Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Ghê Gớm Nhất, Ghen Tuông Kinh Hoàng

--- Bài mới hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Chuyên Giả Nai
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Được Mệnh Danh ‘cáo Già Giả Nai Tơ’.
 • Bình Giữ Nhiệt Cung Hoàng Đạo (Horoscope)
 • Cung Bảo Bình Mệnh Gì? Khám Phá Cung Hoàng Đạo Hệ Khí Có Những Tính Cách Gì?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Khiếu Hài Hước Nhất
 • Chòm sao Sư Tử, Bạch Dương, Xử Nữ, Thiên Bình chính là những cung hoàng đạo nữ ghê gớm nhất, ghen tuông kinh hoàng nhất quả đất!

  Cô gái Sư Tử

  Cô gái Sư Tử tuy là cao quý, luôn ở trên cao mà nhìn xuống, khí chất vương giả nhưng trong tình yêu cũng có lúc thể hiện sự mất bình tĩnh, ghen lồng ghen lộn khiến người khác đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nói về độ ghen thì chòm sao nữ ghê gớm này đứng thứ hai không ai dám nhận thứ nhất mất.

  Đừng thấy bề ngoài họ tao nhã, cao cao tự đại, bên trong lúc nào cũng nhiệt tình như lửa, có tính tự phụ kiêu ngạo, thích chủ động và thích là người đi chinh phục. Họ càng tự cao thì càng tự tin, mà càng tự tin thì lại không cho phép trong mắt nhiễm một hạt bụi.

  Sư Tử bá đạo, ngang ngược, ngoan cố, tự cho mình là đúng, theo đuổi chàng nào là chàng ấy phải gục, ngoài mình ra không được để mắt tới bất kì cô gái nào khác, kể cả chỉ là bạn bè thông thường. Những việc như là nói chuyện, cùng ăn cơm hay đơn giản là giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng có thể trở thành tình chàng ý thiếp trong mắt họ. Lửa giận bốc lên là làm ra những điều kinh thiên động địa ngay.

  Cô gái Bạch Dương

  Nữ hán tử của 12 cung hoàng đạo đến rồi đây, đi không đổi tên về không đổi họ, Bạch Dương hiên ngang có mặt trong bất cứ bảng xếm hạng nào về độ ghê gớm. Cô nàng Bạch Dương thế mà nội tâm lại như đứa trẻ, lúc nào cũng khát khao được người yêu tán thành, muốn có vị trí ổn định trong lòng người đó.

  Bạn không cho phép bất cứ ai xâm phạm vào lãnh thổ của mình, giống như đứa bé ôm khư khư con búp bê mình yêu thích. Nếu phát hiện ra người yêu có biểu hiện mờ ám không rõ ràng với cô gái khác nhất định sẽ thấy tức giận, hụt hẫng và mất mát rất nhiều.

  Bản thân tốt như thế mà anh ta còn không thấy đủ sao? Mình với cô ta ai tốt hơn? Mình có gì thua kém cô ta? Lòng ghen bốc cao ngùn ngụt, cừu trắng lập tức xông tới đánh ghen một trận tơi bời khói lửa rồi muốn đến đâu thì đến. Người yêu đến can ngăn có khi cũng bị đánh cho tới mức không còn đường mà chạy nữa, thực sự quá đáng sợ.

  Cô gái Xử Nữ

  Cơ bản là không ai nhìn ra nhưng bản chất Xử Nữ là chòm sao nữ ghê gớm, ưa thích nhất là hoàn mĩ, căm ghét nhất là tì vết. Thử nói xem, nếu phát hiện ra bạn trai có điểm dối trá, dù chỉ một chút thôi, họ sẽ thế nào? Lập tức biến thành Hoạn Thư tái thế ngay đấy.

  Yêu cầu của bạn với đối phương tương đối cao, không chấp nhất bất cứ lý do nào để hợp thức hóa việc qua lại với bạn khác giới.

  Sự hoài nghi dâng lên, Xử Nữ chẳng tiếc thời gian truy hỏi đến cùng, coi người yêu như tội phạm hỏi cung, có gì cũng tra, không có gì cũng tra, có khi còn gọi bạn nữ kia tới đối chứng, lập lời thề nữa cũng nên.

  Cô gái Thiên Bình

  Thiên Bình tao nhã là thế, khí chất cao quý là thế mà lại là cô nàng hay ghen ư? Hành vi cử chỉ tự nhiên hào phóng, thế giới hỗn độn đến đâu cũng chẳng thể đánh động nội tâm của Bình nhi. Nhưng đến khi bạn trai qua lại cùng bạn bè nữ thì mọi chuyện khác rồi, tựa như thay đổi một trời một vực vậy.

  Bản thân trước chàng trai mình thích thì mặt không biến sắc, coi như chẳng có chuyện gì xảy ra nhưng chắc chắn sẽ tìm mọi cách điều tra xem cô gái kia là hai, quan hệ hai người ở mức độ nào. Tìm ra rồi sẽ nhất nhất truy đuổi mục tiêu, phá đám hai người đến khi không thể không rời nhau ra thì thôi.

  Thiên Bình à, mất phong độ quá, mình là bạn gái chính thức của người ta cơ mà, sợ đông sợ tây cái gì cơ chứ. Khuyên bạn nên bình tĩnh, tiếp túc làm thục nữ thì hơn, của mình thì không thể mất, không phải của mình làm sao giữ được, đúng không nào.

  Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

  Ngọc Hân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chấm Điểm “gian Xảo” Của 12 Cung Hoàng Đạo, Chòm Sao Nào Đa Kế Lắm Chi
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Giỏi Che Giấu Cảm Xúc
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Là Những Người Che Giấu Cảm Xúc Cực Kỳ Giỏi
 • Cung Hoàng Đạo Giỏi Che Giấu Cảm Xúc
 • Tìm Hiểu Cung Hoàng Đạo Học Giỏi Nhất Là Cung Nào?
 • Loài Quái Vật Truyền Thuyết ‘ghê Gớm’ Nào Là Hiện Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Đối Thủ Của Ma Kết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Là “người Yêu Lý Tưởng” Của Ma Kết
 • Top 10 Điều Tuyệt Vời Mà Bạn Chưa Biết Về Cô Gái Ma Kết
 • Cung Hoàng Đạo Hợp Với Cung Ma Kết Nhất Trong Các Lĩnh Vực
 • Tình Yêu Của Ma Kết Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Đây là quái vật nửa người nửa dê, hay còn gọi là ‘Tử thần trong rừng sâu’ bởi độ tàn bạo và vô nhân tính của nó. Chúng sở hữu một đôi chân khỏe khoắn và sức mạnh vượt trội, thường bắt cóc người dân vác qua cầu. Tên gọi của nó cũng đã được đặt tên cho cây cầy Old Alton ở Texas, nơi xảy ra hàng loạt các vụ mất tích bí ẩn. Cho đến nay nhiều người vẫn còn hơi sợ hãi vì câu chuyện của nó mỗi khi đi qua cây cầu huyền bí này.

  Theo như thần thoại Hy Lạp cổ, đây là con quái vật lai giữa mình trâu và đầu bò, nhìn rất dị hợm. Cũng do cái sừng quá nặng nên đầu chúng thường hướng xuống đất. Chúng có khả năng giết con mồi của mình chỉ thông qua ánh nhìn và hơi thở. Do ăn một loại cỏ tinh có độc nên hơi thở của chúng cũng có sức công phá như loại độc ấy vậy. Bất cứ ai bắt gặp loài này phải nhanh chóng chạy thật xa chứ khó có thể đối phó được với chúng.

  Đây là tên gọi của một con quái vật vô tình trôi dạt vào hòn đảo Canvey của nước Anh. Người dân nơi đây chỉ phát hiện nó như là một loài động vật chưa rõ danh tính với hình thù kỳ lạ. Da nâu đỏ, mắt lồi và cằm xệ. Nhưng qua một số thí nghiệm thì khoa học đã đưa ra kết quả rằng thực ra chúng chả có hại gì cho con người.

  Đây là một loài quái thú xuất hiện vào những năm thập niên 50 của thế kỷ 20. Chúng gây ra những vụ tàn sát và hút máu kinh khủng đối với những con vật khác, đặc biệt là gia súc và trở thành nỗi ám ảnh của nhân loại. Nó có vẻ ngoài như là một con gấu hoặc báo, dài khoảng 2m và sở hữu sức mạnh vượt trội. Như là một người cung Sư Tử luôn mạnh mẽ, kiêu ngạo và sẵn sàng xé xác bất cứ con mồi nào nếu mình thích.

