Người Vợ Cần Cù, Kỹ Tính, Kiêu Sa Cự Giải Lai Sư Tử

--- Bài mới hơn ---

 • Lời Bài Hát Cự Giải Love Ma Kết
 • Cặp Đôi Cung Cự Giải Và Ma Kết
 • Tử Vi Cung Cự Giải Năm 2022
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 3 Chòm Sao Cự Giải
 • [The Reader: Cái Kết Trái Ngang Hay Tình Yêu Thuần Tuý Của Sư Tử
 • Bạn đang đọc bài viết Người vợ cần cù, kỹ tính, kiêu sa Cự Giải lai Sư Tử tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu người vợ cần cù, kỹ tính, kiêu sa Cự Giải lai Sư Tử, chắc chắn sẽ làm hài lòng và cũng đau lòng biết bao quý ông… . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

  Nếu bạn muốn tìm một người vợ tuyệt vời, thì một bạn nữ cung Cự Giải lai Sư Tử sinh ngày 20/7 đến 22/7 là sự lựa chọn được xem là hoàn hảo, khi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự cần cù, chịu thương chịu khó, chăm sóc chồng con giỏi, kỹ tính và cả sự kiêu sa, xinh đẹp, bốc lửa cũng như đầy sự kiêu ngạo.

  Cự Giải lai Sư Tử khác với Sư Tử lai Cự Giải, vì Cự Giải lai Sư Tử sẽ nghiêng phần tính cách, ngoại hình về phía Cự Giải hơn, thiên về Cự Giải hơn và sinh trong thời gian những ngày cuối của chòm sao Cự Giải từ ngày 20/7 đến 22/7. Họ vẫn là cung Cự Giải, nhưng có chút lai với cung Sư Tử trong chiêm tinh học, nên chúng ta cần tránh sự hiểu nhầm.

  Do sinh trong cung Cự Giải, nên người vợ cung Cự Giải được xem là một người cực kỳ kỹ tính, chi li và đôi lúc cũng có phần thể hiện sự ích kĩ. Họ rất hiền lành và tốt bụng, họ có khả năng chăm sóc chồng con rất khoa học, khỏi phải chê, đặc biệt họ là những người giữ tiền rất giỏi nhưng không phải bủn xỉn hay keo kiệt như cung Kim Ngưu.

  Người vợ Cự Giải lai Sư Tử là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại

  Người vợ Cự Giải lai Sư Tử sẽ có lai một phần tính cách của Sư Tử, ngoài vẻ ngoài, tính cách truyền thống, họ còn ẩn chứa sự hiện đại, sự phá cách, cao ráo, gợi cảm trong từng đường nét, đặc biệt họ rất xinh đẹp và bất cứ ai thấy cũng có cảm tình. Ngoài ra họ cũng có một chút sự kiêu ngạo, lạnh lùng, muốn mình là số một cũng như một cầm trịch tất cả mọi vấn đề, nên người chồng cần bình tĩnh bởi cô vợ hết sức khác biệt của mình.

  Nếu người vợ của bạn thuộc cung Cự Giải lai Sư Tử, bạn cần biết cách chiều chuộng và cũng nghiêm khắc với cô ấy. Cô ấy là người được xem là có nhiều tính cách khác biệt bên trong, vừa nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sự bốc đồng, bốc lửa, sẵn sàng cáu gắt với bạn bất cứ lúc nào mà bạn làm cô ấy phật lòng, nhưng cô ấy cũng là người tư vấn, chi li giúp bạn tránh được các rủi ro khi làm việc, chi tiêu tiền bạc.

  Nói chung, người vợ cung Cự Giải lai Sư Tử được xem là mẫu hình vợ lý tưởng trong 12 cung hoàng đạo, vừa nhẹ nhàng, ân cần, kỹ tính, vừa bốc đồng, điên điên, tự tin, gợi cảm, xinh đẹp…chắc chắn người chồng sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc và tự hào nếu cùng người vợ của mình khi cùng nhau đi trên đường hay gặp bạn bè. Nhưng người chồng phải biết chiều và nghe lời vợ, những gì họ nói rất đúng cũng như chính xác đó.

  Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Biết Gì Về Cung Lai Cự Giải?
 • Song Tử Và Cự Giải: Mối Tình Của Những Điểm Dừng Chân.
 • Cảm Giác Khi Hôn Môi Lần Đầu Như Thế Nào?
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Hợi Thuộc Cung Cự Giải
 • Cự Giải Trong Tình Yêu Thì Sẽ Như Thế Nào ?
 • Cung Hoàng Đạo Lai: Cự Giải Sư Tử, Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Sinh Ngày 23 Tháng 6
 • Cự Giải Sinh Ngày 18 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 20 Tháng 7
 • Tử Vi Cung Cự Giải Ngày 10/5/2020: Lụy Tình, Hại Mình
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 15/5/2020: Cự Giải Quá Lụy Tình, Sư Tử Thích Lo Chuyện Bao Đồng
 • Cung hoàng đạo lai: Cự Giải Sư Tử

  Ngày sinh: 19/7 – 25/7

  Tên gọi: Giao điểm của Dao Động

  Vị trí: 27 độ vào chòm Cự Giải, 4 độ vào chòm Sư Tử

  Nguyên tố: Nước, Lửa

  Hành tinh chủ quản: Mặt Trăng, Mặt Trời

  Hình ảnh tượng trưng: Con cua, sư tử

  Bản chất: Cảm nhận, cái tôi

  Tổng quan

  Người thuộc cung hoàng dạo lai giữa Cự Giải và Sư Tử có một phạm vi tính cách rất rộng. Bạn đa dạng và mang trong mình nhiều trái ngược, mâu thuẫn. Chúng có thể khiến bạn trở nên đặc biệt, nhưng cũng có thể khiến bạn thành kẻ quáo dị. Cung hoàng đạo lai này có biệt danh là Giao điểm của Dao Động và có sức mạnh ảnh hưởng, lôi cuốn người khác. Sự kết hợp của hai chòm sao này có thể khiến người khác liên tưởng đến một thảm họa. Nhưng, hãy hiểu rằng tính cách có thể mài dũa và phát triển theo đúng hướng nếu bạn hiểu rõ về bản chất của chính mình. Tất cả các cung hoàng đạo lai đều mang trong mình sự hỗn loạn và bất đồng, không chỉ có mình Cự Giải – Sư Tử là kẻ lạc loài.

  Cự Giải và Sư Tử dường như là hai thái cực đối lập hoàn toàn khi Cự Giải được trị vì bởi Mặt Trăng nhạy cảm và giàu cảm xúc, trong khi Sư Tử lại có hành tinh chủ quản là Mặt Trời cháy bỏng và mạnh mẽ. Dưới sự ảnh hưởng của cả hai hai tình này, bạn nhận được rất nhiều lợi thế song, cũng đồng thời đối mặt với nhiều thử thách. Nếu bạn học được cách chung sống hòa thuận với hai mặt tính cách này của mình thì những khả năng của cung hoàng đạo lai này là vô tận. Bạn có thể dễ dàng thấu hiểu những cảm xúc của chính mình và người khác, đồng thời cũng biết cách biểu đạt và thể hiện chúng một cách đúng đắn.

  Ngoài sự đối lập giữa Mặt Trăng và Mặt Trời, trong bạn còn là hỗn loạn giữa Nước (Cự Giải) và Lửa (Sư Tử). Đây quả là một sự kết hợp bốc khói đấy! Biệt tài của những người này là tốc độ lật mặt nhanh như bánh tráng, giây trước vẫn còn đang ngại ngùng và rụt rè thì giây sau đã biến ngay thành nhân vật chính ngổ ngáo của màn kịch rồi. Sự ảnh hưởng của Nước khiến những cảm xúc trong bạn trở nên khổng lồ hơn còn Lửa lại khiến bạn trở nên bộp chộp, vội vàng để lộ những suy nghĩ, cảm nhận này cho cả thế giới. Chiều chuộng cảm xúc của mình và hành xử như bạn muốn không phải là sai, thậm chí là rất tốt. Tuy nhiên, nó chỉ tốt khi bạn hướng tới tình yêu và sự tử tế thay vì sự kích động và phòng thủ quá mức.

  Tính cách

  Ưu điểm

  Từ khóa: Yêu thương, tận tụy, xa xỉ, sáng tạo, vui tươi, đam mê, phân tích, hiệu quả, thân thiện

  Thế mạnh của người thuộc cung hoàng đạo lai Cự Giải – Sư Tử là bản năng nuôi dưỡng, động viên những người quanh bạn. Bạn luôn quan tâm đến những người yêu thương, thậm chí là cả người lạ một cách rất dễ dàng. Bạn tự tin rằng mình có thể lắng nghe và đưa ra lời khuyên cho những tâm sự về cuộc sống của họ. Và đúng vậy, bạn là người giữ bí mật giỏi nhất và cũng là một chuyên gia tư vấn nhiệt tình. Người khác dựa dẫm vào bạn và sự đồng cảm trong bạn luôn khiến bạn dang rộng vòng tay để thấu hiểu, tha thứ và chỉ lối cho người xung quanh. Đây không đơn thuần chỉ là ưu điểm, bạn có nhiều tham vọng sâu sắc và xa vời hơn muốn làm với chúng. Cự Giải – Sư Tử muốn dùng chính những sở trường của mình để giúp đỡ cộng đồng xung quanh và cả thế giới.

  Mỗi cung hoàng đạo chủ quản đều đem đến cho bạn những thế mạnh riêng. Cự Giải ban tặng cho bạn sự tốt bụng, hào phóng và mẫn cảm đối với vạn vật. Trong khi đó, Sư Tử lại bừng cháy với những tính cách táo bạo, kiên gan và vững tin vào chính mình. Không thể phủ nhận, bạn là người rất thông minh, biết rõ chính xác mình muốn gì. Một khi những người này đã quyết tâm làm một điều gì đó thì hầu như chẳng điều gì có thể ngăn cản bạn. Ở bạn có cả tiếng lòng âm ỉ và những lời khẳng định hùng hồn với cả thế giới. Họ không e ngại khi có người khác bất đồng quan điểm với mình, ngược lại, người này sẽ cảm thấy rằng giải thích và giúp bạn thấu hiểu suy nghĩ của họ chính là nhiệm vụ cao cả nhất. Ngoài ra, Cự Giải – Sư Tử cũng rất thân thiện và trung thành. Những ý tưởng của họ luôn mới lạ, xuất sắc và đem lại thành công trong cuộc sống.

  Nhược điểm

  Từ khóa: Buồn rầu, kiểm soát, ngạo mạn, nhạy cảm, phụ thuộc, làm quá, bộp chộp

  Chịu ảnh hưởng của hai nguồn năng lượng đối lập, sự cân bằng của bạn luôn nằm trên ranh giới mong manh. Nếu muốn xây dựng tính cách theo hướng tốt hơn, bạn luôn phải quan tâm, chú ý đến cả hai mặt tinh thàn của mình và giữ cho chúng phát triển đồng đều. Một khi sự thăng bằng này mất đi, bạn có xu hướng trở nên nhạy cảm thái quá hoặc dễ bộc phát tính cục cằn, thô lỗ. Sự đảo qua đảo lại giữa hai mặt tính cách này đôi khi khiến bạn trở thành một kẻ khó gần, đến cả gia đình cũng không chiều nổi chứ đừng nói là bạn bè.

