Lật Tẩy Chuyện Giường Chiếu Của 12 Chòm Sao

--- Bài mới hơn ---

 • Bói 12 Chòm Sao Cực Hay
 • Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không Chương 18
 • 12 Chòm Sao… Xuyên Không!!!
 • Đọc Truyện Câu Chuyện Của Chúng Ta
 • Đọc Truyện Nhục Dục
 • Bạch Dương là một người quyết đoán, có một chút sự hung hăng trong mỗi lần làm chuyện ấy. Chính vì vậy, cảnh tượng cả hai ân ái lãng mạn không hề tạo hứng thú cho Bạch Dương. Điểm mạnh của Bạch Dương là hoàn toàn làm chủ “cuộc yêu” trong khi nhược điểm là khá cứng đầu và bảo thủ.

  “Đối tác” phù hợp nhất: Cung Sư Tủ, Thiên Bình, Song Tử và Bò Cạp.

  2. Kim Ngưu (20/4 -20/5)

  Kim Ngưu tỏ ra vô cùng gợi cảm trong chuyện chăn gối và là chuyên gia khơi dậy “đối tác” bằng mùi hương, giọng nói, cách di chuyển cơ thể… Với nguồn năng lượng dồi dào bên trong, chắc chắn bạn sẽ luôn đạt đến khoái cảm mỗi khi làm chuyện ấy với một Kim Ngưu.

  “Đối tác” phù hợp nhất: Bò Cạp, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết.

  3. Song Tử (21/5 -20/6)

  Song Tử có suy nghĩ khá thoáng trong chuyện ấy, họ sẵn sàng lao vào “cuộc yêu” mà địa điểm không nhất thiết phải ở trên giường. Bên cạnh đó, Song Tử cũng không ngần ngại dùng từ ngữ “bậy bạ” trên giường. Bạn thích trải nghiệm những điều mới mẻ chẳng hạn như thay đổi một vài tư thế mới lạ.

  “Đối tác” phù hợp nhất: Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã, Bảo Bình.

  4. Cự Giải (21/6 -22/7)

  Bạn luôn tìm kiếm sự mới lạ và gợi cảm trong chuyện ấy. Tuy nhiên, Cự Giải không thích sắm vai người cầm trịch. Theo đó, họ nhẹ nhàng, chậm rãi và nhường sự chủ động cho “nửa kia” của mình. Điểm nhạy cảm của Cự Giải là ở ngực vì vậy chỉ cần tập trung vào khu vực này, bạn sẽ hoàn toàn chế ngự được “chú Cua” bướng bỉnh này.

  “Đối tác” phù hợp nhất: Kim Ngưu, Sư Tử, Ma Kết, Song Ngư.

  5. Sư Tử (23/7- 22/8)

  Sư Tử có ham muốn và khả năng giường chiếu rất mạnh mẽ. Trong cuộc yêu, bạn nồng nhiệt nhưng chu đáo và luôn nương theo nửa kia. Bạn yêu thích sự quyến rũ và đặc biệt là màn dạo đầu – thời điểm mà một Sư Tử có thể thỏa sức thể hiện những kỹ năng điêu luyện nhất.

  “Đối tác” phù hợp nhất: Bò Cạp, Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử.

  6. Xử Nữ (23/8 -22/9)

  Xử Nữ nam chu đáo trong “chuyện ấy” và đôi khi còn đưa ra vài ý tưởng điên rồ. Trong khi đó, Xử Nữ nữ khá ngoan hiền và nhút nhát trong chuyện ấy. Tuy nhiên, đằng sau vỏ bọc đó là một nguồn năng lượng dồi dào và dấu hiệu này chứng tỏ bản lĩnh chăn gối của Xử Nữ không phải dạng vừa. Họ thích những cử chỉ vuốt ve trong màn dạo đầu bởi việc này tăng sự kích thích lên cực đỉnh.

  “Đối tác” phù hợp nhất: Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư, Ma Kết.

  7. Thiên Bình (23/9 -22/10)

  Thiên Bình được coi là cung tinh tế nhất trong “chuyện ấy”. Những lời nói ngọt ngào của họ trong màn dạo đầu cũng đủ sức kích thích ham muốn nơi đối phương. Khi nhập cuộc với Thiên Bình, bạn sẽ cảm nhận đủ đầy hương vị mà “chuyện ấy” đem lại.

  “Đối tác” phù hợp nhất: Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã.

  8. Bọ Cạp (23/10 -21/11)

  Dục vọng và khả năng giường chiếu của Bò Cạp luôn nằm trong top đầu của 12 cung hoàng đạo. Khát khao tình dục và cảm xúc được họ thể hiện rõ rệt nhất mỗi khi “lâm trận”. Họ luôn hứng thú với những kiểu mới lạ nhưng cũng có thể giữ một mối ác cảm rất lâu nếu bị làm tổn thương.

  “Đối tác” phù hợp nhất: Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Song Ngư.

  9. Nhân Mã ( 22/11 -21/12)

  Bạn là một người duyên dáng, tình cảm, và rất chu đáo trong phòng ngủ. Tuy nhiên, Nhân Mã có xu hướng rất dễ chán chường, nếu gặp một đối tác tẻ nhạt, họ sẽ không ngần ngại đi tìm bạn tình khác. Nếu độc thân, Nhân Mã rất thích tán tỉnh và thường xuyên trải qua tình một đêm. Khi đã tìm được nửa kia đích thật, họ thích trải nghiệm mới và xem chuyện ấy như một chuyến phiêu lưu phải chinh phục cho kỳ được.

  “Đối tác” phù hợp nhất: Sư Tử, Bạch Dương, Song Tử, Bảo Bình.

  10. Ma Kết (22/12-19/1)

  Ma Kết luôn tự hào về khả năng giường chiếu của bản thân. Họ chính là biểu tượng tình dục trong số 12 cung hoàng đạo. Bạn thích được tán tỉnh và quyến rũ. Để khơi dậy ham muốn của Ma Kết vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vuốt ve đôi chân và đầu gối, sau đó, hãy tận hưởng cảm giác thăng hoa tột đỉnh mà Ma Kết mang lại cho bạn.

  “Đối tác” phù hợp nhất: Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ.

  11. Bảo Bình (20/1 -18/2)

  Với khả năng tưởng tượng vô cùng phong phú, Bảo Bình thường có những đề xuất độc đáo trên giường. Họ thích được “cám dỗ”, nhiệt tình và nồng nàng trong “chuyện ấy”. Bảo Bình chỉ có hứng thú trên giường nếu như đối tác của họ “toàn tâm toàn ý”.

  “Đối tác” phù hợp nhất: Song Tử, Bảo Bình, Nhân Mã, Xử Nữ.

  12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Trong chuyện ấy, bạn tỏ ra lãng mạn, gợi cảm và không kém phần hài hước. Đặc biệt, Song Ngư cực kỳ thích những tư thế mới lạ và giàu trí tưởng tượng. Ngoài ra, họ có xu hướng tìm mọi cách để làm đối phương thỏa mãn.

  “Đối tác” phù hợp nhất: Bò Cạp, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình.

  Bảo Bảo – Thể Thao Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Câu Chuyện Ở Lớp Học 3
 • Góc Chiếu Giữa Chiron Với Sao Hỏa
 • Bí Mật Về 4 Cô Gái Mạnh Mẽ Nhất 12 Chòm Sao
 • Khi 12 Chòm Sao Là Người Mẹ Dữ Dằn
 • 5 Chòm Sao Vẫn Tươi Cười Dù Bị Sếp Mắng Té Tát Vào Mặt
 • Phim Về 12 Chòm Sao Chính Thức Công Chiếu

  --- Bài mới hơn ---

 • Ranh Giới Giữa Sự Sống Và Cái Chết
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3
 • Truyện Cười Của 12 Chòm Sao
 • Truyện Cười 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Tôi Yêu Em Cô Nàng Robot
 • Những chòm sao có dẫn lối cho tình yêu?

  12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy xoay quanh mối quan hệ tình yêu, tình bạn giữa những chàng trai, cô gái trẻ đẹp với nhiều cá tính đặc trưng. Huy, một chàng trai Nhân Mã đa tình, thông minh. My, một cô gái Song Ngư trong sáng dịu dàng tình tình thay đổi nhanh chóng một cách tự nhiên, không chủ ý. Chi, với sự dữ dội của Sư Tử, luôn ganh tỵ với My và luôn phấn đấu cho những gì mình muốn.

  Câu chuyện tình tay ba như muôn đời vẫn thế nhưng với cách kể chuyện thông minh cùng những tình tiết thú vị về cung hoàng đạo, phim 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy khiến được khán giả bất ngờ và không ngừng phấn khích với cách những nhân vật trong phim giải bài toán tình yêu của chính mình. Và những chòm sao có dẫn lối, có vẽ cho “tình yêu” của My – Huy – Chi chạy đúng đường?

  Trailer phim 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy

  Nhạc phim 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy gồm 4 ca khúc, đáng chú ý nhất là Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể với sự kết hợp trở lại của Phạm Toàn Thắng và Trung Quân Idol. Giai điệu ngọt ngào cùng lời ca tình tứ tươi sáng, Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể như lời cỗ vũ dành cho những trái tim nhút nhát để mạnh mẽ hơn vì tình yêu của mình.

  Ca khúc Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể – Phạm Toàn Thắng – Trung Quân Idol

  Cùng với Trái Đất Tròn Không Gì là Không Thể, ca khúc Cô Đơn (Jun Phạm thể hiện) cũng là một điểm sáng cho nhạc phim khi mang đến cho người xem nhiều cảm xúc. Cô Đơn kể lại chuyện tình buồn của một chàng trai về một tình yêu đẹp, vốn từng ôm ấp những kỷ niệm về tình yêu đã cũ. Hòa quyện với hình ảnh đẹp của phim, Cô Đơn như những thủ thỉ chia sẻ dành cho những chàng trai, cô gái đang mắc kẹt trong tình yêu.

  12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy là dự án điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, quy tụ dàn diễn viên gồm những gương mặt nổi bật như B Trần, Quỳnh Chi, Jun Vũ, Jun Phạm, Kim Nhã và Võ Cảnh. Nhìn vào dàn diễn viên, nhiều người xem khó tính sẽ có những lo ngại nhất định về diễn xuất nhưng với 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy, các diễn viên như B Trần, Jun Vũ, Jun Phạm hay Quỳnh Chi đã tròn vai và thể hiện khá tốt cảm xúc của nhân vật. Đặc biệt, gương mặt lần đầu chạm ngõ điện ảnh Kim Nhã đã mang đến nhiều thú vị bất ngờ cho người xem.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘vẽ Đường Cho Yêu Chạy’ Bằng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Review Phim 12 Chòm Sao : Vẽ Đường Cho Yêu Chạy
 • Chòm Sao Thích Xem Phim Ma, 12 Giờ Đêm Cũng Chỉ Là Chuyện Nhỏ
 • Bộ Phim Kinh Dị Nào Dành Cho 12 Chòm Sao?
 • Đọc Chap 1. Trở Về
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo: Tính Cách Và Những Chòm Sao Chiếu Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Ký Tự Chiêm Tinh Và Cung Hoàng Đạo
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (108)
 • Bí Mật “Khủng Khiếp” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Review Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo Của Tác Giả Vô Danh – Bức Tranh Bí Ẩn Và Kỳ Quái Đằng Sau 12 Cung Hoàng Đạo
 • 50 Điều Tùm Lum Tá Lả Về Sư Tử
 • 12 cung hoàng đạo là gì?