  Theo như Quỷ học, đây là một quỷ nữ được mô tả với vẻ đẹp hoàn mỹ trong quyển Di chúc của Solomon. Cô là một loài Satyr, tức thần rừng. Thế nên cô được biết đến như một trong những con quỷ đẹp nhất mọi thời đại, có làn da nõn nà và một cặp chân lừa. Thú vui của cô ả là … thích bóp cổ đàn ông cho đến khi họ tắt hơi thở cuối cùng.

  Đây là con quái vật lai giữa phụ nữ và chim. Chúng có bản tính khá tham lam, nhưng lại giống Thiên Bình ở chỗ chúng sẽ chỉ quắp lấy những kẻ gian ác và mang họ đến chỗ thần chết. Nên chúng cũng được coi là một sứ giả ‘kỳ quặc’ của công lý, đóng vai trò trừng trị và giáng xuống cái chết cho những kẻ hung bạo.

  Aswang là loài quái vật được biết đến rộng rãi tại đất nước Philipines. Người ta khó có thể nào biết được hành tung cũng như nhân dạng của chúng bởi ban ngày thì chúng cải trang thành con người, còn ban đêm lại hóa thành động vật. Thường đột nhập vào nhà tang lễ để ăn cắp xác chết, và đi khắp các nhà để cắn người, biến họ trở thành đồng loại. Khá giống với ma cà rồng nhỉ?

  Đây là một sinh vật thần thoại thường ẩn nấp sau núi rừng hoặc các hang đá hoang vắng. Người dân mô tả nó có đầu và chân ngựa, cơ thể thì lại là của con người, thế nên chúng có vẻ ngoài khá lọm khọm, dáng đi trông rất kỳ dị. Khả năng của chúng thường là tạo ra các ảo giác trong rừng khiến cho các nhà thám hiểm mất phương hướng. Để rồi họ không thể tìm được lối ra, một là chết đói hoặc hai là trở thành con mồi cho lũ ma quỷ trong rừng sâu.

  Loài Sigbin hay xuất hiện vào ban đêm để hút máu người từ cái bóng của họ. Chúng được miêu tả vừa giống một con dê, lại vừa giống một con quạ. Chúng thường đi dạo khi trời tối để ăn thịt trẻ con, nhưng thường giữ lại tim như là một món bùa hộ mệnh.

  Được biết đến như một con quái vật khổng lồ của Nhật Bản, hiện nó đã trở thành một biểu tượng của văn hóa thế giới thông qua nhiều bộ phim. Trong tiếng Nhật, chúng được ghép giữa hai nghĩa ‘Khỉ đột’ và ‘Cá voi’, tức là một loài sinh vật hùng mạnh, khỏe khoắn và có thể sống được ở cả hai môi trường trên bờ và dưới nước.

  Tưởng như là một loài sinh vật thần thoại xinh đẹp và hiền lành, nhưng hầu như các thủy thủ đoàn cũng như hải tặc đều xem chúng như một cơn ác mộng. Bởi tiếng hát của chúng có thể tạo nên những cơn sóng thần, hoặc gọi mưa, để làm cho tàu chìm. Hoặc chúng cũng có thể dùng tiếng hát và nhan sắc của mình để tạo ra những ảo giác, mê hoặc đàn ông trên tàu khiến cho họ không tập trung việc lái tàu dẫn đến tai nạn.

  Đây là các dị bản cũng như bản ngã khác nếu 12 cung hoàng đạo được ví như các loài quái vật. Bạn cảm thấy liệu nhân cách khác của mình có trông giống như những loài sinh vật này không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Thấy Ma Là Chạy Té Khói
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Là Hiện Thân Của Mỹ Nhân Cổ Trang Nào?
 • Cách Kích Thích 12 Cung Hoàng Đạo Trong Cuộc Yêu
 • Tử Vi Hàng Ngày 24/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Mâu Thuẫn Với Người Yêu, Ma Kết Tham Vọng Kiếm Tiền
 • Tử Vi Hàng Ngày 1/8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Kiếm Tiền Dễ Dàng, Thiên Bình Cẩn Thận Cư Xử Nơi Làm Việc
 • Loài Quái Vật Truyền Thuyết “ghê Gớm” Nào Là Hiện Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngắm Nghía Tạo Hình Thật Rùng Rợn Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Hóa Thân Thành Quái Thú
 • 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor
 • Đá Quý Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo Và Màu Sắc Tượng Trưng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ ‘sắm Vai’ Nào Trong Siêu Phẩm ‘7 Viên Ngọc Rồng’?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất Điều Gì?
 • Những đặc tính của các loài quái vật này có thể được gọi là có chút tương đồng với các cung hoàng đạo. Liệu bạn sẽ là một con quái thú khủng khiếp đến nhường nào đây?

  BẠCH DƯƠNG – OLD ALTON

  Bạch Dương là Old Alton

  Đây là quái vật nửa người nửa dê, hay còn gọi là ‘Tử thần trong rừng sâu’ bởi độ tàn bạo và vô nhân tính của nó. Chúng sở hữu một đôi chân khỏe khoắn và sức mạnh vượt trội, thường bắt cóc người dân vác qua cầu. Tên gọi của nó cũng đã được đặt tên cho cây cầy Old Alton ở Texas, nơi xảy ra hàng loạt các vụ mất tích bí ẩn. Cho đến nay nhiều người vẫn còn hơi sợ hãi vì câu chuyện của nó mỗi khi đi qua cây cầu huyền bí này.

  KIM NGƯU – CATOBLEPAS

  Theo như thần thoại Hy Lạp cổ, đây là con quái vật lai giữa mình trâu và đầu bò, nhìn rất dị hợm. Cũng do cái sừng quá nặng nên đầu chúng thường hướng xuống đất. Chúng có khả năng giết con mồi của mình chỉ thông qua ánh nhìn và hơi thở. Do ăn một loại cỏ tinh có độc nên hơi thở của chúng cũng có sức công phá như loại độc ấy vậy. Bất cứ ai bắt gặp loài này phải nhanh chóng chạy thật xa chứ khó có thể đối phó được với chúng.

  CỰ GIẢI – CANVEY

  Đây là tên gọi của một con quái vật vô tình trôi dạt vào hòn đảo Canvey của nước Anh. Người dân nơi đây chỉ phát hiện nó như là một loài động vật chưa rõ danh tính với hình thù kỳ lạ. Da nâu đỏ, mắt lồi và cằm xệ. Nhưng qua một số thí nghiệm thì khoa học đã đưa ra kết quả rằng thực ra chúng chả có hại gì cho con người.

  SƯ TỬ – BLADENBORO

  Đây là một loài quái thú xuất hiện vào những năm thập niên 50 của thế kỷ 20. Chúng gây ra những vụ tàn sát và hút máu kinh khủng đối với những con vật khác, đặc biệt là gia súc và trở thành nỗi ám ảnh của nhân loại. Nó có vẻ ngoài như là một con gấu hoặc báo, dài khoảng 2m và sở hữu sức mạnh vượt trội. Như là một người cung Sư Tử luôn mạnh mẽ, kiêu ngạo và sẵn sàng xé xác bất cứ con mồi nào nếu mình thích.

  XỬ NỮ – ONOSKELIS

  Theo như Quỷ học, đây là một quỷ nữ được mô tả với vẻ đẹp hoàn mỹ trong quyển Di chúc của Solomon. Cô là một loài Satyr, tức thần rừng. Thế nên cô được biết đến như một trong những con quỷ đẹp nhất mọi thời đại, có làn da nõn nà và một cặp chân lừa. Thú vui của cô ả là … thích bóp cổ đàn ông cho đến khi họ tắt hơi thở cuối cùng.

  THIÊN BÌNH – HARPY

  Đây là con quái vật lai giữa phụ nữ và chim. Chúng có bản tính khá tham lam, nhưng lại giống Thiên Bình ở chỗ chúng sẽ chỉ quắp lấy những kẻ gian ác và mang họ đến chỗ thần chết. Nên chúng cũng được coi là một sứ giả ‘kỳ quặc’ của công lý, đóng vai trò trừng trị và giáng xuống cái chết cho những kẻ hung bạo.

  THIÊN YẾT – ASWANG

  Aswang là loài quái vật được biết đến rộng rãi tại đất nước Philipines. Người ta khó có thể nào biết được hành tung cũng như nhân dạng của chúng bởi ban ngày thì chúng cải trang thành con người, còn ban đêm lại hóa thành động vật. Thường đột nhập vào nhà tang lễ để ăn cắp xác chết, và đi khắp các nhà để cắn người, biến họ trở thành đồng loại. Khá giống với ma cà rồng nhỉ?

  NHÂN MÃ – TIKBALANG

  Đây là một sinh vật thần thoại thường ẩn nấp sau núi rừng hoặc các hang đá hoang vắng. Người dân mô tả nó có đầu và chân ngựa, cơ thể thì lại là của con người, thế nên chúng có vẻ ngoài khá lọm khọm, dáng đi trông rất kỳ dị. Khả năng của chúng thường là tạo ra các ảo giác trong rừng khiến cho các nhà thám hiểm mất phương hướng. Để rồi họ không thể tìm được lối ra, một là chết đói hoặc hai là trở thành con mồi cho lũ ma quỷ trong rừng sâu.

