Nếu Bảo Bình Muốn Chia Tay Bạn

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Đố Tình Yêu Nam Xử Nữ Có Hợp Với Nữ Bảo Bình Không?
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Bói Tình Duyên Nam Bảo Bình Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không?
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Song Ngư Không?
 • Liệu Rằng Nam Bảo Bình Có Hợp Với Nữ Song Ngư Không?
 • Nếu anh ấy muốn chia tay bạn:

  Thông thường, bạn không phải là người dễ dàng chia tay anh ấy. Hoặc giả trước khi bạn chắn, anh ấy đã sớm cảm thấy ngột ngạt Anh ấy là người đàn ông nổi tiếng với tính khí thất thường, khó lường. Thông thường, khi quyết định chia tay bạn là bức anh ấy cảm thấy quyền tự do cá nhân bị hạn chế. Khao khát chiếm hữu của bạn càng lớn càng dễ mạo phạm vào khát vọng tự do trong sâu thầm nội tâm của anh ấy. Anh ấy sẽ điềm nhiên nói với bạn quyết định của mình hoặc giả anh ấy sẽ đột ngột biến mất, qua một đêm anh ấy đối rử với bạn lạnh nhạt như người qua đường xa lạ, dường như giữa hai người chưa từng xảy ra bất kỳ chuyện gì. Thông thường, anh ấy là người đàn ông cố chấp, không dễ dàng quay đầu trở lại với người tình xưa, trừ phi sau một đêm, linh hồn bạn được tái sinh trở thành nhà tư tưởng vĩ đại khiến anh ấy ngưỡng mộ khôn xiết, nếu không bạn chỉ còn cách chấp nhận quyết định của anh ấy. Nhưng trong hôn nhân, anh ấy không phải người thích ly hôn, bởi vì thể xác anh ấy khó lòng hoàn toàn bước vào cuộc sống hôn nhân.

  Nếu bạn muốn chia tay anh ấy:

  Đây là ưu điểm lớn nhất khi bạn quyết định yêu đàn ông sinh cung Bảo Bình, bởi bạn khỗng cần phải lo lắng làm sao có thể thoát khỏi anh ấy. Chỉ cần bạn cho anh ấy biết đầy đủ lý đo, thẳng thắn nói với anh ấy rằng không muốn bị quan hệ tình yêu trói buộc “Em cần tự do”, anh ấy sẽ lý giải khao khát này của bạn hơn aj hết.

  Tuy anh ấy sẽ cố cảm giác buồn thương nhưng anh ấy biết cách xử lý tình cảm của mình một cách lý trí. Anh ấy sẽ không đau khổ đến mức chết đi sống lại, cũng không theo đuối bạn đến chân trời góc biển, thậm chí anh ấy còn không muốn đi ra cửa níu kéo bạn. Thông thường, anh ấy có thể chấp nhận sự thực, thậm chí có thể duy trì tình bạn tốt đẹp với bạn. Sau này, khi bạn gặp khó khăn, anh ấy vẫn sẵn lòng dang tay giúp đỡ. Ngoài ra còn một cách đơn giản hơn, chỉ cần bạn mất tích trong vài tuần, không liên hệ thông tin với anh ấy, thông thường anh ấy sẽ tự khắc hiểu rõ ý đồ của bạn.

  Anh ấy là người có thể khiến tư duy bạn trấn động triệt để, toàn diện, là người bạn đồng hành tốt cùng bạn thám hiểm, tìm tòi vũ trụ và nhân sinh, là người cố bề dày trí tuệ để bạn khám phá không bao giờ cạn kiệt. Nếu bạn khao khát thể nghiệm cuộc đời ở nhiều góc độ khác nhau, anh ấy sẽ giúp bạn mở toang cánh cửa thần kỳ. Anh ấy khiến bạn cảm nhận được sức cuốn hút xuất phát từ trí não của đàn ông gợi cảm hơn nhiều lần sức cuốn hút đến từ cơ thể vạm vỡ tựa núi Thái Sơn của họ. Anh ấy có khả năng khích lệ bạn về mặt tư tưởng, khiến tư tưởng của bạn ngày càng thay đổi mới mẻ. Nếu bạn là người phụ nữ có nhiều hứng thú và tư tưởng thì anh ấy chính là người bạn đồng hành tốt nhất thế gian, là người bạn, người tình, người yêu tuyệt vời nhất.

  Nhưng bạn cần hiểu rõ một điều, anh ấy không dễ bị những mốỉ quan hệ và ràng buộc thế tục đời thường gò bó. Điều này không có nghĩa suốt đời anh ấy không muốn kết hôn, chỉ là anh ấy thích mọi phương diện, mọi con người, mối quan hệ đơn nhất một vợ một chồng luôn khiến anh ấy phải đắn đo suy nghĩ suốt thời gian dài trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Không nên kỳ vọng anh ấy sẽ nỗ lực để đạt được công danh, tiền bạc, bởi nếu muốn, tài năng của anh ấy đủ giúp anh ấy đạt được mọi thứ trên đời, nhưng cái anh ấy thiếu lại chính là tham vọng và động lực.

  Nếu bạn không có cảm giác an toàn và không thể tự đảm bảo được cuộc sống cho mình, nếu bạn cần người đàn ông vững vàng như núi Thái Sơn, an định để bạn có thể nhìn thấy gương mặt anh ấy vào buổi sáng hôm sau, hoặc giả nếu bạn muốn kiếm tìm cảm giác lãng mạn rung động lòng người, một tình yêu thi vị như thơ như họa, hơn nữa bạn lại bị cảm giác đố ky bám đuổi quẩn quanh thì tốt nhất hãy buông tha anh ấy và rẽ sang con đường khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Đàn Ông Cung Bảo Bình Và Cách Chinh Phục Họ
 • Cung Bảo Bình Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Con Gì?
 • Khám Phá Tình Yêu Nam Bảo Bình Có Hợp Với Nữ Kim Ngưu Không?
 • Giải Mã Cung Bảo Bình Nam Nữ
 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Bảo Bình Chính Xác Nhất
 • Nếu Đàn Ông Thiên Bình Muốn Chia Tay Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Sau Khi Chia Tay Chòm Sao Nào Đau Lòng Nhất?
 • Bí Mật Đằng Sau Những Lời Nói Dối Của 12 Chòm Sao
 • Cung Thiên Bình 2022: Tình Duyên, Sức Khỏe & Cuộc Sống
 • Năm 2022 Trắc Trở Tình Duyên Của Thiên Bình
 • Xem Tài Lộc, Tính Cách, Tình Duyên Của Cung Thiên Bình Nhóm Máu A
 • Nếu anh ấy muốn chia tay bạn:

  Nếu chuyện đó xảy ra, bạn nên hiểu anh ấy đã tìm thấy người bạn đồng hành mới xinh đẹp hơn để thay thế bạn. Thông thường, anh ấy không thể chịu đựng nỗi cô đơn, cho dù bạn không phải là người tình lý tưởng như anh ấy mong muốn nhưng trước khi tìm thấy người yêu đích thực, anh ấy sẽ không đủ dũng khí nói lời chia tay với bạn. Nếu anh ấy cô” tình để bạn biết không nên coi mối quan hệ của hai người là sự gửi gắm duy nhất, thì bạn có thể phán đoán anh ấy hình thành mối quan hệ đồng hành tạm thời với bạn chỉ vì bản thân khó lòng vượt qua hoàn cảnh đơn chiếc. Đến một ngày, anh ấy tìm thấy người phụ nữ mà mình coi là người có thể dành toàn tâm toàn ý yêu thương, anh ấy cũng vẫn quan tâm đến lòng tự trọng và tình cảm của bạn, không dùng phương thức chia tay trực diện gây tổn thương cho bạn. Anh ấy không muốn phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp và hài hòa mà cả hai đã từng trải qua, cho nên thường thông qua phương thức gián tiếp như dần dần xa cách biến mất, né tránh, lấy lý do không có thời gian để hạn chế và rút ngắn khoảng thời gian hẹn hò với bạn. Bạn cần hiểu đây là phương pháp điển hình của anh ấy, anh ấy đang cho bạn cơ hội để chủ động kết thức mối quan hệ trước, anh ấy hi vọng bạn không thể chịu nổi sự cô đơn và rút lui ra khỏi mối quan hệ với anh ấy. Nếu bạn có ý định dừng phương pháp khác hòng níu kéo anh ấy, thỉ chỉ làm thời gian bạn phải chịu đau đớn kéo dài hơn và mức độ đau đớn lớn hơn mà thôi. Nếu biết nhìn xa trông rộng, bạn chỉ còn một con đường duy nhất để lựa chọn là chia tay anh ấy.

