Cung Hoàng Đạo Nào Phũ Phàng Nhất / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Cung Hoàng Đạo Nào Phũ Phàng Nhất?

Những Cái Nhất Cực Kỳ Đúng Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Hoàng Đạo Nào Ngọt Ngào Nhất Khiến Người Mình Yêu Hạnh Phúc

Các Đại Gia Hào Phóng Nhất Vòng Tròn Hoàng Đạo, Sẵn Sàng Chi Tiền Phi Lợi Nhuận Vì Cộng Đồng

12 Cung Hoàng Đạo Nữ Thích Được Tặng Quà Gì Trong Ngày 8/3?

Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Quý Nhân Phù Trợ Trong Năm 2022: Song Tử, Bạch Dương Đứng Đầu

Đáp án đầu tiên cho câu hỏi cung hoàng đạo nào phũ phàng nhất đó chính là Sư Tử. Một điểm trừ duy nhất trong tính cách của bạn đó là nóng nảy; cố chấp và dễ mất bình tĩnh. Bình thường bạn là một người cực kỳ hòa đồng và thân thiện. Thế nhưng một khi bạn đã tức lên thì ngay lập tức bạn sẵn sàng tạt một gáo nước lạnh vào mặt người khác mà không chần chừ. Xét về độ phũ của 12 cung hoàng đạo thì Sư Tử đáng mặt đứng đầu bảng.

Nhiều khi trong thâm tâm bạn không có suy nghĩ sẽ xử sự như thế, bạn cũng không hề ác người, ác khẩu hay gì; chỉ là cả giận rồi mất khôn, bạn vô tình khiến người khác tổn thương. Mặc dù trước đây, bạn luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ vì luôn đứng về cái đúng, bảo vệ cái thiện và thẳng tay trừng trị cái ác. Trong tình yêu, bạn cũng phũ với đối phương không kém. Công việc cũng thế, bạn sẵn sàng đập vào mặt sếp tờ giấy xin nghỉ việc vì bạn cho rằng sếp sai. Điều đó chính là một bước cản khá lớn trong cuộc đời và sự thăng tiến của bạn.

source: http://sohanews.sohacdn.com/zoom/700_438/2019/4/11/lc1-15549163881471210301455-crop-1554916666859657010085.jpg

Chắc chắn các bạn cũng đã từng nghe qua câu tục ngữ của ông cha ta đó là hiền thì thường đi liền với cục tính. Có lẽ ai cũng bất ngờ khi thấy Nhân Mã đứng top 2 cung hoàng đạo lầy nhất và phũ nhất. Bạn rất khi nổi nóng, nhưng khi đã mất bình tĩnh, bạn không kiểm soát nổi con người mình đang như thế nào. Bạn có thể buông ra những câu nói vô cùng nặng nề, không phải một hai câu đâu mà bạn lầy đến mức nói cho người ta không ngóc đầu dậy được nữa thì thôi.

Tuy nhiên bạn là một người khá khéo léo, phải nói là bạn khéo léo hơn Sư Tử rất nhiều lần, thế cho nên bạn nhanh chóng xoa dịu đối phương, cũng tầm được 70%. Còn Sư Tử một khi đã phũ với ai thì cả hai đều không bao giờ có thể nhìn mặt nhau được nữa.

source: http://afamilycdn.com/2017/o31-crop-1511869890999.jpg

Chắc chắn rằng các bạn cũng trả lời được phần nào câu hỏi cung hoàng đạo nào phũ phàng nhất sẽ có sự góp mặt của Bò Cạp rồi đúng không nào. Bò Cạp tính cách rất chi là khó chịu. Mặc dù bạn cá tính thật đấy, hành hiệp trượng nghĩa thật đấy; cũng thông minh khéo léo thật đấy nhưng bạn luôn khiến người khác phải mệt mỏi vì cái kiểu “giận cá chém thớt” của bạn.

