Cung Hoàng Đạo Làm Ăn / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Kim Ngưu Phù Hợp Làm Ăn Với Cung Hoàng Đạo Nào? / 2023

1, Kim Ngưu với Bảo Bình:

Các bạn có thể xem boi bai hay bói theo các phương tiện khác đều thấy rằng Kim Ngưu bảo thủ, cẩn trọng, kín tiếng; trong khi đó, Bảo Bình lại là người bất quy tắc, thích đổi mới và hoạt bát. Kim Ngưu mạnh mẽ, sôi nổi; còn Bảo Bình lại hành động dựa trên sự cân bằng về tinh thần. Có thể nói những người thuộc hai cung này có quá nhiều điểm khác biệt nhau, như Nước với Lửa, hay Mặt Trăng với Mặt Trời.

2, Kim Ngưu với Song Ngư:

Khi trở thành đối tác làm ăn, Song Ngư rất dễ thích nghi, vô tư và sẵn sàng làm theo mọi mong muốn của Kim Ngưu. Điều này làm Kim Ngưu thấy an tâm về người đồng hành của mình. Tuy nhiên, hai cung này cũng có những điểm khác biệt. Khi đối mặt với khó khăn, thử thách Kim Ngưu thường cố gắng đưa ra cách giải quyết thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế. Trong khi đó, Song Ngư thường đề xuất những phương pháp khác thường (và cho rằng ý kiến của mình hay hơn).

4, Kim Ngưu với Kim Ngưu:

Điểm đặc biệt của sự hợp tác này là cả hai cùng ham thích tiền bạc, làm việc chăm chỉ, trung thành, và sống rất tình nghĩa. Tuy có nhiều điểm tương đồng đến vậy nhưng trong quan hệ đối tác, kinh doanh, Kim Ngưu nữ và Kim Ngưu nam có vẻ khó đưa ra được những dự án, đề xuất khả thi.

5, Kim Ngưu với Song Tử:

Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Song Tử có thể kết hợp khá thành công nếu họ chịu nhường nhịn và hiểu nhau. Họ có thể thành công trong việc xây dựng một quan hệ đối tác tốt đẹp, và bền vững lâu dài. Tuy vậy, công việc chung của họ cũng cần thêm chút may mắn.

6, Kim Ngưu với Cự Giải:

Kim Ngưu và Cự Giải là hai cung hoàng đạo có rất nhiều điểm chung. Trong tình bạn, tình yeei cũng như công việc, Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt người bạn đồng hành ở vị trí rất quan trọng. Điều này làm Kim Ngưu rất hài lòng và cũng muốn làm tương tự như vậy với Cự Giải. Cự Giải ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Nếu cùng kết hợp trong làm ăn, họ sẽ cùng đóng góp những ý tưởng mới để xây dựng công việc chung phát triển với tốc độ chóng mặt.

7, Kim Ngưu với Sư Tử:

Kim Ngưu đôi khi không hài lòng lắm với cách chi tiêu không suy tính kĩ càng của Sư Tử trong kinh doanh, bởi Kim Ngưu vốn cẩn trọng và điều độ. Kim Ngưu nhiều khi không tôn trọng Sư Tử lắm, còn người cung Sư Tử thì lại ít khi dành hết cả tâm huyết cho người bạn đồng hành. Sư Tử không ưa những điều quá lý thuyết, thường có nhiều ý tưởng táo bạo và mâu thuẫn với Kim Ngưu, người vốn thực tế và thích mọi thứ đều kiểm soát được trong tầm tay.

8, Kim Ngưu với Xử Nữ:

Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ cùng nhau tạo thành một “đế chế” khá thịnh vượng. Lý do bởi cả hai đều có chung quan điểm về kinh doanh. Đặc biệt, công việc chung của hai người có sự đóng góp lớn của Xử Nữ bởi “hành tinh” này luôn phân tích tình hình một cách logic và khoa học để công việc tiến triển thuận lợi nhất.

9, Kim Ngưu với cung Thien Binh:

Kim Ngưu là người vốn thực tế và thích mọi thứ đều kiểm soát được trong tầm tay. Thiên Bình thì giỏi thuyết phục Kim Ngưu dung hòa giữa cẩn trọng chắc chắn và mạo hiểm để thu lợi nhuận.Về vấn đề tài chính, Thiên Bình sẽ không mấy thoải mái trong việc chia sẻ với Kim Ngưu nhưng điều này sẽ dần dần được cải thiện khi hai bạn tin tưởng nhau hơn.