  MA KẾT – SIGBIN

  Loài Sigbin hay xuất hiện vào ban đêm để hút máu người từ cái bóng của họ. Chúng được miêu tả vừa giống một con dê, lại vừa giống một con quạ. Chúng thường đi dạo khi trời tối để ăn thịt trẻ con, nhưng thường giữ lại tim như là một món bùa hộ mệnh.

  BẢO BÌNH – GODZILLA

  Được biết đến như một con quái vật khổng lồ của Nhật Bản, hiện nó đã trở thành một biểu tượng của văn hóa thế giới thông qua nhiều bộ phim. Trong tiếng Nhật, chúng được ghép giữa hai nghĩa ‘Khỉ đột’ và ‘Cá voi’, tức là một loài sinh vật hùng mạnh, khỏe khoắn và có thể sống được ở cả hai môi trường trên bờ và dưới nước.

  SONG NGƯ – MỸ NHÂN NGƯ

  Tưởng như là một loài sinh vật thần thoại xinh đẹp và hiền lành, nhưng hầu như các thủy thủ đoàn cũng như hải tặc đều xem chúng như một cơn ác mộng. Bởi tiếng hát của chúng có thể tạo nên những cơn sóng thần, hoặc gọi mưa, để làm cho tàu chìm. Hoặc chúng cũng có thể dùng tiếng hát và nhan sắc của mình để tạo ra những ảo giác, mê hoặc đàn ông trên tàu khiến cho họ không tập trung việc lái tàu dẫn đến tai nạn.

  Đây là các dị bản cũng như bản ngã khác nếu 12 cung hoàng đạo được ví như các loài quái vật. Bạn cảm thấy liệu nhân cách khác của mình có trông giống như những loài sinh vật này không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọ Sức Hút Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Mắt Phái Nam
 • Trang Sức Phong Thủy Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Là Pháp Sư !
 • 12 Cung Hoàng Đạo Vào Vai Pháp Sư
 • Khám Phá Bí Ẩn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Vượng Phu Nhưng Nổi Tiếng Ghê Gớm

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Giả Nai Và Nhiều Tính Toán
 • Cung Hoàng Đạo Nào Nhiều Kẻ Giết Người Nhất?
 • Cung Thiên Bình Nữ Hợp Với Cung Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Nhau Nhất (Phần 3)
 • Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Nhau Nhất (Phần 2)
 • Trước đây, hẳn không ít đàn ông đã đặt ra mẫu người vợ tương lai của mình là phải đảm đang, hiền dịu, bởi có như vậy thì cuộc sống gia đình mới có thể hòa thuận, hạnh phúc được.

  Thế nhưng cuộc sống hiện đại, tiêu chuẩn chọn bạn đời của cánh đàn ông cũng phong phú hơn, họ để ý nhiều đến những người phụ nữ giỏi giang, cá tính.

  Top 4 cung hoàng đạo vượng phu giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp

  Theo mật ngữ 12 chòm sao , người ngoài thường đánh giá là những cô gái rất dễ tính, chẳng nổi nóng bao giờ, thế nhưng đó là cách cư xử của họ với người ngoài thôi.

  Họ chỉ thể hiện bản tính thực sự với những người thân yêu nhất, ví dụ như chồng con của mình. Người nhà sẽ nhận thấy cung hoàng đạo này rất hay nổi giận, cũng rất nhạy cảm, họ có thể suy nghĩ rất nhiều chỉ từ một câu nói vô tình đơn giản của nửa kia.

  Thế nhưng Bình Bình vốn là một cung hoàng đạo vượng phu, họ sẽ đưa ra nhiều ý kiến hữu ích cho nửa kia của mình, giúp nửa kia có thể phát triển sự nghiệp, khiến cuộc sống gia đình cải thiện hơn nhiều.

  2. Sư Tử

  Cũng giống như tên gọi, là những cô nàng rất nóng tính, có khi cơn nóng giận của họ đến một cách đầy bất ngờ, khiến nửa kia trở tay không kịp.

  Lý do khiến họ nổi nóng cũng có đủ loại, có những khi nguyên nhân chỉ nhỏ như con kiến cũng có thể mào đầu cho cơn giận.

  Nhưng nói gì thì nói, đây là một chòm sao nữ rất tài năng. Họ có ý chí cầu tiến, yêu thích công việc, thành tích đạt được cũng rất đáng nể.

  Là một cung hoàng đạo vượng phu, họ hoàn toàn có thể là trợ thủ đắc lực của chồng, khiến con đường đi đến thành công của nửa kia được rút ngắn rất nhiều.

  Cuộc sống chung với Sư Tử tuy có thể xảy ra nhiều cãi cọ, thế nhưng đôi bên càng mâu thuẫn càng thấu hiểu nhau, gia đình sẽ càng lúc càng hòa thuận.

  Họ sẽ luôn sát cánh bên nửa kia của mình

  Kim Ngưu là cung hoàng đạo khá lầm lì, nhưng một khi đã thân thiết với ai, họ sẽ nói nhiều hơn hẳn. Nếu như bạn làm trái lời họ, họ nhất định phải dùng mọi cách khiến bạn nghe theo mới thôi.

  Trong cuộc sống thường ngày, muốn gia đình hạnh phúc, bạn không nên nóng nảy cãi cọ với Kim Ngưu, hãy bình tĩnh và nói chuyện, thuyết phục họ, là một người hiểu lý lẽ, nếu nhận ra mình sai, họ sẽ chấp nhận và sửa đổi.

  Họ còn là một cung hoàng đạo vượng phu, nhờ có sự chăm chỉ và tài năng hơn người, họ có thể đưa cho nửa kia của mình những lời khuyên hữu ích, giúp nửa kia vững tin hơn trong những lúc khó khăn, mệt mỏi.

  Chỉ cần nghe những lời động viên của họ, nửa kia chắc chắn sẽ lại tràn đầy nhiệt huyết trong công việc. Tử vi hôn nhân 12 cung hoàng đạo: Top chòm sao vội vàng cưới hỏi .

  4. Nhân Mã

  Cung hoàng đạo nữ có tính tình khá nông nổi và nóng tính, một khi đã phát hỏa, họ có thể tranh cãi bất chấp hậu quả.

  Trong công việc, đây là một chòm sao mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, dù là nữ hay nam, vì thế, nếu may mắn, họ có thể nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệp.

  Một khi yêu ai, họ sẽ dành hết tình cảm của mình cho người ấy, nếu đã lấy chồng, lúc nào suy nghĩ của họ cũng sẽ chỉ hướng tới chồng con, từ bỏ hết mọi thói ham vui thường ngày. Tình yêu 12 cung hoàng đạo: Mách bạn cách giữ lửa tình yêu .

  Chỉ cần nửa kia có vấn đề gì cần suy nghĩ, họ sẵn sàng là người lắng nghe tâm sự, cổ vũ động viên. Trên con đường sự nghiệp, họ sẽ luôn đi bên cạnh nửa kia của mình, cho dù vất vả, khó khăn thế nào đi nữa!

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Độ “trở Mặt” Của 12 Cung Hoàng Đạo Để Xem Ai Là Người Lắm Mưu Nhiều Kế Nhất
 • Bật Mí Kết Quả So Sánh Cung Hoàng Đạo Gian Xảo Trong 12 Chòm Sao
 • Top Cung Hoàng Đạo Giỏi Che Giấu Cảm Xúc
 • Những Cung Hoàng Đạo Giỏi Che Giấu Cảm Xúc Nhất
 • Top 6 Cung Hoàng Đạo Nữ Ghen Tuông Kinh Nhất Khi Yêu
 • Top 5 Chòm Sao Vẻ Ngoài Hiền Lành Nhưng Lại Ghê Gớm Nhất Quả Đất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Nam Hợp Với Cung Nào?
 • Chòm Sao Bảo Bình Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Sự Nghiệp Cung Bảo Bình: Chòm Sao Bảo Bình Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Sự Nghiệp Cung Nhân Mã: Chòm Sao Nhân Mã Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Sự Nghiệp Cung Kim Ngưu: Chòm Sao Kim Ngưu Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Bạch Dương có vẻ ngoài vô cùng “lừa tình” khi ai cũng nghĩ rằng họ rất hiền lành và không có gì ghê gớm. Chính sự thông minh của Bạch Dương đã tạo cho họ lớp ngụy trang hoàn hảo. Bạch Dương không phải người có thể dễ dàng bắt nạt và họ cũng không bao giờ tha cho ai muốn làm tổn hại mình.

