Bảo Bình Sinh Ngày 11 Tháng 2

Bảo Bình sinh ngày 11 tháng 2 là những người duy nhất hiểu được nguồn lực mạnh mẽ mà có thể được điều khiển với kỷ luật và đào tạo. Họ hiệp hào, sáng tạo, sống có trước có sau nhưng đôi khi hay làm quá, đôi khi quá đắm chìm vào điều gì đó, vô tâm. Họ có đầu óc duy suy nghĩ một chiều mà cho phép họ hy sinh để biến một mục tiêu thành hiện thực. Mặc dù là người nghiêm túc, họ có một phần dịu dàng. Họ có thể cân bằng tất cả các yếu tố trong cuộc sống của họ mà không bị mất tập trung hoặc là trung tâm tình cảm.

Bạn nên nắm lấy: nhạy cảm, quan tâm đến người khác, cảm xúcBạn nên tránh: cầu toàn, tính khí quá đáng, kiệt sức

Bạn bè và người yêu Người sinh ngày 11 tháng 2 dường như cảm thấy rằng không ai có thể có quá nhiều bạn. Họ có thể có một đời sống tình yêu đầy màu sắc, ngay cả khi có chỉ ở vị trí ưu tiên thứ 2 sau mục tiêu nghề nghiệp của họ trong suốt những năm hai mươi và ba mươi tuổi. Mặc dù họ có tiếng là thích một cuộc sống tốt đẹp, họ thích cuộc sống gia đình.

Con cái và gia đình Bảo bình sinh ngày 11 tháng 2 phát triển sớm. Họ có cảm xúc to lớn và thường thể hiện một sự thông minh sớm rất đáng kể trong thời thơ ấu của mình. Họ thường bắt đầu lập gia đình muộn vì cam kết sự nghiệp. Khi họ trở thành cha mẹ, họ có trách nhiệm vượt mức bình thường.

Sức khỏe Giấc ngủ là một sự cần thiết cảm xúc cho đàn ông và phụ nữ sinh ngày 11 tháng 2. Họ phụ thuộc vào hoạt động giấc mơ hàng đêm của họ để thúc đẩy sáng tạo. Thiền định và cầu nguyện cũng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống trong giấc mơ của họ. Sức khỏe thể chất của những người sinh ngày này cũng đáp ứng rất tốt với thói quen sinh hoạt.

Sự nghiệp và tài chính Đàn ông và phụ nữ sinh ngày 11 tháng 2 có tính cạnh tranh cao thuộc về bản chất. Họ quyết tâm để đứng đầu trong nghề nghiệp của họ và sẽ cố gắng lâu dài và chịu đựng khó khăn để đạt được mục tiêu của họ. Họ thành thạo trong việc kiếm tiền và thậm chí còn tốt hơn việc quản lý nó.

Ước mơ và mục tiêu Bảo bình sinh ngày này là một trong những người hướng về mục tiêu cao nhất trong các cung hoàng đạp. Họ thường bắt đầu chuẩn bị cho việc lựa chọn sự nghiệp khi còn bé. Trong nhiều năm, họ học những bài học về sự hy sinh và tập trung. Một khi họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp, họ có khả năng thiết lập các mục tiêu lớn hơn. Họ là tất cả về sự cam kết và tìm thấy khó khăn để tránh khỏi một thách thức.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 11/2

Thuộc chòm sao: Bảo bình

Sao chủ quản: Thái âm, Thiên vương tinh

Con số may mắn: Số 2

Đánh giá: Khéo chung sống với mọi người, không thể là người lãnh đạo, vui lòng giúp đỡ người khác.

Lời khuyên chân thành

Chỉ cầu mong hưởng lạc là phải trả giá nặng nề!

Giải Mã Người Sinh Ngày 11/2

Người sinh ngày 11/2 thường thuộc tuýp người lãng mạn, trực giác nhanh nhạy và có năng khiếu nghệ thuật. Bạn là người ấp ủ nhiều hoài bão và sự nghiệp của bạn khá thuận lợi. Thêm vào đó, bạn khá quan tâm đến những sự việc có tính chất kỳ bí hay những phát hiện mới.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 11/2 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 11. Họ sẽ là những người bạn tâm giao, cùng bạn trải qua những khoảng thời gian quý báu. Tuy nhiên, những người sinh tháng 12 sẽ có thể không “hợp gu” với bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 11/2 thường có ước muốn bản thân có cuộc sống sung túc, đầy đủ. Chính vì vậy, bạn rất nỗ lực làm việc và đạt được thành quả xứng đáng. Bạn là người biết quản lý thu chi nên tình hình tài chính của bạn khá ổn định.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 11/2 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, điện ảnh và âm nhạc.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 11/2 là màu kem, trắng và hồng.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 11/2 là đá mặt trăng và ngọc trai.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 11/2 là thứ Hai và Chủ Nhật.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 11/2: 2, 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74.