  Ngoài ra, niềm đam mê của bạn với những sở thích khác người khiến bạn có thôi thúc làm bất cứ điều gì mà bạn muốn. Tất nhiên, đó là những khoảnh khắc mà bạn cảm thấy hạnh phúc nhất, nhưng tính cách này dễ biến Cự Giải – Sư Tử thành kiểu người vật chất và ngó lơ cảm nhận của người khác. Những người này còn dễ trở nên kích động, họ không hề để người khác có thời gian chuẩn bị cho những sự thay đổi cảm xúc, tính cách chóng vánh nơi họ.

  Bí quyết may mắn của Sư Tử năm 2022: Cỏ ba lá may mắn tuyệt đối

  Phút trước hai người đang rất hòa hảo nhưng phút sau họ đã xem bạn là kẻ thù. Thật khó để nắm bắt và thấu hiểu những người mà chính họ còn không làm chủ được bản thân. Cự Giải – Sư Tử cũng mang trong mình tính nổi loạn, thiếu nhất quán và bộc phát cảm xúc có thể là lí do chính khiến bạn đánh mất lòng tin của nhiều người.

  Đối mặt với những hạn chế này, Cự Giải – Sư Tử cần phải cố gắng vì chính mình. Bạn có xu hướng đắm chìm vào một thứ gì đó, một ai đó mà bạn thấy thích thú, thương yêu. Điều này không xấu, nhưng nếu nó khiến bạn lơ là chính mình thì chưa chắc đã tốt. Cung hoàng đạo lai này cần thời gian cho mình để có thể cân bằng bản thân. Nếu quên mất không “sạc pin” cho tính cách của mình, bạn có thể trở thành một kẻ khó ưa, vừa hại mình vừa hại người. Thêm vào đó, người thuộc cung hoàng đạo lai này nên học cách chấp nhận những lời phê bình, chỉ trích. trái ngược với vẻ tự tin mà bạn bày ra, bạn đổ gục rất nhanh trước những lời phê bình dù chỉ mang tính xây dựng và lập tức từ chối tiếp nhận chúng. Không ai trong chúng ta là hoàn hảo cả, nét đẹp của con người nằm ở sự thiếu khuyết trong mỗi cá nhân.

  Sự nghiệp

  Trong công việc, Cự Giải – Sư Tử có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba. Tuy nhiên, tố chất cũng chỉ là tố chất, thực tế chỉ ra rằng những người thuộc cung hoàng đạo lai này ít khi chịu sử dựng những tiềm năng của mình để vươn lên đứng đầu. Khi họ ở trạng thái tốt nhất, Cự Giải – Sư Tử là người rất phong độ, họ có cách giao tiếp vô cùng đặc biệt và hiệu quả của riêng mình. Người này luôn đặt những nhu cầu và cảm xúc của người khác lên hàng đầu, chính vì vậy mà họ nhận được những cái nhìn thiện cảm ở mọi nơi. Đồng thời, những ý tưởng của bạn cũng vẽ ra nhiều kế hoạch khả thi cho tập thể, với tiếng nói uy tín và khả năng dẫn đường chỉ lối, Cự Giải – Sự Tử khiến đồng đội thấy yên tâm và sẵn sàng nghe theo bạn.

  Tuy nhiên, cung hoàng đạo lai này thích hợp hơn với vị trí cố vấn chứ không phải là một người đi đầu. Tiềm năng của bạn là vô hạn, nhưng những hạn chế trong tính cách thường khiến con đường đến thành công của Cự Giải – Sư Tử trở nên gập ghềnh. Sự thay đổi cảm xúc, tính cách đến chóng mặt sẽ khiến bạn không nhất quán với những gì mình đã quyết định. Đồng thời, bạn chịu áp lực kém và có xu hướng bỏ mặc tất cả nếu mất đi hứng thú cá nhân. Một kế hoạch đầy triển vọng có thể sẽ “toang” rất nhanh nếu bạn không làm chủ được cảm xúc và năng lượng của mình. Để sửa chữa điều này, chòm sao lai này nên học cách kiên định với lối sống và lựa chọn của mình. Những rủi ro không đáng sợ, đáng sợ là khi bạn chùn bước trước chúng.

  Tình cảm

  Không ai có thể đánh bại Cự Giải – Sư Tử trong trò chơi tình ái. Bản chất của bạn có sự kiên nhẫn, thấu hiểu và tích cực cần có để làm rạng rỡ cuộc sống của bất kì ai. Tuy thỉnh thoảng, những cơn xoáy cảm xúc có thể khiến nửa kia của bạn đau đầu song, hầu hết thời gian chòm sao lai này kết nối tối với những cảm xúc nội tại, vui tính và rất thu hút người khác. Dù cho bạn có diễn trò và trở thành tâm điểm của cuộc sống những lúc bình thường thì khi quay về với tình yêu nhỏ của mình, bạn lại trở nên kín đáo và riêng tư đến bất ngờ. Những tình cảm sâu đậm mà bạn dành cho đối phương khiến họ cảm động và trân trọng bạn nhiều hơn.

  Tuy nhiên, tình yêu với chòm sao lai này không bao giờ là dễ dàng. Câu chuyện tình cảm ngọt ngào có thể biến thành bi kịch trong tíc tắc. Dường như “lời nguyền” dành cho Cự Giải – Sư Tử đó là luôn phải dao động qua lại giữa hai thái cực, hai thế giới. Đi cùng những cảm xúc mạnh mẽ là những cơn ghen tuông, sự chiếm hữu và tính thái quá. Điều này có thể khiến nửa kia của bạn ngộp thở và thậm chí là phản cảm, dẫn đến mối quan hệ tan vỡ nhanh chóng. Cuộc sống với bạn thì không bao giờ là nhàm chán rồi, nhưng đôi khi nhiều biến động quá cũng khiến người khác mệt mỏi.

  Nhìn chung, cung hoàng đạo lai này vẫn là những người tình tận tụy. Họ đề cao tình yêu và dành nhiều thời gian, công sức để vun đắp tình cảm của mình. Họ tận tụy và trung thành, sẵn sàng cống hiến chính mình cho tình yêu đích thực. Ngoài ra, sức sáng tạo cũng là thế mạnh của họ trong các mối quan hệ tình cảm. Nửa kia của bạn luôn bất ngờ trước những món quà, hành động, lời nói mà bạn làm cho họ. Một mối quan hệ khó đoán và độc đáo sẽ chờ đón bạn nếu người tình của bạn là Cự Giải – Sư Tử đó!

  Tương hợp

  Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững. Đối với Cự Giải – Sư Tử, có lẽ người thích hợp nhất dành cho bạn sẽ là một Cự Giải – Sư Tử khác. Tuy sự kết hợp này có thể hơi hỗn loạn, nhưng sẽ chẳng ai hiểu rõ những rắc rối của bạn tốt hơn thế.

  Ngoài ra, nếu những người thuộc cung hoàng đạo lai này sinh ra trong khoảng thời gian chủ đạo bởi Cự Giải, bạn cũng có thể tương hợp với Xử Nữ, Bọ Cạp và Song Ngư. Đây là những đối tượng thấu hiểu được dòng chảy cảm xúc trong bạn. Họ cũng là những người biết lắng nghe và chăm sóc cho người khác.

  Nếu ngày sinh của bạn thuộc về cung chủ quản Sư Tử thì có lẽ bạn nên tìm kiếm tình yêu trong ở những người thuộc cung Bạch Dương, Song Tử và Thiên Bình. Họ sẽ giúp bạn tìm được sự cân bằng và điều hòa tính cách cháy bỏng của Sư Tử.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Và Xà Phu
 • Dự Đoán 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 15/10
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 7 Ngày 18/4/2020: Cự Giải Dễ Ghen Tuông Vô Cớ, Bảo Bình Khả Năng Thoát Ế Cao
 • Tử Vi Thứ Năm (28/7): Cự Giải Khó Tính Đột Xuất
 • Tỷ Lệ Bị ‘cắm Sừng’ Của 12 Chòm Sao
 • Cự Giải Và Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Ngọt Ngào Của Cặp Đôi Cự Giải Và Bọ Cạp
 • Bói Tình Yêu: Tình Cuồng Nhiệt Giữa Cự Giải & Bọ Cạp
 • Cự Giải Và Song Ngư
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Song Ngư : Cặp Đôi Rất Hòa Hợp
 • Cự Giải Khiến Người Khác Ghen Tỵ Khi “về Một Nhà” Với Ai?
 • Cự Giải và Sư Tử được cai quản bởi mặt trăng và mặt trời. Một chuyện tình có quá hiếm hoi trong vòng tròn hoàng đạo khi hai người ở hai thế giới khác nhau cùng giữ chung một quả cầu mang tên tình yêu?. Mặt trăng phản chiếu ánh sáng của mặt trời, dịu dàng và tinh khôi trong khi mặt trời hừng hực và đam mê. Cự giải và sư tử còn đại diện cho nước và lửa. Những quy luật tự nhiên dường như bị phá vỡ trong mối quan hệ tình yêu kỳ lạ nhất vòng tròn hoàng đạo này.

  1. Tình Yêu Nam Cự Giải Và Nữ Sư Tử

  Nguyên tố lửa và nước tạo nên sự kết hợp đáng kinh ngạc giữa niềm đam mê và sự bình tĩnh giữa nữ Sư Tử và nam Cự Giải. Có mối liên kết hấp dẫn nồng nhiệt giữa hai người và sự ấm áp trong cảm xúc mà cả hai cảm thấy thoải mái trong một mối quan hệ. Nhưng đôi khi Lửa có thể làm Nước sợ hãi, dẫn đến tàn phá mọi thứ.

  Đối với cô nàng sư tử, đàn ông cự giải là điều gì đó vô cùng kỳ lạ. Chàng dịu dàng, nhạy cảm, quan tâm nàng hơn hết thảy những người đàn ông khác thuộc vòng tròn hoàng đạo. Chàng không hề độc đoán, chàng để nàng tự do lựa chọn mỗi khi hai người bất đồng. Chàng bảo vệ nàng khỏi những kẻ thiếu nhạy cảm, thô lỗ với nàng. Thành thực mà nói, phụ nữ sư tử sẽ thấy được che chở và yêu thương vô vàn khi ở bên cạnh đàn ông cự giải.

  Cô nàng đỏng đảnh và anh chàng thư sinh

  Nam Cự Giải về cơ bản là một người có khả năng tập trung mạnh mẽ và quyết đoán với khiếu hài hước tuyệt vời và kỹ năng lãnh đạo rõ rệt. Anh ấy thích nuôi dưỡng mối quan hệ và thể hiện nhiều lòng trắc ẩn. Một khi anh ta quyết định điều gì, anh ta hầu như không nhìn lại hoặc hối hận về lựa chọn của mình.

  Trong tình yêu với nữ Sư Tử, anh ta có thể đóng vai một người tình lãng mạn lý tưởng một cách dễ dàng. Anh ấy dễ dàng làm hài lòng nữ Sư Tử của mình bằng tình yêu thương và thái độ quý ông hoàn hảo. Nhưng sự chiếm hữu của anh ấy có thể khiến cô ấy không thoải mái và sự thay đổi tâm trạng của anh ấy cũng có thể khiến cô ấy bối rối trong suốt thời gian tán tỉnh giữa họ.

  Nữ Sư Tử là một cô nàng cực kỳ duyên dáng với tất cả sự quyến rũ và tinh tế dễ dàng hấp dẫn người khác. Cô ấy thích những thách thức và không ngại ngần đối đầu với chúng. Cô ấy đầy kiêu hãnh và sang trọng với thần thái luôn tỏa sáng. Nhìn chung, cô là một người đặc biệt hào phóng và ấm áp với tất cả các phẩm chất lãnh đạo. Khi yêu nam Cự Giải, cô ấy dành niềm đam mê và năng lượng cho mối quan hệ của họ.

