Bảo Bình Nữ Tuần Này / 2023 / Top 21 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Tử Vi Cung Bảo Bình Tuần Này (26/10 / 2023

Tuần này bạn có thể đón nhận bước ngoặt lớn trong công việc vậy nên sớm thích nghi để không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như đồng nghiệp khác. Xem tử vi phương Tây chòm sao này cũng được khuyên cần khiêm tốn hơn, có tác phong nghiêm túc hơn. Khi làm việc không nên tùy hứng, làm việc theo cảm xúc, thích làm gì thì làm nếu không bạn sẽ tự gây ra rắc rối cho mình. Sẽ chẳng ai muốn làm việc cùng một người không nghiêm túc và không hết mình vì công việc cả.

Về phương diện sức khỏe, tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng bạn có thể gặp vấn đề về tiêu hóa. Tình hình sẽ không quá nghiêm trọng nếu bạn biết cách phòng ngừa. Vậy nên đừng quá lo lắng. Hãy nhớ ăn đúng bữa, ăn chậm nhai kĩ, tránh ăn quá nhanh. Bảo vệ sức khoẻ là một việc cực kì quan trọng mà bạn không được phép lơ là.

Từng ngày trong tuần từ 26/10/2020 đến 01/11/2020 người cung Bảo Bình có thể gặp những sự kiện sau:

Thứ 2 – 26/10/2020: Người cung Bảo bình trong tuần có cơ hội nảy sinh tình yêu công sở với đồng nghiệp: Nên đánh số 26, 58

Thứ 3 – 27/10/2020: Người cung Bảo bình trong tuần này có chuyện tình yêu hạnh phúc: Nên đánh số 46, 47

Thứ 4 – 28/10/2020: Người cung Bảo bình trong tuần này đón bước ngoặt lớn trong công việc: Nên đánh số 03, 85

Thứ 5 – 29/10/2020: Người cung Bảo bình trong tuần này thay đổi bản thân để phù hợp với công việc: Nên đánh số 15, 45

Thứ 6 – 30/10/2020: Người cung Bảo bình nên giải quyết dứt điểm một vài món nợ tồn đọng của mình: Nên đánh số 23, 74

Thứ 7 – 31/10/2020: Người cung Bảo bình trong tuần này sức khoẻ có thể gặp vấn đề về tiêu hóa: Nên đánh số 80, 85

Chủ nhật – 01/11/2020: Người cung Bảo bình trong tuần này có thể cùng các thành viên trong gia đình hay nửa kia đi đâu đó để tận hưởng giây phút thư giãn: Nên đánh số 14, 41

Tuần Này: Kim Ngưu Từ Chối Mọi Cuộc Vui, Bảo Bình Bị Phản Bội / 2023

Điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới: 27/3 – 2/4/2017?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đột nhiên tình yêu xảy ra nhiều rắc rối khiến bạn luôn phải bồn chồn suy nghĩ: liệu rằng mình và người ấy có thật sự thuộc về nhau. Lời khuyên cho bạn lúc này là cần một chút mới mẻ trong các cuộc hẹn để thay đổi tình hình. Hoặc điều này sẽ giúp đem đến không khí tươi mới cho mối quan hệ của cả hai hoặc chí ít cũng giúp nhận ra cả hai quan trọng như thế nào trong lòng nhau.

Chút điều thú vị sẽ giúp hâm nóng tình cảm cả hai hiệu quả lắm đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trái hẳn với mọi ngày, Kim Ngưu tuần này lại thích sự yên tĩnh hơn những bữa tiệc sôi động. Dù bạn bè xung quanh không khỏi bất ngờ vì sự thay đổi 180 độ của bạn, thế nhưng phần vì bạn đã quá mệt mỏi với những cuộc vui thâu đêm, phần vì cuối tháng rồi ví tiền cũng xẹp đi trông thấy. Hãy dùng thời gian để tự thư giãn và tìm cảm hứng nghệ thuật, bạn sẽ được sạc pin lại ngay thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Điều bạn cần quan tâm trong thời gian này là mua hàng và lời nói. Mua đồ trước hết phải xem giá kĩ càng, lựa chọn sản phẩm ưng ý thay vì vớ đại một món hàng giá giảm, kẻo lại bị hớ, hay chẳng hữu dụng. Đến cả giao tiếp với người thân lẫn đối tác cũng nên hết sức thận trọng, lỡ lời một chút thôi có thể sẽ khiến bạn phải rước vào người rắc rối không đáng.

