Bí Mật Chòm Sao Ma Kết / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Bí Mật Cung Ma Kết

Cung Ma Kết hợp với cung nào? Cung Ma Kết là con gì? đó luôn là bí mật để khám phá tím hiểu của tất cả những cô gái hay anh chàng đại diện cung Ma kết.

Ma kết Nam và Nữ thường bản mệnh thuộc con Dê thuận lợi gặp được nhiều may mắn, quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Bề ngoài rất thu hút gây ấn tượng, trẻ trung, giao tiếp khi mới gặp thường rất rụt rè nhưng sau khi ở mối quan hệ quen biết ( hợp ) họ rất nhiệt tình. Ma kết ở Nam hay nữ đều kín đáo bình dị, coi trọng lời nói và rất biết dữ lời hứa, họ là người có tình thương, sống ngăn lắp sạch sẽ.

Tình yêu Ma kết năm 2023 dự sẽ là một năm tuyệt vời với vô vàn điiều bất ngờ , nhất là vào 8 tháng đầu năm đó là cơ hội để phát triển tình yêu của bạn lên một tầm cao mới .

Nửa kia của bạn sẽ nhận thấy tình yêu thật sự và tình cảm chân thành của bạn dành cho họ . Bạn có thể tạo một không gian lãng nạm , yên tĩnh để bày tỏ tình cảm và cảm xúc thật của mình với người đó . Đừng do dự hay lấy lí do bận và không có thời gian vì đây là thời điểm hiếm có hãy biết cách nắm bắt để đừng bỏ lỡ cơ hôi của mình .

Với những bạn còn độc thân thì đây cũng là cơ hội để bạn tìm kiếm mảnh ghép của đời mình . Bạn luôn biết cách tận dụng những cơ hội gặp gỡ , làm quen với người mới và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng họ .

Đối với người đã từng có những mối tình không trọn vẹn hay đã từng đổ vỡ trong hôn nhân thì các bạn cũng hãy mạnh mẽ lên và mở lòng đón nhận những cơ hội mới , một cánh cửa mới . Chuyện gì qua cũng đã qua không nên giữ lại để tự trách hay dày vò bản thân hãy sống vì tương lai và chắc chắn rằng sẽ không có quá khứ lặp lại , bạn xứng đáng để nhận những điều tốt đẹp hơn trong tương lai . Hãy mở lòng và yêu thương một cách trọn vẹn .

Ma Kết là một người tình cảm luôn biết cách quan tâm chăm sóc các thành viên trong gia đình.Tình cảm gia đình cung Ma Kết năm nay dự sẽ là một năm bình yên và tươi đẹp , tình cảm của các thành viên trong gia đình ngày càng gắn kết và thân mật hơn .

Sự nghiệp của bạn năm nay cũng không có thay đổi gì lớn và cũng không nhiều hứa hẹn trong những tháng đầu năm . Bạn hãy tiếp tục cố gắng , lỗ lực để tìm kiếm và chờ đợi những thành quả trong những tháng cuối năm . Vì đó cũng là khoảng thời gian mà bạn dồi dào năng lượng nhất trong năm , nó cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc thực hiện những mục tiêu bạn đã đặt ra trong đầu năm .

Để hoàn thành các công việc cũng như mục tiêu mà bạn đã đặt ra trong công việc thì không thể thiếu các mối quan hệ với đồng nghiệp vì thế ngay từ bây giờ bạn hãy thiết lập và không ngừng tạo dựng chúng một cách vững chắc và chặt chẽ để cùng nhau cố gắng và có thể giúp đỡ nhau mỗi khi cần . Song song với đó là bạn hãy không ngừng rèn luyện bản thân với những kĩ năng giao tiếp , lãnh đạo , sắp xếp công việc để củng cố bản thân tốt hơn và luôn sẵn sàng cho các nhiện vụ được giao . Những khách hàng trước đây của bạn cũng góp phần không nhỏ và đặc biệt giúp ích cho những thành công trong năm nay của bạn .

Với những bạn làm kinh doanh thì năm nay không phải là một năm tốt để đầu tư .

Tình hình tài chính của Ma Kết trong năm 2023 có một chút biến động theo chiều hướng tích cực hơn . Đây là thời gian tốt để bạn có thể thu lại những khoản vốn trước kia những lại tốn một khoản cho những chi phí phát sinh và đi lại . Để ổn định tài chính trước tiên bạn hãy ổn định công việc và nắm bắt tốt các cơ hội để cải thiện nguồn thu của mình .

