Cung Hoàng Đạo Nào Mê Gái Nhất / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Top 3 Cung Hoàng Đạo Nam Mê Gái, Háo Sắc, Thấy Gái Đẹp Là Mê Muội

Những Ấn Tượng Đầu Tiên Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tiết Lộ Cung Hoàng Đạo Nam “khắc Tinh” Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Khắc Tinh Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Nam Ngoan Ngoãn Cúi Đầu

Bí Quyết Giúp Nàng Chiếm Lấy Lòng Tin Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

Soi Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam Quan Tâm Tới Bạn Gái

Chòm sao Sư Tử, Song Tử, Kim Ngưu là những cung hoàng đạo nam mê gái, háo sắc, chỉ cần thấy gái đẹp là không dời nổi bước chân, không chống lại được mê hoặc.

Sư Tử: ưa thích sĩ diện, phô trương bạn gái

Thực ra anh chàng này không phải chòm sao nam mê gái nhưng phụ nữ đẹp có thể trở thành trang sức của đàn ông, làm tăng vẻ thành công và xuất sắc của mình nên nhất định không thể thiếu. Sư Tử cần mỹ nữ để xứng đáng với vị trí của bản thân, phô trương cho thiên hạ thấy sức hấp dẫn, sự thành đạt của mình.

Nếu cần chọn giữa cô nàng thông minh và cô nàng xinh đẹp, chắc chắn anh này sẽ chọn cô gái có ngoại hình nổi bần bật để làm bạn đồng hành, mang ra ngoài lấy mặt mũi. Sư Tử nghĩ vô cùng đơn giản, vô cùng hư vinh, chỉ cần tăng thể diện, tính cách, nội tâm tốt hay xấu cũng đâu quan trọng.

Nói dễ nghe thì là bạn gái, nói khó nghe thì đó là bình hoa di động, đi theo chàng ta cho đẹp đội hình mà thôi. Bởi vậy, vừa thấy em gái xinh tươi như hoa, lòng chàng đã xao xuyến không ngừng, chiều nàng hết mực, có phong độ đàn ông, ong bướm vây quanh, người khác phải ngưỡng mộ, bản thân thấy thoải mái vô biên.

Kim Ngưu: tưởng thành thật mà háo sắc ngầm

Bề ngoài mộc mạc chân chất, chòm sao này là người đàn ông có tiếng chân thành, thật thà và coi trọng nội tâm. Ôi, đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, thực chất Kim Ngưu là hội viên ưu tú của hội những chòm sao nam háo sắc đấy. Chẳng qua phương pháp thể hiện ra bên ngoài không rõ ràng trực tiếp nên người khác khó nhận ra mà thôi.

Kim Ngưu là anh chàng truyền thống, bảo thủ, thực tế, khi yêu đương hay kết hôn sẽ không chỉ nhìn vẻ ngoài đẹp đẽ mà nhắm mắt đưa chân, càng không ham mấy cô chân dài thích tiền nhưng ai bảo đàn ông là giống loài thích chinh phục cơ chứ. Trước khi ổn định với một cô gái có điều kiện phù hợp, chàng ta cũng sẽ không bỏ qua cơ hội tán tỉnh một vài cô em xinh tươi đâu.

Song Tử: đào hoa đa tình, thẳng thừng tán tỉnh

Khi được hỏi Sao nam nào dễ “say nắng” nhất thì Tử nhi luôn là cái tên được xướng đầu tiên. Mang tiếng quen rồi nên chàng trai này ngại ngần gì mà không bộc lộ rõ bản tính hào hoa phong lưu của mình. Trời sinh thích người đẹp, đẹp trước đã còn các thứ khác tính sau, thế nên hiệp hội người thương của Song Tử không phải hot girl mặt xinh lung linh thì cũng là chân dài dáng chuẩn.

Yêu cầu của chòm sao nam đa tình này khá cao, mà bản thân họ cũng là người có sức hấp dẫn nên đối tượng có trình độ tương đương tìm đến cũng không phải việc khó hiểu. Tài tử giai nhân, trai tài gái sắc, có thể người khác cho rằng thật nông cạn hời hợt nhưng anh đây thích là được.

