Bảo Bình Nhóm Máu Ab

--- Bài mới hơn ---

 • Mệt Mỏi Quá Thì Tìm Bảo Bình.
 • 3 Dấu Hiệu Bảo Bình Nam Thích Bạn Thật Lòng Bạn Nữ Cần Chú Ý
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Bảo Bình: Một Cặp Đối Đỉnh Trên Vòng Tròn
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?
 • Giải Mã Bí Mật Tình Yêu Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Bảo Bình Không?
 • Tính cách cung Bảo Bình nhóm máu AB

  Sở dĩ bạn được bạn bè công nhận là một nhà lãnh đạo bởi vì sự bao dung cũng như tầm nhìn rộng rãi của bạn, đến cả một người không hề thân thiết nhưng nếu gặp khó khăn bạn đều không ngần ngại ra tay giúp đỡ

  “Lý trí” là đặc trưng tính cách của Bảo Bình nhóm máu AB trong bất cứ tình huống nào bạn đều giữ được một thái độ bình tĩnh và cái nhìn khách quan. Nguyên tắc sống của bạn là đối với mọi sự xung quanh, mình đều giữ giác quan nhạy bén nhưng đồng thời cũng đừng can thiệp quá nhiều, nên tỏ thái độ đứng ngoài cuộc.

  Không ngừng thay đổi góc độ quan sát, phân tích sắc sảo với các vấn đề phức tạp, đưa ra được những phán đoán chính xác chính là chuyên môn, sở trường của bạn. Một người như bạn tự nhiên sẽ trở thành đối tượng ngưỡng mộ và nhờ cậy của bạn bè.

  Bạn rất dễ dàng làm quen với mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ, có thể chung sống hòa hợp với bất cứ ai. Năng lực mà bạn có thể phát huy vượt xa so với sự tưởng tượng của bạn. Bạn vốn có sức sáng tạo, lại có chủ kiến nên tuyệt đối không thể trở thành máy phát thanh của người khác, hoặc chịu ảnh hưởng của người khác.

  Công việc của Bảo Bình nhóm máu AB

  Bạn vốn có tính sáng tạo độc đáo, lại nắm bắt một vốn kiến thức phong phú, nhanh nhẹn, linh hoạt. Con người giàu cá tính và yêu thích sự tự do như bạn phải được đặt vào vị trí người lãnh đạo mới có thể phát huy được thực lực bản thân.

  Lựa chọn môi trường làm việc tự do, coi trọng trình độ chuyên môn lâu năm lại càng phát huy tất cả những năng lực xuất sắc của bạn. Bạn thích hợp làm những công việc lý trí, có tính sáng tạo hoặc những công việc giáo dục, phúc lợi xã hội để phát huy tối đa tinh thần bác ái của bạn.

  Bảo Bình nhóm máu AB giống như một cái máy tính vận hành tinh tế, là cung túc trí đa mưu nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Vì thế, bạn là đối tượng để bạn bè xung quanh cầu cứu sự giúp đỡ khi cần, ngược lại “giúp người” cũng chính là phương pháp giao tiếp đặc trưng của bạn mà lại rất hiệu quả.

  Lời khuyên

  Điều đáng chú ý nhất là đừng quá đề cao tính quan trọng trong ý kiến của bản thân mà xem nhẹ kiến nghị của người khác. Cần thể hiện sự khiêm tốn và khoan dung, đồng thời xây dựng một hình tượng hòa đồng và thân thiện trong mắt mọi người, điều này sẽ giúp bạn mọi việc đều thành, vạn sự như ý

  Tình yêu của Bảo Bình nhóm máu AB

  Nữ Bảo Bình nhóm máu AB coi trọng tình bạn hơn là tình yêu, tuyệt đối không lấy tình cảm hoặc quan hệ tình dục ra để đánh giá. Thứ tình yêu mà bạn thường hay nói đến đó là sự phát triển của tình bạn. Nói một cách khác, người bạn quan trọng nhất cũng chính là người yêu của bạn.

  Nam Bảo Bình nhóm máu AB thì tuyệt đối không vì những lời nói ngọt ngào của các bạn nữ mà động lòng. Họ sẽ lựa chọn những người có điểm chung với mình, có thể cùng nhau hưởng thụ, cùng nhau trải nghiệm cuộc sống này.