Những người nổi tiếng sinh ngày 11/2: Tina Munim, Thomas A. Edison, Virginia E. Johnson, Leslie Nielsen, Tina Louise, Burt Reynolds, Sheryl Crow, Jennifer Aniston, Jeffrey Meek…

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Dự Báo Bảo Bình Tháng 11/2023

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 2, 3, 5, 6, 7, 8, 12, 14, 15, 21, 22, 24, 25

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 2, 5, 6, 11, 14, 15, 19, 22, 23

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 11, 14, 15, 19

Sức khỏe của mọc Bảo bình cần được chú ý nhiều hơn từ khi Mặt trời đi vào cung Bọ cạp vào ngày 23/10, và điều này được duy trì cho đến ngày 21/11. Do đó, như thường lệ, hãy đảm bảo có đủ nghỉ ngơi. Đừng để bản thân mình gặp mệt mỏi quá. Nguyệt thực vào ngày 30/11 này ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, do đó hãy nghỉ ngơi và xử lý mọi thứ dần dần.

Tin tốt là những thay đổi đó đến nhanh hơn và dễ hơn so với lúc đầu năm. Hoạt động nghịch hành gần như là biến mất. Vào lúc nguyệt thực diễn ra, có đến 90% số hành tinh sẽ di chuyển bình thường. Tốc độ của các sự kiện khắp nơi trên thế giới giờ nhanh hơn rất nhiều. Sự trì trệ đã được tiêu diệt.

Sự nghiệp của mọc Bảo bình rất ngon lành vào tháng này. Bạn vẫn trong thời kỳ đạt đỉnh trong tình hình tài chính, nhưng quan trọng hơn là việc sao Mộc di chuyển với hành tinh sự nghiệp của bạn là sao Diêm vương – và cả hai đều đang tiến lên phía trước. Do đó, có những thành công trong tháng này. Những sự tiến bộ tích cực trong sự nghiệp đang diễn ra. Sao Thủy đi vào cung 10 của bạn vào ngày 11/11 và ở đó trong cả tháng. Do đó, trẻ em, con cái và các đối tượng trẻ em đang rất đắc lực trong việc giúp đỡ bạn về sự nghiệp, cũng như rất thành đạt lúc này. Dịp khách tinh này cúng chỉ thị rằng bạn ưa thích sự nghiệp của bạn lúc này. Nó vui vãi. Từ ngày 21/11, sao Kim sẽ đi vào cung 10 của bạn và ở đó cho đến hết tháng. Điều này chỉ thị rằng gia đình của bạn cũng rất tích cực hỗ trợ bạn trong sự nghiệp. Có lẽ bạn là một phần của dự án gia đình.

Cần nhiều kiên nhẫn hơn trẻ em, con cái vào ngày 16, 17/11. Bạn và chúng dễ có xung đột. Lũ kia cũng cần chú ý nhiều hơn đến thế giới vật lý lúc này, tránh các hoạt động căng thẳng.

(Người xem 342 lượt, 342 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Bảo Bình Tháng 11/2023

Những ngày tình yêu thăng hoa: 6, 7, 8, 9, 16, 17, 18, 19, 26, 29

Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 6, 7, 8, 9, 10, 16, 17, 18, 19, 24, 25, 26, 27

Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 24, 25, 28, 29, 30

Tháng trước, tài chính đã được cải thiện từ ngày 23 trở đi và tài chính vẫn rất tốt tới tận ngày 22 tháng này. Sao Hải Vương cuối cùng cũng thuận hành vào ngày 25 và sự rõ ràng và tự tin sẽ quay trở lại với đời sống tài chính. Trước đó, nó sẽ nhận góp chiếu tốt tới tận ngày 22. Sao Thủy đi lùi từ ngày 2 tới ngày 20. Tốt nhất là hãy trải bước đầu cơ tích trữ trong thời điểm đó (dù bạn sẽ bị dụ dỗ rất nhiều). Sau ngày 22, sẽ có sự bất đồng tài chính với người yêu. Đây chỉ là vấn đề nhất thời thôi. Đừng đưa ra những những quyết định tài chính quan trọng trước ngày 27.

Bạn vẫn đang ở trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp hàng năm tới tận ngày 22 nên thành công sẽ tới. Sao Hỏa di chuyển vào cung địa bàn số 10 của bạn vào ngày 19 báo hiệu nhu cầu hành động quyết liệt – có lẽ là là vài mâu thuẫn với đối thủ cạnh tranh. Anh chị em sẽ tham gia vào sự nghiệp của bạn. Kỹ năng giao tiếp và và tri thức tốt của bạn sẽ góp phần vào sự thành công.