11, Kim Ngưu với Nhân Mã:

Thực tế, hợp tác kinh doanh với Nhân Mã sẽ tốt hơn cho Kim Ngưu bởi khi đó bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ ở Nhân Mã, và mở rộng được tầm nhìn của mình. Trong kinh doanh, Kim Ngưu và Nhân Mã là một cặp kết hợp lý tưởng, Kim Ngưu có thể giữ vai trò quán xuyến, chỉ đạo công việc, còn Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm giao lưu và tìm kiếm đối tác làm ăn.

Nguồn tin chúng tôi

Những Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hợp Tác Làm Ăn Cùng Nhau Sẽ Thắng Lớn / 2023

Dựa trên tính cách và thói quen của 12 cung hoàng đạo, có thể nhận thấy những cặp đôi cung hoàng đạo sau nếu kết hợp với nhau trong làm ăn, công việc sẽ vô cùng ăn ý. Họ có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề và hỗ trợ nhau để đạt được nhiều lợi nhuận và thành công.

Cùng khám phá xem bạn hợp với cung hoàng đạo nào trong mọi công việc.

Thiên Bình và Xử Nữ

Đây là một cặp đôi có rất nhiều ưu điểm để có thể song kiếm hợp bích với nhau trong các dự án làm ăn. Họ là những người đáng tin cậy, làm việc luôn thận trọng, có trật tự và hơn nữa, cặp đôi này có thể bổ khuyết những thiếu sót cho nhau.

Thiên Bình và Xữ Nữ hỗ trợ nhau trong công việc rất tốt

Thật dễ hiểu khi hai cung hoàng đạo Thiên Bình và Xử Nữ cùng kết hợp làm ăn sẽ khiến hiệu suất công việc tăng cao. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được lợi nhuận và những thành công trong tương lai.

Song Tử và Thiên Yết

Song Tử và Thiên Yết là cặp đôi cung hoàng đạo lúc nào cũng tràn trề năng lượng nên họ luôn tiến về phía trước một cách rất mạnh mẽ. Họ lập kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng, gây dựng sự nghiệp rồi chờ thời cơ thích hợp cùng nhau hợp tác, có thể hỗ trợ lẫn nhau tiến hành.

Thiên Yết và Song Tử sẽ cùng nhau đưa ra những ý tưởng mới mẻ để phát triển công việc

Khi làm việc cùng nhau, hai cung hoàng đạo này cùng đưa ra nhiều suy nghĩ táo bạo, những ý tưởng quan trọng sẽ xuất hiện liên tục. Chính vì vậy, Song Tử và Thiên Yết cũng không ngừng tranh luận để đi đến thống nhất ý tưởng và kế hoạch.

Tất nhiên là có nhiều lúc cả hai đều không muốn thừa nhận ý tưởng của đối phương tốt hơn mình, nhưng trong quá trình hợp tác với nhau, hai bên đều biết nhượng bộ vì lợi ích chung. Bên cạnh đó họ cũng thừa nhận tài năng của đối phương và biết khuyến khích bạn đồng hành nên công việc sẽ tiến triển nhanh chóng.

Bảo Bình và Cự Giải

Đây là cặp đôi cung hoàng đạo có khả năng tâm đầu ý hợp rất cao trong chuyện làm ăn. Trong 12 chòm sao, Bảo Bình được biết đến là người có nội tâm phong phú nhất nhưng có điều họ không muốn tiết lộ những suy nghĩ trong lòng cho người khác. Trong khi đó Cự Giải lại là một người rất biết lắng nghe và thấu hiểu.

Bảo Bình và Cự Giải khi làm việc vô cùng ăn ý

Chính vì thế, khi kết hợp thành một cặp, Bảo Bình và Cự Giải sẽ tạo ra sự ăn ý lớn trong mọi kế hoạch làm việc. Sự thống nhất này sẽ biến thành sức mạnh lớn lao giúp họ đạt được mục tiêu. Hơn nữa, sự điềm tĩnh của cặp đôi này giúp họ luôn bình tĩnh mọi khó khăn, tình huống xấu có thể xảy ra trên thương trường.