  Song, Bạch Dương không thể hiện điều đó ra ngoài mà họ luôn âm thầm lặng lẽ ghi nhớ mọi chuyện. Chỉ cần động đến Bạch Dương họ sẽ lập tức xù lông lên để chiến đấu với đối phương và tất nhiên Bạch Dương luôn nắm chắc phần thắng trong tay.

  Đối với Song Tử vẻ ngoài của họ không thể hoàn hảo hơn để nói về một người hiền lành, nhẹ nhàng. Song Tử khá nhạy cảm và tinh tế vì vậy họ sẽ không để lộ sự ghê gớm của mình ra bên ngoài trừ khi có người động đến họ. Song Tử đều khiến cho tất cả lầm tưởng họ có một trái tim nhân hậu không bao giờ biết nổi nóng với ai.

  Tuy nhiên, đó lại là sự nhìn nhận sai lầm vì thử động vào Song Tử bạn sẽ biết ngay hậu quả. Thậm chí chỉ cần là người Song Tử không thích thì họ sẽ tìm mọi cách để gây khó dễ bằng được, và những thủ đoạn của Song Tử thì đúng là chỉ có họ mới nghĩ ra được.

  Xử Nữ nổi tiếng là cô nàng thông minh nhẹ nhàng, họ làm tất cả mọi việc theo lí trí nhưng chính sự lí trí đó đã hình thành trong Xử Nữ sự ghê gớm không tưởng. Xử Nữ vẫn luôn mang vẻ ngoài hòa nhã, gần gũi với mọi người, nhiều người còn lầm tưởng họ là một cô gái thật sự dịu dàng.

  Nhưng chỉ khi tiếp xúc với Xử Nữ mới biết họ chính là chòm sao vô cùng ghê gớm. Họ không bao giờ để người khác làm hại đến mình hay ảnh hưởng đến những người họ yêu quý. Chỉ cần động đến Xử Nữ thì cũng chính là động đến một núi lửa luôn phun trào dung nham.

  Vẻ phóng khoáng của Nhân Mã khiến cho nhiều người lầm tưởng họ là những con người dễ tính. Đúng là Nhân Mã dễ tính không để ý quá nhiều tới những chuyện xung quanh nhưng họ lại vô cùng ghê gớm nếu như có ai động vào họ. Vì Nhân Mã có vẻ ngoài như vậy nên nhiều người thường động nhầm chỗ và hậu quả họ phải chịu là rất tệ.

  Nhân Mã sẽ không bao giờ giữ thể diện cho ai họ sẵn sàng chiến đấu và đè bẹp người khác trong mọi việc. Tốt nhất đừng để Nhân Mã ghét bỏ vì nếu như bạn làm ở trong tầm ngắm thì hãy sẵn sàng chờ đón một hậu quả khó lường.

  Thiên Bình là người rất công bằng nên vẻ ngoài của họ khá “lừa tình” với sự dịu dàng, sáng suốt. Thiên Bình cũng thuộc vào hàng những chòm sao ghê gớm khi họ luôn xử lí mọi việc thẳng tay không bao giờ kiêng dè hay nể mặt ai.

  Thiên Bình không chỉ ghê gớm trong lời nói và hành động ngay cả trong cách suy nghĩ của họ cũng rất ghê gớm. Nhưng chính vì vậy mà Bình nhi mới có thể giải quyết mọi việc nhanh gọn không để ai làm hại đến mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chòm Sao Kết Hôn Hợp Nhau Nhất
 • Chòm Sao Nam Nào Có Tính Hay Ghen Nhất?
 • Top Chòm Sao Hay Ghen Tuông Nhất Trong Tình Yêu !
 • Top 6 Chòm Sao Học Giỏi Nhất
 • Top 3 Chòm Sao Giàu Nhất Thế Giới?
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Nhân Tướng Người Nữ Hung Dữ, Ghê Gớm

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 7: Mọt Sách
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Màu Gì? Màu May Mắn Của Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Màu May Mắn Cung Bảo Bình Năm 2022
 • Tìm Hiểu Cung Bảo Bình Hợp Màu Gì Có Thể Giúp Cuộc Sống Họ An Khang Hơn?
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Nghề Gì? 5 Nghề Hợp Nhất Với Cung Bảo Bình
 • Trong cuộc sống, chúng ta đôi khi bắt gặp những người phụ nữ có tính cách hung dữ, ghê gớm. Vậy khuôn mặt họ mang những nét tướng gì?

  Ai cũng thích những người phụ nữ hiền lành, dịu dàng nhưng không phải ai cũng nho nhã, đoan trang, học rộng hiểu nhiều. Trong cuộc sống chúng ta không ít lần tiếp xúc với những người phụ nữ ghê gớm, đanh đá. Vậy những người như vậy thường có nét tướng như thế nào?

  Tướng mạo người nữ hung dữ, đanh đá

  Tướng mắt hình tam giác, ánh mắt hung hãn

  Người có tướng mắt hình tam giác là người rất có nhiều mưu tính trong đầu, bản thân khá cực đoan. Những sự việc nhỏ có thể bị họ xé ra to tát, lắm lục sẽ suy nghĩ tiêu cực thái quá mà dẫn đến những hành động làm người khác bị tổn thương.

  Nếu thêm ánh mắt hung dữ thì chứng tỏ người phụ nữ này sở hữu trái tim hung bạo, thậm chí có một số phụ nữ sở hữu đôi mắt hình tam giác hoặc mắt rắn thì đích thị là những bà vợ vô cùng ghê gớm.

  Tóc của phụ nữ nhất định phải mềm mại, vì người phụ nữ có đặc điểm này thường là người dịu dàng, rất khéo léo trong đối nhân xử thế, và rất biết quan tâm, vun vén cho gia đình, rất yêu thương chồng con. Còn người phụ nữ có mái tóc vừa thô vừa rối thường là người có tính cách không ổn định, hay nổi nóng, không chung thủy trong tình cảm. Những người phụ nữ này sau hôn nhân thường không bằng lòng với cuộc sống gia đình, không thích chăm lo cho gia đình.

  Xương lông mày nhô ra, nhỏ và hẹp

  Xương lông mày nhô ra thường là nét tướng của nam giới, phụ nữ rất ít có nét tướng này. Xương lông mày là phần xương nơi lông mày mọc ra. Thông thường ở nam giới, xương lông mày sẽ nhô ra, còn ở phụ nữ thì rất hiếm. Nếu xương lông mày nhô ra thì nữ chủ nhân của nó thường là người có tính cách mạnh, vô cùng tự tin, tinh lực của họ giống như đàn ông chính vì vậy tính cách của họ rất thô lỗ, hung dữ.

  Ngoài ra, nếu phụ nữ sở hữu xương lông mày nhô lên cũng là người có cá tính mạnh và có xu hướng thích dùng bạo lực, tính tình thiếu sự mềm mỏng, cá tính giống đàn ông, thô lỗ và hung bạo.

  Thông thường lông mày của phụ nữ rất nhạt, nếu lông mày đậm thì đó là người có tính cách rất mạnh mẽ và có phần thô lỗ. Nếu như những người này còn có thêm ánh mặt dữ dằn thì chúng ta cần tránh tiếp xúc nhiều với họ bởi tâm địa của họ thường không tốt.

  Gò má cao và nhọn tức là nhìn từ chính diện, hai bên gò má nổi hẳn lên, tại Tầm giác da mặt như bị kéo căng.

  Nếu người phụ nữ có tướng này thì không tốt, họ thiếu nét dịu dàng, nữ tính không đem lại cảm giác muốn được che chở bảo vệ, mà rât cứng đầu, cô chấp, không biết cách cư xử khéo léo, rất thô lỗ. Bản thân họ luôn cảm thấy bi quan, thường tạo nên những kết cục xấu khiến tâm trạng luôn buồn phiền, làm ảnh hưởng đến người khác. Khi xảy ra vấn đề gì thì thường đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, sợ liên lụy đến bản thân nên vội vàng cắt đứt mọiquan hệ.

  Nhân trung phẳng, cằm nhọn

  Theo nhân tướng học thì người phụ nữ có nhân trung phẳng và cằm nhọn thường là người phụ nữ độc ác giống mụ phù thủy trong truyện cổ tích. Nhưng người phụ nữ này thường có tâm địa khó đoán, luôn ham tư lợi cho mình và cả cuộc đời người này thường khắc chồng chon. Một người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường chẳng có bạn thân và sống cô quả suốt đời chẳng ai dám lại gần.

  Người phụ nữ mặt vuông thường là người quản tiền rất chặt, hơn nữa họ còn là người hay cằn nhằn và thích buôn chuyện.

