Sau Khi Chia Tay, Bảo Bình…

Né xa bạn mười thước – cơ hội của bạn xác định vào hai trường hợp: trường hợp một thường hiếm khi xảy ra với Bảo Bình, nhưng không phải không có, là bạn khiến Bảo Bình chán, hoặc nói thẳng ra là căm ghét và ghê tởm bạn đến mức từ mấy ngàn kilometer cũng muốn né cho xa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn còn hi vọng quay lại thì đảm bảo bạn bị ĐIÊN; còn trường hợp thứ hai, không phải lúc nào cũng vậy nhưng nhiều khả năng là vì Bảo Bình… ngại.

Làm mặt lạnh hoặc bơ bạn như người dưng – cơ hội quay lại của bạn không nhiều hơn 50%. Lý do hả? Bảo Bình chỉ làm mặt lạnh với NGƯỜI LẠ thôi, nghĩa là đối với Bảo Bình hiện giờ bạn chỉ là anh A cô B chị C chú D vân vân và mây mây nào đó, và thế đồng nghĩa với việc bạn phải làm quen với Bảo Bình lại từ đầu, quan tâm lại từ đầu, thể hiện lại từ đầu,… Ôi, mà vấn đề là tỉ lệ thành công còn thấp hơn phân nửa hoặc chỉ bằng một phần ba so với trước khi hai bạn quen nhau. Lạ thì lạ nhưng nỗi đau đã thành hình rồi, Bảo Bình sẽ nhớ mãi không quên đâu.

Hồn nhiên vô tư và điên “có tổ chức” – cơ hội quay lại của bạn nằm dưới ngưỡng 70%. Bảo Bình không làm mặt lạnh, không bơ không coi bạn như người lạ, okay, rất tốt, nhưng Bảo Bình hồn nhiên vô tư và điên “có tổ chức” không có nghĩa là đối với bạn như trước, chẳng qua chỉ là Bảo Bình coi bạn như một thằng chiến hữu hay con bạn bình thường mà thôi. Tất nhiên, mọi “gian tình” đều bắt đầu từ “tình bạn”, nhưng để gây dựng lại sự tin tưởng cho một Bảo Bình đã bị bạn làm tổn thương thì vấn đề không chỉ là thời gian thôi đâu.

Như chưa hề có cuộc chia ly – cơ hội của bạn một lần nữa rơi vào hai trường hợp, còn là hai trường hợp vô cùng gây hiểu lầm. Trường hợp một, tin xấu trước tin tốt sau, là Bảo Bình nhớ tất cả những tổn thương bạn gây ra cho Bảo Bình, nhớ đến mức khắc nó thẳng vào não, và hận bạn đến mức một con người rất hiếm khi trả thù như Bảo Bình cũng “xuất chiêu”, bạn làm tổn thương Bảo Bình, bạn xui xẻo rồi, vì Bảo Bình sẽ làm bạn tổn thương gấp trăm ngàn lần.

Còn trường hợp thứ hai, đơn giản thôi, là vì trong cuộc chia tay của hai bạn, Bảo Bình nhận thấy mình là người sai, nhưng Bảo Bình vốn rất kiêu ngạo và không biết thể hiện cảm xúc nên “Xin lỗi, anh/em sai rồi” là chuyện rất hiếm khi xảy ra, nhưng Bảo Bình cũng không muốn chỉ vì thế mà hai bạn “đường ai nấy đi”, cho nên Bảo Bình chọn cách đối với bạn như chưa hề có chuyện gì xảy ra, và mong bạn sẽ hiểu Bảo Bình vẫn muốn hai bạn quay trở lại như trước, mặc dù ngoài mặt bình tĩnh vậy chứ thực ra trong lòng Bảo Bình đang đau lắm đấy nếu bạn không hiểu mà xa lánh Bảo Bình

Nguồn : Sưu tầm

0/5 (0 Reviews)

Bảo Bình Sau Khi Chia Tay Sẽ Như Thế Nào ?

