Bói Chòm Sao Song Tử / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Xem Bói Chòm Sao Đàn Ông Cung Song Ngư / 2023

Người đàn ông Song Ngư có thể là tất cả hoặc không là gì hết. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng quyết đoán và tầm nhìn xa của chàng đến đâu. Song Ngư không thể coi là những sinh linh yếu đuối. Có điều, không ít người trong số họ thả mình quá lâu theo những mộng mơ nên bỏ lỡ cơ hội trong đời.

Nếu, ví thử, đến tuổi 25 mà Con Cá vẫn đang phân vân không biết bơi theo con sóng nào, thì tình thế của bạn, nói một cách thẳng thắn, là hầu như tuyệt vọng. Tất nhiên xem boi toan chàng có thể quyết định một bước đi hệ trọng vào tuổi 35, nhưng cơ hội sẽ ít hơn nhiều. Nói “cơ hội” – ngụ ý là cơ hội cho cuộc sống chung thành công của các bạn.

Bản thân chàng thì trong trường hợp nào cũng bằng lòng với cuộc sống. Tất cả những gì chàng cần chỉ là chén cơm và ly rượu. Chế độ ăn kiêng như thế cũng hoàn toàn đủ để chàng tiếp tục thả mình theo những cơn mơ. Song, để nuôi được vợ con bằng thu nhập như vậy thì là vấn đề rất khó khăn. Với kiểu đàn ông này bạn có hai cách: hoặc phải là một người thừa kế giàu có; hoặc bạn phải làm việc hai nơi – cho bản thân và cho chàng.

Quả là bạn và Song Ngư chắc chắn sẽ hạnh phúc về mặt thuần tuý tình cảm. Nhưng chỉ bằng tình cảm thôi người ta không thể tiến được xa. Giải pháp sáng suốt duy nhất trong tình hình này là chia tay với Song Ngư. Suy cho cùng, sự đoạn tuyệt thậm chí vẫn còn tốt hơn là một cuộc đời tiêu phí trong những giấc mơ không kết trái về tương lai.

Bây giờ hãy nói về những Song Ngư khác – những Con Cá kịp thời vượt qua ghềnh thác. Loại đàn ông này có thể coi là vận may cho bất kỳ người đàn bà nào. Bởi vì bạn luôn có hy vọng rằng chồng bạn sẽ trở nên một Albert Einstein hay là một Trịnh Công Sơn.

Đàn xem boi tuoi ty ông Song Ngư hoàn toàn không có thành kiến. Chàng có thể đồng ý với bất kỳ người nào và không bao giờ lên án ai. Thật là một đức tính tốt, nhất là ví dụ nếu người mà chàng luôn cảm thông lại là bà cụ thân sinh ra bạn.

Bạn bè thường tin cậy thổ lộ cho Song Ngư những chuyện thầm kín của mình. Song Ngư biết giữ những bí mật đó (nếu được đề nghị). Tuy nhiên, nếu không được nhắc trước, Song Ngư có thể buột miệng tiết lộ vì lý do đơn giản là chàng không ngờ rằng thông tin như vậy có thể bị ác ý lợi dụng.

Trong số Song Ngư đôi khi có thể gặp người ba hoa, đưa chuyện, nhưng nhìn chung Con Cá trầm lặng, nói năng chậm rãi và cân nhắc từ ngữ. Song Ngư thuộc loại người biết lắng nghe nhất, vì vậy người khác thường tìm đến họ để bộc bạch, xin một lời khuyên.

Song Ngư nhạy cảm với tình cảnh và khó khăn của người khác đến nỗi bạn cần lưu ý giúp chàng hạn chế những bạn bè, láng giềng quá đà. Trước khi tuôn nước mắt vào vạt áo Song Ngư, cần hiểu rằng chàng cảm nhận những nỗi đau của người khác rất gần trái tim, như thể của chính mình. Để trở lại bình ổn sau mỗi căng thẳng tinh thần, Song Ngư cần sự đơn cô và tĩnh dưỡng kéo dài. Con Cá rất dễ tủi giận. Bạn hãy luôn nhớ điều đó.

Nhiều Song Ngư có sở thích quan tâm đến mọi lĩnh vực khác thường: yoga, tướng số, chiêm tinh, thiền, bói bàn tay, và các môn kỳ bí xem boi qua ngay sinh khác. Trong số họ có không ít ông đồng, bà cốt được tín nhiệm. Nhờ biệt tài nhìn thấu rõ tâm can người khác, Song Ngư ít khi nhầm lẫn về ý đồ đính thực của mọi người. Bạn không thể nào lừa dối được Song Ngư.

