Cách Cưa Đổ Con Gái Xử Nữ / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Cách Cưa Đổ Chàng Xử Nữ Thành Công 100% / 2023

1. Để cưa đổ chàng trai Xử Nữ, hãy là cô gái hiểu biết, ham học hỏi

Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100% Ngực phát triển bất chấp tuổi tác! Trước khi đi ngủ bạn phải… Ngực phát triển bất chấp tuổi tác! Trước khi đi ngủ bạn phải… Được cai trị bởi sao Thủy, các chàng trai thuộc cung Xử Nữ thường sở hữu một trí tuệ vượt trội. Ý thức rõ về tài năng vốn có của bản thân, Xử Nữ khá tự kiêu và đòi hỏi “người ấy” của họ cũng phải tài năng và thông minh tương xứng. Họ đặc biệt “dị ứng” với những cô nàng ngốc ngếch hoặc tỏ-ra-ngốc-nghếch.

Thường thì Xử Nữ sẽ chọn nắm nay một cô gái thông minh, sắc sảo thay vì một cô búp bê xinh đẹp với váy áo điệu đà mà đầu óc rỗng tuếch, thiếu sự hiểu biết.

3. Thân thiện, quảng giao sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đàn ông Xử Nữ

Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

Nếu như những cô gái Xử Nữ thường khá e dè và ngại giao tiếp thì ngược lại, nam giới thuộc cung này thường có tính cách hướng ngoại và cực kì sôi nổi. Họ rất thích kết giao bạn bè và có mối quan hệ xã hội khá rộng.

Các chàng trai Xử Nữ có thể dễ dàng thu hút và bắt chuyện với tất cả mọi người ngay trong lần gặp đầu tiên. Sự vui vẻ, hài hước của chàng luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người.

Sẽ là vấn đề lớn nếu bạn cứ suốt ngày ru rú trong vỏ bọc của mình mà không chịu giao lưu, kết nổi với mọi người xung quanh. Khi đó, Xử Nữ sẽ cảm thấy tính cách của hai người khó mà hòa hợp được.

5. Để cưa đổ chàng Xử Nữ, hãy đảm bảo rằng mọi thứ quanh bạn đều ổn

Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

Phần lớn các chàng trai Xử Nữ đều mang tâm lí lo xa và hoài nghi. Họ luôn nhìn mọi thứ ở nhiều khía cạnh và ít khi cảm thấy yên ổn. Chính vì vậy, họ luôn khao khát xây dựng những mối quan hệ bền vững và mong mọi thứ xung quanh mình đều ở trong trạng thái ổn nhất.

Hãy đảm bảo rằng mọi thứ đều tốt đẹp khi bạn ở bên anh ấy. Có như thế, Xử Nữ mới cảm nhận được sự bình yên để tin tưởng và chia sẻ cuộc đời của họ với bạn.

6. Đừng cố gắng thay đổi một chàng trai Xử Nữ

Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

Nhiều cô gái thường mang ảo tưởng rằng tình yêu của mình có thể làm thay đổi đối phương. Tuy nhiên, đây là sai lầm. Và càng sai lầm hơn khi chàng trai đó là Xử Nữ. Với họ, những điều mà trí óc Xử Nữ cho là bản chất hay chân lí thì không bao giờ thay đổi. Vậy nên đừng can thiệp quá nhiều vào công việc hay cố gắng làm thay đổi suy nghĩ của chàng. Nếu cố chấp, người bị thiệt chỉ là bạn mà thôi!

7. Thực tế – Nguyên tắc khi yêu một chàng trai Xử Nữ

Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

Nam giới Xử Nữ thuộc kiểu người vô cùng thực tế, yêu khoa học và ghét mơ mộng vẩn vơ. Họ biết cách tính toán, xây dựng một cuộc sống ổn định và tươm tất nhất. Nếu bạn đòi hỏi một lối sống với bao điều lãng mạn thì e là “quá sức” với Xử Nữ. Tuy nhiên, các chàng trai Xử Nữ cũng rất tâm lí và biết quan tâm đến người khác. Họ có thể không tặng bạn hoa và sô cô la, những bù lại, đó sẽ là chiếc váy yêu thích hay thỏi son mà bạn ao ước nhưng chưa dám mua đấy!

