Cung Hoàng Đạo Nào Mạnh Nhất / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Cung Hoàng Đạo Nào Có Ý Chí Mạnh Nhất, Đủ Khả Năng Làm Lãnh Đạo?

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Cái Nhất
 • Khi Yêu Cung Hoàng Đạo Nào Lạc Quan Và Kiên Trì Nhất
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Xứng Danh Là Người Vợ Tuyệt Vời
 • Sớm Biết Sung Túc, Tiền Bạc Đầy Nhà Thế Này Thì 3 Cung Hoàng Đạo Này Đã Lấy Chồng Sớm Cho Rồi
 • Những Cung Hoàng Đạo Lấy Chồng Càng Muộn Càng Sướng
 • 1/ Bạch Dương

  Bạch Dương là cung hoàng đạo có ý chí mạnh mẽ nhất trrong chiêm tinh học. Người thuộc cung này hầu như là những nhà lãnh đạo tự tin và hăng hái, không ngại đối đầu.

  Khi họ sử dụng uy quyền là người khác phải lắng nghe. Họ bảo vệ người khác để cho thấy giá trị của mình. Họ không ngại biểu cảm và nói lên suy nghĩ của mình. Họ làm việc đó thật quyến rũ khiến mọi người tự nhiên nghe theo.

  2/ Kim Ngưu

  Người thuộc cung Kim Ngưu tính cách bướng bỉnh và luôn cố gắng để có được thứ họ muốn. Họ biết cách yêu cầu sự giúp đỡ và ứng xử cởi mở khiến họ trở thành người giỏi giao tiếp.

  Họ đáng tin cậy và khó hiểu khi mà người khác không như thế. Họ không thích thay đổi đột ngột và khi khủng hoảng xảy ra, họ làm ra vẻ thảm thương trước mặt người khác.

  3/ Song Tử

  Song Tử mạnh mẽ đến mức cục mịch. Họ có thể nhìn thấy hai mặt của mọi thứ nhưng một khi họ đưa ra lựa chọn thì mọi việc sẽ diễn ra theo ý họ. Nếu không, họ sẽ không ngại loại bỏ bạn ra khỏi cuộc sống của họ.

  Mặc dù họ không hẳn là người mạnh mẽ tự nhiên, nhưng quyết định của họ đều ẩn giấu mục tiêu khó lay chuyển.

  4/ Cự Giải

  Bản năng cá nhân đầu tiên của Cự Giải là ẩn dật, nhưng một khi họ tấn công thì bạn sẽ không thể tránh đòn. Cự Giải vốn kiên cường và quyết đoán – đó là sức mạnh lớn nhất của họ. Họ rất giỏi tập hợp và sắp xếp mọi người, nên họ trở thành người quản lý tài giỏi.

  5/ Sư Tử

  Khi Sư Tử đã quyết định việc gì thì tốt hơn hết là bạn nên đứng về phía họ, không thì bạn sẽ phải nhận hậu quả xấu. Họ mang vầng hào quang mạnh mẽ làm lu mờ mọi người. Họ tự cho mình là trung tâm có sức lôi cuốn. Họ không ngần ngại quyến rũ bạn trước.

  6/ Xử Nữ

  Xử Nữ bình tĩnh và kiên trì làm mọi việc. Dù họ bị thất bại vẫn đứng lên làm lại cho đến lúc thành công. Họ tỉ mỉ chú ý đến chi tiết, khiến người khác dễ gần gũi nhờ cậy.

  Tuy nhiên, họ lại không thích nhờ người khác giúp đỡ. Họ rất khắt khe với bản thân nên không muốn nhờ cậy ai.

  7/ Thiên Bình

  Sức mạnh của Thiên Bình nằm trong tài ngoại giao. Họ tránh xung đột và cố gắng hết mình để duy trì hòa khí. Nó có thể là điểm yếu của họ vì không dám đối mặt với vấn đề, nên không nảy sinh ra ý nghĩ sáng tạo. Họ né tránh xung đột nhưng bản tính của họ lại giúp họ vượt qua khó khăn.

  8/ Bọ Cạp

  Bọ Cạp có thể mạnh đến mức hống hách. Họ không nghi ngờ gì là dấu hiệu cho thấy họ đang phân tích và phán đoán. Không có ai dám đối đầu trực diện với Bọ Cạp và gây trở ngại bởi vì họ sẽ tìm cách đẩy lùi. Họ có thể nắm bắt người khác và tấn công vào điểm yếu.

  9/ Nhàn Mã

  Nhàn Mã là kiểu người vẫn sôi sục, dù mọi người đã rút lui. Họ sẽ lặng lẽ thu thập bằng chứng cần thiết để chống lại bạn, mà bạn không thể kháng cự lại.

  Họ là người cá tính mạnh mẽ và không chịu thay đổi suy nghĩ, dễ hung hăng tranh cãi với người khác.

  10/ Ma Kết

  Ma Kết không mạnh mẽ rõ ràng. Tuy nhiên, họ có thể chịu đựng gian khó để tấn công có hệ thống. Khi họ sẵn sàng là tấn công ngay lập tức. Họ cực kỳ cứng nhắc và không quan tâm đến quan điểm của người khác. Họ cần kiểm soát tất cả tình huống, nếu có chuyện bất thường xảy ra là họ mất bình tĩnh và chán nản.

  11/ Bảo Bình

  Bảo Bình vừa trí thức vừa mơ mộng. Họ có chiến lược riêng cho tình huống khó khăn. Họ là cá nhân mạnh mẽ, chứ không phải là người lãnh đạo. Họ biết cách tự lo cho bản thân nhưng không biết cách quản lý nhóm người.

  12/ Song Ngư

  Sức mạnh làm cho Song Ngư hay giúp đỡ người khác hơn là sống cho chính mình. Họ cả nghĩ quá và sẵn sàng tử vì nghĩa. Cảm xúc của họ mạnh hơn hành động .

  Tuy nhiên, họ là những người sáng tạo và thông minh, có khả năng tập trung làm bất cứ việc gì họ muốn.

