Cung Bạch Dương Nhóm Máu B / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Bạch Dương Nhóm Máu B

--- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Cung Bạch Dương (21/3
 • Bọ Cạp Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không? Sự Kết Hợp Kỳ Diệu
 • Bạch Dương: Cô Đơn Cũng Có Hai Mặt Của Nó ⋆ Starsworld
 • Gỗ Bạch Dương Còn Được Gọi Là Gỗ Cầu Vồng
 • Người Thông Minh Nên Yêu Con Gái Cung Bạch Dương
 • Tính cách cung Bạch Dương nhóm máu B

  Bạch Dương nhóm máu B thường xuất hiện với vẻ hoạt bát vui tươi. Khi làm bất cứ việc gì, bạn đều tập trung hết tâm trí và sức lực của mình. Tuy nhiên, tâm trạng của bạn lên xuống thất thường, âm dương bất định.

  Bạn đừng vội phân tích mọi chuyện khi đã nỗ lực hết mình không đạt kết quả, hãy quyết định theo linh cảm của mình, chưa biết chừng sẽ gặp vận may. Nếu muốn nâng cao độ nhạy bén trong linh cảm của mình, bạn cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ.

  Bạn có nhiều cuộc gặp gỡ tình cờ mang lại may mắn cho mình hoặc những trải nghiệm thần bí mà không ai có thể tưởng tượng nối. Bạn gặp nhiều may mắn về đường gia đình, và có một cuộc sống gia đình viên mãn.

  Dù là nam hay nữ đều mang trong mình bản tính của những cô bé, cậu bé. Bạn khó lòng khắc chế được sự hồn nhiên ngây thơ trong tính cách của mình.

  Công việc của Bạch Dương nhóm máu B

  Bạch Dương nhóm máu B là những người gặp nhiều vận may nhất trong công việc. Sự may mắn và những ưu điểm trong tính cách giúp họ luôn chiếm lợi thế.

  Bạn là những con sâu việc, khi cần người xông pha ra thương trường, cạnh tranh với đối thủ hoặc mở rộng nghiệp vụ, mọi người luôn chọn bạn đầu tiên. Người tích cực và nhiệt tình như bạn luôn được giao trọng trách tiên phong.

  Bạn quyết đoán, làm việc không niệm tình cảm, có bản lĩnh xung trận tấn công kẻ khác, biết cách chiếm thế thuận lợi trong các cuộc cạnh tranh phức tạp. Vì có bản lĩnh biến yếu thành mạnh, nên bạn luôn vững vàng ở vị trí độc tôn trong công việc.

  Lời khuyên

  Việc đường đột theo đuổi một mục tiêu nào đó không bao giờ đem lại hiệu quả tốt. Vì thế, trước khi bắt tay làm một việc, Bạch Dương nhóm máu B nên vạch ra một chiến lược rõ ràng.

  Tiếp cận những trưởng bối hoặc cấp trên mà đối phương kính trọng, gia nhập vào đội ngũ bạn bè của đối phương và lấy lòng họ, đó chính là thượng sách. Nếu bạn khiến các bậc bề trên và bạn bè của đối phương hài lòng, thì sau khi cân nhắc đắn đo, anh ấy hoặc cô ấy sẽ dần có thiện cảm với bạn.

  Thiếu kiên nhẫn, dễ dàng từ bỏ. Bạn hãy tự tin, mình không thua kém bất kỳ ai, thậm chí còn xuất sắc hơn hầu hết trong số họ. Nên nhớ, chỉ cần khắc phục được sự yếu đuối của mình là bạn có thể phát huy được ưu thế trong công việc và cuộc sống.

  Tình yêu của Bạch Dương nhóm máu B

  Bạch Dương nhóm máu B là người dễ hy sinh và dâng hiến tất cả cho người mình yêu. Đầu óc bạn lúc nào cũng mơ mộng sẽ tìm thấy chàng hoàng tử bạch mã, hoặc nàng công xinh đẹp ngay trong lớp học hoặc phòng làm việc của mình.

  Khi tiếp xúc với người mình yêu, bạn thường trang điểm kỹ lưỡng hoặc có cách thể hiện tình cảm thái quá, gây phản cảm cho người khác.

  Thực ra, bạn không cần cố biến mình trở nên đẹp đẽ cao quý làm gì, mà chỉ cần mặc một bộ đồ thể thao thoải mái, xuất hiện với dáng vẻ sáng sủa sạch sẽ là đã có thể gây ấn tượng với đối phương. Điều quan trọng là phong cách của riêng bạn, không nhất thiết phải tranh giành nổi bật hơn người khác.

  Khi qua lại với người khác phái, bạn cần chú ý công khai hóa mối quan hệ đó, như vậy sẽ cảm thấy tự tin hơn. Con số những người thuộc cung Bạch Dương nhóm máu B kết hôn qua mạng khá cao. Đây cũng chính là đặc trưng của họ.

  Sức khỏe cung Bạch Dương nhóm máu B

  Là người nghiện công việc, nên hay mắc phải các căn bệnh nghiêm trọng ở eo và lưng. Những bệnh như nhức mỏi eo và đầu gối, đau dây thần kinh xương chậu… mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại vô cùng đau đớn.

  Khi đối mặt với áp lực cạnh tranh trong công việc, Bạch Dương nhóm máu B không bao giờ đầu hàng mà vô cùng hiếu chiến. Chính vì lý do này, cơ thể bạn thường thiếu chất, cần ăn thêm các loại thực phẩm như cá nhỏ, quả óc chó, rau hẹ, hành tây, rau cải, váng sữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Khám Phá Sự Tinh Tế Và Sâu Sắc Của Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Khám Phá Top 4 Đặc Trưng Của Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Tình Yêu Cặp Đôi Bạch Dương Nam
 • Cung Bạch Dương Nam Và Bảo Bình Nữ
 • Cung Bạch Dương Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Bạch Dương Và Cự Giải: 2 Cung Vuông Góc Trong Bản Đồ Sao
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Sự Kết Hợp Của Cung Cự Giải Với Các Cung Còn Lại
 • Cung Cự Giải Và Tình Yêu
 • Cự Giải Và Bạch Dương: Hai Cực Đối Lập Hệt Như Nước Với Lửa
 • “Đột ngột” là từ có thể dùng để gọi tính cách của BBD.Trong một số trường hợp, bạn có 3 bước nhưng rồi có thể chỉ tiến lên trước 2 bước. Bạn rất thông minh, vì vậy giải quyết vấn đề gì cũng nhanh gấp 2, 3 lần người khác. Nhưng do quá vội vàng và dễ b

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Đột ngột ” là từ có thể dùng để gọi tính cách của BBD.Trong một số trường hợp, bạn có 3 bước nhưng rồi có thể chỉ tiến lên trước 2 bước. Bạn rất thông minh, vì vậy giải quyết vấn đề gì cũng nhanh gấp 2, 3 lần người khác. Nhưng do quá vội vàng và dễ bỏ sót các chi tiết, dù chỉ là nhỏ thôi, nên đôi khi BBD cũng làm hỏng việc.

  Bạn luôn sống động và luôn mong muốn tìm hiểu và biết nhiều hơn. Bạn dũng cảm, ghét sự nhàm chán trong cuộc sống, cứ như bạn luôn thử thách, trải nghiệm và theo đuổi một cuộc sống đầy lý thú vậy. Có thể nói tóm lại trong một từ rằng, bạn là một kẻ phiêu lưu “hăng máu” =))

  Lời khuyên: Đừng luôn nghĩ mọi việc theo cách của mình, thử nhìn nhận vấn đề theo một hướng khác mà xem

  BBD – Tình yêu ♥

  Đối với BBD, tình yêu cũng giống như pháo hoa rực rỡ trên bầu trời đêm, nhanh đến và cũng nhanh đi. Tình yêu đến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một nụ cười, một cái nhìn lại có thể làm bùng cháy ngọn lửa của tình yêu.

  Tuy nhiên, khi sự nhiệt tình của bạn đang dâng tràn mà lại bị người ta “đá”, bạn sẽ hụt hẫng, thất vọng, hệt như bị dội một xô nước lạnh vào người vậy. Vì là BBD, lòng tự trọng của bạn rất lớn. Do đó nếu bị từ chối, bạn sẽ từ bỏ luôn, không theo đuổi nữa, bạn không cho phép sự tự trọng của mình bị chà đạp them lần nào.

