Các Cặp Đôi 12 Cung Hoàng Đạo / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Các Cặp Đôi Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Bài sưu tầm: THIÊN THƯỢNG HỎA – MẬU NGỌ KỶ MÙI

Bài viết về ngũ hành và tính miếu hãm lợi vượng của các sao. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Trường hợp nào là người tứ đức trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Cự Môn. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN HẠ HỎA – BÍNH THÂN ĐINH DẬU

Bài viết Cơ Nguyệt Đồng Lương lại chẳng phải nhân viên thư lại được Quách Ngọc Bội dịch lại từ cuốn Đẩu Số luận Sự Nghiệp của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Khôi Việt Thiên Ất Quý Nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Liêm Trinh. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: SƠN ĐẦU HỎA – GIÁP TUẤT ẤT HỢI

Bài viết hay về các tổ hợp sao dễ kết luận lá số đào hoa trong lá số Tử vi của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Những đấng đức hạnh cao dầy không có gì ngăn cản nhiệm vụ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về sao Thái Âm. Mời các bạn đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: BÍCH THƯỢNG THỔ – CANH TÝ TÂN SỬU

Bài dịch cuốn sách Tử Vân Tiên Sinh luận tính chất tinh diệu của tác giả Tử Vân, do dịch giả Chiến Nguyễn biên dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Thương Sứ là hai đồn canh cho ba đoạn đường lượn dốc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tập về sao Thái Dương. Mời các bạn đọc và tham khảo.

Bài sưu tầm: THÀNH ĐẦU THỔ – MẬU DẦN KỶ MÃO

Bài viết Kỵ phổ của Trung Châu Tứ Hoá phái chép từ cuốn Giáo trình tứ hóa phi tinh sơ trung cơ bản – Huy Hà Phan). Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết 51 cách cục cơ bản trong Tử Vi. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài việt về phép hội sao trong Tử vi của tác giả AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Tiết Lộ Các Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Không Hợp Nhau

Để có một tình yêu bền vững bên nhau, không chỉ đơn thuần là một tình yêu nồng cháy mà điều cần thiết chính là sự hòa hợp.

Một cặp đôi vốn đã không hợp nhau thì dù có cố gắng đến mấy cũng phải chia ly.

Song Ngư – Bạch Dương:

Bạch Dương với những suy nghĩ theo đường thẳng không thể nào hiểu nổi thế giới nội tâm phức tạp, xoắn xuýt của Song Ngư. Nếu yêu nhau, Bạch Dương sẽ không chịu đựng nổi Song Ngư vì có chuyện gì cũng không trực tiếp biểu đạt mà toàn thích đi đường vòng, do dự. Trong khi đó, Song Ngư cũng không biết phải làm thế nào để hiểu Bạch Dương và khiến người ta cảm nhận được tình yêu của mình.

Bảo Bình – Kim Ngưu:

Kim Ngưu có tính thực tế, coi trọng vật chất tiền bạc, trong khi suy nghĩ của Bảo Bình thì dường như lúc nào cũng bay bổng ngoài vũ trụ, không chút quan tâm đến vật chất. Theo xem tử vi thấy tính tình quá khác nhau khiến Bảo Bình dù có nhẫn nại đến đâu cũng không thể chịu đựng nổi người yêu Kim Ngưu.

Song Tử thường linh hoạt, tư duy rất phong phú, giỏi xoay chuyển, cũng thích được sống trong một môi trường năng động. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại thích ổn định, ngại đổi thay và trầm tính. Với Song Tử, người yêu Kim Ngưu khá nhạt nhẽo, có lúc lại thích chỉ giáo lắm điều, khiến Song Tử luôn phải đau đầu.

Nhân Mã – Cự Giải:

Cự Giải dù nữ hay nam đều có một trái tim mong manh như thủy tinh, không chịu nổi tổn thương và sự phản bội trong tình yêu. Cự Giải khá truyền thống, hy vọng đối phương lúc nào cũng chú ý quan tâm đến mình. Vì thế, Nhân Mã nếu gặp phải Cự Giải vô tâm vô tính thì sẽ khó tránh khỏi tổn thương. Nhân Mã rất coi trọng sự tự do, đề cao chủ nghĩa cá nhân và có chút phản nghịch, là đối tượng Cự Giải rất sợ khi yêu phải.

