Giải Mã Cung Hoàng Đạo Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã được nhắc tới với nhiều cái tên như Sagittarius, Xạ Thủ, Cung Thủ. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố lửa. Vì lẽ đó, họ luôn mang trong mình ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết. Nói đến Nhân Mã người ta sẽ nghĩ ngay đến một người có tính cách hòa đồng, dễ dàng sử dụng, có khiếu hài hước. Đặc biệt, họ có trí sáng tạo và tầm nhìn xa trông rộng khiến người đối diện phải kinh ngạc.

Nhân Mã Là Gì? Thông Tin Chung Cung Hoàng Đạo Nhân Mã:

Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo

Ngày sinh cung hoàng đạo Nhân Mã: 23/11 – 21/12

Đặc trưng: Sự thay đổi, di chuyển (di chuyển cả về thân thể lẫn nhận thức tư duy)

Nguyên tố ngũ hành: Hỏa

Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được xem là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo)

Biểu tượng chòm sao: người bắn cung

Cung Nhân Mã hợp màu gì: màu tím đậm

Sở thích: Lạc quan, du lịch và triết học

Nhân Mã ghét điều gì: giao ước, tiểu tiết

Bộ phận cơ thể: hông , đùi

Con số may mắn: 3, 5 và 8

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất: Sư Tử, Bạch Dương

Hợp làm bạn: Xử Nữ, Song Ngư

Cung tương khắc: Song Tử

Đá may mắn: ngọc lam

Vị Thần Bảo Hộ Của Cung Nhân Mã

Nếu bạn sinh vào thời gian này, bạn sẽ nhận được bảo trợ từ thần Artemis – nữ thần săn bắn. Theo truyền thuyết xưa, Artemis là con gái của vị thần tối cao Zeus và là em sinh đôi với thần Apollo.

Không những thế, nữ thần Artemis còn được gọi là nữ thần đồng trinh, vì trái tim nàng không nhất thiết rung động tình yêu nam nữ. Nữ thần sẽ bảo trợ cho những phái đẹp sinh nở, trẻ em sơ sinh và hạnh phúc gia đình nữa.

Được thần Artemis bảo hộ thường là những người trung thực, thẳng thắn, khá là nhiều nguyên tắc. Họ yêu thích phiêu lưu, tự do, ghét sự ràng buộc. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng có nhược điểm không hề có tính kiên định và khá vô tâm.

Tính Cách Của Anh Chàng Nhân Mã

Những chàng trai Nhân Mã có ngoại hình cao ráo, sáng sủa, căng tràn sức sống. Quan trọng, những cử chỉ , thực hiện mãnh liệt, quyết đoán, vì vậy, rất dễ dàng để nhận họ là người thuộc cung Nhân Mã. Anh chàng này còn luôn được ca ngợi vì trí thông minh, mưu trí, hiểu biết sâu rộng. Không chỉ thế. Nhân Mã còn là người trọng tình, trọng nghĩa, có nhiệm vụ với mọi người.

Hôn nhân cũng vậy, Nhân Mã chỉ ngỏ lời khi anh chàng đã đảm bảo và sẵn sàng tất cả mọi thứ. Là người chu đáo và có trách nhiệm anh chàng sẽ chuẩn bị và sẵn sàng làm mọi thứ để gia đình có cuộc sống tốt đẹp. Nhân Mã chỉ cần một người vợ share và vun vén gia đình cộng với anh chứ không bao giờ đặt gánh nặng “cơm gạo tiền” lên với người phái đẹp của mình.

Sự tự do, những chuyến phiêu lưu, được bay nhảy là cuộc sống của anh chàng Nhân Mã. Họ được ví như những chú ngựa hoang, chẳng khi nào họ chịu ngồi yên. Họ tôn thờ chủ nghĩa độc lập, tự do và ghét những gì ràng buộc, nhàm chán. Cuộc sống của anh chàng luôn có những điều mới lạ, hấp dẫn, muôn màu muôn vẻ.

Đam mê của anh chàng là những chuyến phiêu lưu. Nhân Mã sẽ luôn có một chiếc balo phong phú mọi thứ chuẩn bị và sẵn sàng lên đường bất cứ lúc nào. Họ sẽ liên tục bị thúc đẩy, tò mò muốn khám phá về vùng đất mới.

Anh Chàng Kiêu Ngạo, Ngông Cuồng

Có nhiều khi, anh chàng tự tin với những gì mình có và trở thành tự phụ. Có nhiều khi, điều này khiến Nhân Mã rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Vì quá tự tin về bản thân mọi người cộng với tính nghĩa khí với những người bạn, anh chàng không ít lần tự rước phức tạp vào mình.

Khi mà bạn bè gặp khó khăn Nhân Mã sẵn sàng xung phong ra xử lý. Chàng ta nghĩ giản đơn mọi chuyện chỉ cần cái đầu là được nhưng cuối cùng lại bị trận, đây là những lần anh chàng tỏ ra khá ngông cuồng.

Tính Cách Của Cô Nàng Nhân Mã

Trong từ điển của cô nàng Nhân Mã không từ “bỏ cuộc”. Dù có vướng phải nhiều khó khăn cô nàng này vẫn sẽ lạc quan, tin tưởng vào bản thân mình, dốc sức lực để hoàn thiện mục đích. Nhân Mã luôn cố chấp với những gì học đã nhận định nên họ sẽ cố gắng phải làm cho đến khi đạt được giá trị.

