Bảo Bình Máu Lạnh / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Bảo Bình Vốn Được Gọi Là “Máu Lạnh” / 2023

“Nữ chính nói cười, kể chuyện, là tâm điểm của chúng bạn trong một quán cafe. Cách đó hai bàn là một chàng trai, thoạt nhìn thì anh ta không đẹp, nhưng nếu nhìn kĩ thì lại thấy có nét gì đấy cuốn hút. Anh ta chăm chú nhìn vào bàn của mấy cô gái và quan sát thật kĩ càng cô gái nữ chính kia. Anh muốn lấy số điện thoại của cô nhưng lại rụt rè không dám. Cô gái biết anh ta đang nhìn mình. Ngay từ lúc mới vào cô đã chú ý đến cái vẻ không giống ai của anh ta. Và không hiểu sao dù rằng đang nói chuyện bình thường với bạn mình nhưng cô cứ hướng suy nghĩ về bên đó, chờ đợi anh ta đến xin số. Cơ mà rồi cô cũng tự hiểu được tình hình hiện tại và đột nhiên, cô bất thần đứng dậy, đi lại phía bàn anh ta đang ngồi, cười và đưa anh ta một mẩu giấy có ghi số điện thoại của mình, rồi bước ra khỏi quán cafe cùng bạn với khuôn mặt đầy kiêu hãnh, bỏ mặc anh ta ngồi đó với vẻ bất ngờ pha lẫn thích thú.”

Bảo Bình sau một hồi đấu tranh tư tưởng ghê gớm đã quyết định gọi điện cho Sư Tử. Dù đã bỏ ra cả tiếng đồng hồ soạn đi soạn lại bản thảo cho hoàn cảnh khi gọi điện như thế nào, nói năng ra sao nhưng ôi thôi, đến lúc gọi rồi thì câu chuyện hoàn toàn không như Bảo Bình nghĩ. Nhưng không có nghĩa là nó đi theo chiều hướng xấu. Đúng ra thì câu chuyện lại theo một hướng không thể ngờ đến. Bằng cách nào đó, Sư Tử làm Bảo Bình tò mò hơn, muốn tìm hiểu nhiều hơn. Bảo Bình biết rằng, mình phải hẹn hò kẻ đầy thú vị và cuốn hút kia bằng được.

Cuộc hẹn thứ nhất, cuộc hẹn thứ hai, cuộc hẹn thứ ba… những cuộc hẹn cứ tiếp diễn. Họ bị cuốn vào nhau như những cơn lốc. Người ta nói Bảo Bình và Sư Tử là trái dấu, cũng vì thế mà họ lại càng hút nhau mãnh liệt hơn.

Sư Tử biết được rằng con người Bảo Bình khác thường. Trong đầu Bảo Bình có đến ti tỉ hằng hà sa số ý tưởng và chúng đều kì quặc hết biết, nhưng họ ít động lực để thực hiện chúng. Sư Tử chính là người có thể mang lại sức sống cho những ý tưởng ấy, biến chúng trở thành hiện thực và làm chúng thành công. Cùng với đó, c ái chất lập dị bất thường này của Bảo Bình có thể làm kẻ cả thèm chóng chán Sư Tử không bao giờ thấy nhàm. Hai người chẳng cần cố gắng mà cứ như luật bất thành văn: họ bị cuốn vào nhau và đang hoàn thiện lẫn nhau. Họ cùng chung lý tưởng, mục đích nhưng cách tiếp cận với thế giới lại khác hẳn nhau. Và vì thế, khi ở bên nhau, họ sẻ chia cái nhìn từ hai thái cực của vấn đề, tìm được một cách nào đó để giải quyết vấn đề trọn vẹn, hoàn hảo.