Ngược lại, chính Song Ngư đôi khi thích “sáng tác” một chút (cũng như Song Sinh). Những chuyện bịa đó hoàn toàn vô hại. Ví dụ, đi mua thuốc lá thì chàng lại nói với bạn là đi ra hiệu sách. Tại sao lại nói thế? Chính chàng cũng không biết. Đơn giản là chàng thấy thú vị khi có những bí mật riêng, chúng khiến chàng thấy tự tin hơn. Nhất là nếu điều đó không ảnh hưởng gì đến bạn thì tại sao chàng lại không cho phép bản thân nói thế.

Con Cá hầu như không ghen tuông, hoặc nếu có ghen thì sẽ rất kín đáo che giấu (bạn có nhớ tài diễn xuất của người này?). Bản thân bạn cũng không nên bộc lộ ghen tuông. Còn nếu bạn bản chất là người thích sở hữu, thì tốt nhất đừng lấy chồng Song Ngư. Bởi vì Song Ngư lưu tâm đến tất cả mọi người, bạn có cố thế nào cũng chẳng thể bắt chàng không để ý đến nửa kia của nhân loại.

Người cha Song Ngư thực sự là vận may cho con cái. Còn ai hơn để lũ trẻ chơi trò “bịt mắt bắt dê” cùng? Còn ai hơn có thể dạy chúng trò “trồng cây chuối” hoặc bói số phận qua vân bàn tay? Nhà chiêm tinh học Linda Goodman khẳng định rằng không có cung nào làm cha tốt hơn Song Ngư.

Song Ngư sống bằng những mộng mơ. Ban ngày có thể chỉ như đoá hoa dại “sống rất ơ thờ”, nhưng về đêm “thấy ta là thác đổ”, như trong lời ca của Trịnh Công Sơn. Cần đặc biệt quan tâm tôn trọng những mơ ước của chàng – đừng dè bỉu và đừng huỷ hoại chúng. Chàng sẽ không bao giờ quên và không bao giờ tha thứ điều đó. Tốt hơn, hãy giúp chàng biến chúng thành hiện thực. xem boi 2014 Trong tình yêu, Song Ngư có lẽ không phải người dẫn lối, mà là người được dẫn. Lòng tin chân thành từ nơi bạn sẽ thành sức mạnh và tài năng của chàng, kiến tạo tổ ấm gia đình cho chàng. Hãy cố gắng đừng nói những điều bạn không hài lòng, đừng than phiền, trách móc quá nghiêm khắc đối với chàng. Nếu bạn thực hiện được những lời khuyên trên, kết quả sẽ vượt cả những mong đợi mạnh dạn nhất của bạn.

Trong tất cả các cung Hoàng đạo, Song Ngư là người lơ đãng, thiếu tập trung nhất. Nhưng không đáng ngại điều đó. Cũng như bạn chẳng sợ cảnh chiếc va li chưa được sắp đặt, với đầy đồ vật ngổn ngang vương vãi xung quanh. Nhiệm vụ của bạn trong tình huống đó là thu xếp đồ vật vào và thắt chặt va li. Với Song Ngư cũng vậy thôi. Hãy giúp chàng tập trung, thắt chặt dây lưng, khi đó chàng sẽ trở thành niềm tin và hy vọng cho suốt con đường đời của bạn.

Hãy tặng chàng một ước mơ cho bữa ăn sáng, một câu chuyện dí dỏm cho bữa trưa, một khúc nhạc Trịnh cho bữa tối, và chàng sẽ dâng tặng bạn cả thế gian này.

Tử Vi, Mật Ngữ 12 Chòm Sao, Horoscope, Bói Vui / 2023

Xem bói 12 chòm sao hoàng đạo online chính là tiện ích đắc lực giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về mỗi cung. Dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? Tính cách, sức khỏe, tình duyên và sự nghiệp tương ứng với mỗi cung như thế nào? Khi coi bói tử vi sẽ giúp bạn giải đáp mọi bí mật về 12 cung hoàng đạo nam và nữ.

