Cung Hoàng Đạo Nào Phũ Phàng Nhất / Top 9 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Getset.edu.vn

Cung Hoàng Đạo Nào Phũ Phàng Nhất?

Đáp án đầu tiên cho câu hỏi cung hoàng đạo nào phũ phàng nhất đó chính là Sư Tử. Một điểm trừ duy nhất trong tính cách của bạn đó là nóng nảy; cố chấp và dễ mất bình tĩnh. Bình thường bạn là một người cực kỳ hòa đồng và thân thiện. Thế nhưng một khi bạn đã tức lên thì ngay lập tức bạn sẵn sàng tạt một gáo nước lạnh vào mặt người khác mà không chần chừ. Xét về độ phũ của 12 cung hoàng đạo thì Sư Tử đáng mặt đứng đầu bảng.

Nhiều khi trong thâm tâm bạn không có suy nghĩ sẽ xử sự như thế, bạn cũng không hề ác người, ác khẩu hay gì; chỉ là cả giận rồi mất khôn, bạn vô tình khiến người khác tổn thương. Mặc dù trước đây, bạn luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ vì luôn đứng về cái đúng, bảo vệ cái thiện và thẳng tay trừng trị cái ác. Trong tình yêu, bạn cũng phũ với đối phương không kém. Công việc cũng thế, bạn sẵn sàng đập vào mặt sếp tờ giấy xin nghỉ việc vì bạn cho rằng sếp sai. Điều đó chính là một bước cản khá lớn trong cuộc đời và sự thăng tiến của bạn.

source: http://sohanews.sohacdn.com/zoom/700_438/2023/4/11/lc1-15549163881471210301455-crop-1554916666859657010085.jpg

Chắc chắn các bạn cũng đã từng nghe qua câu tục ngữ của ông cha ta đó là hiền thì thường đi liền với cục tính. Có lẽ ai cũng bất ngờ khi thấy Nhân Mã đứng top 2 cung hoàng đạo lầy nhất và phũ nhất. Bạn rất khi nổi nóng, nhưng khi đã mất bình tĩnh, bạn không kiểm soát nổi con người mình đang như thế nào. Bạn có thể buông ra những câu nói vô cùng nặng nề, không phải một hai câu đâu mà bạn lầy đến mức nói cho người ta không ngóc đầu dậy được nữa thì thôi.

Tuy nhiên bạn là một người khá khéo léo, phải nói là bạn khéo léo hơn Sư Tử rất nhiều lần, thế cho nên bạn nhanh chóng xoa dịu đối phương, cũng tầm được 70%. Còn Sư Tử một khi đã phũ với ai thì cả hai đều không bao giờ có thể nhìn mặt nhau được nữa.

source: http://afamilycdn.com/2023/o31-crop-1511869890999.jpg

Chắc chắn rằng các bạn cũng trả lời được phần nào câu hỏi cung hoàng đạo nào phũ phàng nhất sẽ có sự góp mặt của Bò Cạp rồi đúng không nào. Bò Cạp tính cách rất chi là khó chịu. Mặc dù bạn cá tính thật đấy, hành hiệp trượng nghĩa thật đấy; cũng thông minh khéo léo thật đấy nhưng bạn luôn khiến người khác phải mệt mỏi vì cái kiểu “giận cá chém thớt” của bạn.

Khi tâm trạng của bạn đang bực bội, bạn không quan trọng đối phương là ai, bạn sẵn sàng buông những lời nói cộc cằn, khó chịu vào người ta mặc dù người ta chẳng có làm gì bạn. Những lời nói mà bạn nói ra thật sự nó rất là ác khẩu, thế cho nên làm tổn thương người khác vô cùng. Sau này bạn có bù đắp kiểu gì, có xin lỗi người ta kiểu gì thì cũng không thể nào xoa dịu những tổn thương đó được. Thiết nghĩ, bạn mới là đáp án đầu tiên của câu hỏi cung hoàng đạo nào phũ phàng nhất.

source: https://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2023/6/1/6087176110256198478264377865431810266628096o-1559363048845261997008.jpg

source: https://i.pinimg.com/originals/76/db/53/76db53ccf32f9c8f48900a6a1c049010.jpg

Bạn Có Biết Cung Hoàng Đạo Phũ Phàng Nhất Là Ai Không?