Họ sẽ tìm cách kể chuyện vui, tạo bất ngờ khiến mọi người yêu thích thú, vui nhộn. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích có một cô bạn Nhân Mã bên cạnh vì họ sẽ mang cho bạn cảm xúc thật thú vị, tuyệt vời. Họ xê dịch nhiều, học hỏi hỏi nhiều điều này giúp cho luôn dễ chịu, cởi mở, tràn đầy khả năng và tích lũy được nhiều vốn sống để áp dụng vào đời sống.

Từ nhỏ cô nàng Nhân Mã đã khiến toàn bộ mọi người phát choáng vì một vạn câu hỏi tại sao rồi. Đặc trưng cô nàng này là người ham học hỏi, nghiên cứu, cần mẫn phải chăng cô nàng muốn trở nên bách khoa toàn thư ư?

Cô gái này làm gì có chuyện để chân tay thảnh thơi. Họ sẽ tìm kiếm những thứ mới lạ để khám phá. Điều đấy làm họ cảm thấy hưng phấn, kích thích. Họ sẽ mải miết chiết suất cả ngày không thấy chán. Những chuyến phiêu lưu, khai phá vùng đất mới cũng chủ đạo là sở thích của cô nàng hậu quả là họ thu về được cả bầu trời kiến thức.

Lộc Đạt-Tổng hợp

Cung Hoàng Đạo Nhân Mã &

Yếu tố: Lửa

Màu sắc: Xanh lam

Ngày: Thứ Năm

Thần bảo hộ: Jupiter

Cung nhân mã hợp cung nào?: cung Song Tử, cung Bạch Dương

Con số may mắn: 3, 7, 9, 12, 21

Phạm vi ngày: 22 tháng 11 – 21 tháng 12

Đặc điểm cung nhân mã

Điểm mạnh: Hào phóng, lý tưởng, khiếu hài hước

Điểm yếu: Hứa nhiều hơn những gì có thể mang lại, rất thiếu kiên nhẫn, sẽ nói bất cứ điều gì cho dù có bất thường đến đâu

Nhân Mã thích: Tự do, du lịch, triết học, ở ngoài trời

Nhân Mã không thích: Những người đeo bám, bị gò bó, lý thuyết suông, chi tiết

Tò mò và năng động, Nhân Mã là một trong những người thích du lịch nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Tâm hồn cởi mở và quan điểm triết học thúc đẩy họ đi lang thang khắp thế giới để tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống.

Cung Nhân Mã hướng ngoại, lạc quan và nhiệt tình, thích thay đổi. Sinh ra tại Nhân Mã có khả năng biến suy nghĩ của họ thành hành động cụ thể và họ sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình.

Giống như các cung lửa khác, Nhân Mã cần phải thường xuyên tiếp xúc với thế giới để trải nghiệm nhiều nhất có thể. Hành tinh cai trị của Nhân Mã là Sao Mộc, hành tinh lớn nhất của cung hoàng đạo. Sự nhiệt tình của họ không có giới hạn, và do đó những người sinh ra dưới dấu hiệu Nhân Mã sở hữu một khiếu hài hước tuyệt vời và một trí tò mò mãnh liệt.

Tự do là kho báu lớn nhất của họ, bởi vì chỉ khi đó họ mới có thể tự do đi lại và khám phá các nền văn hóa và triết lý khác nhau. Vì sự trung thực của họ, những người sinh ra ở Nhân Mã thường thiếu kiên nhẫn và không khéo léo khi họ cần nói hoặc làm điều gì đó, vì vậy điều quan trọng là phải học cách thể hiện bản thân một cách khoan dung và được xã hội chấp nhận.

Cung nhân mã trong tình yêu

Những người sinh ra dưới dấu hiệu Nhân Mã rất vui tươi và hài hước, điều đó có nghĩa là họ sẽ thích vui vẻ với bạn đời của mình. Những đối tác cởi mở như nhau, chắc chắn sẽ phù hợp với những Nhân Mã đầy nhiệt huyết, biểu cảm và sẵn sàng thử hầu hết mọi thứ.

Bạn bè và gia đình cung nhân mã

Nhân Mã rất vui vẻ và luôn có bạn bè vây quanh. Sinh ra tại Nhân Mã thích cười và thích sự đa dạng của cuộc sống và văn hóa, vì vậy họ sẽ dễ dàng có được nhiều bạn bè trên thế giới. Họ hào phóng và không phải là một trong những người thuyết giảng. Khi nói đến gia đình, Nhân Mã luôn tận tâm và sẵn sàng làm hầu hết mọi việc.

Sự nghiệp và tiền bac của nhân mã

Khi sinh ra tại Nhân Mã hình dung ra điều gì đó trong tâm trí, họ sẽ làm mọi cách để đạt được điều này. Họ luôn biết phải nói gì trong một tình huống nhất định và họ là những nhân viên bán hàng tuyệt vời. Nhân Mã thích những nhiệm vụ khác nhau và bầu không khí năng động. Những công việc như đại lý du lịch, nhiếp ảnh gia, nhà nghiên cứu, nghệ sĩ, đại sứ, nhà nhập khẩu và xuất khẩu phù hợp với người có tinh thần tự do này.