  (*) Thông tin mang tính tham khảo

  Nguồn bài: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Khổ Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Khó Hiểu Nhất?
 • 5 Cung Hoàng Đạo Khó Tính Nhất
 • Nữ Kim Ngưu Hợp Với Nam Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Sức Hút Mạnh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Đãng Trí Nhất Quả Đất
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Trí Nhớ “cá Vàng” Nhất
 • Xếp Hạng 5 Cung Hoàng Đạo Chiều Người Yêu Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Chiều Người Yêu Nhất
 • Tử Vi Số Mệnh: Chàng Trai Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào Chiều Người Yêu Nhất
 • Người thuộc cung Song Tử luôn hòa đồng, vui vẻ và hài hước nên rất dễ gây ấn tượng tốt cho những người xung quanh họ. Họ cũng là kiểu người của sự lạc quan và biết cách phát huy điểm mạnh của bản thân, vì vậy cũng không khó hiểu khi những người thuộc cung Song Tử thường có tiếng đào hoa, thu hút rất nhiều “vệ tinh” xung quanh.

  2. Thần Nông (24/10 – 22/11)

  Nổi bật và hấp dẫn người khác bằng chính sự bí ẩn của mình, đó chính là điểm chung của những người thuộc cung Thần Nông. Đôi khi bạn còn có thể nhận thấy sự lạnh lùng từ phía họ. Những cô nàng Thần Nông thường rất cá tính và mạnh mẽ, họ yêu cuồng nhiệt, nhưng cũng sẵn sàng vứt bỏ tình yêu nếu cảm thấy không nhận được sự đáp lại xứng đáng.

  3. Cự Giải (22/6 – 23/7)

  Một trong những nét hấp dẫn nhất của những người thuộc cung Cự Giải đó là sự dịu dàng và thấu hiểu. Cự Giải luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn bằng tất cả sự chân thành của họ. Những cô gái Cự Giải thường thu hút người khác giới bằng sự nữ tính và ấm áp của mình, không ít chàng trai đã chết chìm trong mật ngọt mà các cô nàng này vô tình tạo ra.

  4. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Sự hài hòa trong cả ngoại hình và tính cách của Thiên Bình chính là điểm đặc biệt khiến họ nổi bật hơn những người khác. Những người thuộc cung Thiên Bình thường để lại ấn tượng về sự nhẹ nhàng và đúng mực, họ cho người bên cạnh cảm giác yên bình và tin tưởng.

  5. Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Sự ngây thơ và mơ mộng chính là điểm thu hút lớn nhất của những người thuộc cung Song Ngư. Bản tính giàu tình cảm giúp họ biết cách quan tâm và yêu thương mọi người, điều đó tạo cho Song Ngư một hình ảnh đẹp trong mắt mọi người và nhanh chóng lấy được cảm tình của người khác.

  Author: CTV Mộc Anh (Nguyễn Thị Lan Anh)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Người Nổi Tiếng Nhất Quả Đất
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Người Nổi Tiếng Nhất Quả Đất
 • Tổng Kết 2022: Top Các Cung Hoàng Đạo Có Nhiều Người Nổi Tiếng Gặt Hái Quả Ngọt Nhất
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Chỉ Số Iq Cao Vượt Ngưỡng
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Thể Làm Ca Sĩ Với Giọng Ca Đặc Biệt
 • Những Dấu Hiệu Mạnh Nhất Của Cung Hoàng Đạo Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Tiếng Anh Là Gì?
 • Bí Ẩn Cung Bạch Dương Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không Trong Tình Yêu?
 • Tình Yêu Của Nữ Bạch Dương
 • Tìm Hiểu Cung Bạch Dương Và Xử Nữ
 • Chuyện Tình Yêu Của【Bạch Dương Và Xử Nữ】
 • Chiêm tinh xác định rằng, theo dấu hiệu của cung hoàng đạo và yếu tố tự nhiên mà chúng ta thuộc về, có những đặc điểm chung nhất định xác định tính cách của chúng ta. Và trong số nhiều đặc điểm này, chúng tôi tìm thấy tính khí xuất hiện với cường độ ít hơn hoặc lớn hơn trong một số lá số tử vi so với các tính năng khác. Nếu bạn muốn khám phá những cung hoàng đạo mạnh nhất, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

  Các bước để làm theo:

  1

  Sự thật là mỗi người một cách riêng biệt, không tính đến cung hoàng đạo của chúng ta, chúng ta có một tính cách nhất định . Nhưng, theo chiêm tinh học, có những lá số tử vi nhất định có tính cách và tính cách mạnh mẽ và dữ dội hơn những người khác. Hãy xem những gì họ tiếp theo.

  2

  Bạch Dương – 21 tháng 3 đến 20 tháng 4

  3

  Bọ Cạp – 24 tháng 10 đến 22 tháng 11

  Bọ Cạp rất mạnh về tính cách, nhưng họ cũng khác với các cung hoàng đạo còn lại bởi cường độ đặc trưng cho họ. Điều này đặc biệt rõ ràng ở cấp độ cảm xúc, họ không tuân thủ và niềm đam mê không ngừng của họ khiến họ không thể ngăn cản cho đến khi họ tìm thấy những gì họ muốn đạt được. Những người sinh ra theo tử vi của Bọ Cạp thường rất quan trọng, hơi kiêu ngạo và có thể khó xử lý hàng ngày. Trong lĩnh vực tình yêu, tính cách mạnh mẽ của anh ấy cũng có mặt, rất đam mê và tham gia với đối tác của mình.

  4

  Ung thư – 22 tháng 6 đến 23 tháng 7

  Mặc dù họ được biết đến với những thay đổi tâm trạng đột ngột, những người thuộc dấu hiệu của Cự Giải cũng được phân biệt bởi tính cách mạnh mẽ và bền bỉ của họ. Trên hết, họ có xu hướng rất tự tin và dựa nhiều vào kỹ năng của mình, điều này sẽ khiến họ phát triển tính cách đầy tham vọng trong cả công việc và đời sống tình cảm. Họ rất khắt khe với bạn bè và các cặp vợ chồng của họ, và họ tự hào về sự chân thành tuyệt vời của họ, đôi khi có thể gây tổn thương cho người khác.

  5

  Sư Tử – 24 tháng 7 đến 23 tháng 8

  Chúng tôi kết thúc danh sách các cung hoàng đạo mạnh nhất với tử vi Tử. Đặc điểm nổi bật nhất của họ là tính cách vượt trội, họ luôn ở vị trí lãnh đạo và là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Đừng né tránh những khó khăn và có một năng lực tuyệt vời để thiết kế các kế hoạch và chiến lược để giúp họ đạt được những gì họ mong muốn. Sức mạnh trong tính cách của họ đôi khi khiến họ có một chút tự hào, kiêu ngạo và bướng bỉnh.