  Là một BBD, bạn không có phong cách ổn định trong tình yêu. Vì vậy, bạn sẽ để mất rất nhiều cơ hội để có được tình yêu đích thực. Nhưng tất cả những trải nghiệm của bạn trong tình yêu luôn đầy màu sắc và lý thú. Một khi yêu, bạn sẽ không giữ được bình tĩnh và bị thôi thúc bởi sự nhạy cảm. Đôi khi bạn nhìn nhận sự thiếu sót của đối phương như là một điểm đáng yêu. Có lẽ BBD quá lý tưởng hóa tình yêu của mình. Nhưng cuối cùng, bạn lại tìm được một tình yêu đích thực không hề giống với tưởng tượng.

  Tình yêu của BBD là sự cống hiến. vì thế đối phương của sẽ cảm nhận tình yêu của bạn nồng nhiệt như ngọn lửa. Lịch thiệp và đầy đam mê, bạn sẽ rất rộng lượng trong tình yêu. Miễn là yêu ai đó, bạn sẽ không hề ngần ngại hy sinh hết mình.

  Tuy nhiên có một số lời khuyên dành cho BBD: Đừng yêu ai quá vội vàng. Tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên là loại tình yêu mạo hiểm. Kiềm chế bản thân và tránh đốt cháy mình trong ngọn lửa tình yêu.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Của Cung Bạch Dương Những Điều Bạn Cần Nên Biết
 • Bí Mật Kí Hiệu Cung Bạch Dương Và Tính Cách Đặc Trưng Nhất
 • Soi Tình Yêu Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Mặt Trăng Thiên Bình Và Sự Kết Hợp Duyên Dáng Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tính Cách Thiên Bình Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Hình Ảnh Cung Bạch Dương (21/3
 • Bọ Cạp Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không? Sự Kết Hợp Kỳ Diệu
 • Bạch Dương: Cô Đơn Cũng Có Hai Mặt Của Nó ⋆ Starsworld
 • Gỗ Bạch Dương Còn Được Gọi Là Gỗ Cầu Vồng
 • Thứ sáu, 21/04/2017

  Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương nhóm máu B ghét tình cảm nhập nhằng, họ giải quyết bằng cách đem toàn bộ mọi thứ phơi bày ra dưới ánh sáng

  Cung Bạch Dương nhóm máu B

  Tính cách của Bạch Dương, có thể được coi thuộc tuýp người “xông pha”. Khi mà người ta trong trạng thái từ tốn chậm rãi, Bạch Dương thì đã hai ba như ba bước tiến lên. Tính quyết đoán nhanh phải khiến người ta có sự khen ngợi, cũng bắt tay hành động một cách mau lẹ sau khi quyết định. Tính cách vừa nghĩ vừa làm, chứ không phải nghĩ kỹ rồi mới làm. Khi đã quyết định được mục tiêu, lập tức thi triển và hành động ngay.

  Đầu óc chuyển biến rất nhanh lẹ, kỹ thuật tuyệt vời, vậy nên thường xử lý sự việc với tốc độ gấp hai ba lần người bình thường. Do vậy khi nhìn thấy những người chậm chạp lề mề, họ thường sốt ruột thiếu kiên nhẫn và nóng nảy. Bởi vì quá vội vã, nên thường dễ có những sai sót nhỏ, cũng do vậy mà dẫn đến không ít những thất bại.

  Ra quyết định và hành động nhanh, trong xã hội cạnh tranh hiện nay có lẽ cũng được coi là ưu điểm lớn. Nhanh chóng nắm bắt cơ hội, chiến thắng trong cạnh tranh vị trí dẫn đầu, những điều đó có thể giúp họ trở thành những chiến binh xuất sắc.

  Theo xem tử vi thấy rằng người nhóm này cực kỳ nhiệt tình, là tuýp người vọt lên phía trước với sự chuyên tâm hướng vào mục tiêu đã định. Họ có lòng tin với cách làm của chính mình, không hề có sự do dự, phấn đấu hết mình để hoàn thành mục tiêu.

  Bạch Dương luôn muốn thử toàn bộ sức lực của mình để tồn tại trong cuộc sống chịu nhiều hạn chế này. Vì vậy khi sinh ra, Bạch Dương có nhiều ước muốn mãnh mẽ về việc khám phá và hiểu biết. Khát vọng vượt lên rất lớn, có lòng can đảm, ghét việc phải duy trì một trạng thái, thích theo đuổi cuộc sống thú vị nhiều chông gai, thách thức với những lĩnh vực còn chưa rõ, và cũng là một nhà thám hiểm đầy mơ mộng.

  Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương nhóm máu B ghét tình cảm nhập nhằng, họ giải quyết bằng cách đem toàn bộ mọi thứ phơi bày ra dưới ánh sáng. Thiện ác phân minh, chính tà rõ ràng, vì thế có rất nhiều người đi theo con đường giàu có chính nghĩa. Họ ít khi vâng phục người khác, khi phải đấu tranh họ chọn cách đường đường chính chính tấn công trực diện.

  Chủ trương cá nhân rất mạnh, do quá theo đuổi sự rõ ràng, khuynh hướng nói thẳng trong mọi sự việc, lời lẽ của họ có những lúc như con dao sắc, cắt sâu vào đáy lòng của người ta. Họ tuyệt nhiên không hề có ác ý, chỉ là họ quá thật mà thôi, nhưng tính cách thẳng như ruột ngựa này sẽ đem tới nhiều tai ương.

  Thế nhưng tính thẳng thắn của họ, đôi khi lại khiến người ta có ấn tượng dễ chịu như bầu trời quang sau cơn mưa tạnh. Họ tính khí đơn giản và không để bụng lâu, và tính cách lại rất thoáng, sự quyến rũ đó có một sức hấp dẫn với nhiều người.

  [Lời khuyên cho Bạch Dương]

  Khuynh hướng quá tự tin vào bản thân, không nên công kích quá trực diện, nếu được nên có thái độ thận trọng trong suy xét sự việc ở khía cạnh khác, như vậy giúp Bạch Dương càng trở nên sâu sắc hơn.

  Theo bachkhoa12chomsao.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Sự Tinh Tế Và Sâu Sắc Của Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Khám Phá Top 4 Đặc Trưng Của Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Tình Yêu Cặp Đôi Bạch Dương Nam
 • Cung Bạch Dương Nam Và Bảo Bình Nữ
 • Khi Bạch Dương Vui, Cả Thế Giới Biết, Còn Khi Bạch Dương Buồn, Chỉ Có Thế Giới Riêng Của Mình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Và Cự Giải: 2 Cung Vuông Góc Trong Bản Đồ Sao
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Sự Kết Hợp Của Cung Cự Giải Với Các Cung Còn Lại
 • Cung Cự Giải Và Tình Yêu
 • Cự Giải Và Bạch Dương: Hai Cực Đối Lập Hệt Như Nước Với Lửa
 • Tính Cách Cự Giải Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Đột ngột ” là từ có thể dùng để gọi tính cách của BBD.Trong một số trường hợp, bạn có 3 bước nhưng rồi có thể chỉ tiến lên trước 2 bước. Bạn rất thông minh, vì vậy giải quyết vấn đề gì cũng nhanh gấp 2, 3 lần người khác. Nhưng do quá vội vàng và dễ bỏ sót các chi tiết, dù chỉ là nhỏ thôi, nên đôi khi BBD cũng làm hỏng việc.

  Bạn luôn sống động và luôn mong muốn tìm hiểu và biết nhiều hơn. Bạn dũng cảm, ghét sự nhàm chán trong cuộc sống, cứ như bạn luôn thử thách, trải nghiệm và theo đuổi một cuộc sống đầy lý thú vậy. Có thể nói tóm lại trong một từ rằng, bạn là một kẻ phiêu lưu “hăng máu” =))

  Lời khuyên: Đừng luôn nghĩ mọi việc theo cách của mình, thử nhìn nhận vấn đề theo một hướng khác mà xem

  BBD – Tình yêu ♥

  Đối với BBD, tình yêu cũng giống như pháo hoa rực rỡ trên bầu trời đêm, nhanh đến và cũng nhanh đi. Tình yêu đến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một nụ cười, một cái nhìn lại có thể làm bùng cháy ngọn lửa của tình yêu.

  Tuy nhiên, khi sự nhiệt tình của bạn đang dâng tràn mà lại bị người ta “đá”, bạn sẽ hụt hẫng, thất vọng, hệt như bị dội một xô nước lạnh vào người vậy. Vì là BBD, lòng tự trọng của bạn rất lớn. Do đó nếu bị từ chối, bạn sẽ từ bỏ luôn, không theo đuổi nữa, bạn không cho phép sự tự trọng của mình bị chà đạp them lần nào.

