Các Cung Hoàng Đạo Bạch Dương / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Cung Bạch Dương Với Các Cung Hoàng Đạo Khác / 2023

Thứ bảy, 29/10/2016

Bạch Dương – Bạch Dương

Hai người cùng cung hoàng đạo này có lúc kết hợp với nhau khá ăn ý, chỉ có điều chẳng ai muốn chịu thua ai.

Bạch Dương – Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu hai người kết hợp với nhau trong công việc thì kết quả sẽ rất tuyệt vời. Bạch Dương rất giàu ý tưởng và sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến. Trong khi đó, Kim Ngưu có cái nhìn thực tế sẽ là hậu phương vững chắc để công việc kinh doanh phát triển đều đặn và vững chắc. Hai cung này sẽ xây dựng một tập thể làm ăn phát đạt và vững mạnh.

Bạch Dương – Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với quan hệ đối tác, Song Tử và Bạch Dương có thể phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng, khắc phục những điểm yếu của nhau. Với tính quảng giao, khả năng tương tác với đối tượng cũng như các phương tiện truyền thông cao, Bạch Dương sẽ làm cho công việc làm ăn của cả hai trở nên “thuận buồm xuôi gió”.

Bạch Dương – Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hai người thuộc hai nhóm nguyên tố khác nhau này cũng rất khó kết hợp được với nhau. Bạch Dương sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản trước những lời phàn nàn và thái độ khá tiêu cực của Cự Giải. Lý do vì Cự Giải rất hay cáu gắt và hờn dỗi nếu người cung này không được giữ vai trò lãnh đạo.

Bạch Dương – Sư Tử (23/7 – 22/8)

Do người thuộc cung Bạch Dương và Sư Tử có nhiều điểm giống nhau nên họ rất khó để kết hợp với nhau. Điều dễ nhận thấy nhất là cả hai đều muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Sự tranh giành quyền lực sẽ sớm giết chết công việc kinh doanh chung của hai người.

Bạch Dương – Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khi Bạch Dương và Xử Nữ kết hợp trong các mối quan hệ làm ăn thì công việc của họ lại rất phát triển. Sự logic của Xử Nữ sẽ giúp công việc chung phát triển có định hướng. Sự chăm chỉ làm việc của Bạch Dương sẽ có tác dụng xúc tiến công việc kinh doanh chung. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết vẫn là Bạch Dương phải cảm thấy tự do và yêu thích việc mình làm.

Bạch Dương – Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Ban đầu, giữa Bạch Dương và Thiên Bình có lực hút rất lớn. Tuy nhiên, do khác biệt ở một số lĩnh vực nên mối quan hệ của họ không kéo dài được lâu.

Thiên Bình vốn đảm nhiệm rất tốt nhiệm vụ marketing còn Bạch Dương thì rất chuyên nghiệp trong việc giao tiếp với khách hàng. Tuy họ khó có thể hòa hợp trong chuyện tình cảm nhưng trong công việc lại hoàn toàn khác. Doanh nghiệp của họ hoàn toàn có thể phát triển với tốc độ chóng mặt nếu họ có tình bạn tốt và tôn trọng lẫn nhau.

Bạch Dương – Thần Nông (23/10 – 21/11)

Giữa Bạch Dương và Thần Nông cũng khó có thể tồn tại mối quan hệ làm ăn bền vững. Bạch Dương làm việc luôn cố gắng hết mình và khó chấp nhận kiểu làm ăn nửa vời. Trong khi đó thì Thần Nông lại rất ít khi đánh giá đúng sự nhiệt tình của người bạn cùng làm ăn với mình.

Bạch Dương – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cả hai cung hoàng đạo này đều năng động, thích các hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sống.

Chính những nét tương đồng trong tính cách cộng với tính tình đôi khi bốc đồng lại là nguyên nhân cản trở họ trong công việc làm ăn. Tuy vậy, ở phương diện nào đó, Bạch Dương và Nhân Mã hoàn toàn có thể trở thành những người bạn tốt.

