Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Về Tình Yêu

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Tình Yêu Cung Bảo Bình Có Gì Thú Vị?
 • Xem Bói Tình Duyên Theo Ngày Sinh, Tên, Tử Vi Tình Yêu
 • Đọc Quyết Định Của Song Ngư
 • Tìm Hiểu Tình Yêu, Tình Bạn Của Song Ngư Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Phản Ứng Sao Khi Gặp Người Yêu Cũ
 • Bài viết Điều kiện chủ yếu xét hợp hôn (mệnh bàn của bạn và đối phương) của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp trong giải đoán lá số tử vi. Đây là các kinh nghiệm quý xin chia sẻ với các bạn.

  Một bài viết tầm các bài viết về Dịch của cụ Hà Uyên. Mời mọi người cùng đọc.

  Nhóm Tử Vi Cổ Học tổ chức tuyển sinh khóa học Tử Vi Bắc Phái bí truyền, hình thức học Online. Các bạn muốn đăng ký học có thể liên hệ qua Email: [email protected], Zalo/Phone: 0817505493.

  Bài viết Giới thiệu về hệ thống phi tinh Lương phái và hai đường Chuyển Kỵ, chép từ sách Phi Tinh Lương Phái của Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

  Bài viết về Thất sát ngưỡng đẩu và triều đẩu (Tử Vi hay Phá Quân) trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết biên soạn giúp mọi người tự học tử vi nâng cao thông qua 30 bài học. Xin gửi đến mọi người yêu thích tử vi.

  Một bài viết hay về ý nghĩa luận đoán tứ hóa. Mời các bạn lưu tâm đọc.

  Một bài sưu tầm các chia sẻ của cụ Hà Uyên trên các diễn đàn. Mời các bạn quan tâm cùng đọc.

  Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán của Cự Vũ Tiên Sinh rất hay. Mời bạn đọc tham khảo!

  Bài sưu tầm: Cung Huynh Đệ – Luận giải Cung Huynh Đệ

  Đoạn dịch cuốn Nhập môn tử vi đẩu số phi tinh của tác giả Lương Nhược Du do Quách Ngọc Bội dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Phẩm cách giữa Tử Vi và Phá Quân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Cung Tật Ách – Luận giải Cung Tật Ách trong Tử Vi Phi Hóa

  Bài viết về Dư âm bình phê tư thế nhân sinh được triết lý minh sát trên địa bàn toán số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm lại các bài viết của tác giả VuiVui. Mời các bạn cùng đọc.

  Bài sưu tầm: Cung Nô Bộc là gì? Ý Nghĩa Cung Nô Bộc trong Tử Vi

  Bài viết về Cục vì đâu trở thành phần quan trọng của lá số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Cung Phụ Mẫu – Luận Cung Phụ Mẫu Vô Chính Diệu

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Mất Bao Lâu Để Bắt Đầu Một Mối Tình Mới Sau Khi Chia Tay?
 • Kiểu Tóc Nào Sẽ Mang Đến May Mắn Nửa Cuối Năm 2022 Cho 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Những Kiểu Tóc Hợp Nhất Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thời Kì Khủng Hoảng Sau Khi Kết Hôn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Trong Hôn Nhân Là Người Thế Nào?
 • Bí Mật Về Tình Yêu Của Cự Giải.

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Về Cự Giải Và Ma Kết
 • Đọc Cung Cự Giải Và Những Bí Mật Chưa Được Tiết Lộ
 • Dấu Hiệu Cho Thấy 12 Chàng Hoàng Đạo Đang Muốn Nói Lời Chia Tay Với Bạn
 • Tình Yêu Của Cự Giải Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Bí Quyết Nào Giúp Chinh Phục Trái Tim Nàng Cự Giải?
 • 2014-06-18 10:31

  của họ thực tế và đầy sức sống. Khả năng cự giải kết hôn người yêu mối tình đầu là tương đối lớn, một khi thất tình là luôn cảm thấy hối tiếc, hoài niệm tình cảm cũ.

  Cự Giải và mối tình đầu

  Người thuộc cung cự giải phần nhiều thích sống trong mộng tưởng, cảm giác mối tình đầu cũng giống như một bó hoa uất kim hương giữa một rừng hoa lan nở rộ, vì thế họ sẽ ghi nhớ từng khoảnh khắc trong mối tình đầu, hồi ức này sẽ kích thích và làm cuộc sống

  Cự Giải và quan niệm về hôn nhân

  Cung cự giải là người hiện thực, đầu óc tương đối tỉnh táo, tuy nhiên cũng cự giải không có cảm giác an toàn đối với vấn đề tiền bạc, hơn nữa cự giải còn phân rõ ranh giới giữa hôn nhân và tình yêu. Kết hôn đối với họ cũng là việc khá trọng đại. Nếu bạn muốn kết hôn với anh ấy, họ sẽ phải dùng một khoảng thời gian để quan sát xem, đôi khi vì sự quan sát quá kỹ lượng mà làm cho tình cảm đứt đoạn.

  Cự Giải và “chuyện ấy”

  Cự giải rất nhạy cảm, tình cảm, nhút nhát, và cũng có một tâm trạng khó dự đoán. Họ cũng nổi tiếng ôn hòa như loài chim bồ câu. Giả vờ xấu hổ, nhưng lại rất… thích. Vui mừng khi nhận được sự kích thích của đối tác. Tuy nhiên, khi cảm xúc dâng trào, họ có thể chấp nhận khóa chặt cả đôi trong phòng ngủ, và bịt miệng đối tác của mình.

  Cự Giải và hôn

  Với Cự Giải, tai là vị trí vô cùng nhạy cảm, truyền dẫn kích thích đến các vùng trên cơ thể. Họ quan niệm rằng, khi được hôn ở tai, họ không những được thưởng thức nụ hôn ngọt ngào mà mà còn có cơ hội được nghe những lời thì thầm ấm áp cùng những lời tán dương dành cho mình.

  Cự Giải và vấn đề tiền bạc trong tình yêu

  Nữ giới cung cự giải là người mẹ hiền vợ đảm toàn mỹ, mọi thứ trong gia đình do cự giải quyết định mua. Nhìn vẻ bề ngoài yếu mềm nhưng thực chất là người có kế hoạch, đồng thời nỗ lực cho kế hoạch của chính mình. Ví dụ họ sẽ nỗ lực học tập để có thành tích cao, sau đó tìm công việc thế nào cho tốt, khi nào kết hôn sinh trẻ đều nằm trong kế hoạch được sắp đặt. Trừ khi cự giải yêu bạn đến điên cuồng còn nếu bạn không thuộc yêu cầu ấy, tình yêu sẽ không nở hoa.

  Cự Giải và tình tay ba

  Người có cung này thường hoài niệm về những cái cũ, lưu giữ hồi ức quá khứ trong thời gian dài. Biểu hiện rơi vào tình yêu tay ba chủ yếu có những biểu hiện: Cho dù đã có tình yêu mới nhưng bạn vẫn không đoạn tuyệt tình cảm cũ, dễ thay đổi trong tình cảm. Hãy suy nghĩ một chút cho người yêu của mình đi, tình cảm đã qua hãy để nó ngủ yên, trân trọng điều hiện tại mới đáng quý!

  Cự Giải và những thay đổi khi yêu

  Nam giới cung cự giải có khả năng chịu đựng và bao dung trong tình yêu. Quan trọng hơn là họ có con tim mẫn cảm, dễ dàng tha thứ cho đối phương, đồng thời thấu hiểu ý của người khác. Vì thế khi hai người xuất hiện vấn đề, họ sẽ xem xét đến bản thân mình có gì sai xót không, sau đó sẽ thay đổi chính mình, nếu đối phương có lỗi họ cũng dễ dàng khoan dung.

