Cung Hoàng Đạo Của Các Website Nổi Tiếng

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đi Xem Phim
 • 12 Cung Hoàng Đạo Đối Diện Với Yêu Xa Như Thế Nào?
 • Khả Năng Tan Vỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • Độ Bền Vững Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa
 • Kiểu Ăn Của 12 Cung Hoàng Đ��O
 • Facebook là một Bảo Bình, WordPress chính là Song Tử và Google là Thiên Bình. Ba website được nhiều người sử dụng nhất này đều thuộc cung Khí! Nhưng điều thú vị về cung Hoàng Đạo của các website nổi tiếng thế giới không chỉ dừng lại ở đó. YOUTUBE (14/2/2005): Bảo Bình chính hiệu.

  Độc đáo, thú vị và nhanh chóng trở thành hiện tượng, trào lưu trên cả thế giới. Cũng giống như Bảo Bình luôn sáng tạo và đổi mới, Youtube thay đổi tư duy và cuộc sống của khá nhiều người.

  TWITTER (21/3/2006): Cuối Song Ngư, đầu Bạch Dương

  Việc nằm giữa hai cung hoàng đạo phần nào giải thích cho những mâu thuẫn trong chính website này. Twitter đáng yêu, nhưng lại chẳng tuyệt vời như Tumblr. Nó có giới hạn số từ ta được viết trong một post, nhưng lại cũng chẳng cung cấp các thông tin ngắn, gọn và hữu ích cho lắm. Mặc dù đây có thể là nguyên nhân Twitter thành công, nhưng cậu nhóc Song Ngư Bạch Dương này sẽ mãi chỉ là một cậu nhóc thôi.

  TUMBLR (02/2007): Bảo Bình hay Song Ngư?

  Tumblr vừa có sự mộng mơ của một Song Ngư, nhưng cũng pha chút dị dị kỳ quái của Bảo Bình. Website này có những bức ảnh đầy nghệ thuật và ý nghĩa, thế nhưng cũng chẳng hạn chế những bài viết 18+ hay hình nhạy cảm tràn lan. Đúng, chính là tinh thần Tự do và “cứ để họ làm điều họ muốn” của cung Bảo Bình. Thế nhưng Tumblr cũng là một địa điểm chứa đầy cảm xúc của các cô gái mới lớn với những hi vọng, sở thích và mơ ước đầy con gái – cái này lại rất Song Ngư.

  DEVIANTART (07/08/2000): Sư Tử tự cao

  Còn gì phải phản đối ở đây nữa chứ? Một chàng trai Thiên Bình đầy nghệ thuật và hòa hoa với những bức ảnh lung linh, bạn bè, những thông tin nóng hổi, người nổi tiếng, pha chút nghệ thuật và cả hashtag nữa!!!

  VOZ (27/2/2001) Thế rốt cuộc các thím thuộc cung nào?

  Không bao giờ chịu trách nhiệm cho lời nói của mình. Lúc nào cũng nhanh như gió, giật tít và bắn tin đều đặn. Dù cho người đời có nói gì thì vẫn cười tươi roi rói tiến về phía trước và bắn tin tiếp, dù độc giả có ngứa mắt đến đâu thì cũng đành tặc lưỡi… chạy theo và đọc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vị Thần Đại Diện Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Thần Thoại Hy Lạp
 • Chọn Váy Cưới Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Dáng Váy Cưới Theo 12 Cung Sao Hoàng Đạo
 • Chọn Ra Chiếc Váy Cưới Đẹp Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo Lộng Lẫy Trong Thánh Đường
 • Khám Phá Phong Cách Makeup Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Người Nổi Tiếng Nhất Quả Đất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Sức Hút Mạnh Nhất
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Đãng Trí Nhất Quả Đất
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Trí Nhớ “cá Vàng” Nhất
 • Xếp Hạng 5 Cung Hoàng Đạo Chiều Người Yêu Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Chiều Người Yêu Nhất
 • Bảo Bình

  Cung Khí xuất hiện khắp mọi nơi. Chỗ nào đông vui là chỗ đó có cung Khí xuất hiện. Có lẽ, đấy là lí do khiến cả bộ ba cung Khí đều xuất hiện trong bảng xếp hạng này. Ngoài ra, khác mang Thiên Bình hay Song Tử, Bảo Bình sẽ khẳng định chỗ đứng của mình trong ‘showbiz’ bằng nét thông minh, thời trang cực kỳ độc đáo, những ý tưởng táo bạo, vượt qua mọi phạm vi, phép tắc, quy chuẩn của ngành nghề. Bảo Bình rất giỏi trong việc thổi các làn gió mới vào trong ngành nghề mình tham dự. Lí trí thuần túy và mang toàn cầu quan kiên cố, những nghệ sĩ Bảo Bình dù kén khán kém chất lượng, nhưng luôn mang phải chăng các ‘fan’ trung thành và thấu hiểu mình.

  Cự Giải

  Xem tu vi tron doi thật bất ngờ phải không? Chòm sao mang vẻ nhút nhát nhất vòng tròn hoàng đạo này lại chiếm vị trí đầu bảng trong số lượng người nức danh sinh ra lúc nó đang ngự trị trên bầu trời.

