Tính Cách Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nam

--- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nam
 • Nam Nữ Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Nam
 • Cung Xử Nữ Nam Với Thiên Bình Nữ Khi Kết Hợp Sẽ Thế Nào?
 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Cự Giải Nam
 • Chàng Bảo bình hiểu biết nhiều

  Ngao du khắp nơi trên trái đất thì khối lượng thông tin mà họ tích lũy được không phải ít.Kèm theo một trí nhớ tốt anh chàng Bảo bình chính là bách khoa toàn thư của mười hai cung hoàng đạo đấy.Những gì đã đi qua đối với Bảo bình mà nói họ sẽ không bao giờ quên được và cho đó là một kinh nghiệm sống, ” Sống là học hỏi ” là châm ngôn của họ đấy!

  Chàng Bảo bình thích khám phá

  Bảo bình ưa đi tới những vùng đất mới, dễ dàng nhận thấy cạ cứng của họ không ai khác chính là Cung Nhân Mã, Song tử.những chuyến dài bất tận thổi vào nam nhân này nguồn sống tươi mới, hòa đồng và thân thiện Bảo bình đi tới đâu cũng sống được, cũng vui vẻ được.Dù trong chuyến đi có xảy ra bất cứ bất trắc gì thì hãy yên tâm vì đã có Bảo bình ở đó với họ tất cả đều có thể trở thành niềm vui.

  Chàng Bảo bình đi trước thời đại

  Với lối suy nghĩ cổ quái chàng Bảo bình luôn đem tới cho cuộc sống thật nhiều điều bất ngờ.Một bữa tiệc không nhân ngày gì cả hay cả những dòng tin nhắn lạ tất cả đều là những việc làm có chủ ý của Bảo bảo.Tính cách vô cùng thú vị còn thêm sự sáng tạo không ngừng các Bảo bình luôn là người đi trước thời đại, về thời trang, học thức, hiểu biết, Bảo bình quả thật không ai hiểu nổi sao nó lại mặc như vậy nhưng tuần sau thấy trang phục đó đã thành mốt, đó chính là Bảo bình.

  Những tính xấu của nam Bảo bình

  Nam Bảo bình khá lãnh cảm

  khá vô cảm với những gì xảy ra xung quanh mình khiến cho những anh chàng Bảo bình bị cho là vô cảm, dù máu nóng có chảy đầy cơ thể, người khác nhìn vào vẫn chỉ thấy một Bảo bình băng giá.Hóa đá bất cứ ai động vào họ, nhưng đừng lo đối với những người đã thân quen Bảo bình lại vô cùng đáng yêu vui vẻ, dù lâu lâu tố chất kia có hơi bọc phát khiến ai náy cũng bực mình.

  Nam Bảo bình hào hoa

  Một cơn gió phong tình đi đến đâu gây thương nhớ đến đó nhưng lại gần như vô cảm chẳng muốn yêu ai.Điều này khiến biết bao con tim tan vỡ, nhưng Bảo bình vẫn chẳng hề bận tâm đến, lỡ trót yêu một Bảo bình thì ngưng ảo tưởng rằng chàng ta cũng yêu minh đi vì Bảo bảo hào hoa lắm, khéo có ngày thành cô dâu đại chiến.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Bạn Gái Mà Bạch Dương Nam Khao Khát
 • Xem Tử Vi Trọn Đời & Phong Thủy Cho Người Sinh Năm Ất Mùi
 • Danh Sách Những Con Giáp Chuẩn Bị Tưng Bừng Cưới Hỏi Trong Năm Ất Mùi
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Làm Sao Để Chinh Phục Trái Tim 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Nữ Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Nam
 • Cung Xử Nữ Nam Với Thiên Bình Nữ Khi Kết Hợp Sẽ Thế Nào?
 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Cự Giải Nam
 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Cự Giải Nam
 • Nam Bảo Bình có ngày sinh từ 21/1-19/2 cậu ấy được gọi là người mang nước. Đây là người đàn ông lý trí nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nên với cậu ấy sự nghiệp là 1 trách nhiệm trong cuộc đời của mình. Các chàng Bảo Bình là những người đại diện của sự thật, sẽ không nói dối hay giả tạo vì vậy trong công việc cậu ấy sẽ nỗ lực 1 cách ổn định, từ tốn.

  Bảo Bình nam rất thật thà có tinh thần tập thể cầu tiến và khả năng giao tiếp tốt sống biết trước sau và rất hòa đồng. Với lòng yêu tự do, Bảo Bình nam được biết đến là 1 con người vô cùng hoạt bát độc lập. Ngoài ra cậu ấy rất khiêm nhường và mềm mại.

  Sự nghiệp của nam Bảo Bình

  Bảo Bình nam có sự nghiệp ổn định và không có nhiều bứt phá trong cuộc sống. Cậu ấy rất thành công trong chuyện lấy lòng sếp hay nhân viên của mình không phải bằng sự xu nịnh mà bằng cách đối xử rất hòa đồng với mọi người xung quanh.

  Đây là 1 con người rất yêu tự do và độc lập vì vậy gần như cậu ấy sẽ chủ động tạo cho mình những khoảng thời gian trống để tiếp thực hiện những ước mơ mà chỉ mình cậu ấy biết như đi xuyên Việt, du lịch nước ngoài. Con người cậu ấy hướng ngoại vì vậy sẽ không thích bị ràng buộc bởi 1 sự nghiệp vĩ đại nào cả.

  Đa phần Bảo Bình có sự nghiệp ở mức cận huy hoàng, vì cậu ấy vốn dĩ đã thông minh nhưng đầu óc luôn có những suy nghĩ dị thường và tự hành động theo ý mình. Đó không hẳn là điều xấu nhưng đôi khi nó sẽ khiến Bảo Bình bị phân tâm và suy nghĩ nhiều.

  Những công việc phù hợp với Bảo Bình nam

  Bảo Bình nam là hướng dẫn viên du lịch

  Có lẽ sự tò mò và bản tính ưa tự do sẽ khiến nam Bảo Bình tỏa sáng với công việc này, được phiêu liêu đến những vùng đất mới, được giao tiếp và gặp gỡ với những con người mới sẽ giúp cậu ấy luôn vui vẻ và không bị gò bó với công việc hiện tại.

  Bảo Bình là doanh nhân tự do

  Sự thông minh và tài giỏi trong cách giao tiếp sẽ giúp Bảo Bình nam trở thành doanh nhân thành đạt. Nhưng cậu ấy không thích hợp tác với nhiều người mà muốn tự bản thân gánh vác và duy trì.

