12 Cung Hoàng Đạo Cung Nào Lạnh Lùng Nhất

Độ lạnh lùng hạng 12 thuộc về cung Sư Tử

Sư Tử cố tỏ ra lạnh lùng trong một số hoàn cảnh nhất định nhưng điều này không dễ dàng. Cậu ấy khó làm ngơ trước những chuyện bất bình, khó im lặng khi gặp phải những chuyện “gai mắt”… Sư Tử có thể nổi giận đáng sợ nhưng hiếm khi trở nên lạnh lùng.

Độ lạnh lùng hạng 11 là cung Bạch Dương

Tuy người ngoài nhìn vào sẽ thấy Bạch Dương có những hành động mang tính bộc phát nhưng thực tế chúng được xuất phát từ cảm xúc nhiều. Bạch Dương đôi lúc sẽ trở nên lạnh lùng, không quay đầu lại khi đã quyết định nhưng nhìn chung cậu ấy vẫn là người sống tình cảm.

Độ lạnh lùng hạng 10 thuộc về cung Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình tuy bên trong là người có thể khá lạnh nhưng bên ngoài cậu ấy lại rất thân thiện. Bảo Bình luôn quá bận rộn đến mức chẳng có thời gian nhiều cho ai đó lắm. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ cảm thấy cậu ấy hơi hờ hững một chút chứ lạnh lùng thì hiếm có khó xảy ra.

Độ lạnh lùng hạng 9 chính là người của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có phần trông hơi vô tâm và không màng đến sự việc hoặc mọi người xung quanh nhưng cũng chưa bị xếp vào hàng quá lạnh lùng. Chỉ là đôi lúc chưa giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc hoặc sự quan tâm.

Độ lạnh lùng hạng 8 là cung Nhân Mã

Chòm sao Nhân Mã dường như quá lạc quan và thả cho bản thân trôi với dòng duy nghĩ nên khó mà đóng băng. Thường Nhân Mã chọn giải pháp tuyệt giao hơn là dành thời gian để lạnh lùng.

Độ lạnh lùng hạng 7 là người thuộc cung Thiên Bình

Thiên Bình luôn cư xử với mọi người một cách ấm áp hoặc ôn hòa nhất có thể, vậy nên cứ hay bị nói là đào hoa. Đây chỉ là cách Thiên Bình duy trì các mối quan hệ thôi. Nếu có lạnh lùng, Thiên Bình lạnh lùng với bản thân hơn là với người khác.

Độ lạnh lùng hạng 6 do cung Song Tử chiếm giữ

Luôn tươi cười với mọi người nhưng những ai chơi hoặc quen thân lâu năm với Song Tử sẽ nhận ra những khía cạnh rất lạnh lùng của cậu ấy. Với những mối quen biết thông thường, Song Tử thường đặt lí trí lên đầu, hành động có khi sẽ dứt khoát hơn, thiếu tình cảm hơn.

Độ lạnh lùng hạng 5 Song Ngư rất hợp với tính cách của cung này

Song Ngư khi lạnh lùng thì đến cả nước cũng phải đóng băng. Con người này thuộc nhóm sống tình cảm, dễ xúc động… nhưng khi lạnh lùng thì đáng sợ không kém ai. Cậu ấy biểu lộ rõ nhất không còn cảm xúc gì, thái độ thay đổi hẳn 360 độ. Với những người quen làm tổn thương Song Ngư thì đây là điều làm họ sốc nhất đấy.

Độ lạnh lùng hạng 4 huộc về người cung Thần Nông

Những người hợp với Thần Nông sẽ phát hiện ra cậu ấy cũng có cách quan tâm đặc biệt và nhiệt tình, sôi nổi đến mức nào. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này vẫn bị xếp vào top lạnh lùng thường xuyên và mức độc đáng sợ cao ngất.

Độ lạnh lùng hạng 3 của cung Ma Kết

Ma Kết đôi khi sẽ làm bạn tổn thương ghê gớm vì sự lạnh lùng của cậu ấy. Ma Kết vốn không phải là người sắt đá đâu nhưng sẽ trở nên như thế khi cậu ấy cảm thấy “bất cần” hoặc khi bản thân không được coi trọng đúng mức… Những lúc thế này Ma Kết cũng ngang lắm đấy.