  Nếu bạn muốn chia tay anh ấy:

  Nếu bạn muốn chia tay anh ấy, bạn cần đưa ra lý do để anh ấy không thể chối cãi. Sau khi lật bài ngửa, bạn sẽ phát hiện bản thân không đủ lý do xác đáng để chia tay, ngược lại còn bị anh ấy thuyết phục, anh ấy không có nhiều khuyết điểm khiến bạn khó lòng chịu dựng, anh ấy sẽ cố gắng khơi lại ngọn lửa tình từ đống tro tàn trong trái tim bạn, cố gắng làm ấm lại giấc mơ xưa của hai người, khiến bạn tìm lại cảm giác lúc mới yêu. Nếu bạn không kiên định, vẫn muốn cố gắng không làm tổn thương tình cảm của anh ấy bằng cách lựa chọn cách chia tay thân thiện, ôn hòa, thì bạn sẽ phải trải qua rất nhiều chương hồi đàm phán, tình hình trở nên ngày càng tồi tệ hơn. Trong quá trình chia tay giằng co, cò cưa, bạn càng không biết phải làm gì để giải quyết vấn đề một cách triệt để.

  Thông thường, bạn đành phải biến mình trở thành “người đàn bà lửa” ngang ngược, vô lý, khi đó tình yêu của anh ấy dành cho bạn sẽ bắt đầu lung lay. Nếu bạn thường xuyên nổi giận bất thình lình, bù lu bù loa, mất đi lý trí và sắc đẹp vốn có, thể hiện những dấu hiện của chứng thần kinh phân liệt, anh ấy sẽ bỏ chạy khỏi tình yêu của hai người nhanh hơn cả bạn, anh ấy không thể cùng chung sống với một người phụ nữ khiến bản thân mất đi sự hài hòa vốn có. Bạn còn có thể lấy lý do thường xuyên đi công tác dài ngày, anh ấy không thể chịu đựng cảm giác cô đơn, có thể trước khi bạn trở về sẽ có một cô nàng xinh đẹp hơn mình thay thế vị trí của mình.

  Có điều, cho dù lựa chọn cách thức nào bạn cũng không cần cảm thấy áy náy vì đã chia tay anh ấy, bởi anh ấy cổ khả năng tự cân bằng đáng kinh ngạc, tất cả thuộc về quá khứ không bao giờ có thể đè nặng cõi lòng hoặc ra đòn chí mạng. Anh ấy không bao giờ chịu đựng đau khổ cô đơn một mình. Anh ấy là người đàn ông có năng lực tán tỉnh thiên tài, nhanh chóng tìm thấy người bạn đồng hành mới thay thế ngươi cũ.

  Khi anh ấy bị bạn cuốn hút một cách mãnh liệt, anh ấy chính là người đàn ông hoàn hảo và quyến rũ nhất mà thượng đế tạo ra cho loài phụ nữ. Bạn không thểtìm thấy bất kỳ khuyết điểm nào nơi anh ấy, sức quyến rũ của anh ấy khiến chó mèo cũng không thể không yêu quý. Anh ấy vừa lãng mạn vừa có văn hóa, giáo dục, đủ sức khiến trái tim bạn tan chảy, không chỉ vậy còn sẵn lòng chia sẻ công việc nội trợ với bạn. Anh ấy tôn trọng nữ quyền, không đàn áp bạn, hiểu cách quan tâm, chăm sóc, dâng hiến cho bạn, tình nguyện tạo dựng mối quan hệ lâu dài với bạn.

  Nhưng bạn vẫn không thể thay đổi anh ấy. Nếu anh ấy không có ý thức tự mình sửa đổi, anh ấy vẫn là anh chàng hào hoa đa tình hết thuốc chữa, là chuyên gia tán gái quyến rũ. Tất cả những điều tốt đẹp ở trên được thiết lập trên cơ sở không thể thỏa hiệp, đó là bạn suốt đời cần giữ gìn và duy tri sắc đẹp lay động lòng người vượt qua các phụ nữ khác. Anh ấy không bao giờ chịu thừa nhân trái tim đang đập rộn ràng vì người đẹp, bạn chỉ có thể nghiệm chứng đỉều đó thông qua ánh mắt không biết dối lừa của anh ấy. Chỉ cần bạn cố đủ lòng tự tin mạnh mẽ, thấu đáo đạo lý sắc đẹp và sự gợi cảm là nguồn vốn quý giá của người phụ nữ, bạn mới có thể dám chắc anh ấy mong muốn tiến về phía mình. Anh ấy không phải người đàn ông có ý chí kiên định, trung thành không thay đổi, nếu anh ấy không sống trong môi trường tiến hóa cao độ, anh ấy chính là ngọn cỏ rung rinh lay động trên tường thành. Sau khi trưởng thành với đầy mình kinh nghiệm, anh ấy sẽ suy nghĩ rốt cục bản thân đang tìm kiếm điều gì trong tình yêu. Anh ấy sẽ nhìn nhận lại mối quan hệ giữa tành yêu và tình dục, từ đó chắc chắn bước vào cuộc sống hôn nhân ổn định.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Tư Duy Tốt , Rất Tuyệt Tình Trong Tình Bạn Và Ghét Sự Cô Đơn! ⋆ Starsworld
 • Thiên Bình Tư Duy Tốt , Rất Tuyệt Tình Trong Tình Bạn Và Ghét Sự Cô Đơn!
 • Đọc Chủ Đề : Sự Cô Đơn Của 1 Tb
 • Tỷ Lệ Kết Hôn Và Ly Hôn Của Các Cặp Cung Hoàng Đạo
 • Bắt Thóp Cung Thiên Bình Qua Những Câu Nói Hay Lộ Điểm Yếu
 • Sau Khi Chia Tay, Bảo Bình…

  --- Bài mới hơn ---

 • Đừng Nói Lời Chia Tay Khi Em Vẫn Còn Yêu
 • Mv “cuộc Vui Cô Đơn” Của Lê Bảo Bình Đạt 10 Triệu Lượt Xem Sau Đúng 10 Ngày Ra Mắt
 • Lời Bài Hát Cuộc Vui Cô Đơn Của Lê Bảo Bình: Bản Hit Dành Cho Những Trái Tim Tan Vỡ
 • Đọc #45 Rừng Nhỏ Và Nỗi Cô Đơn.
 • Cung Bảo Bình (Ngày 20/1
 • Né xa bạn mười thước – cơ hội của bạn xác định vào hai trường hợp: trường hợp một thường hiếm khi xảy ra với Bảo Bình, nhưng không phải không có, là bạn khiến Bảo Bình chán, hoặc nói thẳng ra là căm ghét và ghê tởm bạn đến mức từ mấy ngàn kilometer cũng muốn né cho xa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn còn hi vọng quay lại thì đảm bảo bạn bị ĐIÊN; còn trường hợp thứ hai, không phải lúc nào cũng vậy nhưng nhiều khả năng là vì Bảo Bình… ngại.

  Làm mặt lạnh hoặc bơ bạn như người dưng – cơ hội quay lại của bạn không nhiều hơn 50%. Lý do hả? Bảo Bình chỉ làm mặt lạnh với NGƯỜI LẠ thôi, nghĩa là đối với Bảo Bình hiện giờ bạn chỉ là anh A cô B chị C chú D vân vân và mây mây nào đó, và thế đồng nghĩa với việc bạn phải làm quen với Bảo Bình lại từ đầu, quan tâm lại từ đầu, thể hiện lại từ đầu,… Ôi, mà vấn đề là tỉ lệ thành công còn thấp hơn phân nửa hoặc chỉ bằng một phần ba so với trước khi hai bạn quen nhau. Lạ thì lạ nhưng nỗi đau đã thành hình rồi, Bảo Bình sẽ nhớ mãi không quên đâu.