  6

  Trong bạn cũng có thể thấy:

  • Những dấu hiệu đáng tự hào nhất của cung hoàng đạo là gì
  • Những dấu hiệu của cung hoàng đạo cộng với những kẻ nói dối
  • Những dấu hiệu nhiệt tình nhất của cung hoàng đạo là gì

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào May Mắn Nhất Tháng Này
 • 5 Cung Hoàng Đạo May Mắn Tình Duyên Nhất Tháng 6
 • 5 Cung Hoàng Đạo Có Ý Chí Mạnh Mẽ, Can Đảm Và Quyết Tâm
 • Tải Cung Hoàng Đạo Mỗi Ngày Với Tử Vi 2022 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Lời Khuyên Hữu Ích Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Mới
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Được Cho Là Mạnh Mẽ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Thứ 13 Xuất Hiện Có Khiến Bạn “lạc” Sang Cung Hoàng Đạo Khác Và Trở Thành Một Người Hoàn Toàn Mới Theo Chiêm Tinh Học?
 • Mặt Trăng Tại Mỗi Chòm Sao
 • Giới Thiệu Chòm Sao Mục Phu
 • Cô Gái Nào Có Thể Làm Chòm Sao Nam Nhân Mã Rung Động Không Thôi?
 • Chòm Sao Nào Mạnh Mẽ Nhất Khi Thất Tình?
 • Chòm sao được gọi tên đầu tiên trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào mạnh mẽ nhất chính là Bọ Cạp. Được mệnh danh bí ẩn và khó đoán nhất trong 12 chòm sao, Bọ Cạp quả thực sống khép kín và ít thể hiện cảm xúc thật của mình. Họ quan niệm để người khác biết được suy nghĩ, tâm tư của mình chính là con dao hai lưỡi. Có thể họ sẽ sẻ chia với mình và cũng có thể họ dùng nó để “đối phó” mình.

  Bọ Cạp là tuýp người “nói ít, làm nhiều”. Đặc biệt, những gì mà Bọ Cạp mong muốn họ sẽ cố gắng hết sức để đạt được. Bạn ấy có một nội tâm và ý chí vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra chòm sao này còn rất độc lập, không thích nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Những gì có thể tự làm, Bọ Cạp chắc chắn sẽ “tự lực cánh sinh”. Đôi khi vì quá mạnh mẽ, độc lập bạn lại chịu thiệt thòi đấy, Bọ Cạp à!

  source: https://www.phunu8.vn/PhuNu8DuLieu/PhuNu8HinhAnh/user7612/phu-nu-8-phong-cach-chau-bui-1.jpg

  Vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào mạnh mẽ nhất chính là Xử Nữ. Thật ra điều này không có gì lạ cả. Xử Nữ mạnh mẽ bởi vì họ độc lập và luôn muốn bản thân mình tự hoàn thành công việc. Bởi vì chòm sao này cầu toàn và có yêu cầu khắt khe trong mọi chuyện thế nên tự mình làm sẽ khiến Xử Nữ thấy an tâm hơn rất nhiều.

  Xử Nữ còn mạnh mẽ vượt qua nỗi cô đơn và những lời chỉ trích. Cũng chính vì quá cầu toàn nên họ tỏ ra vô cùng khó chịu khi thấy người khác không làm theo đúng ý mình. Khi làm việc tập thể, Xử Nữ không được lòng mọi người, thế nên họ sẽ tự mình hoàn thành công việc đúng với yêu cầu họ đặt ra. Xử Nữ buồn khi thấy mọi người không muốn hợp tác với mình, nhưng họ nhanh chóng trấn an và vượt qua được.

  source: http://kenh14cdn.com/crop/640_360/2017/resize-0317-1489767804071-0-0-625-1000-crop-1489768044413.jpg

  source: https://we25.vn/media2018/Img_News/2019/07/17/kl10_20190717173017.jpg

  Đâu sẽ là cái tên tiếp theo trong tuyển tập cung nào mạnh mẽ nhất trong vòng tròn hoàng đạo đây nhỉ? Bật mí ngay luôn, đó chính là Bảo Bình. Chòm sao này mạnh mẽ từ trong suy nghĩ vì quan niệm của họ là những gì do chính mình tạo ra mới có giá trị. Ngay từ nhỏ Bảo Bình đã thể hiện được sự tự lập của bản thân và rất ít khi nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người.

  Bảo Bình là cô nàng hòa đồng, vui tính nhưng họ không quá “mặn mà” với chuyện làm việc nhóm. Bởi vì cung hoàng đạo này thích hoàn thành công việc theo cách riêng của mình. Họ tự tin vào năng lực bản thân và muốn chứng minh nó. Khi gặp khó khăn, Bảo Bình cũng sẽ tự vượt qua mà không phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

  source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/ohunuai/2019_01_25/0723_5.jpg

  #5. BẠCH DƯƠNG

  Vị trí thứ 5 thuộc về Bạch Dương – chòm sao đầu tiên của vòng tròn hoàng đạo. Bạch Dương vốn có cá tính khá mạnh và luôn muốn dựa vào bản thân mình thay vì nhờ sự giúp đỡ của người khác. Cừu thích làm việc độc lập, ghét sự nhờ vả và muốn tự tìm tòi hơn là hỏi ai đó. Bạch Dương cố gắng tìm mọi cách để giải quyết công việc của mình, chỉ khi “bí” quá họ mới tìm đến sự trợ giúp.

  Tuy nhiên, đừng đẻ vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài của Bạch Dương đánh lừa. Bạch Dương yếu đuối, họ đa sầu đa cảm và có một tâm hồn khá mong manh. Lời nói vô tình của bạn có thể khiến Cừu suy nghĩ rất nhiều và tự đau lòng. Họ luôn cố giấu những chuyện buồn, những khó khăn trong cuộc đời mình vì lòng tự tôn và không muốn người khác thương hại. Bạch Dương có thể khóc cả đêm và sáng hôm sau vẫn xem như chẳng có chuyện gì. Chỉ khi một mình, họ mới dám đối diện với những nỗi đau đã cố giấu xuống tận đáy lòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Những Chòm Sao May Mắn Nhất Trong Tuần
 • Xếp Hạng Chòm Sao Gặp Đại Cát Đại Lợi Đầy May Mắn Trong Năm 2022
 • Chòm Sao Nào Lạnh Lùng Đáng Sợ Nhất Hệ Hoàng Đạo?
 • Phong Thủy Việt: Ảnh Hưởng Của Chòm Sao La Hầu Và Kế Đô.
 • Sao La Hầu Năm 2022 Chiếu Mạng Tuổi Nào
 • Chòm Sao Nào Mạnh Mẽ Nhất Khi Thất Tình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Nữ Vô Cùng Mạnh Mẽ, Là Trụ Cột Trong Gia Đình
 • Ngôi Sao Acrux Của Chòm Sao Nam Thập Tự
 • Chòm Sao Nam Thập Tự
 • Trong 12 Chòm Sao, Sao Nào Hôn Giỏi Nhất?
 • Top Chòm Sao Ngây Thơ Vô Số Tội Có Tên Bạn Không?
 • Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  – Sau khi chia tay, chòm sao Bạch Dương rất hay nổi nóng, ăn uống nhiều hơn xưa.

