Bói Tình Yêu Giữa 12 Cung Hoàng Đạo / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Bói Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo

Bài viết mới

KÍNH CHÚC THẦY SINH NHẬT VUI, KHOẺ, BÌNH AN!- Phương Nguyên by Ai Hoa Today at 14:28

CÓ THẦY! by Ai Hoa Today at 14:23

Thơ Nguyên Hữu by Nguyên Hữu Today at 10:03

Góc Nhỏ Lệ Tình by Lệ Tình Today at 07:12

TỐNG CANH TÝ NGHÊNH TÂN SỬU by Ma Nu Today at 03:47

Dòng thơ họa của Nguyễn Thành Sáng &Tam Muội – Thơ họa Nguyễn Thành Sáng & Tam Muội (1) by Nguyễn Thành Sáng Yesterday at 20:46

Tập thơ Thao Thức riêng bài của Nguyễn Thành Sáng (1) by Nguyễn Thành Sáng Yesterday at 20:45

Thơ Nguyễn Thành Sáng by Nguyễn Thành Sáng Yesterday at 18:20

Vườn Đào mãi nhớ 3 by buixuanphuong09 Yesterday at 16:44

Trang thơ vui Phạm Bá Chiểu by phambachieu Sat 06 Feb 2021, 22:40

Thơ ngụ ngôn Phạm Bá Chiểu by phambachieu Sat 06 Feb 2021, 22:24

TỐNG CANH TÝ NGHÊNH TÂN SỬU by Ma Nu Sat 06 Feb 2021, 20:05

7 chữ by Tinh Hoa Sat 06 Feb 2021, 15:51

Hơn 3.000 bài thơ tình Phạm Bá Chiểu by phambachieu Sat 06 Feb 2021, 15:39

Những Đoá Từ Tâm by Việt Đường Sat 06 Feb 2021, 15:25

TRANG THƠ LÊ HẢI CHÂU by Lê Hải Châu Sat 06 Feb 2021, 11:50

Án Oan Hồ Duy Hải by mytutru Sat 06 Feb 2021, 10:05

Mừng Thầy Sinh Nhật by Ai Hoa Sat 06 Feb 2021, 10:03

Chút tâm tư by tâm an Sat 06 Feb 2021, 07:01

MỪNG SINH NHẬT THẦY VÀ CÁC BẠN by vu manh hung Fri 05 Feb 2021, 09:11

MỪNG SINH NHẬT THẦY by mytutru Fri 05 Feb 2021, 00:19

TRANG THƠ LÊ HẢI CHÂU by Lê Hải Châu Thu 04 Feb 2021, 17:43

Thơ Thái Bá Tân by Việt Đường Thu 04 Feb 2021, 12:43

trang thơ Đường Luật VMH by vu manh hung Thu 04 Feb 2021, 09:32

CẢNH NHÀN by buixuanphuong09 Wed 03 Feb 2021, 17:13

CÒN QUẬY NHIỀU by buixuanphuong09 Wed 03 Feb 2021, 14:23

THƠ ĐỜI PHẠM BÁ CHIỂU by phambachieu Tue 02 Feb 2021, 22:18

THƠ CỰC NGẮN PHẠM BÁ CHIỂU by phambachieu Tue 02 Feb 2021, 22:00

Sao Vua chín cái nằm ngang by Ai Hoa Tue 02 Feb 2021, 16:16

TRANG THƠ LÊ HẢI CHÂU by Lê Hải Châu Tue 02 Feb 2021, 11:52

Âm Dương Lịch

Ho Ngoc Duc’s Lunar Calendar

Trang 2 trong tổng số 2 trang

Chuyển đến trang : 1, 2

Permissions in this forum:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ đại, những cung Hoàng Đạo là 1 vòng tròn 360o và được phân chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với 1 cung, góc 30 độ. Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 TCN. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với 3 mùa và 12 tháng. Các cung đó được phân chia làm 4 nhóm yếu tố (là Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho những cung có tính cách tương đồng với nhau.

Theo các nhà thiên văn học thời cổ, trong khoảng thời gian là 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua 1 trong 12 chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì người đó sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của người đấy cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo ra 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”. Theo lý luận phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos – “Vòng tròn của các động vật.”

Mười hai cung Hoàng Đạo

là gì?

