Cách Cưa Đổ Chàng Xử Nữ Thành Công 100%

--- Bài mới hơn ---

 • Những Chòm Sao Sẵn Sàng Chi Tiền Tỷ Để Rước Nàng Về Dinh
 • Bọ Cạp Và Ma Kết Có Hợp Nhau
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Độ “hợp” Của Cung Bọ Cạp Với Các Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bọ Cạp Với Ma Kết
 • Coi Bói Tình Yêu Nữ Cung Ma Kết
 • 1. Để cưa đổ chàng trai Xử Nữ, hãy là cô gái hiểu biết, ham học hỏi

  Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

  Ngực phát triển bất chấp tuổi tác! Trước khi đi ngủ bạn phải…

  Ngực phát triển bất chấp tuổi tác! Trước khi đi ngủ bạn phải…

  Được cai trị bởi sao Thủy, các chàng trai thuộc cung Xử Nữ thường sở hữu một trí tuệ vượt trội. Ý thức rõ về tài năng vốn có của bản thân, Xử Nữ khá tự kiêu và đòi hỏi “người ấy” của họ cũng phải tài năng và thông minh tương xứng. Họ đặc biệt “dị ứng” với những cô nàng ngốc ngếch hoặc tỏ-ra-ngốc-nghếch.

  Thường thì Xử Nữ sẽ chọn nắm nay một cô gái thông minh, sắc sảo thay vì một cô búp bê xinh đẹp với váy áo điệu đà mà đầu óc rỗng tuếch, thiếu sự hiểu biết.

  3. Thân thiện, quảng giao sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đàn ông Xử Nữ

  Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

  Nếu như những cô gái Xử Nữ thường khá e dè và ngại giao tiếp thì ngược lại, nam giới thuộc cung này thường có tính cách hướng ngoại và cực kì sôi nổi. Họ rất thích kết giao bạn bè và có mối quan hệ xã hội khá rộng.

  Các chàng trai Xử Nữ có thể dễ dàng thu hút và bắt chuyện với tất cả mọi người ngay trong lần gặp đầu tiên. Sự vui vẻ, hài hước của chàng luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người.

  Sẽ là vấn đề lớn nếu bạn cứ suốt ngày ru rú trong vỏ bọc của mình mà không chịu giao lưu, kết nổi với mọi người xung quanh. Khi đó, Xử Nữ sẽ cảm thấy tính cách của hai người khó mà hòa hợp được.

  5. Để cưa đổ chàng Xử Nữ, hãy đảm bảo rằng mọi thứ quanh bạn đều ổn

  Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

  Phần lớn các chàng trai Xử Nữ đều mang tâm lí lo xa và hoài nghi. Họ luôn nhìn mọi thứ ở nhiều khía cạnh và ít khi cảm thấy yên ổn. Chính vì vậy, họ luôn khao khát xây dựng những mối quan hệ bền vững và mong mọi thứ xung quanh mình đều ở trong trạng thái ổn nhất.

  Hãy đảm bảo rằng mọi thứ đều tốt đẹp khi bạn ở bên anh ấy. Có như thế, Xử Nữ mới cảm nhận được sự bình yên để tin tưởng và chia sẻ cuộc đời của họ với bạn.

  6. Đừng cố gắng thay đổi một chàng trai Xử Nữ

  Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

  Nhiều cô gái thường mang ảo tưởng rằng tình yêu của mình có thể làm thay đổi đối phương. Tuy nhiên, đây là sai lầm. Và càng sai lầm hơn khi chàng trai đó là Xử Nữ. Với họ, những điều mà trí óc Xử Nữ cho là bản chất hay chân lí thì không bao giờ thay đổi. Vậy nên đừng can thiệp quá nhiều vào công việc hay cố gắng làm thay đổi suy nghĩ của chàng. Nếu cố chấp, người bị thiệt chỉ là bạn mà thôi!

  7. Thực tế – Nguyên tắc khi yêu một chàng trai Xử Nữ

  Cách cưa đổ chàng Xử Nữ thành công 100%

  Nam giới Xử Nữ thuộc kiểu người vô cùng thực tế, yêu khoa học và ghét mơ mộng vẩn vơ. Họ biết cách tính toán, xây dựng một cuộc sống ổn định và tươm tất nhất. Nếu bạn đòi hỏi một lối sống với bao điều lãng mạn thì e là “quá sức” với Xử Nữ. Tuy nhiên, các chàng trai Xử Nữ cũng rất tâm lí và biết quan tâm đến người khác. Họ có thể không tặng bạn hoa và sô cô la, những bù lại, đó sẽ là chiếc váy yêu thích hay thỏi son mà bạn ao ước nhưng chưa dám mua đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Cách Cưa Đổ 12 Cung Hoàng Đạo Nam: Đơn Giản Mà Hiệu Quả Bất Ngờ
 • Cách Cưa 1 Bạn Nữ Ma Kết Sao Cho Hiệu Quả
 • Có Nên Hẹn Hò Một Cô Nàng, Anh Chàng Ma Kết?
 • Gợi Ý Những Kiểu Tóc Vừa Đẹp Vừa ‘chanh Sả’ Lại Dễ Thực Hiện Cho Dịp Tết Này
 • Top 6 Phần Mềm Ghép Tóc Vào Khuôn Mặt Hot Nhất 2022
 • Bí Kíp Cưa Đổ Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Chinh Phục Các Nàng Hoàng Đạo Siêu Hiệu Quả
 • Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Cung Xử Nữ
 • Thiên Yết Hợp Với Cung Nào Nhất? ” Tinnhanhhomnay.com
 • Thiên Yết Nữ Hợp Với Cung Nào
 • Thiên Yết Và Xử Nữ: Đã Yêu Là Cưới !
 • Bình tĩnh, thoải mái và ngăn nắp là những điều đặc trưng cho chòm sao này. Anh ấy là mẫu mực của những người tự khống chế cảm xúc của mình, và sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian để thấu hiểu bạn. Anh ấy sẽ thận trọng với những mối liên kết quá nhanh, và có vẻ giống như là chẳng quan tâm gì cả lúc ban đầu. Vì vậy, thời gian đầu quen nhau, hãy cố gắng tránh những buổi hẹn hò quá đà hay vượt quá chuẩn mực giới hạn.

  Chàng trai này thích những sự phân tích, và sẽ ấn tượng nếu bạn có sự quan tâm – hay giả vờ quan tâm – trong việc trau dồi tư duy. Anh ấy có thể hay đề xuất những giải pháp cho các vấn đề xã hội hoặc ý kiến mạnh mẽ về cách cư xử của người khác. Chàng trai Xử Nữ sẽ không né tránh một cuộc tranh luận trí tuệ, nhưng lại rất chán ghét nếu nó có xu hướng biến thành những cuộc tranh cãi căng thẳng. Anh ấy là người đánh giá cao sự “đồng quan điểm với nhau”.

  Để thu hút ánh mắt của một chàng trai Xử Nữ, bạn cần chú trọng đến dáng vẻ và hành vi của mình nhất, vì đôi mắt đó có thể nhìn ra những tiểu tiết mà người khác khó có thể nhìn thấy đó! Nam Xử Nữ thường dễ bị hấp dẫn bởi một cô nàng thông minh và giỏi ứng xử.

  Các cô gái Xử Nữ rất có thể sẽ khiến cho người đối diện có cảm giác cô ấy rất rụt rè và “thỏ đế” trong lần đầu gặp mặt, nhưng hãy cứ thâm nhập vào thế giới của cô ấy đi, bạn sẽ thấy rằng thực ra cô ấy cũng là một con sư tử chứ chả đùa. Người con gái Xử Nữ thường sẽ bị thu hút bởi những anh chàng có tính cách giống mình.

  Xử Nữ là cô gái thông minh. Cô ấy không phải là người có thể đồng ý chỉ để làm hài lòng cái Tôi của bạn, và cô ấy tự đặt ra nhiều câu hỏi cho đến khi vấn đề được giải quyết. Xử Nữ quan tâm đến sự chính xác và đó là lý do tại sao cô ấy sẽ đánh giá cao nếu bạn cũng thế. Cô ấy không thích những bất ngờ khoa trương và lố lăng, vì vậy đừng làm những thứ quá “sến” và thiếu thực tế. Tuy vậy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tán Trai Đẹp Đảm Bảo Đổ 100% Dành Cho Các Bạn Nữ
 • Đọc Chapter 102. Nằm Viện
 • Đọc Truyện Thiên Hậu Trở Về
 • Truyện Thiên Hậu Trở Về Chương 24
 • Đọc Truyện Thiên Hậu Trở Về
 • Cách Cưa Đổ Chàng Trai Cung Xử Nữ Thành Công 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Dấu Hiệu Sư Tử Nam Thích Bạn, Khi Yêu Thật Lòng Một Ai Đó
 • Nam & Nữ Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu
 • Người Phụ Nữ Bạch Dương Và Người Đàn Ông Sư Tử: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu, Tình Dục Và Hôn Nhân
 • Phụ Nữ Bạch Dương Và Đàn Ông Kim Ngưu: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu, Hôn Nhân Và Tình Dục
 • Nét Cá Tính Của Phụ Nữ Bạch Dương
 • Bí quyết cưa đổ chàng trai cung xử nữ, tạo cho chàng cảm giác thân thuộc về bạn, tạo tình huống giao tiếp thật nhiều vì đa số đàn ông Xử Nữ thích nghe hơn là thích nói..