1. Cung Sư Tử

Nhắc tới cung hoàng đạo phũ phàng nhất, trước tiên phải kể đến Sư Tử. Có thể nói, tính cách nóng nảy và cố chấp là điểm trừ khá lớn ở chòm sao khi bình thường vốn rất thân thiện này. Nhưng một khi cơn nóng giận đã bốc lên, bạn sẽ không còn nhận ra hình ảnh một Sư Tử dễ thương, hài hòa, hay giúp đỡ mọi người như ngày thường nữa. Thay vào đó, sẽ là một ngọn lửa bừng bừng khí thế, cháy đều, không có dấu hiệu tắt và sẵn sàng gây bỏng cho bất cứ ai ở gần. Độ sát thương cực mạnh!

Cả giận mất khôn, Tử nhi vô tình làm mọi người xung quanh bị tổn thương. Còn sau đó lại quá sĩ diện để chịu đi xin lỗi. Những mất mát lúc này đôi khi còn lớn hơn những gì Sư Tử có được nhờ nỗ lực hành hiệp trượng nghĩa trước đây. Nhất là trong tình yêu. Một khi đã nói lời chia tay, Sư Tử tỏ ra vô cùng mạnh mẽ. Khi ấy độ “phũ” của cung hoàng đạo này đạt mức đỉnh điểm. Ai nói gì vào lúc này cũng đều vô dụng thôi.

2. Cung Bảo Bình

Bảo Bình tuy không nóng nảy, nhưng lại khá vô tâm, vô cảm, nên thường ít để ý tới cảm xúc, cảm giác của người khác. Nghĩ gì nói nấy, đi thẳng vào vấn đề, không vòng vo, là cách Bình nhi gây tổn thương sâu sắc tới người đối diện, đặc biệt là những ai nhạy cảm với ngôn từ.

Sự thẳng thắn và cứng đầu của Bảo Bảo khiến các cung hoàng đạo khác đôi lúc cảm thấy bạn ấy dường như chỉ muốn một mình một thế giới, chẳng cần ai vậy. Bảo Bình cũng rất ít rung động trước nước mắt, nên dù có gây ra tổn thương cho ai, dường như cũng chẳng mấy ăn năn.

3. Song Tử

Song Tử là cung Hoàng đạo lúc yêu như thiên sứ, nhưng một khi đã cắt đứt quan hệ, đối phương sẽ thay đổi hoàn toàn thái độ, coi bạn như không khí. Song Tử là người rất thông minh, khả năng giao tiếp cực tốt, bởi vậy nên rất nhiều người mến mộ họ. Song đó chỉ là vẻ ngoài của họ mà thôi, bên trong họ là người cực kỳ mâu thuẫn, suy nghĩ rối rắm, đôi khi cực kỳ phức tạp và đen tối. Họ không hay bộc lộ cảm xúc thực của mình ra ngoài.

Nhưng khi Song Tử yêu một người, họ sẽ không hề giấu giếm đối phương bất kỳ điều gì, sẵn sàng bộc lộ cảm xúc thật, con người thật với người ấy. Khi họ rơi vào tình yêu cuồng nhiệt, họ sẽ có thể vứt bỏ cả thế giới chỉ vì đối phương, làm tất cả vì người ấy mà không hề do dự.

Song một khi tình cảm dần nguội lạnh, trái tim Song Tử lại dần dần khép lại, họ dần đẩy đối phương ra khỏi thế giới của mình. Chẳng cần chiến tranh lạnh hay chẳng cần nói nhiều, chia tay chính là chia tay. Sự lạnh lùng đến tàn nhẫn của họ khiến cho đối phương vô cùng đau khổ và khó có thể chấp nhận được, không biết mình đã làm gì sai.

4. Bạch Dương

Nếu nói đến những người nhiệt tình, hết lòng trong tình yêu, không thể không nhắc tới Bạch Dương. Bởi là một người cực kỳ dữ dội, mạnh mẽ nên khi yêu ai đó, Bạch Dương sẽ dốc hết lòng hết sức, toàn tâm toàn ý đối xử thật tốt với đối phương.

Khi Bạch Dương thích một người, họ sẽ không bao giờ lặng lẽ thích mà sẽ chủ động theo đuổi, giành lấy đối phương. Họ sẽ không bao giờ chấp nhận bỏ cuộc, dù cho phải chịu tổn thương họ vẫn không nhụt chí, kiên quyết theo đuổi tới ngày đối phương gật đầu đồng ý. Mới bước vào tình yêu, Bạch Dương sẽ khiến bạn thực sự hiểu được sự cuồng nhiệt trong tình yêu. Họ không tiếc thứ gì cho đối phương và sẵn sàng dâng hiến mọi thứ vì tình yêu.

Song Bạch Dương là những người cả thèm chóng chán. Một khi đã đạt được rồi, họ thường có xu hướng nhắm tới những đối tượng khác để tiếp tục con đường “chinh phục” của mình. Và khi mối quan hệ nảy sinh mâu thuẫn, hay họ không còn tình cảm với đối phương nữa, thái độ của họ sẽ rất lạnh lùng, không hề kiên nhẫn như mới yêu, khiến bạn hoàn toàn choáng váng.

T/H.

Thực Hư Về Top 3 Chòm Sao Nam “Dứt Tình” Phũ Phàng Nhất Hệ Hoàng Đạo

Bản chất kiêu ngạo, luôn cho mình là nhất sẽ khiến các chàng trai Sư Tử không thích dây dưa lằng nhằng khi muốn chia tay. Có thể khi yêu, bản chất này sẽ khiến họ kéo bạn lên đỉnh cao của hạnh phúc và vui vẻ, các chàng trai Sư Tử sẽ làm theo mọi điều bạn muốn, miễn là bạn giúp họ toả sáng. Nhưng một khi muốn chia tay, chàng trai Sư Tử sẽ nhìn bạn theo kiểu rất khó chịu, dường như bạn đang làm phiền cuộc sống của họ, họ chỉ muốn dứt bạn ra càng nhanh càng tốt, rất phũ!

Hạng 2: Song Ngư

Không như Sư Tử, “thủ đoạn” chia tay của Song Ngư khá vòng vèo và có phần cao tay hơn. Các chàng trai Song Ngư không thể hiện độ “phũ” ngay đâu, họ sẽ lấy đủ lý do nghe có vẻ rất “hoàn cảnh” và dường như có vẻ rất “hợp lý” để chia tay bạn. Bạn sẽ cảm thấy tình yêu của mình sao mà éo le khổ sở quá, thấy cũng tội mà thôi biết làm sao giờ, đành chia tay thôi. Sau đấy bạn sẽ phát hiện ra thực tế là Song Ngư “đóng kịch” quá giỏi, tất cả chỉ là cái cớ để có thể chia tay được với bạn. Và khi “chất vấn” họ về điều này, các chàng trai Song Ngư lúc này mới thực sự “phũ”, họ sẽ tỉnh bơ công nhận mọi việc và cắt đứt hoàn toàn liên lạc với bạn luôn.

Hạng 1: Song Tử

Khi chia tay, Song Tử không nhiều lời, không dài dòng, không lý do này nọ, hết tình cảm thì chia tay, thế thôi, mọi chuyện chấm hết, cực “phũ” và đôi khi khiến bạn khá sốc vì không có thời gian chuẩn bị. Nếu đã yêu một chàng trai Song Tử, bạn phải xác định nếu có chia tay thì khả năng cao sau đó sẽ “trở mặt” thành thù, và tuyệt đối không nên gặp lại, vì mỗi lần gặp lại chỉ cảm thấy uất hận và tổn thương quay về thôi.

BINNIE

Sự Thật Phũ Phàng Khi Yêu Một Nhân Mã

Cái tốt, cái xấu và Nhân MãKhông phải khoe khoang gì đâu, ai cũng biết Nhân Mã chúng tôi luôn là cung Hoàng đạo có nhân phẩm lôi cuốn và cá tính hấp dẫn nhất. Chúng tôi là cung Lửa được thống trị bởi sao Mộc. Điều đó đồng nghĩa với những cảm xúc thăng hoa, những bất ngờ không ngừng nghỉ và rất nhiều tình cảm nồng nàn.Rượu ngon ư? Còn gì có thể khiến bạn say nồng hơn khi yêu một Nhân Mã của riêng mình.

1, Nhân Mã không nhất quán Tuần trước đã học viết code, tuần này lại muốn học làm vườn, còn tuần sau? Ai mà biết được. Chúng tôi rất ổn với việc có nhiều mặt, làm nhiều việc, học nhiều thứ. Vậy nên nếu bạn trót yêu một Nhân Mã, bạn sẽ có được rất nhiều con người và tính cách trong một tình yêu duy nhất. Bạn rất là may mắn đó!

2, Nhân Mã luôn nói đùa, hài hước đến kỳ quặc. Chúng tôi sẽ nói cho đến khi bạn phát ngán lên và sẽ không bao giờ muốn nhắc lại thêm một lần nào nữa nội dung cái câu chuyện đó. Chúng tôi cũng có thể kể chuyện cười cho bạn nghe vào lúc 2 giờ sáng, và có thể không ngừng cho đến khi mặt trời ló rạng.

4, Khi yêu một Nhân Mã sẽ thấy họ có thể ngay lập tức chìm đắm vào những thứ mang tính triết học Khát vọng bí mật nhất của bạn trong cuộc sống là gì? Bạn có những giấc mơ tuần hoàn hay không? Ba nỗi sợ hãi tăm tối nhất của bạn là gì và vì sao? Bạn đúng rồi đấy: Chúng tôi là những kẻ đầy triết học. Chúng tôi bị ám ảnh bởi sự tò mò và những câ hỏi sâu sắc về vũ trụ. Nếu điều này làm bạn chùn bước, vậy bạn hoàn toàn chưa sẵn sàng để yêu thương một Nhân Mã đâu.

5, Nhân Mã đôi khi có chút liều lĩnh Đúng, chúng tôi liều lĩnh với tình cảm của mình và không phải lúc nào cũng chú ý đến những thứ có thể gây hại cho bản thân. Chúng tôi sống vì trải nghiệm. Nhưng mà, thế có nghĩa là chúng tôi luôn có một câu chuyện tuyệt vời để kể cho bạn nghe mà không bao giờ chán.

7, Nhân Mã khá là lạc quan Sâu trong thâm tâm, Nhân Mã là một linh hồn tự do và lời khuyên số một của chúng tôi là “Hãy nghe theo trái tim mình”. Khi bạn rơi vào lưới tình của một Nhân Mã, hãy chuẩn bị tinh thân đón nhận anh sáng mặt trời cường liệt. Nó có thể làm bạn hơi khó chịu nhưng chúng tôi có xu hướng hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong mọi thứ.

Hé Lộ Sự Thật Vừa Bất Ngờ Vừa Phũ Phàng Về 12 Cung Hoàng Đạo

1. Cung Bạch Dương – Dễ gặp rủi ro, rắc rối

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương được sao Hỏa chiếu mệnh. Sao Hỏa lại là biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, sự cạnh tranh và lòng can đảm.

Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương đánh dấu sự bắt đầu của mùa xuân, tượng trưng cho sự ra đời và sự khởi đầu mới.

Đa phần những ai sinh ra dưới cung này thích hành động và chủ động trong mọi việc hơn là nghe theo sự chỉ đạo. Họ là những thủ lĩnh và có sự quả quyết, tự tin và nhiệt tình, nhưng đôi khi cũng rất nóng tính, bốc đồng và đầy tâm trạng.

Tiết lộ sự thật 12 cung hoàng đạo, riêng với Bạch Dương, không phải ai cũng biết đây là chòm sao dễ gặp rắc rối, sự rủi ro nhất nhì trong các cung hoàng đạo.

Nguyên do là vì chòm sao này có “năng lượng thần kinh dư thừa” và không có khả năng kiểm soát nó đúng cách. Điều đó khiến những người sinh ra dưới cung này dễ gặp rủi ro, bị vết bầm và vết cắt.

2. Cung Kim Ngưu – Nhà độc tài khét tiếng Theo mật ngữ 12 chòm sao, những ai thuộc cung Kim Ngưu sống rất thực tế và đáng tin cậy.

Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh, biểu trưng của sự sáng tạo và tình yêu nồng nàn. Người thuộc cung Kim Ngưu thường gặp rất ít rắc rối khi kiếm tiền và duy trì sự tập trung cao độ cho các dự án dài hạn.

Điều này làm cho họ trở thành những nhân viên lý tưởng. Họ được đánh giá là những người có phẩm chất đạo đức tốt và có trách nhiệm cao trong công việc, nhưng cũng có thể là người cứng đầu và thích sở hữu, trở thành nhà độc tài khét tiếng.

Một vài gương mặt độc tài khét tiếng trong lịch sử thuộc cung Kim Ngưu bao gồm Pol Pot, Saddam Hussein, Adolf Hitler…

3. Cung Song Tử – Có thể là nhà lãnh đạo tài ba

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử được sao Thủy chiếu mệnh, biểu trưng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt ý tưởng và giao tiếp.

Ai thuộc cung Song Tử có tính cách cởi mở và rất tình cảm. Điều này khiến họ trở nên nổi bật hơn trong cuộc sống. Họ thích được ở xung quanh mọi người và thưởng thức văn học. Họ không thích một mình và những thói quen lặp đi lặp lại.

Có lẽ những điều trên không ai còn lạ lẫm nữa. Nhưng chắc hẳn bạn chưa biết rằng khoảng 58 năm trước, Hoa Kỳ có Tổng thống là một Song Tử.

Sự thật 12 cung hoàng đạo hé lộ, tổng thống thuộc cung Song Tử đầu tiên là ông John F. Kennedy, được bầu cử vào năm 1960. Song Tử là một trong những đại diện ít nhất trong số các Tổng thống vì chỉ có ba người. Song Tử gần đây nhất là đương kim Tổng thống Hoa Kỳ thứ 45, ông Donald Trump.

4. Cung Cự Giải – Tiềm tàng nhiều mối nguy hại nhất

Cự Giải được Mặt Trăng bảo hộ, luôn tạo ra những bí ẩn và hành vi hay thay đổi. Họ thường thiếu kiên nhẫn và không muốn tiết lộ quá nhiều về bản thân cho người khác biết.

Điều đáng kinh ngạc là, Giải nhi được coi là cung mưu sát nhiều nhất và bị bắt nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Theo các tổ chức an ninh ghi nhận: “Sự bất ổn tinh thần là một đặc điểm tiêu cực của cung Cự Giải, và điều này có thể khiến họ có khả năng gây rắc rối nhiều lần”.

FBI cũng ghi nhận, Cự Giải là cung nguy hiểm bậc nhất, được biết đến như những tên tội phạm bạo lực, cố tình phạm pháp và hay để lại dấu vết trên người nạn nhân.

Vì thế, các bạn cần hết sức lưu ý 10 điều nhất định phải nhớ khi yêu Cự Giải để tránh những mối hiểm nguy rình rập.

5. Cung Sư Tử – Quá tự tin, kiêu ngạo

Cung Sư Tử được Mặt Trời bảo hộ, họ là những người có đam mê, nhiệt tình và hài hước. Tuy nhiên, họ cũng rất kiêu ngạo, ích kỷ và bướng bỉnh.

Đa phần người thuộc cung Sư Tử vốn có tố chất làm nhà lãnh đạo vì họ có nhiều ưu điểm và khiến mọi người cảm phục. Biểu tượng của cung này là con sư tử với tính cách dũng cảm và cá tính. Sư Tử thích làm trung tâm của sự chú ý và là người thích phô trương.

Thêm một phát hiện thú vị khác về cung Sư Tử, hầu hết phụ nữ sinh ra dưới cung này đều thích đến phòng tập thể hình. Điều này có lẽ bởi vì các Sư Tử rất tích cực, nhiệt tình và tự tin.

6. Cung Xử Nữ – Dễ bực tức, lo lắng thái quá

Tương tự Song Tử, Xử Nữ được sao Thủy chiếu mệnh, biểu trưng cho những người có kỹ năng giao tiếp tốt.

Chòm sao này chính là nữ thần đến để giúp nhân loại nhưng lại gây thất vọng bởi sự thất bại của mình khi bảo vệ công lý và sự trong sạch. Cuối cùng Xử Nữ đã trở thành trung tâm phán xét và chê bai của mọi người.

Thêm nữa, Xử Nữ luôn lo lắng quá mức và làm mọi việc trở nên nghiêm trọng. Tuy nhiên trong công việc, họ làm việc có tổ chức, có phương pháp, phân tích, chăm chỉ, cầu tiến và nghiêm túc. Và chòm sao này cực kỳ bận tâm đến vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng của bản thân.

Điểm đáng chú ý khác là Nữ nhi có thể lo lắng đến mức phát bệnh. Họ luôn bị các vấn đề về đường tiêu hóa như loét dạ dày hoặc bị cồn ruột do họ lo lắng quá nhiều.

7. Cung Thiên Bình – Cực kỳ trung thành

Thiên Bình được sao Kim chiếu mệnh, biểu trưng cho những người yêu cái đẹp. Những người sinh ra dưới cung này có thế mạnh về ngoại giao, luôn hài hòa và nhẹ nhàng, điềm tĩnh trong giao tiếp nhưng đôi khi cũng thiếu sự quyết đoán.

Thiên Bình phải đối mặt với sự thù hận do không thường xuyên được nêu chính kiến của bản thân và có thể dễ dàng bị người khác khinh thường. Họ ghét sự cô đơn, rất từ bi và yêu thương mọi người. Họ thích hợp tác và cùng chơi trong một đội, thích sự cân bằng, công lý và bình đẳng.

Đây chính là đối tác đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ sở hữu lòng trung thành mãnh liệt luôn mong muốn làm hài lòng mọi người và yêu thiên nhiên. Họ là người theo chủ nghĩa lãng mạn và hạn chế tối đa việc xảy ra các cuộc xung đột.

8. Cung Hổ Cáp – Quá chuẩn mực

Hổ Cáp được sao Diêm Vương chiếu mệnh, biểu trưng cho sự tái sinh và quyền lực. Chòm sao này luôn được che chở, trung thành và dũng cảm, nhưng cũng thích sở hữu và có nhiều bí mật. Họ được yêu mến vì sự quyến rũ, cuốn hút, và có niềm đam mê.

Có thể bạn không biết, Hổ Cáp là cung hoàng đạo phổ biến nhất ở Mỹ, chiếm tới 9,6%. Tương tự như vậy, chòm sao này cũng phổ biến nhất trong số các nhà lãnh đạo trên thế giới.