  Giọng nói chua ngoa chói tai

  Giọng nói chói tai, chua ngoa biểu hiện ở chỗ nói rất nhanh, không có sự ngừng ngắt, giống như chim hót, khiến người nghe cảm thấy khó chịu. Đây rõ ràng không phải giọng nói hay. ở đây chúng tôi chỉ bàn về giọng nói của phụ nữ. Người phụ nữ giọng nói như vậy thường ngốc nghếch, kém hiểu biết, cố chấp, không có bản lĩnh. Khi gặp khó khăn thì không tìm cách giải quyết mà lại chỉ khóc lóc ầm ĩ, gây náo loạn, thậm chí còn chửi bới lung tung, khiến cho người khác rất khó chịu.

  Đường pháp lệnh sâu và dài

  Trong nhân tướng học nếu quan sát đường pháp lệnh có thể hiểu được người phụ nữ này có vị trí gì trong ngôi nhà mình và đối xử thế nào với chồng mình. Thông thường đường pháp lệnh xuất hiện ở những phụ nữ ngoài 30 tuổi, nếu đường pháp lệnh vừa sâu vừa dài chứng tỏ người phụ nữ này lớn tuổi.

  Trên thực tế đường pháp lệnh không ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, nhưng nếu ai sở hữu đường pháp lệnh vừa sâu, rõ nét và dài chứng tỏ rằng người phụ nữ này chiếm vị trí và ưu thế lấn át so với ông chồng và thường quản chồng rất chặt.

  Theo các nhà tâm lý, sự dữ dằn, nóng tính và bướng bỉnh thường đi cùng với những cô gái cực kỳ tự tin và cá tính. Không chỉ đàn ông mà chính phụ nữ cũng dễ dàng bị lôi cuốn bởi những tính cách như vậy.

  Suy cho cùng sự nóng nảy là một tính xấu của phụ nữ. Tuy nhiên tất cả chúng ta đều biết nữ giới ở mọi thời đại đều có một điểm chung đó là thích nói huỵch toẹt những suy nghĩ trong đầu ra hơn là im lặng cho qua chuyện. Họ dễ dàng nổi cáu với bất cứ điều gì làm mình không hài lòng, từ chuyện chồng con đến chuyện công việc, đặc biệt là trong những ngày “đèn đỏ”.

  Nhiều người cho rằng sở dĩ phụ nữ hay tức giận là vì họ cứ thích chăm chăm vào mặt trái của vấn đề. Tuy nhiên, một nghiên cứu trên trang Shymagazine gần đây lại cho thấy tính khí “khó chịu” ấy có thể là do di truyền mà ra. Khi nghe đến đây, có thể nhiều quý ông cảm thấy điều này khá lố bịch nhưng thực tế, các nhà nghiên cứu đã chứng minh kết luận này có cơ sở khoa học hẳn hoi. Thậm chí, người ta còn phát hiện ra một có số phụ nữ bẩm sinh đã mang sẵn trong người gene quy định tính khí nóng nảy và hay tức giận. Tất nhiên, không phải tất cả phụ nữ đều như thế.

  Nhưng có một thực tế: Ngày càng nhiều người đàn ông thích phụ nữ nóng tính, tại sao vậy?

  Các nhà tâm lý học giải thích vấn đề này một cách đơn giản rằng: Sự dữ dằn, nóng tính và bướng bỉnh thường đi cùng với những cô gái cực kỳ tự tin và cá tính. Không chỉ đàn ông mà chính phụ nữ cũng dễ dàng bị lôi cuốn bởi những tính cách như vậy. Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo sau khi cô nàng ấy chấp nhận về sống chung nhà với một người đàn ông? Nếu anh chàng đó không thể chịu đựng được, gia đình rất dễ tan vỡ. Còn nếu chàng biết chấp nhận một cuộc sống “cam chịu” với người vợ có tính cách mạnh mẽ ấy thì vô tình, anh ta đang “tiếp tay “cho bộ gene nóng tính ấy di truyền sang thế hệ sau một cách dễ dàng.

  Nhân đây, các nhà tâm lý học đã đưa ra một số lời khuyên cho những quý ông làm thế nào để khống chế tính xấu của bạn gái (hoặc vợ) như sau:

  1. Hãy làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc

  Bạn biết rằng chỉ cần làm những điều rất nhỏ cũng có thể khiến người bạn gái của mình cảm thấy hạnh phúc, quan trọng là bạn hãy làm nó vì bạn muốn như thế chứ không phải vì bị ai ép buộc. Nếu đã tìm được một nửa đích thực của mình thì tại sao bạn lại không cố gắng để mang lại hạnh phúc cho cô ấy? Điều quan trọng là khi cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, bộ gene “nóng tính” của cô ấy sẽ không có cơ hội sống dậy.

  2. Hãy nhường cô ấy trong mỗi cuộc tranh cãi

  3. Chấp nhận sự thật là phụ nữ đôi khi cũng rất xấu tính

  Đối với những chàng trai có đủ dũng khí để “qua lại” với những cô nàng hung dữ và nóng tính thì cũng nên để tâm một chút đến vấn đề sức khỏe của cô ấy. Sự tức giận có thể khiến cho cô ấy dễ dàng mắc nhiều chứng bệnh, đặc biệt là bệnh cao huyết áp hoặc nguy hiểm hơn là bệnh tim và đột quỵ.

  Còn nếu cánh mày râu cảm thấy mình không thể kiểm soát được những phụ nữ như thế thì lời khuyên cho bạn là đừng nên cố hẹn hò hoặc đặt mối quan hệ gần gũi với họ. Nếu không, bạn chỉ nên kiên nhẫn ngồi chờ một thứ thuốc thần kỳ sẽ giúp bạn vượt qua những cơn tức giận nảy lửa của nàng mà thôi.

  Khuyến cáo của chúng tôi

  **Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Lá Thư Số 5
 • Netmode Chia Sẻ 3 Cung Hoàng Đạo Có Số Giàu Có Trong Tương Lai
 • Tình Yêu Cặp Đôi Nhân Mã
 • Tình Yêu Đầy Màu Sắc Của Sư Tử Và Bảo Bình
 • Tử Vi Ngày 10/12/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Con Giáp Nhìn Mặt Thì Hiền Lành Nhưng Cực Kỳ Ghê Gớm, Đúng Chuẩn “đừng Coi Thường Người Khác”

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Cung Bảo Bình Hợp Màu Gì Để Cuộc Sống Họ Thịnh Vượng
 • Cung Bảo Bình Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Nghề Gì Để Phát Huy Hết Tài Năng Thiên Phú
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Nghề Gì Khi Mang Trong Mình Sứ Mệnh Nhà Cải Cách?
 • Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • 1. Tuổi Dần

  Tuổi Dần trời sinh tính tình phóng khoáng, mạnh mẽ, lúc nào cũng cố gắng hết sức theo đuổi mục tiêu đến cùng. Những người cầm tinh con Hổ thường thông minh, nhanh nhẹn lại chẳng màng sự đời, lúc nào cũng dồn hết sức để làm tốt việc của mình mà chẳng cần nhờ cậy ai lấy một câu. Vì vậy, chẳng ngạc nhiên khi cô cậu tuổi Dần cực kỳ giàu có, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu, sống tự do tự tại chẳng màng thế sự.

  2. Tuổi Mùi Tuổi Dần khi nóng lên sẽ xù lông đáp trả quyết liệt khiến đối phương sợ khiếp vía

  3. Tuổi Dậu Tuổi Mùi khi biết bị hãm hại sẽ không giữ được bình tĩnh mà buông lời cay nghiệt hay sẵn sàng dồn kẻ kia vào chân tường

  4. Tuổi Tỵ Khi bị xúc phạm chơi xấu, tuổi Dậu sẽ tìm mọi cách chống trả quyết liệt để giàn thế chủ động

  Tuổi Tỵ khi bị động đến lòng tự trọng sẽ buông lời cay nghiệt với đối phương và luôn hằn thù chuyện này trong lòng

  Chính vì chẳng bao giờ hãm hại ai hay quan tâm xỉa xói người khác mà Dần cực kỳ ghét khi mình là nạn nhân của những câu chuyện chẳng mấy tốt đẹp từ trên trời rơi xuống. Bình thường, hiền lành, ít nói là thế nhưng một khi phát hiện kẻ nào có dã tâm muốn động đến mình thì ngay lập tức con giáp này sẽ xù lông lên đáp trả quyết liệt, khiến đối phương sợ khiếp vía mà chẳng dám làm càn, lần sau cứ thấy cô nàng, anh chàng tuổi Hổ là tự động tránh xa ra.