  Bạn có khả năng phân biệt rõ ràng tình yêu với quan hệ tình dục, đủ để nói chuyện giữa những người trưởng thành với nhau, nhưng điều này dễ khiến bạn khác giới cho rằng tất cả đều là vì người trong tưởng tượng của mình, vì thế nên chú ý đừng có tự tin thái quá.

  Sức khỏe của cung Bảo Bình nhóm máu AB

  Bạn cảm thấy cơ thể mình không thoải mái thường là do sự mất cân bằng dinh dưỡng tạo thành. Cần chú ý tới những vết thương hoặc những bệnh về chân, tay, mắt và hệ thống tuần hoàn.

  Một khi thấy mệt mỏi thì không nên quá miễn cưỡng, cần nhanh chóng ngừng công việc, để cho cơ thể được nghỉ ngơi. Đi bộ, chạy chậm, xem tivi, nghe nhạc… là những phương pháp thích hợp nhất giúp bạn điều hoà lại tinh thần cho Bảo Bình nhóm máu AB.

  Nếu đi du lịch bạn nên chọn lịch trình để mình có thể đích thân kiểm chứng, những kinh nghiệm mới mẻ sẽ kích thích tiềm lực trong bạn.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Bảo Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Giải Tình Duyên, Sự Nghiệp Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A Cá Tính
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A Nguyên Tắc Và Cá Tính
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Bảo Bình Sẽ Xem
 • Dấu Hiệu Trước Khi Chia Tay Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thiên Bình Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Nhóm Máu B: Bật Mí Về Tính Cách, Tài Lộc, Tình Duyên
 • Nam Thiên Bình Và Nữ Sư Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Thiên Bình Và Cung Ma Kết
 • Tìm Kiếm Hoàng Tử Bạch Mã Cho Cô Nàng Thiên Bình (P1)
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Chàng Trai Phù Hợp Với Cô Nàng Thiên Bình (P.1)
 • Tính cách Thiên Bình nhóm máu AB

  Thiên Bình nhóm máu AB không chỉ là người thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn, giỏi giao tiếp xã hội. Bạn có khả năng giữ gìn trạng thái cân bằng giữa cảm tính và lý tính, nhận được thiện cảm của mọi người.

  Bạn nhận được thiện cảm của tất cả bạn bè, vì đã luôn đem lại cảm giác an toàn cho mọi người mà không ai có thể so sánh được. Nhưng có chút thiên vị, có lẽ có thể bị phê bình là người khôn lỏi. Hơn nữa tính cách của bạn khá chân thật, thực tế, không biết làm thế nào có thể nói tốt cho mình, người khác cũng có ấn tượng với bạn như vậy.

  Thiên Bình nhóm máu AB luôn coi trọng lý tưởng của mình, đồng thời cũng là một người theo chủ nghĩa lãng mạn. Tuy sự quyết đoán không cao, nhưng về lâu dài, sự cố gắng thực tế chắc chắn sẽ nhận được sự thông hiểu và trọng dụng. Nữ Thiên Bình nhóm máu AB có trái tim rất tinh tế, sẽ không ca thán, trút bực bội hoặc dựa dẫm vào người khác. Hay nói cách khác, là những người có tính độc lập rất cao.

  Công việc của Thiên Bình nhóm máu AB

  Bạn sẽ không cho rằng làm việc để kiếm tiền, mà cho rằng làm việc là vì có mục tiêu đáng để bản thân cố gắng. Bạn ghét mối quan hệ xảy ra tranh chấp, có những lúc sẽ nghe lời của đối phương. Nhưng thi thoảng sẽ thể hiện thái độ vô tư, nhưng cũng có người coi đó là bạc nhược. Điều bạn cần là quán triệt ý đồ của bản thân, tránh khỏi những câu trả lời không rõ ràng, cần cố gắng biểu đạt rõ ràng cách suy nghĩ phải hay không phải của mình.

  Lời khuyên

  Công việc tiến triển cũng không phải quá thuận lợi, khiến cho những vấn đề được coi là khá quan trọng đọng lại mà không có cách nào giải quyết được. Tâm lý của bạn mặc dù bình tĩnh, nhưng sẽ luôn luôn chờ đợi, kỳ vọng có thể thay đổi được cục diện, khiến cho mọi thứ có thể tiến triển tốt. Điều chắc chắn phải chú ý là, ngoài việc chờ đợi, nhóm máu AB cung Thiên Bình cũng phải nắm rõ tình hình hiện tại, chủ động áp dụng các phương pháp cần thiết, mới có thể không lãng phí khoảng thời gian chờ đợi này, khiến nó trở thành cơ hội tốt để học tập và điều chỉnh bản thân.