  Quan niệm về t.y của Cự Giải

  Ấm áp + dựa dẫm + tâm đầu ý hợp

  Cá tính hay nghi ngờ chỉ vì không đủ tự tin, vì thế luôn muốn đối phương dành cho mình nhiều sự quan tâm ấm áp. Cung này có thể cảm nhận được sự chân thật bên trong, nhưng lại sống nội tâm, không thể biểu đạt ra bên ngoài, tình cảm rất dễ bị loãng. Vì thế tâm đầu ý hợp là điều không thể thiếu đối với tình yêu của cự giải. Cho dù không nói ra cũng hiểu được tình cảm của nhau, sống dựa vào nhau để cùng nắm tay trong con đường tình cảm.

  Cự Giải sau khi kết hôn

  Nam giới cung cự giải là người khá chu đáo, dịu dàng. Đối với gia đình là người tích cực, khá lãng mạn, biết chia sẻ công việc nhà và niềm vui trong cuộc sống. Chỉ cần bạn giúp cự giải yên tâm cho sự nghiệp của riêng mình, cự giải sẽ tình nguyện hết lòng vì người vợ và thực hiện lời hứa của hai người.

  Cự Giải khi ghen

  Cự giải có ánh mắt không tự nhiên, câu nói vô tâm, sự nghi ngờ đều bị cảm nhận của cự giải nắm bắt, vì thế cự giải cũng thường ghen tức quá mạnh mẽ.

  Khi Cự Giải muốn chia tay

  Mâu thuẫn trong lòng sợ làm tổn thương bạn

  Cung cự giải thường hoài niệm về cái cũ, cho dù tình cảm của bạn nhạt anh ấy cũng không thể nhẫn tâm làm tổn thương bạn. Chính sự mâu thuẫn này biểu hiện sự trầm lắng về mặt tinh thần, có lúc sẽ tránh xa bạn, đối xử với bạn lạnh nhạt. Khi anh ấy thay đổi lúc lạnh lúc nóng bạn nên biết chuyện gì sắp xảy ra.

  Đừng bao giờ hỏi “Tại sao lại chia tay em?”

  Khi bạn hỏi câu này, cung cự giải vốn dĩ hiền lành lương thiện có thể sẽ trả lời bạn “tính cách của chúng ta không hợp” hoặc bằng những câu nói nhẹ nhàng khéo léo “em có thể tìm được người khác tốt hơn anh”. Nhưng thực chất lý do chỉ có một đó là “không còn tình yêu”.

  Nếu bạn vẫn cố van nài để cầu xin tình yêu, có thể anh ấy vì mềm lòng mà quay lại, nhưng bạn có thể chấp nhận kiểu “tình yêu bố thì” này sao? Bạn không cần phải đáng thương thế, đây chẳng qua chỉ là sự thất tình, bạn cần phải làm anh ấy cảm thấy chia tay với bạn là sự sai lầm.

  <3Cự Giải – ngốc nghếch trong t.y

  Cự giải là cung sống khá cảm tính, một khi rơi vào bể tình là lúc nào cũng muốn ở bên cạnh đối phương. Nhưng do cự giải dễ bị kích động bởi sự nhiệt tình của đối phương, vì thế chỉ cần có đối tượng nhiệt tình ga lăng xuất hiện, cự giải dễ dàng chìm đắm trong tình yêu. Cự giải một khi yêu ai là xem họ như người nhà của mình, một khi phát hiện đối phương không phù hợp hoặc có nhiều khuyết điểm, cự giải sẽ biện cớ để che đậy cho những khuyết điểm áy, trong mắt của cự giải, đối phương chính là người hoàn mỹ nhất. vì thế có nhiều người cho rằng cự giải trong tình yêu như một kẻ mù lòa, mất đi khả năng phán đoán, bị đối phương đùa cợt mà không biết.

  Cự Giải và sai lầm trong t.y

  Sai lầm trong tình yêu: Thường tự chịu nhiều gánh nặng

  Cự giải một khi rơi vào lưới tình là sống hết mình, tình nguyện làm người mẹ hiền vợ đảm, gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông. Một ngày 3 bữa, hỏi han ân ần, nhưng cự giải chưa từng tự hỏi mình, liệu đây có phải là điều đối phương mong muốn? Cung cự giải trong tình yêu thường tùy ý và khó giải thích bằng lý lẽ, lâu dần cũng làm tình cảm đôi bên nhạt.

  Lời khuyên: Lời ngọt ngào trong tình yêu của bạn có dư nhưng sự tươi mới trong tình yêu lại không đủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Bí Mật Về Tình Yêu Của Cung Hoang Dao Cự Giải
 • Bí Mật Chăn Gối Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh (Phần 1)
 • Những Bí Mật Chưa Từng Tiết Lộ Của Các Nàng Cự Giải
 • Đọc Chương 36: Bí Mật Của Lớp Z
 • Biểu Tượng Cung Cự Giải: Con Cua Thích Hành Động Theo Ý Mình
 • 12 Bí Mật Của Tình Yêu Thông Qua Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tặng Hoa Sinh Nhật Cho Các Cung Hoàng Đạo Gặp May Mắn Cả Năm
 • Đôrêmon Bóng Chày ~ ドラベース Dorabesu ~ Doraemon Super Baseball Gaiden
 • Tuyệt Chiêu Tăng Đào Hoa Cho 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • #1✅ Nhạc Cụ Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Đã Biết?
 • Dàn Diễn Viên Gia Đình Phép Thuật Ngày Ấy
 • Những điều tôi sắp nêu được chia thành từng cặp, một là “dạy người khác rằng” và một là “học được rằng”. Mỗi một con người đều có khả năng để dạy người khác một điều gì đó, nhưng để học được điều còn lại trong cùng một cặp thì cả là một vấn đề. Đoạn này tôi không rõ Linda Goodman viết gì lắm, nhưng có vẻ như bà cho rằng mỗi cung đại diện cho một bước phát triển về nhận thức trong tình yêu, và bạn nên trải qua ít nhất một lần tất cả các bước ấy để hiểu tình yêu là gì. Hiển nhiên sẽ tốn một thời gian rất lâu cho chuyện đó, nhưng cứ từ từ. Bạn có thể học ko hẳn chỉ bằng cách yêu ai đó, mà còn bằng cách quan sát những người xung quanh mình, cách họ yêu và được yêu để hiểu ra.

  Trích dịch từ LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  Đọc Nội quy trước khi đọc ở ĐÂY.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Lần trước tôi đã viết bài về tình yêu của cung BẠCH DƯƠNG, là giai đoạn đầu tiên trong các bước nhận thức. Sáu giai đoạn đầu được Linda Goodman liệt kê như sau:

  1. Bạch Dương – trẻ sơ sinh – “TÔI ĐÂY”

  Dạy người khác rằng: Tình yêu là trong sạch

  Học được rằng: Tình yêu là tin tưởng

  2. Kim Ngưu – em bé – “TÔI CÓ”

  Dạy người khác rằng: Tình yêu là kiên nhẫn

  Học được rằng: Tình yêu là tha thứ

  3. Song Tử – trẻ con – “TÔI NGHĨ”

  Dạy người khác rằng: Tình yêu là nhận thức

  Học được rằng: Tình yêu là cảm xúc

  4. Cự Giải – vị thành niên – “TÔI CẢM THẤY”

  Dạy người khác rằng: Tình yêu là cống hiến

  Học được rằng: Tình yêu là tự do

  5. Sư Tử – thanh niên – “TÔI SẼ”

  Dạy người khác rằng: Tình yêu là mê ly

  Học được rằng: Tình yêu là khiêm nhường

  6. Xử Nữ – người trưởng thành – “TÔI PHÂN TÍCH”

  Dạy người khác rằng: Tình yêu là thuần khiết

  Học được rằng: Tình yêu là đáp ứng

  Sau khi trải qua và hoàn toàn hiểu được sáu cung bậc trên, mọi người phải trải qua sáu cung bậc tiếp theo:

