Cách Tra Cung Hoàng Đạo Mặt Trăng / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Cách Tính Cung Mặt Trăng Của 12 Cung Hoàng Đạo

Cách tính cung mặt trăng của 12 cung hoàng đạo

Bảng tính cung Mặt Trăng của 12 cung hoàng đạo

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Thời gian sinh theo

ÂM LỊCH

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử   Nữ Thiên Bình Thiên Yết Nhân Mã Ma Kết Thủy Bình Song Ngư

18h30′ ngày 29 – 17h30′ ngày 02 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

17h30′ ngày 02 – 04h30′ ngày 05 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 1

04h30′ ngày 05 – 15h30′ ngày 07 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 1 2

15h30′ ngày 07 – 02h30′ ngày 10 4 5 6 7 8 9 10 11 12 1 2 3

02h30′ ngày 10 – 13h30′ ngày 12 5 6 7 8 9 10 11 12 1 2 3 4

13h30′ ngày 12 – 00h30′ ngày 15 6 7 8 9 10 11 12 1 2 3 4 5

00h30′ ngày 15 – 11h30′ ngày 17 7 8 9 10 11 12 1 2 3 4 5 6

11h30′ ngày 17 – 22h30′ ngày 19 8 9 10 11 12 1 2 3 4 5 6 7

22h30′ ngày 19 – 09h30′ ngày 22 9 10 11 12 1 2 3 4 5 6 7 8

09h30′ ngày 22 – 20h30′ ngày 24 10 11 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9

20h30′ ngày 24 – 07h30′ ngày 27 11 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

07h30′ ngày 27 – 18h30′ ngày 29 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Kiến thức cơ bản về Cung Mặt Trăng

Cung Mặt Trăng nếu xét về tính quan trọng nó chỉ sau Cung Mặt Trời, nó chiếm hơn 30% tính cách. Đặc trưng của nó là mối quan hệ mật thiết giữa mô thức hành vi của bản năng cá nhân và phản ứng của thói quen. Có lúc Cung Mặt Trăng cũng là nguyên tố quan trọng hạ nhiệt cho Cung Mặt Trời, Mặt Trăng trong Chiêm Tinh Học đại diện cho mẫu tính (bản năng người mẹ), cảm xúc, dạ dày, ngực và hệ thống tiêu hóa … phương diện ảnh hưởng tốt của nó: giúp cho người ta có trí nhớ tốt, có tính nhẫn nại, khoan dung … nếu nó ở vị trí bất lợi tức khiến người ta không đáng tin cậy, bài ngoại, tấm lòng hạn hẹp …

Chiêm Tinh Học nói cho chúng ta Cung Mặt Trời ảnh hưởng bản chất con người, tính cách, nó thuộc về những biểu hiện và hình tượng của mỗi người trước bàn dân thiên hạ, hoàn toàn là thứ vô thức của mỗi người, nếu không chủ ý thì có thể chính người đó cũng chả để ý, phải đến khi người khác nói ra mới ngạc nhiên như bị sờ gáy, chúng ta đều như vậy, chả sai đâu ! Nhưng Cung Mặt Trăng ảnh hưởng cảm xúc, sự tốt xấu mà mỗi người tự cảm nhận, đều do Mặt Trăng chi phối, không chỉ như vậy, Mặt Trăng tiến vào chòm sao hình thành cảm giác an toàn và cảm giác thành tựu, cách nghĩ đúng đắn trong lòng mỗi cá nhân, phương châm cuộc sống, tất cả điều đó đều do tính khí chòm sao của Mặt Trăng thể hiện ra. Hơn nữa danh vọng của một người cũng đều do Mặt Trăng quyết định.

Trong Chiêm Tinh Học có một cách nói cho rằng Mặt Trăng đại diện đặc điểm tính cách trong quá khứ, là mô thức hành vi không ngừng lặp đi lặp lại, nó ngăn cản linh hồn của chúng ta tiến lên tầng cao hơn, khiến cho chúng ta có xu hướng sụp đổ, đắm chìm trong những sở thích của thuở trước. Nếu nói từ quan điểm này, Cung Mặt Trăng cho chúng ta chiến trường chính của cuộc đấu tranh trong cuộc đời mỗi người. Chúng ta tu thân dưỡng tính sao để chống lại ác quỷ trong tâm chúng ta, tức chống lại sức mạnh mê hoặc chúng ta phạm vào tội ác, có thể coi đó là những hiểu biết của chúng ta về Cung Mặt Trăng rồi.