  Là một BBD, bạn không có phong cách ổn định trong tình yêu. Vì vậy, bạn sẽ để mất rất nhiều cơ hội để có được tình yêu đích thực. Nhưng tất cả những trải nghiệm của bạn trong tình yêu luôn đầy màu sắc và lý thú. Một khi yêu, bạn sẽ không giữ được bình tĩnh và bị thôi thúc bởi sự nhạy cảm. Đôi khi bạn nhìn nhận sự thiếu sót của đối phương như là một điểm đáng yêu. Có lẽ BBD quá lý tưởng hóa tình yêu của mình. Nhưng cuối cùng, bạn lại tìm được một tình yêu đích thực không hề giống với tưởng tượng.

  Tình yêu của BBD là sự cống hiến. vì thế đối phương của sẽ cảm nhận tình yêu của bạn nồng nhiệt như ngọn lửa. Lịch thiệp và đầy đam mê, bạn sẽ rất rộng lượng trong tình yêu. Miễn là yêu ai đó, bạn sẽ không hề ngần ngại hy sinh hết mình.

  Tuy nhiên có một số lời khuyên dành cho BBD: Đừng yêu ai quá vội vàng. Tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên là loại tình yêu mạo hiểm. Kiềm chế bản thân và tránh đốt cháy mình trong ngọn lửa tình yêu.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Đặc Điểm Của Cung Bạch Dương Những Điều Bạn Cần Nên Biết
 • Bí Mật Kí Hiệu Cung Bạch Dương Và Tính Cách Đặc Trưng Nhất
 • Soi Tình Yêu Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Mặt Trăng Thiên Bình Và Sự Kết Hợp Duyên Dáng Với 12 Cung Mặt Trời
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bạch Dương Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Luận Giải Tình Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp Cung Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương
 • 6 Cung Hoàng Đạo Luôn Dễ Cảm Thấy Cô Đơn Và Tách Biệt Khỏi Xã Hội, Nhưng Mạnh Mẽ Nhất Là Song Ngư!
 • Bạch Dương: Cô Đơn Cũng Có Hai Mặt Của Nó
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Sư Tử : Khiến Người Khác Ghen Tỵ
 • Bạch Dương nhóm máu B là những người suy nghĩ linh hoạt, làm việc nhanh nhẹn, lý trí. Bạn ghét người lôi thôi dài dòng, thích nhanh gọn dứt khoát, bất mãn hay phẫn nộ thường lộ rõ ra ngoài. Năng lực quyết đoán đi kèm với hành động mù quáng là đặc trưng của người này.

  Một khi bạn đã quyết tâm làm việc gì thì sẽ hướng tới mục tiêu đó với tinh thần tỏa sáng, hành động nhanh nhẹn, dùng hành động để dẫn dắt suy nghĩ. Làm việc không câu nệ tiểu tiết, thường chỉ lo xông về phía trước mà bỏ qua những chi tiết nhỏ. Vì phấn đấu mà lâm vào cảnh sứt đầu mẻ trán cũng chẳng có gì lạ.

  Hơn nữa, do suy nghĩ quá linh hoạt, thiếu kín kẽ, không có quy hoạch nên không tránh khỏi cản trở. Dẫu vậy, trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như thế này mà biết bứt phá như Bạch Dương thì dễ có cơ hội bộc lộ tài năng, trở thành trung tâm chú ý.

  Sinh ra vào mùa xuân trăm hoa đua nở, tính cách người cung Bạch Dương nhóm máu B thanh thoát quyết đoán, dù thất bại hay thành công nhưng thà làm còn hơn là không làm. Đối với chuyện hay người đều nhiệt tình không ngừng nghỉ, một khi quyết định mục tiêu, thì sẽ dũng cảm tiến tới. Không đạt mục đích, tuyệt không ngưng hẳn, tự tin đầy quả cảm.

  So với bất kì chòm sao hay nhóm máu nào, bạn là người có tinh thần lạc quan nhất, có chí khí nhất và cũng khỏe mạnh nhất. Vì thế mà liều mạng không biết sợ, sẵn sàng khiêu chiến những điều mới mẻ, nỗ lực khai sáng, như một nhà mạo hiểm theo đuổi ước mơ.

  Bạch Dương nhóm máu B lòng dạ rộng lớn, chân tính, thích giúp đỡ người nhỏ yếu, đối xử với kẻ địch cũng quang minh chính đại giao chiến chứ không đâm sau lưng. Thiện ác rõ ràng, căm ghét thái độ mập mờ, thích thẳng thắn.

  Có điều, bởi quá mức thẳng thắn nên lời nói không chừng mực, vô tình làm tổn thương người khác, tuy không ác ý nhưng nếu không khống chế được thì vô hình trung gây thù chuốc oán. Điểm này cần cải thiện để không những loại bỏ ác cảm mà còn gây thiện cảm bằng cá tính trong sáng.

  Bạch Dương có khuynh hướng tự tin thái quá, nên nhớ mọi việc đều có tính hai mặt, cần thận trọng cân nhắc, trau dồi bản thân để tránh bị cho là thông thái rởm.

  Người cung Bạch Dương nhóm máu B trong chuyện tình cảm như hoa đào nở rộ, sớm nở tối tàn, nhanh đến nhanh đi. Nhiệt tình là thế nhưng không kéo dài lâu, nhất kiến chung tình, cười một cái cũng đủ làm say mê nhưng ngoái đầu lại đã không còn nhau trong đời.

  Loại tình cảm kích thích này khiến không ít người ngưỡng mộ. Sự nhiệt tình, chân thành ấy làm người khác ghen tị, làm đối phương mềm lòng. Nhưng tỏng trường hợp xấu, bạn không được đáp lại thì như bị dội một gáo nước lạnh, thoái chí nản lòng, không mặt dày mày dạn mà tiếp tục cố chấp.

  Lòng tự ái mạnh không cho phép bạn bám đuôi người ta nếu đã bị từ chối, thà rằng đau khổ một mình, từ bỏ mọi thứ còn hơn là mất mặt. Vì yêu vội vã, xốc nổi mà nhiều khi bạn mất đi cơ hội có được tình yêu chân thành, bền vững.

  Người cung Bạch Dương nhóm máu B đã yêu thì yêu cả đường đi, mất đi bình tĩnh cùng lý trí, không nhìn rõ thực hư, bỏ qua mọi khuyết điểm của đối phương. Thậm chí đem khuyết điểm thành ưu điểm, đến khi tỉnh ra mới vỡ mộng, rơi vào trống rỗng.

  Tính cách của Bạch Dương nhóm máu B sẵn sàng trở thành người thứ 3 hoặc yêu người không môn đăng hộ đối, yêu người bất chấp tất cả, bỏ qua khuyên can hay những rào cản khác, nghĩ mọi biện pháp để được ở bên người yêu. Càng cản thì càng yêu, như lửa đổ thêm dầu, không chút do dự mà hi sinh vì tình. Trả giá nhiều thì tổn thương lớn, cuối cùng không biết là chính mình đã đánh mất những gì.

  Lời khuyên dành cho bạn là không nên quá mạo hiểm trong tình ái, như con thiêu thân lao vào lửa, làm tổn thương chính bản thân mình.

  Từ nhất kiến chung tình đến kết hôn chớp nhoáng, cung Bạch Dương nhóm máu B là điển hình. Người bên ngoài khó có thể tin nổi nhưng bạn lại thấy bình thường, nghe theo con tim mách bảo. Nhưng vì còn đang đắm chìm trong màu hồng của tình yêu nên kết hôn không vững chắc. Bạn cảm thấy chẳng cần chuẩn bị kinh tế trước khi lấy nhau, từ từ cùng nhau nỗ lực là được.

  Nếu bạn gặp người không ôn hòa thì với cá tính mạnh mẽ của mình sẽ không thể dung hòa và lâu dài được. Nhưng nếu người quá nhu nhược thì áp bức chất chồng, sớm muộn cũng sinh chuyện. Có điều, gặp được bạn đời hợp tính thì bầu không khí gia đình rất tốt, hoạt bát vui nhộn.

  Nữ cung bạch Dương nhóm máu B không hướng về tề gia nội trợ dù cho đã kết hôn mà tích cực ra ngoài làm việc, chứng minh năng lực. Một tay lo trọn gia đình và sự nghiệp, là người phụ nữ đảm đang. Nam giới có trách nhiệm, tận tụy và đáng tin cậy, là trụ cột gia đình. Tuy vậy có tính gia trưởng, không nghe ý kiến của vợ con.