  7. Thiên Bình – kết hôn – “TÔI CÂN BẰNG”

  Dạy người khác rằng: Tình yêu là vẻ đẹp

  Học được rằng: Tình yêu là sự hài hòa

  8. Thần Nông – quan hệ – “TÔI KHÁT KHAO”

  Dạy người khác rằng: Tình yêu là cuồng nhiệt

  Học được rằng: Tình yêu là đầu hàng

  9. Nhân Mã – tri thức – “TÔI THẤY”

  Dạy người khác rằng: Tình yêu là trung thực

  Học được rằng: Tình yêu là chung thủy

  10. Ma Kết – kinh nghiệm – “TÔI SỬ DỤNG”

  Dạy người khác rằng: Tình yêu là thông thái

  Học được rằng: Tình yêu là không vị kỷ

  11. Bảo Bình – chủ nghĩa lý tưởng – “TÔI BIẾT”

  Dạy người khác rằng: Tình yêu là chịu đựng

  Học được rằng: Tình yêu là thống nhất

  12. Song Ngư – sự phục tùng – “TÔI TIN”

  Dạy người khác rằng: Tình yêu là trắc ẩn

  Học được rằng: Tình yêu là TẤT CẢ

  Và cuối cùng, sau tất cả những điều trên, nhận ra rằng

  Tình yêu là vĩnh cữu.

  [người dịch không có cùng quan điểm :D~ Có lẽ người dịch chưa kinh qua đủ các cung bậc đây mà :D]

  Những ai đã từng đọc bài BÍ ẨN TÌNH YÊU CUNG BẠCH DƯƠNG thì có thể hiểu được tại sao cung Bạch Dương lại được ví như trẻ sơ sinh và tại sao điều Bạch Dương có thể dạy người khác là “Tình yêu là trong sạch”. Vì tình yêu của Bạch Dương thật sự rất trong sạch, không vụ lợi. Nhưng Bạch Dương chỉ biết nhận, mà ít khi biết đáp lại. Vì Bạch Dương không sợ ai, không nghi ngờ ai, cũng có nghĩa là không tin bất cứ ai. Khi tin thì tức là cho người khác cơ hội để tổn thương bản thân mình. Còn trẻ sơ sinh thì không, chúng không biết đến sự tin tưởng. Đây chính là điều Bạch Dương cần phải học. Nghe có vẻ đúng đúng không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Set Chìa Khoá Lucy 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chìa Khóa 12 Cung Hoàng Đạo Của Lucy, Shopee Việt Nam
 • 5 Chòm Sao Nam “dại Gái” Nhất Vòng Tròn Hoàng Đạo
 • Thiên Bình Đặc Biệt ,chòm Sao Hót
 • Những Điều Cấm Kỵ Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật Binh Pháp Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Binh Pháp “câu Dẫn Crush” Dựa Theo 12 Cung Hoàng Đạo, Mời Bạn Tham Khảo Ngay!
 • Binh Pháp Tình Yêu Cho Các Cung
 • Tháng Mười Hai 20, 2008
 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 19
 • Bí Mật Quan Niệm Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Không Phải Ai Cũng Biết
 • Binh pháp tình yêu của 12 cung hoang dao. Cự Giải chọn cách lặng lẽ dõi theo đối phương từ xa, Thiên Bình dùng mỹ nhân kế để thu hút sự chú ý của đối phương

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Giả si bất điên (Giả ngu chứ không điên, làm cho quân địch coi thường mình mà không đề phòng)

  Bạch Dương có tính cách hoạt bát, hướng ngoại, luôn rộn rã nói cười trước mặt mọi người. Đối với người mình thích, các chú Cừu vẫn thể hiện rất tự nhiên, có thể khoác vai bá cổ, chơi đùa thoải mái với người đó khiến mọi người nhìn vào không thể liên tưởng được đến tình yêu. Tuy nhiên, đây chỉ là kế giả vờ của Bạch Dương, làm cho “quân địch” không đề phòng mình mà dỡ bỏ cảnh giác, dễ bề tiếp cận.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Phao chuyên dẫn ngọc (Ném gạch đưa ngọc đến, đưa miếng nhỏ ra để dụ địch nhằm đạt cái lợi lớn hơn)

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Hỗn thủy mạc ngư (Đục nước bắt cá, lợi dụng tình thế để ra tay đạt mục đích)

  Kiểu người có hai mặt tính cách như Song Tử thường rất giỏi ngụy trang, luôn khiến đối phương không sao nắm bắt được suy nghĩ thực trong đầu mình. Song Tử thông minh, nhạy bén sẽ biết tạo dựng cơ hội, lợi dụng tình thế để chuyện tình cảm phát triển theo kế hoạch đã vạch ra.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cách ngạn quan hỏa (Đứng cách bờ để xem lửa cháy, để yên cho kẻ địch tự rối loạn)

  Cự Giải tính cách có phần nhút nhát, yên tĩnh, hướng nội, thích ngồi một bên quan sát, vì thế trong tình yêu, Cự Giải sẽ chọn cách lặng lẽ dõi theo đối phương từ xa, chần chừ không dám tiến tới vì sợ bị tổn thương. Nếu đối tượng của Cự Giải cũng giống vậy thì chuyện tình cảm của hai bạn chắc sẽ khó khăn.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Hư trương thanh thế (Ra vẻ ghê gớm để dọa người khác)

  Sư Tử tính cách kiêu ngạo, mạnh mẽ, không chịu nhận thua. Vì thế, Sư Tử sẽ không chịu thừa nhận mình yêu đối phương trước hay bày tỏ trước với người ta. Hơn nữa, Sư Tử còn thích chơi trò trẻ con là ra vẻ ghét bỏ, bắt nạt người ta vì sợ bị bạn bè cười trêu.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Không thành kế (Vườn không nhà trống)

  Các Xử Nữ thường khá thông minh, chín chắn và lý trí, bình tĩnh đối diện với tình cảm của bản thân. Tuy vậy, Xử Nữ không trực tiếp bày tỏ, theo đuổi mà thích chơi trò tâm lý, dùng những hành động kỳ lạ để thử thách đối phương.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Mỹ nhân kế

  Cung Thiên Bình có nhiều mỹ nam mỹ nữ, vẻ ngoài lung linh khiến các bạn ấy thu hút không ít “đuôi”. Thiên Bình chắc chắn cũng sẽ không bỏ qua lợi thế trời cho này để ghi thêm điểm trong lòng đối tượng mình để ý. Thiên Bình sẽ chải chuốt, tút tát bản thân thật hoàn mỹ với mục đích thu hút sự chú ý của đối phương.

  Thần Nông (23/10 – 21/11)

  Dục cầm cố túng (Muốn bắt thì phải thả, lấy lùi làm tiến):

  Trong tình yêu, Bò Cạp không thích thể hiện mọi thứ quá rõ ràng mà thích phong cách bí ẩn, mập mờ khó hiểu, khi gần khi xa, tình cảm như có như không khiến người ta đau đầu. Nhưng chính sự bí ẩn lạ lùng này lại là điều thu hút người khác giới của Bò Cạp. Cảm giác khi gần gũi khi xa cách mà Bò Cạp mang đến khiến đối phương càng thêm tò mò, muốn chinh phục.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Tẩu vi thượng sách (Gặp kẻ địch mạnh thì đánh bài chuồn là thích hợp hơn cả):

  Nhân Mã rất có sức hút với người khác giới vì luôn tỏa ra sức sống mạnh mẽ, tính cách hòa đồng hài hước rất có duyên. “Kẻ lữ hành” Nhân Mã yêu tự do, thích khám phá, dường như mãi mải mê trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực, rất khó dừng lại ở nơi nào đó. Vì thế, Nhân Mã lúc nào cũng tiêu dao tự tại, dù tạm thời dừng chân thì sau đó cũng nhanh chóng rời đi.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Dĩ dật đãi lao (Lấy nhàn để đối phó với mỏi mệt):