Cần cẩn trọng ăn nói kẻo lại rước vào đôi co, cự cãi với người khác.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thời gian này bạn sẽ khá bận bịu với những cuộc hẹn và tụ tập bạn bè. Cự Giải có nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ xã hội và chuyện chè chén thường xuyên là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng, vui chơi cũng nên có chừng mực nhất là với những cô gái, hãy biết cách tự bảo vệ mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này, bạn sẽ đưa ra quyết định tài chính quan trọng khiến mọi người xung quanh không khỏi ngả mũ thán phục. Lợi nhuận chỉ còn là vấn đề sớm hay muộn thôi. Nếu đã lỡ lên kế hoạch cho cuộc vui chơi vào cuối tuần thì tại sao không tranh thủ thời cơ hiếm có này mà hi sinh vài ngày nghỉ nhưng bù lại bạn sẽ nhận được nhiều thành tựu to lớn.

Tuần này, Sư Tử tỏa sáng trong mắt mọi người cho xem.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc hiện tại dẫu mang lại cho bạn thu nhập không tệ nhưng chiếm đi toàn bộ thời gian cho bạn bè và gia đình. Hãy tự hỏi bản thân bao lâu rồi bạn không ra ngoài vui chơi hay chăm sóc bản thân mình. Nếu nơi đây không thuộc về bạn sao không tìm cho bản thân cơ hội mới: sự nhạy cảm và trực giác sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Thức dậy ở một nơi xa cũng không phải ý tưởng tồi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những nàng Bọ Cạp tính khí thất thường sớm nắng chiều mưa thì vào khoảng thời gian này mọi thứ càng diễn biến khó hiểu hơn. Thậm chí, những người xung quanh không khỏi phát cáu với chính bạn đấy. Nếu không mau mau giải thích với mọi người thì nguy cơ bạn bị tẩy chay là khá cao đấy.

Công việc của Nhân Mã đang băng băng tiến về phía trước.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù đã chính thức nhận lời yêu nhau nhưng bạn để ý xem người ấy vẫn còn ngại ngùng khi ở cạnh bên, thậm chí khi bạn đề cặp đến việc ra mắt gia đình hay muốn người ấy giới thiệu với bạn bè thì đều nhận về sự lảng tránh. Xem ra đã đến lúc cả hai nên ngồi lại trò chuyện với nhau rồi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một sự cố xảy ra khiến bạn chơ vơ chẳng biết nên tin tưởng vào ai và trông cậy vào điều gì. Những người thân cận luôn nhiệt tình hồ hởi trước mặt lại là những người thừa cơ hội sau lưng và thậm chí những bí mật thầm kín của bạn cũng bị phanh phui rộng rãi. Thay vì suốt ngày uể oải và tự đặt ra cho mình hàng nghìn câu hỏi thì hãy cảm ơn điều này đã giúp bạn “thanh lọc” bạn bè.

Bị người thân cận phản bội, cảm giác chẳng dễ chịu chút nào Bảo Bình nhỉ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đã chìm trong những mộng tưởng khá lâu rồi đấy, đã đến lúc nên đối mặt với thực tại và tỉnh táo giải quyết mọi vấn đề trước khi những rắc rối xảy đến. Bạn lo sợ đủ điều, hoang mang với mọi việc khiến công việc cứ mãi ì ạch giậm chân tại chỗ. 2017 rồi, xem ra Song Ngư muốn bứt phá chỉ còn một cách là đánh liều với quyết định của mình và nỗ lực hết sức thôi.

Ảnh: Internet.

Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần Này (26/10 / 2023

Trong tuần lễ này tình hình công việc của Xử nữ có dấu hiệu lạc quan hơn. Nhờ thái độ nghiêm túc, cầu tiến và khiêm tốn của mình, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của bản thân, từ đó nhận được lời khen từ cấp trên. Hãy lấy đó là nền tảng để tiếp tục cố gắng và nắm bắt thời cơ. Mọi sự thành công của bạn chính là thành quả mà bạn đã cố gắng không ngừng.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này không có nhiều dấu đột phá, chỉ cơ bản là bạn đang không cần lo lắng thôi. Đặc biệt trong tuần này sẽ không phù hợp để bạn đầu tư mạo hiểm. Hãy lập kế hoạch các mục tiêu để để quản lý tiền bạc và các dự án theo đuổi. Trước bất cứ một quyết định nào bạn cũng nên cẩn thận nghiên cứu để tránh những tổn thất không đáng có.

