Chòm Sao Cung Thiên Bình / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Hình Xăm Chòm Sao Cung Thiên Bình.

Là cung hoàng đạo có những người sinh vào ngày 23/9 đến ngày 22/10. Những người cung Thiên Bình là những con người của sự cân bằng rõ ràng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người cung này có tính cách khá hài hước, nhiệt tình với bạn bè và chân thành với người mình yêu Thiên Bình có óc phân tích khá tốt, họ không thích sự cô đơn và đôi lúc cảm thấy vô cùng ngột ngạt nếu như cô đơn giữa bao người.

Người cung Thiên Bình khá trọng tình bằng hữu, họ có những người bạn chí cốt. Tình cảm của người Thiên Bình rất dạt dào, đối với Thiên Bình, họ cần một mối tình vừa lãng mạn, vừa si mê ngông cuồng để tuổi trẻ không bị đánh rơi. Nhưng đôi khi những người con Thiên Bình lại là những người rất dễ yêu đương, họ có thể dễ dàng cảm nắng một người khác giới mà họ gặp trên đường. Tuy nhiên, nếu như Thiên Bình chia tay, họ sẽ là người khó quên người cũ nhất trong các cung hoàng đạo.

Hình xăm cung Thiên Bình tượng trưng cho sự công bằng, chính trực, cho công lý trong cuộc sống. Người cung Thiên Bình yêu thích sự thân thiện, hòa đồng vì vậy mà hình xăm của họ cũng là những hình xăm khá gần gũi với cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình là người khá mơ mộng và trẻ con. Họ vẫn thường hi vọng về một chuyện tình đẹp như trong cổ tích, sánh vai cùng với công chúa, hoàng tử trong lòng mình. Nếu được Crush đáp lại tình cảm của mình, thiên bình chắc chắn sẽ rất hạnh phúc, tưng bừng, rạng rỡ và tươi trẻ như không khí của mùa xuân vậy. Ngược lại, nếu tan vỡ trong tình cảm, sự đau khổ sẽ biến thiên bình trở nên khép kín và khó đoán hơn, mặc dù ngoài mặt vui tươi nhưng thực chất nội tâm lại chất chứa nhiều nỗi tâm sự.

Hình xăm chòm sao cung Thiên Bình.

Ngoài những cách xăm hình truyền thống thì sự sáng tạo trong nghệ thuật là không hề bị giới hạn của các nghệ nhân xăm hình, họ sẽ là người tạo nên vô số những ý tưởng độc đáo và đẹp mắt. Việc biến tấu và cách điệu kí hiệu, biểu tượng của chòm sao thiên bình cực kì phù hợp với những ai cá tính. Các bạn nữ có thể cách điệu hình xăm chòm sao của mình kết hợp thêm với hoa lá, Mặt Trời,…để hình xăm chòm sao cungThiên Bình của mình trở nên đẹp đẽ và thẩm mỹ hơn.

Thiên Bình Chòm Sao Khó Hiểu

Thiên Bình có rất nhiều cách chơi và rất nhiều bạn nên đừng ngạc nhiên quá khi thấy thiên bình đi với người này lại một vẻ và với người kia lại một vẻ Thiên Bình luôn luôn khó hiểu !

Ưu điểm của Thiên Bình là trầm lặng, an vị, khéo léo, bình tĩnh, vững vàng, tự tại, lưu luyến, yêu Đẹp, khí chất nghệ thuật, dịu dàng, chu đáo, tỉ mỉ, thẩm mỹ tốt. Những đặc trưng về mặt trái của Thiên Bình gồm tính chiếm hữu cao, tự mình phóng túng, ngoan cố, lười biếng, cứng đầu, bướng bỉnh, thái độ thù địch. Rất nhiều bảng xếp hạng của 12 chòm sao trên trang mạng phổ biến về “Người Chồng tốt nhất” và “Người Vợ tốt nhất” đều do Thiên Bình nắm chắc hết.

Thực ra Thiên Bình là dám yêu dám hận, bạn đối xử với tôi tốt, thì tôi sẽ đối xử với bạn tốt gấp đôi; bạn đối xử với tôi rất tốt, thì tôi chắc chắn đối xử với bạn vô cùng tốt; bạn quan tâm tôi, thì tôi sẽ quan tâm ân cần với bạn; bạn chịu tin tưởng tôi, thì tôi sẽ giữ bí mật thật kín; nhưng mà, bạn lừa dối tôi, thì tôi cũng dám chọc vỡ mọi thứ; bạn xấu với tôi, thì tôi cũng dám xài thủ đoạn với bạn.