Nhân Mã vui tính thích kiếm và tiêu tiền. Được coi là cung hoàng đạo hạnh phúc nhất, Nhân Mã không quan tâm lắm sẽ kiếm được tiền từ đâu sau đây. Họ chấp nhận rủi ro và rất lạc quan. Họ tin rằng vũ trụ sẽ cung cấp mọi thứ họ cần.

Làm thế nào để thu hút nam nhân mã

Đàn ông Nhân Mã là những người thích vui vẻ và thích du lịch vĩnh viễn, họ quan tâm đến tôn giáo, triết học và ý nghĩa của mọi thứ. Người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu chiêm tinh Nhân Mã yêu thích những cuộc phiêu lưu và nhìn thấy mọi khả năng trong cuộc sống. Anh ta muốn khám phá từng người trong số họ để xác định đâu là sự thật.

Một số đặc điểm tốt nhất của Nhân Mã là sự thẳng thắn, dũng cảm và lạc quan. Anh ấy là một kẻ lang thang không ngừng nghỉ, vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm để thu hút sự chú ý của anh ấy là chia sẻ trong nhiệm vụ của anh ấy, đánh giá cao sự thông thái và tôn trọng ý kiến ​​của anh ấy. Một số đặc điểm tiêu cực của Nhân Mã bao gồm sự bất cẩn và thiếu kiên nhẫn. Người đàn ông Nhân Mã đôi khi cũng có thể là người thiếu khéo léo, hời hợt và quá tự tin.

Anh ấy cần tự do và không thích phụ nữ đeo bám. Nếu bạn muốn quyến rũ anh ấy, bạn sẽ phải học khi nào nên níu kéo và khi nào nên buông tay. Đàn ông Nhân Mã là người suy nghĩ logic và nhiệt tình lắng nghe, họ sẽ lắng nghe cẩn thận mọi điều bạn nói, trước khi xử lý thông tin và đi đến kết luận của riêng mình.

Làm thế nào để thu hút nữ nhân mã

Phụ nữ Nhân Mã rất hoang dã, độc lập, vui vẻ, thân thiện và hướng ngoại. Họ thích thể hiện bản thân theo cách tình dục và họ quyết tâm sống hết mình. Nhân Mã có tính cách sôi nổi, ham học hỏi và thú vị.

Người phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo Nhân Mã là một người phụ nữ trung thực, luôn nói ra suy nghĩ của mình và coi trọng sự tự do và độc lập. Nếu muốn quyến rũ phụ nữ Nhân Mã, bạn nên rủ cô ấy đi hẹn hò ngoài trời. Cô ấy thích những cuộc phiêu lưu và những cuộc trò chuyện dài. Hẹn hò với một người phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu sao Nhân Mã đòi hỏi một tinh thần mạo hiểm, bởi vì cô ấy coi mọi thứ như một thử thách và không thể chịu đựng được sự nhàm chán.

Tuy nhiên, mặc dù cô ấy rất hoang dã, nhưng đừng mong đợi cô ấy sẽ yêu bạn ngay lập tức. Một khi phụ nữ Nhân Mã đã yêu, cô ấy sẽ là một đối tác trung thành và chu đáo. Nếu bạn cho cô ấy lý do để nghĩ rằng mối quan hệ với bạn sẽ khó khăn, cô ấy sẽ đơn giản bước ra khỏi cửa. Phụ nữ Nhân Mã thường có nhiều mối tình trong suốt cuộc đời, do cô ấy sẽ không tìm được mối quan hệ khiến mình không hạnh phúc.

Để hẹn hò với phụ nữ Nhân Mã, bạn cần phải sở hữu một tâm hồn tự do và yêu thích du lịch. Cô ấy coi cuộc sống là một cuộc phiêu lưu lớn và mong đợi người bạn đời của mình là người thích phiêu lưu, ngẫu hứng và lãng mạn.

Giải mã về tính cách, tình yêu, sự nghiệp các cung hoàng đạo khác: kim ngưu, cự giải, Sư tử, xử nữ, Thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư.

Cung Hoàng Đạo Nhân Mã

Cung Nhân Mã là gì? là cung hoàng đạo thứ 9 trong vòng 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học phương tây. Cung Nhân Mã có mấy tên? Ngoài cái tên Nhân Mã, cung này còn được gọi là Xạ Thủ.

Cung hoàng đạo này có những đặc điểm nổi bật sau đây.

Cung Nhân Mã tiếng Anh: Sagittarius

Cung Nhân Mã sinh tháng mấy: 22/11 – 21/12 (12 cung hoàng đạo tháng sinh)

Cung Nhân Mã biểu tượng: là nhân vật trong thần thoại Hy Lạp với nửa trên mà con người còn nửa dưới là con ngựa.

Cung Nhân Mã mệnh gì: Hỏa

Cung Nhân Mã thuộc hệ gì: Mộc

Cung Nhân Mã hợp với cung nào: Cung Sư Tử, Cung Bạch Dương

Cung Nhân Mã hợp màu gì: Tím đậm

Ý nghĩa cung Nhân Mã: may mắn, sự thay đổi, di chuyển

Cung Nhân Mã xăm hình gì: hình cái cung tên, hình người mình ngựa, tên tiếng Anh của cung.

Cung Nhân Mã có tính cách như thế nào?

