Truyện: Biến Thái Vừa Thôi

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Và Các Ngày Sinh Trong Tháng
 • Bạch Dương & Sư Tử Chương 33: Nhân Mã (Hạ),
 • Bạch Dương & Sư Tử Chương 32: Nhân Mã (Trung),
 • Chỉ Có Thể Là Nhân Mã
 • Tử Vi Tuần Mới: Nhân Mã Cô Đơn, Kim Ngưu Lâng Lâng Men Tình
 • – Tên : Người Ngựa =]]

  – Tuổi : 18

  – Ngoại Hình : Thân người thoạt nhìn có vẻ mảnh khảnh nhưng sự thật dưới lớp áo kia là 1 thân người rắn chắc , cơ bụng 6 múi :v làn da khá trắng so với 1 thằng con trai lại được làm nổi bật lên nhờ mái tóc vốn dĩ chỉ màu xanh đen nay lại được highlight thêm vài mảng màu tím =]]] khuôn mặt khá nhỏ , cằm nhọn , môi mỏng với đôi mắt màu tím tinh anh nhìn vào tổng thể có thể cảm nhận đc sự tinh nghịch , ranh ma và không kém phần quyến rũ toát ra từ con người này =]][

  – Gia thế : Cậu ấm của 1 gia đình giàu có nhưng do quá lười biếng và chỉ lo ăn chơi nên hắn sớm đã bị bố đuổi ra khỏi nhà ‘-‘ nhưng người mẹ vì quá cưng chiều con trai nên nên cứ cuối tháng là lại gửi 1 khoảng tiền lớn cho con trai =]] ( Mother of year ;;;A;;; )

  – Tính cách : lười biếng , phá phách , cực kì ngáo đá và trẩu =]]] Suốt ngày chỉ lo đàng đúm ( k biết viết từ đó có đúng k ?! :v ) cùng lũ bạn ăn chơi , học 7 ngày thì may mắn lắm hắn mới xuất hiện được 1 ngày nhưng chỉ xuất hiện ở tiết đầu ( còn lại cúp ‘-‘ ) Là một playboy nhưng thay vì mê gái hắn cực kì cực kì mê trai =]] Suốt ngày cứ lẽo đẽo theo làm cái đuôi của một người nhưng với danh nghĩ là thanh mai trúc mã của ng đó nên mọi người xung quang cũng k để ý lắm =]] ( biết ai rồi chứ :v ) khá hài hước và rất chiều chuộng , dịu dàng với người kia =]]] Là một hotface trên facebook , một ngày k up tus hay up ảnh selfie là ổng k sống nổi :v ( thanh niên sống ảo ) và là một nhân vật khá đc yêu thích tại trường =]]]

  – Lí do bị nói là mê trai : Hotg ỏng ẹo kế bên là ổng đẩy k thương tiếc ( đã có người chứng kiến :v ) còn trai đẹp chỉ cần lướt qua là ổng bu còn hơn là ruồi bu cưtsss =]]] đặc biệt là bu thằng nhóc tóc xanh lá cây kia =]]]

  – Bạn thân : Kim Ngưu ( hay đi cua trai với ẻm =]] ) , Ma Kết ( thanh mai trúc mã )

  – Câu chăm ngôn : Thằng nào xinh trai quăng số cho bố hết =]]]

  – Nhớ vote và cmt =]] sẽ sớm có chap nha =]]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Hãy Để Anh Đến Bên Em
 • Tuổi Tý Cung Nhân Mã: Quảng Giao Nhưng Bảo Thủ
 • Làm Gì Để Đối Phó Với Cơn Giận Giữ Của 12 Chòm Sao?
 • Dự Báo Năm 2022 Cho Nhân Mã: Suy Sụp Và Rắc Rối Biến Mất
 • Top Những Hình Xăm Dành Cho Cung Nhân Mã Yêu Tự Do, Ham Khám Phá
 • Đọc Chương 2: Thiên Tài? Không, Phải Là Biến Thái!

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Ngày 24/4/2020 Của Bạch Dương
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 02
 • Bạch Dương Sinh Ngày 31 Tháng 3
 • Tuấn Hạc Là Ai, Sinh Năm Bao Nhiêu?
 • Pichana Yoosuk Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu?
 • Năm năm.

  Độc Cô Bạch Dương chuyển thế đã được Năm năm.

  Trong năm năm này nàng cũng đã hiểu sơ sơ về nơi nàng đang sống. Nơi nàng đang sống gọi là Vạn Hoa đại lục, như cái tên, đại lục này là nơi trồng nhiều hoa nhất trong sáu đại lục, còn được gọi là vùng đất của các loài hoa. Vạn Hoa đại lục có nhiều nước, nhưng có năm nước lớn là Vệ quốc, Linh quốc, Lương quốc, Tề quốc và Thiên quốc, trong đó Thiên quốc nằm ở nơi giao nhau của cả năm nước nên là quốc gia phồn vinh nhất. Mà nàng, là đại công chúa của Thiên quốc.

  Nói đi nói lại thì nàng cảm thấy phụ hoàng nàng, Độc Cô Dật Hiên là một vị vua không giống vua nhất. Thông thường thì mỗi vị vua đều có ít nhất một hoàng hậu, một quý phi và mấy phi tần, cơ mà hậu cung của phụ hoàng lại chỉ có mỗi hoàng hậu Lăng Quỳnh Ly là mẫu hậu nàng, còn lại chẳng có quý phi hay phi tần nào. Phụ hoàng cũng không nạp thêm bất cứ phi tần nào mặc cho đám quan thần ngày ngày mỗi khi lâm triều đều giới thiệu nữ nhi của họ cho phụ hoàng. Nhưng đám quan thần đó có nói gì cũng vô dụng vì phụ hoàng của Độc Cô Bạch Dương nàng là một người cố chấp, mà cũng vì thái hậu cũng chẳng nói gì về việc phụ hoàng không nạp thêm phi tần nên người cũng mặc kệ. Dù sao có nạp thêm phi tần hay không thì Thiên quốc vẫn có người kế thừa thôi. Đại hoàng huynh của nàng, Độc Cô Mộc Hi – đại hoàng tử của Thiên quốc sinh ra để làm gì, để trưng à. Nhưng, người kế thừa cũng có thể là nhị hoàng huynh Độc Cô Diệp Cơ của nàng, đệ đệ song sinh của đại hoàng huynh Độc Cô Mộc Hi.

  Thế giới này đa phần đều là tu luyện giả, những ai không tu luyện được chính là phế vật. Cấp bậc ở đây cũng giống như ở Thần giới, nhưng do là nhân loại nên ít ai có thể đạt được cấp bậc như người ở Thần giới và Minh giới, vì vậy họ chia cấp bậc tu luyện thành: Sơ Linh cảnh, Toàn Thiên cảnh, Thành Linh cảnh, Ngự Linh cảnh, Sinh Tử cảnh, Nửa Sinh Mệnh cảnh, Sinh Mệnh cảnh và Hợp Sinh cảnh. Nhưng một người là người của Thần giới như nàng đương nhiên biết trên Hợp Sinh cảnh còn có Thanh Kỳ cảnh, Bích Lâm cảnh, Nhiên Thành cảnh, Kết Đan cảnh và Nguyên Anh cảnh. Mà nàng, tu vi đứng đầu tam giới, được người ta gọi là kẻ biến thái đã đột phá Nguyên Anh nhất cảnh. Vậy mà bây giờ, lại phải tu luyện lại.

  Độc Cô Bạch Dương gấp lại quyển sách trong tay, leo lên giường chuẩn bị ngủ thì lại bị tiếng bước chân dồn dập làm nàng lại phải bò xuống giường. Kẻ phiền hà đến rồi.

  Vì nàng là công chúa duy nhất của Thiên quốc, lại là em út nên mọi người trong cung rất nuông chiều nàng, sủng lên tận trên trời, hai vị hoàng huynh của nàng cũng không ngoại lệ. Đặc biệt là đại hoàng huynh Độc Cô Mộc Hi, huynh ấy là một tên vừa là đệ khống, vừa là muội khống! Hôm nào đi học xong huynh ấy cũng đến Phượng Nghi cung làm phiền nàng, chính vì vậy Độc Cô Mộc Hi vô cùng vinh dự bị Độc Cô Bạch Dương ghán cho cái tên “kẻ phiền hà’.

  Độc Cô Mộc Hi vừa bước vào tẩm cung của Lăng Quỳnh Ly, chưa kịp nhào đến hôn lên mặt Bạch Dương đã bị Bạch Dương phi thẳng cái giày vào mặt.

  “Độc Cô Mộc Hi, huynh đứng đắn một…”

  Bạch Dương còn chưa kịp nói hết câu đã bị nhị hoàng tử Độc Cô Diệp Cơ ôm vào lòng, hôn một cái lên má nàng.

  Độc Cô Mộc Hi từ dưới đất đứng lên, nhào đến cướp Bạch Dương từ tay Độc Cô Diệp Cơ, hôn một cái vào bên má còn lại của nàng.

  Độc Cô Bạch Dương đen mặt. Hai tên muội khống này, tiết tháo đâu?

  Lúc này một giọng nói ngả ngớn truyền vào, sau đó là hai tiểu tử một đen một tím bước vào. Đằng sau hai tiểu tử này còn năm người nữa, nam nữ có đủ.

  “Sớm nghe nói đại hoàng tử và nhị hoàng tử là muội khống, không nghĩ tới còn khống hơn ta nghĩ ~”

  Tiểu tử áo tím đập vào hông tên áo đen một cái:

  “Câm mồm ngươi vào Lâm vô sỉ, đây là hoàng cung chứ không phải là ở nhà.”

  Nói rồi tiểu tử áo tím kéo tên áo đen quỳ xuống, năm người phía sau cũng theo đó mà quỳ.