  Tình yêu của cung Thiên Bình nhóm máu AB

  Thiên Bình nhóm máu AB giàu trí tuệ mà có tính tự lập cao, hành động tuyệt đối không lộ liễu, nên sẽ không lộ liễu rơi vào lưới tình. Bạn là người dựa vào thời gian để ngâm ủ, phát triển tình yêu, sẽ không có chuyện tình yêu sét đánh.

  Bạn coi trọng phẩm giá, thường bị hấp dẫn bởi người khác phái có vẻ ngoài thời trang, đẹp trai tuấn tú. Đối với sự vật có góc đánh giá rất hợp lý, sẽ không đắm chìm trong cảm giác của tình yêu, có lúc sau khi bị người khác phái nhiệt tình theo đuổi, mới quay lại quan sát đối phương. Bạn có cá tính dịu dàng thân thiết, mỗi cử chỉ đều hết sức lôi cuốn, là đối tượng người khác phái hướng đến để tìm hiểu. Nếu trong lòng đã có đối tượng bạn yêu quý, sẽ tích cực thể hiện, theo đuổi. Bạn có năng lực quan sát người khác giới, nên chú ý không nên làm mất cơ hội tốt.

  Sức khỏe của Thiên Bình nhóm máu AB

  Bạn dễ mắc các bệnh về thận, gan, bệnh về đường máu, đường hô hấp,… Cần chú ý rèn luyện tập thể dục thể thao thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Thiên Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Thích Quà Gì Cân. Một Món Quà Cho Phụ Nữ Thiên Bình: Chọn Gì Và Tặng Như Thế Nào
 • Thiên Bình Nữ Hợp Đôi Nhất Với Nam Cung Hoàng Đạo Nào?
 • 3 Dấu Hiệu Thiên Bình Nữ Thích Bạn & Mẫu Đàn Ông Khi Yêu
 • Tính Cách Cung Thiên Bình Nữ & 3 Mẫu Nam Yêu Thích Với Nàng
 • Nữ Thiên Bình Và Các Chòm Sao Nam
 • Vận Mệnh Thiên Bình Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Có Nhóm Máu A Có Tính Cách, Lối Sống Như Thế Nào?
 • Màu Sắc Phong Thủy Cho Ngôi Nhà Của Thiên Bình
 • Chọn Rèm Cửa Cho Người Cung Thiên Bình Nên Chọn Màu Gì?
 • Cuộc Sống & Lối Sống Của Thiên Bình Có Những Đặc Điểm Chú Ý Gì?
 • Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Cung Thiên Bình Và Hổ Cáp
 • Đông đảo bậc trí thức nức tiếng là người cung Thiên Bình đội ngũ máu AB, điều này cho thấy họ ko chỉ là chòm sao với dung mạo đẹp đẽ mà khí chất, phong độ cũng rất mạnh mẽ, hấp dẫn người khác. 1. Tính phương pháp

  coi boi người cung Thiên Bình lực lượng máu AB bất cứ lúc nào cũng sở hữu biểu hiện thong dong, thần thái tự tại, thái độ thanh lịch. Trong đám đông bạn đi tới, chuyện trò vui vẻ, để lại ấn tượng khôn cùng tốt đẹp. Lý tính vượt qua cảm tính nên hầu như chơi có dịp trông thấy người này hoảng loạn, tay chân luống cuống.

  Thiên Bình luôn tĩnh tâm, không ưu sợ, cho dù bị cuốn vào tranh cãi cũng ko bị thu hút, cố gắng kết hợp mang mọi người, nhân nhượng cho yên chuyện, hi vẳng có thể chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không với. khi trong cuộc tranh cãi, bạn thường đóng vai trò người phân giải bởi mọi người đều tin tưởng vào sự đoan chính của bạn nên tất nhiên với tư cách kể tới công đạo.

  Xem tu vi hang ngay chòm sao này chú trọng ý thức đồng đẳng, phát huy rất thuần thục, thường xuyên đảm nhiệm vai trò quan tòa dân gian, phán đoán sự bất công bất nghĩa, hơn nữa còn thu tốt sự tín phục. Bạn ghét nhất là người khác có hành vi vô lễ, tục tĩu vì nó đi trái lại tôn giáo đồng đẳng, hài hòa được đẹp mà bạn đeo đuổi.