  Bảo Bình là nhà hoạt động xã hội

  Đi đến những nơi xa xôi, trao những nụ cười cho những người kém may mắn có lẽ là rất phù hợp với tính cách của cậu ấy, là 1 cuộc sống đầy tự do thoải mái và luôn ngập tràn hạnh phúc về tinh thần.

  Vậy là chúng ta đã giúp Bảo Bình nam hiểu và biết được những khả năng của mình và công việc phù hợp với cậu ấy rồi. Nếu bạn gái nào đang sở hữu 1 chàng trai Bảo Bình thì hãy hiểu và thông cảm cho cậu ấy cũng đừng quên luôn cổ vũ cho Bảo Bình để cậu ấy sẽ ngày càng hoàn thiện và có 1 sự nghiệp ổn định hơn nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nam
 • Mẫu Bạn Gái Mà Bạch Dương Nam Khao Khát
 • Xem Tử Vi Trọn Đời & Phong Thủy Cho Người Sinh Năm Ất Mùi
 • Danh Sách Những Con Giáp Chuẩn Bị Tưng Bừng Cưới Hỏi Trong Năm Ất Mùi
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Bảo Bình Nam Ghép Đôi Cùng 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Ghép Đôi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Đêm Giáng Sinh
 • 5 Cung Hoàng Đạo Đào Hoa Nhất, Chẳng Cần Làm Gì Cũng Có Hàng Loạt Vệ Tinh Xung Quanh
 • Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào?
 • Những Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Nhất Với Xử Nữ
 • Cung Hoàng Đạo Nào Phù Hợp Nhất Với Bạn ?
 • Chàng trai Bảo Bình: Cô gái Bạch Dương

   Chỉ số phù hợp với chòm sao: 80

   Tỷ lệ ghép cặp chòm sao: 44:56

  Chàng trai Bảo Bình: Cô gái Kim Ngưu

   Chỉ số phù hợp với chòm sao: 60

   Tỷ lệ ghép chòm sao: 52:48

   Một chàng trai Bảo Bình hung dữ và một cô gái Kim Ngưu ổn định trông giống như hai người có sự chênh lệch lớn về tính cách, họ có thể có những điểm tương đồng trong sở thích, nhưng thực tế, rất khó để hòa nhập và độc lập với nhau. Các chàng trai Bảo Bình đang theo đuổi sự hồi hộp, trong khi các cô gái Kim Ngưu có xu hướng sống một cách ổn định và ổn định.

  Chàng trai Bảo Bình: Cô gái Song Tử

   Chỉ số phù hợp với chòm sao: 100

   Tỷ lệ ghép chòm sao: 52:48

   Bảo Bình và Song Tử thuộc cùng một chòm sao chiêm tinh sẽ có lòng trắc ẩn với nhau và cảm giác hiểu nhau. Tuy nhiên, cả hai đều quá theo đuổi tự do và dễ dàng. Bảo Bình và các con của anh ấy không thích bị ràng buộc. Đồng thời, họ quá tự phụ và không kiềm chế được nhau. Kết quả là, có rất ít sự cộng hưởng cảm xúc, và mối quan hệ giữa chúng nghiêng về tình bạn nhiều hơn.

  Chàng trai Bảo Bình: Cô gái Cự Giải

   Chỉ số phù hợp với chòm sao: 40

   Tỷ lệ ghép chòm sao: 60:40

   Cự Giải và Bảo Bình là hai kiểu người có phong cách và tính cách khác nhau. Họ không có cùng sở thích, cũng không có tính cách giống nhau, nhưng người đàn ông Bảo Bình có lý trí rõ ràng thích một người phụ nữ Cự Giải rắn rỏi và đáng tin cậy, càng có nhiều điểm chung, người đàn ông Bảo Bình thích nhà và sự ổn định của người phụ nữ Cự Giải.

  Chàng trai Bảo Bình: Cô gái Sư Tử

   Chỉ số phù hợp với chòm sao: 60

   Tỷ lệ ghép chòm sao: 50:50

   Cả đàn ông và phụ nữ cung Bảo Bình đều là những người cứng rắn, có tính cách độc lập và không phải lo lắng, nhưng mâu thuẫn lớn nhất của họ nằm ở người dẫn dắt họ, thường là bên yêu nhiều hơn, nhưng đàn ông Bảo Bình và phụ nữ Sư Tử thuộc về tuýp người một mất một còn, không ai thua.

  Chàng trai Bảo Bình: Cô gái Xử Nữ

   Chỉ số phù hợp với chòm sao: 60

   Tỷ lệ ghép chòm sao: 40:60

   Xử Nữ là những người cầu toàn, thường là người hoàn hảo, vì vậy họ là người lý trí, điềm tĩnh và thông minh, trong khi đàn ông Bảo Bình thì kỳ lạ và cổ xưa, và họ hoàn toàn khác nhau về mặt tình cảm, họ bị thu hút bởi sự quyến rũ độc đáo của nhau, ngay cả khi có tranh chấp , Sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển của các mối quan hệ trong tương lai.

  Chàng trai Bảo Bình: Cô gái Thiên Bình

   Chỉ số phù hợp với chòm sao: 100

   Tỷ lệ ghép chòm sao: 48:52

   Đàn ông Bảo Bình và phụ nữ Thiên Bình, cả hai đều thuộc cung hoàng đạo chiêm tinh, cũng khao khát một cuộc sống tự do và tự do và đối xử với mọi người bằng sự chân thành, nhưng đàn ông Bảo Bình và phụ nữ Thiên Bình nhạy cảm hơn với cảm xúc, vì vậy họ thương hại và an ủi lẫn nhau và trở thành nền tảng đầu tiên cho sự phát triển của họ; Không có tình yêu mãnh liệt, nhưng có một cuộc sống đơn giản như nước.

  Chàng trai Bảo Bình: Cô gái Bọ Cạp

   Chỉ số phù hợp với chòm sao: 70

   Tỷ lệ ghép chòm sao: 58:42

   Các chàng trai Bảo Bình và các cô gái Bọ Cạp thông minh hơn, độc lập hơn và có sự khăng khăng và ý kiến ​​riêng, họ bướng bỉnh và cạnh tranh trong tính cách, vì vậy họ không hợp nhau về mọi mặt, vì vậy mối quan hệ của họ bị ràng buộc. , Chuyện tình với cô gái Bọ Cạp sẽ không chỉ khiến người đàn ông Bảo Bình đau đớn mà còn chú ý đến nút thắt.

