Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Ma Kết

Bí quyết chinh phục đàn ông cung Ma Kết

1. Đàn ông cung Ma Kết là một cung hoàng đạo cực kỳ hướng nội nên đừng hy vọng ở họ chuyện tán tỉnh hay cưa cẩm khi lần đầu gặp mặt. Khá là nhút nhát và thu mình khi gặp người khác giới, nhưng một khi họ thật sự yêu, thì mấy vấn đề đó chỉ là… con muỗi.

2. Đàn ông cung Ma Kết là những con người của truyến thống. Họ thường đánh giá cao những gì là tự nhiên. Vậy nên những cô gái tóc đen, dài, thẳng mượt với khuôn mặt không trang điểm (hoặc có nhưng rất tự nhiên) sẽ dễ dàng chinh phục đàn ông cung Ma Kết hơn. Nếu cô ấy có sự dịu dàng, đằm thắm giống con gái thời xưa, hẳn sẽ dễ dàng quyến rũ 1 anh chàng Ma Kết lắm đấy!

3. Lối thời trang truyền thống sẽ dễ dàng hấp dẫn đàn ông cung Ma Kết hơn, và một đối tượng phù hợp sẽ giúp họ tỏa sáng hơn bằng cách bổ sung thêm những yếu tố mới mẻ trong cuộc sống của họ. Bạn cần biết cách kéo anh chàng Ma Kết ra khỏi trạng thái u sầu thường trực bằng cách khiến cho họ luôn có cảm giác rẳng mình được yêu thương. Đàn ông cung Ma Kết là người rất sâu sắc, bạn cần có thêm rất nhiều thời gian để có thể khám phá nội tâm bên trong cũng như điều chỉnh những cảm giác của họ. Một món quà nho nhỏ nhưng đáng giá với nam Ma Kết chính là sự tôn trọng những gì riêng tư và bản chất tự nhiên của chàng.

4. Sự nghiệp và gia đình đều vô cùng quan trọng đối với đàn ông cung Ma Kết, vì thế họ cũng hy vọng người bạn đời của họ cũng sẽ có cùng quan điểm ấy. Đàn ông cung Ma Kết muốn yêu một cô gái có thể giúp họ trong sự nghiệp lẫn hoài bão của mình; được như vậy, anh ta sẽ đáp lại cô ấy bằng sự bảo vệ và tình yêu sâu sắc. Một anh chàng Ma Kết sẽ luôn luôn ở bên người mình yêu, cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không lìa xa cô ấy.

5. Nếu bạn có thể chinh phục đàn ông cung Ma Kết, điều đó có nghĩa là bạn cũng có chút gì đó bảo thủ và truyền thống. Các chú dê biển thường khoác lên mình một vẻ ngoài nghiêm túc và có vẻ khôn ngoan của những người trưởng thành ngay từ khi còn rất trẻ.

6. Để có thể yêu một anh chàng Ma Kết, bạn phải thấu hiểu bản chất tham vọng của họ, cũng như cần có sự tôn trọng nhất định đối với họ. Đàn ông cung Ma Kết cũng mang trong mình một chút tính cách gia trưởng. Tuy nhiên, trong những vai trò mang tính truyền thống theo giới tính, bạn có thể là người chỉ huy, vì thế hãy đảm bảo có sự bình đẳng khi hai người ở bên nhau.

7. Cũng giống như các cung khác, đàn ông cung Ma Kết có xu hướng hòa hợp dần với bạn theo thời gian. Việc tiếp cận một anh chàng Ma Kết có thế sẽ mất một thời gian khá dài, mặc dù không có dấu hiệu gì cho thấy bạn gây được ấn tượng mạnh với họ. Bạn cần có đủ kiên nhẫn để có thể làm chủ được trái tim của đàn ông cung Ma Kết, cho dù hai bạn thực sự thuộc về nhau. Phần thưởng cho sự cố gắng đó chính là sự chung thủy của Ma Kết và một tình yêu vượt thời gian. Sự gần gũi sẽ tăng lên theo thời gian, và cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhiều ý nghĩa hơn qua thời gian.