  Bạn đừng quá lưu ý đến việc thuyết pháp cho người khác hoặc vì người khác mà thay đổi chính mình, quan trọng là mình cảm thấy đúng còn quản gì đến việc người ta nghĩ ra sao. Nhìn chung, chỉ cần nhớ ko để nho nhã biến thành lừng khừng, thiếu cả quyết là khá. Hãy dũng mãnh biểu thị quan điểm của mình để người khác hiểu, cũng đừng chịu sự phê bình vô lý trong khoảng bên ngoài, phải tin tưởng vào ý kiến của bản thân.

  2. Tình cảm

  Tình yêu của cung Thiên Bình đội ngũ máu AB cũng lấy phối hợp, thanh nhã làm nguyên tắc nên vĩnh viễn không cách thức nào lĩnh hội tốt các cuộc tình loạn lạc. Mãi mãi trong mắt bạn chỉ với tình ái mỹ lệ, ko mang uyên ương số khổ. Bạn theo đuổi lãng mạn và sự hài lòng, xem thường những mối tình không đủ sâu sắc, không đủ ghi tạc.

  Với thể kể bạn coi trọng việc khoe khoang tình cảm, muốn biểu lộ cho mọi người đều biết nên không giới hạn đeo đuổi ái tình mới, dù sao đẹp đẽ ngắn ngủi còn hơn là lâu dài buồn tẻ. 1 khi thấy đối phương có khuyết điểm gì là ko chịu chứa khá, quyết ý rời đi ngay.

  Có khi người ta gọi đùa Thiên Bình là “đào hoa” cũng không phải vô lý. Tiêu chuẩn của bạn cao, ko vừa ý một chút sẽ bị chiếc bỏ khỏi danh sách người tìm việc. Mang điều sự đào hoa này ko tới mức quá trớn khiến cho bị cuốn vào việc tranh giành tình ái. Bởi điều đấy đi ngược lại nguyên tắc cao thượng cao nhã của Thiên Bình nên chắc chắn bạn sẽ hạn chế thật xa.

  Thiên Bình không bi quan về tình cảm, không biến mình thành thảm kịch ái tình, lý trí giữ bạn giảm thiểu được những câu chuyện rối rắm. Nhưng tuổi xanh, người nào sở hữu thể thực sự giữ mình, sẽ sở hữu 1 số trường hợp bạn cũng tăng thêm tính trôi dạt, li kì cho tình trường của mình.

  3. Hôn nhân và gia đình

  Ko mang ngoại lệ, cung Thiên Bình nhóm máu AB là chòm sao yêu sẽ cưới, tiến đến hôn nhân. Do nhân duyên khá lại sở hữu phong thái mê người, mạnh vì gạo bạo vì tiền nên cơ hội tình cảm ko ít, đến thời kỳ trưởng thành ngẫu nhiên sẽ ước hẹn.

  Cội nguồn là Thiên Bình kĩ tính, tìm đối tượng hôn phối phải qua một thời kỳ trong tương lai. Là người chú ý thể diện nên chọn lọc bạn đời phải nghiêm ngặt, từ tính bí quyết đến kiểu dáng đều ko bỏ sót. Không đáp ứng đủ đề xuất, tuyệt đối ko thành hôn, cũng ko khoan nhượng cho người nào cả. Trong Đó, bạn chú ý nhất là nhân phẩm.

  Ở thời điểm quyết định kết hôn, quan niệm của người khác sẽ với vị trí chủ chốt. Nhắc cho cộng, Thiên Bình vẫn là quá coi trọng chiếc nhìn của người khác, đặt cao hơn cả cảm nhận của mình. Bạn chuẩn bị kĩ lưỡng tương tự nên hôn nhất ít biến động, khả năng thất bại cũng rất thấp.

  Cung Thiên Bình hàng ngũ máu AB vì tính cách khoan nhượng cho lặng chuyện nên với thể hạnh phúc trong hôn nhân. Cho dù vợ chồng bào chữa nhau bạn cũng không diễn tả kích động. Sinh hoạt gia đình bằng lặng, trên tinh thần dân chủ, bạn biết tôn trọng người khác lại mang thể hấp thu quan điểm dị đồng nên ko có chủ nghĩa độc quyền chuyên chế.