  Chàng trai Bảo Bình: Cô gái Nhân Mã

   Chỉ số phù hợp với chòm sao: 90

   Tỷ lệ ghép cặp chòm sao: 44:56

   Nhân Mã tự do và dễ dãi và Bảo Bình cổ xưa và lạ thường khá nhất quán trong tính cách. Họ cũng tò mò về những điều mới và theo đuổi tự do. Họ có lý tưởng và tham vọng. Họ có những ý tưởng và hành vi rất giống nhau. Họ là cặp đôi có khả năng chung tay trọn đời.

   Chỉ số phù hợp với chòm sao: 70

   Tỷ lệ ghép chòm sao: 54:46

   Ma Kết luôn thông minh, chín chắn và ổn định, và không thua kém sự thông minh của chai nước. Và sự hợp lý và điềm tĩnh của người phụ nữ Ma Kết được người đàn ông Bảo Bình đánh giá cao hơn, đó chính xác là đặc điểm của sự thành công của người phụ nữ Ma Kết trong việc thu hút người đàn ông Bảo Bình. Họ không chỉ có thể là cặp vợ chồng thông minh nhất, họ còn có thể trở thành đối tác kinh doanh, cho dù họ là bạn bè, người yêu, các cặp vợ chồng đều rất hạnh phúc!

  Chàng trai Bảo Bình: Cô gái Bảo Bình

   Chỉ số phù hợp với chòm sao: 80

   Tỷ lệ ghép chòm sao: 50:50

   Cuộc gặp gỡ giữa đàn ông và phụ nữ là cả hai Bảo Bình hoàn toàn giống nhau về tính cách, sở thích và hành vi, giống như biết chính mình như một người khác, bạn có thể yêu và giết nhau như những người bạn cũ, miễn là nước có tình cảm. Cùng với nhau, hai người là Bảo Bình sẽ phát huy tối đa trí thông minh của mình và tình yêu sẽ tồn tại lâu hơn.

  Chàng trai Bảo Bình: Cô gái Song Ngư

   Chỉ số phù hợp với chòm sao: 70

   Tỷ lệ ghép chòm sao: 46:54

   Cô gái Song Ngư và chàng trai Bảo Bình đều có cảm xúc nhất quán. Đàn ông Bảo Bình dám cố gắng và quyết đoán và dũng cảm, phụ nữ Song Ngư lãng mạn và tình cảm, và dám yêu và ghét, họ có những cá nhân độc lập và tập thể, do đó, họ có vẻ dũng cảm và không sợ hãi, nhưng họ vẫn thiếu tự tin khi đối mặt với tình yêu. , Rất dễ bỏ lỡ, nhưng dấu hiệu nước và dấu hiệu gió được sinh ra không phải để gọi, sự kết hợp giữa người phụ nữ Song Ngư và người đàn ông Bảo Bình đã là tốt nhất trong số họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ghép Đôi Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Không Được Sm Trọng Dụng, Eunhyuk (Super Junior) Đành Lặn Lội Sang Trung Quốc Làm Đạo Diễn Cho Concert Của Tfboys
 • Các Cung Hoàng Đạo Hé Lộ Thế Nào Về Tính Cách Sao Kpop? (P2)
 • Attack On Titan 118: Đôi Mắt Của Eren Đã Trở Nên Giống Với Đôi Mắt Những Người Nắm Giữ Titan Thủy Tổ?
 • Phiêu Du Đến Miền Đất Hứa Cùng Tử Vi Tháng 6/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nữ Và Cung Bảo Bình Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay (25/11): Ngày Vui Của Kim Ngưu Và Bảo Bình
 • Giải Mã Cung Kim Ngưu Và Bảo Bình Có Hợp Không Trong Tình Yêu?
 • Cặp Đôi Nam Cung Xử Nữ Và Nữ Cung Kim Ngưu
 • Tử Vi Năm 2022 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Và Thiên Bình
 • Tử Vi 2022 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Và Kim Ngưu
 • Quan điểm tình yêu Bảo Bình và Kim Ngưu

  Trong chuyện tình cảm Kim Ngưu là những người thích chủ động tìm kiếm nhân duyên cúa chính mình. Họ luôn làm việc thận trọng và trong chuyện tình cảm họ cũng vậy. Họ thích một cuộc sống bình yên, yên tĩnh và không phô trương. Nên sẽ có xu hướng tìm người yêu tính cách cũng tương tự vậy.

  Khi cả hai cung Kim Ngưu, Bảo Bình là hai con người có suy nghĩ và tính cách khác nhau. Trong khi Kim Ngưu luôn thích những sự yên tĩnh không ồn ào. Bảo Bình lại là người luôn muốn đến những nơi tụ tập đông người. Họ luôn muốn khám phá và tìm tòi những thứ mới mẻ cho bản thân. Trong những cuộc gặp gỡ hẹn hò, bảo bình luôn muốn bay nhảy, ngược lại Kim Ngưu lại muốn sự trầm lắng.

  Tính cách của hai cung Bảo Bình và Kim Ngưu

  Bạn có cách tiếp cận thận trọng, thực tế và bình thản trước mọi vấn đề. Bảo Bình ngược lại, có xu hướng cấp tiến và lý tưởng hóa về cuộc sống. Nhiều khi bạn cảm thấy Bảo Bình “mơ ngủ giữa ban ngày”, một vài ý tưởng của họ quá không thực tế đối với bạn. Ngược lại, Bảo Bình sẽ nản chí bởi họ không thể khiến bạn suy nghĩ sáng tạo hơn. Bảo Bình thiên về các vấn đề xã hội, ngoại giao, chính trị, trong khi bạn lại thấy rằng sự quản lý tốt và công tác từ thiện bắt đầu phải từ gia đình. Bạn quan tâm đến những thách thức trước mắt của cuộc sống hơn là những vấn đề toàn cầu hay cộng động.

  Bảo Bình là một biểu tượng cố định, giống như Kim Ngưu, nên có rất ít không gian cho hai bạn để điều chỉnh suy nghĩ quan điểm của người kia. Cả hai bạn đều những người của thói quen và cố thủ với lối nhìn nhận và hành động của mình. Điều này sẽ rõ rệt hơn nếu các bạn sống với nhau được 35 năm.

  Bạn sẽ cảm nhận được nét độc đáo trong sự tiếp cận của Bảo Bình ở phòng ngủ. Cách khám phá tình dục của họ giúp bạn nhận biết được phần sâu kín trong bản chất tự nhiên của mình. Tình dục có thể trở thành lĩnh vực hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống chung, hơn những gì bạn cho là có thể.

