Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Thiên Tài Nhất / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

T.o.p 5 Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Thiên Tài Nhất?

Cung Hoàng Đạo Nam Nào Nóng Tính Nhất

5 Cung Hoàng Đạo Nóng Tính Nhất ‘vịnh Bắc Bộ’

Điểm Danh 5 Cung Hoàng Đạo Nóng Tính Nhưng Đối Phương Nói Ngọt Vài Câu Là Hết

Top 7 Cung Hoàng Đạo Có Nhu Cầu Chuyện Ấy Nhiều Nhất

Cung Hoàng Đạo Nào Có Ham Muốn Nhiều Nhất Trong ‘chuyện Ấy’?

Cự Giải là cung hoàng đạo có nhiều thiên tài nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là điều khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ, thật khó ai có thể ngờ được rằng Cự Giải lại là cung hoàng đạo có nhiều thiên tài nhất. Bởi xưa nay những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải đều mang trong mình sự nhút nhát và trầm tính.

Song dường như chúng ta hầu như chỉ nhìn đến nổi mà quên mất nhìn sâu vào bên trong tính cách của Cự Giải. Bên trong Cự Giải là một nội tâm mạnh mẽ, khi có sóng gió càng khiến họ trở nên kiên cường.

Đặc biệt là cung hoàng đạo Cự Giải là cung nằm trong nhóm nguyên tố nước nên họ mang trong mình những đặc tính tuyệt vời của nước. Nước lúc bình thường vô cùng hiền hòa, nhưng một khi nó dậy sóng thì không sức mạnh nào có thể ngăn cản được.

Những chàng trai, cô gái cung Cự Giải luôn được lòng mọi người bởi lúc nào họ cũng nhu mì, mềm mại như dòng nước. Họ luôn biết cứng mềm đúng lúc, không bao giờ cố gắng đối đầu với kẻ thù mạnh hơn mình (khi nước ở trong vật gì nó sẽ mang hình dáng của vật đó).

Đồng thời chúng ta cũng rất khó có thể nắm bắt được những người thuộc cung Cự Giải. Chính vì vậy Cự Giải là cung hoàng đạo có nhiều thiên tài nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Top 2: Cung hoàng đạo Xử Nữ

Cung hoàng đạo nào nhiều thiên tài nhất? Đáp án tiếp theo cho câu hỏi này chính là cung Xử Nữ. Cung Xử Nữ là cung hoàng đạo có nhiều thiên tài chỉ xếp sau cung Cự Giải. Dù dấn thân vào trong lĩnh vực gì thì những người thuộc cung Xử Nữ cũng luôn giành được sự nổi bật.

Bởi những người thuộc cung Xử Nữ trời sinh đã có tính cẩn thận và vô cùng tỉ mỉ. Khi họ làm bất cứ việc gì họ cũng sẽ làm bằng cả tâm huyết của mình. Họ luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, luôn đưa ra những yêu cầu rất cao và khắt khe với chính bản thân mình.

Đồng thời những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ còn vô cùng khôn khéo. Chính vì vậy họ thường không bao giờ phải tốn thời gian để giải quyết những việc không đâu cũng như chẳng bao giờ làm mất lòng bất kỳ ai. Đây chính là lý do mà sao Xử Nữ là là cung hoàng tạo lọt top 2 cung hoàng đạo nhiều thiên tài cũng như người thành công nhất.

Top 3: Cung hoàng đạo Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử từ khi sinh ra đã sở hữu trong mình những tố chất để trở thành một thiên tài. Trời sinh những người thuộc cung Song Tử đã vô cùng thông minh lanh lợi và có tầm nhìn vô cùng rộng.

Mặc dù những người thuộc cung hoàng đạo này luôn ham chơi, ham vui nhưng chính sự ham thích những điều mới mẻ thú vị khiến cho những người thuộc cung Song Tử có một vốn kiến thức rất rộng. Nhờ có vốn kiến thức trên mọi lĩnh vực nên những người thuộc cung Song Tử có thể hoàn thành và đạt được nhiều thành công tranh trong các lĩnh vực khác nhau.