Và mâu thuẫn của những kẻ nổi bật

Cùng là những kẻ nổi bật, cặp đôi này thật khiến người khác phải sinh lòng ngưỡng mộ. Nhưng phải khẳng định bản chất của sự thu hút này hoàn toàn khác nhau. Bảo Bình với khí chất cá biệt bẩm sinh và tự do thể hiện cá tính lập dị của mình luôn khiến người khác phải ngoái nhìn. Cho dù bản thân họ có cảm thấy mình cô lập, thì vẫn vô tình trở thành thứ lực hút vô hình trong đám đông. Trái lại, Sư Tử vốn là kẻ thích gây chú ý, luôn cố gắng tự làm cho mình nổi bật bằng đủ phương thức. Cái lối kiểu cách, thích chơi trội nhiều khi lộ liễu này có thể khiến Bảo Bình khó chịu. Đương nhiên, kẻ cá biệt từ trong trứng nước, lại nhiều vô tâm lãnh cảm như Bảo Bình không hề dễ thông cảm cho khao khát tỏa sáng cháy bỏng của Sư Tử

Kết cục chia tay có lẽ là không khó hình dung với hai kẻ đối cung nhiều mâu thuẫn mà lại thừa vị kỉ này. Trái với nhiều cặp đối đỉnh khác, Sư Tử và Bảo Bình chia tay không dùng dằng hợp – tan nhiều, cho dù vẫn khó dứt được cảm giác bị thu hút như bản chất của những cặp đôi đối đỉnh. Bảo Bình vốn được gọi là “máu lạnh”, tuyệt đối không phải kẻ sâu đậm lụy tình, hơn nữa dù còn tình cảm thì lí trí vẫn thừa sức kiểm soát. Sư Tử mới thường là đối tượng phải chịu tổn thương nhiều hơn, tình cảm nồng ấm lẫn lòng tự tôn cao vút đều bị tổn hại nghiêm trọng.

Cặp đôi này một khi đã cất tiếng chia tay thì thật khó có đường nối lại, vấn đề chỉ là thành bạn hay thành thù. Mấu chốt ở chỗ họ đã làm tổn thương và xâm phạm giới hạn của nhau đến mức nào. Bảo Bình – như đã nói, không chấp nhặt chuyện tình cảm. Nhưng nếu thấy chướng tai gai mắt thì Bảo Bình cũng chẳng ngại ghét bỏ kì thị, dù từng là tình cũ chăng nữa. Sư Tử thật ra cũng không phải kẻ quá trẻ con hay vô tình, nhưng lòng tự tôn của họ nếu không được tôn trọng đúng mức thì sinh ra hận thù cũng không phải là điều khó hiểu.

Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn chồng chất, mâu thuẫn từ những thứ đôi khi rất nhỏ nhặt, nhưng may mắn rằng họ đều là những kẻ không hay để bụng. Miễn là họ thấy cần nhau, sẵn sàng vì người mình yêu mà giảm bớt tính cách độc tôn thâm căn cố đế của mình thì khi đó, không quá khó để thiết lập một mối quan hệ lâu dài. Tưởng tượng cặp đôi Sư Tử – Bảo Bình yêu nhau bền lâu sẽ thú vị nhiều trò hay thế nào, khi một kẻ hung hãn nhiệt tình giúp hiện thực hóa những ý tưởng có một không hai của kẻ kia!

Theo dõi để nhận thông báo khi có bài viết mới của tác giả này

Bảo Bình Nhóm Máu A / 2023

Tính cách Bảo Bình nhóm máu A

Bảo Bình nhóm máu A có cá tính sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và ghét tính hình thức. Tuy nhiên, họ là những người tôn trọng nguyên tắc hoặc trật tự nên có thể hình thành nét tính cách không ổn định.

Dù có suy nghĩ độc đáo nhưng bạn lại rất dễ bị ảnh hưởng từ hoàn cảnh xung quanh, có lý tưởng nhưng không thể thực hiện. Trong lĩnh vực tư tưởng, bạn xây dựng kế hoạch rất lớn, thậm chí có lúc còn nảy sinh tư tưởng cải cách.

Những việc cần đến sự tỉ mỉ, chi tiết thì bạn vẫn còn thiếu, và đó cũng chính là khuyết điểm của bạn. Những lời thuộc nhóm máu A thường sẽ chọn đường an toàn và chắc chắn, nhưng nếu đó là cung Bảo Bình thì lại khác. Nhóm người này không nhất định sẽ chọn lựa cuộc sống ổn định. Một lúc nào đó, bạn sẽ bất ngờ từ bỏ cuộc sống bạn vốn có từ trước để theo đuổi một cuộc sống mới nghiêng về sự nhiệt tình.

