Cung Bạch Dương Phù Hợp Với Cung Nào / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Cung Bạch Dương Phù Hợp Với Vòng Tay Phong Thủy Nào

Truyền thuyết cung Bạch Dương

Theo thần thoại Hy Lạp, Aries là con cừu mang bộ lông bằng vàng mà Thần Zeus tối cao đã ban tặng cho con gái Nephele của nữ thần Mây. Nephele thành hôn sở hữu quốc vương Athamas xứ Beotie và hạ sinh cho ngài con trai Phrixus cùng con gái Helle.

Ngoài ra, người vợ sau Ino của quốc vương Athamas tìm mọi bí quyết hạ thủ 2 đứa con của Nephele nhằm đoạt quyền kế vị cho con mình. Bằng phương pháp thuyết phục phụ nữ trong vương quốc rang hạt ngô trước lúc đem gieo trồng và đút lót cho những nhà tiên tri, bà đã khiến quốc vương Athamas lầm tưởng rằng tai ương mất mùa là do hai đứa con của Nephele mang đến, và chỉ với cách thức hiến tế hai anh em Phrixus và Helle cho các vị thần thì tai họa này mới được giải trừ.

Người anh hùng Jason cộng lực lượng thủy thủ tàu Argo trong thần thoại Hy Lạp cũng đã tìm kiếm bộ lông rán vàng này trong chuyến hành trình gian truân của mình. Để hoài tưởng cừu vàng và tôn vinh lòng gan góc của con vật, thần Zeus đã đem Aries lên trời khiến cho thành 1 chòm sao mang dạng hình như mẫu sừng rán.

Bạch Dương hay Dương Cưu (21/3 – 20/4), là cung trước tiên của vòng Hoàng đạo.

Biểu tượng: ♈

Con số may mắn: 1 & 9

Ngày trong tuần: Thứ Ba

thuộc tính chung: Thống lĩnh

Kim loại: Sắt

Hoa: Phong lữ, Kim ngân và Đậu thơm

những Bạch Dương mạnh mẽ, sắc sảo sở hữu dòng cằm nhô ra, mũi, miệng và đôi môi đầy đặn. Đôi mắt sâu hun hút và cặp lông mày cao. Giọng nhắc sang sảng, bí quyết chuyển di nhanh và dáng đi “huỳnh huỵch”. Bạch Dương sở hữu chiều cao làng nhàng, làn da rám nắng, khỏe mạnh.

Lửa (là ngọn lửa mãnh liệt, đốt cháy cả rừng già, là ngọn lửai mà vẻ đẹp mạnh mẽ luôn được sinh sôi nảy nở)

Đỏ (Màu của ngọn lửa, biểu trưng cho sự sôi nổi)

nghĩ suy nhưng ko tỏ ra hiểu biết quá đa dạng

mang lại cho cuộc sống những định nghĩa căn bản để đổi thay đông đảo.

xoàn ( thu hút ái tình, thành công về tiền nong, mang lại may mắn trong những Công trình mới)

Là nhà lãnh đạo bẩm sinh, là người “bắt đầu” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng trong 12 cung hoàng đạo. Chiếc “nóng hừng hực” khiến cho Bạch Dương luôn ngước cao đầu trong mọi phong thái, nói cả lúc đối mặt với thách thức, nghịch cảnh chứ không tránh né – mà thực ra, đây lại chính xác là khi để diễn tả sự gan góc, sức mạnh và năng lượng của Bạch Dương. Lâu lâu cũng mang tiêu dùng mánh khóe đó, thế nhưng Bạch Dương vẫn xem trọng sự công bằng và minh bạch hơn.

Bạch Dương khao khát phiêu dạt và tốc độ, và cuộc sống của họ là sự kết hợp của cả hai. Thứ quan yếu nhất mà Bạch Dương cần phải học tập và trau dồi, chính là cần nghĩ kỹ, thông đạt, bên cạnh đó họ cũng cần học cách hoàn thành những gì mà họ khởi đầu chứ không bỏ ngang.