Người ta cứ nói đừng quá yêu , người ta cứ nói đừng quá tin đúng như vậy khi ta quá yêu hay quá tin một người thì chỉ càng làm bản thân trở nên đau khổ, yếu đuối vì lỗi lầm của người ấy. Nhưng mọi chuyện cũng sẽ có điểm dừng của nó, đau khổ rồi cũng sẽ hết , buồn cũng sẽ qua. Sẽ có cách để em – cô gái bảo bình vượt qua được khó khăn này.

Luôn tôn trọng quyết định cá nhân

Vì bản tính tôn trọng nên một khi dứt khoát từ bỏ một thứ gì đó em sẽ không cảm thấy ân hận, day dứt kể cả vì anh .

Dù cho em có phải khóc bao đêm, hai mắt có đỏ rát , thâm quầng thì em cũng sẽ ổn . Những chuỗi ngày ấy sẽ nhanh chóng kết thúc .

Giải quyết nỗi buồn bằng cách ăn thật nhiều

Con người ta thường đau buồn chỉ biết cách nằm khóc một chỗ, suy nghĩ thật nhiều về quá khứ mà không thể thay đổi được điều đó.

Còn bảo bình thì khác châm ngôn có thực mới vực được đạo, chính vì thế họ chọn con đường ăn uống để giải tỏa tâm trạng của bản thân.

Khi được ăn tâm trạng của họ cũng lên theo, dường như mọi chuyện buồn đểu có thể tan biến .

Do đó bảo bình là người rất tích cực sau khi chia tay .

Phải nhanh chóng tút lại vẻ đẹp

Với suy nghĩ phải khè lại cái đứa Ex nên không việc gì mình phải đau khổ, ủ rũ để rồi già nua, phải xinh đẹp lên để còn cho họ thấy mình sống tốt .

Việc đầu tiên bảo bình làm là đến ngay một tiệm làm tóc để tân trang lại quả đầu của mình, có cung nào giống như vậy không , chia tay xong là đi cắt tóc xả xui liền nè .

Tích cực lấy lại phong độ nên họ nhanh chóng trở lại như chưa có ngày hôm qua, lại là một bảo bình vui vẻ, đầy sự thu hút.

Dè chừng hơn khi yêu

Mặc dù vẻ ngoài của họ đang thể hiện là mình tốt lên , đồng nghĩa với việc vệ tinh xung quanh của bảo bình cũng vây quanh rất nhiều, nhưng sau mối tình ấy trái tim họ trở nên dè chừng hơn bao giờ hết.

Bảo bình sợ vết thương cũ chưa kịp lành thì vết thương mới lại dày xéo lên, sợ bản thân mình không đủ can đảm để vượt qua được như trước.

Ai cũng sẽ có lúc đối mặt với sự cô đơn nhưng sau đó thì sao mới là điều quan trọng , phải đi qua những ngày giông bão ta mới được tắm mình dưới những tia nắng ấm.

Hãy mạnh mẽ lên tôi ơi vì tôi tin bạn có thể vượt qua được nó chỉ là bạn chọn con đường ấy thế nào thôi, mọi sự đều do mình.

Bảo bình đã làm rất tốt sau khi chia tay, họ biết cách đi lên , kiểm soát cảm xúc của mình thoát khỏi nỗi đau bản thân để sống hạnh phúc.

Nếu thấy bài viết này hay hãy like, share và đừng quên theo dõi các bài viết khác tại https://cunghoangdao.info/ .