  Đặc điểm tính cách của chàng trai cung xử nữ

  • Xử Nữ là một trong những minh hoạ cụ thể cho câu nói “dễ thương nhưng thương không dễ”. Là một trong những người cực kì cầu toàn và kiêu kì nhất trong 12 cung Hoàng Đạo, việc chinh phục một Xử Nữ chắc chắn đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì và nhẫn nại. Đa số Xử Nữ là người có đầu óc phân tích cực kì nhanh nhạy. Mọi hành động bạn làm đều đã được cân đo đong đếm và lưu vào trong bộ nhớ của Xử Nữ. Trông họ có thể im im cười cười thân thiện duyên dáng vậy thôi chứ thật ra đang ngầm đánh giá và phán xét bạn.
  • Bạn sẽ khó thể biết được bạn đã lọt vào mắt xanh của Xử Nữ chưa trong những buổi hẹn hò đầu tiên vì đối với ai Xử Nữ cũng lịch thiệp và dịu dàng ngang ngang nhau. Nhưng nếu kiên trì theo đuổi chinh phục, họ sẽ thật sự mở lòng ra với bạn. Lúc đó, bạn sẽ thấy được sự ngọt ngào và tuyệt vời khi yêu một Xử Nữ.
 • Đừng hi vọng chuyện một chàng Xử Nữ sẽ lao vào săn đuổi và chinh phục bạn như Bạch Dương hay Sư Tử. Nhưng đừng nghĩ là họ làm cao hay tỏ ra lạnh lùng với bạn, các chàng Xử Nữ phải mất khá nhiều thời gian mới thật sự thoải mái thể hiện mình trong một mối quan hệ. Vì vậy, công việc của bạn vào những buổi hẹn hò đầu tiên chính là mở lòng mình ra trước với anh ấy. Kể cho anh ấy nghe về cuộc sống, về gia đình, về những suy nghĩ của bạn. Tạo cho chàng cảm giác thân thuộc về bạn. Tuy nhiên, đa số đàn ông Xử Nữ thích nghe hơn là thích nói, vì vậy, họ sẽ lẳng lặng rút lui nếu bị tấn công, hỏi han quá nhiều. Hãy để họ tự mở lòng ra với bạn. Mọi vũ lực đều sẽ đưa đến thảm hoạ.
 • Bí quyết tán tỉnh chàng trai cung xử nữ đổ rầm rầm

  • Anh ấy là loại người không quan tâm hình thức hào nhoáng bên ngoài của bạn, cái anh để ý luôn là những gì tốt đẹp ẩn sâu trong con người bạn. Vậy nên, nếu anh chàng yêu bạn thì trái tim sẽ chỉ dành cho bạn. Bạn sẽ là tất cả của anh. Anh chàng Xử Nữ chính là tiêu chuẩn cho một người bạn trai tuyệt vời. Anh không hẳn là đẹp trai, cũng không hẳn là giàu có hay tài năng xuất chúng.
  • Như đã nói, người bạn trai cung Xử Nữ tuyệt vời bởi vì bạn chính là tất cả của anh ta. Nếu người yêu của bạn là một chàng Xử Nữ thì bạn sẽ không bao giờ phải cô đơn hay đau lòng vì anh. Anh ấy sẽ luôn bên cạnh bạn, chăm sóc cho bạn bằng những gì anh ta có. Một ưu điểm nữa của những chàng Xử Nữ đó chính là bản năng trách nhiệm. Anh ấy sẽ mang lại tiếng cười cho người mình yêu, vì trong tâm khảm của anh, đó là nhiệm vụ.
  • Dù người anh ta yêu có gây ra chuyện gì đi chăng nữa, anh đều sẽ luôn có mặt đúng lúc, không trách móc cũng không đổ lỗi mà chỉ dịu dàng giúp cô ấy thoát khỏi khó khăn. Anh ta giống như những chàng “hiệp sĩ áo đen” luôn bên cạnh công chúa, trong câu chuyện cổ tích ngày xưa. Xử Nữ chính là chàng trai như vậy.
  • Anh không có quá nhiều lời lẽ hoa mỹ cho tình yêu. Tình yêu với anh được thể hiện bằng hành động, bằng sự quan tâm, chăm sóc, bằng sự cho đi mà không cần nhận lại. Vậy nên bạn chỉ có thể cảm nhận tình cảm đặc biệt đó bằng chính trái tim của mình.

  Chàng trai xử nữ hợp với cô gái cung nào nhất?

  Nam Xử Nữ là một người đàn ông đa tài trong sự nghiệp và khéo léo trong giao tiếp, có khả năng nắm bắt cực nhanh và tự học tốt. Và đặc biệt nhất là nam Xử Nữ rất có sức hút với các sao nữ khác bởi cách nói chuyện hài hước.

  Xử Nữ – Bạch Dương

  • Nếu Bạch Dương và Xử Nữ kết hợp với nhau thì e rằng sẽ không lâu dài được. Có thể lúc đầu sẽ không có khó khăn gì. Nhưng thực ra trong mọi khía cạnh, cả hai bạn đều hoàn toàn trái ngược. Con trai Xử Nữ luôn muốn mọi thứ phải thật gọn gàng, hoàn hảo và có tổ chức. Còn cô nàng Bạch Dương thì không thèm quan tâm gì cả, từ từ rồi tính, cứ vui chơi trước đã!
  • Con trai Xử Nữ cũng rất tỉ mỉ, chi tiết, thường lên kế hoạch rõ ràng đến tận chi tiết cuối cùng. Còn Bạch Dương lại thích phiêu lưu, khuấy động và không thích theo kế hoạch định sẵn. Thực sự thì hai bạn không hợp nhau lắm nhưng nếu muốn đến với nhau thì cả bạn và chàng trai phải cố gắng nhiều lắm đó.

  Xử Nữ – Kim Ngưu

  Với sự kết hợp của Kim Ngưu và Xử Nữ, họ thường dễ dàng có sự đồng cảm và phấn khích khi ở cạnh nhau và đặc biệt không có sự hiểu lầm kéo dài trong mối quan hệ. Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự kiên cường các Kim Ngưu, trong khiKim Ngưu đánh giá cao sự sắc sảo của Xử Nữ. Cả hai đều có rất nhiều điểm chung và mối quan hệ của họ là “cơm lành canh ngọt”.

  Xử Nữ – Song Tử

  • Xử Nữ và Song Tử có nhiều điểm chung về mặt nhận thức nên họ có sức hút đặc biệt đối với nhau. Tuy nhiên do tính bảo thủ của Song Tử, hai con người này thường không thể duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài.
  • Trong kinh doanh, Xử Nữ và Song Tử có khả năng tạo nên mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Với tính logic và khả năng phân tích, Xử Nữ có thể nắm vững quá trình điều hành công việc; còn tính quảng giao của Song Tử sẽ giúp mọi việc tiến triển thuận lợi.

  Xử Nữ – Cự Giải

  • Theo các nhà chiêm tinh học, đây là một trong những cặp đôi có nhân duyên rất lớn. Nếu như nữ Cự Giải cần một chỗ dựa, một nơi để nương tựa và phụ thuộc thì đàn ông Xử Nữ chính là người luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở cho bạn.
  • Là người thực tế nhưng lại sống nội tâm, đàn ông Xử Nữ cảm thấy thật an tâm khi ở bên cạnh một nữ Cự Giải nhạy cảm và tinh tế. Đây cũng là một cặp đôi rất thích hợp cho cuộc sống gia đình vì cả hai bạn sẽ luôn chăm chút cho gia đình về mặt tinh thần cũng như vật chất.
  • Gắn bó với nữ Cự Giải, người đàn ông Xử Nữ luôn cảm nhận được sự hậu thuận và động viên lớn về mặt tinh thần.