  Ma Kết rất có khả năng chịu đựng, kiên nhẫn, giàu nghị lực, biết nỗ lực vì mục tiêu. Trong tình yêu cũng vậy, Ma Kết không chịu chủ động thể hiện tình cảm, ngoài lạnh trong nóng, thực chất đang tính toán trong lòng, kiên nhẫn chờ đối phương thổ lộ với mình trước.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Cầm tặc tiên cầm vương (Muốn bắt giặc phải bắt vua trước):

  Bảo Bình khá thông minh, có tầm nhìn xa hơn các cung hoàng đạo khác, chọn cách lấy lòng phụ huynh người ta trước. Đặc biệt, Bảo Bình không thể hiện cá tính độc đáo, có phần cổ quái của mình trước mặt trưởng bối mà tỏ ra rất hào phóng, nghĩa khí, hài hước, hiểu biết, khiến các trưởng bối gật gù không ngớt.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Khổ nhục kế

  Song Ngư thuộc tuýp kẻ yếu trong tình cảm, tính tình khá cam chịu, gọi dạ bảo vâng, dễ bị bắt nạt. Song Ngư không có cảm giác an toàn, lại khá tự ti, nên để đối phương không rời bỏ mình, Song Ngư thường dùng “khổ nhục kế” để giữ người ta lại, tranh đoạt lòng thương của người yêu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Binh Pháp Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Muốn Nói Gì Nhất Với Người Yêu Cũ
 • Sơ Yếu Lý Lịch Của Một Bạch Dương
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Các Chàng Trai 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu?
 • Dấu Hiệu Khi Yêu Cho Thấy 12 Cung Hoàng Đạo Muốn Chia Tay
 • Bí Mật Thú Vị Về Tình Yêu Của 12 Chòm Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Xếp Hạng Độ Đào Hoa Của 12 Chòm Sao, Ai Có Nhiều “vệ Tinh” Vây Xung Quanh Nhất?
 • 12 Chòm Sao Và Học Viện Ngân Hà
 • (12 Chòm Sao) Tìm Lại Ký Ức
 • Truyện Tìm Lại Ký Ức
 • Tìm Lại Ký Ức
 • Bạch Dương: Vu vơ​

  Họ thường có những lúc không biết định nghĩa cảm xúc như thế nào, dù là bộc lộ ra hay là giữ cho riêng mình cũng khiến phản ứng của họ có phần mất tự nhiên, cường độ hơn 1 chút sẽ xuất hiện những tiếng thở dài, những câu nói vu vơ mà có khi họ cũng không biết giải thích cho người khác như thế nào. Bạch Dương có thể vừa buồn bã phát biểu 1 câu: Nothing is forever, song nếu người họ yêu đột nhiên bước đến ​bên họ thì khuôn mặt họ sẽ lại rạng rỡ và remix lại ngay bằng câu: Nothing is impossible.

  Kim Ngưu: Giận hờn

  Không giận hờn 1 chút thì tình yêu sẽ thiếu đi mặn mà, nhưng mà Kim Ngưu có thể giận hờn kể cả khi mới đang thích, mới đang làm quen thậm chí yêu đơn phương; đôi khi giận hờn xuất phát từ ghen tị, một chút ích kỉ, một chút tham lam,… khiến cho những giận hờn của Kim Ngưu muôn màu đa dạng. Mà họ ít khi biết giấu giếm điều này, dù có nuốt vào sâu thì nó cũng cứ nổi lên mặt. Đối phó với những cơn giận này thì đơn giản, phải biết chiều họ nhưng không phải là chiều chuộng đơn thuần, có hiểu họ thì hãy chiều còn thỏa mãn vật chất thì họ cần gì. Tuy nhiên lạnh lùng thì càng không phải cách.

  Song Tử: Hiểu lầm và gây hiểu lầm

  Họ có thể quen biết và trò chuyện say mê thậm chí bá vai bá cổ với rất nhiều người họ gặp hằng ngày, đa số mọi người có thể dễ hòa nhập với cách giao tiếp của họ. Chính sự hồ hởi xởi lởi đấy mà gây ra vô số hiểu lầm, không ít Song Tử lại còn hứng thú với những hiểu lầm khiến họ trở thành tâm điểm của sự tò mò hoặc thán phục. Là vua của những vụ hiểu lầm mà đồng thời cũng là chúa hiểu lầm, sức tưởng tượng một khi đi kèm với nghi ngờ mà đặc biệt là ghen tuông thì kết quả chỉ có thể gọi là to chuyện.

  Cự Giải: Cần yên tĩnh

  Những lúc bế tắc trong mối quan hệ hoặc khó xử với tình cảm, tác động mạnh khiến họ nản lòng họ sẽ chọn biện pháp “Đi xa trong một thời gian” để bình tâm suy nghĩ. Cự Giải hơi dị ứng với những cách giải quyết mang tính gấp gáp hoặc hình thức, việc tư duy đối với họ luôn cần thời gian và yên tĩnh. Còn những lúc giận hờn hay bất đồng quan điểm thì họ sẽ đưa ra nguyện vọng “cần yên tĩnh”, vừa là hoãn binh để tính kế, vừa tạo áp lực cho đối phương phải ngưng chiến và giảm hỏa khí.

  Thiên Bình: Lộ tẩy

  Trên lý thuyết họ luôn cố gắng để đạt sự hoàn hảo, trọn vẹn và đẹp trong mắt mọi người. Trong tình yêu họ bộc lộ sự chủ quan, cảm tính, theo thời gian những thói hư tật xấu cũng như những quá khứ vụng về sẽ dần dần bị lộ tẩy, đẩy họ vào thế đối mặt hết lần này đến lần khác. Phải nhìn nhận và vượt qua rất nhiều những trở ngại như vậy họ mới có thể chắc chắn trong tình yêu, người cung này vốn có rất nhiều điều giấu kín mà. Thiên Bình yêu là 1 chuyện, mà nuôi giữ và khiến nó trưởng thành lại là chuyện khác; nếu không muốn bỏ cuộc, hãy nhìn nhận những bí mật xấu xí 1 cách đáng yêu mà khéo léo thay đổi nó, đừng đắp lên 1 lớp vỏ mới hoặc ích kỉ giữ kín.

  Thần Nông: Ghen tuông

  Bản thân họ khiến người khác ghen tuông còn nhiều hơn, vì hầu hết các Thần Nông trước khi đến được với người í, họ còn phải trải qua những cuộc tìm kiếm, va chạm nhiều đối tượng và số đông các Thần Nông có sức hấp dẫn bẩm sinh còn kéo theo đằng sau 1 danh sách dài Fans hâm mộ nữa. Tuy nhiên trong tình yêu của họ, sự ghen tuông cũng là 1 nét đặc trưng khó thay thế. Họ sẽ trải qua rất nhiều cuộc tìm kiếm để đến với 1 cái đích, chẳng ai lại không ghen tuông khi vị thế có nguy cơ lung lay; họ luôn muốn chiếm hữu tình cảm 1 cách toàn diện, không có nghĩa là cầm tù triệt để, nhưng đủ để giữ người í bên mình và không cho kẻ địch cơ hội xâm lăng nào khác.

  Nhân Mã: Ngây thơ

  Tuy rằng tự hào về kinh nghiệm trải nghiệm cuộc sống cũng như hiểu biết xã hội, nhưng Nhân Mã vẫn thường để bộc lộ những cái ngây thơ chết người trong tình yêu. Họ sẽ như những người nguyên thủy tò mò về cái mới, ví dụ những cảm xúc mới của người í, trong khi người ta trong lòng là muốn họ tự tìm hiểu và tự hiểu, đằng này Nhân Mã ngây thơ lại ngơ ngác hỏi toẹt luôn. Hay những hành động nhằm thay đổi không khí yêu thương như 1 chút giận dỗi hay những đòi hỏi khó hiểu thì các Mã Mã nhà ta thường suy nghĩ thẳng tưng và 1 mạch đi tìm cách chữa đám cháy giả. Tinh tế là 1 thứ nghệ thuật xa xỉ mà các Mã Mã không thể mua ngay luôn, họ rất cần thời gian để làm quen và hiểu.

