Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Cô Mèo Hello Kitty Là Ai?
 • Thần Thái Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ai Là Người Lạnh Lùng Nhất?
 • Tiết Lộ Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2020 Dương Lịch
 • Xem Bói Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9/2020 2022 Của Bạn
 • Dự Báo Chuyện Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 8/2020 2022
 • Trong một số chuyện thì trí thông minh của Song Ngư cũng có giới hạn, bởi họ thường suy nghĩ cho người khác, việc có lợi cho mình thì lại không làm, khi gặp khó khăn hoặc tranh luận thì trốn tránh hoặc lười suy nghĩ. Thực tế, nếu Song Ngư không đối mặt giải quyết thì khó khăn vẫn sẽ tồn tại, mà nếu không đối mặt thì bạn sẽ chẳng có kinh nghiệm gì cả.

  Chỉ số thông minh của Bạch Dương: 80%

  Bạch Dương tính tình nóng vội nhưng làm việc rất quyết đoán và thường suy nghĩ theo hướng đơn giản hóa mọi chuyện. Cảm xúc của Bạch Dương cũng khá mãnh liệt, thích thì làm, không thích thì thôi, vui thì cười, buồn thì khóc, khiến cho người đối diện cảm thấy Bạch Dương sống thật đơn giản. Tuy nhiên, phương châm của Bạch Dương là “Nghĩ 3 lần trước khi nói”, với mọi chuyện họ đều suy nghĩ vô cùng thấu đáo.

  Chỉ số thông minh của Cự Giải: 90%

  Cự Giải bình thường cũng không thể hiểu hết được chính bản thân mình, có thể là do bản tính trời sinh quá mẫn cảm nên thường có cái nhìn không được thấu đáo. Trên thực tế, bọn họ là những người có trí tưởng tượng phong phú và cũng rất thông minh, chẳng qua là chưa biết cách phát huy năng lực của mình nên thường tự mình làm khổ mình.

  Thiên Bình có một khuyết điểm là mặc dù trí tuệ cao siêu thế nhưng “nghĩ được mà lại không làm được”. Khi gặp vấn đề thì nhanh chóng quyết định mà không cần suy nghĩ nhiều. Thông minh hay không thì chính họ mới biết được. Vậy nên do Thiên Bình quá lười suy nghĩ nên ai ai cũng nghĩ họ lười biếng.

  Chỉ số thông minh của Sư Tử: 100%

  Sư Tử quá tự mãn, lúc nào cũng cho rằng mình là người anh minh, còn người khác thật hèn kém. Sư Tử biết thông cảm cho người khác, hiểu đạo lý, có điều, khả năng so sánh kém, có suy nghĩ tốt về ý tưởng kế hoạch nhưng lại không đi sâu vào chi tiết. Sư Tử cũng có khả năng bố trí công việc cho người khác nhưng kỹ năng phân tích khi có biến lại khá yếu kém

  Bảo Bình là người ngoan cố, chuyên quyền độc đoán, lúc nào cũng cho rằng mình đủ thông minh để đối phó với mọi chuyện, vậy nên hiếm khi dùng thái độ khách quan để phân tích. Thông minh hay không, không phải do bạn mà là do người khác quyết định, Bảo Bình nên nhớ rõ điều này. Khi bạn đạt được kết quả cao thì tự khắc mọi người sẽ công nhận trí thông minh của bạn.

  Chỉ số thông minh của Xử Nữ: 105%

  Xử Nữ có khả năng bình tĩnh khi phân tích vấn đề, mọi vấn đề vào tay Xử Nữ đều có thể “gạo xay ra cám”. Trước khi làm việc gì đó, Xử Nữ đều suy nghĩ một cách nghiêm túc và thận trọng để tránh sai lầm. Tuy nhiên, cũng có thể do quá cẩn thận mà Xử Nữ làm gì cũng chậm. Có thể là suy nghĩ nhanh, nhưng hành động không kịp thời thì năng lực vẫn chưa được tận dụng đúng cách.

  Kim Ngưu cũng giống như Xử Nữ, khả năng bình tĩnh khi đối mặt với khó khăn là vô cùng tốt. Kim Ngưu cũng hiểu được điều gì là tốt cho mình, khi lần đầu tiếp xúc với ai đó họ sẽ giữ khoảng cách một chút, quan sát xem đối phương có ý đồ gì, sau khi xác định người ta hoàn toàn “vô hại” thì mới yên tâm làm quen, tiếp chuyện. Nếu không phải chuyên gia thì đừng hòng lừa được Kim Ngưu.

  Chỉ số thông minh của Hổ Cáp: 120%

  Hổ Cáp là người khá thông minh nhưng nếu quan sát kỹ thì vẫn thấy khuyết điểm. Thông minh là tốt nhưng nếu dùng trí tuệ để thực hiện việc phi nghĩa thì tuyệt đối là không nên. Hổ Cáp tâm địa khá giảo hoạt và thâm hiểm, cao thủ “giết người” là đây chứ đâu.

  Chỉ số thông minh của Song Tử: 130%

  Song Tử trời sinh bản tính thông minh, phản ứng nhanh nhẹn, văn võ song toàn, đối với mọi chuyện đều có hứng thú, không ngừng học hỏi, tìm tòi, khám phá. Song Tử cũng rất “đa mưu túc trí”, khả năng diễn đạt tốt, dễ dàng truyền đạt được ý tưởng của mình cho người khác, có khả năng làm thay đổi suy nghĩ của đối phương. Ưu điểm của Song Tử có lẽ là do Song Tử có tới “hai cái đầu” nhỉ?

  Lichngaytot.com chúc các sĩ tử đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ngộ Nhận Sai Lầm Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Check Ngay Tiêu Chuẩn Chọn Người Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tuyên Ngôn Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Nên Biết
 • Tuyên Ngôn Thời Trang Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Sự Thật “trần Trụi” Gây Sốc Về Các Chòm Sao
 • Chỉ Số Thông Minh(Iq) Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Đoán Trong Tương Lai 12 Cung Hoàng Đạo Nam Sẽ Là Người Chồng Như Thế Nào
 • Món Ăn Ưa Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Món Ăn Vặt Không Thể Thiếu Trong Căn Bếp Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chap 92: Ai Vậy? Tiếng Nói Đó?
 • Kết Thúc Bi Thương Của Những Hoa Hậu Đẹp Nức Tiếng Thế Giới
 • Nếu như bạn muốn biết cung sao của mình mang sáng tạo nhất hay không thì qua bảng đo chỉ số iq của 12 cung hoàng đạo sẽ biết top cung hoàng đạo sáng tạo nhất là cung nào trong những cung của Horoscope. tất nhiên các cung Hoàng xếp bét bảng là sẽ cho bạn biết cung hoàng đạo nào ngu nhất trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về mọi mặt.

  Quan sát bảng xếp hạng này bạn sẽ biết các cung hoàng đạo nào ngu nhất

  Chỉ số IQ của Song Tử là 130

  Sáng tạo hạng 1: cung Song Tử – Gemini – (21/05 – 20/06)

  Vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng thuộc về Song Tử, 1 cung Hoàng Đạo vừa thông minh, tài trí, nhanh nhẹn và cả quyết. Song Tử sáng tạo bẩm sinh, bức xúc nhanh nhạy, văn võ song toàn, luôn với hứng thú và thích khám phá những điều mới lạ để nâng cao hơn nữa tư duy của mình.

  Chỉ số IQ của Nhân Mã là 125

  Thông minh hạng 2: cung nữ Mã – Sagittarius – (22/11 – 21/12)

  Coi boi cho thấy Song Tử là cung Hoàng Đạo vừa thông minh, tài trí, nhanh nhẹn và quyết đoán.

  Hơn thế, Song tử rất hiểu suy nghĩ của người khác và sẵn sàng tìm bí quyết trợ giúp họ. phổ biến người cho rằng Song Tử mang đến 2 bộ não chứ không phải 1. 1 bộ não thông minh dùng cho công tác, bộ não tình cảm để thấu hiểu và giúp đỡ mọi người.

  Thần Nông được xếp hạng 3 sở hữu chỉ số IQ là 120

  Sáng tạo hạng 3: Cung Bò Cạp – Thần Nông – Scorpio – (23/10 – 21/11)

  Sự thông minh và nhạy bén của Nhân Mã khá diễn tả rõ ràng nhất trên phương diện học tập, đặc trưng là học ngoại ngữ. Bạn luôn đề ra chỉ tiêu quyết tâm và đạt tốt nó theo phương pháp xuất sắc nhất. bên cạnh đó, Nhân Mã biết nắm bắt cơ hội, với sự tài tình của mình “trưng bày” cho mọi người biết tới để nâng cao vị trí phố hội.

  Chỉ số của IQ Kim Ngưu là 110

  Thông minh hạng 4: cung Kim Ngưu – Taurus – (20/04 – 20/05)

  Trí thông minh thì Bò Cạp – Thần Nông với thừa, chỉ có điều không biết bạn sử dụng vào việc phải chăng hay xấu mà thôi. nếu là việc phải chăng, bạn sẽ gặt hái được phần đông thành công và vang danh lừng lẫy. ngược lại, giả dụ làm việc xấu sẽ khiến “thiên hạ đại loạn” bởi trí thông minh đã biến thành âm mưu, gian xảo, tàn nhẫn vô nhân tính.

  Chỉ số Xử Nữ đạt khá IQ là 105

  Thông minh hạng 5: cung Xử Nữ – Virgo – (23/08 – 22/09)

  Bạn mang biệt tài Nhận định ưu điểm và xấu của 1 vấn đề. Lần trước nhất gặp người nào đấy, bạn có xu thế đứng trong khoảng xa để Quan sát mọi động tĩnh của đối phương, giữ khoảng phương pháp nhất quyết để bảo vệ mình. đến lúc nào xác định đối phương “vô hại” thì mới yên ổn tâm trò chuyện.