  Hồn nhiên vô tư và điên “có tổ chức” – cơ hội quay lại của bạn nằm dưới ngưỡng 70%. Bảo Bình không làm mặt lạnh, không bơ không coi bạn như người lạ, okay, rất tốt, nhưng Bảo Bình hồn nhiên vô tư và điên “có tổ chức” không có nghĩa là đối với bạn như trước, chẳng qua chỉ là Bảo Bình coi bạn như một thằng chiến hữu hay con bạn bình thường mà thôi. Tất nhiên, mọi “gian tình” đều bắt đầu từ “tình bạn”, nhưng để gây dựng lại sự tin tưởng cho một Bảo Bình đã bị bạn làm tổn thương thì vấn đề không chỉ là thời gian thôi đâu.

  Như chưa hề có cuộc chia ly – cơ hội của bạn một lần nữa rơi vào hai trường hợp, còn là hai trường hợp vô cùng gây hiểu lầm. Trường hợp một, tin xấu trước tin tốt sau, là Bảo Bình nhớ tất cả những tổn thương bạn gây ra cho Bảo Bình, nhớ đến mức khắc nó thẳng vào não, và hận bạn đến mức một con người rất hiếm khi trả thù như Bảo Bình cũng “xuất chiêu”, bạn làm tổn thương Bảo Bình, bạn xui xẻo rồi, vì Bảo Bình sẽ làm bạn tổn thương gấp trăm ngàn lần.

  Còn trường hợp thứ hai, đơn giản thôi, là vì trong cuộc chia tay của hai bạn, Bảo Bình nhận thấy mình là người sai, nhưng Bảo Bình vốn rất kiêu ngạo và không biết thể hiện cảm xúc nên “Xin lỗi, anh/em sai rồi” là chuyện rất hiếm khi xảy ra, nhưng Bảo Bình cũng không muốn chỉ vì thế mà hai bạn “đường ai nấy đi”, cho nên Bảo Bình chọn cách đối với bạn như chưa hề có chuyện gì xảy ra, và mong bạn sẽ hiểu Bảo Bình vẫn muốn hai bạn quay trở lại như trước, mặc dù ngoài mặt bình tĩnh vậy chứ thực ra trong lòng Bảo Bình đang đau lắm đấy nếu bạn không hiểu mà xa lánh Bảo Bình

  Nguồn : Sưu tầm

  0/5 (0 Reviews)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Cung Bảo Bình Đặc Biệt Hay Tốt Xấu Như Thế Nào?
 • Câu Chuyện Tình Yêu Của Cặp Cung Sư Tử
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo, Cung Hoàng Đạo Nào Chung Thủy Nhất
 • Sự Chung Thủy Của Nàng Qua Cung Hoàng Đạo
 • Kim Ngưu Hợp Với Bảo Bình Không
 • Nếu Ma Kết Muốn Chia Tay Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Sau Khi Chia Tay
 • Cửa Hàng Thi Công Làm Nhôm Kính Tại Bình Dương
 • Đường Tình Duyên Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Thiên Bình
 • Xem Bói Tình Duyên Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng
 • Xem Bói Tử Vi Tình Duyên Hôn Nhân Của Người Tuổi Sửu Theo Cung Hoàng Đạo
 • Nếu anh ấy muốn chia tay bạn:

  Nếu anh ấy muốn chia tay bạn thì ắt hẳn do anh ấy không thể khống chế nổi bạn hoặc bạn làm anh ấy cảm thấy mất thanh danh. Anh ấy là người có chủ kiến, kiên định không thay đổi vì thế bạn đừng mất công dùng nước mắt và những kỷ niệm ngọt ngào trước đây hòng níu kéo, thức tỉnh anh ấy. Thông thường, anh ấy không bao giờ động lòng trước những tình cảm đã thuộc về quá khứ, càng không bao giờ để tình cảm thương mến, tội nghiệp trói buộc bản thân, tốt nhất bạn không nên hoài phí thời gian của anh ấy cũng như của chính mình. Trong đa số tình huống, anh ấy không phải mẫu đàn ông dễ bị niềm dam mê và dục vọng điều khiển, anh ấy rất thận trọng, tính toán, khó lòng rơi vào vòng xoáy tình cảm điên cuồng, nóng bỏng, cũng không phải người dễ dàng bỏ rơi bạn.

  Nếu bạn muốn chia tay anh ấy:

  Nếu bạn rời bỏ anh ấy vì đã có đối tượng khác, anh ấy sẽ phát hiện mình bị lừa dối, phản bội. Thứ đầu tiên cảm giác trống rỗng, hụt hẫng xâm chiếm không phải tình cảm mà là uy tín, sự tôn nghiêm của anh ấy. Điều anh ấy sợ hãi nhất chính là thất bại, bất luận anh ấy có cho rằng bạn đáng để anh ấy yêu hay không, anh ấy cũng tìm mọi cách níu kéo hết lần này đến lần khác, kiên định không biết mệt mỏi thử hâm nống lại tình cũ. Nhưng nội tâm của anh ấy không bao giờ tha thứ cho bất kỳ sự phản bội thiếu trung thành nào, anh ấy sẽ ghi nhớ bản thân đã làm những việc gì cho bạn, để bạn hiểu kẻ phản bội cần phải trả nợ gấp đôi gấp ba. Một khi niềm hi vọng cuối cùng bị phá vỡ, bạn sẽ biết một Ma Kết nham hiểm khó đối phó đến mức nào, anh ấy có đủ kiên nhẫn và thời gian khiến tuyến phòng thủ cuối cùng của hệ thần kinh phải tan vỡ, sụp đổ. Anh ấy không thể tha thứ cho bạn, bản thân anh ấy cũng cần một khoảng thời gian rất dài mới có thể bình phục, anh ấy sẽ để thời gian và số mệnh làm trọng tài xét xử công bằng, bất luận ngay lập tức hay 30 năm sau, anh ấy vẫn sẽ khiến bạn hiểu rõ kết cục của kẻ phản bội là tự làm tự chịu, khiến bạn trọn đời trọn kiếp vĩnh viễn ghi nhớ không bao giờ được phép chà đạp vào lòng tin của anh ấy.

  Khi muốn chia tay, tốt nhất bạn hãy suy nghĩ đến và cố gắng bảo toàn danh dự và tôn nghiêm của anh ấy, đừng bao giờ lừa dối, đừng cổ người khác rồi mới chia tay anh ấy, danh dự quan trọng hơn tình cảm của anh ấy nhiều lần. Bạn nên chân thành, thẳng thắn lật bài ngửa với anh ấy, không bao giờ được phép làm bết kỳ điều gì tổn hại đến danh vọng của bạn và anh ấy, phải duy trì đến cùng sự trong sạch và vô tội, tuyệt đôi không nên có điểm yếu riêng tư đáng xấu hổ nào, đặc biệt bạn không nên tham thú vật chất. Làm như vậy có lẽ anh ấy sẽ đồng ý chia tay với bạn trong lý trí và bình tĩnh.

  Anh ấy trưởng thành trước tuổi, thực tế, đáng tin, đối với những phụ nữ có tình cảm đặc biệt với cha, anh ấy là người đàn ông hoàn hảo, an toàn, bâo vệ bạn giống một người cha. Đầu óc anh ấy chứa đầy mưu lược, tấm lòng chứa đầy hoài bão, phấn đấu không mệt mỏi, không ngừng nghỉ để leo lên những nấc thang cao hơn của xã hội, sơm muộn sẽ có ngày anh ấy khiến bạn phải mở to mắt kinh ngạc và thán phục. Nếu bạn có thể kính nể anh ấy, hành sự theo nguyện vọng cùa anh ấy, anh ấy sẽ xây dựng cho bạn thành lũy an toàn nhất trên đời. Kết hôn với anh ấy, từ đây bạn có thể nghỉ việc, yên tâm ở nhà làm tròn chức trách của người vợ.