Do đó, Song Tử nằm trong top cung hoàng đạo có nhiều thiên tài nhất đồng thời thiên tài của cung hoàng đạo này cũng rất đa dạng. Mỗi một người sẽ thành công trên một lĩnh vực mà họ có đam mê và hứng thú. Những người thuộc cung Song Tử dù họ lựa chọn theo đuổi lĩnh vực nào thì họ cũng luôn thành công.

Top 4: Cung hoàng đạo Thiên Bình

Đáp án tiếp theo cho câu hỏi cung hoàng đạo nào nhiều thiên tài nhất đó chính là cung Thiên Bình. Trời sinh những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình đã mang trong mình tố chất của một thiên tài trong các lĩnh vực nghệ thuật.

Những chàng trai, cô gái thuộc cung Thiên Bình luôn viết điều chỉnh cuộc sống của mình theo góc độ cân bằng nhất. Họ luôn cần bằng được mọi thứ trong cuộc sống, từ tình cảm và lý trí đến công việc và cuộc sống. Chính vì vậy con đường đi đến thành công và trở thành một thiên tài trong một lĩnh vực nào đó đối với Thiên Bình không hề khó khăn.

Ngoài ra Thiên Bình còn là cung hoàng đạo đại diện cho nguyên tắc và luật lệ. Họ là người luôn tuân theo các nguyên tắc, dù là ăn uống, ngủ nghỉ, làm việc học tập họ đều theo những nguyên tắc đã được đặt ra. Cũng nhờ vào tính kỷ luật cao này mà Thiên Bình có một bước đệm tốt để đi đến thành công.

Top 5: Cung hoàng đạo Bảo Bình

Cung hoàng đạo cuối cùng trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo có nhiều thiên tài nhất là Bảo Bình. Một trong những gương mặt ham vui của 12 hai cung hoàng đạo. Bất cứ nơi đâu có sự tụ họp đông vui là nơi đó Bảo Bình. Họ là những thiên tài trong việc mang lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ trở thành một thiên tài trong lĩnh vực diễn viên hài nếu họ lựa chọn đi theo con đường nghệ thuật này. Họ luôn biết cách làm sao để đem đến những nguồn gió mới lạ tới khán giả. Đồng thời luôn biết cách làm mới bản thân mình để không khiến bản thân mình trở nên nhàm chán.

Xin chào, Tôi là Bá Nhuận, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

Các Cung Hoàng Đạo Thường Tỏ Vẻ Ngây Thơ

Chỉ Ra Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất Trong Số 12 Chòm Sao

Đừng Dại Dột “lừa Đảo” Những Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất Sau Đây!!!

Top 5 Cung Hoàng Đạo Không Cần Làm Gì Các Chàng Cũng… ‘mê Tít’

Bóng Tối Của 12 Cung Hoàng Đạo: Càng Phủ Nhận Càng Bày Ra Trước Mắt

Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Tỷ Phú Nhất?

Cung Hoàng Đạo Có ‘số’ Thành Tỉ Phú Nhất

Tổng Quát Về Cung Bạch Dương

Tìm Hiểu Khái Quát Về Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương Sinh Ngày 4 Tháng 4

Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 12

Những người giàu nhất hành tinh, họ thuộc cung nào? Và trong top 100 tỷ phú trên thế giới, chòm sao nào chiếm nhiều vị trí nhất?

Ai mà chẳng có lần tự hỏi: “Liệu sau này mình có giàu không?”. Các bạn Song Ngư thì có thể ngồi một chỗ mơ mộng suy tưởng, các bạn Nhân Mã có thể đến tìm thầy bói hỏi han, còn thực tế như Bảo Bình tôi thì ngay lập tức hy sinh một buổi chiều để mổ xẻ danh sách top 100 người giàu nhất hành tinh năm 2013 của Forbes, cố gắng thống kê cung Hoàng đạo nào nhiều tỷ phú nhất, đặng còn kiểm tra xác suất thành tỷ phú trong tương lai.