  Bạn sẽ có sự hòa hợp rất tốt và sự kết nối tình dục mạnh mẽ với những người sinh từ 31/1 đến 8/2. Sao Thủy luôn là hành tinh tốt cho bạn, và những người này tương tự như Sao Thủy.Sự trêu đùa, hiểu biết trí tuệ và những lần trò chuyện tuyệt vời thể hiện các bạn rất hợp nhau.

  Những người sinh từ 9/2 đến 18/2 bị đồng chi phối bởi Vệ Nữ và Thiên Bình, nên họ có thiên hướng giống bạn bởi Vệ Nữ cũng là hành tinh ngự trị của bạn. Theo thuật chiêm tinh, các bạn là một cặp đôi tốt. Thứ duy nhất bạn sẽ không thích ở họ là sự do dự chần chừ. Sau tất cả, ở bên họ, bạn có thể có một tương lai xứng đáng.

  Kim Ngưu là cung hoàng đạo luôn có sự chín chắn mạnh mẽ. Trong cuộc sống cũng như trong công việc họ luôn cố gắng hết sức mình hoàn thành thật tốt. Trong tình yêu, cung Kim Ngưu dành hết lòng quan tâm và sự chung thủy của mình đến người họ yêu. Khi làm việc Kim Ngưu luôn dành hết tình cảm của mình vào công việc. Những người luôn biết cách nắm bắt tình hình cho dù mọi việc có đến đâu thì vẫn có thể khắc phục được.

  Với những người luôn mang lại sự tin tưởng cho người khác như Kim Ngưu. Họ luôn có nhiều người ngưỡng mộ và tạo điều kiện tốt trong công việc. Những người thường sở hữu tính cách nhạy bén trong công việc luôn đạt kết quả cao.

  Nếu như giữa hai cung có tính cách khác biệt như vậy, khi kết hợp với nhau họ thường có những sự đối ngược và trái chiều ý kiến. Chính vì vậy nếu là bạn bè hay đối tác họ cũng cần tiết chế lại cái tôi của bản thân. Hơn nữa nếu nghĩ đến hôn nhân họ cần suy nghĩ lại những gì mà đối phương có để thấu hiểu nhau hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Nữ Hợp Với Những Cái Nhất Nào?
 • Tử Vi Tháng 11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 5 Điều Thú Vị Về Cung Kim Ngưu Nữ Cần Ghi Nhớ
 • Những Thú Vị Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu 2022
 • Bản Vẽ Henna Ánh Sáng (44 Ảnh): Các Mẫu Nhỏ Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, Vẽ Từng Bước
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Tích Tính Cách Cung Thiên Bình Nam
 • Xếp Hạng Sự Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam& Đầy Đủ Nhất 2022
 • Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Nam Dễ Gặp Đào Hoa Xấu Nhất
 • Nam Bảo Bình có ngày sinh từ 21/1-19/2. Đây là người đàn ông lý trí nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nên với cậu ấy coi tình yêu như một thứ trách nhiệm nặng nề trong khi lại đi tìm sự độc lập cho bản thân. Với cậu ấy thay đổi bản thân là điều khó khăn nên nếu bạn thích 1 Bảo Bình nam thì hãy chủ động tập những thói quen giống cậu ấy đi nhá.

  Nam Bảo Bình khi yêu là những con người chân thành, cậu ấy sẽ không bắt cá 2 tay. Các chàng Bảo Bình là những người đại diện của sự thật, sẽ không nói dối hay giả tạo. Vì thế, khi yêu bất cứ ai họ cũng hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn và ước mơ đi đến cuối con đường. Tuy nhiên, trên thực tế đàn ông cung Bảo Bình cũng là những người hay thay đổi người yêu nhiều nhất trên 12 cung hoàng đạo.

  Vậy với quan điểm rõ ràng trong tình yêu như thế thì Bảo Bình sẽ hợp với ai, cùng đi tìm câu trả lời ngay bây giờ nha.

  Mẫu người yêu của nam Bảo Bình

  Để trở thành 1 nửa của nam Bảo Bình thì bạn trước hết phải là người bạn khiến anh ấy say mê, sau đó mới có thể trở thành người thương của cậu ấy. Cậu ấy cần 1 người có thể trở thành người bạn tri kỷ suốt đời, là người bạn đồng hành chung thủy, biết lắng nghe và thật thà.

  Tuy nhiên vì con người nam Bảo Bình luôn thích sự sáng tạo và cũng hơi kiêu hãnh nên nếu bạn không phải 1 con người năng động hay nhu mì thì có lẽ cả 2 sẽ không duy trì được mối tình cảm này lâu dài. Cậu ấy thường say đắm trước những phụ nữ có trí tuệ, độc lập, có suy nghĩ rộng lớn và cá tính độc đáo.

  Thì ra mẫu người của cậu ấy là như vậy. Để xem trong 11 cung hoàng đạo còn lại ai sẽ là người hợp với cậu ấy nhất nha cả nhà.

  Top những cung hoàng đạo hợp với Bảo Bình

  Top 1: cung Bạch Dương (21/3-21/4)

  Bạch Dương rất hài hước, năng động và thẳng thắn. Bạch Dương sẽ bị hấp dẫn bởi Bảo Bình, cả 2 đều sẽ nồng nhiệt trong trong chuyện tình cảm. Cả 2 đều có suy nghĩ đơn giản và dâng hiến tình cảm chân thành. Bảo Bình chân thành để sáng tạo và yêu, Bạch Dương đơn giản để luôn vui vẻ và cảm nhận cuộc sống tươi đẹp như thế nào khi có Bảo Bình bên cạnh mình.

  Top 2: Cung Song Tử (22/5-21/6)

  Không thể chê vào đâu tình yêu lãng mạn của 2 bạn ấy khi họ kết hợp với nhau cả. Một Song Tử đầy chất thơ khi yêu một Bảo Bình chân thành sẽ khiến bạn cảm thấy đó là tình yêu thời cấp ba đầy trong sáng. Sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời hay là những hoạt động xã hội từ thiện giúp họ hiểu nhau hơn.

  Top 3: Cung Thiên Bình (24-9/23/10)

  Thiên Bình và Bảo Bình là 2 cung hoàng đạo đơn giản nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chính vì thế họ sẽ yêu nhau dễ dàng hơn. Cả 2 đều yêu thích sự năng động và hướng ngoại vì vậy 2 cậu ấy luôn có lý do để gần nhau. Cả 2 sẽ luôn có nhiều chuyện để nói và để cười vì đều là 2 con người có tính cách thoải mái tư tưởng.

