Chòm Sao Đại Hùng / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Sao Bắc Đẩu – Bí Mật Của Chòm Sao Sáng Nhất Đại Hùng Tinh

Tại sao Sao Bắc Đẩu lại đặc biệt?

Sao Bắc Đẩu là chòm sao sáng nhất Đại Hùng và nó có vị trí rất đặc biệt. Với hướng quan sát đặc biệt thì chóm sao này luôn đứng yên và luôn sáng dù cho chu kỳ quay của trái đất có thay đổi liên tục, vị trí quan sát với độ lệch ít nhất là ở Bắc bán cầu. Chính vì như thế mà chòm sao này còn được gọi với cái tên thân thuộc là chòm sao phương Bắc. Trái đất hình cầu và quay theo trục nghiêng, ngoài ra còn quay quanh quỹ đạo của nó nữa nhưng khi ở bán cầu bắc vị trí càng gần Bắc Cực thì chòm sao Bắc Đẩu luôn hiện diện rõ nét. Cũng như vậy mà ngày xưa lịch sử đã có câu Bắc Đẩu soi sáng và với tâm linh Việt Nam một trong hai người luôn bên cạnh ngọc hoàng cũng có Bắc Đẩu, ám chỉ luôn soi dẫn con người.

Sao Bắc Đẩu cũng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, khi mà khoa học chưa được như bây giờ thì giới chiêm tinh luôn được đề cao. Những người làm chiêm tinh luôn được coi là các bậc thầy, bậc thần thánh có thể phán đoán được trước tương lai, phán đoán phương hướng chỉ dẫn người khác. Nhưng ít ai biết được học chỉ đơn thuần dựa vào các chòm sao mà chưa hề có những tiên chi đặc biệt nào. Chòm sao Bắc Đẩu thường được những người này sử dụng cho mục đích chỉ đường, dự báo điềm lành và thậm chí là dự báo thời tiết theo vùng miền. Việc quan sát sao Bắc Đẩu mà đoán được những tương lại gần đến nay cũng chưa có nhiều giải thích. Lịch sử Trung Quốc khá nổi tiếng về các cuộc chiến tranh sắc tộc và cũng có không ít nhân tài lịch sử được xứng danh. Những danh nhân lịch sử này hầu hết đều thông thạo tinh văn, tướng số để có thể đạt được danh tiếng như vậy. Danh tinh tướng số ở đây tôi muốn nói đến chính là sự hiểu biết về sao Bắc Đẩu và các chòm sao khác, tướng số ở đây là cách nhìn nhận con người.

Giải thích cho cái tên Bắc Đẩu của chòm sao này không phải chỉ có một cái tên như vậy. Theo mỗi nước thì lại có cái tên khác nhau cho chòm sau Bắc Đẩu này. Trong hệ thống các chòm sao Trung Quốc, sao Bắc Đẩu là bảy ngôi sao sắp xếp thành hình dáng như đấu (đẩu) và nằm ở hướng Bắc nên được gọi là Bắc Đẩu thất tinh. Bốn ngôi đầu tạo thành một tứ giác gọi là Đẩu khôi, ba ngôi sau tạo thành cái đuôi gọi là Đẩu thược. Với hình dáng như vậy thì mỗi ngôi sao được đặt một tên riêng.  Trong thần thoại Trung Quốc thì tại mỗi ngôi sao có một vị Tinh quân trông coi và mỗi vị Tinh quân đó lại có một tên riêng. Và ở Việt Nam thì sao Bắc Đẩu còn được gọi với cái tên là sao Cái Gầu vì nó trông giống cái gầu tát nước của người nông dân. Mà chúng chính vì hình ảnh giống một vật dụng thân thuộc với người nông dân và có thể dùng dự báo mùa vụ, thời tiết nên chòm sao Bắc Đẩu này rất được người dân tín ngưỡng, thờ tụng bằng các vị thần.