Đang xem: Xem cung hoàng đạo online

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày 12345678910111213141516171819202122232425262728293031 &nbsp&nbsp Tháng 123456789101112

Bói 12 cung hoàng đạo

Dựa vào các nhà nghiên cứu của thời cổ đại trước Công Nguyên năm 1645, có tên là Babylon đã sáng chế ra cung hoàng đạo. Một vòng tròn hoàng đạo sẽ có 360 độ, mỗi cung hoàng đạo là 30 độ. Trong đó: Mỗi cung hoàng đạo được phân ra gồm 4 yếu tố: Đất, lửa, nước, khí. Tương ứng với mỗi nhóm nguyên tố sẽ có 3 cung. Những người có ngày sinh trùng vào thời điểm giữa hai cung được cho vào nhóm cung hoàng đạo lai.

Coi bói 12 chòm sao cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một biểu tượng riêng, ý nghĩa riêng. Bao gồm các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Xứng, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một tính cách khác nhau.

Thông tin khi coi bói cung hoàng đạo

Dựa vào ngày sinh của 12 chòm sao, khi bói các cung hoàng đạo. Sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin từng cung. Qua đó sẽ hiểu rõ bản chất và nhân phẩm của từng cung.

Sự nghiệp, công việc

Khi giải mã tính cách qua tử vi 12 cung hoàng đạo. Cũng như xem cung hoàng đạo qua ngày tháng năm sinh. Sẽ giúp bạn biết được về tính chất công việc, sự nghiệp đang diễn ra gặp khó khăn hay thuận lợi gì? Qua đó có thể chuẩn bị cho mọi việc theo chiều hướng tốt hơn.

Tình cảm, sức khỏe

Tình hình sức khỏe cũng như chuyện tình cảm của mỗi cung sẽ diễn ra như thế nào? Qua thông tin về bói tình yêu 12 cung hoàng đạo đó sẽ giúp bạn biết được chính xác về diễn biến chuyện tình cảm. Có những lời khuyên nào cho tình yêu và sức khỏe cho mỗi cung.

Ngoài xem bói về tử vi mỗi cung bạn có thể xem bói tình yêu, xem bói tử vi ngày mới. Để có thể nắm rõ thông tin tử vi hàng ngày, giúp bạn biết được những việc nên làm và không nên làm trong ngày hôm đó. Nhằm chuẩn bị cho mọi việc một cách tốt nhất có thể.

Bói 12 Chòm Sao Cực Hay / 2023

Trong tình yêu 12 chòm sao của chúng ta có những tính cách khác nhau. Bói 12 chòm sao trong chuyện tình duyên sẽ giúp các bạn thấu hiểu hơn nửa kia của mình nhé.

Bạch Dương rất giàu cảm xúc nhưng Bạch Dương lại là người thích che dấu những cảm xúc đó và họ rất biết cách kiềm chế tình cảm của mình.

– Khi yêu Bạch Dương rất muốn sở hữu người mình yêu

– Điểm nổi bật nhất của Bạch Dương khi yêu là : Yêu hết mình, không toan tính gì cả.

– Bạch Dương luôn thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu 1 cách vô cùng tự nhiên khiến cho người yêu rất hạnh phúc !

– Bên cạnh đó điểm yếu của Bạch Dương khi yêu là : rất dễ tin, thậm chí khi đã bị người khác lừa dối, sau một thời gian, họ vẫn có thể tin lại như thường.

Hình ảnh 1: Chuyện tình duyên của 12 chòm sao

– Kim Ngưu luôn là 1 người chung thủy và vô cùng tận tâm với người yêu !

– Kim Ngưu luôn thấu hiểu được người khác đang nghĩ gì và cần gì.

– Kim Ngưu là chòm sao trong tình yêu thích được chiều chuộng và mong muốn người yêu luôn lắng nghe mình nói

– Nhưng trong tình yêu Kim Ngưu lại là người cứng đầu và hay cãi bướng

– Song Tử là chòm sao với tính cách mạnh mẽ chính vì vậy tình yêu của họ cũng phải là người mạnh mẽ, cứng rắn hơn họ.

– Song Tử thích 1 tình yêu sôi nổi và mới lạ luôn có sự bất ngờ dành cho nhau.

– Điểm đáng yêu của Song Tử khi yêu đó là sự nhã nhặn, hào phóng, thích nói chuyện và rất hóm hỉnh. Ở bên cạnh một người yêu như Song Tử thì bạn sẽ cười thoải mái.