Khi tâm trạng của bạn đang bực bội, bạn không quan trọng đối phương là ai, bạn sẵn sàng buông những lời nói cộc cằn, khó chịu vào người ta mặc dù người ta chẳng có làm gì bạn. Những lời nói mà bạn nói ra thật sự nó rất là ác khẩu, thế cho nên làm tổn thương người khác vô cùng. Sau này bạn có bù đắp kiểu gì, có xin lỗi người ta kiểu gì thì cũng không thể nào xoa dịu những tổn thương đó được. Thiết nghĩ, bạn mới là đáp án đầu tiên của câu hỏi cung hoàng đạo nào phũ phàng nhất.

source: https://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2019/6/1/6087176110256198478264377865431810266628096o-1559363048845261997008.jpg

source: https://i.pinimg.com/originals/76/db/53/76db53ccf32f9c8f48900a6a1c049010.jpg

Bạn Có Biết Cung Hoàng Đạo Phũ Phàng Nhất Là Ai Không?

Cung Hoàng Đạo Nào Phù Hợp Nhất Với Bạn?

Khám Phá Đặc Điểm Nam Tính Của Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo, Sư Tử Yêu Táo Bạo Nhất

12 Cung Hoàng Đạo Là Trùm Trong Lĩnh Vực Gì?

Cung Hoàng Đạo Nào Giành Nhiều Giải Nobel Nhất?

Sự Thật Phũ Phàng Khi Yêu Một Nhân Mã

Duyên Tiền Định Của Cặp Đôi Nhân Mã

Nhân Mã: “yêu Đơn Phương Cũng Chẳng Sao Ư? Sai Rồi…”

Đọc C4 ,gặp Gỡ P1 (Nhân Mã * Song Tử)

Giải Mã Tính Cách Đàn Ông Nhân Mã Trong Tình Yêu

Tất Tần Tật Về Nhân Mã Qua Từng Ngày Sinh (Phần 4)

Cái tốt, cái xấu và Nhân Mã

Không phải khoe khoang gì đâu, ai cũng biết Nhân Mã chúng tôi luôn là cung Hoàng đạo có nhân phẩm lôi cuốn và cá tính hấp dẫn nhất. Chúng tôi là cung Lửa được thống trị bởi sao Mộc. Điều đó đồng nghĩa với những cảm xúc thăng hoa, những bất ngờ không ngừng nghỉ và rất nhiều tình cảm nồng nàn.

Rượu ngon ư? Còn gì có thể khiến bạn say nồng hơn khi yêu một Nhân Mã của riêng mình.

1, Nhân Mã không nhất quán

Tuần trước đã học viết code, tuần này lại muốn học làm vườn, còn tuần sau? Ai mà biết được. Chúng tôi rất ổn với việc có nhiều mặt, làm nhiều việc, học nhiều thứ. Vậy nên nếu bạn trót yêu một Nhân Mã, bạn sẽ có được rất nhiều con người và tính cách trong một tình yêu duy nhất. Bạn rất là may mắn đó!

2, Nhân Mã luôn nói đùa, hài hước đến kỳ quặc.

Chúng tôi sẽ nói cho đến khi bạn phát ngán lên và sẽ không bao giờ muốn nhắc lại thêm một lần nào nữa nội dung cái câu chuyện đó.

Chúng tôi cũng có thể kể chuyện cười cho bạn nghe vào lúc 2 giờ sáng, và có thể không ngừng cho đến khi mặt trời ló rạng.

4, Khi yêu một Nhân Mã sẽ thấy họ có thể ngay lập tức chìm đắm vào những thứ mang tính triết học

Khát vọng bí mật nhất của bạn trong cuộc sống là gì? Bạn có những giấc mơ tuần hoàn hay không? Ba nỗi sợ hãi tăm tối nhất của bạn là gì và vì sao?

Bạn đúng rồi đấy: Chúng tôi là những kẻ đầy triết học.

Chúng tôi bị ám ảnh bởi sự tò mò và những câ hỏi sâu sắc về vũ trụ.

Nếu điều này làm bạn chùn bước, vậy bạn hoàn toàn chưa sẵn sàng để yêu thương một Nhân Mã đâu.