Bò Cạp – Sư Tử:

Theo xem tu vi thấy Sư Tử khá tự tin, kiêu ngạo, chẳng bao giờ chịu được thiệt thòi. Khắc tinh trong tình yêu của Bò Cạp chính là Sư Tử, cung hoàng đạo độc miệng và thích đả kích người khác. Lòng tự trọng và cái tôi của Sư Tử khó tránh khỏi bị Bò Cạp dẫm đạp nếu muốn theo đuổi người ta.

Cự Giải – Xử Nữ:

Luôn thể hiện khí phách hơn người, thích cạnh tranh với người khác đó là tính cách của Xử Nữ. Nhưng đối mặt với Cự Giải thích hành động theo tình cảm thì những lý lẽ sắc bén của Xử Nữ sẽ trở nên vô dụng. Xử Nữ thường có cảm giác “ông nói gà bà nói vịt” trước Cự Giải, đôi bên khó mà nói chuyện đàng hoàng với nhau được.

Bạch Dương – Thiên Bình: Bạch Dương sợ nói yêu chuyện yêu đương với Thiên Bình vì phương thức tư duy của hai người hoàn toàn khác nhau. Theoxem boi thấy Bạch Dương rất thẳng thắn, còn Thiên Bình lại thích uyển chuyển cảm xúc khi muốn diễn đạt suy nghĩ. Với đối tượng có đầu óc đơn giản thẳng thắn như Bạch Dương, Thiên Bình thường rất khó đối phó.

Song Tử – Bò Cạp:

Trong tình cảm, Bò Cạp thường thích khống chế, nắm bắt mọi chuyện trong đầu, kể cả đối phương. Tuy nhiên, Song Tử lại là người không muốn chịu sự quản thúc của bất cứ ai, luôn thích tự do không ràng buộc. Vì vậy, hai cung hoàng đạo này nếu đến với nhau thì trước hết phải chịu nhường nhịn với nhau.

Ma Kết – Nhân Mã:

Yêu tự do là châm ngôn của Nhân Mã, tuyệt đối không mong muốn một tình yêu trói buộc, với Nhân Mã đây chẳng khác nào dày vò lẫn nhau. Nếu yêu Ma Kết, Nhân Mã sẽ phải đón nhận rất nhiều chuyện đau đầu. Không may Nhân Mã làm gì khiến Ma Kết không vui, Ma Kết sẽ chiến tranh lạnh, tỏ ra bực bội nhưng lại không nói lý do. Còn Nhân Mã thì quan tâm và không chịu được nhất là chiến tranh lạnh.

4 Cặp Đôi Đẹp Đôi Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Theo cung hoang dao thì giữa Nhân Mã và Sư Tử có một sự thấu hiểu đáng ngưỡng mộ. Họ thường luôn ở thế chủ động và là một cặp đôi rất mạnh mẽ. Tình yêu của hai người này luôn như pháo hoa rực rỡ sáng chói tưng bừng cả đêm đen. Họ đem cả cá tính cuồng nhiệt của mình vào tình cảm, chuyện giữa Sư Tử và Nhân Mã chưa bao giờ chán ngán.

Cô nàng Nhân Mã dáng đẹp mảnh mai, luôn ngập tràn sức sống và rất thích vui chơi sẽ khiến bất cứ người đàn ông nào cũng cảm thấy hãnh diện. Đương nhiên đó sẽ là lý do chính để cô gái này trở thành lựa chọn số một của anh chàng Sư Tử. Anh chàng Sư Tử luôn có thái độ của kẻ bề trên, cô gái Nhân Mã lại không quá xét nét, để bụng, hai người sẽ hiếm khi tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt không đâu. Đồng thời có được bạn gái có khả năng ăn nói khéo léo, ngọt ngào, biết nịnh lại hài hước, thú vị như Nhân Mã cũng là phúc phận của anh chàng Sư Tử.

2. Nam Ma Kết (22/12 – 19/1) và Nữ Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn cần cù, theo như xem ngày tốt ngày xấu thì chăm chỉ và Ma Kết hăng say công việc sẽ là một cặp đôi hoàn hảo làm ra của cải. Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất khi kết hợp lại sẽ phát huy tốt nhất đặc điểm cần mẫn, chịu thương chịu khó. Cuộc sống của cả hai sẽ bình lặng, êm ả, không ồn ào, náo nhiệt hay sục sôi những tranh cãi. Với mục tiêu gia đình ấm áp với những điều giản dị tĩnh lặng, cả hai sẽ cố gắng rất nhiều để có thể “bạch đầu giai lão”.

Kim Ngưu là sẽ là một cô nàng nho nhã rất trầm ổn, hiền thục, dịu dàng, đúng là tuýp người mà người đàn ông trưởng thành trước tuổi Ma Kết yêu thích. Anh chàng Ma Kết phóng khoáng nhưng cũng rất cẩn thận, làm gì cũng suy tính trước sau, cùng với cô gái Kim Ngưu luôn ấm áp, có thái độ đối xử hòa nhã, nhẹ nhàng, biết chăm sóc người khác sẽ là một cặp “đối nội- đối ngoại” điển hình.3. Nam Cự Giải (22/6 – 22/7) và Nữ Thần Nông (24/10 – 22/11)

Theo tử vi ngày hai cung Hoàng đạo quá sức cảm tính khi gắn kết lại bên nhau sẽ không khác gì keo dán. Họ chiếm lĩnh hết tất cả của đối phương bằng những quan tâm chăm sóc và kiểm soát. Nếu ghép đôi với những người khác có thể sẽ khiến “nửa kia” cảm thấy bị trói buộc đến không thể thở nổi. Nhưng cặp đôi lãng mạn cùng thuộc cung nhóm Nước như Cự Giải và Thần Nông sẽ làm cho nhau cảm động đến không thể rời xa.

Cô nàng Thần Nông rất thông minh, lanh lợi, những cuộc đối thoại với cô ấy luôn thú vị bằng những hoài niệm và câu chuyện xưa cũ sẽ rất hấp dẫn anh chàng Cự Giải ấm áp, dịu dàng. Cũng chỉ có người đàn ông khoan dung như Cự Giải mới có thể vỗ về được Thần Nông những lúc cô ấy vấp ngã, chìm sâu trong đau đớn và tổn thương. 4. Nam Bảo Bình (20/1 – 18/2) và Nữ Song Tử (21/5 – 21/6)

Cặp đôi cung nhóm Khí này có một điểm giống nhau nhất ở sự “khác người”. Họ có tinh thần sáng tạo, thích những cái mới mẻ nên sẽ luôn cùng nhau biến đổi, không ai chán ngán vì ai. Với trí tưởng tượng vượt bậc của mình, mối quan hệ của cặp đôi này sẽ ngập tràn kỳ tích, khiến mọi người xung quanh phải cảm thấy ngưỡng mộ vì những điều bất ngờ nho nhỏ họ dành cho nhau.

Sự tự do, ham khám phá ở cô gái Song Tử sẽ tạo nên tính cách năng động và hoạt bát, trong khi Bảo Bình biết lãng mạn sẽ là người đàn ông lý tưởng cho bất kỳ cô gái nào, vì ai mà chẳng thích những điều ngọt ngào thú vị chứ!

Cặp Đôi Hoàn Hảo Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Theo cung hoang dao thì giữa Nhân Mã và Sư Tử có một sự thấu hiểu đáng ngưỡng mộ. Họ thường luôn ở thế chủ động và là một cặp đôi rất mạnh mẽ. Tình yêu của hai người này luôn như pháo hoa rực rỡ sáng chói tưng bừng cả đêm đen. Họ đem cả cá tính cuồng nhiệt của mình vào tình cảm, chuyện giữa Sư Tử và Nhân Mã chưa bao giờ chán ngán.

Cô nàng Nhân Mã dáng đẹp mảnh mai, luôn ngập tràn sức sống và rất thích vui chơi sẽ khiến bất cứ người đàn ông nào cũng cảm thấy hãnh diện. Đương nhiên đó sẽ là lý do chính để cô gái này trở thành lựa chọn số một của anh chàng Sư Tử. Anh chàng Sư Tử luôn có thái độ của kẻ bề trên, cô gái Nhân Mã lại không quá xét nét, để bụng, hai người sẽ hiếm khi tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt không đâu. Đồng thời có được bạn gái có khả năng ăn nói khéo léo, ngọt ngào, biết nịnh lại hài hước, thú vị như Nhân Mã cũng là phúc phận của anh chàng Sư Tử.

2. Nam Ma Kết (22/12 – 19/1) và Nữ Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn cần cù, theo như xem ngày tốt ngày xấu thì chăm chỉ và Ma Kết hăng say công việc sẽ là một cặp đôi hoàn hảo làm ra của cải. Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất khi kết hợp lại sẽ phát huy tốt nhất đặc điểm cần mẫn, chịu thương chịu khó. Cuộc sống của cả hai sẽ bình lặng, êm ả, không ồn ào, náo nhiệt hay sục sôi những tranh cãi. Với mục tiêu gia đình ấm áp với những điều giản dị tĩnh lặng, cả hai sẽ cố gắng rất nhiều để có thể “bạch đầu giai lão”.

Kim Ngưu là sẽ là một cô nàng nho nhã rất trầm ổn, hiền thục, dịu dàng, đúng là tuýp người mà người đàn ông trưởng thành trước tuổi Ma Kết yêu thích. Anh chàng Ma Kết phóng khoáng nhưng cũng rất cẩn thận, làm gì cũng suy tính trước sau, cùng với cô gái Kim Ngưu luôn ấm áp, có thái độ đối xử hòa nhã, nhẹ nhàng, biết chăm sóc người khác sẽ là một cặp “đối nội- đối ngoại” điển hình.3. Nam Cự Giải (22/6 – 22/7) và Nữ Thần Nông (24/10 – 22/11)

Theo tử vi ngày hai cung Hoàng đạo quá sức cảm tính khi gắn kết lại bên nhau sẽ không khác gì keo dán. Họ chiếm lĩnh hết tất cả của đối phương bằng những quan tâm chăm sóc và kiểm soát. Nếu ghép đôi với những người khác có thể sẽ khiến “nửa kia” cảm thấy bị trói buộc đến không thể thở nổi. Nhưng cặp đôi lãng mạn cùng thuộc cung nhóm Nước như Cự Giải và Thần Nông sẽ làm cho nhau cảm động đến không thể rời xa.

Cô nàng Thần Nông rất thông minh, lanh lợi, những cuộc đối thoại với cô ấy luôn thú vị bằng những hoài niệm và câu chuyện xưa cũ sẽ rất hấp dẫn anh chàng Cự Giải ấm áp, dịu dàng. Cũng chỉ có người đàn ông khoan dung như Cự Giải mới có thể vỗ về được Thần Nông những lúc cô ấy vấp ngã, chìm sâu trong đau đớn và tổn thương. 4. Nam Bảo Bình (20/1 – 18/2) và Nữ Song Tử (21/5 – 21/6)

Cặp đôi cung nhóm Khí này có một điểm giống nhau nhất ở sự “khác người”. Họ có tinh thần sáng tạo, thích những cái mới mẻ nên sẽ luôn cùng nhau biến đổi, không ai chán ngán vì ai. Với trí tưởng tượng vượt bậc của mình, mối quan hệ của cặp đôi này sẽ ngập tràn kỳ tích, khiến mọi người xung quanh phải cảm thấy ngưỡng mộ vì những điều bất ngờ nho nhỏ họ dành cho nhau.

Sự tự do, ham khám phá ở cô gái Song Tử sẽ tạo nên tính cách năng động và hoạt bát, trong khi Bảo Bình biết lãng mạn sẽ là người đàn ông lý tưởng cho bất kỳ cô gái nào, vì ai mà chẳng thích những điều ngọt ngào thú vị chứ!