  “Tham kiến Nguyệt Liên công chúa, Nguyệt Liên công chúa thiên tuế thiên thiên tuế.”

  Mặt Bạch Dương đã đen này còn đen hơn. Nàng tự hỏi từ khi nào Phượng Nghi cung của mẫu hậu lại biến thành cái chợ rồi.

  “A Dương, đây là bằng hữu của huynh, đều hơn muội bốn tuổi, có mỗi đại thiếu gia Hàn gia là hơn muội hai tuổi thôi.” Độc Cô Mộc Hi cười.

  “Đại thiếu gia Hàn gia? Hàn Thiên Yết?” Bạch Dương hỏi.

  “Phải. muội biết đệ ấy à?”

  Tất nhiên, đây là thằng nhãi mà cái tên điên đã ném nàng tới đây nhờ nàng bảo vệ mà.

  “Bọn họ là ai?” Bạch Dương hỏi.

  “Người mặc áo đen đi vào trước là Lâm Anh, bên cạnh Lâm Anh là Lăng Nguyệt Ngâm, hai người họ là cữu cữu của chúng ta, cặp nam nữ mặc lam y kia là Phong Sư Tử và Phong Thiên Bình, tiểu thư mặc thanh y là Việt Song Ngư, người mặc bạch y là Thẩm Ma Kết, còn cậu bé mặc hắc y đứng cuối kia là Hàn Thiên Yết.” Độc Cô Mộc Hi giới thiệu từng người.

  Bạch Dương tuột xuống khỏi tay Độc Cô Mộc Hi, đôi chân nhỏ bé chạy tới trước mặt Lăng Nguyệt Ngâm.

  “Ngươi là cữu cữu của ta?”

  “Phải. Công chúa có việc gì sao?” Lăng Nguyệt Ngâm hỏi.

  “Là người nhà, không cần câu nệ lễ nghi, cứ gọi ta là A Dương đi.”

  “A Dương.” Lăng Nguyệt Ngâm nở nụ cười hiếm hoi làm những người kia sửng sốt.

  Phải biết là từ khi quen nhau tới giờ, Lăng Nguyệt Ngâm và Độc Cô Diệp Cơ chưa bao giờ cười, chi ít Hàn Thiên Yết tuy mặt lạnh nhưng vẫn biết cười. Vậy mà bây giờ, Lăng Nguyệt Ngâm lại cười, còn cười rất dịu dàng, là DỊU DÀNG đó. Thật là một tin động trời.

  “Cữu cữu cười rất đẹp.” Nói rồi Bạch Dương chạy lại chỗ Độc Cô Diệp Cơ. “A Cơ, huynh cũng cười đi, không cười tí nữa ta bỏ ớt vào bát huynh.”

  Độc Cô Diệp Cơ nghe vậy, trên mặt hiện ra nụ cười bất đắc dĩ. Vị hoàng muội này cái gì cũng tốt, nhưng nếu để muội ấy biết được nhược điểm thì nguy.

  Mọi người trong phòng sốc tập hai, ai cũng đưa ánh mắt ai oán nhìn Bạch Dương, nhất là Lâm Anh. Rõ ràng hôm nào Lâm Anh cũng trêu chọc Độc Cô Diệp Cơ nhưng Độc Cô Diệp Cơ một cái liếc mắt cho Lâm Anh cũng không có, vậy mà bây giờ lại vì lời đe dọa của Bạch Dương mà cười, thật bất công.

  Ngay khi Lâm Anh đang định hỏi xem Bạch Dương có bí quyết nào khiến Độc Cô Diệp Cơ cười không thì một giọng nói uy nghiêm vang lên, xen lẫn trong đó là giọng vui đùa.

  “Hôm nay Phượng Nghi cung của bổn cung thật đông vui.”

  Từ ngoài cửa, hai thân ảnh bước vào. Một người mặc hoàng bào dành cho hoàng thượng, dung mạo yêu nghiệt, trên trán là một nốt chu sa đỏ tươi. Người còn lại một thân tử y, dung mạo thanh tú, bên hông là một chiếc chuông bạc. Hai người này không ai khác chính là phụ hoàng Độc Cô Dật Hiên khác người và mẫu hậu Lăng Quỳnh Ly dịu dàng của nàng.

  “Nhi thần tham kiến phụ hoàng, mẫu hậu.”

  “Tham kiến hoàng thượng, hoàng hậu.”

  “Bình thân.”

  Lăng Quỳnh Ly vừa thấy Bạch Dương đã vứt ngay hình tượng một mẫu nghi thiên hạ uy nghiêm mà nhào vào ôm nàng, hôn hít các kiểu.

  “A Dương của mẫu hậu hảo dễ thương, có nhớ mẫu hậu không hả? A Ngâm, A Anh, sao giờ mới vào thăm tỷ tỷ?”

  “Tỷ tỷ, mấy ngày qua chúng ta bận việc, không vào thăm tỷ tỷ và Độc Cô khổng tước được, tỷ tỷ thứ tội.” Lăng Nguyệt Ngâm nói.

  “Độc Cô khổng tước?” Độc Cô Dật Hiên khóe mắt giật giật. “Lăng Nguyệt Ngâm, tên ta là Độc Cô Dật Hiên chứ không phải Độc Cô khổng tước, gọi đàng hoàng vào.”

  “Vì ngươi lúc nào cũng kiêu ngạo như khổng tước nên mới bị gọi là Độc Cô khổng tước đấy.” Lâm Anh nói.

  “Các ngươi…”

  “Nào nào, A Hiên, A Ngâm và A Anh vẫn còn nhỏ, đừng chấp hai đứa nó.” Lăng Quỳnh Ly nhẹ nhàng khuyên bảo.

  “Nhưng…”

  “Con thấy hai vị cữu cữu nói đúng mà.” Bạch Dương nói.

  “Hở?” Mọi người đồng loạt quay ra nhìn Bạch Dương đang ngồi trên đùi Độc Cô Diệp Cơ.

  “Phụ hoàng rất kiêu ngạo, mắt lúc nào cũng cao hơn đầu như con khổng tước nên bị đại cữu và nhị cữu gọi là Độc Cô khổng tước là đúng rồi.”

  “A Dương, đến cả con cũng…” Độc Cô Dật Hiên thật thương tâm. Hai tiểu quỷ kia gọi hắn là Độc Cô khổng tước thì thôi, sao bây giờ cả nữ nhi của hắn cũng gọi hắn là Độc Cô khổng tước.

  “Thôi, kết thúc câu chuyện ở đây, chúng ta nói trọng điểm đi.” Lăng Quỳnh Ly cười. “Phong đại thiếu gia, Phong đại tiểu thư, Việt tiểu thư, Thẩm thiếu gia, Hàn thiếu gia, mấy đứa ra ngự hoa viên chơi đi, việc bổn cung sắp nói không thể cho người ngoài nghe được.”

  “Vâng.”

  Sau khi đám người Thiên Yết ra ngoài, Độc Cô Dật Hiên nói:

  “A Dương, con đã năm tuổi, bây giờ chúng ta muốn kiểm tra xem con có thể tu luyện được không, hi vọng con sẽ không khiến chúng ta thất vọng.”

  Thất vọng? Ngớ ngẩn! Thập bát dực thiên sứ như nàng sao có thể khiến người khác thất vọng được. Tuy vậy, nàng vẫn gật đầu.

  “Vâng.”

  Độc Cô Dật Hiên và Lăng Quỳnh Ly dẫn Bạch Dương, huynh đệ Độc Cô Mộc Hi, Lăng Nguyệt Ngâm và Lâm Anh đến một khu vườn tràn ngập linh khí. Bạch Dương nhìn khu vườn này, không khỏi cảm thán. Thật không ngờ ở Nhân giới cũng có nơi nồng đậm linh khí như vậy.

  Trong khu vườn này còn có sáu người nữa, nếu nàng không nhầm thì hai người mặc áo vàng chói kia là hoàng gia gia và hoàng nãi nãi của nàng, hai người mặc áo tím là phụ mẫu mẫu của nhị cữu, hai người còn lại là phụ mẫu của đại cữu.

  Bạch Dương và mọi người chưa kịp cúi chào đã thấy Nam Cung thái hậu khoát tay:

  “Đều là người nhà, không cần để ý lễ nghi đâu.”

  “Đạ tạ thái hậu.”

  “A Dương, mau lại đây với tổ mẫu nào.” Nam Cung thái hậu vẫy tay với nàng.

  Bạch Dương vẫn đứng im một chỗ. Không phải nàng không nghe thấy thái hậu nói, mà là nàng cảm nhận được khí tức của Tử Liên, Tử Liên đang ở đâu đó trong khu vườn này.

  “A Dương.” Độc Cô Diệp Cơ khẽ nhắc nhở nàng.

  Bạch Dương nhờ Độc Cô Diệp Cơ mà hồi thần lại, nhưng thay vì chạy đến chỗ thái hậu thì nàng lại đu lên người ngoại tổ mẫu Nguyên Bích Diên.