  Ở các lĩnh vực có tính cạnh tranh kịch liệt thì Bạch Dương tỏ rõ năng lực, càng khó khăn càng xuất sắc, bình tĩnh vững vàng, hành động tích cực. Trái lại với các công việc nhàn tản thì sẽ làm mất sức chiến đấu, thui chột tài năng.

  Phóng viên, truyền thông, khai thác thị trường, ngoại giao, đua xe, thể thao,… là những lĩnh vực kích thích tham vọng và tính chiến đấu dũng mãnh trong con người bạn. Bạn không nhẫn nại nên không hợp với những nghề cần thời gian dài mới thấy kết quả.

  Công việc vụn vặt, phải cúi người phục vụ người khác cũng không phải lựa chọn xác đáng dành cho bạn. Nếu lâm vào hoàn cảnh này thì rất dễ mất việc vì vô lễ, thất thố với cấp trên khiến tương lai bị hủy hoại, không có cơ hội thăng tiến.

  Bạch Dương nhóm máu B tích cực theo đuổi tiền tài, điên cuồng như đánh trận, được ăn cả ngã về không. Thành công thì giàu to, thất bại thì nghèo khổ, vận trình không ổn định.

  Ngoài ra, tính cách rộng rãi, dùng tiền phóng khoáng hay mời bạn bè nên tiêu tốn không ít. Đây không phải làm bộ làm tịch, cố tình thể hiện mà thực tâm bạn muốn như thế. Chỉ là nên cân nhắc tới tài khoản, tích lũy cho bản thân phòng chuyện bất trắc.

  Những việc có tính đầu tư, kích thích cao như cổ phiếu, tín dụng, chứng khoán,… là sở trường, tài vận thuận buồm xuôi gió, có thu hoạch lớn. Bạn biết cách chỉ huy tiền tài nhưng không cân nhắc lâu dài, dễ vì nhất thời mà mất toàn bộ tài sản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Nữ Thiên Bình
 • 12 Cung Hoàng Đạo Biểu Tượng Và Ký Hiệu Có Điểm Gì Nổi Bật
 • Bói Tử Vi Cung Bạch Dương (Dương Cưu) Nam Nữ Qua Ngày Sinh Năm 2022
 • Tình Yêu Nữ Bọ Cạp Nam Bạch Dương: Càng Hiểu Càng Yêu Nhiều Hơn
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Thiên Bình : Cặp Đôi Lãng Mạn
 • Khám Phá Top 4 Đặc Trưng Của Bạch Dương Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Sự Tinh Tế Và Sâu Sắc Của Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Hình Ảnh Cung Bạch Dương (21/3
 • Bọ Cạp Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không? Sự Kết Hợp Kỳ Diệu
 • 1. Đặc trưng Bạch dương có nhóm máu B – Những Đặc Trưng Của Cung Bạch Dương

  Đặc trưng của người thuộc sao Bạch dương là hành động mù quáng và có khả năng quyết đoán nhanh. Khi người khác còn chưa có ý kiến, chưa suy nghĩ kỹ. Thì người thuộc sao Bạch dương sớm đã tiến tới mục tiêu với tinh thần phơi phới. Một khi đã hạ quyết tâm thì họ sẽ lập tức hành động.

  Vì thế, nếu người thuộc sao Bạch dương gặp phải chuyện dây dưa không dứt khoát thì vô cùng khổ sở. Người thuộc sao Bạch dương tính cách dứt khoát. Thường vô tình biểu hiện ra sự bất mãn và phẫn nộ.

  Trong xã hội cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Người có khả năng quyết đoán. Và tinh thần chạy nước rút cương quyết lại dễ dàng nắm được cơ hội hơn những người khác. Dù không dốc sức theo đuổi cũng có thể trở thành nhân vật gây sự chú ý.

  Người thuộc sao Bạch dương luôn rất nhiệt tình đối với người và việc, khi đã xác định mục tiêu. Thì sẽ mạnh dạn tiến lên, chưa đạt được mục đích thì không hề dừng lại; rất tin tưởng vào khả năng của mình, là người chiến sĩ xung phong dũng cảm.

  Người thuộc sao Bạch dương nhóm máu B sinh ra vào tháng 3 và tháng 4 có ánh mặt trời ấm áp, tính cách quyết đoán. Nên những người thuộc sao Bạch dương đều có câu răn mình: “Dù kết quả là thành công hay thất bại, vẫn hơn không hề bắt tay vào làm thử”.

  Người thuộc sao Bạch dương có ham muốn tìm hiểu tri thức và có ý chí tiến thủ hơn so với người thuộc các chòm sao khác. Trong cuộc sống hữu hạn. Họ luôn cố gắng làm cho mình sống khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

  Người thuộc sao Bạch dương cũng rất can đảm, ghét giậm chân tại chỗ. Nên luôn liều mình thử thách với lĩnh vực chưa biết. Cố gắng mở ra tương lai rộng lớn hơn.Không bỏ qua bất cứ khả năng nào trong đời người, là người dám mạo hiểm theo đuổi mơ ước.

  Người thuộc sao Bạch dương có tấm lòng trong sạch rộng lượng, thích giúp đỡ kẻ yếu, cứu trợ đúng lúc. Đối với kẻ thù cũng giao chiến quang minh chính đại, không ngấm ngầm tính kế. Yêu ghét phân minh, ghét thái độ giấu giếm, thích giải quyết mọi việc giữa thanh thiên bạch nhật.

  Nhưng, điều đáng chú ý là, tính cách quá bộc trực này nếu không khống chế đúng lúc thì có khi sẽ làm tổn thương người khác. Tuy người thuộc sao Bạch dương không có ác ý. Nhưng vô hình trung sẽ tạo nên nhiều kẻ thù, đây là điểm cần cải thiện.

  Lời khuyên: Người thuộc sao Bạch dương có khuynh hướng quá tự tin. Phàm việc gì cũng nên thận trọng suy xét hai mặt trái phải, để tránh bị cho là thông thái rởm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Cặp Đôi Bạch Dương Nam
 • Cung Bạch Dương Nam Và Bảo Bình Nữ
 • Khi Bạch Dương Vui, Cả Thế Giới Biết, Còn Khi Bạch Dương Buồn, Chỉ Có Thế Giới Riêng Của Mình
 • La Hầu Ở Bạch Dương Hoặc Thiên Bình
 • Đừng Hiểu Lầm Bạch Dương
 • Bạch Dương Nhóm Máu A

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trăng Kim Ngưu
 • Mặt Trăng Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Là Mạng Gì?
 • Mặt Trăng Ma Kết
 • Khách Sạn Bạch Dương Mũi Né
 • Tính cách cung Bạch Dương nhóm máu A

  Bạch Dương nhóm máu A rất nghiêm túc và bảo thủ. Song ẩn sau vẻ ngoài thật thà của họ là một dã tâm lớn, một cuộc đời đầy khát vọng và biến động. Mục tiêu cho cuộc đời mình như “phải trở thành một người giống Thành Long” hoặc “phải có mặt trong đội ngũ những người thống nhất thế giới.

  Ở một phương diện khác, bạn lại rất bản năng, thẳng thắn, thường bỏ công việc của mình đi làm những chuyện không đâu, dẫn đến tiếc nuối do lãng phí thời gian. Khi thấy cần thiết, bạn sẽ hành động ngay lập tức, chính vì thế những hành vi của bạn thường đi ngược lại với suy nghĩ, khiến bạn do dự không biết nên làm gì.

  Tính cách yêu ghét rõ ràng khiến bạn dễ gây thù chuốc oán, nhưng lại không dính dáng đến các vụ tranh giành đấu đá. Sự cởi mở và rộng rãi khiến bạn có thể xây dựng cả mối quan hệ với người không “tâm đầu ý hợp” với mình. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là hành động khinh xuất, tự làm theo ý mình, cố sống cổ chết tiến lên phía trước.

  Công việc của Bạch Dương nhóm máu A

  Dũng cảm tiến tới mục tiêu mà mình đã đặt ra. Dễ dàng nắm bắt và làm thành thạo những công việc bình thường. Tuy nhiên, bạn lại không chấp nhận nghe theo mệnh lệnh của người khác và khó chịu khi bị thúc giục.

  Bạch Dương nhóm máu A có xu hướng làm lãnh đạo, luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Là người biết chăm lo cho mọi người. Dù vậy, nhược điểm lớn nhất của họ là không bao giờ đặt mình vào hoàn cảnh của người khác. Bí quyết thành công của những người thuộc nhóm máu này là tiến dần từng bước vững chắc, không có gì phải vội vàng sốt sắng.