Điểm khởi đầu theo lý thuyết của cung Bạch Dương là xuân phân. Những cung khác cứ thế nối tiếp. Ngày giờ chính xác theo lịch Gregory thường khác biệt một chút từ năm này sang năm khác, bởi vì lịch Gregory thay đổi tương ứng với năm chí tuyến, trong khi độ dài năm của chí tuyến có bản chất thay đổi đều đều. Trong quá khứ gần đây và tương lai không xa thì những sai khác này chỉ vào khoảng dưới 2 ngày. Từ năm 1797 tới năm 2043, ngày xuân phân (theo giờ UT – Universal Time) luôn luôn rơi vào ngày 20 hoặc 21 tháng 3. Ngày xuân phân từng rơi vào ngày 19/3, gần đây nhất vào năm 1796 và lần tới là năm 2044.

Bói tình yêu theo

cung hoàng đạo?

Sự phân chia vòng tròn hoàng đạo ra thành 12 cánh, mỗi cánh 1 kí tự được hình thành bởi những nhà thiên văn Babylon cổ đại vào thiên niên kỷ 1 trước công nguyên. Mỗi cánh có độ quay 30 độ tương ứng với 1 tháng trong lịch Babylon cổ. Những nhà thiên văn Babylon cũng đặt cho từng cung hoàng đạo 1 ký tự. Trong đó, cánh đầu tiên có tên là Bạch Dương (Aries), ký tự là 1 con cừu núi. Và sau này, Hoàng Đạo đã có ảnh hưởng lớn hơn vào thời Hy Lạp và La Mã cổ đại. Việc sử dụng Hoàng Đạo giúp tiên đoán về tình yêu, con người, tính cách, sự nghiệp,… vào thời kì này trở nên khá phổ biến. Chúng có ảnh hưởng đến tận vào thời Trung Cổ và hiện đại sau này.

Xem Bói Tình Yêu, Tình Duyên Theo Cung Hoàng Đạo

Ngày nay, các cặp đôi thường chọn xem bói tình duyên theo tên tuổi và ngày tháng năm sinh. Để đoán biết con đường tình yêu của mình trong tương lai như thế nào? Từ đó sớm nắm bắt những khó khăn trắc trở có thể xảy ra trong tình yêu. Tiến tới sự đề phòng và phương án hóa giải phù hợp. Như vậy sẽ cải thiện vận số tình yêu của hai người trong tương lai được tốt đẹp hơn. Có thể nói xem bói tình yêu là một công cụ hữu ích. Tạo nền tảng hạnh phúc tương lai cho các cặp đôi. Cụ thể như sau:

Bói đường tình duyên để làm gì?

Đường tình duyên trong tương lai là những ẩn số mà không ai nhìn thấy và đoán biết trước được. Vì thế cần xem bói tình yêu tình duyên qua 2 cái tên, ngày sinh của 2 người vợ hay chồng tương lai. Để bói được duyên phận của mình và người ấy có hợp nhau hay không? Điều này rất quan trọng và có ý lớn. Giúp bạn nhìn thấy diễn biến hạnh phúc trong tương lai của hai người. Là sự hòa thuận hạnh phúc, phát triển hay khó khăn, đổ vỡ.

Nếu thông tin cho bạn biết hình ảnh cuộc sống vợ chồng giữa bạn và người ấy trong tương lai không hạnh phúc, khó khăn, vất vả. Thì cần phải lưu ý và sớm tìm cách hóa giải. Để cải thiện vận số và tạo nên sự an tâm hơn trước khi kết hôn. Như vậy có thể nói cáchbói tình yêu theo cung hoàng đạo chính là nền tảng ban đầu xây dựng hạnh phúc tương lai về sau.

Xem bói tình yêu dựa vào yếu tố nào?

Bạn muốn biết mức độ xung khắc hay hoà hợp trong vấn đề tình cảm hay duyên vợ chồng cần dựa vào 5 yếu tố. Bao gồm: Mệnh, Ngũ Hành, Quẻ Dịch, Can Chi và Họ tên ngày tháng năm sinh của cả hai người. Từ đó biết được sự tương hợp, xung khắc của cả hai bạn ở hiện tại và trong tương lai.

Coi bói tình yêu theo tên

Tên không chỉ dùng để gọi mà còn quyết định đến vận mệnh, số phận của mình trong tương lai. Vì thế khi xem bói tình yêu tình duyên theo tên tuổi và ngày tháng năm sinh. Cũng giúp bạn biết duyên phận của mình và đối phương có tương hợp nhau không? Từ đó có thể quyết định tiến đến hôn nhân mà không phải lo ngại. Khi ý nghĩa 2 cái tên cho biết bạn hợp nhau. Ngược lại sẵn sang tìm cách hóa giải. Để tránh điềm xấu xảy ra khi cặp tên của 2 bạn xung khắc.