  Ma Kết: Tính toán

  Khả năng nổi bật nhất của Ma Kết là tính toán và làm việc, thế thì họ tính toán gì trong tình yêu? Họ tính xem nên ăn gà rán hay Pizza thì đủ dinh dưỡng cho người í, tính xem mua cái khăn nào thì hợp màu với áo người í, tính xem 1 tuần nên đi chơi mấy lần để phù hợp túi tiền và không chiếm thời gian làm việc. Đôi khi họ tính toán cả chuyện nên gặp nhau mấy ngày 1 lần để giữ 1 khoảng cách khiến 2 người luôn nhớ nhau và không thể chán nhau. Họ tính toán tất tần tật, như lúc làm việc, làm sao cho tình yêu đạt hiệu suất tốt nhất, làm sao chăm sóc chu đáo cho người í nhất. Nhiều khi ta sẽ thấy họ tỏ ra suy tư và chăm chú nhẩm chuyện gì đó 1 cách ngây ngô.

  Bảo Bình: Những mối tình đầu

  Không thể đếm hết “những mối tình đầu” của các Bảo Bình, trong danh bạ tình yêu của họ chỉ có 1 “mối tình đầu” và 1 “tình yêu đích thực” trong khi những đối tượng đi qua họ thì khó mà dừng lại ở con số 2. Cho đến khi yêu 1 tình yêu lý tưởng mà không phải là ảo tưởng hay đơn phương, họ sẽ quy hết những trải nghiệm quá khứ về khái niệm “mối tình đầu” và tìm cho chúng 1 lý do thích đáng để tồn tại và kết thúc. Trân trọng trải nghiệm và tình cảm nên họ thường không hề coi quá khứ là những gì vô nghĩa; họ có thể khiến người í phát điên về bóng dáng những “mối tình đầu” cứ lảng vảng quanh họ. Nếu chịu khó quan sát, sẽ thấy thực chất họ chỉ đang cố làm những phép so sánh nhằm tôn vinh và chứng minh tình yêu hiện tại mà thôi.

  Song Ngư: Tùy tiện

  Đối với Song Ngư, chẳng có sự thích thú nào lớn hơn là được làm theo ý mình, họ không muốn làm thứ người nộm để người í dắt theo mà thỉnh thoảng muốn tự quyết cho cả hai. Song Ngư có tâm hồn lãng mạn vô tận, làm sao mà tận hưởng hết chân trời của họ nếu người dẫn đường không bao giờ là họ. Đôi khi sự dẫn dắt của Song Ngư chỉ là trò nghịch ngợm trẻ con, nhưng có bị lôi xềnh xệch hoặc chạy theo họ đứt hơi bạn mới biết mình đang yêu 1 đứa trẻ hiếu động. 1 Song Ngư trưởng thành và đứng đắn vẫn thích những khung trời riêng, tùy tiện làm những việc mình thích. Nhưng chỉ là nếu như người í không hoàn toàn làm cho họ cảm thấy có thể yên tâm chia sẻ những thứ ngốc nghếch đó thôi.​

  H.D

  http://hoidap.tinmoi.vn/tinh-cach-cac-cung-hoang-dao-khi-yeu-d22825.html

  http://hoidap.tinmoi.vn/tinh-cach-chuan-nhat-cua-cac-cung-hoang-dao–d22820.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chinh Phục Cô Nàng Bọ Cạp
 • Đọc Những Bí Mật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Bói Tình Yêu Qua Màu Sắc Yêu Thích
 • Dấu Hiệu Cảm Nắng Đáng Yêu Của 12 Chòm Sao
 • Chương 9: Anh Chàng Bảo Bình Và Cô Nàng Song Tử?!​
 • ❤Bật Mí Bí Mật Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình (23/9
 • Thâm Cung Nội Chiến
 • Đôi Ta Không Hợp Nhau : Chap 1: Học Sinh Mới
 • Đời Học Sinh Của 12 Chòm Sao Audio
 • 12 Chòm Sao] Bi Kịch Đời Học Sinh
 • Đánh giá post

  ❤Bật mí bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo-tháng sinh ❤

  Link đăng ký kênh để cập nhật video mới sớm nhất :

  Blog của kênh:

  face page:

  Link tải Phần mềm làm video ảnh clip đẹp của kênh mình – Download Proshow Producer 6 Full :

  Link tải Phần mềm làm hình ảnh đẹp của kênh mình :

  Link tải nhạc mình dùng trong video của kênh mình :

  nhạc nền của kênh :

  EDM Detection Mode của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (

  Nguồn:

  Nghệ sĩ:

  Tag: game boi tinh yeu 12 cung hoang dao, xem tử vi theo tháng tuần 12 cung hoàng đạo phong thủy 12 cung hoàng đạo, 12 cung, các cung, ngày sinh của các cung, 12cung. sao. 12 chom sao, bi mat 12 chom sao, bi an 12 chom sao, bí ẩn 12 chòm sao, bi mat cua 12 chom sao, mật ngữ 12 chòm sao, mat ngu 12 chom sao, bí mật 12 chòm sao, mật ngữ 12 chòm sao mới nhất, 12 cung hoàng đạo, channel MyMy

  Nguồn: https://gamedreamer.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 📌cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)♒Tình Yêu, Tính Cách, Sự Nghiệp
 • 12 Chom Sao Va Bi Mat San Truong Gtnv Nu 2
 • 12 Chòm Sao Và Lớp Học Bí Ẩn
 • Đọc Truyện Cao Thủ Học Đường
 • 12 Chom Sao Lop Hoc Sat Thu Chap 1 Ktx
 • Bí Mật Tình Yêu Không Thể Nói Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Soi Biểu Hiện Bất Ngờ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Người Mình Thích
 • 4 Cung Hoàng Đạo Sẵn Sàng “nối Lại Tình Xưa” Với Người Yêu Cũ
 • Dấu Hiệu Khi 12 Anh Chàng Hoàng Đạo Không Còn Yêu Thương Bạn Nữa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Nét Đáng Yêu Chết Người
 • Bạch Dương có lẽ đã từng vì tình yêu cuồng nhiệt nồng cháy mà bị người kia làm tổn thương đến không còn thể diện. Người đó hẳn đã coi sự hồn nhiên ngây thơ của Bạch Dương như một thứ gì đó rẻ mạt để lợi dụng, làm hao mòn đi bao nhiêu hứng khởi và nhiệt tình với tình yêu của Bạch Dương. Dần rồi suy nghĩ và cảm xúc với tình yêu của Bạch Dương ngày càng phức tạp, họ không muốn bị bỏ rơi nên trái lại trở thành kẻ cả thèm chóng chán.

  Kim Ngưu hẳn đã từng vì tiền tài vật chất mà mất đi người họ yêu thương quý mến nhất. Tuy rằng họ vì tiền cũng chỉ bởi cảm giác an toàn yên tâm chúng mang lại, hy vọng nó đem đến sự yên bình cho tình yêu nhưng tiếc thay lại vì tiền mà đánh mất tình cảm.

  Song Tử là cung Hoàng đạo có ham muốn chiếm hữu cực kỳ cao nên mới tạo thành cảm giác sợ mất sợ được, không cam lòng bị lãng quên. Họ sợ bản thân không đủ tốt, quá mức tự ti, luôn sợ nửa kia sẽ xa rời mình nên càng muốn nắm bắt thật chặt. Mà càng muốn giữ sẽ càng rời xa, Song Tử thêm phần đau đớn.