  Bình tĩnh quan sát và đánh giá mọi việc. Khi đi chệch khỏi mục tiêu của mình, bạn cần có một bàn tay vực dậy, đưa bạn quay trở lại con đường đúng đắn. Bạn là người hay hoang mang, sốt sắng tìm ra kết quả cuối cùng, nên rất cần những người bạn có tính cách ung dung bình thản.

  Lời khuyên

  Một điều Bạch Dương nhóm máu A cần lưu ý là phải chăm chú lắng nghe ý kiến và suy nghĩ của người khác, đứng trên lập trường và cảm giác của đối phương trước rồi mới hành động, tuyệt đối không được dồn ép mọi việc theo chủ kiến của riêng mình.

  Ngoài ra, tính thẳng thắn cũng sẽ khiến bạn dễ mất bình tĩnh khi gặp những tranh chấp nhỏ. Lúc đó, bạn nên thờ một hơi thật sâu để bình tĩnh lại, rồi hãy tiếp tục giải quyết mọi chuyện, như vậy sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

  Phát huy nguồn sinh lực vốn có, đương đầu với mọi thách thức. Cho dù gặp trở ngại, vấp ngã cũng không nên sợ hãi, hèn nhát. Những thất bại của mình làm bàn đạp để vươn đến thành công, để thêm trưởng thành và vững vàng hơn.

  Tình yêu của Bạch Dương nhóm máu A

  Đối tượng mà bạn chọn nhất định phải có ngoại hình anh tuấn hoặc xinh đẹp, có phong cách của giới trẻ thành phố, có quan niệm và suy nghĩ nghiêm túc vững vàng.

  Bạch Dương nhóm máu A thường hay trúng tiếng sét ái tình. Hơn nửa trong số họ thích trực tiếp bộc lộ tình cảm của mình. Lửa tình trong họ sẽ bùng cháy dữ dội, bất kể sáng tối, tâm trí họ chỉ nghĩ đến duy nhất một người đó. Xong khi muốn bộc bạch tình cảm, lại tỏ ra ngượng ngùng, không quyết đoán trong hành động, dẫn đến phiền não trong lòng.

  Một ngày nào đó, khi không thể kìm nén được cảm xúc của mình, sẽ thổ lộ với đối phương. Nếu đối phương chấp nhận, một câu chuyện tình yêu ồn ào rất có thể sẽ bắt đầu. Phải nói rằng bạn có kinh nghiệm tình trường rất phong phú.

  Có lẽ vì hay trúng tiếng sét ái tình nên Bạch Dương nhóm máu A dễ tảo hôn, kết hôn chớp nhoáng. Tuy nhiên bản tính tùy hứng thường khiến việc kết hôn khi ngoài hai mươi tuổi của họ trở thành một hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ.

  Sức khỏe của Bạch Dương nhóm máu A

  Bạch Dương có năng lực quản lý xuất sắc, đương nhiên bao gồm cả việc quản lý cơ thể của mình. Vậy nên chỉ cần kiểm tra sức khỏe định kỳ là bạn không cần phải lo lắng gì cả.

  Bạn tràn đầy sức sống, dồi dào sinh lực, song nếu cứ ép mình phải làm việc quá sức, mệt mỏi tích tụ sẽ khiến bạn bị bệnh. Vì vậy, bạn nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, cũng không nên cậy mình có sức khỏe mà ăn uống quá độ. Nếu điều trị bằng liệu pháp đặc biệt khi mắc bệnh nặng, bạn có thể nhanh chóng hồi phục và lấy lại sức khỏe bình thường.

  Bạch Dương nhóm máu A đại diện cho phần đầu trở lên trong cơ thể con người. Bạn cần chú ý đến các bệnh như xuất huyết não, đau đầu, đau mắt, các bệnh về tai mũi họng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vận Mệnh Cung Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Cung Bạch Dương Nhóm Máu A Nghiêm Túc Và Bảo Thủ
 • Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Khám Phá Thế Giới Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Con Trai Cung Bạch Dương Mạnh Mẽ Và Đam Mê
 • Nhóm Máu B Rh Là Gì Và Tính Cách Người Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Đói Tình Nhất
 • Chàng Trai Sư Tử Hợp Với Cô Gái Như Thế Nào?
 • Những Kiểu Người Xử Nữ Đặc Biệt “dị Ứng”
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Ghét Bạn
 • Đối Tượng Mà Xử Nữ , Bọ Cạp Và Thiên Bình Ghét, Thà Ế Không Yêu
 • Lịch sử hình thành & Phạm vi phân bổ nhóm máu B

  Nhóm máu B có nguồn gốc hình thành ở cao nguyên Himalaya, một phần của Ấn Độ và Pakistan ngày nay. Trong hành trình loài người di dời để tìm kiếm thức ăn, một phần tới châu Âu ổn định tạo thành nhóm máu A. Một bộ phận khác đã đi từ miền Đông châu Phi để tới cao nguyên lạnh giá Himalaya. Chính sự thay đổi đột biến của khí hậu khiến cơ thể con người đột biến để thích nghi. Và từ đó nhóm máu B đã ra đời.

  Nhóm máu B được tìm thấy lần đầu tiên ở khu vực Ural châu Á cùng với bộ tộc người da trắng và Mông Cổ. Dòng máu này sớm trở thành đặc trưng của một trong những dân tộc vĩ đại nhất thế giới – đó là người Mông Cổ. Họ đã mang theo nhóm máu này rải rác khắp thế giới thông qua các cuộc chính phạt. Người Mông Cổ thống trị vùng đồng bằng châu Âu. Họ quét qua châu Á và đưa nhóm máu B trở nên phổ biến hơn vào thời bấy giờ. Sau này, người Mông Cổ trở lại phương Bắc và sống cuộc sống chăn nuôi gia súc trên các vùng thảo nguyên rộng lớn của mình.

  Có thể nói, người Mông Cổ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa nhóm máu B trở nên phổ biến khắp vùng từ Âu sang Á như ngày nay.

  Trong hệ thống ABO, nhóm máu B thể hiện sự phân bố địa lý rõ ràng nhất. Loại máu này phân bổ kéo dài từ đồng bằng châu Âu cho tới tiểu lục địa Ấn Độ. Mật độ người mang nhóm máu B tăng từ Nhật Bản, Mông Cổ, Ấn Độ tới dãy Ural. Tỷ lệ này chỉ giảm dần và cho tới thấp nhất ở phía Tây châu Âu. Hiện nay có phía Bắc Trung Quốc và Hàn Quốc tỷ lệ người mang nhóm máu B rất cao. Thậm chí, số người nhóm máu B còn hơn cả nhóm máu A.

  Đặc điểm nhóm máu B Rh là gì

  Theo hệ thống ABO thì nhóm máu B cấu tạo gồm kháng thể A và kháng nguyên B. Theo đó, người nhóm máu B có khả năng truyền máu cho người máu B hoặc AB. Ngược lại, nhóm máu B chỉ có thể nhận từ những người cùng nhóm máu B hoặc nhóm máu O. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật thì người ta hiện nay ít dùng phương pháp ABO này. Để đi sâu tìm hiểu nhiều hơn về đặc điểm nhóm máu B, ý nghĩa nhóm máu B thì ta sẽ xét theo hệ thống Rhesus.

  Ngoài 4 nhóm máu A, B, O và AB cơ bản thì theo hệ thống Rhesus, nhóm máu B còn được phân thành 2 nhóm. Nguyên tắc chia này dựa vào sự có mặt của kháng nguyên Rh. Theo đó, 1 người có nhóm máu B+ hay B Rh+ nếu như họ dương tính với kháng nguyên D (Rh). Ngược lại, nếu kết quả người đó là âm tính với kháng nguyên D thì họ mang nhóm máu B Rh- (B-). Khi truyền máu, bác sĩ sẽ phân biệt mà truyền theo kháng nguyên D. Khi đó, sơ đồ truyền máu của nhóm máu B như sau:

  • Nhóm máu B Rh+ có thể truyền máu cho nhóm máu B+ và AB+.
  • Nhóm máu B Rh+ nhận được nhóm máu: O+ và O-.
  • Nhóm máu B Rh- có thể hiến cho người nhóm máu: B+, B-, AB+ và AB-.
  • Nhóm máu B Rh- nhận được nhóm máu cùng loại âm tính kháng nguyên D là: O- và B-.