  Cô tôn trọng anh ta nhưng đổi lại đòi hỏi sự tôn trọng bình đẳng và yêu cầu một số sự tận tâm hơn từ anh ta. Cô ấy là mẫu người phẩm giá cao nhưng nếu cô ấy bị đối phương phớt lờ, cô sẽ làm mọi cách để được họ chú ý . Bản tính thích “rắc tính” này của cô ấy có thể khiến anh chàng Cự Giải đôi lúc bất an.

  Cần sự rộng lượng và nhún nhường

  Nàng Sư Tử là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho anh chàng Cự Giải. Cô ấy là một người yêu rất tốt bụng và tràn đầy năng lượng tích cực, người mang đến sự cổ vũ và nhiệt thành trong cuộc sống của nam Cự Giải. Sự thay đổi tâm trạng của anh đôi lúc có thể làm cô khó chịu nhưng là một người hào phóng, cô có xu hướng tha thứ khá dễ dàng.

  Cô luôn đứng bên anh để hỗ trợ anh trong suốt thời gian yêu nhau. Cô mang đến cho người đàn ông của mình sự an toàn về mặt cảm xúc qua sự ấm áp và hào phóng và cách yêu say đắm của mình. Khiếu hài hước tuyệt vời, sự tận tâm của anh chàng Cự Giải khiến cho cô nàng Sư Tử cảm thấy thoải mái và bình yên khi ở cạnh.

  Chàng Cự Giải cũng là một người đáng tin cậy và xứng đáng để cô nàng Sư Tử gửi gắm tình cảm. Dù có lúc cô thấy anh hơi kì lạ vì cảm xúc thất thường của anh nhưng sự nhạy cảm của anh luôn khiến cô ấn tượng. Anh ta luôn đem đến cho cô sự an toàn và chỗ dựa vững chắc sau những mệt mỏi trong cuộc sống.

  Anh ta không bao giờ thống trị người phụ nữ của mình và để cô ấy tự đưa ra quyết định theo ý muốn. Đa phần, cô nàng Sư Tử muốn mình là người nắm vai trò chính trong mối quan hệ, nhưng nếu cô cần một người hỗ trợ thì anh cũng là một người cộng sự tuyệt vời.

  Một trong những khó khăn của cặp đôi này có thể nhắc đến chính là lời xin lỗi. Khi cảm thấy bị tổn thương, nam cự giải sẽ chui vào cái vỏ của mình, trôi nổi trong đêm, lang thang đâu đó và mong đợi sư tử sẽ dành cho chàng một cái hôn nhẹ nhàng và một lời xin lỗi để chàng lại quay về những ngày tươi vui. Thế nhưng, nàng sư tử lại bị dị ứng với những lời xin lỗi. Đó có thể sẽ là một cuộc chiến trường kỳ.

  2. Tình Yêu Nam Sư Tử Và Nữ Cự Giải

  Khi nguyên tố Lửa và Nước hòa quyện trong mối quan hệ yêu đương, họ tạo nên một mối liên hệ rất nhạy cảm, nơi vượt quá bất kỳ điều gì có thể gây hại. Vì nàng Cự Giải dịu dàng đem đến sự chu đáo và lòng trắc ẩn trong mối quan hệ, chàng Sư Tử lại mang đến niềm đam mê và khao khát mãnh liệt để làm cho mối quan hệ trở nên ấm áp hơn. Liệu nữ Cự Giải và nam Sư Tử có thực sự tạo nên mối tình tuyệt vời không?

  Mạnh mẽ nhưng cũng rất dịu dàng

  Nam Sư Tử là mẫu người hào hiệp với sự dịu dàng và tình cảm chân thành đối với những người thân yêu và gần gũi. Bất cứ điều gì và bất khi nào nào anh ấy làm một cái gì đó, chắc chắn sẽ luôn tỏa sáng. Anh ta tự hào nhưng đồng thời là một người lãng mạn trong tình cảm, không thể chịu được sự thống trị và thiếu hiểu biết của người khác. Anh rất hào phóng về tài chính để duy trì mối quan hệ của mình. Anh có thể dễ dàng yêu cô, người có thể tâng bốc và tôn trọng anh. Anh luôn bảo vệ cô và mẫu con gái đáng yêu, hiền lành như nữ Cự Giải chắc chắn sẽ hạ gục con tim anh.

  Nữ Cự Giải chỉ là quá ngọt ngào và đôi lúc cảm xúc hơi thất thường. Cô ấy thích chăm sóc và luôn tận tâm với người xung quanh nên được nhiều người yêu quý. Mặc dù cô ấy là mẫu người khá trầm tính và không thích gây sự, nhưng cô sẵn sàng bảo vệ người mình yêu thương bằng mọi giá. Nhưng cô cũng có một số nỗi sợ hãi đen tối, đó là bị từ chối hoặc sự vô tâm trong tình yêu. Cô chủ yếu phản ứng theo hai cách khi yêu anh chàng Sư Tử mạnh mẽ, hoặc cô ấy tỏ ra rất dịu dàng và nhút nhát hoặc cô ấy cảm thấy rằng mình không đủ tốt.

  Nàng Cự Giải làm say mê anh chàng Sư Tử bằng vẻ đẹp dịu dàng và nhu mì của mình. Cô ấy nuôi dưỡng tình yêu bằng sự tôn trọng và chân thành. Anh ta luôn tìm thấy nàng tuyệt vời đầy mê hoặc với một hương vị đam mê có thể kích thích tinh thần của anh ta. Cô mang đến cho anh ta tất cả những đặc điểm đáng yêu mà anh ta muốn thấy ở người phụ nữ của mình và yêu anh ta bằng sự nuông chiều mà anh ta luôn khao khát.

  Cô không bao giờ cố gắng vượt lên trên người tình oai phong của mình nhưng chắc chắn thích vai nữ hoàng trong cuộc đời anh với đầy sự nhiệt huyết và duyên dáng. Những hy sinh của cô luôn được anh trân trọng. Nhưng là một cô nàng Cự Giải, cô ấy có những lúc buồn và nước mắt tràn ly. Đôi lúc trở nên chiếm hữu anh quá mức khiến anh thấy không thoải mái.

  Chàng Sư Tử mang lại sự an toàn và ấm áp cho nàng Cự Giải với một chút phong thái quý ông lịch lãm. Anh ta là một người đẹp trai nổi bật với tất cả niềm đam mê và khiến cô nàng Cự Giải khó lòng chối từ. Anh ngưỡng mộ cô nàng Cự Giải vì thái độ vui vẻ, tươi sáng và thẳng thắn của cô.

  Anh xoa dịu mọi nỗi sợ hãi của cô bằng tình yêu và sự gần gũi của anh và khiến cô thoải mái khi ở bên anh. Mặc dù đôi lúc anh ta rất kiêu ngạo và không tử tế và anh ta cũng có thể trở nên rất thờ ơ nếu anh ta thấy cô gắt gỏng hoặc kiểm soát anh quá mức. Điều này có thể làm tổn thương nữ Cự Giải khiến cô rơi nước mắt nhiều lần vì anh.

  Tuy nhiên yêu nhau là một việc, giữ được nhau lại là vấn đề khó khăn của cặp đôi này. Nó đòi hỏi nhận thức tinh tế, nhạy cảm, quan tâm, chú ý rất nhiều. Nam sư tử phải cố gắng quan sát, nắm bắt và tìm hiểu nguyên nhân sâu xa trong nỗi buồn của nàng. Nàng sẽ phải gạt bỏ thái độ thích làm gì thì làm cũng như không tự suy diễn để làm mình tổn thương bằng những lời nói vô tình của chàng. Và nữ cự giải cũng cần cố gắng không làm sứt mẻ niềm kiêu hãnh của chàng sư tử.

  Sự kết hợp tình dục giữa cặp đôi sư tử và cự giải vô cùng thú vị vì họ là hai cung hoàng đạo duy nhất không phải chịu chi phối bởi các hành tinh mà là mặt trời ( sư tử) và mặt trăng ( cự giải). Trong vòng tròn hoàng đạo, họ chính là đại diện của vua và hoàng hậu.

  Cự giải và sư tử là những người có chiều sâu cảm xúc nhưng mỗi người lại có xu hướng biểu hiện cảm xúc theo những cách khác nhau và điều này dẫn đến một số khó khăn cần hòa giải trong đời sống tình dục của cặp vợ chồng này. Sư tử đam mê có thể khiến cự giải sợ hãi còn cự giải nhẹ nhàng, nhạy cảm sẽ làm cho sư tử cảm thấy tội lỗi với những hành vi tình dục có quá nhiều say đắm của mình. Mặc dù cả hai đều không muốn làm tổn thương nhau nhưng những hành động bản năng của họ kéo họ về những hướng khác nhau.

  Tuy nhiên, dưới sự ảnh hưởng được kết hợp giữa mặt trời – mặt trăng khi hai người bên cạnh nhau sẽ cho cự giải và sư tử cơ hội tận hưởng những trải nghiệm tinh hoa tuyệt vời, đôi khi phá vỡ những quy tắc chính thống, thay đổi các luật lệ cũ kỹ. Để tìm được những khoái lạc đó, sư tử và cự giải cần rất nhiều thời gian, yên lặng và lắng nghe nhu cầu của nhau. Tôn trọng sự khác biệt và cùng nhau nỗ lực cố gắng.

  4. Sự tin tưởng giữa Cự Giải và Sư Tử.

  Sư tử luôn có nhu cầu được chú ý và muốn được làm trung tâm của vũ trụ. Điều này có thể làm cự giải cảm thấy khó chịu nhưng không đến mức làm mất niềm tin của họ dành cho sư tử. Vì nếu cự giải cảm thấy mình nhận đủ tình yêu thương từ sư tử, họ sẽ không có lý do gì để nghi ngờ người bạn đời của mình. Còn đối với cự giải, họ thích giữ cho mình một vài bí mật nào đó để gặm nhấm và không muốn chia sẻ với ai cả. Điều này có thể biến thành mầm mống ghen tuông cho sư tử. Nhưng trên hết, sư tử luôn biết cự giải là người cực kỳ chung thủy và quý trọng cuộc sống gia đình hơn bất cứ thứ gì, nên sẽ không dễ dàng để cự giải quyết định đánh đổi những điều đang có với sư tử để tìm kiếm những mối tính khác. Chỉ cần cự giải không tác động đến quyền uy của sư tử. Vậy là đủ. Còn cự giải có thể hiểu rằng, khi sử tử đã đưa trái tim mình cho một ái đó, sự trung thành của họ không ai hay thứ gì có thể thay đổi được.

  5. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Sư Tử và Cự Giải.

  Cự giải và sư tử được cai quản bởi mặt trăng và mặt trời, bởi tiềm thức và ý thức. Ngay cả khi họ chia sẻ chung một sở thích, họ vẫn nhìn theo những hướng khác nhau. Họ thường để cho cuộc trò chuyện trôi qua chứ không thực sự chú tâm vào chúng.

  Mặt trăng phản chiếu mặt trời nhưng lại quay quanh trái đất. Chính vì vậy mà trong những cuộc trò chuyện, mặc dù họ cũng nói về một vấn đề nhưng cự giải sẽ chú ý nhiều hơn đến người khác, ý tưởng về những thứ bình thường quanh cuộc sống của họ, còn sư tử sẽ chú ý đến những hào quang xung quanh mình nhiều hơn. Nếu họ có đủ sự tôn trọng lẫn nhau, sư tử và cự giải có thể học hỏi từ nhau những cách tiếp cận thụ động và tích cực của nhau về cuộc sống để khám phá ra nhiều điều đặc biệt khác.