Công việc của Bảo Bình nhóm máu A

Bạn giàu sức sáng tạo, lại có những tư tưởng độc đáo, thường có phát minh và phát hiện sâu sắc. Nếu nghề nghiệp thiếu tính liên hệ sẽ không thể nào phát huy được hết tài năng thiên bẩm của bạn. Công việc phù hợp với bạn là nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, nhà thơ, nhà soạn nhạc, nhà tâm lý học…., hoặc đi theo hướng truyền thông để phát triển sự nghiệp.

Trong công việc, cấp trên có thể không nhận thấy ưu điểm của bạn, nên việc có nhận được sự đề bạt hay không chính là điểm mấu chốt quyết định bạn có thành công hay không. Bạn là người rất mực coi trọng và yêu quý tình bạn, hay nhận được lời khuyên, giúp đỡ từ bạn bè.

Những cuộc tranh luận kịch liệt lại làm tăng thêm tình bạn giữa mọi người với nhau. Tất nhiên có lúc có những ý kiến trái ngược, nhưng con người cố chấp, không chịu nhận thua như bạn trong mắt mọi người có vẻ như rất mềm mỏng. Hơn nữa, là người giàu tính cách mạng, bạn sẽ thấy xuất hiện bên cạnh mình không ít nhân vật khiến bạn có tiếng nói chung, cộng hưởng lẫn nhau.

Lời khuyên

Nếu có thể bỏ thái độ lãnh đạm khi đối xử với mọi người thì đó là một bước tiến trong cuộc đời bạn. Người cực ghét việc định sẵn và quy định cứng nhắc như bạn có phải thay đổi quan niệm trên, bởi sự việc định sẵn có lý do thành lập, tất có tính hợp lý riêng của nó.

Bạn nên cẩn trọng xem xét kinh nghiệm, quan niệm cũ vì chúng tương đối quan trọng. Tính tò mò, hiếu kỳ với sự vật lạ của bạn cao hơn rất nhiều so với người khác nhưng từ nay về sau, nên chuyển tính hiếu kỳ đó vào những lý luận thực tế.

Tình yêu của Bảo Bình nhóm máu A

Người thuộc cung Bảo Bình nhóm máu A có mục tiêu, thích vẽ ra lý tưởng và tràn đầy hy vọng về tương lai. Những mộng tưởng mà bạn ôm ấp là tình yêu rộng lớn chứ không phải thứ tình yêu nhỏ bé, cá nhân. Khi sự tôn kính ai đó đến mức nồng nhiệt, bạn rất dễ biến nó thành tình yêu, từ đó phát triển thành bước khởi đầu cho tình yêu của hai người.

Muốn được vô tư chung sống, không thích cả ngày phải bán riết bên nhau. Thậm chí, ngay cả khi yêu nhau cũng đều tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Biểu hiện thái độ của bạn trong mắt người khác là người rất thờ ơ, vô tình, hoặc là tình cảm cách xa nghìn dặm.

Bạn là người rất coi trọng “con mắt thế tục”, cho dù có những hành vi không hợp với lẽ thường xuất hiện thì cũng không tạo nên ảnh hưởng cho người khác. Gia đình có thể duy trì sự hòa bình tương đối, giữ một khoảng cách nhất định, giống như bạn bè tiếp xúc với nhau, mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Sức khỏe của cung Bảo Bình nhóm máu A

Yếu điểm mà bạn cần chú ý về mặt sức khỏe đó là cổ tay và mắt cá chân. Cần hết sức tránh tổn thương cho những bộ phận này. Đồng thời, bạn rất dễ mắc các bệnh như hạ huyết áp hay thiếu máu. Nguyên nhân gây bệnh là do lười vận động trong khi tinh thần luôn mệt mỏi, phương pháp tốt nhất là kịp thời thay đổi cảm xúc.

Những ngày nghỉ, dành thời gian bạn có cho việc tập thể dục vận động. Tránh xa công việc, vận động gân cốt, giúp cho việc phục hồi tinh thần và thể chất. Đi dạo, hóng gió hoặc ra ngoài du lịch, biết đâu sẽ có những vận may không ngờ đến với bạn.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Bảo Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Bảo Bình Nhóm Máu Ab / 2023

Tính cách cung Bảo Bình nhóm máu AB

Sở dĩ bạn được bạn bè công nhận là một nhà lãnh đạo bởi vì sự bao dung cũng như tầm nhìn rộng rãi của bạn, đến cả một người không hề thân thiết nhưng nếu gặp khó khăn bạn đều không ngần ngại ra tay giúp đỡ

“Lý trí” là đặc trưng tính cách của Bảo Bình nhóm máu AB trong bất cứ tình huống nào bạn đều giữ được một thái độ bình tĩnh và cái nhìn khách quan. Nguyên tắc sống của bạn là đối với mọi sự xung quanh, mình đều giữ giác quan nhạy bén nhưng đồng thời cũng đừng can thiệp quá nhiều, nên tỏ thái độ đứng ngoài cuộc.