Độ lạnh lùng hạng 2 cung Cự Giải

Sống tình cảm và dễ thấu hiểu cho người khác… Cự Giải được cho là mẫu người điển hình khó trở nên lạnh lùng. Tuy nhiên, nếu đã trải nghiệm bạn sẽ hiểu hơn con người này khi lạnh lùng sẽ đáng sợ hơn các chòm sao khác rất nhiều. Cự Giải càng dễ trở nên lạnh lùng với những người mà cậu ấy đã đặt hết tình cảm, tin tưởng nhưng đến một thời điểm không thể giữ lại tình cảm đó.

Cung Xử Nữ vô địch về độ lạnh lùng của mình

Làm mọi thứ một cách ôn hòa, tránh phiền phức hết mức có thể… Xử Nữ thường được cho là người hiền lành, có phần ủy mị… Thực tế có phần đúng, con người này sống khá tình cảm, lại dễ bị xúc động. Tuy nhiên, Xử Nữ có sự lạnh lùng rất đáng sợ gần như đến tuyệt tình mà không cần lí do quá lớn lao. Cho dù là thân thiết cách mấy, một ngày vô tình Xử Nữ có thể gần như xóa bạn ra khỏi cuộc đời cậu ấy.

Cung hoàng đạo nào yếu đuối nhất trong 12 cung sao?

Top 3: người cung Bạch Dương

Cô nàng cung Bạch Dương nhanh chóng quen với việc có một bờ vai để dựa vào khi họ vui cũng như khi buồn. Cho dù mới yêu hay đã gắn bó một thời gian dài, họ sớm hình thành thói quen không thể thiếu nửa kia trong cuộc sống. Do đó, chòm sao này rất dễ bị tình cảm chi phối. Họ dễ tổn thương, đau khổ nếu mối tình rạn nứt.

Tuy nhiên may mắn luôn mỉm cười với Bạch Dương. Họ gặp được những chàng trai tốt bụng, hào hoa và hết lòng chăm lo cho người yêu. Càng yêu lâu, tình cảm càng đậm sâu và cô nàng Bạch Dương càng khó rời xa người yêu.

Top 2 thuộc về cung Cự Giải

Con gái thuộc cung Cự Giải luôn chứng tỏ mình là người mạnh mẽ, quyết đoán trong cả công việc lẫn chuyện học hành và chắc chắn họ sẽ có con đường công danh vô cùng sáng lạn. Tuy nhiên, dù họ có gai góc đến đâu, trong chuyện tình cảm, chòm sao này lại quá yếu đuối, lệ thuộc rất nhiều vào đối phương. Căn nguyên của tính cách đó là niềm tin vào duyên số của cô nàng.

Cô nàng Cự Giải luôn nghĩ rằng đã yêu ai đó thật lòng thì số phận của “ông trời” sẽ gắn kết hai người cho dù bị tổn thương hay vất vả ra sao. Bù lại, bạn có tinh thần lạc quan về tương lai tươi sáng với kết thúc có hậu cho tình yêu của mình.

Lạnh lùng nhất và cũng là cung yếu đuối nhất Xử Nữ

Chính sự đa nghi là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều đêm trăn trở về tình duyên của các cô nàng Xử Nữ. Xử Nữ luôn thấy bất an, lo lắng chuyện tình cảm có thể bị rạn nứt mặc dù tình yêu của họ và người ấy có thể đã nhiều năm. Hơn nữa, xem tu vi 2024 thấy rằng trí tưởng tượng của chòm sao này cực kỳ phong phú, có thể nhanh chóng suy diễn ra những viễn cảnh gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý.