  Đối với bất cứ mối tình nào Cự Giải cũng không có suy nghĩ muốn đầu tư vào quá nhiều thời gian và công sức. Họ có thể đang yêu đương say đắm rồi cũng có thể lặng lẽ rút lui lúc nào không ai hay biết, chúc cho người kia hạnh phúc. Đúng, Cự Giải là người yếu đuối trong tình cảm như vậy đấy!

  Nếu hỏi Sư Tử thế nào là tình yêu thì họ chắc chắn chẳng thể nào phân định rạch ròi ra được. Vì Sư Tử có lòng ham hư vinh rất cao, khiến họ xem tình cảm như thế để bản thân thêm hào nhoáng. Họ ở bên ai đó có lẽ chẳng vì rung động, mà chỉ vì người kia có thể “trang điểm” thêm cho cuộc sống họ đẹp tươi hơn mà thôi.

  Khái niệm “sở hữu” của Xử Nữ cực kỳ cao, họ rất để tâm đến người sẽ ở bên cạnh mình, cho dù miệng nói chẳng quan tâm thì cũng là tự dối lòng mà thôi. Họ yêu cầu cao đến mức muốn tình yêu phải thuần khiết, nhất định không tha thứ cho người vẫn còn lằng nhằng với tình cũ.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Khi còn trẻ Thiên Bình đã lãng phí nhiều mối tình chân thật để rồi sau này lại thấy ăn năn hối tiếc, không biết phải làm sao để bồi đắp. Những điều sai trái đó cứ ám ảnh Thiên Bình đến mãi sau này, họ không biết phải bước tiếp ra sao.

  Nhìn Bọ Cạp có vẻ như luôn đặt công việc lên hàng đầu, chẳng hề coi trọng tình cảm riêng tư phải không? Nhưng thực tế là vì họ đã từng yêu rất hết mình, hy sinh quá nhiều và để tâm quá mức để rồi bị tổn thương sâu sắc. Vì vậy nên sau này, Bọ Cạp chẳng còn màng đến chuyện yêu đương thêm nữa.

  Quá khứ của Nhân Mã có lẽ tập hợp lại được cả một đội bóng không biết chừng. Thế nhưng khi hiện tại hỏi về quá khứ, họ lại cứ muốn che giấu, tạo nên màn kịch biến bản thân thành kẻ bị hại đáng thương. Không cố ý muốn bôi xấu người kia, Nhân Mã chỉ dựng nên dáng vẻ đáng thương cho mình thôi mà.

  Ma Kết xưa kia không hề ấm áp như vậy, họ rất cổ quái và không dễ dàng rung động trước bất cứ ai. Chỉ vì Ma Kết bị người khác chê bai bản thân quá mức khô cứng và tẻ nhạt, lại chán nản với tình trạng độc thân quá lâu của mình mà thay đổi.

  Biểu đồ yêu đương của Bảo Bình đều chỉ hướng về một phía, nơi có những cảm xúc vui vẻ ấm áp, tốt đẹp của tình yêu. Bảo Bình chẳng muốn buồn bã, cô độc, họ làm mọi việc chỉ để có được ai đó ở bên, cùng trải qua năm tháng.

  Song Ngư là người rất giỏi xử lý rạch ròi tình bạn và tình yêu. Tuy nhìn ngốc nghếch khờ khạo, nhưng họ lại đủ thông minh để hiểu được và rất giỏi xử lý tất cả mọi việc. Nếu Song Ngư muốn thì họ có thể biến tình bạn đó thăng hoa, thành một tình yêu trái ngọt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo Hết Yêu Bạn
 • Dấu Hiệu Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo Nam Yêu Bạn Đến Mức Nào
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Yêu Người Hướng Nội, Họ Sẽ Có Cảm Xúc Gì?
 • Làm Thế Nào Để Biết Cung Hoàng Đạo Của Mình Bằng Ngày Sinh?
 • Làm Sao Để Cưa Đổ Crush Khi Chỉ Biết Cung Hoàng Đạo Của Hắn?
 • Bí Mật Tình Yêu Thầm Kín Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ghép Đôi Tình Bạn Cho 12 Cung Sao
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Vào Vai Thám Tử
 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 25/12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 29
 • Cùng 12 cung hoàng đạo tìm hiểu những bí ấn thầm kín nhất khi yêu của những chòm sao nữ. Vì đâu mà họ vốn rất mong manh lại càng monh manh hơn.

  1. Phụ nữ cung Nước và những nỗi buồn khó phai

  Cung nước gồm các cung: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư : Và ở mỗi người trong họ lại ẩn chứa những nỗi buồn khác nhau. Nếu Cự Giải là những nỗi buồn hiện tại, thì Bọ Cạp là nỗi đau trong quá khứ, còn Song Ngư lại là nỗi sợ tương lai.

  Cự Giải cần sự an toàn, ổn định sẽ luôn cảm thấy lo lắng và hoang mang ở hiện tại. Nỗi bất an đôi khi chẳng có lý do chính đáng khiến nàng thường đem những chuyện đã qua ra để so sánh, đổ lỗi. Sự trăn trở và cả than thở của nàng đôi khi khiến mọi việc trở nên nghiêm trọng hơn nó vốn có.

  Cảm xúc quá sâu lắng của Bọ Cạp khiến tồn đọng trong nàng nhiều những tổn thương quá khứ dường như không thể chữa lành. Dù hiện tại có tươi sáng đến đâu, nàng luôn ý thức rằng mình có những”vết sẹo” và chúng thường xuyên góp phần cản trở nàng tận hưởng niềm vui trước mắt.

  Còn Song Ngư, trí tưởng tượng bay quá xa và quá nhanh đôi khi quay lại hại chính nàng. Bức tranh tương lai tươi sáng ban đầu sẽ nhanh chóng bị sự mong manh trong cảm xúc của nàng phủ lên những nỗi sợ hãi không đáng có, dù ở hiện tại nàng chẳng thể giải quyết điều gì ngoài việc tự khiến mình tổn thương.

  2. Phụ nữ cung Lửa và lòng tổn thương đầy kiêu hãnh

  Phụ nữ cung lửa thuộc các cung : Bạch Dương, Sử Tử, Nhân Mã

  Điều khiến họ tổn thương nhất không phải là không được yêu thương mà là không nhận được sự tôn trọng đầy đủ từ người mình yêu thương.

  Kiêu hãnh về bản thân và tự tin vào sự lựa chọn nhanh chóng của mình chính là đặc tính của cung Lửa. Ngây ngô và đặt niềm tin nhầm chỗ cũng là sai lầm thường thấy của những người thuộc cung này.

  Mọi khó khăn trong một mối quan hệ không bao giờ có thể đánh gục phụ nữ cung Lửa..

  .. cho đến khi cái tôi cao ngất của Bạch Dương sau bao cố gắng hạ thấp nó xuống mức có thể để duy trì mối quan hệ bị chà đạp.

  .. cho đến khi niềm tin mãnh liệt của Sư Tử sau bao lần tự lừa dỗi bản thân để duy trì mối quan hệ bị dẫm nát.

  .. cho đến khi lý tưởng về sự tự do của Nhân Mã sau bao lần kìm nén để duy trì mối quan hệ bị khinh thường.

  Có điều là, dù vẫn yêu, phụ nữ cung Lửa vẫn có cách để sống tốt mà ko cần đến hắn ta.

  3. Phụ nữ cung Đất và nỗi ẩn ức khó phai

  Những người cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) và cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) dễ trầm cảm hơn những người cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) và cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình).

  Tại sao ư?

  Những người cung Lửa khi tức giận, họ sẵn sàng cáu gắt, đập phá, nổi trận lôi đình… nhưng sau đó dễ dàng quên và tha thứ. Cung Khí thì sẽ chia sẻ, tâm sự với rất nhiều người khác, vì vậy nỗi buồn hay sự giận dữ cũng nhanh chóng vơi đi. Trong khi đó, cung Đất rất khó để thể hiện cảm xúc của mình, còn cung Nước thì thường có quá nhiều cảm xúc nên dễ bị ngập chìm trong đó. Một khi chúng ta chưa thể giải tỏa, nỗi đau sẽ vẫn còn đó.