5, Nhân Mã đôi khi có chút liều lĩnh

Đúng, chúng tôi liều lĩnh với tình cảm của mình và không phải lúc nào cũng chú ý đến những thứ có thể gây hại cho bản thân.

Chúng tôi sống vì trải nghiệm.

Nhưng mà, thế có nghĩa là chúng tôi luôn có một câu chuyện tuyệt vời để kể cho bạn nghe mà không bao giờ chán.

7, Nhân Mã khá là lạc quan

Sâu trong thâm tâm, Nhân Mã là một linh hồn tự do và lời khuyên số một của chúng tôi là “Hãy nghe theo trái tim mình”.

Khi bạn rơi vào lưới tình của một Nhân Mã, hãy chuẩn bị tinh thân đón nhận anh sáng mặt trời cường liệt. Nó có thể làm bạn hơi khó chịu nhưng chúng tôi có xu hướng hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong mọi thứ.

Cung Nhân Mã Nhóm Máu O: Bật Mí Về Tính Cách, Tình…

Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Nhân Mã Nhóm Máu O

Phiêu Lưu Cùng Nhân Mã Nhóm Máu O Để Khám Phá Ưu Nhược Điểm Của Bạn

Cung Nhân Mã Nữ Có Tính Cách Và Tình Yêu Ra Sao?

Cung Nhân Mã Nhóm Máu A: Bật Mí Về Tính Cách, Sự N…

Sự Thật Phũ Phàng Khi Yêu Một Bạch Dương

Bạch Dương Là Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Tháng 7 (Phần 1)

Nếu Song Tử Lăng Nhăng, Đó Chỉ Là “say Nắng” Cảm Xúc Thôi!

Điểm Danh Những Chòm Sao Nam “có Phúc Mà Không Biết Hưởng” Năm Đinh Dậu

Cung Mọc Bạch Dương Là Gì? Nhận Diễn Khi Đi Với 12 Cung Mặt Trời

Năm 2022 Là Năm Con Gì? Mệnh Gì? Hợp Với Hướng Nào Tuổi Nào?

1, Bạch Dương đầy nồng nhiệt

Điều này chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Bạch Dương là một cung lửa. Bạn bè lúc nào cũng miêu tả tôi bằng một từ “nóng”, mà sau nhiều năm xem xét, tôi nhận ra rằng nó mang cả hai nghĩa tốt lẫn xấu.

Tốt – có nghĩa là khi gia nhập vào bất cứ không gian nào, chúng tôi cũng sẽ mang đến một luồng năng lượng mạnh mẽ, phần lớn đều là năng lượng tích cực. Xấu – thì tùy vào tâm trạng của chúng tôi.

Chúng tôi là những người mà bạn muốn mời đến bữa tiệc của mình, nếu bạn muốn nó trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

3, Bạch Dương ưa thích mạo hiểm

Chúng tôi ưa trải nghiệm, kiểu gì thì cũng phải thử một lần. Nhưng nếu chúng tôi không thích nó (hoặc chúng tôi không thể làm tốt đến mức thích thú với nó) ngay trong lần đầu tiên đó, chúng tôi sẽ không bao giờ quan tâm đến nó thêm nữa.

4, Bạch Dương cả thèm chóng chán

Một lời thôi, nếu bạn không theo kịp “tốc độ” của chúng tôi (trong tất cả mọi chuyện, kể cả sex) và làm chúng tôi chán ngấy thì… NGƯỜI TIẾP THEO!

5, Bạch Dương là con người của vĩ mô

Chúng tôi không hứng thú với những chuyện nhỏ nhặt lông gà vỏ tỏi. Chúng tôi thường nghĩ về những kế hoạch, ý tưởng và mục tiêu to lớn hơn.

Nếu chúng ta quá quan tâm đến những điều nhỏ bé tầm thường, chúng ta sẽ chẳng bao giờ có thời gian để trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ nhất.

6, Con cừu hung hăng

Làm phiền hãy tránh bước sang một bên, tốt nhất là ra khỏi tầm mắt của chúng tôi. Vì để có được thứ mình muốn, chúng tôi có thể trở nên rất mãnh liệt. Tốt nhất là đừng nghĩ đến việc cạnh tranh với chúng tôi, vì kiểu gì bạn cũng sẽ là kẻ thua cuộc mà thôi.