Ý nghĩa 7 ngôi sao trong chòm sao Bắc Đẩu

Ứng với mỗi ngôi sao trong chòm sao Bắc Đẩu sẽ có tên Hán Việt theo như sau:

Thiên Xu (Tham Lang)

Thiên Tuyền (Cự Môn)

Thiên Cơ/Ky (Lộc Tồn)

Thiên Quyền (Văn Khúc)

Ngọc Hoành/ Thiên Hành (Liêm Trinh)

Khai Dương/ (Vũ Khúc)

Dao Quang (Phá Quân)

Ngoài ra trong chòm sao Bắc Đẩu còn có 2 ngôi sao phụ nữa nhưng lại ít khi được nhắc tới và 2 ngôi sao này được gọi là Phụ tinh của sao Bắc Đẩu.

Cách quan sát sao Bắc Đẩu bằng kính thiên văn

Để có thể xác định được các chòm sao trên bầu trời thì thông thường chúng ta phải bắt đầu từ đâu và quan sát như thế nao? Bằng cách tìm ra những chòm sao dễ nhận ra nhờ hình dáng của nó thì ta có thể thấy được tiếp đến những vì sao khác nữa. Các chòm sao chính là những đường vẽ tưởng tượng trong trí con người mà hình dạng các chòm sao này được nối giữa các ngôi sao lại với nhau tạo thành một hình thù nhất định như hình một con người, loài thú hay một đồ vật…

Nhưng việc quan sát được sao Bắc Đẩu không phải đơn giản mà đầu tiên bạn phải quen với việc quan sát bầu trời đêm trước đã. Do chòm sao Bắc Đẩu là một chòm sao sáng nên chỉ cần học cách quan sát qua kisinh thiên văn và có cái nhìn sơ bộ bộ hình dạng chòm sao này là bạn đã có thể thấy được nó. Nếu bạn đang đứng trên Bán Cầu Bắc (từ đường xích đạo đến cực Bắc của Trái đất) thì chòm sao Bắc Đẩu chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Chòm sao Bắc Đẩu chính là một phần của chòm Đại Hùng (Gấu Lớn – Ursa Major)

Khi bạn đã có kế hoạch quan sát sao Bắc Đẩu thì hãy chuẩn bị ngay cho mình một chiếc kính thiên văn chất lượng. ShopTech sẽ là địa chỉ bạn nên quan tâm vì ở đây chúng tôi không chỉ cung cấp các loại kính phục vụ nghiên cứu, khám phá vũ trụ mà sản phẩm lại rất tốt về cả chất lượng lẫn giá thành. Quý khách có nhu cầu đặt mua ngay vui lòng liên hệ hotline 0988.862.059

12 Chòm Sao Cổ Đại

sáng tác : Tiểu Ngư Nhi

thể loại : Cổ trang-cung đấu-ghen-giận hờn-yêu

rating : 15+

tình trang : đang tiến hành

nội dung : về những cô gái vốn tinh khiết như pha lê hồng, bỗng chốc bị đầy xuống nơi mà đôi cánh trắng tinh khiết bị vướng bẩn, nơi đã thay đôi tính cách của những con chim non vô tội, vì cái gì? vì ghen, vì giận,…hay vì yêu? mời các bạn đón xem 12 chòm sao cổ đại

nhân vật ^_^ nè :

1. song ngư xinh đẹp ! cầm kiếm. con của một người đánh cá , sau khi mất cha cô tự tìm đến kỹ viện làm, cô giống như Cự Giải cũng chỉ làm người đón khách.

2. Cự giải duyên dáng! cầm cung. Vốn dĩ là con gái của 1 thương dân giàu có nhưng do bị lạc cha mẹ nên lang thang ngoài đường, cũng may có Mẫu Đơn một kĩ nữ nhặt về nuôi. Ở kĩ viện cô chỉ việc đón khách ra hoặc vào.

3. xử nữ dịu dàng! cô cũng xuất thân trong kĩ viện nhưng cuộc đời cô đau khổ hơn tất cả nhưng nhân vật khác, cô vào kĩ viện không phải vì được Mẫu Đơn nhặt về mà là bị cha cô bán vào.

4. Ma kết hào hoa! áo trắng. là thái tử của vương triều , hào hoa, phong nhã, yêu cái đẹp, Thường xuyên ” dụ dỗ” Thiên Bình thoát khỏi cảnh tự kỷ , hay đến kỹ viện của Mẫu Đơn.