Thiên Bình Sau Khi Chia Tay

kiếm tiền thẻ điện thoại online

thích nhiều đâu. Bề ngoài cốt cách lãng mạn nhưng bên trong rất thực tế Khi vừa rơi vào coi trọng lễ tiết, ngoài việc yêu cầu bản thân mình, bạn cũng hi vọng thái độ người khác lý, không hẳn là phẫn nộ, mà là thờ ơ dĩ đối. Họ rất nhấn mạnh tri thức cuộc sống, thích bạn vẫn thể hiện ra điều đó trong cá tính. Bạn rất yêu thích tiệc tùng, bởi chúng luôn tồn thực. Người Cung Thiên Bình là chuyên gia về tình yêu, bạn hiểu rõ vai trò của mình trong cũng tương tự như vậy. Bạn cự tuyệt với bất cứ ai thô lỗ không lịch thiệp, khi cuộc sống trọng hôn nhân, không ghen tuông phi lý. Yêu thích suy luận, tranh luận về những sự vật sự rất thanh lịch, quý phái. Nhưng nếu bạn đem bản thân hợp nhất với chiếc mặt nạ công chúa hoặc chứng loạn thần tâm căn Hysteria, đó có lẽ là do họ đã kìm nén đến hết mức có thể rồi, những việc nói và làm của họ khi đó sẽ giống như một trận “cuồng phong bão táp” đang người phụ nữ cố gắng nỗ lực vì nghệ thuật hãy nhớ nhìn lại gia đình của mình. 4. Cung hóa nghệ thuật, đương nhiên điều kiện tiên quyết của mọi thứ tất nhiên phải là những thứ

iPhone X, así es el nuevo iPhone de Apple New RED iPhone 7 Unboxing!

lý trí mà bỏ ra tất cả, chút “ngầu”, “vô tình” của bạn ngược lại khiến đối phương yêu mà tị Cậu ta với vẻ đẹp trai như sĩ điều của thời hiện đại, là một nhà ngoại giao, và người vị của tình yêu. Rất hiếm thấy những chàng trai Thiên Bình không thích bày bố mọi thứ giới, cũng hiểu những nghệ thuật trong giao thiệp, nhưng khó mà nhìn ra tâm ý của anh đây đã có chút ghen tị rồi hả? hoặc là … bạn đã ghen tị từ rất lâu rồi !!! Những chàng quyết nữa ! Con đường dẫn đến tình yêu cố nhiên đầy lạc thú, nhưng liên tục kiếm tìm luôn chăm chỉ ! Tình yêu của Mặt Trăng Thiên Bình Sức hấp dẫn trong tình yêu của bạn ai dám Cung Thiên Bình có yêu cầu rất khắt khe đối với việc nhà cửa cần đặc biệt lưu ý ! Từ miêu những ảnh hưởng mang tính có lợi. Bạn có lẽ có một sức quyến rũ và đẹp đẽ của người mẹ, giúp bạn trở thành nhân tài nổi trội trong lĩnh vực luật pháp; Tài thưởng thức cái đẹp của ngô theo chuẩn của Thiên Bình hay không, nhưng hầu hết những chàng trai Thiên Bình đều có hắn cao thủ nhất nhì trong tình yêu, cực kỳ nắm bắt được tâm lý của phụ nữ, nên tùy theo

Nếu Bảo Bình Muốn Chia Tay Bạn

Nếu anh ấy muốn chia tay bạn:

Thông thường, bạn không phải là người dễ dàng chia tay anh ấy. Hoặc giả trước khi bạn chắn, anh ấy đã sớm cảm thấy ngột ngạt Anh ấy là người đàn ông nổi tiếng với tính khí thất thường, khó lường. Thông thường, khi quyết định chia tay bạn là bức anh ấy cảm thấy quyền tự do cá nhân bị hạn chế. Khao khát chiếm hữu của bạn càng lớn càng dễ mạo phạm vào khát vọng tự do trong sâu thầm nội tâm của anh ấy. Anh ấy sẽ điềm nhiên nói với bạn quyết định của mình hoặc giả anh ấy sẽ đột ngột biến mất, qua một đêm anh ấy đối rử với bạn lạnh nhạt như người qua đường xa lạ, dường như giữa hai người chưa từng xảy ra bất kỳ chuyện gì. Thông thường, anh ấy là người đàn ông cố chấp, không dễ dàng quay đầu trở lại với người tình xưa, trừ phi sau một đêm, linh hồn bạn được tái sinh trở thành nhà tư tưởng vĩ đại khiến anh ấy ngưỡng mộ khôn xiết, nếu không bạn chỉ còn cách chấp nhận quyết định của anh ấy. Nhưng trong hôn nhân, anh ấy không phải người thích ly hôn, bởi vì thể xác anh ấy khó lòng hoàn toàn bước vào cuộc sống hôn nhân.