Năm 2021, khi thiếu động lực 12 chòm sao nhớ đọc bài viết này để đốt cháy lại đam mê

Lưu ý cho 12 chòm sao trong năm 2021 để có một năm vạn sự hanh thông, tăng cường vận may

Vận khí xoay chuyển, tin vui đáng mong đợi sẽ đến với 12 chòm sao trong năm 2021 là gì?

Tai bay vạ gió trong tháng Củ mật, những chòm sao này nhớ giữ túi cẩn thận kẻo mất tiền oan ức

Mặc tháng Củ mật, sự nghiệp của chòm sao này vẫn thăng hoa phơi phới, tha hồ rộn ràng đón Tết

Cung hoàng đạo được tận hưởng niềm hạnh phúc vô bờ trong tuần mới (18-24/1) là ai?

Top 4 cung Hoàng đạo bước sang năm 2021 là thời tới cản không nổi, con đường tương lai thăng hoa, xán lạn đến nỗi ai cũng ghen tị

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo nam thông minh, trí tuệ, càng về hậu vận càng gặt hái nhiều thành công, nàng lấy làm chồng chắc chắn hưởng sung sướng

Bước sang năm 2021, 4 cung Hoàng đạo sau không chỉ có sự nghiệp thăng tiến mà túi tiền còn đầy ắp, cứ tiêu hết là lại có thêm

Sau khi kết hôn, cuộc đời chòm sao này một bước lên tiên, sự nghiệp hanh thông rộng mở bất ngờ

Cung Hoàng Đạo Bạch Dương / 2023

Tính cách: Bạch Dương không phải là người láu cá, đơn giản và rất cả tin, lầm lỡ, rồi lại cả tin lần nữa nhưng rất thẳng thắn và chân thành. Bạch Dương không giận lâu giống kểu ruột để ngoài ra nóng giận chốc lát rồi quên ngay không nhớ dai.

Bạch Dương có một gương mặt sáng láng, màu tóc khi ở dưới ánh sáng mặt trời thường hơi hoe nhạt; mặt và đầu hay có nốt ruồi, hoặc vết sẹo. Cử chỉ nhanh nhẹn và khéo léo. Tốc độ tư duy nhanh nhậy.

Bạch Dương sẽ buồn rầu ủ rũ khi bị làm tổn thương sâu sắc. Nhưng không có gì trên đời có thể làm cho Bạch Dương suy sụp hoặc mất đi tính cách vì Bạch Dương không phải là người bi quan.

Vì bản thân mạnh mẽ nên Bạch Dương không bao giờ chịu để kẻ khác nhận thấy những yếu đuối của mình.

Bạch Dương sẽ nhìn thẳng vào mặt người nói chuyện với mình. Còn nếu đưa ánh mắt đi chỗ khác, thì điều đó có nghĩa đơn giản là Bạch Dương không hứng thú với câu chuyện hoặc có điều gì đó thu hút ánh mắt của Bạch Dương khi đó.

Sự nghiệp: Bạch Dương là người cầu tiến, vì thế Bạch Dương sẽ dốc hết sức để giành vị thế dẫn đầu trong sự nghiệp mình lựa chọn. Khi đứng dưới một kẻ khác Bạch Dương sẽ tỏ vẻ mặt bất mãn khi phải tuân thủ kẻ khác. Còn nếu chiến thắng, bạn sẽ là người hào phóng, nhưng thầm mong mọi người xung quanh phải hát vang ngợi ca mình.

Cung Bạch Dương không phải là kẻ hoàn hảo, ở những hoàn cảnh nào đó, bạn cũng có thể là những kẻ vô trách nhiệm.

Bạch Dương rất kém trong việc chịu đau đớnvề thể xác vì Bạch Dương rất nhạy cảm với những vết thương, hay bị đứt tay, bỏng, có lúc sa vào chuyện phiêu lưu ẩu đả.

Sức khỏe: với những người ở cung Bạch Dương sinh vào cuối tháng 3 – nửa đầu tháng 4 thường hay bị chứng đau đầu, thận, xương khớp, và đặc biệt là hay cảm cúm. Vì thế hãy quan tâm giữ sức khoẻ của mình.

Bạch Dương rất hợp với cung Sử Tử và Nhân Mã, 3 cung này rất lạc quan không gì lay chuyển nên việc bị stress là điều không tưởng ở 3 cung này.