  – Thời gian chữa “vết thương” ngắn, khoảng 2-3 tuần là đặc trưng của Bạch Dương. Phương pháp: dùng gậy đánh gấu bông, đập tường khóc lớn, vận động chạy nhảy hiển nhiên tổn thương sẽ chóng lành. Sự lạc quan và hiếu động sẽ đưa họ vào những cuộc thử thách mới, đầy gian nan và thú vị.

  Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  – Sau khi chia tay, chòm sao Kim Ngưu không còn ngây thơ như xưa mà càng trân trọng người trước mắt hơn.

  – Chòm sao Kim Ngưu khi đối mặt với sự chia ly, ban đầy thường sẽ khổ sở trầm lặng 1-2 tuần nhưng họ trở lại nề nếp ban đầu rất nhanh, dù rằng đau đớn vẫn âm ỉ dưới đáy lòng, chừng nửa năm sẽ dễ dàng ăn uống hoặc xuất hiện hành vi mua sắm điên cuồng. Họ không thích những gì ẩn khuất, không rõ nguồn gốc, vì những điều đó làm họ lo lắng và hồi hộp. Họ thích những gì đã được định sẵn theo thời gian.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  – Sau khi chia tay, chòm sao Song Tử thay đổi tính tình, khép kín hơn (một chút thôi)

  – Thời gian chữa thương của Song Tử thường không quá dài, nhiều lắm là nửa tháng. Song Tử suy nghĩ nhanh chóng, không dồn tâm trí tập trung vào một đối tượng hay sự vật mới. Tuy nhiên, vô tình đến một vài nơi hay nhìn thấy một vài sự vật quen thuộc, trong nháy mắt sẽ gợi lên ký ức của Song Tử, sau 5 giây sẽ chảy tràn nước mắt.

  Cự Giải (22/06-22/07)

  – Sau khi chia tay, đi đâu Cự Giải cũng nhìn thấy hình ảnh của người ấy.

  – Thời gian chữa lành vết thương của chòm sao Cự Giải: tốn bao nhiêu thời gian yêu đối phương thì mất gấp 3 lần thời gian khổ sở. Ít nhất sẽ cần đến nửa năm để tiêu hóa cảm xúc, nếu tình yêu quá sâu đậm thì sẽ mau nước mắt. Nhưng Cự Giải dù thế nào vẫn rất nhạy cảm từ bên trong. Cảm xúc của họ sẽ thăng trầm bất phân và sau đó trạng thái cảm xúc lại đổi khác.

  Sư Tử (23/07-22/08)

  – Sau khi chia tay, sẽ giảm cân làm đẹp để bản thân trở nên “tươi mới” hơn.

  – Thời gian chữa lành vết thương của Sư Tử khoảng ít nhất một tháng. Thật ra, thuộc dạng rất khó buông tay, nếu cuộc chia tay khiến họ bị mất mặt, tuần đầu mỗi ngày đều ăn uống bê tha, sau đó sẽ trốn tránh, ẩn mình một thời gian. Họ không thích sống mãi trong quá khứ, nỗi đau sẽ được hàn gắn lại nhờ những người thân xung quanh Sư Tử.

  Xử Nữ (23/08-22/09)

  – Chuyện chia tay quả là sét đánh giữa trời quang, mây đen che kín bầu trời. Sau khi chia tay sẽ sống có lý trí hơn.

  – Thoạt nhìn,chòm sao Xử Nữ có thể “dưỡng thương”, trở lại cuộc sống bình thường chỉ trong 1 tuần, nhưng càng thể hiện như vậy, Xử Nữ càng tổn thương nghiêm trọng. Xử Nữ không thích vì chuyện này mà ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống, nhưng khi ép buộc mình trở về cuộc sống bình thường sẽ chỉ làm đau đớn kéo dài lâu hơn mà thôi.

  Thiên Bình (23/09-22/10)

  – Sau khi chia tay, có những lúc chòm sao Thiên Bình chỉ muốn xa rời tất cả mọi người một thời gian.

  – Từ lúc suy nghĩ rõ ràng đến khi điều trị xong tổn thương Thiên Bình chỉ cần 1 tuần, nhiều nhất là 10 ngày. Thiên Bình chỉ cần làm rõ lý do chia tay và đối phương có thật là đã hết yêu thì Thiên Bình có thể tự thuyết phục bản thân rằng mối tình này không cần thiết phải tiếp tục, chẳng có gì phải tiếc nuối. Một khi Thiên Bình không muốn xảy ra xích mích, họ sẽ phục hồi một cách nhanh chóng sau khi đã “thút thít” một chút. Thiên Bình sẽ không vì vậy mà bỏ lỡ cơ hội tìm được tình yêu đích thực của chính mình.

  Thiên Yết (23/10-21/11)

  – Sau khi chia tay, cứ nhìn thấy người ấy là trái tim của Thiên Bình nhói lên dù vẫn để “mặt lạnh”.

  – Thời gian chữa thương của Thần Nông dài ngắn không đồng nhất, bình thường phải “trả thù” xong mới dễ chịu. Có thể nói “trả thù” là cách Thần Nông giải tỏa nỗi phẫn uất trong lòng và xem như mối tình đã kết thúc. Trong trường hợp Thần Nông không có biện pháp trả thì nào, thường thường sẽ đau đớn không ngừng.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  – Sau khi thất bại trong tình yêu, Nhân mã nhìn thấu được nhiều chuyện hơn.