Nếu bạn muốn chia tay anh ấy:

Đây là ưu điểm lớn nhất khi bạn quyết định yêu đàn ông sinh cung Bảo Bình, bởi bạn khỗng cần phải lo lắng làm sao có thể thoát khỏi anh ấy. Chỉ cần bạn cho anh ấy biết đầy đủ lý đo, thẳng thắn nói với anh ấy rằng không muốn bị quan hệ tình yêu trói buộc “Em cần tự do”, anh ấy sẽ lý giải khao khát này của bạn hơn aj hết.

Tuy anh ấy sẽ cố cảm giác buồn thương nhưng anh ấy biết cách xử lý tình cảm của mình một cách lý trí. Anh ấy sẽ không đau khổ đến mức chết đi sống lại, cũng không theo đuối bạn đến chân trời góc biển, thậm chí anh ấy còn không muốn đi ra cửa níu kéo bạn. Thông thường, anh ấy có thể chấp nhận sự thực, thậm chí có thể duy trì tình bạn tốt đẹp với bạn. Sau này, khi bạn gặp khó khăn, anh ấy vẫn sẵn lòng dang tay giúp đỡ. Ngoài ra còn một cách đơn giản hơn, chỉ cần bạn mất tích trong vài tuần, không liên hệ thông tin với anh ấy, thông thường anh ấy sẽ tự khắc hiểu rõ ý đồ của bạn.

Anh ấy là người có thể khiến tư duy bạn trấn động triệt để, toàn diện, là người bạn đồng hành tốt cùng bạn thám hiểm, tìm tòi vũ trụ và nhân sinh, là người cố bề dày trí tuệ để bạn khám phá không bao giờ cạn kiệt. Nếu bạn khao khát thể nghiệm cuộc đời ở nhiều góc độ khác nhau, anh ấy sẽ giúp bạn mở toang cánh cửa thần kỳ. Anh ấy khiến bạn cảm nhận được sức cuốn hút xuất phát từ trí não của đàn ông gợi cảm hơn nhiều lần sức cuốn hút đến từ cơ thể vạm vỡ tựa núi Thái Sơn của họ. Anh ấy có khả năng khích lệ bạn về mặt tư tưởng, khiến tư tưởng của bạn ngày càng thay đổi mới mẻ. Nếu bạn là người phụ nữ có nhiều hứng thú và tư tưởng thì anh ấy chính là người bạn đồng hành tốt nhất thế gian, là người bạn, người tình, người yêu tuyệt vời nhất.

Nhưng bạn cần hiểu rõ một điều, anh ấy không dễ bị những mốỉ quan hệ và ràng buộc thế tục đời thường gò bó. Điều này không có nghĩa suốt đời anh ấy không muốn kết hôn, chỉ là anh ấy thích mọi phương diện, mọi con người, mối quan hệ đơn nhất một vợ một chồng luôn khiến anh ấy phải đắn đo suy nghĩ suốt thời gian dài trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Không nên kỳ vọng anh ấy sẽ nỗ lực để đạt được công danh, tiền bạc, bởi nếu muốn, tài năng của anh ấy đủ giúp anh ấy đạt được mọi thứ trên đời, nhưng cái anh ấy thiếu lại chính là tham vọng và động lực.

Nếu bạn không có cảm giác an toàn và không thể tự đảm bảo được cuộc sống cho mình, nếu bạn cần người đàn ông vững vàng như núi Thái Sơn, an định để bạn có thể nhìn thấy gương mặt anh ấy vào buổi sáng hôm sau, hoặc giả nếu bạn muốn kiếm tìm cảm giác lãng mạn rung động lòng người, một tình yêu thi vị như thơ như họa, hơn nữa bạn lại bị cảm giác đố ky bám đuổi quẩn quanh thì tốt nhất hãy buông tha anh ấy và rẽ sang con đường khác.