  6. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Cự Giải và Sư Tử.

  Biểu hiện cảm xúc của cả sư tử và cự giải thực sự rất đẹp. Cả hai đều đại diện cho tình yêu mặc dù là những loại tình yêu khác nhau. Cự giải đại diện cho tình yêu của người mẹ và tất cả những cảm xúc của các thành viên trong gia đình – ấm áp, an toàn bao gồm những cảm xúc tinh khiết và giản đơn. Mặc khác, sư tử đại diện cho niềm vui, đam mê và tình dục. Trái tim sư tử ấm áp và to lớn chứa đựng những tình cảm rạo rựa và đam mê.

  Khi sư tử và cự giải kết nối với nhau, cự giải cần nhìn vào mắt sư tử để cảm nhận tình yêu đang cháy hừng hực trong khi sư tử mong muốn có những biểu hiện mạnh mẽ như hét lên thật to giữa đám đông là họ đang yêu cùng những hành động thể hiện cho cả thế giới biết tôi và người này là một đôi. Sự khác biệt này bởi cả hai người được cai trị bởi những hành tinh cai quản theo những truyền thống khác nhau. Thông thường, đây sẽ không phải là mối quan hệ có thể kéo dài lâu, có lẽ họ sẽ chuyển sang tìm kiếm người khác có chung những biểu hiện tình cảm. Còn nếu cự giải và sư tử vẫn muốn ở bên cạnh nhau, họ cần học hỏi rất nhiều và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

  Cự giải và sư tử thường không coi trong chung một điều nhưng phải mất nhiều thời gian để cặp đôi này nhận ra sự khác biệt của nhau. Cự giải coi trọng sự dịu dàng, gia đình, cuộc sống ổn định và những kỷ niệm cũ kỹ. Cự giải điển hình luôn khư khư giữ lấy tất cả mọi thứ, từ những tấm ảnh cũ, mối tình cũ, kỷ niệm xưa, giấy tờ hóa đơn từ rất lâu rồi. Cự giải mong muốn có thật nhiều tiền bạc để đảm bảo cho gia đình.

  Trong khi đó, sư tử coi trọng sự sáng tạo, niềm đam mê, năng lượng và sự tập trung cao độ. Có rất ít những giá trị mà cả hai sẽ cùng nhau coi trọng, và nếu có, họ cũng hành xử theo những cách khác nhau hoặc không đặt cùng vị trí trong danh sách ưu tiên của họ.

  8. Hoạt động được sẻ chia giữa Cự Giải và Sư Tử.

  Một điều rất lạ về cặp đôi này là 90% trong số họ đều sở hữu một chiếc máy ảnh và cũng thích cùng nhau chụp ảnh. Ngoài ra, khoảng thời gian mà họ ở nhà (điều duy nhất khiến sư tử chịu ở nhà chỉ đơn giải là họ đã ngủ 20 tiếng một ngày, sau khi họ thức dậy, mọi thứ sẽ khác), họ có thể cùng nhau ăn sáng, trưa và tối. Nhưng khi họ bước chân ra khỏi nhà, họ sẽ đến những nơi khác nhau. Cự giải muốn đến thăm những người bạn thân thiết, đi dạo bên bờ hồ và có một buổi tối lãng mạn tại rạp chiếu phim. Bất cứ điều gì cự giải làm đều có những vết tích của sự thân mật và mang hơi hướng gia đình. Họ sẽ dùng chiếc máy ảnh của mình lưu lại tất cả những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân vào ngày hôm nay, ngày mai và sau này đem ra hồi tưởng về quá khứ.

  Nhưng sư tử lại không mấy đồng tình với quan điểm này, họ muốn đến những nơi mà họ có thể tỏa sáng cho người khác thấy. Họ sử dụng máy ảnh để thuyết phục bạn bè thành những người thợ chụp hình và sư tử sẽ là mẫu ảnh chuyên nghiệp. Điều này không phải là những gì mà cự giải muốn tham gia và cự giải thực sự không muốn làm trung tâm của sự chú ý.

  Cặp vợ chồng này có thể thỏa thuận với nhau để dung hòa hoạt động để cả hai có thể cùng nhau tay trong tay dạo bước.

  Kết luận

  Mặc dù ánh sáng của mặt trăng được phản chiếu từ mặt trời nhưng cự giải không thực sự thấy sư tử là nguồn gốc của tất cả niềm vui của họ. Có thể thấy sư tử là một cung hoàng đạo thường xuyên lan tỏa niềm vui, tình yêu và tỏa ra nhiều năng lượng tích cực cho tất cả mối quan hệ xung quanh họ. Nhưng cự giải lại bị miễn nhiễm với những năng lượng này từ sư tử. Có lẽ bởi mặt trăng quay quanh trái đất chứ không quay quanh mặt trời nên mới có hiện tượng này.

  Thuận theo mẹ tự nhiên thì con người không bao giờ lầm đường lạc lối, miễn sao sư tử và cự giải không lạm dụng vai trò của bản thân, sa vào cái bẫy quyền năng, mọi thứ sẽ ổn. Cự giải và sư tử cần cố gắng tình cách trung hòa khác nhau giữa hai người thông qua trao đổi, thấu hiếu, tránh lấn át đối phương quá mức hoặc cũng đừng ai quá ngoan ngoãn, nhu mì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Và Thiên Bình
 • Cự Giải Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • 13 Sự Thật Tàn Bạo Khi Yêu Một Cự Giải
 • Tính Cách Của Con Trai Cung Cự Giải Khi Yêu
 • Kim Ngưu Và Cự Giải: Khả Năng Hòa Hợp Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Sư Tử Và Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Cung Sư Tử Nữ Và Cự Giải Nam Sẽ Thế Nào?
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Cự Giải: Là Khi Mặt Trăng Yêu Mặt Trời
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nam Bọ Cạp Có Hợp Với Nữ Cự Giải Không?
 • Cung Cự Giải Và Bọ Cạp
 • Xem Bói Tình Duyên Cự Giải Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không?
 • Tính cách của Sư Tử và Cự Giải là như thế nào? Sư Tử có hợp với Cự Giải hay không? Hai người đó có thể tiến tới mối quan hệ bạn bè hay vẽ nên một tình yêu đẹp được hay không? Tất cả sẽ được Netmode giải đáp trong bài viết “Sư Tử và Cự Giải có thể có một mối quan hệ tốt đẹp không?”.

  Đôi nét về chú Sư Tử gai góc – quật cường

  Những người thuộc cung Sư Tử sinh từ ngày 23/7 – 22/8. Đứng ở vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Họ đại diện cho những người bản lĩnh, sống có tổ chức. Với sao chiếu mệnh là mặt trời – tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và năng lượng dồi dào trong cơ thể.

  Cũng giống như Bạch Dương, Sư Tử mang nguyên tố Lửa và là một trong những người đi tiên phong, mang tố chất thủ lĩnh. Khi tiếp xúc với những ai thuộc cung Sư Tử, bạn đều sẽ trầm trồ bởi sự khôn ngoan, tài giỏi của họ trong cách giao tiếp lẫn công việc. Họ luôn sống có trách nhiệm, sống vì người khác và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần.

  Đôi nét về Cự Giải – chú cua ngang tàng

  Những người thuộc cung Cự Giải sinh từ ngày 22/6 – 22/7. Đứng ở vị trí thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo, với biểu tượng là con cua, Cự Giải cũng thuộc một trong 4 người mang tố chất thủ lĩnh, có thể trở thành chủ nhân trong tương lai.

  Cung Cự Giải được mặt trăng chiếu mệnh – tượng trưng cho người có tính bản năng, thiên về linh tính hơn là tình cảm, có khát vọng, biết nhận thức và trưởng thành.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Tuy nhiên, Cự Giải có phần nhút nhát, bảo bọc bên ngoài là sự khó ưa, kiêu ngạo khiến cho mọi người không thích, tuy nhiên, nếu tiếp cận với họ và chịu khó tìm hiểu họ, bạn sẽ nhận ra Cự Giải có sự đáng yêu, ngây thơ và thân thiện biết nhường nào..

  Cung Sư Tử và Cự Giải có hợp nhau không?

  Cự Giải và Sư Tử là hai cung liền kề nhau trong số 12 cung hoàng đạo, chính vì thế họ có một số tính cách tương đồng khiến họ nhanh lại gần nhau hơn. Hai cung Sư Tử và Cự Giải đều có sự lãng mạn, tuy nhiên, mỗi người lại lãng mạn theo một kiểu khác.

  Hai người có năng lượng hút nhau khá lớn chính vì thế, họ là một cặp đôi khá ưng ý, sẽ trở thành đôi bạn thân của nhau một cách nhanh chóng hoặc trở thành cặp đôi yêu nhau cực kỳ mãnh liệt. Mức độ hòa hợp của hai cung này là 7/10.

  Tình bạn giữa Sư Tử và Cự Giải

  Sư Tử và Cự Giải có thể trở thành bạn bè của nhau, cũng có thể không, bởi vốn dĩ hai cung này khá khác biệt. Một người ngang tàng mạnh mẽ, một người lại thích sự nhẹ nhàng, quyến rũ, hai người này khi kết hợp lại sẽ xảy ra nhiều cãi vã.

  Đa phần những anh chàng Sư Tử thường rất hào phóng, thích một cuộc sống tự do tự tại. Chàng ta mạnh mẽ và có cá tính riêng khiến nhiều người phải ấn tượng. Trong cuộc sống và trong công việc, chàng trai Sư Tử thường mạnh mẽ, dứt khoát. Họ tạo được lòng tin cho những người xung quanh, họ có hoài bão lớn, có lý tưởng cao cả và trong từ điển của họ không bao giờ có từ “bỏ cuộc”.

  Họ giống Bạch Dương ở sự nhiệt huyết, sự chân thành và trách nhiệm đối với công việc mà mình chọn. Những anh chàng Sư Tử sẽ truyền ngọn lửa tích cực đến những người xung quanh họ và khiến những người đó có tinh thần phấn đấu hơn trong cuộc sống.

  Nếu làm bạn với một chàng trai Cự Giải thì sao? Một chàng trai Cự Giải dịu dàng, chân thành và lịch sự sẽ khiến nhiều người cảm mến. Ở Cự Giải chúng ta có thể thấy được sự thông minh, đa tài nhưng tính tình lại khá trầm, ít khi cởi mở với ai trừ những người thực sự thân thiết, đây là điểm khiến Cự Giải thu hút nhiều người.

  Tuy vẻ bề ngoài của chàng trai Cự Giải thân thiện nhưng nếu bạn muốn tiếp xúc với họ lại cực kỳ khó vì những chàng trai thuộc cung này khá dè chừng trong các mối quan hệ. Điểm trừ của chàng trai này là bản tính cứng đầu, không chịu nhận sai, tuy nhiên, Cự Giải lại bao che bạn bè khá tốt, cũng chính vì lẽ đó mà anh ta được nhiều người thích kết giao.