Có thể một sự quan tâm bất ngờ của người ấy cũng ngay lập tức khiến cho cô nàng Xử Nữ cho rằng chắc chàng đã làm điều gì đó sai trái nên phải chuộc lỗi với mình. Nhiều lần đa nghi như thế dẫn tới cảnh chiến tranh lạnh, rồi làm lành. Mối tình của cung hoàng đạo này cũng vì thế mà lên xuống thất thường, không không thể dứt điểm dẫn đến việc họ bị rơi vào trạng thái bị điều khiển. Ngoài ra Xử Nữ còn là một người rất cẩn thận, luôn xem ngày tốt xấu kỹ lưỡng.

từ khoá:

cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

cung hoàng đạo nào lạnh lùng nhất

xếp hạng 12 cung hoàng đạo

cung hoàng đạo nào yếu đuối nhất

cung hoàng đạo nào khỏe mạnh nhất

Xếp Hạng Độ ‘Máu Lạnh’ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi tháng 4/2024 của 12 con giáp

Tử vi tháng 4/2024 của 12 cung hoàng đạo

Fanpage Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo

Bạn là người dứt khoát khi đã hết tình cảm hay là người yếu đuối, ủy mị? Mỗi cung Hoàng đạo luôn có thái độ xử sự khác nhau, và bạn có nằm trong top những cung Hoàng đạo có độ “máu lạnh” hàng đầu?

1. Top 1: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bất luận là các vấn đề trong cuộc sống hay tình yêu, Bọ Cạp luôn là người cứng rắn, yêu ghét rõ ràng và không có chỗ cho sự dây dưa. Bạn muốn “chia tay vẫn là bạn” với Bọ Cạp? Xin lỗi! Điều đó không nằm trong từ điển của con người này, một khi đã hết tình cảm hoặc mối quan hệ kết thúc thì Bọ Cạp sẽ trở thành một người lạnh lùng và dứt tình.

Chỉ số máu lạnh: 100

2. Top 2: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lạnh và nóng, yêu và hận với Bạch Dương chỉ cách nhau trong gang tấc. Họ có thể yêu thương, nồng nhiệt với một nửa của mình nhưng nếu vì lý do gì đó mà bạn khiến họ cụt hứng hay nản lòng, thì hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận sự lãnh đạm đến đáng sợ từ chú cừu. Một khi đã không còn tha thiết nữa, Bạch Dương rất dứt khoác cho dù có còn tình cảm hay không.

Chỉ số máu lạnh: 90

3. Top 3: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đối với chú bò thực tế mà nói, nếu thật sự đã lựa chọn giải pháp chia tay thì thái độ mà họ có thể duy trì được chỉ giống như làm “chuyện công” mà thôi, rạch ròi và không có tình cảm chen vào. Tư duy lý tính nên một khi đã tuyệt tình, Kim Ngưu có thể không ôm hận nhưng sẽ trở nên tính toán chi li, giống như đối với người xa lạ.

Chỉ số máu lạnh: 80

4. Top 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trên thực tế, Sư Tử không phải là người tuyệt tình nhưng lại có điểm yếu cực lớn là quá xem trọng cái tôi. Nếu nói là tuyệt tình, đôi khi còn phải xem ai là người “khởi xướng chiến tranh” trước. Nếu bản thân họ không phải là người đề nghị chia tay thì bạn hãy quên đi ý nghĩ “chuộc lỗi và làm lại từ đầu”. Một khi đã tổn thương đến tôn nghiêm của chúa sơn lâm thì khó mà có cơ hội hàn gắn.

Chỉ số máu lạnh: 70

5. Top 5: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Không phải Ma Kết lạnh lùng mà thật ra do bản thân họ không biết làm thế nào để biểu đạt những mệt mỏi, buồn phiền trong lòng mình. Với họ, hoặc là người thương, hoặc là người dưng, không có khả năng thứ ba. Nếu đã đẩy Ma Kết ra thì khả năng để bạn quay lại cũng không phải là không có, nhưng thời gian sẽ rất dài đấy.