  Xử Nữ – Sư Tử

  Mối quan hệ của Xử Nữ và Sư Tử chỉ khả quan khi có thể học cách chấp nhận, tôn trọng và cách đánh giá cao về nhau. Sư Tử nên để ý đến một nửa của mình hơn là chăm chăm tỏa sáng và chỉ biết mỗi bản thân. Còn Xử Nữ hãy dẹp ngay cái thói dè bỉu, chê bai mà công nhận thành quả của người bạn đời. Đừng đến với nhau vì nhất thời mà hãy gắn bó với nhau cả đời.

  Xử Nữ – Xử Nữ

  • Cả chàng trai và cô gái thuộc cung Xử Nữ đều có trách nhiệm, nhạy cảm, thông minh và nghiêm túc trong tình yêu. Mối quan hệ của họ hứa hẹn nhiều màu hồng. Tuy nhiên, chuyện ái ân không phải là sợi dây tốt liên kết hai người thuộc cung Xử Nữ.
  • Xử Nữ – Xử Nữ chỉ kết hợp khá ăn ý trong chuyện làm ăn.

  Xử Nữ – Thiên Bình

  Nữ Thiên Bình và nam Xử Nữ có sự thấu hiểu lẫn nhau cả về cảm xúc lẫn thể xác. Mơ ước tìm được người đàn ông lý tưởng của đàn bà Thiên Bình sẽ được thỏa mãn khi họ gặp đàn ông Xử Nữ.

  Xử Nữ – Thần Nông

  • Về tình cảm, sự kết hợp của Xử Nữ và Thần Nông thường thì không quá khó khăn. Họ luôn dành sự thân thiện cho nhau. Bất cứ khi nào họ bên nhau, cả hai cảm thấy khá an toàn nhưmng khi xa nhau họ cảm thấy sự tin tưởng dành cho nhau đã giảm đi một nửa. Xử Nữ thường lắng nghe mong muốn và nhu cầu của Thần Nông, và điều này luôn được cảm nhận và đánh giá cao từ nàng.
  • Khi Xử Nữ – Thần Nông kết hợp với nhau trong làm ăn, đảm bảo công việc chung của họ sẽ phát triển không ngừng nếu cả hai tuân theo nguyên tắc đề ra. Cả hai sẽ cống hiến rất nhiều cho công việc chung. Xử Nữ sẽ đảm nhiệm tốt việc lập kế hoạch và đàm phán. Còn Thần Nông thì miễn chê trong việc giải quyết vấn đề và đưa kế hoạch vào thực hiện.

  Xử Nữ – Nhân Mã

  • Không có sự đảm bảo dài hạn nào cho khả năng tương thích giữa một người đàn ông Xử Nữ và một người phụ nữ Nhân Mã. Xử Nữ là một người hướng nội, không hứng thú quan hệ giao tiếp với những người mới nhiều.
  • Trong khi cô nàng Nhân Mã rất nhiệt tình với cuộc sống thì khuôn mặt luôn trầm tư, thường nghiêm trọng hóa vấn đề và rất ít khi thoải mái của người đàn ông Xử Nữ đã làm cô ấy quá ngột ngạt. Sự nhiệt tình quá mức, bản tính tự do và không thể đoán trước hành động của cô nàng hoàn toàn không hợp với bản chất bảo thủ của Xử Nữ. Đây hoàn toàn không phải là một mối quan hệ tốt.

  Xử Nữ – Ma Kết

  • Tình yêu của chàng trai Xử Nữ với cô gái Ma Kết là một sự kết hợp thực sự thiêng liêng, không những thích hợp với nhu cầu của xã hội và hôn nhân mà còn rất mạnh mẽ trong tình bạn.
  • Cả hai đều hướng tới sự tốt lành, tử tế và đức hạnh. Một khi đã là bạn, họ sẽ ở bên nhau dù gian khổ hay giàu sang. Cả Xử Nữ và Ma Kết đều là những người lập kế hoạch giỏi và dường như luôn thành công, kể cả việc tán tỉnh. Nếu chẳng may tình yêu của cặp đôi này tan vỡ, cả hai sẽ tôn trọng nhau và mãi mãi lưu giữ kỷ niệm về quãng thời gian bên nhau cho dù cuộc sống sau này có ra sao.

  Xử Nữ – Bảo Bình

  • Xử Nữ sẽ bị lung lay nghiêng ngả khi đứng trước một cô nàng Bảo Bình đằm thắm, thân thiện và thông minh. Sự kết hợp giữa nam Xử nữ và nữ Bảo Bình là một mối liên kết điển hình.
  • Bảo Bình thường để ý đến tầm nhìn, khả năng và cơ hội trong khi Xử nữ chỉ quan tâm đến làm thế nào để mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Về mặt tinh thần, họ có khá nhiều điểm chung, nhưng các phương diện vật lý và nhu cầu của họ thì lại rất khác nhau.

  Xử Nữ – Song Ngư

  • Xử Nữ và Song Ngư là một sự kết hợp của lực từ trường. Họ có nhiều điều để học hỏi. Với sự thiết lập cân bằng trong mối quan hệ, cùng với tình yêu và lòng khoan dung, họ hiểu nhau dễ dàng hơn so với hầu hết các cặp đôi để đạt được mục đích của mình.
  • Xử Nữ đánh giá cao lòng khoan dung và sự hiền lành của Song Ngư, trong khi Song Ngư rất ngưỡng mộ trí tuệ của Xử Nữ.

  tu khoa

  • cach cua do chang trai cung xu nu
  • lam sao chinh phuc chang trai cung xu nu
  • cung xu nu hop voi cung hoang dao nao

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cưa Đổ Một Chàng Trai Cung Bạch Dương Dính Ngay Sau 2 Tuần
 • Top Hình Xăm Cung Bạch Dương Đẹp, Ấn Tượng Nhất Cho Cả Nam, Nữ
 • Những Điều Không Biết Về Cung Bạch Dương
 • Khi Đàn Ông Bạch Dương Muốn Chia Tay Bạn
 • Phụ Nữ Bảo Bình Và Đàn Ông Bạch Dương: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • Cách Cưa Đổ Cô Gái Cự Giải Hiệu Quả 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Thật Như Thế Nào Nếu Yêu Một Cô Gái Cung Cự Giải
 • Cùng Xem Mẫu Bạn Gái Mà Cự Giải Nam Khao Khát Nhất
 • Làm Thế Nào Để Thu Hút Một Người Phụ Nữ Cự Giải
 • Đọc Truyện ( Thiên Yết
 • Bản Chất Và Tính Cách Của Chàng Trai Cự Giải
 • Để cưa đổ nàng Cự Giải bạn phải: lãng mạn hơn, chân thành hơn, chủ động bài tỏ tình cảm với nàng & tìm cách làm thân với gia đình nàng và cứ thế nàng sớm muộn gì cũng thuộc về bạn.

  Thuộc cung Nước, nàng Cua với tính cách mềm dẻo, tinh tế luôn là mục tiêu đeo đuổi của không ít anh chàng. Giữa một rừng vệ tinh như vậy, làm sao để chiếm được trái tim của nàng đây?

  Nàng Cự Giải thích lãng mạn

  Nữ Cự Giải yêu sự lãng mạn, vì thế bạn nên am hiểu một chút về cách viết thư tình. Một buổi hẹn hò lãng mạn với nến và hoa hồng, một chuyện tình ngọt ngào như trong phim hay tiểu thuyết là điều mà bất cứ nàng Cự Giải nào cũng từng mơ mộng.

  Trở thành “Mr. Chân thành”

  Cự Giải là cung hoàng đạo đòi hỏi rất cao trong chuyện tình cảm, nàng sẽ không vì cô đơn mà vơ vội một mảnh tình. Với nàng tình yêu là điều thiêng liêng, cần có được sự tin tưởng, tình yêu bền chắc ở đối phương. Vì thế, việc đầu tiên để cưa được một nàng Cự Giải không gì quan trọng hơn là sự chân thành. Hãy cho nàng biết tình cảm của bạn dành cho nàng nhiều đến nhường nào và vị trí của nàng trong lòng bạn đặc biệt đến đâu.

  Càng chân thành và nồng nhiệt bao nhiêu thì bạn càng dễ dàng lôi nàng ra được khỏi chiếc vỏ cứng của mình bấy nhiêu. Hãy ở bên dịu dàng và luôn quan tâm đến Cự Giải những khi tâm trạng nàng bất ổn, sự xuất hiện đúng lúc của bạn chắc chắn sẽ là điểm cộng rút ngắn khoảng cách giữa bạn và nàng đấy.