  Sư Tử và Cự Giải – Hai chàng trai một cởi mở một trầm tính khi trở thành bạn bè sẽ bù trừ khuyết điểm cho nhau khá tốt. Trong công việc, chàng trai Sư Tử cần tới sự dịu dàng, điềm tĩnh và kỹ lưỡng của anh chàng Cự Giải, trong cuộc sống, Sư Tử là điểm tựa vững chắc giúp Cự Giải vượt qua chông gai và có thể được là chính mình.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Một cô gái Sư Tử hoang dại, bản lĩnh và gai góc sẽ khiến bạn cảm thấy yên chí nếu được làm bạn. Giống như Bạch Dương, nữ Sư Tử thuộc tuýp người độc lập, mạnh mẽ, như một nữ cường oanh tạc trong mọi việc. Đối với công việc, cô là một người có trách nhiệm, đối với bạn bè, cô khá hòa đồng và thân thiện, trọng tình trọng nghĩa.

  Tuy nhiên, nữ Sư Tử cũng hơi cố chấp và bảo thủ, có phần cao ngạo vì mình sớm đạt được thành công hơn người thường. Nhưng không thể phủ nhận được rằng cô khá giỏi trong giao tiếp và trong các mối quan hệ.

  Nữ Cự Giải là một người có tính cách dịu dàng, thông minh và cực kỳ chu đáo. Bên cạnh đó, cô cũng có tấm lòng thiện lương, luôn giúp đỡ người khác. Cự Giải nữ có tính cách trung thực, điều này khiến cô được bạn bè xung quanh yêu mến. Tuy nhiên, cô lại hay nghĩ lung tung, điều này khiến cô rước khá nhiều tiêu cực về mình.

  Điểm trừ của nữ Cự Giải đó chính là sự bảo thủ mà cô sở hữu nó cao ngút trời. Cô sẽ giữ quan điểm của mình từ đầu tới cuối cực kỳ vững không một chút lung lay, có thể nó sai đối với người khác nhưng đối với cô luôn đúng. Điều này đôi khi khiến cô mất điểm trong lòng bạn bè qua những cuộc tranh cãi nhỏ.

  Nữ Cự Giải và nữ Sư Tử khó có thể trở thành bạn thân bởi họ đều bảo thủ, nếu xảy ra bất đồng thì e rằng cả hai sẽ quay lưng với nhau một cách cực kỳ ngoạn mục và không thèm chơi lại với nhau nữa. Bởi ai cũng cho rằng mình đúng, dẫn đến mối quan hệ bạn bè đi vào ngõ cụt vì không tìm được tiếng nói chung.

  Nam Sư Tử nếu làm bạn với nữ Cự Giải sẽ là một tình bạn trên cả tuyệt vời. Một người có tính cách dịu dàng, chu đáo như nữ Cự Giải khiến nam Sư Tử rất thích vì được một cô bạn chăm chút thì ai mà không “khoái” cơ chứ.

  Sau những giờ làm việc mệt mỏi, cả hai chỉ cần gặp mặt cùng nhau tâm sự hàng huyên và đi xem phim với nhau, kể cho nhau nghe sự đời buồn vui là đủ hạnh phúc rồi. Tình bạn của nam Sư Tử và nữ Cự Giải trôi qua bình lặng và êm đềm lắm, chẳng mấy khi cãi vả hay to tiếng gì đâu.

  Nữ Sư Tử nóng tính, độc lập và mạnh mẽ, có vẻ không hợp với một anh chàng Cự Giải dịu dàng và có phần nữ tính. Cô nàng sẽ có vẻ xem thường độ “nam tính” của anh chàng này bởi vì cách anh ta xử lý vấn đề quá là thục nữ.

  Tuy nhiên, cả hai cũng có điểm chung đó chính là vui vẻ và hòa đồng với mọi người, cũng vì điểm này mà cả hai có thể trở thành bạn nhưng chỉ ở mức bạn bè bình thường mà thôi, còn thân thiết thì lâu lắm mới được.

  Tình yêu giữa Sư Tử và Cự Giải – Sự kết hợp đặc biệt

  Sự thông minh, lanh lẹ của Sư Tử kết hợp với bản tính trầm lắng của Cự Giải sẽ cho ra một cuộc tình khá bình dị và an yên, bởi hai tính cách này bù trừ nhau khá tốt. Yêu nhau vì nhau mà thay đổi, vì nhau mà cố gắng đó mới là tình yêu đích thực.

  Quan điểm tình yêu của Sư Tử và Cự Giải hơi khác biệt. Một bên thì háu thắng, thích sở hữu, độc đoán và thích người khác làm theo ý mình, một bên thì nhút nhát, không dám thể hiện trong chuyện tình cảm, thường âm thầm yêu thương người mình thương, ít khi nói ngoài mặt, điều này làm Sư Tử đôi khi tắt hứng giữa chừng, nhưng nếu hiểu nhau thì có khác biệt mấy cũng có thể dung hòa được.

  Nam Sư Tử làm gì cũng cuồng nhiệt, ngay cả việc yêu cũng cuồng nhiệt và khi yêu ai anh ta yêu rất chân thành, điều này làm nữ Cự Giải có ấn tượng sâu sắc. Cô nàng Cự Giải bị chàng trai Sư Tử hút hồn bởi vẻ ngoài nhiệt tình và chân thành của anh ta.

  Chàng Sư Tử thì lại bị cuốn hút bởi sự dịu dàng, tinh tế và chu đáo mà cô nàng Cự Giải mang lại, chính vì thế mà họ như nam châm hút vào nhau, tình cảm họ êm đềm và ít khi trải qua cãi vã hay thử thách, nếu kết thúc cũng sẽ kết thúc trong hòa bình, làm bạn với nhau.

  Tình yêu của nữ Sư Tử mãnh liệt, mạnh mẽ và chung thủy, cô nàng khi yêu ai yêu vô cùng thật tâm, vì bản tính độc lập của mình nên cô muốn phụ giúp người yêu mình trong công việc và muốn là một phần trong cuộc sống của họ.

  Trái ngược với sự táo bạo của nữ Sư Tử, chàng trai Cự Giải có phần nhẹ nhàng và tinh tế hơn, họ quan tâm người yêu đúng cách, khiến cho cô nàng sắt đá kia cũng phải rúng động, trút bỏ lớp ngoài “nam nhi” mà dụi đầu vào chàng ta ngoan ngoãn như một con mèo hoang đã bị thuần hóa.

  Họ thả tự do cho người yêu vì tin tưởng tuyệt đối vào các mối quan hệ của cô nàng Sư Tử, khiến cô ta lúc nào cũng cảm thấy thoải mái. Nói chung, cặp đôi này có vẻ hòa thuận với nhau và trong cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười.

  Bài viết trên đã giúp mọi người biết được mọi thứ xung quanh hai cung Sư Tử và Cự Giải, cũng như biết được “Sư Tử và Cự Giải có thể có một mối quan hệ tốt đẹp không?”, qua đó, giúp người đọc có cái nhìn khách quan và tiếp thu thêm được kiến thức về tính cách của hai cung này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Sư Tử : Tình Yêu Tưởng Chừng Như Sẽ Tan Vỡ
 • Cung Cự Giải Và Cung Sư Tử, Cặp Đôi Mãnh Liệt
 • Tử Vi Cung Cự Giải Tuần 6/4
 • Tử Vi Tuần Mới Từ 23/12
 • Tình Yêu Của Cung Song Tử Nữ Và Cung Cự Giải Nam
 • Báo Lai Sư Tử Hay Bò Lai Trâu

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 “đứa Con Lai” Của Tự Nhiên Không Ai Tin Là Có Thật
 • Mascot Hơi Lazada Tái Hiện Hình Ảnh Chú Sư Tử Lazion
 • Sư Tử Biển Là Con Gì? Cách Phân Biệt Hải Cẩu Và Sư Tử Biển Chuẩn Xác
 • Nằm Mơ Thấy Sư Tử Là Điềm Gì, Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Sư Tử Đánh Con Gì? Giấc Mơ Thấy Sư Tử Là Tốt Hay Dữ?
 • Chúng ta đã quen thuộc với những động vật kỳ lạ trong truyền thuyết như rồng hay thiên mã. Thậm chí các “chuyên gia Photoshop” đã dành nhiều giờ để tạo nên những loài vật “hybrid” này. Tuy nhiên bạn có từng biết rằng báo lai sư tử hay bò lai trâu là… sự thật?

  Nếu từng tìm hiểu về loài rồng thì bạn sẽ thấy những mô tả phổ biến như sau: rồng có mình rắn, vảy cá, bờm sư tử, sừng hươu và biết bay. Vậy nên ở một chừng mực nào đó, chúng ta cũng có thể gọi rồng là một loài “hybrid”. Sự tồn tại của rồng vẫn là một truyền thuyết gây nhiều tranh cãi, nhưng liệu bạn có biết về những loài hybrid tồn tại trong thực tế?

  Liger – Sư tử (Lion) đực lai với hổ (Tiger) cái: Mặc dù có những lời đồn về sự tồn tại của Liger ngoài tự nhiên, nhưng những con Liger được biết tới chỉ tồn tại trong điều kiện nuôi nhốt, khi người ta ép buộc sư tử đực phối giống với hổ cái. Những con Liger lớn cực nhanh, và là một trong những loài mèo lớn nhất thế giới. Nó cũng là kẻ giữ kỷ lục thế giới loài mèo về cân nặng: 410 kg.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Liger

  Tigon – Hổ (Tiger) đực lai với sư tử (Lion) cái: Tương tự như Liger, Tigon cũng tồn tại trong điều kiện nuôi nhốt. Và điều đáng chú ý là cả Tigon và Liger đều có thể sinh sản thế hệ tiếp theo trong điều kiện lai tạo này.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Tigon

  Zonkey – Ngựa vằn (Zebra) lai với lừa (Donkey): Là một giống lai thuộc dòng Zebroid, cá thể lai giữa ngựa vằn với một loài ngựa khác cùng chung chi lớn.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Zebroid

  Jaglion – Báo đốm (Jaguar) đực lai với sư tử (Lion) cái: Đây là một cá thể lai khá đặc biệt, được chụp tại Ontario, Canada.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Panthera_hybrid

  Geep – Dê (Goat) lai với cừu (Sheep): Những cá thể lai thuộc loại này thường chết non.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Geep

  Grolar – Gấu bắc cực (Polar) lai với gấu nâu (Brown): Hầu hết những con gấu Grolar này sinh sống trong sở thú, tuy nhiên người ta cũng đã xác nhận một số cá thể tồn tại trong tự nhiên.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Grizzly-polar_bear_hybrid

  Coywolf – Chó đồng cỏ (Coyote) lai với chó sói (Wolf): Theo các nhà khoa học, khoảng 150 đến 300.000 năm trước chúng mới bị phân tách thành 2 loài, và vì thế những cá thể chó lai Coywolf có thể ra đời một cách thuận lợi.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Coywolf

  Zebroid – Ngựa vằn (Zebra) lai với các cá thể cùng chung chi lớn (Equine): Những con Zebroid thường rất khó thuần hóa, và hung bạo hơn so với ngựa thông thường.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Zebroid

  Savannah – Mèo rừng (Serval) lai với mèo nhà: Những con vật xinh đẹp này cũng có đặc điểm khá giống chó, như thích chơi đùa, vẫy đuôi, và không hề sợ nước. Giá của loại mèo Savannah vô cùng đắt đỏ.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Savannah_cat

  Wholphin – Cá giả hổ kình (Male False Killer Whale) đực lai với cá heo mũi chai (Female Bottlenose Dolphin) cái: Hiện trên thế giới chỉ có duy nhất một con Wholphin đang được nuôi nhốt.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Wholphin

  Beefalo hay Cattalo – Trâu (Buffalo) lai với bò (Cow): Loài vật này đã có mặt từ những năm 1800, và ít tàn phá môi trường hơn so với các loài ăn cỏ khác, chính vì thế người ta đã lai tạo rất nhiều giống vật này. Thực ra, trên thế giới hiện chỉ còn có 4 đàn trâu là không bị pha trộn gien với loài bò mà thôi.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Beefalo

  Hinny – Ngựa (Horse) đực lai với lừa (Donkey) cái: Chúng nhỏ hơn so với la và cũng khá hiếm.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Hinny

  Narluga – Kỳ lân biển (Narwhal) lai với cá voi trắng (Beluga): Cực kỳ hiếm và từng được nhìn thấy ở Bắc Đại Tây Dương.