  Nam giới biết bí quyết chăm sóc gia đình, lấy nỗ lực khiến cho việc để đảm bảo sinh hoạt. Đàn bà sau khi kết hôn là nữ chủ nhân mỹ lệ, mang đến sự tự phụ cho chồng. Do coi trọng hình thức nên chỉ cần sau lúc hôn phối mà đối phương mang hành vi bất nhã sẽ phát triển thành vấn đề hiểm nguy, thậm chí còn dẫn tới ly hôn.

  Các hành vi khiếm nhã đích thực chẳng hề lớn lao, chỉ là không gấp chăn, ko thu vén bát đĩa, chây lười, ít trang điểm, ko chú ý ngoài mặt đều có thể thành việc lớn rồi. Coi trọng điều này cũng vì bạn rất thích sĩ diện. Một lúc tình cảm nứt rạn, sẽ có không ít người tìm kiếm thú vui bên ngoài. mặc dầu chỉ là trợ thì vui chơi nhưng chuyện này cũng phá đáng rồi.

  Cung Thiên Bình nên đeo một số những trang suc phong thuy sau để thuận lợi trong việc làm ăn.

  Bản chất thành thân cần thông cảm cho nhau, đừng khi nào cũng quá xét nét, trách móc đối phương. Đề nghị người ta, cũng đồng thời phải tự mình đáp ứng đầu tiên, chịu thương chịu khó cố gắng mới có cuộc hôn nhân hoàn mỹ. khi tình cảm có vấn đề, nên cố gắng bù đắp chứ không thể ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Thiên Bình Ngày 10/12/2020: Tài Chính Được Đảm Bảo
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Ngày 21/12/2019: Mặt Trăng Đem Đến Trải Nghiệm
 • Thiên Bình Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Cung Mặt Trăng Thiên Bình: “chết Mê Chết Mệt” Cái Đẹp
 • Nếu Anh Là Chàng Trai Muốn Yêu Một Cô Gái Thiên Bình…
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bảo Bình Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bảo Bình Nhóm Máu Ab ⋆ Starsworld
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab Có Công Việc,tình Yêu Như Thế Nào ?
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Sáu Ngày 29/1/2021: Kim Ngưu Thu Hút, Bảo Bình Mệt Mỏi
 • Tử Vi Hôm Nay 28/10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Bị Bỏ Rơi, Bảo Bình Mệt Mỏi
 • Đọc Xin Em! Hãy Để Tôi Bên Cạnh! (Bảo Bình
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.7/5 với 13 phiếu bầu

  1. Tính cách

  Cung Bảo Bình nhóm máu AB là người sống có nguyên tắc, lập trường vững vàng nhưng rất linh hoạt. Bạn đứng ở nhiều góc độ để nhìn nhận vấn đề, phân tích sáng tạo, phán đoán chuẩn xác, đưa ra những suy nghĩ tự nhiên mà ưu tú. Tư tưởng tự do, có kiến giải đặc biệt, thường làm cho những người xung quanh giật mình.

  không đồng nhất lắm với những người xung quanh, phương pháp khác biệt, sâu sắc, có thể nói là người không tầm thường. Bạn làm gì cũng nhanh hơn người khác một bước, sớm hơn người khác một thời gian, lúc nào cũng là ở phía trước. Lợi dụng năng lực suy đoán để dự báo tương lai đồng thời yêu cầu người khác có cái nhìn tin tưởng mình.

  Người này có khuynh hướng lý trí và thói quen xử lý sự việc khoa học, bạn khiến cho người khác khi mới tiếp xúc cảm thấy không quen, khó tiếp thu vì quá bình tĩnh, quá nguyên tắc, quá hoàn mỹ. Bạn cũng hay bị hiểu nhầm là thiếu tình người vì lý do này.

  May mắn là sau một thời gian ở chung cung Bảo Bình nhóm máu AB sẽ bộc lộ được sự hòa ái dễ gần, tình yêu là vũ khí bí mật giúp bạn khắc phục khó khăn, loại bỏ những cản trở không cần thiết, tiến gần hơn tới những người xung quanh. Cuối cùng lại làm cho những người khi trước không thích giờ trở nên say mê trí tuệ và sự uyên bác của mình.