Bản tính chân thật, Bạch Dương không có khả năng làm những tiểu xảo xã giao, vì thế phải mất một nửa cuộc đời để học được phép giao tiếp tối thiểu. Nhưng một khi đạt được điều đó, cộng với khả năng trực giác thiên bẩm và tiềm năng sáng tạo to lớn, thành công của anh ta sẽ thực sự là kỳ vỹ. Có một thực tế đáng ngạc nhiên là người thuộc cung mệnh này thường mang lại sự giàu có không phải cho bản thân mà cho người khác. Đa số họ cả đời không có một mái ấm riêng, mà chỉ thuê nhà hay căn hộ làm nơi cư ngụ. Nhưng xem ra, chạy đuổi theo tiền bạc không phải là mục đích chính của Dương Ngưu.

Bạch Dương tự tin thẳng bước về phía trước ít quan tâm đến cảm xúc của người khác vì thế nếu Bạch Dương buộc phải lựa chọn giữa vinh quang và giàu có, người này sẽ không do dự chọn cái thứ nhất. Điều đó không có nghĩa là anh ta xem thường tiền bạc, hoàn toàn không. Đơn giản là vinh quang có giá trị với anh ta hơn.

Bạch Dương dễ giành được thiện cảm của người khác nhưng rất ít Bạch Dương trở thành chính khách giỏi. Chính trường không phải là chỗ tốt nhất để thể hiện thế mạnh vì Bạch Dương không mạnh về kinh doanh, không biết kiềm chế trong phát ngôn, căm thù mọi sự hạn chế và giả tạo. Sở trường của Bạch Dương là hoạt động sáng tạo.

Bạch Dương hợp với kim loại sắt(Fe) – mang lại cho cung này sự cứng cỏi và sinh lực nhiều gấp bội các cung khác. Lửa, rực cháy trong tâm hồn Dương Ngưu, soi sáng đường lên phía trước và tạo lòng tin cho những người theo cùng.

Bạch Dương là người mở đường tiên phong, dẫn người khác tiến tới những mục tiêu cao cả. Đức tin của người này trong sáng, không chút pha tạp bởi đạo đức giả hoặc lòng tham. Dương Ngưu hiếm khi là chủ nhân của những tài sản lớn, nhưng nếu điều đó xảy ra thì người này cũng không bao giờ bận tâm khư giữ chúng. Mang đến niềm vui cho mọi người – đó là một trong những mục đích chính của Bạch Dương. Chân thành tin chắc rằng cuộc sống chứa đầy những diệu kỳ, và người này sung sướng được chia sẻ những điều tuyệt vời đó, nếu tất nhiên chính bạn cũng muốn như vậy.

Cung Bạch Dương nữ, bạn là người thuộc tuýp phụ nữ muốn đời mình là chuỗi những ngày hội tưng bừng – hãy nhanh chân lên, lý tưởng của bạn đang đứng trước mặt. Còn nếu bạn tìm kiếm trong hôn nhân sự ổn định và bình lặng, thì tiếc thay đây không phải là nhân vật trong tiểu thuyết của bạn.

Đàn ông cung Bạch Dương chuyển từ tâm trạng này sang tâm trạng khác rất đột ngột. Lúc trước Bạch Dương nam rực cháy cuồng nhiệt lúc sau có thể lạnh giá như băng. Người tối diện với Bạch Dương nam sẽ nhận thấy điều đó khi làm anh chàng Bạch Dương phật lòng.

Bạch Dương đầy ý tưởng và năng lực sáng tạo, vì vậy thường xuyên ở bên họ đôi khi cũng mệt nhoài, nhưng không thể nào buồn tẻ. Bạch Dương nam nóng vội, quyết đoán và tự tin, muốn vượt trước mọi người khác, thậm chí cả chính bản thân mình.