Từng ngày trong tuần từ 26/10/2020 đến 01/11/2020 người cung Thiên bình có thể gặp những sự kiện sau:

Thứ 2 – 26/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần nôn nóng trong chuyện tình cảm: Nên đánh số 47,41

Thứ 3 – 27/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này mải mê công việc mà quên đi thời gian dành cho người yêu: Nên đánh số 03, 33

Thứ 4 – 28/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này có công việc khá suôn sẻ, được cấp trên khen ngợi: Nên đánh số 55, 72

Thứ 5 – 29/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này phát huy điểm mạnh của bản thân, có cơ hội nắm bắt cơ hội thăng tiến: Nên đánh số 15, 22

Thứ 6 – 30/10/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này có tình hình tài chính không có nhiều đột phá: Nên đánh số 29.49

Thứ 7 – 31/10/2020: Người cung Thiên bình không nên đầu tư mạo hiểm: Nên đánh số 91, 83

Chủ nhật – 01/11/2020: Người cung Thiên bình trong tuần này có sức khoẻ không tốt do quá mải mê công việc: Nên đánh số 21,02

Tuần Này Có Gì Lạ? / 2023

Dương Cưu nên tránh xa các cuộc tranh cãi trong tuần này, vì điều đó sẽ mang lại rắc rối cho bạn, còn Thiên Bình hãy bỏ ngay ý định “làm giàu không khó” bằng cách tham gia các trò đỏ đen trong tuần này.

Bạn nên tránh những cuộc tranh cãi trong tuần này, vì điều đó không những chẳng mang lại lợi ích gì, mà còn dẫn đến nhiều rắc rối khác. Hãy tận dụng tuần này để lên một kế hoạch dài hơn và thực hiện một vài điều mới mẻ. Bạn đừng để mình ở trong tình trạng bị động vì sự phản đối của người khác. Hãy hạn chế giao tiếp với người khác qua máy tính hay điện thoại. Theo cách này, bạn có thể giảm tối đa những rủi ro về sự bất hòa với người khác.

Bạn đang cảm thấy cô đơn và nghĩ rằng sẽ không làm tròn bổn phận với người khác. Nhưng bạn đừng lo lắng về điều đó, vì bạn sẽ có một tuần lễ vui vẻ với những người thân. Đây là một tuần thích hợp cho bạn thắt chặt tình cảm với bạn bè và mở rộng các mối quan hệ. Bạn là người thích hưởng thụ niềm vui của cuộc sống, như thích nhậu nhẹt và ăn uống với bạn bè. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận và không lạm dụng chúng quá nhiều trong tuần này. Ngoài ra, bạn nên tranh thủ ngó qua ngôi nhà của mình, vì có thể nó cần sắp xếp lại một vài thứ.

Đây là tuần lễ bạn sẽ gặp gỡ nhiều bạn bè và có cơ hội thăng hoa trong tình yêu. Những người bạn và đồng nghiệp có thể cần những lời khuyên của bạn. Do vậy, bạn hãy nói chuyện với họ về ý kiến của mình, vì kinh nghiệm của bạn sẽ khiến người khác tin tưởng. Trong công việc, bạn hãy cẩn trọng tối đa khi thực hiện một nhiệm vụ nào đó. Vì kết quả của nó không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn tác động đến nhiều người khác. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá nhiều về điều đó, vì bạn có đủ sự tự tin và khả năng để giải quyết mọi chuyện.

Bạn dành nhiều thời gian cho các sở thích của mình về nghệ thuật, âm nhạc nhiều hơn thường ngày trong tuần này. Tình hình tài chính của bạn đã đi vào ổn định thời gian gần đây. Vì thế nó mang lại một cảm giác thoải mái trong việc chi tiêu cho bạn. Nếu gặp vướng mắc nào trong cuộc sống, bạn nên tranh thủ trao đổi với một người có kinh nghiệm và đừng bỏ ngoài tai lời khuyên của người này. Trong mối quan hệ với “nửa kia”, bạn hãy cẩn thận để không làm việc gì đó quá đà. Vì điều đó có thể khiến mối quan hệ này đi vào ngõ cụt. Ngoài ra, mối quan hệ với một người bạn cũ có thể trở nên thân thiết hơn trong vài tuần tới, trong khi các quan hệ mới sẽ không đi đến đâu.