  Cung Ma Kết đạt được sở hữu chỉ số IQ là 103

  Sáng tạo hạng 6: cung Ma Kết – Capricorn – (22/12 – 19/01)

  Bạn sở hữu loại đầu lạnh và tư duy sáng suốt. khi làm cho bất cứ việc gì bạn đều cân nói chăm chút để tránh phạm sai trái dù là nhỏ nhất. có lẽ vì cân đề cập quá chu đáo và tận tường như vậy nên mọi hành động của bạn khá chậm, trái trái lại với bộ não nhanh nhạy của mình.

  Cung Bảo Bình đạt tốt chỉ số IQ là 102

  Thông minh hạng 7: cung Bảo Bình – Aquarius – (20/01 – 18/02)

  So với Bảo Bình, Ma Kết còn cổ hủ và gia trưởng hơn phổ biến. dù vậy, bạn biết phân biệt đúng sai, biết cân kể việc nên và không nên khiến cho. do đó, dù bạn mang sáng tạo tới mức nào nhưng cũng không mang tốt thiện cảm của đa dạng người. Chỉ cần bạn khôn khéo và sống hòa đồng hơn nữa là chỉ số IQ của bạn phát huy tác dụng đúng chỗ rồi.

  Cung Sư tử nằm hạng 8 mang chỉ số IQ là 100

  Sáng tạo hạng 8: cung Sư Tử – Leo – (2307 – 22/08)

  Vốn tính chấp nhất và độc đoán, cho rằng mình sáng tạo hơn người khác, nên bạn thường áp đặt hoặc tiêu dùng thái độ hờ hững sở hữu mọi người. sáng tạo hay ko là do bạn quyết định, nhưng điều đấy với tốt người khác ghi nhận hay không lại là chuyện khác. Nên nhớ rằng, mỗi người một cách thức nghĩ khác nhau, họ chỉ xác nhận những gì họ cảm nhận thấy mà thôi.

  Thiên Bình có chỉ số IQ là 95

  Sáng tạo hạng 9: cung Thiên Bình – Libra – (23/09 – 22/10)

  Sư Tử mắc phải chứng tự cao tự đại, không bao giờ chịu nghe lời khuyên của người khác. Khả năng thứ lỗi cho người khác hoặc đối lý có người nào đấy tốt thấp. Dù bạn tốt trời cho bộ não thông minh, tính toán nhiều năm kinh nghiệm những lại “lấy đi” của bạn phương pháp nghĩ suy thấu đáo và tỉ mỉ.

  Cự Giải sở hữu chỉ số IQ là 90

  Thông minh hạng 10: Cự Giải (22/06 – 22/07)

  Thiếu cả quyết là nhược điểm của Thiên Bình. Dù mang chỉ số IQ tốt cao nhưng sự thiếu cả quyết khiến cho bạn không ít lần bỏ lỡ những điều mình mong muốn. cùng thêm mang việc bạn được lười nhác, ko chịu quyết tâm nên làm mọi người nghĩ bạn ko sáng tạo như những gì chỉ số IQ biểu đạt.

  Bạch Dương mang chỉ số IQ là 80

  Thông minh hạng 11: cung Bạch Dương – Aries – (21/03 – 19/04)

  Theo am lich hàng năm thường thì Cự Giải ko hiểu tính phương pháp của chính mình, nhưng sao này lại được trời phú cho độ nhạy bén và trí hình dung, sáng tạo hết sức phong phú. Bạn đó khá đánh giá là người tốt sáng tạo ấy. Chỉ là do bạn đấy sử dụng nó chưa đúng phương pháp và đúng chỗ nên thường nhận phần thua thiệt về mình.

  Song Ngư với chỉ số IQ là 75

  Sáng tạo hạng bét: cung Song Ngư – Pisces – (19/02 – 20/03)

  Đã nằm ở vị trí rốt cục trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo lại còn lãnh luôn hạng bét về độ thông minh.

  Lúc phải đối diện mang vấn đề thực thụ khó khăn hay thách thức nào đấy, Song Ngư thường tìm cách lánh né. Đây không phải vì Song Ngư sợ mà chẳng qua bạn ấy chưa nghĩ ra cách nào khá nhất để giải quyết mà thôi vì IQ của bạn đó “có hạn” mà. không với bộ não sáng tạo, Song Ngư được trời phú trái tim vô cùng nhiệt tình và luôn biết nghĩ cho người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Quyết Định Của Space
 • Có Thể Nói Thiên Nhiên Trong Truyện Kiều Cũng Là Một Nhân Vật Thường Vẫn Kín Đáo, Lặng Lẽ Nhưng Không Mây Khi Không Có Mặt Và Luôn Luôn Thâm Đượm Tình Người.
 • Bật Mí “nơi Tình Yêu Bắt Đầu” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Báo Giá Trò Chơi Lớp Học Mật Ngữ
 • Tại Sao Không Nên Ăn Cá Chép?
 • Đo Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Tháng 11 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xui Xẻo Đeo Bám 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11/2020 Dương Lịch Là Gì?
 • Xem Tử Vi Tháng 9/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Nhất
 • Boi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10
 • Xem Tử Vi Tháng 10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Nhất
 • Kim Ngưu – IQ 110

  Bạn có biệt tài phân tích điểm tốt và xấu của một vấn đề. Lần đầu tiên gặp ai đó, bạn có xu hướng đứng từ xa để quan sát mọi động tĩnh của đối phương, giữ khoảng cách nhất định để bảo vệ mình. Đến khi nào xác định đối phương “vô hại” thì mới yên tâm trò chuyện.

  Song Tử – IQ 130

  Song Tử thông minh bẩm sinh, phản ứng nhanh nhạy, văn võ song toàn, luôn có hứng thú và thích khám phá những điều mới lạ để phát triển hơn nữa tư duy của mình. Hơn thế, Song tử rất hiểu suy nghĩ của người khác và sẵn sàng tìm cách giúp đỡ họ. Nhiều người cho rằng Song Tử có tới hai bộ não chứ không phải một. Một bộ não thông minh dùng cho công việc, bộ não tình cảm để thấu hiểu và giúp đỡ mọi người.

  Cự Giải – IQ 90

  Thường thì Cự Giải không hiểu tính cách của chính mình, nhưng sao này lại được trời phú cho độ nhạy bén và trí tưởng tượng, sáng tạo vô cùng phong phú. Bạn ấy được đánh giá là người khá thông minh đấy. Chỉ là do bạn ấy dùng nó chưa đúng cách và đúng chỗ nên thường nhận phần thua thiệt về mình.

  Sư Tử – IQ 100

  Sư Tử mắc phải chứng tự cao tự đại, không bao giờ chịu nghe lời khuyên của người khác. Khả năng tha thứ cho người khác hoặc đối lý với ai đó khá thấp. Dù bạn được trời cho bộ não thông minh, tính toán giỏi những lại “lấy đi” của bạn cách suy nghĩ thấu đáo và tỉ mỉ.

  Xử Nữ – IQ 105

  Bạn sở hữu cái đầu lạnh và tư duy sáng suốt. Khi làm bất cứ việc gì bạn đều cân nhắc kỹ càng để tránh phạm sai lầm dù là nhỏ nhất. Có lẽ vì cân nhắc quá kỹ lưỡng và tỉ mỉ như vậy nên mọi hành động của bạn khá chậm, trái ngược lại với bộ não nhanh nhạy của mình.

  Thiên Bình – IQ 95

  Thiếu quyết đoán là nhược điểm của Thiên Bình. Dù sở hữu chỉ số IQ khá cao nhưng sự thiếu quyết đoán khiến bạn không ít lần bỏ lỡ những điều mình mong muốn. Cộng thêm với việc bạn khá lười nhác, không chịu phấn đấu nên khiến mọi người nghĩ bạn không thông minh như những gì chỉ số IQ thể hiện.

  Thần Nông – IQ 120

  Trí thông minh thì Bò Cạp có thừa, chỉ có điều không biết bạn dùng vào việc tốt hay xấu mà thôi. Nếu là việc tốt, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và vang danh lừng lẫy. Ngược lại, nếu làm việc xấu sẽ khiến “thiên hạ đại loạn” bởi trí thông minh đã biến thành mưu mô, xảo quyệt, tàn bạo vô nhân tính.

  Nhân Mã – IQ 125

  Sự thông minh và nhạy bén của Nhân Mã được thể hiện rõ ràng nhất trên phương diện học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Bạn luôn đề ra mục tiêu phấn đấu và đạt được nó theo cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Nhân Mã biết nắm bắt cơ hội, mang sự tài hoa của mình “trưng bày” cho mọi người biết đến để nâng cao vị trí xã hội.

  Ma Kết – IQ 103

  So với Bảo Bình, Ma Kết còn bảo thủ và gia trưởng hơn nhiều. Tuy vậy, bạn biết phân biệt đúng sai, biết cân nhắc việc nên và không nên làm. Do vậy, dù bạn có thông minh đến mức nào nhưng cũng không có được thiện cảm của nhiều người. Chỉ cần bạn khôn khéo và sống hòa đồng hơn nữa là chỉ số IQ của bạn phát huy tác dụng đúng chỗ rồi.

  Bảo Bình – IQ 102

  Vốn tính cố chấp và độc đoán, cho rằng mình thông minh hơn người khác, nên bạn thường áp đặt hoặc dùng thái độ bàng quan với mọi người. Thông minh hay không là do bạn quyết định, nhưng điều đó có được người khác ghi nhận hay không lại là chuyện khác. Nên nhớ rằng, mỗi người một cách nghĩ khác nhau, họ chỉ công nhận những gì họ cảm nhận thấy mà thôi.