7, Tình yêu của Bạch Dương luôn nồng cháy

Chúng tôi rơi vào lưới tình một cách nhanh chóng và đầy nhiệt tình, Bạch Dương luôn yêu một cách sâu đậm. Chúng tôi yêu thích “Tình yêu”.

Khi đó, nửa kia của chúng tôi có thể cảm nhận tình yêu sâu sắc mà chúng tôi dành cho họ bằng cả linh hồn.

10, Bạch Dương quyết đoán

Chúng tôi luôn thẳng thắn, chúng tôi luôn nói ra mọi thứ chúng tôi muốn nói, đặc biệt là với những người thân thiết.

Chúng tôi có thể “hãm” lại trước cha mẹ hoặc ông sếp của bạn, vì dù sao “lễ độ” cũng đang là một tiêu chuẩn của xã hội (ai mà biết được nhỉ?). Nhưng bạn phải hiểu rằng, thật khó khăn cho chúng tôi khi phải kìm nèn cảm xúc của chính mình. Tốt nhất là bạn hãy tìm cách ngăn cản trước khi chúng tôi nổ tung vì phải kiềm chế.

11, Con cừu điên cuồng vì công việc

Thuê một Bạch Dương, cho họ một mục tiêu thật kích thích, vậy thì họ sẽ làm việc chăm chỉ hơn tất cả mọi người trong cái văn phòng đó.

(Chú ý: Chỉ có tác dụng khi mục tiêu công việc cần phải thật KÍCH THÍCH. Còn không thì tùy tâm)

13, Bạch Dương cũng cần có không gian riêng

Chúng tôi cực kỳ độc lập tự chủ, có nghĩa là chúng tôi CẦN PHẢI có cuộc sống của riêng mình.

Nếu bạn quây chúng tôi lại và chốt chặt cửa lồng sắt. Vậy thì chỉ cần bạn hé ra 1 cm thôi là chúng tôi sẽ chạy biến ngay lập tức và bye bye, một đi không trở lại.

Đây là lý do chúng tôi thường bị thu hút bởi những người có cùng-sở-thích-và-thói-quen và có thể để cho chúng tôi một khoảng không riêng biệt để hít thở một bầu không khí cá nhân.

Vì tình yêu Bạch Dương sẽ làm gì ? Đón đọc bộ truyện HUYỀN THOẠI PHÁP SƯ 12 CHÒM SAO tập 1 phiên bản truyện tranh phát hành 27/06/2018

Bạch Dương Khóc Vì Bạn Là Bạn Đã Làm Nó Tổn Thương Sâu Đến Tận Trái Tim

Khóc Lóc Bạch Dương: Trồng, Chăm Sóc, Ảnh

Con Gái Bạch Dương Khi Yếu Lòng Sẽ ‘khóc Thút Thít’ ⋆ Starsworld

Bạch Dương Vẫn Cười Để Mọi Người Yên Tâm Là Nó Ổn…

Xử Nữ Khắc Cung Nào? Không Đội Trời Chung Với Bạch Dương

7 Sự Thật Phũ Phàng Khi Yêu Một Xử Nữ

8 Bí Kíp Nắm Trọn Trái Tim Anh Chàng Cung Xử Nữ!

Đặc Điểm Của Cung Xử Nữ Khi Yêu

Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Xử Nữ: Sợi Dây Tình Quá Mong Manh, Chỉ Việc Một Ít Sóng Gió Là Đứt

Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Vòng Hoàng Đạo?

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào

Cái tốt, cái xấu, và Xử Nữ

Tôi luôn luôn dạo quanh mọi khía cạnh của chiêm tinh học. Tôi biết cung Hoàng đạo của mình là gì và những cung nào phù hợp với tôi. Nhưng tôi cũng chưa bao giờ quá quan tâm đến vấn đề này.

Sau tất cả, sinh ra tại thời điểm nhất định hoặc ngày nhất định trong năm có ý nghĩa gì với tôi?