Nhân Mã là tuýp người thích di chuyển, đúng như biểu tượng nửa dưới là một chú ngựa hoang dã. Họ là những con người thường đổi mới mọi thứ và đặc biệt không thích bị mắc kẹt trong những thói quen nhàm chán và lặp đi lặp lại.

Sự tò mò về mọi thứ khiến cho các Xạ Thủ có một lối sống mạo hiểm cho phép họ di chuyển khắp nơi và say mê tìm hiểu thế giới. Những người này có ước mơ khám phá những bí ẩn của mọi thứ, tận hưởng quá trình trải nghiệm như một thú vui tuyệt vời.

Những Nhân Mã sẽ tạo thành những nhóm đảo có chung điểm, sử thích để cùng trải nghiệm những chuyến đi, cuộc khám phá.

Cung Nhân Mã là tuýp người có thể tìm thấy sự bình yên và hòa hợp trong việc theo đuổi những trải nghiệm tâm linh. Họ thích tìm hiểu “lý do” đằng sau mọi thứ. Đối với Nhân Mã, những bí ẩn về tâm linh luôn thu hút họ khám phá.

Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã có xu hướng thông minh cao. Tuy nhiên họ cần nhiều kích thích tinh thần để có thể giữ vững động lực, niềm đam mê cho bản thân.

Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã là một trong những người lạc quan nhất trên thế giới. Họ là những người rất yêu quý mọi người, khiến Xạ Thủ trở thành những con người thân thiện và tràn đầy sự ấm áp.

Không những vậy, Nhân Mã còn rất thích chia sẻ sự lạc quan của mình. Dùng sự lạc quan của mình để “kéo” người khác ra khỏi sự buồn bã, tự ti,… Những Nhân Mã còn có một sự ngây thơ như trẻ nhỏ. Họ nói những gì họ muốn nói, thẳng thắn và trung thực. Chình vì vậy nên bạn không bao giờ phải đoán xem họ đang thực sự nghĩ gì. Suy nghĩ, cảm xúc của họ sẽ hiện rõ trên mặt, ánh mắt cũng như chính bờ môi họ. Sự ngây thơ đó còn mang lại cho họ rất nhiều may mắn. Họ được đánh giá là cung hoàng đạo may mắn nhất.

Những Nhân Mã sẽ luôn không ngừng sáng tạo trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Họ yêu thích những trải nghiệm mới và không bao giờ ngại thử những điều mới, đến thăm những địa điểm mới. Không chỉ thực hiện một mình, những Nhân Mã sẽ thúc đẩy những người xung quanh cùng thay đổi, cùng thử thách những điều mới để khiến bản thân phát triển.

Trí thông minh của họ, cùng với sự lạc quan nội tại khiến họ trở thành những người bạn và người lắng nghe tuyệt vời. Họ có xu hướng trở thành những người rất thú vị vì hiểu biết về nhiều thứ, và nhiều câu chuyện từ những chuyến du lịch của họ.

Mặc dù các Nhân Mã rất cởi mở và thân thiện nhưng họ lại thực sự không thích sự quá gần gũi. Đặc biệt chúng ta khó có thể giữ một Nhân Mã ở một chỗ trong thời gian dài, vì họ là những con người của sự dịch chuyển.

Khi bạn cố gắng “trói” họ lại bên cạnh mình thì điều đó sẽ chỉ là một sai lầm vô cùng lớn. Họ sẽ chán ghét bạn, hiệu quả mọi công việc đều suy giảm thậm chí họ sẽ bắt đầu “nói dối” bạn.

Sự lạc quan của họ quá mức đôi khi cũng khiến cho những Nhân Mã họ không nhìn thấy thực tế như thế nào, thậm chí họ chuyển sang chế độ phủ nhận những thực tế quá nghiệt ngã. Một số người thường đưa ra những ý tưởng đầy tham vọng mà họ không thực hiện được do không đánh giá đúng thực tế.

Ngoài ra, những Nhân Mã còn dễ bị phân tâm bởi nhiều công việc khác. Họ khá có năng lực để giải quyết các vấn đề nhưng sự “tham” cũng như “ôm đồm” nhiều việc cùng lúc khiến cho họ cảm thấy khó khăn để hoàn thành đầy đủ khiến cho chẳng việc nào quá tốt.

Cung Nhân Mã như thế nào trong sự nghiệp

Khi nói đến công việc và sự nghiệp, những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã có sự linh hoạt và khả năng khám phá sự việc tốt. Họ hạnh phúc nhất trong những công việc tự do hoặc những công việc cho phép họ đi du lịch, dịch chuyển liên tục.

Những Nhân Mã thích gặp gỡ những người mới từ đó có những góc nhìn khác nhau, vì vậy nhiều người trong số Nhân Mã sẽ trở thành những nhà lãnh đạo giỏi. Tuy nhiên họ cần có những chỉ người đồng nghiệp hỗ trợ để họ đi đúng hướng.

Họ có thể là những người làm việc nhóm giỏi, sử dụng trí thông minh tuyệt vời và tấm lòng bao dung của mình để làm việc tốt với những người khác. Tuy nhiên, họ cần có động lực để đi đúng hướng nếu không họ có thể bị phân tâm và có vẻ lười biếng hoặc đầu óc yếu kém.