Theo đuổi cái đẹp đâu ai đánh thuế, tính cách ngay thẳng, hành động theo trái tim và cảm xúc. Vì vậy, trước khi tiến vào cuộc sống nghiêm túc, kết hôn lập gia đình thì con đường tình ái của chàng này thuộc hàng siêu khủng đấy. Chỉ cần em đẹp, dù muốn gì anh cũng sẵn sàng dâng hiến chính là phương châm của Song Tử.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Cung Hoàng Đạo Nam Hấp Dẫn Nhất Khiến Bạn Gái Chết Mê Chết Mệt

Các Chòm Sao Vượng Nhân Duyên Trong Ngày Thứ Năm Trừ Mỗi Một Cung Duy Nhất

Điểm Yếu Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Bật Mí Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Mẫu Người Yêu Lí Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Cung Hoàng Đạo Nào Xứng Danh “Thiên Hạ Đệ Nhất Mê Trai”???

Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Mê Trai Đẹp Nhất

4 Cung Hoàng Đạo Nữ Mê Trai Đẹp Nhất

Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Yêu Chiều Người Yêu Hết Mực

Top 5 Cung Hoàng Đạo Bản Lĩnh, Không Sợ Trời Không Sợ Đất

Cập Nhật Về Các Thành Viên Nhóm One Direction 2022

“Quách Tỉnh” của năm đây. Thế giới của Ma Kết không hề kén chọn trai đẹp hay xấu. Soái ca vẻ ngoài có lẽ không quan trọng với cô nàng này. 12 cung hoàng đạo mê gì, Ma Kết thì chú trọng vẻ đẹp tâm hồn hơn. Bởi vậy nên Kết Kết thường không quá mê trai lắm đâu. Kiểu dù bên ngoài có nam thần thế nào mà tích cách không tốt thì cung hoàng đạo này cũng chẳng thèm ngó ngàng.

Không hẳn là “mẫn cảm” với trai đẹp, lý do mà Cự Giải xếp thấp trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo mê gì nhất ở khía cạnh mê trai này là do cô nàng luôn giữ tâm bất biến. Khuôn mặt đẹp dĩ nhiên là có nét quyến rũ phần nào rồi. Cơ mà trong thâm tâm của Cự Giải, không hề mang quá nhiều ham muốn chiếm làm của riêng. Thấy trai đẹp có thể ố á cảm thán, nhưng chỉ dừng lại ở vậy thôi.

Cũng như bao mỹ nhân khác dễ xiêu lòng vì trai đẹp cơ mà Bọ Cạp lại giữ cái đầu lạnh cực tốt. Mê trai đến mức nào thì vẫn xác định được đây là đâu, mình là ai. Đảm bảo không hề bộc phát độ mê trai ra ngoài đâu. Hoàn toàn không thể vì một mỹ nam mà phá hoại hình tượng lạnh lùng của mình được. Chính ra 12 cung hoàng đạo nữ thì Bọ Cạp tỉnh táo nhất đấy.

Tính cách 12 cung hoàng đạo sẽ nói lên được độ mê trai ra sao. Đối với cung Kim Ngưu, mấy anh chàng đẹp như diễn viên rốt cuộc cũng chỉ để ngắm không phải để lại gần hay tiếp cận. Kim Ngưu hoàn toàn không phải tuýp người bỏ công sức, tiền bạc để theo đuổi và lấy lòng trai đẹp. Đúng với tích cách không thể chịu thua thiệt ấy mà!

Hỏi rằng 12 cung hoàng đạo mê gì, Song Tử có mê trai không thì câu trả lời là có đấy chứ! Cơ mà cung hoàng đạo này lại bị lạc lối khi không chắc chắn mình có thực sự mê trai không. Có lúc thấy tim bị đốn gục bởi một nụ cười ngọt ngào, tim nhảy cà tưng cà tưng, có lúc lại như gió thoảng mây bay, trai đẹp cũng thường thôi. Thế mới nói, độ mê trai còn xét vào tùy tâm trạng của Song Tử nữa cơ!

7. BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương phải khẳng định là cực kỳ mê trai rồi. Cơ mà 12 cung hoàng đạo mê gì cũng không ai nhanh thay đổi như Bạch Dương. Đặc biệt là trong vụ mê trai. Kiểu thấy trai đẹp lần đầu cảm giác như muốn lôi cả ruột gan phèo phổi ra để bày tỏ. Cơ mà chả hiểu sao thời gian ngắn thôi, nhìn thêm vài lần, lại thấy thường thôi.