  – Nhân Mã vượt qua nỗi đau chỉ trong 3-7 ngày. Nếu yêu quá sâu đậm thì mất khoảng 12-14 ngày, sau đó Nhân Mã sẽ “tu sửa” lại nhan sắc rồi tiếp tục cuộc sống mới. Khổ sở sau khi chia tay là chuyện đương nhiên nhưng một khi đã không hợp nhau thì cuối cùng cũng phải rời bỏ. Đối với họ, tự giằng xé trong nỗi đau là một việc hết sức lãng phí năng lượng, trong khi còn quá nhiều mối quan hệ khác đang chờ phía trước.

  Ma Kết (22/12-19/01)

  – Sau khi chia tay, Ma kết tự rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn xưa.

  Chòm sao Ma Kết cần khoảng 2 tháng mới hết đau khổ và chỉ có bạn thân của Ma Kết mới giúp họ được. Họ không cho phép sự thương tổn ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp, cho họ sẽ âm thầm “tiêu hóa” nỗi đau của mình. Tuy nhiên, nên nhớ rằng, Ma Kết sẵn sàng nghe bạn than vãn mối tình tan vỡ của bạn, nhưng đừng hỏi về mối tình của họ.

  Sau khi chia tay, Chòm sao Ma kết tự rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn xưa.

  Bảo Bình (20/01-18/02)

  – “Chúng ta không hợp nhau, chia tay sớm chừng nào tốt chừng ấy” rồi sau đó không muốn chạm mặt mối tình ấy nữa.

  – Thời gian chữa thương của Bảo Bình vẫn còn dài dài, tuy bề ngoài họ có thể cùng bạn bè vui đùa ầm ĩ, nhưng khi nhắc tới việc chia tay thì đột nhiên tâm trạng rơi xuống mức thấp nhất. Đây là chòm sao có nội tâm hết sức kiên định với tình yêu, nên thời gian chữa thương mất ít nhất khoảng 3 tháng nhưng nhất quyết không thể hiện ra bên ngoài. Họ sẽ lại yêu đời và sống một cách không ràng buộc. “Tự do” là từ họ yêu thích nhất và những điều kích thích trí tuệ luôn bổ ích cho Bảo Bình vào lúc này.

  Song Ngư (19/02-20/03)

  – “Thế này là thế nào? Mình đã sai chỗ nào? và sau đó trốn vào thế giới của riêng mình để gặm nhấm nỗi đau, tuy nhiên Song Ngư chỉ ôm đau thương trong khoảng thời gian ngắn mà thôi.

  – Thời gian chữa thương của Song Ngư không lâu lắm, bình thường sẽ khóc đến mức không thể kiềm chế nhưng khóc hoài khóc mãi rồi cũng có lúc dừng. Song Ngư sẽ tự hứa với bản thân rằng, nếu có lần sau, họ sẽ là người nói lời chia tay trước nếu linh cảm của họ mách bảo mối quan hệ đó không lâu dài vì dù sao linh cảm của Song Ngư thường là đúng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Gái Nào Có Thể Làm Chòm Sao Nam Nhân Mã Rung Động Không Thôi?
 • Giới Thiệu Chòm Sao Mục Phu
 • Mặt Trăng Tại Mỗi Chòm Sao
 • Chòm Sao Thứ 13 Xuất Hiện Có Khiến Bạn “lạc” Sang Cung Hoàng Đạo Khác Và Trở Thành Một Người Hoàn Toàn Mới Theo Chiêm Tinh Học?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Được Cho Là Mạnh Mẽ Nhất
 • Xếp Hạng 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Mạnh Mẽ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Mặt Trời Và Cung Mặt Trăng
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 12/12/2019: Thiên Bình Có Quý Nhân Phù Trợ, Bạch Dương Gặp Được Ý Trung Nhân
 • Người Sinh 25 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất
 • 6 Cung Hoàng Đạo Nữ Đặc Biệt Và Dễ Thu Hút Đàn Ông Nhất
 • Con gái Bạch Dương luôn tràn đầy nhiệt huyết và tự tin so với những cung Hoàng đạo nữ khác. Với tính cách phóng khoáng, cởi mở, Bạch Dương làm việc gì cũng rất quyết đoán và mạnh bạo, không hề e dè hay ngại ngần. Bạch Dương không thích phải nhờ vả hay cầu xin người khác, bất kể là gặp khó khăn gì Bạch Dương cũng luôn lạc quan và cố gắng mọi cách để tìm ra giải pháp tốt nhất bằng năng lực của bản thân. Sự mạnh mẽ và quyết liệt này giúp cô nàng luôn làm chủ cuộc sống của mình, dám làm dám chịu, chấp nhận đương đầu với thử thách và khó khăn nên con đường để đến thành công của Bạch Dương khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Con gái Sư Tử có tính cách nhiệt tình, phóng khoáng nhưng đôi lúc cũng tỏ ra cao ngạo và tự kiêu. Sư Tử thích chỉ huy và lãnh đạo người khác, nhưng Sư Tử cũng rất quan tâm đến mọi người xung quanh, chỉ cần mở lời với Sư Tử, cô nàng sẽ không ngần ngại giúp đỡ hết lòng. Sư Tử luôn đặt cho bản thân mình trọng trách là chỗ dựa, điểm tựa cho mọi người và có nghĩa vụ phải giúp đỡ những người xung quanh nên Sư Tử luôn mạnh mẽ, kiên quyết trong mọi chuyện. Bất kể là chuyện cá nhân hay tập thể, Sư Tử đều dùng toàn bộ sức lực và tâm trí của mình để hoàn thành mà ít khi phải cầu cạnh người khác.

  Top 3: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  So với những cung Hoàng đạo nữ còn lại, cô nàng Nhân Mã luôn giữ được tinh thần vui vẻ, lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Ở Nhân Mã luôn toát lên sự năng động, trẻ trung và hài hước. Hình hài của một cô gái không làm giảm đi ý chí kiên cường và quyết tâm của Nhân Mã trong mọi chuyện. Nhân Mã làm việc gì cũng tập trung cao độ, cố gắng hoàn thành trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả cao nhất. Bản tính mạnh mẽ, táo bạo, không ngại khó khăn giúp Nhân Mã ghi điểm đồng thời tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho mọi người xung quanh.