Cung Nhân Mã trong tình yêu

Có không ít người lo lắng về tình các Nhân Mã trong tình yêu sẽ khó lòng có thể luôn bên bạn vì họ là tuýp người ưa dịch chuyển. Thực sự chúng ta có thể dễ nhận thấy những Nhân Mã rất khó khi chịu ở yên một chỗ bên bạn. Sự tự do của họ là điều quan trọng hàng đầu đối với Nhân Mã. Những chú ngựa này sống cho một cuộc đời rượt đuổi, và thường rất khó để dừng lại.

Lợi ích của việc ưa dịch chuyển này trong tình yêu chính là đối phương của những Nhân Mã cũng được trao rất nhiều tự do. Sẽ không có cảnh những Nhân Mã “kè kè” bên bạn mọi lúc. Họ biết rằng không gian tự do, riêng tư còn giúp cho đối phương tự lập và trưởng thành, khám phá và tự phát triển cá nhân.

Những Nhân Mã dễ bị thu hút bởi những người có xu hướng thích phiêu lưu, du lịch và tin vào tâm linh nhiều như họ. Khi đó, cả hai có thể cùng nhau dịch chuyển, cùng đi trải nghiệm và cũng khám phá mọi bí ẩn.

Trong tình yêu những Nhân Mã luôn rất nhiệt tình và muốn dành cho người bạn đời của những chân thành và chân thật nhất dù đôi khi chỉ là thoáng qua. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì độ sâu của cảm xúc không tương đương với một cam kết lâu dài. Họ có thể sẵn sàng lỡ cuộc hẹn với bạn để đi phượt với hội của mình.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những điểm tương thích với những cung khác nhau. Cung Nhân Mã cũng vậy, cụ thể như sau:

Sự kết hợp của Nhân Mã và cung Song Tử được cho là thú vị nhất. Cả hai đều là tuýp người thích xê dịch cho nên chẳng lý nào mà họ không nắm tay nhau chu du thế giới, cùng khám phá những vùng đất mới lạ. Điều này giúp mối quan hệ của cả 2 sẽ luôn mới mẻ, thích thú, hào hứng.

Hơn nữa cả 2 còn không thích sến súa. Cung Nhân Mã nam khi yêu là kiểu người chẳng bao giờ nói những lời mật ngọt. Còn nàng Song Tử lại rất mạnh mẽ. Họ quá mức hợp nhau phải không nào.

Cả hai đều dễ bị thu hút bởi đối phương, vậy thì chẳng có lý do gì ngăn cản họ đến nhau. Cung Nhân Mã nữ khi yêu rất lém lỉnh, nhanh nhẹn sẽ khiến cho những anh chàng Sư Tử mạnh mẽ đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bên cạnh Sư Tử, các nàng Nhân Mã thấy mình như nàng công chúa nhỏ được chàng hoàng tử lo lắng, che chở và không phải bận tâm vấn đề gì nữa. Cô nàng cũng không quên quan tâm, chăm sóc cho các chàng có sức khỏe và thời gian để làm việc. Sự bắt cặp này sẽ tạo nên một cuộc sống thú vị và ngọt ngào. Đúng chuẩn một gia đình kiểu mẫu truyền thống.

Một nửa của bạn là cung sư tử, bạn có chắc chắn hiểu tính cách của họ. đọc bài viết cung sư tử có tính cách như thế nào? để hiểu hơn về một nửa kia.

Ai nói chàng Lửa, sẽ bị nàng Gió dập tắt? Gió của nữ Bảo Bình không những không làm tắt lửa mà còn làm bùng lên ngọn lửa nơi cung Nhân Mã nam. Họ đều thích cuộc sống tự do, ưa dịch chuyển, không ràng buộc, vì vậy cặp đôi này đồng điệu với nhau từ suy nghĩ đến hành động.

Sử tương đồng với nhau ở nhiều điểm ở cả hai khiến họ dễ chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn. Cô nàng Bảo Bình luôn nảy ra những ý tưởng mới còn anh chàng Nhân Mã lại thích thử thách cái mới. Do đó, khi 2 người kết hợp với nhau là quá đỉnh.

Những chia sẻ về cung Nhân Mã hôm nay hy vọng sẽ giúp cho quý vị hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo thú vị này.

Các bài viết về các cung hoàng đạo khác: Cung cự giải, Cung kim ngưu, Cung xử nữ, Cung thiên bình, Cung bọ cạp, Cung nhân mã, Cung ma kết, Cung song ngư

Xin chào! Tôi là Nhuận 10 tuổi, là một bloger. Với sở thích tìm tòi, viết báo, tôi đã làm cho rất nhiều trang web nổi tiếng. Mong rằng những bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Xem Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Hợp Với Những Cung Nào?

Nam Nhân Mã với nữ các cung khác

Nhân Mã – Dương Cưu

Mối quan hệ giữa nam Nhân Mã và nữ Dương Cưu có thể trở thành một câu chuyện tình vĩ đại nhất. Sẽ là một cuộc phiêu lưu lớn khi nữ Dương Cưu ngã vào vòng tay của Nhân Mã nhưng rồi người anh hùng sẽ biến mất trong nháy mắt. Câu chuyện giữa họ rồi sẽ chỉ còn là kỷ niệm về những trận cười sảng khoái và những cuộc mây mưa thú vị.