  Song Ngư – IQ 75

  Khi phải đối diện với vấn đề thực sự khó khăn hay thách thức nào đó, Song Ngư thường tìm cách né tránh. Đó không phải vì Song Ngư sợ mà chẳng qua bạn ấy chưa nghĩ ra cách nào tốt nhất để giải quyết mà thôi vì IQ của bạn ấy “có hạn” mà. Không sở hữu bộ não thông minh, Song Ngư được trời phú trái tim vô cùng nồng hậu và luôn biết nghĩ cho người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Hiện Của Các Cung Hoàng Đạo Khi Ghen
 • Bóc Mẽ Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ghen Để Có Ngay Cách
 • Biểu Tượng Và Ký Hiệu Đặc Biệt Của Các Cung Hoàng Đạo (P3)
 • Sự Thật Trần Trụi Về 12 Chòm Sao
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Điều Ít Ai Biết
 • Xếp Hạng Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 18.5: Phụ Lục
 • Chọn Bánh Trung Thu Hợp Khẩu Vị Của 12 Chòm Sao
 • 12 Cung Hoàng Đạo Mê Mẩn Loại Bánh Ngọt Nào?
 • Khám Phá Đời Sống: Kiếp Trước Của 12 Chòm Sao Như Thế Nào?
 • Lễ Hội Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao Mùa Đầu Tiên Tại Vn
 • IQ trong tiếng Anh là viết tắt của từ “lntelligent Quotient”, là chỉ số thông minh và được dùng trong ngành tâm lý học để định giá trị thông minh của con người. Nói đến IQ cao, người ta thường nghĩ đến sự thông minh và ngược lại. Người có chỉ số IQ cao thường có khả năng thao tác, xử lý và phân tích thông tin ở mức độ chuyên sâu hơn và tốc độ nhanh hơn so với những người khác.

  Chỉ số iq của 12 chòm sao

  Hạng 12: Song Ngư (19/2 – 20/3) – IQ 75

  Khi phải đối diện với vấn đề thực sự khó khăn hay thách thức nào đó, Song Ngư thường tìm cách né tránh. Đó không phải vì Song Ngư sợ mà chẳng qua bạn ấy chưa nghĩ ra cách nào tốt nhất để giải quyết mà thôi vì IQ của bạn ấy “có hạn” mà. Không sở hữu bộ não thông minh, Song Ngư được trời phú trái tim vô cùng nồng hậu và luôn biết nghĩ cho người khác.

  Dù xếp hạng 12 trong bảng xếp hạng chỉ số IQ nhưng điều đó không có nghĩa là Song Ngư kém thông minh hơn những cung Hoàng Đạo còn lại.

  Hạng 10: Cự Giải (22/06 – 22/07) – IQ 90

  Thường thì Cự Giải không hiểu tính cách của chính mình, nhưng sao này lại được trời phú cho độ nhạy bén và trí tưởng tượng, sáng tạo vô cùng phong phú. Bạn ấy được đánh giá là người khá thông minh đấy. Chỉ là do bạn ấy dùng nó chưa đúng cách và đúng chỗ nên thường nhận phần thua thiệt về mình.

  Hạng 9: Thiên Bình (24/9 – 23/10) – IQ 95

  Thiếu quyết đoán là nhược điểm của Thiên Bình. Dù sở hữu chỉ số IQ khá cao nhưng sự thiếu quyết đoán khiến bạn không ít lần bỏ lỡ những điều mình mong muốn. Cộng thêm với việc bạn khá lười nhác, không chịu phấn đấu nên khiến mọi người nghĩ bạn không thông minh như những gì chỉ số IQ thể hiện.

  Hạng 8: Sư Tử (23/7 – 22/8) – IQ 100

  Sư Tử mắc phải chứng tự cao tự đại, không bao giờ chịu nghe lời khuyên của người khác. Khả năng tha thứ cho người khác hoặc đối lý với ai đó khá thấp. Dù bạn được trời cho bộ não thông minh, tính toán giỏi những lại “lấy đi” của bạn cách suy nghĩ thấu đáo và tỉ mỉ.

  Hạng 7: Bảo Bình (20/1 – 18/2) – IQ 102

  Vốn tính cố chấp và độc đoán, cho rằng mình thông minh hơn người khác, nên bạn thường áp đặt hoặc dùng thái độ bàng quan với mọi người. Thông minh hay không là do bạn quyết định, nhưng điều đó có được người khác ghi nhận hay không lại là chuyện khác. Nên nhớ rằng, mỗi người một cách nghĩ khác nhau, họ chỉ công nhận những gì họ cảm nhận thấy mà thôi.

  Hạng 6: Ma Kết (22/12 – 19/1) – IQ 103

  So với Bảo Bình, Ma Kết còn bảo thủ và gia trưởng hơn nhiều. Tuy vậy, bạn biết phân biệt đúng sai, biết cân nhắc việc nên và không nên làm. Do vậy, dù bạn có thông minh đến mức nào nhưng cũng không có được thiện cảm của nhiều người. Chỉ cần bạn khôn khéo và sống hòa đồng hơn nữa là chỉ số IQ của bạn phát huy tác dụng đúng chỗ rồi.

  Hạng 5: Xử Nữ (23/8 – 23/9) – IQ 105

  Bạn sở hữu cái đầu lạnh và tư duy sáng suốt. Khi làm bất cứ việc gì bạn đều cân nhắc kỹ càng để tránh phạm sai lầm dù là nhỏ nhất. Có lẽ vì cân nhắc quá kỹ lưỡng và tỉ mỉ như vậy nên mọi hành động của bạn khá chậm, trái ngược lại với bộ não nhanh nhạy của mình.

  Hạng 4: Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – IQ 110

  Bạn có biệt tài phân tích điểm tốt và xấu của một vấn đề. Lần đầu tiên gặp ai đó, bạn có xu hướng đứng từ xa để quan sát mọi động tĩnh của đối phương, giữ khoảng cách nhất định để bảo vệ mình. Đến khi nào xác định đối phương “vô hại” thì mới yên tâm trò chuyện.

  Hạng 3: Bò Cạp (24/10 – 22/11) – IQ 120

  Trí thông minh thì Bò Cạp có thừa, chỉ có điều không biết bạn dùng vào việc tốt hay xấu mà thôi. Nếu là việc tốt, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và vang danh lừng lẫy. Ngược lại, nếu làm việc xấu sẽ khiến “thiên hạ đại loạn” bởi trí thông minh đã biến thành mưu mô, xảo quyệt, tàn bạo vô nhân tính.

  Hạng 2: Nhân Mã (23/11 – 21/12) – IQ 125

  Sự thông minh và nhạy bén của Nhân Mã được thể hiện rõ ràng nhất trên phương diện học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Bạn luôn đề ra mục tiêu phấn đấu và đạt được nó theo cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Nhân Mã biết nắm bắt cơ hội, mang sự tài hoa của mình “trưng bày” cho mọi người biết đến để nâng cao vị trí xã hội.

  Hạng 1: Song Tử (22/5 – 21/6) – IQ 130

  Vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng thuộc về Song Tử, một cung Hoàng Đạo vừa thông minh, tài trí, nhanh nhẹn và quyết đoán. Song Tử thông minh bẩm sinh, phản ứng nhanh nhạy, văn võ song toàn, luôn có hứng thú và thích khám phá những điều mới lạ để phát triển hơn nữa tư duy của mình.

  Hơn thế, Song tử rất hiểu suy nghĩ của người khác và sẵn sàng tìm cách giúp đỡ họ. Nhiều người cho rằng Song Tử có tới hai bộ não chứ không phải một. Một bộ não thông minh dùng cho công việc, bộ não tình cảm để thấu hiểu và giúp đỡ mọi người.

  * Có thể bạn đang quan tâm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 7: Tình Cờ Anh Gặp Được Em!!
 • Khám Phá Ngôi Nhà Hoang, Các Sao Nam Xuất Hiện
 • Đọc Bông Hoa I: Nữ Thần Bắn Tỉa
 • Sách Trực Tuyến Miễn Phí Mật Ngữ 12 Chòm Sao Ebook Trong Html
 • Hữu Duyên Thiên Lý Năng Tương Ngộ. Vô Duyên Đối Mặt….cãi Um Sùm !!!
 • Xếp Hạng Chỉ Số Thông Minh Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Bản Tính Xấu Xí Nhất Khiến Ai Cũng Chạy Dài 12 Cung Hoàng Đạo
 • Biểu Hiện Khi 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Yêu Thầm Ai Đó
 • Điểm Qua Cách Thể Hiện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Ngay Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11/2017
 • Tên Và Ý Nghĩa Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Xếp hạng chỉ số thông minh trong 12 cung hoàng đạo từ cao đến thấp để xem trong 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất theo chỉ số thông minh (IQ) được các nhà tâm lý học nghiên cứu. Trí thông minh ở đây được hiểu không phải là năng lực đơn độc mà là sức mạnh tổng hợp của nhiều loại năng lực. Theo nghiên cứu về tâm lý và quan điểm của các nhà tâm lý học Trung Quốc, trí thông minh chúng ta nói ở đây bao gồm khả năng quan sát, khả năng của trí nhớ, sức suy nghĩ, óc tưởng tượng, kỹ năng thực hành và sáng tạo.

