Chàng Trai Song Tử Và Cô Gái Thiên Bình / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Cô Gái Xử Nữ Chàng Trai Thiên Bình

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.5/5 với 11 phiếu bầu

Đất và Không khí – hai yếu tố của nữ Xử Nữ và nam Thiên Bình tạo nên một mối quan hệ mạnh mẽ như bão tố nhưng đủ nhạy cảm để không bị cuốn bay. Đối nghịch đấy mà hài hòa không ngờ.

Sao Thủy và sao Kim, Xử Nữ và Thiên Bình, dấu hiệu cai trị của hai chòm sao này cho thấy họ đều là những người thân thiện, cởi mở và sẵn sàng cố gắng vì nhau. Hai chòm sao này cũng có sự tương thích ở mức rất khá. Xử Nữ được sao Thủy tưới mát và an ủi, Thiên Bình được sao Kim sưởi ấm và truyền năng lượng.

Tình yêu của nữ Xử Nữ và nam Thiên Bình được đánh giá cao ở sự lãng mạn. Cùng sinh vào mùa thu nên đôi bạn có tâm hồn mơ mộng và đôi chút ngây thơ. Họ yêu nhau bằng những thứ tốt đẹp nhất của bản thân, vun đắp mối quan hệ hoàn hảo bằng tình cảm và sự chân thành, nhẹ nhàng. Những cử chỉ dễ thương như mặc áo đôi, đi dạo dưới mưa, cùng nhau du lịch đối với cặp đôi này sẽ trở thành những việc thường xuyên được thực hiện.

Xử Nữ thích tính cách công tâm của Thiên Bình, Thiên Bình yêu cá tính ngăn nắp và biết sắp xếp của Xử Nữ. Con gái Xử Nữ hơi cực đoan trong việc muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo và an toàn nên một chàng trai ấm áp và thích chiều lòng bạn gái như Thiên Bình thì còn gì đáng chê trách. Họ có thể thông cảm những điểm chưa hoàn hảo cho nhau.

Bí quyết để cặp đôi mùa thu này giữ được tình yêu lâu dài, trọn vẹn là chia sẻ sự khác biệt. Hai bạn hoàn toàn có thể dung hòa với nhau nên đừng đẩy mọi chuyện tới mức căng thẳng hoặc tranh cãi gay gắt. Bản tính của cả hai đều không quá bảo thủ, cố chấp nên việc điều chỉnh bản thân phù hợp với đối phương là hoàn toàn khả thi.

► Cùng xem những tiết lộ thú vị về 12 cung hoàng đạo tình yêu

Tâm Lan (Theo Horoscopecompatibility)

Khi Một Cô Gái Thiên Bình Yêu Một Chàng Trai Song Ngư

Em không phải là đứa nghiện cung hoàng đạo, hay mê tín. Nhưng những khúc mắc trong mối quan hệ của hai đứa làm em phải suy nghĩ. Và cũng vì em thật sự trân trọng mối quan hệ này nên rất muốn tìm cách để khắc phục nó. Làm một chuyện gì em cũng muốn tìm rõ ràng nguồn gốc vấn đề để tìm cách giải quyết.

Em không hiểu tại sao em là con gái nhưng cứ lần này đến lần khác phải là người giải quyết, người nhún nhường. Và vô tình trong lúc tìm kiếm em hiểu ra nguyên nhân sâu xa của vấn đề là ở tính cách của hai chúng ta.

Một Thiên Bình và một Song Ngư sẽ luôn có vấn đề trong giao tiếp. Nhưng kỳ quặc thay, hai người sẽ bị hấp dẫn ngấm ngầm bởi sự cuốn hút khó hiểu này, và bị cuốn sâu vào như thể dính bùa mê.Anh bề ngoài hiền hòa, dịu dàng và sâu lắng, em trong mắt mọi người là đứa con gái không quá nhí nhố, hiểu chuyện và khá nhạy khi nắm bắt tâm lý đối phương. Cả hai đều mang trong lòng những tổn thương của mối tình trước. Cả hai rơi vào tình yêu dánh cho nhau, ngọt ngào và thấu hiểu nhau.

