Lời Xin Lỗi Của Một Ma Kết Yêu Em

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kết Nối Bạn Bè Trên Facebook Messenger Bằng Mã Code
 • Tình Yêu Của Người Cung Ma Kết Trong Năm 2022 Sẽ Ra Sao!
 • Tử Vi Hôm Nay (19/12) Về Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Giàu Có
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Ma Kết
 • Cung Ma Kết Hợp Màu Gì Để Hỗ Trợ Cho Cuộc Đời Thêm Phần Thăng Hoa
 • Này em,

  Anh xin lỗi vì những lúc tỏ ra lạnh nhạt với em dù rất muốn nói với em những câu đơn giản như “anh nhớ em” hay “anh yêu em nhiều lắm”. Anh xin lỗi vì ạnh đã lựa chọn làm như vậy.

  Anh xin lỗi vì những lúc anh bảo thủ, cứng đầu, nhất quyết không chịu nghe lời em góp ý, để ròi chúng ta lại cãi nhau. Mà đã cãi nhau rất ít khi anh chịu hạ thấp mình để xin lỗi em trước, ngay cả khi anh là người sai. Anh xin lỗi vì anh đã lựa chọn làm như vậy.

  Anh xin lỗi vì những lúc anh biết rằng em cần những lời ngọt ngào, những lời động viên an ủi dịu dàng, nhưng anh chỉ biết nói ra những câu rất duy lý, logic mà không biết rằng, điều em cần không phải là giải quyết sự việc, mà đơn giản chỉ là có người lắng nghe em. Anh xin lỗi vì anh đã lựa chọn làm như vậy.

  Anh xin lỗi vì những lúc cứ bắt em phải theo ý muốn của anh, kể cả anh biết rằng em hoàn toàn không thích làm việc đó. Anh xin lỗi vì anh đã lựa chọn làm như vậy.

  Và anh còn muốn xin lỗi rất nhiều, rất nhiều điều nữa, những điều mà bản thân anh đã lựa chọn, những điều làm em buồn, làm em rơi nước mắt.

  Anh xin lỗi vì anh đã chọn làm những điều đấy, chứ không phải vì bất cứ lí do nào khác: không phải vì anh là Ma Kết, không phải vì “tính anh nó thế”, mà vì anh hoàn toàn có thể lựa chọn làm khác đi, nhưng anh lại chọn làm điều khiến em đau khổ.

  Anh hứa sẽ nói với em lời yêu thương hằng ngày, bởi cuộc đời này ngắn, ai biết liệu sẽ có ngày mai?

  Anh hứa sẽ học cách tiếp thu ý kiến của người khác, học cách luôn cho rằng mình là kẻ ngốc, để có thể hấp thụ lời góp ý của em, để từ đó điều chỉnh mối quan hệ của chúng ta thêm tốt đẹp.

  Anh hứa sẽ mở lòng với em nhiều hơn, chia sẻ với em nhiều tâm sự hơn, bởi anh nhận ra: không ai có thể sống hạnh phúc nếu chỉ có một mình. Và sẽ thật bất công với em nếu anh không cho em cơ hội gần anh, mà sau đó anh lại trách em không hiểu anh, phải không em?

  Anh hứa sẽ không bắt ép em phải thay đổi, bởi anh yêu em vì chính con người em, chứ không phải vì con người anh muốn em trở thành.

  Anh hứa sẽ trân trọng em như thể ngày mai anh không còn được gặp em nữa. Bởi anh cũng như em, là một con người bình thường, hoàn toàn có quyền yêu và được yêu, tôn trọng và được tôn trọng như nhau.

  Anh còn học được bài học, một bài học mà ai chưa từng trải qua sẽ cười xòa và coi chỉ là lý thuyết suông: đó là “chỉ cái gì mất đi rồi mới thấy quý”. Và em à, vì không muốn mất em, vì SỢ mất em, anh sẽ thay đổi, vì anh, và vì cả em nữa.

  Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (Capricorn)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Điều Chỉ Một Ma Kết Mới Làm Cho Bạn Khi Yêu ⋆ Starsworld
 • Nếu Anh Yêu Đóa Thạch Anh Mang Tên Ma Kết
 • Nếu Anh Yêu Một Ma Kết Như Em
 • 4 Chòm Sao Thường Nói Dối Nhiều Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đàn Ông Ma Kết Và 7 Dấu Hiệu Khi Đang Yêu
 • Đọc Lời Xin Lỗi Muộn Màng

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúng Ta Là Hai Thế Giới
 • Giải Sách Bài Tập Toán 11 Bài 4: Hai Mặt Phẳng Vuông Góc
 • Phân Tích Hoàng Đạo Cung Song Tử
 • Soi Kèo Bong88 Bate Borisov Vs Rukh Brest
 • ‘về Nhà Đi Con’ Dưới Góc Nhìn Chiêm Tinh: Thư
 • Tôi và cậu, chẳng thân thiết như một đôi tình nhân hạnh phúc viên mãn nhưng cũng chẳng lạnh nhạt như một mối quan hệ xã giao tầm thường.

  Chỉ có tôi là thích cậu, là thật sự yêu cậu, là một lòng quan tâm đến cậu. Nhưng, trong mắt cậu ta, tôi lại chỉ đơn thuần là một đứa con gái phiền phức khó coi.

  .

  Mọi chuyện bắt đầu chuyển hướng từ một cái ngày nắng chói xấu xí nọ, khi mà những làn gió se se lạnh đang dần đổ về miền Bắc bé nhỏ. Khi mà mặt trời vẫn mọc, và chim vẫn hót. Song Ngư, bằng một giọng thản nhiên đến lạ, đột ngột tuyên bố rằng cậu không phải bạn của tôi.

  Sốc.

  Tôi chết đứng, chôn chân tại đó như xác một cái cây vô hồn, khô khốc, chỉ biết im lặng tuyệt vọng. Những ngôn từ của độc địa đó, vẫn chưa hề thấm hết vào tâm trí tôi. ‘Không phải là bạn’. Tại sao lại ‘không phải là bạn’? ‘Không phải là bạn’ là cái gì? Tôi đã tự hỏi chính bản thân mình như vậy, không biết bao nhiêu lần. Từng đó kiến thức Tiếng Việt giản đơn đến nhường nào bỗng chốc tăm hơi khỏi tâm trí, để lại một con người ngơ ngác đần độn, luôn mồm lặp lại một câu nói “không phải bạn mày” một cách vô nghĩa.

  A, cậu ấy, không phải là bạn của mình!

  Lồng ngực tôi bất chợt co thắt dữ dội, gây nên ảo giác khó thở đau đớn. Cậu ta nói là cậu ta sẽ không làm bạn với tôi. Tức là cậu ta sẽ chẳng bao giờ nói chuyện với tôi, hay mỉm cười với tôi như thường ngày nữa. Chúng tôi sẽ trở thành người dưng. Phải, là người dưng, hay cũng chính là mối quan hệ xã giao tầm thường mà tôi đã khẳng định.

  Không! Tôi không muốn phải giả vờ như thế. Tôi không muốn cứ mỗi sáng gặp nhau là phải chào nhau bằng cái câu lịch sự chán ngắt “chào buổi sáng” mà không phải là cái đập mạnh vào vai rồi trổ tài chém mấy câu tiếng Nhật “Ohayo!”. Tôi không muốn cứ mỗi khi lỡ tay làm việc gì đó sai là phải cung kính nói lời xin lỗi thay vì lao vào đánh nhau một trận đã đời. Và, sau những cú đánh không cân sức đấy, là những tràng ha hả ngặt nghẽo dưới ánh nắng của trưa hè. Và rồi, thoang thoảng đâu đấy, mùi mồ hôi mồ kê nồng nặc của tuổi trẻ lại xen lẫn với tiếng ve râm ran trong những vòm lá…

  Vậy mà giờ đây, cậu ta sẵn sàng vứt hết những kỉ niệm đẹp đẽ đó vào một xó rác, thản nhiên nói những lời tàn nhẫn như vậy ư? Trong cơn tuyệt vọng, tôi liền nghĩ ra một lí do bao biện hộ cho cậu ta. Một lí do bao biện thật ngu xuẩn. Tôi đã tự nhủ rằng cậu ta, vì một lí do bất đắc dĩ nào đó, đã bị bắt buộc phải cách xa tôi. Phải, nghe như ngôn tình ấy. Cái thể loại ngôn tình máu chó từ một con tác giả chuyên viết những chuyện kinh khủng là tôi đây, lập tức được con bé đấy tin răm rắp như một chân lí của hiện thực, mặc dù đến cuối nó vẫn chẳng thay đổi bản chất của chính mình: một lời bao biện hộ.

  .

  Nhưng từ đấy, thật sự thì Song Ngư có những thay đổi lạ thường.

  Những câu chào nhàm chán cung kính, dần cũng chẳng còn khiến cậu ta liếc tôi dù chỉ một lần. Tôi hoảng loạn, trở nên điên khùng hơn, cố làm mấy trò tức cười tấu hài để gây sự chú ý. Và quả đúng là tôi trở nên nổi hơn nhờ tính cách phát rồ của mình thật, nhưng tuyệt nhiên, cậu cũng chẳng thèm để ý. Tôi đau đớn đến dại khờ. Không, chắc chắn là cậu chỉ đang giả vờ thôi. Chắc chắn mọi chuyện của chúng tôi không kết thúc lãng xẹt như vậy. Chắc chắn, và chắn chắn…

  Biện hộ, biện hộ. Tôi cố moi ra một lí do để biện hộ thật chính đáng, bảo vệ cho cái lí lẽ viển vông rằng “cậu thật sự không ghét tôi”. Phải, ai mà chịu nổi. Bị nói ghét một cách đột ngột như thế, hỏi ai chịu nổi cơ chứ. Đó là chưa kể, tôi còn thích cậu, thích cậu rất rất nhiều…

  Vì vốn dĩ, để bắt con người ta banh mắt ra nhìn thẳng vào hiện thực khốc liệt trong lúc đầu nó còn đang mơ màng cái ảo mộng ngập tràn một màu hồng ấy thì quả là một điều cực kì khó khăn.

  Và cái sự thật đã rõ ràng ngay từ đầu đó, chính là cậu ghét tôi.

  Giờ đây, trong đôi mắt sáng đó của cậu, chỉ còn lại một “tôi” thật quá đỗi phiền phức.

  Không cần biết lí do, và cũng chẳng thiết hỏi thêm nữa, tôi dần dà cũng trở nên dễ chấp nhận hơn bao giờ hết. Một con ranh ngỗ nghịch luôn lằng nhằng đòi kẹo, khi tự biết rằng có làm đủ trò đi chăng nữa cũng chẳng bao giờ có được thứ mình muốn, cũng sẽ liền lẳng lặng mà chấp nhận. Dĩ nhiên thì tôi cũng chỉ là con ranh thôi, là một con ranh phiền toái và bám đuôi hơn bao giờ hết. Nhưng, duy chỉ có bám mỗi cậu mà thôi…

  .

  Liệu đó là nguyên nhân khiến cậu xa cách tôi chăng?

  Tôi tự hỏi lấy chính mình, vô thức bật một tiếng cười, khẽ khàng vươn cánh tay mảnh dẻ ra để với lấy một ly sữa nóng hổi, rồi húp sùn sụt thật ngon lành. Bây giờ đông cũng về rồi, thời tiết cũng rét mướt hẳn lên. Từ đó đến nay, đã thấm thoắt qua một năm. Tôi lại húp thêm một ngụm sữa nóng, bỗng chốc lại liên tưởng đến cậu. Phải rồi, một năm qua… mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn tầm thường y như vậy, chẳng đổi thay mà cũng chẳng nhích nổi thêm một bước.

  Và rồi tôi nhận ra, những năm tháng tuổi thanh xuân đã trôi qua sao mà vội vã. Hay là vì không có cậu, nên chúng mới trở nên nhạt nhòa đến như vậy?

  Đau đớn, tôi lặng lẽ nhớ lại một khoảnh khắc đáng nhớ vào chiều ngày hôm qua. Hình ảnh cậu đang cười tươi với một cô bạn thật xinh xắn…

  Lời xin lỗi chân thành của tôi, chắc là… chẳng cần đến nơi cậu nữa đâu, nhỉ?

  .

  Nhưng dù vậy, từ tận đáy lòng, tôi muốn vẫn hét lên một lời “Thật sự vô cùng xin lỗi” thật rõ ràng.

  Thật sự vô cùng xin lỗi, Song Ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mức Độ Hợp Nhau Của Cung Song Ngư Và Song Tử
 • Đừng Bao Giờ Nhắc Đến Hai Chữ: “yêu Xa” Trước Mặt 3 Cung Hoàng Đạo Nữ Này
 • Song Tử Kết Hợp Với Song Ngư
 • Song Tử Và Chuyện Tình Yêu
 • Người Thuộc Cung Song Tử Nhóm Máu O
 • Cách Xin Lỗi Các Cung Hoàng Đạo Hết Giận

  --- Bài mới hơn ---

 • Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Cung Bảo Bình (20/1
 • Đọc Chap 2: Đồ Đáng Ghét!
 • Các Cung Hoàng Đạo Thích Hôn Ở Địa Điểm Nào?
 • Đọc Chương 1: Câu Chuyện Quá Khứ. Lần Đầu Gặp Cậu
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Người Có Nhóm Máu B Của Cung Bảo Bình
 • Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là làm sao có thể trải qua vài ngày khi mà họ không thèm nhìn mặt bạn. Sự im lặng và cắt đứt liên lạc hoàn toàn chính là đặc điểm của chòm sao này. Nhưng dù sao đi nữa, Bạch Dương rất đề cao sự trung thực, thẳng thắn nên sẵn sàng bỏ qua cho bạn nếu bạn trực tiếp xin lỗi họ. Hãy cho họ thấy bạn đã nhìn rõ vấn đề và thấu hiểu tâm trạng của họ.

  Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

  Kim Ngưu tranh cãi chỉ bởi vì họ thích thế thôi nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Cuộc cãi vã này là một phần cần thiết cho mối quan hệ của hai bạn và cũng sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Kim Ngưu sẽ thường xuyên gây ra những cuộc “chiến tranh” như thế, tuy nhiên, cậu ấy sẽ trở nên đầy độc ác, tàn nhẫn khi cắt đứt quan hệ với bạn nếu bạn đi quá điểm dừng. Cách tốt nhất để làm hòa với họ là gửi vật gì đó thật lãng mạn, gợi cho họ nhớ về mối quan hệ tốt của hai người. Sau một hồi bực bội, Kim Ngưu sẽ trở lại trạng thái vui vẻ và coi như chư có chuyện gì xảy ra.

  Song Tử (21.5 – 21.6)

  Chòm sao này rất dễ tha thứ và thường không cố ý làm tổn thương bạn. Bởi thế cho nên cãi vã chỉ xảy ra khi Song Tử không biết nên im lặng vào lúc nào hoặc đang phấn khởi “sáng tác” những từ mới. Do đó, hãy làm lành với họ bằng cách tặng quà hay đơn giản là gọi điện buôn dưa lê. Chỉ cần bạn nói với họ rằng bạn nhớ họ và bạn vô cùng xin lỗi, họ sẽ ngay lập tức tha thứ cho bạn.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

  Bạn tốt nhất đừng bao giờ làm cho chòm sao này bực bội vì họ chắc chắn sẽ lên kế hoạch trả thù. Cự Giải vốn rất giỏi trong việc hạ bệ và tiêu diệt những ai mình không thích. Nếu lỡ tranh cãi gay gắt với chòm sao này, bạn tốt nhất nên tặng họ một món quà giá trị, thư xin lỗi, hoa và một cuộc gọi điện. Tuy nhiên, đừng trông đợi Cự Giải sẽ tha thứ cho bạn ngay lập tức, họ cần vài tháng để quên đi chuyện bực mình đó.

  Xử Nữ (23.8 – 22.9)

  Đây là chòm sao rất cứng đầu và luôn nung nấu ý định trả thù. Nếu bạn làm cho Xử Nữ tức giận, bạn rất có thể sẽ không có cơ hội giành lại điểm trong mắt họ. Tốt nhất bạn nên viết một lá thư xin lỗi, thừa nhận Xử Nữ lúc nào cũng đúng và bạn thì lúc nào cũng sai. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy mình quan trọng và đang được nắm giữ quyền điều khiển. Đừng gửi cho Xử Nữ một món quà xin lỗi vì chắc chắn họ sẽ trả lại ngay lập tức, kèm theo những phán xét khó chịu về nhân cách của bạn.

  Thiên Bình (23.9 – 22.10)

  Thiên Bình thích những tình tiết cao trào. Nếu có xung đột, họ thường không giải quyết tốt lắm và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Khi đó, Thiên Bình sẽ đặt mọi tội lỗi lên đầu bạn và không nói chuyện với bạn nữa. Đôi khi, một tấm thiệp đơn giản hay một bức tranh nghệ thuật sẽ làm chòm sao này bớt giận và nối lại quan hệ với bạn.

  Thần Nông (23.10 – 21.11)

  Một khi đã ghét bạn, Thần Nông sẽ có thể không bao giờ tha thứ cho bạn. Chòm sao này thù dai và có cái nhìn rất định kiến. Bạn làm tổn hại họ một lần, họ chắc chắn sẽ trả lại gấp mười. Tuy vậy, Thần Nông sẽ nguôi giận nếu bạn mang đến cho họ tiền bạc hoặc cơ hội thăng tiến. Nếu bạn mời họ đến bữa tiệc và giới thiệu họ với đúng người họ cần, họ sẽ cân nhắc tha thứ cho bạn trong tương lai.

  Ma Kết (22.12 – 18.1)

  Chòm sao kiêu hãnh và thù dai này không tha thứ dễ dàng. Họ rất có thể sẽ đi nói xấu bạn khắp nơi để phá huỷ hình tượng của bạn. Trong thực tế có nhiều người rốt cuộc phải hạ mình xin lỗi Ma Kết vì họ sợ danh tiếng sẽ sụp đổ nhanh chóng. Như đã nói, họ không tha thứ nhưng đôi khi một món quà giá trị hay những giúp đỡ trong công việc có thể sẽ làm chòm sao này chú ý.

  Bảo Bình (19.1 – 20.2)

  Đây là chòm sao không dễ dàng bỏ qua lỗi lầm cho lắm, bởi họ cho rằng mình là người đo lường đạo đức và thường không lí trí. Nếu một Bảo Bình kết luận bạn mang năng lượng xấu, họ có lẽ sẽ không tha thứ cho bạn. Nhưng đôi khi, họ sẽ vị tha hơn nếu cảm thấy điều này tốt cho linh hồn của họ và nếu bạn có thể đổ hết mọi tội lỗi lên đầu mình. Lúc ấy, Bảo Bình sẽ cho phép bạn quay vào cuộc sống của họ.

  Song Ngư (21.2 – 19.3)

  Đây là một chòm sao kiêu hãnh và không dễ dàng xiêu lòng. Một khi đã làm một Song Ngư tức giận, bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Thậm chí khi chòm sao nay chấp nhận lời xin lỗi của bạn, bạn vẫn sẽ thấy họ đang rất khó chịu. Song Ngư bị linh cảm chi phối nên một khi đã “cảm thấy không tốt” về bạn, họ sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến đó. Tuy vậy, chòm sao này cũng rất “vật chất” nên thỉnh thoảng quà tặng hay chút ít tiền cũng sẽ khiến họ suy nghĩ lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thứ Bảy Của Bạn (15/12): Bảo Bình Cần Điều Chỉnh Cách Thức Làm Việc
 • Bảo Bình Luôn Biết Cách Xoa Dịu Cảm Xúc Mỗi Khi Gặp Khó Khăn, Trở Ngại
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Có Tính Đa Nghi Và Hay Ghen Nhất ‘hệ Mặt Trời’
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 4 Ngày 15/4/2020: Sư Tử Dễ Phạm Phải Sai Lầm, Bảo Bình Ghen Tuông Vô Cớ
 • Gửi Em! Cô Gái Bảo Bình
 • Cách Xin Lỗi Làm Xiêu Lòng Các Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Làm Lành Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cô Gái Thiên Bình Có Trái Tim Của Gió
 • Vì Thiên Bình Là Gió
 • Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Thiên Bình
 • Cơn Gió Mới Mang Tên Thiên Bình
 • Cự Giải thử thách ý chí bền bỉ của người yêu. Sư Tử xiêu lòng trước cơn lốc quà tặng.

  Khi bạn mắc lỗi, bạn thường tìm trăm phương ngàn kế để làm lành với người yêu. Một trong những phương pháp hiệu quả là căn cứ vào cung hoàng đạo của nàng/chàng. Với mỗi cung, bạn sẽ có cách xin lỗi hiệu quả khác nhau.

  Dương Cưu (21/3-20/4)

  Đừng tốn công vòng vo với một cô nàng/anh chàng “thẳng ruột ngựa” như Dương Cưu. Hãy cầu xin tha thứ, thừa nhận lỗi lầm, và hứa không bao giờ lặp lại. Khi yêu một người thuộc chòm sao Dương Cưu, bạn nên nói được làm được, vì Dương Cưu không bao giờ tha thứ cho việc không giữ lời. Bạn cũng chẳng nên chờ “thời điểm tốt” để xin lỗi, vì lúc đó Dương Cưu đã đá bạn rồi. Nếu bạn trót làm tổn thương đến cái tôi của nàng/chàng, bạn nên công khai xin lỗi, trước mặt bạn bè hoặc gia đình.

  Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Kim Ngưu là chòm sao bướng bỉnh nhất. Nếu hai bạn cãi nhau, bạn cần thừa nhận ngay rằng người yêu đúng. Nếu không, quan hệ sẽ mãi là chiến tranh lạnh. Bạn cũng nên rút kinh nghiệm, lập kế hoạch tác chiến cho lần xung đột tiếp theo. Độ khó để làm lành sẽ tăng lên theo thời gian khi bạn trót yêu cung Kim Ngưu.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Hãy gửi cho Song Tử một tin nhắn xin lỗi đầy lém lỉnh. Sự hài hước sẽ phá vỡ hàng phòng vệ của Song Tử. Nếu bạn phạm lỗi nghiêm trọng, bạn nên viết một lá thư với những lời sâu sắc từ tận trái tim, cầu xin tha thứ và gửi thư tín tốc hành. Người thuộc cung Song Tử luôn ngưỡng mộ hành động dứt khoát, quyết đoán, và sẽ chẳng ngồi canh điện thoại chờ bạn gọi đâu. Nếu bạn muốn làm hòa với nàng/chàng, bạn cần chủ động kết nối liên lạc. Nếu không, đối phương sẽ cho rằng bạn đang thăm dò mình.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Làm lành với một Cự Giải cần ở bạn lòng kiên nhẫn, sự chân thành và cả chút khéo léo. Cự Giải rất dễ bị tổn thương. Đừng coi nhẹ sai lầm của bạn, và đừng bao giờ trêu chọc đối phương về lỗi của người ta. Hãy nói với nàng/chàng rằng bạn chẳng thể nào sống thiếu đối phương. Nếu người yêu vẫn giận dỗi, một bữa ăn tự tay bạn chuẩn bị sẽ vỗ về tất cả. Hãy dành nhiều thời gian và lắng nghe tâm tình của Cự Giải.

  Sư Tử (23/7-23/8)

  Với Sư Tử, bạn chỉ cần khéo nịnh. Lời xin lỗi của bạn càng khoa trương càng tốt. Hãy tới tấp tặng quà cho Sư Tử, với chocolate ngọt lịm và những lẵng hoa chuyển phát nhanh tận nhà. Những người sinh ra dưới chòm sao này rất thích cách thể hiện tình cảm mạnh mẽ, nồng nhiệt. Bạn có thể chăm chút ngoại hình kĩ hơn trước khi tới gặp nàng/chàng và xin lỗi. Khi nhận thấy sự cố gắng của bạn, đối phương sẽ mềm lòng thôi.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Khi yêu cô nàng/anh chàng Xử Nữ, bạn cần ăn nói thật văn minh. Đối phương rất dị ứng với kiểu nói bốc đồng, chửi thề. Cách cư xử lịch sự, tinh tế sẽ làm tan chảy trái tim dỗi hờn của Xử Nữ. Hãy có mặt đúng giờ, ăn mặc chỉn chu. Nàng/chàng sẽ dễ bỏ qua lỗi lầm hơn nếu bạn tỏ ra là người gọn gàng và quyết tâm chỉnh đốn tác phong sau khi mắc lỗi. Bạn cần có lý lẽ rõ ràng, vì Xử Nữ không bao giờ giải quyết vấn đề dựa trên cảm xúc.

  Thiên Bình (23/9-22/10)

  Hãy tỏ ra quan tâm hơn tới Thiên Bình. Bọc đường cho khả năng ăn nói của bạn. Dành tặng lời khen cho nàng/chàng nhiều hơn. Những người sinh dưới chòm sao này đều cần được vỗ về, cả bằng lời nói lẫn hành động cụ thể. Lời xin lỗi trực tiếp là không đủ. Bạn nên gửi thêm một lá thư thật bi thống. Bạn cần chứng tỏ gấp đôi quyết tâm phục thiện của mình.

  Bò Cạp (23/10-21/11)

  Khi phạm sai lầm với Bò Cạp, bạn cần hành động thật khoa trương, hoành tráng, kịch tính để chứng tỏ tình cảm vô bờ của mình. Trong mắt Bò Cạp, chỉ nói thôi chẳng có ý nghĩa gì. Chỉ hành động thực tế mới khiến nàng/chàng mở rộng vòng tay đón bạn. Lúc này, bạn cần tuyệt đối chiều theo ý đối phương, dù điều đó có nghĩa bạn cần từ bỏ vài sở thích. Khi Bò Cạp nổi cáu, bạn nên coi đấy là vấn đề nghiêm trọng.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Lời xin lỗi hiệu quả nhất với Nhân Mã là một món quà thể hiện tình cảm quan tâm ấm áp, chân thành. Nàng/chàng yêu động vật, nên sẽ thật khó cưỡng lại trước một chú mèo hoặc chú cún xinh xắn. Khi yêu một Cung thủ, bạn cần cởi mở hơn trong quan điểm sống. Hãy kết bạn với hội bạn thân của nàng/chàng. Nhân Mã quan tâm nhiều tới các mối quan hệ xã hội hơn chuyện yêu đương. Khi bạn vừa là bạn tri kỉ, vừa là người yêu, đối phương sẽ dễ tha thứ cho bạn hơn.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Hãy chân thành và thẳng thắn nhận lỗi. Ma Kết có thể phát hiện ra lời nói dối ở xa hàng vạn dặm. Nếu bạn sai, bạn nên thừa nhận và nêu rõ kế hoạch sửa đổi. Kiểu hứa hẹn suông sẽ chẳng chạm được đến trái tim của Ma Kết. Những chú dê chỉ an tâm với những vật sờ được, nắm được. Ví dụ, bạn nên mở một tài khoản tiết kiệm để chứng tỏ bạn sẵn sàng gom góp cho một tương lai chung vững chắc. Đừng bao giờ trêu chọc Ma Kết nghiêm túc, đặc biệt khi bạn đang cố gắng làm lành.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Hãy mời Bảo Bình ra quán café để nói chuyện. Người thuộc cung nước không thể chịu được kiểu trò chuyện, trao đổi suông. Bạn cần giữ bình tình, tuyệt đối không xúc động mạnh khi đối diện với nàng/chàng, hoặc bạn sẽ trở về đời độc thân ngay tức khắc. Tuyệt đối không giữ bí mật với Bảo Bình. Nếu bạn muốn giữ được người yêu, bạn cần phơi bày hết ruột gan đấy. Bảo Bình cũng sẽ thích những ai yêu phiêu lưu và biết lắng nghe họ.

  Xuân Yến (theo Dailyhoroscope)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Làm Lành Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Cung Hoàng Đạo “khắc Nhau”
 • Vận May Trong Ngày: Thứ Bảy (1/12/2012)
 • Điểm Danh Top 3 Cung Hoàng Đạo Hay Bị Người Đời Ghen Ghét Đố Kị
 • Tính Cách Cung Thiên Bình Và Những Điều Đặc Biệt
 • Cảm Ơn Em Và Xin Lỗi Em ( Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Khắc Tinh Tình Yêu Của Thiên Yết : Bạch Dương
 • Điểm Danh Top 3 Cung Hoàng Đạo Được Mệnh Danh Là Siêu Đa Tình
 • Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 24,
 • Tình Yêu Của Một Nam Thiên Yết…
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 10 Chòm Sao Thần Nông
 • Mùa thu có cái gì đó làm người ta buồn, năm nay cũng vậy, cứ mối khi Chủ nhật là cô gái ấy ngồi trong quán cafe nhìn những chiếc lá vàng cam phủ một lớp bụi mỏng tang nằm trên hè phố , cô gái ấy là Nhân Mã.

  Mã không đẹp nhưng ngoại hình cũng ưa nhìn, nước da trắng , sống mũi cao , đôi mắt man mác buồn. Mái tóc màu xanh bạc hà tự nhiên làm cho cô lúc nào cũng nổi bật , nhưng cô không bao giờ cười vì Nhân Mã nghĩ khi cô cười thì sẽ trông rất xấu , đã được 10 năm kể từ khi cô vứt đi nụ cười hồn nhiên ngây thơ đó, cô nhìn ra ngoài cửa sổ và để ý có một bóng hình cao to , mỗi bước đi của anh là có một giọt máu nhỏ xuống nền đất, xuống những chiếc lá vàng khô , hình bóng đó Mã làm cho mã chú ý, cô bỏ dở ly cà phê sữa , bước nhanh ra ngoài , đuổi theo hình bóng mập mờ trong làn sương mỏng .

  Con hẻm nhỏ vắng tanh vắng ngắt , anh đau đớn dựa lưng vào tường thở khó nhọc, máu chảy ra ngoài loang ra cả một vùng quanh chỗ anh ngồi, anh đang bị truy đuổi, anh bị gia đình anh ghét bỏ và bây giờ họ muốn giết anh, anh hận họ, hận những con người chỉ vì tiền bạc mà cố giết đứa con trai duy nhất của họ, mắt anh mờ đi, hơi thở càng lúc càng yếu hơn , rồi anh thấy thấy hình bóng của một cô gái có mái tóc xanh bạc hà , anh chưa kịp nhìn kĩ hơn cô gái ấy thì bóng tối bao trùm lấy anh, mắt anh chảy rất nhiều máu , phải , anh bị họ đánh vào thần kinh thị giác , anh ngất đi……

  -Ưm… Tôi đang ở đâu đây? Sao tối thế?- giọng nói của một chàng trai cất lên , anh ngồi dậy nhưng không thấy gì hết, xung quanh anh chỉ toàn màu đen , một màu đen đáng sợ, anh sờ lên mắt thì có một chiếc băng gạc đang được băng bó quanh mắt của anh, anh cởi cái băng ra , xung quanh anh mờ mờ, không rõ , vậy là anh đã bị tổn thương dây thần kinh thị giác thật, nhưng anh vẫn có thể nhìn thấy căn phòng nhỏ đơn sơ.

  – Anh dậy rồi à? Đỡ đau hơn chưa? Ăn cháo nha? Tôi nấu sẵn cho anh rồi nè- một cô gái có mái tóc màu xanh bạc hà dài cột đuôi ngựa đang cười với anh, nụ cười dè chừng , Nhân Mã đặt khay cháo xuống bàn và lại gần giường , đưa tay lên trán anh làm cho anh đỏ mặt, anh gạt tay Mã rồi bước xuống nền nhà , sàn gạch làm cho anh rùng mình vì lạnh , Nhân Mã dìu anh ngồi xuống ghế rồi đặt bát cháo trước mặt anh :

  – Anh còn chưa khoẻ hẳn thì đừng có gắng gượng nữa, hãy để tôi giúp, nè anh ăn cháo đi, sao tôi chưa thấy anh bao giờ nhỉ? Anh tên gì?

  – Thiên Yết- anh đáp gọn lỏn rồi múc cháo lên ăn, ” Thiên Yết…” Hai từ thốt ra một cách lạnh lùng nhưng không hiểu sao lại pha chút trầm ấm…Trái tim của Mã Mã đập nhanh hơn ban nãy, cô đặt tay lên lồng ngực, cô không tin là mình lại….. Cô quay mặt đi và chạy vào bếp, cô ngồi dựa lưng vào tường, ánh mắt nhìn xa xăm nơi vô định, đã mấy năm kể từ khi cô bị người con trai ấy bỏ rơi rồi nhỉ? Cô sực nhớ Thiên Yết nên hít một hơi thật sâu rồi bước vào phòng , cô không dám cười , cô đưa tay ra và tự giới thiệu bản thân:

  – Tôi tên là Nhân Mã, đây là nhà tôi, thế anh sống ở đâu để tôi đưa về?- Nhưng đáp lại Nhân Mã chỉ là ánh mắt lạnh lùng, vô cảm của một chàng trai đang ngồi……húp cháo , ánh mắt làm cho Mã cảm thấy da gà da vịt của cô nổi lên tùm lum, cô thấy lạnh sống lưng… Ân nhân cứu mạng mình mà cũng còn làm ngơ như chưa có chuyện gì xảy ra thì quả thật anh chàng này đã bật công tắc máu nóng của cô rồi, Mã nhi bật dậy chỉ vào Yết rồi tuyên bố nếu anh đã được cô cứu rồi thì phải ở lại làm người hầu cho cô…

  – Cái quái gì cơ???!!! Tôi mà phải làm người hầu cho cái con nhóc hỉ mũi chưa sạch còn lùn hơn học sinh lớp 6 á? Tôi nói cho cô nghe, bao nhiêu bọn hám trai đổ như cây mới chặt khi nhìn thấy tôi đấy! Sao tôi phải nghe lời con nhóc xấu điên xấu đảo như cô chứ! Tôi từ chối!!- Đây là lần đầu tiên Yết nói nhiều và nổi giận đến như thế , nhưng hình như vẫn phải rạp đầu chịu làm ôsin cho Mã êu. Và mấy tháng sau đó, Thiên Yết đã phải nghe Mã “hát” vì tội làm vỡ cái lọ cắm hoa nhỏ trên bàn của cô….

  – NÈ!! Sao anh lại đánh vỡ bình cắm hoa của tôi? Anh đúng là hậu đậu mà! Cái bình đó tôi…- chưa kịp nói hết câu, mã đã bị Yết tát cho một cái( kep: hix, dã man hơn con ngan) làm cho một bên má phúng phính của cô đỏ lên rồi tím lại, đó là lần đầu tiên Yết tát một cô gái , anh đã chịu đủ rồi, anh không thể chịu đựng được khi anh làm gì cũng bị cô mắng, nhiều lúc Yết tức điên lên nhưng vẫn cố kìm chế, tự nhủ Mã là con gái nên nhịn… Anh lấy chữ ” nhẫn” ra nhủ bản thân mình nhưng cơn giận của Yết càng tăng cao và bây giờ anh đã làm đau cô gái trước mặt anh, cô gái đã cứu mạng anh và cho anh một nơi nương tựa, không còn cảm thấy giận nữa… Anh bắt đầu cảm thấy có lỗi với cô. Những giọt nước mắt nóng hổi lăn dài bên má bị tát làm Nhân Mã cảm thấy hơi xót nhưng không bằng cảm xúc cô bây giờ, cô đau… Trái tim cô bây giờ đang thắt lại… Phải, tự bao giờ mà cô đã yêu Yết, chàng trai không bao giờ nói chuyện tử tế với cô, lâu lâu lại mắng cô hay chỉ lạnh lùng trả lời cô một hai từ mỗi khi cô hỏi. Mã cười nhạt…. Vì cô biết Thiên Yết đã phải chịu đựng cô suốt mấy năm, mấy tháng qua, đã nghe cô mắng mà không nói một lời nào, cô nghĩ cô đáng bị như thế vì đã đối xử với anh thật tệ hại, Nhân Mã đi vào phòng và đóng nhẹ cửa, không dậm chân, không giận dỗi hay đóng sầm cửa mạnh đến nỗi ốc vít muốn bay ra ngoài như các cô gái khác khi giận , cô nói nhẹ từ trong phòng vọng ra đủ để Yết nghe :

  – Bữa trưa tôi nấu sẵn cho anh rồi, toàn món anh thích đó, anh ăn đi, hôm nay tôi thấy hơi mệt… Và… Mà thôi, sớm muộn gì anh cũng sẽ biết mà.

  Thiên Yết lặng người… Anh không hiểu vì sao, ngày nào cô cũng ăn theo ý mình, nhưng hôm nay lại đặc biệt như vậy, hẳn phải có chuyện gì đó đặc biệt lắm cô mới cho anh ăn món anh thích nhưng chỉ có một thôi, anh nhìn lên tờ lịch, thấy mờ mờ, anh tiến lại gần, nheo mắt vì đọc dòng chữ một cách khó khăn ” Happy Birthday Yết ca ca” , anh ngạc nhiên rồi lại thấy mắt mình cay cay….những dòng chữ như con dao đâm vào trái tim anh… Anh đã làm tổn thương cô gái đó, cô gái đã cứu mạng anh đồng thời là…. Người anh yêu……. Cô nhớ sinh nhật anh, cái ngày mà anh đã không còn nhận được bất kì tiếng nói cười vui vẻ, bánh kem, quà và nhiều thứ khác nữa…

  Đến tối rồi mà vẫn không thấy Mã đâu, anh hết ngước nhìn đồng hồ rồi nhìn cửa phòng đóng im ỉm của Nhân Mã, sự lo lắng bất an làm cho anh không chịu được nữa, anh dùng hết sức bình sinh đạp đổ cửa phòng, Nhân Mã nằm dài trên nền nhà lạnh lẽo, không động đậy, gương mặt nhợt nhạt, cô đang ốm nặng mà vẫn cố gắng che dấu, không cho Yết biết, và sau đó……. Khi Mã tỉnh dậy thì ngửi thấy mùi thuốc sát trùng khó chịu, cô nhìn quanh, bao phủ toàn màu trắng toát của bệnh viện, là ai? Ai đã đưa cô đến đây? Nhìn xuống, cô ngạc nhiên khi thấy anh đang nằm ngủ, nắm chặt tay cô như không muốn rời. Cô nhìn Yết hồi lâu rồi nghĩ ” Hắn ta cũng đẹp trai phết nhỉ? Cô vô thức cúi sát xuống khuôn mặt đẹp tựa thiên thần mà cũng như ác quỷ…. Cô dừng lại, chỉ còn một vài cm nữa thôi là môi cô và anh sẽ chạm nhau, rồi trong một khoảnh khắc, Thiên Yết chồm người tới hôn cô, nụ hôn thật ấm áp, một lúc sau, nụ hôn nồng thắm đó đã dứt , cô xấu hổ nên vội che mặt lại, nhưng lúc này trông đôi mắt của Yết thật khác quá..nó vẫn rất đẹp nhưng không có hồn, cô hoảng hốt đưa tay ra trước mặt anh nhưng anh không có phản ứng gì hết, cô run run đưa tay sờ lên mắt Yết, nói bằng giọng hoang mang:

  – N…Nè…Anh..S.. Sao vậy?… Đừng nói là anh không thấy tôi nha…. Nè! anh đừng đùa nữa, anh hãy nói là anh nhìn thấy cây nấm xấu xí trước mặt anh đi…..- Thiên Yết cười rồi lắc đầu, anh nói với giọng trêu đùa, hình như đây là đầu tiên anh biết chọc ai đó:

  – Hãy nói là cô yêu tôi đi, hãy nói là cô cần tôi đi, lúc đó tôi sẽ nhìn thấy cô-Nhân Mã gật đầu lia lịa ,cô ôm chặt lấy Thiên Yết, nức nở:

  – Em…Thích…ANH! Em nói rồi đó ! Anh hãy nói là anh nhìn thấy em đi !!! đừng đùa nữa Yết à…- Cô quẹt nước mắt, ôm hai bên má Thiên Yết , giọng nói như mắc nghẹn trong cổ họng, thốt ra một cách khó khăn

  – Xin lỗi, tôi đã bị mù rồi, nhưng có một sụ thật là…Anh…Anh…Yêu..Em…người anh yêu là Mã Mã- Thiên Yết cười nhạt nhoà…Mã thấy đầu mình ong lên, cô ôm đầu thét lên, cô không tin vào tai mình… Người cô yêu sẽ không bao giờ nhìn thấy cô nữa…. Nước mắt cô chảy xuống thấm đẫm cái chăn, Yết không nói gì… Nhẹ nhàng siết lấy thân hình nhỏ bé đang run rẩy của cô, anh không biết phải làm gì…. Anh sẽ chỉ có thể nhìn thấy cô bằng đôi bàn tay của anh , giọt nước mắt chảy xuống khuôn mặt điển trai của anh, đó là lần đầu tiên anh khóc sau mười năm kể tử khi anh mất đi người mẹ yêu quí, một cô gái và một chàng trai cứ thế ôm nhau , không khí đau thương bao trùm phòng bệnh.

  Mấy năm sau…. Hai người đã hẹn hò và Nhân Mã đã thay thế cho đôi mắt của anh qua năm tháng nhưng rồi một hôm Nhân Mã nói một câu làm cho Yết chết đứng, tim anh quặn thắt, Mã nói lời chia tay với anh :

  – Thiên Yết à… Chúng ta chia tay đi… Em phát chán vì phải thay thế cho đôi mắt của anh rồi- câu nói đơn giản nhưng lạnh lùng, không chút cảm xúc:

  – Tại sao? Em nói em thích anh mà?- Yết

  Bước đi trên vỉa hè, không hiểu sao Nhân Mã cứ khóc mãi, những giọt nước mắt của cô chảy dài trên đôi má phúng phính trắng hồng vì mùa đông lạnh giá, khi bước vào con hẻm nhỏ, Mã đưa tay lên mặt mình và tự nhủ:

  – Đến ngày mai mày sẽ….- chưa kịp nói xong thì có một nhím đầu gấu khoảng 4 tên đứng chắn trước mặt cô, hắn ta chẳng nói chẳng rằng rút một tấm hình ra rồi cùng đồng bọn tiến lại gần và đánh cô tới tấp, rồi dùng thủ đoạn hèn hạ với cô, xong xuôi chúng bỏ đi cười hả hê đê mặc cho cô gái nhỏ bé nằm đó, cô đã bị vấy bẩn, máu chảy lênh láng, khuôn mặt toàn vết cắt, nhưng cô mỉm cười sờ lên mặt một lần nữa và thều thào:

  – Tạ ơn trời mày vẫn lành lặn….- Cô ngất đi, khi tỉnh dậy thì lại cái mùi thuốc sát trùng khó chịu xộc lên mũi, Mã tỉnh dậy, toàn thân thấy ong ong , những vết cắt trên người cô đã được sát trùng và băng bó nên cô cảm thấy tốt hơn. Vị bác sĩ mở cửa từ tốn bước vào hỏi cô có phải là Nhân Mã không, bây giờ cô đang nghĩ về một người mà cô sẽ không bao giờ quên và bước vào phòng phẫu thuật,nơi đã có một thanh niên đang nằm đó, anh ta đang nhắm mắt, cô nhẹ nhàng nở một nụ cười : ” em biết anh sẽ đến mà….”

  Sau vài giờ phẫu thuật, đôi mắt của Thiên Yết giờ đã sáng lại, anh được chuyển đến phòng dưỡng sức vì sức khoẻ anh đang yếu, từ khi Mã bỏ anh, Yết chẳng buồn ăn gì từ tối hôm qua nên thể trạnh anh không cho phép anh di chuyển, anh chán nản nhìn sang chiếc giường bên cạnh thì rất ngạc nhiên, anh thấy có một cô gái bé nhỏ tóc màu xanh bạc hà quen thuộc đang cười nói với cô y tá, nụ cười quen thuộc mà anh dường như đã quên, ụ cười đó đã hâm nóng trái tim anh, nhưng cô bé đó…. trên mình đầy vết băng bó, nhưng điều làm anh cảm thấy rất sốc là cô gái đó đã bị mù…. Không thể nhầm được nữa, đó là Nhân Mã, nhưng mắt cô ấy đang mở mà? Còn có rất nhiều sức sống nữa, anh tiến lại gần Mã, cô nhìn thật thê thảm, khắp người băng bó, trông cô thật hốc hác, xanh xao, bây giờ trông cô thật mong manh, yếu đuối và nếu không cẩn thận, cô sẽ tan biến vào không khí, đôi mắt cô vẫn thế nhưng hình như cô không thấy anh…Thấy động tĩnh, cô quay sang hỏi:

  – Yết à? Là anh phải không? Trả lời em đi?- Thiên Yết không nói gì… Chỉ im lặng đau xót nhìn người con gái anh yêu bị mù, người mà anh đã nhẫn tâm chà đạp không thương tiếc, anh ôm chặt lấy thân hình nhỏ bé nhưng đột nhiên anh tỉnh giấc, vẫn cái mùi phòng bệnh ấy nhưng khi nhìn sang giường bên cạnh, anh không thấy một ai cả, anh đã thấy được mọi thứ một các rõ ràng , anh chưa kịp thở phào vì anh nghĩ Nhân Mã không hiến giác mạc cho anh mà là một người khác thì bác sĩ bước vào tay cầm một chiếc hộp nhỏ và mảnh giấy tiến lại gần giường anh mang một vẻ thương xót cho chàng trai sẽ phải hứng chịu tin dữ….

  – Tôi có tin không vui, anh hay cố chịu đựng, có người gửi cho anh cái hộp này- nói rồi vị bác sĩ đưa cho Yết cái hộp nhỏ hình vuông, anh mở hộp ra xem thì trong đó toàn là ảnh của anh và cô ấy trong thời kì hẹn hò, anh không hiểu nên mở tờ giấy ra đọc, anh sốc đến nỗi cái hộp trên tay anh rơi xuống đất : ” Gửi Yết ca ca, em biết là mình có lỗi với anh nên em đã quyết định sẽ không thay thế cho đôi mắt của anh nữa mà em sẽ làm đôi mắt của anh, em biết anh hận em nhiều lắm, em biết em không xứng đáng với anh, em xấu xí, em lùn, chắc em không phải là người con gái của anh rồi nhưng hãy nhớ rằng, em yêu anh…” , Thiên Yết lặng người…. Nước mắt anh chảy xuống, anh hối hận vì bây giờ anh đa mất cô ấy mãi mãi, người anh yêu nhất,người mà anh đã làm cho bị tổn thương sâu nặng…Hôm đó là ngày 24/12, lễ noel và cũng là sinh nhật của Nhân Mã…

  Một năm sau, có một chàng trai cầm bó hoa đặt trước bia mộ của một cô gái , anh mỉm cười thì thầm nhẹ nhàng nói : “Nhân Mã à…Chúc mừng sinh nhật em, người con gái anh yêu….. Em dễ thương lắm, đáng yêu lắm, em không xấu đâu…. Anh biết mình sai rồi….Cảm ơn em và….xin lỗi em….” Nói xong, hai hàng nước mắt của Thiên Yết lại chảy xuống….

  Một cô gái tóc xanh bạc hà mặc váy trắng đang nhìn xuống trần gian, nơi cô và anh đã từng có những kỉ niệm đẹp và cũng là nơi cô và anh chia tay nhau, nhưng mấy ngày hôm nay cô không thấy anh đâu cả, bỗng nhiên……

  -Mã… -Tiếng nói trầm ấm của một chàng trai vang lên làm cô thoáng giật mình, quay đầu nhìn, cô ngạc nhiên vì trước mặt cô là anh ấy, người cô yêu mấy năm, người cô đã nói lời chia tay và không một lời từ biệt khi ra đi, Thiên Yết đứng đó nở một nụ cười ấm áp. Mã rơi nước mắt và chạy lại, ôm chầm lấy anh, hai hàng nước mắt lăn dài trên má mà không muốn dừng. Bỗng Yết bế Mã lên và trao cho cô một nụ hôn…..

  -Tại sao anh lại lên đây? Em tưởng anh đang….ý em là….sao anh lại… -Thêm một lần nữa, Mã chưa nói hết câu, Yết lại hôn thêm cho một cái nữa rồi mỉm cười ôm cô vào lòng, cái ôm thật chặt mà cũng rất dịu dàng, anh sợ cô lại biến mất như mấy hôm trước thì anh sẽ khổ sở lắm, anh trả lời cô bằng một chất giọng trầm ấm:

  -Anh không thể để mất cây nấm bé nhỏ của anh được, với lại nếu anh không ở đây thì em sẽ cô đơn lắm đúng không?- Yết cười nhẹ làm Mã thoáng đỏ mặt………

  Và nếu nhìn lên trời bây giờ, bạn có thể thấy hai thiên sứ đang nhìn xuống, dõi theo các đôi tình nhân và giúp đỡ họ……

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuần Mới 28/08/2017
 • Điểm Danh Top 3 Cung Hoàng Đạo Thành Công Trong Tuần Mới (14
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Này: Thiên Yết Dây Dưa Với Tình Cũ, Nhân Mã Vướng Tình Tay Ba
 • Song Tử Và Xà Phu Có Hợp Nhau Không
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày Hôm Nay 15/12/2020 : Cự Giải Công Việc Làm Ăn Thuận Buồm Xuôi Gió, Thiên Yết Có Quý Nhân Trợ Giúp
 • Cách Xin Lỗi 12 Chòm Sao Vô Cùng Hiệu Quả Hết Giận Ngay

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Tượng Trưng Cho Lá Bài Tarot Nào?
 • Hé Lộ Cách Hôn Yêu Thích Của Các Nhóm 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Được Ví Giống Với Loại Thức Uống Nào?
 • Đọc Chap 14: Hãy Nắm Lấy Tay Tôi Và Tôi Sẽ Cho Anh Biết Thế Nào Là Địa Ngục
 • Đọc Giải Nhi Của Ngày Hôm Nay Chính Là Do Các Người Tạo Ra !
 • Khi bạn đã làm gì đó có lỗi với ai đó, thật lòng rất muốn xin lỗi bạn ấy song bạn chưa biết xin lỗi kiểu gì để bạn đó bớt giận. Hay khi bạn mắc lỗi, bạn thường tìm trăm phương ngàn kế để làm lành với người yêu. Một trong những phương pháp hiệu quả là căn cứ vào cung hoàng đạo của nàng hay chàng. Với mỗi cung, bạn sẽ có cách xin lỗi hiệu quả khác nhau.

  Bạch Dương (20.3 – 20.4)

  Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là làm sao có thể trải qua vài ngày khi mà họ không thèm nhìn mặt bạn. Sự im lặng và cắt đứt liên lạc hoàn toàn chính là đặc điểm của chòm sao này. Nhưng dù sao đi nữa, Bạch Dương rất đề cao sự trung thực, thẳng thắn nên sẵn sàng bỏ qua cho bạn nếu bạn trực tiếp xin lỗi họ. Hãy cho họ thấy bạn đã nhìn rõ vấn đề và thấu hiểu tâm trạng của họ. Không vòng vo, nhận lỗi và xin họ tha thứ, và hứa không bao giờ tái phạm nhưng hãy nhớ những gì bạn đã hứa. Bạch Dương sẽ không khoan dung cho những lời hứa suông.

  Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

  Thừa nhận với Kim Ngưu rằng họ đúng ngay từ đầu. Nếu không, quan hệ sẽ mãi là chiến tranh lạnh. Bạn cũng nên rút kinh nghiệm, lập kế hoạch tác chiến cho lần xung đột tiếp theo. Kim Ngưu tranh cãi chỉ bởi vì họ thích thế thôi nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Cuộc cãi vã này là một phần cần thiết cho mối quan hệ của hai bạn và cũng sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Kim Ngưu sẽ thường xuyên gây ra những cuộc “chiến tranh” như thế, tuy nhiên, cậu ấy sẽ trở nên đầy độc ác, tàn nhẫn khi cắt đứt quan hệ với bạn nếu bạn đi quá điểm dừng. Cách tốt nhất để làm hòa với họ là gửi vật gì đó thật lãng mạn, gợi cho họ nhớ về mối quan hệ tốt của hai người. Sau một hồi bực bội, Kim Ngưu sẽ trở lại trạng thái vui vẻ và coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

  Song Tử (21.5 – 21.6)

  Chòm sao này rất dễ tha thứ và thường không cố ý làm tổn thương bạn. Bởi thế cho nên cãi vã chỉ xảy ra khi Song Tử không biết nên im lặng vào lúc nào hoặc đang phấn khởi “sáng tác” những từ mới. Do đó, hãy gửi cho Song Tử một tin nhắn xin lỗi đầy lém lỉnh. Sự hài hước sẽ phá vỡ hàng phòng vệ của Song Tử. Nếu bạn phạm lỗi nghiêm trọng, bạn nên viết một lá thư với những lời sâu sắc từ tận trái tim, cầu xin tha thứ và gửi thư tín tốc hành. Người thuộc cung Song Tử luôn ngưỡng mộ hành động dứt khoát, quyết đoán. Chỉ cần bạn nói với họ rằng bạn nhớ họ và bạn vô cùng xin lỗi, họ sẽ ngay lập tức tha thứ cho bạn.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

  Bạn tốt nhất đừng bao giờ làm cho chòm sao này bực bội vì họ chắc chắn sẽ lên kế hoạch trả thù. Cự Giải vốn rất giỏi trong việc hạ bệ và tiêu diệt những ai mình không thích. Nếu lỡ tranh cãi gay gắt với chòm sao này, bạn tốt nhất nên tặng họ một món quà giá trị, thư xin lỗi, hoa và một cuộc gọi điện. Kiên nhẫn, tế nhị và khéo léo quan tâm, lắng nghe người ấy nhiều hơn để quên đi lỗi của bạn. Tuy nhiên, đừng trông đợi Cự Giải sẽ tha thứ cho bạn ngay lập tức, họ cần vài tháng để quên đi chuyện bực mình đó. Nếu vẫn chưa được, hãy bù đắp bằng một bữa tối tại nhà do chính tay bạn nấu.

  Xử Nữ (23.8 – 22.9)

  Đây là chòm sao rất cứng đầu và luôn nung nấu ý định trả thù. Nếu bạn làm cho Xử Nữ tức giận, bạn rất có thể sẽ không có cơ hội giành lại điểm trong mắt họ. Tốt nhất bạn nên viết một lá thư xin lỗi, thừa nhận Xử Nữ lúc nào cũng đúng và bạn thì lúc nào cũng sai. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy mình quan trọng và đang được nắm giữ quyền điều khiển. Đừng gửi cho Xử Nữ một món quà xin lỗi vì chắc chắn họ sẽ trả lại ngay lập tức, kèm theo những phán xét khó chịu về nhân cách của bạn. Ăn nói cẩn trọng, đúng giờ, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, cư xử lịch thiệp.

  Thần Nông (23.10 – 21.11)

  Một khi đã ghét bạn, Thần Nông sẽ có thể không bao giờ tha thứ cho bạn. Chòm sao này thù dai và có cái nhìn rất định kiến. Bạn làm tổn hại họ một lần, họ chắc chắn sẽ trả lại gấp mười. Tuy vậy, Thần Nông sẽ nguôi giận nếu bạn mang đến cho họ tiền bạc hoặc cơ hội thăng tiến. Nếu bạn mời họ đến bữa tiệc và giới thiệu họ với đúng người họ cần, họ sẽ cân nhắc tha thứ cho bạn trong tương lai. Xin lỗi họ một cách chân thành bằng hành động, với Thiên Yết, lời nói là đồ rẻ tiền. Lắng nghe những phàn nàn của Thiết Yết một cách nghiêm túc.

  Ma Kết (22.12 – 18.1)

  Chòm sao kiêu hãnh và thù dai này không tha thứ dễ dàng. Họ rất có thể sẽ đi nói xấu bạn khắp nơi để phá huỷ hình tượng của bạn. Trong thực tế có nhiều người rốt cuộc phải hạ mình xin lỗi Ma Kết vì họ sợ danh tiếng sẽ sụp đổ nhanh chóng. Như đã nói, họ không tha thứ nhưng đôi khi một món quà giá trị hay những giúp đỡ trong công việc có thể sẽ làm chòm sao này chú ý. Tuyệt đối không trêu chọc Ma Kết, trung thực và thẳng thắn. Thực hiện những gì bạn đã hứa. Cho Ma Kết thấy rằng bạn thật sự muốn cùng họ xây dựng tương lai ổn định. Ma Kết có thể phát hiện ra lời nói dối ở xa hàng vạn dặm. Nếu bạn sai, bạn nên thừa nhận và nêu rõ kế hoạch sửa đổi. Kiểu hứa hẹn suông sẽ chẳng chạm được đến trái tim của Ma Kết. Những chú dê chỉ an tâm với những vật sờ được, nắm được. Ví dụ, bạn nên mở một tài khoản tiết kiệm để chứng tỏ bạn sẵn sàng gom góp cho một tương lai chung vững chắc. Đừng bao giờ trêu chọc Ma Kết nghiêm túc, đặc biệt khi bạn đang cố gắng làm lành.

  Song Ngư (21.2 – 19.3)

  Đây là một chòm sao kiêu hãnh và không dễ dàng xiêu lòng. Một khi đã làm một Song Ngư tức giận, bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Thậm chí khi chòm sao này chấp nhận lời xin lỗi của bạn, bạn vẫn sẽ thấy họ đang rất khó chịu. Song Ngư bị linh cảm chi phối nên một khi đã “cảm thấy không tốt” về bạn, họ sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến đó. Tuy vậy, chòm sao này cũng rất “vật chất” nên thỉnh thoảng quà tặng hay chút ít tiền cũng sẽ khiến họ suy nghĩ lại.

  st

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Tượng Trưng Cho 12 Chòm Sao
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (40)
 • Lá Bài Tarot Nào Tượng Trưng Cho 12 Chòm Sao?
 • Loại Động Vật Hoang Dã Nào Tượng Trưng Cho Khí Chất 12 Chòm Sao?
 • Khi Tâm Trạng Không Tốt 12 Chòm Sao Thường Làm Gì
 • 9 Cách Làm Người Yêu Hết Giận Mình Bằng Tin Nhắn Xin Lỗi

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 20 : Làm Thế Nào Để Nuôi Giận?
 • Làm Thế Nào Để Người Yêu Hết Giận Nhanh Chóng Nhất
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Két Sắt Đánh Số Gì?
 • Cách Lấy Lại Mã Khi Quên Mật Khẩu Két Sắt Việt Tiệp
 • Giải Mã Các Thủ Đoạn Trộm Két Sắt Cực Độc Của Các Siêu Đạo Chích
 • Có thể bạn đang quan tâm: dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc – cách làm người yêu cũ nhớ mình – cách níu kéo tình yêu hiệu quả – tâm lý đàn ông khi yêu thật lòng

  9 cách làm người yêu hết giận mình bằng tin nhắn xin lỗi

  Những xích mích trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi. Thay vì tranh cãi hay gặp mặt trực tiếp, việc tốt nhất bạn nên làm đó là phải thật bình tĩnh, khiêm nhường, để thời gian cho cả hai cùng bình tĩnh và suy nghĩ kĩ hơn về mọi việc. Sau đó, hãy nhẹ nhàng xoa dịu đối phương bằng những tin nhắn đầy ngọt ngào, đây cũng chính là “liều thuốc” tốt nhất khiến những cô nàng đỏng đảnh phải bật cười và bỏ qua ngay lỗi lầm cho chàng. 9 tin nhắn xin lỗi người yêu hay nhất, đầy chân thành mà bạn không nên bỏ qua đó là:

  2. Người ta nói những người yêu nhau nhất định sẽ về bên nhau. Cho nên lần này em giận chắc cũng là “thử thách” thôi nhỉ, rồi mình sẽ lại cùng nhau như trước đúng không? Nếu không có em mọi thứ đều là vô nghĩa. Anh sẽ không để thứ quan trọng nhất của anh ra đi. Anh xin lỗi. Mình làm lành được không?