  Ngoài ra, các nhà thiên văn học cũng chia cung hoàng đạo theo 4 nhóm nguyên tố là Nước – Lửa – Đất – Khí. Mỗi một nhóm nguyên tố lại bao gồm 3 cung đại diện. Các cung này sẽ mang nét tính cách đặc trưng theo từng nhóm, có chòm sao chiếu mệnh riêng.

  Sao chiếu mệnh và tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo

  Ứng với 12 cung hoàng đạo là 12 ngôi sao và các hành tinh. Trong số đó có cả sao Diêm Vương dù đã bị xóa khỏi danh sách các hành tinh trong hệ mặt trời. Mỗi cung hoàng đạo khác nhau đều có tính cách, vận mệnh khác nhau. Chiếu theo từng chòm sao, những cung hoàng đạo này cũng có nét đặc trưng riêng, dễ nhận biết.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, có biểu tượng là con cừu trắng. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố Lửa, mang nhiều nét tính cách của nhóm này. Bạch Dương vô cùng sôi nổi, mạnh mẽ và có tính độc lập cao. Người thuộc cung này dám nói dám làm, dám sai dám sửa. Ở Bạch Dương là sự pha trộn giữa sự quyết liệt và sự tin tưởng tuyệt đối vào bản thân.

  Chịu tác động của sao Hỏa, cung hoàng đạo này còn sở hữu bản lĩnh lớn, thậm chí liều lĩnh hơn bất cứ ai. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng rất đơn giản, không giữ nhiều mưu toan, tính toán. Khi nhận định ai là bạn bè, cung này sẽ đối xử chân thành, hết lòng hết dạ.

  Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa – là biểu tượng của thần Chiến Tranh.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò vàng. Cung hoàng đạo này thuộc nhóm đất, có khuynh hướng thiên về sự ổn định. Người thuộc cung này khá chậm chạp nhưng thường chậm mà chắc. Kim Ngưu phản ứng chậm trước mọi thứ song đón nhận với tâm thế cẩn trọng, luôn phân tích và suy tính kỹ càng. Cảm nhận trực quan là thế mạnh của cung hoàng đạo này. Ai thuộc cung Kim Ngưu thường có sự kiên nhẫn rất lớn.

  Kim Ngưu đa phần không mưu cầu sự giàu có, mơ tưởng về những thứ phù phiếm, xa hoa. Những chú bò ưu tiên tự do, vui vẻ và một cuộc sống phóng khoáng. Ở bên một người thuộc cung hoàng đạo này, ai nấy đều tìm thấy cảm giác vững chãi, thoải mái và được bao bọc, chở che. Một phần cũng bởi Kim Ngưu có bản năng của người mẹ, luôn nhẹ nhàng, dịu dàng và biết cách xoa dịu mọi thứ.

  Sao chiếu mệnh: Sao Kim – là biểu tượng của thần Vệ Nữ.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Biểu tượng của Song Tử là một cặp sinh đôi, hoặc song nam hoặc song nữ. Người thuộc cung hoàng đạo này giàu lòng trắc ẩn, thiện lương và có trí thông minh vượt trội. Trí tuệ chính là thế mạnh của người sinh vào chòm Song Tử. Họ thường có những ý tưởng sáng tạo, đột phá, thậm chi là mánh khóe ranh ma, khôn khéo.

  Thuộc cung hoàng đạo này đều là những người lạc quan, dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh. Trí tò mò với xung quanh của Song Tử cũng luôn dồi dào hơn những người khác. Nếu người thường có xu hướng quan trọng hóa một vấn đề, Song Tử chính là người đơn giản hóa thế cục. Trong cuộc sống, người thuộc cung này có phần hời hợt nhưng họ tỉnh táo và thực tế hơn bất kỳ ai. Khi cần, Song Tử có thể phát huy khả năng lý luận, tư duy logic một cách triệt để.

  Sao chiếu mệnh: Sao Thủy – là biểu tượng của thần Đưa Tin.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Biểu tượng của Cự Giải là con cua. Cung hoàng đạo này có EQ nổi trội, thường thiên về cảm xúc và những suy nghĩ nội hàm. Cự Giải thường là những người tình cảm, có thế giới nội tâm sâu sắc. Là một đại diện của nguyên tố Nước, cung hoàng đạo này khá nhạy cảm với các yếu tố xung quanh. Cự Giải đa sầu đa cảm, dễ bị tổn thương nhưng cũng hiểu chuyện và tâm lý hơn tất thảy.

  Người thuộc cung này vô cùng cố chấp, cứng đầu. Trong tình yêu, Cự Giải dễ lụy tình và chịu nhiều đau khổ. Tuy nhiên, những chú cua cũng rất mạnh mẽ, kiên trì. Một khi đã đặt ra mục tiêu nào là sẽ thực hiện cho bằng được. Người Cự Giải coi trọng gia đình, lấy tình thân và tình yêu làm lẽ sống. Khao khát được yêu thương của Cự Giải cũng lớn bậc nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

  Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng – là biểu tượng của thần Junon, nữ thần hôn nhân gia đình.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Biểu tượng của Sư Tử là con sư tử – vốn được mệnh danh là chúa tể sơn lâm. Cung hoàng đạo này có tính tình hướng ngoại, hào phóng và nhiệt tình, năng nổ. Sự nồng hậu của người thuộc cung Sư Tử có thể làm xung quanh cảm thấy bức bối dù xuất phát điểm mà nhiều thiện chí. Là một trong những đại diện nguyên tố Lửa, Sư Tử có sức mạnh tinh thần rất lớn. Cung hoàng đạo này khao khát thành công, được thể hiện mình và khẳng định cái tôi trước quần chúng.

  Trong công việc, Sư Tử phù hợp làm người dẫn dắt, lãnh đạo. Trong tình yêu, họ thường là người chủ động, không ngồi yên chờ đợi cơ hội mà tự tạo ra cơ hội cho mình. Thế nhưng, cung này cũng có mặt tiêu cực là quá nhiều tham vọng. Sư Tử còn không được lòng đám đông vì tự cho mình là trung tâm và hay cường điệu quá đà. Dù vậy, cung hoàng đạo này không bao giờ gục ngã trước các sóng gió. Nếu có biến cố, Sư Tử sẽ đương đầu và tranh đấu tới cùng.

  Sao chiếu mệnh: Mặt Trời – là biểu tượng của thần mặt trời Helios.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Biểu tượng của Xử Nữ là trinh nữ. Người thuộc cung này thường được trời phú vẻ đẹp ngoại hình, có diện mạo nổi trội. Xử Nữ còn sở hữu nhiều nét duyên dáng, có sức hút lớn với người xung quanh. Sinh vào cung này còn là những người uyên bác, học cao hiểu rộng. Xử Nữ thường có tính cách trang nhã. Nếu là nữ, con gái cung này dịu dàng, uyển chuyển. Nếu là nam sẽ trầm ổn, chín chắn.

  Đây cũng là chòm sao luôn chiến thắng về mọi phương diện. Người ở cung Xử Nữ viên mãn từ sự nghiệp, tài vận tới tình duyên. Có thể nói, cung hoàng đạo này thuộc nhóm may mắn nhất. Ở Xử Nữ có cả nét quyến rũ giữa sự thực tế lẫn lãng mạn, có quyết đoán và cả sự mềm mại. Giống như yếu tố Đất mà cung này đại diện, hấp thụ được cả nước và lửa, bên trong có nhu có cương.

  Sao chiếu mệnh: Sao Thủy – tượng trưng cho lòng chung thủy, trí tuệ và sự cầu toàn.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Biểu tượng của Thiên Bình là cái cân – đại diện cho công bằng, chân lý. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố Khí, chịu ảnh hưởng lớn từ mặt trời. Người sinh vào cung Thiên Bình thường có tính cách cởi mở, hướng ngoại, luôn mang năng lượng tích cực. Nguyên tắc sống của cung này rất khách quan, đề cao sự bình đẳng. Thiên Bình sẽ hồi đáp những gì nhận được một cách sòng phẳng, có vay có trả và không bao giờ thay đổi lý tưởng của mình.

  Tuy nhiên, sòng phẳng không có nghĩa là máu lạnh. Thiên Bình sẵn sàng mở lòng khi họ hiểu được bản chất con người, nắm được cốt lõi vấn đề. Bản thân cung hoàng đạo này cũng sớm hiểu nhiều nghịch lý, những thói hư tật xấu trong xã hội. Trải nghiệm dày dạn mang tới sự nhạy cảm cho người của cung Thiên Bình. Bên cạnh đó, đây cũng là cung hoàng đạo thích chau chuốt cho vẻ bề ngoài, luôn toát ra sức hút đặc biệt và có dễ chinh phục người khác.

  Sao chiếu mệnh: Sao Kim – tượng trưng cho sắc đẹp, sự quyến rũ.

  Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

  Bọ Cạp còn có tên gọi khác là Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông. Biểu tượng cho cung này chính là con bọ cạp. Ở người thuộc cung Bọ Cạp luôn mang lại cảm giác “ngoài lạnh trong nóng”. Họ có vẻ ngoài lạnh lùng và khá lãnh đạm nhưng ẩn bên trong là sự chân thành, sâu sắc. Những người ở cung này được đánh giá là thâm sâu, khó đoán và cất giữ nhiều bí mật nhất. Bọ Cạp khó gần nhưng một khi đã thân thiết thì họ sẵn sàng vào sinh ra tử vì bạn.

  Người sinh vào cung Bọ Cạp rất cực đoan, trong tình cảm luôn đòi hỏi sự tuyệt đối. Nếu bị phản bội, họ có thể dành cả đời để săn lùng và trả thù đối phương tới cùng. Họ có tài năng trong việc phát hiện ra sự dối trá, lừa lọc. Bởi vậy, đừng bao giờ có ý định qua mặt người thuộc cung này. Ngoài ra, Bọ Cạp còn rất trung thành và chung thủy. Họ sẽ dốc lòng để vun đắp cho một mối quan hệ xứng đáng, bất kể là tình bạn hay tình yêu.

  Sao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương – là biểu tượng của thần Hades cai quản Âm phủ.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Biểu tượng của Nhân Mã là nửa người nửa ngựa, trên cầm cánh cung. Nguyên tố đại diện của con giáp này chính là Lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa mà Nhân Mã mang trong mình lại là cây đuốc phát sáng rực rỡ nhất. Cung hoàng đạo này yêu thích tự do trên tất cả. Người thuộc cung Nhân Mã luôn là tín đồ của xê dịch, thích du lịch, khám phá. Đây cũng là cung có nhiều tài lẻ, nhiều kinh nghiệm sống và luôn tò mò về thế giới xung quanh.

  Nhân Mã thích các hoạt động hướng tới cộng đồng, thích gặp gỡ, kết giao và làm mình nổi bật giữa đám đông bằng tri thức, trải nghiệm. Cung hoàng đạo này có đức tin tối thượng, luôn toàn tâm toàn ý với những điều mình tin tưởng. Thậm chí, càng là điều mạo hiểm, Nhân Mã càng hứng thú. Người thuộc cung Nhân Mã còn có vận may tốt hơn những cung hoàng đạo khác. Vận trình của họ suôn sẻ, thuận lợi hơn về cả sự nghiệp, tài chính lẫn tình duyên. Chưa kể, đây còn là cung của sự cố gắng, nỗ lực. Chỉ cần là điều Nhân Mã muốn, họ sẽ giành lấy bằng chính khả năng của mình.

  Sao chiếu mệnh: Sao Mộc – là biểu tượng của thần sấm Jupiter.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Biểu tượng của Ma Kết là nửa dê nửa cá (trên là dê, dưới là đuôi cá). Đây là cung hoàng đạo vô cùng nguyên tắc, nghiêm khắc với bản thân và cả những người xung quanh. Ai sinh vào chòm sao này thường là những người có xu hướng thích hoạch định. Họ sinh ra để làm lãnh đạo, nhà quản lý, người dẫn dắt. Ma Kết có tầm nhìn và thực lực để khiến các dự định trở nên thành công. Người thuộc cung này đặc biệt thông thái, ưa sạch sẽ và làm gì cũng có trình tự rõ ràng,

  Tuy vậy, Ma Kết cũng rất đa nghi. Đây cũng là cung hoàng đạo khó tính bậc nhất và dễ khiến bầu không khí đám đông trở nên căng thẳng. Sự kiểm soát của họ cũng có thể làm lung lay một mối quan hệ vốn bền chặt. Những tham vọng lớn lao còn khiến chính bản thân Ma Kết gặp nhiều trắc trở. Người cung này cần học cách buông bỏ sự bảo thủ, hạ thấp những yêu cầu cứng nhắc, khắt khe.

  Sao chiếu mệnh: Sao Thổ – là biểu tượng của thần nông Saturn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Biểu tượng của Bảo Bình là người mang bình nước. Đây là cung hoàng đạo sẵn sàng phá vỡ mọi quy luật để trở thành bản thể độc nhất vô nhị. Người thuộc cung này sở hữu cá tính mạnh, thẳng thắn, đôi khi lập dị nhưng tinh tế và duy tâm. Họ được trời phú cho khiếu hài hước, lạc quan. Ở Bảo Bình luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, không bao giờ bị gò bó bởi bất kỳ lề lối khuôn mẫu nào.

  Cung hoàng đạo này rất thú vị. Những người bên cạnh họ luôn cảm thấy thoải mái và được là chính mình. Bảo Bình tính tình hào sảng, dễ dàng cho đi mà không mong chờ được hồi đáp. Vậy nhưng, ở người thuộc cung này thiếu đi sư kiên nhẫn. Đa số Bảo Bình đều tùy hứng, thường không có sự yêu thích và gắn bó dài lâu với một điều gì cố định. Trong tình cảm, họ thông minh để không bị ràng buộc bởi một mối quan hệ. Trong công việc, cung hoàng đạo này có sự linh hoạt, không ngại thay đổi để theo đuổi thứ mình thích, làm điều mình cần.

  Sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương – là biểu tượng của thần bầu trời Uranus.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược chiều nhau. Những người thuộc cung này thường hào phóng, cở mở. Họ giống như thần bảo trợ cho người khác về mặt cảm xúc. Song Ngư thường rất mơ mộng, sáng tạo, có một tâm hồn trù phú. Họ coi niềm vui, nỗi buồn của người khác như thể của mình. Về mặt tinh thần, Song Ngư có sự lĩnh ngộ ở cảnh giới cao nhất.

  Biểu tượng hai chú cá lội ngược dòng giống như những cá tính khác nhau trong một bản thể. Song Ngư lắm tài năng nhưng cũng dễ vướng thói hư tật xấu. Ở họ là sự dung hòa của những thái cực khác biệt. Nếu xét về phương diện bạn bè, bạn đời, họ không phải là một lựa chọn lý tưởng vì có nhiều mặt tiêu cực tồn tại song song.

  Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương – là biểu tượng của thần biển Poseidon.

  Ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

  Ở phương Tây, sự ra đời của cung hoàng đạo đã trở thành công cụ hữu ích cho các nhà chiêm tinh học. Nghiên cứu về 12 chòm sao còn giúp các chuyên gia có những bước đột phá khi nghiên cứu thiên văn học ở thời hiện đại. Dựa vào ngày tháng sinh dương lịch của một người, cung hoàng đạo còn cho thấy đặc điểm tính cách của họ. Những thể hiện trong công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo cũng góp phần phác họa chân dung một cá nhân. Điều này không chỉ được sử dụng ở các nước phương Tây mà phương Đông cũng ngày một phổ biến.

  Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

  DP

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hunter Và Bí Mật Thế Giới Vampire
 • 12 Chom Sao Bi An Hoc Duong Casting
 • Lí Do Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Bị ‘Bỏ Rơi Không Thương Tiếc’ Trong Tình Yêu
 • Bí Ẩn 1200 Mật Ngữ Của 12 Chòm Sao (Song Ngữ Trung Việt Có Phiên Âm)
 • Top 5 Chòm Sao Nữ Siêu “Bánh Bèo” Và Yếu Đuối
 • Lịch Chiếu 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Ca Đi Học : Chap 9: Truy Tìm Cô Gái Bí Ẩn
 • 12 Chom Sao Mong Thanh Xuan Chap 5 Ban Hoc Cu
 • Lớp Học Cá Biệt
 • 12 Chom Sao Hoc Vien Phep Thuat Chap 4 Le Hoi
 • Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần Tào Đình
 • Không có chòm sao nào chỉ lối cho ta đến với nhau. Chỉ có một trái tim yêu không sợ tổn thương mới thực sự là kim chỉ nam cho hạnh phúc.

  Khởi chiếu

  11/11/2015

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chap 24 : Con Dâu Tương Lai , Kỉ Niệm Ngày Cưới Của Nakroth Với Krixi
 • 12 Chom Sao Thien Than Va Ac Quy Chap 3
 • Chap 3: Đền Thờ Của Các Vị Thần
 • 12 Chom Sao Thien Than Va Ac Quy Chap 2
 • 12 Chom Sao Va Tinh Yeu Tuoi Hoc Tro Chap 1 Buoi Hoc Dau Tien
 • Tử Vi Tổng Quan 12 Cung Hoàng Đạo: Tính Cách Và Những Chòm Sao Chiếu Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Giúp Các Cung Hoàng Đạo Nữ Hết Kiếp Fa
 • Đọc Quậy Nát Công Viên!
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12 Về Tài Chính: Bạch Dương Đỏ Vận, Thiên Bình Thịnh Vượng
 • Màu Son “chân Ái” Mà 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Nhất Định Phải Có Một Em!!!
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hợp Với Môn Võ Nào
 • Cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh học phát hiện từ trước Công Nguyên. Theo đó, mỗi cung hoàng đoạn tương đương với một góc 30 độ, nằm trên vòng tròn 360 độ và được chia thành 12 nhánh. Có tổng cộng 12 cung hoàng đạo, tương ứng với 12 tháng và 4 mùa.

  Ngoài ra, các nhà thiên văn học cũng chia cung hoàng đạo theo 4 nhóm nguyên tố là Nước – Lửa – Đất – Khí. Mỗi một nhóm nguyên tố lại bao gồm 3 cung đại diện. Các cung này sẽ mang nét tính cách đặc trưng theo từng nhóm, có chòm sao chiếu mệnh riêng.

  Sao chiếu mệnh và tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo

  Ứng với 12 cung hoàng đạo là 12 ngôi sao và các hành tinh. Trong số đó có cả sao Diêm Vương dù đã bị xóa khỏi danh sách các hành tinh trong hệ mặt trời. Mỗi cung hoàng đạo khác nhau đều có tính cách, vận mệnh khác nhau. Chiếu theo từng chòm sao, những cung hoàng đạo này cũng có nét đặc trưng riêng, dễ nhận biết.

  Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, có biểu tượng là con cừu trắng. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố Lửa, mang nhiều nét tính cách của nhóm này. Bạch Dương vô cùng sôi nổi, mạnh mẽ và có tính độc lập cao. Người thuộc cung này dám nói dám làm, dám sai dám sửa. Ở Bạch Dương là sự pha trộn giữa sự quyết liệt và sự tin tưởng tuyệt đối vào bản thân.

  Chịu tác động của sao Hỏa, cung hoàng đạo này còn sở hữu bản lĩnh lớn, thậm chí liều lĩnh hơn bất cứ ai. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng rất đơn giản, không giữ nhiều mưu toan, tính toán. Khi nhận định ai là bạn bè, cung này sẽ đối xử chân thành, hết lòng hết dạ.

  Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa – là biểu tượng của thần Chiến Tranh.

  Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò vàng. Cung hoàng đạo này thuộc nhóm đất, có khuynh hướng thiên về sự ổn định. Người thuộc cung này khá chậm chạp nhưng thường chậm mà chắc. Kim Ngưu phản ứng chậm trước mọi thứ song đón nhận với tâm thế cẩn trọng, luôn phân tích và suy tính kỹ càng. Cảm nhận trực quan là thế mạnh của cung hoàng đạo này. Ai thuộc cung Kim Ngưu thường có sự kiên nhẫn rất lớn.

  Kim Ngưu đa phần không mưu cầu sự giàu có, mơ tưởng về những thứ phù phiếm, xa hoa. Những chú bò ưu tiên tự do, vui vẻ và một cuộc sống phóng khoáng. Ở bên một người thuộc cung hoàng đạo này, ai nấy đều tìm thấy cảm giác vững chãi, thoải mái và được bao bọc, chở che. Một phần cũng bởi Kim Ngưu có bản năng của người mẹ, luôn nhẹ nhàng, dịu dàng và biết cách xoa dịu mọi thứ.

  Sao chiếu mệnh: Sao Kim – là biểu tượng của thần Vệ Nữ.