  Ở thời khắc hành động thực tế, thường đột phá không theo lối mòn, một mình một phương pháp. Đây là ưu điểm trời sinh nhưng cũng có thể biến thành khuyết điểm. Đáng lưu ý chính là tuyệt đối đừng cường điệu hóa tầm quan trọng ý kiến của mình mà bỏ quên đề nghị của người khác, biểu hiện sự tao nhã và khoan dung, dùng thiện ý để mọi chuyện thuận buồm xuôi gió hơn.

  2. Tình cảm

  Quá trình yêu đương của bạn phát triển theo tự nhiên, có thể nói là bình tĩnh và lý trí. Những kiểu vừa gặp đã yêu hay thề non hẹn biển, theo đuổi quyết liệt đều không hề phù hợp với cung Bảo Bình nhóm máu AB. Thường thì ban đầu không có chủ ý, hai người là bạn bè thân thiết, trao đổi quan điểm cuộc sống và đàm luận về hoài bão lý tưởng, thậm chí là hợp tác làm việc rồi mới phát hiện ra rất hợp duyên, dần phát triển thành tình yêu.

  Bảo Bình thường không có những cử chỉ lãng mạn nhưng điều này không có nghĩa là bạn không coi trọng tình yêu, cũng không phải là không biết cách yêu thương người khác. Chỉ là bạn khó tính nên lựa chọn kĩ càng, hành động thận trọng mà thôi. Cách thức biểu đạt của người này chủ yếu là dựa vào nền tẳng vững chắc, gắn bó với nhau giản dị mà vững bền.

  3. Hôn nhân và gia đình

  Quan niệm hôn nhân của cung Bảo Bình nhóm máu AB là tự do và văn minh, không tiếp nhận kết hôn qua giới thiệu, người lớn giục giã hay có những điều kiện đi kèm. Với bạn, kết hôn phải là kết quả của sự hòa hợp giữa nam và nữ, không cần bất kì hình thức nào.

  Ý chí cá nhân mạnh, chắc chắn không hợp với xem mặt cũng không cần vì một người lấp đầy khoảng trống mà qua loa gật đầu bừa. Đối tượng mà bạn thích nhất định phải là người khiến cho Bảo Bình kính trọng, yêu thích và kiên trì. Kết hôn chỉ là hình thức nên không nhất thiết phải ràng buộc nhau, quan trọng là tinh thần tự nguyện, thái độ thẳng thắn.

  Đương nhiên, bạn không phải người vô trách nhiệm, ngược lại đã kết hôn thì lý trí lúc nào cũng nhắc nhở bản thân phải làm tròn nghĩa vụ của người vợ, người chồng, ngoại trừ tự do cá nhân bên ngoài thì còn phải gánh lấy trách nhiệm, bổn phận và lý tưởng của mình.

  Quan hệ hôn nhân không có chuyển biến lớn, duy trì sự bình đẳng giữa vợ chồng, không có chủ nghĩa gia trưởng, lại càng chẳng có những tật xấu không thể chấp nhận được. Hôn nhân không ảnh hưởng tới quan hệ xã giao và tình cảm bạn bè, đặc biệt là nữ mệnh vẫn luôn ra ngoài làm việc, duy trì sự tiến bộ của bản thân, theo đuổi ước mơ riêng. Bảo Bình còn được xếp vào Top 5 sao nữ may mắn sở hữu ưu điểm “vạn người mê” đấy.

  Khi sự nghiệp và gia đình mâu thuẫn thì phần lớn đều dựa vào thông minh tài trí để giải quyết, nhắc nhở chính mình đừng quá mức nóng vội, chú tâm tới công việc mà bỏ bê người thân.

  Phần lớn hôn nhân của cung Bảo Bình nhóm máu AB đều thành công, dù bất hạnh hay bi kịch, vợ chồng bất hòa cũng vẫn có sự nhượng bộ nhẫn nại. Lý trí mách bảo bạn nên dũng cảm đối diện với hiện thực, tự cho người đó có chọn lựa biệt ly. Bạn điều tiết được quan hệ giữa gia đình và tự do cá nhân thì mọi chuyện sẽ tốt hơn.

  4. Sự nghiệp

  Người này đối với tiền tài không quá tính toán, yêu cầu duy nhất là tự do triển khai hoài bão, không bị tổ chức hay đoàn thể nào ràng buộc quá đáng. Khi bạn vùi đầu vào sự nghiệp thì tiền tài và danh tiếng cũng tự nhiên mà đến, chỉ cần kiên trì bền bỉ thì thành quả thu được sẽ rất khả quan.