Kim Ngưu và Ma Kết

Kim Ngư và Ma Kết là những cung hoàng đạo trầm tính. Trong công việc làm ăn, họ không thích đao to búa lớn về phát ngôn mà luôn chú ý đến quá trình làm việc nghiêm túc và kết quả.

Khi bắt tay hợp tác cùng nhau, cả hai cung hoàng đạo này chẳng bao giờ so đo xem người nào làm tốt hơn, làm nhiều việc hơn mà sẽ tỉ mỉ phân công công việc và . Nếu gặp phải vấn đề gì, họ sẽ không lãng phí thời gian vào việc cãi nhau hoặc đổ lỗi cho người kia mà cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề.

Kim Ngưu và Ma Kết luôn biết phân chia công việc một cách rõ ràng cho nhau

Tuy nhiên, tính cách thiên về nội tâm đôi khi khiến bầu không khí làm việc chung có phần nặng nề. Vì thế, để tinh thần làm việc lên cao thì hai bạn nên cởi mở với nhau hơn về những điều nhỏ bé trong cuộc sống cá nhân của mình.

Bạch Dương và Sư Tử

Với tính cách năng nổ, cung hoàng đạo bạch Dương và Song Tử sẽ làm việc không biết mệt mỏi nếu công việc đó đúng với sở thích, đam mê của họ. Chính vì vậy, khi bắt đầu hợp tác làm ăn cả nhau, cả hai sẽ vô cùng hăng hái, tích cực, mở ra những tín hiệu tốt cho sự thành công trong tương lại.

Bạch Dương và Sư Tử biết cách thúc đẩy nhau để công việc đạt hiệu quả cao nhất

Tuy nhiên, Bạch Dương lại thường xuyên làm việc thiếu sự kiên trì nên sau giai đoạn đầu, công việc rất dễ bị trì trệ. Thật may mắn, Sư Tử ở bên cạnh sẽ thúc đẩy và hỗ trợ Bạch Dương. Những người thuộc cung Song Tử có tính cách mạnh mẽ, dám đi trước thiên hạ và biết nhìn xa trông rộng. Sư Tử chỉ đạo, thúc đẩy, Bạch Dương thực hiện thì hiệu suất công việc sẽ rất cao và chẳng mấy chốc họ đạt được những thắng lợi đầu tiên.

Lăng Dương

Đông Timor: Phận Người Việt Làm Ăn Xa Xứ / 2023

Anh hỏi tôi làm gì lặn lội qua cái xứ xa xôi này mà du lịch. Tôi hỏi anh định mệnh nào đưa anh trôi dạt đến mảnh đất xa xứ này kiếm sống. Chúng tôi đang thắc mắc về sự xuất hiện của người kia tại đất nước Đông Timor tận cùng Đông Nam Á mà có khi chẳng ai hay biết.

Đó là một buổi chiều tháng 6-2016 ở thủ đô Dili, Đông Timor (Timor Leste). Trời xầm xì, mây đen kéo đến vần vũ. Lẽ ra vào thời điểm này, Timor đã phải đón ánh nắng chan hòa suốt cả ngày thay vì những cơn mưa bất chợt như thế. Tôi thì đang trên đường đi xuyên phía nam Đông Nam Á, khám phá những nơi ít người mò tới. Tôi đặt chân đến Đông Timor như một cái duyên, cũng có thể nặng nợ từ lời hứa với ông cựu tổng thống Đông Timor những năm về trước.

Hôm ấy là ngày cuối cùng tôi ở Đông Timor. Sáng hôm sau tôi sẽ phải bay về Bali rồi từ đó về Kuala Lumpur. Tôi chọn ngày cuối cùng để thăm tượng chúa Jesus trên một ngọn núi ở Dili, Cristo Rei of Dili. Từ khách sạn, tôi gọi một chiếc taxi xanh, loại taxi chất lượng và bạn có thể tin tưởng tuyệt đối ở Dili chứ không phải taxi chạy rong ngoài đường có thể chém bạn đứt cổ nếu bạn không biết trả giá.

Đường chạy ra Cristo Rei of Dili đi dọc bờ biển. Con đường dọc bờ biển này khiến tôi nhớ Nha Trang vào những năm 1980. Giống lắm. Những khoảng không gian nho nhỏ đầy cây xanh hướng ra biển, nơi những người dân hóng mát hoặc tập thể dục.

Rồi anh hỏi tôi làm sao mà biết đất nước xa xôi này để đi du lịch? Tôi thì hỏi anh sang đây từ khi nào, cuộc sống ổn định không. Anh là Trần Công Nghĩa, nhà ở TP. Hồ Chí Minh, mà ngay gần nhà tôi nữa chứ. Câu chuyện bắt đầu vào mạch.

Anh nghĩa sang Đông Timor cách đây 15 năm cùng 1 người dì, phụ giúp bà công việc. Năm 2002 cũng là năm đất nước non trẻ Đông Timor độc lập, chứng kiến nhiều thời khắc lịch sử. Đó cũng là lúc anh Nghĩa phải trải qua và hứng chịu những giai đoạn bất ổn tại đất nước xa xôi này. Bươn chải bao năm thì hiện nhà hàng New Saigon cũng khá ổn định. Anh sống cùng vợ là chị Dung cùng các con. Thỉnh thoảng anh và gia đình có về thăm quê hương.

Kháhc hàng của quán ngoài người địa phương, người nước ngoài và 1 số người Việt đang làm việc tại Đông Timor thì thỉnh thoảng có những thuyền viên Việt Nam đi ngang, biết tiếng quán nên ghé vào.

Trên đường đời, có những người chúng ta vô tình gặp, để họ kể cho ta nghe những câu chuyện, để ta hiểu hơn về cuộc sống, về những mảnh ghép tạo nên thế giới đầy sắc màu này. Còn tôi, phần nào đó tôi có thể đồng cảm được với anh. Cũng làm việc ở nước ngoài nhiều năm, tôi có thể hiểu được cảnh làm việc xa xứ nhưng ít ra, anh còn có gia đình bên cạnh. Tuyệt vời lắm thay.

Please follow and like us:

About The Author

Travip

Tác giả sách du ký “Chạm ngõ thiên đường”, vlogger/blogger du lịch, hàng không.

Chuyện Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo / 2023

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dương Cưu là người khá mạo hiểm trong việc thử nghiệm các món ăn mới lạ. Họ thích các món được chế biến với đủ loại gia vị và thảo mộc tươi. Là một trong những cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa, vì vậy họ thích những đồ ăn nóng giòn với rất nhiều các loại quả, rau thơm như chanh, lá bạc hà, quế. Món ăn yêu thích của Dương Cưu là cà ri nấu với ớt, cà chua hay các loại quả có màu đỏ khác… Đối với những người ăn chay thì món khoai tây nghiền trộn đậu xanh rán giòn luôn là món ăn khoái khẩu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thích các món ăn hợp khẩu vị để có thể làm thỏa mãn cơn thèm ăn của họ. Kim Ngưu không thích các món mới lạ và đồ ăn nhanh. Họ chỉ thích thưởng thức các món truyền thống. Đồ ăn được chế biến cùng với rau mùi và lá bạc hà sẽ khiến Kim Ngưu không thể từ chối. Tuy nhiên, Kim Ngưu nên ăn nhiều rau và các loại trái cây như nho, táo cũng như tuyệt đối tránh các loại bánh quy và kẹo ngọt.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh luôn thích tìm kiếm và thử nghiệm những món ăn mới. Họ không thích một loại đồ ăn đặc biệt nào. Song Sinh có thói quen ăn nhanh và những đồ ăn nhanh là lựa chọn của họ. Họ có thể sống chỉ với đồ ăn nhẹ và bánh mỳ kẹp thịt. Khẩu phần ăn với bánh pizza và nước uống có ga là sự lựa chọn yêu thích của họ. Song Sinh nên ăn nhiều trái cây như cam, bưởi, đào, rau xanh, trong khi nên tránh cà phê và các đồ uống không có lợi cho sức khỏe.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nước. Họ không thích các món ăn được chế biến từ những thực phẩm lạ. Những món ăn khoái khẩu của Cự Giải là mỳ ống, bánh mỳ, kem, bánh quy và bánh kem. Cự Giải nên có một chế độ ăn uống hợp lý, ít chất béo. Họ nên uống nhiều nước ép bắp cải, ăn nhiều nho và tránh ăn các loại bánh ngọt và bánh mỳ. Đồ hải sản là sự lựa chọn ưa thích của Cự Giải. Đối với những người ăn chay thì trong khẩu phần ăn nên có nước ép và kem.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là những người có niềm đam mê với chuyện ăn uống. Đối với họ, đồ ăn phải thật ngon, nóng và tẩm ướp nhiều loại gia vị như gừng, ớt. Họ thích các món chế biến từ rau xanh và những thực phẩm tươi ngon nhất. Những bữa ăn được chuẩn bị công phu và tốn kém sẽ hấp dẫn được họ. Sư Tử nên ăn các loại rau giàu chất sắt và các loại quả như dừa và nho khô. Tất cả các loại bánh có nhiều bơ là món ăn khoái khẩu của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thích những món ăn tốt cho sức khỏe, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và vẫn phải đảm bảo sự ngon miệng. Có hệ tiêu hóa khá nhạy cảm, vì thế họ thích các món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng và các thực phẩm chế biến phải thật tươi ngon. Họ cũng thích các đồ ăn đơn giản như bánh quy và các chế phẩm có mùi vị hấp dẫn. Xử Nữ nên lựa chọn các món có lợi cho sức khỏe như rau luộc, rau trộn, ngũ cốc nguyên hạt, táo và chuối. Tránh các thức ăn cay và thực phẩm được nấu chín với nhiều dầu thực vật.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thường không muốn dành thời gian cho các bữa ăn trưa và ăn tối. Họ thích đồ ăn nhanh và muốn kết thúc bữa ăn một cách nhanh chóng. Thiên Bình cũng rất thích các loại nước ép trái cây tươi, sa lát và rau. Các món ăn có hương vị gừng và đinh hương sẽ khiến họ cảm thấy ngon miệng hơn. Thiên Bình nên ăn nhiều sữa chua, ngô, dâu tây, quả hạnh và nên tránh khẩu phần ăn có chứa nhiều chất xơ và các đồ uống ngọt.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp ưa thích những món ăn nhiều gia vị đậm đà, được tẩm ướp với ớt và tỏi. Sôcôla đắng, các món ăn mới lạ và đồ chiên rán là những thứ lọt khẩu vị của họ. Bò Cạp nên ăn nhiều hoa quả như cam, anh đào, chanh và salát có màu xanh và nên tránh những thức ăn có quá nhiều gia vị và hương vị. Bò Cạp không thích đồ ăn chay.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn thích tìm kiếm những món ăn mới và lạ, thậm chí họ còn có thể uống được cả nước ép mướp đắng. Những đồ ăn chiên nóng giòn sẽ khiến Nhân Mã không thể cầm lòng. Chanh, cà chua, tỏi và hành tây là những thực phẩm tốt nhất dành cho Nhân Mã. Họ nên tránh đường, đồ ngọt và thức ăn nhiều gia vị, hương vị.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thích các món ăn ngon, đơn giản, được chuẩn bị đúng cách để có lợi cho sức khỏe. Họ có thể ăn rất nhiều dưa, tất cả các loại rau tươi và sa lát trái cây. Họ thích các loại hạt, rau xanh và một số loại kem có vị trái cây. Nhân Mã ăn rất từ tốn, chậm rãi để thưởng thức cho đến tận món ăn cuối cùng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất thích trang bị cho căn bếp của mình được đầy đủ các vật dụng và đồ ăn. Họ thích rau xanh, sa lát và các món khai vị. Những món ăn nhẹ và có lợi cho sức khỏe cũng khiến họ quan tâm. Bảo Bình nên ăn trái cây sấy khô và nên tránh những thực phẩm có chất xơ cao. Họ đặc biệt yêu thích các món ăn truyền thống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thích các loại nước ép trái cây và thích tận hưởng từng chút từng chút các hương vị và mùi thơm của từng món ăn. Họ nên ăn những thực phẩm giàu chất sắt, đậu sấy khô, mơ, đào và nên tránh ăn mặn quá nhiều. Món ăn khoái khẩu của Song Ngư là khoai tây chiên với nhiều nước sốt. Ẩm thực Thái và Trung Hoa cũng nằm trong danh sách các món ăn yêu thích của họ.

Minh Minh