Nhiều người nhìn Song Ngư cứ tưởng phong độ với lập trường vững lắm, cơ mà thật ra mê trai có số có má đấy. Tuy nhiên, mê rất khéo léo, mê điên cuồng nhưng âm thầm, khiến bao người lầm tưởng nàng ta không quá mê trai đẹp.

Thấy trai đẹp là phát cuồng lên, chính là Sư Tử. Như cái tên cung hoàng đạo này, khi thấy “mục tiêu”, lập tức sẽ theo đuổi. Vô cùng bướng bỉnh, cố chấp, chẳng ngại khó khăn, thấy mỹ nam là xắn tay áo lên “săn” liền.

Một cô nàng theo đuổi những chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nữ lại dễ bị rung động bởi những chàng trai đẹp như tranh vẽ. Mức độ mê trai của Xử Nữ ở hạng nặng luôn, thấy soái ca là máu nóng hừng hực liền.

Top 3 trong 12 cung hoàng đạo nữ mê trai nhất lộ diện, vị trí thứ 3 chính là Nhân Mã. Nói về thấy trai đẹp là phát cuồng chính là nữ Nhân Mã. Nhớ lại rung động với tình đầu của cô nàng này khéo vẫn đỏ mặt xốn xang chứ chẳng đùa.

2. THIÊN BÌNH

Một Thiên Bình thẳng thắn chẳng bao giờ che giấu độ mê trai vô hạn của mình. Trai đẹp không lối thoát thì Thiên Bình cũng nắm lấy chẳng cho thoát luôn.

Đệ nhất mê trai, nữ hoàng mê trai chính là Bảo Bình. Trai đẹp có như thuốc độc thì Bảo Bình vẫn nguyện uống nhiều lần. Với tính cách và khí chất của cung hoàng đạo này, nhìn thấy trai đẹp long lanh là chẳng kiềm lòng nổi đâu!

Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Mê Mẩn Trai Đẹp Nhất 2022

Cung Hoàng Đạo Lịch Vạn Sự

Dự Báo Tổng Quan Tháng 6 Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Tình Yêu Của Nữ Kim Ngưu

5 Cung Hoàng Đạo Có Thay Đổi Lớn Trong 2022

Cung Hoàng Đạo Nam Tính Nhất Là Cung Nào Khiến Chị Em Mê Mệt?

Điểm Nhanh 7 Chòm Sao Nam Tính, Lịch Lãm Trong 12 Cung Hoàng Đạo.

5 Anh Chàng Hoàng Đạo Sở Hữu Vẻ Ngoài Nam Tính Nhất

Top 3 Cung Hoàng Đạo Tàn Nhẫn Nhất Trong Tình Yêu

Các Cung Hoàng Đạo Nên Chọn Ngành Học Như Thế Nào Để Cho Phù Hợp?

Sau Chia Tay Cung Hoàng Đạo Nam Nào Phũ Nhất

Cung hoàng đạo nam tính nhất là cung nào?

Sư Tử là Cung hoàng đạo nam tính nhất

Ông trời ưu ái đã trao cho đàn ông Sư Tử kể từ sinh ra đã mang vẻ ngoài cao to, rắn chắc, thần thái sang chảnh, khí chất siêu phàm của 1 bậc nam nhi. Ở chàng trai Sư Tử luôn toát lên vẻ lịch duyệt, mạnh mẽ và sự tự tín ngút trời, tạo cảm giác an toàn, sở hữu thể phát triển thành bờ vai cứng cáp để dựa vào cho người đối diện, nhất là các cô nàng mong manh bé nhỏ.

Kim Ngưu

Anh ta mang vẻ rất hiền lành, chỉ cần bạn để chàng “Yên” thì hạnh phúc sẽ đến, đặc biệt anh đó rất thích làm người khác nôn nao, si chứ không bao giờ chủ động đến mang người mình thích.

Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo thứ 10 trong hàng ngũ 12 cung hoàng đạo, thuộc lực lượng nguyên tố Đất. kể đến Ma Kết là người ta đề cập đến sự giỏi và nét truyền hợp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung được coi là nghiêm chỉnh nhất trong 12 cung hoàng đạo. nhiều người ngạc nhiên lúc cung Ma Kết có tiếng cổ hủ và kín kẽ lại đứng ở vị trí cao hơn cả một cung Thiên Bình tinh tế nào ấy. Ma Kết với nét quyến rũ của tuýp phụ nữ trưởng thành. Ma Kết toát ra vẻ quý phái và gợi cảm.