  5. Tài vận

  Bạn không có khả năng nhờ sự nghiệp thành công mà trở thành phú ông, cũng không phải thần giữ của. Thu nhập cao hơn người bình thường nhưng hưởng thụ, chi tiêu cũng cao. Bảo Bình không coi trọng tiền tài, kiếm tiền dễ, mất tiền cũng dễ.

  Nhóm máu AB lúc nào cũng chỉ cầu cơm áo không thiếu, có thể no ấm là được rồi. Mà Bảo Bình khái niệm về tiền bạc cũng không tốt, không điều khiển được tiền, có bao nhiêu cũng chẳng giữ được. Cách giải quyết tốt nhất là gửi tiết kiệm ở nơi uy tín.

  Một điểm may là bạn chưa bao giờ buồn phiền vì tiền, bất cứ tình huống nào cũng không nao núng, có tiền hay không có tiền cũng không quá ảnh hưởng, cuộc sống cứ tiêu dao tự tại là được rồi. Tuy nhiên vẫn nên cải thiện khái niệm tài chính, có một khoản phòng thân, đề phòng lúc nguy cấp. Bản thân Bảo Bình cũng không thể đoán trước được cuộc sống sẽ diễn biến theo chiều hướng nào mà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A Có Công Việc,tình Yêu Như Thế Nào ?
 • Bảo Bình Nhóm Máu A
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu B Có Công Việc,tình Yêu Như Thế Nào ?
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bảo Bình Nhóm Máu B ⋆ Starsworld
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bảo Bình Nhóm Máu Ab
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bảo Bình Nhóm Máu Ab ⋆ Starsworld
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab Có Công Việc,tình Yêu Như Thế Nào ?
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Sáu Ngày 29/1/2021: Kim Ngưu Thu Hút, Bảo Bình Mệt Mỏi
 • Tử Vi Hôm Nay 28/10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Bị Bỏ Rơi, Bảo Bình Mệt Mỏi
 • Cung Bảo Bình nhóm máu AB là người đa mưu túc trí nhất vòng tròn hoàng đạo, đặc trưng nổi bật nhất là lý trí, bất cứ lúc nào cũng có thể bình tĩnh.

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Cung Bảo Bình nhóm máu AB là người đa mưu túc trí nhất vòng tròn hoàng đạo, đặc trưng nổi bật nhất là lý trí, bất cứ lúc nào cũng có thể duy trì thái độ khách quan bình tĩnh.

  1. Tính cách

  Cung Bảo Bình nhóm máu AB là người sống có nguyên tắc, lập trường vững vàng nhưng rất linh hoạt. Bạn đứng ở nhiều góc độ để nhìn nhận vấn đề, phân tích sáng tạo, phán đoán chuẩn xác, đưa ra những suy nghĩ tự nhiên mà ưu tú. Tư tưởng tự do, có kiến giải đặc biệt, thường làm cho những người xung quanh giật mình. không đồng nhất lắm với những người xung quanh, phương pháp khác biệt, sâu sắc, có thể nói là người không tầm thường. Bạn làm gì cũng nhanh hơn người khác một bước, sớm hơn người khác một thời gian, lúc nào cũng là ở phía trước. Lợi dụng năng lực suy đoán để dự báo tương lai đồng thời yêu cầu người khác có cái nhìn tin tưởng mình. Người này có khuynh hướng lý trí và thói quen xử lý sự việc khoa học, bạn khiến cho người khác khi mới tiếp xúc cảm thấy không quen, khó tiếp thu vì quá bình tĩnh, quá nguyên tắc, quá hoàn mỹ. Bạn cũng hay bị hiểu nhầm là thiếu tình người vì lý do này. May mắn là sau một thời gian ở chung cung Bảo Bình nhóm máu AB sẽ bộc lộ được sự hòa ái dễ gần, tình yêu là vũ khí bí mật giúp bạn khắc phục khó khăn, loại bỏ những cản trở không cần thiết, tiến gần hơn tới những người xung quanh. Cuối cùng lại làm cho những người khi trước không thích giờ trở nên say mê trí tuệ và sự uyên bác của mình. Ở thời khắc hành động thực tế, thường đột phá không theo lối mòn, một mình một phương pháp. Đây là ưu điểm trời sinh nhưng cũng có thể biến thành khuyết điểm. Đáng lưu ý chính là tuyệt đối đừng cường điệu hóa tầm quan trọng ý kiến của mình mà bỏ quên đề nghị của người khác, biểu hiện sự tao nhã và khoan dung, dùng thiện ý để mọi chuyện thuận buồm xuôi gió hơn.