8. Một số anh chàng cung Ma Kết có thể chỉ nhìn thấy những yếu tố vật chất bên ngoài, hoặc muốn có những sự hỗ trợ cho cái Tôi của họ. Nhưng một Ma Kết trưởng thành, chín chắn có thế tìm ra những điềm thú vị trong tâm hồn và mục đích sống của bạn, cũng như có sự tôn trọng đúng mực với chính bản thân bạn.

9. Đàn ông cung Ma Kết không hề e ngại thử thách, cũng như rất muốn bạn cố gắng hết khả năng có thể để đạt được những hoài bão lớn về sự thành công. Đó là những người rất quan tâm đến sự nghiệp của chính họ, vì thế họ cũng rất để ý đến tài năng cùng khả năng phát triển của bạn trong quá trình tiến đến mục tiêu nghề nghiệp, cũng như sự hỗ trợ của bạn cho công việc và cuộc sống của họ. Sẽ càng lý tưởng hơn nữa nếu bạn là một người có thể dùng sự duyên dáng, khéo léo của mình để phá can lớp băng lạnh lùng bên ngoài của 1 anh chàng cung Ma Kết; khi đó, bạn sẽ trở thành báu vật của Họ. Nếu được sự hỗ trợ của những yếu tố như tính cách, phong cách riêng và sự tinh tế, bạn có thể duy trì mối quan hệ lâu dài và bền vững với họ.

11. Có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để chinh phục đàn ông cung Ma Kết. Để bắt đầu một cuộc tình, cái họ cần là sự thích nghi và cảm giác an toàn khi yêu, họ muốn xác định xem đối phương như thế nào, chân thành hay giả dối, sau đó mới xác định được liệu rằng cô gái đó có thể trở thành “chánh thất” hay không.

Bí Quyết Không Thể Bỏ Qua Khi Chinh Phục Đàn Ông Ma Kết

Hãy tỏ ra cho chàng thấy rằng bạn là một điểm tựa đáng tin cậy

Khi đã yêu, đàn ông Ma Kết sẽ đặt trọn niềm tin tuyệt đối vào tình yêu của mình. Và vì thế mà đàn ông thuộc cung hoàng đạo này tìm kiếm phẩm chất tương tự ở người bạn đời của họ. Chàng đặc biệt có cảm tình với cô nàng trung thực và đáng tin cậy để có thể bắt đầu một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc và lâu dài.

Thể hiện quan điểm nghiêm túc của bạn trong chuyện tình cảm

Những cô gái thích đùa cợt không phải là mẫu phụ nữ lý tưởng trong mắt chàng trai Ma Kết. Ngược lại, những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này rất dễ có cảm tình với những cô gái chân thành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Cố gắng học tập những điểm tốt từ mẫu người phụ nữ truyền thống

Mẫu phụ nữ giỏi việc nhà sẽ gây ấn tượng mạnh đối với đàn ông Ma Kết. Mặc dù mẫu người phụ nữ truyền thống có thể có một chút bảo thủ trong cách tề gia nội trợ và chăm sóc chồng con của nàng những đối với đàn ông Ma Kết thì cưới một người phụ nữ của gia đình sẽ đem laị hạnh phúc hơn là những phụ nữ quá hướng ngoại tới những công việc ngoài xã hội.

Đàn ông thuộc cung hoàng đạo Ma Kết không thể chịu được bất kỳ hành vi nào bất hợp lý của “người ấy” nhất là trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Chàng thích những người phụ nữ chung thủy và không hề thấy hấp dẫn với những cô nàng lả lơi hay tán tỉnh họ. “Chung thủy” là phẩm chất đóng vai trò hết sức quan trọng trong tình yêu của Ma Kết.

Bản thân Ma Kết là người đàn ông rất biết tôn trọng người phụ nữ mà chàng đã chọn làm bạn đời của mình. Vì vậy mà chàng mong muốn người bạn đời ấy cũng biết tôn trọng chàng trước hết. Để mối quan hệ tình cảm giữa hai người có thể bền vững, Ma Kết cần mọi thứ phải rõ ràng và mình bạch.