  “Ngoại tổ mẫu ~”

  Nguyên Bích Diên nghe nàng gọi một tiếng ngoại tổ mẫu, gương mặt nghiêm nghị thoáng dịu dàng hơn, nhưng vẫn nhắc nhở nàng:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Điều Không Thể Bỏ Qua Để Có Chuyến Đi Hoàn Hảo Tới Praha
 • Ta Đoạt Xá Địa Cầu Thiên Đạo
 • Tên Phạm Bạch Dương Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Tình Yêu Nam Kim Ngưu Và Nữ Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Nam Khi Yêu Sẽ Như Vậy Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Thần Thái Và Có Sức Quyến Rũ Lạ Thường Nhất Trong 12 Cung?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Các Loài Hoa Tượng Trưng Cho “khí Chất” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì Và Các Ngôi Sao Chiếu Mệnh.
 • Xếp Hạng 5 Cung Hoàng Đạo Lăng Nhăng Nhất
 • Xem Bói Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022 Hay
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Có Thể Yêu Đơn Phương Trong Bao Lâu?
 • Đứng đầu trong danh sách thần thái của 12 cung hoàng đạo không ai khác chính là cô nàng Bọ Cạp. Vốn nổi tiếng với nét tính cách bí ẩn, quyến rũ, gợi cảm và có chút “xấu xa”, không có gì phải thắc mắc khi cung hoàng đạo này đứng đầu trong top các cung có sức quyến rũ với người khác phái nhiều nhất.

  Sự gợi cảm của Bọ Cạp không chỉ xuất phát từ cách ăn mặc, từ lời nói – những thứ chỉ cần đầu tư chút là bạn đã có được, mà với Bọ Cạp nét gợi cảm, quyến rũ lại toát ra từ chính con người họ. Có đôi khi họ chỉ cần im lặng, đứng yên một chỗ thôi cũng đủ thu hút và nổi bật trong đám đông rồi.

  source: https://i.pinimg.com/564x/97/58/cd/9758cd9a08387e727a785d9af7339dfd.jpg

  Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên luôn khiến cho người khác khắc sâu vào trong tâm khảm, chính vì vậy mà sự bí ẩn của cô nàng luôn khiến người đối diện tò mò và muốn đào bới sâu vào trong tính cách của cô nàng Bọ Cạp. Bởi vậy nên số lượng người gục ngã dưới chân nàng này có thể gọi là đếm không xuể. Trên khuôn mặt của 12 cung hoàng đạo, điểm thu hút nhất trên người Bọ Cạp chắc hẳn là đôi mắt, không biết đã có bao nhiêu người chết chìm trong đôi mắt này rồi. Chỉ cần liếc nhìn một cái thôi đã khiến tim bạn lệch nhịp không hề nhẹ rồi.

  Đứng sau Bọ Cạp không ai khác chính là cô nàng Sư Tử – con gái của thần Mặt Trời. Ở họ luôn toát ra một nguồn năng lượng tích cực khiến cho ai ở gần cũng cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, bản chất kiêu ngạo, tự tin, luôn muốn trở thành người đứng đầu kết hợp với khí chất mạnh mẽ khiến cô nàng trở thành “nam châm” khiến người đối diện chỉ muốn hút vào.

  source: https://i.pinimg.com/564x/63/d4/04/63d404e89b0432d0f7a2d895920ac4fb.jpg

  Vẻ đẹp của 12 cung hoàng đạo nữ, đặc biệt là Sư Tử không nằm ở ngoại hình mà lại là vẻ đẹp toát ra từ tính cách của cô nàng. Chính sự tự tin, lạc quan, tốt tính và uy nghiêm của cô nàng lại là yếu tố khiến người ta say đắm. Tuy nhiên khi trong một mối quan hệ với Sư Tử, bạn nên cố hết sức để tránh làm tổn thương đến lòng tự tôn của cô nàng, hãy tâng bốc, khen ngợi cô nàng nhưng cũng không nhất thiết phải làm quá sẽ khiến họ vui vẻ.

  Cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất? Đó chính là Cự Giải. Cô nàng vốn được biết đến là con người của gia đình, với tính cách ấm áp, thích chăm sóc người khác, đôi lúc lại e thẹn, ngại ngùng và có chút sống nội tâm, đây là ưu điểm và cũng là khuyết điểm của cô nàng cua. Một khuôn mặt khả ái, dịu dàng cùng với nụ cười duyên sẽ khiến bạn không thể nào “say no” được với cô nàng này.

  source: https://i.pinimg.com/564x/8b/99/0b/8b990b8ee0f6080e8921f7920f5765f4.jpg

  Cự Giải cũng là người có tính cách tinh tế, lãng mạn. Sẽ chẳng bao giờ cô ấy quên ngày kỉ niệm giữa 2 người, nào là ngày chính thức hẹn hò, ngày có nụ hôn đầu, ngày sinh nhật của bạn… Tuy nhiên việc quan tâm những chi tiết cực kỳ nhỏ nhặt này nhiều lúc khiến đối phương cảm thấy bị “gò ép” nhưng suy cho cùng thì họ cũng chỉ muốn bạn cảm thấy hạnh phúc mà thôi.

  Nằm cuối cùng trong danh sách những chòm sao thần thái của 12 cung hoàng đạo chính là cô nàng Bạch Dương. Bạch Dương không thu hút người khác bằng vẻ tự tin như cô nàng Sư Tử, sự bí ẩn như cô gái Bọ Cạp mà lại thu hút người đối diện bằng chính tính cách của mình.

  source: https://i.pinimg.com/564x/f5/be/b6/f5beb6a2ea01cca734e4b52e775aa656.jpg

  Nhìn vào Bạch Dương, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự độc lập và quyết đoán, họ tự lập ngay cả trong suy nghĩ và hành động mà có khi chính họ cũng không tự cảm nhận được điều đó. Họ sẵn sàng tuyên bố cho cả thế giới biết họ có thể sống không cần dựa dẫm vào ai, chính tính cách này đã tạo nên sư quyến rũ của riêng họ.

  Tuy nhiên chính tính cách này lại là trở ngại khiến cô nàng khó tìm được tình yêu lâu dài nhưng cũng không thể phủ nhận khi đã có được cô nàng Bạch Dương bên cạnh, bạn đã coi như có được cả thế giới rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ?t.o.p 7? Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ Nhất Trong 12 Cung
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Sau Khi Thức Giấc
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo :trường Cấp 3
 • Vẻ Thần Tiên Của Vùng Đất Neverland Ngay Tại Việt Nam
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Đối Phó Như Thế Nào Nếu Một Ngày Họ Bị Bắt Cóc?
 • Thần Thái Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ai Là Người Lạnh Lùng Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiết Lộ Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2020 Dương Lịch
 • Xem Bói Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9/2020 2022 Của Bạn
 • Dự Báo Chuyện Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 8/2020 2022
 • Bật Mí Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 10
 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10 (Phần 2)
 • BẠCH DƯƠNG (21/03-20/04)

  KIM NGƯU (21/04-20/05)

  Những người thuộc cung Kim Ngưu đa phần luôn có một đôi mắt lấp lánh đầy thần thái và một tính cách khá cứng đầu. Tuy tính của Kim Ngưu có phần hơi cố chấp nhỏ nhen nhưng bù lại họ không màng tới chuyện tiền bạc. Những người sôi nổi náo nhiệt khi gặp Kim Ngưu ban đầu sẽ có cảm giác khó ưa, vì thấy quá lạnh lùng và không có gì nổi bật. Nhìn chung những người thuộc cung Kim Ngưu, nếu đã chơi thân với họ thì thấy rất đáng tin. Đây là một trong những vẻ đẹp của 12 cung hoàng đạo nữ.

  SONG TỬ (21/05-21/06)

  CỰ GIẢI (22/06-22/07)

  SƯ TỬ ( 23/07-22/08)

  Cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất, chỉ có thể là Sư Tử nhiệt tình, ít khi tìm hiểu kĩ nhu cầu nguyện vọng của người yêu hay bạn bè nên dễ rơi vào tình trạng chăm sóc phiên phiến, nồng nhiệt ồ ạt đấy mà bao giờ cũng không đạt đến tận cùng. Bên trong, Sư Tử là một kẻ kiêu hãnh và luôn cho rằng họ phải được tôn trọng. Với suy nghĩ hão huyền, tập trung vào bản thân quá nhiều, bạn bè và người yêu Sư Tử có thể sẽ khó chịu, cảm tưởng mình bị biến thành một đồ trang trí của người thuộc cung này một cách không đáng.

  XỬ NỮ ( 23/08-22/09)

  Xử Nữ luôn có một đôi mắt chăm chú đầy cố chấp, hơn thế là dáng vẻ luôn phê bình soi xét người khác. Họ thường mắc bệnh hoang tưởng nặng nề về bản thân, thường đánh giá bản thân xa hơn thực tế.

  Công bằng mà nói, Xử Nữ cũng thuộc loại tốt bụng, “khẩu xà tâm Phật”, nhưng mồm miệng rắn rết nên tự chuốc khổ vào người, tự bôi xấu mình. Vì hoang tưởng xen lẫn với thực dụng, cầu toàn mà biết mình không hoàn hảo, nên Xử Nữ giấu giếm khoảng trời xấu xí thiếu thực tế khá kĩ, bên ngoài thì hay nhơn nhơn tự cho là mình đẹp.

  THIÊN BÌNH (23/09-23/10)

  So với vẻ đẹp của 12 cung hoàng đạo nữ, Thiên Bình không sinh ra với dáng vẻ xinh đẹp hay phóng khoáng hút hồn nhưng bù lại họ có nét duyên rất độc đáo đó là nụ cười vô cùng hấp dẫn. Những người xung quanh bị Thiên Bình cuốn hút bởi những đặc tính vốn có của cung Hoàng đạo này. Thiên Bình là một người ưa trang điểm và chưng diện những bộ cánh đẹp nhất nên có cảm giác họ chẳng bao giờ già đi.