  Nhìn lại thì sở hữu thể bạn đã vô tình quên mất, Cự Giải là cung hoàng đạo thuộc yếu tố Nước – nguyên tố biểu trưng cho xúc cảm, sự lãng mạn, tâm lý, cảm nhận thế giới rất nhạy cảm; và cũng là cung hoàng đạo có tính chất tiên phong (Cardinal), luôn mạnh mẽ, mang mục tiêu rõ ràng và quyết liệt để giành phải chăng mục tiêu đấy. Đó là động lực phải chăng lớn để một lúc bén duyên sở hữu nghệ thuật, Các bạn Cự Giải sẽ luôn kiên trì để mang khá vị trí, tên tuổi của mình.

  giả dụ quan tâm, bạn sẽ thấy các ngôi sao trẻ đang lên cách đây không lâu cũng có rất nhiều bạn cung Cự Giải Đây thôi. giả sử Sơn Tùng chẳng hạn

  Xử Nữ

  Xem tu vi 2022 tính cách thức tì mỉ, chu toàn và luôn tự đòi hỏi cao ở bản thân cũng như ê-kíp trong công tác có nhẽ đã dọn tuyến đường cho bước tiến của những Xử Nữ trong ‘showbiz’ hay những ngành nghề khác. Thêm vào Đó, Xử Nữ luôn biết phương pháp xây dựng cho mình một cuộc sống, 1 hình tượng xuất sắc trong mắt công chúng, giúp Anh chị em mang thể giảm thiểu xa tốt thị phi một bí quyết triệt để. Nếu vô tình bắt gặp ‘scandal’ của 1 ‘celebrity’ nào Đó thuộc cung Xử Nữ, có nhẽ nghi vấn trước nhất bạn nên đặt ra, Đó là liệu đấy có phải là 1 bước đi đã tốt tính toán trước hay ko mà thôi. Và, dĩ nhiên, sự thành công của Xử Nữ luôn là thành tựu xứng đáng cho các quyết tâm chăm chỉ và sự khôn khéo thích nghi của cung hoàng đạo này.

  Thu Minh, Khắc Việt, Bùi Anh Tuấn,… và còn đa dạng mẫu tên nữa, có thể sẽ gợi đề cập thêm cho bạn hình tượng thành công của Xử Nữ trên bước con đường nức tiếng.

  sáng tạo, khôn khéo, thích nghi nhanh và cực kỳ lanh lợi, có lẽ, hầu hết các điểm này ở Song Tử đã tạo điều kiện cho cộng hoàng đạo có vẻ ham chơi này dần đạt tốt vị trí, chỗ đứng của mình trong mắt công chúng một phương pháp đột nhiên nhất. Người nổi tiếng sinh ra dưới chòm sao Song Tử, đã phần cũng là các người đa năng, đa tài, với thể đảm đang 1 khi phổ quát vai trò trong sự nghiệp của mình; bởi Song Tử vốn chẳng bao giờ chọn cho mình độc nhất vô nhị một tuyến đường sự nghiệp cả.

  Song Tử

  Vui vẻ, vô tư và hòa đồng, chẳng mấy khi với bí mật, nên cuộc sống của các Song Tử nghe đâu cũng ít thị phi hơn những cung hoàng đạo khác. Điều này cũng giúp cho Song Tử tiến thân an toàn hơn trong sự nghiệp và bước tuyến phố nức tiếng.

  có thể nhận thấy trong ‘showbiz’ Việt các nghệ sĩ Song Tử rất đa tài như Phương Thanh, Hoàng Rapper, Chi Pu, Hòa Minzy,…

  Coi boi tốt cai quản bởi sao Kim – hành tinh đại diện cho chiếc đẹp, tình yêu và nghệ thuật – mỗi Thiên Bình đều có trong mình 1 tài năng tây vị diễn ra từ mới chào đời. Nếu như khá đặt vào 1 môi trường thích hợp, mỗi Thiên Bình luôn ẩn đựng tiềm năng phát triển thành một nghệ sĩ trong khoảng thời gian dài. đấy cũng là lí do vì sao những Thiên Bình lại nằm trong tốp những cung sở hữu phổ thông người nổi danh nhất.

  Cũng giống như 3 cung hoàng đạo ở trên, cuộc sống của một Thiên Bình cũng ít gặp sóng gió, bởi cung hoàng đạo này mang biệt tài ngoại giao và lấy lòng phường hội, luôn sống hướng theo các quy chuẩn, nguyên tắc khá đặt ra, nên cũng sẽ rất khó để vướng vào một ‘scandal’ to nào cả.

  Thiên Bình

  Bạn với thể thấy 1 Đông Nhi chung thủy với duy nhất một mối tình trong suốt bao nhiêu năm, dù đã hơn 30 tuổi, một Việt Hương nhu mì, hay 1 Văn Mai Hương luôn khuôn phép, phải không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Người Nổi Tiếng Nhất Quả Đất
 • Tổng Kết 2022: Top Các Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Người Nổi Tiếng Gặt Hái Quả Ngọt Nhất
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Chỉ Số Iq Cao Vượt Ngưỡng
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Thể Làm Ca Sĩ Với Giọng Ca Đặc Biệt
 • Bạn Có Biết Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Chung Tình Nhất Không?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng Cứng Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Có Nằm Trong Top Cung Hoàng Đạo Được Yêu Thích Nhất ? Cung Hoàng Đạo Nào Được Yêu Thích Nhất
 • Xếp Hàng Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Là Cao Thủ Tán Gái
 • Top Cung Hoàng Đạo Hiền Nhất, Ai Giàu Nhất, Xếp Hạng Độ Ngoan Hiền Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đây Chính Là 5 Cung Hoàng Đạo Nam Mang Lại Cuộc Sống An Nhàn Cho Vợ
 • Đo Độ Ngây Thơ Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu
 • Hạng 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Chắc hẳn ai cũng biết Sư Tử là người vui tính, thân thiện và không để bụng bao giờ. Nhưng thực tế khi tiếp xúc lâu, và khi đã trở nên thân thiết hơn bạn sẽ nhận thấy những tật xấu của Sư Tử. Đó chính là tính cố chấp và bảo thủ.

  Đôi khi, họ có thể nổi nóng, nhất nhất bảo vệ quan điểm theo cách bảo thủ nhất. Thậm chí, nếu rơi vào thế yếu hoặc đã sai rành rành ra đó, nhưng Sư Tử quyết cố thủ đến cùng, không chịu nhượng bộ.