  Cama – Lạc đà (Camel) lai với lạc đà không bướu (Llama): Lần đầu tiên xuất hiện ở trung tâm nhân giống lạc đà tại Dubai năm 1998, Cama được tạo thành nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Cho tới hiện tại chỉ có 5 cá thể của loài này từng tồn tại.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Cama

  Dzo – Bò (Cow) lai với bò Tây Tạng (Yak): Loài Dzo rất được ưa thích tại Tây Tạng vì chất lượng thịt và sữa, đồng thời nó cũng khỏe hơn tổ tiên của mình.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Dzo

  Leopon – Báo hoa (Leopard) đực lai với sư tử (Lion) cái: Loài Leopon chỉ xuất hiện trong điều kiện nuôi nhốt ép giống.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Leopon

  Mulard – Vịt cổ xanh (Mallard) lai với ngan cỏ (Muscovy Duck): Loài Mulard không có khả năng sinh sản, và chỉ được nuôi với mục đích lấy thịt.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Mulard

  Żubroń – Bò (Cow) lai với bò rừng bizon châu Âu (Bison): Khỏe mạnh hơn và chống chịu tốt hơn với bệnh tật, lúc đầu người ta cho rằng giống bò này sẽ thay thế cho các loại gia súc khác. Tuy nhiên ngày nay chỉ có một đàn nhỏ tại công viên quốc gia Ba Lan.

  Nguồn: Wikipedia.org/wiki/Żubron

  Theo Bored Panda

  Quang Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Sư Tử Lại Có Bờm?
 • Leon Bailey: Tiếng Gầm Của Sư Tử
 • Sư Tử Là Số Mấy ? Mơ Thấy Sư Tử Là Điềm Gì ? Đánh Con Gì ?
 • Sư Tử Giả Vờ Mạnh Mẽ , Giả Vờ Lạnh Lùng! ⋆ Starsworld
 • Nằm Mơ Thấy Sư Tử Là Điềm Gì, Đánh Đề Con Gì?
 • Cung Cự Giải Và Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Và Cung Sư Tử
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 4 Chòm Sao Cự Giải
 • Hình Xăm Cung Cự Giải Đẹp ❤️ Tattoo Cự Giải Nam Nữ Mini
 • Tình Bạn Của Cự Giải Và Song Ngư
 • Xem Bói Tử Vi Vận Mệnh Chòm Sao Cự Giải Năm 2022
 • Sư Tử kết hợp với Cự Giải.Tìm hiểu thêm tại chúng tôi Lửa + Nước = Hơi nước Bạn có thể hi vọng mối quan hệ với một Cự Giải bản tính ôn hòa sẽ là giải pháp cho những khó khăn trong việc thể hiện tình cảm, nhưng hãy nghĩ lại! Cự Giải thiếu đi sự

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Sư Tử kết hợp với Cự Giải.Tìm hiểu thêm tại chúng tôi Lửa + Nước = Hơi nước

  Bạn có thể hi vọng mối quan hệ với một Cự Giải bản tính ôn hòa sẽ là giải pháp cho những khó khăn trong việc thể hiện tình cảm, nhưng hãy nghĩ lại! Cự Giải thiếu đi sự tự tin của bạn. Nếu như ban đầu nó dường là sự liên kết tuyệt vời của những tính cách đối lập, thì sau này nó có thể khiến bạn tiêu hao năng lượng và không thể chịu nổi Cự Giải xấu hổ và nhút nhát.

  Sư Tử chịu sự thống trị của Mặt Trời – biểu tượng của bốc lửa, năng động và sẵn sàng chịu trách nhiệm. Cự Giải bị thống trị bởi Mặt Trắng, hay thay đổi tâm trạng và phản ứng trở lại. Những yếu tố phản chiếu bởi những hành tinh này, lửa và nước, dường như không tương tác với nhau.

  Tuy nhiên, có một khía cạnh khác đối với ý nghĩa biểu tượng sao của các bạn. Mặt Trăng thể hiện sự nữ tính của tình yêu nuôi dưỡng và nhạy cảm. Mặt Trời thể hiện sự nam tính của sức mạnh bốc lửa và năng nổ. Có thể nói Cự Giải và Sư Tử đặc trưng cho Nữ và Nam. Bạn và Cự Giải đại diện cho hai lực lượng mãnh liệt và dữ dội nhất trong tự nhiên. Chúng đối nghịch nhau, nhưng khi kết hợp lại sẽ làm nảy sinh sự sáng tạo trên mọi cấp độ. Bởi vậy có sự kết nối nhân duyên mạnh mẽ giữa các bạn như kết quả của nguyên lý cân bằng.

  Các bạn có thể rất thu hút nhau, và nếu các bạn biết cách làm thế nào định hướng và điều khiển nguồn năng lượng của mình thì mối quan hệ này rất tiềm năng. Lửa, như bạn biết, làm nóng nước và sau đó tạo ra hơi nước; trong khi nước có thể dập tắt một ngọn lửa cực nóng và đang cháy dữ dội. Đây là sự tương tác cơ bản của các yếu tố trong trọng tâm của sự kết hợp giữa Sư Tử và Cự Giải. Ý nghĩa thực tế của nó là gì, mỗi người cần dành cho nhau những không gian riêng và không nên phán xét lẫn nhau. Sư Tử phải học cách rút lui và cố gắng không áp đảo Cự Giải. Còn Cự Giải cần học cách tự đứng trên đôi chân của mình và không cần sự hỗ trợ thường xuyên của Sư Tử. Nếu hai bạn tuân theo nguyên tắc này thì mối quan hệ giữa các bạn rất có triển vọng. Nếu không, ngọn lửa sẽ bị dập tắt trong “nước” của cảm xúc.

  Bạn có thể có những cơ hội tốt nếu kết nối với những Cự Giải sinh từ ngày 14/7 đến 22/7. Họ là những người có tấm lòng cao thượng tuyệt vời, và điều này sẽ cộng hưởng tốt với bạn.

  Những Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7 có thể có chút bướng bỉnh và quá nhiều xúc cảm với bạn. Tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy họ hấp dẫn. Hãy xúc tiến thận trọng, bạn có thể sớm vượt qua tầm kiểm soát của mình. Bạn sẽ không thể cảm nhận nổi cảm xúc của những Cự Giải này. Hai bạn sẽ cần học làm thế nào để điều tiết ở mức độ cảm xúc tương đồng, cả hai bên sẽ cần phải rất linh hoạt.

  Sư Tử có thể khó kết nối với những Cự Giải có ngày sinh từ 22/6 đến 03/7. Bạn có thể cảm thấy họ hơi quá khó hiểu. Bạn cũng sẽ cảm thấy họ không có thể chất mạnh mẽ mà bạn tìm kiếm ở người bạn đời.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải: Đặc Điểm Chòm Sao, Cuộc Sống Và Mật Ngữ Cự Giải
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Ngày Sinh Của Các Cung Hoàng Đạo?
 • Cuối Tháng 5, Sao Thủy Di Chuyển Sang Cung Cự Giải, Hàng Loạt Chòm Sao Rơi Vào Hoang Mang, Chuyện Gì Sẽ Đến?
 • Đọc Chap9 Anh Hùng Cứu Mĩ Nhân
 • Tử Vi Vận Mệnh Trong Năm 2022 Cho Chòm Sao Nhân Mã
 • Cung Sư Tử Và Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Sư Tử Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 6 Chòm Sao Sư Tử
 • Nam Sư Tử Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nam Sư Tử Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Bói Tử Vi Vận Mệnh Chòm Sao Sư Tử (23/7 Đến 22/8) Năm 2022
 • Lửa + Nước = Hơi nước Bạn có thể hi vọng mối quan hệ với một Cự Giải bản tính ôn hòa sẽ là giải pháp cho những khó khăn trong việc thể hiện tình cảm, nhưng hãy nghĩ lại! Cự Giải thiếu đi sự tự tin của bạn. Nếu như ban đầu nó dường là sự liên kết tuyệ

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Lửa + Nước = Hơi nước

  Bạn có thể hi vọng mối quan hệ với một Cự Giải bản tính ôn hòa sẽ là giải pháp cho những khó khăn trong việc thể hiện tình cảm, nhưng hãy nghĩ lại! Cự Giải thiếu đi sự tự tin của bạn. Nếu như ban đầu nó dường là sự liên kết tuyệt vời của những tính cách đối lập, thì sau này nó có thể khiến bạn tiêu hao năng lượng và không thể chịu nổi Cự Giải xấu hổ và nhút nhát.

  Sư Tử chịu sự thống trị của Mặt Trời – biểu tượng của bốc lửa, năng động và sẵn sàng chịu trách nhiệm. Cự Giải bị thống trị bởi Mặt Trắng, hay thay đổi tâm trạng và phản ứng trở lại. Những yếu tố phản chiếu bởi những hành tinh này, lửa và nước, dường như không tương tác với nhau.

  Tuy nhiên, có một khía cạnh khác đối với ý nghĩa biểu tượng sao của các bạn. Mặt Trăng thể hiện sự nữ tính của tình yêu nuôi dưỡng và nhạy cảm. Mặt Trời thể hiện sự nam tính của sức mạnh bốc lửa và năng nổ. Có thể nói Cự Giải và Sư Tử đặc trưng cho Nữ và Nam. Bạn và Cự Giải đại diện cho hai lực lượng mãnh liệt và dữ dội nhất trong tự nhiên. Chúng đối nghịch nhau, nhưng khi kết hợp lại sẽ làm nảy sinh sự sáng tạo trên mọi cấp độ. Bởi vậy có sự kết nối nhân duyên mạnh mẽ giữa các bạn như kết quả của nguyên lý cân bằng.

  Các bạn có thể rất thu hút nhau, và nếu các bạn biết cách làm thế nào định hướng và điều khiển nguồn năng lượng của mình thì mối quan hệ này rất tiềm năng. Lửa, như bạn biết, làm nóng nước và sau đó tạo ra hơi nước; trong khi nước có thể dập tắt một ngọn lửa cực nóng và đang cháy dữ dội. Đây là sự tương tác cơ bản của các yếu tố trong trọng tâm của sự kết hợp giữa Sư Tử và Cự Giải. Ý nghĩa thực tế của nó là gì, mỗi người cần dành cho nhau những không gian riêng và không nên phán xét lẫn nhau. Sư Tử phải học cách rút lui và cố gắng không áp đảo Cự Giải. Còn Cự Giải cần học cách tự đứng trên đôi chân của mình và không cần sự hỗ trợ thường xuyên của Sư Tử. Nếu hai bạn tuân theo nguyên tắc này thì mối quan hệ giữa các bạn rất có triển vọng. Nếu không, ngọn lửa sẽ bị dập tắt trong “nước” của cảm xúc.

  Bạn có thể có những cơ hội tốt nếu kết nối với những Cự Giải sinh từ ngày 14/7 đến 22/7. Họ là những người có tấm lòng cao thượng tuyệt vời, và điều này sẽ cộng hưởng tốt với bạn.