– Điểm trừ là : nhiều khi Song Tử lại là chòm sao ích kỷ, hay lo xa và thường tò mò, tọc mạch, lý sự cùn.

– Khi yêu, Song Tử là những người không chắn chắn và không kiên định

Hình ảnh 2: Tình yêu lãng mạn của 12 chòm sao

– Cự Giải là những người nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương.

– Cự Giải là những người rất giàu cảm xúc nhưng thường những cảm xúc đó sẽ được che giấu sau vẻ ngoài lạnh lùng.

– Cự Giải lúc nào cũng cảm thấy cần có một tình yêu, khao khát một tình yêu đích thực.

– Cự Giải là chòm sao luôn mong muốn cảm giác an toàn trong tình yêu, cho hiện tại và mãi mãi về sau. Họ cần một tình yêu chắc chắn.

– Cự Giải luôn mong muốn sẽ bảo vệ những người mà họ yêu thương một cách tốt nhất.

– Bên cạnh đó điểm trừ duy nhất cho Cự Giải là đôi khi láu cá, bi quan và “bám dai như đỉa”

– Những người thuộc chòm sao Sư Tử luôn thích sở hữu người yêu và rất hay ghen.

– Sư Tử là chòm sao trong tình yêu luôn mang lại sự ấm áp, lãng mạn và chu đáo.

– Nếu nửa kia của bạn là Sư Tử thì hãy nuông chiều, yêu thương và chăm sóc họ nhé đó sẽ là điểm cộng cho bạn đấy.

– Sư Tử sẽ luôn luôn bên cạnh khi bạn cần dù ở bất kì hoàn cảnh nào.

– Nhưng đôi khi Sư Tử lại ích kỷ, quá tự cao, kiêu ngạo và thích đàn áp.

– Khi yêu, Xử Nữ cực kì đáng để tin tưởng vì Xử Nữ khi yêu rất thật lòng

– Tuy Xử Nữ không hay thổ lộ tình cảm nhưng lại hết lòng vì tình yêu của mình

– Xử Nữ rất biết cách quan tâm, yêu thương và chăm sóc người yêu!

– Khi yêu, cảm giác bất an và lo lắng là điều không tránh khỏi ở những người thuộc chòm sao Xử Nữ.

– Điểm trừ : Điều đáng sợ nhất ở Xử Nữ là họ không dễ bỏ qua lỗi lầm của người yêu. Xử Nữ hay chỉ trích, dễ nổi cáu và quan trọng hóa vấn đề.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

– Thiên Bình là chòm sao thích thổ lộ tình cảm. Nếu yêu bạn, Thiên Bình không giấu diếm và sẽ nói cho bạn biết họ yêu bạn như thế nào và không kiềm chế cảm xúc đang dâng trào ấy!

– Thiên Bình khi tìm được tình yêu đích thực của mình thì họ rất chung thủy và thành thật.

– Thiên Bình rất lãng mạn và quyến rũ, yêu chân thành và đằm thắm.

– Đôi lúc, những người này lại hay lẫn lộn giữa tình bạn và tình yêu.

– Điểm trừ cho Thiên Bình là nhiều khi hay chọc tức người khác và ngang bướng khiến người khác khó chịu. Thiên Bình còn hay dỗi, do dự, tính tình thất thường “sáng nắng chiều mưa”.

Hình ảnh 3: Tình yêu thăng hoa

– Bọ Cạp khi yêu ít khi thể hiện cảm xúc, thích để trong lòng, có chuyện buồn cũng ít khi thổ lộ mà từ từ sẽ xử lý sau

– Khi hỏi người yêu 1 câu gì đó, điều mà Bọ Cạp muốn nghe là “Có” hoặc “Không” chứ không phải là “Có thể” điều đó thể hiện sự chắc chắn và quyết đoán. Họ có sức sống mãnh liệt và sự cuốn hút mạnh mẽ mãnh liệt khiến những ai lướt qua đều không thể cưỡng lại sự bí ẩn này. Những người thuộc chòm sao Bọ Cạp rất nống nàn và chung thủy trong tình yêu. Bọ cạp trong tự nhiên là loại động vật có xu hướng sống đơn độc, một mình, nhưng nó lại gắn bó trọn đời với người bạn đời của mình và sự chung thủy là không bao giờ mất.