Không ngừng thay đổi góc độ quan sát, phân tích sắc sảo với các vấn đề phức tạp, đưa ra được những phán đoán chính xác chính là chuyên môn, sở trường của bạn. Một người như bạn tự nhiên sẽ trở thành đối tượng ngưỡng mộ và nhờ cậy của bạn bè.

Bạn rất dễ dàng làm quen với mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ, có thể chung sống hòa hợp với bất cứ ai. Năng lực mà bạn có thể phát huy vượt xa so với sự tưởng tượng của bạn. Bạn vốn có sức sáng tạo, lại có chủ kiến nên tuyệt đối không thể trở thành máy phát thanh của người khác, hoặc chịu ảnh hưởng của người khác.

Công việc của Bảo Bình nhóm máu AB

Bạn vốn có tính sáng tạo độc đáo, lại nắm bắt một vốn kiến thức phong phú, nhanh nhẹn, linh hoạt. Con người giàu cá tính và yêu thích sự tự do như bạn phải được đặt vào vị trí người lãnh đạo mới có thể phát huy được thực lực bản thân.

Lựa chọn môi trường làm việc tự do, coi trọng trình độ chuyên môn lâu năm lại càng phát huy tất cả những năng lực xuất sắc của bạn. Bạn thích hợp làm những công việc lý trí, có tính sáng tạo hoặc những công việc giáo dục, phúc lợi xã hội để phát huy tối đa tinh thần bác ái của bạn.

Bảo Bình nhóm máu AB giống như một cái máy tính vận hành tinh tế, là cung túc trí đa mưu nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Vì thế, bạn là đối tượng để bạn bè xung quanh cầu cứu sự giúp đỡ khi cần, ngược lại “giúp người” cũng chính là phương pháp giao tiếp đặc trưng của bạn mà lại rất hiệu quả.

Lời khuyên

Điều đáng chú ý nhất là đừng quá đề cao tính quan trọng trong ý kiến của bản thân mà xem nhẹ kiến nghị của người khác. Cần thể hiện sự khiêm tốn và khoan dung, đồng thời xây dựng một hình tượng hòa đồng và thân thiện trong mắt mọi người, điều này sẽ giúp bạn mọi việc đều thành, vạn sự như ý

Tình yêu của Bảo Bình nhóm máu AB

Nữ Bảo Bình nhóm máu AB coi trọng tình bạn hơn là tình yêu, tuyệt đối không lấy tình cảm hoặc quan hệ tình dục ra để đánh giá. Thứ tình yêu mà bạn thường hay nói đến đó là sự phát triển của tình bạn. Nói một cách khác, người bạn quan trọng nhất cũng chính là người yêu của bạn.

Nam Bảo Bình nhóm máu AB thì tuyệt đối không vì những lời nói ngọt ngào của các bạn nữ mà động lòng. Họ sẽ lựa chọn những người có điểm chung với mình, có thể cùng nhau hưởng thụ, cùng nhau trải nghiệm cuộc sống này.

Bạn có khả năng phân biệt rõ ràng tình yêu với quan hệ tình dục, đủ để nói chuyện giữa những người trưởng thành với nhau, nhưng điều này dễ khiến bạn khác giới cho rằng tất cả đều là vì người trong tưởng tượng của mình, vì thế nên chú ý đừng có tự tin thái quá.

Sức khỏe của cung Bảo Bình nhóm máu AB

Bạn cảm thấy cơ thể mình không thoải mái thường là do sự mất cân bằng dinh dưỡng tạo thành. Cần chú ý tới những vết thương hoặc những bệnh về chân, tay, mắt và hệ thống tuần hoàn.