Những doanh nhân luôn biết cách tìm kiếm và tạo ra những lợi nhuận cho dòng tài chính của họ trong các dự án . Tuy nhiên bạn cũng nên thật cẩn thận và cân nhắc kĩ trước khi đầu tư và giao dịch thương mại . Bạn nên hỏi và tham khảo ý kiến của những người xung quanh mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất trước những quyết định quan trọng nào đó .

Tình hình sức khỏe của Ma Kết năm 2023 là một năm rất tốt và tràn đầy năng lượng . Bạn là người luôn biết cách cân bằng giữa công việc , tình cảm và biết cách chăm sóc bản thân nên việc hoàn thành những mục tiêu mình đã đề ra trong năm là điều đơn giản .

Mỗi khi gặp những căng thẳng , mệt mỏi trong công việc hay cuộc sống bạn hãy chọn cách nghỉ ngơi , giải trí bằng các môn thể thao hoặc du lịch để giúp cân bằng tinh thần.

Để duy trì một thân hình cân đối bạn nên giữ thói quen tập thể dục và có một chế độ ăn uống phù hợp cùng với đó là tinh thần luôn thư giãn và thoải mái .

Tất cả các lình vực như công việc , cuộc sống , tình yêu chỉ cần bạn cố gắng và quyết tâm thì chuyện gì bạn cũng thể hoàn thành đúng như mong đợi của bạn .

Tình cảm của bạn năm nay càng thêm yêu thương bền vững , nó chính là nền tảng để hướng tới tương lai của hai bạn.

Tài chính của bạn năm nay cần đề phòng và cẩn thận một chút thì sẽ tốt hơn.

Cung Ma Kết năm 2023 dự sẽ là một năm thành công và thuận lợi , bạn sẽ nhận được những kết quả xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra .

Bí Mật Của Ma Kết Độc Thân

Có nhiều chiêm tinh gia cho rằng, việc các Ma Kết trở nên cô đơn phần nhiều là do ấn tượng ban đầu của họ thường bị đánh giá là tẻ nhạt, không hấp dẫn. Thực tế, mặc dù cung hoàng đạo này sở hữu sự lì lợm đặc trưng của nhóm Đất và sự cao ngạo điển hình của nhóm Thống Lĩnh nhưng lý do khiến nhiều Ma Kết không có được tình yêu bền vững lại nằm ở khía cạnh tính cách khác của cung hoàng đạo này.

1. Bản tính tự tin “gây hại”

– Ma Kết sinh ra đã sở hữu sự tự tin không giới hạn về bản thân. Họ luôn cho rằng những suy nghĩ của mình mới là chính xác nhất và hầu như không bao giờ nhận ra bất cứ sai lầm nào của bản thân. Chính bởi cá tính này, Ma Kết sở hữu trong mình hàng trăm định kiến và quan điểm cứng nhắc về con người và cuộc sống.

– Trong tình yêu, cá tính này của Ma Kết thường biến họ trở thành những người thiếu uyển chuyển, không thấu hiểu và độc đoán. Đặc điểm tính cách này đối với các Ma Kết nữ thường rào cản lớn lao trong công cuộc tìm kiếm nửa kia của mình. Các cô nàng này thường đặt ra quá nhiều yêu cầu với đối phương và ngược lại, họ cũng rất kém trong việc “dung hòa” những khác biệt giữa 2 người.

– Luôn đòi hỏi đối phương phải hợp với tiêu chuẩn của mình, các Ma Kết rất kém trong việc tìm hiểu suy nghĩ thực ẩn sau những thói quen bề ngoài của đối phương. Tính cách này khi gặp phải những cung hoàng đạo “trước sau không thống nhất” hoặc kiêu ngạo như Bạch Dương, Sư Tử hay Song Tử, Kim Ngưu, Thiên Bình thường gây ra những hiểu lầm không đáng có dẫn đến sự tan vỡ.

– Thêm vào đó, sự định kiến và những quan điểm cứng nhắc của Ma Kết lại là rào cản đầu tiên khiến các Ma Kết luôn “vất vả” trong việc tìm được người phù hợp với mình. Họ có quá nhiều yêu cầu và những điều này thường được “lập trình” một cách cứng nhắc trong suy nghĩ của cung hoàng đạo này. Kết quả đến khi họ gặp được một người đủ yêu cầu mà mình đặt ra thì Ma Kết tự tin lại quá nhanh chóng lao đầu vào cuộc vui mà không hề có ý tưởng “tìm hiểu sâu” về những gì ẩn sau bề ngoài “hoàn hảo” của đối phương. Điều này thường đem đến sự thất vọng cho cả hai người sau khi bước vào vòng xoay của ái tình.