– Bọ Cạp có xu hướng yêu thì yêu vô cùng nhưng ghét thì cũng ghét vô tận. Họ tự tin, độc lập và quyết đoán trong tình yêu, là một người dám yêu dám hận

– Điểm trừ : Bò Cạp cũng là chòm sao thể hiện sự ngang bướng và hay ghen.

– Điều Nhân Mã lo sợ nhất là sự nghi ngờ của người khác, nó thật sự khiến họ tổn thương.

– Nhân Mã yêu thích TỰ DO…. ngay cả trong tình yêu!

– Nhân Mã luôn sẵn sàng đón nhận các thử thách trong tình yêu một cách vui vẻ như thể đó là điều tất yếu phải có khi yêu

– Nhân Mã chân thành trong tình yêu, hay lạc quan và hào phóng, họ không dễ để có một mối quan hệ gắn bó lâu dài và sâu sắc. Nhưng một khi họ đã yêu, họ chỉ thuộc về bạn!

– Tuy nhiên, Nhân Mã lại hay khoa trương, không khéo léo và hay bộp chộp. Nhiều khi họ hành động mà không quan tâm đến hậu quả của nó,không quan tâm tới cảm nhận của người bên cạnh và nhiều khi làm người yêu tức điên lên vì thái độ dửng dưng của Nhân Mã

– Những người thuộc chòm sao Ma Kết là người đứng đắn và lý trí. họ rất chung thủy và tận tình với người mình yêu.

– Ma Kết là người đáng tin cậy luôn mong muốn một tình yêu nghiêm túc và bền chặt.

– Ma Kết là người khoan dung, vị tha và luôn luôn lắng nghe bạn khi có chuyện

– Khi yêu, Ma Kết sẽ lựa chọn khá kỹ vì hôn nhân là chuyện cả đời người, họ không biết đùa giỡn và cũng không thích tán tỉnh.

– Điểm trừ: Ma Kết lại là chòm sao hay bi quan, nhiều khi khinh khỉnh, không cởi mở, chan hòa với mọi người. Ma Kết cũng thích phê bình và chỉ trích người khác

– Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi yêu một Bảo Bình. Bảo Bình khá sáng tạo luôn làm bạn ngạc nhiên và thích thú. Tình yêu của chòm sao này có chút cổ quái nhưng không giống với một Song Tử đào hoa, tùy hứng và dễ thay đồi, mà lại giống với một Song Ngư luôn đa cảm, chung tình và luôn tin tưởng vào một tình yêu lãng mạn.

– Bảo Bình là người luôn thấu hiểu, chu đáo, nhân hâu và luôn biết quan tâm, chăm sóc người khác.

– Đôi khi, Bảo Bình cần một không gian riêng và một khoảng thời gian nào đó để cân bằng bản thân khi gặp phải sự tổn thương nào đó.

– Nhược điểm : Bảo Bình rất đa nghi và không phải là ngườ khéo léo. Nhiều khi chính tính cách thẳng thắn của Bảo Bình lại khiến người khác bị tổn thương.

– Song Ngư là những người rất yêu thương, tận tụy, luôn tin tưởng và có óc thẩm mỹ, đặc biệt trong tình yêu Song Ngư luôn là người lãng mạn. Họ là mẫu người lý tưởng cho 11 chòm sao còn lại.

– Các chàng trai cô gái thuộc cung Song Ngư đều rất đáng yêu và hay thể hiện tình cảm với người mình yêu.

– Họ rất biết cách chăm sóc người yêu, luôn tận tâm với nủa kia của mình, lo lắng và luôn nghĩ cho đối phương

– Song Ngư luôn nhạy cảm và rất tinh ý, họ có thể nắm bắt được suy nghĩ của bạn.

– Mặc dù vậy, Song Ngư lại là người không kiên định, hay dao động và đôi khi là quá nhạy cảm, mơ mộng hão huyền luôn lo lắng những chuyện không đâu, khi tổn thương thì luôn tự dằn vặt mình

Bói Vui Về 12 Chòm Sao / 2023

Xếp hạng chòm sao tận hưởng nhiều thăng trầm của thế giới nhất] (“chua cay ngọt đắng” của cuộc đời):

‎[12 chòm sao ai là người dễ phát điên nhất]