  Cự Giải nữ thích sự chờ đợi. Nàng luôn tin rằng chỉ cần mình kiên nhẫn, tình yêu đích thực sẽ đến và có giá trị gấp trăm ngàn lần. Đừng vội nản chí khi thời gian trôi qua ngày một nhiều mà mối quan hệ giữa 2 người vẫn chẳng mảy may suy chuyển, chắc hẳn bạn vẫn đang trong thời gian được nàng thử thách tình cảm đó. Bởi nàng biết, người nhanh chóng rời bỏ nàng đi sẽ chẳng thể là người bên mình dài lâu.

  Chủ động bày tỏ tình cảm

  Dù khá tinh ý trong chuyện tình cảm và chỉ cần nhìn thoáng qua, Cự Giải có thể biết ngay ai đang “phải lòng” mình, tuy nhiên cô nàng lại thích cảm giác được yêu thầm mập mờ như thế và sẽ không vội vàng lật tẩy bạn đâu. Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, Cự Giải nữ là những cô nàng “không biết cưa cẩm” và chẳng bao giờ chịu ngỏ lời trước.

  Là tuýp con gái khá “cổ hủ” trong chuyện tình yêu, nàng Cự Giải vẫn quan niệm chuyện “cầm cưa” là nhiệm vụ của phái mạnh nên dù có đã có tình cảm với bạn đi chăng nữa, nàng cũng sẽ giấu nhẹm nội tâm và vẫn điềm nhiên đối xử với bạn như bao người khác. Nếu thích nàng hãy thể hiện bằng hành động thay vì những lời nói suông chẳng có mấy sức nặng, để bạn có cơ hội thể hiện chính là Cự Giải đã “bật đèn xanh” cho bạn rồi đó.

  “Làm thân” với gia đình của nàng

  Với nàng Cự Giải, gia đình luôn được đặt ở vị trí số 1. Yêu thương Cự Giải đồng nghĩa với việc cũng cần yêu thương thêm một mảnh khó thể tách rời trong cuộc sống này của nàng. Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần lấy lòng nàng là mọi chuyện sẽ êm xuôi, chỉ cần một phản hồi không tốt từ gia đình nàng, bạn sẽ “rời sàn đấu” ngay từ vòng gửi xe.

  Nhưng cũng đừng vội lo lắng quá nhiều, giống như Cự Giải luôn dịu dàng, ấm áp, vượt qua “cửa ải” gia đình nàng cũng sẽ không quá khó khăn đâu. Câu thần chú mở cánh cửa này cũng là những điều hết sức quen thuộc “Yêu thương chân thành”. Trong mắt mọi thành viên của gia đình, Cự Giải lúc nào cũng tỏ ra người lớn, trưởng thành hay quan tâm đến mọi người nhưng rất dễ tủi thân, nhạy cảm và luôn khiến mọi người có cảm giác muốn chở che, bảo vệ.

  Không cần những món quà đắt tiền, những buổi tiệc sang trọng, chỉ cần bạn chứng tỏ cho gia đình Cự Giải thấy bạn là ứng cử viên số 1 cho vị trí “Vệ sĩ độc quyền” của nàng, chắc chắn mọi người sẽ gật đầu ngay tắp lự thôi.

  Vốn là người thích không khí quây quần đoàn tụ bên gia đình, Cự Giải cũng rất có cảm tình với những anh chàng tình cảm, ấm áp và chu đáo. Nàng đặc biệt hứng thú với những người thích trẻ con và sẵn sàng hi sinh một buổi tụ tập bạn bè hay chơi game cùng đám bạn cuối tuần để đưa em đi chơi hoặc sum vầy trong bữa cơm gia đình.

  tu khoa

  • cách chinh phục nàng cự giải
  • cách chinh phục cung cự giải
  • đàn ông cung cự giải hợp với cung nào

  Có thế bạn quan tâm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Nàng Cự Giải Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nam Nào?
 • Chuyện Chăn Gối Của Những Người Sinh Vào Tháng 7
 • Chàng Trai Bọ Cạp Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Nhất
 • 5 Anh Chàng Hoàng Đạo Có Máu Ghen Khiếp Nhất Quả Đất
 • Đàn Ông Cung Cự Giải Nam Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu?
 • Bí Quyết Cưa Đổ Chàng Trai Cung Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương 24: Chàng Trai Thích Sạch Sẽ Thuộc Cung Xử Nữ
 • Xem Sự Nghiệp, Tài Lộc, Tính Cách, Tình Duyên Của Cung Xử Nữ Nhóm Máu A
 • Xem Sự Nghiệp, Tài Lộc, Tình Duyên, Tính Cách Của Cung Xử Nữ Nhóm Máu O
 • Tính Cách, Công Danh, Tình Duyên Của Người Tuổi Tý Thuộc Cung Xử Nữ
 • Liệu Xử Nữ Có Đủ Can Đảm Đứng Trước Ai Kia Và Mạnh Dạn Nói “em Yêu Anh” Không?
 • Đàn ông cung Xử Nữ mang đầu óc phân tích cao và luôn gọn gàng ngăn nắp trong mọi chuyện, không hẳn là với bản thân họ mà với nhưng trong chuyện tinh cảm để cưa đổ chàng trai này không hề dễ.

  Xử Nữ là một trong những minh hoạ cụ thể cho câu nói “dễ thương nhưng thương không dễ”. Là một trong những người cực kì cầu toàn và kiêu kì nhất trong 12 cung Hoàng Đạo, việc chinh phục một Xử Nữ chắc chắn đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì và nhẫn nại. Đa số Xử Nữ là người có đầu óc phân tích cực kì nhanh nhạy. Mọi hành động bạn làm đều đã được cân đo đong đếm và lưu vào trong bộ nhớ của Xử Nữ. Trông họ có thể im im cười cười thân thiện duyên dáng vậy thôi chứ thật ra đang ngầm đánh giá và phán xét bạn.

  Bạn sẽ khó thể biết được bạn đã lọt vào mắt xanh của Xử Nữ chưa trong những buổi hẹn hò đầu tiên vì đối với ai Xử Nữ cũng lịch thiệp và dịu dàng ngang ngang nhau. Nhưng nếu kiên trì theo đuổi chinh phục, họ sẽ thật sự mở lòng ra với bạn. Lúc đó, bạn sẽ thấy được sự ngọt ngào và tuyệt vời khi yêu một Xử Nữ.

  Đừng hi vọng chuyện một chàng Xử Nữ sẽ lao vào săn đuổi và chinh phục bạn như Bạch Dương hay Sư Tử. Nhưng đừng nghĩ là họ làm cao hay tỏ ra lạnh lùng với bạn, các chàng Xử Nữ phải mất khá nhiều thời gian mới thật sự thoải mái thể hiện mình trong một mối quan hệ. Vì vậy, công việc của bạn vào những buổi hẹn hò đầu tiên chính là mở lòng mình ra trước với anh ấy. Kể cho anh ấy nghe về cuộc sống, về gia đình, về những suy nghĩ của bạn. Tạo cho chàng cảm giác thân thuộc về bạn. Tuy nhiên, đa số đàn ông Xử Nữ thích nghe hơn là thích nói, vì vậy, họ sẽ lẳng lặng rút lui nếu bị tấn công, hỏi han quá nhiều. Hãy để họ tự mở lòng ra với bạn. Mọi vũ lực đều sẽ đưa đến thảm hoạ.

  Bí quyết tán tỉnh chàng trai cung xử nữ đổ rầm rầm

  Anh ấy là loại người không quan tâm hình thức hào nhoáng bên ngoài của bạn, cái anh để ý luôn là những gì tốt đẹp ẩn sâu trong con người bạn. Vậy nên, nếu anh chàng yêu bạn thì trái tim sẽ chỉ dành cho bạn. Bạn sẽ là tất cả của anh. Anh chàng Xử Nữ chính là tiêu chuẩn cho một người bạn trai tuyệt vời. Anh không hẳn là đẹp trai, cũng không hẳn là giàu có hay tài năng xuất chúng.

  Như đã nói, người cung tuyệt vời bởi vì bạn chính là tất cả của anh ta. Nếu người yêu của bạn là một chàng Xử Nữ thì bạn sẽ không bao giờ phải cô đơn hay đau lòng vì anh. Anh ấy sẽ luôn bên cạnh bạn, chăm sóc cho bạn bằng những gì anh ta có. Một ưu điểm nữa của những chàng Xử Nữ đó chính là bản năng trách nhiệm. Anh ấy sẽ mang lại tiếng cười cho người mình yêu, vì trong tâm khảm của anh, đó là nhiệm vụ.