Trong tình yêu: Bạch Dương nam dâng hiến cho người tình với tất cả lòng cuồng nhiệt. Còn khi tình yêu bỗng nhiên sụp đổ, Bạch Dương cũng với sự cuồng nhiệt như thế hết lòng ra sức hàn gắn những mảnh vỡ. Và nếu điều đó bất thành, bằng một niềm tin vẫn như trước và một sự nồng nàn không kém, Bạch Dương nam sẽ tìm một tình yêu mới. Trong tình yêu, Bạch Dương là người duy lý tưởng thuần khiết, và lãng mạn đến nỗi sẽ không bỏ qua một tiếng thở dài, một ánh mắt bâng khuâng nào của bạn, phủ quấn mối quan hệ của các bạn cả một vầng mây thơ.

Bạch Dương nam không hề ít nói. Bộ não của bất kỳ Bạch Dương nào cũng quay với tốc độ 12.000 vòng phút. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều gì về Bạch Dương nam không điển hình này, hãy hỏi ở nơi làm việc hoặc những người tình cũ của chàng. Đáp lại những câu hỏi của bạn, người ta sẽ cười phá ra: khiêm tốn ư, rụt rè ư? Rõ là bạn nhầm với ai khác. Giao tiếp gần hơn, bạn sẽ hiểu. Đó chỉ là mặt nạ, che giấu ở phía sau một trái tim cuồng nhiệt và một cái đầu rực lửa.

Không một cung Hoàng đạo nào khác có thể chung tình bằng Bạch Dương(nếu dĩ nhiên đó là một tình yêu chân chính). Bản tính trung thực – chàng không bao giờ lừa dối bạn, và là người duy lý tưởng – chàng thậm chí không có ý nghĩ như thế trong đầu. Sự lừa dối, thậm chí tán tỉnh nhẹ nhàng, cũng không phải thuộc tính của Bạch Dương. Mà làm sao điều đó có thể xảy ra được – vì chàng yêu bạn đến mê mẩn tâm hồn cơ mà.

12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương / 2023

chúng tôi – Đừng rụt rè, đừng nhút nhát. Một con tim yếu đuối không thể chiến thắng được người thuộc cung Bạch Dương, dù là nam hay nữ. Hãy để họ biết rằng bạn ngưỡng mộ họ biết bao ngay từ đầu. Người thuộc cung Bạch Dương sẽ chẳng bao giờ nghĩ rằng bạn lỗ mãng nếu bạn khen ngợi họ ngay từ đầu.

Bạn và người phụ nữ thuộc cung Bạch Dương

Nếu bạn phải lòng một phụ nữ thuộc cung Bạch Dương, bạn sẽ luôn sống trong sự hào hứng. Nhưng liệu bạn có phải là một người có thể kiểm soát được một cô gái hoàn toàn độc lập và mạnh mẽ không? Vì một cô gái thuộc cung Bạch Dương là một người hoàn toàn độc lập và mạnh mẽ.

Là một người vô cùng nồng nàn, phản ứng của cô ta không bao giờ lạnh nhạt. Cô ta là một chiếc lò sưởi chứa đầy củi, đang chờ một ngọn lửa giúp mình bùng cháy.

Người phụ nữ thuộc cung Bạch Dương muốn có thứ gì thì nhất định cô ta sẽ có được thứ đó. Khi một người đàn ông gặp một người phụ nữ thuộc cung Bạch Dương, anh ta dễ dàng trở thành mục tiêu di động. Khi cô ta lần đầu tiên bị cuốn hút bởi một người đàn ông nào đó, cô ta dồn hết tâm trí vào việc săn đuổi anh ta. Với cô ta, sự rượt đuổi để chinh phục là một thử thách thú vị. Bạn càng lẩn tránh cô ta, cô ta càng muốn có bạn; mục tiêu của cô ta là biến bạn thành nô lệ trong tình yêu của mình.