Cung Ma Kết vốn mang nét quyến rũ tiềm tàng nhưng do tính nết quá lý trí và nghiêm trang quá nên độ gợi cảm không thế hiện cao.

Bọ Cạp – Cung hoàng đạo nam tính nhất

Là đối thủ “một chín 1 mười” của Sư Tử trong cuộc chiến ngoại hình, Bò Cạp cũng không hề thua sút “chúa tể sơn lâm” về mức độ “chuẩn men”. Đa phần những nam nhân cung Bò Cạp đều may mắn mang đôi mắt với ánh nhìn cháy bỏng, mang khả năng phóng điện hút bất cứ ai Nhìn vào đôi mắt này. Khuôn mặt lạnh như băng và phong độ bí mật, nét gợi cảm khó cưỡng trong từng cử chỉ, hành động cũng chính là 2 trong muôn nghìn điểm vượt trội giúp Bò Cạp chiếm lĩnh vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng.

Nhắc tới Cung hoàng đạo nam tính nhất không thể bỏ quaSong Ngư

Song ngư là tượng trưng cho tình ái lãng mạng và khó nắm bắt. Chỉ sở hữu tình yêu mới sở hữu thể lắp đầy khoảng trống trong lòng anh ta. không những thế, chỉ cần bạn nắm bắt được điểm yếu bạn sẽ đứa ở mãi trong trái tim của anh đó. Song Ngư ko chịu đơn chiếc, lúc buồn chỉ cần bạn tới bên an ủi tức khắc anh ta không thể kìm nén và mềm lòng. 1 khi bạn đã ở trong lòng họ thì dù cuộc sống với cạnh tranh thế nào anh đấy sẽ không bao giờ thay đổi.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Gặp Nhiều Chuyện Tốt Lành Nhất Tuần Mới

Cung Hoàng Đạo Nào Mập Mờ Trong Chuyện Tình Cảm Nhất?

Cung Hoàng Đạo Nào Có Ham Muốn Nhiều Nhất Trong ‘chuyện Ấy’?

Top 7 Cung Hoàng Đạo Có Nhu Cầu Chuyện Ấy Nhiều Nhất

Điểm Danh 5 Cung Hoàng Đạo Nóng Tính Nhưng Đối Phương Nói Ngọt Vài Câu Là Hết

12 Cung Hoàng Đạo Mê Mẩn Loại Bánh Ngọt Nào?

Khám Phá Đời Sống: Kiếp Trước Của 12 Chòm Sao Như Thế Nào?

Lễ Hội Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao Mùa Đầu Tiên Tại Vn

Điều Gì Dễ Khiến 12 Chòm Sao Mất Thiện Cảm Với Bạn

Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Idols

Đọc Chap 9: Khúc Đàn Cầu Hồn

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Pancake

Không cầu kỳ mà cực kì tinh tế, pancake giống hệt như dĩa bánh rán mà mẹ hay làm mỗi khi còn dư bột mì. Kim Ngưu cũng vậy, họ giản dị, mộc mạc và đơn sơ như những chiếc pancake thơm lừng. Và pancake đã trở thành loại bánh yêu thích của Kim Ngưu bởi nó đơn giản và luôn có thể chuẩn bị cho mỗi bữa sáng của gia đình.

Song Tử (21/5 – 21/6): Molten lava

Yêu thích chocolate, Song Tử luôn mơ ước được đắm mình trong một biển chocolate ngọt đắng. Trong chocolate, ngoài chocolate, molten lava là một loại bánh mà trong ngoài đều là chocolate, hệt như một Song Tử thật thà và thẳng thắn. Đúng là như vậy, lớp vỏ bánh thơm mịn hòa cùng dòng chảy chocolate bên trong quyến rũ đã làm tan chảy trái tim Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Macaron