  Dù người anh ta yêu có gây ra chuyện gì đi chăng nữa, anh đều sẽ luôn có mặt đúng lúc, không trách móc cũng không đổ lỗi mà chỉ dịu dàng giúp cô ấy thoát khỏi khó khăn. Anh ta giống như những chàng “hiệp sĩ áo đen” luôn bên cạnh công chúa, trong câu chuyện cổ tích ngày xưa. Xử Nữ chính là chàng trai như vậy.

  Anh không có quá nhiều lời lẽ hoa mỹ cho tình yêu. Tình yêu với anh được thể hiện bằng hành động, bằng sự quan tâm, chăm sóc, bằng sự cho đi mà không cần nhận lại. Vậy nên bạn chỉ có thể cảm nhận tình cảm đặc biệt đó bằng chính trái tim của mình.

  Chàng trai xử nữ hợp với cô gái cung nào nhất?

  Nam Xử Nữ là một người đàn ông đa tài trong sự nghiệp và khéo léo trong giao tiếp, có khả năng nắm bắt cực nhanh và tự học tốt. Và đặc biệt nhất là nam Xử Nữ rất có sức hút với các sao nữ khác bởi cách nói chuyện hài hước.

  Nếu Bạch Dương và Xử Nữ kết hợp với nhau thì e rằng sẽ không lâu dài được. Có thể lúc đầu sẽ không có khó khăn gì. Nhưng thực ra trong mọi khía cạnh, cả hai bạn đều hoàn toàn trái ngược. Con trai Xử Nữ luôn muốn mọi thứ phải thật gọn gàng, hoàn hảo và có tổ chức. Còn cô nàng Bạch Dương thì không thèm quan tâm gì cả, từ từ rồi tính, cứ vui chơi trước đã!

  Con trai Xử Nữ cũng rất tỉ mỉ, chi tiết, thường lên kế hoạch rõ ràng đến tận chi tiết cuối cùng. Còn Bạch Dương lại thích phiêu lưu, khuấy động và không thích theo kế hoạch định sẵn. Thực sự thì hai bạn không hợp nhau lắm nhưng nếu muốn đến với nhau thì cả bạn và chàng trai phải cố gắng nhiều lắm đó.

  Xử Nữ – Kim Ngưu

  Với sự kết hợp của Kim Ngưu và Xử Nữ, họ thường dễ dàng có sự đồng cảm và phấn khích khi ở cạnh nhau và đặc biệt không có sự hiểu lầm kéo dài trong mối quan hệ. Xử Nữ rất ngưỡng mộ sự kiên cường các Kim Ngưu, trong khiKim Ngưu đánh giá cao sự sắc sảo của Xử Nữ. Cả hai đều có rất nhiều điểm chung và mối quan hệ của họ là “cơm lành canh ngọt”.

  Xử Nữ – Song Tử

  Xử Nữ và Song Tử có nhiều điểm chung về mặt nhận thức nên họ có sức hút đặc biệt đối với nhau. Tuy nhiên do tính bảo thủ của Song Tử, hai con người này thường không thể duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài.

  Trong kinh doanh, Xử Nữ và Song Tử có khả năng tạo nên mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Với tính logic và khả năng phân tích, Xử Nữ có thể nắm vững quá trình điều hành công việc; còn tính quảng giao của Song Tử sẽ giúp mọi việc tiến triển thuận lợi.

  Xử Nữ – Cự Giải

  Theo các nhà chiêm tinh học, đây là một trong những cặp đôi có nhân duyên rất lớn. Nếu như nữ Cự Giải cần một chỗ dựa, một nơi để nương tựa và phụ thuộc thì đàn ông Xử Nữ chính là người luôn sẵn sàng bảo vệ, che chở cho bạn.

  Là người thực tế nhưng lại sống nội tâm, đàn ông Xử Nữ cảm thấy thật an tâm khi ở bên cạnh một nữ Cự Giải nhạy cảm và tinh tế. Đây cũng là một cặp đôi rất thích hợp cho cuộc sống gia đình vì cả hai bạn sẽ luôn chăm chút cho gia đình về mặt tinh thần cũng như vật chất.

  Gắn bó với nữ Cự Giải, người đàn ông Xử Nữ luôn cảm nhận được sự hậu thuận và động viên lớn về mặt tinh thần.

  Xử Nữ – Sư Tử

  Mối quan hệ của Xử Nữ và Sư Tử chỉ khả quan khi có thể học cách chấp nhận, tôn trọng và cách đánh giá cao về nhau. Sư Tử nên để ý đến một nửa của mình hơn là chăm chăm tỏa sáng và chỉ biết mỗi bản thân. Còn Xử Nữ hãy dẹp ngay cái thói dè bỉu, chê bai mà công nhận thành quả của người bạn đời. Đừng đến với nhau vì nhất thời mà hãy gắn bó với nhau cả đời.

  Xử Nữ – Xử Nữ

  Cả chàng trai và cô gái thuộc cung Xử Nữ đều có trách nhiệm, nhạy cảm, thông minh và nghiêm túc trong tình yêu. Mối quan hệ của họ hứa hẹn nhiều màu hồng. Tuy nhiên, chuyện ái ân không phải là sợi dây tốt liên kết hai người thuộc cung Xử Nữ. Xử Nữ – Xử Nữ chỉ kết hợp khá ăn ý trong chuyện làm ăn.

  Xử Nữ – Thiên Bình

  Nữ Thiên Bình và nam Xử Nữ có sự thấu hiểu lẫn nhau cả về cảm xúc lẫn thể xác. Mơ ước tìm được người đàn ông lý tưởng của đàn bà Thiên Bình sẽ được thỏa mãn khi họ gặp đàn ông Xử Nữ.

  Xử Nữ – Thần Nông

  Về tình cảm, sự kết hợp của Xử Nữ và Thần Nông thường thì không quá khó khăn. Họ luôn dành sự thân thiện cho nhau. Bất cứ khi nào họ bên nhau, cả hai cảm thấy khá an toàn nhưmng khi xa nhau họ cảm thấy sự tin tưởng dành cho nhau đã giảm đi một nửa. Xử Nữ thường lắng nghe mong muốn và nhu cầu của Thần Nông, và điều này luôn được cảm nhận và đánh giá cao từ nàng.

  Khi Xử Nữ – Thần Nông kết hợp với nhau trong làm ăn, đảm bảo công việc chung của họ sẽ phát triển không ngừng nếu cả hai tuân theo nguyên tắc đề ra. Cả hai sẽ cống hiến rất nhiều cho công việc chung. Xử Nữ sẽ đảm nhiệm tốt việc lập kế hoạch và đàm phán. Còn Thần Nông thì miễn chê trong việc giải quyết vấn đề và đưa kế hoạch vào thực hiện.

  Xử Nữ – Nhân Mã

  Không có sự đảm bảo dài hạn nào cho khả năng tương thích giữa một người đàn ông Xử Nữ và một người phụ nữ Nhân Mã. Xử Nữ là một người hướng nội, không hứng thú quan hệ giao tiếp với những người mới nhiều.

  Trong khi cô nàng Nhân Mã rất nhiệt tình với cuộc sống thì khuôn mặt luôn trầm tư, thường nghiêm trọng hóa vấn đề và rất ít khi thoải mái của người đàn ông Xử Nữ đã làm cô ấy quá ngột ngạt. Sự nhiệt tình quá mức, bản tính tự do và không thể đoán trước hành động của cô nàng hoàn toàn không hợp với bản chất bảo thủ của Xử Nữ. Đây hoàn toàn không phải là một mối quan hệ tốt.

  Xử Nữ – Ma Kết

  Tình yêu của chàng trai Xử Nữ với cô gái Ma Kết là một sự kết hợp thực sự thiêng liêng, không những thích hợp với nhu cầu của xã hội và hôn nhân mà còn rất mạnh mẽ trong tình bạn.

  Cả hai đều hướng tới sự tốt lành, tử tế và đức hạnh. Một khi đã là bạn, họ sẽ ở bên nhau dù gian khổ hay giàu sang. Cả Xử Nữ và Ma Kết đều là những người lập kế hoạch giỏi và dường như luôn thành công, kể cả việc tán tỉnh. Nếu chẳng may tình yêu của cặp đôi này tan vỡ, cả hai sẽ tôn trọng nhau và mãi mãi lưu giữ kỷ niệm về quãng thời gian bên nhau cho dù cuộc sống sau này có ra sao.

  Xử Nữ – Bảo Bình

  Xử Nữ sẽ bị lung lay nghiêng ngả khi đứng trước một cô nàng Bảo Bình đằm thắm, thân thiện và thông minh. Sự kết hợp giữa nam Xử nữ và nữ Bảo Bình là một mối liên kết điển hình.