  Con gái Song Tử khi yên lặng thì vô cùng nhẹ nhàng, thùy mị nhưng khi sôi nổi thì cũng vô cùng hăng hái, tự tin khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Song Tử thuộc tuýp người hiếu thắng, có thể bề ngoài Song Tử không thể hiện nhưng trong thâm tâm cô nàng rất để ý và luôn cố gắng thành công bằng mọi giá. Nếu chẳng may thất bại thì Song Tử cũng không vì thế mà buồn bã hay ủ rũ mà trái lại Song Tử sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và sẵn sàng làm lại từ đầu quá trình chinh phục mục tiêu của mình. Song Tử luôn tràn đầy sự tự tin vào bản thân nên ít khi cần đến sự trợ giúp từ mỹ phẩm, Song Tử thích vẻ đẹp tự nhiên, thích sự chân thành và nồng nhiệt trong cách đối nhân xử thế.

  Trong 12 cung Hoàng đạo nữ, con gái Ma Kết luôn mạnh mẽ, quyết đoán và dứt khoát. Ma Kết luôn vạch ra cho mình mục tiêu, kế hoạch cụ thể và từng bước thực hiện đến cùng. Ma Kết rất chăm chỉ và nỗ lực trong mọi chuyện, ở cô nàng luôn hiện hữu sự cố gắng bền bỉ không mệt mỏi bất kể ngày tháng với mục tiêu đạt được những ước muốn, kỳ vọng của bản thân và những người Ma Kết yêu thương. Ma Kết thường đặt ra yêu cầu rất cao cho bản thân và luôn ép mình phải thực hiện bằng được. Ma Kết can đảm và thực tế là hình mẫu lý tưởng mà các cô gái muốn mình trở thành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất 2022
 • 4 Cung Hoàng Đạo Can Trường, Quyết Đoán Và Mạnh Mẽ Nhất
 • Cung Mặt Trăng Là Gì? Hướng Dẫn Tìm Moon Sign Chính Xác Bằng Hình Ảnh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nếu Làm Chồng Sẽ Như Thế Nào
 • Cung Hoàng Đạo Nào Là Người Chồng Tốt?
 • Những Chòm Sao Nữ Mạnh Mẽ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Chòm Sao Nữ Nổi Tiếng Mạnh Mẽ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 6 Cung Hoàng Đạo Mạnh Mẽ Và Độc Lập Nhất!
 • Chòm Sao Nữ Mạnh Mẽ Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Chuyện Lạ Về Chòm Sao Thứ 13 Chòm Sao Xà Phu Ophiuchus Và Nasa Cũng Đã Nhầm
 • Tháng 6: Quan Sát Chòm Sao Bò Cạp Và Mặt Trăng “máu”
 • Các chàng trai đừng có dại gì mà chọc giận những chòm sao nữ mạnh mẽ dưới dây, kết quả sẽ rất thảm đấy.

  Nhân Mã

  Hổ Cáp

  Trong , Hổ Cáp có hình tượng lạnh lùng và xa cách nên chắc chắn họ không phải người dễ chọc vào rồi. Cô gái này không có vẻ tự nhiên và gần gũi như Nhân Mã, có thể cùng người khác bàn chuyện phiếm như quen biết đâu. Bạn vô tình nói sai một vài câu thì Mã Mã cười xòa bỏ qua nhưng Cáp Cáp nhất định sẽ khắc ghi trong lòng. Bạn vô tình làm một chuyện chưa đúng với Mã Mã họ có thể châm chước nhưng chuyện đó không có với Cáp Cáp đâu, một lần là quá đủ để vào sổ đen rồi. Một khi trêu chọc tới cô nàng ấy thì tâm lý oán thù sẽ tự động kéo tới, nhất định không để cho đối tượng sống yên ổn. Đối đầu với ai chứ gặp Hổ Cáp là thê thảm rồi, không chỉ dùng lời nói sắc bén như dao đâm chết bạn mà cô ấy còn dùng những hành động hết sức bất ngờ để bạn cảm thấy hối hận vô cùng vì đã dây vào cô nàng ghê gớm này.

  Bạch Dương

  Hổ Cáp có phương châm “quân tử báo thù 10 năm chưa muộn” còn Bạch Dương thì sẵn sàng ăn miếng trả miếng ngay tức khắc với những người dám chọc cô nàng. Chòm sao nữ mạnh mẽ này bất kể là động khẩu hay động thủ đều không hề thua kém người khác, chỉ có hơn chứ không bao giờ chịu bằng, chỉ có lấn lướt người khác chứ không thể để người ta trên cơ mình một ly. Bạn nói sai một câu Bạch Dương trả lại bạn mười câu bằng tốc độ lốc xoáy, bạn chơi xấu Bạch Dương một lần, thì ít nhất mười lần tiếp theo sẽ không thể ngóc đầu lên được vì những đòn hiểm của họ. Nói là làm mà làm thì đến nơi đến chốn, đúng chất chị đại của 12 chòm sao nữ. Tránh khủng long chẳng xấu mặt nào, câu này chuẩn là nói về Bạch Dương đấy.

  Song Tử

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Chòm Sao May Mắn Nhất Tuần
 • Top 5 Chòm Sao May Mắn Trọn Đời
 • Ảnh Hưởng Của Sao La Hầu Và Cách Hóa Giải Hạn Sao La Hầu
 • Sao La Hầu Tốt Hay Xấu? Năm Nào Chiếu Mạng?
 • Sao La Hầu Năm 2022 Chiếu Mạng Tuổi Nào
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Mạnh Mẽ Cá Tính Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Chòm Sao Nữ Vì Quá Hấp Tấp Nên Bị Cho Là “chân Tay Nhanh Hơn Não”
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 12/9: Xử Nữ Hạnh Phúc Trong Tình Yêu
 • 12 Cung Hoa�Ng A�A??o Xa??u Nha??t A�Y A�Ia�?m Na�O?
 • Những Cặp Cung Hoàng Đạo Nào Khi Yêu Sẽ “bên Nhau Trọn Đời”?
 • Top 3 Cặp Đôi Hoàng Đạo Sẽ Bên Nhau Trọn Đời
 • Thứ tư, 12/07/2017

  Lịch vạn sự sẽ chỉ ra những điều thú vị về top 4 cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ cá tính nhất. Những cô nàng thuộc các cung hoàng đạo này thì lại rất mạnh mẽ đấy, mạnh mẽ đến mức dù buồn đến mấy cũng không bao giờ cho phép mình rơi nước mắt vì những điều không đáng.