Bạch Dương háo thắng và thích chọn lọc hướng đi độc đáo, trong khi mọi người thường đi trên các con phố đã có người lót gạch sẵn. Vì cá tính Đó, cậu ấy chừng như mang đa số mọi thời cơ để thành công trong phường hội này.

Bạn biết ấy, với phần lớn người cung Bạch Dương phát triển thành triệu phú bởi vì họ khác biệt.

Bạch Dương Hợp Với Cung Nào

1. Tính cách cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là những người sinh từ ngày 21/3 đến 19/4. Đây chính là cung hoàng đạo tượng trưng cho sức sống và mùa xuân. Năng lượng Bạch Dương mang đến lúc nào cũng tích cực và luôn tràn ngập những điều mới mẻ, thú vị. Biểu tượng của chòm sao này là chú cừu đực với chiếc đầu với hai cái sừng cong cong.

Tính cách cung hoàng đạo này tương đối phức tạp. Tính tình khảng khái nhưng rất dễ bị kích động. Bạch Dương đam mê những gì mạo hiểm nhất. Họ không sợ trời cũng chả sợ đất. Đối với chòm sao này, một khi đã hạ quyết tâm thực hiện việc gì đó thì nhất định sẽ làm tới cùng dù khó khăn đến đâu.

Cùng thuộc nguyên tố Lửa, tính cách của Bạch Dương và Sư Tử đều nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và sau đó nhanh chóng tiến triển và rất mặn nồng.

Hai con người nhưng cùng một cá tính – luôn thẳng thắn, nhiệt tình và bí hiểm, cho nên quá trình tìm hiểu tính cách đối phương giữa cả hai diễn ra nhanh như tia chớp. Họ dường như dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp mặt.

Tuy nhiên, Bạch Dương và Sư Tử đều “nóng như lửa”, đó là nguyên nhân họ không thể tránh được những tranh cãi “ngoài tầm kiểm soát”. Nhưng tin chắc rằng họ sẽ luôn tự “dập được lửa” mỗi khi sự bất đồng đó đang “đe dọa” mối quan hệ của họ.

Có thể nói đây là cặp đôi lý tưởng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình lạc quan và vui vẻ. Cách sống của cả hai đều theo chiều hướng rất tích cực, cho nên sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi là hoàn toàn đáng để được ngưỡng mộ. Mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và lúc nào cũng đầy tiếng cười.

Tuy nhiên, càng về sau, Bảo Bình càng muốn tự do “bay nhảy” dù tình yêu của hai người vẫn rất ngọt ngào, cho nên Bạch Dương cần “một mắt nhắm, một mắt mở” xem như chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra vì dù sao thì Bảo Bình vẫn sẽ trong tầm “kiểm soát” của Bạch Dương.

Xử Nữ là người luôn nghiêm túc và cần mẫn. Trong cuộc sống họ yêu cầu rất cao và khắc nghiệt. Tưởng chừng một người như vậy sẽ khó lòng mà chung sống được với Bạch Dương. Nhưng không, tuy bề ngoài Xử Nữ nghiêm khắc và rất lạnh lùng. Nhưng khi đối mặt với người họ yêu thì lại biến thân trở thành một người rất dịu dàng và tâm lý.

Bên cạnh nhau, Bạch Dương rất thích thể hiện tình yêu của mình trước mặt người kia. Chòm sao này chẳng biết ngại ngần là gì.

Yêu Bạch Dương, Xử Nữ phải bao dung rất nhiều. Là người sống nguyên tắc Xử Nữ chắc chắn sẽ không thể nào để cô gái của mình sống “bừa bãi” như vậy được. Hứng thú lớn nhất trong tình yêu của chòm sao này chính là cố gắng thay đổi lối sống của Bạch Dương.

Hy vọng những thông tin trên bài về Bạch Dương hợp với cung nào và tính cách chòm sao này khi yêu hữu ích với người đọc.

Màu Sơn Phù Hợp Với Cung Bạch Dương (21/3

Tính cách chung của Bạch Dương

Mỗi màu sắc thường mang một ý nghĩa khác nhau, mỗi cung hoàng đạo cũng thể hiện tính cách khác nhau của mỗi người những người sinh từ ngày 21/3 – 19/4 thuộc cung Bạch Dương.

Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung này thường là những người sống rất sôi nổi, lạc quan, nhiệt tình, tham vọng và sáng tạo. Có lẽ vì thể mà những người thuộc cung này luôn dồi dào năng lượng.

Không chỉ có thế mà họ là người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo và chỉ huy. Nhưng họ lại thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có sáng kiến, nhiều nghị lực, nhanh nhẹn, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến những quyết định liều lĩnh.

Chính vì thế mà, họ thường là những người tiên phong, xông xáo vào công việc một cách hăng say, nhưng khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp một vài khó khăn trở ngại nào đó, thì công việc hộ đang làm, dù rằng có quan trọng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất có duyên, chỉnh tề, có sức hấp dẫn những người chung quanh, và có tài về ngoại giao.

Màu sắc phù hợp với cung Bạch Dương

Bạch Dương được biết đến với sự tự tin, lập trường vững vàng và tính cách năng động, sự nhiệt tình chưa từng có của họ luôn khiến người khác phải trầm trồ. Chòm sao thuộc nhóm Lửa chỉ hợp với gam màu đậm và gam màu đỏ rực sẽ rất hợp với những người thuộc cung Bạch Dương. Đây là màu sắc hoàn hảo, mang nét cổ điển thể hiện được cá tính của Bạch Dương. Hãy thử trang trí căn nhà bạn bằng màu sắc này và nếu thích bạn chỉ cần điểm xuyết gam màu này trở thành những đồ vật được xem là điểm nhấn của căn phòng như ghế, gối tựa lưng hay tranh trang trí.

Màu đỏ thuộc gam màu nóng, nó tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Mà đỏ xuất hiện khắp mọi nơi. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ.

Vậy ngoài màu đỏ, trắng thì cung bạch dương hợp với màu nào nữa?

Tính cách của Bạch Dương nhiều lúc ngây thơ và suy nghĩ đơn giản và phù hợp với màu trắng và các tông màu như cam, đỏ, đỏ sẫm tượng trưng cho sự ấm áp, tỏa nhiệt năng, rực cháy như ngọn lửa.

Lựa chọn màu sơn nhà dành cho nội thất và màu sơn cho ngoại thất giúp bạn tự tin và tạo cảm giác an tâm, tinh thần sảng khoái…

Một số gợi ý về màu dành cho Bạch Dương năm 2018 – 2019 của

Màu xanh lá mang mệnh mộc cũng rất phù hợp với Bạch Dương, màu kem hay màu hồng sẽ giúp dây thần kinh của Bạch Dương bớt căng thẳng. Vì vậy ngoài hai màu đỏ và trắng thì còn có màu khác như: xanh lá, vàng nghệ, mạ vàng, màu kem hay hồng. Bạn có thể sử dụng những tông màu rực rỡ để tăng thêm sự ấm áp cho tổ ấm của bạn, từ đó cho thấy rằng những người thuộc cung này khá thích hợp sử dụng những tông màu rực rỡ để sơn nhà.

Lưu ý: Khi sơn màu 92YY 46/608 cần dùng thêm lớp lót đặc biệt và có thể cần nhiều thêm 2 lớp sơn để độ che phủ tối ưu.

Đối với màu sơn trên cũng nên sử dụng thêm một lớp lót đặc biệt và có thể cần nhiều hơn 2 lớp để độ chê phủ được tối ưu.

Bạch Dương thuộc nhóm lửa mà không phải lúc nào màu đỏ cũng là màu thích hợp với cung Bạch Dương do nhiều khi màu đỏ cũng làm cho những người thuộc cung này dễ không kiềm chế được cảm xúc, bực tức càng dâng cao hơn và ảnh hưởng đến tính thần của họ. Màu xanh lá, màu kem hay hồng sẽ giúp làm giảm bớt nhiệt của họ khi họ bộc phát giúp cho tinh thần chở lại trại thái lúc đầu, trở nên thoái mái hơn và tinh thần được ổn định lại.

Lưu ý: Đối với những màu như xám, đen là những màu đại diện cho sao Thổ. Mà sao Thổ và sao Hỏa là hai sao tương khắc với nhau. Vậy nên, dù cho màu đen có thời trang hay có sang trọng đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng không nên màu đen hoặc màu xám. Bạn có thể tham khảo cách chọn màu sơn cho người mệnh Hỏa của chúng tôi của chúng tôi để có thể lựa chọn đúng màu sắc theo phong thủy và còn hợp với mệnh của mình.

Bạn hãy liên hệ ngay với nơi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chất lượng, uy tín số 1 tại Hà Nội.

Hoặc bạn có thể trực tiếp đến số 15 ngõ 109 đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để lựa chọn màu sơn mà mình thích hợp với cung mệnh của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn về phù hợp với mệnh, tuổi, theo hướng nhà của bạn.

Nghề Nghiệp Phù Hợp Cung Bạch Dương?

loading…

Sinh nghề tử nghiệp, việc lựa chọn đúng nghề nghiệp có yếu tố quyết định đến cuộc sống tương lai của mỗi người. Làm đúng nghề phù hợp có thể giúp tăng sự nhiệt huyết, đam mê, đem lại một kết quả trên mong đợi. Chính vì vậy, việc lựa chọn nghề nghiệp các bạn nên căn cứ vào năng khiếu, sở thích kèm theo sức khỏe, đặc điểm tâm sinh lý và nhu cầu xã hội…

Trong bài viết này chúng tôi đề cập đến nghề nghiệp phù hợp dành cho cung bạch dương. Một trong những cung được giới trẻ phong tặng danh hiệu: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

Nghề nghiệp phù hợp cunng Bạch Dương:

Bạn thuộc cung bạch dương, Những người thuộc cung này có thể chọn bất cứ công việc nào cần tới hành động. Bao gồm quân sự, luật, hành pháp, cứu hoả, vận động viên chuyên nghiệp, trợ y, phi công – gần như bất cứ nghề gì có mặc đồng phục. Ngoài ra, có thể là diễn viên, tay chơi nhạc rock, pop, giáo viên, nhân viên bán hàng, luật sư – những nghề phải xuất hiện trước đám đông

Mệnh Kim:Bạn nên chọn một ngành nghề đại diện cho hành Thổ tương sinh cho bản mệnh của mình. Có thể chọn các ngành nghề như sau: Kinh doanh địa ốc, bất động sản, nông nghiệp, chăn nuôi gia súc, khai thác khoáng sản, vải vóc may mặc, kinh doanh nông sản, trung gian môi giới, luật sư, cố vấn

Mệnh Mộc:

Bạn nên chọn một ngành nghề đại diện cho hành Thủy tương sinh cho bản mệnh của mình. Có thể chọn các ngành nghề như sau: Kinh doanh thuỷ sản, hải sản, nước, dung dịch, muối, du lịch, hướng dẫn viên, diễn viên, kinh doanh dược liệu, thuốc men, thầy thuốc

Bạn nên chọn một ngành nghề đại diện cho hành Kim tương sinh cho bản mệnh của mình. Có thể chọn các ngành nghề như sau: Kinh doanh vật liệu kim khí, máy móc, làm giám sát, quản lý, ngành võ, kim hoàn, khai thác lâm sản, nghề cơ khí, cơ điện

Bạn nên chọn một ngành nghề đại diện cho hành Mộc tương sinh cho bản mệnh của mình. Có thể chọn các ngành nghề như sau: Mộc, nghề gỗ giấy, kinh doanh các mặt hàng gỗ, giấy, hoa, cây cảnh, vật phẩm tế lễ hoặc hương liệu

Tiêu đề : Nghề nghiệp phù hợp cung bạch dương?

Đăng bởi :

Xuất bản lúc :

Chuyên mục : Cung hoàng đạo