  Nhóm máu B và quan hệ di truyền trong gia đình

  Nhóm máu khác nhau thì mang trong mình những kiểu gen khác nhau. Từ năm 1920 thì con người đã phát hiện ra nhóm máu có thể di truyền cho đời sau. Kể từ đó, các nhà khoa học đã liên tục nghiên cứu để xác định nhóm máu người con 1 cách tương đối.

  Trong đó,

  • Mẹ nhóm máu O, bố nhóm máu B hoặc ngược lại thì con mang nhóm máu B hoặc O.
  • Vợ nhóm máu A, chồng nhóm máu B (ngược lại) thì người con có thể mang 1 trong cả 4 nhóm máu.
  • Cả bố mẹ cùng nhóm máu B thì con sẽ mang nhóm máu B hoặc O.
  • Mẹ nhóm máu AB, bố nhóm máu B (ngược lại) thì con sẽ mang nhóm máu A, B hoặc AB.

  Tính cách người nhóm máu B

  Bạn mang trong mình nhóm máu B? Đôi lúc bạn không thể hiểu rõ bản thân muốn gì? Bạn muốn hiểu rõ hơn về tính cách của mình? Đó đều là những thắc mắc mà bất kỳ ai mang nhóm máu B đều có lần tự hỏi chính mình.

  Người mang nhóm máu B có tính cách hòa đồng dễ gần

  Trong 1 nhóm bạn thì chắc hẳn nhóm máu B sẽ là anh chàng (cô nàng) hay pha trò, kết nối giữa các thành viên nhát. Họ luôn thể hiện mình là 1 người tràn đầy năng lượng, hòa đồng và là cây văn nghệ của nhóm. Trong việc đối nhân xử thế thì người nhóm máu B làm tốt hơn so với nhóm máu O. Cũng chính vì thế mà họ rất dễ chiếm được cảm tình của người mới quen.

  Tuy nhiên, những cư xử này của nhóm máu B chưa chắc xuất phát từ tình cảm của chính họ. Với người mới quen, nhóm máu B đối với họ chỉ là tình cảm xã giao thông thường. Chỉ khi ở cùng những người thân thiết thực sự, nhóm máu B mới là chính mình tận tâm và có phần ủy mị.

  Nhóm máu B thường không để ý tới quan điểm của người khác về họ

  Họ rất ghét khi bị người khác áp đặt theo ý chí của đối phương. Người mang nhóm máu B đa phần đều yêu thích sự tự do, cái đẹp và ồn ào. Họ thích làm theo ý mình mà không cần quan tâm tới người khác nói ra sao. Đây vừa là cá tính đặc sắc vừa là điểm yếu của người nhóm máu B. Họ rất dễ cuốn vào vẻ hào nhoáng bên ngoài mà bỏ ngoài tai những lời góp ý chân thành phía sau.

  Đàn ông nhóm máu B thường hiếu thắng và ích kỷ khi yêu

  Con trai nhóm máu B mang trong mình ý tưởng tự phụ cao và luôn cho mình là đúng. Họ không cần phải tranh cãi thể hiện với ai về chính kiến của mình. Họ bỏ ngoài tai những lời phản bác mà kiên quyết bảo vệ ý kiến của bản thân. Tuy nhiên, đàn ông nhóm máu B là những người cực kỳ trọng chữ tín. Những lời hứa họ đã nói ra thì sẽ luôn hết mình để thực hiện một cách chân thành nhất.

  Theo như nhiều phân tích thì đàn ông nhóm máu B mang trong mình vẻ manly nhất trong cả 4 nhóm máu.

  Trong tình yêu, đàn ông nhóm máu B thường khá ích kỷ và luôn làm theo ý kiến của mình. Đôi khi, họ có tình cảm với nhiều người nhưng lại muốn những người đó chỉ có riêng mình mà thôi. Để rồi họ có thể bỏ người đó không chút nuối tiếc khi không còn tình cảm.

  Tính cách đặc trưng của nhóm máu B khi yêu nổi bật đến nỗi còn từng được đưa lên màn ảnh rộng. Chả thế mà bộ phim “Bạn trai tôi nhóm máu B” khi lên sóng được rất nhiều người hưởng ứng. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, khi tình cảm đủ lớn thì nhóm máu B cũng chính thực là si tình, yếu đuối.

  Con gái nhóm máu B thích được làm trung tâm

  Tương tự như nam nhóm máu B, nữ nhóm máu B cũng chính là dịu dàng, nhẹ nhàng nhất trong cả 4 nhóm máu. Các cô nàng nhóm máu B rất có ý thức về cái tôi của bản thân. Họ không thích nghe lời khuyên, khá tùy hứng và bướng bỉnh.

  Là tuýp người hoạt bát, thích sôi nổi, con gái nhóm máu B thường có cảm tình với những người đồng điệu và chân thành. Mặc dù vậy, họ lại không có thói quen chủ động theo đuổi nam giới mà nếu có thì cũng thường là thất bại. Cách tốt nhất để chiếm tình cảm của phụ nữ nhóm máu B đó là hãy thẳng thắn bộc lộ tình cảm. Bạn phải là người biết lắng nghe những lời họ nói. Nếu nữ nhóm máu B phát hiện thái độ thờ ơ, tùy tiện của bạn thì chắc chắn cả 2 người sẽ không có sau đó.

  Nhóm máu B và cung hoàng đạo

  Đặc điểm tính cách của nhóm máu B cũng chịu ảnh hưởng lớn từ cung hoàng đạo. Nếu bạn mang nhóm máu B mà sinh vào các thời gian khác nhau thì cũng chịu chi phối về thói quen, tính tình khác nhau.

  Song Ngư là 1 nhóm máu B rất khác biệt. Bạn là người sống thiên về tình cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Điểm yếu lớn nhất của bạn đó chính là không thể từ chối người khác.

  Mạnh mẽ, nhiệt huyết nhưng cũng không kém phần ôn hòa chính là nhóm máu B cung Bạch Dương. Bạn là người nhạy bén, rất tự tin vào năng lực bản thân. Bạn sẵn sàng xả thân cống hiến trong môi trường mới, thử thách mới.

  Kim Ngưu nhóm máu B thuộc tuýp người chuẩn chỉnh. Bạn có khả năng làm việc độc lập và có trách nhiệm về vấn đề của mình. Một điểm khá thú vị của cung Kim Ngưu đó là phong cách làm việc thoải mái, nhởn nhơ, chậm mà chắc.

  Năng động, tò mò, ưa khám phá là từ khóa dành cho cung Song Tử nhóm máu B. Bạn có khả năng rất tốt về trí não như tiếp thu nhanh, nhớ lâu, kiến thức sâu rộng và luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin mới mẻ.

  Bạn là người hiền lành không thích đua tranh, chém gió để thu lợi. Bạn vẻ bề ngoài là 1 người lãnh đạm và thường chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

  Cung Sư Tử mang trong mình nhóm máu B là người có cá tính mạnh mẽ. Bạn luôn sẵn sàng bày tỏ quan điểm, thái độ và cảm xúc đối với người xung quanh. Bạn thích phiêu lưu hơn ở 1 cuộc sống ổn định, an nhàn. Với tính cách bướng bỉnh pha với nét ngây ngô của mình thì bạn luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui.

  Bạn là người khá quy củ. Xử Nữ nhóm máu B làm mọi việc luôn theo kế hoạch và bám sát liên tục. Bạn khá kín tiếng trong việc chia sẻ tình cảm của mình với mọi người. Đặc biệt, Xử Nữ thường “não cá vàng” và rất hay quên.

  Là người mạnh về lý trí, cuộc sống của Thiên Bình nhóm máu B khá êm đẹp. Với tính cách thoải mái, tích cực họ luôn hướng tới 1 tương lai đầy tươi sáng và hạnh phúc.

  Không giống như Xử Nữ, cung Nhân Mã nhóm máu B làm mọi việc khá tùy tiện và nhanh nản. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận Nhân Mã có phong cách sống rất sôi nổi, hào sảng nhưng không kém phần thực dụng.

  Ma Kết nhóm máu B là 1 người học sinh, nhân viên chăm chỉ, cần mẫn đến mức đôi khi bỏ lỡ nhiều điều thú vị quanh mình. Bạn khá giỏi trong đối nhân xử thế nhưng cũng chỉ dừng ở mức xã giao. Để kết bạn và làm thân với Ma Kết lại là 1 câu chuyện hoàn toàn khác.