Hành tinh tình yêu của bạn sẽ ở trong cung địa bàn số 10 tới tận ngày 22, nên, giống như tháng trước, bạn thiên vị những người quyền lực những người có địa vị cao hơn bạn. Bạn phát triển sự nghiệp theo những phương pháp giao lưu xã hội, bằng cách tham gia hoặc chủ trì bữa tiệc và buổi tụ họp. Sự duyên dáng trong giao tiếp của bạn – điều làm bạn được yêu mến – sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp.

Vào ngày 22, hành tinh tình yêu di chuyển vào cung địa bàn số 11 của bạn. Nên cơ hội tình yêu sẽ xảy ra ở trên mạng, trong mạng lưới giao lưu và khi mà bạn tham gia vào những hội nhóm và tổ chức chuyên nghiệp. Hành tinh tình yêu ở trong chòm Nhân Mã nồng nhiệt, nên đây sẽ là kiểu năng lượng “Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”. Bạn có thể nhảy bổ và những mối quan hệ rất nhanh chóng, đôi khi là quá nhanh. Bạn bè của bạn có thể muốn đi xa hơn mức tình bạn. Những người khác sẽ rất thích thú việc làm quen với bạn.

Sau ngày 22, sức khỏe sẽ được cải thiện. Hãy cẩn thận hơn trong cuộc sống hàng ngày trong khoảng thời gian ngày 22 và ngày 25. Hãy lái xe an toàn và để ý xem chiếc xe của bạn có thích hợp để tham gia giao thông hay không. Việc giao tiếp có thể nhầm lẫn trong thời điểm đó nữa. Bạn và anh chị em hay hàng xóm không hòa thuận với nhau. (Điều này sẽ được giải quyết trong tháng tới.)

Hành tinh gia đình của bạn, sao Kim, song hành cùng Sao Mộc từ ngày 22 đến ngày 24. Cha mẹ bạn lúc này sẽ thịnh vượng. Con cái sẽ có những khoảnh khắc tình yêu lãng mạn hay trải nghiệm xã hội vui vẻ ( tùy thuộc vào độ tuổi của chúng).

Vào ngày 19, năng lượng của các hành tinh sẽ chuyển dời sang phía đông – khu vực cá nhân. Tính độc lập cá nhân bắt đầu trỗi dậy mạnh mẽ từng ngày. Lúc này, việc đi theo con đường của riêng mình trở nên dễ dàng hơn. Vấn đề duy nhất là biết được con đường mình đi, khi mà sao Thiên Vương, chủ tinh lá số của bạn, vẫn đang đi lùi.

(Người xem 593 lượt, 7 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Tử Vi Tháng 11 Cung Bảo Bình

Tử vi tháng 11 cung Bảo Bình cho biết tháng này là tháng có khá nhiều biến động xảy đến đối với Bảo Bình. Tuy chuyện tình cảm phát triển khá êm xuôi, nhưng cả công việc, tài chính và của bạn đều gặp phải những khó khăn nhất định. Sự ghen ghét, đố kị của những kẻ tiểu nhân khiến bạn phải đối đầu với không ít rắc rối. Đây là một tháng nhiều sóng gió của Bảo Bình.

Hãy cố giữ tinh thần lạc quan vì khi tâm trạng của bạn tốt, bạn sẽ tìm ra được giải pháp cho các vấn đề khác nhau đang xảy ra trong cuộc sống của mình. Quyên góp tiền vào các tổ chức nhân đạo sẽ làm cho bạn được nhận lại nhiều thứ tốt đẹp hơn.

Trong công việc, Bảo Bình có đồng nghiệp tương trợ nên rất thuất lợi, làm bất cứ chuyện gì cũng không đơn thương độc mã. Nhân cơ hội này hãy lập cho mình một nhóm cộng sự làm việc ăn ý, cùng chung mục tiêu và gắn kết với nhau, sẽ rất hữu ích đấy.

Nhiều dòng đầu tư liên tiếp tiến đến với Bảo Bình và bạn cần sự lanh lẹ để nắm bắt chúng. Đừng sợ rủi ro vì chỉ cần tập trung, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng. Bắt đầu từ giữa tháng 11, bạn nên chú ý vì có dấu hiệu của sự lừa gạt. Trước vấn đề gì phải mở mắt thật to, suy nghĩ cẩn trọng tránh những lời đường mật đánh lừa bạn, ngoài ra một số vấn đề cá nhân cũng khiến bạn có cảm giác bế tắc, nhớ phải thật kiên nhẫn để vượt qua giai đoạn này.