  4. Những ngày không em, anh thấy cuộc sống của mình vô vị. Muốn được chở em qua những cung đường đông đúc, nhớ dáng em ngồi sau vòng tay ôm anh. Nhớ em nói, nhớ em cười. Anh xin lỗi, là anh sai rồi. Đừng giận anh nữa có được không?

  5. Anh tin, chỉ cần anh đợi em sẽ tha lỗi. Một ngày, hai ngày, một tháng, hai tháng, một năm, 2 năm… anh sẽ không buông bỏ. Vì anh yêu em.

  6. Em biết em là người tự cao, em ương bướng, em luôn cãi anh vì tính khí trẻ con. Giờ thì em biết em sai rồi. Anh là người khoan dung, độ lượng, có thể nào không chấp vặt một đứa lớn đầu mà vẫn chưa chín chắn như em được không? Nếu tha lỗi, nhớ rep tin nhắn cho em. Em đợi mời anh đi ăn tạ lỗi. Yêu anh!

  Mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết được những cách làm người yêu hết giận mình bằng tin nhắn xin lỗi cực hiệu quả để đối phương có thể quên đi được những lỗi lầm của bạn, cùng nhau hàn gắn và hạnh phúc bên nhau. Chúc tình cảm giữa hai bạn luôn bền lâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Marry Blog :: Làm Sao Để Vợ Hết Giận, Không Khí Gia Đình “trong Ấm, Ngoài Êm”
 • Đọc Chap 4: Học Trưởng
 • Đọc Phỏng Vấn Sư Tử
 • Là Một Cô Gái Ma Kết, Em Sẽ…
 • Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Chinh Phục Được Chàng Trai Ma Kết
 • Marry Blog :: Cách Xin Lỗi 12 Chòm Sao Vô Cùng Hiệu Quả Hết Giận Ngay

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Món Quà Tặng Cho Cung Bạch Dương Đẹp Và Ý Nghĩa.
 • Tên Con Nguyễn Bạch Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Cung Bạch Dương Có Tính Cách Như Thế Nào, Hợp Màu Gì Năm 2022
 • Tình Yêu Của Chàng Trai Nhân Mã Với Cô Gái Nào Là Hòa Hợp Nhất?
 • Cung Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu
 • Khi bạn đã làm gì đó có lỗi với ai đó, thật lòng rất muốn xin lỗi bạn ấy song bạn chưa biết xin lỗi kiểu gì để bạn đó bớt giận. Hay khi bạn mắc lỗi, bạn thường tìm trăm phương ngàn kế để làm lành với người yêu. Một trong những phương pháp hiệu quả là căn cứ vào cung hoàng đạo của nàng hay chàng. Với mỗi cung, bạn sẽ có cách xin lỗi hiệu quả khác nhau.

  Bạch Dương (20.3 – 20.4)

  Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là làm sao có thể trải qua vài ngày khi mà họ không thèm nhìn mặt bạn. Sự im lặng và cắt đứt liên lạc hoàn toàn chính là đặc điểm của chòm sao này. Nhưng dù sao đi nữa, Bạch Dương rất đề cao sự trung thực, thẳng thắn nên sẵn sàng bỏ qua cho bạn nếu bạn trực tiếp xin lỗi họ. Hãy cho họ thấy bạn đã nhìn rõ vấn đề và thấu hiểu tâm trạng của họ. Không vòng vo, nhận lỗi và xin họ tha thứ, và hứa không bao giờ tái phạm nhưng hãy nhớ những gì bạn đã hứa. Bạch Dương sẽ không khoan dung cho những lời hứa suông.

  Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

  Thừa nhận với Kim Ngưu rằng họ đúng ngay từ đầu. Nếu không, quan hệ sẽ mãi là chiến tranh lạnh. Bạn cũng nên rút kinh nghiệm, lập kế hoạch tác chiến cho lần xung đột tiếp theo. Kim Ngưu tranh cãi chỉ bởi vì họ thích thế thôi nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Cuộc cãi vã này là một phần cần thiết cho mối quan hệ của hai bạn và cũng sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Kim Ngưu sẽ thường xuyên gây ra những cuộc “chiến tranh” như thế, tuy nhiên, cậu ấy sẽ trở nên đầy độc ác, tàn nhẫn khi cắt đứt quan hệ với bạn nếu bạn đi quá điểm dừng. Cách tốt nhất để làm hòa với họ là gửi vật gì đó thật lãng mạn, gợi cho họ nhớ về mối quan hệ tốt của hai người. Sau một hồi bực bội, Kim Ngưu sẽ trở lại trạng thái vui vẻ và coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

  Song Tử (21.5 – 21.6)

  Chòm sao này rất dễ tha thứ và thường không cố ý làm tổn thương bạn. Bởi thế cho nên cãi vã chỉ xảy ra khi Song Tử không biết nên im lặng vào lúc nào hoặc đang phấn khởi “sáng tác” những từ mới. Do đó, hãy gửi cho Song Tử một tin nhắn xin lỗi đầy lém lỉnh. Sự hài hước sẽ phá vỡ hàng phòng vệ của Song Tử. Nếu bạn phạm lỗi nghiêm trọng, bạn nên viết một lá thư với những lời sâu sắc từ tận trái tim, cầu xin tha thứ và gửi thư tín tốc hành. Người thuộc cung Song Tử luôn ngưỡng mộ hành động dứt khoát, quyết đoán. Chỉ cần bạn nói với họ rằng bạn nhớ họ và bạn vô cùng xin lỗi, họ sẽ ngay lập tức tha thứ cho bạn.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

  Bạn tốt nhất đừng bao giờ làm cho chòm sao này bực bội vì họ chắc chắn sẽ lên kế hoạch trả thù. Cự Giải vốn rất giỏi trong việc hạ bệ và tiêu diệt những ai mình không thích. Nếu lỡ tranh cãi gay gắt với chòm sao này, bạn tốt nhất nên tặng họ một món quà giá trị, thư xin lỗi, hoa và một cuộc gọi điện. Kiên nhẫn, tế nhị và khéo léo quan tâm, lắng nghe người ấy nhiều hơn để quên đi lỗi của bạn. Tuy nhiên, đừng trông đợi Cự Giải sẽ tha thứ cho bạn ngay lập tức, họ cần vài tháng để quên đi chuyện bực mình đó. Nếu vẫn chưa được, hãy bù đắp bằng một bữa tối tại nhà do chính tay bạn nấu.

  Xử Nữ (23.8 – 22.9)

  Đây là chòm sao rất cứng đầu và luôn nung nấu ý định trả thù. Nếu bạn làm cho Xử Nữ tức giận, bạn rất có thể sẽ không có cơ hội giành lại điểm trong mắt họ. Tốt nhất bạn nên viết một lá thư xin lỗi, thừa nhận Xử Nữ lúc nào cũng đúng và bạn thì lúc nào cũng sai. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy mình quan trọng và đang được nắm giữ quyền điều khiển. Đừng gửi cho Xử Nữ một món quà xin lỗi vì chắc chắn họ sẽ trả lại ngay lập tức, kèm theo những phán xét khó chịu về nhân cách của bạn. Ăn nói cẩn trọng, đúng giờ, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, cư xử lịch thiệp.

  Thần Nông (23.10 – 21.11)

  Một khi đã ghét bạn, Thần Nông sẽ có thể không bao giờ tha thứ cho bạn. Chòm sao này thù dai và có cái nhìn rất định kiến. Bạn làm tổn hại họ một lần, họ chắc chắn sẽ trả lại gấp mười. Tuy vậy, Thần Nông sẽ nguôi giận nếu bạn mang đến cho họ tiền bạc hoặc cơ hội thăng tiến. Nếu bạn mời họ đến bữa tiệc và giới thiệu họ với đúng người họ cần, họ sẽ cân nhắc tha thứ cho bạn trong tương lai. Xin lỗi họ một cách chân thành bằng hành động, với Thiên Yết, lời nói là đồ rẻ tiền. Lắng nghe những phàn nàn của Thiết Yết một cách nghiêm túc.

  Ma Kết (22.12 – 18.1)

  Chòm sao kiêu hãnh và thù dai này không tha thứ dễ dàng. Họ rất có thể sẽ đi nói xấu bạn khắp nơi để phá huỷ hình tượng của bạn. Trong thực tế có nhiều người rốt cuộc phải hạ mình xin lỗi Ma Kết vì họ sợ danh tiếng sẽ sụp đổ nhanh chóng. Như đã nói, họ không tha thứ nhưng đôi khi một món quà giá trị hay những giúp đỡ trong công việc có thể sẽ làm chòm sao này chú ý. Tuyệt đối không trêu chọc Ma Kết, trung thực và thẳng thắn. Thực hiện những gì bạn đã hứa. Cho Ma Kết thấy rằng bạn thật sự muốn cùng họ xây dựng tương lai ổn định. Ma Kết có thể phát hiện ra lời nói dối ở xa hàng vạn dặm. Nếu bạn sai, bạn nên thừa nhận và nêu rõ kế hoạch sửa đổi. Kiểu hứa hẹn suông sẽ chẳng chạm được đến trái tim của Ma Kết. Những chú dê chỉ an tâm với những vật sờ được, nắm được. Ví dụ, bạn nên mở một tài khoản tiết kiệm để chứng tỏ bạn sẵn sàng gom góp cho một tương lai chung vững chắc. Đừng bao giờ trêu chọc Ma Kết nghiêm túc, đặc biệt khi bạn đang cố gắng làm lành.