Mặt Trăng ngụ tại chòm sao Hỏa Tượng (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

Mặt Trăng ngụ tại chòm sao Thổ Tượng (Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết)

Mặt Trăng ngụ tại chòm sao Phong Tượng (Song Tử, Thiên Bình, Thủy Bình)

Mặt Trăng ngụ tại chòm sao Thủy Tượng (Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư)

Tính Cách Sư Tử Qua Mặt Trăng Mặt Trời

Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương vốn là một cặp bài trùng vô cùng tâm đầu ý hợp. Cả hai cùng nhau chung vai để sản sinh nên một người cực kỳ mạnh mẽ can trường với cái tôi cao ngất. Chân dung của bạn được phác họa chỉ trong vài từ, đó là năng động, quyết liệt, táo bạo, dữ dội, tự tin và dám nghĩ dám làm.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Kim Ngưu

Bạn khách quan, biết xem xét vấn đề trên một tầm nhìn bao quát rộng rãi, thực tế và kiên trì tiến tới mục tiêu. Nhờ vậy, Sư Tử này cũng là một nhà lãnh đạo vô cùng giỏi giang, tài năng.Sư Tử – Ngưu đặc biệt nghiêm túc trong các mối quan hệ, luôn hy vọng vào một tương lai – nơi mà ai cũng yêu mến, ngưỡng mộ, quan tâm và thấu hiểu bạn.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Song Tử

Sư Tử – Song này sẽ được thừa hưởng đầy đủ sức sống, sự ấm áp, phóng khoáng, rộng lượng và quyền lực của Sư Tử cùng cái đầu thông minh, linh hoạt và khả năng thích ứng cực cao của Song Tử. Bạn thích vui chơi giải trí, thích giao du kết bạn, thích nhảy nhót tung tăng để hưởng thụ mọi thứ tươi đẹp mới mẻ trên đời.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Cự Giải

Bạn ấm áp, thân thiện và thấu hiểu, biết lắng nghe nên luôn được bạn bè xung quanh chọn để thổ lộ tâm tư thầm kín. Bạn rất có uy tín, rất đáng tin, một khi giúp được thì sẽ luôn giúp hết mình. Con người giàu tình cảm, kiên trì, nhẫn nại, trung thực và tốt bụng thế kia thật quá tuyệt vời để trở thành bạn bè tri kỷ của bất cứ ai.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Sư Tử

Bạn thể hiện mình là một con người vui vẻ với năng lượng tràn trề, trên môi luôn là nụ cười tỏa nắng và phong thái thì oai phong ngất trời. Bạn luôn tỏa ra một loại khí chất áp đảo,quyết liệt, hiểu rõ mình muốn gì. Đôi khi, vì quá nổi bật và mạnh mẽ như thế mà bạn bị mọi người đánh giá rằng quá xa cách và vô tình.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Xử Nữ

Sư Tử – Xử Nữ cũng ấm áp, mạnh mẽ, kiên quyết và được bổ trợ thêm đầu óc chín chắn và cẩn thận trong suy nghĩ và hành động. Thực chất bên trong, tâm hồn bạn có phần rụt rè, nhút nhát, nhưng càng trưởng thành, bạn càng biết cách đối nhân xử thế. Cộng với khí chất lịch sự quyến rũ, tâm hồn sôi nổi năng động và khả năng kiểm soát, Sư Tử – Xử hoàn toàn có thể đạt được thành công mãn nguyện trong cuộc đời.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Thiên Bình

Bạn có lòng tự trọng rất cao, luôn luôn giữ gìn và nỗ lực vun đắp cho danh tiếng của mình ngày một thăng hoa rộng lớn. Sự ôn nhu mềm mỏng đến từ cung trăng Thiên Bình biến bạn trở thành con người truyền thống, ấm áp, đơn giản và tốt bụng. Bạn tương đối e ngại, nhút nhát và lo sợ việc mình bị hạn chế bớt không gian riêng cũng như bị tổn thương đau khổ.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Bọ Cạp