Cách Cưa Đổ Cô Gái Cự Giải Hiệu Quả 100% / 2023

Để cưa đổ nàng Cự Giải bạn phải: lãng mạn hơn, chân thành hơn, chủ động bài tỏ tình cảm với nàng & tìm cách làm thân với gia đình nàng và cứ thế nàng sớm muộn gì cũng thuộc về bạn.

Thuộc cung Nước, nàng Cua với tính cách mềm dẻo, tinh tế luôn là mục tiêu đeo đuổi của không ít anh chàng. Giữa một rừng vệ tinh như vậy, làm sao để chiếm được trái tim của nàng đây?

Nàng Cự Giải thích lãng mạn

Nữ Cự Giải yêu sự lãng mạn, vì thế bạn nên am hiểu một chút về cách viết thư tình. Một buổi hẹn hò lãng mạn với nến và hoa hồng, một chuyện tình ngọt ngào như trong phim hay tiểu thuyết là điều mà bất cứ nàng Cự Giải nào cũng từng mơ mộng.

Trở thành “Mr. Chân thành”

Cự Giải là cung hoàng đạo đòi hỏi rất cao trong chuyện tình cảm, nàng sẽ không vì cô đơn mà vơ vội một mảnh tình. Với nàng tình yêu là điều thiêng liêng, cần có được sự tin tưởng, tình yêu bền chắc ở đối phương. Vì thế, việc đầu tiên để cưa được một nàng Cự Giải không gì quan trọng hơn là sự chân thành. Hãy cho nàng biết tình cảm của bạn dành cho nàng nhiều đến nhường nào và vị trí của nàng trong lòng bạn đặc biệt đến đâu.

Càng chân thành và nồng nhiệt bao nhiêu thì bạn càng dễ dàng lôi nàng ra được khỏi chiếc vỏ cứng của mình bấy nhiêu. Hãy ở bên dịu dàng và luôn quan tâm đến Cự Giải những khi tâm trạng nàng bất ổn, sự xuất hiện đúng lúc của bạn chắc chắn sẽ là điểm cộng rút ngắn khoảng cách giữa bạn và nàng đấy.

Cự Giải nữ thích sự chờ đợi. Nàng luôn tin rằng chỉ cần mình kiên nhẫn, tình yêu đích thực sẽ đến và có giá trị gấp trăm ngàn lần. Đừng vội nản chí khi thời gian trôi qua ngày một nhiều mà mối quan hệ giữa 2 người vẫn chẳng mảy may suy chuyển, chắc hẳn bạn vẫn đang trong thời gian được nàng thử thách tình cảm đó. Bởi nàng biết, người nhanh chóng rời bỏ nàng đi sẽ chẳng thể là người bên mình dài lâu.

Chủ động bày tỏ tình cảm

Dù khá tinh ý trong chuyện tình cảm và chỉ cần nhìn thoáng qua, Cự Giải có thể biết ngay ai đang “phải lòng” mình, tuy nhiên cô nàng lại thích cảm giác được yêu thầm mập mờ như thế và sẽ không vội vàng lật tẩy bạn đâu. Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, Cự Giải nữ là những cô nàng “không biết cưa cẩm” và chẳng bao giờ chịu ngỏ lời trước.

Là tuýp con gái khá “cổ hủ” trong chuyện tình yêu, nàng Cự Giải vẫn quan niệm chuyện “cầm cưa” là nhiệm vụ của phái mạnh nên dù có đã có tình cảm với bạn đi chăng nữa, nàng cũng sẽ giấu nhẹm nội tâm và vẫn điềm nhiên đối xử với bạn như bao người khác. Nếu thích nàng hãy thể hiện bằng hành động thay vì những lời nói suông chẳng có mấy sức nặng, để bạn có cơ hội thể hiện chính là Cự Giải đã “bật đèn xanh” cho bạn rồi đó.

“Làm thân” với gia đình của nàng

Với nàng Cự Giải, gia đình luôn được đặt ở vị trí số 1. Yêu thương Cự Giải đồng nghĩa với việc cũng cần yêu thương thêm một mảnh khó thể tách rời trong cuộc sống này của nàng. Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần lấy lòng nàng là mọi chuyện sẽ êm xuôi, chỉ cần một phản hồi không tốt từ gia đình nàng, bạn sẽ “rời sàn đấu” ngay từ vòng gửi xe.