Tình yêu đối với Thiên Bình mà nói, có thể là tất cả, cũng có thể không phải tất cả. Không phải Thiên Bình ích kỷ, kiên quyết, mà là 1 Thiên Bình cho ra tấm lòng thực sự của mình thì rất sợ cảm giác bị phản bội, càng không níu kéo người không yêu mình, nếu như bạn yêu Thiên Bình, xin hãy chân thành trăm phần trăm, vì Thiên Bình sẽ cho ra 200% tấm lòng của mình. Nếu như không yêu nữa, 1 Thiên Bình trông có vẻ như không sao nhưng thực ra trong lòng sớm đã bị xuyên thủng nghìn lỗ, vì Thiên Bình thực sự cho ra tất cả.

Thiên Bình đang đợi 1 người, 1 người có thể giúp Thiên Bình dừng lại trong câu chuyện cô đơn của Thiên Bình, 1 người có thể cùng Thiên Bình ngồi nghe hết tất cả các loại nhạc buồn về tình yêu, nhưng lại làm cho Thiên Bình không muốn khóc ấy; 1 người Thiên Bình có thể tìm ra hàng trăm khuyết điểm trên người ấy, nhưng vẫn “ngoan cố” phải yêu người ấy ấy; thực ra, Thiên Bình vẫn luôn đang chờ bạn, hy vọng bạn có thể biết được.

Thiên Bình cả đời đều gắn bó với tình cảm, trừ tình yêu ra còn có tình bạn, sự nghiêm túc trong tình cảm vượt qua bất kỳ ai thuộc bất kỳ chòm sao nào, vì thế mà khá ít người có thể hiểu được sự cố chấp của Thiên Bình, cũng chính vì thế mà người Thiên Bình đa số đều chỉ có thể giả điên để che lấp đi vẻ ngại ngùng không được mấy ai hiểu của mình, dần dà, khả năng giả điên quả là lên level, lừa được tất cả mọi người. Nhưng mà, xin hãy tin nếu Thiên Bình nói yêu bạn, vì chắc chắn đó thực sự là yêu bạn rồi

Đứa nhóc Thiên Bình, có tí ngốc, có tí điên, có tí khùng. Rất trân trọng bạn bè, thật lòng đối đãi. Đối mặt với tình yêu, sợ tổn thương, thích lẩn tránh. Có lúc sẽ rất tuyệt tình, nhưng vẫn bị mềm lòng. Rất sợ cô độc. Yêu yên tĩnh, yêu viết lách. Super ăn vặt, ăn vặt đồng nghĩa với việc dễ nuôi Gặp 1 …đứa nhóc Thiên Bình, xin hãy trân trọng.

Chòm Sao Thiên Bình Và Sự Nghiệp

Thiên Bình

Thiên Bình là một trong 12 cung hoàng đạo duy nhất có biểu tượng không phải các loài thú hay hình người.

Biểu tượng của Thiên Bình là một cái cân.

Nghĩa là Thiên Bình là cung hoàng đạo luôn hướng tới sự hòa thuận trong các mối quan hệ, có cái nhìn cực kỳ độc đáo, mới mẻ.

Thiên Bình là người coi trọng sự hòa hợp và công bằng. Dưới tác động của sao Kim, Thiên Bình còn chú ý đến những cái đẹp trong cuộc sống.

Thiên Bình còn có tài ngoại giao vượt trội nên nó có thể bao quát được nhiều quan điểm và có khả năng đưa ra nhiều đề xuất hợp lý. Nội tâm phong phú và sống cảm tính, một cô nàng Thiên Bình luôn cảm thấy hạnh phúc bên người thân thiết. Đây là điểm cộng dành cho cung Thiên Bình.

Thiên Bình là cung hoàng đạo khá khéo léo trong xử thế và yêu chuộng hòa bình nên tất tần tật vấn đề của 12 cung hoàng đạo như tâm lý, quan hệ nhân sinh, Thiên Bình nắm bắt và kiểm soát cực tốt. Bjan là một Thiên Bình? Bạn luôn cố gắng gắn kết mọi người để cùng nhau phát triển, lạc quan và tích cực.

Điểm cộng thứ 2 là khả năng ngoại giao và thu hút người khác, duyên dáng, dễ tính và tinh thần hợp tác cao. Ý thức hợp tác thân thiện và khả năng thỏa hiệp, quan sát mọi vấn đề giúp bạn trở thành một luật sư giỏi, hòa giải viên hay chuyên viên, quản lý nhân sự tài giỏi.

Nếu bạn là một người phụ nữ Thiên Bình, điểm mạnh của bạn là nhạy cảm, quyến rũ, thấu hiểu và có thể sử dụng tài hoạt ngôn của mình để phát triển sự nghiệp. Bạn có thể là một chuyaan gia trị liệu quân lý, một nhà quản lý hoặc một chuyên viên ngoại giao.

Ở nơi công sở, các đồng nghiệp thường có xu hướng tìm bạn, cần lời khuyên từ bạn. Khi nhắc đến cung hoàng đạo này người ta không nghưỡng mộ tài năng của các bạn đầu tiên đầu, thứ họ ca ngợi chính là tư duy nhanh nghẹn, quản lý tốt và ý thức hợp tác cao.

Nếu bạn là sếp, bạn vẫn luôn cân nhắc cho nhân viên của mình, giúp đỡ mọi người phát triển tốt hơn.

Điểm trừ của Thiên Bình mà các bạn thấy rõ là sự cầu toàn, thi thoảng có xu hướng mâu thuẫn và do dự.

Chòm Sao Thiên Bình Có Gì Đáng Sợ

Nhắc đến cung hoàng đạo Thiên Bình, đây được xem là một cung khá bí ẩn về mọi khía cạnh. Thiên Bình vốn là người nhân hậu, trí tuệ và nhiều kiến thức, vậy chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ mà nhiều người đồn đại, điều gì ở Thiên Bình khiến bạn hay mọi người xung quanh sợ hãi, liệu cung Thiên Bình có thù dai, có lạnh lùng lắm không, Thiên Bình ghét nhất là cung nào?

Ngày tháng năm sinh nào sẽ thuộc cung Thiên Bình?

Cung Thiên Bình (biểu tượng ♎︎) ở vị trí thứ 7 trong số 12 cung hoàng đạo, còn được biết đến với tên Thiên Xứng (tên tiếng Anh là Libra) bao gồm những người sinh trong ngày 23/9 đến 22/10 với biểu tượng chiếc cân công lý. Vì thế người thuộc cung Thiên Bình luôn suy nghĩ kĩ càng trong mọi tình huống, có thể đưa ra những kết luận chính xác.

Bí ẩn truyền thuyết kể về cung Thiên Bình

Bất kỳ cung hoàng đạo nào không ngoại trừ cung Thiên Bình, để có tên trong vòng tròn cung hoàng đạo chúng đều có những bí ẩn và câu chuyện riêng về mình.

Bạn là một tín đồ chiêm tinh và yêu thích những câu chuyện truyền thuyết về cung hoàng đạo chắc hẳn đều biết “con người được làm bằng vàng bởi các vị thần trong thần thoại Hy Lạp” đúng không nào?

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình có biểu tượng là “cái cân” – một vật được cho là lấy từ hình ảnh chiếc cân công lý thuộc sở hữu của thần Astraea, đây cũng là một vật quen thuộc trong cuộc sống dùng để cân, đo đong đếm khối lượng của vật thể. Cán cân của Thiên Bình sẽ phát huy công dụng của nó khi khối lượng của hai bàn cân đều như nhau.

Điều này cho thấy, người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) luôn hướng đến sự cân bằng, trước khi làm bất cứ việc gì họ đều tính toán và phân tích để kết quả đạt được phải luôn chuẩn xác và đúng đắn. Haha, bắt đầu thấy mùi đáng sợ rồi đúng không?

Vậy thì chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ?

Không sinh sự: Điều tối kỵ đầu tiên là bạn không nên sinh sự, gây hấn với Thiên Bình, tuy bản tính rất hòa nhã nhưng khi gặp chuyện bạn sẽ chẳng thể lường trước hậu quả đâu. Thiên Bình vốn mỏng manh nhưng sẽ trở thành hổ dữ nếu bạn gian dối và rời bỏ họ.

Chia tay không lý do: Người thuộc cung Thiên Bình một khi đã quyết định trao trái tim cho bạn, họ sẽ toàn tâm toàn ý cho tình yêu này, dù thời gian quen nhau ngắn hay dài thì tình cảm họ luôn rất chân thành, do đó, nếu muốn chia tay Thiên Bình tốt nhất là lỗi do Thiên Bình chứ đừng nên vô cớ chia tay, hậu quả bạn gánh không nhỏ đâu đấy.