  Còn rất nhiều bài viết hay đang chờ bạn khám phá tại chúng tôi đó, hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng mình nha, cảm ơn mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nàng Bạch Dương Hợp Với Nam Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương Nam Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Biểu Tượng May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Ý Nghĩa Nhất
 • Nam Nữ Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Nam
 • Cung Xử Nữ Nam Với Thiên Bình Nữ Khi Kết Hợp Sẽ Thế Nào?
 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Cự Giải Nam
 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Cự Giải Nam
 • Tổng Hợp Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam 2022
 • Trong 12 cung hoàng đạo thì đâu mới là một nửa tình yêu của Bảo Bình hay nói cách khác nam nữ thuộc cung Bảo Bình hợp với chòm sao nào nhất?

  1. Đặc điểm chung người thuộc cung Bảo Bình

  Những người thuộc cung Bảo Bình là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20/1 – 18/2.

  Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình đạt được vị trí quán quân trong top những người thông minh và hiểu biết nhất. Họ sáng tạo mọi thứ trong công việc và cuộc sống, phong cách ăn mặc có phần kì lạ không giống ai. Mọi sự mới mẻ, độc đáo xung quanh đều thu hút được sự chú ý của Bảo Bình, thậm trí họ sẽ mất nhiều thời gian để nhìn ngắm, suy ngẫm đặc điểm, tính chất của những sự vật, sự việc ấy.

  Những người thuộc cung Bảo Bình được chia làm hai kiểu. Kiểu thứ nhất là những người nhút nhát, không thích giao tiếp, họ sống trong không khí yên tĩnh, hòa bình. Kiểu người thứ hai là những người khá lập dị, bạo dạn và sáng tạo trong cuộc sống.

  Dù là mẫu nào đi chăng nữa thì những người thuộc cung Bảo Bình đều rất nhiệt tình và tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn mà không cần đến sự đền đáp. Những người thuộc cung này giải quyết vấn đề một cách khoa học và logic nhờ vào trí tuệ và quyết đoán.

  Người thuộc cung Bảo Bình làm việc rất chăm chỉ và cần mẫn, họ dành đa số thời gian của mình cho công việc. Bảo Bình cần phải chú ý đến sức khỏe, ăn uống, nghỉ ngơi đều đặn tránh làm việc quá sức.

  Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, họ rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy và căng thẳng.

  Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu khá cao cho người khác, vì vậy họ dễ bị thất vọng và tổn thương. Khi đã tổn thương họ sẽ khíp mình lại, thù hận một ai đó. Tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình có phần khoa trương, ưa nịnh, họ thích nhận được sự khen ngợi của mọi người dù là những lời nói không đúng sự thật.

  Họ không bao giờ nhận phần sai về mình mà thích chỉ trích người khác. Bảo bình sẽ trở thành một người bạn tốt bụng, nhiệt tình, một người yêu lý tưởng nhưng đôi khi bạn sẽ thấy họ hơi lắm điều. Cuộc nói chuyện của bạn và Bảo Bình sẽ chỉ xoay quanh những sáng kiến trong công việc của họ.

  Những người thuộc cung Bảo Bình tượng trưng cho sự thông thái và hiểu biết. Họ thành công trong những lĩnh vực công nghệ, khoa học và luôn là con người của thời đại. Bảo Bình còn được coi là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học và công nghệ của xã hội hiện đại.

  2. Nam Bảo Bình hợp với cung hoàng đạo nữ nào nhất?

  b. Chàng Bảo Bình với nàng Thiên Bình

  Trong các cung hoàng đạo, Thiên Bình là cô gái vô cùng dễ gần và hài hước. Trong mối quan hệ tình cảm này, nàng là nhân tố quan trọng góp phần khiến tình cảm hai người ấm áp và gắn bó hơn. Bảo Bình với Thiên Bình là một đôi vui vẻ, trong cuộc sống mỗi người một tính cách tạo nên sự gắn bó và tình cảm khăng khít. Thiên Bình là người lãng mạn, nàng luôn muốn tạo điều bất ngờ cho Bảo Bình. Một cô nàng tâm lý và vô cùng đáng yêu, Thiên Bình tính cách hướng ngoại, giỏi giao tiếp và rất hòa đồng. Bên cạnh một người như vậy Bảo Bình phần nào trở nên cởi mở và thân thiện hơn.

  Chàng Bảo Bình khoan dung và đối xử chân thành với người chàng yêu, cô gái Thiên Bình có một tật xấu chính là thích ngắm nhìn những thứ đẹp đẽ, từ đồ vật cho tới con người. Đôi khi nàng sẽ dùng ánh mắt “si mê” mà nhìn một chàng trai lạ. Yêu một cô gái có sở thích “quái” như vậy ắt hẳn Bảo Bình phải cố gắng tăng cường thêm định lực cũng như sự nhẫn lại của bản thân.

  3. Nữ Bảo Bình hợp với cung hoàng đạo nam nào nhất?

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nam
 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Nam
 • Mẫu Bạn Gái Mà Bạch Dương Nam Khao Khát
 • Xem Tử Vi Trọn Đời & Phong Thủy Cho Người Sinh Năm Ất Mùi
 • Danh Sách Những Con Giáp Chuẩn Bị Tưng Bừng Cưới Hỏi Trong Năm Ất Mùi
 • Cách Chinh Phục Cung Hoàng Đạo Nam Ma Kết Và Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Khác Nhau Của Chủ Nghĩa Nam Nữ Quyền: Làm Thế Nào Chúng Khác Nhau Từ Mỗi Khác
 • Phụ Nữ: Những Ưu Ái Và Thiệt Thòi
 • Chủ Tịch Hồ Chí Minh Với Cuộc Đấu Tranh Về Quyền Bình Đẳng Của Phụ Nữ
 • Nam Xử Nữ Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Nhau
 • Xem Tử Vi Cung Bảo Bình Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe
 • Nam Ma Kết là những con người của truyến thống. Họ thường đánh giá cao những gì là tự nhiên. Vậy nên những cô gái tóc đen, dài, thẳng mượt với khuôn mặt không trang điểm (hoặc có nhưng rất tự nhiên) sẽ dễ dàng chinh phục chàng trai Ma Kết hơn. Nếu cô ấy có sự dịu dàng, đằm thắm giống con gái thời xưa, hẳn sẽ dễ dàng quyến rũ nam Ma Kết lắm đấy!

  Cách chinh phục: Nam Ma Kết khá thụ động trong chuyện tình cảm. Vì vậy, nếu yêu nam Ma Kết, bạn sẽ phải là người chủ động trước trong việc “bật đèn xanh” cho họ. Và khi nam Ma Kết “đổ” bạn, họ sẽ không nói ra đâu, nhưng hãy chú ý tới cách họ nhìn bạn và những sự quan tâm mà họ dành cho bạn, bạn sẽ nhận ra điều đó ngay thôi.