  BÒ CẠP ( 23/10-21/11)

  Tuy mang vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng khi chơi thân với Bò Cạp lại khác với những gì bề ngoài mọi người trông thấy đấy. Nhưng thần thái của 12 cung hoàng đạo trong đó, Bò Cạp rất ngây thơ, tốt bụng, nhiệt tình và đặc biệt họ là người đáng tin cậy với các bí mật. Khi rơi vào trường hợp cực đoan, bạn bè của Bò Cạp có thể sẽ giật mình vì những nhận xét không dễ nghe của họ, nhận thấy Bò Cạp thực ra khá lạnh, khá xa cách, mặc dù vẫn tốt bụng như cũ. Một điểm thú vị ở người cung Bò Cạp đó là mức độ “thù dai”, hãy cẩn thận đừng chơi xấu cung hoàng đạo này bởi họ sẽ tìm cách để trả thù lại bạn đấy, kiểu như ” ăn miếng trả miếng”.

  NHÂN MÃ (23/11-21/12)

  Phần đa những người thuộc cung Nhân Mã luôn yêu thích di chuyển và các hoạt động vui chơi ngoài trời. Nói cách khác, đây còn là một sát thủ tình trường với nụ cười đầy hấp dẫn và một đôi mắt biết nói.

  Nhân Mã chỉ ấm áp bề ngoài mà lạnh giá bên trong bởi giấu kín khá nhiều. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng ích kỉ, thậm chí nói nhiều mà hành động lại ít hoặc nửa vời, hiệu quả thấp. Cung này còn mắc bệnh hoang tưởng hoặc có tính tự ti được che giấu khá sâu, bảo thủ, ít chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn từ mọi người.

  Thần thái của 12 cung hoàng đạo trong đó Nhân Mã cũng giỏi ngụy biện, bào chữa ít khi có lý, thường là nông cạn và trẻ con. Càng chơi với họ bạn sẽ càng cảm thấy lạnh lùng, không đáng tin, thay vì những cảm xúc ấm áp, dễ gần ban đầu.

  MA KẾT (22/12-19/01)

  Là người thực dụng, tính toán ngay trong cả những mối quan hệ mơ mộng nhất, càng lúc càng toan tính nhiều. Một khi không nhìn thấy tương lai Ma Kết sẽ bỏ đi, chỉ là sớm hay muộn mà thôi, đừng mong níu kéo vô ích. Càng lớn tuổi, Ma Kết càng khó yêu. Đây là cung không có tình yêu dạng thăng hoa, mơ mộng mà nặng về thể xác và vật chất. Ma Kết cũng thuộc nhóm ích kỉ trong tình yêu.

  BẢO BÌNH (20/01-18/02)

  Khuôn mặt của 12 cung hoàng đạo, ở bất kể kiểu cách nói năng hay ăn mặc trang điểm, Bảo Bình đều rất khác người, thậm chí có phần hơi cổ quái. Thỉnh thoảng họ luôn có khoảng cách với người khác, luôn ẩn chứa một không gian riêng kỳ quặc. Nhưng ngược lại, họ rất hòa đồng và gắn kết với tập thể, có thể là nhân vật khơi mào câu chuyện và tạo tiếng cười mọi lúc mọi nơi.

  SONG NGƯ (19/02-20/03)

  Đừng nhầm với vẻ ngoài mơ mộng nhẹ nhàng với độ ấm nóng của trái tim Song Ngư. Thực ra Song Ngư giống với Bảo Bình ở điểm luôn có một không gian riêng dành cho bản thân, nhưng không gian riêng của Song Ngư u tối và lạnh lẽo hơn của Bảo Bình. Ngoài ra, Song Ngư còn là một trong những cung kiêu ngạo và cứng đầu nhất, ngay cả khi chịu chiều ý người khác, Song Ngư cũng không bao giờ khuất phục trước bất kì ai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Mèo Hello Kitty Là Ai?
 • Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Ngộ Nhận Sai Lầm Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Check Ngay Tiêu Chuẩn Chọn Người Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tuyên Ngôn Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Nên Biết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Thần Thái Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Bí Ẩn Viên Pha Lê
 • Đọc Hang Động Ma Quái
 • Những Địa Điểm Bị Ma Ám Ở Sài Gòn, Đáng Sợ Hơn Cả Phim Ma (Phần 2)
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Nhân Mã Không?
 • Khám Phá Tính Cách Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Nhân Mã
 • Bạch Dương là tuýp người thể hiện cá tính cả bề ngoài lẫn bên trong. Họ luôn muốn biến mình thật đặc biệt và trở nên cuốn hút trong mắt người đối diện. Chính vì vậy, thần thái Bạch Dương luôn rạng rỡ, mang lại năng lượng tích cực. Hơn nữa, đây là cung hoàng đạo sở hữu nụ cười đẹp, lôi cuốn với khả năng làm bừng sáng cả gương mặt. Vì thế, Bạch Dương nếu dễ giận thì cũng dễ quên, khá là dễ thương đấy.

  Xét về thần thái của 12 cung hoàng đạo thì mỗi người mỗi vẻ riêng biệt, không ai giống ai. Trong đó, mặc dù Kim Ngưu không sở hữu gương mặt quá hoàn hảo, rõ nét nhưng đổi lại khá hài hòa và dễ mến, gây ấn tượng với người đối diện. Vì vậy, ở Kim Ngưu luôn toát lên thần thái chín chắn và đoan trang. Họ cũng rất kiên định và nỗ lực hết mình trong cuộc sống. Kim Ngưu là lời giải cho cung hoàng đạo nào hấp dẫn nhất mặc dù gương mặt có thể không mang lại vẻ hoàn hảo tuyệt đối.

  Sức hút của 12 cung hoàng đạo nữ luôn thể hiện ngay trên tính cách và gương mặt. Những cô nàng Song Tử luôn biết cách thu hút người khác bằng vẻ đẹp thông minh trí tuệ của mình, không quá sắc sảo nhưng lại toát lên phong thái duyên dáng riêng biệt. Ngoài ra, đôi mắt của Song Tử chính là điểm nhấn vô cùng hấp dẫn trên gương mặt. Họ sở hữu đôi mắt có hồn, tâm tư và tình cảm đều gửi gắm nơi đây nên thần thái của Song Tử cũng được quyết định ở đôi mắt.

  Nếu phải tìm ra cung hoàng đạo thu hút nhất thì có thể đó là Cự Giải. Họ sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng khá thu hút. Một làn da đẹp, trắng sáng và đôi tay thon gọn chính là điểm nhấn của những cô nàng thuộc cung Song Tử. Vì vậy, thần thái của Cự Giải thường khá nhẹ nhàng, mang lại cảm giác e ấp và thân thiện với người đối diện.

  Sư Tử là người rất chú trọng bề ngoài nên ở họ thường toát lên thần thái quyến rũ, sang chảnh. Họ luôn muốn mình xuất hiện trước đám đông phải thật rạng rỡ và chỉnh chu nhất có thể. Và đây cũng chính là cung hoàng đạo cạnh tranh trực tiếp với Bạch Dương về ngôi đầu trong cuộc chạy đua thần thái của 12 cung hoàng đạo.

  Xử Nữ là những cô nàng có nét đẹp sắc sảo nhưng lại vô cùng kín đáo và mang hơi hướng truyền thống. Họ thích những điều tuy tinh tế mà đơn giản như chính phong thái của mình. Hơn nữa, chòm sao này sở hữu vóc dáng khá cân đối và tạo sức hút trong mắt người đối diện. Điều đặc biệt ở Xử Nữ chính là tâm hồn lãng mạn tuy nhiên lại hơi có phần thực dụng.

  Xét về thần thái của 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình có lẽ là chòm sao kỳ lạ nhất khi họ là sự hòa trộn giữa nét thanh tao và sự lộng lẫy. Ở họ toát lên thần thái kiêu sa, đặc biệt là những cô nàng có lúm đồng tiền duyên, điều này càng được thể hiện rõ hơn. Vóc dáng của Thiên Bình khá cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Và đây cũng là cung hoàng đạo được đánh giá rất thông minh, trí tuệ và đầy sự tự tin.

  Khác với Thiên Bình, Bò Cạp lại là hiện thân giữa sự pha trộn của truyền thống và hiện đại. Ở họ toát lên vẻ đẹp vừa kiêu sa lại vừa bí ẩn, gây sự kích thích và tò mò cho người đối diện. Và tất cả tinh túy và sức hút của Bò Cạp hội tụ ở đôi mắt. Đây là nơi thể hiện thần hồn và toát lên cốt cách mạnh mẽ, quyết đoán của Bò Cạp.

  Nếu muốn tìm một cung hoàng đạo có thần thái dễ thương và đáng yêu nhất trong 12 chòm sao thì không ai khác ngoài Nhân Mã. Ở họ toát lên sự nhí nhảnh, chân thành nên rất dễ chiếm được cảm tình với đối phương. Họ thường mang những gì tốt đẹp nhất để đối xử và dành tặng cho những người thân yêu. Vì thế, Nhân Mã thường được yêu thương và trân trọng.

  Ma Kết dù có đẹp hay không thì vẫn toát lên khí chất của riêng mình, và không thể lẫn vào đâu được trong thần thái của 12 cung hoàng đạo. Họ thường ưa chuộng những phong cách quý phái nhưng vừa đủ nhẹ nhàng, không cầu kỳ những cũng không được quá đơn điệu. Thường thì Ma Kết khá gầy và mỏng manh nhưng không có nghĩa họ yếu đuối mà ngược lại còn rất mạnh mẽ, quyết đoán.

  Bảo Bình là sự hòa trộn giữa nhiều vẻ đẹp với nhau nên được xem là sự khác biệt trong sức hút của 12 cung hoàng đạo nữ. Họ vừa có sự ngây thơ, dịu dàng của một nàng thiếu nữ lại vừa năng động, thanh lịch, quyến rũ của một quý cô. Nói chung Bảo Bình có thể biến hình thành nhiều phong cách khác nhau. Chính sự độc đáo và khác biệt ấy khiến họ trở nên đặc biệt và phù hợp với nhiều phong cách mà không phải cung hoàng đạo nào cũng có thể làm được.