Chỉ số máu lạnh: 60

6. Top 6: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con người nói đi là sẽ thật sự ra đi. Thái độ đối với tình cảm của họ cũng nhất quán như vậy, đừng hy vọng Bảo Bình sẽ mềm lòng mà hồi tâm chuyển ý, bởi vì họ hiểu rõ khoảng cách giữa người thương và bạn bè thật sự quá mơ hồ và mong manh, thêm vào bản tính lý trí nên họ nghĩ thay vì cứ day dưa làm lãng phí thời gian của nhau, chi bằng “đau một lần rồi thôi”.

Chỉ số máu lạnh: 50

7. Top 7: Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với người phóng khoáng và hòa đồng như Song Tử thì bạn hoàn toàn có thể hy vọng chuyện “chia tay vẫn là bạn”. Họ phân biệt rõ ràng giữa người yêu và bạn bè, nhưng chỉ là kiểu không chung giường mà thôi. Hơn nữa, Song Tử nghĩ rằng chuyển từ người yêu sang bạn bè khác phái, không những sẽ dễ dàng hiểu được nhu cầu của đối phương mà còn có thể có cơ hội thắp lại lửa tình.

Chỉ số máu lạnh: 40

8. Top 8: Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Không phải Xử Nữ đa tình, chỉ là trong quá trình để kết thúc một mối tình luôn có vài kỷ niệm sống rất lâu theo thời gian. Họ không phải cố chấp không buông, chỉ cần đã quyết định vạch ranh giới rõ ràng với đối phương thì họ có xu hướng “diễn”, tỏ ra có chút luyến tiếc và không nỡ, có thể mục đích là để người kia đỡ tổn thương, cho nên sự giả tạo này không đáng trách.

Chỉ số máu lạnh: 30

9. Top 9: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù gặp tình huống bất lợi nào thì cứu cánh thường thấy của Cự Giải là giả vờ như không thấy, không hay biết. Họ sợ nếu mình quá đa tình sẽ bị người vô tình làm tổn thương thêm. Vì vậy, nếu đối phương có thái độ còn tình cảm thì Cự Giải sẽ ngoan ngoãn trở về mà không oán trách. Với chuyện tuyệt tình, trừ khi Cự Giải đã có người mới, nếu không dù có chia tay thì họ nhất định vẫn nuôi hy vọng tái hợp.

Chỉ số máu lạnh: 20

10. Top 10: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không tuyệt tình nhưng họ vốn không có thời gian để tiếp tục những điều vô nghĩa và lãng phí thanh xuân. Khi yêu, muốn họ ở bên bạn mọi lúc đã là chuyện rất khó rồi, cho nên khi đã chia tay, muốn họ vẫn dành thời gian để trò chuyện hay cùng bạn đi ăn uống có lẽ rất ít cơ hội. Với Nhân Mã, nếu không còn duyên nợ ở bên nhau thì chỉ nên làm bạn bè trên mặt tinh thần mà thôi.

Chỉ số máu lạnh: 10

11. Top 11: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cho dù hai người đã chia tay hay bạn đã thuộc về người khác đi nữa thì Song Ngư vẫn sẵn sàng làm “người tình bí mật” nếu họ còn tình cảm. Vì vậy, nếu như đã dứt khoát thì bản thân bạn phải là người lý trí, không nên dễ mềm lòng, nếu không bạn và những chú cá sẽ day dưa mãi khó dứt.

Chỉ số máu lạnh: 05

12. Top 12: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Muốn Thiên Bình tỏ ra mặt lạnh, tuyệt tình thật sự là làm khó họ, trừ khi tình huống quá khốc liệt gây tổn thương lớn cho Thiên Bình, nếu không bản tính do dự của họ sẽ khó chấp nhận được tình yêu của mình đã kết thúc. Thậm chí, dù bạn làm tổn thương họ sâu đến cỡ nào, họ cũng khó mà tàn nhẫn được, trái tim Thiên Bình vốn rất mềm yếu.