  Có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để chàng trai Ma Kết bắt đầu một cuộc tình. Cái họ cần là sự thích nghi và cảm giác an toàn khi yêu, họ muốn xác định xem đối phương như thế nào, chân thành hay giả dối. Con trai cung Ma Kết là người rất sâu sắc, bạn cần có thêm rất nhiều thời gian để có thể khám phá nội tâm bên trong cũng như điều chỉnh những cảm giác của anh ấy. Một món quà nho nhỏ nhưng đáng giá với nam Ma Kết chính là sự tôn trọng những gì riêng tư và bản chất tự nhiên của chàng.

  Lưu ý: Việc tiếp cận một nam Ma Kết có thế sẽ mất một thời gian khá dài, mặc dù không có dấu hiệu gì cho thấy bạn gây được ấn tượng mạnh với anh ấy. Bạn cần có đủ kiên nhẫn để có thể làm chủ được trái tim của chàng trai Ma Kết, cho dù hai bạn thực sự thuộc về nhau. Phần thưởng cho sự cố gắng đó chính là sự chung thủy của Ma Kết và một tình yêu vượt thời gian. Sự gần gũi sẽ tăng lên theo thời gian, và cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhiều ý nghĩa hơn qua thời gian.

  Cách chinh phục chàng trai Bảo Bình.

  Mẫu bạn gái lý tưởng: các chàng trai cung BB thường thích những cô gái thông minh, tài hoa hơn là lãng mạn. Thêm vào đó, chàng Bảo Bình cũng không thích những người con gái quá dễ dàng bị chinh phục.

  Cách chinh phục: Khi muốn chinh phục chàng trai Bảo Bình, bạn nên nhớ rằng đừng lẽo đẽo đi theo anh chàng, dù anh ấy không hề tỏ ra khó chịu đi chăng nữa. Nam Bảo Bình là một đại diện của sự phóng khoáng, tự do, và dù có cam kết gì đi nữa thì bản thân họ vẫn cố giữ cho mình một phần nào đó riêng tư, độc lập.

  Hãy thể hiện sự thú vị của mình và cùng tham gia vào những công việc sáng tạo với anh ấy. Hãy giữ cho mình một tâm trí cởi mở, để anh ấy được là chính mình khi ở bên bạn. Đừng nên quá xúc động hoặc căng thẳng, tránh nói về những điều cam kết, ràng buộc

  Lưu ý: Theo xem tu vi 2022 chàng trai Bảo Bình là một người thân thiện với trái tim rộng mở, nhưng đôi khi, bạn sẽ có cảm giác anh ấy có chút gì đó ngoài tầm với của bạn. Anh ấy thường bị lạc lối trong những suy nghĩ của chính mình, hoặc có cảm giác lạc lõng trong những thời điểm kết thúc một sự kiện gì đó. Nam Bảo Bình thường có các nguyên tắc riêng của bản thân mình, trong đó có thể có một vài thứ áp đặt lên những ngựời xung quanh, nên nếu muốn là người ở bên cạnh anh ấy, hãy chắc chắn rằng bạn có thể chấp nhận và hiểu được điều đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc (Thiên Yết Nữ X Bảo Bình Nam) Về Bên Anh Em Nhé
 • 24. Mối Quan Hệ Thần Nông
 • Bật Mí Bí Mật Tử Vi 2022 Cung Bảo Bình
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Bảo Bình Nhóm Máu B
 • Năm 2022 Có Nhuận Không, Nhuận Vào Tháng Mấy?
 • Cung Hoàng Đạo Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Quan Về Chòm Sao Bảo Bình
 • Cảm Âm Bước Qua Đời Nhau
 • Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nam Mạng: Thực Thần Khắc Thiên Quan
 • Những Hình Xăm Hợp Tuổi Ất Sửu 1985 Mà Mấy Ai Biết Đến
 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Ất Sửu
 • Cung Bảo Bình 20/01 đến 18/02 . Bảo Bình là chòm sao khác biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo người thuộc cung này có trí tưởng tượng rất phong phú trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình.

  Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Bảo Bình rất thẳng thắn và không hay nói dối. Nhưng nụ cười của Bảo Bình là thứ “dối” nhất luôn thường trực trên môi.

  Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

  • Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo
  • Biểu tượng: người Mang Nước
  • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
  • Số may mắn : 2, 3 , 4, 7 và 8
  • Đá may mắn hợp cung Bảo Bình: thạch anh tím, hổ phách, mã não. Đá thạch anh tím mang lại may mắn cho Bảo Bình. Đó là biểu tượng cho những ước mơ và hoài bão về tương lai tươi đẹp.
  • Ngọc hồng lựu: ngọc hồng lựu có thể mang lại cho bạn niềm đam mê, sức cảm thụ, sự khôn ngoan và sức sống để khởi đầu lại mọi thứ. Bảo Bình vốn coi trọng bạn bè và các mối quan hệ xã hội khác, khi đó, viên ngọc kỳ diệu này giúp ổn định và tăng cường mức độ giao lưu, quan hệ. Trong lĩnh vực kinh doanh, nghề nghiệp và học vấn, ngọc hồng lựu đều phát huy tối đa sự thành công và thành đạt của chủ nhân.
  • Đá thạch anh tím: Viên đá mang màu tím này nổi tiếng với khả năng chữa bệnh và tâm linh. Nó giúp Bảo Bình tin vào trực giác, tỉnh táo, hiểu được giá trị của bản thân, vượt qua những khó khăn và dám đương đầu với thử thách.

  Màu sắc hợp cung bảo bình

  • Màu sắc: xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam
  • Nước hoa: cây hoa lan chuông, hoa cẩm chướng
  • Nơi bạn nhiệt tình nhất: trên sân khấu
  • Việc bạn không thích làm: lãnh đạo
  • Quan niệm sống: không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí
  • Ước muốn thầm kín: sự phi thường và độc đáo
  • Mục tiêu cuộc đời: cuộc sống là sự những bí ẩn cần khám phá
  • Thích: mơ mộng, hào phóng, dũng cảm

  Cung hợp với Bảo Bình

  • Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
  • Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
  • Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.
  • Cung khắc : Sư Tử, Hổ Cáp
  • Nhà cửa: thích trang trí ngôi nhà với các nét hoa văn làm nổi bật tình cảm bạn bè, mục tiêu cuộc sống, hi vọng và hoài bão. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ tô điểm tổ ấm bằng các nét cách điệu về tình yêu cuộc sống và tình yêu lứa đôi trên cửa hoặc tường

  Đặc trưng nổi bật về tính cách Bảo Bình

  Những cô nàng Bảo Bình lại có phần khá là mạnh mẽ hơn nam, họ thuộc tuýp người phụ nữ nổi dậy khi có biến. Rất biết đánh vào điểm yếu nội tâm, tình cảm của người khác. Bảo Bình có thể khép kín nhưng họ lại là người thực sự có nhiều bạn bè nhất.