Nhân Mã – Kim Ngưu

Trong mối quan hệ này, người nữ Kim Ngưu sẽ vướng phải một số vấn đề. Những anh chàng Nhân Mã cứ nay đây mai đó và không muốn bị ràng buộc với bất cứ ai. Nếu người nữ Kim Ngưu chuẩn bị tinh thần để anh ta muốn đi đâu thì đi và quay trở lại bất cứ khi nào anh ta thích thì anh ta sẽ thực sự là một người bạn và một người tình thú vị. Tuy nhiên, mối quan hệ này là kém bền chặt nhất trong cung Hoàng Đạo.

Nhân Mã – Song Tử

Người nữ Song Tử đã gặp được đúng người bạn đời của mình. Không chỉ vì Nhân Mã đúng là một nửa hoàn hảo còn lại theo ý nghĩa chòm sao mà còn là một người tình thú vị nhất với đầy sức mạnh thu hút. Say đắm và quả cảm, người đàn ông Nhân Mã xuất hiện trong cuộc đời người nữ Song Tử như một chuyến phiêu lưu kỳ thú, song rất có thể anh ta cũng biến đi nhanh chẳng kém khi xuất hiện.

Nhân Mã – Cự Giải

Vì nữ Cự Giải luôn có nhiều cách khác nhau để nhìn nhận sự việc nên một lực hút nam châm khủng khiếp sẽ kéo hai người này lại với nhau. Chàng trai Nhân Mã ngưỡng mộ khía cạnh bí ẩn của Cự Giải còn nàng thì thích thú với tính lạc quan của anh. Mối quan hệ này là rất tích cực song không bền. Đơn giản là vì anh chàng Nhân Mã mong muốn tự do và rong ruổi còn nàng Cự Giải thì chỉ thích ràng buộc và xây dựng tổ ấm.

Nhân Mã – Sư Tử

Cặp đôi này rất năng động và lãng mạn một cách bốc đồng nhưng đàn ông Nhân Mã không thích gắn ước. Anh ta yêu tự do và sẽ thiếu chung thủy một cách khủng khiếp vì sự thay đổi là lẽ sống của anh ta. Đối với nữ Sư Tử, mối quan hệ đối với người Nhân Mã rất say đắm nhưng sẽ không bao giờ giữ chân được anh ta.

Nhân Mã – Xử Nữ

Đàn ông Nhân Mã là kẻ phiêu lưu tình ái vĩ đại và chỉ thích được chơi bời tự do, nhưng anh ta ngưỡng mộ sự bí ẩn đầy nữ tính của Xử Nữ và những tôn chỉ thực tế của nàng trong cuộc sống. Cả hai người này đều chấp nhận lẫn nhau nên mối quan hệ này sẽ rất thú vị nếu Xử Nữ có thể khoan dung cho sự không đáng tin cậy của Nhân Mã.

Nhân Mã – Thiên Bình

Chừng nào mà nữ Thiên Bình còn có thể theo kịp cuộc sống đầy tự do phóng khoáng của Nhân Mã thì mối quan hệ này vẫn còn đầy rẫy những điều thú vị. Đàn ông Nhân Mã cần sự độc lập nhưng cũng muốn được người khác yêu quý chính con người thật của mình. Nếu nữ Thiên Bình có thể mang lại cho chàng nhiều không gian hơn nữa thì chàng vẫn cứ luôn xuất hiện ở đó. Cặp đôi này sẽ trải qua những điều cực thú vị với không ít những cơn bão lòng.

Nhân Mã – Nhân Mã

Đàn ông và đàn bà Nhân Mã sẽ tạo nên mối tình sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vì họ nhận ra những điều tốt nhất của con người mình trong người kia. Họ có thể chung sống lâu dài với nhau nhưng cũng nên cẩn thận vì cả hai sẽ nảy sinh tư tưởng phản bội sau khi ngọn lửa tình đã cạn. Tuy nhiên không ai trong số họ dám làm điều đó vì cả hai đều rất ghen tuông dưới vỏ bọc can đảm của mình.

Nhân Mã – Ma Kết

Nếu đàn bà Ma Kết có thể chịu được tính bay nhảy của Nhân Mã thì chàng sẽ ở bên nàng lâu hơn tưởng tượng. Người đàn ông Nhân Mã luôn ngưỡng mộ những thành tựu trong khi người nữ Ma Kết rất tham vọng và luôn thành công với nhiều tiếng tăm trong cuộc sống. Tuy nhiên, Nhân Mã rất dễ biến mất nếu như ngọn lửa tình đã nhạt dần.

Nhân Mã – Bảo Bình

Đàn ông Nhân Mã cần tự do và không gian còn hơn cả người Bảo Bình, nên hai người này có thể trao cho nhau những khoảng thời gian cần thiết để họ có thể được làm những việc mình ưa thích mà không hề ghen tuông và nghi kỵ lẫn nhau. Đây là một mối quan hệ có sự thành công rất lớn vì họ cùng có những thái độ tuyệt đối với cuộc sống.

Nhân Mã – Song Ngư

Đàn ông Nhân Mã là những kẻ phiêu lưu tình ái trong khi nữ Song Ngư thích những câu chuyện lãng mạn bí ẩn. Vì thế họ sẽ gặp nhau trong một tam giác tình yêu. Nam Nhân Mã có thể chứng minh được rằng mình là một người tình thú vị nhất trong số những người mà Song Ngư từng gặp. Cặp đôi này sẽ ở bên nhau chừng nào họ còn tạo cho nhau những khoảng trời riêng.