5. thiên bình phong lưu! áo xám. Nhị hoàng tử , phong lưu, lạnh lùng, nhiều lúc tự kỉ vô thường. Thường ngồi uống rựu với anh trai là Ma Kết, nói chung tính cách cũng không khác gì sư tử nhưng có điều ah ta quái dị hơn.

6. bạch dương hiếu dộng! tóc xanh. là con một quan nhỏ trong thành , cậu rất hiếu động nhưng cũng rất chững chạc. vì tính cách đó nên cha cậu đã cho cậu đi học võ đồng thời cũng mời nhiều thầy giỏi về dạy cậu.

7. kim ngưu nhịch ngợm! tóc đen. Cậu cũng giống Bạch Dương , hiếu động và nghịch ngợm , mẹ cậu là quận chúa còn cha cậu là con trai 1 tướng quân nên cậu thừa hưởng sắc đẹp của mẹ và sức mạnh của cha.

8. song tử văn võ song toàn! tóc nâu. con của một thầy giáo dạy cho Bạch Dương, vì cậu yêu thích sách vở nên từ nhỏ đã không thích ra ngoài. vì muốn con trai mình văn võ vẹn toàn nên cha cậu cho cậu đi học võ.

9. sư tử ham chơi! Một công tử hào hoa, phong nhã, sẵn sàng làm bất cứ việc gì để đạt được điều mình muốn. cậu thông minh và rất giỏi võ nghệ nhưng lại rất ham chơi nên cha mẹ thường bảo như vậy cũng coi như không.

10. thiên yết nết na! con gái của tướng quân, xinh đẹp, thùy mị, nết na, cô thường hay vào cung chơi với các hoàng tử , công cháu , cô cũng thường hay lui tới chỗ hoàng hậu.

11. nhân mã đanh đá ! con gái hoàng thúc của thái tử…trước đây cô không thùy mị hay nết na mà lại rất đanh đá. đánh nhau hay chơi những trò con trai là cô trước đây. Nhưng khi gặp thiên bình thì cô thay đổi.

12. bảo bình cá tính! Con của tể tướng…tính cách cô không khác gì nhân mã nhưng cô không như Nhân Mã dễ dàng thay đổi vì một người mới gặp, cô cắt tóc ngắn để tạo sự khác biệt giống nhân mã.

13. Mẫu Đơn tốt bụng! là chủ của Mẫu Đơn các, xinh đẹp, cô là người nhân Xử Nữ, Cự giải, Song Ngư về.

Hãy đón xem câu chuyện giữa 12 chòm sao.

tuổi :

1. Bạch Dương : 17 tuổi

2. Kim Ngưu : 17 tuổi

3. Song Tử : 16 tuổi

4. Cự Giải : 15 tuổi

5. Sư Tử : 17 tuổi

6. Xử Nữ : 16 tuổi

7. Thiên Bình : 17 tuổi

8. Thiên Yết : 15 tuổi

9. Nhân Mã : 16 tuổi

10. Ma kết : 18 tuổi

11. Bảo Bình : 15 tuổi

12. Song ngư : 15 tuổi

Cặp đôi trong truyện nè cả nhà :

1. Xử nữ Thiên bình

2. Thiên yết Kim ngưu

3. Sư tử Song ngư

4. Nhân Mã Bach dương

5. Cự giải Ma kết

6. Song tử Bảo bình

Gặp Gỡ Perseus: Chòm Sao Và Anh Hùng Thần Thoại

Perseus, chòm sao lớn thứ 24, nằm trên bầu trời phía bắc. Cấu hình ngôi sao được cho là giống với người anh hùng Hy Lạp Perseus giơ thanh kiếm kim cương trên đầu bằng một tay trong khi tay kia cầm cái đầu đã chặt đầu của Gorgon Medusa.

mô tả Perseus và 47 chòm sao khác vào thế kỷ thứ hai. Vào thế kỷ 19, chòm sao này được gọi là Perseus et Caput Medusae (Perseus và người đứng đầu Medusa). Ngày nay, nó được gọi là Anh hùng Perseus hay đơn giản là Perseus (Per.), Và là một trong 88 được Liên minh Thiên văn Quốc tế công nhận.