  Đánh giá về sức khỏe của người nhóm máu B

  Một nghiên cứu cho thấy trong dạ dày và ruột người nhóm máu B có số lượng vi khuẩn có lợi gấp 50.000 lần so với và O. Điều này khiến cho người mang nhóm máu B rất ít mắc các bệnh về đường ruột. Nếu có một chế độ ăn uống hợp lý thì nhóm máu B có ít nguy cơ mắc bệnh hơn bất kỳ nhóm máu nào khác. Không chỉ vậy, họ còn có khả năng cân bằng giữa yếu tố thể chất và tinh thần một cách đáng nể.

  • Ung thư tuyến tụy: với tỷ lệ mắc bệnh của người nhóm máu B thấp hơn 37% so với A và AB.

  Nhóm máu B nên và không nên ăn gì để tăng cường sức khỏe

  Tương tự như nhóm máu A thì người có máu B sở hữu lượng Cortisol cao hơn bình thường, nhất là khi căng thẳng. Tuy nhiên, điểm khác biệt của nhóm máu B đó chính là nhờ có NO (Nitric Oxide) – Đây là 1 loại hóa chất dẫn truyền thần kinh. NO có ảnh hưởng tốt đối với hệ tim mạch cũng như đẩy nhanh tốc độ phục hồi stress. Theo nhiều thí nghiệm cho thấy, người nhóm máu B có tốc độ sản sinh NO nhanh hơn so với nhóm máu khác. Điều này dẫn tới khả năng lấy lại cân bằng sau stress của nhóm máu B là tốt hơn.

  Ngoài ra, nhóm máu B cũng rất nhạy cảm với Lectin (1 loại gluten độc hại) làm gia tăng tỷ lệ bị rối loạn chuyển hóa, tình trạng viêm trong cơ thể. Vì vậy mà người nhóm máu B cần chú ý loại thức ăn nạp vào cơ thể hàng ngày.

  Một số loại thực phẩm khiến nhóm máu B dễ bị tăng cân, béo phì có thể kể tới như: lúa mì, ngô, đậu phộng, hạt vừng… Những loại thực phẩm này nếu không có chế độ ăn hợp lý sẽ gây rối loạn trao đổi chất, mệt mỏi, hạ đường huyết… Một loại thực phẩm khác rất phổ biến mà người nhóm máu B nên thận trọng khi ăn đó là thịt gà. Trong thịt gà chứa 1 loại Lectin kết dính các tế bào hồng cầu trong mô cơ của người nhóm máu B. Hậu quả tệ nhất có thể xảy ra đó là đột quỵ và rối loạn miễn dịch.

  Loại thực phẩm được khuyên dùng cho người mang nhóm máu B đó là: dê, cừu, thịt thỏ, nai, các loại rau xanh, trứng, sữa ít béo…

  Lời khuyên dành cho người nhóm máu B

  1. Luôn hình dung rõ ràng về con người của mình mong muốn hướng tới. Bạn càng chi tiết thì cơ hội đạt được mẫu người lý tưởng của mình càng lớn.
  2. Dành ít nhất hai mươi phút mỗi ngày tham gia vào một số việc đòi hỏi sáng tạo với sự tập trung cao độ.
  3. Đi ngủ không muộn hơn 11:00 PM thời gian ngủ không ít hơn 8 tiếng. Đây là điều cần thiết để nhóm máu B duy trì nhịp sinh học của mình.
  4. Kết hợp sử dụng thiền để thư giãn tâm trí.
  5. Tham gia các hoạt động cộng đồng tập thể, teambuilding. Người nhóm máu B là những hoạt náo viên tài ba từ trong bụng mẹ.
  6. Khi họ già đi, nhóm máu B có xu hướng giảm sút trí nhớ, sự minh mẫn. Bạn hãy rèn luyên ngay từ bây giờ bằng cách làm những việc đòi hỏi sự tập trung. Có thể kể tới như câu đố ô chữ, học một kỹ năng hoặc ngôn ngữ mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liệu Xử Nữ Có Hợp Với Song Ngư?
 • Đọc Chap 11: Bà Chằn Xử Nữ (2)
 • Top 5 Chòm Sao Nam Thiếu Tinh Tế, Dù Có Lỡ Chọc Giận Bạn Gái Cũng Không Biết Cách An Ủi
 • Truyện Học Viện Danh Giá
 • Đọc Chap 12. Lần Này Đến Phiên Kim Ngưu Giận Dỗi
 • Thiên Bình Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Lí Do Khiến Con Gái Thiên Bình Cô Đơn
 • Thiên Bình: Cô Đơn Chính Là Cảnh Giới Tối Cao Của Phồn Hoa
 • Cung Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • Tại Sao Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Được Xem Là Người Bạn Đời Chung Thủy Nhất?
 • Lý Giải Tình Yêu Nam Kim Ngưu Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không?
 • Tính cách cung Thiên Bình nhóm máu B

  Thiên Bình nhóm máu B bên ngoài có vẻ rất điềm tĩnh, rất trọng nhân tình, có những lúc tinh thần trào dâng mãnh liệt khác thường. Nhưng, tuyệt đối không phải là người bị tình cảm chi phối, là người có thể đúng lúc khống chế tình cảm của mình.

  Tinh thần của người nhóm máu B cung Thiên Bình trẻ hơn số tuổi thực tế của bạn rất nhiều. Nó thể hiện một sức sống dồi dào, mãnh liệt. Bạn luôn luôn theo đuổi những ước mơ lớn, có ý tưởng nguyện vọng theo đuổi cái mới, thay đổi cái cũ. Nếu như dựa theo tình trạng tinh thần hiện tại của bạn đều có thể phát huy năng lực trên thực tế khả năng của mình. Nếu trong công việc hoặc trong giao tiếp xã hội mắc phải sai lầm, nhất định sẽ cố gắng không biết mệt mỏi để sửa chữa.

  Bạn khá thấu hiểu lòng người, thường sẽ tận tâm tận lực vì người khác, lại thuộc vào loại người đại thiện nhân, do vậy sẽ lấy được sự yêu mến của bạn bè xung quanh, cũng có thể đạt được sự tin cậy trong giao tiếp xã hội. Bạn có một nhược điểm khá lớn, đó chính là thường sẽ mất đi cơ hội hiếm có. Bạn nên tích cực quan sát và kịp thời đưa ra phán đoán. Điều đáng để nhắc đến chính là, họ có được vận may mà không ai có thể so sánh được. Họ đơn giản chỉ là ngồi trên chuyến tàu may mắn, không có điểm dừng, trực tiếp lao thẳng đến điểm đích.

  Công việc của Thiên Bình nhóm máu B

  Thiên Bình nhóm máu B, tinh thần nhanh nhạy lại có thể xử lý mọi việc rất nhanh, dựa vào năng lực này có thể đạt được điểm mười. Một con người như hạn nếu có kiến thức hoặc kỹ thuật chuyên môn tốt, sẽ giống như hổ thêm cánh, toàn tâm toàn lực phát huy tài năng của bản thân.

  Bạn sinh ra là một người rất thông minh, nắm bắt được trình độ kỹ thuật cũng dễ dàng hơn người khác rất nhiều. Về mặt công việc, có nhiều cơ hội thay đổi công việc. Về sự nghiệp, cũng sẽ chỉ thay đổi về hình dạng bên ngoài, nội dung bên trong vẫn y nguyên, hoặc tiến những bước tiến lớn. Ví dụ, vốn chỉ là một chân biên tập viên ở một tạp chí, có thể chốc lát sẽ được cất nhắc lên chủ biên hoặc phó chủ biên của một bộ phận nào đó.

  Mặc dù xem ra có chút phi thường, nhưng tất cả sự thay đổi này đều ẩn chứa một quy luật riêng. Cùng với sự phù trợ của quý nhân là sự tiến bộ không ngừng của bạn. Cho dù liên tiếp gặp may mắn, cũng không thể bị thành công nhất thời làm lu mờ trí não, luôn luôn giữ thái độ khiêm tốn và thái độ học tập, mới có thể đạt được thành tích càng cao, giữ gìn sự thuận buồm xuôi gió tiến đến thành công là điều kiện cơ bản.

  Lời khuyên

  Bạn luôn muốn quen biết bạn mới, xây dựng các mối quan hệ mới. Có khi bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ giữa bạn bè với nhau vừa gần lại vừa xa, đầy sự hỗn loạn và mâu thuẫn khiến ngày càng xa cách. Dường như những người xung quanh vừa là địch vừa là bạn. Người có thể giúp đỡ bạn nhiều nhất chưa chắc đã là người bạn tin tưởng.

  Tóm lại, để phân biệt rõ ràng các mối quan hệ này thật không dễ dàng. Điều bạn có thể làm được là hợp lý hóa tốt nhất những khả năng của mình, trong đó có khả năng dễ kết giao.