  Hãy nhìn bạn của Bảo Bình để hiểu hơn phần nào về họ. Bạn của họ có người có thể rất hâm, hay rất sôi nổi, có khi lại nổi loạn nhất. Khi tâm trạng bức bối trở nên cáu gắt, nói chuyện thiếu chủ vị linh tinh. Dễ tin tưởng và kết bạn không thích bị xem nhẹ cảm xúc. Không phải Bảo Bình yêu ai cũng lâu dài, không còn tình cảm thì cố chấp mấy cũng buông thôi. Bảo Bình có vẻ lầm lì, xa lạ, với người chưa quen biết đôi khi bị suy đoán thành chảnh, cao sang…

  Bảo Bình luôn đảm bảo sự an toàn trong mọi thứ, trừ tình cảm, có thể trở thành chòm sao liều nhất trong chuyện này. Bảo Bình luôn dành sự quan tâm lo lắng cho bạn bè, đã không làm bạn thì thôi, đã làm thì cả đời cho dù có chuyện gì, bạn cư xử tôi không đúng thì tôi vẫn đúng mực với bạn. Không yếu đuối như nhiều người tưởng thế, Bảo Bình mạnh mẽ theo cách của họ, không phải cứ hùng hổ bất chấp mới là mạnh mẽ. Là người biết lo lắng trước sau, nhưng làm ra được thì chơi được, khá chịu chơi nếu gặp đúng gu.

  Ít nói? Không hề, thử mà thân với họ xem, họ cũng có nụ cười đẹp nữa. Hay làm như đã quên rồi nhưng thực ra là còn nhớ rất nhiều. Nói mấy câu cứ có ẩn ý làm người khác suy đoán nhức cả đầu. Bảo Bình ít dành thời gian để đi nói xấu ai đó, nhưng nói chuyện dìm hàng người ta cũng không ít. Có xu hướng trốn tránh khi bị làm tổn thương.

  Nét mặt của Bảo Bình hoặc diễn tả ngàn cảm xúc khác nhau hoặc không gì cả. Tâm trạng có thể đánh gục Bảo Bình nhanh hơn là bệnh tật. Nam Bảo Bình hơi nhát, trầm tính và thường lo cho những việc trong thế giới của mình hơn. Yêu một Bảo Bình đừng quên thể hiện tình yêu với họ. Vì dù có vẻ như không cần nhưng họ cũng rất nhạy cảm và có nhu cầu được chăm sóc, bảo vệ, quan tâm… Đá quý non nước giá rẻ xin được đồng hành cùng bạn để chọn lựa sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với bạn!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tarot & Astro: Khái Niệm Chủ Tinh 2022
 • Những Mẫu Tranh Trúc Báo Bình An Đẹp, Ý Nghĩa
 • Điểm Danh 15+ Mẫu Tranh Trúc Báo Bình An Đẹp Mang Đậm Tâm Hồn Việt
 • 15+ Mẫu Tranh Trúc Báo Bình An Phong Thủy Đẹp Mang Đậm Tâm Hồn Việt
 • Những Câu Đối Tết Bính Thân 2022 Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Cung Bảo Bình Nam Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Hiện Cung Bảo Bình Khi Yêu
 • Cung Bảo Bình Khi Yêu
 • Chỉ Để Vui : Cá Tính Của Bảo Bình Khi Yêu (Nữ)
 • Những Cặp Đôi Hoàng Đạo Nào Không Nên Yêu Nhau?
 • Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Bảo Bình
 • Bảo Bình: quá nồng nhiệt, tò mò rồi lạnh dần, gần như tri kỷ. Đây là đặc tính chung của phần lớn Bảo Bình. Ban đầu, Bảo Bình yêu bạn say đắm nhưng theo thời gian, chính Bảo Bình băn khoăn liệu mình có thật yêu không, hay chỉ là thích, chỉ là bạn thôi, thế nào là yêu,… và đặc biệt đúng nếu người yêu của Bảo Bình không tinh tế, nhanh nhạy, không đủ quyến rũ, không nhiều bất ngờ.

  Bảo Bình đúng là tĩnh trong nhóm Khí nhưng cuối cùng thì Khí vẫn cứ hay đổi thay. Nếu người yêu/người tình của Bảo Bình (nhất là Bảo Bình trẻ) không đủ linh động, biến ảo, thú vị, nói chung là không còn mang đến mới mẻ, Bảo Bình có thể sẽ chán, tình cảm sẽ tụt dần. Bạn nói Bảo Bình cả thèm chóng chán hay thay đổi cũng không sao. Người ta trời sinh vốn dĩ thế. Bạn chẳng qua là một đối tượng không thật hợp. Đơn giản có vậy thôi.

  Song Tử biến đổi mạnh mẽ, Thiên Bình biết lắng nghe hay sự hấp dẫn từ cung đối Sư Tử nói chung sẽ là ba mối tình sâu đậm, đau thương nhất đối với Bảo Bình, đặc biệt là với Sư Tử. Với Song Tử thì thường là hai đứa này nhường nhịn nhau nhiều, có mâu thuẫn đi nữa thì sự hợp nhau sẽ đánh bại tất cả – điểm xấu là chúng nó quá tự do để chịu ràng buộc khi còn trẻ, lúc cãi vã lại hay nghĩ ngợi tiêu cực, không biết hi sinh hoặc chí ít là động viên nhau.

  Nhiều người nói yêu nhóm Lửa hoặc Song Tử là khó chịu nhất nhưng rất có thể họ sẽ đắn đo hơn trong khẳng định nếu trót dính phải Bảo Bình bởi Bảo Bình lạnh quá, trầm quá, không biết đâu mà lường, lại ít biểu lộ ra, mà đang vui đấy, 4-5 tháng sau lại thành thứ tình cảm, quan hệ gì đó khang khác, hổng phải yêu đương, gần như anh chị em hoặc bạn bè gì đó. Nhưng đó là cách của họ, lựa chọn của họ. Bạn phải chiều thôi vì Bảo Bình khá cứng đầu và có niềm tin sắt đá vào bản thân, không dễ thay đổi – trừ khi bạn khiến họ phục và lí do đưa ra đủ khiến họ phục; còn nếu chỉ đòi dựa vào tình cảm mà khiến họ thay đổi thì e rằng chẳng biết đến năm tháng nào mới thành sự thật, gần như vô vọng đi.