  Bóc mẽ thói hư tật xấu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/03 – 19/04)

  Trong các cung hoàng đạo cá tính, không thể nào thiếu cô nàng Bạch Dương được. Bạch Dương nữ là những cô nàng vô cùng dũng cảm, sống lạc quan, cự kỳ cá tính cùng trái tim vô cùng nhân hậu được nhiều người yêu mến.

  Top 4 cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ cá tính nhất

  Tính cách của Bạch Dương là người luôn tỏ ra rằng mình cứng rắn hơn bất kì ai. Vì muốn tỏ ra kiên cường nên Bạch Dương không bao giờ muốn để lộ sự yếu đuối của bản thân. Cho dù nỗi buồn có đau đến mức nào thì cũng chẳng thể nào bằng trách nhiệm trên vai Bạch Dương. Bạch Dương rất mạnh mẽ, có thể hứng chịu mọi sóng gió cho mọi người mà luôn tỏ ra bản lĩnh hơn người.

  Bạch Dương nữ nên xem về mình này, bạn quá tuyệt vời Tính cách đặc trưng con gái Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Phải nói rằng nếu cô nàng Kim Ngưu đã quyết chuyện gì hoặc đã nêu ra ý kiến nào đó thì không ai có thể thay thế được. Đây là một phần tính cách của Kim Ngưu, nó đã ăn sâu trong con người, đến nỗi đau lòng thì cũng dặn bản thân không được rơi lệ, cho dù có chuyện gì cũng không được khóc, phải làm việc, phải ăn thì mới không nghĩ đến nữa.

  Nàng Kim Ngưu bản chất sống nội tâm và khả năng chịu đựng cũng khá cao thế nên những nỗi niềm cứ chất chứa trong lòng ngày càng nhiều.

  Nàng Kim Ngưu thực sự rất mạnh mẽ, mạnh mẽ giống như tên của họ – sự mạnh mẽ cũng như sự “lỳ” của họ khiến họ không cho phép bản thân khóc, cũng như bờ tường vững chãi ngăn cản dòng cảm xúc của họ. Mọi thứ sẽ không thể dừng lại, một khi Kim Ngưu khóc, họ không khóc vì hiện tại mà khóc vì những chuyện xa xôi, những chuyện cả đời muốn quên không được. Nhưng họ giữ trong lòng, nước mắt đó duy nhất chỉ có mình Kim Ngưu cảm nhận được thôi.

  Sư Tử (23/07 – 22/08)

  Nàng Sư Tử khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng họ lại tỏ ra chẳng hề hấn gì. Với họ có những chuyện không nhất thiết phải rơi lệ trước mặt người khác, cũng ghét bị người khác nhìn thấy nước mắt của mình, rồi sẽ mất đi hình tượng bản thân Sư Tử đã gây dựng bấy lâu. Cho dù sự đau lòng ấy có nghiệt ngã đến mức nào đi chăng nữa, Sư Tử vẫn giữ cái tôi cho riêng mình.

  Mỗi bước đi trên đường đối với cô nàng Sư Tử mà nói đó chẳng qua là điều phải trải qua trong đời thôi, thế nên những chuyện đau buồn cũng phải chấp nhận, khóc lóc cũng chẳng ích gì, cũng sẽ không thay đổi được gì. Tuy nhiên Sư Tử bên ngoài luôn tỏ ra có khoảng cách với người thân nhưng trong tim thì luôn nhớ đến, bởi vì tính cách của Sư Tử tôn sùng độc lập nên việc tỏ ra yếu đuối là việc gì đó không cần thiết.

  Thiên Bình (23/09 – 22/10)

  Nàng Thiên Bình không thích người khác có thể nhìn thấy nước mắt đau buồn của mình hay bộ mặt ủ rủ, buồn sầu mãi. Thế giới của Thiên Bình rất ít người có thể bước vào, cũng hiếm người thấy được sự đau buồn cùng cực mà họ đã trải qua như thế nào đâu. Miệng thì vui vẻ cười tươi lắm nhưng trong lòng thì như có hàng ngàn vết dao đâm.

  Các nàng Thiên Bình cực mạnh mẽ, không bao giờ muốn người khác thấy mình buồn

  Được mệnh danh là cung Hoàng đạo nghìn khuôn mặt, Thiên Bình khi càng buồn, càng thảm sẽ lại càng cố gắng vực dậy tinh thần của mình, làm khùng làm điên trước mặt người khác, cố gắng khiến cho bản thân quên đi bằng nhiều cách khác nhau. Chỉ khi thuộc về bóng đêm, Thiên Bình mới lôi nỗi buồn ra ngậm nhấm, cứ qua ngày này tháng nọ, như một kẻ hề – sáng cười tối lại đau lòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Lai: Xử Nữ Thiên Bình, Chiến Binh Của Sắc Đẹp
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Có Vẻ Đẹp Khả Ái Khiến Đàn Ông Say Đắm Nhất
 • Cung Sư Tử Xăm Hình Gì? Bộ Sưu Tập Hình Xăm
 • Hình Xăm Cung Sư Tử Mini Đẹp ❤️ Top Tattoo Sư Tử Nam Nữ
 • Tổng Hợp Hình Xăm Cung Sư Tử Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Cá Tính Mạnh Mẽ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Australia: Lam Thuyền Kỳ Và Chòm Sao Nam Thập Tự
 • Nhắc Đến Hôn, Đây Chính Là 6 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Tuyệt Chiêu Điêu Luyện Nhất
 • Xếp Hạng Độ Ngây Thơ Của 12 Chòm Sao: Ai Thật Như Nai, Ai Gian Như Cáo?
 • Top 5 Cung Hoàng Có Tính Sở Hữu Cao Nhất
 • Top 5 Chòm Sao Nữ Sở Hữu Thần Thái Đặc Biệt
 • Bạch Dương uôn tràn đầy sức sống và năng lượng. Họ mang trong mình bản tính thích phiêu lưu và khám phá vạn vật và dường như không biết sợ hãi là gì. Với bản năng lãnh đạo, họ luôn sẵn sàng đương đầu với các thử thách phía trước.

  Bạch Dương thuộc kiểu người khá cứng đầu và bốc đồng, do đó, không có gì ngạc nhiên khi xung quanh họ luôn có nhiều kẻ thù. Với cá tính mạnh mẽ, họ thuộc típ người sẵn sàng chia sẻ quan điểm về bất kỳ điều gì và rất khó để có thể thuyết phục chòm sao này.