Và rồi chuyện gì đến cũng phải đến. Mà chính là từ nội tâm của mỗi người. Song Ngư anh thích thế giới nội tâm bên trong, còn Thiên Bình em dù nội tâm phức tạp nhưng em cũng thích những gì logic, thích giao du với nhiều người. Anh thì lại không như vậy, a thích em chỉ đơn giản chỉ dành cho anh, bỏ quên tất cả những mối quan hệ mà anh cho là không thích đó là ghen chứ còn gì nữa, lại còn mang tính chiếm hữu rất lớn. Đây có lẽ là chuyện mà khiến em với anh gây gỗ nhiều nhất. Cách duy nhất để giải quyết chuyện này là em đành nghe lời anh, nhưng bản chất là bản chất nhiều khi em không cố ý mà vô tình nhắc đến người cũ, chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng làm con cá anh giãy nãy lên.Càng ngày em càng cảm thấy anh có vẻ như khó gần, ít nói và không phù hợp với cách sống của em. Thật sự mệt mỏi.

Nhưng em biết anh hoàn toàn hiêủ em đang cần gì nhưng anh lại không chịu tiếp nhận những ý kiến của Thiên Bình em, anh lại không thích giao tiếp bằng lời lại giữ im lặng. Điều đó làm cho Thiên Bình em chỉ muốn nổ tung, từ thất vọng này đến thất vọng khác.

Thiên Bình em là đứa công bằng nên khi yêu em cũng mong anh chia sẻ nỗi lòng với em, chứ không chỉ để em phải hỏi nhiều lần thì anh mới nói. Cũng vì hiểu tính cách của anh nên em ngày càng mở lòng, mỗi lần nhắn tin cho anh em đều phải suy nghĩ rất nhiều, cố gắng để diễn đạt sao cho anh hiểu. Song ngư không linh hoạt trong cách suy nghĩ, cái con cá anh chỉ xuôi theo dòng nước và cái gì đã cho là mình đúng thì bảo thủ vô cùng.

Thật sự em thấy cách diễn đạt của hai bên là trở ngại rất lớn để mối quan hệ này có thể tồn tại lâu bền. Những lúc như vậy em hay nhớ đến những cái tưng tưng, trẻ con của anh. Em hay trêu anh là đệ nhất bá đạo,đệ nhất tỉnh ruồi, nhiều khi nói những câu mà em cứ tưởng bạn trai mình không biết có đúng không hay là ai đó đang giả mạo để nhắn tin cho em. Nói chứ thương nhiều cũng vì cái này.

Yêu một chàng trai Song Ngư em phải tôi luyện cho mình ngày càng mạnh mẽ và xả sự kiên trì nữa. Đến giai đoạn khó khăn trong tình yêu giữa hai cung này, cũng phải dựa vào em. Xem em có còn đủ yêu thương mà không chán nản không thất vọng mà bước tiếp hay không.

Quãng thời gian yêu nhau dù ngắn dù dài thì cả hai cũng đã hình thành một liên kết vô hình nếu đứt đi thì tổn thương sâu sắc cho cà hai là đều không thể tránh khỏi vì trước giờ chưa ai thương và lo cho em từng chút như anh.

Em không bao giờ từ bỏ người em thương. Anh cũng giống gia đình em, nhiều khi làm em giận làm e nổi điên, như mấy đứa em hay ba hay mẹ, nhưng cuối cùng em vẫn thương hết tất cả mọi người vì mọi người là người thân của em.

Em không cứng đầu, e không bảo thủ. Em vẫn sẽ nhường anh trong những lần cãi vã dù em không cho rằng mình sai hay có lỗi gì. Chỉ vì em vẫn luôn thương và trân trọng anh.

Thương anh!

Chàng Trai Cự Giải Và Cô Gái Song Ngư Khi Yêu Nhau?

Cự Giải và Song Ngư? Vâng! Mối quan hệ này có thể tiến triển, và tiến triển rất tốt. Cảm xúc được đánh giá cao bởi hai người cùng chung thế giới, cả Cự Giải và Song Ngư sống trong một Thế giới mà trái tim làm chủ, vậy nên bạn sẽ hiểu nhau gần như bằng trực giác.​ ​ Song Ngư thích được chăm sóc, chiều chuộng, khuyên bảo, vân vân. Còn bạn thích làm như vậy. Thế nên, hai bạn hoàn thiện lẫn cho nhau một cách hoàn hảo. Bạn sẽ tìm thấy trong mối quan hệ này sự thấu hiểu sẵn có và thậm chí sự đồng tình hoàn toàn trong cảm xúc của hai bạn, bởi vì Song Ngư hiểu nhiều điều hơn những gì thể hiện ra và Ngư có thể hiểu được cả những cử chỉ lẫn tấm lòng (đây là cung có khuynh hướng hướng tới các hoạt động bất thường và huyền bí nhất). Bởi vì Song Ngư bẩm sinh có cảm xúc mạnh mẽ, cô anh ấy sẽ hiểu và làm bạn bình ổn.​ ​ Cả hai bạn đều có những lúc “bất thường”, khi mà bạn cần ở một mình hoặc có một tâm trạng xấu mà không rõ lí do. Do vậy, nếu như bạn thể hiện sự thấu hiểu của mình đối với Song Ngư, bạn sẽ khám phá ra rằng cô/anh ấy có thể chấp nhận rất nhiều sự thất thường kinh điển của bạn. Cả hai đều thích dành thời gian ở nhà hơn ra ngoài và hai bạn đều có tấm lòng hi sinh mà sẽ có thể mang lại cho hai bạn rất nhiều bạn bè.​ ​ Về tài chính, bạn sẽ phải tiếp quản và cất sang một bên, bởi vì Song Ngư sống trong hiện tại nhiều đến mức cô/anh ta không quan tâm về tiền bạc cũng như cô/anh ấy không biết nên đầu tư những gì vào nó. Dù cho Song Ngư được coi là bẩm sinh khá may mắn trong chuyện tiền bạc, hầu hết các Cá cuối cùng cũng có cách để vứt điều đó đi! Đúng vậy, cô/anh ấy khá phung phí. Nhưng đó chưa phải là tất cả.​

Chàng Trai Thiên Bình Ấm Áp Sẽ Bị Hạ Gục Bởi Những Cô Gái Nào?

Người nằm trong cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm một và đều luôn thích chiếm sự yêu thương. Họ đều luôn mong muốn mình thu được được vùng vị trí nào đó trong trái tim chúng ta, nếu như không thể được người thứ hai quan tâm, theo dõi, họ sẽ tương đối buồn phiền một số thất vọng. Họ hơi lười biếng & thông dụng đi dựa vào các thứ đã định sẵn, chưa hề có ý nghĩ đi ngược dòng. Thiên Bình rõ được cách thức quan sát, chăm sóc những người thân quay quanh. Họ thích các trò chơi giải trí vui nhộn & những món ăn lạ. phía trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình thuộc Top các chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất.

Cung hoang dao Thien Binh có đời sống nội tâm phong phú. Họ cũng như tưởng tượng ra những chàng hoàng tử, nàng công chúa tương ứng bên trong câu một trong những điều cổ tính và khao khát nhận được được một tình yêu lãng mạn. tới một khi nào đây khi trái tim của Thiên bình bị tan xước, họ sẽ cải tiến con người và tính cách của mình. Sự thất vọng sẽ làm con người họ khép kín, nhiều tâm sự đôi khi vẻ bề phía ngoài lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, yêu thế hệ.