– Chưa hết, Ma Kết là cung hoàng đạo sở hữu trí nhớ tốt nhất trong 12 cung. Bên cạnh việc sử dụng nó cho công việc và cuộc sống, Ma Kết còn sử dụng nó để ghi nhớ những tổn thương, nỗi đau và các “mối hận” tình ái của mình. Càng đau khổ, Ma Kết ghi nhớ càng lâu và cuối cùng, họ chỉ tự đem đến cho mình những nỗi buồn không thể chia sẻ cùng ai.

2. Ma Kết độc thân cùng sự tự kỉ đến “đáng ghét”

– Bình thường, cung hoàng đạo này đã “nổi tiếng” với tính cách “buồn vui thất thường” thế nhưng, đối với các Ma Kết hoặc vừa bị thất bại trên con đường tình yêu, tính cách này các trở nên rõ rệt và gây ra nhiều khó khăn cho họ trong cuộc sống.

– Bản thân Ma Kết khi gặp khó khăn thường khó lấy lại cảm giác thăng bằng trước đấy. Không thể nhìn nhận ra những điểm yếu của bản thân, Ma Kết dễ dàng đổ lỗi cho hoàn cảnh xung quanh và trở nên u ám đến mức người xung quanh cảm thấy mệt mỏi thay cho họ. Một Ma Kết sau khi chia tay sẽ tốn không ít thời gian để trở lại với cuộc sống và một Ma Kết độc thân sẽ luôn bị suy nghĩ “vì sao không ai yêu tôi” quẩn quanh trong đầu không dứt.

– Ma Kết là cung hoàng đạo của trách nhiệm. Họ có thể cổ hủ, định kiến với những quan điểm “của riêng mình” nhưng một Ma Kết thực thụ không bao giờ than phiền về người mình yêu có ngoại hình không hợp mắt hay đòi hỏi đối phương phải phục vụ họ như những ông hoàng, bà hoàng. Họ lựa chọn kĩ càng để rồi chấp nhận sự lựa chọn của mình với sự trung thành và yêu thương vô bờ bến.

– Đối với Ma Kết, tình yêu luôn là mái nhà ấm êm để họ trở về sau một ngày mệt mỏi với thế giới bên ngoài. Chỉ ở nơi có người mình yêu thương nhất, Ma Kết mới có thể thật sự là chính mình, là một Ma Kết có thể vui, buồn, giận, hờn thậm chí yếu đuối theo cách của chính họ. Vì thế, đừng sợ hãi trước một Ma Kết tự kỉ, đừng rời xa một Ma Kết khi họ đang khóc, vì chính những lúc như vậy, Ma Kết đang thể hiện cho bạn biết rằng, họ tin tưởng và yêu thương bạn nhiều đến thế nào.

– Một Ma Kết độc thân không phải vì họ không thể yêu ai mà chỉ vì họ vẫn chưa tìm ra được ngôi nhà đủ ấm ấp để chờ đợi mình. Nếu bạn đủ tự tin trở thành nơi an toàn cho Ma Kết, hãy mở rộng cửa để chờ đón một người yêu có đủ sự chung thủy, sự yêu thương vô hạn dành riêng cho bạn.

Bí Mật Tình Yêu Cung Ma Kết

Bây giờ những cơn gió giá rét của mùa đông càng trở nên dồn dập hơn, ép buộc linh hồn bây giờ đã rệu rã phải quay lại với nơi ẩn náu của mình: trong vòng tay gia đình, để trải qua một lần nữa Sức Mạnh Âm Tính thâm trầm, và nữ tính.