  Những người cung Sư Tử đã nói 1 là 1, nhất định sẽ không bao giờ chấp nhận đáp án khác. Họ là những con người nhiệt tình nhưng cũng vô cùng háo thắng. Sự tự tôn trong họ khiến họ khó lòng thừa nhận sự sai lầm của bản thân. Chỉ khi kết quả thật sự rõ ràng thì họ mới chịu nhượng bộ mà thôi.

  Bên cạnh đó, bởi vì sự sĩ diện cái tôi cao ngất của bản thân nên những người cung Sư Tử cũng ghét bị ai đó chỉ đạo, bắt làm cái này cái khác, hay thậm chí sự khuyên nhủ cũng khiến họ cảm thấy bực bội khó chịu.

  Hạng 2: Cự Giải (24/6 – 22/7)

  Phần lớn ai cũng nghĩ những người cung Cự Giải thường mang lại cảm giác yếu đuối và nhu nhược cho người đối diện. Tuy nhiên, Cự Giải cũng là những chú cua cứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Trong những trường hợp nhất định, họ lại là những kẻ cứng đầu hơn ai hết, sẵn sàng liều mình chiến đấu để bảo vệ những ý kiến nhận định cá nhân.

  Hạng 3: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ là một chòm sao rất cứng đầu. Nếu như họ đã quyết định một việc gì thì không ai có thể thay đổi được họ. Họ thừa biết mình có tư duy logic và phân tích tốt thế nào, nên khi đã đưa ra quyết định gì thì họ tin tưởng 100% vào nó. Nếu như ai đó có ý định cấm cản Xử Nữ làm điều gì, không khéo người ấy còn bị Xử Nữ dùng lý để nói lại cho chịu thu mới thôi.

  Hạng 4: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu đã quyết chuyện gì hoặc đã nêu ra một ý kiến nào đó thì không ai có thể thay đổi được họ.

  Mọi sự góp ý đều bị họ bỏ ngoài tai hoặc gật đầu lấy lệ, họ tỏ vẻ lắng nghe đấy nhưng thực ra đã từ tai này qua tai khác từ lâu. Nếu cứ lằng nhằng bám riết, họ sẽ nổi khùng lên và sẵn sàng tuyên chiến với bạn để bảo vệ ý kiến quan điểm của bản thân. Sự bảo thủ của Kim Ngưu chính là nguyên nhân khiến họ ít bạn bè. Tuy nhiên nếu ai đã hiểu Kim Ngưu thì sẽ thấy đây là một người bạn vô cùng tốt bụng đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ai Chăm Chỉ Nhất Trong Số 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Cách Nhớ 12 Cung Hoàng Đạo Nhanh ?
 • Tiết Lộ Top Cung Hoàng Đạo Bất Cẩn, Dễ Bị Lợi Dụng
 • Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Bị Lợi Dụng?
 • “bóc Mẽ” Top 4 Cung Hoàng Đạo Nào Ki Bo Nhất Quả Đất【Xem 2,673】
 • 4 Chòm Sao Nữ Nổi Tiếng Mạnh Mẽ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Cung Hoàng Đạo Mạnh Mẽ Và Độc Lập Nhất!
 • Chòm Sao Nữ Mạnh Mẽ Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Chuyện Lạ Về Chòm Sao Thứ 13 Chòm Sao Xà Phu Ophiuchus Và Nasa Cũng Đã Nhầm
 • Tháng 6: Quan Sát Chòm Sao Bò Cạp Và Mặt Trăng “máu”
 • Điểm Mặt Những Chòm Sao Có Mới Nới Cũ
 • Con gái dù mạnh mẽ đến đâu cũng không tránh khỏi những phút yếu lòng, đặc biệt là khi sóng gió đột ngột ập tới. Bốn cung sau đây dù được mệnh danh là “cứng” nhất 12 chòm sao vẫn không tránh khỏi những phút suy tư với những bí mật khó nói.

  Vì luôn tỏ ra kiên cường trước mọi khó khăn mà Bạch Dương phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Dù vậy, Bạch Dương vẫn cố gắng sống thật với chính mình trong mọi hoàn cảnh, không vì sóng gió mà thay đổi tính cách. Tuy nhiên, để trở thành một Bạch Dương mạnh mẽ, những cô nàng này khi buồn sẽ chẳng bao giờ than vãn với “hội chị em” mà sẽ âm thầm về nhà “trùm mền” tự vấn, trút hết bầu tâm sự của mình.

  Tuy nhiên, một khi Kim Ngưu đã khóc thì sẽ khó dừng lại, họ không khóc vì những chuyện hiện tại và khóc khi suy tính về tương lai xa xôi, về viễn cảnh không mấy tốt đẹp của mình. Thay vì nói ra, Kim Ngưu khóc trong lòng, chỉ có họ mới được thấy và hiểu nỗi đau của chính mình.

  Đối với Sư Tử, mọi chuyện xảy ra trên đời đều có lí do riêng của nó, chính vì vậy mà dù là chuyện đau buồn đến mấy thì cũng phải chấp nhận, khóc lóc mấy cũng không thể thay đổi. Dù vậy, nội tâm Sư Tử vốn rất tình cảm, dù luôn tỏ ra vô tâm với gia đình nhưng thực chất trong tim lại luôn nhớ đến. Chỉ là do tính cách của Sư Tử vốn độc lập nên việc tỏ ra yểu đuối là chuyện không thế nào.

  Trái ngược với vẻ ngoài “vitamin cười” của mình, nội tâm Thiên Bình sâu sắc và rất phức tạp. Thiên Bình trong lòng càng đau khổ thì ngoài mặt càng vui, đó là do họ không muốn để tâm trạng của mình ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chỉ khi một mình, Thiên Bình mới mặc sức vùi vào nỗi đau của bản thân, điều đó khiến Thiên Bình trở thành một tên hề, sáng tươi tắn, tối u sầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chòm Sao Nữ Mạnh Mẽ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • 5 Chòm Sao May Mắn Nhất Tuần
 • Top 5 Chòm Sao May Mắn Trọn Đời
 • Ảnh Hưởng Của Sao La Hầu Và Cách Hóa Giải Hạn Sao La Hầu
 • Sao La Hầu Tốt Hay Xấu? Năm Nào Chiếu Mạng?
 • Đi Tìm Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Chính Trị Gia Nổi Tiếng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Duyên Dáng Nhất Khiến Các Chàng Trai Phải Đứng Ngồi Không Yên?
 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Có Sức Hút Kì Diệu Với Cánh Mày Râu
 • Đi Tìm 4 Cung Hoàng Đạo Có “trí Nhớ Cá Vàng”
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nào Chăm Chỉ Nhất?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo “cứng Đầu” Nhất
 • Trong bảng xếp hạng này, Nhân Mã và Sư Tử cùng đứng thứ hai với 18 người cho mỗi cung Hoàng đạo. Những nhà lãnh đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa này được biết đến với tính cách sôi nổi, nhiệt tình, mang trái tim ấm áp và quả cảm. Sư Tử khá hợp và cũng rất thích trở thành những chính trị gia, bởi trong tính cách của họ có chút khoa trương và luôn mong muốn được đứng trên mọi người. Nhân Mã sở hữu tinh thần phóng khoáng, tự do, tầm nhìn xa rộng và nhiều trải nghiệm. Những tố chất đó giúp họ trở thành những lãnh đạo thức thời, đắc nhân tâm. Bill Clinton là một người đàn ông Sư Tử khá điển hình và chính trị gia Nhân Mã điển hình sẽ không là ai khác ngoài Winston Churchill.

  Hạng 3: Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử đứng thứ ba trên bảng xếp hạng với 17 vị lãnh đạo. Sự thông minh nhanh trí, ham mê học hỏi khám phá, khả năng thích ứng với hoàn cảnh cùng khả năng giao tiếp thuyết phục đảm bảo vị trí leader cho họ trong bất cứ hoàn cảnh nào. Tuy vậy, có rất ít Song Tử thích thú với trọng trách này. Raj Shrikant Thackeray của Ấn Độ là một trong số ít đó. Họ thích tự do tự tại, rộng chân bay nhảy khám phá thế giới hơn.

  Hạng 4: Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Mang trái tim mềm yếu, đồng cảm, thiện lương, tưởng như Cự Giải khó có thể trở thành nhà cầm quyền – vị trí đòi hỏi sự cứng cỏi, sắt đá tron mọi hành động. Vậy mà cung Hoàng đạo này lại xếp hạng 4 với 16 vị lãnh đạo trong tổng số 187 người, nổi bật trong số họ là George Bush cha và nữ thủ tướng người Đức Angela Merkel.

  Hạng 5: Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Theo sau Cự Giải là Bạch Dương – những người sôi nổi, can đảm nhất nhì 12 cung và Song Ngư mộng mơ, sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo với 15 vị lãnh đạo thuộc hai cung Hoàng đạo này. A. Philip Randolph người cầm đầu phong trào đấu tranh tự do cho người Mỹ gốc Phi là một Bạch Dương tiêu biểu, trong khi Mikhail Sergeyevich Gorbachyov với giấc mơ Liên Xô xưa đúng là một nhà lãnh đạo rất Song Ngư.

  Hạng 6: Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Lần lượt có 14 vị lãnh đạo thuộc hai cung Ma Kết và Bảo Bình. Những nhà cầm quyền nổi tiếng thuộc hai cung này là George Washington, Abraham Lincoln và Franklin Delano Roosevelt, những nhân vật đã tạo nên một nước Mỹ chiếm giữ quyền quyết định trong cục diện thế giới. Chúng ta không thể phủ nhận sự hăng say trong công việc cũng như tính cần mẫn chăm chỉ của những con người này.

  Hạng 7: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu là cung chiếu mạng cho Saddam Hussein, Tony Blair và Adolf Hitler – những nhà chính trị được cả thế giới ghi nhận, kính phục hoặc kinh sợ. Không ai có thể phủ nhận sự tài giỏi của họ. Xuất sắc và kiên trì, nhà cầm quyền cung Kim Ngưu tạo ra đế chế riêng cho mình và tiếng tăm của họ sẽ mãi mãi được khắc ghi trong lịch sử thế giới.

  Hạng 8: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Thiên Bình nổi tiếng với hình ảnh cái cân và sự công bằng trong mọi vấn đề. Nổi vật trong số 13 chính trị gia cung Thiên Bình phải kể đến người đã làm nên biểu tượng cho nước Anh như “bà đầm thép” Margaret Thatcher và thủ tướng David Cameron.

  Hạng 9: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ là cung có ít người thành công ở vị trí chính trị gia nhất. Có phải lý do là vì họ xét nét và để ý quá nhiều không? Số vị lãnh đạo thuộc cung Hoàng đạo này không nhiều, tiêu biểu có thể kể đến thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và nhà cầm quyền nước Nga Dmitry Medvedev.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Người Nổi Tiếng Nhất Khiến Tất Cả Những Nhận Định Đều Nhầm
 • Phụ Nữ Daily: Cung Hoàng Đạo Nào Có Chỉ Số Iq Cao Nhất?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Chung Tình Nhất
 • Điểm Danh Top 5 Cung Hoàng Đạo Chung Tình Nhất
 • Các Cung Hoàng Đạo Thường Làm Gì Khi Buồn Chán?
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Người Nổi Tiếng Nhất Quả Đất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Người Nổi Tiếng Nhất Quả Đất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Sức Hút Mạnh Nhất
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Đãng Trí Nhất Quả Đất
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Trí Nhớ “cá Vàng” Nhất
 • Xếp Hạng 5 Cung Hoàng Đạo Chiều Người Yêu Nhất
 • Song Tử

  Xem tu vi thông minh, khôn khéo, thích ứng nhanh và hết sức lanh lợi, có nhẽ, phần lớn những điểm này ở Song Tử đã giúp cho cùng hoàng đạo có vẻ yêu thích chơi này dần đạt được vị trí, chỗ đứng của mình trong mắt công chúng một cách đột nhiên nhất. Người lừng danh sinh ra dưới chòm sao Song Tử, đã phần cũng là các người đa năng, đa tài, sở hữu thể phụ trách một khi đa dạng vai trò trong sự nghiệp của mình; bởi Song Tử vốn chẳng bao giờ chọn cho mình độc nhất một tuyến phố sự nghiệp cả.

  Vui vẻ, vô tư và hòa đồng, chẳng mấy lúc với bí ẩn, nên cuộc sống của những Song Tử hình như cũng ít thị phi hơn những cung hoàng đạo khác. Điều này cũng giúp cho Song Tử tiến thân an toàn hơn trong sự nghiệp và bước con đường lừng danh.

  Xử Nữ

  Theo xem tuoi vo chong tính bí quyết tì mỉ, chu toàn và luôn tự đòi hỏi cao ở bản thân cũng như ê-kíp trong công tác có nhẽ đã dọn đường cho bước tiến của những Xử Nữ trong ‘showbiz’ hay những ngành nghề khác. Thêm vào đấy, Xử Nữ luôn biết cách vun đắp cho mình một cuộc sống, 1 hình tượng tuyệt vời trong mắt công chúng, giúp Anh chị em với thể tránh xa được thị phi một cách thức triệt để. Nếu như vô tình bắt gặp ‘scandal’ của một ‘celebrity’ nào đấy thuộc cung Xử Nữ, có lẽ nghi vấn đầu tiên bạn nên đặt ra, Đó là liệu Đây sở hữu phải là 1 bước đi đã tốt tính toán trước hay ko mà thôi. Và, hẳn nhiên, sự thành công của Xử Nữ luôn là thành tựu xứng đáng cho các phấn đấu siêng năng và sự khôn khéo thích nghi của cung hoàng đạo này.

  Thu Minh, Khắc Việt, Bùi Anh Tuấn,… và còn phổ biến chiếc tên nữa, có thể sẽ gợi nói thêm cho bạn hình tượng thành công của Xử Nữ trên bước con đường nức danh.

  Cự Giải

  Tu vi 2022 thật bất thần phải không? Chòm sao với vẻ nhút nhát nhất vòng tròn hoàng đạo này lại chiếm vị trí đầu bảng trong số lượng người nức danh sinh ra lúc nó đang ngự trị trên bầu trời.

  Nhìn lại thì với thể bạn đã vô tình chẳng chú ý, Cự Giải là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước – yếu tố biểu tượng cho cảm xúc, sự lãng mạn, tâm lý, cảm nhận thế giới rất nhạy cảm; và cũng là cung hoàng đạo sở hữu tính chất đi đầu (Cardinal), luôn mạnh mẽ, mang tiêu chí rõ ràng và quyết liệt để giành phải chăng tiêu chí Đó. Đây là động lực phải chăng to để 1 khi bén duyên mang nghệ thuật, Cả nhà Cự Giải sẽ luôn kiên trì để mang tốt vị trí, danh tiếng của mình.

  giả dụ quan tâm, bạn sẽ thấy các ngôi sao trẻ đang lên vừa mới đây cũng với phần nhiều bạn cung Cự Giải Đó thôi. giả như Sơn Tùng chẳng hạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Kết 2022: Top Các Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Người Nổi Tiếng Gặt Hái Quả Ngọt Nhất
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Chỉ Số Iq Cao Vượt Ngưỡng
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Thể Làm Ca Sĩ Với Giọng Ca Đặc Biệt
 • Bạn Có Biết Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Chung Tình Nhất Không?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Giọng Hát Cực Kỳ Tốt Trong Năm 2022
 • Cung Hoàng Đạo Nổi Tiếng Là ‘thần Kiếm Tiền’

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Làm Việc Đâu Ra Đó, Khiêm Tốn Được Mọi Người Yêu Mến
 • Chuyên Mục Bói: Top 5 Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ Nhất
 • Sinh Tháng 1 Cung Hoàng Đạo Gì
 • Tình Yêu Của Nam Song Ngư
 • 13 Tính Cách Bí Ẩn & Thú Vị Của Người Sinh Vào Tháng 10
 • Cung hoàng đạo nổi tiếng là ‘thần kiếm tiền’, đi đến đâu cũng tạo ra cơ hội làm ăn lớn. Nói về khả năng kiếm tiền thì 3 cung hoàng đạo này đứng đầu, không ai dám sánh.

  Bọ Cạp

  Bọ Cạp tính tình kiêu ngạo, không muốn thua kém người khác nên bằng mọi giá phải nghĩ ra cách kiếm tiền. Chỉ cần là kiếm được tiền thì cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ cố gắng hết sức. Người này có nhiều mối quan hệ xã hội tốt lại thông minh tuyệt đỉnh nên có nhiều dự án lớn. Mỗi dự án mà họ mang về sẽ thu được món lợi cao lại còn khiến công ty có thêm tiếng tăm. Đó là lý do họ vừa có quyền, có chức vừa có khả năng kiếm tiền.

  Tương lai người này không những nhiều tiền, giàu có lại còn có vị trí khiến người khác nể phục, đi đến đâu cũng chỉ một thời gian ngắn là được thăng quan tiến chức.

  Bảo Bình

  Cung hoàng đạo Bảo Bình bình thường không thích thể hiện tài năng nhưng một khi đã bắt tay vào công việc thì người khác phải khiếp sợ đó. Vì họ có sức lao động vô cùng dẻo dai lại có trí sáng tạo cực kì là tốt. Người khác phải nể trọng điều này và tất nhiên trong cuộc sống, họ dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác, được nể phục khi lên vị trí cao.

  Cung hoàng đạo nào vô cùng lịch thiệp trong giao tiếp?

  Công việc đối với họ là trên hết và bầng mọi giá phải tính toán thế nào cho ra tiền. Người này hợp công việc kinh doanh, buôn bán. Và chính công việc này sẽ mang về khoản tiền kếch xù cho họ, cuộc sống vô cùng viên mãn về vật chất cũng như tinh thần sau tuổi 35.

  Song Ngư

  Song Ngư nhìn vẻ ngoài là người hiền lành nhút nhát nhưng thực tâm bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Họ luôn đặt ra mục tiêu lớn cho bản thân và yêu cầu mình phải vươn tới được. Kiếm tiền chính là mục đính chính của cung hoàng đạo Song Ngư vì họ không bao giờ chịu khuất phục, không sợ khó sợ khổ. Họ quyết định bằng mọi giá để vươn tới vị trí mà họ muốn đạt được.

  (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Tập Running Man Có Lee Seung Gi Tham Gia
 • Lần Hiếm Hoi, Pd Tiết Lộ Về Các Thành Viên Running Man
 • Những Khách Mời Nữ Được Yêu Thích Nhất Running Man
 • Những Tập Running Man Có Song Joong Ki Tham Gia
 • 6 Tập Running Man Chơi Dưới Nước Dưới Bùn Hay Và Hài Hước Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Nổi Tiếng Lăng Nhăng

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Cấp Độ Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Top 10 Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Nhất. 2022
 • Điểm Mặt 5 Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Đến Đáng Sợ
 • Chiêm Tinh & Nhà Sao Kim Thứ 11: Có Nghĩa Là Gì, Cho Tất Cả Các Dấu Hiệu Hoàng Đạo
 • Xem Ngày Giờ Hoàng Đạo Tốt Xấu Trong Tháng Theo Tuổi
 • Thiên Bình luôn đặt mục tiêu cho mình là tìm được một tình yêu hoàn hảo, phản ánh rõ hơn sự cầu toàn trong tính cách của họ. Hơn nữa, ở họ có một sự cân bằng tuyệt hảo, giữ cho họ luôn đứng vững trên đôi chân của mình, đó cũng chính là nét thu hút đặc trưng nhất của Thiên Bình.

  Để tìm được tình yêu ấy, họ đương nhiên sẽ cần phải có những khoảng thời gian thử nghiệm đối với mọi mối quan hệ mà họ đang hướng đến. Chính điều đó đã tạo cảm giác họ là những anh chàng lăng nhăng cần dè chừng.

  2. Hạng 4 – Bảo Bình (20/01 – 18/02)

  Bảo Bình với tình tính quái gở cùng đầu óc thông minh khác biệt sẽ là một ứng cử viên nặng ký trong bảng xếp hạng thu hút phái nữ. Họ hoàn toàn không cố gắng cư xử kỳ lạ như vậy, chỉ đơn giản là họ quá đặc biệt, và những gì đặc biệt tất nhiên là khơi gợi sự tò mò ở những cô gái rồi.

  Hơn nữa, Bảo Bình tôn thờ sự tự do, họ không bao giờ để mình bị trói buộc vào một ai đó, trong khi những mối quan hệ lại đương nhiên đòi hỏi những mức kiểm soát nhất định giữa hai bên. Họ luôn né tránh để bản thân không bị vướng vào bất cứ ràng buộc nào, dần dà tạo cảm giác họ chẳng khác gì những kẻ “không nghiêm túc”.

  3. Hạng 3 – Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Vì một lý do rất “khó xử” mà Song Ngư có mặt ở vị trí đáng gờm này. Vốn là một kẻ mộng mơ, Song Ngư nam thường để bản thân lọt vào thế giới lãng mạn của riêng mình. Vì thế họ luôn tự cho mình nhiều lựa chọn để tìm ra ai thật sự là người sẽ cùng họ xây dựng chuyện tình đẹp đậm màu sắc cổ tích.

  Lựa chọn thì chỉ nên có một, nhưng Song Ngư nam lại thường không rõ ràng với lựa chọn của mình khi thời điểm đến. Vị trí hạng ba thật không “oan uổng” khi lọt vào tay những anh chàng mơ mộng này.

  4. Hạng 2 – Song Tử (21/05 – 21/06)

  Đã hạ cánh ở hạng nhì thì hẳn Song Tử phải có thành tích khiến trái tim thiếu nữ đau khổ dày cộm. Bản tính thoải mái, hòa đồng và vô tư của Song Tử chính là vũ khí tối thượng khiến anh chàng này thu hút một lượng lớn “người hâm mộ” nhiệt tình quá mức chạy theo mình.

  Cũng không hẳn Song Tử cố tình trở thành “tay sát gái” khét tiếng, tuy nhiên họ cũng không thể phủ nhận rằng họ có tận hưởng cảm giác mình nhận được sự quan tâm và yêu thích từ các cô gái. Vậy đã đủ để họ kiêu hãnh đứng hạng nhì chưa nhỉ?

  5. Hạng 1 – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Tay chơi đích thực là anh, Nhân Mã. Có phần tương đồng với Song Tử ở tính cách phóng khoáng, vui vẻ và ung dung tự tại, Nhân Mã là sự kết hợp tuyệt đối không thể xem thường giữa nguyên tố Lửa và tâm hồn tự do. Còn gì có thể hấp dẫn những cô gái như những anh chàng “bad boy” này chứ?

  Nhân Mã xem ra hài lòng về tài năng này của mình, nếu không muốn nói là rất tự hào. Xung quanh họ là những cô gái luôn nhìn về phía họ bằng đôi mắt long lanh, mong muốn được tiến vào cuộc đời rực rỡ sắc màu của anh chàng Nhân Mã mà không biết rằng những thử thách đáng gờm đang chờ đón họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Nam Nổi Tiếng Lăng Nhăng, Đào Hoa
 • Khám Phá Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Lăng Nhăng Nhất
 • ‘vạch Trần Top 3’ Cung Hoàng Đạo Nam Lăng Nhăng Nhất
 • Nên Cúng Thôi Nôi Lấy Ngày Âm Hay Dương Là Chuẩn Nhất
 • “trăng Máu Dâu Tây” Không Chỉ Siêu Hiếm Mà Còn Làm Đảo Lộn Các Cung Hoàng Đạo
 • Bạn Đã Biết Cung Hoàng Đạo Của Mình Nổi Tiếng Vì Nét Đẹp Nào Chưa???

  --- Bài mới hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Xem Phim Kinh Dị
 • Đọc Truyện Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Nghiệp Quậy Phá
 • Khám Phá Khoảnh Khắc Quyến Rũ Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Nhận Quà Gì Vào Ngày 8/3
 • Tướng Liên Minh Huyền Thoại Tiêu Biểu Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • BẠCH DƯƠNG – MÁI TÓC

  Bạch Dương được biết đến mang phong thái của nhà lãnh đạo. Điều làm nên nét đẹp hút hồn của một quý cô Bạch Dương chẳng những nằm ở thần thái, trang phục, kiểu makeup mà còn từ bộ tóc hoàn hảo. Đã bao lần bạn bắt gặp một cô nàng Bạch Dương với mái tóc thướt tha, nhìn là mê mẩn? Với Bạch Dương, mái tóc rất quan trọng và chăm chút cho tóc là điều không thể không làm.

  12 cung hoàng đạo đẹp nhất ở đâu, mỗi cung lại tiềm ẩn những sức hút riêng. Với Kim Ngưu, đó là đến từ những gì nguyên bản, cổ điển mà thuần khiết nhất. Nàng mang sao chiếu mệnh này theo đuổi nét đẹp tự nhiên nhất. Là đôi mắt trong veo, là gương mặt lấm chấm tàn nhang, đôi môi ứng hồng, đôi lông mày rậm và mái tóc xõa… Quyến rũ theo một cách hoang dại, nét đặc trưng của các nàng Kim Ngưu đến từ đây.

  SONG TỬ – BÀN TAY ĐẸP

  Tính cách của Song Tử luôn hoạt bát, hòa đồng và vui vẻ. Khi giao tiếp với mọi người, nàng Song Tử luôn thể hiện sự thích thú và kĩ năng giao tiếp thượng thừa. Một điểm nhấn ấn tượng về vẻ ngoài của Song Tử, đó có thể nằm ở đôi bàn tay đẹp. Chẳng hẳn là một đôi tay búp măng nhỏ nhắn, Song Tử biết cách làm cho bàn tay đẹp lên bởi những bộ móng sành điệu. Nhỏ xíu xiu mà lại hút mắt đối phương và ghi điểm cực kỳ.

  Cung hoàng đạo có đôi mắt đẹp nhất chính là Cự Giải. Con đường nhìn sâu bên trong một con người giàu tình cảm như Cự Giải chính là thông qua đôi mắt. Đôi mắt ấy như trăng rằm, trong veo đến khó cưỡng. Khi trang điểm, để tôn lên đôi mắt đẹp và sâu sắc ấy, các nàng nên chọn những tông màu trầm ấm.

  Những cô nàng thuộc cung Sư Tử có những niềm kiêu hãnh riêng về diện mạo. Luôn được biết đến là người đi đầu trong các xu hướng, Sư Tử rất thường xuyên update những mẫu tóc hot trend mới. Biểu tượng này giúp cung hoàng đạo này nổi bật giữa đám đông.

  12 cung hoàng đạo ai có đôi mắt đẹp nhất đã biết, giờ cung nào có đôi môi đẹp nhất. Hẳn phải nói về Xử Nữ. Nàng cung Xử Nữ có vẻ đẹp thanh khiết, yêu thích sự đơn giản, không cầu kỳ, chau chuốt. Bởi những cô nàng này vốn có những đường nét chuẩn mực như đôi môi quyến rũ đến “ná thở” là một ví dụ. Môi mọng căng, tràn đầy sức sống.

  Thiên Bình được ngự trị bởi sao Kim, được ví von là vệ nữ của nữ thần sắc đẹp. Hầu hết các nàng Thiên Bình đều sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn. Vốn hợp với những công việc giao tiếp xã hội nhiều, Thiên Bình luôn lấy đôi môi đỏ của mình để thu hút sự chú ý. Nổi bật trên gương mặt, đôi môi ấy mang đến sự trưởng thành đầy trang nhã.

  BỌ CẠP – ĐÔI MẮT

  Hỏi về cung hoàng đạo nào quyến rũ nhất, hẳn phải dành cho Bọ Cạp một ví trị nằm trong top đầu. Cung hoàng đạo này luôn có những điều khiến mọi người tò mò. Vì dụ như đôi mắt đầy ảo ảnh. Nhấn nhá mắt khói, nàng Bọ Cạp có thể khiến ai nấy chẳng cưỡng lại được diện mạo của nàng đâu.

  Nhan sắc của Nhân Mã lộng lẫy thuộc hàng hiếm có khó tìm một phần nhờ nụ cười tỏa nắng. Mặt không cười thì có vẻ sắc sảo nhưng một khi đã cười thì ai nấy lại thấy rung rinh liền.

  Nét đẹp của Ma Kết có phần chuẩn mực. Mọi đường nét tương xứng, cân bằng, bởi thế chẳng những có nét đẹp riêng mà tổng thể cũng vô cùng ưa nhìn. Điểm chung của bao nàng Ma Kết là có đôi lông mày sắc nét, duyên ơi là duyên.

  Vẻ đẹp của Bảo Bình hơi khó nắm bắt, cô nàng này đẹp nhất môi khi chẳng cần làm gì cả. Một gương mặt đang suy ngẫm vu vơ, đang ngẩn ngơ nhìn sẽ vô cùng xiêu lòng.