Không nên lơ Thiên Bình: Một khi đã “nhắm trúng” bạn, Thiên Bình sẽ thể hiện rất rõ ràng tình cảm của mình cho bạn thấy, tuy nhiên, nếu như bạn tỏ ra thờ ơ, dù biết tấm chân tình đó, Thiên Bình sẽ rời xa bạn không hẹn gặp lại đấy.

Không nên rắc thính lung tung: Vận số ưu ái cho Thiên Bình một sức hút lôi kéo rất nhiều vệ tinh vây quanh, điều này làm cho Thiên Bình đau đầu với lựa chọn của mình, tuy nhiên, nếu đã chọn được đối tượng khi yêu, họ sẽ dành trọn tình cảm cho người đó.

Không nên gian dối: Đối với Thiên Bình, một khi đã yêu thì yêu hết mình, yêu hết lòng, một khi đã có ý định gian dối thì có cố bình tĩnh để giấu thì cũng không vẹn toàn như trước được. Do đó, gian dối Thiên Bình chính là cách bạn tự đẩy mình vào còn đường chết đấy.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Không nên dung túng cho thói hoang phí của Thiên Bình: Thiên Bình là một cá thể có thể bất chấp tài chính, bất chấp sĩ diện để đi mượn nợ chỉ để thỏa mãn đam mê với những thứ xinh đẹp, lộng lẫy và xa xỉ.

Đừng quá so đo: Thiên Bình rất yêu thích những thứ mới mẻ, họ có thể vung tiền thoải mái để thỏa đam mê của mình và cũng sẽ không ki bo khi bạn muốn mua sắm thứ gì cho mình, tuy nhiên, đó là họ dành cho người họ yêu thương thôi, người ngoài sẽ không đụng được đồng nào của họ đâu đấy.

Không hù dọa: Người thuộc cung Thiên Bình rất mong manh dễ vỡ, việc cùng nhau xem hay nghe một câu chuyện kinh dị khiến họ dè chừng việc bị bạn bè hù dọa, tuy nhiên, họ không dễ để bản thân chịu thiệt đâu, họ luôn tìm một đồng minh để chịu trận cùng họ mới vừa ý.

Việc tiêu tốn quá nhiều thời gian vào việc chọn 1 trong 2 khiến cho Thiên Bình trở thành người thiếu kiên định, thiếu chính kiến, điều này sẽ là trở ngại lớn với những sự kiện cần một quyết định đúng đắn và khẩn trương.

Tuy nhiên, sự quyết đoán tùy vào năng lực mỗi người mà kết quả sẽ khả quan hay không. Đối với cung Thiên Bình, họ chấp nhận bị cho là thiếu quyết đoán, họ chọn cách “mưa dầm thấm lâu”, một khi ra quyết định chứng tỏ họ đã tính toán rất cẩn thận.

Thiên Bình vốn được biết là người thân thiện và dễ gần, do đó, sự im lặng bất ngờ của họ khiến nhiều người cảm thấy hoang mang lo sợ, tuy nhiên, đó là cách họ dùng để xoa dịu các cuộc tranh luận mà thôi.

Thuộc tuýp người ứng xử khôn khéo, Thiên Bình luôn làm xiêu lòng người khác, khiến họ chấp nhận khi họ muốn tránh nhiệm vụ bản thân được giao cho. Tuy nhiên, đây được xem là một trở ngại cho Thiên Bình trong tương lai.

Hai yếu điểm khó thay đổi nhất của Thiên Bình chính là nhát việc và phung phí. Một khi đã thích món đồ gì Thiên Bình sẽ không ngần vung cạn túi tiền để mua được nó, chẳng quan tâm đến ngày mai sẽ sống thế nào.

Dù thích những thứ đẹp đẻ, luôn xuất hiện nổi bật giữa đám đông nhưng không vì thế mà Thiên Bình dễ dãi trong việc mặc trang phục. Với họ, sự đơn giản, nhẹ nhàng, chỉn chu là ưu tiên hàng đầu.

Người thuộc cung Thiên Bình vốn hướng đến sự cân bằng, nên họ luôn mong muốn mang đến sự “dĩ hòa di quý” với những người xung quanh.