  Xếp hạng chỉ số thông minh trong 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất

  Song Tử bẩm sinh từ lúc sinh ra đã rất thông minh, có phản ứng nhanh nhạy, luôn yêu thích sự khám phá những thứ mới mẻ để phát triển tư duy của mình. Đặc biệt, chòm sao này rất hiểu và biết nắm bắt suy nghĩ của người khác, luôn tìm cách giúp đỡ họ. Song Tử gần như sở hữu hai bộ nào, một bộ não thông minh dùng vào công việc, bộ não còn lại dùng trong chuyện tình cảm và giúp đỡ mọi người.

  Sự thông minh, nhanh nhạy của Nhân Mã được thể hiện rõ nét thông qua việc học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Nhân Mã luôn đặt ra cho mình mục tiêu phán đấu và cố gắng để đạt được nó theo cách tốt nhất. Nhân Mã cũng là người luôn biết nắm bắt cơ hội, thể hiện tài năng đúng lúc, đúng nơi để nâng cao vị thế của mình trong xã hội.

  Bò Cạp là những con người rất thông minh, nhưng còn tùy thuộc vào cách sử dụng vào việc tốt hay xấu của cung hoàng đạo này. Nếu vận dụng trí thông minh vào việc tốt bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công lẫy lừng, nhưng ngược lại nếu áp dụng vào việc xấu sẽ vô cùng nguy hiểm bởi nó sẽ biến bạn thành một con người mưu mô, xảo quyệt, tàn bạo vô nhân tính.

  Kim Ngưu có thế nhận biết và phân tích được điểm tốt xấu của một vấn đề. Kim Ngưu rất nhạy bén và có con mắt nhìn người rất tinh tường, đồng thời có tính cảnh giác rất cao. Khi lần đầu tiên gặp ai đó Kim Ngưu có xu hướng đứng từ xa để quan sát từng hành động, cử chỉ của đối phương đến khi nào xác định người ấy “vô hại” thì mới yên tâm trò chuyện.

  Xử Nữ luôn sở hữu một cái đầu lạnh và tư duy sáng suốt, chòm sao này rất thận trọng trong mọi việc. Khi làm việc gì cũng đều cân nhắc kỹ càng để tránh phạm phải sai lầm dù chỉ là nhỏ nhất. Đây cũng chính là lý do lớn nhất để giải thích cho những hành động khá chậm chạp của chòm sao này.

  Ma Kết nổi tiếng là chòm sao gia trưởng và bảo thủ nhất, tuy nhiên họ vẫn biết phân biệt đúng sai, biết cân nhắc việc nào nên làm việc nào không nên làm. Vì thế cho dù bạn có là người thông minh cũng không nhận được nhiều cảm tình từ người khác. Chỉ cần bạn biết cách khôn khéo, sống hòa đồng hơn với mọi người sẽ dễ dàng nhận được nhiều thiện cảm hơn.

  Bảo Bình vốn có tính cách cố chấp, độc đoán và rất tự tin luôn cho rằng mình thông minh hơn người nên thường có những thái độ bàng quan với nhiều người. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một cách nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề khác nhau, việc thông minh như thế nào sẽ do nhiều người nhìn thấy và đánh giá khả năng của bạn.

  Chòm sao này mắc phải chứng tự cao tự đại, độc đoán và không nghe lời khuyên của bất kỳ ai. Một khi ai đó lỡ “đắc tội” với Sư Tử sẽ rất khó nhận được sự tha thứ, chòm sao này cũng rất ít khi nói lý lẽ. Mặc dù bạn sở hữu trí tuệ thông minh nhưng lại thiếu đi sự thấu đáo và tỉ mỉ trong cách nghĩ.

  Mặc dù Thiên Bình sở hữu chỉ số IQ khá cao nhưng lại thiếu đi khả năng quyết đoán vì thế đã không ít lần Thiên Bình bỏ qua nhiều cơ hội cho bản thân mình trong cuộc sống. Thêm vào đó, chòm sao này có tính cách khá lười biếng, không chịu khó phấn đấu nên thường khiến cho người khác đánh giá độ thông minh của bạn thấp hơn so với chỉ số thể hiện.

  Cự Giải có thể nói là một người khó hiểu, đôi khi bản thân cũng không hiểu nổi tính cách của chính mình. Nhưng may mắn, chòm sao này được trời phú ban cho sự nhạy bén cùng với trí tưởng tượng, sáng tạo phong phú nên được nhiều người đánh giá là khá thông minh. Tuy nhiên, cái thông minh này chưa được Cự Giải khai thác triệt để và đúng chỗ nên thường nhận thất bại về mình.

  Con người Bạch Dương rất nóng vội và bốc đồng, nghĩ việc gì là làm ngay không có tính toán kỹ lưỡng nhưng bù lại được cái quyết đoán và nhạy bén. Các biểu lộ cảm xúc của Bạch Dương cũng được thể hiện ra ngoài, người khác có thể dễ dàng suy đoán được thông qua nét mặt. Bạch Dương có một bộ não khá đơn giản và nông cạn, để khắc phục nhược điểm này thì Bạch Dương cần phải học cách điềm tĩnh và cân nhắc mọi việc thật kỹ trước khi hành động nếu không muốn lại gặp thất bại.

  Song Ngư mang trong mình bản tính nhút nhát, ngại thay đổi, sợ thất bại nên khi phải đối diện với vấn đề gì khó khăn thường tìm cách tránh né. Một phần là do với chỉ số IQ có hạn nên bạn ấy chưa nghĩ ra cách nào tốt nhất để giải quyết mà thôi. Mặc dù không được trời ban bộ não thông minh như Song Tử nhưng Song Ngư được trời phú cho một trái tim nồng hậu và luôn suy nghĩ cho người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Gì Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng Cô Hồn: Bạch Dương Gặp Toàn Chuyện Vui, Xử Nữ Chớ Ra Ngoài Nhiều Kẻo Rước Họa Vào Thân
 • Tuần Tới 4 Cung Hoàng Đạo Được Ngôi Sao May Mắn Dẫn Đường, Quý Nhân Phù Trợ, Tài Lộc Vượng Phát, Làm Gì Cũng Suôn Sẻ
 • Những Chòm Sao Sẽ Có Chuyện Tình Ngọt Bể Bình Trong 3 Tuần Tới
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thường Là Nhân Vật Nào Trong Truyện Ngôn Tình?
 • Đo Chỉ Số Thông Minh Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Bực Mình Vì Bạn Trai, 12 Chòm Sao Sẽ Có Phản Ứng Bá Đạo Thế Nào?
 • Đọc Chương 5 Của Truyện 12 Chòm Sao Ở Vùng Đất Never Land Cập Nhật
 • 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Xuyên Không
 • Chương 18: Tập Luyện Để Thi (Cặp Song Ngư
 • Đọc Chap 17 : Suy Nghĩ
 • Chỉ số IQ là khái niệm được các nhà tâm lý học sử dụng để đo sự nhanh nhạy phản ứng, phản xạ, khả năng nhận thức và giải quyết vấn đề của mỗi chúng ta. Thông thường, mọi người nghĩ rằng chỉ số IQ được quy định một phần do gen di truyền. Nhưng có ai đã từng nghĩ rằng chỉ số IQ cũng được quyết định theo cung hoàng đạo? Nếu nghĩ vậy thì bạn đã đúng rồi đấy, các nhà khoa học đã tính ra chỉ số IQ trung bình của 12 chòm sao và sắp xếp thứ hạng IQ của 12 chom sao như sau: Vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng thuộc về Song Tử với IQ 130

  Hạng 1: Song Tử (21/5-21/6)

  Vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng12 chom sao thuộc về Song Tử với IQ 130. Song Tử thông minh bẩm sinh, phản ứng nhanh nhạy và quyết đoán. Song Tử luôn có hứng thú và thích khám phá những điều mới lạ để phát triển hơn nữa tư duy của mình.

  Hơn thế, Song tử rất hiểu suy nghĩ của người khác và sẵn sàng tìm cách giúp đỡ họ. Nhiều người cho rằng Song Tử có tới hai bộ não chứ không phải một. Một bộ não thông minh dùng cho công việc, bộ não tình cảm để thấu hiểu và giúp đỡ mọi người.

  Hạng 2: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Bạn thấy những người bạn thuộc cung Nhân Mã của mình khá là lười suy nghĩ? Trong12 chom sao, dù ham chơi nhưng kết quả học tập của Nhân Mã chẳng bao giờ đứng sau mọi người khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ? Cũng đúng thôi, vì chỉ số IQ của Nhân Mã là 125 cơ mà.

  Sự thông minh và nhạy bén của Nhân Mã được thể hiện rõ ràng nhất trên phương diện học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Nhân Mã luôn đề ra mục tiêu phấn đấu và đạt được nó theo cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Nhân Mã biết nắm bắt cơ hội, mang sự tài hoa của mình “trưng bày” cho mọi người biết đến để nâng cao vị trí xã hội.

  Hạng 3: Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Với chỉ số IQ là 120, đây là những người cực kì thông minh, tinh tế, sắc sảo và đầy mê hoặc trong12 chom sao. Lạnh lùng và đầy bí ẩn, Hổ Cáp biết cách tự tạo một mặt nạ cho riêng mình, vừa có thể che giấu được suy nghĩ thật, lại vừa có thể nhận xét mọi người xung quanh. Trí thông minh thì Hổ Cáp có thừa, chỉ có điều không biết Hổ Cáp dùng vào việc tốt hay xấu mà thôi. Nếu là việc tốt, Hổ Cáp sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và vang danh lừng lẫy. Ngược lại, nếu làm việc xấu sẽ khiến “thiên hạ đại loạn” bởi trí thông minh đã biến thành mưu mô, xảo quyệt, tàn bạo vô nhân tính.