  Cuối cùng, Song Ngư là đại diện cho câu thơ “liễu yếu đào tơ – quân tử hảo cầu”. Ở họ toát lên vẻ đẹp vừa mong manh lại khá yếu đuối mà cũng rất nhạy cảm. Tuy nhiên, nét đẹp của Song Ngư lại được ví tựa sương khói và cực kì cuốn hút. Đây chính là mẫu phụ nữ được phái nam yêu thích vì hội tụ đầy đủ những nét đẹp tinh khôi ở một người phụ nữ.

  Suy cho cùng thì vẫn không thể đem thần thái của 12 cung hoàng đạo so sánh với nhau vì ở mỗi chòm sao đều có những nét đẹp và khí chất riêng, tạo điểm nhấn không trùng lặp. Vì vậy, bạn thuộc cung nào không quan trọng, quan trọng là phải biết cách tự tin và tỏa sáng theo cách của riêng mình. Và hãy biết làm mình thật đặc biệt trong mắt người đối diện. Thế là đủ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Song Tử Không?
 • Cung Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Nữ Ma Kết Và Các Cung
 • Ma Kết Và Các Cung Còn Lại
 • Sự Liên Kết Giữa Ma Kết Với Các Cung Hoàng Đạo
 • Trạng Thái “hậu Chia Tay” Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Liệu Bạn Có Bao Dung Cho Những Ưu Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Yêu?
 • Khi Cung Hoàng Đạo Nhận Ra Tình Yêu Đích Thực: Bọ Cạp Bỗng Dịu Dàng, Xử Nữ Lại Lâng Lâng
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Năm Ngày 3/10/2019 Mới Và Chuẩn Nhất
 • Biểu Hiện Khi Lên Cơn Ghen Của 12 Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào?
 • Bạch Dương nổi tiếng là cung Hoàng đạo cả thèm chóng chán. Họ luôn muốn có một mối quan hệ biến hóa sinh động mỗi ngày. Nếu cảm thấy mối liên kết giữa cả hai có xu hướng lỏng lẻo, nhạt nhòa, kém nồng nàn, họ sẽ chủ động buông tay.

  Khi một Bạch Dương chia tay, anh ấy/cô ấy trông có vẻ khá bình thản nhưng kì thực mọi suy nghĩ vẫn hướng về bạn. Nếu ở vị trí bị động trong cuộc chia ly, bạn nên cẩn thận bởi khi đó họ có thể trở nên… nguy hiểm và nổi loạn. Tuy vậy, Bạch Dương có khả năng phục hồi khá nhanh. Kể cả có đau khổ đến mấy thì vết thương trong họ cũng sẽ nhanh chóng “liền sẹo”. Việc có người yêu mới chỉ còn là vấn đề thời gian. Lúc ấy, họ sẽ cư xử với bạn bằng “chiêu bài” lạnh lùng như thể cả hai chưa bao giờ quen biết.

  Kim Ngưu là những người thủy chung, yêu thương chân thành. Vì vậy họ gặp rất nhiều khó khăn khi chia tay.

  Thời gian đầu sau khi mối quan hệ tan vỡ, Kim Ngưu phải đối mặt với một loạt các cung bậc cảm xúc: tức giận, tuyệt vọng, thù hận hay chán ghét,… Thế nhưng trong thâm tâm họ vẫn hy vọng tình cảm được nối lại. Thời gian sau, họ liên tục hồi tưởng lại kỉ niệm cùng người yêu, những điều tuyệt vời nhất về một người trong quá khứ. Họ cũng có thói quen liên tục thăm dò những thông tin từ đối phương cho thỏa nỗi nhớ mong. Sau một thời gian (thường rất dài), tư tưởng của Kim Ngưu mới được chấn chỉnh lại. Khi ấy, họ đủ tự tin để nhắn nhủ với chính mình: “Đã đến lúc trở lại với cuộc sống độc thân vui vẻ”.

  Song Tử lúc nào cũng như một “quả bom nổ chậm”. Quả thực giây thứ nhất mọi người thấy họ vui vẻ nói cười là vậy nhưng ngay lập tức Song Tử có thể thốt ra lời chia ly. Không phải họ giả tạo, chỉ là suy nghĩ và cảm xúc trong một Song Tử thay đổi quá chóng mặt.

  Song Tử tính tình vui vẻ và có khả năng che giấu nỗi buồn bằng khuôn mặt tươi cười. Cảm thấy mối quan hệ có vấn đề, họ sẽ nhanh chóng chuyển sang trạng thái lạnh nhạt. Song Tử đào hoa lúc nào cũng có “phương án dự phòng”. Vì vậy dù có là người bị động trong cuộc chia ly, họ cũng vẫn có cách để trở nên vui vẻ với tình mới hoặc ở bên bạn bè, đồng nghiệp.

  Người sinh ra dưới chòm sao Cự Giải luôn sở hữu trái tim đầy yêu thương và nhạy cảm. Họ lúc nào cũng cần được… “tắm” trong tình yêu. Nếu một Cự Giải cảm thấy chưa được yêu thương đủ mức, họ có thể ghen tuông hoặc “khủng bố” đối tác bằng cách tra hỏi hay buồn rầu suốt ngày. Cự Giải có xu hướng yêu thương cực đoan, tận tụy quan tâm người yêu đến mức gần như trở thành kiểm soát và đeo bám.

  Cự Giải thường là người bị động trong tình cảm và đương nhiên khi mối quan hệ kết thúc cũng vậy. Khi mọi thứ vỡ tan, Cự Giải sẽ tự chôn mình trong nỗi đau và nước mắt. Phải mất một thời gian rất dài sau đó, cuộc sống Cự Giải mới trở lại bình thường. Tuy nhiên khoảng trống trong trái tim họ vẫn giữ nguyên như khi đối phương bước đi.

  Sư Tử là cung Hoàng đạo siêu kiêu ngạo và cứng đầu. Họ mang lòng tự tôn rất cao vào trong các mối quan hệ kể cả tình yêu.

  Khi chia tay, Sư Tử ban đầu khá tự tin khi nghĩ rằng người đó rồi sẽ sớm quay lại bởi anh/cô ấy “sao có thể sống thiếu mình”. Thế nhưng nếu phải đối mặt với hiện thực rằng đối phương đã bỏ rơi mình thật, họ sẽ cảm thấy cực kì hụt hẫng và tổn thương. Tuy nhiên dù t âm trạng có bất ổn đến đâu đi nữa, Sư Tử tuyệt đối không bộc lộ sự buồn chán hay tuyệt vọng ra ngoài bởi với họ, thể diện mới là thứ cần chú ý gìn giữ nhất.

  Xử Nữ thực tế sẵn sàng cắt đứt một mối quan hệ “sơ sinh” ngay khi nhận ra nó mang lại thiệt thòi cho họ nhiều hơn lợi ích. Thế nhưng nếu đó là mối quan hệ họ đã dồn hết tâm tư tình cảm, thời gian và tiền bạc, Xử Nữ sẽ cố gắng giữ tình cảm ấy vẹn nguyên bằng bất cứ giá nào. Xử Nữ khi ấy không biết nói chia tay.

  Nếu cảm thấy tan vỡ là điều sớm muộn, không thể tránh khỏi, cung Hoàng đạo này sẽ ra sức hàn gắn. Nhưng sự kiên nhẫn của họ cũng có giới hạn, hàn gắn không thành họ sẵn sàng buông bỏ. Mặt tiêu cực của việc này đó là Xử Nữ sau đó chẳng có cách nào để lấp khoảng trống trong tim mình và cũng gặp rất nhiều khó khăn trong mối quan hệ mới.

  Thiên Bình là người luôn mong mỏi có được sự cân bằng trong cuộc sống. Đối với họ, tình yêu hay hôn nhân rất giống với một “hợp đồng” mang tính xã hội. Chẳng may hợp đồng này phải hủy bỏ giữa chừng, họ sẽ cảm thấy xấu hổ và tổn thương.

  Thế nên n ếu đối phương chủ động chia tay, Thiên Bình sẽ cố gắng níu kéo, làm mọi cách để người ấy “yêu lại từ đầu”. Mục tiêu không thành, họ đành chấp nhận dứt áo ra đi nhưng sẽ tìm cách khiến cho cuộc chia ly có một cái kết đẹp trước “dư luận”. Một thời gian ngắn sau đó, mọi người sẽ thấy họ tay trong tay cùng một người “mới toanh”.

  Họ là những người mang cảm xúc cực đoan. Yêu sâu, hận lâu, họ có xu hướng trả thù nếu đối phương khiến họ giận dữ, tổn thương. Mọi quyết định của Thần Nông lúc này có thể bị che phủ bởi những “đám mây” ghen tuông, tức tối và hung hăng. Chính vì vậy, nếu chia tay, hãy cẩn thận với những… đòn trả thù đầy khó đoán của người thuộc cung Hoàng đạo này.

  Nếu người chủ động bỏ đi là họ, Thần Nông có thể rất phũ phàng ngoài mặt, nhanh chóng vui vẻ với tình mới nhưng trong thâm tâm vẫn tràn ngập nỗi lòng dành cho người yêu cũ. Thần Nông còn vô lý đến mức khi người yêu cũ có người yêu mới, họ vẫn để cảm giác ghen tuông xâm chiếm bởi tính sở hữu của họ cực kì cao.

  Nhân Mã là cung sở hữu tinh thần “của gió”: phóng khoáng, tự do. Họ khao khát cuộc sống kiểu “lãng tử” ngao du khắp nơi nên thật khó nếu muốn giữ chân con người này. Nhân Mã rất hay “cảm nắng” người khác dù đã có người yêu. Họ thích cảm giác tình yêu éo le một chút, cũng ham mê chinh phục.

  Nếu người yêu của Nhân Mã không thể bắt kịp luồng năng lượng này, họ nhiều khả năng sẽ… ngoại tình. Bẩm sinh lạc quan, đào hoa, họ chẳng buồn được lâu, thậm chí còn dễ dàng tìm được tình mới mà chẳng mảy may nhớ nhung người yêu cũ.

  Ma Kết là người luôn đề cao trách nhiệm trong sự nghiệp và cả đời sống tình yêu. Tình yêu và hôn nhân đối với họ rất nghiêm túc, thiêng liêng. Vậy nên nếu người yêu muốn rời khỏi họ, Ma Kết sẽ cố gắng tìm các hàn gắn bởi họ không thích sự chia ly, đổ vỡ. Đối với họ, không có chuyện gì là không thể giải quyết.

  Tuy nhiên nếu phát hiện mối quan hệ trở nên ẩn chứa sự gian dối hoặc bị đối phương phản bội, họ sẽ có thái độ lạnh lùng, phũ phàng tột độ, ngay lập tức rời xa người từng gắn bó với mình dù trong lòng chẳng dễ chịu chút nào.

  “Người mang nước” khi yêu vô cùng lôi cuốn, lại cũng rất tận tâm, thích ở cạnh người yêu. Thế nhưng nếu nhận thấy mối quan hệ tồn tại những gánh nặng hay có nguy cơ khiến mình tổn thương, họ sẽ tìm cách chối bỏ. Nhưng Bảo Bình không bao giờ là người chia tay trước, họ sẽ hành động cư xử theo một cách nào đó khiến đối phương tự động buông tay.

  Bảo Bình là cung Hoàng đạo khá tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Vậy nên sau chia tay dù cảm thấy có một “cánh cửa” lớn hơn đang mở ra với mình, họ cũng sẽ thận trọng tìm hiểu trước khi quyết định dấn thân.

  Song Ngư chỉ muốn ở cạnh người nào đó có khả năng đáp ứng nhu cầu tinh thần của mình. Họ khá mơ màng trong tình cảm, có thể chuyển từ đối tượng này sang đối tượng khác rất nhanh.

  Với các mối quan hệ thực sự sâu sắc, thật khó để Song Ngư có thể buông bỏ. Trong trường hợp tình cảm sâu sắc của họ bị đứt đoạn, Song Ngư có thể cảm thấy tan nát, tinh thần đi xuống đến mức trầm cảm. Suốt cả cuộc đời, dù đã yên ấm bên người tình mới nhưng Song Ngư mãi mãi không quên những người từng gắn bó sâu nặng với mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay (20/4) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo:
 • Tử Vi Hôm Nay (14/4) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Hạnh Phúc Viên Mãn
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Làm Gì Khi Rảnh Rỗi?
 • Quà Tặng Valentine 2022 Tuyệt Vời Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Gợi Ý Chọn Quà Sinh Nhật Cho 12 Cung Hoàng Đạo Tâm Lý Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Sến Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Nào Sến Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • 5 Cung Hoàng Đạo Sáng Tạo Nhất Không Ai Địch Nổi
 • Đừng Động Vào Những Cung Hoàng Đạo Có Cơn Giận Đáng Sợ Nhất Này
 • Cung Hoàng Đạo Nào Háo Sắc Nhất 2011?
 • Top Cung Hoàng Đạo Nữ Là “chúa Háo Sắc”
 • Thần Nông sát thủ lạnh lùng lại đứng bài viết đầu tiên đấy. Ngạc nhiên chưa!

  Hạng 1: Song Ngư

  Vị trí đầu bảng trong danh sách những cung hoàng đạo ăn nói sến sẩm thuộc về Song Ngư cũng là tất yếu thôi. Con người có tâm hồn treo ngược cành cây, cuồng phim Hàn đến điên đảo này cứ thốt ra lời nào lại làm người nghe “rởn da gà” lần ấy. Tại cậu ấy văn chương, sướt mướt, mùi mẫn quá mà. Song Ngư coi cuộc đời cũng như những thước phim Hàn lãng mạn. Tuy nhiên, sự mơ mộng của cậu ấy lại là vũ khí lợi hại trong việc hút hồn người khác giới đấy. Hiểm thật!

  Hạng 2: Thần Nông

  Quá bất ngờ khi Thần Nông với biệt danh ‘sát thủ lạnh lùng’ của 12 cung hoàng đạo lại là Á quân cuộc đọ tài ăn nói sến sẩm. Thực tế thì con người này rất ít khi phát ngôn ra những câu sướt mướt, mơ màng lắm. Cậu ấy toàn nói triết lý, khoa học thôi. Tuy nhiên, lần nào thốt ra câu ‘ngọt ngào’, Thần Nông cũng làm người nghe hoặc đứng tim, hoặc đau bụng cười vì ‘sến kinh điển’. Tại cậu ấy vốn quen sống với vỏ lạnh lùng nên khi muốn nói lời yêu thương lại bị “chết” ý tưởng, chẳng biết diễn đạt thế nào cho vừa phải mà vẫn rõ ý. Thế là, Thần Nông lôi đủ chuyện lãng mạn từ cổ chí kim, từ tiểu thuyết đến phim ảnh ra để học theo và nói y chan lời ngọt ngào của các nhân vật. Được cái con người này chỉ ‘sến’ với người mình yêu thương nên cậu ấy ít khi bị mất mặt, trêu cười.

  Hạng 3: Cự Giải

  Cự Giải lúc nào cũng sợ làm tổn thương người khác nên khi nói cũng phải uốn lưỡi chục lần rồi phát ngôn ra lời dịu dàng, văn hoa nhất. “Như thế, bị chê trách người ta cũng không mấy buồn lòng”, Cự Giải tự tin thế rồi bao lần làm người nghe dựng tóc, sởn da gà hết cả lên. Trong mắt cậu ấy, ai cũng có tâm hồn bé bỏng, trẻ thơ nên Cự Giải toàn chọn nào búp bê, nào viết thư tình sướt mướt để tặng người khác.

  Hạng 4: Xử Nữ

  Độ sến của Xử Nữ không phải kiểu hay nói những lời ngọt ngào mà vì chuyên gia phát ngôn ‘thiếu muối’. Khi làm việc, Xử Nữ thật sự quá nghiêm khắc, cầu toàn nên lúc nghỉ ngơi, cậu ấy thường tìm cách tạo vẻ thân thiên cho mình. Kể chuyện cười là điều Xử Nữ ta hay chọn nhất. Cậu ta cứ thao thao bất tuyệt vừa cười cười vừa kể hết cái này đến cái kia. Kể xong, nhìn xung quanh, Xử Nữ thấy ai cũng mắt ngơ ngác: “Thế nghĩa là gì? Chọc lét tớ đi! Ôi buồn cười quá”. Chuyện của Xử Nữ bao giờ cũng nhạt vô cùng, sến vô kể.

  Hạng 5: Thiên Bình

  Thiên Bình cũng là một trong những tay ‘sến’ đỉnh đấy. Củ cải lăng nhăng này chuyên ‘ve vãn’ người khác bằng những lời mật ngọt mà. Nói nhiều thành ra quen rồi cứ mở miệng ra Thiên Bình lại: “Ôi! Hôm nay chị mặc bộ này trông thật yêu kiều, mơ màng như nàng Juliet trong kịch của Shakespeare ấy”. Cậu ta vừa nói với âm vực trầm bổng, giọng du dương, mặt biểu cảm, tay chân khua khoắng minh họa. Đứng trước cảnh ấy, ai cũng phải rợn người.

  Hạng 6: Song Tử

  Sự ‘sến’ của Song Tử thường xảy ra khi cậu ấy nói quá nhiều đến mức hết chuyện để kể và phải chém bừa lung tung. Bởi không kịp suy nghĩ lúc chém nên cậu ấy cứ thao thao bất tuyệt vòng vo, rối rắm rồi cười một mình và chẳng ai hiểu gì hết.

  12 cung hoang dao sen nhat

  Hạng 7: Nhân Mã

  Đôi khi tính bốc đồng trỗi dậy, Nhân Mã sẽ tuôn ra một tràng cực sướt mướt, ‘lãng xẹt’ vô cùng. Kiểu như: “Anh yêu em nhiều như những con đường anh từng tới. Vẻ đẹp của em có thể sánh với hồ Baikal nước Nga mỗi độ xuân về. Anh mới sang Moskva thăm bác 5 năm trước đấy”. Nhân Mã ‘đá’ thêm một chút khoe mẽ về bản thân vào những câu sến sẩm của mình.

  Hạng 8: Bảo Bình

  Bảo Bình vốn ham hiểu biết, độc nhiều, hiểu sâu nên những chuyện tình kinh điển hay hiện đại, Hàn quốc cậu ấy đều nắm vững hết và nhớ thật kỹ những cách thể hiện lãng mạn trong đó. Tuy nhiên, con người này ít khi vận dụng kiến thức đó mà thôi. Thiên tài sáng tạo này mở miệng là nói về khoa học, kỹ thuật, logic, đôi khi mới nói, mới làm ra những thứ sến sẩm để mọi người cười và xả stress.

  Hạng 9: Sư Tử

  “Chúa tể sơn lâm” đâu thể ăn nói sến sẩm làm mất uy phong, thể diện được. Lời của ta là nhất ngôn cửu đỉnh mà”. Sư Tử ăn nói hùng hồn trước mặt mọi người và chỉ sến một chút với ‘tình iu’ của cậu ấy thôi.

  Hạng 10: Bạch Dương

  Bạch Dương mạnh mẽ và cá tính nên cũng hiếm khi thấy cậu ấy sến lắm. Có lẽ điều đó chỉ xảy ra khi Bạch Dương làm người iu giận dỗi và cậu ấy nghĩ ra chiêu trò khóc lóc, đau ốm, giả sắp chết để “câu kéo hàng lại”. Cũng may chuyện này chỉ xảy ra một đôi lần trong đời không thì bao người đã phải đau tim vì đột ngột nghe tin sét đánh xót xa của cậu ấy.

  Hạng 11: Kim Ngưu

  Là người luôn cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để giữ uy nghiêm của kẻ có quyền thế, tiền bạc nên Kim Ngưu chẳng tung những câu mật ngọt, sến sẩm đâu.

  Hạng 12: Ma Kết

  Ma Kết là thiên hạ đệ nhất khô khan nên tất nhiên cũng chẳng có thể nói được những lời lãng mạn, ngọt ngào được mà. Hơn nữa, con người này còn ít nói, ghét d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Mặt 4 Cung Hoàng Đạo Sạch Sẽ Và Ngăn Nắp Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam ‘sát Gái’ Nhất
 • Tìm Kiếm Các Cung Hoàng Đạo Nam Si Tình Nhất
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Đa Tình, Si Tình Nhất Sẽ Là Ai Đây?
 • ‘soi’ Nội Tâm Của 5 Cung Hoàng Đạo Thường Có Nhiều Tâm Tư Thầm Kín Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ “biến Hình” Thành Người Như Thế Nào Nếu Trở Nên Giàu Sụ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Đoán Oscar 2022: Phim Hay Nhất Sẽ Thuộc Về Ký Sinh Trùng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Mẫu Bạn Gái Thế Nào?
 • Cư Dân Mạng Khen Tiêu Chiến Cực Hợp Vai Sư Tôn Lạc Âm Phàm, Trịnh Sảng Nên Nhận Bộ ‘trọng Tử ‘hơn Là ‘hoa Thiên Cốt’
 • Tất Tần Tật Về Bộ Đôi ‘không Đội Trời Chung’
 • Ngắm Dàn Diễn Viên Trong Phim “võ Tắc Thiên Truyền Kỳ” Ngoài Đời
 • Đối với các cung hoàng đạo này, việc cuộc sống có nhiều tiền hay không, họ cũng không quan tâm lắm.

  Nhân Mã: Khi trẻ con có tiền

  Nhân Mã sẽ luôn đón nhận tất cả mọi thứ, kể cả tiền bạc bằng thái độ của một đứa trẻ: Có cũng được mà không có thì đâu thay đổi tình hình thế giới. Nhân Mã không quá phụ thuộc vào tiền bạc để tạo cho mình một cuộc sống thoải mái. Châm ngôn của Nhân Mã là: “Tiền nhiều mà không vui thì dẹp”. Nhân Mã hay để cho người khác giữ giúp tài sản của mình, để họ rảnh tay làm những việc khác mà không cần phải chi li tính toán hại não.

  Song Ngư có tiền cũng như… không có. Nếu bỗng dưng một ngày mở mắt ra và phát hiện ra tài khoản của mình tăng vọt 9 chữ số thì cũng y như là một ngày thức dậy bình thường thôi. Họ có biệt tài làm cho cuộc sống của mình dễ chịu, cho dù có tiền hay không. Ngoài ra, Song Ngư là một trong số ít những người có thể giữ được bí mật tài chính của mình tốt nhất, chẳng ai biết họ đang có trong tay số tài sản lớn thế nào nếu nhìn vào cuộc sống thường ngày của họ.

  Bảo Bình: Hỡi thế gian, tiền là chi?

  Nếu Lý Mạc Sầu thắc mắc về tình, thì Bảo Bình lăn tăn về tiền. Với Bảo Bình, tiền bạc là một trong những vấn đề ít bận tâm nhất. Bảo Bình sẽ vẫn làm những điều mình thích, thử nghiệm và điên rồ, làm việc và cống hiến, nhưng tuyệt nhiên không bao giờ đặt tiền bạc làm mục tiêu của mọi việc. Nhưng cũng chính vì thế mà Bảo Bình luôn giữ được những người bạn của mình, giữ được cuộc sống bình yên cho dù họ có cả núi tiền.

  Chỉ cái tên thôi cũng đã nói lên tất cả! Đừng có mơ mà nghĩ đến chuyện hỏi vay mượn tiền của những cung này.

  Cự Giải: Lựa chọn người nhận tiền

  Cự Giải chỉ dành tiền bạc của mình cho những người họ yêu thương thôi, còn lại thì “Bye cưng!”. Nên nếu Cự Giải có nhiều tiền, họ sẽ trở nên khó tính và chi tiêu (phải) có suy nghĩ. Rất khó để bạn có thể dụ dỗ được Cự Giải chia sẻ sự giàu có của họ, nếu bạn không nằm trong diện “yêu thương” hoặc “hàng hiếm cần bắt ngay” của họ. Đây cũng là cung mà chỉ số tự tin tăng theo số tiền mà họ kiếm được. Nhưng cũng vì thế mà đến khi tiền hơi nhiều, họ sẽ dễ trở thành những con người kiêu ngạo.

  Bản chất của Ma Kết vốn nhất quán, nên chẳng ngạc nhiên lắm khi họ là một con người coi trọng các giá trị vật chất và đặt nó lên hàng đầu. Ma Kết quan trọng chuyện tiền bạc, cho nên bạn không trong mong gì một con người cởi mở, một quý ông hào phóng ở Ma Kết. Chỉ số “keo” tỉ lệ thuận với nhịp tăng của các con số. Và thái độ của Ma Kết trong việc quan trọng hóa tiền bạc làm người khác phật lòng.

  Nhóm “giải quyết tất cả bằng tiền”

  Với những cung này, họ biết cách biến tiền bạc trở thành công cụ đắc lực cho cuộc sống của mình.

  Kim Ngưu: Chi trả xứng đáng

  Kim Ngưu hiền lành, chịu thương chịu khó, nhưng Kim Ngưu cũng là những người đầu óc suy nghĩ kĩ càng, sâu xa và đôi khi vô cùng ma mãnh. Họ biết được giá trị của công sức bản thân và giá trị của đồng tiền. Kim Ngưu sẽ vung tiền bắt người khác làm theo ý mình, dùng tiền để có được những thứ mà mình mong muốn. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại khá tốt với bạn bè, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn, với một “mức giá” có lợi cho họ. Còn mức giá như thế nào, thì tùy vào việc bạn đã đối xử với Kim Ngưu ra sao khi họ chưa giàu có.

  Họ sẽ là những quý bà, quý ông có một trăm tùy tùng để làm những việc mà họ yêu cầu, làm thay việc cho họ. Không như Kim Ngưu vẫn luôn có những tính toán trong đầu, Xử Nữ sẵn sàng dùng tiền trong bất cứ trường hợp nào, miễn là bản thân họ được nghỉ khỏe, vui vẻ, mọi việc suôn sẻ. Tuy nhiên, Xử Nữ ít khi nào tỏ thái độ quý tộc giàu có với những người thân thiết với mình, vì họ cũng biết, những người bạn thật sự thì quý giá hơn tiền bạc.

  Thiên Bình: Giàu đổi bạn

  Với bản chất vốn đã tự yêu bản thân, khi có tiền trong tay, Thiên Bình sẽ xây cho mình những bậc thang vững chắc để leo lên trên tất cả. Họ sẽ chi trả cho những sở thích xa xỉ, những món ăn giá to đùng. Thiên Bình cũng sẽ gia nhập nhóm người giống họ – cũng có tiền và muốn tách rời số đông, gọi nôm na là “giàu đổi bạn”. Nếu có một cung hoàng đạo nào đó bị đồng tiền làm cho thay đổi nhiều nhất, thì Thiên Bình sẽ lên bục nhận giải quán quân.

  Những cung hoàng đạo sau đây khi có tiền thường hoàn toàn làm theo bản năng, tiêu xài để tận hưởng mọi thứ. Từ ăn mày, họ bỗng hóa hoàng tử, nhưng chẳng bao lâu lại trở thành “bạn của đường phố” khi nào không hay.

  Bạch Dương: Chuyến phiêu lưu của tiền

  Bạch Dương là cung hoàng đạo nổi loạn vô cùng khi còn trẻ. Với Bạch Dương, tiền nhiều cũng không quan trọng, tiền ít thì khỏi xài. Bạch Dương cũng không thích giữ quá nhiều tiền, họ sẽ nhờ người khác cất giùm. Bạch Dương rất giống một đứa trẻ, khi có nhiều tiền, sẽ mua ngay những thứ mà họ vốn ấp ủ thèm muốn. Chơi cho đã trước, túng thiếu để qua ngày rồi lo.

  Song Tử: Đầu tư sai chỗ

  Nếu Công tử Bạc Liêu mà còn sống thì đó chính là hình mẫu của những con người Song Tử. Tính phóng khoáng, chịu chơi lẫn chịu chi mà hiếm khi suy nghĩ luôn làm cho Song Tử được liệt kê vào danh sách những kẻ phá hủy cơ đồ nhanh nhất. Nên dù họ có tiền đang ở vạch mười, thì cũng nhanh về vạch 0. Và điều lạ lùng là chính Song Tử cũng chẳng hề biết tại sao mình lại trở lại nơi bắt đầu. Nếu may mắn có những người thân giúp họ giữ gìn thì tốt, còn nếu không “thì thôi chuyện tiền chưa bắt đầu”.

  Sư Tử thích hưởng thụ, đam mê nhàn hạ sung sướng, càng có nhiều tiền, Sư Tử càng hưởng thụ như minh tinh. Nhưng khác với các ngôi sao thật, Sư Tử mải chơi quên làm nên việc duy trì dòng chảy xa hoa có vẻ hơi khó nhọc. Khi họ lao vào vòng đua của cuộc sống xa xỉ rồi thì họ chẳng còn nhớ đến bất kì thứ gì ngoại trừ những món đồ gắn logo Chanel, hay nhà hàng gắn sao Michelin. Vì vậy, nếu không có ai kiềm chế tính tình bốc đồng của Sư Tử, họ sẽ là những người nhanh nhất hiện thực hóa kịch bản từ hoàng tử trở thành kẻ ăn mày.

  Huyên Huyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nắm Lấy Hạnh Phúc Của Mình Như Thế Nào?
 • Đọc Chap 10: Tình Bạn Thành…tình Địch
 • Đọc Truyện (12 Cung Hoàng Đạo) Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 3/11
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 3/11/2020: Kim Ngưu Vượng Tài Lộc
 • Cung Hoàng Đạo Nào Khổ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Ý Chí Mạnh Nhất, Đủ Khả Năng Làm Lãnh Đạo?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Cái Nhất
 • Khi Yêu Cung Hoàng Đạo Nào Lạc Quan Và Kiên Trì Nhất
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Xứng Danh Là Người Vợ Tuyệt Vời
 • Sớm Biết Sung Túc, Tiền Bạc Đầy Nhà Thế Này Thì 3 Cung Hoàng Đạo Này Đã Lấy Chồng Sớm Cho Rồi
 • Vấn đề của Cự Giải luôn luôn có liên hệ mật thiết đến cảm xúc đang mang trong mình. Cô nàng chưa thể thoát ra khỏi sự nhạy cảm cũng như thiếu quyết đoán của mình dù đã biết từ lâu, rằng điều đó sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội và vận may tốt. Điển hình chính là việc đổ hằng hà cơ số thời gian của mình vào những chuyện vô ích, chẳng hạn suy nghĩ làm thế nào để không tổn thương người khác, làm gì thì người ta mới thôi soi mói, nhận xét về mình,…

  Không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, chính sự nhạy cảm Cự Giải đang mang còn khiến cô nàng luôn gặp tình trạng khó khăn trong công việc và các mối quan hệ xung quanh. Những thứ cần tiết kiệm, suy nghĩ thấu đáo Cự Giải lại lơ là, bỏ qua, trong khi những giây phút mang tính quyết định bằng sự lựa chọn mạo hiểm hơn thì cô nàng cứ chần chừ, kéo dài một cách vô lý. Bảo sao mà không có tên trong danh sách chòm sao nào khổ nhất được đúng chứ?

  NO 2: THẦN NÔNG

  Không chỉ dừng lại ở việc ganh ghét, đố kị nhau, Bọ Cạp còn bị cuốn vào “vòng xoáy” của sự mưu mô, đấu đá nhau bất kể trong công việc lẫn cuộc sống hằng ngày. Thật sự mà nói điều này chẳng hề tốt đẹp chút nào, chính cô nàng cũng đang phải chịu đựng sự khó khăn, vất vả – hệ quả của nguồn cơn do mình tạo ra. Tệ hơn nữa, Thần Nông có thể quên mất hướng đi đúng đắn hay cả vạch xuất phát để có thể quay lại mà chỉ biết “luẩn quẩn” trong vòng tròn mệt mỏi, tiêu cực kia.

  NO 3: SONG NGƯ

  Không thể nắm giữ tiền bạc trong tay đã có thể khiến số phận của Song Ngư lận đận hơn người khác. Nhưng góp mặt trong hội những cung hoàng đạo nào khổ nhất thì 10 phần đã hết 9 là từ tính cách mộng mơ mà ra. Có thể nói được nuông chiều và sống trong “xứ sở thần tiên” ấy từ bé đến lớn, vậy nên các cô nàng Song Ngư luôn cảm thấy cuộc sống ngoài kia cũng tương tự và chẳng cần phải “thoát” ra làm gì.

  Phải thừa nhận Song Ngư có rất nhiều tài năng, nhưng đáng tiếc lại không thể quyết định những gì bản thân muốn làm. Mỗi khi đứng trước 1 việc cần phải lựa chọn, đừng mong Song Ngư sẽ đưa ra kết quả mau chóng, có khi phải nhờ đến sự giúp đỡ cũng như cách thức, sáng kiến của người khác nữa cơ. Đồng thời, không hề trang bị cho mình chút kinh nghiệm “sống còn” nào để đối diện cuộc sống thực tại, chẳng ai còn lấy làm lạ khi cô nàng liên tiếp gặp nhiều chuyện khó khăn, bất hạnh ập đến với mình.

  Các cô nàng trên đều là những cái tên thân thuộc mỗi khi nhắc đến cung hoàng đạo nào khổ nhất. Nhưng không phải cứ rơi vào 3 chòm sao này thì đều sẽ vất vả đâu. Xác suất vẫn có người này người kia mà phải không nè? Quan trọng là chúng mình biết cố gắng, nỗ lực vươn lên và khắc phục những nhược điểm của mình, vận mệnh rồi sẽ “xoay chiều” tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Khó Hiểu Nhất?
 • 5 Cung Hoàng Đạo Khó Tính Nhất
 • Nữ Kim Ngưu Hợp Với Nam Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Ngoan Hiền Nhất, Ngoan Nhất 2022
 • Chuyện 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Đáng Ghét Vì Gây Tổn Thương Cho Người Khác Bằng Cách Suy Nghĩ Biến Thái Và Những Lời Nói Vô Tình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cơn Gió Bảo Bình Sẽ Thổi Về Đâu ?
 • Top 8 Điều Thú Vị Về Bảo Bình Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Bảo Bình Và Câu Chuyện Về Sự Im Lặng
 • Phân Tích Hoàng Đạo Cung Bảo Bình
 • Tại Sao Bạn Vẫn Độc Thân, Theo Dấu Hiệu Mặt Trăng Hoàng Đạo Của Bạn / Yêu
 • Trong các câu trả lời có một câu chuyện về chàng trai cung Bảo Bình khiến cộng đồng mạng chú ý. Đó là câu chuyện tình yêu đã qua của một cô gái có biệt danh là ‘Hygge một chút’.

  Từ những chữ đầu tiên Hygge đã khẳng định mình ghét nhất là cung Bảo Bình, cả nam lẫn nữ. Hygge kể, cô đã nghe rất nhiều người từng nói Bảo Bình khi thật sự yêu ai thì sẽ đối xử cực kỳ chân thành với người ấy. Hygge công nhận điều này bởi vì cô và một chàng trai cung Bảo Bình từng yêu nhau 4 năm, nên biết khá rõ về tính cách của một chàng trai Bảo Bình khi yêu.

  Họ là bạn học cấp 3 nhưng khi lên đại học thì học khác trường. Lúc ban đầu anh chàng Bảo Bình rất quan tâm đến cảm nhận của Hygge, luôn ở cạnh cô, khiến cô rất cảm động và phải lòng anh ta từ lúc nào mà cô cũng chẳng rõ nữa.

  Sau khi chính thức yêu nhau, anh ta không hề trêu đùa những cô gái khác, dù chỉ một câu. Hygge có hỏi anh ấy lý do nhưng chỉ nhận được câu trả lời rằng anh ta chẳng còn hứng thú gì với họ nữa, vì họ cũng chỉ là bạn học bình thường mà thôi. Thậm chí nếu có cô gái nào tỏ tình, anh ấy cũng kể hết với Hygge.

  Mỗi ngày họ đều gọi điện thoại cho nhau, mỗi tháng gặp nhau 1 lần.

  Thời gian ban đầu Hygge luôn cố gắng giải thích những gì cô thật sự đang suy nghĩ cho anh ta hiểu, thậm chí còn tìm bạn thân của anh ta để hỏi chuyện. Nhưng một số người bạn đã khuyên cô đừng quan tâm nữa, để anh ta yên tĩnh vài hôm sẽ tự thông suốt mọi chuyện thôi.

  Sau này, mỗi khi họ xảy ra mâu thuẫn, Hygge đành để ‘chiến tranh lạnh’ xảy ra, cho nhau thời gian yên tĩnh để suy nghĩ. Và vài ngày sau anh ta sẽ chủ động tìm đến cô như chưa từng xảy ra tranh cãi nào cả.

  Sau đó, Hygge quyết định ngừng liên lạc. Tuy nhiên một vài hôm sau, anh chàng Bảo Bình đấy lại bắt chuyện với cô như chưa từng xảy ra chuyện gì, không ngừng trêu đùa khiến cô rất vui. Lúc đó, cô thật sự đã nghĩ về chuyện tái hợp. Nhưng bản thân Hygge hiểu rõ, nếu quay lại thì vòng lặp trên sẽ tiếp tục mãi mãi, dù rất đau nhưng cô nghĩ chia tay là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai.

  Câu chuyện của Hygge với một anh chàng thuộc cung Bảo Bình đã khiến hàng trăm người khác quan tâm và động viên cô gái trẻ này. Nhiều cô gái Bảo Bình khác cũng xác nhận, khi yêu trong mắt của Bảo Bình chỉ có một đối tượng duy nhất và từ chối mọi sự quan tâm từ người ngoài. Nhiều người cũng khuyên cô không nên giữ sự ác cảm với các chàng trai Bảo Bình vì quá khứ buồn vừa qua.

  3 cung hoàng đạo cố tỏ ra mạnh mẽ để che đi yếu đuối bên trong

  Tin mới nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 11: Bắt Cóc
 • Hóa Ra Trí Nhớ Của Bạn Tốt Hay Tệ, Cũng Bị Ảnh Hưởng Một Phần Bởi Cung Hoàng Đạo Cả Đấy
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Của Bảo Bình Sinh Ngày 05
 • Tử Vi Ngày 15/2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Nên Thư Giãn
 • Tình Duyên , Vận Mệnh Người Sinh Ngày 13/2
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100