Như vậy khi xem bói tình yêu theo tên các bạn sẽ được cung cấp thông tin chính xác nhất 100 phần trăm. Giúp bạn nắm bắt được những điều xảy ra trên con đường tình duyên của mình về sau. Để có sự đón nhận và chuẩn bị sẵn sàng. Hiện tại, dùng game hay trò chơi để bói tình yêu cũng chính xác chi tiết như xem bói tử vi trọn đời tình yêu.

Xem theo mệnh và ngũ hành

Mỗi người sinh ra đều thuộc một bản mệnh theo ngũ hành riêng biệt. Điều này có sự quyết định và ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của mỗi người. Vì thế khi xem bói tình duyên cần dựa vào yếu tố Mệnh ngũ hành. Để xem xét sự tương hợp hay xung khắc của hai bạn. Điều này quyết định lớn đến đường làm ăn, công danh sự nghiệp của 2 bạn sau khi kết hôn. Cũng như ảnh hưởng đến đường con cái sau này.

Xem theo thiên can và địa chi

Thiên can địa chi là 2 yếu tố rất quan trọng. Để xác định được cặp đôi có phù hợp hay không? Khi xem bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy. Thì bạn sẽ nắm được sự xung hợp của các yếu tố này. Từ đó sớm tìm cách hóa giải khi thông tin được cung cấp là sự xung khắc. Nhằm cải thiện vận số trở nên tốt hơn. Bởi đây là những yếu tố quyết định lớn đến tình cảm, sức khỏe và con cái trong cuộc sống vợ chồng sau này.

Tuy nhiên, nếu một trong các yếu tố trên xung khắc thì bạn cần hóa giải để cải thiện. Bởi chỉ thật hợp nhau nếu các yếu tố trên tương hợp. Điều này sẽ khởi đầu cho sự may mắn cho hạnh phúc trong tương lai của 2 bạn.

Quẻ kinh dịch gồm có tất cả 64 quẻ có cả tốt xấu và mỗi quẻ đem đến ý nghĩa nhất định. Thẻ dịch cung cấp thông tin chính xác dựa vào ngày tháng năm sinh của 2 người. Từ đó biết được khi 2 bạn kết hợp với nhau sẽ mang đến điềm tốt hay xấu. Đối với quẻ đại cát thì cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gặp được sự thuận lợi về mọi mặt. Trường hợp gặp trúng quẻ xung hại thì cuộc sống nhân duyên của cặp đôi tốt đẹp hơn.

Mặc dù cách xem bói tên tình yêu, người yêu là một công cụ xem online nhưng các thông tin cung cấp đều rất chính xác. Giúp bạn có thể nhìn thấy cuộc sống tình duyên trong tương lai của bạn và người ấy. Từ đó nhìn nhận những khó khăn trong trong cuộc sống sau để có sự chuẩn bị chu đáo trước khi 2 bạn đến với nhau.

Tags: bói duyên phận, bói tên chồng tương lai, bói tên người yêu, bói tên tình yêu, bói tình duyên, bói tình duyên theo ngày sinh, bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh, bói tình duyên theo tên, bói tình duyên theo tuổi, bói tình yêu chính xác, bói tình yêu chính xác 100, bói tình yêu qua 2 cái tên, bói tình yêu qua ngày sinh, bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy, bói tình yêu theo cung hoàng đạo, bói tình yêu theo phần trăm, bói tình yêu theo tên, bói tình yêu theo tên chính xác 100, bói tình yêu theo tên chính xác nhất, bói tình yêu theo tên và ngày sinh, cách bói tình yêu, coi bói tình yêu, duyên vợ chồng, đường tình duyên, game bói tình yêu chính xác, trò chơi bói tình yêu, tử vi tình duyên, tử vi trọn đời tình yêu, xem bói ngày sinh của 2 người, xem bói theo tên, xem bói tình duyên, xem bói tình yêu, xem tình duyên

Bói 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Mới Nhất 2022

Hiểu được chính mình mình và người bạn đời của mình, hiểu được điểm mạnh, điểm yếu, nhu cầu và những mối lo âu trong mối quan hệ đủ sức giúp chúng ta tỉnh táo hơn trên quá trình tìm kiếm tình yêu đích thực.

Kém hoà hợp với: không có thực Kết, Cự Giải, một vài Bạch Dương, một vài Song Ngư

Điểm yếu: đôi khi Bạch Dương thích ở cá nhân và làm mọi việc theo ý của họ, vì thế việc thoả hiệp và hợp tác được với họ đủ sức cần một thời gian dài luyện tập.