Ở cấp bậc nhận thức Ma Kết, lần thứ tư và cũng là lần cuối cùng, linh hồn được cảm nhận những rung động mạnh mẽ của sự lãnh đạo Thống Lĩnh. Nhưng lần này nó dẫn dắt đi xuyên qua Nguyên tố Thổ, từ một vị trí mạnh mẽ trong gia đình, bên cạnh chiếc lò sưởi. Tại sao bạn Tiểu Dê lại phải phơi mình ra trước nhiệt độ băng giá ngoài kia, chỉ để được nhìn và nghe thấy, chỉ để được vỗ tay và tán dương?​ ​ Linh hồn Ma Kết, bây giờ đã chắc ăn về khả năng và quyền hạn của mình để ra chỉ thị, không còn thấy cần kíp phải trưng bày hoặc xông xáo phô trương sức mạnh của mình nhằm tìm kiếm sự bợ đỡ từ công chúng hay để cảm nhận được an toàn nữa. Ở cấp độ này, linh hồn đã học được bình yên thật sự đến từ bên trong. Được bổ nhiệm là một người lãnh đạo là một trọng trách cần được đối xử càng cẩn trọng càng tốt, mà không được bất cứ sự công nhận nào hết, vì mình chỉ đang làm đúng nghĩa vụ của mình thôi. Họ hàng của Ma Kết (đặc biệt là cha mẹ) bây giờ rõ ràng rất quan trọng dù là tốt hay xấu chăng nữa, bởi vì linh hồn đã đạt đến cái ngưỡng “già đầu” (hình tượng thôi) rồi, và hiển nhiên, đi kèm với điều ấy là cảm nhận về thứ tự ưu tiên trong cuộc sống. Và thứ quan trọng nhất chắc chắn là sự an toàn của họ hàng bà con. Hứng thú trong yêu đương và tự do tuổi trẻ bây giờ gần như không hấp dẫn đối với Ma Kết bằng sự dễ chịu và mãn nguyện bên những người mà bạn ấy có thể dựa vào, để được chăm sóc.​ ​ Ma Kết đã chuẩn bị và sẵn sàng để truyền đạt sự thông thái từ Thổ Tinh, nhưng chỉ khi nào được mời thôi. Bởi vì Tiểu Dê biết rằng thật nực cười khi ép uổng người khác phải trưởng thành trước khi thời điểm chín muồi, họ cười với sự nuông chiều nhân từ như kiểu một người ông, người bà trìu mến (dù là năm tuổi thật sự của họ là bao nhiêu chăng nữa) trước những trò hề vui vẻ của những đứa mà tim còn đầy máu đào. Một cách bí mật, linh hồn của Ma Kết bắt đầu mưu cầu việc thoái thác trách nhiệm, nhưng bây giờ lại phải cam tâm rằng chủ nghĩa lý tưởng thẳng tuột là vô cùng thiếu thực tế – và hào hứng tự phát thì không bao giờ có thể thay thế cho kinh nghiệm. Nhận thức sâu sắc về mối nguy hiểm trong những hảnh động bốc đồng, linh hồn liền trở nên thủ cựu hơn – và việc Tiểu Dê từ chối vung vít nỗ lực của mình hoặc đắm chìm trong ủy mị đã khiến bạn bị kết tội lạnh lùng từ những người thuộc cung mệnh Hỏa hoặc Khí. Ma Kết tôn trọng quyền lực bởi lẽ họ thấy rằng luật lệ là cần thiết để bảo vệ cho quyền và sự an nguy của con người. Họ e thẹn sùng bái những người nổi tiếng và thành công bởi vì ngôi sao chiếu mệnh của họ – Thổ Tinh, dạy họ phải kính trọng các thành tựu, hiểu được một cách đầy đủ cái giá của nó.​

Ma Kết Và Những Điều Bí Mật

4.Ẩn sâu trong vỏ bọc lạnh lùng là 1 trái tim giàu cảm xúc.

5.Đôi mắt tràn đầy tự tin của Ma Kết đôi lúc cũng chứa đựng nhiều đau thương.

6.Có những nỗi đau quá lớn đến mức nước mắt của họ không thể rơi, nhưng cơ thể họ sẽ cảm thấy lạnh giá.

7.Ánh mắt và nụ cười của Ma Kết chính là nơi hiển thị rõ cảm xúc thật sự của họ, nếu tinh ý bạn sẽ dễ nhận ra được điều đó.

8.Phần lớn những lúc thời gian rãnh, Ma Kết luôn suy nghĩ về những chuyện buồn trong quá khứ và lên kế hoạch rút kinh nghiệm cho tương lai sau này.

9.Ma Kết là cung hoàng đạo thường dùng lý trí đấu nhau với tình cảm nhiều nhất trong 12 cung.

10.Trong tình yêu, Ma Kết không sợ khó khăn khi cưa cẩm 1 ai đó. Mà điều làm họ luôn lo lắng là làm sao mang đến niềm vui, không làm tổn thương và đánh mất người mà họ yêu quý nhất.

11.Ma Kết luôn bình tĩnh, nhưng khi họ thực sự mất kiểm soát, thì đó cũng chính là đỉnh điểm của sự tức giận, lúc đó trông họ rất đáng sợ như 1 loài thú hoang dã vậy.

12.Cách chọc giận Ma Kết nhanh nhất chính là đem các bí mật của họ ra 8 với mọi người, đem danh dự và những chuyện tế nhị của họ ra làm trò đùa. (Khuyến cáo: điều này chỉ dành cho những người nào có máu thích cảm giác mạnh)

13.Ma Kết thường hay nổi xung đột khi giao tiếp với Thiên Bình và Song Tử.