  Bảo Bình thường để ý đến tầm nhìn, khả năng và cơ hội trong khi Xử nữ chỉ quan tâm đến làm thế nào để mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Về mặt tinh thần, họ có khá nhiều điểm chung, nhưng các phương diện vật lý và nhu cầu của họ thì lại rất khác nhau.

  Xử Nữ – Song Ngư

  Xử Nữ và Song Ngư là một sự kết hợp của lực từ trường. Họ có nhiều điều để học hỏi. Với sự thiết lập cân bằng trong mối quan hệ, cùng với tình yêu và lòng khoan dung, họ hiểu nhau dễ dàng hơn so với hầu hết các cặp đôi để đạt được mục đích của mình.

  Xử Nữ đánh giá cao lòng khoan dung và sự hiền lành của Song Ngư, trong khi Song Ngư rất ngưỡng mộ trí tuệ của Xử Nữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Độ Hợp Nhau Của Cung Xử Nữ Và Xử Nữ
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Xử Nữ
 • Chàng Xử Nữ Và Nàng Nhân Mã Có Hợp Nhau Không
 • Nhân Mã Hợp Với Xử Nữ
 • Cung Nhân Mã Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Cách Cưa Đổ Cung Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Cách Chinh Phục Và Yêu Trái Tim Chàng Trai Nhân Mã
 • Khả Năng Tương Thích Lviv Và Streltsov (28 Ảnh): Một Phụ Nữ Và Một Người Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình, Đặc Điểm Của Các Dấu Hiệu Hoàng Đạo
 • Phụ Nữ Nhân Mã
 • Cách Nhận Biết Nhân Mã
 • 12 Cung Hoàng Đạo Anime Ma Kết
 • Nam Nhân Mã

  Điều sau đây có thể làm bạn phiền lòng, nhưng đó là thống kê qua nhiều thế kỷ: Nhân Mã nam là những người rất khó nắm bắt, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Họ di chuyển như ngựa, và thoắt ẩn thoắt hiện như những mũi tên.

  Nữ Nhân Mã

  Những điều nàng nói nhiều khi làm bạn không hài lòng. Thậm chí có lúc lời lẽ của nàng khiến tóc bạn phải dựng ngược. Nhưng khi nhận ra “hiệu quả” vừa gây nên, nàng sẽ sửa sai bằng một câu đùa vui, hoặc một nụ hôn.

  Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi.

  Ngày tượng trưng trong tuần: Thứ năm.

  Đá tượng trưng: Kim cương nhiều mặt, đá da trời, lam ngọc, ngọc bích.

  Màu sắc tượng trưng: Xanh dương, tím, vàng, xanh lá cây.

  Hoa tượng trưng: Cẩm chướng, hoa cúc, cây irit.

  Kim loại tượng trưng: Thiếc.

  Nước hoa: Xạ hương, hoa violet.

  Động vật: Ngựa, nai, công, thiên nga.

  Đặc trưng:

  Là biểu tượng của nước. Sao chiếu mệnh là sao Mộc. Nhân Mã rất đáng tin, vui vẻ, chân thật, chung thuỷ, cởi mở. Họ tin vào tương lai và những sự thay đổi của nó, họ thích đi du lịch, đi bộ ngao du và động vật. Họ rất ít khi gục ngã trước khó khăn, họ sùng đạo và là một người rất tò mò. Nhân Mã luôn cần sự tự do, vì vậy họ thích những người bạn, người yêu chung thuỷ và thật thà. Họ cũng có thể là một người bạn rất tốt. Các cô gái Nhân Mã thích chăm sóc căn nhà, khu vườn và gia đình họ.

  Những công việc thích hợp cho Nhân Mã: thẩm phán, nhà khoa học, phi hành gia, hướng dẫn viên du lịch, đại lý du lịch.

  Cách chinh phục chàng trai Nhân Mã:

  Các chàng trai Nhân Mã rất tận tâm, có dáng thể thao và trung thành. Họ có thể bị chinh phục bởi những cuộc nói chuyện thông minh và vui vẻ. Họ cũng thích ăn uống, làm việc trong một công ty lớn và thích cách ăn mặc đẹp (nhưng không loè loẹt)

  Lời khuyên: Mời anh ta đi tham quan với bạn trên lưng ngựa.

  Cách chinh phục cô gái Nhân Mã:

  Các cô gái Nhân Mã rất vui vẻ, lạc quan, năng động và hơi kì dị. Họ có khả năng khác thường về cách tổ chức và họ không thích bị ràng buộc bởi bất cứ một luật lệ gì của những người khác, họ thích sự tự do. Họ thích những chàng trai làm họ vui và hạnh phúc, nhưng họ không thích những người làm phiền họ với những quan điểm của đàn ông.

  Lời khuyên: đừng để rơi vào một tình huống gây ra sự đố kỵ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Nhân Mã Năm 2022: Chăm Chỉ Học Hỏi, Kiên Trì Đón Thành Công
 • Tử Vi Năm 2022 Cung Nhân Mã (23/11
 • Tình Yêu Nam Kim Ngưu Và Nữ Nhân Mã Có Hợp Nhau Không
 • Nhẫn Mạ Vàng Bền Không? Khác Gì Với Nhẫn Vàng 18K, 24K
 • Nhẫn Mạ Vàng Là Gì? Tại Sao Nên Dùng Nhẫn Mạ Vàng? Giá Rẻ Tại Hcm
 • Bí Kíp Cưa Đổ Cô Gái Bạch Dương Từ A

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Ngày Hôm Nay
 • Con Số May Mắn Hôm Nay Của Bạch Dương
 • Tử Vi Hôm Nay 3/2/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tài Chính Khả Quan, Nhân Mã Tình Cảm Thăng Hoa
 • Màu May Mắn Của Bạch Dương Hôm Nay
 • Bói Cung Bạch Dương Hôm Nay
 • Cách cưa đổ cô gái Bạch Dương từ A-Z có ba điều quan trọng mà bất cứ chàng trai nào muốn thành công cũng phải thuộc nằm lòng.

  Không được nói dối

  Cách cưa đổ cô gái Bạch Dương đầu tiên phải nói tới điều Bạch Dương ghét nhất là dối trá. Cô ấy có thể bỏ qua mọi lỗi lầm nhưng riêng dối trá là không thể. Việc lừa dối Bạch Dương là vô cùng sai lầm và bạn sẽ phải trả giá đắt vì điều đó.

  Nàng Bạch Dương luôn muốn nghe sự thật dù nó phũ phàng và tàn nhẫn. Cô ấy luôn chọn cách dũng cảm đối mặt chứ không phải trốn chạy để giải quyết vấn đề. Nếu bạn lừa dối nàng rồi lại vòng vo, quanh co sẽ chỉ khiến mọi việc tồi tệ.

  Dù bạn và Bạch Dương có mối quan hệ tình cảm vững chắc đến đâu nhưng chỉ cần một lời nói dối thì mọi thứ sẽ tan vỡ và không bao giờ có thể trở lại như ngày xưa. Luôn nhớ hãy thành thật khi ở cạnh cô nàng Bạch Dương.

  Hãy mới mẻ và hấp dẫn

  Cách cưa đổ cô gái Bạch Dương phải nói tới tình cách chuộng cái mới mẻ, hấp dẫn và độc nhất của nàng. Cô ấy không thích những chàng trai tán tỉnh bằng mấy chiêu trò cũ rích giống phim hay mô tip tiểu thuyết lãng mạn.

  Những thứ cũ kĩ, những thứ quen thuộc rất khó hấp dẫn cô gái cung Bạch Dương. Với cô ấy, mọi thứ đều cần sự sáng tạo để có hứng khởi bước vào mối quan hệ đó. Cô nàng này vốn hoạt bát nên yêu thích sự mới mẻ và hấp dẫn ở những chàng trai đặc biệt.

  Cùng nhau du lịch

  Cách cưa đổ cô gái Bạch Dương nhất định không được quên sở thích du lịch của cô ấy. Bạch Dương thích hẹn hò ở những nơi có thể vừa gặp gỡ vừa vui chơi như công viên giải trí Nếu bạn dắt nàng tới đó, nàng sẽ rất hiếu động, hứng thú và cười mãi thôi vì Bạch Dương thích những trò chơi phiêu lưu mạo hiểm và ham khám phá.

  Khi mối quan hệ với Bạch Dương đã đủ tin tưởng và vững chắc, bạn có thể đưa nàng đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Chỉ cần nhắc tới du lịch, cô nàng Bạch Dương sẽ phấn khích và hạnh phúc vô cùng.