Xử Nữ Khi Chia Tay

khi chia tay xử nữ sẽ như thế nào ? Ai trong tình yêu cũng ước mong mình luôn được hạnh phúc ngập tràn và niềm vui ngập lối. Ai chẳng ước mơ một tình yêu vững bền, một người tình chung thủy. Thế nhưng cuộc sống đâu ai nói trước được điều gì, và Xử Nữ tôi đây cũng vậy mà thôi. Yêu thì hạnh phúc nhưng chia tay rồi tất cả như sụp đổ cả về niềm tin lẫn lí trí, tình cảm. Có ai mà không mong hạnh phúc nhưng vỡ tan rơi biết phải làm sao đây?

Trong tình yêu Xử Nữ rất thủy chung và sâu sắc. Luôn tìm cách tốt nhất để đắp xây cho tình yêu của mình luôn được vững bền theo năm tháng. Xử Nữ luôn tìm đủ mọi cách có thể để giữ cho tình yêu không bị rơi vào tình trạng gãy đổ, tan nát và đau buồn. Nhưng một khi Xử Nữ nhìn thấy mọi việc không còn có thể kéo dài và níu giữ thêm được nữa, Nữ sẽ chủ động buông tay mà không một lời oán than hay tiếc nuối. Một khi tình yêu không thể tiếp tục duy trì và tiếp tục theo chiều dài năm tháng thì chính Xử Nữ là người chủ động kết thúc mọi vấn đề tình yêu ấy. Và lúc ấy những giọt mước mắt, những lời ướt hẹn, những câu ước thề đều trở nên vo nghĩa cả. Không thể tìm được cách nào lay chuyển được trái tim của Xử Nữ dù cho là những hành vi bạo lực để níu kéo về lại bên nhau. Năm tháng qua với biết bao kỷ niệm vậy mà còn không yêu thương nhau một cách vẹn trọn cho đến ngày đươm hoa kết trái được thì giờ thêm những lời đầu môi chót lưỡi để níu giữ chút tình lụi tàn có nghĩa lý gì đâu.

Xử Nữ sẽ không nhất nhất nắm giữ và níu kéo một tình yêu đã thật sự đến lúc tàn cuộc và không còn một tia hy vọng nào để níu giữ lại người kia về bên ta. Khi đối phương muốn chia tay, họ có khả năng bình tĩnh đối mặt với hiện thực. Thông thường, họ không để tình cảm chi phối bức tường phòng ngự của lý trí. Xử Nữ vốn là người luôn yêu cầu bản thân một cách nghiêm khắc, đồng thời rất biết cách tự điều chính chính mình, do vậy họ sẽ nhanh chóng chôn chặt lịch sử của quá khứ xuống đáy nấm mồ ký ức và nhanh chóng hồi sinh. Xử Nữ có đủ mạnh mẽ và có đủ lý trí để không u sầu vật vả vì buồn đau, vì chia tay, vì sầu muộn.

Ai khi chia tay không buồn không đau cơ chứ. Tất nhiên là Xử Nữ cũng không hề ngoại lệ, chắc cũng nát tan cõi lòng mỗi khi nghĩ về chuyện tình cảm ấy. Nhưng Xử Nữ có đủ mạnh mẽ, có đủ vững chắc, có đủ ngang tàn và có đủ lý lẽ để hiên ngang vượt qua nỗi đau mà không bỏ cuộc hay tìm mọi cách kết thúc cuộc sống vui vẻ của mình hiện tại.

Thế đấy, Xử Nữ khi chia tay có đau, có buồn nhưng không ngã gục, không yếu mềm trước một người tình không thật sự thủy chung. Vẫn đứng đó chờ nỗi đau qua mau rồi hai đứa lại tiếp tục cuộc sống đời thường vốn dĩ ở ngay đây.