Chỉ số máu lạnh: 0

Bạn đang đọc bài viết Xếp hạng độ “máu lạnh” của 12 cung Hoàng đạo tại chuyên mục Tin hay tiêu dùng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Xếp Hạng Độ “Máu Lạnh” Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bất luận là các vấn đề trong cuộc sống hay tình yêu, Bọ Cạp luôn là người cứng rắn, yêu ghét rõ ràng và không có chỗ cho sự dây dưa. Bạn muốn “chia tay vẫn là bạn” với Bọ Cạp? Xin lỗi! Điều đó không nằm trong từ điển của con người này, một khi đã hết tình cảm hoặc mối quan hệ kết thúc thì Bọ Cạp sẽ trở thành một người lạnh lùng và dứt tình.

Chỉ số máu lạnh: 100 Top 2: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lạnh và nóng, yêu và hận với Bạch Dương chỉ cách nhau trong gang tấc. Họ có thể yêu thương, nồng nhiệt với một nửa của mình nhưng nếu vì lý do gì đó mà bạn khiến họ cụt hứng hay nản lòng, thì hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận sự lãnh đạm đến đáng sợ từ chú cừu. Một khi đã không còn tha thiết nữa, Bạch Dương rất dứt khoác cho dù có còn tình cảm hay không.

Chỉ số máu lạnh: 90 Top 3: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đối với chú bò thực tế mà nói, nếu thật sự đã lựa chọn giải pháp chia tay thì thái độ mà họ có thể duy trì được chỉ giống như làm “chuyện công” mà thôi, rạch ròi và không có tình cảm chen vào. Tư duy lý tính nên một khi đã tuyệt tình, Kim Ngưu có thể không ôm hận nhưng sẽ trở nên tính toán chi li, giống như đối với người xa lạ.

Chỉ số máu lạnh: 80 Top 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trên thực tế, Sư Tử không phải là người tuyệt tình nhưng lại có điểm yếu cực lớn là quá xem trọng cái tôi. Nếu nói là tuyệt tình, đôi khi còn phải xem ai là người “khởi xướng chiến tranh” trước. Nếu bản thân họ không phải là người đề nghị chia tay thì bạn hãy quên đi ý nghĩ “chuộc lỗi và làm lại từ đầu”. Một khi đã tổn thương đến tôn nghiêm của chúa sơn lâm thì khó mà có cơ hội hàn gắn.

Chỉ số máu lạnh: 70 Top 5: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Không phải Ma Kết lạnh lùng mà thật ra do bản thân họ không biết làm thế nào để biểu đạt những mệt mỏi, buồn phiền trong lòng mình. Với họ, hoặc là người thương, hoặc là người dưng, không có khả năng thứ ba. Nếu đã đẩy Ma Kết ra thì khả năng để bạn quay lại cũng không phải là không có, nhưng thời gian sẽ rất dài đấy.

Chỉ số máu lạnh: 60 Top 6: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con người nói đi là sẽ thật sự ra đi. Thái độ đối với tình cảm của họ cũng nhất quán như vậy, đừng hy vọng Bảo Bình sẽ mềm lòng mà hồi tâm chuyển ý, bởi vì họ hiểu rõ khoảng cách giữa người thương và bạn bè thật sự quá mơ hồ và mong manh, thêm vào bản tính lý trí nên họ nghĩ thay vì cứ day dưa làm lãng phí thời gian của nhau, chi bằng “đau một lần rồi thôi”.

Chỉ số máu lạnh: 50 Top 7: Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với người phóng khoáng và hòa đồng như Song Tử thì bạn hoàn toàn có thể hy vọng chuyện “chia tay vẫn là bạn”. Họ phân biệt rõ ràng giữa người yêu và bạn bè, nhưng chỉ là kiểu không chung giường mà thôi. Hơn nữa, Song Tử nghĩ rằng chuyển từ người yêu sang bạn bè khác phái, không những sẽ dễ dàng hiểu được nhu cầu của đối phương mà còn có thể có cơ hội thắp lại lửa tình.

Chỉ số máu lạnh: 40 Top 8: Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Không phải Xử Nữ đa tình, chỉ là trong quá trình để kết thúc một mối tình luôn có vài kỷ niệm sống rất lâu theo thời gian. Họ không phải cố chấp không buông, chỉ cần đã quyết định vạch ranh giới rõ ràng với đối phương thì họ có xu hướng “diễn”, tỏ ra có chút luyến tiếc và không nỡ, có thể mục đích là để người kia đỡ tổn thương, cho nên sự giả tạo này không đáng trách.