Tử vi tháng 11 cung Bảo Bình: Tài chính

Theo tử vi hàng tháng, tình hình tài chính của Bảo Bình khá tốt, bạn được một vài người chỉ giúp mà chớp được cơ hội kinh doanh nho nhỏ. Từ giữa tháng trở đi hãy lên kế hoạch tích lũy, hạn chế mua bán vào cuối tháng vì khả năng thua thiệt rất cao.

Nếu tài chính của bạn có hao hụt thi nguyên do lớn nhất là do những biến cố bất ngờ xảy ra trong công việc. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra, Bảo Bảo cũng nên lấy lại tinh thần để giải quyết ngay những rắc rối.

Tử vi tháng 11 cung Bảo Bình: Tình cảm

Bảo Bình luôn u buồn khi nghĩ về chuyện tình cảm, bạn yêu theo thói quen và không đủ dũng cảm để có thể thay đổi thói quen đó, dù mối quan hệ đó đã dần xấu đến mức khó có thể cứu vãn.

Tháng này mở ra rất nhiều cơ hội cho những ai độc thân, cho dù trước đây họ phân vân có nên cam kết vào mối quan hệ nào đó hay không thì vào giữa tháng họ sẽ tìm ra câu trả lời. Những cặp đôi đang yêu nhận được sự hậu thuẫn tuyệt vời từ đối tác.

Tử vi tháng 11 cung Bảo Bình: Sức khỏe

Bạn duy trì được sức khỏe ổn định suốt cả tháng. Đó là nhờ vào việc bạn chọn lựa những thực phẩm tốt, lành mạnh và nghiêm khắc tuân thủ việc tập thể dục thường xuyên.

Cung Bảo Bình Sinh Ngày 11 Tháng 2

Cung Bảo Bình sinh ngày 11 tháng 2 là những người duy nhất hiểu được sức mạnh mà sự tập luyện và kỉ luật mang lại . Họ sở hữu một ý chí độc lập , cái mà có thể cho phép họ hi sinh để đạt mục đích , cái mục đích có kết quả rõ ràng . Mặc cho sự nguy hiểm của bản thân , trong họ vẫn luôn tồn tại phần Hào quang . Họ có thể cân bằng tất cả các yếu tố trong đời mà không bị quên đi cảm xúc của bản thân mình .

Mơ ước và mục đích

Bảo Bình của ngày 11 tháng 2 đứng giữa định hướng mục đích sau mỗi năm lại thay đổi của bản thân . Họ thường bắt đầu chuẩn bị chọn lựa nghề nghiệp khi còn là đứa nhõi . Trong suốt những năm trung niên , họ học những bài học về sự hi sinh và tính tập trung . Một khi đạt được mục đích trong sự nghiệp , họ gần như sẽ đặt ra những mục đích khác hoành tráng hơn . Bảo Bình 11/2 sẽ thừa nhận và thấy khó khăn để trốn chạy thách thức

Sự nghiệp và tài chính

Người mang nước của ngày 11 tháng 2 là những kẻ mang máu cạnh tranh cực kì cao . Họ quyết định rằng máu tranh đấu này sẽ được đưa lên hàng đầu trong đời sống công việc và sẽ là khoảng thời gian hoành tráng và sẽ có cả sự nhẫn nhục trong khó khăn để đạt được mục đích bản thân . Họ giỏi việc làm ra tiền và thậm chí còn làm tốt hơn trong việc sử dụng nó .

Con cái và gia đình

Người sinh ngày 11 tháng 2 phát triển khá sớm . Họ sở hữu sự cộng hưởng về mặt cảm xúc đến mức đáng sợ và thường cho thấy dấu hiệu của sự thông minh ngay từ khi con là đứa nhóc . Những Bảo Bình này thường lập ra đình khi không còn trẻ trung cho lắm bởi vì công danh sự nghiệp . Khi họ trở thành cha mẹ ,họ sẽ coi trọng công việc hơn trước.

Bạn bè và người yêu

Bảo Bình sinh ngày 11 tháng 2 cảm thấy rằng trên đời này chẳng ai là kẻ có nhiều bằng hữu . Họ có thể sở hữu cuộc sống đầy màu sắc , thậm chí chỉ là người phụ họa cho người khác để đạt đến mục đích của bản thân trong suốt những năm 20 hoặc thậm chí 3x tuổi . Mặc cho cái tiếng xấu của bản thân là chỉ thích hưởng thụ cuộc sống , họ vẫn có đời sống nội tâm riêng .

Người nổi tiếng sinh ngày này : Jennifer Aniston ( nữ diễn viên ) , Thomas Edison , Sarah Palin ( nữ thống đốc bang Alaska ) , Yukio Hatoyama ( thủ tướng nhật bản 09-010 ) , Mike Shinoda ( nam ca sĩ của nhóm linkin park )

Theo : Hội những người thuộc cung Bảo Bình