– Hạng 1 : Bạch Dương (bọn họ rất thường dễ nóng giận, nhưng sau một hồi thì bình tĩnh ngay, thật là tính khí bất thường đáng gờm chừng).– Hạng 2 : Nhân Mã (chỗ đáng sợ của bọn họ là thường nảy ra ý tưởng “kỳ lạ”, sau đó khuyến khích người khác cùng làm với họ 1 số điều rất điên rồ). – Hạng 3 : Song Tử (những người này đầu óc vô cùng lạ lùng, thường sẽ nói ra những câu nói điên, lời nói điên). – Hạng 4 : Xử Nữ (những lúc tinh thần đang nôn nóng hay khẩn trương, bọn họ thường không tự khống chế được và rất dễ phát điên). – Hạng 5 : Thủy Bình (bởi vì quá thông minh, nên có lúc thiên tài bị hiểu lầm thành kẻ điên) – Hạng 6 : Cự Giải (những lúc họ bị dao động tình cảm, sẽ xảy ra tình trạng không thể tự kiểm soát.) – Hạng 7 : Thiên Yết (quá che giấu cảm xúc của mình, đến 1 lúc bộc phát ra mới càng đáng sợ) – Hạng 8 : Thiên Bình (không có khả năng tấn công, nhưng có 1 lúc tính ngang bướng nổi lên thì so với phát điên bọn họ mới càng khủng khiếp).– Hạng 9 : Song Ngư (không cách nào làm rõ ràng tình huống, hãy tin rằng họ sẽ phát điên lên)– Hạng 10 : Ma Kết (lý trí cao nên ít khi thiếu kiểm soát) – Hạng 11 : Sư Tử (vì giữ hình tượng nên rất ít khi phát điên) – Hạng 12 : Kim Ngưu (đây mới đúng là những người có tinh thần thép)

Cuối cùng, bí mật của bạn đã bị lộ : Bạch Dương bạn là 1 tên điên ! ))

[Chỉ số đáng ghét khi là bạn chung phòng với 12 chòm sao]

Thích lo chuyện bao đồng và bệnh sạch sẽ (50%) : Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết.

Tính tình quái lạ, tự làm theo ý mình (20%) : Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Yết, Thủy Bình.

Vừa nhẹ dạ vừa ỷ lại (+ 1 chút dở hơi) (80%) : Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư Bảng chỉ số xứng đôi của 12 chòm sao.

‎*Chòm sao dễ đỏ mặt

[Mắc cỡ là đỏ mặt] Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư. [Nói dối là đỏ mặt] Bạch Dương, Xử Nữ, Thủy Bình. [Nhiệt độ thay đổi là đỏ mặt] Bạch Dương, Ma Kết, Thủy Bình. [1 ly rượu vào là đỏ mặt] Song Tử, Cự Giải, Thủy Bình, Song Ngư.

Gần đây bạn có đỏ mặt không ?[Giận lên sẽ dễ đỏ mặt nhất] Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Nhân Mã. (aa sợ quá =.=)

Note : đây là nói về “dễ” đỏ mặt , các sao khác ko nhắc đến có thể xem như “từ từ” mới đỏ mặt

[Sao nữ được tập hợp nhiều sự nuông chiều nhất] :

Quán Quân : Thiên Bình, Á Quân : Thiên Yết, Quý Quân : Ma Kết, Hạng 4 : Xử Nữ.

[Chòm sao sẽ là người chồng ngoan, người vợ thảo):

Quán Quân : Cự Giải, Á Quân : Kim Ngưu, Quý Quân : Nhân Mã , Hạng 4 : Song Tử.

[Chòm sao khi yêu dễ bị bắt nạt, chịu bực mình]

Quán Quân : Cự Giải, Á Quân : Sử Tử, Quý Quân : Thiên Yết, Hạng 4 : Song Tử.

‎[Chòm sao nữ để cho người con trai cảm thấy hạnh phúc nhất] :

Quán Quân : Song Ngư, Quý Quân : Thiên Bình, Á Quân : Cự Giải, Hạng 4 : Bạch Dương, Hạng 5 : Kim Ngưu, Hạng 6 : Nhân Mã, Hạng 7 : Thủy Bình, Hạng 8 : Sư Tử, Hạng 9 : Thiên Yết, Hạng 10 : Song Tử, Hạng 11 : Ma Kết, Hạng 12 : Xử Nữ.

đầu bảng mới sợ @@!