Kém hoà hợp với: Sư Tử, Bảo Bình, một vài Kim Ngưu, một vài Bạch Dương

Điểm mạnh: Kim Ngưu Quan sát chung đều rất đáng tin cậy và trung thực. Họ là những nhà lập plan đại tài và đủ nội lực giúp người yêu luôn cảm thấy an tâm, đi đúng hướng. Sự nhảy cảm khiến họ trở thành một người yêu mẫu mực và đôi khi họ cũng là những đầu bếp giỏi.

Kém hoà hợp với: Xử Nữ, Song Ngư, một vài Song Tử, một vài Kim Ngưu

Điểm yếu: Song Tử có thể gặp một chút rườm rà khi tận hưởng cuộc sống hiện tại bởi vì họ luôn sử dụng quá vấn đề hoặc có những mơ tưởng về những viễn cảnh trong tương lai. Họ đủ nội lực để quên hiện tại và thiếu trân trọng những gì đã có, điều này khiến người ấy thường xuyên cảm thấy phiền lòng.

lời khuyên khi hẹn hò với một Song Tử: Hãy sử dụng mọi thứ trở nên thú vị hơn. Song Tử rất ghét những gì nhàm chán, nên hãy chắc chắn rằng bạn vừa mới lên kế hoạch nhiều hoạt động xuyên suốt buổi hẹn hò. Đặt nhiều câu hỏi cho họ và hãy để họ chia sẻ ý kiến và ý kiến.

Nhưng cũng đừng để cuộc trò chuyện trở nên tẻ nhạt. Hãy kể những câu chuyện, bàn thảo về những cuốn sách, phim hoặc bất cứ thứ gì họ chú ý. Bạn cũng k cần phải tránh né những cuộc tranh cãi. Cứ thử tranh cãi với họ nhưng hãy biến mọi thứ trở thành một cuộc đàm luận ý kiến háo hức, sôi động, khác biệt và thêm cả chút tán tỉnh.

Kém hoà hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, một vài Song Tử, một vài Cự Giải

Cũng không cần phải cố gây thích thú với họ bằng những hành động chơi trội. đưa họ đi chơi bằng một chiếc limo hay chiếc trực thăng k sử dụng họ cảm động bằng việc Nhìn thẳng vào mắt họ và dành cho họ sự để ý tôn trọng tuyệt đối. Bạn cần bỏ sự phòng thủ đi và trở nên thành thật trước họ.

Kém hoà hợp với: Thần Nông, Kim Ngưu, một vài Cự Giải và một vài Sư Tử

Điểm mạnh: Sư Tử yêu bằng all trái tim. Họ sẽ yêu k mệt mỏi và có thể rất hào phóng thời gian, gốc lực và tình cảm khi yêu thực sự. Họ biết mẹo giữ mọi thứ luôn vui vẻ và có thể giúp người ấy có được những niềm vui thực sự trong cuộc đời.

lời khuyên khi hẹn hò với một Sư Tử: Hãy khiến mọi thứ trở nên vui tươi và thú vị. Hãy nghĩ đến những hoạt động nhiều tiếng cười hay thậm chí những hoạt động vô tư ngớ ngẩn. Sư Tử rất yêu like những hoạt động group sôi nổi hoặc những gì có thể phô diễn được, nên những ngành có thể chụp ảnh hoành tráng cũng đáng để bạn cân nhắc. Hãy ăn diện chỉn chu và tự tin. đề nghi họ thể hiện bản thân. Và Sư Tử cực kì yêu thích tiệc tùng, bởi vì họ có tính quảng giao và thích hoạt động nhóm sôi nổi.

Kém hoà hợp với: Song Tử, Nhân Mã, một vài Sư Tử và một vài Xử Nữ

Kém hoà hợp với: Cự Giải, ảo Kết, một vài Xử Nữ, một vài Thiên Bình

Điểm mạnh: Thiên Bình là cung của sự hợp tác và thoả hiệp. Họ rất thông minh trong việc hợp tác, hợp tác và sử dụng việc group. Họ là bậc thầy trong nghệ thuật đàm phán và thoả hiệp. Họ đủ sức dạy cho người bạn đời rất nhiều về mẹo thiết lập sự công bằng trong mối gắn kết. Họ cũng là những người yêu rất hào phóng.