14.Ma Kết chỉ đưa ra lời khuyên, khi họ thấy rằng điều đó thực sự hữu ích cho bạn, nhưng nếu bạn không làm theo, thì họ sẽ mặc kệ bạn. Vì bản chất của Ma Kết luôn tôn trọng mọi người và không thích áp đặt điều gì cho người khác.

15.Trong 1 chuyến phiêu lưu với cả tập thể, Ma Kết rất ít thể hiện, tưởng chừng như là người vô hình vậy. Nhưng khi gặp rắc rối, thì đó cũng chính là lúc Ma Kết thể hiện bản lĩnh của 1 thủ lĩnh thực sự.

16.Ma Kết sẽ chỉ bảo tận tình và giúp đỡ cho bạn trong mọi công việc. Nếu bạn đủ tự tin để thực hiện độc lập, Ma Kết sẽ tin tưởng và giao cho bạn. Nhưng nếu có rắc rối gì xảy ra, thì bạn cũng yên tâm. Vì Ma Kết đã có sẵn những dự tính trong mọi trường hợp trước khi giao nhiệm vụ đó cho bạn.

17.Ma Kết tự tin trong suy nghĩ nhưng khiêm tốn ở lời nói và độc lập trong hành động.

18.Ma Kết nhìn vô cảm nhưng thực chất lại rất đa cảm, tuy khó gần nhưng lại rất thân thiện, nhìn khô khan nhưng lại rất sâu sắc, tuy giản dị nhưng lại rất sang trọng.

19.Đối với Ma Kết, sự trưởng thành của con người không phải được tính ở độ tuổi mà là lối sống.

20.Đa số bạn bè của Ma Kết chỉ nhớ đến sự tồn tại của Ma Kết, khi họ có chuyện buồn hoặc gặp khó khăn, đó là lúc họ cần đến Ma Kết để đặt trọn niềm tin.

21.Khi trưởng thành, Ma Kết rất lý trí vì vậy họ rất khó bị cám dỗ.

22.Ma Kết là cung hoàng đạo duy nhất được thượng đế sinh ra chỉ với 2 bàn tay trắng, không 1 chút tài năng như những cung khác. Vì vậy những gì Ma Kết đạt được trong cuộc sống từ kiến thức đến vật chất, điều do bản tính ham học hỏi và chăm chỉ của họ.

23.Ma Kết rất công bằng trong cuộc sống. Dù bạn có là người mà họ yêu quý nhất, thì khi làm chuyện gì sai trái. Họ cũng nghĩa bất dung tình, tuy có thể giảm nhẹ hình phạt cho bạn. Nhưng sẽ không nhắm mắt làm lơ vì điều đó.

24.Phần lớn những bí mật của Ma Kết đều là những kỷ niệm buồn.25.Ma Kết luôn chia sẻ tất cả những chuyện vui của mình mà không ngần ngại điều gì. Nhưng còn những chuyện buồn thì không bao giờ nói ra hết. Và cũng tùy người mà họ chia sẻ điều đó trong những giới hạn cho phép.

26.Ma Kết yêu thích sự cổ điển, nhưng lối sống không hề cổ hủ.

27.Khi yêu 1 ai đó, thì Ma Kết sẽ ưu tiên dành trọn những gì tốt đẹp cho người họ yêu hơn là bản thân mình.

28.Những khoảng thời gian ở bên cạnh người yêu của mình, Ma Kết luôn cố gắng làm cho họ cảm thấy vui và hạnh phúc.

29.Sự hy sinh cao thượng trong tình yêu của Ma Kết cũng chính là điều ngốc nghếch nhất. Ma Kết biết những gì mình đang làm, họ hy vọng người ấy sẽ hiểu được tấm lòng chân thành của mình. Nhưng trớ trêu thay người ta vẫn cứ dửng dưng, đến khi tình cảm của Ma Kết bị lý trí đánh bại, họ từ bỏ. Thì người ấy mới nhận ra được tình cảm của Ma Kết dành cho họ.

30.Ma Kết là cung tiếp thu chậm hơn so với những cung khác, bởi vì có thể câu chuyện bạn kể có diễn biến khá nhanh hoặc là họ không tập trung khi nghe bạn nói. Nhưng bù lại họ là người có thể phân tích sâu.

31.Bạn không thể nào lừa được Ma Kết 2 lần bằng 1 cách.

32.Khi lén nhìn trộm Ma Kết tự kỉ 1 mình hoặc họ đang suy nghĩ chuyện gì đó. Bạn sẽ không nhịn cười được.

33.Ma Kết rất tiết kiệm nụ cười, nên khi nhìn thấy họ cười to và có vẻ thích thú với điều đó. Bạn sẽ ngạc nhiên và thấy họ rất buồn cười.