‎[Thường thích động tay động chân, có khả năng mắc triệu chứng ADHD]

Quán Quân : Nhân Mã, oạch !! quán quân @@ Á Quân : Bạch Dương, Quý Quân : Sư Tử, Hạng 4 : Thiên Bình, Hạng 5 : Thủy Bình, Hạng 6 : Kim Ngưu,Hạng 7 : Song Ngư, Hạng 8 : Song Tử, Hạng 9 : Thiên Yết, Hạng 10 : Cự Giải, Hạng 11 : Xử Nữ, Hạng 12 : Ma Kết

[Đối với bạn bè luôn nhiệt thành, vì bằng hữu tình nguyện hy sinh] Hạng 6 : Thiên Bình, Hạng 5 : Thiên Yết, Hạng 4 : Song Tử, Quý Quân : Cự Giải, Á Quân : Xử Nữ,Quán Quân : Song Ngư. (đầu bảng nữa @@) [Dễ dàng bị tổn thương vì lời nói của người khác]

Quán Quân : Song Tử, Quý Quân : Thiên Yết, Hạng 4 : Xử Nữ, Hạng 5 : Ma Kết.

[Chỉ số “hung dữ” của 12 chòm sao]:

Bạch Dương (99), Song Tử (75), Kim Ngưu (64), Ma Kết (50), Cự Giải (62), Xử Nữ (68), Thiên Bình (77), Sư Tử (92), Thiên Yết(79), , Thủy Bình (68),

‎[Xếp hạng chòm sao nghịch ngợm ham chơi “lớn không nổi” ] :

Quán Quân : Nhân Mã, Á Quân : Song Tử, Quý Quân : Thủy Bình, Hạng 4 : Hạng 5 : Sư Tử, Hạng 6 : Cự Giải, Hạng 7 : Xử Nữ, Hạng 8 : Bạch Dương, Hạng 9 : Thiên Yết, Hạng 10 : Kim Ngưu, Hạng 11 : Thiên Bình, Hạng 12 : Ma Kết

‎[12 chòm sao sau khi “rượu vào nhiều”]:

Bạch Dương (say khướt tìm mục tiêu “tán tỉnh”), Kim Ngưu (ca hát loạn xạ), Song Tử (điên lên cắn người), Cự Giải (vừa mắng vừa khóc), Sư Tử (biến thành bà tám), Xử Nữ (mất dấu trong nhà vệ sinh), Thiên Bình (nói nhiều lộ ra bản tính), Thiên Yết (nhả lời thật lòng),Nhân Mã (lào thào tranh cãi thao thao bất tuyệt), Ma Kết (mượn rượu thi gan / có thể dùng cả nắm đấm), Thủy Bình (bỏ đi không lời giao phó / có thể xem là đi không trả tiền),Song Ngư (ngã xuống ngủ mê mệt). (Ã ! nguy hiểm quá, phải tránh xa rượu mới đc @@!)

‎[12 chòm sao đối với người yêu cũ của mình như thế nào ?]:

Bạch Dương (lạnh nhạt), Kim Ngưu (tự trách), Song Tử (không để ý), Cự Giải (nghĩ trong lòng), Sư Tử (hạ mình chờ đợi .. phục thù), Xử Nữ (nguội lòng), Thiên Bình (bồi hồi), Thiên Yết (thù hận),Nhân Mã (quyết không quay đầu), Ma Kết (kiên tâm chờ đợi), Thủy Bình (có niềm vui mới ko tính chuyện cũ),Song Ngư (vẫn không cắt đứt được)

haiz…cái này thì đúng là khổ rồi, song ngư vs nhân mã @@!

‎[Xếp hạng 12 chòm sao sẽ làm người khác vui nhất] Hạng 1 : Song Tử (lời nói ngọt ngào, cử chỉ đáng yêu nhất). Hạng 2 : Thiên Bình (bầu không khí sẽ lãng mạn nhất). Hạng 3 : Song Ngư (dịu dàng như nước, nắm lấy tay bạn cùng đùa nghịch). Hạng 4 : Sư Tử (mua vật phẩm quý giá tặng bạn). Hạng 5 : Nhân Mã (hài hước). Hạng 6 : Kim Ngưu (dùng mỹ thực đi “dụ” đối phương). Hạng 7 : Bạch Dương (đối với bạn rộng rãi). Hạng 8 : Thủy Bình (tình cờ tạo ra bất ngờ). Hạng 9 : Thiên Yết (dịu dàng tế nhị). Hạng 10 : Cự Giải (để tình cảm trong lòng) Hạng 11 : Xử Nữ (hàm súc) Hạng 12 : Ma Kết (buồn bã giấu kín)