Giống như hầu hết nam giới, đàn ông Ma Kết rất kị với những phụ nữ hay phàn nàn ca thán về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Họ thích những phụ nữ có thể thích nghi với những tình huống khác nhau trong cuộc sống. Đặc biệt là người phụ nữ có thái độ sống thực tế, giao tiếp tốt và tự tin sẽ ngay lập tức thu hút đàn ông thuộc cung Ma Kết.

Ma Kết luôn tìm kiếm sự hỗ trợ tinh thần ở người phụ nữ mà chàng yêu thương. Bởi đây những người thuộc cung hoàng đạo sống khá tình cảm nên điều này rất quan trọng đối với họ.

Kiên nhẫn và biết chịu đựng

Phụ nữ quá năng nổ, táo bạo không phải là mẫu người yêu lý tưởng đối với Ma Kết. Đàn ông thuộc cung hoàng đạo này sẽ chọn những cô gái biết kiên nhẫn và chịu đựng trước những thử thách trong cuộc sống để làm bạn đời của họ.

Là mẫu người sống tình cảm, để hiểu được đàn ông Ma Kết, người phụ cần biết lắng nghe, kiên nhẫn và hơn hết là trưởng thành. Những cô nàng đỏng đảnh thích được yêu chiều sẽ khó mà tìm được sự đồng điệu với chàng trai thuộc cung Ma Kết. Chính vì đòi hỏi sự cảm thông và chân thành mà đàn ông Ma Kết đánh giá cao những phụ nữ trưởng thành và chín chắn.

Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Bạch Dương

Tạo ra những chò trơi để kích thích sự sáng tạo của Bạch Dương nam

Đàn ông cung Bạch Dương yêu thích sự sáng tạo và muốn giành được những thành tựu trước sự quyết tâm chinh phục của mình. Vì thế bạn hãy đưa chàng tới những nơi hội chợ hay những buổi triển lãm với những trò chơi thú vị.

Chắc chắn chàng sẽ rất hứng thú với trò chơi và sẽ cố gắng đạt đươc kết quả trước sự ngưỡng mộ, khâm phục của bạn. Và để chinh phục đàn ông Bạch Dương bạn phải thể hiện sự kinh ngạc và nể phục họ trước những cố gắng của anh ấy.

Đàn ông Bạch Dương là người hài hước và rất sáng tạo trong cách để chọc bạn cười và luôn muốn tỏ ra mình đang “nhường nhịn” bạn. Vì thế bí quyết chinh phục chàng trai Bạch Dương thành công đòi hỏi bạn phải là người phụ nữ độc lập, sắc sảo, hài hước, có khả năng bắt bẻ họ, nhưng đồng thời vẫn biết cách hưởng ứng các trò đùa của họ và ngưỡng mộ họ nữa. Làm được điều này chắc chắn con đường đến trái tim chàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chàng trai cung Bạch Dương là anh chàng với đặc tính là rất thích khởi đầu mọi thứ nhưng lại dễ thấy chán, dễ mất hứng trong một mối quan hệ mới chớm khi thấy dấu hiệu của sự rắc rối.

Vì thế bạn cần tìm hiểu rõ hơn về anh chàng này thông quá nhiều người khác như bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… Khi đã hiểu rõ về anh chàng này bạn cần chắc chắn rằng tình cảm mình dành cho anh ấy có thực sự là tình yêu hay không. Đồng thời bạn phải có quyết tâm thực sự để chinh phục anh chàng này.