Nhưng cũng đừng vội lo lắng quá nhiều, giống như Cự Giải luôn dịu dàng, ấm áp, vượt qua “cửa ải” gia đình nàng cũng sẽ không quá khó khăn đâu. Câu thần chú mở cánh cửa này cũng là những điều hết sức quen thuộc “Yêu thương chân thành”. Trong mắt mọi thành viên của gia đình, Cự Giải lúc nào cũng tỏ ra người lớn, trưởng thành hay quan tâm đến mọi người nhưng rất dễ tủi thân, nhạy cảm và luôn khiến mọi người có cảm giác muốn chở che, bảo vệ.

Không cần những món quà đắt tiền, những buổi tiệc sang trọng, chỉ cần bạn chứng tỏ cho gia đình Cự Giải thấy bạn là ứng cử viên số 1 cho vị trí “Vệ sĩ độc quyền” của nàng, chắc chắn mọi người sẽ gật đầu ngay tắp lự thôi.

Vốn là người thích không khí quây quần đoàn tụ bên gia đình, Cự Giải cũng rất có cảm tình với những anh chàng tình cảm, ấm áp và chu đáo. Nàng đặc biệt hứng thú với những người thích trẻ con và sẵn sàng hi sinh một buổi tụ tập bạn bè hay chơi game cùng đám bạn cuối tuần để đưa em đi chơi hoặc sum vầy trong bữa cơm gia đình.

tu khoa

cách chinh phục nàng cự giải

cách chinh phục cung cự giải

đàn ông cung cự giải hợp với cung nào

Có thế bạn quan tâm :

Bí Kíp Cưa Đổ Cô Gái Bạch Dương Từ A / 2023

Cách cưa đổ cô gái Bạch Dương từ A-Z có ba điều quan trọng mà bất cứ chàng trai nào muốn thành công cũng phải thuộc nằm lòng.

Không được nói dối

Cách cưa đổ cô gái Bạch Dương đầu tiên phải nói tới điều Bạch Dương ghét nhất là dối trá. Cô ấy có thể bỏ qua mọi lỗi lầm nhưng riêng dối trá là không thể. Việc lừa dối Bạch Dương là vô cùng sai lầm và bạn sẽ phải trả giá đắt vì điều đó.

Nàng Bạch Dương luôn muốn nghe sự thật dù nó phũ phàng và tàn nhẫn. Cô ấy luôn chọn cách dũng cảm đối mặt chứ không phải trốn chạy để giải quyết vấn đề. Nếu bạn lừa dối nàng rồi lại vòng vo, quanh co sẽ chỉ khiến mọi việc tồi tệ.

Dù bạn và Bạch Dương có mối quan hệ tình cảm vững chắc đến đâu nhưng chỉ cần một lời nói dối thì mọi thứ sẽ tan vỡ và không bao giờ có thể trở lại như ngày xưa. Luôn nhớ hãy thành thật khi ở cạnh cô nàng Bạch Dương.

Hãy mới mẻ và hấp dẫn

Cách cưa đổ cô gái Bạch Dương phải nói tới tình cách chuộng cái mới mẻ, hấp dẫn và độc nhất của nàng. Cô ấy không thích những chàng trai tán tỉnh bằng mấy chiêu trò cũ rích giống phim hay mô tip tiểu thuyết lãng mạn.

Những thứ cũ kĩ, những thứ quen thuộc rất khó hấp dẫn cô gái cung Bạch Dương. Với cô ấy, mọi thứ đều cần sự sáng tạo để có hứng khởi bước vào mối quan hệ đó. Cô nàng này vốn hoạt bát nên yêu thích sự mới mẻ và hấp dẫn ở những chàng trai đặc biệt.

Cùng nhau du lịch

Cách cưa đổ cô gái Bạch Dương nhất định không được quên sở thích du lịch của cô ấy. Bạch Dương thích hẹn hò ở những nơi có thể vừa gặp gỡ vừa vui chơi như công viên giải trí Nếu bạn dắt nàng tới đó, nàng sẽ rất hiếu động, hứng thú và cười mãi thôi vì Bạch Dương thích những trò chơi phiêu lưu mạo hiểm và ham khám phá.