Có thể nói Sư Tử – Bọ Cạp là một nhà lãnh đạo tài năng với đủ các đức tính uy quyền, tích cực, thận trọng, quyết tâm và khôn ngoan, thế nhưng nếu bạn không học được cách kiềm chế bản tính ngông cuồng, nóng nảy đến mức cực đoan như trên thì rất có thể con đường tiến đến thành công sẽ phải dài thêm rất nhiều. Thực ra Sư Tử – Bọ Cạp vẫn rất có lòng tốt. Nếu có ai cần bạn giúp đỡ, bạn sẽ dốc hết sức, giúp đến cùng mới thôi.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Nhân Mã

Bạn liên tục vui chơi, liên tục khám phá mọi ngóc ngách và hang cùng ngõ hẻm của cuộc sống. Sự oai phong, cao thượng, ấm áp và nhiệt tình của Sư Tử sẽ hòa trộn một cách hoàn hảo với tính trung thực, thẳng thắn, linh hoạt, chân thành và lạc quan của Nhân Mã. Sư Tử – Nhân Mã giàu trí tưởng tượng và với năng lượng vô biên, bạn thừa sức đặt chân đến khám phá cả hệ Mặt trời.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Ma Kết

Sự nghiêm túc, cứng nhắc của Dê sẽ hạn chế bớt tính cách xốc nổi của Sư Tử, nhưng về việc xem trọng cái tôi cá nhân và lòng tự trọng thì hai bạn lại cùng chung chí hướng. Đôi lúc, Sư Tử – Ma Kết cũng thấy chán nản phiền muộn vì gặp phải trở ngại thất bại, tuy nhiên tuyệt đối bạn sẽ không bao giờ nghi ngờ hay đánh giá thấp năng lực bản thân.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Bảo Bình

Bạn quyến rũ, thú vị và thân thiện với tất cả mọi người. Sự ấm áp, rộng lượng, khoan dung, tự tôn của Sư Tử và sự độc đáo, khéo léo, cởi mở của Bảo Bình sẽ đều được bạn hấp thu một cách đầy đủ trong tính cách mình. Bạn hướng ngoại,đáng yêu và luôn muốn hòa nhập xã hội. Bạn sáng tạo và luôn tìm tòi thấu hiểu vạn vật trong cuộc sống muôn màu.

Mặt trời Sư Tử- Mặt trăng Song Ngư

Bạn tinh tế, cảm thông và biết lắng nghe, cũng rất rộng rãi giúp đỡ mọi người xung quanh. Dù là lời nói hay hành động, tất cả đều sẽ xuất phát từ tận trái tim yêu thương chân thành. Bạn biết rõ khả năng của mình, biết tận dụng trực giác nhạy bén và đôi mắt tinh tường để đánh giá mọi việc, cố gắng sống theo những lý tưởng thanh cao mà bạn đã vạch ra.

Tính Cách Cự Giải Qua Mặt Trăng Mặt Trời

Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

Mặt trời Cự Giải- Mặt trăng Bạch Dương

Cua sẽ trở nên mạnh mẽ lanh lợi hơn rất nhiều nhờ sự tiếp sức từ cung trăng Bạch Dương. Thực tế, Cua – Cừu là một người giàu cảm xúc và ít lo lắng, rụt rè hơn những anh em Cự Giải khác.Bạn phải kiểm soát thói quen nói trước khi suy nghĩ và tôn trọng những quan điểm ý kiến của người khác.Thêm nữa, bạn cũng mang trong mình nỗi đa nghi sợ hãi thường trực với tất cả mọi thứ.

Mặt trời Cự Giải- Mặt trăng Kim Ngưu

Bạn là một người cực kỳ duyên dáng, quyến rũ, nhạy cảm, tử tế, hòa đồng, ẩn chứa một lòng quyết tâm, kiên trì, luôn trung thực, tận tụy và chu đáo. Bạn đáng yêu, khiêm tốn và biết cách đối nhân xử thế. Tuy vậy, bạn vẫn nên cẩn trọng với những người có ý đồ xấu, đừng nên quá cả tin, dễ bị dụ để bị người xấu lợi dụng.