Nữ Nhân Mã với nam các cung khác

Nhân Mã – Dương Cưu

Mối quan hệ giữa nữ Nhân Mã và nam Dương Cưu sẽ đầy đam mê và thú vị nhưng ngọn lửa tình sẽ đi xuống nhanh chóng vì cả hai đều có những quan điểm tuyệt đối về sự tự do. Đây là mối tình chỉ để cho vui, nó đầy thách thức và sẽ khó bền lâu.

Nhân Mã – Kim Ngưu

Mối quan hệ lãng mạng giữa nam Kim Ngưu và nữ Nhân Mã sẽ khiến người nữ hài lòng vì đàn ông Kim Ngưu luôn thực tế và rất gợi tình. Đàn bà Nhân Mã lại cần có ai đó bên cạnh để dựa dẫm. Chừng nào mà Kim Ngưu còn không yêu cầu cao về tính sở hữu thì mối quan hệ của họ vẫn còn phát triển.

Nhân Mã – Song Tử

Song Tử và Nhân Mã là hai nửa đối lập của vòng Hoàng Đạo, vì thế họ sẽ nhanh chóng rơi vào tình yêu sét đánh. Cả hai người này đều có xu hướng ưa những câu chuyện thú vị trong buồng ngủ. Tuy nhiên, chừng nào mà người nữ Nhân Mã còn có thể chấp nhận thói quen bao la bát ngát của Song Tử thì chừng đó mối quan hệ này còn có thể duy trì.

Nhân Mã – Cự Giải

Có lẽ Chúa chỉ định rằng hai người này không hợp với nhau. Đàn ông Cự Giải yêu ngôi nhà của mình còn nữ Nhân Mã lại ghét nhất là bếp núc. Nhưng sẽ ổn nếu như đàn ông Cự Giải đồng ý với vai trò nội trợ và để mặc cho vợ tự do bay bổng với công việc bên ngoài.

Nhân Mã – Sư Tử

Táo bạo, liều lĩnh và luôn đeo dính nhau trong các cuộc giao tế, cả đàn bà Nhân Mã và đàn ông Sư Tử đều thích những buổi tiệc hào nhoáng mà ở đó họ được tán tỉnh nhiều người. Mối quan hệ này rất tốt cho hình ảnh của họ nhưng dễ dẫn đến chia tay vì cả hai khó có thể giữ được chung thủy bởi ngoại hình hấp dẫn của mình.

Nhân Mã – Xử Nữ

Đàn ông Xử Nữ đủ hấp dẫn để lôi kéo nữ Nhân Mã. Chàng cũng có khiếu hài hước để làm nàng cười. Nhưng Xử Nữ thích những cuộc hẹn đúng giờ, với những người bạn thân từ trước, còn Nhân Mã chỉ thích những người mới quen và hay đến muộn. Cặp đôi này có thể tạo dựng được mối quan hệ đắm say nhưng khó bền lâu.

Nhân Mã – Thiên Bình

Cặp đôi này tạo nên một sự lãng mạn khủng khiếp khi họ chỉ mới nhìn thấy nhau. Đàn bà Nhân Mã cảm thấy như cuối cùng thì nàng cũng đã gặp được người đàn ông trong mơ. Cặp đôi này sẽ hòa hợp cả về tâm hồn lẫn thể xác nếu như họ kiên trì.

Nhân Mã – Bò Cạp

Nữ Nhân Mã và nam Bò Cạp dễ dàng tạo nên một câu chuyện tình ướt át. Đàn ông Bò Cạp quyến rũ với đầy năng lực tình dục nhưng anh ta thích là người được điều khiển mối quan hệ này. Nhân Mã thì lại không chịu đựng nổi tính ghen tuông và dễ bị kích động của Bò Cạp.

Nhân Mã – Nhân Mã

Đàn ông và đàn bà Nhân Mã sẽ tạo nên mối tình sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vì họ nhận ra những điều tốt nhất của con người mình trong người kia. Họ có thể chung sống lâu dài với nhau nhưng cũng nên cẩn thận vì cả hai sẽ nảy sinh tư tưởng phản bội sau khi ngọn lửa tình đã cạn. Tuy nhiên không ai trong số họ dám làm điều đó vì cả hai đều rất ghen tuông dưới vỏ bọc can đảm của mình.

Nhân Mã – Ma Kết

Người đàn ông Ma Kết thích những tình yêu truyền thống đồng thời muốn người phụ nữ của anh ta phải là người phụ nữ của anh ta và là người đồng sự phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất. Đối với nữ Nhân Mã, vế sau thì có thể được còn vế trước thì nàng sẽ nhanh chóng sợ hãi khi bị ràng buộc.

Nhân Mã – Bảo Bình

Cặp đôi này rất tuyệt vì mối quan hệ của họ không quá căng thẳng trong chuyện kìm nén lẫn nhau. Cả hai đều rất vô tư và độc lập. Họ cần rất nhiều không gian và cùng tránh những màn cảm xúc nặng nề trách nhiệm. Tuy nhiên mối quan hệ giữa họ sẽ nặng về tình bạn hơn là một câu chuyện tình đam mê và nóng bỏng.