Tình cảm của cô ta khá phức tạp. Cô ấy vừa muốn có sự tự do, vừa muốn có sự bên nhau trọn vẹn, đồng thời lại muốn sống trong trạng thái đam mê. Cô ta muốn có tình yêu nhiều hơn mức mình có thể cho tặng nhưng không một nam giới nào có thể chế ngự hay làm chủ được cô ta. Cô ta đối đãi với mọi nam giới như nhau. Nếu anh ta cho cô ta sự chân thành, cô ta sẽ đáp lại bằng sự tử tế. Nếu anh ta là một người không đáng tin, cô ta cũng sẽ đáp lại bằng sự tử tế. Về cơ bản, cô ta xử sự khá độc đoán trong mối quan hệ với nam giới. Bạn có thể chấp nhận chuyện này hoặc bỏ cuộc. Nếu bạn ở lại, điều này có nghĩa là bạn đã có sự nhượng bộ đầu tiên trên chặng đường dài. Cuối cùng, bạn có khả năng trở thành một hình ảnh lý tưởng trong mắt cô ta.

Cô ta rất chân thành trong tình yêu nhưng đồng thời cô ta cũng trông đợi sự chân thành tuyệt đối từ phía bạn. Sự ghen tuông của cô ta bắt nguồn từ sự vị kỷ. Cô ta không muốn người tình của mình có quá nhiều đam mê khác. Cô ta muốn có anh ta trọn vẹn hoặc hoàn toàn không có.

Cô ấy ghen tuông không vì cảm giác bất an của mình – đây là căn nguyên quan trọng nhất của tính ghen tuông, mà vì cô ấy muốn rằng mình luôn là người số Một. Cô ấy sẽ bùng nổ như một ngọn núi lửa nếu người đàn ông của mình nghĩ đến việc cắm sừng mình.

Phụ nữ thuộc cung Bạch Dương thường tìm kiếm niềm hạnh phúc trong các mối quan hệ lâu dài. Cô ta thích chia sẻ mọi thứ với người yêu. Cô ta cũng là một đồng minh đáng tin cậy của bạn, cố ta chiến đấu bên bạn, tin vào bạn, khuyến khích bạn. Cô ta sẽ là một người bạn tuyệt vời đối với một người đàn ông đang phấn đấu hướng lên vì cô ta sẽ cho anh mọi sức mạnh và quyết tâm của mình. Cô ta là người vô cùng tham vọng.

Khi cô ta cảm thấy mình không được yêu thương, cô ta lập tức phản ứng mạnh mẽ. Trên hết, cô ta không thể chịu được sự hờ hững thờ ơ của người khác. Mối quan hệ không hạn phúc với một người phụ nữ thuộc cung Bạch Dương là con đường hướng thẳng tới địa ngục.

Cô ta muốn bạn phải thấu hiểu và đánh giá cao những phẩm chất độc đáo của mình. Nếu bạn xử sự khôn khéo và giúp cô ta cảm nhận được sự ngưỡng mộ từ phía bạn, người phụ nữ sôi nổi, láu lỉnh, hấp dẫn, lôi cuốn này sẽ làm bất cứ điều gì vì bạn.

Bạn và người đàn ông thuộc cung Bạch Dương

Anh ta là một người vô cùng sôi nổi và mãnh liệt. Là người thích phiêu lưu mạo hiểm, anh ta luôn tìm kiếm một thứ gì đó thỏa mãn sự năng nổ tiên phong của mình.

Việc kháng cự lại anh ta không phải là việc dễ dàng. Bạn cần suy nghĩ cẩn trọng trước khi nói lời từ chối, ngay cả một lời từ chối ngập ngừng. Bạn có thể tìm được ở đâu khác một người yêu mạnh mẽ, rắn rỏi, rất đàn ông và tràn đầy sinh lực? Một phụ nữ phải lòng người đàn ông thuộc cung Bạch Dương cần phải sẵn sàng cho một mối tình đầy thú vị, lãng mạn – nhưng thường ngắn ngủi. Anh ta là người thích thử thách trong tình cảm, khi anh ta đã yêu thì anh ta yêu say đắm. Với anh ta, thế gian này là một vườn hoa và những bông hoa này là những cô gái mỹ miều mà anh ta không thể bỏ nhỡ bất kỳ một bông hoa nào.