Một khi thấy mệt mỏi thì không nên quá miễn cưỡng, cần nhanh chóng ngừng công việc, để cho cơ thể được nghỉ ngơi. Đi bộ, chạy chậm, xem tivi, nghe nhạc… là những phương pháp thích hợp nhất giúp bạn điều hoà lại tinh thần cho Bảo Bình nhóm máu AB.

Nếu đi du lịch bạn nên chọn lịch trình để mình có thể đích thân kiểm chứng, những kinh nghiệm mới mẻ sẽ kích thích tiềm lực trong bạn.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Bảo Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Đọc Chap 41: Kẻ Máu Lạnh / 2023

Nắng sớm chiếu xuyên qua những tán cây rậm rạp để xua tan những sương mù đang bao phủ lấy mặt đất. Những chú chim nhỏ thay nhau cất tiếng hót trên những cành cây như để báo hiệu ngày mới tốt lành đã đến.Song Ngư thức dậy từ rất sớm, hình như hôm nay cô muốn làm 1 cái gì đó. Căn biệt thự thường ngày yên tĩnh, bây giờ đột nhiên lại vang lên những tiếng động chói tai kèm theo những tiếng la hét. Nhân Mã và Bảo Bình đang yên giấc thì cũng bị những tiếng động đó làm cho bực bội mà phải ngồi dậy. Vệ sinh cá nhân và thay đồng phục xong, cả 2 điềm đạm đi xuống nhà. Không thấy bóng dáng ai cả, hình như âm thanh không phải phát ra từ đây. _”Á……” _”Tiểu thư, cô có sao không?”. _”…………” 1 loại tạp âm “đinh tai nhức óc vang lên”, lúc này cô đã tìm ra “nguồn phát sinh” là từ phòng bếp. Chỉ vừa bước tới ngưỡng cửa của nhà bếp, Nhân Mã và đã đứng bất động tại chỗ khi nhìn thấy khung cảnh trước mặt. Dưới đất là một đống lộn xộn, bừa bãi. Chén dĩa thì bể một đống. Vòi nước nhỏ vài giọt li ti. Cái bếp bốc khói nghi ngút. Nồng nặc mùi đồ ăn khét.. Bảo Bình nhíu mày , từ tốn lên tiếng: _”Ở đây… Xảy ra chuyện gì vậy?”. Mọi người như bị hoá đá tại chỗ. Từ đang sôi nổi ngăn cản ai đó chuyển thành há hốc mồm rồi nhanh chóng đứng sang một bên cuối thấp đầu, tạo thành một lối đi chính giữa. Mà nhìn vào cuối lối đi cả hai nhanh chóng phát hiện người gây rắc rối từ nãy đến giờ. Rút kinh nghiệm, từ nay cấm không cho Song Ngư đặt chân xuống nhà bếp nhà mình một lần nào nữa. Haizzz sắp tốn tiền nữa rồi đây.Song Ngư bắt gặp ánh mắt của Nhân Mã và Bảo Bình thì liền cười “hihi” rồi gãi gãi cái đầu đã rối bù. Nhìn mặt Ngư vô cùng khó miêu tả, vừa dính lọ vừa cười ngây ngô, nhìn cứ như 1 con ngố. Nhân Mã nhìn Song Ngư, cô chỉ lạnh lùng buông một câu: _”Cậu định phá cái nhà bếp này à?” _”Không có! Mình chỉ muốn…. Chỉ muốn làm cơm hộp thôi!” – Song Ngư lắp bắp