Anh hùng Perseus không sáng sủa hay dễ nhận ra như một số chòm sao khác. May mắn thay, nó nằm gần , một trong những thành tạo có thể nhìn thấy rõ nhất trên bầu trời.

Để xác định vị trí của Perseus, hãy nhìn về phía bắc, nơi Cassiopeia tạo thành chữ “W” hoặc “M” sáng (tùy thuộc vào hướng của nó). Nếu Cassiopeia giống chữ “W”, thì Perseus sẽ là nhóm các ngôi sao bên dưới phần bên trái của đường zig-zag. Nếu Cassiopeia giống chữ “M”, thì Perseus sẽ là nhóm các ngôi sao bên dưới phần bên phải của đường zig-zag.

Khi bạn đã phát hiện ra Perseus, hãy tìm hai ngôi sao sáng nhất của nó. Sáng nhất là Mirfak, một ngôi sao màu vàng ở điểm giữa của chòm sao. Ngôi sao đáng chú ý khác là Algol, một ngôi sao màu trắng xanh tạo thành một đường thẳng với Mirfak để xác định phần giữa của chòm sao.

và Auriga (với ngôi sao màu vàng sáng Capella) nằm ở phía đông của Perseus. Camelopardalis và Cassiopeia nằm ở phía bắc của Perseus, trong khi Andromeda và Triangulum ở phía tây.

Perseus nổi bật trên bầu trời phía bắc của Bắc bán cầu vào mùa xuân và cũng có thể nhìn thấy ở phần phía bắc của Nam bán cầu.

Trong thần thoại Hy Lạp, là một anh hùng được sinh ra từ sự kết hợp giữa thần Zeus và một người phụ nữ phàm trần, Danae. Để thoát khỏi Perseus, chồng của Danae, Vua Polydectes, đã cử Perseus đi lấy đầu của Gorgon , có cánh, có mái tóc . (Sự chặt đầu của Medusa là cảnh được mô tả trong chòm sao.)

Trong khi giải cứu , con gái của Cassiopeia và Cepheus, Perseus cũng giết chết thủy quái Cetus. Perseus và Andromeda tiếp tục có bảy con trai và hai con gái. Con trai Perses của họ được cho là tổ tiên của người Ba Tư.

trong tiểu hành tinh chính của chòm sao, nhưng ở những khu vực bị ô nhiễm ánh sáng chỉ có hai trong số đó (Mirfak và Algol) là sáng. Các ngôi sao đáng chú ý trong chòm sao bao gồm:

: Ngôi sao sáng nhất ở Perseus là một siêu khổng lồ màu trắng vàng. Các tên khác của ngôi sao này là Mirphak và Alpha Persei. Mirfak là một thành viên của Cụm Alpha Persei. Độ lớn của nó là 1,79.

Còn được gọi là Beta Persei, Algol là ngôi sao nổi tiếng nhất trong chòm sao. Độ sáng thay đổi của nó có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên, Algol không phải là một ngôi sao biến thiên thực sự. Nó là một nhị phân lu mờ có cường độ từ 2,3 đến 3,5 trong khoảng thời gian 2,9 ngày. Đôi khi Algol còn được gọi là Ngôi sao quỷ. Màu của ngôi sao chính là màu trắng xanh.

: Đây là một hệ thống sao đôi. Một trong hai thành viên của nó là một ngôi sao neutron. Ngôi sao còn lại là một ngôi sao sáng, nóng.

Bảy ngôi sao trong chòm sao được biết là có hành tinh.

Trong khi thiên hà không quá rõ ràng trong khu vực này, Perseus thực sự nằm trong mặt phẳng thiên hà của Dải Ngân hà. Chòm sao chứa các vật thể thú vị trên bầu trời sâu, bao gồm một số tinh vân và cụm thiên hà Perseus.

: Cùng với nhau, hai đối tượng này tạo thành Cụm đôi. Cụm sao kép có thể dễ dàng quan sát bằng việc sử dụng một kính thiên văn nhỏ.

