Cung Bảo Bình Mệnh Gì? Khám Phá Cung Hoàng Đạo Hệ Khí

--- Bài mới hơn ---

 • Nam Bảo Bình Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Thần Thoại Chòm Sao Bảo Bình
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 3 Chòm Sao Bảo Bình
 • Chòm Sao Bảo Bình: Vị Trí Trên Bầu Trời Và Các Điểm Quan Tâm
 • Chòm Sao Bảo Bình Kết Đôi Hợp Nhất Với Chòm Sao Nào?
 • Cung Bảo Bình mệnh gì? Bảo Bình hay còn gọi là Thủy Bình, là cung chiêm tinh thứ mười một trong Hoàng Đạo, bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được xem là chòm sao chủ động (tích cực).

  Cung Bảo Bình mệnh gì?

  Cung Bảo Bình mệnh gì? Như chúng ta đã biết 12 chòm sao được xếp tương ứng với 4 biểu tượng: Đất – Nước – Lửa – Gió.

  Bảo Bình còn được coi là một cung khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung ổn định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Thiên Hạt). Bảo Bình từ xưa vẫn trị vì bởi Sao Thổ, và từ khi phát hiện, Sao Thiên Vương cũng được coi là hành tinh đồng-cai trị của cung này.

  Hình ảnh người mang bình nước đổ xuống trái đất có những nét đẹp giản dị, thiêng liêng. Những dòng nước trong vắt trút xuống nhân gian mang lại sự sống cho con người và muôn vật. Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của mình, ngày nay những người thuộc cung Bảo Bình đem tài năng và sự thông thái của mình đi truyền đi toàn thế giới như những dòng chảy các vị thần tạo ra.

  Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là người đàn ông tay ôm hai bình nước: một bình chứa sự sống tươi đẹp, mãnh liệt còn bình kia là sự tàn bạo, chết chóc. Bản tính của người thuộc cung Bảo Bình có sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, thật giả. Họ thích tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ, những thành tựu của khoa học tự nhiên và công nghệ. Thậm chí họ rất đam mê, có thể dành nhiều thời gian để nghiên cứu mà không bao giờ cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Những người thuộc chòm sao Bảo Bình đôi khi quá nhạy cảm, họ có thế giới nội tâm phong phú, dễ thay đổi, buồn vui đan xen không rõ ràng.

  Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương

  Đặc điểm cung hệ khí

  Cung Bảo Bình mệnh gì ảnh hưởng rất nhiều bởi tính chất mệnh của nó. Như ta đã biết Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình đều là những cung hoàng đạo thuộc hệ khí.

  Bạn có khả năng thích ứng, giao tiếp, trí tuệ, sáng tạo và thiếu quyết đoán. Những người thuộc nhóm này thường tỏa ra hào quang, thu hút người khác bởi sự thông minh và hiểu biết của mình. Không giống những cung hoàng đạo khác, những người nhóm Khí như một cuốn từ điển sống với nguồn kiến thức vô tận. Tuy hiểu biết và thông minh là vậy nhưng họ vẫn thường mất thời gian cho việc đưa ra quyết định cụ thể bởi họ bị giằng xé giữa nhiều lựa chọn ngang nhau.

  Nhóm Khí luôn ham học hỏi, thăm dò, tìm hiểu và phân tích bất cứ điều gì, ở bất cứ nơi nào. Bởi sự tò mò của mình mà giúp họ luôn đào sâu và có được những thông tin thực sự mà không phải ai cũng biết. Cũng chính bởi vậy, tin tưởng họ, bạn sẽ được họ chia sẻ cho những thông tin “độc nhất vô nhị” mà hiếm ai có thể.

  Tính cách Bảo Bình

  Cung Bảo Bình mệnh gì ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của bạn.

  Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, bạn rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy và căng thẳng.

  Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu khá cao cho người khác, vì vậy bạn dễ bị thất vọng và tổn thương. Khi đã tổn thương bạn sẽ khép mình lại, thù hận một ai đó. Tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình có phần khoa trương, ưa nịnh, bạn thích nhận được sự khen ngợi của mọi người dù là những lời nói không đúng sự thật.

  Bạn không bao giờ nhận phần sai về mình mà thích chỉ trích người khác. Bảo bình sẽ trở thành một người bạn tốt bụng, nhiệt tình, một người yêu lý tưởng nhưng đôi khi bạn sẽ thấy bạn hơi lắm điều. Cuộc nói chuyện của bạn và Bảo Bình sẽ chỉ xoay quanh những sáng kiến trong công việc của bạn .

  Những người thuộc cung Bảo Bình tượng trưng cho sự thông thái và hiểu biết. Bạn thành công trong những lĩnh vực công nghệ, khoa học và luôn là con người của thời đại. Bảo Bình còn được coi là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học và công nghệ của xã hội hiện đại.

  Quý độc giả quan tâm mời tham khảo bài viết Cung Song Ngư mênh gì? để nghiên cứu thêm về các đặc điểm tính cách của các cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Thể Có Sự Sống Trên Chòm Sao Cự Giải?
 • Nam Cự Giải Và Nữ Bọ Cạp Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nam Nữ Cung Cự Giải Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Đặc Tính Của Những Người Thuộc Cung Cự Giải
 • Cự Giải Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao
 • Vận Mệnh Cung Bảo Bình Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Mùi Thuộc Cung Bảo Bình
 • Tính Cách Tuổi Mùi Cung Bảo Bình: Thiếu Kỷ Luật Và Sống Thực Tế
 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Nhiều Tỷ Phú Lọt Vào Top 100 Người Giàu Nhất Thế Giới 2022?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Ưu Điểm Và Khuyết Điểm Gì Nổi Bật?
 • Cung Bảo Bình Và Chuyện Ấy
 • Trong năm 2022, Bảo Bình không chỉ gặp may mắn về tiền bạc mà bạn còn có nhiều thời gian và cơ hội để làm những điều mình thích, đồng thời hoàn thành các mục tiêu đã ấp ủ từ lâu.

  Tổng quan về cung Bảo Bình

  Năm 2022 sẽ dạy cho Bảo Bình cách cân bằng cuộc sống bằng những điều chỉnh cũng như sự thỏa hiệp hợp lý. Các hành tinh có xu hướng đứng về phía Bảo Bình, hỗ trợ bạn khẳng định danh tiếng và địa vị. Đây là khoảng thời gian thích hợp để Bảo Bình tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn được phép qua loa, cẩu thả, lơ là với những mối quan hệ mới. Năm 2022 trao cho Bảo Bình cơ hội lắng nghe và thấu hiểu với những cảm xúc bên trong mình. Biết mình biết ta, đảm bảo bạn “trăm trận trăm thắng”.

  Sự nghiệp của cung Bảo Bình

  Trong năm 2022, người thuộc cung Bảo Bình được hỗ trợ tối đa trong những bước đi sự nghiệp. Tham vọng và mong muốn của bạn có xu hướng rẽ sang một hướng hoàn toàn mới. Bạn có quyền hy vọng vào việc được thăng chức, tăng lương, nhận khen thưởng trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên quãng đường dẫn đến những trái ngọt đó cần được lấp đầy bởi sự cố gắng và kiên trì từ phía bạn. Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là hãy làm thân với đồng nghiệp và cấp trên bằng sự chân thành, thiện chí.

  Một số thời điểm trong năm, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp từ những đối tượng này. Những tình huống thách thức chắc chắn sẽ xuất hiện, nhưng xử lý thế nào còn phụ thuộc vào tài trí của bạn. Mối quan hệ với đối tác, khách hàng cũng cần được coi trọng. Nửa cuối của năm, Bảo Bình sẽ được đụng độ một đối thủ đáng gớm nên hãy tích lũy tiềm lực, kinh nghiệm ngay từ đầu.