Bạn tin rằng mình có thể làm việc hiệu quả mà không cần ngủ nhiều hàng ngày, nhưng điều này hoàn toàn sai. Bạn không nên để cho tình trạng thiếu ngủ kéo dài, vì điều đó khiến bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe sau này. Một người nào đó đang để mắt đến bạn trong tuần này, trong khi bạn bè biết điều này nhưng không muốn nói ra với bạn. Có lẽ họ muốn bạn tự tìm kiếm người đó là ai. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không phát triển mối quan hệ này, cùng với sự hỗ trợ tối đa của bạn bè. Tuy nhiên, không phải ai trong số những người bạn cũng hài lòng với phát hiện của bạn.

Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó trong tuần này, hãy bắt đầu thay đổi bản thân mình đầu tiên. Bạn cần vạch ra kế hoạch cụ thể và quyết tâm thực hiện nó bằng được. Sự thay đổi không dễ dàng diễn ra mà cần một quá trình lâu dài. Hãy cẩn thận khi mua các món đồ trong tuần này, vì bạn có thể mua phải thứ khiến mình không hài lòng. Nhưng đôi khi bạn không chống lại được “cám dỗ” trong việc chi tiêu. Ngoài ra, bạn sẽ được gặp một người bạn hoàn toàn mới và người này tạo ấn tượng mạnh với bạn ngay trong lần gặp đầu tiên này.

Tuần này là thời điểm tốt cho bạn thực hiện các phi vụ mua bán. Tuy vậy bạn cũng nên cẩn trọng với những quyết định mình đưa ra. Đừng thiếu thận trọng với chuyện tiền bạc và đừng để bạn bị nhiễm loại virus “muốn giàu lên nhanh chóng”. Bạn cũng có thể chơi xổ số hay một loại cờ bạc nào đó trong tuần này, nhưng lời khuyên dành cho bạn là đừng quá lạm dụng chúng. Ngoài ra, một Nhân Mã ầm ĩ có thể khiến bạn bực bội trong tuần này. Người này mang đến sự ồn ào và dường như không thể kiểm soát được lời nói. Thay vì phản ứng một cách thái quá, hãy sử dụng khả năng giao tiếp của bạn để giải quyết tình huống này.

Thế giới này với bạn thật tươi đẹp và vui tươi biết bao. Xung quanh bạn là những con người tuyệt vời, đáng yêu, tốt bụng; cảnh vật chung quanh cũng thật tươi sáng. Bạn luôn muốn bước ra ngoài để cảm nhận và đón nhận những điều đẹp đẽ đó, và nhờ thế mà nửa tuần đầu mọi thứ đều suôn sẻ và hoàn thiện. Mặc dù vậy, có lẽ do quá hăng say và tiêu quá nhiều năng lượng mà đến thời gian cuối tuần, bạn có vẻ hơi xìu xìu và thiếu sức sống. Vậy thì giải pháp tốt nhất là nên ở nhà và nạp năng lượng cho mình và chỉ làm những việc nhẹ nhàng mà thôi.

Trong tuần này, đồng nghiệp có thể phê bình bạn về một điều gì đó. Họ không nói trực tiếp ra trước mặt bạn, nhưng sẽ chỉ ra điều đó theo cách khác. Sau đó, bạn nhận ra điều gì đang diễn ra và buộc phải chấp nhận nó. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nói chuyện với những người khác về vấn đề của bạn, từ đó bạn sẽ thấy mọi chuyện bớt căng thẳng hơn. Tuần này chính là thời điểm bạn phải chấp nhận mọi thứ, vì bạn không có quyền quyết định cũng như không có cơ hội để chống lại.

Đây là thời điểm cho bạn bắt đầu thực hiện một mục tiêu mà mình đã ấp ủ lâu nay. Bạn đang thể hiện khát khao và hoài bão để đạt được điều đó. Bạn có thể gặp vài khó khăn trên con đường thực hiện giấc mơ, nhưng bạn biết cách để giải quyết những điều đó. Công việc này thực sự mang lại cảm giác tận hưởng cuộc sống cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng làm việc quá sức vì đó là một công việc dài hơi, đòi hỏi một quá trình không ngừng nghỉ.

Nếu mọi người muốn bắt bạn đảm nhiệm một vai trò đặc biệt trong thời điểm này, họ sẽ phải thất vọng vì điều đó. Vì bạn không có ý thích đảm nhiệm công việc này và sẽ giải thích rõ ràng với họ. Bạn thích làm việc theo kiểu không bị tất cả mọi người chú ý và soi mói. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn thận với những lời đề nghị hấp dẫn nhưng ẩn chứa sự mạo hiểm của người khác trong tuần này

Đào Minh Trung @ 05:44 11/05/2011 Số lượt xem: 286