  Nhưng muốn được hưởng những đặc quyền này bạn cần phải trả giá xứng đáng. Anh ấy không phải mẫu đàn ông thú vị, đáng yêu, lãng mạn, biết làm trò khiến bạn cười vui. Tính cách bảo thủ, thận trọng, hay lo nghĩ của anh ấy lấn át xúc cảm lãng mạn. Đầu óc anh ấy chỉ suy nghĩ đến việc làm cách nào đạt được lợi ích cao nhất, trong thế giới tham vọng của anh ấy, phụ nữ không bao giờ có thể sánh bằng công danh. Nếu bạn là người phụ nữ cổ hùng tâm tráng trí, có hoài bão lớn lao, muốn hiến thân cho sự nghiệp hoặc giả bạn khao khát cuộc sống tự do tự tại thì cần suy xét đắn đo kỹ lưỡng trước khi đến với anh ấy bởi anh ấy luôn khao khát được khống chế vào chi phối bạn triệt để. Anh ấy sẽ khiến bạn nếm thử mùi vị của cảm giác ngột ngạt, bí bức. Quan hệ giữa bạn với anh ấy chỉ có một khả năng duy nhất – anh ấy chi phối, bạn phục tùng. Trừ phi sau khi ra đời, anh ấy bị tẩy não sạch sẽ, nếu không vương quốc vô thức của anh ấy sẽ lấp đầy tư tưởng truyền thống, bảo thủ, cũ kỹ, hủ bại trong quan hệ nam nữ.

  Cho dù anh ấy không phải người tình lãng mạn khiến bạn khuynh đảo tâm hồn, nhưng với những phụ nữ khao khát kiếm tìm bến bờ bình yên, muốn dựa dẫm vào nam giới và có nhu cầu thể xác cao thì anh ấy sẽ là cánh tay, bờ vai, là người bạn đồng hành mạnh mẽ của bạn, anh ấy là đốỉ tượng phù hợp nhất cho cuộc sống hôn nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Nữ Thiên Bình Nam Thiên Bình: Giống Nhau Quá Chưa Hẳn Là Tốt
 • Ngày 27/9 Là Cung Gì? Khám Phá Cung Thiên Bình Biết Chữa Lành
 • Khám Phá Cung Thiên Bình (23/9
 • Libra Là Cung Gì ? Libra Là Những Người Như Thế Nào ?
 • Thiên Bình Sinh Ngày 22 Tháng 10
 • Nếu Đàn Ông Xử Nữ Muốn Chia Tay Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ Tư Của Bạn: Bạch Dương Liều Lĩnh, Xử Nữ Cô Độc
 • 5 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Thì Chỉ Có Chung Thủy Đến Tận Cùng Với Người Ấy
 • Xử Nữ Và Thiên Yết (Bọ Cạp)
 • Bói Tình Yêu Nam Sư Tử Có Hợp Với Nữ Xử Nữ Không?
 • Điểm Mặt 4 Cung Hoàng Đạo Cứng Đầu, Bị Nhắc Nhở Vẫn Không Chịu Thay Đổi Tính Cách Xấu
 • Nếu anh ấy muốn chia tay bạn:

  Anh ấy là người thực tế và nhạy cảm, một khi cho rằng mối quan hệ của hai bạn đã phá vỡ hình tượng cá nhân của anh ấy, giới hạn kiên nhẫn của anh ấy sẽ đạt tới cực điểm và dẫn tới quyết định chủ động nhanh chống chấm dứt mối quan hệ. Thông thường anh ấy thường bình tĩnh né tránh và không thể chịu đựng những mẫu người phụ nữ cố đời sống tình cảm quá mãnh liệt, khao khát chiếm hữu mạnh mẽ và đời sống cá nhân hỗn loạn, vô kỷ luật. Anh ấy là người đàn ông thành thực, trong đa số trường hợp, không bao giờ tự nhiên biến mất vô căn cớ như đa số đàn ông xấu khác, anh ấy sẽ bình tĩnh, lí trí, thành thực nói rõ lý do khiến mình quyết định chia tay. Anh ấy cũng không phải kiểu đàn ông bị lung lay bởi tình cảm, cho nên mọi lời khẩn cầu, nước mắt, thề thết đến những hành vi thô bạo trước khi chia tay đều không thể khiến anh ấy thay đổi quyết định của mình.

  Nếu bạn muốn chia tay anh ấy:

  Khi bạn muốn chia tay anh ấy cũng là lức bạn nhìn thấy một điểm tất khác khỉ quyết định chìm đắm vào dòng sông tình yêu với anh ấy. Anh ấy là mẫu đàn ông lý trí, hiểu chuyện, hiểu đạo lý, chỉ cần bạn nói rõ vì sao muốn chia tay, anh ấy sẽ không bao giờ cố níu kéo vào tình yêu hoặc hôn nhân đã héo chết, cũng không hàn ngập khát khao thù hận hay trả thù, anh ấy có thể bình tĩnh chấp nhận hiện thực, không để tình cảm đã tắt hi vọng phá vỡ tuyến phòng ngự lý trí của mình.

  Bạn cần thành thật giống như anh ấy, anh ấy cần biết nguyên nhân đích thực của thất bại, nhưng anh ấy thiếu tự tin và vô cùng coi trọng hình tượng nội tại của bản thân, cho nên bạn không nên làm tổn thương lòng tự trọng yếu đuối. Tốt nhất hãy để anh ấy biết, anh ấy là người đàn ông đích thực và chân chính nhất mà bạn từng gặp trong đời nhưng phản ứng hóa học của hai bạn đã lắng chìm, bạn đã mất di niềm đam mê tình yêu, bạn hi vọng anh ấy sẽ gặp được người phụ nữ phù hợp hơn trong đời.

  Anh ấy là người đàn ông khiến bạn không thể bới lông tìm vết, anh ấy luôn đòi hỏi bản thân một cách nghiêm khắc, có thể đỉều chỉnh và nắm chắc bản thân, vào thời khắc bị bạn bỏ rơi, anh ấy vẫn có thể cố ngậm bồ hòn làm ngọt, nuốt trôi mọi oan ức trong lòng. Anh ấy sẽ nỗ lực nhanh chóng bỏ quá khứ ra sau đầu, bắt đầu làm lại cuộc đời mới nhưng điều bạn cần đối diện là cảm giác áy náy dằn vặt như thể mình vừa làm một việc xấu.

  Anh ấy đúng là người đàn ông tốt nhất thế gian đến nỗi cho dừ bạn dẫm nát giày sắt đi khắp thiên hạ đỏ mắt kiếm tìm cũng không thể tìm thấy người tốt hơn. Anh ấy an toàn, đáng tin, hiểu cách chăm sốc phụ nữ, sấn sàng phục vụ bạn, không thô lỗ, chuyên quyền bá đạo, hăng say lao động, chăm chỉ cần cù, lại ham học hỏi, thích suy nghĩ, không ngừng tự nâng cao và hoàn thiện bản thân. Anh ấy là quý ông văn minh, là người đàn ông tinh tế và có khiếu thẩm mĩ. Nếu bạn muốn kiếm tìm một cuộc sống an toàn, ổn định thì anh ấy chính là sự lựa chọn tốt nhất. Anh ấy có thể giúp bạn sắp xếp cuộc sống, xử lý mọi khoản phí dụng của bạn, quan tâm đến mọi vấn đề ăn ở sinh hoạt. Bạn có thể yên tâm ngủ ngon, ngay cả ác mộng cũng không bao giờ dám mon men lại gần giấc ngủ của bạn nếu anh ấy nằm bên cạnh.

  Nhưng tất cả những gì bạn phải trả giá cho sự hưởng thụ thoải mái của mình khi ở bên anh ây chính là sự lãng mạn! Anh ấy không phải người đàn ông am hiểu về lãng mạn, khó lòng sa vào lưới tình một cách điên cuồng, cũng không phải kiểu đàn ông hài hước, dí dỏm, thoải mái, khiến bạn có thể ôm bụng cười. Nếu bạn muốn tìm niềm đam mê phiêu bổng, cảm giác hưng phấn kích thích và sự lãng mạn xa vời thì anh ấy không phải người đàn ông của cuộc đời bạn. Trí tuệ của anh ấy thể hiện ở việc anh ấy am hiểu cuộc sống một cách bẩm sinh, với anh ấy hôn nhân không phải cảm giác hoang tưởng không có thực, bởi vậy anh ấy không bao giờ mơ mộng hay ảo tưởng về nó, cũng không bị thức tỉnh bởi cơn ác mộng, càng không thể thể nghiệm những giấc mơ đẹp. Anh ấy là người đàn ông thực tế sống trên địa cầu vđi đôi chân đứng vững trên mặt đất.