  Tình yêu – Hôn nhân

  Tình yêu của bạn năm nay sẽ ngọt ngào, lãng mạn hơn. Dù bản chất mối quan hệ của bạn vẫn không thay đổi, nhưng sẽ có những tình huống xảy ra giúp thổi lửa vào mối quan hệ đang nhạt dần này.

  Đối với gia đình và bạn bè, mối quan hệ của bạn với họ sẽ thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Bạn cũng cần thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình với mọi người trong gia đình. Dù quan điểm của bạn và mọi người có thể bất đồng, nhưng việc hiểu nhau sẽ giúp mối quan hệ gần gũi và gắn bó hơn.

  Tài chính

  Dù quan tâm đến túi tiền của mình nhiều hay ít thì may mắn cũng sẽ đến với lĩnh vực tài chính của Bảo Bình trong năm nay. Bạn có được cảm giác ổn định và tích cực khi nghĩ về tài sản của mình. Trong năm, tài chính của bạn sẽ có những điểm sáng khi vận may liên tục xuất hiện. Tiền chảy vào túi Bảo Bình không ít, tuy nhiên cũng sẽ có những khoản chi không mong muốn buộc bạn phải đầu tư. Điều bạn cần làm đó là hạn chế chi tiền khi bốc đồng và từ bỏ một số thú vui tốn kém nếu muốn tình hình tài chính thực sự vững mạnh. Năm 2022 của Bảo Bình khép lại với ví tiền rủng rỉnh, báo hiệu 1 năm dư dả tiếp theo.

  Sức khỏe

  Bảo Bình được cung cấp một mức năng lượng đáng kể để vượt qua những thách thức mà năm 2022 đặt ra. Lời khuyên về sức khỏe dành cho bạn đó là hãy nhất quán trong chế độ ăn kiêng cũng như tập luyện. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh xa các thực phẩm giàu chất béo vì hệ thống tiêu hóa của bạn không thực sự tốt trong giai đoạn này. Ngoài thể chất, bạn cũng cần quan tâm đến đời sống tinh thần bằng cách thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thiền định,… Bên cạnh đó, bạn cũng cần giữ cho mình luôn ở trong trạng thái bình tĩnh, tránh căng thẳng quá mức.

  Một số giai đoạn cần đặc biệt lưu ý và lời khuyên cho cung Bảo Bình

  Sẽ có một sự thay đổi rõ rệt trong cuộc sống của người thuộc cung Bảo Bình vào năm 2022. Bạn nhiều tham vọng và sở hữu năng lượng cũng như ý chí mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng may mắn không thể ở bên bạn quanh năm nên tốt nhất là cứ tự thân vận động. Đầu năm có thể bắt đầu với viễn cảnh tương đối lộn xộn nhưng mọi chuyện sẽ trở nên hợp lý trong năm, miễn là bạn không ngại đối mặt, đón đầu. Tài chính có thể chảy vào túi bạn từ nhiều nguồn khác nhau nhưng đừng vội phung phí mà hãy có ý thức tiết kiệm càng sớm càng tốt.

  Con đường sự nghiệp được dự đoán sẽ có lúc thăng lúc trầm. Điều bạn cần làm đó là giữ hòa khí trong các mối quan hệ đồng nghiệp, xã hội để nhận được sự trợ giúp khi cần. Một điều cần làm khác nữa đó là đừng để tình cảm xen vào công việc.

  Công việc của Bảo Bình sẽ có nhiều tiến triển vào nửa sau của năm. Khoảng thời gian giữa tháng 3 và tháng 7 là lúc bạn nên cẩn thận trên mặt trận tài chính, tránh mua sắm chi tiền theo cảm hứng. Từ tháng 4 đến tháng 9 bạn làm gì cũng nên thận trọng, nghiêm túc. Nếu gặp rắc rối, hãy nhờ cậy đến sự trợ giúp từ những người lớn tuổi hoặc giàu kinh nghiệm, có tiếng nói.

  Theo Phunutoday

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Vấn Đề Tâm Linh Huyền Bí Của Cung Bảo Bình
 • Đặc Điểm Vấn Đề Về Thể Lực Và Sức Khỏe Của Cung Bảo Bình
 • Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Có Những Đặc Điểm Gì Khác Biệt?
 • Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Bảo Bình Có Tài Lãnh Đạo Bẩm Sinh
 • Khi Bảo Bình Trở Thành Mẹ
 • Cung Bảo Bình Mệnh Gì? Khám Phá Cung Hoàng Đạo Hệ Khí Có Những Tính Cách Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Khiếu Hài Hước Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Hài Hước Nhất. Top 5 Trung Tâm Gây Cười Của Đám Đông.
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Hài Hước Nhất Quả Đất
 • Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Luôn Tâm Đầu Ý Hợp Trong Tình Yêu
 • .:: In Áo Thun Cung Hoàng Đạo Theo Yêu Cầu ::.
 • Cung Bảo Bình mệnh gì? Bảo Bình cũng như vẫn còn gọi là Thủy Bình, là cung chiêm tinh thứ mười 1 bên trong Hoàng Đạo, bắt ổ từ chòm sao Bảo Bình. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được xem là chòm sao chủ động (tích cực).Cung thứ: 11Nguyên tố: KhíBộ cơ thể: trái tim, lưngBiểu tượng: người mang trong mình NướcSao chiếu mệnh: sao Thổ & sao Thiên vươngSố may mắn: 2, 3 , 4, 7 & 8Đá may mắn: thạch anh tím, ngọc bíchMàu sắc may mắn: tím, xám, xanh dươngHẹn hò với: Bạch Dương, Nhân MãHoa may mắn: hoa tú cầuQuý nhân: Song Tử, Thiên Bình & Bảo BìnhTiểu nhân: Sư Tử, Hổ Cáp

  Cung Bảo Bình mệnh gì?

  Cung Bảo Bình mệnh gì? như mọi người đã từng biết 12 chòm sao được xếp giống như với 4 biểu tượng: Đất – Nước – Lửa – Gió.

  Bảo Bình vẫn được coi là một cung khí (cùng đi với Thiên Bình & Song Tử) & cũng là bên trong bốn cung ổn định (cùng đi với Sư Tử, Kim Ngưu một số Thiên Hạt). Bảo Bình từ xưa vẫn còn trị tại bởi Sao Thổ, và từ lúc phát hiện, Sao Thiên Vương cũng được coi là hành tinh đồng-cai trị của cung này.

  Hình ảnh người mang bình nước đổ xuống trái đất chiếm những nét đẹp giản dị, thiêng liêng. những dòng nước phía trong vắt trút xuống nhân gian mang lại sự sống với con người & muôn vật. Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của mình, ngày nay các người nằm trong cung Bảo Bình mang tài năng & sự thông thái của mình đi truyền đi toàn thế giới giống như những đời chảy những vị thần tạo ra.

  Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là người đàn ông tay ôm hai bình nước: một bình chứa sự sống tươi đẹp, mãnh liệt còn bình kia là sự tàn bạo, chết chóc. Bản tính của người nằm trong diện cung Bảo Bình có sự phân biệt rõ ràng giữa hiệu quả xấu, thật giả. Họ thích tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ, các thành tựu của khoa học tự nhiên & công nghệ. Thậm chí họ rất đam mê, dùng thử cách dành lắm thời gian để nghiên cứu mà chưa bao giờ cho rằng chán nản, mệt mỏi. các người thuộc chòm sao Bảo Bình đôi khi quá nhạy cảm, họ nhận được thế giới nội tâm phong phú, đơn giản nâng cấp, buồn vui đan xen không rõ ràng.

  Đặc điểm cung hệ khí

  Cung Bảo Bình mệnh gì ảnh hưởng tương đối lắm bởi tính chất mệnh của nó. gần như ta đã từng xác định Thiên Bình, Song Tử một số Bảo Bình đều là các cung hoàng đạo nằm trong diện hệ khí.

  Các bạn cũng có thể thích ứng, giao tiếp, trí tuệ, sáng tạo một và thiếu quyết đoán. các người nằm trong nhóm này thường tỏa ra hào quang, thu hút người khác bởi sự thông minh một và hiểu biết của mình. chưa giống những cung hoàng đạo khác nữa, những người nhóm Khí như 1 cuốn từ điển sống đi cùng nguồn kiến thức vô tận. Tuy hiểu xác định một và thông minh là vậy dĩ nhiêu họ vẫn còn thường mất thời gian dành cho việc đưa ra quyết định cụ thể bởi họ bị giằng xé giữa lắm lựa chọn ngang nhau.

  Nhóm Khí đều ham học hỏi, thăm dò, tìm hiểu và phân tích bất cứ điều gì, trên bất kể nơi nào. Bởi sự băn khoăn của mình mà trợ giúp họ đều đào sâu và nhận được được những thông tin thật sự mà không cần ai cũng biết. Cũng chính nên, tin tưởng họ, bạn đọc sẽ được họ chia sẻ với các thông tin “độc nhất vô nhị” mà hiếm ai dùng thử cách.

  Tính cách Bảo Bình

  Cung Bảo Bình mệnh gì ảnh hưởng rất lắm tới tính phương pháp của bạn.

  Bảo Bình là biểu tượng của không thể khí, được sao Thổ & sao Thiên Vương chiếu mệnh. các người thuộc diện cung này tất cả tương đối thật thà, nhân hậu, năng động một số yêu thiên nhiên. trong trạng thái bình thường, bạn đọc khá hiền & ít nói dĩ nhiêu thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy & căng thẳng.

  Bảo thường gặp đặt ra các yêu cầu rất cao đối với người tiếp theo, nên bạn đọc đơn giản bị thất vọng và tổn thương. ngay khi đã tổn thương các bạn sẽ khép mình lại, thù hận 1 ai đây. Tính phương thức của những người thuộc cung Bảo Bình giữ hệ thống khoa trương, ưa nịnh, bạn đọc thích nhận được sự khen ngợi của các bạn dù là các lời nói không đúng chuẩn sự thực.

  Các bạn không bao giờ nhận phần mềm hỏng hóc về mình mà thích chỉ trích người thứ hai. Bảo bình sẽ trở thành một người bạn đọc tốt bụng, nhiệt tình, 1 người yêu lý tưởng nhưng đôi khi bạn sẽ thấy bạn hơi nhiều yếu tố. Cuộc nói một trong các việc của các bạn & Bảo Bình sẽ chỉ xoay quanh những sáng kiến trong công chuyện của các bạn .

  Bài viết này là những thông tin về bài viết Cung Bảo Bình mệnh gì?, Tử vi lượng hy vọng các thông tin này sẽ giúp dành cho bạn đọc hiểu rõ hơn về bản thân mình.

  Nguồn: Tử vi số

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bình Giữ Nhiệt Cung Hoàng Đạo (Horoscope)
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Được Mệnh Danh ‘cáo Già Giả Nai Tơ’.
 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Chuyên Giả Nai
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Ghê Gớm Nhất, Ghen Tuông Kinh Hoàng
 • Chấm Điểm “gian Xảo” Của 12 Cung Hoàng Đạo, Chòm Sao Nào Đa Kế Lắm Chi
 • Cung Bảo Bình Hợp Màu Gì ? Bảo Bình Sử Dụng Sổ Màu Gì ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Và Cự Giải
 • Nhân Mã Khắc Cung Nào? Trốn Tránh Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Lai Ma Kết
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày 15/11/2020: Vận May Khó Giữ
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Bảo Bình Từ Ngày 1/6
 • Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao này còn có tên gọi khác là Thủy Bình.

  Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, họ rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy và căng thẳng.

  Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu khá cao cho người khác, vì vậy họ dễ bị thất vọng và tổn thương. Khi đã tổn thương họ sẽ khép mình lại, thù hận một ai đó. Tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình có phần khoa trương, ưa nịnh, họ thích nhận được sự khen ngợi của mọi người dù là những lời nói không đúng sự thật.

  Họ không bao giờ nhận phần sai về mình mà thích chỉ trích người khác. Bảo bình sẽ trở thành một người bạn tốt bụng, nhiệt tình, một người yêu lý tưởng nhưng đôi khi bạn sẽ thấy họ hơi lắm điều. Cuộc nói chuyện của bạn và Bảo Bình sẽ chỉ xoay quanh những sáng kiến trong công việc của họ.

  Vậy với những đặc điểm này thì Cung Bảo Bình hợp màu gì? Mời các bạn theo dõi cùng chúng tôi trong bài viết sau đây.

  Cung Bảo Bình hợp màu gì?

  Màu may mắn trong Công việc

  Màu may mắn trong công việc của Bảo Bình là Màu Xanh Lá. Bảo Bình với tính cách mạnh mẽ thường không có nhiều ràng buộc về mặt cảm xúc. Bạn thích sống trong thế giới của riêng mình và tìm hiểu về thế giới xung quanh. Màu Xanh Lá là dấu hiệu của sự nảy mầm, sinh sôi nảy nở. Bảo Bình sử dụng màu sắc này trong công việc có thể kích thích trí tuệ phát triển. Bạn sáng tạo hơn nhờ năng lượng mà màu Xanh Lá đem lại.

  Màu Xanh Lá còn là màu sắc của cỏ ba lá và tiền tài. Trong các nước hồi giáo, Xanh là màu thánh thiện và tại Ireland nó là màu may mắn. Nó cũng là màu của thiên đường trong triều nhà Minh ở Trung Quốc.

  Màu sắc may mắn trong Tình cảm

  Màu may mắn trong tình yêu của Bảo Bình là Màu Cam. Màu cam là một tông màu khá nóng và trong bảng màu thì nó thường bị dung hòa với màu đỏ và màu nâu. Đây là nổi bật vì vậy thường được sử dụng trong cuộc sống với mục đích báo hiệu, cảnh báo trong các thiết bị an toàn.

  Cũng vì những đặc tính này, nên gam màu này còn thể hiện cho người có tính cách nhiệt huyết, mang một tình yêu mạnh mẽ nhưng rất ghen tuông. Bảo Bình vốn chẳng giống ai và trong tình yêu cũng vậy, vì vậy mà màu sắc này đại diện và đem lại may mắn cho bạn.

  Cung Ma Kết Hợp Màu Gì ? Sổ Tay Nào Cho Cung Ma Kết ? Cung Thiên Bình Hợp Màu Gì Trong Phong Thủy ? Sổ Tay Thiên Bình ? Cung Song Tử Hợp Màu Gì ? Sử dụng sổ tay nào để tiền đầy túi ? Bảo Bình Sử Dụng Sổ Màu Gì ?

  Sổ tay là một công cụ giúp ích cho bạn trong công việc. Do vậy, khi chọn màu sắc cuốn sổ tay phù hợp với cung hoàng đạo của bạn thì bạn nên chọn màu sắc mang lại may mắn cho bạn trong công việc. Do vậy, người thuộc cung Bảo Bình nên lựa chọn Sổ tay màu xanh lá. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các quy cách sổ tay mà bạn yêu thích như : Sổ lò xo, Sổ còng, sổ dán gáy, sổ cài……nhưng bìa sổ hoặc lõi sổ là màu xanh lá.

  Mẫu sổ tay bìa da màu xanh lá phù hợp với Cung Bảo Bình :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Yêu Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tất Cả?
 • Hồ Sơ Thành Viên Dreamcatcher
 • Profile Các Thành Viên Nhóm Nhạc Dreamcatcher
 • Sự Kết Hợp Của Cung Bảo Bình Và Cung Kim Ngưu
 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Nghề Gì Khi Mang Trong Mình Sứ Mệnh Nhà Cải Cách?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Nhân Mã Không?
 • Tìm Hiểu Màu May Mắn Cung Bảo Bình Năm 2022 2022
 • Nam Xử Nữ Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Bảo Bình được biết đến là một người độc lập, yêu thích sự độc lập và có những mong muốn của riêng mình. Bạn coi bản thân là một chú chim tự do và làm những điều bạn muốn. Bảo Bình cảm thấy khó chịu khi người khác can thiệp và vùng trời riêng của mình. Vậy cung Bảo Bình nên làm nghề gì?. Cùng với tính cách thông minh, trí tuệ và có những suy nghĩ sắc bén trong mọi tình huống. Về bản chất bạn cũng được biết đến là người cân nhắc hợp lý và thực tế. Nếu được giao phó một nhiệm vụ, bạn sẽ hoàn thành nó rất hiệu quả.

  Cũng được biết đến là người có kĩ năng xã hội tốt. Bản năng Bảo Bình là người khá linh hoạt và thích hòa mình vào đám đông. Bạn sẽ không bao giờ chịu là người ngồi mãi một chỗ, vì bạn vốn rất sôi nổi và hòa đồng. Bạn đang thắc mắc với những tính cách của Bảo Bình như thế này sẽ, Bảo Bình nên làm nghề gì?

  Yêu tự do, yêu nghệ thuật nhưng cũng rất khao khát kiến thức và tư duy khoa học. Vậy với tính cách này cung Bảo Bình làm nghề gì thì hợp?

  Bạn thích hợp với công việc như một nhà thiết kế. Trở thành một nhà thiết kế, những sáng tạo không theo khuôn khổ, không có sự quản lý, ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Có như thế mọi lợi thế, tài năng của Bảo Bình sẽ được phát huy một cách tối đa nhất. Với trí tưởng tượng, óc sáng tạo phong phú giúp sẽ giúp Bảo Bình thực sự thành công trên lĩnh vực này.

  Việc tìm hiểu cung Bảo Bình nên làm nghề gì còn cho thấy Bảo Bình cũng thích hợp với nghề nhiếp ảnh gia. Ham mê khám phá những miền đất mới, chính vì thế bạn luôn mong muốn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc sống.

  Bảo Bình nổi tiếng với tính khí nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc. Nhiều lúc bạn tỏ ra là kẻ xấc xược. Nếu như bị kích động, bạn sẽ cực kỳ nổi giận với người khác và cư xử rất thô lỗ. Bảo Bình là người có tâm hồn độc lập. Bạn không dễ gì nghe theo người khác. Thậm chí khi phải nghe những lời khuyên của họ, bạn không thấy dễ chịu một chút nào. Bạn cảm thấy bức bối bởi những lời khuyên.

  Không chỉ thế Bảo Bình còn khá vô tâm. Không chìm đắm quá sâu vào cảm xúc là một điểm khá độc đáo ở bạn. Bạn thường tỏ ra bình thản và thờ ơ. Và bạn cũng sẽ không thể hiểu được cảm xúc của người khác. Do vậy mà bạn luôn bị coi là người vô cảm. Với những tính cách này đã hé lộ được phần nào về cung Bảo Bình nên làm nghề gì và không nên làm nghề gì rồi. Nhưng bản thân Bảo Bình còn là kẻ mơ mộng và điều bạn yêu thích là mơ về tương lai.

  Người khác cho rằng đó là những mộng tưởng hão huyền, nhưng đối với bạn, những giấc mơ này sẽ trở thành hiện thực trong tương lai. Bạn không cảm thấy tệ khi nghĩ và tưởng tượng về vô vàn những lựa chọn đang mở ra trước mắt. Vậy cung Bảo Bình hợp nghề nào, không hợp nghề nào đây.

  Vì những đặc điểm trên chúng tôi nghiên cứu về cung Bảo Bình nên làm nghề gì, đã xác định những nghề nghiệp Bảo Bình không nên làm, nếu làm sẽ trở nên thảm hại hơn bao giờ hết. Với những công việc các cơ quan nhà nước, Bảo Bình cần tránh xa. Nơi ấy cần sự nghiêm túc làm việc, cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định, không được làm trái, nếu làm theo ý mình sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người, và gây ra hậu quả khôn lường.

  Bảo Bình hợp với nghề nào, không hợp với nghề nào bạn đã nhận được câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Với những tính cách đặc thù của người cung Bảo Bình cũng không nên làm nghề giáo viên, khi làm nghề giáo cần sự ân cần, tỉ mỉ, nhẹ nhàng, nhưng bản thân Bảo Bình luôn sôi nổi, hay làm theo ý mình, nếu làm giáo viên sẽ nguy to, dẫn đến những điều không tưởng khi có những lứa học sinh ra trường dưới sự rèn giũa của Bảo Bình.

  Nguồn: http://coiboi.com.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Hợp Với Nghề Gì Để Phát Huy Hết Tài Năng Thiên Phú
 • Cung Bảo Bình Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm
 • Khám Phá Cung Bảo Bình Hợp Màu Gì Để Cuộc Sống Họ Thịnh Vượng
 • Những Con Giáp Nhìn Mặt Thì Hiền Lành Nhưng Cực Kỳ Ghê Gớm, Đúng Chuẩn “đừng Coi Thường Người Khác”
 • Top Cung Hoàng Đạo Giàu Có Mùa Thu Năm 2022: Bảo Bình Phát Tài
 • Cung Thiên Bình Mệnh Gì? Những Đứa Con Của Thần Gió

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Thiên Bình
 • Thiên Bình Nhóm Máu O
 • Cung Thiên Bình Nhóm Máu O Lạnh Lùng, Lý Trí Hay Do Dự
 • 10 Điều Khiến Ai Cũng Phải Yêu Nữ Thiên Bình ⋆ Starsworld
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Thiên Bình Nhóm Máu A
 • Cung Thiên Bình mệnh gì? Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Thiên Bình là một dấu hiệu gió. Biểu tượng Thiên Bình là một cân cân, là những đứa con của thần gió. Thiên Bình có những hiểu biết độc đáo và thích tham gia các hoạt động nhóm

  Cung Thiên Bình mệnh gì?

  Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Thiên Bình là một dấu hiệu gió.

  Bởi vì nó được cai trị bởi sao Kim, tính thẩm mỹ và nhận thức của nó cũng cực kỳ nổi bật, đặc biệt là đối với cái đẹp. Thiên Bình cũng là người có năng lực, tất nhiên, chòm sao này cũng rất đẹp trai và xinh gái.

  Biểu tượng Thiên Bình là một cân cân, là những đứa con của thần gió. Thiên Bình có những hiểu biết độc đáo và thích tham gia các hoạt động nhóm và xây dựng mối quan hệ giữa các cá nhân tốt. Họ rất quan tâm đến sự tương tác với người khác, đặc biệt là mối quan hệ hôn nhân và đối tác.

  Dựa vào sao chiếu mệnh thì Thiên Bình mệnh Kim, mang cho nên họ mang các đặc tính của người mệnh Kim.

  Nguyên tố của Thiên Bình

  Cung Thiên Bình mệnh gì? Dấu hiệu của Thiên Bình là không khí (gió). Bản tính của họ là tò mò, thích nghiên cứu những điều mới. Họ có khiếu hài hước và biết cách giao tiếp. Thiên Bình là mẫu người tự do, thích ra ngoài và luôn dễ dàng kết giao đối với người khác. Bạn có nhiều bạn bè và quan hệ tốt với họ.

  Cung Thiên Bình hợp với nghề gì? Công việc hoạt ngôn hay là nghệ sĩ?

  Đặc điểm mệnh Kim

  Dựa vào mệnh gì để phân tích tính cách của họ. Thiên Bình vốn dĩ dịu dàng và luôn nở nụ cười ấm áp trên khuôn mặt. Một Thiên Bình như vậy tự nhiên có nhiều người yêu thích và trở nên nổi tiếng giữa đám đông.

  Thiên Bình dịu dàng cũng có thể nhạy cảm biết được những cảm xúc chán nản của bạn bè. Sau đó họ sẽ dùng sự quan tâm và chăm sóc chu đáo của mình để cho mọi người dựa dẫm vào.

  Tính cách của Thiên Bình rất giản dị và tùy hứng. Họ không phải là người dành cho công việc, vì vậy họ không có tham vọng nghề nghiệp mạnh mẽ. Họ không có nhiều mưu cầu trong cuộc sống, họ chỉ cần an yên và hạnh phúc mỗi ngày.

  Thiên Bình thuộc mệnh Kim, nguyên tốt Gió. Cung Thiên Bình mệnh gì? Tính cách ra sao? Thiên Bình thích giao tiếp và họ có khả năng ngôn luận hơn người. Mặc dù người Thiên Bình rất lạc quan, nhưng họ cũng có một mặt rất tiêu cực. Thiên Bình thường thích áp đặt ý tưởng của riêng mình lên người khác, cho nên nhiều lúc sẽ chịu nhiều ảnh hưởng không xấu từ xung quanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2022: Một Cái Nhìn Về Phía Trước
 • Đọc Truyện: Thôn Thiên Võ Đế
 • Làm Sao Để Biết Sao Hỏa Thiên Bình Đã Phải Lòng Bạn?
 • Truy Tìm 21 Bí Mật Chưa Hề Tiết Lộ Thuộc Về Nhân Mã
 • Trong Cuộc Sống Nam Thiên Bình Là Người Như Thế Nào?
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bảo Bình Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bảo Bình Nhóm Máu Ab ⋆ Starsworld
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab Có Công Việc,tình Yêu Như Thế Nào ?
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Sáu Ngày 29/1/2021: Kim Ngưu Thu Hút, Bảo Bình Mệt Mỏi
 • Tử Vi Hôm Nay 28/10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Bị Bỏ Rơi, Bảo Bình Mệt Mỏi
 • Đọc Xin Em! Hãy Để Tôi Bên Cạnh! (Bảo Bình
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.7/5 với 13 phiếu bầu

  1. Tính cách

  Cung Bảo Bình nhóm máu AB là người sống có nguyên tắc, lập trường vững vàng nhưng rất linh hoạt. Bạn đứng ở nhiều góc độ để nhìn nhận vấn đề, phân tích sáng tạo, phán đoán chuẩn xác, đưa ra những suy nghĩ tự nhiên mà ưu tú. Tư tưởng tự do, có kiến giải đặc biệt, thường làm cho những người xung quanh giật mình.

  không đồng nhất lắm với những người xung quanh, phương pháp khác biệt, sâu sắc, có thể nói là người không tầm thường. Bạn làm gì cũng nhanh hơn người khác một bước, sớm hơn người khác một thời gian, lúc nào cũng là ở phía trước. Lợi dụng năng lực suy đoán để dự báo tương lai đồng thời yêu cầu người khác có cái nhìn tin tưởng mình.

  Người này có khuynh hướng lý trí và thói quen xử lý sự việc khoa học, bạn khiến cho người khác khi mới tiếp xúc cảm thấy không quen, khó tiếp thu vì quá bình tĩnh, quá nguyên tắc, quá hoàn mỹ. Bạn cũng hay bị hiểu nhầm là thiếu tình người vì lý do này.

  May mắn là sau một thời gian ở chung cung Bảo Bình nhóm máu AB sẽ bộc lộ được sự hòa ái dễ gần, tình yêu là vũ khí bí mật giúp bạn khắc phục khó khăn, loại bỏ những cản trở không cần thiết, tiến gần hơn tới những người xung quanh. Cuối cùng lại làm cho những người khi trước không thích giờ trở nên say mê trí tuệ và sự uyên bác của mình.

  Ở thời khắc hành động thực tế, thường đột phá không theo lối mòn, một mình một phương pháp. Đây là ưu điểm trời sinh nhưng cũng có thể biến thành khuyết điểm. Đáng lưu ý chính là tuyệt đối đừng cường điệu hóa tầm quan trọng ý kiến của mình mà bỏ quên đề nghị của người khác, biểu hiện sự tao nhã và khoan dung, dùng thiện ý để mọi chuyện thuận buồm xuôi gió hơn.

  2. Tình cảm

  Quá trình yêu đương của bạn phát triển theo tự nhiên, có thể nói là bình tĩnh và lý trí. Những kiểu vừa gặp đã yêu hay thề non hẹn biển, theo đuổi quyết liệt đều không hề phù hợp với cung Bảo Bình nhóm máu AB. Thường thì ban đầu không có chủ ý, hai người là bạn bè thân thiết, trao đổi quan điểm cuộc sống và đàm luận về hoài bão lý tưởng, thậm chí là hợp tác làm việc rồi mới phát hiện ra rất hợp duyên, dần phát triển thành tình yêu.

  Bảo Bình thường không có những cử chỉ lãng mạn nhưng điều này không có nghĩa là bạn không coi trọng tình yêu, cũng không phải là không biết cách yêu thương người khác. Chỉ là bạn khó tính nên lựa chọn kĩ càng, hành động thận trọng mà thôi. Cách thức biểu đạt của người này chủ yếu là dựa vào nền tẳng vững chắc, gắn bó với nhau giản dị mà vững bền.

  3. Hôn nhân và gia đình

  Quan niệm hôn nhân của cung Bảo Bình nhóm máu AB là tự do và văn minh, không tiếp nhận kết hôn qua giới thiệu, người lớn giục giã hay có những điều kiện đi kèm. Với bạn, kết hôn phải là kết quả của sự hòa hợp giữa nam và nữ, không cần bất kì hình thức nào.

  Ý chí cá nhân mạnh, chắc chắn không hợp với xem mặt cũng không cần vì một người lấp đầy khoảng trống mà qua loa gật đầu bừa. Đối tượng mà bạn thích nhất định phải là người khiến cho Bảo Bình kính trọng, yêu thích và kiên trì. Kết hôn chỉ là hình thức nên không nhất thiết phải ràng buộc nhau, quan trọng là tinh thần tự nguyện, thái độ thẳng thắn.

  Đương nhiên, bạn không phải người vô trách nhiệm, ngược lại đã kết hôn thì lý trí lúc nào cũng nhắc nhở bản thân phải làm tròn nghĩa vụ của người vợ, người chồng, ngoại trừ tự do cá nhân bên ngoài thì còn phải gánh lấy trách nhiệm, bổn phận và lý tưởng của mình.

  Quan hệ hôn nhân không có chuyển biến lớn, duy trì sự bình đẳng giữa vợ chồng, không có chủ nghĩa gia trưởng, lại càng chẳng có những tật xấu không thể chấp nhận được. Hôn nhân không ảnh hưởng tới quan hệ xã giao và tình cảm bạn bè, đặc biệt là nữ mệnh vẫn luôn ra ngoài làm việc, duy trì sự tiến bộ của bản thân, theo đuổi ước mơ riêng. Bảo Bình còn được xếp vào Top 5 sao nữ may mắn sở hữu ưu điểm “vạn người mê” đấy.

  Khi sự nghiệp và gia đình mâu thuẫn thì phần lớn đều dựa vào thông minh tài trí để giải quyết, nhắc nhở chính mình đừng quá mức nóng vội, chú tâm tới công việc mà bỏ bê người thân.

  Phần lớn hôn nhân của cung Bảo Bình nhóm máu AB đều thành công, dù bất hạnh hay bi kịch, vợ chồng bất hòa cũng vẫn có sự nhượng bộ nhẫn nại. Lý trí mách bảo bạn nên dũng cảm đối diện với hiện thực, tự cho người đó có chọn lựa biệt ly. Bạn điều tiết được quan hệ giữa gia đình và tự do cá nhân thì mọi chuyện sẽ tốt hơn.

  4. Sự nghiệp

  Người này đối với tiền tài không quá tính toán, yêu cầu duy nhất là tự do triển khai hoài bão, không bị tổ chức hay đoàn thể nào ràng buộc quá đáng. Khi bạn vùi đầu vào sự nghiệp thì tiền tài và danh tiếng cũng tự nhiên mà đến, chỉ cần kiên trì bền bỉ thì thành quả thu được sẽ rất khả quan.

  5. Tài vận

  Bạn không có khả năng nhờ sự nghiệp thành công mà trở thành phú ông, cũng không phải thần giữ của. Thu nhập cao hơn người bình thường nhưng hưởng thụ, chi tiêu cũng cao. Bảo Bình không coi trọng tiền tài, kiếm tiền dễ, mất tiền cũng dễ.

  Nhóm máu AB lúc nào cũng chỉ cầu cơm áo không thiếu, có thể no ấm là được rồi. Mà Bảo Bình khái niệm về tiền bạc cũng không tốt, không điều khiển được tiền, có bao nhiêu cũng chẳng giữ được. Cách giải quyết tốt nhất là gửi tiết kiệm ở nơi uy tín.

  Một điểm may là bạn chưa bao giờ buồn phiền vì tiền, bất cứ tình huống nào cũng không nao núng, có tiền hay không có tiền cũng không quá ảnh hưởng, cuộc sống cứ tiêu dao tự tại là được rồi. Tuy nhiên vẫn nên cải thiện khái niệm tài chính, có một khoản phòng thân, đề phòng lúc nguy cấp. Bản thân Bảo Bình cũng không thể đoán trước được cuộc sống sẽ diễn biến theo chiều hướng nào mà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A Có Công Việc,tình Yêu Như Thế Nào ?
 • Bảo Bình Nhóm Máu A
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu B Có Công Việc,tình Yêu Như Thế Nào ?
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bảo Bình Nhóm Máu B ⋆ Starsworld
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bảo Bình Nhóm Máu O

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bảo Bình Nhóm Máu B ⋆ Starsworld
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu B Có Công Việc,tình Yêu Như Thế Nào ?
 • Bảo Bình Nhóm Máu A
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A Có Công Việc,tình Yêu Như Thế Nào ?
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.9/5 với 18 phiếu bầu

  1. Tính cách

  Cung Bảo Bình nhóm máu O luôn muốn duy trì tâm tình tự do. Nhóm máu O có nhiều phương diện xã giao, không khiến mọi người xung quanh cảm thấy nặng nề. Cá tính của chòm sao Bảo Bình đương nhiên chẳng hề kém về mặt giao tiếp nên hai bên bổ sung cho nhau, hoàn chỉnh mỹ mãn.

  Bạn sáng tạo, thích suy nghĩ, có thể nghĩ tới những việc mà người khác không nghĩ tới nên thường làm cho mọi người giật mình vì những hành động kì quái. Ở chung với bảo Bình ngày nào cũng vui vẻ, biến hóa khó lường. Tính cách hào sảng của bạn tạo ấn tượng rất tốt đẹp. Chia ly sẽ cảm thấy lưu luyến, đi rồi lại gây nhớ gây thương.

  Bảo Bình trọng tình trọng nghĩa, bạn quý mến và trân trọng từng người bên mình nhưng cũng vì thế mà thiếu sự quyết đoán. Nhóm máu O là người theo chủ nghĩa hiện thực, dù trong tình huống nào bạn vẫn đều duy trì nguyên tắc “thực sự cầu thị”, tuyệt đối không giả bộ ngớ ngẩn.

  Bề ngoài kích động nhưng nội tâm bình tĩnh, dùng lý trí để ràng buộc cử chỉ, lời nói của mình. Bạn cũng không nên hoàn toàn y theo tiêu chuẩn của mình mà áp đặt vào người khác, sẽ phá vỡ tính hài hòa đấy.

  Theo đuổi thực tế là đặc trưng lớn nhất của cung Bảo Bình nhóm máu O. Lý tưởng, sáng tạo, không dễ thỏa hiệp, bạn sẵn sàng tranh luận kịch liệt để bảo vệ ý kiến của mình. Nhưng không tới mức độ vì bất đồng mà căm hận thù ghét đâu bởi sau phút kích động nhất thời thì Bảo Bảo rất lý trí.

  Bạn thích gì làm nấy, không muốn lãng phí thời gian, không muốn phải nuối tiếc. Điển hình là trường hợp Cô nàng Bảo Bình tài năng nhưng lại rất bốc đồng: Angela Phương Trinh. Sống tốt cho hiện tại, xác định phương hướng phát triển cho tương lai, những tính cách của Bảo Bình và nhóm máu O hầu như tương đồng, có thể chung sống hòa hợp trong cùng một chỉnh thể.

  Người này tính cách sang sảng, khéo léo, biết quan tâm tới người khác nên ít khi pháy sinh tình huống xấu, nhân duyên rất tốt, dễ dàng tự nhiên giao lưu với mọi người. Bạn có sự nhạy cảm, thẳng thắn trò chuyện, ung dung tự tại, giúp ích nhiều trong cuộc sống.

  2. Tình cảm

  Cung Bảo Bình nhóm máu O là người thích tình cảm tự do, khi yêu rất lãng mạn, hi vọng bản thân sẽ chìm vào bầu không khí thoải mái. Khi chọn đối tượng bạn sẽ không mù quáng, coi trọng cảm xúc, chọn lựa kĩ càng nhưng đặt tình yêu lên hàng đầu, chỉ cần yêu thì điều gì cũng có thể giải quyết.

  Cùng nhau đi xem hòa nhạc, kịch, triển lãm mỹ thuật sẽ giúp hai người thêm hiểu biết về nhau, hỗ trợ bầu không khí lãng mạn để hai bạn phát triển tình cảm. Biểu hiện khéo léo, đưa ra những ý kiến khác biệt lại biết cách tán gẫu nên hẹm hò cùng bảo Bình rất thú vị, chẳng bao giờ cảm thấy nặng nề.

  Người này có phương pháp biểu đạt tình cảm hết sức rõ ràng, yêu thì nói luôn mà không yêu thì cũng bảo ngay. Bạn không chịu được sự lề mề, cứ qua lại mãi mà chẳng tỏ tình. Khi bị cự tuyệt Bảo Bảo không vì thế mà thương tổn, ngụy trang bên ngoài như không có gì.

  Bạn là người thực tế, yêu cũng thực tế, coi trọng cảm giác đối phương dành cho mình những cũng có cân nhắc lợi hại. Ở người này tính dục không mạnh, bề ngoài cảm xúc mãnh liệt nhưng nội tâm tỉnh táo. Bạn bí ẩn mà nhiệt thành, tĩnh tại mà bồng bột, quả thực là một đối tượng rất thú vị. Vì thế mà có tên trong Top 5 sao nữ may mắn sở hữu ưu điểm “vạn người mê” đấy.

  3. Hôn nhân và gia đình

  Cung Bảo Bình nhóm máu O khi yêu đã tỉnh táo quan sát đối phương nên bàn tới hôn nhân thì không thể mơ mơ màng màng được. Nhưng vì bạn quá lý trí nên sau khi kết hôn hai người không có sự nồng nhiệt cần thiết, cảm thấy phiền chán. Bạn nghiêng về những thứ hết sức thực tiễn như bạn đời có tiền không, có phù hợp không.

  Tình cảm vợ chồng của Bảo Bình giống như tình cảm bạn bè, thanh thanh nhàn nhạt, từ từ đồi đắp. Hiện thực làm bạn bất an, ngoại trừ coi trọng đối phương ở thì hiện tại thì cũng nên để mắt tới tuong lai, giảm bớt sai lầm, cho người ấy cơ hội để thể hiện.

  Vận trình gia đình tốt, trọng tình cảm, quan hệ không tệ. Vợ chồng hài hòa, cha mẹ con cái vui vẻ, có tranh cãi thì bạn cũng biết cách lèo lái để mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn. Người này có giác quan thứ sáu cùng lực phán đoán mạnh, để ý từng chi tiết.

  Hôn nhân của bạn không khô khan, tư tưởng tự do buông thả, thường bày trò làm vui. Nhưng lưu ý, vui thôi đừng vui quá, có những lúc hải biết điểm dừng, biết đâu là điều quan trọng để không sảy chân lỡ bước. Gia đình sẽ ở bên bạn tới cuối đời nên không thể không giữ gìn.

  4. Sự nghiệp

  Cung Bảo Bình nhóm máu O thích tưởng tượng, sáng tác thiết kế, dưới con mắt của bạn mọi thứ đều trở nên mới mẻ, phóng khoáng và sinh động hơn. Một ưu điểm khác nữa là bất cứ khi nào cũng có thể lôi kéo cảm xúc của những người cung quanh bằng sự hoạt bát, nhanh nhẹn, khéo léo của mình.

  Vì thế, quanh Bảo Bình lúc nào cũng có nhiều trợ thủ, giúp cho công việc và sự nghiệp phát triển dễ dàng hơn. Bạn căm ghét sự ràng buộc, chán chường cấp trên độc tài, càng khó chịu nếu phải khom lưng cúi đầu vì nghề nghiệp. Đối với những công việc ở cơ quan nhà nước, công ty có nề nếp nghiêm khắc thì bạn chẳng có tí hứng thú nào.

  Bảo Bình cá tính ôn hòa, chủ động làm quen với mọi người nên theo đuổi các nghề như nhà nghệ thuật, tác gia, bác sĩ, nhà phát minh, người dẫn chương trình, nhà khoa học, luật sư, phi công, nhà thiên văn học,… Bạn sẽ phát huy được sức sáng tạo vô biên của mình.

  5. Tài vận

  Cung Bảo Bình nhóm máu O không chấp nhất với chuyện tiền bạc, không nóng lòng dự trữ, tích lũy hay theo đuổi địa vị xã hội, chẳng hướng về sự hưởng thụ vật chất. Người này sống thanh bần đạo hạnh, nhìn từ ngoài vào giống như chẳng có kế hoạch, tiêu tiền bậy bạ nhưng thực tế thì tương lai khá rạng ngời, không hề thiếu tiền.

  Tuy rằng tình hình kinh tế không dư dả nhưng Bảo Bình có năng lực và những người bạn tốt, so với tiền bạc còn quý giá hơn. Với bạn bè chưa bao giờ keo kiệt, thậm chí còn sẵn sàng dốc túi giúp đỡ. Nếu vì công việc hoặc hứng thú bạn cũng không tiếc tiêu tốn nguồn tiền khổng lồ, chỉ cầu thành quả hoàn mỹ.

  này chẳng vì tiền mà phát sầu, tiền tài là vật ngoài thân, chỉ có lợi dụng nó đi đầu tư khắp nơi mới là phương pháp làm giàu tốt nhất. Khi còn trẻ đừng chú ý tới tài khoản tiết kiệm mà phải đầu tư cho bản thân, đầu tư cho sự nghiệp, sau này sẽ có hội báo cực kì xứng đáng.

  Khuyên bạn nên làm việc tổ hợp theo hình thức hỗ trợ lẫn nhau mà bạn là nhân tố trung tâm, những người xung quanh sẽ giúp Bảo Bình phát huy năng lực, thể hiện chính mình. Ví dụ như một dự án startup hay làm chủ một nhóm khởi nghiệp hoặc lãnh đạo một nhóm các bạn trẻ đều là hướng đi hay ho cho Bảo Bình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Bảo Bình Nhóm Máu O
 • Bảo Bình Khác Biệt Qua Từng Nhóm Máu
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu O: Lý Trí, Sáng Tạo Và Ghét Trói Buộc
 • Mặt Trăng Bảo Bình (Moon Sign Aquarius) Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Cung Hoàng Đạo Của Sao (Phần 39): Quang Lê Chàng Bảo Bình Lý Trí
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bảo Bình Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Coba Cari Tahu Di Sini: Cung Bảo Bình Chibi
 • Coba Cari Tahu Di Sini: Bảo Bình Nam Chibi
 • Bất Động Sản Xã Bảo Bình, Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai Cập Nhật Mới Tháng 02/2021
 • Địa Chỉ Bơm Mực In Bảo Bình Cẩm Mỹ Đồng Nai Giá Rẻ
 • Mối Quan Hệ Giữa Kim Ngưu
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.8/5 với 19 phiếu bầu

  1. Tính cách

  Nghiêm túc mà nói thì cung Bảo Bình nhóm máu B là người không giống với bất cứ người bình thường nào. Bạn hiểu rõ mỗi cá thể đều nhỏ bé giữa vũ trụ, dục vọng của mỗi cá nhân đều không đáng kể so với nhân loại. Việc có ý nghĩa nhất đối với bạn là làm thế nào để tập thể lớn mạnh, tinh thần bác ái vô cùng mạnh.

  Tính hiếu kì cao, đặc biệt là về những điều mà thế giới chưa khám phá ra, dục vọng thăm dò lúc nào cũng tràn đầy. Đối với vũ trụ, tự nhiên hoặc tất cả những vấn đề bí ẩn đều có hứng thú nghiên cứu. Với chuyện không biết, vừa nhiệt tình mà lại chấp nhất muốn học hỏi. Trong đầu óc bạn không thể bỏ qua bất cứ việc gì chưa rõ ràng, hi vọng thông qua kiến thức khó học có được lời giải đáp.

  Người này năng lực sáng tạo dồi dào, thích hợp theo đuổi công việc nghiên cứu, chừng minh, lý luận. Thái độ của bạn khá chuyên quyền độc đoán, thường khiến người khác cảm thấy quá mãnh liệt. Sự sáng tạo phong phú cũng những tư tưởng kì lạ, có lúc thoát ly thực tại làm bạn xa rời mọi người, lời bạn nói người khác nghe không hiểu lắm.

  Có thể do quan điểm quá mức tiên tiến, người khác không theo kịp được. Đặc thù nữa của nhóm máu B là khí chất tự do, căm ghét ràng buộc. Địa vị, danh tiếng, của cải đều là những thứ gông xiềng, thậm chí hôn nhân cũng bị bạn xếp trong đó, bài xích tình yêu nam nữ mãnh liệt.

  Người này không chỉ yêu cầu tự do về hình thức mà tư tưởng cũng không hạn chế, không gian tưởng tượng vô biên, không thể bị kiềm tỏa. Nhưng để có được điều đó thì bạn phải có nhân cách độc lập, cuộc sống cô đơn, có thể chấp nhận chung sống dài lâu trên con đường gian khổ này.

  Bảo Bình nên nhìn thẳng vào sự thật, dựa vào những điều kiện chủ quan và khách quan trong phạm vi cho phép mà suy nghĩ, như vậy có lẽ sẽ tốt hơn đối với bạn. Bồi dưỡng nhân cách độc lập, hưởng thụ cảnh giới cô tịch, cân bằng giữa lý tưởng và hiện thực.

  2. Tình cảm

  Cugn Bảo Bình nhóm máu B là người coi chuyện tình cảm nhạt như nước, không có tình yêu điên cuồng tha thiết tri kỉ, càng không xảy ra chuyện cãi vã gay gắt. Bạn ham học hỏi, bao nhiêu nhiệt tình đều dồn hết vào việc nghiên cứu còn với tình cảm, thái độ vô cùng hững hờ. Điều khát khao nhất trong lòng không phải tình yêu trai gái, cũng chẳng đặc biệt muốn bảo vệ ai mà chỉ có chủ nghĩa nhân đạo bác ái.

  Bảo Bình không bài xích việc phát sinh quan hệ tình dục nhưng không có nghĩa là khi có chuyện này thì sẽ cùng đối phương ở một chỗ. Ngược lại, không độc chiếm tình nhân, không có dục vọng lớn. Không thích bị ràng buộc, có thể vì không chịu được thúc ép mà rời đi. Bất luận trong tình huống nào cũng nêu cao tinh thần độc lập tự chủ.

  Cung Bảo Bình nhóm máu B thái độ xã giao phóng khoáng, hào sảng, quý trọng tình bạn nên bạn bè rất nhiều. Để tiết kiệm thời gian, thường chẳng tốn công theo đuổi người khác phái mà trực tiếp bồi dưỡng từ tình bạn thành tình yêu. Hai người ở bên nhau, cùng trò chuyện tâm sự, không câu nệ phong hoa tuyết nguyệt, bày trò lãng mạn, quan hệ lâu dần thành quen.

  Khi chia tay Bảo Bình không cảm thấy bi thương, biệt ly là quyết định kiên quyết, chắc chắn không thay đổi. Với chuyện tình cảm tương đối dễ quên nên không cảm thấy quá đau lòng. Trưởng thành sớm, kinh nghiệm tình dục phong phú nhưng không mê muội, quan niệm tình dục cũng rất cởi mở.

  3. Hôn nhân và gia đình

  Cung Bảo Bình nhóm máu B không muốn bị gia đình ràng buộc, quan điểm của bạn cũng rất khác lạ. Trong nhà người chồng không nhất thiết phải là trụ cột kinh tế, vợ cũng không nhất thiết phải là người nuôi dưỡng giáo dục con cái, lo liệu việc nhà. Bạn kết hôn vì yêu, hai người tôn trọng tự do, ở bên nhau là đủ, có thể không cần kết hôn cũng được.

  Người này kết hôn muộn, nếu tiến hành quá sớm thì sẽ nhanh chóng không chịu nổi gò bó mà ra đi. Bình thường Bảo Bình sẽ phát triển tự do, hai người theo đuổi mục tiêu và lý tưởng, nếu có điểm chung thì gặp nhau, tuyệt đối không can thiệp, có như vậy mới hạnh phúc.

  Trong quá trình hưởng thụ cuộc sống độc thân, muốn hoàn thành tất cả nguyện vọng rồi mới kết hôn. Lựa chọn bạn đời cần tránh khuynh hướng bảo thủ gàn bướng kẻo hai người không thể hài hòa. Đặc biệt là nữ mệnh, yêu cầu tự do nên thường bị chồng hiểu nhầm, sinh lòng ghen dẫn tới chia ly.

  Tốt nhất hãy chọn bạn đời là những chòm sao hợp với cung Bảo Bình, thận trọng một chút mọi chuyện sẽ thông thuận hơn. Đối xử với người nhà có thái độ giống như bạn bè, tôn trọng lẫn nhau, để đối phương có không gian tự do. Khi xuất hiện vấn đề, bạn không giải quyết bằng cách cãivaã mà có phương pháp rất dân chủ để thấu hiểu nhau hơn.

  Bởi thế mà gia đình Bảo Bình lúc nào cũng phấn chấn, tính cách lạc quan rộng rãi của bạn lây lan sang các thành viên. Cuộc sống hiện thực không lưu ý, không nỗ lực theo đuổi giàu sang phú quý nhưng bạn đủ thông minh tài trí để không bao giờ rơi vào hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn.

  4. Sự nghiệp

  Cung Bảo Bình nhóm máu B nên chọn những công việc có thể phát huy tốt đa tái năng, tránh xa những việc cứng nhắc bảo thủ. Những nghề tự do, tự mình gây dựng công ty, xí nghiệp hoặc có công trình nghiên cứu riêng sẽ mang tới tiền độ xán lạn, thu nhiều thành tựu tốt đẹp.

  5. Tài vận

  Cung Bảo Bình nhóm máu B tài vận không kém nhưng bạn không coi trọng đời sống vật chất nên không muốn kiếm bộn tiền. Người này năng lực kiếm tiền mạnh nhưng chẳng thể giàu có được. Bạn kiếm tiền chỉ vì muốn theo đuổi tự do, sung sướng nên có tiền là sẽ tiêu, không cân nhắc tới việc tích lũy dự trữ, có khuynh hướng lãng phí.

  Bảo Bình giao thiệp với bạn bè rất rộng rãi, không tiếc tiền chiêu đãi những người mình yêu mến, chi phí xã giao lớn vô cùng. Bạn không phải là nô lệ của tiền, kiếm tiền không phải lý tưởng nên chẳng việc gì mà kiếm tiền bất chấp thủ đoạn. Người khác có thể bất mãn vì sự phóng khoáng của Bảo Bảo nhưng bạn chẳng để tâm, chỉ người hiểu rõ mới khen ngợi sự tiêu sái này.

  Người khác mang tới tài vận cho bạn nhiều hơn là bạn tự kiếm nên nếu có thể mở rộng quan hệ xã giao, phát huy đầy đủ tài năng thì nhất định có tương lai hứa hẹn. Nhưng kiến nghị bản mệnh không nên quá lãng phí tiền bạc vào việc đầu tư xã giao, mình không thể lúc nào cũng mời người khác được, phải có qua có lại mới công bằng. nếu tiết kiệm được khoản này thì tình hình tài chính sẽ khả quan hơn rất nhiều, có thêm khoản để đầu tư cho công việc, sở thích, đam mê riêng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Bình Nhóm Máu B: Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc
 • Nam Bảo Bình Và Nữ Bọ Cạp Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Bảo Bình Và Bảo Bình: Cặp Đôi Cùng Cung Hoàng Đạo Nhiều Thú Vị
 • Bảo Bình Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Cặp Đôi Nổi Loạn
 • Thứ Ba Của Bạn: Cự Giải Tiền Đầy Túi, Bảo Bình Buồn Tình
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100