Kém hoà hợp với: Sư Tử, Bảo Bình, một vài Thiên Bình, một vài Thần Nông

Điểm yếu: Trong khi Thần Nông là bậc thầy trong việc khai thác xúc cảm từ người khác, thì ngược lại họ có thể trở thành một cuốn sách khép kín khi buộc họ phải chia sẻ xúc cảm của họ. Điều này rất cần thiết để lưu ý vì partners của Thần Nông cần mất một khoảng thời gian để trò chuyện cùng họ và tìm ra những gì đã thực sự ẩn giấu trong lòng họ.

khuyến cáo khi hẹn hò với một Thần Nông: Hãy luôn thành thật. tất nhiên, cũng hãy chú tâm đến ngoại hình của bạn một chút, nhưng tất nhiên rằng trông bạn vẫn rất tự nhiên và chân thật, thành ra đừng mặc những gì bạn chưa bao giờ mặc.

Kém hoà hợp với: Xử Nữ, Song Ngư, một vài Thần Nông, một vài Nhân Mã

khuyến cáo khi hẹn hò với một Nhân Mã: Hãy lên kế hoạch cho những điều háo hức hoặc thậm chí không bình thường. Những hoạt động thể chất giống như chơi thể thao, khiêu vũ hay đi bộ đường dài là những quan niệm rất hay khi hẹn hò với một Nhân Mã.

Hãy sử dụng điều gì đó mà đủ sức trở thành một thử nghiệm mới của họ, hoặc có thể dẫn mang họ tới vùng văn hoá mới. Hãy tất nhiên rằng bạn đang giải tỏa quá đủ trước khi hẹn hò cùng họ vì bạn sẽ phải cần rất nhiều năng lượng đấy. Những hoạt động nhóm đông đúc cũng là một ý kiến tuyệt vời dành cho Nhân Mã.

Cũng đừng phớt lờ những ngành chuyên môn của Nhân Mã. Họ yêu like việc giảng dạy và giải thích. Nên tránh việc cắt ngang điều gì mà họ đã say mê diễn giải. Và cần thiết đừng nói vòng vo – hãy thẳng thắn và nói trực tiếp mọi chuyện với họ.

Kém hoà hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, một vài Nhân mã, một vài không có thực Kết

khuyến cáo khi hẹn hò với một ma Kết: Hãy đúng hẹn và có kế hoạch cụ thể. đủ sức bạn nên cân nhắc việc hỏi không có thực Kết thích làm những gì trong buổi hẹn và hãy cứ để họ kiểm soát mọi thứ.

Hãy quan trọng chất lượng hơn tỉ lệ – hãy hẹn hò ở những kênh mà họ đủ nội lực thể hiện những gì họ sử dụng tốt nhất, đủ nội lực là lĩnh vực ẩm thực, âm nhạc hoặc một tour du lịch.

Kém hoà hợp với: Kim Ngưu, Thần Nông, một vài ảo Kết, một vài Bảo Bình

Điểm mạnh: Bảo Bình rất trung thành, công bằng và thú vị. Họ là những người giải quyết vấn đề thông minh và sẽ làm mọi thứ để hài lòng đối phương. Họ có kĩ thuật không gian hào hứng. Bảo Bình khi yêu k chỉ là một người bạn tốt mà còn giúp đối phương search và tận hưởng sự đa dạng của vòng tròn tình bạn.

khuyến cáo khi hẹn hò với một Bảo Bình: Hãy luôn sáng tạo. sử dụng họ ngạc nhiên với những buổi hẹn hò không theo truyền thống là một quan niệm háo hức.

Kém hoà hợp với: Song Tử, Nhân Mã, một vài Bảo Bình, một vài Song Ngư

Điểm yếu: Những Song Ngư thông thường sống trong tình yêu và sự ngọt ngào cũng là lẽ tự nhiên của họ. Nhưng điều này k có nghĩa họ chuẩn bị hành động để hiện thực hoá các ý tưởng.

Đối phương của Song Ngư đủ sức cảm thấy chán nản bởi vì họ k cảm nhận được sự trân trọng, hay họ cảm thấy họ k nằm trong cách dự định lâu dài của Song Ngư. Song Ngư cần học mẹo hành động dựa trên những ý tưởng tốt đẹp của họ và thể hiện tình yêu, sự cam kết trong tình cảm với người ấy bằng cách cùng thực hiện những kế hoạch chung của cả hai.

khuyến cáo khi hẹn hò với một Song Ngư: Hãy thật sáng tạo. Song Ngư thường là group những người sáng tạo yêu thích nghệ thuật.

Nguồn: http://www.maisonjsc.com/