  Hạng 4: Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Cung Kim Nguu có chỉ số IQ là 110. Họ có biệt tài phân tích điểm tốt và xấu của một vấn đề. Theo nhận xét của 12 chom sao, thường lần đầu tiên gặp ai đó, Kim Ngưu có xu hướng đứng từ xa để quan sát mọi động tĩnh của đối phương, giữ khoảng cách nhất định để bảo vệ mình. Đến khi nào xác định đối phương “vô hại” thì mới yên tâm trò chuyện.

  Hạng 5: Xử Nữ (23/8-22/9)

  Với IQ 105, Xử Nữ sở hữu cái đầu lạnh và tư duy sáng suốt. Trời phú cho Xử Nữ sự siêng năng chăm chỉ và cái đầu sáng suốt, tuy không lanh lợi nhưng Xử Nữ đứng hạng khá cao trong bảng xếp hạng. Đó chính là vì Xử Nữ khi làm việc gì đó luôn có thể cân đối giữa việc cân nhắc kỹ lưỡng và sự quả quyết trong từng cách làm của mình. Bình thường có thể chỉ thấy Xử Nữ hơi chậm chạp và ít nói nhưng ẩn sâu bên trong là một bộ óc tuyệt vời.

  Hạng 6: Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Chỉ số IQ của Ma Kết là 103. Ma Kết thể hiện bản thân dưới góc nhìn của12 chom sao là một kẻ tham công tiếc việc, nhưng ít ai biết được họ có một ý chí mạnh mẽ và một cái đầu thông minh sắc sảo. Sự kết hợp đó khiến Ma Kết trở thành một nhà thông thái, tuy nhiên hơi gia trưởng và bảo thủ. Chỉ cần bạn khôn khéo và sống hòa đồng hơn nữa là chỉ số IQ của bạn phát huy tác dụng đúng chỗ rồi.

  Hạng 7: Bảo Bình (20/1-18/2)

  Với chỉ số IQ 102 không còn nghi ngờ gì nữa khi nói Bảo Bình là một tiến sĩ biết tuốt. Lượng kiến thức là bao la vô tận nhưng Bảo Bình cũng có thể ngồi chém gió cả ngày về bất cứ một vấn đề trên trời dưới biển nào đó. Và cũng như tự ý thức được điều ấy, Bảo Bình hơi cố chấp và độc đoán, tự phong mình là số một khiến đôi lúc người khác không công nhận điều ấy.

  Hạng 8: Sư Tử (23/7-22/8)

  IQ củaSu Tu là 100. Khác với Thiên Bình do dự, Sư Tử nghĩ nhanh quyết nhanh nhưng lại chẳng hề cẩn trọng, dù thông minh nhưng lại thiếu thấu đáo khiến mọi việc rất dễ rơi vào khó xử.

  Hạng 9: Thiên Bình (23/9-23/10)

  Xếp hạng 9 về độ thông minh trong12 chom sao là Thiên Bình với chỉ số IQ 95. Là một cung khá thông minh nhưng Thiên Bình chỉ xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng. Lý do chính yếu nhất là bởi Thiên Bình quá do dự. Bản tính của Thiên Bình là cứ phải đặt mọi thứ suy xét thật kĩ, cân đo đong đếm mọi khía cạnh khiến Thiên Bình trở nên thiếu quyết đoán. Đôi khi, cân nhắc quá nhiều sẽ khiến Thiên Bình trở nên rối tung rối mù và rồi chẳng thể đưa ra quyết định đúng đắn được nữa. Cộng thêm với việc Thiên Bình khá lười nhác, không chịu phấn đấu nên khiến mọi người nghĩ bạn Thiên Bình không thông minh như những gì chỉ số IQ thể hiện.

  Hạng 10: Cự Giải (22/6-22/7)

  Đứng thứ 10 là Cự Giải với chỉ số IQ là 90. Nếu nói về tư duy logic và cảm tính thì có lẽ họ nhà Cua thiên về suy nghĩ cảm tính hơn. Cự Giải thường sử dụng trực giác của mình để áp đặt lên vấn đề chứ ít khi dùng lý trí để giải quyết chúng. Bù lại, rất hiếm người có được trực giác nhạy bén và vô cùng tinh tế khéo léo như Cự Giải.

  Hạng 12: Song Ngư (19/2-20/3)

  Với chỉ số IQ 75, Song Ngư đứng thứ 12 trong12 chom sao. Song Ngư đích thị là một kẻ mơ mộng và ít thực tế. Chính vì vậy mà khi mắc phải một vấn đề, Song Ngư thường né tránh hoặc không muốn đối diện với chúng. Tuy không sở hữu bộ não thông minh, Song Ngư được trời phú trái tim vô cùng nồng hậu và luôn biết nghĩ cho người khác.

  .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (67)
 • Top 5 Chòm Sao Nam Yêu Vợ Thương Con, Là Người Chồng Chuẩn Mực
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tiệm Bánh Kem Lớp F
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Định Mệnh Trái Tim
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Linh Tinh Chương 15
 • Chỉ Số Iq Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Đọ Trình Độ Iq Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Tháng Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Thuộc Cung Nào
 • Khi Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Hành Động Như Thế Nào Với Người Yêu?
 • Bật Mí Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đi Ngủ Khiến Bạn Bất Ngờ Vì Quá Đúng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Khả Năng Kiếm Tiền
 • Chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo

  Số 12: Song Ngư – IQ 75

  Khi phải đối diện với vấn đề thực sự khó khăn hay thách thức nào đó, Song Ngư thường tìm cách né tránh. Đó không phải vì Song Ngư sợ mà chẳng qua bạn ấy chưa nghĩ ra cách nào tốt nhất để giải quyết mà thôi vì IQ của bạn ấy “có hạn” mà. Không sở hữu bộ não thông minh, Song Ngư được trời phú trái tim vô cùng nồng hậu và luôn biết nghĩ cho người khác.

  Số 11: Bạch Dương – IQ 80

  Số 10: Cự Giải – IQ 90

  Thường thì Cự Giải không hiểu tính cách của chính mình, nhưng sao này lại được trời phú cho độ nhạy bén và trí tưởng tượng, sáng tạo vô cùng phong phú. Bạn ấy được đánh giá là người khá thông minh đấy. Chỉ là do bạn ấy dùng nó chưa đúng cách và đúng chỗ nên thường nhận phần thua thiệt về mình.

  Số 9: Thiên Bình – IQ 95

  Thiếu quyết đoán là nhược điểm của Thiên Bình. Dù sở hữu chỉ số IQ khá cao nhưng sự thiếu quyết đoán khiến bạn không ít lần bỏ lỡ những điều mình mong muốn. Cộng thêm với việc bạn khá lười nhác, không chịu phấn đấu nên khiến mọi người nghĩ bạn không thông minh như những gì chỉ số IQ thể hiện.

  Số 8: Sư Tử – IQ 100

  Sư Tử mắc phải chứng tự cao tự đại, không bao giờ chịu nghe lời khuyên của người khác. Khả năng tha thứ cho người khác hoặc đối lý với ai đó khá thấp. Dù bạn được trời cho bộ não thông minh, tính toán giỏi những lại “lấy đi” của bạn cách suy nghĩ thấu đáo và tỉ mỉ.

  Số 7: Bảo Bình – IQ 102

  Vốn tính cố chấp và độc đoán, cho rằng mình thông minh hơn người khác, nên bạn thường áp đặt hoặc dùng thái độ bàng quan với mọi người. Thông minh hay không là do bạn quyết định, nhưng điều đó có được người khác ghi nhận hay không lại là chuyện khác. Nên nhớ rằng, mỗi người một cách nghĩ khác nhau, họ chỉ công nhận những gì họ cảm nhận thấy mà thôi.

  Số 6: Ma Kết – IQ 103

  So với Bảo Bình, Ma Kết còn bảo thủ và gia trưởng hơn nhiều. Tuy vậy, bạn biết phân biệt đúng sai, biết cân nhắc việc nên và không nên làm. Do vậy, dù bạn có thông minh đến mức nào nhưng cũng không có được thiện cảm của nhiều người. Chỉ cần bạn khôn khéo và sống hòa đồng hơn nữa là chỉ số IQ của bạn phát huy tác dụng đúng chỗ rồi.

  Số 5: Xử Nữ – IQ 105

  Bạn sở hữu cái đầu lạnh và tư duy sáng suốt. Khi làm bất cứ việc gì bạn đều cân nhắc kỹ càng để tránh phạm sai lầm dù là nhỏ nhất. Có lẽ vì cân nhắc quá kỹ lưỡng và tỉ mỉ như vậy nên mọi hành động của bạn khá chậm, trái ngược lại với bộ não nhanh nhạy của mình.

  Số 4: Kim Ngưu – IQ 110

  Bạn có biệt tài phân tích điểm tốt và xấu của một vấn đề. Lần đầu tiên gặp ai đó, bạn có xu hướng đứng từ xa để quan sát mọi động tĩnh của đối phương, giữ khoảng cách nhất định để bảo vệ mình. Đến khi nào xác định đối phương “vô hại” thì mới yên tâm trò chuyện.

  Số 3: Bò Cạp – IQ 120

  Trí thông minh thì Bò Cạp có thừa, chỉ có điều không biết bạn dùng vào việc tốt hay xấu mà thôi. Nếu là việc tốt, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và vang danh lừng lẫy. Ngược lại, nếu làm việc xấu sẽ khiến “thiên hạ đại loạn” bởi trí thông minh đã biến thành mưu mô, xảo quyệt, tàn bạo vô nhân tính.

  Số 2: Nhân Mã – IQ 125

  Sự thông minh và nhạy bén của Nhân Mã được thể hiện rõ ràng nhất trên phương diện học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Bạn luôn đề ra mục tiêu phấn đấu và đạt được nó theo cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Nhân Mã biết nắm bắt cơ hội, mang sự tài hoa của mình “trưng bày” cho mọi người biết đến để nâng cao vị trí xã hội.