: Đám mây phân tử khổng lồ này chặn rất nhiều ánh sáng của Dải Ngân hà, khiến nó có vẻ mờ trong vùng không gian này.

xuất hiện để tỏa từ chòm sao Perseus. Các thiên thạch có thể được bắt đầu vào giữa tháng Bảy và đạt cực đại vào giữa tháng Tám. Các thiên thạch là mảnh vỡ của sao chổi Swift-Tuttle. Lúc cực điểm, trận mưa sao băng tạo ra 60 sao băng trở lên mỗi giờ. Những cơn mưa rào Perseid đôi khi tạo ra những quả cầu lửa rực rỡ.

Perseus là một chòm sao trên bầu trời phía bắc.

Chòm sao được đặt tên cho anh hùng thần thoại Hy Lạp và á thần Perseus, được biết đến với việc giết Gorgon Medusa.

Chòm sao này khá mờ nhạt và khó nhìn thấy ở những khu vực bị ô nhiễm ánh sáng. Hai ngôi sao sáng nhất của nó là Mirfak và Algol.

Mưa sao băng Perseid tỏa ra từ chòm sao vào tháng 7 và tháng 8.

Anh Hùng Liên Minh Chi Tai Biến Thời Đại Chương 27: Vương Tộc Chi Bí

Chương 27: Vương tộc chi bí

Tặng phiếu đề cử chương trước ← Liên Minh Huyền Thoại tai ương thay đổi thời đại → chương sau gia nhập phiếu tên sách

“Ngươi có danh tự sao?” Tiêu Bắc hỏi.

“Không có.”

“Vậy ngươi về sau tựu gọi Sơn Nhạc đi, đơn giản dễ hiểu, thế nào?” Tiêu Bắc thiêu thiêu mi mao, tân thu cái này Tiểu Đệ thực sự nhường hắn có chút phát sầu a, loại này đầu óc tiến giai siêu phàm thật thích hợp sao?

“Tốt,” Sơn Nhạc đồng ý cái tên này.

Tiêu Bắc che đầu, khó trách con hàng này đi ra về sau tựu ngốc trong dãy núi Kilimanjaro cũng là không có đi, tựu cái này đầu óc cũng là không có người nào, đoán chừng chính hắn cũng không biết nên đi đâu!

Từ Ma Đô đi thuyền đến Nhật Bản khoảng cách kỳ thật cũng không xa, dự tính hình thành đại khái một tuần liền có thể đến, Lữ Trần là dự định tốc chiến tốc thắng.

Nhưng mà không biết vì cái gì càng đến gần Nhật Bản hải vực, Lữ Trần trong tâm tựu có một loại cảm giác nguy cơ càng phát nồng đậm, hắn cũng không biết loại nguy cơ này cảm ứng đến đáy từ đâu mà đến, rõ ràng Cao Thiên Nguyên cao thủ đã tử thương hầu như không còn chỉ còn lại có còn tại Nhật Bản trên đảo một nửa Bạch Kim cao thủ, nhưng là Bạch Kim đẳng cấp hiện tại đối Lữ Trần tới nói căn bản không có cái uy hiếp gì.

Chẳng lẽ cái này cảm giác nguy cơ là đến từ cái đó Oda Nobunaga? Có thể là Oda Nobunaga coi như mạnh hơn cũng bất quá là Kim Cương 3 đẳng cấp, nói cường xác thực mạnh, nhưng Lữ Trần còn không để vào mắt.

Lâm Phiệt chiến hạm tốc độ không giảm chút nào, hẹp dài thân hạm ở trên biển bổ ra từng tầng từng tầng sóng bạc phảng phất tiên hiệp trong thần thoại nhất kiếm tây lai!

Ngay tại lúc Lữ Trần phiêu ở trên biển quá trình Trung Quan rót một cái tin tức mới phát hiện, toàn các nơi trên thế giới tựa hồ lần nữa bạo phát một lần Kim Cương cấp Ác Ma xâm lấn nguy cơ, bởi vì Kim Cương cấp Ác Ma xâm lấn quá đột ngột dẫn đến không ít địa phương cũng tử thương thảm trọng, nhưng hiện tại thế giới này tựu là nguy hiểm cùng ích lợi làm bạn, có chút tiểu quốc gia che diệt, toàn thế giới phạm vi lại lần nữa ra đời hơn 20 tên Kim Cương Cấp cường giả!