Cung Hoàng đạo của những bộ óc đi trước thời đại hẳn nhiên không chịu đứng ngoài top 3. Các doanh nhân Bảo Bình phần lớn tham gia vào lĩnh vực công nghệ, phần mềm và đầu tư tài chính. Không chịu sự gò ép của bất cứ ai và cái đầu luôn đầy ắp ý tưởng bùng nổ, họ luôn sẵn sàng “tung bom” và là những người dẫn đầu thị trường (điển hình như Paul Allen (xếp thứ 53) – đồng sáng lập Microsoft, hay Lee Kun-Hee (xếp thứ 71) – cha đẻ của Samsung). Bảo Bình cũng nổi tiếng là những người giỏi gây bất ngờ và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Một câu nói có thể coi là “kim chỉ nam” cho con đường làm giàu của các doanh nhân cung này: “Hãy thay đổi tất cả mọi thứ, trừ vợ và con của các bạn.” (Lee Kun-Hee)

Nhà vô địch: Bạch Dương (11/89 tỷ phú, chiếm 12,36% – xếp trên Kim Ngưu nhờ tổng giá trị tài sản lớn hơn)

Nổi tiếng “yêu tiền” nhất trong 12 cung hoàng đạo, các tỷ phú cung Kim Ngưu cũng không làm những người yêu chiêm tinh thất vọng hay băn khoăn về kiến thức của mình khi chiếm vị trí số 2 trên bảng xếp hạng số lượng tỷ phú. Có quá nhiều lý do để Kim Ngưu giàu có: cực kỳ ý thức về tiền bạc, vật chất; nhạy bén và có trực giác bẩm sinh trước những cơ hội kinh doanh; sự ổn định, chai lỳ trong từng chiến lược xâm chiếm thị trường; vững vàng trước mọi đối thủ; khả năng tích lũy tài sản đã đi vào huyền thoại – không còn nghi ngờ gì về vị trí xứng đáng của Kim Ngưu trong bảng xếp hạng “nhà giàu” này.

Một Kim Ngưu đã quá quen mặt với giới trẻ và cũng là người có công lớn nhất làm giảm độ tuổi trung bình của top tỷ phú – ông chủ của Facebook Mark Zuckerberg (xếp thứ 68). Bản tính Kim Ngưu của anh cũng thể hiện rõ ràng qua việc kết hôn từ rất sớm và vẫn ở căn hộ thuê vì quen thuộc và tiết kiệm tiền thay vì những biệt thự xa hoa như nhiều tỷ phú khác.

Tiêu biểu trong số các tỷ phú cung Bạch Dương là Amancio Ortega – xếp vị trí thứ 4 trong top 100 người giàu nhất thế giới. Ông là chủ tịch của tập đoàn Inditex, công ty mẹ của thương hiệu thời trang và phụ kiện giá rẻ Zara, và cũng nổi tiếng là một tỷ phú đi lên từ hai bàn tay trắng.

– Cung Đất không phải là giàu nhất như tưởng tượng của nhiều người. Theo thống kê, cung Đất hơi lép vế so với cung Lửa và Khí về cả số lượng và túi tiền của các tỷ phú. Thế mới biết, để làm giàu thì “yêu tiền” không phải là tất cả, sự thông minh và dám làm liều có lẽ sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

– Không có gì bất ngờ khi Nhân Mã và Cự Giải ung dung ở top cuối. Một người là “tỷ phú” kiến thức, và một người là “tỷ phú” trong gia đình, họ cần gì nhiều tiền nhỉ?

– Bảo Bình chỉ xếp thứ 2 về số lượng, nhưng lại xếp thứ 1 về sức nặng túi tiền của các tỷ phú. Nguyên nhân chính có lẽ do những doanh nhân nhanh nhạy này tham gia nhiều vào ngành công nghiệp IT và đầu tư tài chính – những ngành đang đứng đầu về mức độ “hái tiền” hiện nay.