Nếu tới lúc nào đây Thiên Bình gặp được người phía trong mộng, sức sống tươi trẻ, mãnh liệt sẽ tràn ngập bên trong con người họ. Họ sẽ hưởng thụ cuộc sống thông qua cách tới các nơi đẹp tương ứng thiên đường, đi với bờ cát trắng, bãi biển xanh, một nhà hàng cũng như quán bar nào đó..

Đàn ông Thiên Bình và phụ nữ Bạch Dương

Tính cách nữ Bạch Dương rất vô tư, sôi nổi một và vui vẻ, đầy tò mò về những điều mới mẻ. Người đàn ông Thiên Bình đều luôn là một người đàn ông lịch lãm một và giỏi giao tiếp giữa các riêng, quan trọng là chuyện nắm bắt tình cảm đều luôn rất rõ ràng. Họ thích những cô gái vui vẻ và hồn nhiên. Người phụ nữ Bạch Dương đều ngưỡng mộ sự dịu dàng & uyên bác của đàn ông Thiên Bình, họ ngưỡng mộ lẫn nhau & thử cách bù đắp với nhau về tính cách, họ là một cặp rất phù hợp.

Đàn ông Thiên Bình và phụ nữ Kim Ngưu

1 cậu bé tự động tin, Thiên Bình, một người ít nói một và hoặc kiềm chế, thận trọng trong việc khắc phục mọi việc, anh ấy chân thành một và thân thiện đi với người thứ hai. Người phụ nữ Kim Ngưu có tính cách thức trầm tính, trầm tính hơn, cả hai luôn trông thoải mái một và tốt bụng. giả dụ hai người tại thêm với nhau, về cơ mẫu chưa thu được vấn đề gì bên trong giao tiếp một số giao tiếp, một và người phụ nữ Kim Ngưu rắn rỏi một số kiên định sẽ mang trong mình lại sự ấm áp & an toàn dành cho đàn ông Thiên Bình, một số khá theo dõi & chăm sóc. Đàn ông Thiên Bình là những người dám yêu, ghét một số can đảm tiến về phía trước bắt đầu đối mặt đi cùng cảm xúc của họ, vì đây tình yêu của họ là không sợ hãi & được định sẵn để hạnh phúc.

Đàn ông Thiên Bình và phụ nữ Cự Giải

Tình yêu giữa người đàn ông Thiên Bình & người phụ nữ Cự Giải như 1 người các bạn cũ đã từng xác định nhau lắm năm. Phụ nữ Cự Giải rất không thể an toàn bắt đầu nói về cảm xúc, chưa thể giỏi thể hiện & thu được tính cách thức kiềm chế & điềm tĩnh; Phụ nữ Cự Giải, người nhận được vẻ đa cảm, được đàn ông Thiên Bình ưa chuộng. Đàn ông Thiên thường gặp tình cảm hơn, một số họ là một chòm sao đàn ông rất tình cảm, vì thế cảm xúc của họ tinh tế hơn, bởi thế họ thích các cô gái dịu dàng một số ngấm ngầm trong phụ nữ Cự Giải, dần dần gần nhau hơn một và dần dần phát triển những cảm xúc chậm chạp.

3 kiểu con gái mà chàng trai Thiên Bình ghét nhất

Các người nằm trong diện cung Thiên Bình đều hành động đúng như 1 cái máy. Trước khi hành động, họ luôn tự động đặt ra các câu hỏi nghi hoặc với mình, nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra kết luận. Chính nên, Thiên Bình rất hiếm khi mắc nên những sai lầm nghiêm trọng, họ chiếm sự đúng một và tập trung cao đối với những trục trặc cần giải quyết.