  Bạn không nên cho rằng tìm thấy anh ấy có nghĩa là bạn có thể an tâm thở phào nhẹ nhõm, anh ấy sẽ nỗ lực không ngừng để cải tạo bạn, chỉ khỉ thỏa mãn mọi tiêu chuẩn theo yêu cầu của anh ấy, bạn mới có thể thực sự tìm thấy người đàn ông mà mình có thể dựa dẫm suốt đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Thứ 7 Ngày 22/12/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Cô Đơn
 • Ưu Khuyết Điểm Của Xử Nữ
 • Khám Phá Tình Yêu Nam Xử Nữ Có Hợp Với Nữ Xử Nữ Không?
 • Luận Giải Tình Yêu Nam Xử Nữ Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không?
 • Thiên Bình Với Xử Nữ: Câu Chuyện Tình Không Hồi Kết
 • Khi Đàn Ông Bạch Dương Muốn Chia Tay Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Không Biết Về Cung Bạch Dương
 • Top Hình Xăm Cung Bạch Dương Đẹp, Ấn Tượng Nhất Cho Cả Nam, Nữ
 • Cách Cưa Đổ Một Chàng Trai Cung Bạch Dương Dính Ngay Sau 2 Tuần
 • Cách Cưa Đổ Chàng Trai Cung Xử Nữ Thành Công 100%
 • 3 Dấu Hiệu Sư Tử Nam Thích Bạn, Khi Yêu Thật Lòng Một Ai Đó
 • Khi anh ấy muốn chia tay với bạn:

  Sự thiếu thi vị sau khi giành được chiến thắng chính là căn nguyên tai họa khiến anh ấy quyết định kết thúc mối quan hệ. Một khi đối phương hoàn toàn bị khống chế, điều khiển và chiếm hữu, điểm hưng phấn của anh ấy sẽ bị giảm sút. Đối với đàn ông Bạch Dương mà nói, mục đích của anh ấy không phải dành được bạn mà hạnh phức của tình yêu nằm ở việc khắc phục núi non trùng điệp, muôn nguy ngàn khó để theo đuổi và chinh phục người yêu. Trong cạnh tranh và so tài khốc liệt thể nghiệm cảm giác hưng phấn, kích thích mới là khát vọng của anh ấy. Nếu để đàn ông Bạch Dương có cảm giác đang đối diện với con mồi hoàn toàn bị thu phục và ngoan ngoãn, anh ấy dần dần mất sự hưng phấn đối với người yêu. Anh ấy cũng sẽ nỗ lực nhiều lần để thử tìm lại cảm giác kích thích ngày xưa, nhưng nếu bạn vẫn là con mồi ngoan ngoãn, cuối cùng sự hưng phấn của anh ấy sẽ ngày càng trở nên nguội lạnh và biến mất. Nếu anh ấy quyết rời xa bạn, tốt nhất bạn hãy quên hết những gì thuộc về quá khứ, bởi vì anh ấy không bao giờ quay đầu tìm lại những ký ức hoài niệm thủa nào, trừ phi anh ấy không thể tìm ra mục tiêu theo đuổi khác cho mình.

  Nếu bạn muốn chia tay với anh ấy:

  Nếu bạn muốn kết thúc mối quan hệ với anh ấy, tôi tiên liệu đây là một việc không hề dễ dàng, (trong đa số trường hợp, phụ nữ không phải là người chủ động muốn chia tay mà anh ấy mới là người cảm thấy nhàm chán trước tiên), thì bạn nên nhanh chóng biến mất khỏi cuộc đời của anh ấy không để lại chút vết tích. Bởi vì anh ấy càng không thể có được bạn càng nảy sinh cảm giác kích thích theo đuổi mạnh mẽ. Việc bạn cả gan dám phớt lờ sức quyến rũ khiến niềm đam mê của anh ấy dường như lại được nhen nhóm và thổi bừng lên một lần nữa, dũng mãnh vô địch săn đuổi bạn. Cố điều, sức bền của anh ấy kéo dài không lâu, chỉ cần bạn cố thể chuyên tâm với hành trình của mình, kiên quyết khống quay đầu lại, sau khi bám theo bạn khoảng 100 mét, anh ấy sẽ mất kiên nhẫn, quyết định bỏ cuộc và nhanh chống phát hiện ra con mồi mới. Nếu bạn không thể biến mất hoàn toàn, trái tim bị tổn thương của anh ấy dễ dàng được chữa lành sau đố ít lâu và lập tức để hình ảnh của đất phương đống băng đông kết và chôn chặt. Cuối cùng nố sẽ hoàn toàn lãng quên mối tình xưa và nhanh chống phát hiện ra con mồi mới. Nó lại bắt đầu hưởng thụ cuộc rượt đuổi đầy lãng mạn của một hiệp sỹ.

  Nếu bạn muốn tìm kiếm một bờ bến an toàn, một cuộc sống bình yên, ổn định, bạn không phải người phụ nữ phù hợp với anh ấy. Anh ấy không dễ dàng thích ứng với cuộc sống như vậy, nhưng anh ấy có thể khiến cuộc sống của bạn phát sinh những biến đổi to lớn nghiêng trời lật đất, đưa bạn đến một thế giới hoàn toàn mới mẻ, khiến bạn hứng phấn, kích động, và bất an. Anh ấy là người đàn ông cốthể gây trấn động tâm khảm, làm rung động từng cung đàn thần kinh khiến bạn luôn luôn ở trong trạng thái hưng phấn. Nội tâm của anh ấy giống như tính cách không bao giờ biết an phận, anh ấy cần cuộc sống thay đổi từng ngày từng giờ, tràn ngập kích thích và sự sáng tạo.

  Nếu bạn thực lòng muốn có anh ấy, muốn giữ anh ấy bên mình, cuộc đời bạn sẽ không ngừng đối mặt với thử thách, không bao giờ bạn để anh ấy chinh phục một cách hoàn toàn. Chỉ như vậy, bạn mới có thể biến giấc mơ sở hữu anh ấy vĩnh viễn trở thành sự thực. Trước tiên, bạn cần thiết lập thế giới cái tôi cá nhân an toàn, đảm bảo, trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, không dễ bị người khác chèn ép, bắt nạt hoặc biến thành nô dịch. Bạn cần giữ riêng cho mình một chút không gian tự do và bí mật. Bạn cần có đủ sức mạnh cần thiết để yêu anh ấy, cần loại bỏ suy nghĩ có thể cải tạo anh ấy, quên đi kỳ vọng có thể điều khiển anh ấy, bạn cần đủ dũng cảm để không bị tính khí bá đạo, thô lỗ và chủ nghĩa gia trưởng của anh ấy dọa cho sợ chết khiếp. Hy vọng thành công duy nhất của bạn là thiết lập quan hệ bình đẳng với anh ấy, chi cần bạn mang đến cho anh ấy thách thức vô hình về sự bình đẳng về tư tưởng, khiến anh ấy luôn luôn được hít thở bầu không khí thanh sạch, mới mẻ trong thế giới của bạn, bạn mới đi đúng hướng.