Mặt trời Cự Giải- Mặt trăng Song Tử

Sự linh hoạt và khả năng thích nghi bậc thầy sẽ vừa là điểm mạnh lại vừa là điểm yếu của bạn Cua này. Về cơ bản, bạn là một người ấm áp và giàu cảm xúc với tâm hồn mơ mộng đáng yêu. Thế nhưng sâu trong nội tâm, bạn lại dễ bị tổn thương và nhanh nhụt chí. Cự Giải – Song Tử cũng rất thích tham dự các sự kiện xã hội và chúa ghét cảm giác bị người khác cho ra rìa.

Mặt trời Cự Giải- Mặt trăng Cự Giải

Độ giàu cảm xúc nhân đôi nhưng “lá gan thỏ đế” cũng bự lên gấp hai lần! Bao giờ cũng vậy, Cua luôn chờ người khác mở lời làm quen với mình trước chứ hiếm khi xảy ra theo chiều ngược lại. Trí tưởng tượng trên mây của bạn cứ không ngừng lo ngại về một tương lai mà ở đó người ta luôn xa lánh bạn, ghét bỏ bạn.

Mặt trời Cự Giải- Mặt trăng Sư Tử

Có chúa sơn lâm giúp sức, bạn Cua không còn nhút nhát, không khép kín mà ngược lại, vô cùng tự tin, cởi mở, hướng ngoại, đáng yêu và cái tôi to đùng. Bạn quan tâm khá nhiều đến suy nghĩ của mọi người về mình, thế nên sẽ luôn luôn cố gắng hết sức để gây ấn tượng tốt với họ ngay trong lần gặp đầu tiên. Bạn cũng có rất nhiều ưu điểm, gọn gàng, nghiêm túc, cẩn thận và nhanh trí.

Mặt trời Cự Giải- Mặt trăng Xử Nữ

Sự kết hợp này sẽ mang đến cho Cua những đặc điểm tốt như tôn trọng nguyên tắc, cẩn thận và khiêm tốn, thêm vào đó còn có tầm nhìn thực tế bên cạnh sự nhạy cảm dịu dàng thường thấy. Cự Giải – Xử Nữ đặc biệt giỏi giang trong phân tích và thống kê mọi thứ.

Mặt trời Cự Giải- Mặt trăng Thiên Bình

Kết quả cuối cùng, bạn đa cảm và thích sống nội tâm nhưng ngược lại cũng rất muốn có nhiều bạn bè. Tính cách hướng ngoại và khả năng giao tiếp xuất sắc của cung trăng Thiên Bình sẽ giúp bạn hòa nhập rất tốt. Tâm hồn lãng mạn bay bổng và coi trọng sự công bằng là những đặc trưng Cua được thừa hưởng từ bạn Thiên Bình bên trong.

Mặt trời Cự Giải- Mặt trăng Bọ Cạp

Cua mạnh mẽ trong suy nghĩ và quyết đoán trong hành động, quyến rũ trong tình cảm và tài năng trong công việc. Dù là chính trị, giáo dục hay xã hội, bạn đều sẽ đạt được thành công nhưng lại hiếm khi nổi danh rạng rỡ. Một khi kiểm soát được cảm xúc của mình, Cua – Bọ Cạp sẽ hoàn toàn làm chủ tình thế, nhưng nếu bị căng thẳng quá mức, rất có thể xảy ra thảm họa.

Mặt trời Cự Giải- Mặt trăng Nhân Mã

Khác với những bạn Cua còn lại, bạn chẳng mấy khi tỏ ra rụt rè nhút nhát, ngược lại còn rất cởi mở, thẳng thắn, phóng khoáng và hòa đồng hơn. Đối với bạn, trung thực tuyệt đối là yêu cầu phải có đầu tiên trong một mối quan hệ. Cua – Mã đặc biệt kiên định và quyết đoán, sẽ chỉ sống và làm việc theo những quy tắc, lý tưởng và noi theo tấm gương của một “thần tượng” nào đó mà bạn cực kỳ ngưỡng mộ.