Lần này, lớn nhất tin tức chỉ sợ sẽ là Ma Đô cảng cũng tao ngộ ác ma xâm lấn!

Ma Đô cảng, ngay tại Lữ Trần bọn hắn Giới Bi cứ điểm xây thành thời điểm còn đã từng có người chế giễu nói Ma Đô căn bản không có khả năng gặp nguy hiểm, có thể là lúc này mới bao lâu trôi qua? Ma Đô cũng gặp trước nay chưa có Kim Cương cấp Ác Ma tiến công!

Ác ma quân đoàn dùng sự thực quạt những người kia hung hăng một cái bạt tai, sau đó dùng hành động nói cho bọn hắn: Trên thế giới không có địa phương tuyệt đối an toàn!

Hơn hết cái này từ đáy biển bò lên cự giải ác ma nhất định đến nhầm địa phương, Ma Đô hiện tại chỉ sợ là toàn Trung Quốc Kim Cương Cấp cường giả nhiều nhất địa phương… Quả thực là mới từ trong biển thò đầu ra bò lên một tầng Ma Đô bờ biển phòng tuyến tựu tao ngộ Giới Bi chúng đối diện thống kích, bị hù cự giải một ngẩng đầu nhìn thấy nhiều như vậy Kim Cương Cấp cường giả quay mặt liền muốn chui hồi trong biển, nhưng cái này căn bản là chuyện không thể nào, Khánh Tiểu Sơn một cước tựu cho nó đá trở về trên bờ. Đến cái này cái thời điểm, chờ đợi nó chỉ có tử vong…

Lữ Trần chính mình cũng không biết mình có tính không Kim Cương Cấp cường giả, rõ ràng thực lực mạnh như vậy, mu bàn tay hổ khẩu ấn ký nhưng vẫn là Bạch Kim… Hiện tại Giới Bi không tính Lữ Trần lời nói Kim Cương Cấp cường giả có: Lâm Sơ, Khánh Tiểu Sơn, Eva, Trần Bình Bình, Ahri, Thiên Sơn Tuyết, Vương Nhị Tiểu, Dư lão nhị, Hứa Nhạc, trọn vẹn chín người!

Cái này cự giải ma tựu là trong truyền thuyết 1V9 cái đó 1… Ngẫm lại cũng là đau lòng nó.

Làm cự giải bò lên bờ thời điểm tại Ma Đô trong thành phố còn đưa tới một trận kinh hoảng, kết quả Giới Bi 9 đại cường giả xuất hiện thời điểm, tất cả mọi người tựu nhìn xem Giới Bi các cường giả giống như là trêu đùa cự giải một dạng, đây chính là Kim Cương Cấp cường giả nhân số đạt tới số lượng nhất định sau chất biến, huống chi bọn hắn đã sớm có rất cao ăn ý, cùng những cái kia lâm thời gom góp lên liên minh không có cách nào đặt chung một chỗ tương đối.

Tần Phiệt ngay từ đầu còn đối đầu này Kim Cương cấp Ác Ma có chút ý nghĩ, nhưng nhìn gặp Giới Bi nhiều như vậy Kim Cương Cấp cường giả về sau đã cảm thấy quên đi thôi… Bình an là phúc…

Ma Đô thị lý người bỗng nhiên ý thức được cùng Giới Bi sinh hoạt tại cùng một tòa thành thị là hạnh phúc dường nào một việc, tựu hiện tại xem ra hoàn toàn không cần lo lắng ác ma xâm lấn a!

Tại cái này cự giải về sau, Giới Bi trừ Lữ Trần bên ngoài cường giả lập tức biến thành mười cái, hạng mười: Kim Trạch!

Kim Trạch giao thừa còn đang vì mọi người an nguy đi vây bắt Cao Thiên Nguyên ẩn núp người, viên này Kim Cương Cấp linh hồn chi hỏa hào không tranh cãi cho hắn, đây là hắn nên được. Kim Trạch tại thành công tấn cấp Kim Cương Cấp về sau lần nữa biến mất tại trong bể người.