Sẽ có nhiều niềm vui xuất hiện trong cuộc tình này trước khi mùa đông đến. Anh ta luôn háo hức với những trải nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên, trong anh ta có một điểm yếu, anh ta tin vào “người phụ nữ bất diệt”, anh ta tin vào nữ thần được lãng mạn hóa. Anh ta không hiểu được sự lắt léo trong tình cảm. Nếu có người phụ nữ nào có vẻ ngây thơ, yếu đuối, trong trắng thì anh ta sẽ dừng lại ở đó và không còn tìm kiếm nữa. Nếu anh ta phát hiện rằng mình đã bị lừa bịp và lợi dụng, sự bối rối và đau đớn của anh ta ngay lập tức biến thành cơn thịnh nộ.

Cung Bạch Dương chi phối ham muốn sinh lý. Ngay khi anh ta nhận thấy rằng mình đang mơ tưởng đến tình dục, anh ta có thể sẽ tìm cách biến mơ tưởng của mình thành sự thật. Anh ta là người mạnh mẽ, xốc vác, lôi cuốn. Anh ta là người chiến thắng. Ngay trong cuộc hẹn đầu tiên bạn sẽ nhận thấy rằng bạn không thể là người dẫn đường. Anh ta sẽ nói cho bạn biết bạn nên đi đâu, nên làm gì và nên làm vào lúc nào; bạn có thể yên tâm thư giãn và để mọi việc cho anh ta kiểm soát.

Anh ta thường tỏ ra bốc đồng đến mức thiếu suy nghĩ. Khi anh ta muốn bạn, anh ta phải có bạn. Anh ta không kiểm soát được sự đam mê của mình, anh ta phải tìm đến nơi mà những thôi thúc của mình đẩy đến. Anh ta bất chấp hậu quả.

Bất kỳ người phụ nữ nào có được người đàn ông thuộc cung Bạch Dương trong nhà mình đều nói rằng họ có khoảng thời gian thật sôi nổi tuyệt vời khi mối quan hệ này còn tồn tại.

Làm thế nào để chinh phục được người thuộc cung Bạch Dương

Đừng rụt rè, đừng nhút nhát. Một con tim yếu đuối không thể chiến thắng được người thuộc cung Bạch Dương, dù là nam hay nữ. Hãy để họ biết rằng bạn ngưỡng mộ họ biết bao ngay từ đầu. Người thuộc cung Bạch Dương sẽ chẳng bao giờ nghĩ rằng bạn lỗ mãng nếu bạn khen ngợi họ ngay từ đầu. Họ cảm thấy rằng họ xứng đáng với những lời khen ngợi đó. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận một chút, đừng khen họ quá nhiều. Họ có thể nhận ra được sự không thành thật nơi bạn.

Người thuộc cung Bạch Dương thường tự xem mình là người thông minh nên bạn đừng hấp dẫn họ bằng những kiến thức về khoa học kỹ thuật. Họ thích trò chuyện về phim ảnh, âm nhạc, chính trị hay cả những đề tài về lịch sử, nghệ thuật hay triết học.

Trong cuộc hẹn hò đầu tiên với người thuộc cung Bạch Dương, bạn nên cùng nhau đi xem một sự kiện thể thao nào đó. Họ là người rất đam mê thể thao. Nếu bạn không hiểu nhiều về trận đấu bạn hãy để họ giải thích rõ, điều này sẽ giúp họ thêm hào hứng.

Dĩ nhiên bạn hãy trình bầy mọi rắc rối của mình với người thuộc cung Bạch Dương. Họ đặc biệt thích đưa ra lời khuyên. Họ tỏ ra rất hào phóng về lời khuyên, sự cảm thông, thời gian và tiền bạc của mình. Họ là người rất trực tính, không quanh co, rõ ràng, dứt khoát.

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý một điểm quan trọng: đừng bao giờ ra lệnh cho người người thuộc cung Bạch Dương. Họ không biết cách tuân lệnh. Nếu bạn muốn đưa một ý tưởng nào đó vào đầu anh ta hoặc cô ta, bạn hãy làm điều đó cứ như thể là ý tưởng này chỉ vô tình xuất hiện.

(t/h)

Tử Vi 2022 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Và Kim Ngưu / 2023

Bạch Dương (21/3 – 19/4) và Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chỉ số hòa hợp về thể xác và tinh thần: 65%

Tử vi 2019 cho các cặp cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương do sao Hỏa chiếu mệnh còn Kim Ngưu do sao Kim chiếu mệnh, vì thế đây vốn là hai cung hoàng đạo có ham muốn cao về mặt thể xác. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của họ đó là mong muốn của họ về đời sống tình dục.