– Sự bứt phá của những doanh nhân Sư Tử. Tuy chỉ đứng top giữa về số lượng người giàu, nhưng những doanh nhân này xếp vị trí thứ 3 về giá trị tài sản, loại bỏ nghi ngờ của nhiều người về việc Sư Tử chỉ biết hưởng thụ và “nổ”.

– Nếu là Kim Ngưu, hãy tận dụng lợi thế gia đình. Phần lớn các tỷ phú cung Kim Ngưu trong danh sách của Forbes là những người thừa kế của các gia đình giàu có. “Sinh ra đã sướng” chính là đây.

– Thời thế đã thay đổi. Thành phần Top 100 đã thay đổi khá nhiều so với danh sách năm 2006. Nếu như 7 năm trước, cung dẫn đầu là Xử Nữ thì nay ngôi vô địch đã chuyển sang tay Bạch Dương. Có vẻ thời nay chăm chỉ và cẩn thận không thôi thì chưa đủ, muốn vượt lên người khác bạn buộc phải dám làm liều.

Khám Phá Nhanh Cung Bạch Dương Nữ

Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu Ab

Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu O

Tính Cách Tuổi Dần Cung Bạch Dương: Tài Năng Và Trung Thực

Tìm Hiểu Về Nhóm Chòm Sao Nguyên Tố Lửa

Cung Hoàng Đạo Nào Giành Nhiều Giải Nobel Nhất?

12 Cung Hoàng Đạo Là Trùm Trong Lĩnh Vực Gì?

Khám Phá Đặc Điểm Nam Tính Của Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo, Sư Tử Yêu Táo Bạo Nhất

Cung Hoàng Đạo Nào Phù Hợp Nhất Với Bạn?

Bạn Có Biết Cung Hoàng Đạo Phũ Phàng Nhất Là Ai Không?

Cung Hoàng Đạo Nào Phũ Phàng Nhất?

Những con người thay đổi thế giới, họ thuộc chòm sao nào? Phẩm chất gì đã giúp họ thành công và được ghi tên vào lịch sử của giải thưởng danh giá nhất thế giới? Bạn muốn biết những cung Hoàng đạo nào đã đạt nhiều giải Nobel nhất chứ?

“Một cuộc đời chỉ đáng sống nếu đó là một cuộc đời sống vì người khác” – Albert Einstein, Song Ngư, Nobel Vật lý 1921.

1. Giải Nobel Hòa bình Đồng hạng nhất: Thiên Bình và Ma Kết (13/99 người – 13%)

Thiên Bình: Còn gì hợp lý hơn? Đây vốn là cung nổi tiếng yêu hòa bình và sẵn sàng cống hiến vì xã hội. Được Venus – nữ thần của vẻ đẹp và tình yêu chiếu mệnh, họ không thiếu khả năng thu hút và lôi cuốn người khác. Là cung Khí – họ được trời phú cho khả năng giao tiếp và thuyết phục tuyệt vời. Với tính chất Tiên phong – tuy không phải là những nhà lãnh đạo với “bàn tay thép”, Thiên Bình có những “cái đầu lạnh”, tầm nhìn xa trông rộng và luôn biết cách để đạt mục tiêu. Từng ấy khả năng kết hợp với vị trí chủ nhân nhà 7 – nhà của những mối quan hệ xã hội, của cả đồng minh và kẻ thù, chẳng có gì khó hiểu khi họ lao vào lĩnh vực đấu tranh vì nhân quyền và đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực này.