nói. Hôm nay Song Ngư muốn tự tay mình làm cơm hộp cho Song Tử. Cô muốn giống như những cô gái trong phim, khi yêu đều tự tay làm đồ ăn cho người mình yêu. Nhưng không ngờ lại khó như vậy. Kết quả là nhà bếp rối tung lên. Bảo Bình nhìn biểu hiện của Song Ngư thì chỉ biết cười khổ. Con gái khi yêu có khác!Nhân Mã thôi không làm khó nữa , xoay người bước ra ngoài. Nhưng không quên nhắc nhở Song Ngư: _”Làm gì thì làm, nhưng phải nhanh lên . Sắp đến giờ vào học rồi!”.Song Ngư cười tươi nhìn cả hai người rồi tiếp tục với công việc làm cơm hộp của mình. Cùng lúc đó….. Từ phía cổng trường một chiếc xe BMW màu hồng nhạt tiến thẳng vào trong. Khiến tất cả các học sinh có mặt không khỏi chú ý. Người tài xế mặc bộ vest đen chỉnh tề bước xuống, cuối người mở cửa xe cho người ở phía sau. Hai cô gái từ từ bước ra. Trên người khoác bộ đồng phục bình thường của trường nhưng nhìn lại thấy vô cùng đẹp, vô cùng chói mắt. Nhìn cả hai như thiên thần. Cô gái với mái tóc vàng nhạt kiêu hãnh bước xuống xe, bước những bước đi tự tin, còn kiêu kì hất mái tóc vàng của mình ra phía sau. Nở nụ cười tự tin nhìn mọi người xung quanh. Nhưng đặc biệt cô ta thấy thích thú khi tất cả mọi người đều nhìn cô ta với ánh mắt ngưỡng mộ và ganh tị. Cả hai không ngờ chuyển về đây lại vui như vậy. Sớm nhận ra phía sau có hai bóng dáng cao to đến quen thuộc đang tiến về phía này. Nhân Kim và Bảo Linh nhanh chóng chạy lại ôm chầm lấy Thiên Yết và Ma Kết khiến tất cả mọi người ngạc nhiên, ngay cả chính người được ôm cũng ngây ngốc. Nhanh chóng đẩy người con gái đang dính trên người mình ra, một lần nữa cậu lại ngạc nhiên. Cô ta chu chu đôi môi nhỏ đỏ mọng ( do son ) nhìn vô cùng đáng yêu mà làm nũng: _”Chào buổi sáng Thiên Yết, đêm qua cậu ngủ ngon không?” _”Hai cậu học ở đây sao?” – Ma Kết ngạc nhiên nhìn người con gái trước mặt. _”Đúng vậy. Cậu không thích à?” – Bảo Linh nũng nịu ôm chặt cánh tay cậu mà dụi đầu vào. Giống như con mèo con đang làm nũng. Trên lan can cách đó không xa, hai người con gái xinh đẹp khiến mọi vật khiêm nhường. Họ đẹp một cách mộng ảo. Ánh mắt lơ đễnh nhìn xuống đám đông ngột ngạt đó. Đôi môi hồng không cần thoa son khẽ nhếch lên thành một đường cong ma mị vô cùng tuyệt đẹp. Tầm thường! Nữ sinh trường này mặc dù… Ừ gia thế cao phết nhưng chỉ có thể đem ra so sánh bằng hai chữ đó. Hay như – quá tầm thường. Vào trường này chỉ để ngắm trai và hút trai. Nhạt nhẽo!

Cũng không sai. Hounour ngoài sự háo nhoáng vốn có và giáo viên giảng dạy có thể nói như tốt nhất trong cái thủ đô này khiến người ta khiếp sợ. Tất nhiên luôn là địa điểm lý tưởng để giới nhà giàu quý tộc vào học. Đương nhiên sự xuất hiện của một hot girl hay hot boy nào đó, thu hút cả nam sinh và nữ sinh là chuyện bình thường. Nhưng lại vô cùng nhạt nhẽo. Tầm thường và nhạt nhẽo. Đó là bốn từ cô miêu tả về ngôi trường này. Nếu không phải vì nhiệm vụ quan trọng, cô cũng chẳng cần tốn công như thế. Để rồi chẳng phải đau như bây giờ. Vô thức cô ngước lên trời xanh, tấm lưng nhỏ bé dựa vào tường. Lẩm bẩm chỉ đủ để mình cô nghe thấy: _”Đừng bỏ tôi!” Nắng và gió táp vào mặt cô cũng không đủ sưởi ấm trái tim băng. Cũng chẳng thể làm dịu đi cái hàn khí vốn có trong người cô. Vì vốn dĩ nó vẫn vậy và sau này vẫn vậy. ******* Lớp hôm nay đặc biệt ồn ào, hình như lại có học sinh mới. Ồn ào hơn nữa bây giờ là giữa kì mà có người xin chuyển vào được cho thấy thế lực của người đó cũng không nhỏ. Cô giáo bước vào, cả lớp nhanh chóng im lặng. Giọng cô giáo nhỏ nhẹ vang lên : _”Hôm nay lớp chúng ta có học viên mới! Các em nhớ giúp đỡ bạn!” . Nhân Kim và Bảo Linh bước vào lớp nhanh chóng thu hút được vô số ánh nhìn của các nam sinh. Bản tính trước đây đã kiêu ngạo nay lại càng kiêu ngạo hơn. Ánh mắt không ngừng nhìn về phía Thiên Yết và Ma Kết.Thiên Yết có phần hơi giật mình nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh mà quay xuống nhìn Nhân Mã. Cô không hề có phản ứng, ngay cả các liếc mắt xem ai sẽ là “bạn mới” của mình cũng chẳng có. Chăm chú nhìn vào cái laptop trước mặt mà chẳng buồn nhìn xung quanh, ngay cả khi người ngồi kế bên đang nhìn mình. Biểu hiện này của cô khiến Thiên Yết cảm thấy hơi buồn.Nhân Kim đứng trên bục nhìn xuống thì thấy, trong lòng không khỏi ganh ghét. Nhưng nhanh chóng lấy lại vẻ mặt tươi cười, cô ta mở giọng ngọt ngào nói: _”Chào các bạn! Mình tên là Hồ Nhân Kim, còn đây là bạn mình Vân Bảo Linh. Bọn mình đều từ nước ngoài trở về nên còn bỡ ngỡ với nhiều thứ và nhiều người. Mong các bạn giúp đỡ.” – Kết thúc câu nói cả Bảo Linh và Nhân Kim đều cuối đầu xuống chào, nở nụ cười ngọt ngào nhìn mọi người. Cả lớp đồng loạt vỗ tay nhưng hình như chỉ có đám con trai. Cô giáo mỉm cười nói: _”Em muốn ngồi chỗ nào?”. _”Em muốn ngồi đó!” – Không chút do dự cô ta chỉ tay vào chỗ bên cạnh Thiên Yết. _”Nhưng chỗ đó có người ngồi rồi. Em chọn chỗ khác đi.” – Cô giáo bối rối nói với Nhân Kim. Chỗ đó là của Nhân Mã. Sau một hồi đắn đo. Cô giáo đã nói vậy cô ta không nên tiếp tục kì kèo nữa đành phải ngồi chỗ khác. Nghĩ xong liền tươi cười nhìn cô: _”Vậy cô cứ sắp xếp đi ạ.”. Cả lớp nhao nhao lên , đám con trai thì không khỏi “mời gọi”. Cuối cùng Nhân Kim ngồi chung với Bảo Linh ở bàn nhất, cách xa Thiên Yết và Ma Kết nhất. Buổi học nhàm chán cứ thế trôi qua một cách vô vị. Nhân Kim cứ lâu lâu lại liếc xuống nhìn Thiên Yết và Nhân Mã nhưng vẫn chỉ thấy bộ mặt chăm chú nhìn vào máy tính của cô. Đáy mắt nhỏ càng lúc càng chất chứa hận thù với cô. Reng… Reng… Reng… Cuối cùng giờ ra chơi cũng đến , lôi kéo những tâm hồn mơ mộng về thực tại. Tất cả mọi người cùng nhau kéo xuống căn tin. ******* Như thường lệ Nhân Mã cũng xuống căn tin để tìm gì lót bụng. Nhưng hôm nay chỉ có cô và Bảo Bình đi chung với nhau, những người còn lại thì đi cùng với “bạn mới”. Thật ra Song Ngư cũng có rủ nhưng cô và Bảo Bình đã tìm 1 cách “rút lui” an toàn là “không muốn làm phiền”. Cũng nhờ vậy mà cả hai đã tránh được một “kiếp nạn”. Cô xuống căn tin cùng với Bảo Bình. Cả hai ngồi vào một cái bàn trống nơi góc phòng. Bảo Bình nhanh chóng chạy đi lấy thức ăn cho cả hai. Trong thời gian chờ đợi cô lơ đễnh nhìn ra bầu trời trong xanh ngoài kia qua cửa sổ. Đang trong lúc thả hồn đột nhiên lại bị một giọng nói cắt ngang mạch cảm xúc: _”Chào bạn! Mình có thể ngồi đây được không?” – Giọng nói ngọt ngào vang lên, cô chầm chậm quay lại, người trước mặt cô không ai khác ngoài Nhân Kim _”….” – Hoàn toàn im lặng.