Cự Giải dịu dàng và mỏng manh như Macaron nhỏ nhắn và đủ màu sắc. Vỏ bánh thì giòn nhưng lớp nhân lại vô cùng quyến rũ khiến ai đã từng thưởng thức đều mê mẩn. Nhưng riêng Cự Giải, sự tương đồng giữa họ và những chiếc macaron đã khiến Cự Giải trở thành một fan trung thành của món bánh này bởi sự tinh tế trong thân hình nhỏ bé của nó.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Tiramisu

“Sang chảnh” và kiêu ngạo như Sư Tử, tiramisu dường như là nàng tiểu thư trong các loại bánh. Với mong ước được tỏa sáng, được vượt lên trên mọi người, Sư Tử là những người chăm chỉ và thông minh nhất, sẵn sàng vượt lên chính mình để đạt được những thành quả không tưởng. Và chính vì thế, tiramisu từ nước Ý xa xôi là món quà dành tặng Sư Tử trên đường vinh quang mà họ đã bước.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Cream Choux (bánh su kem)

Khác với lớp vỏ bánh nhàn nhạt, nhân kem của bánh choux thơm lừng và ngọt mùi bơ như một Thiên Bình giỏi ứng biến. Bởi lẽ lớp kem ngọt đã được dịu lại nhờ lớp vỏ xốp và mềm mịn, chẳng khác nào tính cách của Thiên Bình hiền hòa, cân bằng giữa mọi người và bản thân. Không gì có thể phù hợp với một Thiên Bình khéo léo giao tiếp như choux kem.

Thiên Yết (23/10 – 21/11): Mousse

Không giống với những người anh em của mình như gateaux kem tươi hay kem bơ, mousse mang lại một cảm giác khác hoàn toàn khi thưởng thức. Hệt như một nàng Thiên Yết sắc sảo, kiêu sa, mousse mềm mịn hoàn hảo và ngọt ngào đến từng chi tiết nhỏ. Từ mousse chanh leo đến chocolate, mỗi thìa bánh đặt trong miệng là cả một tinh hoa đọng lại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Rau câu – Bánh flan

Rau câu và bánh flan là một “đôi bạn” thân thiết không thể tách rời. Trong 12 cung Hoàng đạo, Nhân Mã cực kì thích rau câu và bánh flan chỉ bởi vì sự thanh mát của chúng, mang đến một làn gió mới xua bớt đi nỗi buồn trong tim Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Bánh croissant (bánh sừng bò)

Dù bên ngoài hơi khô một chút với lớp vỏ bánh pastry nhưng bên trong lại vô cùng đậm đà và thơm vị bơ ngọt ngào. Ma Kết cũng vậy, dù có bị đánh giá là khô khan nhưng vẫn là những người dạt dào tình cảm, vẫn lãng mạn và vẫn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương. Croissant vừa là đại diện cho Ma Kết lại vừa là món bánh tuyệt hảo mà Ma Kết thường thích mê.

Bảo Bình (20/1 – 19/2): Donut

Như một chiếc donut nóng hổi vừa được lấy ra từ trong lò, Bảo Bình cũng đầy một bể kiến thức như một hỗn hợp các loại topping. Ưa thích tìm hiểu và ham học hỏi, Bảo Bình rất thích tiếp thu những nền văn hóa mới, kiến thức mới. Và chiếc bánh mang một bè dày lịch sử cũng như tầm vóc của nó cũng đủ khiến Bảo Bình phải ngây ngất.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Cupcake

Song Ngư lãng mạn, ngọt ngào và quyến rũ như những chiếc cupcake nhỏ xinh. Dù rằng bản thân vẫn là những kẻ rất thực tế nhưng bay bổng và mơ mộng thì không ai bằng, và một người cung Song Ngư hẳn sẽ rất thích thú với việc được thỏa sức trang trí lên những chiếc cupcake này. Mỗi một miếng bánh là biết bao ngọt ngào mà Song Ngư gửi gắm, bởi vậy nếu có nhận được cupcake do chính tay Song Ngư làm thì bạn hẳn phải quan trọng với Song Ngư lắm đấy

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Chọn Bánh Trung Thu Hợp Khẩu Vị Của 12 Chòm Sao

Đọc Chương 18.5: Phụ Lục

Xếp Hạng Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Đọc Chap 7: Tình Cờ Anh Gặp Được Em!!

Khám Phá Ngôi Nhà Hoang, Các Sao Nam Xuất Hiện

🌟 Home
🌟 Top