Từ tác phong, hoạt động tới suy nghĩ, phân tích, họ luôn gần như 1 chiếc máy, làm việc khá có quá trình & sự đúng tăng cao. Hơn khác nữa, Thiên Bình chưa bao giờ làm những chuyện vô bổ, không thể xảy đến kết quả, lợi ích, họ tính toán trước những hành động của mình. Họ kiếm được sự hòa hợp giữ suy nghĩ & hành động, các suy nghĩ không bao giờ lệch lạc nhau, chúng được sắp xếp một cách thức trật tự động phía trong bộ não của Thiên Bình. những phẩm chất này khiến Thiên Bình luôn khiến chủ được thời đại khoa học- kỹ thuật.

Thiên Bình không thích làm việc 1 mình, họ sợ sự cô đơn. cho nên bắt đầu trên giữa đám đông, Thiên Bình luôn giữ những sự thể hiện xuất sắc, được các bạn theo dõi và khen ngợi. Câu một trong các việc của họ khá sôi nổi, cuốn hút người nghe và lòng nhiệt tình của anh ta ngày càng tăng. dĩ nhiêu, điều Thiên Bình muốn là chọn khoảng cách đi với những người khác giới, họ chưa thể mong đợi một mối quan hệ quá thân mật. Bởi Thiên Bình tương đối sợ rơi vào vòng xoáy tình yêu, sợ chưa điều khiển được cảm xúc một số lý trí của mình.

Nhưng về phương diện kết hôn, lập gia đình, Thiên Bình khá chiếm trách nhiệm & đi dựa trên khuynh hướng truyền thống. tới một độ tuổi nhất định, Thiên Bình sẽ muốn kết nối bó, chung sống cùng với người mình yêu, họ sợ cuộc sống cô độc một mình. tuy nhiên khi đã lập gia đình một số giữ các đứa con, Thiên Bình new hiểu rõ vai trò của các người làm cha làm mẹ, họ ý thức được đó là quá trình khó khăn nhất trong tình cảm.

Các cô gái mít ướt

Các chàng trai Thiên Bình trang nghiêm và ngoan ngoãn, tương tự 1 hoàng tử bên trong truyện cổ tích, lịch lãm & đẹp trai, và những người đàn ông Thiên Bình dịu dàng giống như vậy ghét kiểu con gái mít ướt. Dựa vào tính phương thức thẳng thắn của Thiên Bình, những cô gái nên am hiểu một và dịu dàng. thật chưa thể tin được dành cho 1 cô gái như vixen, người muốn trở thành một chàng trai như một cậu bé, cho nên 1 Thiên Bình hiền lành như 1 đời nước hoàn toàn không thể chiến đấu với một cô gái tương tự vậy.

Cô gái mắc bệnh công chúa

Các chàng trai Thiên Bình không thể bao giờ thiếu người thứ hai giới, đặc biệt là những người bạn dị tính nhất, một số đàn ông Thiên Bình cũng thích kết bạn, nhưng đàn ông Thiên Bình ghét thể hiện, những cô gái mắc bệnh công chúa, nghĩ rằng các cô gái như vậy đang giả vờ tình cảm. do đó, đàn ông Thiên Bình sẽ chưa đến đi với những người phụ nữ tương tự vậy, cũng như thậm chí tránh xa; bởi do các chàng trai Thiên Bình là các người thiếu kiên nhẫn nhất để chăm sóc bạn đọc mắc bệnh công chúa.

Cô gái vô văn hóa

Các chàng trai Thiên Bình được biết tới như những người đàn ông chòm sao quý ông nhất trong mười hai chòm sao. Quý ông là nhãn hiệu của các người đàn ông Thiên Bình, làm thế nào một người đàn ông Thiên Bình để ý đến tu luyện gần như các cô gái vô văn hóa một số vô học? Ngoại hình cá nhân, theo dõi tới những người đàn ông chòm sao bên phía ngoài, dù nhận được chuyện gì xảy ra, họ vẫn còn bấm được vẻ bên cạnh thanh lịch một số tự tin, bởi thế 1 người đàn ông Thiên Bình kiêu hãnh tương ứng vậy chưa thể thích nhất là những cô gái vô văn hóa.

Nguồn: Tử vi số