  Song Ngư (21.2 – 19.3)

  Đây là một chòm sao kiêu hãnh và không dễ dàng xiêu lòng. Một khi đã làm một Song Ngư tức giận, bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Thậm chí khi chòm sao này chấp nhận lời xin lỗi của bạn, bạn vẫn sẽ thấy họ đang rất khó chịu. Song Ngư bị linh cảm chi phối nên một khi đã “cảm thấy không tốt” về bạn, họ sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến đó. Tuy vậy, chòm sao này cũng rất “vật chất” nên thỉnh thoảng quà tặng hay chút ít tiền cũng sẽ khiến họ suy nghĩ lại.

  st

  --- Bài cũ hơn ---

 • Góc Tối Của Bạch Dương
 • Đọc Truyện ( Fanfic 12 Chòm Sao ) Sát Thủ
 • Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Bạch Dương
 • Phân Tích Đặc Trưng Cơ Bản Của Phong Cách Ngôn Ngữ Nghệ Thuật Trong Hai Câu Thơ Sau: “em Ơi Ba Lan Mùa Tuyết Tan. Đường Bạch Dương Sương Trắng Nắng…
 • Biến Tấu Cùng Euro: Đường Bạch Dương, Sương Trắng Nắng Tràn…
 • Ma Kết Ơi, Yêu Em Xin Hãy Nói Ra

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ
 • Vài Điều Lượm Lặt Về Ma Kết
 • 4 Cung Hoàng Đạo Gia Trưởng Cần Phải Sửa Đổi Tính Cách
 • Tâm Sự Của Nữ Thiên Bình Tớ Gửi Đến Chàng Ma Kết Mà Tớ Yêu Thương Nhất!
 • Cung Ma Kết Hợp Màu Gì Và Kỵ Với Những Màu Nào?
 • Người ta nói đợi chờ tình yêu cũng như chờ đợi một cái hạt nảy mầm. Hôm nay em phát hiện, mấy cái hạt hoa tulip anh tặng đã vươn mầm lên khỏi mặt đất, nhưng em đợi mãi mà anh vẫn chưa nói lời nào cả. Vì em biết Ma Kết (22/12 – 19/01) lạnh lùng và vô tâm lắm nên em phải chủ động trước thôi.

  Khi ánh mặt trời cuối đông lấp ló sau những rặng mây, màu trời hôm ấy rất đẹp, là ngày mà em gặp anh. Ma Kết với cuốn sách yêu thích của mình, im lặng như tách biệt với mọi thứ xung quanh. Vì anh biết em sẽ mê tít một chàng trai yêu sách nên mới vô tình hữu ý xuất hiện trước mắt em như thế phải không?

  Ma Kết khoác lên mình vẻ thờ ơ, lạnh lùng và dường như chẳng điều gì quá hứng thú với anh. Em biết, bước vào thế giới của Ma Kết rất khó. Anh thường tạo một khoảng cách vừa đủ để giao tiếp và từ chối những mối quan hệ mà đối phương có ý định tiến xa hơn. Em quan sát những cô nàng xinh đẹp và tài giỏi xung quanh anh và tự hỏi điều gì có thể khiến mình trở thành kẻ chiến thắng?

  Em biết Ma Kết rất dịu dàng, rất chân thành, rất giàu cảm xúc. Trong ngày sinh nhật của Ma Kết, em đã lén cùng anh có một thỉnh cầu, anh có biết là gì không? Đó chính là em có thể trở thành người chia sẻ những cảm xúc dung dị đời thường kia với anh.

  Ma Kết gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc của mình và cũng chẳng chịu đứng yên một chỗ, chỉ số cảm xúc cứ tăng giảm chẳng rõ lý do. Chính vì đến bản thân cũng không thể lý giải chính mình nên nhiều khi Ma Kết cảm thấy chẳng ai có thể hiểu anh. Em thích nhìn Ma Kết từ đằng sau, bờ vai của anh rất rộng, vì thế có thể chứa đủ nỗi cô đơn? Em biết anh cầu toàn và kiên định, biết rằng chẳng nhiều người có đủ kiên nhẫn để cùng anh đi trên con đường mà anh mong muốn, nhưng bằng tất cả lòng quyết tâm của cuộc đời em, anh có bằng lòng cho em cơ hội?

  Nội tâm Ma Kết tương phản với vẻ bề ngoài anh thể hiện, trái tim anh dễ dàng bị tổn thương. Em mong anh đừng giấu giếm chúng. Khi buồn khổ người ta có quyền than vãn, có quyền ủ dột, có quyền buông bỏ, cho dù họ là đàn ông hay đàn bà. Cảm giác thiếu an toàn, không riêng gì Ma Kết, tất cả chúng ta đều trải qua nó, vào một lúc nào đó trong cuộc đời mình. Thay vì chịu đựng một mình, Ma Kết có thể kể em nghe.

  Tuy anh cứng nhắc, tuy anh bảo thủ, tuy anh có chút độc đoán và ti tỉ tính xấu khác, đã lỡ yêu anh rồi phải làm sao? Ma Kết bí ẩn, sự dịu dàng ấm áp dưới lớp băng của anh khiến em không thể chống cự. Túi hạt dẻ thơm vào mùa đông, ly trà sữa mát lạnh ngày hè, chiếc ô đúng lúc trời mưa tầm tã hay một cuốn sách hay mà em yêu thích rất lâu vẫn đang lưỡng lự… anh đều làm cho em. Ma Kết sáng nắng chiều mưa, rõ ràng đang lén nhìn em nhưng lúc em đáp lại thì anh lại giả vờ quay đi, rõ ràng Ma Kết thích em nhưng sao lại không nói?

  Ma Kết ơi, sẽ ra sao nếu những điều vẩn vơ kia chỉ là một chiều em suy nghĩ? Điều đó mà là sự thật chắc em sẽ đau lòng lắm đấy. Em không phải là anh, nên em chẳng nắm chắc được điều gì. Có thể là tất cả, cũng có thể không là gì cả. Nếu không thể gọi tên trong cuộc tình với anh, xin anh nếu yêu một ai khác, đừng để em biết. Em ghét sự dịu dàng của anh dành cho người khác, em ghét tiếng lòng anh thổn thức với người khác, em ghét trái tim anh toàn tâm toàn ý vì người khác.

  Em đã nói với anh rằng em sẽ đợi anh, bằng tất cả sự kiên nhẫn trong cuộc đời mình. Vậy nên, nếu yêu em, hãy nói cho em biết. Nhân lúc em còn yêu anh, nhân lúc mùa xuân vừa đến, nhân lúc hoa tulip sắp nở hoa, nhân lúc cánh cửa duyên phận của chúng ta vừa mở.

  Nói yêu em đi, em chắc chắn sẽ đồng ý mà.

  Author: CTV Bơ (Hương Giang Trần)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Dấu Hiệu Một Người Đàn Ông Ma Kết Đang Yêu
 • 10. Nam Dương/ma Kết/dê Biển
 • Viết Lung Tung Về Ma Kết
 • Dự Báo Tình Yêu Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đào Hoa, Song Tử Chẳng Mấy Mặn Mà Yêu Đương
 • Bạn Đã Thực Sự Hiểu Tính Cách Con Trai Ma Kết Trong Tình Yêu Chưa? Thực Ra Ma Kết Rất Chung Tình!
 • Lời Xin Lỗi Nào Khiến Trái Tim Của 12 Chòm Sao Rung Động?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Nghỉ Lễ Mà Gặp Ngay Đợt Bão
 • Đọc Chương 10 : Không Cần Cảm Ơn
 • Đọc Chương 12 : Lưng Chừng Yêu Thương
 • Đọc Chương 11 : Người Tôi Thích Không Phải Cô Ấy
 • Tình Yêu 12 Chòm Sao Tuần Mới (29/6
 • Kim Ngưu

  Mình rất xin lỗi. Bạn đã đúng trong tất cả mọi chuyện, còn mình đã sai rồi.

  Song Tử

  Mình thật sự rất muốn làm lành với bạn. Mình rất xin lỗi, mình thấy ghét mình khi làm bạn phải buồn.

  Cự Giải

  Phải chi bạn có thể biết được mình đã hối hận đến mức nào! Mình thề là sẽ chẳng bao giờ làm như vậy nữa! Mình nói thật đó! Bạn làm ơn tha thứ cho mình đi mà, năn nỉ đó, nha!

  Sư Tử

  Mình biết là mình không nên xin bạn tha thứ cho mình và mình không xứng đáng được bạn tin tưởng nữa nhưng mình thật sự rất nhớ khoảng thời gian vui vẻ của chúng ta.

  Xử Nữ

  Mình đến đây để thú nhận rằng mình đã làm sai và tất cả là lỗi tại mình. Mình đã rút ra bài học từ lỗi lầm đó và mình sẽ không bao giờ làm như thế nữa. Bạn có thể bỏ qua cho mình không?

  Mình xin lỗi đã làm như vậy! Mình hứa là mình sẽ không làm thế nữa đâu! Nếu bạn không chịu tha lỗi cho mình thì mình đành tôn trọng quyết định của bạn vậy. Mình sẽ nhớ bạn lắm.

  Thiên Yết

  Mình thề là mình sẽ không phạm phải lỗi đó lần nào nữa và mình thề là sẽ không làm sai lời thề này. Mình sẽ chứng tỏ cho bạn thấy là mình đáng được bạn tin tưởng một lần nữa.

  Ma Kết

  Mình xin lỗi vì đã làm thế. Mình không có gì để bào chữa, nhưng hãy để mình sửa mọi thứ lại cho đúng. Làm ơn tha lỗi cho mình nha!

  Bảo Bình

  Mình xin lỗi, mình đã sai nhưng mình sẽ không như vậy lần nào nữa. Mình thật lòng đấy! Bạn nghĩ sao? Bạn tha thứ cho mình đi.

  Song Ngư

  Mình rất, rất xin lỗi bạn. Mình nhớ bạn phát điên lên được và mình sẽ rất hạnh phúc nếu lại được làm bạn với bạn. Làm ơn chấp nhận lời xin lỗi của mình đi mà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 23: Năm Mới Tới Gần! Cùng Nhau Dọn Dẹp Nhà Cửa Và Đón Năm Mới Thôi Nào!!!
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật
 • Phương Pháp Xác Định Tài Vị Nhà Cửa Của Phái Phi Tinh
 • Những Chòm Sao Chìa Khóa Của Bầu Trời
 • Bật Mí Tất Tần Tật Về Tính Cách Cung Xử Nữ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×