  Những trói buộc, ở riêng gì đó với Bảo Bình chỉ có ở giai đoạn đầu thôi. Càng về sau, bạn sẽ càng thấy Bảo Bình xa xa bạn, chúi vào đám bạn của hắn/cô ta. Đây cũng là đặc điểm của Bảo Bình, cô độc, riêng biệt nhưng ưa thích bạn bè, thích ở trong nhiều nhóm (nhỏ) bạn bè hắn/cô ta kính trọng, ở các lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, những cá nhân nhóm Đất mà yêu Bảo Bình thì thường ôm… thương đau. Bảo Bình không đau mấy đâu nếu thời gian đã đủ dài.

  Nếu bạn đủ yêu thương, đủ tỉnh táo và đủ tài để vừa là người yêu, vừa là bạn thân, là chiến hữu thì mới giữ Bảo Bình trọn vẹn cho bạn được. Không nên hạn chế Bảo Bình bằng lề lối quen thuộc. Bảo Bình tuy ít phá phách, phá luật như Song Tử nhưng cũng không chịu đâu, không chịu khép mình với những gì đã biết, đã quen đâu.

  Nếu bạn làm được như trên, Bảo Bình sẽ bỗng dưng thành một trong những người tình tuyệt hảo nhất, rất trân trọng, chăm chút, lo lắng, quan tâm đến người yêu. Đây là biết ơn, cũng là biết rõ không dễ gặp được người hiểu và yêu được mình lâu dài, khiến mình yêu lâu dài.

  Yêu Bảo Bình cần: tự tin, tinh tế, độ lượng, phóng khoáng, thông minh, biết đặt niềm tin vào người khác, biết nhìn xa trông rộng, biết vui chơi nữa. Đừng có quá ngây thơ trong khi vẫn hết sức thành thật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Mọc Bảo Bình Khi Yêu
 • Cung Bảo Bình Nam: Suy Nghĩ Và Tính Cách Khi Yêu Của Họ Như Thế Nào?
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Cự Giải
 • Nữ Cự Giải Và Nam Bảo Bình Trong Tình Yêu: Quá Mong Đợi Sẽ Thất Vọng
 • Chàng Bảo Bình Và Nàng Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Bảo Bình Nam Bị Thu Hút Bởi Các Cung Hoàng Đạo Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Và Thiên Yết
 • Ai Sẽ Đủ Bản Lĩnh Cuốn Theo “cơn Gió Lạ” Bảo Bình? ⋆ Starsworld
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu?
 • Sinh Năm 1993 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Màu Gì?
 • Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Cung Bảo Bình, Cung Bảo Bình Hợp Đá Màu Gì?
 • Trong phương diện tình cảm, Bảo Bình thích những mối quan hệ bạn bè bình thường, không bị gò bó hay mất tự do. Họ ý thức được rằng những mối quan hệ gắn bó sâu nặng sẽ khiến cho họ khó sử trong những trường hợp nhất định. Bảo Bình có quan niệm sống “luôn đi lên phía trước, không vướng bận điều gì”.

  Bảo Bình thích sự bình đẳng trong cuộc sống, những gì họ có được ngày hôm nay không phải tự nhiên hay số phận ban tặng. Bảo Bình đã phải trải qua những khó khăn, thử thách để vươn tới đam mê, mơ ước của mình. Họ cho rằng “con người sinh ra vốn bình đẳng như nhau nhưng ý chí và sự quyết tâm đã tạo nên những cuộc sống khác biệt”.

  Những người thuộc cung Bảo Bình có nhiều đam mê, khát vọng nhưng họ không tham lam. Đấy là lý do vì sao họ từ chối danh vọng, địa vị, tiền tài.. Họ sống để cống hiến và đem lòng nhân ái của mình để giúp đỡ mọi người. Bảo Bình không bao giờ phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo với những người thấp cổ bé họng, họ có thể giao lưu, kết bạn với bất kì người nào hiểu được những ý tưởng, sáng tạo của họ.

  Bảo Bình luôn nhận được sự tôn trọng, ưu ái của mọi người dù cho anh ta đang làm gì hay ở trong trường hợp nào. Có điều, Bảo Bình không muốn nghe theo mệnh lệnh của ai cũng không muốn cúi đầu bởi những thứ tầm thường.

  Bảo Bình nam và nữ Song Tử

  Bảo Bình nam và nữ Thiên Bình

   Đàn ông Bảo Bình và phụ nữ Thiên Bình ở cùng nhau, một người hướng ngoại, một người hướng nội, một người ngoan ngoãn và sôi nổi, và một người kiềm chế và bình tĩnh, họ chỉ bù đắp cho nhau và thu hút lẫn nhau. Phụ nữ Thiên Bình vốn đã cao quý và thanh lịch, và họ hoàn toàn tận tâm và tình cảm với tình cảm của họ, đàn ông Bảo Bình hoàn toàn nghiêm túc về tình cảm của họ, họ phù hợp hơn với giao tiếp ở mức độ tâm linh, họ ấm áp và cảm thông với nhau và có mức độ hiểu biết tuyệt vời. Cao.

  Bảo Bình nam và nữ Nhân Mã

  Bảo Bình nam và nữ Bạch Dương

   Bảo Bình nam và Cô gái Bạch Dương thích chơi có thể đến với nhau để khám phá một thế giới đầy tươi mới. Những cô gái và phụ nữ Bạch Dương vô tư và quyết đoán, và sự ngây thơ của họ là đặc điểm lớn nhất thu hút đàn ông Bảo Bình. Người đàn ông Bảo Bình thông minh và thông minh, và có thể mang lại cho Bạch Dương cảm giác an toàn đầy đủ. Anh ta có tính cách rất tốt, ngay cả khi có mâu thuẫn, điều đó có thể được giải quyết tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Bình Chuộng Tự Do, Ghét Sự Ràng Buộc ⋆ Starsworld
 • Chuyện 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Đáng Ghét Vì Gây Tổn Thương Cho Người Khác Bằng Những Lời Nói Vô Tình
 • Tật Xấu Cực Đáng Ghét Của 12 Cung Hoàng Đạo Rất Dễ Mắc Phải Khi Yêu
 • Loài Hoa Tương Sinh Cực Hợp Với Cung Hoàng Đạo Aquarius
 • Tử Vi Hôm Nay (17/11) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Hay Ghen Vô Cớ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100