Bạch Dương là người làm theo bản năng, tức là với họ “chuyện ấy” đơn giản để phục vụ mục đích duy trì nói giống. Ngược lại Kim Ngưu thì làm “chuyện ấy” để đạt được sự thỏa mãn trong tình yêu và họ đánh giá cao việc hai bên đều tận hưởng cuộc “yêu” và có những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Để làm Kim Ngưu thỏa mãn thì không chỉ về thể xác mà còn phải có sự kết nối về mặt tinh thần, họ mong muốn đối phương thật tinh tế, mãnh liệt và thể hiện sự cố gắng để làm cuộc “yêu” thăng hoa.

Để đạt được sự đồng điệu về mặt thể xác thì có lẽ Bạch Dương cần phải nhạy cảm và tích cực hơn trong “chuyện ấy”, có như vậy thì Kim Ngưu mới cảm thấy hạnh phúc và tận hưởng được cuộc “yêu”. Vốn dĩ Kim Ngưu là một cung hoàng đạo có tính cách khá kiên định, ít khi thay đổi nên sẽ không có chuyện họ thỏa hiệp với những cuộc “yêu” kém hoàn hảo.

Chỉ số tin tưởng: 85%

Cả hai cung hoàng đạo này đều có khả năng cùng nhau xây dựng một mối quan hệ chân thành và đầy tin tưởng. Cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều không có thói quen trốn tránh thử thách và điều này sẽ giúp họ có thái độ tích cực, thành thật và cởi mở hơn khi ở bên nhau. Bạch Dương và Kim Ngưu đều muốn tìm kiếm được tình yêu đích thực của cuộc đời, điều này có thể dẫn đến những tình huống khó xử như tình tay ba với lí do là Bạch Dương ít thể hiện cảm xúc còn Kim Ngưu lại dễ tự ti về bản thân. Tuy nhiên, nếu ngay từ đầu họ giao tiếp hiệu quả và cùng nhau xây dựng niềm tin từ hai phía thì chẳng có khó khăn nào mà họ không thể cùng nhau vượt qua.

Chỉ số giao tiếp và thấu hiểu: 40%

Hai cung hoàng đạo này đều không phải dạng vừa, điều này thể hiện khá rõ trong kĩ năng giao tiếp của họ. Cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều rất bướng bỉnh theo những cách khác nhau.

Bạch Dương thường khăng khăng bảo vệ ý kiến cá nhân của mình và họ sẽ làm mọi cách để Kim Ngưu phải công nhận rằng quan điểm đó là đúng đắn. Khi Kim Ngưu nhận ra cách xử sự của Bạch Dương thì họ sẽ càng vin vào đó để đưa ra những lập luận bảo vệ quan điểm của bản thân chứ nhất định cũng không chịu nhún nhường. Trong các cuộc cãi vã thậm chí Kim Ngưu không hề để ý tới thái độ hay giọng nói của mình, họ sẽ gân cổ lên và tranh cãi hăng nhất có thể và điều này càng chọc tức Bạch Dương hơn nữa.

Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo sẽ quyết phân thắng bại trong mọi cuộc cãi vã, thậm chí họ cũng không hề lắng nghe đối phương mà chỉ nhăm nhe công kích và bảo vệ quan điểm của mình mà thôi. Điều đó không xuất phát từ sự tức giận mà là từ thực tế Kim Ngưu là một cung hoàng đạo quá nhạy cảm và họ cảm thấy thái độ của Bạch Dương là không thể chấp nhận được. Bởi vậy nên thái độ của đối phương càng gay gắt họ càng muốn chứng minh bản thân mình đúng và thuyết phục đối phương.

Tuy nhiên Bạch Dương và Kim Ngưu lại khá hiểu nhau. Cho dù cãi vã họ vẫn có thể dễ dàng làm hòa bởi vì tình cảm họ dành cho nhau là rất lớn. Dĩ nhiên để tránh những cuộc cãi vã như vậy thì Kim Ngưu cần phải đặt ra giới hạn cho bản thân còn Bạch Dương thì nên nhún nhường một chút và đừng cố gân cổ lên tranh cãi đến cùng.