  Số 1: Song Tử – IQ 130

  Song Tử thông minh bẩm sinh, phản ứng nhanh nhạy, văn võ song toàn, luôn có hứng thú và thích khám phá những điều mới lạ để phát triển hơn nữa tư duy của mình.

  Hơn thế, Song tử rất hiểu suy nghĩ của người khác và sẵn sàng tìm cách giúp đỡ họ. Nhiều người cho rằng Song Tử có tới hai bộ não chứ không phải một. Một bộ não thông minh dùng cho công việc, bộ não tình cảm để thấu hiểu và giúp đỡ mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Hình Xăm Đẹp Cho 12 Cung Hoàng Đạo Độc Đáo Nhất
 • Tử Vi Tháng 7/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Hổ Cáp Hạnh Phúc
 • Tính Cách Của Cung Hổ Cáp
 • Các Cặp Cung Hoàng Đạo Không Thể Yêu Nhau 12 Cung Hoàng Đạo Ghét Nhau
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hiện Nguyên Hình Khi Gặp Ma
 • Xếp Hạng Iq Chỉ Số Trí Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Trí Tuệ Của Xử Nữ Nằm Top Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất
 • Phụ Nữ Daily: Xếp Hạng Trí Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Mức Độ Ngoan Hiền Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bảng Xếp Hạng Mức Độ Trẻ Con Của 12 Cung Hoàng Đạo “có Lớn Mà Chưa Có Khôn”, Bạn Đã Biết Chưa?
 • ♥♥♥♥♥♥ Chỉ Số Đẹp Trai Xinh Gái Của 12 Cung Hoàng Đạo ♥♥♥♥♥♥♥
 • Hạng 2 cung hoàng đạo thông minh nhất: Ma Kết

  Á quân trong danh sách những cung hoàng đạo thông minh nhất chính là Ma Kết. Ma Kết biến kết hợp và vận dụng khả năng của bản thân để tiến rất xa trong sự nghiệp và cuộc sống. Bạn thông thái, hiểu rõ các quy tắc và luật lệ của cuộc sống.

  Hạng 3 cung hoàng đạo thông minh nhất: Xử Nữ

  Là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, Xử Nữ lạnh lùng, thông minh, thực tế và vô cùng sáng suốt. Họ có khả năng tính toán, tư duy logic và luôn biết cách xử lí hay làm mọi thứ hoàn hảo. Họ nghĩ nhanh nhưng thường hành động vô cùng cẩn trọng.

  Hạng 4 cung hoàng đạo thông minh nhất: Song Tử

  Song Tử có khả năng nắm bắt vấn đề cực nhanh, 12 cung hoang dao giỏi giang và thích học hỏi kiến thức mới. Chính sự nhanh nhẹn và học giỏi khiến Song Tử thường được mọi người nể phục và trầm trồ. Ấy thế nhưng Song Tử thường đầu voi đuôi chuột, ít khi theo đuổi được một điều gì đó lâu dài.

  Hạng 5 cung hoàng đạo thông minh nhất: Thần Nông

  Thần Nông là những người cực kỳ thông minh và tinh tế. Nhưng đôi khi chúng ta không thể biết trước được Thần Nông sẽ sử dụng trí thông minh ấy vào việc tốt hay việc xấu. Đó là lí do mà những người cung Thần Nông thường khá nguy hiểm trong mắt mọi người.

  Hạng 6 cung hoàng đạo thông minh nhất: Nhân Mã

  Nhân Mã khá lười suy nghĩ. Với họ, đó là một việc tốn thời gian và phí công sức. Cuộc sống luôn chuyển động và biến đổi không ngừng, vậy có lý gì mà phải suy nghĩ? Hãy cứ tận hưởng cuộc sống đi!

  Hạng 7 cung hoàng đạo thông minh nhất: Sư Tử

  Sư Tử là những người rất thích khoe khoang và “nổ” về bản thân. Ấy thế nên Sư Tử thường hơi tung hô bản thân mình lên quá mức. Bên cạnh đó Sư Tử còn thích che giấu yếu điểm của bản thân và ít khi dám thừa nhận mình không biết một điều gì đó.

  Hạng 8 cung hoàng đạo thông minh nhất: Thiên Bình

  Mặc dù biết suy nghĩ, nhưng Thiên Bình lại mắc bệnh suy nghĩ quá nhiều. Cho dù một bài toán rất đơn giản hay một vấn đề không quá rắc rối nhưng Thiên Bình thường xuyên có xu hướng phức tạp hoá nó lên. Hơn thế nữa, bản tính Thiên Bình còn hay phân vân và chẳng thế phân tích thiệt hơn trong một vấn đề.

  Hạng 9 cung hoàng đạo thông minh nhất: Bạch Dương

  tu vi 2022 nói Bạch Dương là những người rất nhanh trí và quyết đoán. Ấy thế nhưng điểm yếu của các Bạch Dương là thường làm rồi mới nghĩ, hay quá vội vàng để rồi quyết xong thì hối hận. Có lẽ Bạch Dương cần dành nhiều thời gian để nghĩ trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì.

  Hạng 10 cung hoàng đạo thông minh nhất: Song Ngư

  Vốn dĩ Song Ngư là những người có trực giác cực kỳ nhạy bén, ấy thế nhưng tâm hồn cậu ấy lại thường treo ngược cành cây. Hơn thế nữa, Song Ngư thích để cảm xúc dẫn lối mình hơn là tính toán và suy tính.

  Hạng 11 cung hoàng đạo thông minh nhất: Cự Giải

  Cự Giải thường ít khi sử dụng logic mà suy nghĩ bằng tình cảm nhiều hơn. Chính vì thế, nhiều khi Cự Giải không được giỏi sử dụng đầu óc trong việc phán đoán người khác lắm. Bù lại, bạn rất nhạy cảm, tinh tế và luôn quan tâm tốt bụng với mọi người

  Hạng 12 cung hoàng đạo thông minh nhất: Kim Ngưu

  Kim Ngưu ngố tầu rất hay bị 11 cung hoàng đạo còn lại trêu chọc và cho ăn quả lừa vì sự ngây thơ của mình. Chẳng bao giờ nghĩ quá nhiều và suy nghĩ khá đơn giản, Kim Ngưu lại được mọi người yêu quý chính vì sự giản dị và trong sang ấy.

  Trích nguồn : xemtuoi.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng Chòm Sao Nào Càng Lớn Càng Đẹp?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Càng Lớn Tuổi Càng Mặn Mà, Xinh Đẹp
 • Xếp Hạng Mức Độ Lạnh Lùng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Ngày 5/12/2020 Thứ Bảy Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần 05
 • Xếp Hạng Chỉ Số Iq Của 12 Cung Hoàng Đạo Ai Thông Minh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Sách Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao (Trọn Bộ 2 Tập)
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Học Viện Jewel Star
 • Đọc Truyện Học Viện Silver Star ( Đăng Tiếp Truyện Kia Nha )
 • Đặc Điểm Tự Quay Và Chuyển Động Của Trái Đất Quanh Mặt Trời
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Món Ăn Yêu Thích
 • Liệu trong bảng xếp hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất, chòm sao nào học giỏi nhất hay có trí thông minh vượt trội hơn hẳn các chòm sao còn lại. Theo thống kê trung bình. cung Song Tử chỉ số IQ 130 là cung hoàng đạo thông minh, có chỉ số IQ cao nhất, tiếp đến là cung Nhân Mã với IQ 125.

  Chỉ số IQ là gì? IQ (Intelligence quotient) – chỉ số thông minh

  Đây là từ không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, chỉ số IQ hay IQ là viết tắt của từ Intelligence Quotient, hiểu theo tiếng Việt có nghĩa là chỉ số thông minh.

  Chỉ số thông minh IQ là thước đo đánh giá mức độ thông minh của một người, dùng để đo lường trí tuệ, đánh giá khả năng tư duy logic của họ thông qua các bài test IQ về kiểm tra khả năng tư duy, logic, khả năng tính toán, trí nhớ… tương ứng với các mức độ, độ tuổi khác nhau.

  Người có chỉ số IQ cao thường là những người thông minh, ngược lại, người có chỉ số thông minh IQ thấp thường ít thông minh và có sự chậm logic hơn người có IQ cao.

  Xếp hạng chỉ số thông minh IQ trong 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất?

  1. Cung Song Tử (Song Sinh – Gemini) – Chỉ số IQ 130

  Người thuộc cung này không chỉ nhạy bén trong công việc mà cách ứng xử của họ cũng rất thấu đáo và tinh tế. Bộ não siêu việt của cung Song Tử được cho là được đồng bộ song hành cả hai khía cạnh: một là tình cảm, thứ hai là công việc.

  Với khả năng phản ứng nhạy bén và cách ứng xử khôn khéo, Song Tử có thể chinh phục lòng người bởi những lời mà họ nói. Chính sự độc đáo trong cách sử dụng ngôn từ giúp Song Tử chiếm được tình cảm của những người quanh họ.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Bên cạnh đó, với bạn những con số sẽ khiến bạn đau đầu, nhức óc thì với Song Tử, những con số, tính toán hay phân tích chung với họ chỉ như “cơm bữa” mà thôi. Họ được xem là bậc thầy của những con số và khả năng tính toán vô cùng tuyệt vời.

  Đó là một phần não bộ của Song Tử, phần còn lại họ tập trung về vấn đề tình cảm, đối với những người thân yêu, họ ứng xử rất chuẩn mực, biết lắng nghe, luôn thấu hiểu và không ngần ngại hỗ trợ khi người thân yêu vướng phải vấn đề nan giải.