Ma Kết: Ma Kết lúc nào cũng làm tôi giật mình. Nếu bạn còn nhớ vừa ở số Ống nhòm trước, Ma Kết là cung có nhiều kẻ giết người nhất , thì lần này cũng chính họ lại sở hữu nhiều giải Nobel hòa bình nhất. Nhưng điều này sẽ không quá khó lý giải nếu chúng ta xét đến khả năng lãnh đạo bẩm sinh và rất dễ được người khác tin tưởng của họ, và giải Nobel hòa bình khá thường được trao cho các nhà lãnh đạo các tổ chức, hoặc các nguyên thủ. Thực tế, đa số Ma Kết giành giải Nobel Hòa bình là những nguyên thủ quốc gia hoặc những nhân vật quan trọng trong bộ máy chính trị – lĩnh vực sở trường của cung Hoàng đạo này. Ví dụ như Thomas Woodrow Wilson – Tổng thống thứ 28 của Mỹ, George Catlett Marshall – cựu Bộ trưởng Ngoại giao và Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, Mohamed Anwar al-Sadat – Tổng thống thứ 3 của Ai Cập.

Điểm thú vị là các cung Hoàng đạo vốn nổi tiếng về lòng bác ái và tinh thần nhân loại như Bảo Bình, Song Ngư lại không có mặt trong top của giải Nobel Hòa bình (thậm chí Song Ngư còn là cung có số lượng khiêm tốn nhất). Nguyên nhân có lẽ bởi vì cả hai cung này đều là những người thích hoạt động cá nhân hơn là lãnh đạo tập thể.

2. Giải Nobel Văn học Quán quân: Thiên Bình (16/110 – 14,5%)

Thiên Bình vốn có khả năng ăn nói và viết lách rất tốt, lại được bảo hộ bởi thần Venus – vị thần của nghệ thuật, vẻ đẹp và tình yêu – nên việc sáng tạo và cảm thụ nghệ thuật đã là bản năng bẩm sinh trong họ. Rất nhiều người thuộc cung Hoàng đạo này tham gia vào các lĩnh vực nghệ thuật và rất thành công. Ngoài ra, như đã phân tích ở trên, Thiên Bình là những nhà hoạt động xã hội năng nổ và luôn quan tâm đến những vấn đề con người. Vì thế, họ cũng là cung có số lượng nhà văn/ nhà thơ đạt giải Nobel Văn học nhiều nhất, nhờ tiêu chí của giải là những tác phẩm có giá trị tinh thần và vì sự phát triển của nhân loại.

Những Thiên Bình tiêu biểu đã giành giải Nobel Văn học: Grazia Deledda (1926), Henri Bergson (1927), Ivan Alekseyevich Bunin (1933), …

3. Giải Nobel Y học và Sinh lý học, Nobel Hóa học và Nobel Vật lý

Đây là 3 ngành được xếp vào khoa học thực nghiệm, nên tác giả xin mạn phép phân tích trong cùng một hạng mục.

Hạng nhất: Xử Nữ (62/559 người – 11,1%)

Không còn gì để bàn cãi về trí thông minh logic, sự tò mò, ham học hỏi và ham khám phá của Xử Nữ. Thuộc tính Đất cũng khiến họ rất cẩn thận, có thể lặp lại những thí nghiệm hàng trăm lần để tìm ra con đường đúng. Sự cầu toàn và chú ý đến từng tiểu tiết cũng giúp cho Xử Nữ thành công. Vì vậy, chắc hẳn ít có cung Hoàng đạo nào hợp với các ngành khoa học thực nghiệm hơn Xử Nữ.

Ngoài ra, Song Tử là cung xếp hạng nhất trong danh sách các nhà khoa học giành giải Nobel Y học và Sinh lý học (27/203 người, chiếm đến 13,3%). Xử Nữ có lẽ là cung “giỏi Hóa” nhất khi đóng góp 21 trong tổng số 166 người đạt giải Nobel Hóa học (12,6%). Và xếp hạng nhất trong giải Nobel Vật lý là Cự Giải (22/196 người – 11,2%).