Cứ nói những gì bạn muốn về giá trị của chiêm tinh học. Tôi thì tôi tìm thấy một vài sự thật khá thú vị khi nói về Xử Nữ.

Nhiều người nghĩ Xử Nữ là người kiêu ngạo, nhàm chán, cứng nhắc, à nhưng mà sự thực cũng không khác xa những điều trên đâu.

1, Chúng tôi thích một kế hoạch chu toàn

Một điều quan trọng bạn cần biết khi yêu một Xử Nữ là “chúng tôi không bao giờ làm việc kiểu lộn xộn”. Chúng tôi sẽ phân tích mọi lựa chọn, lập kế hoạch, và bắt đầu từ đó.

Một vài người có thể gọi chúng tôi là lũ lỗi thời cứng nhắc, chúng tôi gọi đó là chuẩn bị sẵn sàng.

Tất nhiên, một chuyến đi bất ngờ thì vẫn rất tuyệt vời, nhưng đầu tiên, hãy để chúng tôi lên lộ trình; nghiên cứu mấy quán ăn trên đường đi; và đánh dấu các khu vực nhà nghỉ được đánh giá cao trước đã.

3, Chúng tôi trung thành

Khi một Xử Nữ đã đặt niềm tin vào bạn, vậy bạn chính là người được chúng tôi tin tưởng tuyệt đối. Nhưng để đến được cái đích đó, chúng tôi cần thời gian; cúi thấp người và phân tích mọi thứ trước khi chúng tôi ném đi cái phi tiêu. Khi phi tiêu đã ném ra thì nó chắc chắn sẽ trúng hồng tâm.

Chúng tôi không tùy tiện kết bạn, những những người bạn đó sẽ ở bên chúng tôi đến suốt cuộc đời.

5, Chúng tôi rất cẩn thận với tình yêu

Mọi người nói rằng tiêu chuẩn của chúng tôi quá cao. Tiêu chuẩn yêu đương của Xử Nữ cao hơn hẳn mọi người, nhất là cho chính bản thân chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cần một chút thời gian suy xét trước khi “ngã vào tình yêu”.

Nhưng một khi chúng tôi đã “ngã”? Chúng tôi ngã thẳng xuống một vực thẳm sâu hoắm như rãnh Mariana vậy, rơi hoài mà không chạm đáy.

Chúng tôi không thích mấy việc tình cờ. Trong số các cung, chúng tôi là những kẻ ít có mấy mối tình một đêm nhất.

Chưa kể biểu tượng của chúng tôi là Trinh nữ, chúng tôi sẽ không bóp méo nó; chúng tôi yêu rất sâu đậm. Chúng tôi chỉ là không sẵn lòng để mọi người cùng tham gia vào niềm đam mê đó.

7, Xử Nữ sáng suốt… về mọi thứ

Chúng tôi không chỉ cẩn thận về mặt tình yêu; chúng tôi cẩn thận về mọi thứ. Đó là sự cầu toàn và tỉ mỉ của chúng tôi.

Chúng tôi không chấp nhận việc “nó cũng ok rồi đấy” trong khi nó còn có thể tiến sát hơn nữa đến gần cái mốc “hoàn hảo”.

Tiêu chuẩn của Xử Nữ không chỉ cao với chính bản thân mà còn cho cả những người xung quanh.

Xử Nữ sẽ xuất hiện trong thế giới phép thuật của Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao phiên bản truyện tranh ra sao? Vì tình yêu mà cô ấy sẽ làm gì?

Hãy đón đọc Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao phiên bản truyện tranh tập 1 dự kiến phát hành 27/06/2018

Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Xử Nữ

Bói Tình Yêu Của Hai Người Cùng Cung Hoàng Đạo

Xử Nữ Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không? Tâm Đầu Ý Hợp

Marry Blog :: Biểu Hiện Khi Yêu Thầm Ai Đó Của 12 Cung Hoàng Đạo

Hương Vị Tình Yêu Của Xử Nữ Nữ : Cà Phê Sữa Ấm Dịu Lòng Người

🌟 Home
🌟 Top