  Thái Hà

  Theo Đời Sống Plus

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chàng Trai Nhân Mã Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Nhất
 • Năm 2022 Là Năm Con Gì? Thuộc Mệnh Gì? Tổng Quan Cuộc Đời Chi Tiết
 • Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Vận Mệnh Người Thuộc Cung Bạch Dương
 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Cho Cung Bạch Dương
 • Xứ Sở Bạch Dương Và Những Điều Ít Ai Biết Đến
 • 5 Tuyệt Chiêu Giúp Song Tử Cưa Đổ Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Đặc Điểm Của Người Vợ Sư Tử Không Thể Trộn Lẫn Với Ai
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 19/9
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 25/8
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Của Xữ Nử Sinh Ngày 24
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 23/8
 • Đàn ông Song Tử thường vô tâm. Phụ nữ Xử Nữ lại hay để bụng. Liệu anh chàng Vũ lần này có còn đủ sức hấp dẫn để tán lại Thư?

  Nhận ra cô người yêu nhõng nhẽo thực chất là cô bồ cũ đã bị mình đá 10 năm trước cũng là lúc Vũ hiểu được con tim mình thực sự nằm ở đâu. Đây cũng là động lực để anh quyết tâm cưa lại cô vợ hờ của mình, dù hai người đã ly thân.

  Thế nhưng, liệu chàng Song Tử vô tâm lúc này còn đủ sức hấp dẫn để chinh phục cô nàng Xử Nữ khó tính? Cùng xem các chòm sao sẽ mách nước cho anh chàng này như thế nào nha!

  Phụ nữ Xử Nữ rất ít khi xiêu lòng vì đàn ông. Vậy nên, việc tán tỉnh các cô nàng Xử Nữ vốn dĩ đã là rất khó. Không phải vì nàng kiêu kỳ, mà là vì nàng luôn băn khoăn rằng, liệu mình có thực sự phù hợp với người đàn ông đó hay không. Khi yêu, nàng Xử Nữ sẽ luôn tìm cách hỗ trợ người yêu hết mình. Vậy nên, nếu chưa cảm thấy mình có thể thực sự làm được gì cho cuộc sống của đối phương trở nên hoàn hảo, chắc chắn, nàng sẽ còn do dự.

  Khó ngã vào tình yêu là vậy, nên đa số các cô nàng Xử Nữ đều có xu hướng lựa chọn cho mình một cuộc hôn nhân đầy lý trí, mang lại lợi ích win-win cho cả hai bên, đáp ứng được một phần mưu cầu nào đó của nàng. Có lẽ, đây cũng là lý do Thư đến với Vũ từ những ngày đầu cùng hợp đồng hôn nhân có vẻ hời.

  Thế nhưng, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Dù là Xử Nữ hay bất kỳ cung hoàng đạo nào thì phụ nữ vẫn là phụ nữ, vẫn cần được yêu thương dưới mái ấm, dù là hờ của mình. Tuy nhiên, Xử Nữ sống có nguyên tắc và một khi con tim vừa thổn thức bị tổn thương, khó lòng nào có thể tiếp tục mở lòng.

  Vậy, chàng Song Tử của chúng ta phải làm sao, để khán giả có được một cái kết thật sự ưng ý?

  Tuyệt chiêu số 1: Lãng mạn một cách thực tế!

  Lãng mạn. Nhưng phải thực tế. Một cô nàng Xử Nữ sẽ luôn trân trọng những gì đối phương làm, nếu điều đó hữu ích với nàng.

  Anh chàng Vũ của chúng ta có vẻ lẻo mép, nhưng không biết trong khoản quà cáp và tỏ ra có ích này, liệu có đủ tinh tế không đây?

  Tuyệt chiêu số 2: Ăn mặc chỉnh tề

  Các cô nàng Xử Nữ thích sự gọn gàng và những chàng trai ăn mặc gọn gàng, sáng sủa. Để ghi điểm trong mắt nàng, chỉ cần vậy là đủ.

  Ai chà! Cái này thì Vũ ăn chắc điểm rồi nè!

  Tuyệt chiêu số 3: Ngưng khoe khoang

  Phụ nữ Xử Nữ cực kỳ ghét đàn ông khoe mẽ. Là mẫu người thực tế, nàng thừa hiểu thành công của chàng trai trước mặt mình là của chàng thật hay chỉ là của ba mẹ. Vậy nên, việc khoe khoang sẽ chỉ càng làm nàng khó chịu mà thôi.

  Xem ra, anh chàng Vũ của chúng ta lại mất điểm trong khâu này rồi.

  Tuyệt chiêu số 4: Tỏ ra hiểu biết

  Nàng Xử Nữ thích đàn ông sâu sắc, có kiến thức rộng, hiểu biết nhiều. Nên trước mặt nàng, dù biết hay không cũng nên tỏ ra trầm trồ một chút khi nhắc đến một kiến thức nào đó.

  Vũ phen này mà không kiên nhẫn lắng nghe hay chịu khó học hỏi là cũng vất vả phết đây.

  Tuyệt chiêu số 5: Hài hước

  Phụ nữ Xử Nữ thích đàn ông hài hước. Dù nàng có chọn cuộc sống khô cứng đến thế nào, nàng vẫn luôn hi vọng đối phương có thể mang lại tiếng cười cho mình.

  Tuyệt! Điểm mấu chốt đây rồi. Sự trẻ con, vô tư và ngây ngô của Song Tử chắc chắc sẽ giúp Vũ giành điểm tuyệt đối ở tuyệt chiêu này. Đây sẽ là tuyệt chiêu bí truyền để anh chàng Song Tử cua lại cô vợ Xử Nữ cho mà xem!

  Cùng chờ đợi xem anh chàng Vũ sẽ xài tuyệt chiêu nào trong các gợi ý trên nha các bạn!

  *Thông tin mang tính tham khảo Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Tử Kết Hợp Với Xử Nữ
 • Nhân Mã Cực Kỳ Xung Khắc Với Xử Nữ, Song Ngư
 • Song Tử Cực Kỳ Xung Khắc Với Xử Nữ Và Song Ngư
 • Bí Kíp Học Tập Hiệu Quả Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Blog Radio 485: Thế Nào Mới Là Một Tình Yêu Xứng Đáng?
 • Cách Cưa Đổ Cô Nàng Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Quát Về Cung Kim Ngưu
 • Truyện (12 Chòm Sao) Tìm Lại Ký Ức Chương 65
 • Nếu Sống Trong Hậu Cung, Những Chòm Sao Nào Dễ Bị Đày Vào Lãnh Cung Nhất?
 • Tổng Quát Về Cung Nhân Mã
 • Xa Thi Mạn, Lê Tư Và Dàn Sao Thâm Cung Nội Chiến: Người Viên Mãn, Kẻ Làm Tiểu Tam
 • Nhạy cảm, giàu tình cảm là những tính từ quen thuộc miêu tả về các cô nàng Cự Giải hay “mít ướt”.

  Thuộc cung Nước, nàng Cua với tính cách mềm dẻo, tinh tế luôn là mục tiêu đeo đuổi của không ít anh chàng. Giữa một rừng vệ tinh như vậy, làm sao để chiếm được trái tim của nàng đây?

  Học cách lãng mạn

  Nữ Cự Giải yêu sự lãng mạn, vì thế bạn nên am hiểu một chút về cách viết thư tình. Một buổi hẹn hò lãng mạn với nến và hoa hồng, một chuyện tình ngọt ngào như trong phim hay tiểu thuyết là điều mà bất cứ nàng Cự Giải nào cũng từng mơ mộng.

  Thêm nữa, dù bạn là phái mạnh cũng nên biết một chút nấu ăn và có món sở trường riêng, đó là cách ghi điểm với cô nàng. Hãy ghi nhớ những thói quen của cô ấy và chớ quên bất kì ngày lễ đặc biệt nào dù là nhỏ nhất, nàng sẽ đánh giá mức độ quan tâm của bạn qua những điều tưởng chừng nhỏ nhặt ấy.

  Trở thành “Mr. Chân thành”

  Cự Giải là cung hoàng đạo đòi hỏi rất cao trong chuyện tình cảm, nàng sẽ không vì cô đơn mà vơ vội một mảnh tình. Với nàng tình yêu là điều thiêng liêng, cần có được sự tin tưởng, tình yêu bền chắc ở đối phương. Vì thế, việc đầu tiên để cưa được một nàng Cự Giải không gì quan trọng hơn là sự chân thành. Hãy cho nàng biết tình cảm của bạn dành cho nàng nhiều đến nhường nào và vị trí của nàng trong lòng bạn đặc biệt đến đâu.