Chỉ số máu lạnh: 30 Top 9: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù gặp tình huống bất lợi nào thì cứu cánh thường thấy của Cự Giải là giả vờ như không thấy, không hay biết. Họ sợ nếu mình quá đa tình sẽ bị người vô tình làm tổn thương thêm. Vì vậy, nếu đối phương có thái độ còn tình cảm thì Cự Giải sẽ ngoan ngoãn trở về mà không oán trách. Với chuyện tuyệt tình, trừ khi Cự Giải đã có người mới, nếu không dù có chia tay thì họ nhất định vẫn nuôi hy vọng tái hợp.

Chỉ số máu lạnh: 20 Top 10: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không tuyệt tình nhưng họ vốn không có thời gian để tiếp tục những điều vô nghĩa và lãng phí thanh xuân. Khi yêu, muốn họ ở bên bạn mọi lúc đã là chuyện rất khó rồi, cho nên khi đã chia tay, muốn họ vẫn dành thời gian để trò chuyện hay cùng bạn đi ăn uống có lẽ rất ít cơ hội. Với Nhân Mã, nếu không còn duyên nợ ở bên nhau thì chỉ nên làm bạn bè trên mặt tinh thần mà thôi.

Chỉ số máu lạnh: 10 Top 11: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cho dù hai người đã chia tay hay bạn đã thuộc về người khác đi nữa thì Song Ngư vẫn sẵn sàng làm “người tình bí mật” nếu họ còn tình cảm. Vì vậy, nếu như đã dứt khoát thì bản thân bạn phải là người lý trí, không nên dễ mềm lòng, nếu không bạn và những chú cá sẽ day dưa mãi khó dứt.

Chỉ số máu lạnh: 05 Top 12: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Muốn Thiên Bình tỏ ra mặt lạnh, tuyệt tình thật sự là làm khó họ, trừ khi tình huống quá khốc liệt gây tổn thương lớn cho Thiên Bình, nếu không bản tính do dự của họ sẽ khó chấp nhận được tình yêu của mình đã kết thúc. Thậm chí, dù bạn làm tổn thương họ sâu đến cỡ nào, họ cũng khó mà tàn nhẫn được, trái tim Thiên Bình vốn rất mềm yếu.

Chỉ số máu lạnh: 0

Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Lạnh Lùng Nhất, Giải Mã Ba Chòm Sao Có Độ Lạnh Lùng Cao Nhất

1. Kim Ngưu

Kim ngưu – cung hoàng đạo lạnh lùng số 1

Đứng đầu bảng xếp hạng lạnh lùng, độ chảnh thì không ai khác chính là những Kim Ngưu. Trong chiêm tinh học, Kim Ngưu là cung hoàng đạo của những người có sinh nhật trong khoảng 21/4 – 20/5. Đây được cho là cung chiêm tinh có tính cách lạnh lùng nhất trong 12 cung.

Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất cho nên tính cách trầm lắng. Sự lạnh lùng của Kim Ngưu thể hiện qua tính cách hướng nội quá mức của mình. Họ thường chỉ thích ở một mình, giỏi chịu đựng giao tiếp, thích làm những trạch nữ trạch nam ru rú cả ngày ở nhà thay vì hội họp với bạn bè tại các party vui tới nóc.

Chính việc bo bo một mình khiến cho những chú bò Kim Ngưu dần trở nên xa cách và khó tiếp cận được. Do đó mà mọi người mặc định cho những người thuộc cung Kim Ngưu khá cảnh và lạnh lùng.

Tìm hiểu: Giải mã cung kim ngưu: tình yêu, tính cách và sự nghiệp

2. Xử Nữ

Cung Xử Nữ – cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Đây là cung hoàng đạo thứ 6 trong tổng số 12 cung. Những người có sinh nhật trong khoảng khoảng 23/8 – 22/9 sẽ là những Xử Nữ lạnh lùng. Khác với Kim Ngưu, Xử Nữ không lạnh lùng theo kiểu lủi thủi cô độc một mình mà họ lạnh lùng vì sự xuất sắc của mình.