Đừng để mọi việc đến với Bạch Dương nam một cách dễ dàng

Với Bạch Dương nam nếu mọi việc diễn ra dễ dàng sẽ khiến anh ấy nhanh chán và không có sự trân trọng với bạn. Bởi thế bí quyết chinh phục chàng trai Bạch Dương là hãy tỏ ra là cô nàng có chút gì đó kiêu kỳ nhưng cũng không quá khó khăn. Tốt nhất hãy chơi trò săn đuổi với họ một chút nhưng đừng quá lố, vì họ cũng dễ nản lắm đấy! Đàn ông Bạch Dương luôn tìm kiếm sự hứng thú trong tình cảm, với cảm hứng tương tự như một cuộc đi săn.

Bản ngã của đàn ông Bạch Dương chính là sự tự cao tự đại, cái gì cũng cho mình là đúng, là nhất. Vì thế khi bạn thấy họ trở nên cao giọng và vênh váo, hãy khéo léo cho họ biết rằng họ đã tỏ ra kiêu căng, nóng nảy và cần nhanh chóng điều chỉnh cho phù hợp.

Chàng trai thuộc cung hoàng đạo này thích những cô gái biết cách “trị” cái tính “độc tài” của mình đúng lúc hơn là những cô gái ngoan ngoãn, cứ vâng lời mình răm rắp.

Tạo cho nhau không gian riêng

Hãy là cô gái mạnh mẽ, biết đối mặt với những nỗi sợ hãi, không ngừng phấn đấu để tiến đến giấc mơ của bạn sẽ gây ấn tượng tốt nhất với đàn ông cung Bạch Dương và mối quan hệ với những điều mới mẻ, lãng mạn sẽ giữ họ bên cạnh bạn lâu dài.

Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Song Tử

Để lấy được cảm tình của Song Tử (21/5 – 21/6) không khó (nhưng để chiếm giữ chàng cho riêng mình thì khá là khó nhằn đây, trừ khi bạn hội đủ một loạt đức tính sau…

Song Tử (21/5 – 21/6) nói thẳng ra là một chàng trai không hề đáng tin trong chuyện tình yêu nhất là với những cô nàng “yêu màu tím và thích sự thủy chung”. Anh ấy nổi tiếng là “kẻ hai mặt” mà.

Nhưng nếu bạn hội tụ đủ các đức tính sau thì biết đâu điều đó sẽ không xảy ra với bạn:

Vị Tha

Bạn nên làm quen với sự thay đổi liên tục mà tốt nhất không ca thán lời nào, cũng đừng nên quá quan tâm đến cuộc sống riêng của chàng. Chàng trai Song Tử cũng không biết ghen và không phải là típ người thích sở hữu.

Anh ấy sẽ đối xử với bạn như cách mà bạn đối với anh ấy. Chàng luôn yêu quý những người xung quanh và sẽ chẳng bao giờ đi quá xa, trừ khi bạn đang nghi ngờ anh ấy. Anh ấy sẽ đối xử với bạn như cách mà bạn đối với anh ấy

Thông Minh

Chàng Song Tử luôn mong muốn bạn gái mình phải thật sự theo kịp mình về trí tuệ. Anh ấy sẽ không bao giờ thèm để mắt đến những cô nàng chuyên gia bị đánh bại trong các trò chơi trí tuệ, thực tế là anh ấy sẽ vô cùng thích chí khi gặp một đối thủ thông minh.

Anh ấy không phải là người ích kỷ nên sẽ luôn muốn bạn thể hiện sự thông minh của mình.

Để “đốn hạ” trái tim một chàng trai Song Tử, hãy chắc chắn rằng bạn là người luôn bên anh ấy

Kiên Định

Song Tử thường có xu hướng bỏ bạn cũ để kết thân với những người bạn mới, tính cách dễ thay đổi của họ khiến người khác khó bắt kịp.

Để “đốn hạ” trái tim một chàng trai Song Tử, hãy chắc chắn rằng bạn là người luôn bên anh ấy, là một cái cây luôn đứng im một chỗ để chàng lấy chỗ nghỉ ngơi. Đại loại là, nếu ở bên bạn có được sự an toàn và bền vững, thì dù đi đâu chàng Song Tử cũng vòng về.