  Tuổi Mùi nổi tiếng là thông minh, khéo léo nhưng cực kỳ kín tiếng. Họ ít khi thể hiện trước đám đông hay nói nhiều về bản thân mình, lúc nào cũng chỉ biết cố gắng hết sức vì tương lai ấm no, hạnh phúc hơn. Chính vì thế nên người khác rất tò mò và chẳng mấy thiện cảm với cô cậu tuổi Dê. Từ đây, muôn vàn câu chuyện dối trá, chẳng mấy thiện cảm về con giáp này liên tục được thêu dệt ra nhằm mục đích hạ thấp danh dự hay chỉ là nói cho sướng miệng.

  Tuy nhiên, đừng dại mà động vào anh chàng, cô nàng tuổi Mùi, một khi những câu chuyện này lan đến tai họ thì không thể lường trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Bản mệnh này cực kỳ tỉnh táo và thông minh nên chẳng có gì ngạc nhiên khi họ phán đoán được ai là người có ý định xấu muốn hãm hại mình. Một khi phát giác được, cô cậu tuổi Dê sẽ không giữ được bình tĩnh mà buông lời mắng nhiếc không thương tiếc hay sẵn sàng dồn kẻ kia vào chân tường.

  Tuổi Dậu vốn dĩ sinh ra đã vui vẻ, hoạt bát nên xung quan lúc nào cũng có bạn và nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, vì tính cách quá nhiệt tình này mà không ít lần cô cậu tuổi Gà bị lừa dẫn đến mất cả tiền lẫn bạn. Vốn bản tính bộp chộp chẳng màng sự đời nên đến khi phát hiện ra thì mọi chuyện đã đi quá xa, con giáp này phải chật vật lắm mới lấy lại được những thứ ban đầu.

  Chính vì bị lừa hết lần này đến lần khác nên cô cậu tuổi Gà dần sinh ra cảnh giác, tự xây một bức tường vô hình tự bảo vệ chính mình. Không chỉ vậy, con giáp này vốn nóng vội, thiếu kiên nhẫn nên rất dễ đánh mất lý trí khi tức giận, nếu có cảm giác bị xúc phạm, chơi xấu, ngay lập tức họ sẽ tìm mọi cách chống trả, giành thế chủ động trước. Vậy nên, đừng dại mà động vào cô cậu tuổi Gà, nhìn họ hiền lành vậy thôi nhưng khi nóng lên thì mèo cũng hóa cọp.

  Những con giáp tuổi Tỵ luôn khiến người khác nể phục bởi lối ăn nói khéo léo, giao tiếp tự nhiên, lịch thiệp, chẳng bao giờ làm mất lòng ai cả. Không chỉ vậy, cô cậu tuổi Rắn còn cực kỳ thông minh và trọng sĩ diện, lúc nào cũng muốn mình nổi bật giữa đám đông và được mọi người tôn trọng. Vậy nên những người cầm tinh con Rắn rất kỵ những ai dám động đến bản thân mình, nhất là làm tổn hại đến sĩ diện hay danh dự của họ.

  Một khi ai dám đi quá giới hạn mà động đến lòng tự trọng của con giáp này thì ngay lập tức sẽ phải gánh chịu hậu quả tàn khốc. Cô cậu tuổi Rắn sẵn sàng buông ra những lời cay nghiệt nhất, dùng từ mang tính sát thương lớn đến đối phương mà chẳng màng hậu quả hay sợ bị mất lòng. Không chỉ vậy, sau khi nguôi cơn giận hay mọi chuyện được hóa giải thì bản mệnh này vẫn luôn thù hằn trong lòng những gì không vui mà đối phương gây ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Cung Hoàng Đạo Giàu Có Mùa Thu Năm 2022: Bảo Bình Phát Tài
 • Hướng Cầu Tài Cung Bảo Bình Năm 2022 Là Hướng Nào?
 • Câu Chuyện Tình Yêu Của Ma Kết Và Bảo Bình
 • Tình Yêu Bảo Bình: Ranh Giới Nào Giữa Tình Bạn Và Tình Yêu
 • Cung Bảo Bình Khi Tức Giận Sẽ Như Thế Nào Nhỉ?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Sến Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Nào Sến Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • 5 Cung Hoàng Đạo Sáng Tạo Nhất Không Ai Địch Nổi
 • Đừng Động Vào Những Cung Hoàng Đạo Có Cơn Giận Đáng Sợ Nhất Này
 • Cung Hoàng Đạo Nào Háo Sắc Nhất 2011?
 • Top Cung Hoàng Đạo Nữ Là “chúa Háo Sắc”
 • Thần Nông sát thủ lạnh lùng lại đứng bài viết đầu tiên đấy. Ngạc nhiên chưa!

  Hạng 1: Song Ngư

  Vị trí đầu bảng trong danh sách những cung hoàng đạo ăn nói sến sẩm thuộc về Song Ngư cũng là tất yếu thôi. Con người có tâm hồn treo ngược cành cây, cuồng phim Hàn đến điên đảo này cứ thốt ra lời nào lại làm người nghe “rởn da gà” lần ấy. Tại cậu ấy văn chương, sướt mướt, mùi mẫn quá mà. Song Ngư coi cuộc đời cũng như những thước phim Hàn lãng mạn. Tuy nhiên, sự mơ mộng của cậu ấy lại là vũ khí lợi hại trong việc hút hồn người khác giới đấy. Hiểm thật!

  Hạng 2: Thần Nông

  Quá bất ngờ khi Thần Nông với biệt danh ‘sát thủ lạnh lùng’ của 12 cung hoàng đạo lại là Á quân cuộc đọ tài ăn nói sến sẩm. Thực tế thì con người này rất ít khi phát ngôn ra những câu sướt mướt, mơ màng lắm. Cậu ấy toàn nói triết lý, khoa học thôi. Tuy nhiên, lần nào thốt ra câu ‘ngọt ngào’, Thần Nông cũng làm người nghe hoặc đứng tim, hoặc đau bụng cười vì ‘sến kinh điển’. Tại cậu ấy vốn quen sống với vỏ lạnh lùng nên khi muốn nói lời yêu thương lại bị “chết” ý tưởng, chẳng biết diễn đạt thế nào cho vừa phải mà vẫn rõ ý. Thế là, Thần Nông lôi đủ chuyện lãng mạn từ cổ chí kim, từ tiểu thuyết đến phim ảnh ra để học theo và nói y chan lời ngọt ngào của các nhân vật. Được cái con người này chỉ ‘sến’ với người mình yêu thương nên cậu ấy ít khi bị mất mặt, trêu cười.

  Hạng 3: Cự Giải

  Cự Giải lúc nào cũng sợ làm tổn thương người khác nên khi nói cũng phải uốn lưỡi chục lần rồi phát ngôn ra lời dịu dàng, văn hoa nhất. “Như thế, bị chê trách người ta cũng không mấy buồn lòng”, Cự Giải tự tin thế rồi bao lần làm người nghe dựng tóc, sởn da gà hết cả lên. Trong mắt cậu ấy, ai cũng có tâm hồn bé bỏng, trẻ thơ nên Cự Giải toàn chọn nào búp bê, nào viết thư tình sướt mướt để tặng người khác.

  Hạng 4: Xử Nữ

  Độ sến của Xử Nữ không phải kiểu hay nói những lời ngọt ngào mà vì chuyên gia phát ngôn ‘thiếu muối’. Khi làm việc, Xử Nữ thật sự quá nghiêm khắc, cầu toàn nên lúc nghỉ ngơi, cậu ấy thường tìm cách tạo vẻ thân thiên cho mình. Kể chuyện cười là điều Xử Nữ ta hay chọn nhất. Cậu ta cứ thao thao bất tuyệt vừa cười cười vừa kể hết cái này đến cái kia. Kể xong, nhìn xung quanh, Xử Nữ thấy ai cũng mắt ngơ ngác: “Thế nghĩa là gì? Chọc lét tớ đi! Ôi buồn cười quá”. Chuyện của Xử Nữ bao giờ cũng nhạt vô cùng, sến vô kể.

  Hạng 5: Thiên Bình

  Thiên Bình cũng là một trong những tay ‘sến’ đỉnh đấy. Củ cải lăng nhăng này chuyên ‘ve vãn’ người khác bằng những lời mật ngọt mà. Nói nhiều thành ra quen rồi cứ mở miệng ra Thiên Bình lại: “Ôi! Hôm nay chị mặc bộ này trông thật yêu kiều, mơ màng như nàng Juliet trong kịch của Shakespeare ấy”. Cậu ta vừa nói với âm vực trầm bổng, giọng du dương, mặt biểu cảm, tay chân khua khoắng minh họa. Đứng trước cảnh ấy, ai cũng phải rợn người.

  Hạng 6: Song Tử

  Sự ‘sến’ của Song Tử thường xảy ra khi cậu ấy nói quá nhiều đến mức hết chuyện để kể và phải chém bừa lung tung. Bởi không kịp suy nghĩ lúc chém nên cậu ấy cứ thao thao bất tuyệt vòng vo, rối rắm rồi cười một mình và chẳng ai hiểu gì hết.