Khi mối quan hệ với Bạch Dương đã đủ tin tưởng và vững chắc, bạn có thể đưa nàng đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Chỉ cần nhắc tới du lịch, cô nàng Bạch Dương sẽ phấn khích và hạnh phúc vô cùng.

Thái Hà Theo Đời Sống Plus

Cách Cưa Đổ Chàng Trai Thiên Bình / 2023

Được thống lĩnh bởi sao Kim, hầu hết “những đứa con của công lý” đều tôn thờ chủ nghĩa lãng mạn, duy mĩ. Họ thích những gì bay bổng và luôn mơ về một tình yêu màu hồng.

Các chàng trai dễ thương này luôn bị hấp dẫn bởi những món quà xinh xinh tự tay bạn làm hơn là những thứ vật chất xa xỉ. Yêu họ, bạn sẽ được chìm đắm trong không gian lãng mạn ngập tràn ánh nến, chỉ có hai người cùng tình yêu. Điều khiến Thiên Bình hạnh phúc và đổ gục trước bạn chỉ đơn giản là một cuốn sách thơm mùi giấy mới, li cà phê ấm nồng và một không gian yên tĩnh để cùng nhau đọc sách mà thôi.

2. Nếu muốn Thiên Bình chú ý, đừng quá ồn ào

Thường thì Thiên Bình luôn vô cùng nổi bật và cuốn hút giữa đám đông. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ thường có xu hướng đi tìm sự yên tĩnh và chiêm nghiệm nhiêu hơn. Dĩ nhiên, họ dễ bị thu hút bởi những cô gái nhỏ nhẹ, dịu dàng và không quá đa ngôn.

Đôi khi, điều Thiên Bình cần ở người yêu chỉ đơn giản là một khoảng lặng để cảm nhận và thấu hiểu, chứ không cần phải nói ra.

3. Hòa đồng – bí kíp giúp bạn cưa đổ mọi anh chàng Thiên Bình

Mặc dù không thích những cô gái quá sôi nổi và mau miệng nhưng để có thể đi cạnh Thiên Bình, bạn nhất định phải là người thân thiện, gần gũi, hòa đồng với tất cả.

4. Muốn yêu Thiên Bình, hãy để anh ấy chăm sóc bạn

Theo nghiên cứu, đàn ông Thiên Bình được đánh giá là có chỉ số cảm xúc (EQ) cao nhất trong các cung hoàng đạo. Họ luôn có sự đồng cảm với mọi người xung quanh, nhất là người phụ nữ của mình.

Vì vậy, đừng ngại ngùng hay khó chịu mỗi khi Thiên Bình quan tâm, chăm sóc bạn quá mức, tất cả là bởi họ muốn yêu thương và thấu hiểu bạn nhiều hơn mà thôi. Không phải cô gái nào cũng có diễm phúc được người yêu chiều chuộng như vậy đâu đấy!

6. Để đánh cắp trái tim Thiên Bình, hãy thấu hiểu anh ấy

Thiên Bình là chàng trai nhân hậu bẩm sinh. Mọi hành động anh ấy làm cho người khác đều bắt nguồn từ tình yêu thương sâu kín. Nếu vô tình chứng kiến những hành động tưởng như ngớ ngẩn của anh ấy, bạn đừng vội chỉ tríchh. Hãy tìm hiểu kĩ xem đằng sau đó là câu chuyện gì, bạn sẽ thấy hãnh diện vì có một người bạn trai hết lòng vì mọi người đấy. Và lẽ dĩ nhiên, Thiên Bình sẽ chẳng “phụ lòng” một cô gái tuyệt vời như vậy bao giờ.

7. Muốn chinh phục trái tim Thiên Bình, hãy luôn duyên dáng trước họ

Bên cạnh chân lý, thứ duy nhất Thiên Bình tôn thờ chính là sự hoàn mĩ. Ngoài việc đề cao vẻ đẹp tâm hồn, các chàng trai thuộc cung hoàng đạo này cũng rất chú ý đến ngoại hình của đối phương. Vì vậy, nếu muốn gây ấn tượng với chàng, bạn cần “đầu tư” hơn nữa cho diện mạo của bản thân. Không nhất thiết phải ăn mặc thật gợi cảm, hợp mốt, một cô gái duyên dáng với gu thời trang tinh tế, thanh lịch là đủ để bạn khiến chàng “xiêu lòng” rồi.