Bất Ngờ

Hãy luôn khó đoán, luôn là cuốn sách gợi mở nhưng không bao giờ mở đến trang cuối nếu bạn đang muốn cầm cưa chàng trai Song Tử. Vì chàng để cao sự thông tuệ mà, thế nên bạn càng bất ngờ càng bí hiểm, chàng càng điên đảo vì bạn.

Thỉnh thoảng hãy gây cho chàng sự ngạc nhiên bởi một tài lẻ nào đó bạn giấu kín, câu chuyện nào đó mà bạn chưa kể, hay đơn giản là một ý nghĩ nào đó bạn chưa từng thể hiện trước đó. Đảm bảo chàng sẽ há hốc miệng vì những tưởng đã quá thấu hiểu bạn.

Cung hợp với Song Tử: Thiên Bình và Bảo Bình

Không hợp với cung: Nhân Mã.

Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Cách chinh phục chàng trai Xử Nữ của 12 chòm sao sẽ rất khó khăn bởi anh chàng này là một người rất giỏi tư duy logic nhưng lại khá khép kín tâm hồn mình

1. Bình tĩnh, thoải mái và ngăn nắp là những điều đặc trưng cho chòm sao này. Chàng trai Xử Nữ là mẫu mực của những người tự khống chế cảm xúc của mình, và sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian để thấu hiểu bạn. Anh ấy sẽ thận trọng với những mối liên kết quá nhanh, và có vẻ giống như là chẳng quan tâm gì cả. Vì vậy, thời gian đầu quen nhau, hãy cố gắng tránh những buổi hẹn hò quá đà hay vượt quá chuẩn mực giới hạn.

2. Chàng trai này thích những sự phân tích, và sẽ ấn tượng nếu bạn có sự quan tâm – hav giả vờ quan câm – trong việc trau dồi tư duy. Anh ấy có thể hay đề xuất những giải pháp cho các vấn để xã hội hoặc ý kiến mạnh mẽ về cách cư xử của người khác. Chàng trai Xử Nữ sẽ không né tránh một cuộc tranh luận trí tuệ, nhưng lại rất chán ghét nếu nó có xu hướng biến thành những cuộc tranh cãi căng thẳng. Chinh phục chàng trai Xử Nữ bằng cách “đồng quan điểm với nhau” là điều khiến chàng Xử Nữ thích thú nhất và ấn tượng nhất đấy.

3. Để chinh phục chàng trai Xử Nữ, bạn cần chú trọng đến dáng vẻ và hành vi của mình nhất, vì đôi mắt đó có thể nhìn ra những tiểu tiết mà người khác khó có thể nhìn thấy đó! Nam Xử Nữ thường dễ bị hấp dẫn bởi một cô nàng thông minh và giỏi ứng xử. Anh ấy không thích sự thô lỗ, vì thế hãy cố gắng giữ chừng mực cho đến khi bạn hiểu rõ anh ấy. Đó là người xem trọng các nghi thức xã giao, nên có thể sẽ có những phản ứng mạnh với những hành động cư xử không tốt nơi công cộng. Họ thường bị chi phối bởi sự cầu toàn và ưa phần tích, nên thay vì trực tiếp góp ý “em đừng như thế” hoặc “anh không thích điều này”, họ sẽ chọn cách im lặng, quan sát và đánh giá người khác theo một tư tưởng tiêu cực.

4. Chàng ấy thích những thứ trật tự, cố định và thích kiểm soát cuộc sống. Hãy dần tham gia vào những thói quen của chàng trai Xử Nữ, bạn sẽ sớm trở thành một phần trong cuộc sống của anh ấy thôi, chàng trai Xử Nữ còn là một ẩn sĩ thực sự, vì thế, đừng tìm cách ở bên anh ấy quá nhiểu. Cung Mặt Trời của anh ấy quyết định sứ mệnh của anh ấy là tự kiềm chế, điều này đòi hỏi rất nhiều không gian riêng. Hãy để anh ấy tự do ra đi làm việc riêng của mình, và rồi anh ấy sẽ sớm trở lại với bạn thôi.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện