Bảo Bình Mệt Mỏi / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Mệt Mỏi Quá Thì Tìm Bảo Bình.

“Có một cung hoàng đạo, tôi ít khi tìm. Nhưng nếu đã tìm, có nghĩa là tôi đã mệt mỏi, cần sạc não, cần người sáng suốt hơn để phân tách mọi thứ rõ ràng…”

(Viết cho bạn thân Bảo Bình, cho những gì chúng ta đã cùng nhau đi qua, cho những gì sắp tới)

Chiều quay cuồng, đầu quay cuồng, tôi tìm bóng dáng Bảo Bình.

Như rất nhiều năm trước đây, như nhiều tháng trước đây, như nhiều ngày trước đây, như tất cả quãng thời gian trước đây, từ khi còn rất nhỏ, từ khi lớn lên, Bảo Bình, luôn là những người bạn ấm áp.

Họ luôn xuất hiện trong thời khắc mở đầu. Khi tôi chào đời, bạn thân đầu tiên là Bảo Bình. Khi tôi trở mình vào đời, bên cạnh cũng luôn có Bảo Bình.

Có lẽ, những bước đi đầu tiên luôn ẩn chứa nhiều khó khăn và bất trắc. Có lẽ, những bước đi đầu tiên luôn phải cẩn thận, tỉnh táo. Có lẽ, những bước đi đầu tiên khiến người ta mệt mỏi nhất, mơ hồ nhất, hoang mang nhất. Có lẽ, có lẽ…Có lẽ vì thế nên Bảo Bình mới đến, mới xuất hiện.

Những khi nhìn lại, tôi hay thích tưởng tượng Bảo Bình như những cụ phù thủy cao tay da nhăn nheo sống ở núi rừng sâu thăm thẳm, nơi toàn cây cổ thụ, trong những ngôi nhà phủ đầy dây leo xanh rì từ dưới đất đến tận nóc, chỉ chừa vài cái cửa kính sáng bóng đón ánh mặt trời, hằng ngày nghiên cứu mấy loại pháp thuật kì bí và chế tạo thuốc với vô vàn chai lọ đủ màu sắc. Bảo Bình thân thiết lắm, khi tôi đến, cứ tùy tiện đẩy cửa mà vào, ngửi mùi thảo dược nấu trong cái vạc to bốc khói nghi ngút. Đôi khi, Bảo Bình sẽ nói chuyện một chút, đôi khi cứ im lặng mãi thôi. Rồi tôi sẽ mang theo đống sách vở của mình, tìm một chỗ thoải mái mà làm việc riêng. Cũng có khi, Bảo Bình đi vắng, nhưng tôi thích – cứ đến, kiếm chìa khóa dự phòng trong cái hộp nhỏ giấu ở lùm cây gần đấy, chiếm dụng khoảng không yên tĩnh cho tới khi đủ can đảm thì xách dép đi về.

Bảo Bình, cùng với Nhân Mã là hai dấu hiện hoàng đạo chiếm ưu thế trong danh sách bạn bè của tôi. Khác với Nhân Mã hay xuất hiện, Bảo Bình thường ẩn thân, ít lộ diện. Nhưng họ giống nhau ở chỗ, luôn đảm bảo cho tôi sự liên kết. Dù có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn cảm giác họ sẽ ở đấy mãi, tất cả sẽ như cũ, không vơi đi, không sứt mẻ. Tình bạn của chúng tôi sẽ kéo dài như vậy, mãi mãi. Dù họ ở đâu, nhất định tôi sẽ có cách liên lạc với họ, nhất định sẽ có cách tìm được họ. Có giận nhau kinh khủng thế nào, cao tay thì vài ngày, Nhân Mã sẽ tự nhiên như chưa từng có gì xảy ra; Bảo Bình sẽ mon men nói vài câu. Rạn nứt biến mất. Có lẽ vì chúng tôi đều thích sống ở thì hiện tại, hướng đến tương lai. Có lẽ vì chúng tôi tôn trọng nhau. Có lẽ vì ở cạnh nhau, chúng tôi thấy Trái Đất này tốt đẹp hơn, không thù hằn, không chiến tranh, chan hòa và đoàn kết.

“Có một cung hoàng đạo, tôi ít khi tìm. Nhưng nếu đã tìm, có nghĩa là tôi đã mệt mỏi, cần sạc não, cần người sáng suốt hơn để phân tách mọi thứ rõ ràng…”

From Aries with love. Umi March

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Sáu Ngày 29/1/2021: Kim Ngưu Thu Hút, Bảo Bình Mệt Mỏi

Tử vi ngày 29/1/2021 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo, đôi khi Bạch Dương hành động không suy nghĩ đến hậu quả hay cảm nhận của người khác. Bạn hãy cẩn thận vì sự ngẫu hứng đó có thể mang lại rắc rối không ngờ. Trong tình cảm, Bạch Dương dễ động lòng với người khác, vì thế mà bạn khó có được một mối tình ổn định. Tài chính hiện không có nhiều biến động.

Số may mắn: 19, 40

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi ngày 29/1/2021 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Số may mắn: 8, 17

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Tử vi ngày 29/1/2021 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày chỉ ra, Song Tử xây dựng lịch trình tốt nên hoàn thành tốt các kế hoạch công việc trong ngày. Cơ hội việc làm bắt đầu mở ra với các dự tính mới và bạn hoàn toàn tin tưởng vào những điều tốt đẹp ấy. Về tài chính không có nhiều biến động. Phương diện tình cảm, sự chủ động của Song Tử độc thân sẽ mang lại những tiến triển, thậm chí bất ngờ cho mối quan hệ.

Số may mắn: 2, 14

Người mang đến may mắn: Cự Giải

Tử vi ngày 29/1/2021 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vốn là người khéo léo và có năng lực nhưng Cự Giải lại thiếu một mục đích cụ thể để nỗ lực nên hiện bạn vẫn dậm chân tại chỗ. Bạn cần học cách xác định cho mình đâu là đích đến để theo đuổi, có chí hướng phấn đấu. Trong tình cảm, Cự Giải dường như chưa thể thoát khỏi mối tình trong quá khứ. Đó là lý do khiến bạn chẳng thể mở lòng với ai. Sự chần chừ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

Số may mắn: 6, 12

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Tử vi ngày 29/1/2021 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay trên phương diện tình cảm, Sư Tử độc thân có cơ hội tiếp cận với người trong mộng. Trong công việc, bạn luôn là người dẫn đầu. Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo bẩm sinh nhờ vào tính tình hào sảng, nghĩa khí và công tâm. Tuy nhiên, hôm nay Sư Tử lại trở mất tập trung trong công việc. Sức khỏe của Sư Tử hiện tại khá tốt, bạn cảm thấy khỏe khoắn và có khẩu vị tốt.

Số may mắn: 6, 17

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Tử vi ngày 29/1/2021 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày này đang có sự lo lắng về tiền bạc bởi chi tiêu mua sắm quá nhiều. Công việc của bạn bắt đầu bận rộn trở lại nên lấy đi khá nhiều thời gian và sức lực. Trong tình cảm, các cặp yêu nhau cần phải tìm tiếng nói chung khi cả hai có lối sống khác nhau. Giải quyết cãi vã có phần đáng sợ và khó khăn nhưng nó là cần thiết. Tình hình tài chính của Xử Nữ không có nhiều biến động thời điểm này.

Số may mắn: 20, 31

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

Tử vi ngày 16/1/2021 của Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Số may mắn: 1, 10

Người mang đến may mắn: Song Tử

Tử vi ngày 16/1/2021 của Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Hôm nay, Bọ Cạp độc thân có vẻ ngoài quyến rũ nên không lạ gì khi có nhiều người khác giới để ý tới bạn. Trong công việc, hãy thử mở ra những ý tưởng mới, cách thức mới để làm việc, việc này rất quan trọng trong việc phát triển bản thân. Bọ Cạp hôm nay khá rủng rỉnh tiền bạc, có thể là vì bạn tìm được mối làm ăn thuận lợi hoặc đơn giản là dựa vào vận may của chính mình.

Số may mắn: 5, 16

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

Tử vi ngày 16/1/2021 của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Ngày thứ 6, công việc của Nhân Mã diễn ra thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết chọn phương pháp phù hợp với từng loại nhiệm vụ được giao. Một chút rắc rối về tiền bạc có thể khiến Nhân Mã phải rút hầu bao. Trong chuyện tình cảm, bạn không để sự kỳ vọng của bản thân tạo thành áp lực cho người ấy. Người độc thân có cơ hội mới trong chuyện tình cảm.

Số may mắn: 18, 26

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

Tử vi ngày 29/1/2021 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay đối xử hòa nhã với các đồng nghiệp, điều này giúp bạn tạo dựng được mối quan hệ công sở thân thiện. Nhờ vậy, mỗi khi khó khăn bạn đều nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người. Ma Kết trong tình cảm rất chung thủy với nửa kia. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn đều ý đến cảm nhận của người ấy. Hôm nay, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Số may mắn: 10, 21

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Tử vi ngày 29/1/2021 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi hàng ngày, chuyện tình cảm của Bảo Bình khá ngột ngạt và mệt mỏi. Hãy cân nhắc quyết định rõ ràng để khiến bản thân cảm thấy thoải mái. Tử vi hàng ngày dự báo có thể thành công chưa tới nhưng Bảo Bình tin rằng thành công đạt được lúc này chính là làm hết khả năng của mình. Hôm nay tình hình tài chính khá tốt, dù vậy bạn vẫn cần cẩn thận trong chi tiêu.

Số may mắn: 7, 28

Người mang đến may mắn: Sư Tử

Tử vi ngày 29/1/2021 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư bị phân tâm ngay thời khắc quan trọng hay gấp rút. Đây là một thói quen xấu và bạn cần sớm thay đổi để không phạm sai lầm đáng tiếc. Về tình cảm, Song Ngư độc thân khả năng cao sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi chơi cùng bạn bè. Những ngày qua, bạn đang thực hiện rất tốt kế hoạch tiết kiệm của mình.

Số may mắn: 11, 22

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Vietnamnet

Video được xem nhiều nhất

Cung Hoàng Đạo Nào Dễ Làm Người Yêu Mệt Mỏi Nhất?

Top 1. Ma Kết

Lúc mới yêu Ma Kết, bạn sẽ bị chinh phục bởi sự trưởng thành của họ. Tuy nhiên yêu rồi, bạn mới thấy, Ma Kết chẳng lãng mạn tẹo nào. Cậu ấy luôn luôn rất bình tĩnh, rất dịu dàng đi bên cạnh bạn. Kiểu tình yêu lặng lẽ ấy khiến bạn chẳng thể biết thực lòng Ma Kết nghĩ gì, thậm chí không có cảm giác họ đang yêu. Ngoài ra nếu được hỏi: anh/em yêu gì ở em/anh, câu trả lời của Ma Kết sẽ đơn giản khô khan đến mức làm bạn tức ói máu. Với Ma Kết, yêu là âm thầm ở bên động viên, giúp đỡ nửa kia.

Top 2. Nhân Mã

Yêu Nhân Mã, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần như đi tàu lượn siêu tốc. Cậu ấy sẽ cho bạn từ cảm giác thâm trầm đến hạnh phúc ngây ngất rồi lại rơi vào sự trống vắng lâng lâng. Không phải ai cũng chịu được những thăng trầm cảm xúc này. Hơn nữa yêu cầu của Nhân Mã rất cao. Khi cậu ấy có điều gì không bằng lòng với người yêu, mặc dù chẳng nói ra nhưng trong lòng lại không thể gạt bỏ. Vì thế, Nhân Mã thường làm cho đối phương cảm thấy có rào cản giữa 2 người. Bên ngoài Nhân Mã luôn tỏ vẻ hoạt bát rạng ngời nhưng thực chất cậu ấy lại đa cảm và ẩn giấu rất nhiều tâm sự. Càng gần gũi cung hoàng đạo này, bạn càng cảm thấy khó nắm bắt con người họ.

Top 3. Thần Nông

Top 4. Song Ngư

Yêu Song Ngư, bạn phải chuẩn bị tâm lý để có thể lên thiên đường hoặc xuống địa ngục bất cứ lúc nào. Với các cô gái Song Ngư dễ mê muội vì tình yêu, thường tự biên tự diễn các câu chuyện đời sống, người yêu của họ sẽ càng gặp phải tình trạng thăng trầm cảm xúc hơn. Do đó nếu tình yêu của hai người không được sâu sắc lắm thì con đường tình yêu sẽ trở nên quanh co, gập ghềnh. Đến lúc Song Ngư cho rằng người kia không yêu mình, thì dù bạn có giải thích thế nào cũng vô ích. Một tuyến Song Ngư khác lại quá nghiêm ngặt, thích kiểm soát đối phương, tự cho là mình tài giỏi nên hay làm nửa kia cảm thấy phiền phức, bị quản giáo. Đương nhiên phiền phức nhất chính là kết hợp cả 2 loại trên.

Top 5. Sư Tử

Thái độ của Sư Tử với tình yêu được chia làm 2 loại. Loại 1 cho rằng yêu là chế ngự và giúp đỡ người kia. Khi cảm thấy đối phương xử lý vấn đề không được ổn thỏa, cậu ấy sẽ tự ý can thiệp. Loại 2 luôn luôn cần sự quan tâm, yêu thương của người kia, nếu không sẽ cân đo được mất, yêu cầu sự ngưỡng mộ không ngừng của đối phương. Do đó nếu được Sư Tử yêu thì ngoài những cuộc gọi lúc nửa đêm bạn còn phải chuẩn bị những lời ngọt ngào để nói cho họ nghe nữa. Thích ·

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Sư Tử: Nhiều Khi Dặn Lòng Thôi Không Yêu Ai Nữa, Mệt Mỏi Vậy Đủ Rồi!

Trải qua những cuộc tình, hạnh phúc có vui vẻ có thương đau hạnh phúc có, bản thân tổn thương nhiều trưởng thành khôn lớn lên cũng nhiều rồi. Có lẽ thứ hợp với Sư Tử lúc này là cô đơn, cô đơn không phải là không yêu ai nữa mà cô đơn để tĩnh tâm lại đợi sóng yên biển lặng. Yêu một người ở cái tuổi mà Sư Tử đã trưởng thành, đã mạnh mẽ để gạt qua đau thương, yêu một người mà không còn bồng bột dại khờ, cho dù không mạnh liệt sâu đậm thì có lẽ Sư Tử cũng an lòng.

Khi con người không trẻ quá không già quá nhưng có nhiều vết nứt trong tình cảm họ sẽ già dặn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Thế nếu sau này chúng ta không đồng hành với nhau nữa?

Cuộc đời chả lẽ nhạt nhẽo vô vị thế sao? Bản thân bây giờ mệt mỏi chẳng có thứ gì xứng đáng để theo đuổi chẳng có hứng thú để làm việc gì cả. Gần như động lực để duy trì cuộc sống cũng không có.

Có những thứ rất nhỏ những để mình quên được thì rất lâu, nhớ cũng được quên cũng được giữ trong tâm trí thôi, cầm balo lên gạt lên tất cả mạnh mẽ chống chọi với bộn bề cuộc sống. Bây giờ người Sư Tử nhớ nhất là Sư Tử của ngày xưa, vô tư hồn nhiên hay nói hay cười nhây bựa, luôn mỉm cười với cuộc đời. Chứ còn bây giờ thì, tình yêu nó làm cho ta biết thương biết nhớ biết giận biết vui vẻ, biết hạnh phúc nhưng với Sư Tử bây giờ nó xa xỉ quá. Nó không còn quan trọng không nằm trong đầu Sư Tử nữa.

Sau tất cả Sư Tử nhận ra mình hợp với cô đơn hơn tất cả, cô đơn đi đôi với sống tốt hơn biết suy nghĩ hơn, thời gian không dành cho facebook cho mấy trò yêu đương nhảm nhí không kết quả, cô đơn là động lực để việc học tập tốt hơn bởi cứ cố làm bản thân thật bận rộn, làm cho cuộc sống thường ngày bận bịu buông việc này bắt việc khác sẽ không có thời gian nghĩ linh tinh nữa.

Còn thương người cũ thì đừng đến với người mới! Hãy trưởng thành lên hay im lặng mà bình thản với cuộc đời bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống là chặng đường dài đừng vì chút vấp ngã mà chùn bước, biết đâu bạn không có tình duyên may mắn thì sẽ thành công trên một con đường khác.