Giới Bi trong trận chiến này lại một lần nữa danh tiếng vang xa, Giới Bi tựu là hiện tại toàn thế giới có được Kim Cương Cấp cường giả nhiều nhất đỉnh cấp tổ chức, không có có bất kỳ một thế lực nào có thể so sánh, nắm đấm cũng không được!

Lữ Trần trên chiến hạm từ trong diễn đàn thấy chuyện này từ đầu đến cuối không nhịn được cười một tiếng, Giới Bi hiện tại triệt để thành dài đi lên. Nhưng một phương diện khác hắn lại có lo lắng mơ hồ: Thời đại này thật là càng ngày càng loạn!

Trong lúc suy tư, tốt mấy chuyện ở trong đầu hắn không ngừng cuồn cuộn: Trường Bạch sơn đầu kia siêu phàm cấp ác ma đi đâu, vì cái gì cái đuôi nhỏ hội (sẽ) mơ tới nó? Trên thế giới còn có hay không cái khác siêu phàm cấp ác ma, là không phải đã tại nhân loại ở trong? Cái đó gọi là Lưu Sa nữ hài, cặp kia tang thương con mắt, nàng đến cùng là ai? Cuối cùng… Cái kia trong bóng tối một mực đang kêu gọi thanh âm của mình nói tới Vương tộc… Đến cùng là cái gì?

Lữ Trần luôn cảm thấy thế giới này còn giống như có quá nhiều bí mật là hắn không biết, hắn trước kia vẫn cho là anh linh thần điện tựa như là hắn kiếp trước xem những cái kia vô hạn lưu trong tiểu thuyết chủ thần một dạng tồn tại, nhưng bây giờ nghĩ lại chỉ sợ anh linh thần điện cũng không có đơn giản như vậy đi.

Ngay tại dần dần tiếp cận Nhật Bản đảo thời điểm, bỗng nhiên có thuyền viên kinh hô vùng lên: “Chiến hạm dưới đáy là cái gì?”

Lữ Trần tại đầu tàu trên hướng xuống nhìn lại, ánh mặt trời chiếu xuống mặt biển chỗ sâu lại có một tảng lớn bóng đen từ đáy thuyền nhanh chóng chui qua lại, có chút nổi lên, ngay sau đó lần nữa chìm vào đáy biển.

Phía trước phù một khắc này, Lữ Trần mi tâm truyền đến cảm giác nhói đau, hắn biết đại khái chính mình trước đó nguy cơ cảm ứng đến đáy từ đâu mà đến rồi! Bóng ma này lớn đến phảng phất là một hòn đảo nhỏ, đứng trên chiến hạm cũng không nhìn thấy toàn cảnh của nó, liền xem như Kim Cương cấp Ác Ma cũng chưa từng thấy qua lớn như vậy đó a, đây rốt cuộc là cái gì?

Thuyền viên đoàn cũng nơm nớp lo sợ lui về phía sau, cái này không phải bọn hắn có thể chống lại đồ vật, mà lại nhân loại đối với không biết sự vật bản thân liền sẽ có một loại âm thầm sợ hãi cảm giác.

Loại vật này tồn tại, chỉ sợ chỉ cần một kích tựu có thể đánh chìm toàn bộ chiến hạm, căn bản cản cũng ngăn không được! Bọn hắn chỉ có thể khẩn cầu vật này cũng không có mạnh như vậy tiến công tính!

“Chúng ta trở lại a?” Hạm trưởng do dự hỏi Lữ Trần.

Mà Lữ Trần lại hết sức chăm chú nhìn xem dưới chiến hạm mặt biển, tại hắn mi tâm loại kia kim châm cảm càng ngày càng mãnh liệt, vật kia từ đáy biển trở lại rồi, sắp cùng chiến hạm chạm vào nhau!

“Các ngươi mặc áo cứu sinh!” Lữ Trần giận rống vùng lên, trong tay Hư Không Chi Nhận trong khoảnh khắc ngưng kết, cả người sát khí cuồn cuộn vùng lên!

Vạn thưởng tăng thêm. Cảm tạ người lạ phồn hoa đại ngạch khen thưởng.

Convert by: Lazy Guy

Giao diện cho điện thoại