  2. Chòm sao Nhân Mã (Cung Thủ – Sagittarius) – Chỉ số IQ 125

  Top 2 chỉ số IQ thuộc về cung hoàng đạo Nhân Mã với mức 125. Ở mọi khía cạn, Nhân Mã đều sử dụng linh hoạt “trí óc” tuyệt vời của mình, không có gì mà họ không xử lý được.

  Trong khi còn ở ghế nhà trường, người nổi bật trong một nhóm hoặc người được đặt niềm tin cho các cuộc thi thể chất quan trọng luôn là Nhân Mã, bởi họ sở hữu nguồn năng lượng và niềm đam mê rất lớn với các môn học thể chất.

  Chỉ số IQ cao là lợi thế cho Nhân Mã, họ hơn người khác ở chỗ biết được năng lực mình thế nào, mục tiêu và dự định tương lai ra sao sẽ phù hợp,… Nhờ điều này, so với những người khác, tình yêu, công danh sự nghiệp của Nhân Mã luôn vượt bật hơn rất nhiều lần.

  3. Cung Bò Cạp (Thiên Yết – Scorpius) – Chỉ số IQ 120

  Top 3 chỉ số IQ cao thuộc về cung Bọ Cạp với mức 120. Tuy nhiên, sự thông minh của Bọ Cạp sẽ đem lại kết quả như thế nào thì còn tùy thuộc vào cách thể hiện của Bọ Cạp.

  Bên cạnh đó, chỉ số IQ này còn giúp cho Bọ Cạp năng lực phát giác ra sự bất ổn của người đối diện khi họ đang có ý đồ xấu với họ. Điều này chứng minh rằng, sự thông minh giúp cho Bọ Cạp có được phản xạ nhanh nhẹn, đánh giá vấn đề chuẩn xác và tránh được người khác qua mặt mình.

  Theo thiên văn học sao, người thuộc chòm sao Bọ Cạp bản tính vốn khó đoán, họ không thường biểu lộ cảm xúc ra vẻ mặt, do đó, bạn sẽ không thể biết được họ đang tính toán điều gì, chính vì bạn sẽ khó mà qua mặt được họ, cũng có thể bạn đang nằm trong tầm ngắm cho những “cái bẫy” đầy đáng sợ của họ đấy.

  4. Chòm sao Kim Ngưu (Taurus) – Chỉ số IQ 110

  Trí thông minh không cho phép Kim Ngưu hấp tấp chấp thuận các mối quan hệ, họ đề phòng, luôn toan tính đến khi nhận thấy được sự đáng tin cậy họ mới bắt đầu kết giao.

  Đứng trước đối tượng đang có ý định tiếp cận với mình, Kim Ngưu sẽ không hấp tấp, hay hành động lộ liễu để người ấy không phát giác rằng họ đang âm thầm tìm hiểu và theo dõi để xác định chính xác người đó tốt hay xấu. Sự nhạy bén và tinh tường của Kim Ngưu giúp họ biết được đâu là người thiện, đâu là người ác chỉ qua những cử chỉ nhỏ nhoi nhất.

  Ngoài khả năng quan sát và sự nhạy bén, mức IQ cao còn giúp cho Kim Ngưu một sự dẻo dai, cơ thể uyển chuyển. Dù rơi vào hoàn cảnh khắc nghiệt thế nào thì thể chất của Kim Ngưu cũng có thể thích ứng tốt và sức chịu đựng rất vượt trội. Điều này làm cho Kim Ngưu trở thành một cao thủ khó đánh bại trong các môn thể chất.

  5. Cung hoàng đạo Xử Nữ (Trinh Nữ – Virgo) – Chỉ số IQ 105

  Không chỉ thể, Xử Nữ luôn tìm tòi và tiếp thu những điều hay để phục vụ cho công việc của mình. Chính vì thế, Xử Nữ luôn đạt được thành tựu to lớn trong con đường sự nghiệp của mình.

  Xử Nữ luôn tuân theo chủ nghĩa toàn mỹ nên dù đứng trước vấn đề hay công việc gì, họ đều thận trọng trong từng bước một để không phạm phải một lỗi nhỏ nào. Dù sở hữu cái đầu lạnh, những sáng kiến hay nhưng trong các mối quan hệ Xử Nữ khá “rề rà” chậm chạp.

  6. Chòm sao hoàng đạo Ma Kết (Nam Dương – Capricorn) – Chỉ số IQ 103

  Dù chẳng sở hữu “trí óc thiên tài” nhưng thành tựu đạt được trong sự nghiệp của Ma Kết cũng khiến bạn ngưỡng mộ. Nhưng vì chính sự bảo thủ và cố chấp khiến Ma Kết mất điểm trong mắt nhiều người.

  7. Cung hoàng đạo Bảo Bình (Thủy Bình – Aquarius) – Chỉ số IQ 102

  Chỉ số IQ 102 giúp Bảo Bình đạt vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, chỉ số IQ này làm cho Bảo Bình trở nên ương ngạnh, cố chấp, muốn mọi người phải công nhận quyết định của họ là đúng, không ai có thể lung lay được họ.

  Chính sự cố chấp đó làm cho Bảo Bình ngày càng mất điểm với anh em, bạn bè và đồng nghiệp. Do đó, nếu muốn thay đổi cái nhìn của người khác Bảo Bình nên xem lại tính cố chấp và bảo thủ của mình.

  8. Cung Sư Tử (Hải Sư – Leo) – Chỉ số IQ 100

  Sư Tử vốn thích sự tôn sùng nên đôi lúc lời nói của họ rất dễ bị hiểu lầm. Nếu Sư Tử không thay đổi bản thân thì dù cho có thông minh đến mấy cũng không thể làm được gì to tát.

  9. Cung hoàng đạo Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) – Chỉ số IQ 95

  Vị trí thứ 9 khá khiêm tốn với mức 95 của Thiên Bình. Dù không thông thái và giỏi giang như các cung hoàng đạo khác nhưng bù lại Thiên bình rất thận trọng trong mọi việc.

  Trái với trí thông minh hạn hẹp, Thiên Bình ghi điểm nhờ cách ứng xử khôn khéo và tinh tế, nên trong công việc Thiên Bình luôn nhận được sự hỗ trợ và có được các mối quan hệ bền chặt. Do đó, điều cần làm chính là Thiên Bình hãy luôn học hỏi để nâng cao trình độ của mình thì mọi chuyện sẽ được như ý sớm thôi.

  10. Cung hoàng đạo Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) – Chỉ số IQ 90

  Với mức điểm 90 là tạm ổn nếu như không nói chỉ số IQ của Cực Giải khá thấp. Nhận biết bản thân không sở hữu trí thông minh và nhạy bén như các người anh em khác nên Cự Giải luôn biết phấn đấu và không ngừng học hỏi.

  11. Cung Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) – Chỉ số IQ 80

  Vị trí kế cuối trong bảng xếp hạng thuộc về cung Bạch Dương với chỉ số IQ là 80. Tuy không quá thông minh và tinh tường như người khác nhưng bù lại Bạch Dương rất lanh lợi và nhạy bén. Điểm trừ cho Bạch Dương chính là tính tình quá nông nổi và cẩu thả.

  Chính sự thông minh hạn hẹp nên Bạch Dương không thói quen tính toán thận trọng trước khi làm việc, điều này khiến họ khó thành công như mong đợi.

  12. Chòm sao hoàng đạo Song Ngư (Pisces) – Chỉ số IQ 75

  Vị trí cuối bảng xếp hạng chỉ số thông minh IQ thuộc về cung Song Ngư với 75 điểm. Là em út và là thành viên kém thông minh nhất trong vòng tròn cung hoàng đạo. Chính trí tuệ khá kém nên đường đến thành công của Song Ngư không thuận buồm xuôi gió như các cung khác. Không chỉ thế, do bản tính quá giản đơn nên dễ nghe theo lời kẻ xấu mà phạm sai lầm.

  Theo Netmode thấy rằng, chỉ cần biết không ngừng cố gắng và phấn đấu để nâng cao hiểu biết cho bản thân thì người khác sẽ không bao giờ xem thường bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Giải Nhi Của Ngày Hôm Nay Chính Là Do Các Người Tạo Ra !
 • Đọc Chap 14: Hãy Nắm Lấy Tay Tôi Và Tôi Sẽ Cho Anh Biết Thế Nào Là Địa Ngục
 • 12 Chòm Sao Được Ví Giống Với Loại Thức Uống Nào?
 • Hé Lộ Cách Hôn Yêu Thích Của Các Nhóm 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Tượng Trưng Cho Lá Bài Tarot Nào?
 • Tiết Lộ Bí Mật Về Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Thời Điểm 12 Cung Hoàng Đạo Nữ “ℓộт Xáç” Để Trở Thành Người Xinh Đẹp Nhất
 • 12 Chòm Sao Thường Giấu Tiền Ở Đâu ?
 • 12 Chòm Sao Và Truyền Thuyết Loài Rồng
 • 12 Chòm Sao Và Truyền Thuyết Loài Rồng ( Up Lại Từ Chap 1 =
 • Đọc Truyện Horoscopes In Anime
 • Song Tử là chòm sao sở hữu chỉ số IQ thuộc vào loại cao nhất trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo – 130. Điều này chứng tỏ một điều rằng những người thuộc cung Song Tử thông thường là người khá thông minh, nhanh trí, nhanh nhẹn đồng thời tài năng hơn người. Chính vì vậy mà vận trình sự nghiệp của chòm sao Song Tử là khá tươi sáng cũng như tươi đẹp.