Fun facts:

– Người sáng lập giải Nobel – Alfred Nobel thuộc cung Thiên Bình, ông làm giàu nhờ chế tạo thuốc nổ. Nhưng Thiên Bình luôn chán ghét chiến tranh, và trong những năm cuối đời, ông đã quyết định chuộc lỗi bằng cách dùng 94% tài sản của mình để lập quỹ Nobel nhằm trao giải cho những cống hiến vì nhân loại.

– Giải Nobel Hòa bình là giải thưởng đầu tiên trong danh sách 5 giải thưởng do Nobel đề xuất, dựa trên ý tưởng của người phụ nữ có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời ông – bà Bertha von Suttner (tên thời con gái là Bertha Kinsky, cung Song Tử). Bà cũng giành giải Nobel Hòa bình năm 1905.

– Ngày sinh của thiên tài? Các vĩ nhân giành giải Nobel sinh nhiều nhất vào ngày 21/05 (Kim Ngưu) và ngày 28/02 (Song Ngư).

– Người trẻ nhất từng giành giải Nobel là Lawrence Bragg (Bạch Dương). Ông nhận giải Nobel Vật lý năm 1915, khi 25 tuổi. Người già nhất từng giành giải Nobel là Leonid Hurwicz (Sư Tử). Ông nhận giải Nobel Kinh tế năm 2007, khi 90 tuổi. Có vẻ sự “tỏa sáng” của các cung Lửa là rất bền bỉ, từ khi còn rất trẻ đến cả khi đã “gần đất xa trời”.

– Chỉ có 2 người từng từ chối giải Nobel, một người là ông Lê Đức Thọ (Thiên Bình) như đã đề cập, và người thứ 2 là Jean-Paul Sartre (Song Tử) – ông không muốn nhận giải Nobel Văn học năm 1964 vì từ chối nhận tất cả các giải thưởng chính thức. Có lẽ bởi cung Khí là những người ít coi trọng sự nổi tiếng và cho rằng những giải thưởng danh giá không phải là mục đích cho hành động của họ.

– Gia đình Nobel: là những gia đình với các cặp vợ – chồng, cha – con đều là những nhà khoa học đạt giải Nobel, trong đó đặc biệt là gia đình của Marie Curie (Bọ Cạp) – Pierre Curie (Kim Ngưu) cùng con gái Irène Joliot-Curie (Xử Nữ) và con rể Frédéric Joliot (Song Ngư). Một điều thú vị là hai cặp vợ chồng này đều là các cặp cung đối đỉnh với nhau!

Top 5 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Nhiều Thiên Tài Nhất

12 Cung Hoàng Đạo Hay Giả Vờ Ngây Thơ Trước Mặt Ai?

12 Cặp Đôi Hoàng Đạo Bên Nhau Sẽ Nghèo

Cung Hoàng Đạo Của Bạn Hợp Với Màu Gì Trong Năm 2022?

Cung Hoàng Đạo Nào Thông Minh Nhất?

Nói Dối: Cung Hoàng Đạo Nào Nói Dối Nhiều Nhất

Top 5 Cung Hoàng Đạo Đã Dỗi Hờn Thì Cả Thế Giới Không Dỗ Nổi

3 Cung Hoàng Đạo Ít Khi Giận, Nhưng Đã Giận Là Sẽ ‘giận Dài Giận Dai’

12 Cung Hoàng Đạo Giận Trong Bao Lâu?

Cung Hoàng Đạo Có Màu Hay Ghen Tuông Nhất

Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Luôn Giấu Kín Trong Lòng

1. Chòm sao Bạch Dương hành động rất nhanh

Bạch Dương thường không dễ dàng nói dối bởi vì họ là chòm sao hành động rất nhanh nhẹn. Phải biết rằng, nói dối cũng cần có suy nghĩ chu đáo, nhưng Bạch Dương thì không thể kịp suy nghĩ để tạo ra một câu chuyện giả tạo. Đối với Bạch Dương, một khi nóng giận hay bực tức điều gì, họ sẽ rất dễ dàng bộc lộ ra ngoài. Thế nhưng không biết che đậy khuyết điểm của mình thật ra cũng là chỗ đáng yêu của Bạch Dương đấy chứ?