  Các cung cũng phản ứng như vậy với tình yêu. Vì sợ tổn thương, cung Đất và Nước khó quên tình cũ hơn, và cũng rụt rè hơn khi bước vào mối tình mới.

  Sống lý trí, thực tế và giữ khoảng cách là đặc điểm của phụ nữ cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết), nó ngày càng rõ ràng hơn khi nàng trưởng thành. Hơi buồn là lý do của lối sống này bắt nguồn từ việc phụ nữ cung Đất thường cảm thấy sự không an toàn ở khắp mọi nơi và đó là cách để nàng tự bảo vệ bản thân mình.

  Với nàng, cảm giác an toàn cần tới trước cảm giác yêu. Nàng muốn đối phương phải có những tiêu chuẩn nhất định về cả vật chất lẫn sự trung thành, để đảm bảo cho hiện tại và tương lai. Đổi lại, cả Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết đều là hình mẫu người vợ thỏa mãn chồng mình tuyệt đối từ việc quán xuyến gia đình, ngoại giao đến chuyện gối chăn.

  Kén chọn là thế, nhưng đôi khi nàng lại vướng mãi vào một cuộc tình nhiều giông bão bắt đầu bằng những hào nhoáng bên ngoài. Bởi một khi đã yêu, không dễ gì nàng cung Đất để người đàn ông tuột khỏi tay mình.

  – Kim Ngưu có lẽ là cung cung cố chấp nhất trong việc nhận ra rằng nàng đã lựa chọn sai trong tình yêu. Nàng cứng đầu đến mức loại bỏ tất cả những điều khách quan hiển hiện trước mắt.

  – Xử Nữ thì quá tự tin vào khả năng giải quyết vấn đề của mình đến nỗi mất đi sự sáng suốt thường ngày. Khi ở thế “nguy hiểm” nàng có thể hiếu chiến và bốc đồng không kém một cung Lửa nào.

  – Ma Kết, trong nhiều trường hợp, thường là người chiến thắng nếu nàng quyết tâm. Có điều, nó lại chẳng đủ để thỏa mãn như nàng tưởng ban đầu.

  Sống mà luôn lý trí, không bao giờ là điều đơn giản.

  4. Phụ nữ cung Khí và những điều nàng cần để không cô đơn

  Phụ nữ cung khí thuộc các cung: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

  Người ta nói phụ nữ cung này tương đối khó nắm bắt, có vẻ dễ dãi và không chung thủy. Khi yêu nàng, đàn ông vừa thỏa mãn, vừa phát điên, vừa tò mò, lại vừa thiếu tin tưởng. Thực tế, nếu bạn không thể giữ chân một nàng cung Khí, hãy tự trách mình!

  Phụ nữ cung Khí ưa giao tiếp, với nàng trò chuyện với nhiều đàn ông, có nhiều bạn là đàn ông là chuyện hết sức bình thường và chẳng có gì to tát. Điều mà nàng trông đợi ở phần lớn các mối quan hệ đó là sự thú vị và hiểu biết chứ không vì mục đích vật chất, hay… vật lý. Vì vậy đừng có làm quá lên và hãy quen với điều đó!

  Để yêu được nàng cũng chẳng dễ dàng chút nào. Phụ nữ cung Khí cần sự sống động. Nàng thích những điều thú vị hơn những điều thực tế, thích những ý tưởng hơn sự cụ thể trong mối quan hệ. Nhưng đa số đàn ông khó có thể duy trì được điều đó trong một thời gian dài nên dễ khiến nàng thất vọng và chán ngán.

  Dù rất thông minh, phụ nữ cung Khí lại không phải là những người lý trí. Nàng thực sự sợ cô đơn. Mà nhanh chóng tìm một đối tác lại chẳng phải là gì điều khó khăn với nàng. Kể cả bắt “cá” hai tay, nếu nàng muốn.

  Trong 3 cung Khí:

  Song Tử không ngại thử nghiệm trong tình yêu. Nàng thích khiến đối phương ghen tuông, sẵn sàng hành hạ anh ta để thử thách. Và nếu anh ta không vượt qua… thì thôi!

  Thiên Bình hay do dự và là cung ra vào cánh cửa tình yêu khá nhiều lần. Nàng cầu toàn trong việc tìm người đàn ông phù hợp với các tiêu chuẩn của nàng. Nhưng một khi đã tìm được, nàng sẽ là mẫu người yêu và người vợ chuẩn mực.

  Bảo Bình thường có khả năng kiểm soát bản thân tốt hơn cả. Nàng khó thỏa mãn tiêu chuẩn của một người yêu, người vợ truyền thống vì quá độc lập và tự chủ. Nhưng nàng cũng chẳng mấy quan tâm và sẽ chờ đợi người phù hợp với mình xuất hiện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Thú Vị
 • Thói Quen Chụp Ảnh Tự Sướng Bá Đạo Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Soi Ảnh Tự Sướng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Gợi Ý Hình Xăm Nhỏ Xinh Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Tử Vi Tuần 03/08
 • Những Bí Mật Về 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Tính Cách 12 Chòm Sao
 • Bật Mí Tình Yêu Trong Tuần 3 Tháng 9 Của 12 Chòm Sao
 • Thất Tịch Này, Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Biến Động Ra Sao?
 • Gieo Quẻ Tử Vi Tháng 7/2020 Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 4/2015 Của 12 Chòm Sao
 • 1. Khi đi ngủ các chòm sao thường làm gì?

  Sau khi xem bí mật về 12 cung hoàng đạo làm gì khi đi ngủ, bạn sẽ thấy cả 12 cung ai cũng rất đáng yêu đấy!

  Bạch Dương: Ồ bạn thường đấm đá chăn và rất dễ lăn xuống đất đấy nha.

  Song Tử: Bạn lại thường ngủ không say và hay tỉnh giấc giữa đêm.

  Cự Giải: Bạn thường hay suy nghĩ lung tung trước khi đi ngủ lắm.

  Sư Tử: Mùa hè thì bạn ngủ rất thoải mái còn mùa đông thì lại chui rúc vào trong chăn không nhìn thấy người đâu.

  Xư Nữ: Bạn phải lăn qua lăn lại chục vòng quanh giường mới có thể ngủ được.

  Thiên Bình: Bạn có thể được coi là một vũ công trên giường bởi vì bạn rất hay thay đổi tư thế khi đi ngủ.

  Thiên Yết: Bạn ngủ rất ngon lành nhưng lại là người rất dễ gặp ác mộng.

  Nhân Mã: Trước khi đi ngue bạn phải nghĩ ngợi xem ngày mai mình sẽ làm gì và còn đá chăn lung tung nữa.

  Ma Kết: Ồ, bạn là người chăm chỉ nhất vì bạn sẽ gấp chăn gọn gàng sau khi thức giâc.

  Bảo Bình: Bảo Bình thân mến, bạn rất dễ gặp mộng du khi ngủ đấy!

  Song Ngư: Còn Song Tử, bạn mơ rất nhiều và bạn thậm chí không muốn dậy vì còn muốn mơ thật nhiều hơn nữa.

  2. Tính cách bí ẩn của 12 cung hoàng đạo là…

  Bí mật về 12 cung hoàng đạo này sẽ giúp bạn khám phá được tâm hồn và những điều có thể bạn chưa biết về những chòm sao của chúng ta đấy!

  Bạch Dương: Sống tình cảm. Mọi người cứ nghĩ Bạch Dương lạnh lùn nhưng ẩn chứa bên trong bạn ấy là một tâm hồn khá yêu đuối trong tình cảm. Bạn ấy có thể khóc một mình nếu bạn rời xa bạn ấy.

  Kim Ngưu: Chuyện cũ chất chứa. Kim Ngưu luôn giữ gìn mọi chuyện ở trong quá khứ rất cẩn thận và đôi khi còn lấy chuyện quá khứ để so sánh với hiện tại nữa.

  Song Tử: Hay mủi lòng trong chuyện tình cảm của bản thân. Cậu ấy có vẻ rất khó để dứt khoát với một mối tính.

  Cự Giải: Giỏi tính toán. Khi đặt kế hoạch gì thì bạn ấy nhất định sẽ thực hiện được.

  Sư Tử: Khéo tay. Ồ cứ nghĩ rằng bạn ấy mạnh mẽ như vậy thì chắc biết làm mấy chuyện nhỏ nhỏ như đồ handmade hay đan lát. Không đâu, Sư Tử khéo tay lắm đấy!

  Xử Nữ: Háo sắc. Bạn ấy là một người thích tận hưởng cái đẹp.

  Thiên Bình: Nhà sáng tạo tài ba. Bạn ấy có rất nhiều ý tưởng và ý tưởng nào cũng hấp dẫn cả

  Thần Nông: Chia sẻ lén lút. Bạn ấy thường không hay kể lể về chuyên của mình những đôi khi bạn ấy hay lén lút bày tỏ trong dòng tin nhắn hay trạng thái trên Facebook chẳng hạn.

  Ma Kết: Không ai nghĩ rằng một người lạnh lùng như Ma Kết lại là người có chỉ sô lãng mạn cao nhất đấy!

  Thủy Bình: Bạn ấy rất hòa đồng và được mọi người yêu quý, tuy nhiên thì bạn ấy lại không thích được vây quanh.

  Song Ngư: Giỏi che giấu cảm xúc. Bạn ấy có rất nhiều mặt nạ đấy.

  3. Chỉ số độc thân của các cung hoang đạo là…

  Đây chính là một trong những bí mật về 12 cung hoàng đạo thú vị nhất đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bí Mật Thú Vị Về Tình Bạn Qua Ý Nghĩa 12 Chòm Sao
 • Đọc Bí Mật 12 Chòm Sao
 • Đọc Chap 8 : Vị Quản Gia Kỳ Bí
 • Đọc Cháp 4: Buổi Đầu Khai Giảng Và Gặp Mặt P2
 • Đọc Chap 12: Maid Coffee (P.2)
 • Bí Mật Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 6/2017

  --- Bài mới hơn ---

 • Boi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Bảy Ngày 27/12/2014
 • Xem Tử Vi Thứ Bảy Ngày 31/12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Ngày 18/03/2017 Thứ Bảy Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Thứ Ba Ngày 27/12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Ba Ngày 24/01/2017
 • 23-05-2017 14:28

  Bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2017 để biết diễn biến tình cảm của mình trong tháng tới và vun đắp tình yêu, đưa ra kế hoạch tốt hơn.

  Mỗi cung hoàng đạo đều mang trong mình một tính cách vô cùng riêng biệt, cho nên cách họ thể hiện tình cảm với đối phương, cách quan tâm và sự cảm nhận cũng trở nên khác nhau. Có những cung hoàng đạo thích sự mạnh mẽ, công khai nhưng lại có một số cung hoàng đạo lại thích im lặng, thích sự lãng mạn và chỉ có 2 không gian của 2 người với nhau.

  Tình yêu và diễn biến của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2017

  Vòng tròn hoàng đạo sẽ được chia làm 12 cung, và chúng được phân ra thành 4 nguyên tố theo quan niệm của Phương tây bao gồm: Đất, lửa, nước, khí. Những cung nào cùng nhóm thường tương hợp với nhau, nhưng không phải khác nhóm là đều kỵ.

  Nhóm Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết. Những người thuộc nhóm này thường rất chung thủy, khi yêu ai chắc chắn sẽ một lòng một dạ, hết mực yêu thương, là những người có tính cách ôn hòa, cần cù, khoan thai, hơi lạnh lùng.

  Nhóm Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã. Những người thuộc nhóm này rất nóng tính, nhưng lại rất chiều người yêu, rất đam mê, gan dạ

  Nhóm Nước: Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư. Những người này thường thích kiểu tình cảm lãng mạn, rất dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm

  Nhóm Khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Nhữn người này thường theo kiểu tình yêu phương tây, yêu tự do, phóng khoáng, nhưng lại rất khôn khéo để mối quan hệ trở nên hạnh phúc.

  Tình yêu và diễn biến của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2017

  1. Diễn biến tình yêu của nhóm lửa trong tháng 6/2017

  – Nhóm lửa + Nhóm đất: Cặp đôi này luôn trân trọng những giá trị thuộc về truyền thống, chuộng những thứ cổ xưa. Rất hợp với nhau trong cách nói chuyện, nhưng lại thích thể hiện cách quan tâm thầm lặng. Nếu chuẩn bị đám cưới thì hai bạn nên lên một kế hoạch rõ ràng và cố gắng tổ chức theo hướng riêng tư một chút càng tốt.

  – Nhóm lửa + Lửa: Nhónm này mà kết hợp với nhau dương như thường hay khắc khẩu, cố chấp. Để tránh xung đột thì hai không nên lên kế hoạch cho tương lai xa quá nhiều. Nếu tổ chức đám cười thì hãy duy trì mọi thứ càng đơn giản càng tốt.

  – Nhóm Lửa với Khí: Một cặp đôi luôn luôn liều mạng và trẻ trung nhất trong cung hoàng đạo. Họ thường yêu nhau rất nồng cháy, sống hết mình với nhau ho luôn thay đổi xoành xoạch mọi kế hoạch và thường phải đối mặt với khá nhiều phát sinh trong cuộc sống. Nên để có kế hoạch tốt hơn.

  – Cung Lửa với Nước: Cặp đôi có tính cách rất đột phát, trong tháng sẽ có nhiều biến chuyển trong tình cảm. Nên vun đắp tình cảm nhiều hơn, hạn chế những xung đột nhỏ. Đây là một cặp đôi không bao giờ cảm thấy ngần ngại trong việc thể hiện sự lãng mạn ra trước mặt tất cả mọi người xung quanh.

  – Nhóm đất với nhóm khí: Những cặp đôi này thường có tính cách khá phóng khoáng. Người thuộc nhóm đất do luôn bị dẫn dắt và bị cuốn bởi những hành động mang tính bộc phát người thuộc nhóm khí. Chính vì thế trong tháng 6 này có khá nhiều biến phải thật cẩn thận.

  – Nhóm đất với nhóm nước: Người nhóm đất thường cư xử có chút lạnh lùng chính vì thế nếu bạn thuộc nhóm nước hay cố gắng thể hiện tình cảm trước, để tinh yêu của 2 bạn trở nên lãng mạn hơn.

  4. Diễn biến tình yêu của nhóm Khí trong tháng 6/2017

  – Nhóm khí với nhóm khí: Sang trọng, thanh lịch, quyến rũ,…hầu như tất cả mọi từ ngữ đẹp đẽ nhất sẽ luôn hướng tới cặp đôi này. Tuy cặp đôi này thích thể hiện độc lập, thể hiện ý kiến và quan điểm riêng của mình nhưng thật sự giữa họ có một sợi dây liên kết vô cùng bền chặt.Với mọi thứ họ làm, họ luôn muốn đó phải là một tuyệt tác thật sự.

  – Nhóm khí với nhóm nước: Trong tháng tới cặp đôi có tình yêu khá yên ổn với những phút giây lãng mạn bên nhau, dù cho tính cách có khá trái ngược nhau nhưng họ luôn biết cách vun vén cho tình cảm của mình. Do đó phải nói rằng hai bạn sống rất hoà hợp và không ngừng thúc đẩy nhau phát triển.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo Dựa Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Bí Mật Chốn Phòng The Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Bí Mật Chốn Phòng The Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Bí Mật “chốn Phòng The” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật Tâm Lý Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100