Nhân Mã – Song Ngư

Cặp đôi này sẽ rất hòa hợp về thể xác nhưng đàn ông Song Ngư thậm chí còn hay lảng tránh, thoái thác và thiếu tin cậy hơn cả nữ Nhân Mã, nên rất có thể họ sẽ bỏ lỡ những cơ hội gặp nhau ở phút cuối cùng. Hai người sẽ tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời và lãng mạn nhưng khó gắn ước hay đi đến quyết định.

Cung Nhân Mã Hợp Với Những Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?

Làm bạn bè hợp: Nhân Mã – Thiên Bình

Nhân Mã và Thiên Bình đều thích sự mạo hiểm, họ có sự tương đồng về sở thích cũng như trong cách suy nghĩ. Vì vậy họ rất thích hợp làm bạn của nhau.

Làm tri kỉ hợp: Nhân Mã – Cự Giải

Nhân Mã thích cuộc sống lang thang, phiêu bạt, có thể bất chấp tất cả để theo đuổi lí tưởng của mình. Trong khi đó Cự Giải vẫn sẽ đứng ở chỗ ban đầu đợi Nhân Mã trở về. Nhân Mã tuy vẫn chưa muốn cập bến, nhưng trong lúc Nhân Mã gặp khó khăn hay có chuyện buồn thì nhất định sẽ trở về nơi Cự Giải đang chờ đợi.

Làm đồng nghiệp hợp: Nhân Mã – Cự Giải

Cự Giải không thích sự biến động, họ thích làm những công việc tương đối tinh tế, tỉ mỉ cẩn thận. Trong khi đó Nhân Mã lại thích làm công việc chăm sóc, đàm phám với khách hàng. Vì hai người có thể hỗ trợ lẫn nhau nên đây là một cặp đồng nghiệp không tồi.

Cung Hoàng đạo nào hợp với Nhân Mã trong tình yêu? Hợp nhất: Nhân Mã – Bạch Dương

Điểm số: 100/100 – “Trời sinh một cặp”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 48% và Bạch Dương 52%

Nhân Mã và Bạch Dương cùng thuộc nhóm lửa, trong lần gặp tiên gặp mặt sẽ yêu từ cái nhìn đầu tiên, nhanh và nồng nhiệt giống như hai thỏi nam châm hút nhau vậy. Vì tính cách của Nhân Mã và Bạch Dương có nét giống nhau nên đây sẽ là cặp đôi thắm thiết và nổi bật. Khi Nhân Mã gặp Bạch Dương trong trắng thuần khiết và có tinh thần cầu tiến sẽ không khống chế được bản thân mà muốn dựa vào Bạch Dương. Còn khi Bạch Dương gặp Nhân Mã cởi mở, bướng bỉnh, tự do tự tại ngay lập tức sẽ có cảm giác như thể bị điện giật mỗi khi nhìn thấy người trong mộng.

Bạch Dương và Nhân Mã cho dù về tính cách hay quan niệm sống đều rất giống nhau hơn nữa rất hiểu nhau, cặp đôi này giống như có khả năng thần giao cách cảm vậy. Bạch Dương và Nhân Mã có thể cùng nhau tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống, hai người cũng đồng ý để cho đối phương có cuộc sống tự do của riêng mình tuy nhiên giữa Nhân Mã và Bạch Dương sẽ không xuất hiện cảm giác xa cách, đây là cặp đôi trẻ trung và đầy sức sống.

Hợp nhì: Nhân Mã – Sư Tử

Điểm số: 100/100 – Không ai có thể “đánh bại” cặp đôi này

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 52% và Sư Tử 48%

Nhân Mã và Sư Tử cùng thuộc nhóm lửa vì vậy rất dễ bị những khí chất của đối phương hấp dẫn, họ đều thích nô đùa và ưa chốn đông người náo nhiệt, một khi đã đến với nhau giữa Nhân Mã và Sư Tử sẽ không tồn tại khái niệm “ngại ngùng”. Tình yêu của Sư Tử mới mẻ và độc đáo có thể khiến tâm hồn Nhân Mã nảy sinh cảm giác yên bình. Nếu như Nhân Mã muốn tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ với Sư Tử đừng ngại dùng thái độ rõ ràng dứt khoát để bày tỏ với đối phương.

Hợp thứ ba: Nhân Mã – Thiên Bình

Điểm số: 90/100 – Cặp đôi siêu lý tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 56% và Thiên Bình 44%

Thiên Bình và Nhân Mã đều thuộc nhóm những chòm sao tích cực, chủ động vì vậy đây là cặp đôi khá hợp nhau. Trời ban cho Nhân Mã tính thích cái gì sẽ làm cái đó, không phải là Nhân Mã không quan tâm đến Thiên Bình, chỉ là một khi Nhân Mã hứng thú với một việc gì đó sẽ không còn quan tâm gì đến những thứ khác kể cả Thiên Bình. Thật may cho Nhân Mã khi gặp được Thiên Bình – người luôn hiểu rõ các mối quan hệ của Nhân Mã.

Mặc dù Nhân Mã không phải lúc nào cũng để ý đến Thiên Bình nhưng cung này lại luôn biết cách duy trì tình cảm và thu hẹp khoảng cách giữa hai người một cách khéo léo và tinh tế. Kiểu quan hệ như vậy sẽ khiến cho Nhân Mã và Thiên Bình cảm thấy rất tự do, đôi bên ai cũng đều vui vẻ.

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383