Xử Nữ là những người quyết đoán có chính kiến và rất thông minh. Cho nên mọi việc họ đều rất thành công. Đặc biệt, trong công việc nói riêng cũng như trong cuộc sống nói chung, những Xử Nữ luôn rất cầu toàn, nghiêm khắc, luôn phấn đấu để hoàn thiện mọi việc hoàn hảo nhất. Họ cũng yêu cầu mọi người xung quanh phải toàn diện, cầu toàn.

Tuy nhiên nếu như mọi người mắc lỗi thì họ sẽ sẵn sàng gạch tên bạn ra khỏi cuộc đời họ một cách rất dứt khoát. Đó chính là lý do khiến top những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất luôn không thể vắng bóng Xử Nữ.

3. Sư Tử

Sư tử – cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Cung Sư Tử hay Hải Sư là cung hoàng đạo của những người có sinh nhật trong khoảng 23/7 – 22/8. Những Sư Tử là những người có khả năng lãnh đạo tài ba, nhiệt huyết, ngay thẳng,…

Tuy nhiên, sự uy áp từ họ khiến bạn chỉ có thể đứng ở một khoảng cách an toàn. Ở khoảng cách đó, bạn chỉ có thể hiểu được Sư Tử qua những gì họ muốn. Còn thực sự nội tâm, con người của họ thì chỉ khi hai người trở nên thân thiết thì họ mới chịu cho bạn chạm tới.

Sự im lặng từ xa quan sát, theo dõi thái độ cũng như hành động của họ sẽ khiến cho nhiều người thiếu nhẫn nại sẽ “chạy mất dép” sau vài ngày tiếp xúc.

Đọc bài viết cung sử tử để hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này

4. Bạch Dương

Bạch dương – cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Có không ít người cảm thấy nghi vấn khi những chú cừu thân thiện, dễ gần lại được xếp trong top những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất. Chúng tôi không sai đâu, đằng sau tình tình hào sảng, nồng nhiệt, chân thành của họ cùng không thiếu những pha xử lý lạnh lùng đi vào lòng người.

Hoặc ngay cả khi họ bị cảm nắng một người khác ngoài bạn thì họ cũng sẵn sàng chia tay luôn chứ không dây dưa lâu dài.

5. Thiên Yết

Thiên yết – cung hoàng đạo lạnh lùng nhất

Chúng ta còn biết đến cung hoàng đạo này với các tên khác như Thần Nông, Hổ Cáp, Bọ Cạp, Thiên Hạt. Đây là cung chiêm tinh thứ 8 của những người sinh ra trong khoảng 24/10 – 22/11.

Những người thuộc cung Thiên Yết này thường khá vô cảm và thờ ơ xen lẫn một chút kiêu ngạo, bí ẩn khiến cho người khác khá e dè khi tiếp xúc. Không những thế, những Thiên Yết còn có tính “nhớ lâu thù dai”, cho nên họ sẽ vô cùng lạnh lùng bạn nếu như chẳng may bạn là người mang thù.

Tìm hiểu: cung bọ cạp hợp với cung nào?

Họ có rất nhiều bí mật và luôn giữ nó cho riêng mình, chỉ cho phép mọi người có thể nhìn thấy những điều mà họ cố ý phô bày. Còn những tính cách, nội tâm thì mọi rất khó có thể tiếp cận. Chính vì sự không chịu thể hiện cảm xúc đó cũng khiến cho Thiên Yết nằm trong nhóm những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất.

Đi Tìm Lời Giải Đáp Cung Hoàng Đạo Nào Lạnh Lùng Nhất?