  12 cung hoang dao sen nhat

  Hạng 7: Nhân Mã

  Đôi khi tính bốc đồng trỗi dậy, Nhân Mã sẽ tuôn ra một tràng cực sướt mướt, ‘lãng xẹt’ vô cùng. Kiểu như: “Anh yêu em nhiều như những con đường anh từng tới. Vẻ đẹp của em có thể sánh với hồ Baikal nước Nga mỗi độ xuân về. Anh mới sang Moskva thăm bác 5 năm trước đấy”. Nhân Mã ‘đá’ thêm một chút khoe mẽ về bản thân vào những câu sến sẩm của mình.

  Hạng 8: Bảo Bình

  Bảo Bình vốn ham hiểu biết, độc nhiều, hiểu sâu nên những chuyện tình kinh điển hay hiện đại, Hàn quốc cậu ấy đều nắm vững hết và nhớ thật kỹ những cách thể hiện lãng mạn trong đó. Tuy nhiên, con người này ít khi vận dụng kiến thức đó mà thôi. Thiên tài sáng tạo này mở miệng là nói về khoa học, kỹ thuật, logic, đôi khi mới nói, mới làm ra những thứ sến sẩm để mọi người cười và xả stress.

  Hạng 9: Sư Tử

  “Chúa tể sơn lâm” đâu thể ăn nói sến sẩm làm mất uy phong, thể diện được. Lời của ta là nhất ngôn cửu đỉnh mà”. Sư Tử ăn nói hùng hồn trước mặt mọi người và chỉ sến một chút với ‘tình iu’ của cậu ấy thôi.

  Hạng 10: Bạch Dương

  Bạch Dương mạnh mẽ và cá tính nên cũng hiếm khi thấy cậu ấy sến lắm. Có lẽ điều đó chỉ xảy ra khi Bạch Dương làm người iu giận dỗi và cậu ấy nghĩ ra chiêu trò khóc lóc, đau ốm, giả sắp chết để “câu kéo hàng lại”. Cũng may chuyện này chỉ xảy ra một đôi lần trong đời không thì bao người đã phải đau tim vì đột ngột nghe tin sét đánh xót xa của cậu ấy.

  Hạng 11: Kim Ngưu

  Là người luôn cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để giữ uy nghiêm của kẻ có quyền thế, tiền bạc nên Kim Ngưu chẳng tung những câu mật ngọt, sến sẩm đâu.

  Hạng 12: Ma Kết

  Ma Kết là thiên hạ đệ nhất khô khan nên tất nhiên cũng chẳng có thể nói được những lời lãng mạn, ngọt ngào được mà. Hơn nữa, con người này còn ít nói, ghét d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Mặt 4 Cung Hoàng Đạo Sạch Sẽ Và Ngăn Nắp Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam ‘sát Gái’ Nhất
 • Tìm Kiếm Các Cung Hoàng Đạo Nam Si Tình Nhất
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Đa Tình, Si Tình Nhất Sẽ Là Ai Đây?
 • ‘soi’ Nội Tâm Của 5 Cung Hoàng Đạo Thường Có Nhiều Tâm Tư Thầm Kín Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Khổ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Ý Chí Mạnh Nhất, Đủ Khả Năng Làm Lãnh Đạo?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Cái Nhất
 • Khi Yêu Cung Hoàng Đạo Nào Lạc Quan Và Kiên Trì Nhất
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Xứng Danh Là Người Vợ Tuyệt Vời
 • Sớm Biết Sung Túc, Tiền Bạc Đầy Nhà Thế Này Thì 3 Cung Hoàng Đạo Này Đã Lấy Chồng Sớm Cho Rồi
 • Vấn đề của Cự Giải luôn luôn có liên hệ mật thiết đến cảm xúc đang mang trong mình. Cô nàng chưa thể thoát ra khỏi sự nhạy cảm cũng như thiếu quyết đoán của mình dù đã biết từ lâu, rằng điều đó sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội và vận may tốt. Điển hình chính là việc đổ hằng hà cơ số thời gian của mình vào những chuyện vô ích, chẳng hạn suy nghĩ làm thế nào để không tổn thương người khác, làm gì thì người ta mới thôi soi mói, nhận xét về mình,…

  Không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, chính sự nhạy cảm Cự Giải đang mang còn khiến cô nàng luôn gặp tình trạng khó khăn trong công việc và các mối quan hệ xung quanh. Những thứ cần tiết kiệm, suy nghĩ thấu đáo Cự Giải lại lơ là, bỏ qua, trong khi những giây phút mang tính quyết định bằng sự lựa chọn mạo hiểm hơn thì cô nàng cứ chần chừ, kéo dài một cách vô lý. Bảo sao mà không có tên trong danh sách chòm sao nào khổ nhất được đúng chứ?

  NO 2: THẦN NÔNG

  Không chỉ dừng lại ở việc ganh ghét, đố kị nhau, Bọ Cạp còn bị cuốn vào “vòng xoáy” của sự mưu mô, đấu đá nhau bất kể trong công việc lẫn cuộc sống hằng ngày. Thật sự mà nói điều này chẳng hề tốt đẹp chút nào, chính cô nàng cũng đang phải chịu đựng sự khó khăn, vất vả – hệ quả của nguồn cơn do mình tạo ra. Tệ hơn nữa, Thần Nông có thể quên mất hướng đi đúng đắn hay cả vạch xuất phát để có thể quay lại mà chỉ biết “luẩn quẩn” trong vòng tròn mệt mỏi, tiêu cực kia.

  NO 3: SONG NGƯ

  Không thể nắm giữ tiền bạc trong tay đã có thể khiến số phận của Song Ngư lận đận hơn người khác. Nhưng góp mặt trong hội những cung hoàng đạo nào khổ nhất thì 10 phần đã hết 9 là từ tính cách mộng mơ mà ra. Có thể nói được nuông chiều và sống trong “xứ sở thần tiên” ấy từ bé đến lớn, vậy nên các cô nàng Song Ngư luôn cảm thấy cuộc sống ngoài kia cũng tương tự và chẳng cần phải “thoát” ra làm gì.

  Phải thừa nhận Song Ngư có rất nhiều tài năng, nhưng đáng tiếc lại không thể quyết định những gì bản thân muốn làm. Mỗi khi đứng trước 1 việc cần phải lựa chọn, đừng mong Song Ngư sẽ đưa ra kết quả mau chóng, có khi phải nhờ đến sự giúp đỡ cũng như cách thức, sáng kiến của người khác nữa cơ. Đồng thời, không hề trang bị cho mình chút kinh nghiệm “sống còn” nào để đối diện cuộc sống thực tại, chẳng ai còn lấy làm lạ khi cô nàng liên tiếp gặp nhiều chuyện khó khăn, bất hạnh ập đến với mình.

  Các cô nàng trên đều là những cái tên thân thuộc mỗi khi nhắc đến cung hoàng đạo nào khổ nhất. Nhưng không phải cứ rơi vào 3 chòm sao này thì đều sẽ vất vả đâu. Xác suất vẫn có người này người kia mà phải không nè? Quan trọng là chúng mình biết cố gắng, nỗ lực vươn lên và khắc phục những nhược điểm của mình, vận mệnh rồi sẽ “xoay chiều” tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Khó Hiểu Nhất?
 • 5 Cung Hoàng Đạo Khó Tính Nhất
 • Nữ Kim Ngưu Hợp Với Nam Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Ngoan Hiền Nhất, Ngoan Nhất 2022
 • Cung Hoàng Đạo Nào Thành Công Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tài Năng Cung Hoàng Đạo Này Có Nhưng Cung Khác Không Có Được
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Thành Đạt Nhất
 • Người Thành Đạt Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Sức Quyến Rũ Nhất
 • Hari Won Và Trấn Thành: Cự Giải Và Bảo Bình Có Hoàn Hảo?
 • 9 chòm sao thông minh, sáng tạo, có nhiều tính cách sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp, cuộc sống: cung Cự Giả, Song Tử, Ma Kết, Bạch Dương, Thần Nông, Kim Ngưu, Thiên Bình…

  Dự đoán các cung hoàng đạo thành đạt nhất

  Cự Giải (21/6 – 22/7)

  Cua là một loài thường hay quan tâm và bảo vệ những người họ yêu dấu, bản năng làm mẹ – ba dường như là thiên chức của bất cứ Cự Giải nào từ khi vừa sinh ra đời nên họ sẽ rất được nhiều người yêu thương – điều này mang lại cho họ nhiều lợi ích trong cuộc sống và công việc.

  Mục tiêu sống của các Cự Giải là làm cách nào để cân bằng được cảm xúc và phong độ của họ trong công việc cũng như cuộc sống, điều đó cũng tùy thuộc vào khả năng phấn đấu và suy nghĩ của từng người. Một số nhân vật nổi tiếng mang trên người biểu tượng Cự Giải chính là nam diễn viên Tom Cruise, Lindsay Lohan và Caesar Đại đế.

  Thần Nông (23/10 – 21/11)

  Hai từ hoàn hảo nhất để miêu tả về con người Thần Nông chính là Không Sợ Hãi và Tham Vọng, chòm sao này rất biết cách làm thế nào để đạt được những mục tiêu mà họ đề ra. Mọi người khó có thể phủ nhận sức hút khó cưỡng phát ra từ họ, đây là một nhân tố giúp Thần Nông luôn đạt được lợi thế trong việc chinh phục các mục tiêu trong cuộc sống. Mọi người thích vây quanh Thần Nông không chỉ bởi sức hút quyến rũ mà còn bởi tính khôi hài bẩm sinh của họ, những con người sinh dưới chòm Bọ Cạp là những diễn giả đầy tiềm năng và luôn hoàn thành công việc được giao một cách hiệu quả. Cuối cùng, ý chí mạnh mẽ chính là chìa khóa quan trọng đưa Bọ Cạp đến với thành công. Những nhà chính trị lỗi lạc của Ấn Độ Indira Gandhi (nữ Thủ tướng đầu tiên của Ấn Độ) và Jawaharlal Nehru được sinh dưới chòm sao Thần Nông.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Những người thuộc cung Kim Ngưu rất có lòng hảo tâm và hào phóng, sẽ rất may mắn nếu chúng ta có một người bạn là một Kim Ngưu. Họ không bao giờ tỏ ra kiêu căng hay ngạo mạn khi đạt được những thành tựu to lớn. Kiên nhẫn là đức tính đáng quý nhất của Kim Ngưu, được thể hiện rõ nhất trong cách họ giao tiếp với mọi người, đức tính này chính là nhân tố khiến họ trở thành những con người gần như hoàn hảo. Họ sẽ luôn kiên nhẫn và dành nhiều công sức hướng về những điều họ yêu thích một cách chậm rãi nhưng chắc chắn. Kim Ngưu còn có một ưu điểm khác đó chính là rất ít lệ thuộc vào người khác. Những người nổi tiếng sinh ra dưới chòn sao Kim Ngưu chính là Marc Zuckerberg, Sachin Tendulkar, Sigmund Freud.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Nếu có một người bạn Thiên Bình, ta sẽ hiểu được họ là những người tốt bụng và hay để tâm đến người khác như thế nào. Thiên Bình không để sự thành công hay thất bại cá nhân chi phối những suy nghĩ và tình cảm đối với những người xung quanh. Họ rất có tài ngoại giao và có khả năng tạo dựng được một mối liên kết xã hội. Nếu muốn tìm kiếm một cá nhân có khả năng cân bằng trong cuộc sống thì hãy nghĩ ngay tới Thiên Bình, thước đo trong chiêm tinh học chỉ ra rằng những người được sinh ra dưới chòm sao này có tố chất bẩm sinh trong việc cân bằng bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau, không chỉ trong cuộc sống công việc mà kể cả mặt cảm xúc. Các Thiên Bình thường tránh việc bản thân rơi vào một cảm xúc quá cực đoan mà luôn giữ ở một vị thế cân bằng để đưa ra những quyết định sáng suốt, nhưng đôi khi vì luôn muốn cân bằng mọi thứ nên sẽ có lúc gặp vấn đề lưỡng lự trong việc đưa ra quyết định. Họ cũng là những con người cực kỳ quyến rũ và khiêm tốn. Những Thiên Bình nổi tiếng là Amitabh Bachchan và Manmohan Singh.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư là những con người sáng tạo và đa cảm, họ cũng là những người bạn cực ky2 tốt tính. Họ luôn tin tưởng vào sự thiêng liêng của những mối quan hệ giữa người và người, luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để giúp đỡ và trở nên gần gũi với những người họ yêu thương. Bên cạnh sự mềm yếu, bên trong Song Ngư có chứa đựng một phẩm chất khác đó chính là sẵn sàng hy sinh những gì có thể để đạt được mục tiêu cao cả hơn. Khi một Song Ngư quyết tâm vào mục tiêu nào đó, chắc chắn họ phải đạt được, và trí tưởng tượng phong phú giúp họ đạt được nhiều mục tiêu đề ra. Hai danh nhân thế giới mang trên hình biểu tượng của Song Ngư là Steve Jobs và Albert Einstein.

  Song Tử (21/5 – 20/6)

  Song Tử là những bậc thầy trong giao tiếp, họ luôn hào hứng và dành nhiều công sức trong những lĩnh vực mới lạ. Luôn phát triển những kỹ năng cho những điều mới mẻ, biến chúng trở thành những thói quen, và luôn không để bản thân trở nên nhàm chán. Do bản tính hay tìm hỏi học hỏi nên họ không gặp nhiều khó khăn khi thử thức vào trong những lĩnh vực xa lạ. Họ thường hay cho những người bạn xung quanh những lời khuyên hữu ích. Nhưng Song Tử thường có xu hướng làm một việc chưa xong lại nhảy qua một việc khác mới lạ hơn, nên thường khiến mọi thứ dang dở, nếu có thể khắc phục nhược điểm này thì có thể tiến rất xa trong cuộc sống. Những ngôi sao nổi tiếng sinh ra dưới chòm sao này là Angelina Jolie và Johnny Depp.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Những người sinh ra dưới chòm sao này ưa thích những công việc mạo hiểm, khát vọng chinh phục những vùng đất, những công việc mới lạ là nguồn sống và đam mê của họ. Họ luôn khao khát tìm kiếm những cơ hội mới trong cuộc sống chứ không chấp nhận an phận thủ thường, cuộc sống nhàm chán chính là ác mộng của những Bạch Dương. Tính thôi thúc bản thân khám phá và việc liên tục đạt được những kỹ năng sống mới khiến họ trở nên khác biệt với số đông. Cung Bạch Dương mang trong mình rất nhiều năng lượng và nhiều tài năng. Những nhân vật nổi tiếng lẫn tai tiếng sinh ra dưới chòm sao này là Jackie Chan, Maria Sharapova và nhà độc tài Adof Hitler

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử được xem là một chòm sao mang may mắn từ khi được sinh ra, dường như họ luôn gặp được may mắn và nhận được nhiều điều kiện thuận lợi trong mọi việc, do vậy Sư Tử là những con người rất lạc quan và tích cực. Sự tích cực ấy giúp họ rất nhiều trong các hoàn cảnh khác nhau, họ thường không xem những thử thách là khó khăn mà dùng chúng làm cơ hội để tập luyện cho các kỹ năng của bản thân. Sư Tử có thể biến những tình huống bất lợi thành những cơ hội thăng tiến, họ là những lãnh đạo tài ba có viễn kiến để dẫn đường cho tập thể. Nguồn năng lượng dồi dào và uy tín cao của Sư Tử thu hút đám đông mạnh mẽ, đồng thời giúp họ tạo dựng nên những kết nối xã hội. Họ cũng ý thức rõ ràng được thế mạnh của mình, do đó đa phần Sư Tử thường đạt được những địa vị cao trong xã hội. Những nhân vật nổi tiếng của chòm sao này gồm có Barrack Obama, Usain Bolt, Roger Federe…

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết là một con người sống cực kỳ nguyên tắc và thận trọng, họ biết cách không dây vào các vấn đề không đáng bận tâm để tránh xa việc lo lắng và suy nhược không đáng có. Bản tính nguyên tắc thiên phú thể hiện rõ qua việc thận trọng tiếp cận những khó khăn để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Họ tỉ mỉ lên một danh sách và kế hoạch thực hiện những mục tiêu nằm trong khả năng của bản thân. Và một khi đã lên kế hoạch, Ma Kết sẽ phấn đấu đến cùng để đạt được những mục tiêu đó. Những nhân vật nởi tiếng sinh ra dưới chòm sao Ma Kết là A.R. Rahman, Ratan Tata và Tiger Woods.

  Hãy luôn nhớ rằng, những tố chất và bản tính trời sinh của những chòm sao không phải là yếu tố tuyệt đối quyết định tất cả. Vinh quang hay thất bại trong cuộc sống tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, và hai trong số đó chính là BẢN THÂN và QUYẾT TÂM của các bạn.

  tu khoa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ba Cung Hoàng Đạo Nhiều Tham Vọng Nhất, Chẳng Bao Giờ Hài Lòng Với Những Gì Mình Có
 • 14 Lý Do Vì Sao Bảo Bình Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • 14 Lý Do Vì Sao Cự Giải Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • Những Phẩm Chất Tuyệt Vời Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • Bật Mí Độ Trong Sáng Của 12 Cô Nàng Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100