  Tình yêu của cung Thiên Bình nhóm máu B

  Thiên Bình nhóm máu B rất dễ rung động bởi tính cách dịu dàng khác thường của người lớn tuổi hơn mình. Nếu như đối phương đã có gia đình, hoặc bên cạnh sớm đã có hồng nhan tri kỷ, bạn sẽ rơi vào tình cảnh rất khó khăn. Nếu gặp phải tình cảnh này, bạn phải suy nghĩ một cách cẩn trọng. Trong lúc chưa suy nghĩ thông suốt nên tích cực đi ra ngoài, có thể đến thành cổ du lịch hoặc đi ra ngoại ô dã ngoại, tuyệt đối không nên u sầu, buồn bã đóng cửa ở nhà.

  Ẩn chứa bên trong Thiên Bình là tình cảm luôn cháy bỏng, có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ. Bất luận đối tượng như thế nào, bạn đều có thể tìm được cách hợp lý để phối hợp với anh ấy, những người thích hợp giao lưu với bạn nhất, dường như do ấn tượng đầu tiên của bạn quyết định. Đối tượng phù hợp với bạn, tốt nhất, nên lớn hơn bạn khoảng hai, ba tuổi: Về phương diện nghề nghiệp hoặc học vấn cũng phải đáng để bạn nể trọng.

  Sức khỏe của Thiên Bình nhóm máu B

  Bạn mắc bệnh suy nghĩ nhiều, đầu óc không thoải mái, lúc nào cũng trong tình trạng quá tải, bộn bề với những vấn rồi đưa nó vào ngõ cụt không hướng giải quyết. Vì đó, Thiên Bình nhóm máu B dễ mắc phải các bệnh về thần kinh, bệnh về đường tiêu hóa, đường hô hấp. Để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình, bạn nên tích cực đi dạo, chạy bộ quanh công viên hay hẹn hò nói chuyện phiếm với bạn bè sẽ đạt được hiệu quả rất cao.

  Nếu Thiên Bình béo một chút, thì tình trạng sức khỏe và thực lực càng không cần phải bận tâm, vác chiếc ti vi lên tầng mười cũng không thành vấn đề. Thể chất và thái độ xử lý việc ngày thường càng khiến cho Thiên Bình ngày thêm trường thọ. Không thể không nói, ông trời cũng có lúc thiên vị.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Thiên Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Nhóm Máu B Thông Minh Và Nhạy Bén
 • Thứ Năm Của Bạn: Thiên Bình Buồn Tình, Bạch Dương Muốn Nổi Loạn
 • Tình Yêu Giữa Thiên Bình Và Thần Nông Có Hợp Nhau Không?
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Thiên Bình Sẽ Xem
 • Tính Cách Đàn Ông Cung Thiên Bình Và Cách Chinh Phục Họ
 • Luận Giải Tình Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp Cung Bạch Dương Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương
 • 6 Cung Hoàng Đạo Luôn Dễ Cảm Thấy Cô Đơn Và Tách Biệt Khỏi Xã Hội, Nhưng Mạnh Mẽ Nhất Là Song Ngư!
 • Bạch Dương: Cô Đơn Cũng Có Hai Mặt Của Nó
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Sư Tử : Khiến Người Khác Ghen Tỵ
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Gái Bạch Dương Như Em…
 • Được coi là người có tính cách tinh tế và sâu sắc nhất so với những người thuộc cung Bạch Dương và các nhóm máu khác, Bạch Dương nhóm máu B thường xuất hiện với vẻ ngoài vui tươi hoạt bát được nhiều người yêu mến. Khi làm bất cứ điều gì, bạn đều tập trung hết tâm trí và sức lực của mình. Tuy nhiên, tâm tràn của bạn thay đổi thất thường, âm dương bất định. Khi được yêu cầu làm việc gì dó, bạn không thể từ chối, song lại thầm oán hận trong lòng. bạn đừng vội phân tích mọi chuyện khi đã nỗ lực hết mình mà không đạt kết quả, hãy quyết định theo linh cảm của mình, chưa biết chừng sẽ gặp được vận may. Nếu muốn nâng cao độ nhạy bén trong linh cảm của mình, bạn cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ.

  Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

  Bạch Dương nhóm máu B sinh ra đã gặp nhiều vận may khó lý giải. Bạn có rất nhiều cuộc gặp gỡ tình cờ mang lại may mắn hay những trải nghiệm thần bí mà không ai có thể tưởng tượng nổi. Dù là nam hay nữ người cung Bạch Dương nhóm máu B đều mang trong mình bản tính ngây thơ, trong sáng như những đứa trẻ.

  Bạn là người có vận may lớn trong công việc. Sự may mắn cùng với những ưu điểm trong tính cách giúp họ luôn chiếm được lợi thế hơn so với mọi người. Những chàng Bạch Dương là những con sâu trong công việc, còn các cô nàng lại là những người cấp dưới năng nổ, hoạt bát. Bạn luôn được dành một chỗ đứng vững chắc khi cần người cạnh tranh với đối thủ hoặc mở rộng nghiệp vụ, bạn là người được đề cử bởi khả năng và sự tích cực, nhiệt tình, luôn đảm nhận vị trí tiên phong. Bạch Dương nhóm máu B là người quyết đoán, làm việc không niệm tình cảm, có bản lĩnh xung trận, tấn công kẻ khác, biết cách chiếm thế thuận lợi trong các cuộc tranh giành.

  Bạch Dương nhóm máu B là một người thiếu kiên nhẫn, dễ dàng từ bỏ. Một khi gặp khó khăn, bạn luôn nghi ngờ bảo bản thân mình, nên dẫn đến suy nghĩ bỏ cuộc giữa chừng. Bạn chỉ cần khác phục được yếu điểm này thì bạn có thể phát huy được ưu thế trong công việc và cuộc sống.

  Truy tìm mảnh ghép tình yêu cung Hoàng Đạo của Bạch Dương:

  Bạch Dương nhóm máu B là người dễ hi sinh và dâng hiến tất cả cho người mình yêu. So với những người cùng tuổi, bạn khá thật thà, luôn thể hiện thái độ tích cực với những người khác phái. Đầu óc lúc nào cũng mơ mộng sẽ gặp được bạch mã hoàng tử, hay một nàng công chúa xinh đẹp bước ra từ câu chuyện cổ tích. Bạn thường có xu hướng giữ hình tượng trước mặt đối phương, luôn chăm chút cho vẻ bè ngoài lộng lẫy. Bạch Dương nhóm máu B không càn phải quá quan tâm đến ánh nhìn của mọi người xung quanh, bởi bản thân bạn đã luôn nổi bật và cuốn hút người khác rồi.

  Những người kết đôi, nên duyên với Bạch Dương quen nhau và kết hôn với nhau nhờ mạng xã hội cũng chiếm số lượng khá nhiều, nhưng họ lại rất hạnh phúc và cảm thấy hài lòng với tình yêu của mình.

  Cung Bạch Dương nhóm máu B hợp với những người thuộc cung Nhân Mã, Sư Tử, Bảo Bình, Song Tử họ có cùng quan điểm, chí hướng, dễ đồng cảm và thấu hiểu.

  Bạn dễ mắc phải những bệnh như đau nhức, mỏi lưng, đầu gối, đau dây thần kinh, xương chậu,.. mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nưng nó lại khá đau đớn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy, bạn cần chú ý giữ ấm vào những ngày mưa, hoặc có thể sử dụng đến máy sưởi để đảm bảo sức khỏe. Cung Bạch Dương nhóm máu B cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, vì bạn hay làm việc quá sức, là lý do sức khỏe ảnh hưởng rất lớn.

  Nhìn chung trong vận mệnh cuộc đời, cung Bạch Dương nhóm máu B khá may mắn, may mắn trên nhiều phương diện. Bởi lẽ đó, với những gì nội dung bài viết cung cấp giúp bạn có cái nhìn tổng quan về con người mình để biết cách phát huy và nắm giữ cơ hội vận may, thành công sẽ luôn đồng hành với bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bạch Dương Nhóm Máu B
 • Tình Yêu Nữ Thiên Bình
 • 12 Cung Hoàng Đạo Biểu Tượng Và Ký Hiệu Có Điểm Gì Nổi Bật
 • Bói Tử Vi Cung Bạch Dương (Dương Cưu) Nam Nữ Qua Ngày Sinh Năm 2022
 • Tình Yêu Nữ Bọ Cạp Nam Bạch Dương: Càng Hiểu Càng Yêu Nhiều Hơn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100