  Bọ Cạp

  Cung hoàng đạo này sở hữu sức mạnh quyền lực đặc biệt, nhất là trong yếu tố cảm xúc. Với niềm đam mê không ngừng nghỉ, họ sẽ không bao giờ đầu hàng khi chưa đạt được mục tiêu. Bọ Cạp thuộc kiểu người thích phê bình người khác nên bản tính có chút kiêu ngạo. Trong tình yêu, họ là người đam mê và cuồng nhiệt, khiến đối phương phải điên đảo vì tình yêu nồng cháy của mình. Những người thuộc chòm sao này thường được biết đến với sự quyết tâm, kiên định và là người có năng lực.

  Cự Giải

  Cự Giải thuộc kiểu người hay thay đổi nhưng cũng là người kiên nhẫn và bền bỉ. Họ biết kiểm soát cuộc đời mình và hiểu rõ năng lực của mình đến đâu. Cho nên, những người cung Cự Giải có tham vọng rất lớn trong công việc và cả chuyện tình cảm. Họ cũng thường đặt ra những yêu cầu khắt khe cho bạn bè và đối tác. Ngay cả khi phải làm tổn thương đến cảm xúc người khác, họ vẫn tự hào về sự thẳng thắn của mình. Bên cạnh đó, Cự Giải trở thành một trong những cung hoàng đạo quyền lực nhờ sự tự tin và cầu toàn trong tính cách, điều này giúp họ đạt được điều mình muốn và tạo nên những kỳ tích riêng.

  Sư Tử

  Là cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ nhất trong 12 cung. Bản năng thống trị đem lại sự cuốn hút đặc biệt cho cung này. Sinh ra để trở thành lãnh đạo, họ không e sợ khó khăn. Ngoài ra, nhà lãnh đạo tài ba này còn sở hữu năng lực trong việc xây dựng chiến lược để đạt được mục tiêu. Đôi lúc, họ tự tin thái quá, kiêu ngạo và trở nên cứng đầu với những ưu điểm trên. Sư Tử luôn sở hữu sự tỏa sáng và sức hút đặc biệt – điều này giúp họ trở thành người điều khiển đám đông.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Chòm Sao May Mắn Nhất Tuần: “mọi Việc Hanh Thông, Tình Duyên Suôn Sẻ, Tiền Vào Như Nước”
 • Phạm Sao La Hầu Năm 2022 Có Nên Xây Nhà?
 • Sao La Hầu Là Gì ?
 • Chòm Sao Tháng 6: Corona Borealis
 • Top 3 Chòm Sao Sẽ Là Người Chồng Lý Tưởng
 • Top 6 Cung Hoàng Đạo Mạnh Mẽ Và Độc Lập Nhất!

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Nữ Mạnh Mẽ Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Chuyện Lạ Về Chòm Sao Thứ 13 Chòm Sao Xà Phu Ophiuchus Và Nasa Cũng Đã Nhầm
 • Tháng 6: Quan Sát Chòm Sao Bò Cạp Và Mặt Trăng “máu”
 • Điểm Mặt Những Chòm Sao Có Mới Nới Cũ
 • Lý Do Khiến Chòm Sao Nhân Mã Nữ Luôn Được Yêu Quý
 • Cung hoàng đạo độc lập hạng nhất: Xử Nữ

  Nổi tiếng là cung hoàng đạo khắt khe và khó tính, Xử Nữ luôn cầu toàn và đòi hỏi mọi thứ phải thật hoàn mĩ. Cũng chính vì lí do này mà Xử Nữ thường không tin tưởng khi giao trọng trách cho người khác vì sợ họ làm hỏng việc. Thay vào đó, cung hoàng đạo này sẽ tự mình hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo nhất.

  Cung hoàng đạo mạnh mẽ hạng nhì: Bọ Cạp

  Là con người thông minh, điềm đạm và sáng suốt, Bọ Cạp luôn muốn tự mình kiểm soát mọi vấn đề xảy ra đối với bản thân mà không thích có sự can dự của quá nhiều người.

  Cung hoàng đạo mạnh mẽ, tự lập hạng ba : Bảo Bình

  Trong quan niệm của Bảo Bình, mọi thành quả đạt được chỉ vinh quang khi chính mình tạo ra nó mà thôi. Cung hoàng đạo này cũng ít đặt niềm tin vào sự giúp đỡ của người khác mà chỉ tin vào năng lực của chính mình. Cũng chính tư duy sống này mà Bảo Bình đã tự rèn luyện tính tự lập ngay khi còn nhỏ và có thể sống tốt nếu một mình.

  Cung hoàng đạo mạnh mẽ, kiêu hãnh hạng bốn: Sư Tử

  Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là cung có lòng kiêu hãnh rất cao cùng sự tự tôn ít người sánh kịp. Sư Tử luôn khao khát khẳng định mình, thích được chỉ đạo người khác, muốn họ phải phục tùng, dựa dẫm mình. Tuy nhiên, ngược lại, chúa tể rừng xanh lại rất ghét phụ thuộc hay chịu sự điều khiển của người khác. Đối với Sư Tử, việc phải nhờ vả, năn nỉ kẻ khác là việc làm vô cùng “mất mặt” và thể hiện sự yếu đuối, dựa dẫm.

  Cung hoàng đạo kiên trì, chủ động hạng năm: Bạch Dương

  Những người thuộc cung Bạch Dương thường chủ động, có ý chí tiến thủ rất cao. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã luôn tự nhắc nhở bản thân phải không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình. Bạch Dương cũng không có ý định sẽ nhờ vả, dựa dẫm ai khác mà luôn kiên trì vươn tới thành công bằng chính sức lực của mình.

  Cung hoàng đạo tự lực cánh sinh hạng sáu : Ma Kết

  Ma Kết thông minh, kiên trì, sáng tạo. Ma Kết giỏi xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh nhưng lại rất ít khi nhờ vả sự giúp đỡ tự người khác. Trong quan niệm của Ma Kết, một con người bản lĩnh nhất định phải tự lực cánh sinh, tự mình vươn tới thành công mà không nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Chòm Sao Nữ Nổi Tiếng Mạnh Mẽ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Chòm Sao Nữ Mạnh Mẽ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • 5 Chòm Sao May Mắn Nhất Tuần
 • Top 5 Chòm Sao May Mắn Trọn Đời
 • Ảnh Hưởng Của Sao La Hầu Và Cách Hóa Giải Hạn Sao La Hầu