2. Cung Kim Ngưu khá chậm chạp

Kim Ngưu thật thà không phải vì không thích nói dối mà là do phản ứng của họ khá chậm chạp. Đợi họ bày ra được một cảm xúc giả dối trên mặt thì họ cũng đã ú ớ nói không nên lời rồi. Chính vì thế mà họ dễ dàng bối rối hay đỏ mặt khi nói dối.

3. Chòm sao Song Tử có tài hùng biện và ăn nói

Những người cung Song Tử phản ứng siêu nhanh, họ rất giỏi hùng biện và có tài ăn nói. Họ có thể “vẽ” đủ thứ chuyện mà không hề lộ ra sơ hở hay dấu vết. Bởi vậy, nếu họ đã quyết định gạt bạn, bạn sẽ khó biết được sự thật vì Song Tử có thể vừa lừa bạn vừa tỏ ra rất thật lòng cùng lời ngon tiếng ngọt để dỗ dành bạn đấy.

4. Cung Cự Giải thường không ổn định

Đa số Cự Giải thường có tâm trạng không ổn định, khi vui thì nói lời thật lòng, khi buồn thì nói dối, thế nên trong câu chuyện của họ có mâu thuẫn là điều tất nhiên. Tuy nhiên, trong số đó cũng có vài Cự Giải rất chi “cao thủ”, họ có thể bịa ra những câu chuyện khác nhau khi nói với những con người khác nhau nhờ vào khả năng quan sát sắc mặt và cử chỉ của đối phương.

5. Cung Sư Tử thích nghe nối dối

Sư Tử là người thích… nghe nói dối nhất trong số 12 chòm sao. Nếu buộc Sư Tử phải mở miệng nói dối, chẳng khác nào sẽ khiến cho họ mất đi hình tượng quang minh chính đại vốn có, khiến bản thân họ bứt rứt không thoải mái. Đồng thời, bản thân Sư Tử lại rất thích nghe những lời nhẹ nhàng, ngọt ngào. Chỉ cần vài lời nói dối thiện ý thôi cũng chắc chắn khiến họ lâng lâng.

6. Chòm sao Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ

Xử Nữ là một cung hoàng đạo cầu toàn và luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Tuy rằng thành thật là bản chất trời sinh của họ, nhưng nếu gặp những sự việc không thể chấp nhận mà buộc phải nói dối, họ chỉ đành tạo ra những lời nói dối chắp vá. Ví dụ như: “Này, hình như phòng vệ sinh của nhà bạn không được quan tâm chăm sóc lắm đó”. Thực ra, ý chính xác của câu nói này chính là: “Phòng vệ sinh nhà bạn bẩn quá, không ngờ bạn lại lôi thôi như vậy, tôi thấy thật thất vọng”

7. Chòm sao Thiên Bình bịa chuyện không tệ

Kĩ năng “bịa chuyện” của Thiên Bình thật ra cũng không tệ. Một khi đã muốn nói dối, chắc chắn Thiên Bình sẽ làm bạn hoàn toàn tin rằng đó là sự thật, vì những điều họ nói hoàn toàn logic và đúng đắn. Dáng vẻ và khí thế của họ sẽ khiến cho bạn có cảm giác dường như là mình sai, là mình không đúng chứ không phải là do lỗi của họ. Càng nghe họ nói, bạn sẽ càng cảm thấy áy náy tội lỗi. Hơn nữa, Thiên Bình cũng khá là “tâm huyết” trong những chuyện nói dối này, thậm chí có khi còn viết “chiêu” vào sổ riêng để dành nghiền ngẫm và sử dụng. Tóm lại, bạn nên cảnh giác với những Thiên Bình tinh tướng này!