  Quan hệ của bạn và anh ấy giống như trò chơi ú tìm thú vị của trẻ nhỏ. Nội tâm của anh ấy về bản chất chỉ là một đứa trẻ đơn giản, ấu trĩ và hiếu thắng. Khi anh ấy cố thể chiếm lĩnh lãnh thổ của bạn, khi bạn hoàn toàn thuộc về anh ấy, trò chơi đuổi bắt sẽ đến hồi hạ màn. Tính cách ngoan ngoãn, thái độ quan tâm, tài hoa kiệt xuất, thân phận cao quý đều không phải yếu tố giúp bạn cổ thể chiến thắng trong trò so găng với anh ấy. Chỉ khi bạn vĩnh viễn không bị anh ấy nô dịch và chinh phục, cuộc dồn đuổi mới có thể tiến hành một cách lâu dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Bảo Bình Và Đàn Ông Bạch Dương: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • Lời Khuyên Từ Chuyên Gia Cho Nam Bạch Dương Và Nữ Cự Giải Trong Tình Yêu
 • Khi Xử Nữ ‘cặp’ Với Các Chòm Sao Nam
 • Tử Vi Tình Yêu Của Bạch Dương (33 Ảnh): Làm Thế Nào Để Hiểu Rằng Một Người Đàn Ông Đang Yêu, Cách Anh Ta Cư Xử Trong Tình Yêu, Làm Thế Nào Để Giành Được Một Người Phụ Nữ
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Các Cung Khác
 • Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Muốn Chia Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu 12 Chòm Sao Đã ‘chán’ Người Họ Yêu
 • Mức Độ Nguy Hiểm Của 12 Chòm Sao Khi Bị Chọc Giận
 • 12 Chòm Sao Phản Ứng Như Thế Nào Khi Người Yêu Cũ Nhắn Tin Đến?
 • 12 Chòm Sao Nam Nhớ Người Yêu Cũ Và Chuyện Bây Giờ Mới Kể
 • Đặc Điểm Cung Kim Ngưu
 • “Khi trái tim của đối phương không còn biết thỏa mãn thì cảm thấy ở bên nhau cũng vô ích. Bọ Cạp vốn nổi tiếng cứng rắn trong 12 chòm sao sẽ tỏ thái độ lạnh nhạt đến vô cùng…” Khi chán yêu, có thể bạn sẽ không muốn ở bên cạnh người ấy nữa Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  dấu hiệu chán yêu của Bạch Dương theo 12 chòm sao nhận xét: Cảm thấy mệt mỏi, không muốn quan tâm đến đối phương, không muốn nói chuyện, xem đối phương như người xa lạ.

  Kim Ngưu là người thực tế và khá coi trọng vật chất. Thế nên khi chán yêu, Kim Ngưu có thể sẽ chê đối phương không có tiền, không có xe, không có nhà, nói rằng đối phương không thể đem lại cuộc sống ổn định và một gia đình ấm áp.

  Khi Song Tử chán yêu, 12 chom sao nghĩ rằng họ sẽ có biểu hiện như sau: với họ mọi thứ trở nên yên tĩnh, không thứ gì có thể kích thích cảm giác mới lạ của Song Tử, cuộc sống trở nên nhạt nhẽo.

  cung Cự Giải cho thấy khi đối phương không thể đem lại cảm giác an toàn thì cảm thấy tình yêu cũng là vô nghĩa, họ chán nản và không thiết tha với công việc cũng như những buổi tụ tập với bạn bè.

  Sư Tử luôn là một vì sao sáng trong 12 chòm sao. Tuy vậy, khi Sư Tử chán yêu, họ không còn niềm đam mê, mất ý chí phấn đấu, hoạt động hằng ngày của họ đơn điệu, không đổi mới.

  Khi Xử Nữ chán yêu, họ thường bới móc đến mức không thể chấp nhận một hành động hay lời nói của đối phương.

  Khi chán yêu, 12 chòm sao thường khao khát cho trái tim mình Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Cảm thấy bản thân không được coi trọng thì tình yêu cũng chấm dứt. Trong 12 chom sao, một khi Thiên Bình cảm thấy tình yêu không còn hi vọng thì họ dù nói buông bỏ nhưng vẫn thầm đưa ra những lựa chọn nên hay không nên kết thúc cuộc tình này.

  Khi trái tim của đối phương không còn biết thỏa mãn thì cảm thấy ở bên nhau cũng vô ích. Bọ Cạp vốn nổi tiếng cứng rắn trong 12 chòm sao sẽ tỏ thái độ lạnh nhạt đến vô cùng.

  Trong 12 chòm sao xem tử vi trọn đời Nhân Mã vốn rất hoạt bát, luôn tràn đầy năng lượng. Nhưng khi chán yêu, họ như mất đi sức sống, bởi họ khao khát sự tự do cho con tim đang bị trói buộc.

  12 chòm sao nhận xét Ma Kết là người có logic rất cao và suy nghĩ sâu sắc, trong tình yêu họ luôn đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ. Nhưng nếu bạn và Ma Kết liên tục có ý kiến mâu thuẫn, đôi bên thiếu sự tin tưởng lẫn nhau thì tức là Ma Kết đã chán yêu rồi đấy.

  Dấu hiệu nhận biết việc chán yêu của Bảo Bình theo 12 chom sao là: Bảo Bình liên tục cho bạn “leo cây” để dành thời gian cho những đam mê riêng của cô ấy/anh ấy.

  Trong 12 chòm sao, Song Ngư vô cùng đa sầu đa cảm. Khi không được đối phương thấu hiểu, họ sẽ chán yêu và cảm giác buồn phiền sẽ hiện ra trong tất cả lời nói, hành động đến sinh hoạt hằng ngày của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tật Xấu Và Điểm Tốt Của 12 Chòm Sao Bộc Lộ Ra Khi Yêu
 • 12 Chòm Sao Tốt Xấu Khi Yêu
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao Nam, Ưu Điểm Của Các Chàng Khi Yêu
 • Chòm Sao Yêu Thật Lòng Bao Nhiêu Lần Trong 12 Chòm Sao
 • Những Điều Mà 12 Chòm Sao Ghét Nhất
 • Bảo Bình Sau Khi Chia Tay Sẽ Như Thế Nào ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Khi Thất Tình Không Thể Hiện Ra Bên Ngoài
 • 6 Lý Do Khiến Đàn Ông Không Dám Yêu Một Cô Gái Bảo Bình
 • #1 Top Trending Có Chủ Nhân Mới, Kết Hợp Bts, Lê Bảo Bình Và Clip Nhạc Chế ‘hạ Bệ’ Rap Việt Và King Of Rap Trên Youtube!
 • Tình Yêu Bền Vững Của Một Cặp Đôi Kim Ngưu
 • Bảo Bình Kết Hợp Với Kim Ngưu
 • Người ta cứ nói đừng quá yêu , người ta cứ nói đừng quá tin đúng như vậy khi ta quá yêu hay quá tin một người thì chỉ càng làm bản thân trở nên đau khổ, yếu đuối vì lỗi lầm của người ấy. Nhưng mọi chuyện cũng sẽ có điểm dừng của nó, đau khổ rồi cũng sẽ hết , buồn cũng sẽ qua. Sẽ có cách để em – cô gái bảo bình vượt qua được khó khăn này.

  Luôn tôn trọng quyết định cá nhân

  Vì bản tính tôn trọng nên một khi dứt khoát từ bỏ một thứ gì đó em sẽ không cảm thấy ân hận, day dứt kể cả vì anh .

  Dù cho em có phải khóc bao đêm, hai mắt có đỏ rát , thâm quầng thì em cũng sẽ ổn . Những chuỗi ngày ấy sẽ nhanh chóng kết thúc .

  Giải quyết nỗi buồn bằng cách ăn thật nhiều

  Con người ta thường đau buồn chỉ biết cách nằm khóc một chỗ, suy nghĩ thật nhiều về quá khứ mà không thể thay đổi được điều đó.

  Còn bảo bình thì khác châm ngôn có thực mới vực được đạo, chính vì thế họ chọn con đường ăn uống để giải tỏa tâm trạng của bản thân.

  Khi được ăn tâm trạng của họ cũng lên theo, dường như mọi chuyện buồn đểu có thể tan biến .

  Do đó bảo bình là người rất tích cực sau khi chia tay .

  Phải nhanh chóng tút lại vẻ đẹp

  Với suy nghĩ phải khè lại cái đứa Ex nên không việc gì mình phải đau khổ, ủ rũ để rồi già nua, phải xinh đẹp lên để còn cho họ thấy mình sống tốt .

  Việc đầu tiên bảo bình làm là đến ngay một tiệm làm tóc để tân trang lại quả đầu của mình, có cung nào giống như vậy không , chia tay xong là đi cắt tóc xả xui liền nè .

  Tích cực lấy lại phong độ nên họ nhanh chóng trở lại như chưa có ngày hôm qua, lại là một bảo bình vui vẻ, đầy sự thu hút.

  Dè chừng hơn khi yêu

  Mặc dù vẻ ngoài của họ đang thể hiện là mình tốt lên , đồng nghĩa với việc vệ tinh xung quanh của bảo bình cũng vây quanh rất nhiều, nhưng sau mối tình ấy trái tim họ trở nên dè chừng hơn bao giờ hết.

  Bảo bình sợ vết thương cũ chưa kịp lành thì vết thương mới lại dày xéo lên, sợ bản thân mình không đủ can đảm để vượt qua được như trước.

  Ai cũng sẽ có lúc đối mặt với sự cô đơn nhưng sau đó thì sao mới là điều quan trọng , phải đi qua những ngày giông bão ta mới được tắm mình dưới những tia nắng ấm.

  Hãy mạnh mẽ lên tôi ơi vì tôi tin bạn có thể vượt qua được nó chỉ là bạn chọn con đường ấy thế nào thôi, mọi sự đều do mình.

  Bảo bình đã làm rất tốt sau khi chia tay, họ biết cách đi lên , kiểm soát cảm xúc của mình thoát khỏi nỗi đau bản thân để sống hạnh phúc.

  Nếu thấy bài viết này hay hãy like, share và đừng quên theo dõi các bài viết khác tại https://cunghoangdao.info/ .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Nín Thở Để Cả Đời Không Bệnh Tật
 • Tính Cách Bảo Bình: “bảo Bình Khó Hiểu Chào Cả Nhà”
 • Khi Bạn Yêu Một Cô Gái Cung Bảo Bình
 • Yêu Một Bảo Bình Nam Là Thế…
 • Đừng Yêu Như Bảo Bình, Điều Gì Cũng Lặng Im…
 • Thiên Bình Sau Khi Chia Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Cửa Hàng Thi Công Làm Nhôm Kính Tại Bình Dương
 • Đường Tình Duyên Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Thiên Bình
 • Xem Bói Tình Duyên Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng
 • Xem Bói Tử Vi Tình Duyên Hôn Nhân Của Người Tuổi Sửu Theo Cung Hoàng Đạo
 • “bật Mí” 4 Cung Hoàng Đạo Có Đường Tình Duyên Nở Rộ Trong Năm Nay
 • kiếm tiền thẻ điện thoại online

  thích nhiều đâu. Bề ngoài cốt cách lãng mạn nhưng bên trong rất thực tế Khi vừa rơi vào coi trọng lễ tiết, ngoài việc yêu cầu bản thân mình, bạn cũng hi vọng thái độ người khác lý, không hẳn là phẫn nộ, mà là thờ ơ dĩ đối. Họ rất nhấn mạnh tri thức cuộc sống, thích bạn vẫn thể hiện ra điều đó trong cá tính. Bạn rất yêu thích tiệc tùng, bởi chúng luôn tồn thực. Người Cung Thiên Bình là chuyên gia về tình yêu, bạn hiểu rõ vai trò của mình trong cũng tương tự như vậy. Bạn cự tuyệt với bất cứ ai thô lỗ không lịch thiệp, khi cuộc sống trọng hôn nhân, không ghen tuông phi lý. Yêu thích suy luận, tranh luận về những sự vật sự rất thanh lịch, quý phái. Nhưng nếu bạn đem bản thân hợp nhất với chiếc mặt nạ công chúa hoặc chứng loạn thần tâm căn Hysteria, đó có lẽ là do họ đã kìm nén đến hết mức có thể rồi, những việc nói và làm của họ khi đó sẽ giống như một trận “cuồng phong bão táp” đang người phụ nữ cố gắng nỗ lực vì nghệ thuật hãy nhớ nhìn lại gia đình của mình. 4. Cung hóa nghệ thuật, đương nhiên điều kiện tiên quyết của mọi thứ tất nhiên phải là những thứ

  iPhone X, así es el nuevo iPhone de Apple New RED iPhone 7 Unboxing!

  lý trí mà bỏ ra tất cả, chút “ngầu”, “vô tình” của bạn ngược lại khiến đối phương yêu mà tị Cậu ta với vẻ đẹp trai như sĩ điều của thời hiện đại, là một nhà ngoại giao, và người vị của tình yêu. Rất hiếm thấy những chàng trai Thiên Bình không thích bày bố mọi thứ giới, cũng hiểu những nghệ thuật trong giao thiệp, nhưng khó mà nhìn ra tâm ý của anh đây đã có chút ghen tị rồi hả? hoặc là … bạn đã ghen tị từ rất lâu rồi !!! Những chàng quyết nữa ! Con đường dẫn đến tình yêu cố nhiên đầy lạc thú, nhưng liên tục kiếm tìm luôn chăm chỉ ! Tình yêu của Mặt Trăng Thiên Bình Sức hấp dẫn trong tình yêu của bạn ai dám Cung Thiên Bình có yêu cầu rất khắt khe đối với việc nhà cửa cần đặc biệt lưu ý ! Từ miêu những ảnh hưởng mang tính có lợi. Bạn có lẽ có một sức quyến rũ và đẹp đẽ của người mẹ, giúp bạn trở thành nhân tài nổi trội trong lĩnh vực luật pháp; Tài thưởng thức cái đẹp của ngô theo chuẩn của Thiên Bình hay không, nhưng hầu hết những chàng trai Thiên Bình đều có hắn cao thủ nhất nhì trong tình yêu, cực kỳ nắm bắt được tâm lý của phụ nữ, nên tùy theo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nếu Ma Kết Muốn Chia Tay Bạn
 • Tình Yêu Nữ Thiên Bình Nam Thiên Bình: Giống Nhau Quá Chưa Hẳn Là Tốt
 • Ngày 27/9 Là Cung Gì? Khám Phá Cung Thiên Bình Biết Chữa Lành
 • Khám Phá Cung Thiên Bình (23/9
 • Libra Là Cung Gì ? Libra Là Những Người Như Thế Nào ?
 • Dấu Hiệu Cho Thấy 12 Chàng Hoàng Đạo Muốn ‘chia Tay’ Với Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chia Tay: Kết Thúc Mối Quan Hệ Một Cách Duyên Dáng
 • Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 3 Chòm Sao Luôn Chọn Sự Cô Đơn Làm Bạn Tri Kỷ
 • Chòm Sao Thích Kết Bạn Bốn Phương Nhưng Vẫn Thường Thấy Cô Đơn
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • BẠCH DƯƠNG

  Bạch Dương khi yêu hay hứng thú với ai đó thường có thói quen ở bên người ấy càng nhiều càng tốt. Họ thể hiện rất rõ tình yêu của mình với đối phương qua cách quan tâm đến người ấy, luôn chỉ có nửa kia trong mắt mình, gần như chẳng muốn kề cận ai trừ người mình yêu. Thế nên khi một chàng trai Bạch Dương đột ngột không còn ngày nào cũng nhắn tin “làm phiền” bạn, thích hỏi han bạn về mọi thứ hay chủ động tìm cách hẹn hò bạn thường xuyên như xưa. Hãy bắt đầu lo lắng đi bởi đó chính là dấu hiệu tình cảm chàng dành cho bạn đã “nguội nhạt” rồi đó. Với Bạch Dương, đầu tư thời gian vào những thứ không còn hứng thú là một điều lãng phí.

  KIM NGƯU

  SONG TỬ

  Song Tử là chàng trai khá lấp lửng và mơ hồ trong tình yêu. Chàng có thể vẫn nói lời yêu đương mật ngọt với bạn, nhưng trong lòng đã bắt đầu có dấu hiệu chán bạn và muốn đi tìm một con mồi mới. Nói chung, với Song Tử, việc phát hiện ra dấu hiệu chia tay của chàng chỉ có thể đợi đến khi chàng chủ động buông lời chính thức để cắt đứt quan hệ. Một dấu hiệu khác cũng có thể xác định được đó là cách nói chuyện của chàng với bạn. Song Tử có xu hướng muốn chia sẻ mọi chuyện với người mình yêu. Nếu anh ấy không còn tìm đến bạn nhiều như xưa để trò chuyện, tán gẫu thâu đêm, rất có thể chàng đã có ai đó để “hàn huyên” rồi.