Chỉ số cảm xúc: 60%

Cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều là những cung hoàng đạo sống thiên về tình cảm nhưng cách thể hiện của họ không giống nhau. Dường như tình cảm họ dành cho nhau càng nhiều thì họ càng cảm thấy mình yêu đối phương nhiều hơn đối phương yêu mình, và trong tình yêu thì ai yêu nhiều hơn là người đó thiệt. Đôi khi chính suy nghĩ này tạo nên khoảng cách giữa họ và khiến họ ngần ngại không đến gần nhau hơn.

Bạch Dương là người luôn tự do thể hiện cảm xúc của bản thân, kể cả khi người ấy có phản ứng hay không hoặc phản ứng như thế nào thì họ vẫn thể hiện tình cảm của mình một cách thẳng thắn và bộc trực nhất. Chính điều này khiến Kim Ngưu đôi lúc cảm thấy Bạch Dương giả tạo, làm quá chứ không hề thấy đấy la tình yêu. Kim Ngưu thường thể hiện tình cảm một cách lặng lẽ và bằng hành động thiết thực ví dụ như nấu nướng, quan tâm hoặc những lời động viên đúng lúc. Tuy nhiên Bạch Dương lại cảm thấy những hành động đó hết sức nhàm chán, cứng nhắc.

Phương pháp giải quyết hợp lý nhất có lẽ là cả Bạch Dương và Kim Ngưu nên học cách thể hiện tình cảm với đối phương theo cách mà đối phương có thể đón nhận nó chứ không phải theo cách mà mình muốn. Cách thể hiện tình cảm có thể coi là một chướng ngại vật trên con đường tình yêu của hai bạn, tuy nhiên kết quả tích cực hay không còn là do sự sẵn sàng lắng nghe vat hay đổi bản thân mình để hòa hợp với người mình yêu.

Chỉ số quan điểm sống: 90%

Đây là điểm Bạch Dương và Kim Ngưu cảm thấy đồng tình với nhau nhất. Mặc dù họ dường như rất khác biệt về nhiều mặt nhưng mục tiêu và định hướng của họ trong cuộc sống khá tương đồng. Cả hai cung hoàng đạo này đều đánh giá cao sự ổn định về mặt vật chất bởi bạch Dương luôn lo lắng về khủng hoảng tài chính còn Kim Ngưu thì cho rằng vật chất là điều kiện cần để có thể sống hạnh phúc. Họ sẽ trân trọng những người mà khi ấn tượng ban đầu về nhau dần phai nhạt thì ngày càng tìm hiểu được nhiều điểm đáng quý ở đối phương.

Chỉ số hoạt động: 40%

Bạch Dương và Kim Ngưu luôn thích những thứ khác nhau. Trong khi Bạch Dương lúc nào cũng năng động, thích chạy nhảy, tham gia các hoạt động thể chất thì Kim Ngưu thích nghỉ ngơi, thư giãn hơn. Thậm chí nếu hai người đi café với nhau thì rất có thể chỉ 20 phút thôi là Bạch Dương bắt đầu thấy chán trong khi Kim Ngưu sẽ từ từ nhâm nhi ly café của mình và tận hưởng sự thư thái ấy. Hoạt động duy nhất mà họ thích làm cùng nhau có lẽ là đi dạo hoặc những hoạt động ngoài trời được tận hưởng thiên nhiên.

Kết luận: 63%

Mối quan hệ của Bạch Dương và Kim Ngưu sẽ gặp nhiều thử thách về mặt tính cách cũng như phát triển bản thân. Nếu họ thật sự mong muốn ở bên nhau lâu dài thì cần phải cùng nhau giải quyết kha khá vấn đề bên trong. Chỉ khi cả hai tìm được sự bình yên trong cuộc sống cá nhân của mình, trau dồi đủ tri thức, sự hài hước và trân trọng đối phương thì mới có thể bỏ qua những khác biệt và biết lắng nghe, cảm thông với đối phương hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM