có Đôi Môi Đẹp Nhất
 • Lật Mặt 5 Cung Hoàng Đạo ‘cáo Già Giả Nai Tơ’: Song Ngư Đứng Thứ Hai, Không Ai Dám Đứng Thứ Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Đa Tình Nhất
 • Xem Bói Cung Hoàng Đạo Nào Chung Tình Nhất Trong Tình Yêu
 • Chỉ Ra Cung Hoàng Đạo Nào Đẹp Gái Nhất: Những Cái Tên Nào Đứng Top?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Nữ Mê Mệt Trai Đẹp
 • Phân Tích Chỉ Số Đẹp Trai Xinh Gái Của 12 Chòm Sao
 • “nam Thanh, Nữ Tú” Của 12 Chòm Sao
 • Nhược Điểm Khi Yêu Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Chuyện Tình Ngàn Năm
 • Bạch Dương sở hữu nụ cười bừng sáng rạng ngời. Những cô nàng Bạch Dương thuộc kiểu hoặc hơi mũm mĩm một chút, không thì lại khá mảnh khảnh nhưng nhìn chung đều tỏa sáng bởi khuôn miệng xinh xắn. Dù chỉ số nhan sắc chỉ rơi vào tầm 60-65% nhưng sức hút của Bạch Dương siêu lớn.

  Chỉ số xinh đẹp của Kim Ngưu đến mức 30-35%. Có thể 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất về ngoại hình không có Kim Ngưu nhưng nét đoan trang, nền nã của cung này thì không chòm sao nào khác có được. Kim Ngưu hấp dẫn bởi nét đẹp hài hòa. Từng chi tiết riêng lẻ có thể không quá xuất sắc nhưng tổng thể rất ưa nhìn. Bên trong Kim Ngưu còn hiền hòa như đất nữa.

  Song Tử trông lúc nào cũng thông minh, hoạt bát, cung này có hàm răng trắng đều tựa ngọc trai, có nụ cười đẹp như nắng mai và làn da trắng. Đôi môi nàng còn thốt ra bao lời hay ho, hài hước. Nữ Song Tử không quá cao lớn nhưng lại là chòm sao có chiều cao. Xét về chỉ số đẹp xinh của Song Tử thì rơi vào khoảng 70-75%.

  Hỏi rằng con gái cung hoàng đạo nào đẹp nhất phải kể đến Cự Giải. Cô nàng nhỏ nhắn, nước da sáng màu mang nụ cười ấm áp, dáng dấp thanh tao, đôi mắt đáng tin tưởng. Cự Giải thường có đôi bàn tay rất đẹp đẽ. Những cô nàng này chẳng bao giờ thích phô trương cả. Tuy nhiên, một khi Cự Giải muốn quyến rũ thì còn ấn tượng hơn cả Bạch Dương nữa. Chỉ số nhan sắc của Cự Giải là 80-85%.

  Khí chất hơn người, nhan sắc sắc bén, Sư Tử đẹp đúng chuẩn mạnh mẽ. Cảm giác nhìn vào Sư Tử là khí thế vương giả bùng cháy. Tóc Sư Tử dày dặn, mượt mà nữa, đảm bảo chàng trai nào cũng bị hút hồn cho xem.

  Chỉ số sắc đẹp của Sư Tử rơi vào tầm 70-80%.

  Vẻ đẹp của Xử Nữ thiên về kín đáo, trầm lắng và có phần sắc sảo. Những ai sâu sắc thì mới thấm cảm được nét đẹp ấy của Xử Nữ. Mọi thứ Xử Nữ đều đặt vào một chuẩn mực. Mặc sao cho gọn gàng mà cũng chẳng kém phần thu hút, quyến rũ nhưng không được quá khiêu gợi. Thế nên hỏi top 5 cung hoàng đạo nào đẹp gái nhất, không thể thiếu Xử Nữ. Chỉ số nhan sắc rơi vào khoảng 80-90%.

  Chỉ số của Thiên Bình tương đương với Xử Nữ. Ở các cô nàng Thiên Bình đều hội tụ nét đẹp thanh tao, quyến rũ. Bề ngoài nhiều nàng có phần ngây thơ nhưng ánh mắt lại sắc sảo.

  Đệ nhất đẹp gái trong các cung, chính là Bọ Cạp. Phần khuôn mặt xinh xắn nhất của Bọ Cạp chính là đôi mắt. Ánh mắt che giấu nhiều phần cảm xúc nhưng lại khiến đối phương bị hút sâu vào bao tò mò. Bọ Cạp quyền lực, khéo léo, hút cực kỳ luôn.

  Chỉ số nhan sắc đến mức là 95-100%.

  Nhân Mã tính thẳng thắn vô cùng, tưởng bề ngoài phải sắt đá hay nam tính lắm cơ mà thực tế lại khá đáng yêu và dễ thương. Nhỏ con nhưng vẫn xinh.

  Đánh giá chỉ số nhan sắc tương đối rơi vào khoảng là 60-65%.

  Hầu hết Ma Kết đều là những cô nàng có khí chất. Có nhiều người ngoại hình bình thường nhưng lại có gương mặt có hồn. Họ giỏi giao tiếp bằng ánh mắt. Nhìn nhỏ nhắn nhưng Ma Kết siêu mạnh mẽ. Tuy nhiên đừng để Ma Kết giận hay cáu, sẽ lạnh lùng và đáng sợ phết. Chỉ số rơi vào khoảng 40%.

  Nét đẹp của Bảo Bình là kiểu khó nắm bắt. Họ có nhiều mặt ngay cả với nhan sắc. Gu thời trang hơi khó hiểu, hợp với người này nhưng lại không hợp với một số người khác. Nên 50-60% là dành cho Bảo Bình.

  Top 5 chòm sao nữ xinh đẹp nhất được chốt đầu bảng bằng Song Ngư. Song Ngư đúng chuẩn mảnh mai, mắt ướt long lanh. Cô nàng này nhỏ nhắn nhưng cực xinh. Bởi mơ mộng nên vẻ đẹp của chòm sao này hơi đượm buồn một chút.

  Chỉ số nhan sắc của Song Ngư đến 92-100%. Đúng là một trong những cung hoàng đạo nào đẹp gái nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đo Chỉ Số Nhan Sắc Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Ông Xã Tương Lai Của 12 Chòm Sao
 • Nhận Dạng “ông Xã Tương Lai” Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chương 24 : Nhen Nhóm Và Vụt Tắt (2)
 • Đọc Chương 23 : Nhen Nhóm Và Vụt Tắt (1)
 • Chòm Sao Nào Sở Hữu Nhiều Gái Xinh Nhất Hệ Hoàng Đạo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khía Cạnh Đẹp Nhất Trong Tính Cách 12 Chòm Sao: Cự Giải Bao Dung, Song Ngư Dễ Gần
 • Bộ Phận Nào Trên Cơ Thể 12 Chòm Sao Quyến Rũ Nhất?
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Và Duyên Phận
 • Truyện 12 Chòm Sao, Đông Ấm Chương 30
 • Quán quân: Xử Nữ

  Xử Nữ vốn nổi tiếng với vẻ đẹp nữ tính, mặn mà và truyền thống. Nhiều cô gái cung Xử Nữ được tạo hóa ban cho thân hình mảnh mai, khuôn mặt ưa nhìn với các đường nét hài hòa, cân đối. Dung mạo xinh đẹp cộng thêm tính tính dịu dàng, nết na, Xử Nữ đi đến đâu cũng thu hút vô số vệ tinh vây quanh nhờ vẻ đẹp khả ái, đoan trang của mình.

  Những người đẹp nổi tiếng thuộc cung Xử Nữ: Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Quan Hiểu Đồng, Kim Yoo Jung, Blake Lively, Cameron Diaz, Sophia Loren, Salma Hayek, Kareena Kapoor.

  Á quân: Thiên Bình

  Con gái Thiên Bình trời sinh đã sở hữu khí chất tao nhã, thanh lịch và quý phái. Từ khuôn mặt, thân hình đến dáng điệu, cử chỉ đều toát lên một nét đẹp nữ tính khó cưỡng, đúng chuẩn yểu điệu thục nữ, duyên dáng.

  Những người đẹp nổi tiếng thuộc cung Thiên Bình: Catherine Zeta-Jones, Dakota Johnson, Monica Bellucci, Tôn Lệ, Cao Viên Viên, Triệu Lệ Dĩnh, Bella Hadid, Bae Suzy.

  Quý quân: Bò Cạp

  Nếu vẻ đẹp của Xử Nữ là đoan trang, của Thiên Bình là duyên dáng thì từ duy nhất phù hợp để mô tả vẻ ngoài của đa số nữ nhân Bò Cạp chính là gợi cảm. Nét gợi tình bẩm sinh của những cô nàng họ nhà đuôi độc này quả thực không phải dạng vừa. Trong đó, phải kể đến đôi mắt biết nói, có khả năng phóng điện giết người chính là thứ vũ khí có ma lực “sát thương trái tim” mạnh nhất mà đại đa số thành viên hội Bò Cạp đều may mắn sở hữu từ khi mới lọt lòng.

  Những người đẹp nổi tiếng thuộc cung Bò Cạp: Kendall Jenner, Julia Roberts, Anne Hathaway, Demi Moore, Katy Perry, Aishwarya Rai, Brittany Murphy, Jodie Foster, Winona Ryder.

  Hạng 4: Song Ngư

  Ngây thơ, trong sáng, thuần khiết chính là vẻ đẹp điển hình của các cô nàng Song Ngư. Trong đó điểm nổi bật nhất ở ngoại hình của các cô nàng họ Cá này chính là nụ cười như mùa thu tỏa nắng, vừa thanh khiết vừa rực rỡ như ánh ban mai. Ngoài ra, vẻ ngoài liễu yếu đào tơ cộng với cử chỉ, điệu bộ e ấp, nhu mì cũng là yếu tố giúp Song Ngư lọt vào top mỹ nữ “hút trai” ầm ầm.

  Những người đẹp nổi tiếng thuộc cung Song Ngư: Jeon So Mi, Drew Barrymore, Olivia Wilde, Dakota Fanning, Lily Collins, Elizabeth Liz Taylor, Triệu Vy, Lưu Thi Thi, Angelababy.

  Hạng 5: Song Tử

  Không sở hữu nét đẹp mong manh, nhẹ nhàng như các má bánh bèo ở trên, Song Tử cá tính thường có gương mặt tươi trẻ, tràn đầy sức sống và mang vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động, hiện đại. Ở họ toát lên sự mạnh mẽ, sắc sảo nhưng không kém phần tinh nghịch và thân thiện, gần gũi.

  Những người đẹp nổi tiếng thuộc cung Song Tử: Natalie Portman, Angelina Jolie, Marilyn Monroe, Brooke Shields, Địch Lệ Nhiệt Ba, Heidi Klum, Adriana Lima, Nicole Kidman, Kim So Hyun.

  Hạng 6: Kim Ngưu

  Cũng tương tự như các chàng Kim Ngưu, các cô nàng cầm tinh Bò vàng đa phần sở hữu thân hình vô cùng gợi cảm, gương mặt đẹp, “nét nào ra nét ấy”. Một sự thật thú vị là rất nhiều hoa hậu và người mẫu quốc tế nổi tiếng thuộc cung Kim Ngưu, một số nghệ sĩ nữ vốn nổi tiếng với hình tượng gợi cảm, được tung hô là “quả bom sex” cũng thuộc cung hoàng đạo này.

  Những người đẹp nổi tiếng thuộc cung Kim Ngưu: Gal Gadot, Jessica Alba, Megan Fox, Gigi Hadid, Audrey Hepburn, Penélope Cruz, Olivia Culpo, Lee Hyori, Penélope Cruz,

  Alexandra V

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Tìm Chòm Sao Đẹp Đôi Nhất Với Hổ Cáp
 • Trong 12 Chòm Sao Ai Mới Chính Là Siêu Cao Thủ ‘trả Giá’?
 • Sức Khỏe 12 Chòm Sao: Ai Là Người Gầy Nhất?
 • Cẩn Thận, Những Chòm Này Có Thể Đến Với Bạn Vì ‘chuyện Ấy’ Chứ Không Phải Vì Yêu
 • Đọc Truyện Lớp Học 12 Chòm Sao
 • Các Cô Gái Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Nhất Với Chàng Trai Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Tượng “thần Bí” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Không Gian Văn Hoá: Biểu Tượng Thần Bí Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bi Mật Của Mười Hai Chòm Sao
 • Tiết Lộ Bí Mật Kinh Hoàng Về Tử Vi Ngày 30/8/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật Kinh Hoàng Trong Tử Vi Ngày 23/11/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hổ Cáp

  Một chút về chàng trai Bọ Cạp:

  Trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp còn được gọi với rất nhiều các tên gọi khác như Thiên Yết hay Hổ Cáp, có thể nói tính cách của anh chàng cung bọ cạp vô cùng khác biệt so với những người xung quanh. Bọ Cạp là một người trầm tính và không thích làm quen với những người xa lạ, đa số thời gian rảnh rỗi, anh chàng thường đến những nơi quen thuộc như quán cà phê, hay tìm cho mình một không gian yên tĩnh để đọc sách.

  Cung nữ nào hợp nhất với Bọ Cạp:

  1. Nam Bọ Cạp với nữ Cự Giải:

  Cô gái Cự Giải nổi tiếng là con người xinh đẹp, dịu dàng và thân thiện, chính sự gần gũi, giản dị mà nàng đem lại khiến chàng trai Bọ Cạp cảm thấy hứng thú. Ở bên cạnh cô gái này, anh chàng Bọ Cạp cảm thấy rất ấm áp, cả hai không phải là những người quá năng động, vậy nên khi ở bên nhau, Cự Giải với Bọ Cạp thường lựa chọn những nơi yên tĩnh. Anh chàng Bọ Cạp thuộc tuýp người mạnh mẽ, tuy không thường biểu hiện điều đó ra ngoài nhưng nếu đối phương vướng phải rắc rối thì chàng trai này sẽ “biến thân” trở thành dũng sĩ ngay.

  Do tính cách có nhiều điểm khá giống nhau nên cặp đôi nhanh chóng trở nên thân thiết. Chàng Bọ Cạp dạy cho cô gái Cự Giải rất nhiều điều, nhất là trong công việc, anh chàng luôn không ngừng động viên, cổ vũ nàng cố gắng phấn đấu. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng có công lao rất lớn trong việc cải thiện tính cách quá lạnh lùng của anh chàng này, Bọ Cạp từ khi ở bên cạnh cô nàng thì đã cởi mở hơn rất nhiều. Tình cảm của hai người nhìn chung rất tốt, rất ít khi gặp phải những vướng mắc hoặc tranh luận gì.

  2. Nam Bọ Cạp với nữ Song Ngư:

  Song Ngư là cô gái rất thông minh, khéo léo và hiểu lòng người. Cô nàng có nụ cười vô cùng tươi tắn, chính điểm đó đã đốn gục trái tim của anh chàng khó tính Bọ Cạp. Hai người tuy có nhiều điểm khác biệt về tính cách, quan điểm trong cuộc sống, nhưng chính nhờ những khác biệt đó mà họ chú ý nhiều hơn tới đối phương. Song Ngư là một người nhiệt tình và rất thích kết bạn, khi cô nàng gặp phải Bọ Cạp khó tính thì quyết tâm chinh phục chàng càng mạnh mẽ và quyết liệt hơn.

  Trong mối quan hệ tình cảm này, phần lớn Song Ngư là người chủ động, cô gái khéo léo này luôn biết cách làm thế nào để bắt chuyện được với đối phương. Song Ngư mạnh mẽ, quyết tâm muốn “chen một chân” vào cuộc sống của anh chàng Bọ Cạp. Tình yêu của hai người được nhận xét là đầy rẫy những rắc rối nhưng khi họ thật sự ở bên nhau thì lại vô cùng khác với dự đoán của mọi người. Bọ Cạp và Song Ngư đều rất hài lòng và vui vẻ với hiện tại, Cô gái Song Ngư rất biết cách đem đến niềm vui cho chàng Bọ Cạp và ngược lại anh chàng này cũng thể hiện ra mình xứng đáng để ở bên cạnh nàng.

  3. Nam Bọ Cạp với nữ Xử Nữ:

  Cặp đôi này là sự kết hợp rất đẹp bởi hai con người tinh tế. Cô gái Xử Nữ được coi là người nghiêm túc và chu đáo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với năng lực và trí thông minh của mình, cô gái này luôn giải quyết tất cả mọi chuyện một cách vô cùng tốt đẹp. Bọ Cạp với Xử Nữ vô cùng phù hợp nhau trong công việc, bởi hai người thuộc tuýp người nhạy bén và thận trọng. Nếu có cơ hội hợp tác thì nhất định họ có thể gặp hái được nhiều thành công.

  Trong tình yêu, tuy rằng đôi lúc vẫn xảy ra một số chuyện không hợp, cộng thêm tính cách cố chấp của mỗi người, Bọ Cạp với Xử Nữ rất khó có thể giải quyết những mâu thuẫn này trong chốc lát được. Nếu hai người muốn mối quan hệ này trở nên tốt đẹp hơn thì nhất định phải biết cảm thông và nhường nhịn đối phương hơn. Bọ Cạp với Xử Nữ là người trọng tình vậy nên nhiều lúc hai người cũng phải chia sẻ với nhau nhiều hơn về cách suy nghĩ của bản thân, đừng nên hành động theo cảm xúc nếu không sẽ khiến đối phương tổn thương đấy.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Xem Bói Tình Yêu, Tình Duyên Theo Cung Hoàng Đạo
 • Phim Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Bí Mật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 3 Tính Cách Đặc Biệt Và Gây Sốc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×