9. Cung Nhân Mã – Rất dễ ngoại tình

Mộc tinh chiếu mệnh Nhân Mã, hành tinh lớn nhất của 12 cung hoàng đạo, biểu trưng cho sự làm chủ trong cuộc sống.

Vì thế, Nhân Mã rất nhiệt tình và mãnh liệt trong mọi thứ, nhưng có cả sự tò mò và tính hài hước. Họ thích tự do và phiêu lưu, không thích sự gò bó và chờ đợi. Họ hướng ngoại, thích tìm kiếm sự mạo hiểm và rất cởi mở, nhưng họ đôi khi lại thiếu kiên nhẫn và thiếu tính kỷ luật.

Theo một thống kê mới, các cuộc gặp gỡ ngoại tình diễn ra đa phần đều là những người thuộc cung Nhân Mã.

Sự thật 12 cung hoàng đạo hé lộ, có thể bạn chưa biết, cung này có tỷ lệ phần trăm không chung thủy cao nhất lên đến 16%. Và chắc hẳn sự thật vừa tiết lộ về cung Nhân Mã sẽ làm cho những ai thuộc cung này cảm thấy bực bội!

10. Cung Ma Kết – Cực kỳ sát trai/ gái

Ma Kết được sao Thổ chiếu mệnh, đây được coi là hành tinh “có trách nhiệm”. Ma Kết có ý thức trách nhiệm cao, sự trưởng thành và tính kỷ luật.

Đa số người sinh ra dưới cung này rất cứng đầu và không khoan nhượng. Mặt khác, họ là người có trách nhiệm với gia đình, có định hướng và kiếm tiền giỏi.

Ma kết sống có tổ chức và luôn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách suôn sẻ. Cũng bởi sự trưởng thành và ý thức trách nhiệm vốn có của mình, Ma Kết có ý thức đạo đức cao, cực kỳ được lòng người khác giới. Vậy nên tỷ lệ sát trai/ gái cực cao.

11. Cung Bảo Bình – Có chí hướng

Bảo Bình được sao Thiên Vương hộ mệnh, biểu trưng cho sự nhút nhát nhưng đôi khi cũng mạnh mẽ và tích cực tại những thời điểm nhất định.

Chòm sao này có tầm nhìn, linh cảm tốt và có khả năng lập kế hoạch dài hạn. Nhưng họ không nhạy cảm, ít khi biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài. Hơn nữa, Bảo Bình rất tự lập. Họ còn là người rất nhân đạo và thường lên tiếng bảo vệ những gì mình cho là đúng.

Bảo Bình cũng nằm trong top cung hoàng đạo có nhiều tỷ phú. Người sinh ra dưới cung này chiếm tới 12,5% là tỷ phú, trong khi Cự Giải là cung có ít đại diện nhất, ở mức 5,9%. Bạn có biết Bảo Bình lọt top 3 cung hoàng đạo tập trung nhiều người giàu có nhất thế giới không.

12. Cung Song Ngư – Cực kỳ khó hiểu

Song Ngư được sao Hải Vương bảo hộ, có sự kết nối với âm nhạc. Do vậy, những người sinh ra dưới cung này hay biểu lộ sở thích âm nhạc từ rất sớm.

Họ còn được sao Mộc chiếu mệnh, biểu trưng cho tính tư duy cao và nếp sống quy tắc, lề luật. Song Ngư còn là người rất từ bi, trung tín và yêu thương. Hơn nữa, họ còn là người khôn ngoan, không hay phán xét và luôn tha thứ cho người khác.

Điều thú vị ít người biết, Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, bao gồm những đặc điểm của mười một cung trước gộp lại. Đây là lý do tại sao các Song Ngư thường thiếu quyết đoán.

T.H

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/su-that-12-cung-hoang-dao-232-191397.html)