  CỰ GIẢI

  Cự Giải khi có dấu hiệu muốn chia tay thường có động thái thất thường, lúc nóng lúc lạnh, khá ấp úng và e dè khi giao tiếp, tương tác với bạn. Bên cạnh đó, chàng cũng sẽ né tránh các đụng chạm, tiếp xúc cơ thể thân mật. Vốn là chàng trai thích nuông chiều và hay lắng nghe người yêu, nhưng khi có dấu hiệu hết tình cảm, Cự Giải sẽ trở nên ích kỷ hơn hẳn, hiếm khi ngồi nghe người kể lể hay chia sẻ tâm tư, đôi khi bạn sẽ cảm nhận thấy sự im lặng đáng sợ từ phía họ.

  SƯ TỬ

  Sư Tử vốn là chàng trai dũng mãnh, tự tin trong mắt mọi người, nhưng khi yêu thường trở thành thê nô, để cho người yêu “đè đầu cưỡi cổ”. Anh ấy có thể coi nửa kia như một cô công chúa bé bỏng, hết lòng chiều chuộng và phục dịch. Thế nên, khi chàng bỗng quay ngoắt 180 độ, không còn để bạn “được voi đòi tiên”, dễ cáu bẳn và tự ái khi bạn mè nheo, làm nũng, coi lòng tự trọng của mình cao hơn bạn, thì có lẽ bạn nên chột dạ đi là vừa. Bởi đó là lúc bạn không còn là nữ hoàng trong lòng chàng nữa rồi.

  XỬ NỮ

  Đàn ông Xử Nữ khi yêu ai đó thật lòng hay thể hiện tình yêu thương với nửa kia như “mẹ của người ta” vậy. Lúc nào cũng kè kè ở bên, hay khuyên bảo, răn dạy, thậm chí là bắt bẻ, soi lỗi và phê bình, phàn nàn hệt như phụ huynh của người ta vậy. Mục đích của anh ấy cũng chỉ muốn cô gái của mình tốt hơn mà thôi. Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi là phương châm yêu đương của Xử Nữ. Ngược lại, khi đã hết yêu, chàng Xử Nữ trở nên dửng dưng với người yêu ngay lập tức, để mặc cho bạn gái muốn làm gì thì làm, không thèm can dự vào bất cứ việc gì. Thậm chí khi được người yêu hỏi ý kiến, anh ấy cũng sẽ tỏ ra hời hợt, trả lời bâng quơ kiểu “Sao cũng được”.

  THIÊN BÌNH

  Thiên Bình có thể nói là mẫu người tình lý tưởng nhất hệ hoàng đạo đối với đa phần các cô gái: dịu dàng, tâm lý, biết nói lời ngon ngọt song song với hành động lãng mạn, luôn ưu tiên người yêu là số một. Nói chung, khi yêu một chàng trai Thiên Bình, bạn sẽ có cảm giác mình là nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần trong trường hợp bị chàng “thất sủng”. Lúc đó, chàng sẽ dành sự ưu tiên của mình cho công việc hoặc cho những người khác thay vì bạn với lời ngụy biện “Một người vì mọi người”, cần phải biết hy sinh vì số đông.

  BÒ CẠP

  Dấu hiệu chia tay của đàn ông Bò Cạp vô cùng rõ ràng bởi anh ấy sẽ thể hiện ngay lập tức điều này dù không hề nói ra. Sự xa cách, lạnh lùng ra mặt chính là biểu hiện rõ rệt nhất cho thấy chàng trai đuôi độc này đã “chán” bạn tới tận cổ. Họ sẽ tránh bạn như tránh tà, không muốn gặp mặt hay trò chuyện với bạn, dù chỉ qua điện thoại hay nhắn tin. Họ thậm chí có thể bao biện rằng mình bận, không có thời gian dành cho bạn. Nhưng thực chất họ chỉ muốn đuổi khéo bạn đi, đồng thời cho bạn làm quen với tình cảnh này trước khi thốt ra bốn từ: “Chúng ta chia tay đi!”.

  NHÂN MÃ

  Đàn ông Nhân Mã rất thẳng thắn, thích thì nói là thích, ghét thì nói là ghét. Do đó, bạn cũng không cần phải ngồi nghiên cứu biểu hiện của chàng khi muốn chia tay làm gì cho mất công. Nếu có suy nghĩ này, chàng sẽ nói thẳng ra cho bạn. Với Nhân Mã, phải giữ điều gì đó trong lòng mà không thể nói ra là một cực hình. Khi hết tình cảm, họ sẽ nói ra tâm tư với mục đích giải phóng đôi bên cho đỡ mất thời gian. Cách làm này tuy phũ nhưng nhanh chóng, không khiến cả hai phải chìm trong đau khổ dài lâu.

  MA KẾT

  Ma Kết là người đàn ông lý trí, sắc lạnh và an toàn. Anh ấy chỉ đầu tư tình cảm, tiền bạc và thời gian của mình vào đúng nơi đúng chỗ, kể cả yêu đương. Khi thích ai đó, anh ấy sẵn sàng bỏ công sức, gác hết mọi việc để ở bên cô gái ấy, thậm chí rất hào phóng trong chuyện tiền bạc. Vì vậy, khi bắt đầu có dấu hiệu muốn ngừng lại mối quan hệ tình cảm với ai đó, Ma Kết sẽ ngừng “đầu tư” tâm huyết. Họ sẽ từ từ giãn ra, coi công việc quan trọng hơn người yêu, đặc biệt là trở nên tính toán, chi li hơn về chuyện tiền bạc.

  BẢO BÌNH

  Bảo Bình là mẫu đàn ông kỳ quái, khó hiểu nhất hành tinh này. Chàng yêu mà như không yêu, ghen mà như không ghen, lúc nào cũng trong trạng thái “dửng dưng với cả thế giới”. Tuy nhiên, để dò xét biểu hiện của người đàn ông lập dị này, chúng ta hãy nhìn vào cách anh ấy “đấu trí” với nửa kia của mình. Vốn là người thông minh và độc đáo, Bảo Bình thường có xu hướng yêu những cô gái cũng có đầu óc và tư tưởng sống như mình. Họ thích được chia sẻ lý tưởng sống, hỏi ý kiến người yêu về những quyết định quan trọng của đời mình và thích chơi trò “hack não” với người yêu. Đấy là biểu hiện cho thấy anh ấy tôn trọng nửa kia và muốn kết nối với người ấy. Cho nên nếu gần đây, bạn thấy chàng Bảo Bình của mình không còn mặn mà với việc chia sẻ kiến thức, thích chơi trò trí tuệ với bạn hay chẳng còn tìm đến bạn để nhờ tư vấn, xin lời khuyên nữa thì hãy coi chừng. Rất có thể bạn đã mất đi vị trí quan trọng nhất trong lòng chàng rồi.

  SONG NGƯ

  Song Ngư là chàng trai đa cảm, có nhiều suy tư và nội tâm kín đáo, hiếm khi để lộ cảm xúc của mình với ai. Nhưng với người yêu, chàng trai này sẽ không ngại ngần trút bỏ vẻ ngoài nhút nhát, xa cách kia để phơi bày những cảm xúc yếu đuối, sến súa nhất của mình ra. Một khi đã yêu, anh ấy sẽ tin tưởng và thoải mái con người thật của mình với người ấy, sẵn sàng gục đầu vào vai cô gái của mình để khóc, chia sẻ những bí mật sâu kín nhất của mình. Tuy nhiên, khi đã cạn tình, chàng sẽ quay lại trạng thái ban đầu, thu mình vào vỏ ốc và không còn coi người ấy là điểm tựa tinh thần nữa. Anh ấy sẽ ngừng chia sẻ tâm tư, không còn trút bầu tâm sự hay có những hành động lãng mạn, âu yếm với bạn.

  Alexandra V

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sao Kim Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình Trong Mối Quan Hệ
 • Con Gái Cung Xử Nữ Hợp Với Con Trai Cung Nào?
 • Làm Thế Nào Để Cô Gái Bảo Bình Chú Ý?
 • Mức Độ Chung Thủy Của Chàng Trai Nguyên Tố Lửa
 • Cung Bảo Bình Nữ Và Tình Yêu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100