Mặt trời Cự Giải- Mặt trăng Ma Kết

Chịu ảnh hưởng từ cung trăng Ma Kết, ngay từ lúc còn nhỏ, bạn đã liệt kê cho mình một loạt tham vọng vô cùng lớn lao và sẽ quyết tâm bằng mọi giá để đạt được chúng. Ưu điểm của bạn rất nhiều: có trách nhiệm, uy tín, chăm chỉ, biết cố gắng và còn khiêm tốn nữa. Bởi thế, không lạ gì khi bạn có thể hoàn thành tất cả những chỉ tiêu mà mình đã đặt ra. Không chỉ thế, bạn còn giỏi giang trong việc quản lý tiền bạc.

Mặt trời Cự Giải- Mặt trăng Bảo Bình

Bạn giàu hiểu biết và lòng thông cảm nên rất được mọi người tôn trọng. Vẻ ngoài đơn độc, lạnh lùng của bạn sẽ khiến cho một số người e dè, ngược lại, cũng khiến một số người bị hấp dẫn. Cự Giải đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể để phấn đấu và giành lấy thành công. Bạn rất hay trong trạng thái bận rộn suy nghĩ cùng một lúc rất nhiều vấn đề.

Mặt trời Cự Giải- Mặt trăng Song Ngư

Cặp bài trùng này sẽ chung tay tạo nên một bạn Cua mềm mỏng, dịu dàng, đa sầu đa cảm, ngoài ra còn có linh cảm và trực giác cực kỳ nhạy bén sắc sảo. Hiếm khi Giải – Ngư trở thành người khơi mào cũng như tham gia vào một cuộc tranh cãi vì bạn lúc nào cũng rất niềm nở và nhường nhịn.Tuy nhiên, thực tế cho đến nay khoa học vẫn chưa chứng minh được liệu rằng bạn sẽ chịu đựng việc hy sinh bản thân cho người khác như thế được bao lâu, thế nên mọi người vẫn phải ghi nhớ mà cư xử với Cua cho đúng mực đấy nhé.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bộ sách 366 ngày hoàng đạo: Mật ngữ 31 ngày Cự Giải

Tính Cách Song Ngư Qua Mặt Trăng Mặt Trời

Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Bạch Dương

Một nhạy cảm, dịu dàng, yếu đuối, một mạnh mẽ, bốc đồng và vô cùng năng động. Bởi vậy, bạn sẽ cần nhiều thời gian để cân bằng giữa chúng. Song Ngư – Bạch Dương thông minh, ham học hỏi, tự lập và nhạy bén, tuy nhiên lại hay quá đà trong việc nhìn nhận vấn đề, thường xuyên bị rơi vào trạng thái ngập ngừng e sợ và lo ngại nhiều điều xung quanh. Nhạy cảm, sáng dạ, có tầm nhìn, quyết tâm và độc lập, đó là những điều sẽ giúp bạn đạt được thành công trong cuộc sống.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Kim Ngưu

Nhờ Mặt trăng Kim Ngưu, bạn không những nhạy cảm dịu dàng mà còn rất tinh ý, thực tế và có quyết tâm cao độ. Nét mềm mỏng hiền hậu và tài đối nhân xử thế bẩm sinh sẽ giúp bạn lấy lòng người khác một cách dễ dàng, khiến họ trở thành những người bạn đáng mến và tận tụy. Trên con đường công danh sự nghiệp, cả Song Ngư và Kim Ngưu đều có trí tưởng tượng phong phú, cộng thêm tâm hồn đa sầu đa cảm, nên nghệ thuật sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Cự Giải

Có thể ban đầu bạn trông có vẻ nhút nhát, ngại ngùng, nhưng cứ thử đưa cho bạn một nhiệm vụ nào đó thì sếp của bạn chỉ có nước “mắt tròn mắt dẹt” nhìn bạn xử lý công việc một cách vô cùng nghiêm túc, kỷ luật, tập trung và gọn gàng. Cá, Cua gặp nhau, tạo nên một Song Ngư tự giác, tự tin và có quyết tâm đáng nể.Tuy nhiên, bạn cũng chỉ thật sự thoải mái và là chính mình khi ở bên cạnh những người bạn chí cốt đáng tin tưởng.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Sư Tử