  Càng chân thành và nồng nhiệt bao nhiêu thì bạn càng dễ dàng lôi nàng ra được khỏi chiếc vỏ cứng của mình bấy nhiêu. Hãy ở bên dịu dàng và luôn quan tâm đến Cự Giải những khi tâm trạng nàng bất ổn, sự xuất hiện đúng lúc của bạn chắc chắn sẽ là điểm cộng rút ngắn khoảng cách giữa bạn và nàng đấy.

  Cự Giải nữ thích sự chờ đợi. Nàng luôn tin rằng chỉ cần mình kiên nhẫn, tình yêu đích thực sẽ đến và có giá trị gấp trăm ngàn lần. Đừng vội nản chí khi thời gian trôi qua ngày một nhiều mà mối quan hệ giữa 2 người vẫn chẳng mảy may suy chuyển, chắc hẳn bạn vẫn đang trong thời gian được nàng thử thách tình cảm đó. Bởi nàng biết, người nhanh chóng rời bỏ nàng đi sẽ chẳng thể là người bên mình dài lâu.

  Là tuýp con gái khá “cổ hủ” trong chuyện tình yêu, nàng Cự Giải vẫn quan niệm chuyện “cầm cưa” là nhiệm vụ của phái mạnh nên dù có đã có tình cảm với bạn đi chăng nữa, nàng cũng sẽ giấu nhẹm nội tâm và vẫn điềm nhiên đối xử với bạn như bao người khác. Nếu thích nàng hãy thể hiện bằng hành động thay vì những lời nói suông chẳng có mấy sức nặng, để bạn có cơ hội thể hiện chính là Cự Giải đã “bật đèn xanh” cho bạn rồi đó.

  “Làm thân” với gia đình của nàng

  Với nàng Cự Giải, gia đình luôn được đặt ở vị trí số 1. Yêu thương Cự Giải đồng nghĩa với việc cũng cần yêu thương thêm một mảnh khó thể tách rời trong cuộc sống này của nàng. Đừng nghĩ rằng bạn chỉ cần lấy lòng nàng là mọi chuyện sẽ êm xuôi, chỉ cần một phản hồi không tốt từ gia đình nàng, bạn sẽ “rời sàn đấu” ngay từ vòng gửi xe.

  Nhưng cũng đừng vội lo lắng quá nhiều, giống như Cự Giải luôn dịu dàng, ấm áp, vượt qua “cửa ải” gia đình nàng cũng sẽ không quá khó khăn đâu. Câu thần chú mở cánh cửa này cũng là những điều hết sức quen thuộc “Yêu thương chân thành”. Trong mắt mọi thành viên của gia đình, Cự Giải lúc nào cũng tỏ ra người lớn, trưởng thành hay quan tâm đến mọi người nhưng rất dễ tủi thân, nhạy cảm và luôn khiến mọi người có cảm giác muốn chở che, bảo vệ.

  Không cần những món quà đắt tiền, những buổi tiệc sang trọng, chỉ cần bạn chứng tỏ cho gia đình Cự Giải thấy bạn là ứng cử viên số 1 cho vị trí “Vệ sĩ độc quyền” của nàng, chắc chắn mọi người sẽ gật đầu ngay tắp lự thôi.

  Vốn là người thích không khí quây quần đoàn tụ bên gia đình, Cự Giải cũng rất có cảm tình với những anh chàng tình cảm, ấm áp và chu đáo. Nàng đặc biệt hứng thú với những người thích trẻ con và sẵn sàng hi sinh một buổi tụ tập bạn bè hay chơi game cùng đám bạn cuối tuần để đưa em đi chơi hoặc sum vầy trong bữa cơm gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 12’đến Muộn ‘
 • Được ‘push’ Mạnh Ở Hàn, Thành Công Ở Trung: Phải Chăng Victoria (F(X)) Là Nữ Thần Tượng Có Sự Nghiệp Đáng Mơ Ước Nhất Sm?
 • Đọc Chương 26 : Quay Lại Trường Học
 • Đọc Chương 11 : Cắm Trại (1)
 • Đọc Truyện Lớp Học Yêu Ma Siêu Quậy
 • Cách Cưa Đổ Chàng Trai Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cặp Đôi Cung Song Tử Và Thiên Bình: Cặp Đôi “toàn Tâm Toàn Ý”
 • Độ Hoà Hợp Của Cung Song Tử Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi “thánh Chém Gió ” Song Tử Và Thiên Bình
 • Cặp Đôi Song Tử Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Song Tử Man Và Thiên Bình Nữ Tương Thích Trong Các Mối Quan Hệ Tình Yêu
 • Được thống lĩnh bởi sao Kim, hầu hết “những đứa con của công lý” đều tôn thờ chủ nghĩa lãng mạn, duy mĩ. Họ thích những gì bay bổng và luôn mơ về một tình yêu màu hồng.

  Các chàng trai dễ thương này luôn bị hấp dẫn bởi những món quà xinh xinh tự tay bạn làm hơn là những thứ vật chất xa xỉ. Yêu họ, bạn sẽ được chìm đắm trong không gian lãng mạn ngập tràn ánh nến, chỉ có hai người cùng tình yêu. Điều khiến Thiên Bình hạnh phúc và đổ gục trước bạn chỉ đơn giản là một cuốn sách thơm mùi giấy mới, li cà phê ấm nồng và một không gian yên tĩnh để cùng nhau đọc sách mà thôi.

  2. Nếu muốn Thiên Bình chú ý, đừng quá ồn ào

  Thường thì Thiên Bình luôn vô cùng nổi bật và cuốn hút giữa đám đông. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ thường có xu hướng đi tìm sự yên tĩnh và chiêm nghiệm nhiêu hơn. Dĩ nhiên, họ dễ bị thu hút bởi những cô gái nhỏ nhẹ, dịu dàng và không quá đa ngôn.

  Đôi khi, điều Thiên Bình cần ở người yêu chỉ đơn giản là một khoảng lặng để cảm nhận và thấu hiểu, chứ không cần phải nói ra.

  3. Hòa đồng – bí kíp giúp bạn cưa đổ mọi anh chàng Thiên Bình

  Mặc dù không thích những cô gái quá sôi nổi và mau miệng nhưng để có thể đi cạnh Thiên Bình, bạn nhất định phải là người thân thiện, gần gũi, hòa đồng với tất cả.

  4. Muốn yêu Thiên Bình, hãy để anh ấy chăm sóc bạn

  Theo nghiên cứu, đàn ông Thiên Bình được đánh giá là có chỉ số cảm xúc (EQ) cao nhất trong các cung hoàng đạo. Họ luôn có sự đồng cảm với mọi người xung quanh, nhất là người phụ nữ của mình.

  Vì vậy, đừng ngại ngùng hay khó chịu mỗi khi Thiên Bình quan tâm, chăm sóc bạn quá mức, tất cả là bởi họ muốn yêu thương và thấu hiểu bạn nhiều hơn mà thôi. Không phải cô gái nào cũng có diễm phúc được người yêu chiều chuộng như vậy đâu đấy!

  6. Để đánh cắp trái tim Thiên Bình, hãy thấu hiểu anh ấy

  Thiên Bình là chàng trai nhân hậu bẩm sinh. Mọi hành động anh ấy làm cho người khác đều bắt nguồn từ tình yêu thương sâu kín. Nếu vô tình chứng kiến những hành động tưởng như ngớ ngẩn của anh ấy, bạn đừng vội chỉ tríchh. Hãy tìm hiểu kĩ xem đằng sau đó là câu chuyện gì, bạn sẽ thấy hãnh diện vì có một người bạn trai hết lòng vì mọi người đấy. Và lẽ dĩ nhiên, Thiên Bình sẽ chẳng “phụ lòng” một cô gái tuyệt vời như vậy bao giờ.

  7. Muốn chinh phục trái tim Thiên Bình, hãy luôn duyên dáng trước họ

  Bên cạnh chân lý, thứ duy nhất Thiên Bình tôn thờ chính là sự hoàn mĩ. Ngoài việc đề cao vẻ đẹp tâm hồn, các chàng trai thuộc cung hoàng đạo này cũng rất chú ý đến ngoại hình của đối phương. Vì vậy, nếu muốn gây ấn tượng với chàng, bạn cần “đầu tư” hơn nữa cho diện mạo của bản thân. Không nhất thiết phải ăn mặc thật gợi cảm, hợp mốt, một cô gái duyên dáng với gu thời trang tinh tế, thanh lịch là đủ để bạn khiến chàng “xiêu lòng” rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Cung Thiên Bình
 • Danh Sách Các Cặp Đôi Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất
 • Giải Mã Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào?
 • Đi Tìm Viên Đá Hộ Mệnh Cho Cung Thiên Bình
 • Bảo Bình Kết Hợp Với Thiên Bình