  Chòm sao Song Tử không chỉ sở hữu trí thông minh hơn người mà nhân vật này còn luôn biết lắng nghe và thấu hiểu đối với người khác. Chính vì vậy mà có rất nhiều người cho rằng những người thuộc cung Song Tử thì có đến 2 bộ não. Một bộ não của họ là dành cho sự nghiệp và công danh; bộ não còn lại là dành cho cuộc sống, bạn bè và gia đình.

  Top 2 – Nhân Mã với chỉ số IQ 125

  Chòm sao Nhân Mã sở hữu chỉ số IQ ở vị trí thứ 2 trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo – 125, xếp sau Song Tử. Chỉ số thông minh của chòm sao này thể hiện vô cùng rõ ràng và cụ thể trên mọi khía cạnh trong đời sống. Những người thuộ cung Nhân Mã sở hữu trí thông minh và sự tài giỏi trong cả công việc lẫn học tập.

  Chỉ số IQ cao ngất ngưỡng này còn có thể giúp những người thuộc cung Nhân Mã biết nắm bắt những cơ hội thành công trong sự nghiệp lẫn phương diện tình cảm. Chính vì vậy mà Nhân Mã luôn có thói quen vạch ra những kế hoạch rõ ràng cho bản thân. Bên cạnh đó, họ luôn luôn đặt ra cho mình những mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

  Top 3 – Bò Cạp với chỉ số IQ 120

  Vị trí thứ 3 chính là chòm sao Bò Cạp. Tuy nhiên chỉ số thông minh này thể hiện rõ ràng ở 2 mặt. Nếu chỉ số thông minh này được sử dụng trong việc tốt thì nó sẽ mang lại nhiều sự thành công cũng như tài lộc.

  Nhưng ngược lại nếu như chỉ số thông minh của Bọ Cạp được sử dụng vào việc xấu thì sẽ có rất nhiều điều tệ hại xảy ra. Bởi người thuộc cung Bò Cạp đa phần là người khá xảo quyệt, mưu mô, tàn bạo và máu lạnh. Người thuộc chòm sao này luôn có xu hướng nghĩ đến những điều tiêu cực.

  Top 4 – Kim Ngưu với chỉ số IQ 110

  Trong bảng danh sách chỉ số thông minh của 12 chòm sao thì Kim Ngưu ở chiếm lĩnh ở vị trí thứ 4. Chòm sao Kim Ngưu tuy có chỉ số thông minh ở Top 4 thế nhưng họ luôn biết phân tích một cách rõ ràng những vấn đề tích cực cũng như tiêu cực trong cuộc sống. Trong sự nghiệp, tình cảm cũng như giao tiếp, chòm sao Kim Ngư luôn chọn cách quan sát từ xa và tìm hiểu kĩ càng về mối quan hệ đó.

  Chòm sao Kim Ngưu luôn luôn giữ một khoảng cách nhất định đối với đối phương. Khi nào họ xác định chắc chắn và rõ ràng các thông tin về người đó thì chòm sao này mới quyết định tiếp xúc, trò chuyện hoặc quyết định làm ăn chung.

  Top 5 – Xử Nữ với chỉ số IQ 105

  Trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo, chòm sao Xử Nữ sở hữu chỉ số IQ là 105. Xử Nữ là chòm sao luôn có một cái đầu lạnh. Trong công việc làm ăn hay kinh doanh buôn bán, chòm sao Xử Nữ luôn cho ra được những quyết định cực kì sáng suốt. Đầu óc phân tích và kinh doanh của Xử Nữ là khá nhạy bén. Bên cạnh đó, chòm sao này luôn ra sức học hỏi cũng như tìm tòi cái mới.

  Khi tham gia vào bất cứ việc gì, người thuộc cung Xử Nữ luôn đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng, họ luôn suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng nhằm để tránh mắc phải những sai lầm dù là những vấn đề nhỏ nhất. Tính cách của những người thuộc cung này thì khá chậm rãi và tỉ mỉ, họ luôn yêu thích sự hoàn hảo.

  Vị trí thứ 6: Ma Kết – IQ 103

  Bản tính của những người thuộc cung Ma Kết thường là khá gia trưởng và bảo thủ. Thế nhiên đối với công việc, chòm sao Ma Kết luôn luôn biết cách phân định một cách rõ ràng những việc phải trái và đúng sai. Họ luôn biết cân nhắc rằng việc nào nên làm cũng như không nên làm.

  Người thuộc chòm sao Ma Kết thường có đường công danh gặt hái được khá nhiều những thành công. Tuy nhiên tính cách của những người thuộc cung này lại không được khéo léo trong giao tiếp nên rất dễ làm mất lòng người đối diện cũng như đối tác xung quanh.

  Vị trí thứ 7: Bảo Bình – IQ 102

  Vốn bản tính của những người thuộc cung Bảo Bình là khá độc đoán và cố chấp, đa phần họ luôn cho rằng mình đúng. Những người thuộc cung này thường cho rằng bản thân mình thông minh hơn người, vì vậy ít có xu hướng chịu khó lắng nghe ý kiến của người khác.

  Người thuộc cung Bảo Bình luôn có thái độ cố chấp và ngang bướng, chính vì vậy Bảo Bình thường không nhận được những cái nhìn thiện cảm từ phía người khác. Chòm sao Bảo Bình luôn có xu hướng thích sắp đặt người khác. Trên thực tế, người đối diện chỉ công nhận Bảo Bình khi họ nhận ra được các mặt tốt của Bảo Bình mà thôi.

  Vị trí thứ 8: Sư Tử – IQ 100

  Những người thuộc cung Sử Tử có những đặc trưng nổi bật. Tuy sở hữu một chỉ số thồng minh khá khiêm tốn, thế nhưng chòm sao này luôn cố gắng hết sức để có thể nâng cấp bản thân mình. Họ còn biết cách phân định rõ ràng những vấn đề nên làm và không nên làm trên khía cạnh tình cảm lẫn sự nghiệp.

  Ngược lại khả năng giao tiếp của chòm sao Sử Tử lại khá thấp. Họ có xu hướng ăn ngay nói thẳng nên dễ dàng làm mất lòng người đối diện.

  Vị trí thứ 9: Thiên Bình – IQ 95

  Chòm sao Thiên Bình sở hữu chỉ số IQ khá thấp. Sự nhanh nhẹn và nhạy bén của cung hoàng đạo này không được thông minh như những cung hoàng đạo khác. Đối lại những người thuộc cung Thiên Bình có tính cách khá tỉ mỉ cũng như thấu đáo trong chuyện tâmlý tình cảm.

  Mặc dù không có chỉ số thông minh cao, thế nhưng cung Thiên Bình có khả năng giao tiếp cực kì tốt. Người chòm sao này luôn gặp được sự may mắn, thường được quý nhân giúp đỡ và tương trợ nên đường công danh của họ thường khá thành công. Người thuộc cung Thiên Bình chỉ cần có sự cố gắng và phấn đấu quyết liệt thì sẽ khiến mọi người xung quanh có những cái nhìn và suy nghĩ khác hơn về họ.

  Vị trí thứ 10: Cự Giải – IQ 90

  Người thuộc cung Cự Giải có chỉ số IQ thấp thứ 3 trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo. Cự Giải là chòm sao được trời ban một trí tuệ có sự giới hạn, họ không được nhạy bén và thông minh như người khác. Đổi lại, những người thuộc cung Cự Giải luôn có sự cố gắng để có thể thay đổi số phận của bản thân.

  Nhờ vào sự kiên trì cũng như tỉ mỉ của mình mà Cự Giải sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong quá trình phát triển sự nghiệp.

  Vị trí thứ 11: Bạch Dương – IQ 80

  Đây là cung hoàng đạo sở hữu chỉ số IQ thấp thứ 2 trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo. Tuy rằng những người thuộc cung Bạch Dương khá hoạt bát và nhanh nhẹn, thế nhưng bản tính nóng nảy và sự ẩu tả đã khiến cho đường công danh của chòm sao này khó thành công được như mong đợi.

  Những người thuộc cung Bạch Dương thích là làm ngay. Họ ít có thói quen lập ra kế hoạch cụ thể, rõ ràng cũng như đặt một mục tiêu phấn đấu nhất định cho bản thân của mình. Bạch Dương là chòm sao sở hữu một bộ não khá đơn giản, họ thường có xu hướng nghĩ sao nói vậy nên rất dễ làm mất lòng người đối diện.

  Vị trí cuối cùng: Song Ngư – IQ 75

  Người thuộc cung Song Ngư sở hữu một chỉ số IQ khá khiêm tốn – IQ 75 – thuộc vào loại thấp nhất trong danh sách chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Song Ngư thường phải đối diện với rất nhiều những khó khăn và trắc trở trong quá trình vận hanhf sự nghiệp.

  Chính bởi những suy nghĩ khá đơn giản của mình mà chòm sao này luôn nghĩ rằng người bên cạnh luôn là người tốt. Bởi vậy nên họ luôn dễ dàng bị tiểu nhân lợi dụng và hãm hại.

  Bài viết đã nghiên cứu và phân tích cụ thể chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo. Trong cuộc sống, bạn vẫn có thể thay đổi chỉ số này bằng cách luyện tập, ăn uống, … Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Lovely Day(Chap5)
 • Titanic: Câu Chuyện Huyền Thoại Về Tình Yêu Và Con Người
 • Tam Quốc Diễn Nghĩa ” Ai Đứng Đầu Ngũ Hổ Tướng Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa? ” Creations Boutiques
 • 12 Chòm Sao Ứng Với Nhân Vật Trong Các Bộ Truyện
 • Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao Ebook Pdf/epub/prc/mobi
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100