  Vốn nhạy cảm, đa cảm ra sao, nhìn vào ánh mắt của Song Ngư bạn sẽ rớt vài nhịp tim vì cô nàng cung này ngay. Ánh mắt xuất thần là biểu tượng vẻ đẹp của Song Ngư. Nếu có muốn che dấu gì nhớ đừng chạm mắt với Song Ngư, một vài phút giây lạc lối sẽ khiến bạn bối rối liền.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đất Nước Nào Sẽ Tuyệt Vời Nhất Để 12 Cung Hoàng Đạo Sinh Sống?
 • Cung Hoàng Đạo Nào May Mắn Nhất?
 • Thiên Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai?
 • Điều Gì Dễ Khiến Các Cung Hoàng Đạo Trở Nên Giận Dữ Nhất?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Màu Gì?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Nổi Tiếng Đa Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tâm Linh Huyền Bí Của Cung Song Ngư Có Đặc Điểm Gì?
 • Khám Phá 7 Đặc Điểm Nổi Bật Của Song Ngư
 • Đặc Điểm Của Những Người Cung Song Ngư
 • Đặc Điểm Phong Cách Tình Bạn Của Song Ngư Ra Sao?
 • Người Đàn Ông Song Ngư (27 Ảnh): Đặc Điểm Của Cung Hoàng Đạo, Tính Cách Của Chàng Và Nghề Nghiệp Phù Hợp, Đại Diện Nổi Tiếng
 • Nam Song Ngư yêu thích sự lãng mạn, dễ bị mê hoặc bởi tình yêu nên thường xuyên không kiềm chế được cảm xúc và hành vi của bản thân. 1. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Đừng quên rằng Cung hoàng đạo Nhân Mã có biểu tượng là người đang bắn cung, vì thế không có gì ngạc nhiên khi cuộc sống của một nam Nhân Mã theo xu hướng là kẻ săn tìm.

  Nam giới thuộc chòm sao Nhân Mã được xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách những chàng trai phong lưu, đa tình và thiếu nghiêm túc khi yêu bởi với tính cách vốn yêu thích tự do, phóng túng, rất khó để bạn có thể giữ chân một chàng trai Nhân Mã lại lâu bên mình.

  Theo nhiều nhà chiêm tinh học, những người đàn ông này luôn cần có tình yêu ở bên cạnh. Khi anh ấy không ở gần cô gái mình đang yêu, anh ấy sẽ lập tức yêu cô gái đang ở gần mình. Nhân Mã là người thích đi săn đuổi và rêu rao về tình cảm người khác dành cho mình ở khắp mọi nơi.

  2. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Những nam giới thuộc chòm sao Thiên Bình là người sành sỏi trong tình yêu, nổi tiếng phong lưu, đa tình tựa như làn gió. Vì thế, họ có thể nảy sinh tình cảm với bất cứ cô gái nào mà họ mới gặp lần đầu. Hơn nữa, họ lại không giỏi cự tuyệt người khác và chuyện “bắt cá nhiều tay” là điều rất dễ xảy ra.

  Thiên Bình không phải là người đàn ông đáng tin cậy, khó có thể dựa dẫm và trông cậy vào họ. Họ hay lưỡng lự khi yêu, có thể hôm nay họ chọn người con gái này, nhưng hôm sau gặp một người con gái khác mang lại cảm giác lạ lẫm và thú vị hơn, chàng trai này sẽ bắt đầu lưỡng lự, phân vân và thay đổi.

  3. Song Tử (21/5 – 21/6)

  Nam giới thuộc chòm sao Song Tử rất giỏi biến hóa, ăn nói hoạt bát và thích tán tỉnh các cô gái. Hơn nữa, họ cũng rất dễ tò mò, hiếu kì với tất cả mọi thứ xung quanh, vì vậy trong tình yêu, họ không phải là những người thực sự nghiêm túc, thường làm tổn thương người con gái mình yêu.

  Song Tử không thích sự ràng buộc trong các mối quan hệ tình ái. Người ta kết luận Song Tử đào hoa bởi Song Tử là gió, và gió thì chỉ mang lại những cảm giác thoảng qua và rồi nhanh chóng chuyển hướng đến một vùng đất mới.

  4. Bạch Dương (20/3 – 20/4)

  Nam giới chòm sao Bạch Dương thoạt nhìn có vẻ là người đại khái, qua loa nhưng thực chất lại rất để ý đến cử chỉ, hành động của người khác. Nếu cảm thấy có cô gái nào lọt vào mắt mình, họ sẽ chủ động tấn công trực tiếp.

  Tuy nhiên, Bạch Dương là người thích thử thách trong tình yêu, khi yêu ai thì yêu say đắm, nhưng một khi những cung bậc cảm xúc cao vút đó tan chảy, anh ta thường mất tích không chút do dự, giống như mùa hè đang hừng hực thiêu đốt bỗng chuyển sang mùa đông lạnh lẽo u buồn.

  5. Song Ngư (21/2 – 19/3)

  Nam Song Ngư yêu thích sự lãng mạn, dễ bị mê hoặc bởi tình yêu nên thường xuyên không kiềm chế được cảm xúc và hành vi của bản thân. Vì thế, có khi mới trong một hai lần hẹn hò mà anh ta đã muốn có những hành động “thân mật” quá đáng (như thể muốn hướng bạn vào giấc mơ về một ngôi nhà và tìm cách có thêm những đứa trẻ).

  Tuy nhiên, khi cảm giác yêu thương vơi bớt, nam giới thuộc chòm sao này cũng rất dễ bị tác động bởi những ảnh hưởng bên ngoài, do đó mà lập trường không vững chắc và dễ thay lòng đổi dạ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Định Mệnh Song Ngư Nên Kết Đôi Với Chòm Sao Nào? (Phần 2)
 • 10 Quy Tắc Để Đời Của Song Ngư
 • Trăng Tròn Song Ngư Và Top Các Chòm Sao Dễ Rơi Vào Trầm Cảm Nhất Trong 3 Ngày Tới
 • Bật Mí Cung Song Ngư Về Chòm Sao Và Đặc Điểm Các Khía Cạnh Cuộc Sống
 • Hổ Cáp Kết Hợp Với Song Ngư
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100