8. Cung Bọ Cạp ưa sự minh bạch

Bọ Cạp ghét nói dối đơn giản vì họ là những người ưa sự minh bạch, rõ ràng. Có đôi khi, chưa nói dối thì mặt họ đã đỏ cả lên rồi. Nhưng Bọ Cạp là một con người trời sinh nhạy bén, nên chỉ cần người khác nói dối là họ có thể dễ dàng nhận ra ngay. Hễ họ phát hiện ra bạn nói dối, họ sẽ dùng ánh mắt “khinh bỉ kì thị” khiến bạn “không rét mà run”. Đồng thời, bạn đừng nên dối gạt Bọ Cạp bởi nếu họ mất đi lòng tin với bạn, bạn sẽ dễ dàng mất đi họ.

9. Cung Nhân Mã vô cùng phóng khoáng

Nhân Mã là người thích mạo hiểm, tốc độ, du lịch và rong chơi nên đương nhiên cũng khó có thể dối gạt người khác vì họ là những người vô cùng phóng khoáng, có gì nói nấy. Nếu buộc Nhân Mã lừa gạt, chẳng khác nào đang ép chết họ. Ví dụ như, họ sẽ không nói kiểu ẩn dụ như Xử Nữ mà thẳng thừng với bạn rằng: “Phòng vệ sinh bẩn quá, hôi quá, tệ quá!”. Với tính cách thẳng như ruột ngựa của mình, có thể việc nói thẳng tuốt tuồn tuột của Nhân Mã sẽ khiến bạn cảm thấy không vui. Hãy thông cảm cho Nhân Mã, vì thực tế đó chỉ là cảm xúc thật của họ mà thôi.

10. Cung Ma Kết không tin tưởng một ai

Một Ma Kết bảo thủ và thật thà không dễ dàng tiếp xúc, mở lòng gần gũi với người khác. Đồng thời, họ cũng không dễ dàng tin tưởng một ai. Giả sử, có người nói dối điều gì đó mà Ma Kết không tai nghe mắt thấy thì họ cũng không bao giờ tin là thật. Ma Kết đặc biệt xem thường những kẻ hai mặt, bịa chuyện. Họ không thích nói dối, cũng không hề thích bị người khác gạt mình tí nào.

11. Chòm sao Bảo Bình có vẻ ngoài thật thà, ít nói

Bảo Bình trông có vẻ là người thật thà, ít nói, siêng năng chăm chỉ. Nhưng bạn phải cẩn thận vì những lời nói dối của người thật thà mới chính là “chiêu” lợi hại nhất. Lúc gạt người khác, khuôn mặt họ tỉnh như sáo, không hề có biểu hiện khác lạ, phản ứng cũng nhanh nhạy như đang trả lời sự thật vậy. Thế nên, bạn sẽ khó mà phân biệt hay phát hiện rằng Bảo Bình có đang nói dối hay không vì lời nói dối của họ thường rất thuyết phục lại không hề khoa trương. Có thể nói, một khi Bảo Bình đã ra tay thì không ai có thể “đỡ” được.

12. Cung Song Ngư sinh ra để nói dối

Song Ngư ấm áp, ngọt ngào và lãng mạn nên lời nói dối của họ cũng có màu sắc của lãng mạn. Song Ngư hay mơ mộng và khó thoát ly khỏi những giấc mơ, việc nói dối của họ cũng không ngoại lệ. Họ là dạng người không lừa người nhưng thường cố gạt bản thân mình mà thôi. Có thể nói, Song Ngư được xem như là một người nói dối “hại mình không hại người”.

Cung Hoàng Đạo Nào Nói Dối Nhiều Nhất, Gian Xảo Nhất?

6 Cung Hoàng Đạo Nam Khiến Phái Đẹp Thầm Thương Trộm Nhớ

3 Cung Hoàng Đạo Nữ Ngọt Ngào Và Dịu Dàng Nhất

Top 4 Cung Hoàng Đạo “cứng Đầu” Nhất

12 Cung Hoàng Đạo Nào Chăm Chỉ Nhất?

🌟 Home
🌟 Top