  Những Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7 có thể có chút bướng bỉnh và quá nhiều xúc cảm với bạn. Tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy họ hấp dẫn. Hãy xúc tiến thận trọng, bạn có thể sớm vượt qua tầm kiểm soát của mình. Bạn sẽ không thể cảm nhận nổi cảm xúc của những Cự Giải này. Hai bạn sẽ cần học làm thế nào để điều tiết ở mức độ cảm xúc tương đồng, cả hai bên sẽ cần phải rất linh hoạt.

  Sư Tử có thể khó kết nối với những Cự Giải có ngày sinh từ 22/6 đến 03/7. Bạn có thể cảm thấy họ hơi quá khó hiểu. Bạn cũng sẽ cảm thấy họ không có thể chất mạnh mẽ mà bạn tìm kiếm ở người bạn đời.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Song Ngư Vs Chòm Sao Sư Tử
 • Nam Sư Tử Và Nữ Song Ngư Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Chòm Sao Sư Tử Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung…
 • Cung Sư Tử Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?
 • Đọc Chuyện 18 (Bạch Dương, Kim Ngưu Và Sư Tử)
 • Cung Cự Giải Và Cung Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 4 Chòm Sao Cự Giải
 • Hình Xăm Cung Cự Giải Đẹp ❤️ Tattoo Cự Giải Nam Nữ Mini
 • Tình Bạn Của Cự Giải Và Song Ngư
 • Xem Bói Tử Vi Vận Mệnh Chòm Sao Cự Giải Năm 2022
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 1 Chòm Sao Cự Giải
 • Nước + Lửa = Hơi nước Sự hăng hái và tự tin của Sư Tử là giải pháp hoàn hảo cho bạn, Cự Giải. Nếu như bạn là người thiếu tự tin, Sư Tử sẽ nâng tinh thần của bạn lên và giúp bạn cảm thấy tốt hơn so với chính mình thời gian dài trước đó. Ngược lại, các

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Nước + Lửa = Hơi nước

  Sự hăng hái và tự tin của Sư Tử là giải pháp hoàn hảo cho bạn, Cự Giải. Nếu như bạn là người thiếu tự tin, Sư Tử sẽ nâng tinh thần của bạn lên và giúp bạn cảm thấy tốt hơn so với chính mình thời gian dài trước đó. Ngược lại, cách yêu thương và nhạy cảm của bạn khiến Sư Tử cảm thấy được đề cao.

  Mặt Trời thống trị Sư Tử và Mặt Trăng thống trị Cự Giải. Đây là sự kết hợp cổ điển trong chiêm tinh học. Mặt Trăng quy định yếu tố nữ tính của tình yêu nuôi dưỡng, cảm thông, Sư Tử sở hữu yếu tố nam tính, sự công kích hùng hổ.

  Cho dù những yếu tố này hoàn toàn đối lập, sự kết hợp giữa chúng vẫn dẫn tới quá trình của sự sáng tạo và mối quan hệ giữa đàn ông và đàn bà. Mối quan hệ này có sự kết nối nhân duyên mạnh mẽ, cần bằng những yếu tố nam và nữ. Điều này có thể cho ra kết quả hoàn toàn tích cực

  Lửa đun nóng nước, tạo ra hơi nước, nước có thể dập tắt và làm thui chột ngọn lửa của sự sáng tạo. Sự tương tác này của các yếu tố là trọng tâm của sự kết hợp Cự Giải – Sư Tử. Nó là nguồn sống cho mỗi bạn khi để đối phương được là chính họ, không điều chỉnh, không kiểm soát.

  Sư Tử cần mềm mại hơn trong cách tiếp cận và bạn phải học cách đứng trên đôi chân của mình, không liên tiếp cần sự cho phép. Trên cơ sở này mối quan hệ sẽ phát triển. Nếu không, nói theo các yếu tố, lửa của tình yêu sẽ bị ngập trong nước của cảm xúc của Cự Giải.

  Những đối tượng Sư Tử phù hợp nhất với bạn sinh từ 15/8 đến 23/8. Bạn có thể gặp những người này qua công việc. Điểm cực đoan của sự kết hợp này là mối quan hệ vụng trộm với Sếp hay ông chủ. Hãy đón chờ rất nhiều sự đam mê và cuộc sống yêu đương mãnh liệt với những Sư Tử này.

  Những người sinh từ 23/7 đến 4/8 có thể có sự ràng buộc về mặt tài chính hay nghề nghiệp với bạn. Họ là những Sư Tư mang lại sự may mắn cho bạn về mặt vật chất. Năng lượng của bạn kết hợp tốt với nhau, bạn khích thích tham vọng của Sư Tử. Ngược lại, họ hạnh phúc tặng bạn những món quà và đồ kỷ niệm có giá trị tài chính cho bạn. Sẽ không phải là sự sắp đặt tồi nếu tiền bạc, địa vị và quyền lực là những thứ bạn theo đuổi.

  Những người sinh từ 5/8 đến 14/8 bị đồng ngự trị bởi Sao Mộc, không tương hợp lắm với bạn. Bạn cảm thấy bị họ áp đảo. Họ có xu hướng cố gắng với tới những ngôi sao mà không cần chuẩn bị nhiều. Nó khiến bạn không thoải mái và an toàn, bạn muốn biết mình đang đi về đâu và khi nào bạn sẽ tới đó. Cũng như vậy, Sư Tử tự phát và đôi khi quá tự tin, có thể tỏ vẻ kiêu ngạo. Bạn sẽ không thích điều đó tẹo nào.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Và Sư Tử
 • Cung Cự Giải: Đặc Điểm Chòm Sao, Cuộc Sống Và Mật Ngữ Cự Giải
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Ngày Sinh Của Các Cung Hoàng Đạo?
 • Cuối Tháng 5, Sao Thủy Di Chuyển Sang Cung Cự Giải, Hàng Loạt Chòm Sao Rơi Vào Hoang Mang, Chuyện Gì Sẽ Đến?
 • Đọc Chap9 Anh Hùng Cứu Mĩ Nhân
 • Cự Giải Kết Hợp Với Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Và Sư Tử Là Một Sự Kết Hợp Tốt
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 13 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 21 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 11 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 2 Tháng 7
 • Sự hăng hái và tự tin của Sư Tử là giải pháp hoàn hảo cho bạn, Cự Giải. Nếu như bạn là người thiếu tự tin, Sư Tử sẽ nâng tinh thần của bạn lên và giúp bạn cảm thấy tốt hơn so với chính mình thời gian dài trước đó. Ngược lại, cách yêu thương và nhạy cảm của bạn khiến Sư Tử cảm thấy được đề cao.

  Mặt Trời thống trị Sư Tử và Mặt Trăng thống trị Cự Giải. Đây là sự kết hợp cổ điển trong chiêm tinh học. Mặt Trăng quy định yếu tố nữ tính của tình yêu nuôi dưỡng, cảm thông, Sư Tử sở hữu yếu tố nam tính, sự công kích hùng hổ.

  Cho dù những yếu tố này hoàn toàn đối lập, sự kết hợp giữa chúng vẫn dẫn tới quá trình của sự sáng tạo và mối quan hệ giữa đàn ông và đàn bà. Mối quan hệ này có sự kết nối nhân duyên mạnh mẽ, cần bằng những yếu tố nam và nữ. Điều này có thể cho ra kết quả hoàn toàn tích cực

  Lửa đun nóng nước, tạo ra hơi nước, nước có thể dập tắt và làm thui chột ngọn lửa của sự sáng tạo. Sự tương tác này của các yếu tố là trọng tâm của sự kết hợp Cự Giải – Sư Tử. Nó là nguồn sống cho mỗi bạn khi để đối phương được là chính họ, không điều chỉnh, không kiểm soát.

  Sư Tử cần mềm mại hơn trong cách tiếp cận và bạn phải học cách đứng trên đôi chân của mình, không liên tiếp cần sự cho phép. Trên cơ sở này mối quan hệ sẽ phát triển. Nếu không, nói theo các yếu tố, lửa của tình yêu sẽ bị ngập trong nước của cảm xúc của Cự Giải.

  Những đối tượng Sư Tử phù hợp nhất với bạn sinh từ 15/8 đến 23/8. Bạn có thể gặp những người này qua công việc. Điểm cực đoan của sự kết hợp này là mối quan hệ vụng trộm với Sếp hay ông chủ. Hãy đón chờ rất nhiều sự đam mê và cuộc sống yêu đương mãnh liệt với những Sư Tử này.

  Những người sinh từ 23/7 đến 4/8 có thể có sự ràng buộc về mặt tài chính hay nghề nghiệp với bạn. Họ là những Sư Tư mang lại sự may mắn cho bạn về mặt vật chất. Năng lượng của bạn kết hợp tốt với nhau, bạn khích thích tham vọng của Sư Tử. Ngược lại, họ hạnh phúc tặng bạn những món quà và đồ kỷ niệm có giá trị tài chính cho bạn. Sẽ không phải là sự sắp đặt tồi nếu tiền bạc, địa vị và quyền lực là những thứ bạn theo đuổi.

  Những người sinh từ 5/8 đến 14/8 bị đồng ngự trị bởi Sao Mộc, không tương hợp lắm với bạn. Bạn cảm thấy bị họ áp đảo. Họ có xu hướng cố gắng với tới những ngôi sao mà không cần chuẩn bị nhiều. Nó khiến bạn không thoải mái và an toàn, bạn muốn biết mình đang đi về đâu và khi nào bạn sẽ tới đó. Cũng như vậy, Sư Tử tự phát và đôi khi quá tự tin, có thể tỏ vẻ kiêu ngạo. Bạn sẽ không thích điều đó tẹo nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Cự Giải Hay Sư Tử Sinh Ngày 22/7? 12 Ảnh Đặc Điểm Của Các Ca Sinh Vào Ngày 21, 23 Và 25 Tháng 7 Trong Thời Kỳ Biên Giới Giữa Các Dấu Hiệu
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 27 Tháng 6
 • Cự Giải Kết Hợp Với Song Tử
 • Song Tử Kết Hợp Với Cự Giải
 • Song Ngư Kết Hợp Với Cự Giải
 • Cung Hoàng Đạo Lai: Song Tử Cự Giải, Giao Điểm Của Phép Màu

  --- Bài mới hơn ---

 • Chồng Tương Lai Của Các Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao?
 • Khám Phá Tiêu Chuẩn Chọn Chồng Tương Lai Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Lai: Thiên Bình Bọ Cạp
 • Những Cung Hoàng Đạo Lai
 • Tại Sao Bạn Lại Tin Vào Thứ Ngớ Ngẩn Như 12 Cung Hoàng Đạo: Những Mánh Khóe Của Các Nhà Tiên Tri Bịp
 • Cung hoàng đạo lai: Song Tử Cự Giải

  Ngày sinh: 17/06 – 23/06

  Tên gọi: Giao điểm của Phép Màu

  Vị trí: 27 độ vào chòm Song Tử, 4 độ vào chòm Song Tử

  Nguyên tố: Khí, Nước

  Hành tinh chủ quản: Sao Thủy, Mặt Trăng

  Hình ảnh tượng trưng: Cặp sinh đôi, con cua

  Bản chất: Suy nghĩ, cảm nhận

  Tổng quan

  Người có cung hoàng đạo lai Song Tử – Cự Giải là người vui tính, tốt bụng và hay biến đổi. Chỉ có điều duy nhất không bao giờ đổi thay, đó chính là trái tim to lớn của bạn. Sinh ra tại giao điểm của Song Tử và Cự Giải, bạn yêu thích sự hào hoa và tính cách ngây thơ, trong sáng sẽ đem đến cho người thuộc cung hoàng đạo lai này một cuộc sống hạnh phúc. Người thuộc cung hoàng đạo này chịu ảnh hưởng của sao Thủy (hành tinh chủ quản của Song Tử) và Mặt Trăng (hành tinh chủ quản của Cự Giải). Bạn được thừa hưởng sự nhanh nhẹn và hiếu kì của Song Tử, cùng lúc đó lại cũng mang nhiều cảm xúc chứa chan từ Cự Giải. Những đặc trưng này giúp bạn có được khả năng ngoại giao tinh tế và xây dựng được những mối quan hệ bền chặt trong cuộc sống của mình. Bạn thật lòng quan tâm đến người khác và luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu.