  Biểu tượng của Song Tử là một cặp sinh đôi, hoặc song nam hoặc song nữ. Người thuộc cung hoàng đạo này giàu lòng trắc ẩn, thiện lương và có trí thông minh vượt trội. Trí tuệ chính là thế mạnh của người sinh vào chòm Song Tử. Họ thường có những ý tưởng sáng tạo, đột phá, thậm chi là mánh khóe ranh ma, khôn khéo.

  Thuộc cung hoàng đạo này đều là những người lạc quan, dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh. Trí tò mò với xung quanh của Song Tử cũng luôn dồi dào hơn những người khác. Nếu người thường có xu hướng quan trọng hóa một vấn đề, Song Tử chính là người đơn giản hóa thế cục. Trong cuộc sống, người thuộc cung này có phần hời hợt nhưng họ tỉnh táo và thực tế hơn bất kỳ ai. Khi cần, Song Tử có thể phát huy khả năng lý luận, tư duy logic một cách triệt để.

  Sao chiếu mệnh: Sao Thủy – là biểu tượng của thần Đưa Tin.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Biểu tượng của Cự Giải là con cua. Cung hoàng đạo này có EQ nổi trội, thường thiên về cảm xúc và những suy nghĩ nội hàm. Cự Giải thường là những người tình cảm, có thế giới nội tâm sâu sắc. Là một đại diện của nguyên tố Nước, cung hoàng đạo này khá nhạy cảm với các yếu tố xung quanh. Cự Giải đa sầu đa cảm, dễ bị tổn thương nhưng cũng hiểu chuyện và tâm lý hơn tất thảy.

  Người thuộc cung này vô cùng cố chấp, cứng đầu. Trong tình yêu, Cự Giải dễ lụy tình và chịu nhiều đau khổ. Tuy nhiên, những chú cua cũng rất mạnh mẽ, kiên trì. Một khi đã đặt ra mục tiêu nào là sẽ thực hiện cho bằng được. Người Cự Giải coi trọng gia đình, lấy tình thân và tình yêu làm lẽ sống. Khao khát được yêu thương của Cự Giải cũng lớn bậc nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

  Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng – là biểu tượng của thần Junon, nữ thần hôn nhân gia đình.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Biểu tượng của Sư Tử là con sư tử – vốn được mệnh danh là chúa tể sơn lâm. Cung hoàng đạo này có tính tình hướng ngoại, hào phóng và nhiệt tình, năng nổ. Sự nồng hậu của người thuộc cung Sư Tử có thể làm xung quanh cảm thấy bức bối dù xuất phát điểm mà nhiều thiện chí. Là một trong những đại diện nguyên tố Lửa, Sư Tử có sức mạnh tinh thần rất lớn. Cung hoàng đạo này khao khát thành công, được thể hiện mình và khẳng định cái tôi trước quần chúng.

  Trong công việc, Sư Tử phù hợp làm người dẫn dắt, lãnh đạo. Trong tình yêu, họ thường là người chủ động, không ngồi yên chờ đợi cơ hội mà tự tạo ra cơ hội cho mình. Thế nhưng, cung này cũng có mặt tiêu cực là quá nhiều tham vọng. Sư Tử còn không được lòng đám đông vì tự cho mình là trung tâm và hay cường điệu quá đà. Dù vậy, cung hoàng đạo này không bao giờ gục ngã trước các sóng gió. Nếu có biến cố, Sư Tử sẽ đương đầu và tranh đấu tới cùng.

  Sao chiếu mệnh: Mặt Trời – là biểu tượng của thần mặt trời Helios.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Biểu tượng của Xử Nữ là trinh nữ. Người thuộc cung này thường được trời phú vẻ đẹp ngoại hình, có diện mạo nổi trội. Xử Nữ còn sở hữu nhiều nét duyên dáng, có sức hút lớn với người xung quanh. Sinh vào cung này còn là những người uyên bác, học cao hiểu rộng. Xử Nữ thường có tính cách trang nhã. Nếu là nữ, con gái cung này dịu dàng, uyển chuyển. Nếu là nam sẽ trầm ổn, chín chắn.

  Đây cũng là chòm sao luôn chiến thắng về mọi phương diện. Người ở cung Xử Nữ viên mãn từ sự nghiệp, tài vận tới tình duyên. Có thể nói, cung hoàng đạo này thuộc nhóm may mắn nhất. Ở Xử Nữ có cả nét quyến rũ giữa sự thực tế lẫn lãng mạn, có quyết đoán và cả sự mềm mại. Giống như yếu tố Đất mà cung này đại diện, hấp thụ được cả nước và lửa, bên trong có nhu có cương.

  Sao chiếu mệnh: Sao Thủy – tượng trưng cho lòng chung thủy, trí tuệ và sự cầu toàn.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Biểu tượng của Thiên Bình là cái cân – đại diện cho công bằng, chân lý. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố Khí, chịu ảnh hưởng lớn từ mặt trời. Người sinh vào cung Thiên Bình thường có tính cách cởi mở, hướng ngoại, luôn mang năng lượng tích cực. Nguyên tắc sống của cung này rất khách quan, đề cao sự bình đẳng. Thiên Bình sẽ hồi đáp những gì nhận được một cách sòng phẳng, có vay có trả và không bao giờ thay đổi lý tưởng của mình.

  Tuy nhiên, sòng phẳng không có nghĩa là máu lạnh. Thiên Bình sẵn sàng mở lòng khi họ hiểu được bản chất con người, nắm được cốt lõi vấn đề. Bản thân cung hoàng đạo này cũng sớm hiểu nhiều nghịch lý, những thói hư tật xấu trong xã hội. Trải nghiệm dày dạn mang tới sự nhạy cảm cho người của cung Thiên Bình. Bên cạnh đó, đây cũng là cung hoàng đạo thích chau chuốt cho vẻ bề ngoài, luôn toát ra sức hút đặc biệt và có dễ chinh phục người khác.

  Sao chiếu mệnh: Sao Kim – tượng trưng cho sắc đẹp, sự quyến rũ.

  Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

  Bọ Cạp còn có tên gọi khác là Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông. Biểu tượng cho cung này chính là con bọ cạp. Ở người thuộc cung Bọ Cạp luôn mang lại cảm giác “ngoài lạnh trong nóng”. Họ có vẻ ngoài lạnh lùng và khá lãnh đạm nhưng ẩn bên trong là sự chân thành, sâu sắc. Những người ở cung này được đánh giá là thâm sâu, khó đoán và cất giữ nhiều bí mật nhất. Bọ Cạp khó gần nhưng một khi đã thân thiết thì họ sẵn sàng vào sinh ra tử vì bạn.

  Người sinh vào cung Bọ Cạp rất cực đoan, trong tình cảm luôn đòi hỏi sự tuyệt đối. Nếu bị phản bội, họ có thể dành cả đời để săn lùng và trả thù đối phương tới cùng. Họ có tài năng trong việc phát hiện ra sự dối trá, lừa lọc. Bởi vậy, đừng bao giờ có ý định qua mặt người thuộc cung này. Ngoài ra, Bọ Cạp còn rất trung thành và chung thủy. Họ sẽ dốc lòng để vun đắp cho một mối quan hệ xứng đáng, bất kể là tình bạn hay tình yêu.

  Sao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương – là biểu tượng của thần Hades cai quản Âm phủ.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Biểu tượng của Nhân Mã là nửa người nửa ngựa, trên cầm cánh cung. Nguyên tố đại diện của con giáp này chính là Lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa mà Nhân Mã mang trong mình lại là cây đuốc phát sáng rực rỡ nhất. Cung hoàng đạo này yêu thích tự do trên tất cả. Người thuộc cung Nhân Mã luôn là tín đồ của xê dịch, thích du lịch, khám phá. Đây cũng là cung có nhiều tài lẻ, nhiều kinh nghiệm sống và luôn tò mò về thế giới xung quanh.

  Nhân Mã thích các hoạt động hướng tới cộng đồng, thích gặp gỡ, kết giao và làm mình nổi bật giữa đám đông bằng tri thức, trải nghiệm. Cung hoàng đạo này có đức tin tối thượng, luôn toàn tâm toàn ý với những điều mình tin tưởng. Thậm chí, càng là điều mạo hiểm, Nhân Mã càng hứng thú. Người thuộc cung Nhân Mã còn có vận may tốt hơn những cung hoàng đạo khác. Vận trình của họ suôn sẻ, thuận lợi hơn về cả sự nghiệp, tài chính lẫn tình duyên. Chưa kể, đây còn là cung của sự cố gắng, nỗ lực. Chỉ cần là điều Nhân Mã muốn, họ sẽ giành lấy bằng chính khả năng của mình.

  Sao chiếu mệnh: Sao Mộc – là biểu tượng của thần sấm Jupiter.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Biểu tượng của Ma Kết là nửa dê nửa cá (trên là dê, dưới là đuôi cá). Đây là cung hoàng đạo vô cùng nguyên tắc, nghiêm khắc với bản thân và cả những người xung quanh. Ai sinh vào chòm sao này thường là những người có xu hướng thích hoạch định. Họ sinh ra để làm lãnh đạo, nhà quản lý, người dẫn dắt. Ma Kết có tầm nhìn và thực lực để khiến các dự định trở nên thành công. Người thuộc cung này đặc biệt thông thái, ưa sạch sẽ và làm gì cũng có trình tự rõ ràng,

  Tuy vậy, Ma Kết cũng rất đa nghi. Đây cũng là cung hoàng đạo khó tính bậc nhất và dễ khiến bầu không khí đám đông trở nên căng thẳng. Sự kiểm soát của họ cũng có thể làm lung lay một mối quan hệ vốn bền chặt. Những tham vọng lớn lao còn khiến chính bản thân Ma Kết gặp nhiều trắc trở. Người cung này cần học cách buông bỏ sự bảo thủ, hạ thấp những yêu cầu cứng nhắc, khắt khe.

  Sao chiếu mệnh: Sao Thổ – là biểu tượng của thần nông Saturn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Biểu tượng của Bảo Bình là người mang bình nước. Đây là cung hoàng đạo sẵn sàng phá vỡ mọi quy luật để trở thành bản thể độc nhất vô nhị. Người thuộc cung này sở hữu cá tính mạnh, thẳng thắn, đôi khi lập dị nhưng tinh tế và duy tâm. Họ được trời phú cho khiếu hài hước, lạc quan. Ở Bảo Bình luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, không bao giờ bị gò bó bởi bất kỳ lề lối khuôn mẫu nào.

  Cung hoàng đạo này rất thú vị. Những người bên cạnh họ luôn cảm thấy thoải mái và được là chính mình. Bảo Bình tính tình hào sảng, dễ dàng cho đi mà không mong chờ được hồi đáp. Vậy nhưng, ở người thuộc cung này thiếu đi sư kiên nhẫn. Đa số Bảo Bình đều tùy hứng, thường không có sự yêu thích và gắn bó dài lâu với một điều gì cố định. Trong tình cảm, họ thông minh để không bị ràng buộc bởi một mối quan hệ. Trong công việc, cung hoàng đạo này có sự linh hoạt, không ngại thay đổi để theo đuổi thứ mình thích, làm điều mình cần.

  Sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương – là biểu tượng của thần bầu trời Uranus.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược chiều nhau. Những người thuộc cung này thường hào phóng, cở mở. Họ giống như thần bảo trợ cho người khác về mặt cảm xúc. Song Ngư thường rất mơ mộng, sáng tạo, có một tâm hồn trù phú. Họ coi niềm vui, nỗi buồn của người khác như thể của mình. Về mặt tinh thần, Song Ngư có sự lĩnh ngộ ở cảnh giới cao nhất.

  Biểu tượng hai chú cá lội ngược dòng giống như những cá tính khác nhau trong một bản thể. Song Ngư lắm tài năng nhưng cũng dễ vướng thói hư tật xấu. Ở họ là sự dung hòa của những thái cực khác biệt. Nếu xét về phương diện bạn bè, bạn đời, họ không phải là một lựa chọn lý tưởng vì có nhiều mặt tiêu cực tồn tại song song.

  Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương – là biểu tượng của thần biển Poseidon.

  Ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

  Ở phương Tây, sự ra đời của cung hoàng đạo đã trở thành công cụ hữu ích cho các nhà chiêm tinh học. Nghiên cứu về 12 chòm sao còn giúp các chuyên gia có những bước đột phá khi nghiên cứu thiên văn học ở thời hiện đại. Dựa vào ngày tháng sinh dương lịch của một người, cung hoàng đạo còn cho thấy đặc điểm tính cách của họ. Những thể hiện trong công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo cũng góp phần phác họa chân dung một cá nhân. Điều này không chỉ được sử dụng ở các nước phương Tây mà phương Đông cũng ngày một phổ biến.

  Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

  DP

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Ρʜά Tên Thiên Thực Theo Cung Hoàng Đạo Và Ngày Sιɴʜ Của Bạn
 • Tên Thiên Thực Theo Cung Hoàng Đạo Và Ngày Sinh Của Bạn Là Gì?
 • Mặt Giả Cổ Giá Sỉ Tphcm
 • Báo Giá Leo Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật Chỉ 59.000₫
 • Đàn Ông 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Đớp Bất Chấp Nếu Bạn Thả Những Loại Thính Này
 • Thú Cưỡi Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Hắn Là Tạo Vật Giả Không Thể Thoái Thác Tội Của Mình Nét Bút Hỏng
 • Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi Ngồi Trên Lưng Sư Tử Xanh Có Ý Nghĩa Gì?
 • Hp Chi Trọng Sinh Sư Tử Xám
 • Tổng Hợp Những Hình Ảnh Chelsea Full Hd Đẹp, Chất Lừ Nhất Hành Tinh
 • Báo Nước Ngoài Ca Ngợi Nhan Sắc Á Hậu Huyền My
 • Bạch Mã do có hình dáng bên ngoài bắt mắt, vì vậy từ cổ chí kim trong văn học nó đã trở thành hình mẫu đẹp nhất đại diện cho loài ngựa. Khi Đường Tam Tạng đi Tây Thiên lấy kinh đã cưỡi Bạch Long Mã, Tiết Bình Quý trở lại Trung Nguyên cũng là cưỡi bạch mã đến Tam Quan, mặc bố y về Trung Nguyên, cũng như cách gọi Bạch Mã Hoàng Tử đối với ý trung nhân lý tưởng.

  Bạch Mã đã trở thành hình ảnh đại diện cho những người thành công, trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng có Bạch Mã quý mang tên Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử. Tuy giá trị mang lại không quá cao, nhưng ngoại hình lại đẹp mắt nên được rất nhiều cao thủ yêu thích.

  • Tên thú cưỡi: Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử.
  • Đẳng cấp thú cưỡi: Bậc 2.
  • Đẳng cấp yêu cầu: cấp 50.
  • Chiến lực tăng thêm: 900 lực chiến.
  • Thuộc tính tăng thêm: 1.000 sinh lực, 20 kháng tất cả, 50 tấn công.
  • Thuộc tính kích hoạt khi cưỡi ngựa: 260 tốc độ di chuyển, 200 né tránh.

   Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử hiện tại có thể đổi bằng 15 Mã Bài, Mã Bài có thể trực tiếp nhận được khi mở rương Công Thành Chiến, cũng có thể mua ở Đấu Giá hoặc Bày Bán, thường 1 Mã Bài khoảng tầm 100 Nguyên Bảo.

  • Giá trị của Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử vốn không cao, nhưng với hình ảnh bắt mắt, thú cưỡi này rất được ưa chuộng trên thị trường. Đại hiệp có thể tích lũy Mã Bài dần dần để đổi, dù mỗi lần tham gia Công Thành Chiến có biểu hiện xuất sắc thì cũng cần phải thời gian khá lâu mới tích lũy đủ Mã Bài.
  • Nếu trực tiếp mua Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử thì thật sự không hợp lý lắm vì giai đoạn đầu giá cả Mã Bài khá đắt đỏ. Do đó, lúc này chỉ có một cách tốt nhất để nhận được Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử đó là thông qua mở Rương Công Thành Chiến.
  • Ngoài ra, đại hiệp cũng có thể đợi đến khi kết thúc Công Thành Chiến, lượng lớn Mã Bài được bày bán. Sẽ có một số người chơi vì muốn bán nhanh mà bày bán với giá thấp thì mua lại. Với cách này, không chỉ có thể nhanh chóng có được Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử mà còn tiết kiệm được Nguyên Bảo.
  • Thuộc tính cộng thêm của Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử chỉ tốt hơn Táo Hồng Mã miễn phí, sinh lực, kháng tất cả hệ, tấn công cộng thêm không có gì nổi bật, nhưng vẫn tốt hơn nhiều so với Táo Hồng Mã.
  • Sau khi lên ngựa, tốc độ di chuyển và né tránh cộng thêm cũng không tệ, chỉ kém 40 điểm so với Ô Vân Đạp Tuyết, trong thời gian ngắn khó mà nhận ra chênh lệch rõ ràng, khi di chuyển, treo máy, chạy trốn nếu không gặp phải người cưỡi Ô Vân Đạp Tuyết thì sẽ có ưu thế về mặt tốc độ. Hơn nữa ngoại hình bắt mắt, tuyệt đối là lựa chọn tốt cho những ai chuộng vẻ đẹp bên ngoài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chú Sư Tử Bị Dụ Ra Khỏi Vườn Quốc Gia Rồi Chặt Đầu: Khi Sự Ác Độc Đến Cực Điểm
 • 40 Kiểu Tóc Đẹp Sành Điệu Dành Cho Tóc Uốn Bạn Có Thể Lựa Chọn
 • Tử Vi Cung Sư Tử Tháng 11
 • Xem Tử Vi Cung Sư Tử Nam Nữ Và Chuyện Tình Yêu Tháng 12 2022
 • Múa Sư Tử Trung Thu
 • 3 Chòm Sao Có Diêm Vương Tinh Chiếu Mệnh, Đón Sóng Gió Cuộc Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Số Dũng Cảm Bày Tỏ Tình Cảm Của 12 Chòm Sao
 • 3 Chòm Sao Có Trái Tim Dũng Cảm Và Tinh Thần Chiến Đấu Mạnh Mẽ Nhất
 • Top Chòm Sao Dễ Bị Tiểu Nhân Ám Hại Năm 2022, Vướng Đủ Chiêu Trò
 • Top 3 Chòm Sao Dễ Bị Đồng Tiền Sai Khiến, Sẵn Sàng Bỏ Rơi Người Yêu
 • Top 5 Chòm Sao “dễ Bốc Hỏa” Nhất Trong 12 Chòm Sao. Họ Là Ai?
 • Một trong nhưng yếu tố tạo ra sự biến động trong vận trình là chuyển động của các chòm sao chiếu mệnh. Đặc biệt là 3 chòm sao có Diêm Vương Tinh chiếu mệnh

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, bất kể tình thân, tình bạn hay tình yêu đều như sóng biển lúc lên lúc xuống. Một trong nhưng yếu tố tạo ra sự biến động trong vận trình là chuyển động của các chòm sao chiếu mệnh. Đặc biệt, 3 chòm sao có Diêm Vương Tinh chiếu mệnh sẽ phải đối mặt với khá nhiều thử thách.

  Diêm Vương tinh là ngôi sao dương tính, đi một vòng hoàng đạo, chừng 14 đến 32 năm đi hết một cung, đại diện cho hủy diệt hoặc cải cách, tái sinh và sa đọa. Vì thế, Diêm Vương Tinh gây ra những thay đổi to lớn, khiến vận trình gập ghềnh hơn. 3

  chòm sao có Diêm Vương tinh chiếu mệnh chắc chắn cuộc đời không ít sóng gió.

  Diêm Vương tinh ở chòm sao Sư Tử

  Diêm Vương tinh rơi vào chòm sao Sư Tử sẽ khiến người cung này có năng lượng mới mẻ nhưng khấ hung hăng, bộc phát, hoàn cảnh cuộc sống thay đổi một trời một vực. Ý chí phản kháng của Sử Tử cũng rất mạnh nhưng càng phản kháng thì càng cô đơn, cuối cùng sẽ gặp thất bại. Sư Tử nên chú ý khống chế bản thân, không lạm quyền, đứng trên góc độ của người khác để xem xét vấn đề thì sẽ hóa giải được phần nào.

  Diêm Vương tinh ở chòm Bạch Dương

  Diêm Vương tinh ở chòm Song Tử

  Được Diêm Vương tinh chiếu mệnh, ý thức đổi mới của Song Tử rất mạnh, yêu thích thử nghiệm, mặc dù khó khăn lớn hơn nữa cũng không ngăn cản được dục vọng của chòm sao này. Nhưng vì thành công nhỏ nên càng kích động, bất chấp hậu quả nên gặp đả kích lớn. Suy nghĩ chín chắn, tìm người hỗ trợ, động viên nhau cùng tiến lên là điều mà Song Tử nên làm để đạt được mục tiêu, thành công đến cùng.

  Toát mồ hôi khi chinh phục 3 chòm sao nữ cao thủ Chòm sao lận đận tình duyên, khó tìm thấy hạnh phúc đích thực Hé lộ con đường tình yêu của chòm sao Thiên Bình Trình Trình

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  Tình cảm méo thấy chi cả

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Chòm Sao Không Biết Phân Biệt Lòng Người Thật Giả Nên Dễ Bị Lợi Dụng
 • Trong Thế Giới Bộn Bề Lo Toan Này, 12 Chòm Sao Dễ Trầm Cảm Vì Điều Gì?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Trầm Cảm, Rất Cần Một Bờ Vai Và Một Cái Ôm
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Bạch Dương
 • Tử Vi Vận Mệnh Trong Năm 2022 Cho Chòm Sao Hổ Cáp
 • 12 Chòm Sao Được Được Sao Nào Chiếu Mệnh Và Vị Thần Nào Bảo Hộ

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu Chương 42
 • Bí Mật Của Ma Kết
 • Bí Mật 12 Chòm Sao Khi Nói Dối
 • Bật Mí Bí Mật 12 Chòm Sao
 • Bảo Bối Phong Thủy Của 12 Chòm Sao Trong Tiết Đoan Ngọ
 • Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Sao chiếu mệnh: Hỏa tinh

  Thần bảo hộ: Athena – Nữ thần trí tuệ

  Theo thần thoại Hy Lạp, Athena là con gái của thần Zeus. Nàng là nữ thần của trí tuệ, thủ công mỹ nghệ, và chiến tranh chính nghĩa

  Athena được miêu tả là người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, mạnh mẽ, dũng cảm, và hiếu thắng. Nàng bảo trợ cho các chiến binh quả cảm và thủ đô Athens của Hy Lạp.Trong các cuộc chiến tranh, nàng là nguồn động lực to lớn thúc đẩy tinh thần và ý chí của các binh sĩ khi họ xung trận, cũng như truyền cho họ sức mạnh, sự tự tin. Còn trong cuộc sống, nàng ban cho người dân kiến thức và khoa học. Athena được mọi người tôn kính và yêu quý. Họ đã lập đền thờ Parthenon để thể hiện sự sùng bái với nữ thần. Hiện nay ngôi đền này vẫn được bảo tồn tại Athens, Hy Lạp.

  Những người thuộc chòm sao Bạch Dương được Athena ban cho những ưu điểm như: Thông minh, ham học hỏi, khám phá, sôi nổi, dũng mãnh và đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, giống như nữ thần bảo hộ của mình, nhược điểm của họ là thiếu kiên nhẫn, chủ quan, hiếu chiến, bốc đồng và nóng nảy.

  Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Sao chiếu mệnh: Kim tinh

  Thần bảo hộ: Aphrodite – Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp

  Chòm sao Kim Ngưu được bảo trợ bởi nữ thần Aphrodite – hiện thân của tình yêu, sắc đẹp vĩnh cửu và sự sinh sôi nảy nở. Nàng là thần hộ mệnh của các thủy thủ, bảo vệ họ qua các cơn bão khi ra khơi. Tương truyền, nàng được sinh ra từ bọt biển.

  Aphrodite có sắc đẹp tuyệt trần và thân hình quyến rũ với mái tóc vàng óng ả. Nàng duyên dáng, thanh lịch, quyến rũ. Nàng ban phát tình yêu cho cả thế gian và được nhân loại tôn sùng. Nàng tượng trưng cho sự lãng mạn và cám dỗ trong tình yêu.

  Những người thuộc cung Kim Ngưu cũng thừa hưởng nét cuốn hút khó cưỡng (có thể là ở vẻ ngoài hoặc nội tâm bên trong) như chính nữ thần bảo hộ của họ. KIm Ngưu dịu dàng, khéo léo và đầy tinh tế. Ngoài ra họ cũng sở hữu những yếu điểm như thực dụng, keo kiệt, thụ động và lầm lì.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Sao chiếu mệnh: Thủy tinh

  Thần bảo hộ: Apollo – Thần Ánh Sáng

  Apollo là vị thần ánh sáng, lý tưởng, khoa học và nghệ thuật. Chàng là con trai của thần Zeus và tiên nữ Leto. Chàng là hiện thân của y học, vẻ đẹp, thơ ca, âm nhạc và săn bắn. Chàng bảo trợ cho các bầy, đàn thú nuôi.

  Thần Apollo được miêu tả là chàng trai khôi ngô, tuấn tú, tóc vàng óng như ánh mặt trời, sống tự do và phóng khoáng. Thường mang theo cây đàn lia và cung bạc bên mình. Chàng giúp định hướng đi cho những người di dân, giúp họ khai phá các vùng đất mới.

  Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử được Apollo ban cho vẻ ngoài hấp dẫn và những phẩm chất tuyệt vời như: thông minh, nhạy bén, linh hoạt, khả năng thích nghi cao và rất giỏi trong việc giao tiếp. Song, họ cũng có những khuyết điểm lớn như: chóng chán, hay thay đổi, dễ buông xuôi và quá tự do.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Sao chiếu mệnh: Mặt trăng

  Thần bảo hộ: Hermes – Thần Thông tin

  Các bạn Cự Giải được Hermes – Sứ giả Truyền tin của đỉnh Olympia bảo trợ. Hermes là con trai của thần Zeus và tiên nữ Maia. Chàng là thần hộ mệnh của kẻ trộm, thương buôn, du lịch, các sứ giả, đồng thời là người dẫn đường cho các linh hồn sau khi chết xuống địa phủ.

  Hermes được miêu tả là vị thần tinh ranh, khôn ngoan và xảo trá. Chàng được biết đến bởi khả năng ăn trộm và các phát minh. Đàn lia (lyre) là một trong những phát minh của Hermes. Chàng giúp đỡ những thương buôn và người lữ hành tránh được xui xẻo trên đường đi như trộm cướp, tai nạn và mang đến may mắn, thuận lợi cho họ trong các cuộc làm ăn.

  Những người thuộc cung Cự Giải được thần Hermes ban cho các đức tính như: sáng tạo, hành xử khéo léo, đa tài. Nhưng nhược điểm của họ là sự nhạy cảm quá mức và dễ rơi vào trạng thái trầm cảm.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sao chiếu mệnh: Mặt trời

  Thần bảo hộ: Zeus – Thần Sấm

  Chòm sao của Chúa tể muôn loài được bảo trợ bởi Zeus – Chúa tể của các vị thần đồng thời là chủ nhân của đỉnh Olympia. Zeus là con trai của nữ thần Rhea và thần Cronus. Ngài là vua của các vị thần, là hiện thân của sự uy quyền và vĩ đại.

  Thần Zeus cai quản cả bầu trời và thế gian. Ngài đưa ra các luật lệ, quy tắc và tất cả các vị thần cũng như con người đều phải tuân theo. Ngài được miêu tả là người oai vệ, dũng mãnh và có sức mạnh phi thường. Khi ngài tức giận, bầu trời nổi sấm chớp đùng đùng và mây đen ùn ùn kéo đến. Ngài cũng được biết đến bởi tính trăng hoa.

  Theo xem bói, cũng giống như vị thần tối cao bảo hộ cho mình, những người thuộc chòm sao Sư Tử có tố chất lãnh đạo, kiên định, mạnh mẽ và hào phóng. Điểm yếu của những người này là sự nóng nẩy, cố chấp, bảo thủ, lăng nhăng và kiêu ngạo.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Sao chiếu mệnh: Thủy tinh

  Thần bảo hộ: Demeter – Nữ thần Nông nghiệp

  Demeter là thần bảo hộ của cung Xử Nữ. Bà là thần bảo hộ cho nông nghiệp, mùa màng và người nông dân. Bà là chị gái của thần Zeus và là mẹ của nữ thần Persephone.

  Demeter là hiện thân của sự trù phú, sung túc về mùa màng và đất đai. Nàng giúp con người khai hoang, hướng dẫn họ cách làm nương rẫy, và phù hộ cho mùa màng bội thu. Do vậy, bà được con người kính trọng và sùng bái.

  Những người thuộc cung Xử Nữ mang những đặc điểm tính cách như vị nữ thần Nông nghiệp này, đó là: Đảm đang, nhẹ nhàng, cẩn thận và tháo vát. Nhược điểm của họ là quá cầu toàn, hay vạch lá tìm sâu và thích phê phán.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Sao chiếu mệnh: Kim tinh

  Thần bảo hộ: Hephaestus – Thần Kỹ nghệ

  “Hoa hậu thân thiện” Thiên Bình được bảo trợ bởi Hephaestus – Thần Kỹ thuật Thủ công. Ông là con của thần Zeus và nữ thần Hera, chồng của nữ thần Aphrodite. Ông là thần bảo hộ cho thợ rèn, thợ điêu khắc, thủ công và luyện kim.

  Hephaestus được miêu tả là vị thần hiền lành, thật thà và tốt tính, nhưng lại có ngoại hình xấu xí, thô kệch và thọt một chân. Bù lại, ông được ban cho đôi tay tài hoa, khéo léo, và là chủ nhân của nhiều kiệt tác điêu khắc và thủ công. Ông dạy con người cách rèn kim loại, làm gốm, đúc đồng và xây dựng. Người dân khắp nơi đều biết ơn và tôn ông làm Vị thần thợ rèn của họ.

  Những người thuộc chòm sao Thiên Bình cũng có đôi bàn tay tài hoa như Hephaestus. Họ khéo tay, thân thiện, hài hòa với mọi người. Nhược điểm của các Thiên Bình là thiếu quyết đoán và hay do dự.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Sao chiếu mệnh: Diêm Vương tinh

  Thần bảo hộ: Ares – Thần Chiến tranh

  Bò Cạp được bảo trợ bởi Ares – thần chiến tranh. Ông là con trai của thần Zeus và nữ thần Hera, anh trai của thần Hephaestus. Khác với nữ thần Athena luôn đứng về chiến tranh chính nghĩa với mục đích hòa bình, Ares là hiện thân của sự hiếu chiến và những cuộc chiến tranh khốc liệt mang tính xâm lược và chết chóc.

  Ares được miêu tả là vị thần có diện mạo khôi ngô nhưng mang tính cách hiếu chiến, ngông cuồng, đầy dã tâm, hung bạo. Ông là thần hộ mệnh của các chiến binh, mang lại sức mạnh, sự can đảm, lòng quyết tâm khi ra trận, đồng thời đem lại may mắn và chiến thắng trong các trận chiến.

  Được bảo hộ bởi Ares, những người thuộc cung Bò Cạp đều có điểm chung là: thâm trầm, bí ẩn, quyết đoán và có ý chí sắt đá. Song song với điều đó, họ cũng rất tham vọng, tàn nhẫn và lạnh lùng.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Sao chiếu mệnh: Mộc tinh

  Thần bảo hộ: Artemis – Nữ thần Săn bắn

  Artemis – thần bảo hộ cho chòm sao Nhân Mã, là nữ thần Săn bắn – người bảo hộ cho thợ săn. Nàng là con gái của thần Zeus và tiên nữ Leto, em gái sinh đôi của thần Apollo.

  Nữ thần Artemis được miêu tả là cô gái năng động, hoạt bát, vui tươi, tự do và bắn cung rất giỏi. Nàng thường ở trong rừng, thích đi săn bắn cùng bầy tiên nữ. Nàng phù hộ cho các thợ săn trong những chuyến đi săn của họ, mang lại sự an toàn và may mắn, giúp họ săn được nhiều muông thú

  Những người thuộc chóm sao Nhân Mã có tính cách tự do tự tại như Artemis. Họ thích cuộc sống đầy phiêu lưu, thách thức, ghét sự ràng buộc. Họ là những người có tư tưởng phóng khoáng, vô tư, lạc quan, ngay thẳng và trung thực. Nhược điểm của họ là thiếu trách nhiệm, không kiên định, vô tâm

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Sao chiếu mệnh: Thổ tinh

  Thần bảo hộ: Hestia – Nữ thần Lửa

  Sinh ra dưới chóm sao Ma Kết, bạn được bảo hộ bởi Hestia – Nữ thần của bếp lửa, sự đoàn kết, sum vầy của gia đình và nội trợ. Bà là con gái của thần Cronus và nữ thần Rhea, chị gái của thần Zeus.

  Hestia có nhiệm vụ trông coi Ngọn lửa thần. Ngoài ra, bà còn hay giúp đỡ mọi người bằng cách đưa ra lời khuyên chân thành và có giá trị, chỉ ra khuyết điểm của họ để sửa đổi. Rất nhiều thần linh và người phàm đều tin tưởng và tìm đến bà để xin lời khuyên răn. Bà luôn sẵn lòng giúp đỡ. Bà được mọi người yêu quý và nể phục.

  Những người thuộc chòm sao Ma Kết mang trong mình những đức tính như: Sự nghiêm túc, chăm chỉ, lý trí và tính trách nhiệm cao. Điểm trừ trong tính cách của họ là sự khô khan, cứng nhắc và ích kỷ.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Sao chiếu mệnh: Thiên Vương tinh

  Thần bảo hộ: Hera – Nữ thần Hôn nhân và Gia đình

  Hera là con của thần Cronus và nữ thần Rhea, chị gái đồng thời là vợ của thần Zeus. Nàng là nữ hoàng tối cao của đỉnh Olympia. Nàng là thần hộ mệnh cho sự hạnh phúc, bền vững của hôn nhân và cuộc sống gia đình.

  Hera là người phụ nữ uy quyền và mang vẻ đẹp sắc sảo, kiêu kỳ. Giống như chồng mình – thần Zeus, nàng có quyền trị vì và cai quản cả đỉnh Olympia và khiến các thần linh phải nể sợ. Nàng phù hộ cho các gia đình, mang lại sự bình yên, hạnh phúc cho họ. Vì là vị thần bảo hộ hôn nhân gia đình nên Hera rất ghét việc ngoại tình và hay ghen. Nàng kiểm soát thần Zeus rất chặt chẽ bởi tính lăng nhăng của chồng.

  Những người thuộc chòm sao Bảo Bình được Hera ban cho những tính cách tốt đẹp như: trí tuệ, sự độc đáo trong suy nghĩ, độc lập và kiên trì. Nhược điểm của họ là sự kỳ quái, khó hiểu và cứng đầu.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Sao chiếu mệnh: Hải Vương tinh

  Thần bảo hộ: Poseidon – Thần Biển

  Poseidon là anh trai của thần Zeus. Là vị thần thống trị biển cả và đại dương. Khác với các vị thần khác, Poseidon chủ yếu sinh sống ở dưới đáy biển.

  Poseidon được miêu tả là vị thần cường tráng, uy nghiêm với mái tóc xoăn và bộ râu bạc. Mang quyền lực tuyệt đối ở biển cả, chỉ cần tức giận, bằng chiếc đinh ba của mình, Poseidon có thể biến mặt biển êm đềm, hiền hòa trở nên dữ dội với những cơn sóng lớn tạo thành bão tố.

  Vị thần Biển cả ban cho những người thuộc chòm sao Song Ngư một trực giác rất tuyệt vời. Họ sống thiên về cảm tính, ngọt ngào, dịu dàng và nhạy cảm. Yếu điểm của Song Ngư là sự yếu đuối, hay mơ mộng, bi quan, thiếu thực tế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Sợ Tình Yêu Như Thế Nào?
 • Xem Bói Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Ngày 1 Tháng 1
 • Ngọc Quý Bảo Hộ 12 Chòm Sao
 • Nhược Điểm “khủng Khiếp” Trong Tính Cách 12 Chòm Sao
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Xuyên Không
 • Góc Chiếu Giữa Chiron Với Sao Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Câu Chuyện Ở Lớp Học 3
 • Lật Tẩy Chuyện Giường Chiếu Của 12 Chòm Sao
 • Bói 12 Chòm Sao Cực Hay
 • Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không Chương 18
 • 12 Chòm Sao… Xuyên Không!!!
 • Sự phân tách nguyên tử đã vi phạm bản chất của vũ trụ vì có nhận thức của những nhà khoa học tham dự vào. Đó là, Trái Đất và mọi sinh vật ở đây có mối quan hệ chia sẻ phân tử với vũ trụ. Chúng ta là những đứa con của vũ trụ. Chúng ta đang đùa với lửa một cách mạo hiểm khi thay đổi đơn vị cơ bản, nguyên tử, mà không có sự hiểu biết toàn thể. Đây thực sự là một cưỡng bức cho thế giới nhỏ bé này bằng năng lượng chiến binh tiêu cực. Như những cá nhân tham gia vào bức ảnh toàn kí vũ trụ đồng phương tương tính, chỉ ta được cho phép sử dụng sức mạnh để bảo vệ bản thân nếu nó là phương tiện của nhận thức cao cấp từ chiến binh thần thánh. Đó bao gồm sức mạnh của chúng ta tập trung trong mạng lưới hệ mặt trời, và sự bảo vệ của chúng ta là từ sức mạnh bên trong. Trở thành một chiến binh thần thánh có nghĩa là trở thành người bảo vệ gia đình, bảo vệ Hestia – vị thần gia đình, tính cân bằng và hòa bình. Điều đó nghĩa là đi vào Trái Đất với đam mê chứ không phải là cưỡng bức.

  Đã từng là năng lượng chiến binh mức thấp khi Jason bạo hành Medea, Circe và Hestia, ba nữ thần mặt Trăng. Năng lượng chiến binh bậc thấp là hình thức của sự cưỡng hiếp và thể hiện sức mạnh tiêu cực lên trên phụ nữ; năng lượng chiến binh bậc cao là sự bảo vệ gia đình, phụ nữ và trẻ em. Rõ ràng là chúng ta có cơ hội để học lại những nghệ thuật thần thánh, để sống cân bằng với sao Hỏa và sao Kim. Vô thức tập thể đã biết rằng sao Hỏa/sao Kim không cân bằng dẫn đến cuộc thảm sát Holocaust và những bệnh tật như AIDS. Ví dụ như có ai đó đã băn khoăn rằng việcphân tách nguyên tử – thậm chí không quan tâm cân nhắc đến hậu quả ô nhiễm phóng xạ – có gây ra bệnh tật mới không? Tất cả những gì ta phải làm bây giờ là thay đổi động lực, và người có góc chiếu giữa sao Hỏa và Chiron có thể dạy chúng ta cách sống ở đời này.

  là sự bắt đầu biết đến chiến binh thần thánh. Bốn khách hàng của tôi có Chiron trùng tụ sao Hỏa, tất cả trừ một người đang sử dụng nó theo cách không phát triển. Họ cứng đầu một cách đáng kinh ngạc và tựa như những con ngựa bất kham với năng lượng nhiều khủng khiếp. Họ thấy thật khó để nhìn chính mình một cách khách quan, nhưng họ là những người ấm áp và quan tâm đến người khác. Ba người này là phụ nữ, và hiển nhiên thật khó cho họ để quen với hình ảnh một chiến binh thần thánh. Tuy vậy, hai người trong số họ phản ứng một cách mạnh mẽ khi tôi đề nghị họ cộng hưởng hoặc hòa hợp với Nữ Thần Mặt Trăng. Lá số #15, với Chiron trùng tụ sao Hỏa, là một linh mục làm việc với các nghi lễ của người Mỹ Bản Xứ. Người này chia sẻ năng lượng chiến binh thần thánh nhiều năm liền với Sioux. Diêm Vương/Mặt Trời trùng tụ tại cung địa bàn thứ mười hai đang vuông góc Mặt Trăng trong Chiron trùng tụ sao Hỏa Bạch Dương tại cung địa bàn thứ chín khiến anh ấy trở nên cởi mở với tâm linh của Sioux, và Chiron trùng tụ sao Hỏa làm Sioux nhận biết vai trò của anh như một chiến binh thần thánh cho việc chữa trị.

  sinh ra trong nhận thức về hình mẫu chiến binh năng lượng một cách mạnh mẽ. Những người này thường rất ý thức về năng lượng của Chiron vì góc vuông, và họ phát triển mọi hình thức chiến thuật trong việc lẩn tránh năng lượng Thiên Vương đến khi trải nghiệm đối góc Thiên Vương của họ. Vị trí này cũng giống như cách mà hầu hết chúng ta cảm nhận khi phải đến thăm khám bác sĩ nha khoa. Sao Hỏa là việc sử dụng một cách hung hãn năng lượng, và Chiron là một sự xuyên thủng năng lượng đến đầu bên kia, nên người này đang được thử thách để phát triển những chiến thuật mới và lạ lùng cho cuộc sống. Zane Stein đã lưu ý bằng cách nào đó họ có xu hướng không đi theo lối mòn và một ví dụ tuyệt vời cho việc này chính là Jim Jones trong cuộc tàn sát Jonestown, lá số #35. Chiron tại điểm gần cuối cung địa bàn thứ tư trùng tụ Mặt Trời trong cung địa bàn thứ năm ngụ ý việc nghiên cứu của anh cho sự tự thải hồi sức sáng tạo, và góc vuông với sao Hỏa trong cung địa bàn thứ tám cho thấy làm cách nào anh ấy bị kẹt trong chứng loạn dâm với xác chết, điều đã lấy đi nhiều cuộc đời vì anh. Người nghệ sĩ nhiếp ảnh của lá số #9 đã trải qua khó khăn to lớn trong việc đi theo lối mòn. Thật ra, anh ấy đã trải nghiệm sự khủng hoảng đến tê liệt khi Chiron transit sao Hỏa/Thiên Vương của anh đang vuông góc với Chiron bẩm sinh. Vì sao Hỏa/ Thiên Vương trú trong cung địa bàn thứ bảy và Chiron đang nằm trong đỉnh của cung địa bàn thứ chín, sự khắc nghiệt tâm linh này đã đặt những căng thẳng dữ dội vào trong các mối quan hệ của anh. Tôi có thể thành thật nói rằng tôi không nghĩ người này có thể sống sót đến bây giờ nếu không phải nhờ công trình năng lượng Chiron của anh. Rõ ràng là hiệu ứng này được tăng lên một cách nhanh chóng bởi Mặt Trời, sao Kim và Chiron trong Chiron lục hợp sao Hỏa Xử Nữ. Sự kêu gọi những biểu tượng Atlantis, lá số #33, có sao Hỏa vuông góc Chiron trong góc vuông lớn với Chiron/La Hầu ở cung địa bàn thứ mười – sao Hỏa trong cung địa bàn thứ nhất – Kế Đô/Part of Fortune trong cung địa bàn thứ tư – Thiên Vương đang nghịch hành tại cung địa bàn thứ bảy. Cô đã học cách kích hoạt sao Hỏa đối góc Thiên Vương ngay khi tìm thấy con đường cuộc đời cô trong việc kích hoạt những biểu tượng cho nhận thức Thời Đại Mới.

  Những người với sao Hỏa tam hợp Chiron luôn luôn có vẻ như không bao giờ gặp may. Trực giác của họ thì siêu phàm và mạnh mẽ, đồng thời họ có vẻ như thấy trước một cách chính xác thời điểm để làm nên bước đột phá . Sự hiện diện của sao Hỏa xóa bỏ mọi xu hướng chung của tam hợp trong việc trở nên lười biếng, và một phần của Chiron được kích hoạt bởi sao Hỏa có xu hướng làm cho một người rất thích mạo hiểm. Sigmund Freud, lá số #51, có Chiron trong cung địa bàn thứ ba tam hợp chính xác với sao Hỏa, khả năng giao tiếp với năng lượng của anh vẫn là một hiện tượng cho đến ngày nay. Phil Donahue có Chiron lục hợp sao Hỏa, khả năng trong việc tóm lấy vận may cho mình và sau đó làm nên sự phát triển nhận thức trong công trình của anh đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Nghệ sĩ đàn hạc Thời Đại Mới của lá số #36 đã thể hiện một khuynh hướng tương tự để đi khỏi lối mòn và sau đó thay đổi nhận thức bằng công trình của cô. Cô ấy đặc biệt sử dụng những nhịp điệu chậm rãi từ loại âm nhạc của riêng mình, một loại âm nhạc chữa trị cho con người, đặc biệt là người già.

  tạo nên một sức chuyển đổi khủng khiếp, đó cũng là điều mà mọi bất đồng vị làm với Chiron. Bạn sẽ thấy rất ít người có vị trí này được gần với khả năng mở rộng nhận thức, nhưng bạn sẽ thấy có nhiều người khát khao có nhiều nhận thức hơn nhưng không biết cách nào để đạt được chúng. Cũng như mọi bất đồng vị vẫn thế, năng lượng không bao giờ ngừng việc đẩy sự rõ ràng lên trước. Góc chiếu này đa phần dẫn đến căng thẳng liên tục với nhiều giải pháp. Lá số #37 là của một mục sư đã chỉ dẫn từng bước chuyển để đến với không gian thần thánh. Ông có uy tín cực lớn, và động lực của ông là mang đến năng lượng tuyệt vời đã được tăng sức mạnh bởi sao Hỏa bất đồng vị Chiron. Kế Đô của ông trong Xử Nữ thể hiện ông là một nhà trị liệu trong nhiều kiếp, người đã đạt đến sự giao tiếp xuất thần (La Hầu trong Chiron bất đồng vị sao Hỏa Song Ngư tại cung địa bàn thứ ba). Sao Hỏa bất đồng vị Chiron là một góc chiếu khó khăn để phát triển, nhưng nó có sự tiềm tàng to lớn cho những cấp độ tiếp theo của nhận thức.

  Chiron đối góc sao Hỏa là một tiềm năng đầy đủ của hình mẫu một chiến binh thần thánh, nhưng vì sự nhận thức này được hiểu biết quá ít trong văn hóa, nên có rất ít không gian để giải bày về nó. Góc chiếu này sẽ có lòng quảng đại lớn lao với những người bị áp bức và sẽ đấu tranh vì sự bất công. Những người đã từng không thể vượt qua nỗi sợ hãi nhưng vẫn nuôi dưỡng khả năng khuyến khích động lực văn hóa mà họ đã sống trong nó sẽ là người chân thành, đáng tin cậy và rất mạnh mẽ. Hàng năm trôi qua kể từ lúc xuất hiện Chiron, có nhiều người thấy được sức mạnh của chiến binh thần thánh lớn lên trong mình. Lá số #2 là của một nhà trị liệu trẻ tuổi Thời Đại Mới thể hiện người có khả năng kích hoạt năng lượng chiến binh bằng cách làm việc của mình và đồng thời tham gia vào nghi thức đi trên đá nung. Người phụ nữ trẻ này rộng lượng và an toàn; cô là một dấu hiệu của tương lai.

  (Người xem 1.056 lượt, 308 lượt / ngày)

  Barbara Hand Clow

  Barbara Hand Clow là một giảng viên quốc tế, giáo viên hội thảo và nhà văn. Bà lấy bằng cử nhân triết học tại Đại học Seattle, sau đó lấy bằng thạc sỹ tâm lý học hành vi tại Đại học Washington, và bắt đầu làm nghiên cứu sinh tiến sỹ về Tâm lý học Reich, Freud và Jung. Năm 1969, bà nhận thấy rằng chiêm tinh học là một công cụ chẩn đoán cực kỳ chính xác, và bắt đầu tìm hiểu và thực hành về chiêm tinh học. Năm 1982-83, bà lấy bằng thạc sĩ về thần học và chữa bệnh với Matthew Fox ở Chicago. Luận án của bà đã so sánh kỹ thuật phân tâm học của Jung và trị liệu hồi phục tiền kiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Về 4 Cô Gái Mạnh Mẽ Nhất 12 Chòm Sao
 • Khi 12 Chòm Sao Là Người Mẹ Dữ Dằn
 • 5 Chòm Sao Vẫn Tươi Cười Dù Bị Sếp Mắng Té Tát Vào Mặt
 • Nỗi Lòng Của 12 Chòm Sao Khi Thất Tình
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Đối Phương Sỉ Nhục
 • Sao La Hầu Năm 2022 Chiếu Mạng Tuổi Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao La Hầu Tốt Hay Xấu? Năm Nào Chiếu Mạng?
 • Ảnh Hưởng Của Sao La Hầu Và Cách Hóa Giải Hạn Sao La Hầu
 • Top 5 Chòm Sao May Mắn Trọn Đời
 • 5 Chòm Sao May Mắn Nhất Tuần
 • Những Chòm Sao Nữ Mạnh Mẽ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sao La Hầu nữ 2022 hạn chủ về kiện tụng, thị phi, và sức khỏe. Sao La Hầu là sao gì, sao La Hầu tốt hay xấu? Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít người. Sao La Hầu còn được gọi là sao Khẩu Thiệt là 1 trong 9 sao hạn đời người nhất định phải trải trải qua. Vậy sao hạn La Hầu là Hung Tinh sẽ mang đến những điều xấu gì, ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh trong năm. Sao La Hầu là sao xấu trong Cửu diệu tinh sao này chủ về lời ăn tiếng nói, thị phi, các bệnh về tai mắt, máu huyết có thể xảy ra. Đây là một sao ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng, có nhiều người vì danh tiếng mà mất cả sự nghiệp. Chính vì thế không thể xem nhẹ sao hạn La Hầu cần có những cách để hóa giải nếu không sẽ gặp nguy.

  Những tuổi sao La Hầu chiếu mạng năm 2022

  Nhưng nếu quý bạn muốn tính xem mình sẽ gặp sao La Hầu vào những năm nào, vào năm mình bao nhiêu tuổi có thể tính như sau. Cứ sau 9 năm sao La Hầu quay lại một lần ở sao La Hầu nam mạng sẽ bắt đầu từ năm 10 tuổi, sao la Hầu nữ mạng bắt đầu từ năm 6 tuổi.

  Sao La Hầu 2022 thuộc hành gì, sẽ hợp và kỵ với những màu nào?

  Sao La Hầu thuộc hành Hỏa. Sao La Hầu sẽ hợp với những màu thuộc hành Hỏa và Mộc (Mộc sinh Hỏa). Kỵ với những màu thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) và hành Thổ (Hỏa sinh Thổ). Theo quy luật ngũ hành sao La Hầu kỵ màu gì và hợp với màu gì:

  Sao La Hầu kỵ màu: đen, xanh da trời, nâu, vàng

  Sao La Hầu hợp với các màu: Hồng, đỏ, tím, xanh lá cây

  Xem bói Vận Mệnh Vận Hạn – Tử vi 2022 phong thủy số các tuổi bị sao La Hầu chiếu mạng năm 2022

  Ngoài tên là sao La Hầu còn có tên là Khẩu thiệt tinh. Với tên gọi này quý bạn cũng có thể hiểu được phần nào tính chất vận hạn của sao La Hầu. Hạn sao La Hầu chủ về các vấn đề sau:

  Gặp chuyện thị phi: Trong một năm sao La Hầu chiếu mạng gặp rất nhiều thị phi xung quanh, có nhiều người nói xấu sau lưng ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng và thể diện.

  Gặp nhiều chuyện phiền muộn: Những tuổi có sao La Hầu chiếu mệnh năm 2022 sẽ là một năm đầy chuyện buồn, chuyện từ phương xa đến và chuyện trong chính gia đình.

  Vấn về sức khỏe: Là một năm sức khỏe không được tốt đặc biệt các bệnh về tai mắt, máu huyết cần đặc biệt chú ý.

  Nếu cả nam và nữ cùng sao La Hầu chiếu mạng, nam giới thường bị hạn nặng hơn do sao La Hầu rấy kỵ nam. Đối với nam mạng cần phải cẩn thận hơn trong năm nay.

  Sao La Hầu năm 2022 được tóm tắt trong các câu thơ sau: Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền Môn trung đổ bạc hao tiền Tửu sắc tài khí đảo điên như là Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền”

  Cách cúng sao giải hạn sao La Hầu năm 2022

  – Bài vị màu vàng đề chữ Thiên cung Thần thủ La Hầu tinh quân vị tiền

  – 9 ngọn đèn hoặc nến

  – 1 chiếc mũ vàng

  – Hương hoa , trái cây, phẩm oản, chai nước

  – Gạo muối, trầu cau, tiền vàng

  Các lễ để cúng sao hạn La Hầu phải là màu vàng, với những lễ vật là màu khác có thể sử dụng giấy vàng để bọc lại. Sau đó bày lên mâm, đặt mâm lễ hướng chính Bắc để làm lễ.

  Tra cứu Tử vi năm 2022 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh – Sức Khỏe – Tài Lộc 2022

  Nên cúng sao La Hầu vào thời điểm nào thì tốt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáp Ngọ Và Những Chòm Sao Liên Quan Đến “ngựa”
 • Xếp Hạng Chòm Sao Là Người Chồng Tốt, Người Vợ Tốt
 • 12 Chòm Sao Nam Với Những Thú Vị Trong Nghề “làm Chồng, Làm Cha”?
 • Cung Hoàng Đạo Làm Chồng Tốt Nhất Trong 12 Chòm Sao.
 • Top 4 Chòm Sao Nữ Lãng Mạn Nhất Trong Vòng Tròn Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100