Bạn thường xuyên “nghĩ một đằng làm một nẻo”, vì cứ chiều lòng người khác dẫu cho bản thân muốn điều ngược lại. Việc khó khăn nhất với bạn chính là từ chối ước nguyện của người khác.Đối với bạn, sự yên bình trong các mối quan hệ là thứ cốt yếu nhất của cuộc sống. Nếu có bất kì xáo trộn nào xảy đến, tâm trạng Song Ngư – Sư Tử sẽ ngay lập tức lên xuống bất thường.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Xử Nữ

Bạn là sự pha trộn gần như hoàn hảo giữa trực giác nhạy bén, lòng cảm thông của Song Ngư và đôi mắt tinh tường, sự thực tế cùng trí tuệ uyên thâm của Xử Nữ. Bạn linh hoạt, dễ thích nghi, có tổ chức, yêu sự thật và sở hữu biệt tài kiểm soát cảm xúc thượng đẳng. Một khi đã bắt tay làm gì, Song Ngư – Xử Nữ sẽ đặt hiệu quả và sự chính xác lên hàng đầu.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Thiên Bình

Được sự trợ giúp từ Thiên Bình, bạn không những chỉ có trực giác nhạy bén mà còn có một phong thái vô cùng lịch sự, thân thiện và tao nhã. Bất kể bạn làm gì, từ bạn luôn toát ra một vầng hào quang ấm áp dễ chịu khiến ai nấy đều mê muội say đắm. Bạn rất nhanh chóng đề ra kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ cần thiết.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Bọ Cạp

Sự kết hợp này vô tình lại sản sinh nên một tên nhóc không những nhạy cảm mà còn quyết tâm, vững vàng, kiên định và mạnh mẽ. Bởi vẻ ngoài gai góc bản lĩnh và ấn tượng như vậy, bạn khác hoàn toàn những Song Ngư khác. Tổng kết lại, cảm xúc vừa là thế mạnh mà cũng là điểm yếu của Song Ngư – Bọ Cạp.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Nhân Mã

Có được nguồn năng lượng tràn trề vô biên từ Nhân Mã, Song Ngư có thể đi khắp nơi và “truyền bá” những lý tưởng và những giấc mơ viển vông của mình. Đôi khi, lý trí cũng sẽ đột nhiên thức tỉnh, giúp bạn đưa ra được một vài quyết định đúng đắn hiếm hoi. Tiền bạc, của cải hay danh vọng xa hoa với bạn chỉ là phù phiếm. Bạn chỉ cần có được một công việc (phụ) để sống qua ngày, để dành trọn sức lực và tâm trí cho công việc (chính) của mình.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Ma Kết

Ngoài giác quan nhanh nhạy chuẩn giác, bạn sẽ có thêm đức tính cẩn trọng chi li, thái độ nghiêm túc chuẩn mực trong công việc và tham vọng tiến xa trên con đường danh vọng. Thêm vào đó, vẻ ngoài hiền lành, hòa đồng và ngọt ngào dễ thương sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Có biệt tài nhìn xa trông rộng, bạn sinh ra là để cho những vị trí quan trọng.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Bảo Bình

Bạn rất sáng tạo và suy nghĩ thì độc đáo vô cùng. Phần Bảo Bình thân thiện thoải mái khi kết hợp với Song Ngư tạo nên một vẻ ngoài duyên dáng, linh hoạt, độc lập và rất rất thu hút. Bạn tận dụng ưu thế này cùng biệt tài kết thân để đi khắp chốn chiêu mộ những người bạn đồng hành sẵn sàng xông pha mưa gió bão bùng vì mình! Vậy nên, Song Ngư – Bảo Bình chẳng gặp mấy khó khăn để leo được lên nấc thang danh vọng.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Song Ngư

“Song” Ngư khép kín, chỉ thích thu mình một chỗ mà giương đôi mắt ngờ vực quan sát thế giới chứa đầy những điều “kỳ lạ”, “kỳ quái” và “kỳ quặc” xung quanh. Bạn rất nhạy cảm, sâu sắc, đầy trách nhiệm, hay quan tâm bạn bè và đặc biệt rất đáng tin cậy. Bạn khá sáng tạo và có khả năng nhìn thấy cũng như thấu hiểu cốt lõi và bản chất của những sự vật phức tạp trừu tượng.