Nhìn Xử Nữ có vẻ nhẹ nhàng tinh tế và khéo léo như thế nhưng thực chất cô nàng chính là đáp án cho câu hỏi cung hoàng đạo nào lạnh lùng nhất. Xử Nữ luôn xử lý mọi việc theo hướng ôn hòa, thường thì được mọi người đánh giá là lành tính. Tuy nhiên sự lạnh lùng và tảng băng trong người cô nàng cực kỳ đáng sợ. Họ sẵn sàng tuyệt tình tuyệt nghĩa với bất cứ ai làm trái ý của họ, cho dù đó là một mối quan hệ đặc biệt. Trong chuyện tình cảm cũng thế, chỉ cần đối phương có một chút dấu hiệu “lệch sóng” thôi là cô nàng sẵn sàng cho lệch luôn chứ không thèm tiếc nuối và không bao giờ có hai từ “quay lại”.

Cũng như Xử Nữ, Cự Giải được mọi người đánh giá là có đời sống tình cảm rất phong phú, biết cách lắng nghe, biết cách chia sẻ.Thế cho nên bạn cũng hay đặt niềm tin tuyệt đối và luôn hi vọng vào những điều tốt đẹp. Tuy nhiên nếu bất cứ ai phụ lại tấm chân tình đó, bất cứ ai phụ lại niềm tin yêu đó thì sẽ thấy được bộ mặt lạnh lùng và nhiều khi là tàn nhẫn của Cự Giải. Bạn quan điểm, cơ hội chỉ có một, nếu người ta không tôn trọng bạn thì bạn cũng không có nghĩa vụ phải tôn trọng lại người ta.

Cung hoàng đạo nữ nào lạnh lùng nhất? Đó chính là Xử Nữ. Khác với cách xử sự của Xử Nữ, Ma Kết là một người lạnh lùng từ trong sâu thẳm. Và bạn có lẽ là đáp án thuyết phục nhất cho câu hỏi chòm sao nào ít nói nhất. Tuy nhiên nếu biết cách tôn trọng Ma Kết, hiểu và thân được với Ma Kết thì bạn mới thấy được cái độ lầy lội cùng đời sống tình cảm sâu sắc của Ma Kết. Họ là những người sống rất tình nghĩa, chỉ có điều với những mối quan hệ mới, họ có vẻ hơi dè chừng mà thôi.

Nhiều người cứ nghĩ Bọ Cạp mới là đáp án cho câu hỏi cung hoàng đạo nào lạnh lùng nhất. Thật bất ngờ, Bọ Cạp chỉ đứng ở vị trí thứ 4 mà thôi. Mặc dù bạn là người có vẻ bảo thủ, khó tính, bất cần và nhiều khi hơi quái dị. Tuy nhiên đó chỉ là trong một lĩnh vực nhất định nào đó thôi. Còn cuộc sống hàng ngày, bạn vẫn rất gần gũi và tình cảm. Có một nhược điểm khiến bạn thiệt thòi và mất dần đi những mối quan hệ hòa hảo đó là không bao giờ suy nghĩ trước khi nói, lời nói của bạn dễ làm sát thương người khác. Vô hình chung họ nghĩ bạn là người lạnh lùng, ghê gớm, tuy nhiên tiếp xúc lâu dài mới biết được bạn không hề lạnh một chút nào.

Cung hoàng đạo khó gần nhất? Song Ngư có đứng vị trí top đầu? Tất nhiên là không. Nhiều người cứ bảo ở gần Song Ngư như kiểu đang ở gần Bắc Cực, tuy nhiên làm gì đến nỗi nào đâu. Song Ngư chỉ lạnh lùng với những người không biết quý trọng tình nghĩa hay làm họ quá tổn thương thôi. Bạn sống tình cảm mà, thế cho nên việc thờ ơ lãnh cảm với mọi thứ xung quanh là một việc quá khó đối với bạn.

Đứng ở vị trí cuối cùng có lẽ là Song Tử. Bạn chỉ hơi lạnh lùng một chút với những người chưa quen thôi. Không hiểu sao bạn thích làm cái bộ mặt khó chịu với những người mới quen.Trong khi quen bạn lâu rồi thì bạn bung xõa như một con dở hơi vậy. Thế mới nói bạn là kẻ khó hiểu gì đâu ấy, người đâu khó tính khó nết, khó chiều khó chịu dữ thần vậy đó.