  Ảnh hưởng từ Song Tử khiến bạn tràn ngập lòng tò mò với cuộc sống xung quanh và cảm nhận chúng bằng tất cả sự nhạy cảm mà bạn có. Nước và Khí gặp nhau đem đến niềm vui tươi trẻ như một cơn mưa rào nhưng cũng có thể trở nên dữ dội như một cơn bão tố. Người thuộc cung hoàng đạo lai này vô cùng đồng cảm và mẫn cảm với dòng chảy cuộc sống xung quanh, nhưng chúng có thể khiến suy nghĩ của bạn trở nên tiêu cực hơn nếu thiếu đi sự khách quan và tính logic. Học cách cân bằng những nguồn năng lượng của mình và bạn sẽ trở thành một người bạn, người thân và người yêu thông minh, giàu tình cảm và có tính cách tốt.

  Với những tính cách tốt nhất từ cả hai cung hoàng đạo chủ quản, bạn không chỉ là một người lắng nghe tốt mà còn là một nhà diễn thuyết giỏi. Đôi lúc, người thuộc cung hoàng đạo này sẽ trở thành những “tổng đài tâm lý” cho người thân và gia đình. Đồng thời, bạn cũng có nhiều cơ hội khoe diễn tài ngoại giao của mình trong các bữa tiệc và các cuội hội họp. Bạn là chỗ dựa cho người khác và luôn là hậu phương vững chắc cho người mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, nghịch cảnh xảy ra khi thực tế cho thấy, cung hoàng đạo lai này gặp nhiều vấn đề trong việc chia sẻ về cảm xúc của chính mình. Dù bạn đưa ra những lời khuyên tuyệt hảo và rất thấu hiểu người khác nhưng lại không thể thấu hiểu chính mình.

  Tính cách

  Ưu điểm

  Từ khóa: Thấu cảm, can đảm, chăm sóc, vui vẻ, tán tỉnh, tò mò, thông minh, tận tuy, nhạy cảm, truyền cảm hứng

  Người thuộc cung hoàng đạo lai này là người ham vui, bạn sống khá tích cực, lạc quan và thường nhìn thấy mặt tươi sáng trong mọi chuyện. Cách bạn trò chuyện với người khác khiến họ cảm thấy nhẹ nhàng và tươi mới. Bạn cũng rất sẵn sàng tham gia vào những cuộc hội thoại đầy tính triết lý và sâu sắc. Sự nhẹn nhàng và phong cách lịch thiệp của bạn lấy lòng được tất cả mọi người. Cung hoàng đạo lai này cũng luôn hướng về gia đình, nuôi dưỡng tình yêu của bạn và những người yêu thương.

  Người thuộc cung hoàng đạo lai này là những người giàu tình cảm và hào phóng bậc nhất. Họ không bao giờ chần chừ khi cần chi tiền cho bạn bè, và luôn dành cho họ những lời động viên, cổ vũ chân thành nhất. Khi bạn vui vẻ và tích cực, bạn giúp những người quanh mình tìm ra được mặt tốt của họ và thúc đẩy họ vững bước trên con đường mà họ đã chọn. Bạn vô cùng kiên nhẫn và thường dành nhiều thời gian cho những gì mà mình yêu thích. Một trong số đó là ăn uống, chòm sao lai này là một đầu bếp vô cùng thành thục và điêu luyện. Bạn yêu thích ẩm thực và dành nhiều thời gian để nghiên cứu, mày mò những món ăn vừa đẹp về hình thức lại vừa hết sức ngon miệng.

  Tình cảm cung Cự Giải năm 2022: Đào hoa đến từ những người thân quen

  Nhược điểm

  Từ khóa: Nhạy cảm, ích kỷ, phân tán, trầm cảm, tự hủy hoại, chướng ngại

  Tuy thích chơi trò bác sĩ tâm lý với người khác nhưng bạn lại không hề giỏi thấu hiểu và bày tỏ cảm xúc của chính mình. Người thuộc cung hoàng đạo này gặp nhiều chướng ngại trong tình cảm cá nhân và bạn bối rối khi phải đối mặt với những nút thắt cảm xúc trong mình. Điều này thường khiến tâm trạng của Song tử – Cự Giải lên xuống vô cùng thất thường. Lúc này, bạn trở nên thiếu kiểm soát và khó ngăn cản bản thân mình tuột dốc, điều này ảnh hưởng nặng nề đến các mối quan hệ và thành công của Song Tử – Cự Giải. Điều mà bạn nên làm đó là mở rộng lòng mình ra cho những người thương yêu. Hãy để họ lắng nghe nỗi đau và những bối rối của bạn, điều này sẽ giúp bạn nhiều hơn là bạn nghĩ đó!

  Ngoài ra, Song Tử – Cự Giải dễ chìm đắm vào nỗi buồn cá nhân và bỏ quên thế giới. Khi bạn vui tươi, nguồn năng lượng dường như là vô tận, thế nhưng ít ai biết rằng cung hoàng đạo lai này cũng có lúc “sập nguồn”. Ở một mức độ nào đó, bạn yêu thích nỗi buồn. Cung hoàng đạo này thấy được chất thơ và sự lãng mạn đằng sau những nỗi buồn đau và bạn thấy chúng khiến mình trở nên sâu sắc hơn. Tuy nhiên, người này lại dễ dàng lạc lối trước chúng và kết quả là bạn thường tự chìm vào những cơn trầm cảm do chính mình tạo ra. Những lúc này, bạn có xu hướng trốn vào một nơi nào đó và cắt liên hệ với cả thế giới. Nếu có thể thay đổi tật xấu này, cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều!

  Sự nghiệp

  rong khi đó, Mặt Trăng đem lại sự nhanh nhạy và mẫn cảm với những biến đổi về môi trường xung quanh.

  Khi một tình huống, răc rối nào đó xảy ra, Song Tử – Cự Giải sẽ là người đầu tiên “đánh hơi” được lỗi sai và cũng rất nhanh chóng tìm ra được giải pháp. Khả năng diễn thuyết tài ba giúp bạn dễ dàng trình bày những ý tưởng của mình cho người khác và hoàn toàn có thể thuyết phục được họ. Đồng thời, tính đồng cảm cho phép bạn và đồng nghiệp, cấp trên thiết lập một mối quan hệ tốt đẹp, tin tưởng lẫn nhau. Không chỉ đơn thuần là một nhân viên ưu tú, bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

  Tuy nhiên, đó là những mặt tốt nhất của họ. Ngược lại, khi tính tình khó đoán nổi lên, chòm sao này có thể vứt bỏ tất cả để bước vào thế giới riêng của mình. Họ quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Những lời chỉ trích được coi là liều thuốc độc cho tâm hồn họ. Chính vì thế mà cung hoàng đạo lai này cũng không giỏi ứng phó với áp lực và căng thẳng. Họ có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi vui vẻ và được lên dây cót tinh thần, nhưng ngay lập tức có thể tụt mood và bỏ bê tất cả. Niềm an ủi đó là những cơn cảm xúc thất thường này thường không kéo dài, chòm sao lai này sẽ tự tìm cách trở lại với tất cả. Dẫu sao thì họ vẫn có một tinh thần trách nhiệm rất cao cả.

  Tình cảm

  Trong tình yêu, người thuộc cung hoàng đạo lai Song Tử – Cự Giải thường bị người khác hiểu nhầm. Sự kết hợp giữa Khí và Nước không hẳn là một công thức hoàn hảo cho ái tình. Song Tử có những nét đặc trưng trái ngược hoàn toàn với Cự Giải, một bên thì bướng bỉnh và độc lập, bên kia lại thong thả và dễ gặp rắc rối cảm xúc. Chính vì vậy mà đôi lúc, người thuộc cung hoàng đạo này có thể sẽ trở nên lập dị trong mắt người khác.

  Hãy cứ thử nghĩ mà xem, lúc thì bạn muốn ở nhà và quấn quýt bên người mình yêu, nhưng ngay sau đó lại muốn lao ra ngoài khám phá thế giới, vui chơi và tận hưởng thời gian cá nhân. Những sự thay đổi xoay nhanh như chong chóng sẽ khiến đối tượng hẹn hò của bạn bối rối và đau đầu, không biết đâu mới là con người thật của bạn. Chính vì vậy mà nhiều khi, các mối quan hệ của bạn không được lâu dài. Phần Cự Giải trong bạn thất vọng với những đối tượng không dày dặn cảm xúc như mình, còn phần Song Tử lại thấy nhàm chán khi gặp những người suy nghĩ nông cạn, hời hợt. Tiêu chuẩn quá cao khiến bạn khó tìm được người ưng ý. Tuy nhiên, một khi đã phải lòng ai thì người này lại rất chung thủy, một lòng một dạ vì đối phương.

  6 cách nhanh nhất khiến Song Tử phải lòng bạn

  Bản chất của Song Tử – Cự Giải là những chuyên gia tình cảm, ít nhất là từ góc độ khách quan. Họ thông thái, cởi mở và rất táo bạo. Điều họ muốn là một nửa kia không ngại ngần thể hiện tình cảm và thẳng thắn chia sẻ với họ những suy nghĩ thầm kín nhất. Sự chiếm hữu của họ có thể sẽ khiến bạn bối rối khi ngược lại, họ lại muốn bạn cho họ sự tự do để theo đuổi ước mơ và sở thích của mình.

  Tên gọi Giao điểm của Phép Màu đến từ chính thái độ mơ màng, xa rời thực tại của Song Tử – Cự Giải. Ở bạn luôn có một màn sương bí ẩn, quyến rũ và bồng bềnh. Đây cũng là sức hút lớn nhất của cung hoàng đạo lai này. Nếu nửa kia của bạn là một Song Tử – Cự Giải, đừng vội bực tức với họ mỗi khi họ lạc vào thế giới riêng của mình. Bí quyết là hãy tham gia cùng họ, lắng nghe những suy tư và lời nói tâm hồn của họ. Nếu làm đúng, bạn sẽ có một người yêu hào phóng, rộng lượng, chu đáo và tình cảm nhất trên đời.

  Tương hợp

  Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững.Với tính cách tươi vui, độc đáo của mình, Song Tử – Cự Giải có độ tương hợp cao nhất với những người chia sẻ chung nguồn năng lượng này. Những cung hệ Lửa gồm Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử sẽ đem đến cho bán ự sống động, tích cực và những cuộc phiêu lưu mà bạn hằng mong muốn. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là tính cách hay thay đổi, thiếu trung thành. Các mối quan hệ của bạn với người hệ Lửa tuy khiến bạn nhớ mãi không thôi nhưng thường đi đến hồi kết một cách chóng vánh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Dự Báo Tương Lai Năm 2022
 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Khó Cưa Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Khó Cưa Đổ Nhất
 • Trang Sức Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Thuộc Nhóm Khí
 • Những Cặp Cung Hoàng Đạo Khắc Kỵ Nhau Trong Tình Yêu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100