  2. Tình cảm

  3. Hôn nhân và gia đình

  Quan niệm hôn nhân của Đương nhiên, bạn không phải người vô trách nhiệm, ngược lại đã kết hôn thì lý trí lúc nào cũng nhắc nhở bản thân phải làm tròn nghĩa vụ của người vợ, người chồng, ngoại trừ tự do cá nhân bên ngoài thì còn phải gánh lấy trách nhiệm, bổn phận và lý tưởng của mình.Quan hệ hôn nhân không có chuyển biến lớn, duy trì sự bình đẳng giữa vợ chồng, không có chủ nghĩa gia trưởng, lại càng chẳng có những tật xấu không thể chấp nhận được. Hôn nhân không ảnh hưởng tới quan hệ xã giao và tình cảm bạn bè, đặc biệt là nữ mệnh vẫn luôn ra ngoài làm việc, duy trì sự tiến bộ của bản thân, theo đuổi ước mơ riêng. Bảo Bình còn được xếp vào cung Bảo Bình nhóm máu AB là tự do và văn minh, không tiếp nhận kết hôn qua giới thiệu, người lớn giục giã hay có những điều kiện đi kèm. Với bạn, kết hôn phải là kết quả của sự hòa hợp giữa nam và nữ, không cần bất kì hình thức nào.

  Ý chí cá nhân mạnh, chắc chắn không hợp với xem mặt cũng không cần vì một người lấp đầy khoảng trống mà qua loa gật đầu bừa. Đối tượng mà bạn thích nhất định phải là người khiến cho Bảo Bình kính trọng, yêu thích và kiên trì. Kết hôn chỉ là hình thức nên không nhất thiết phải ràng buộc nhau, quan trọng là tinh thần tự nguyện, thái độ thẳng thắn.

  Top 5 sao nữ may mắn sở hữu ưu điểm “vạn người mê” đấy. Khi sự nghiệp và gia đình mâu thuẫn thì phần lớn đều dựa vào thông minh tài trí để giải quyết, nhắc nhở chính mình đừng quá mức nóng vội, chú tâm tới công việc mà bỏ bê người thân. Phần lớn hôn nhân của cung Bảo Bình nhóm máu AB đều thành công, dù bất hạnh hay bi kịch, vợ chồng bất hòa cũng vẫn có sự nhượng bộ nhẫn nại. Lý trí mách bảo bạn nên dũng cảm đối diện với hiện thực, tự cho người đó có chọn lựa biệt ly. Bạn điều tiết được quan hệ giữa gia đình và tự do cá nhân thì mọi chuyện sẽ tốt hơn.

  4. Sự nghiệp

  5. Tài vận

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

  Nhầm của tuổi sửu rồi. Số trâu chó đến thế là cùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A Có Công Việc,tình Yêu Như Thế Nào ?
 • Bảo Bình Nhóm Máu A
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu B Có Công Việc,tình Yêu Như Thế Nào ?
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bảo Bình Nhóm Máu B ⋆ Starsworld
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bảo Bình Nhóm Máu O
 • Luận Giải Tình Duyên, Sự Nghiệp Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Nhóm Máu Ab
 • Mệt Mỏi Quá Thì Tìm Bảo Bình.
 • 3 Dấu Hiệu Bảo Bình Nam Thích Bạn Thật Lòng Bạn Nữ Cần Chú Ý
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Bảo Bình: Một Cặp Đối Đỉnh Trên Vòng Tròn
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?
 • Tầm nhìn rộng và sự bao dung hình thành nên nhà lãnh đạo tài năng mang tên Bảo Bình nhóm máu AB. Với khả năng quan sát nhạy bén cùng khả năng phân tích nhận diện vấn đề theo con mắt khách quan đứng từ nhiều góc độ, khía cạnh để xem xét, đào sâu, mổ xẻ đưa ra những nhận định chính xác nhất về sự việc. Bảo Bình nhóm máu AB luôn tạo cho người xung quanh cảm giác nể phục và tôn trọng tuyệt đối.hứ đối với Bảo Bình nhóm máu AB đều được giải quyết một cách khách quan nhất.

  Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

  Là con người lý trí không bao giờ để tình cảm chen chân, mọi tham vọng về quyền lực hay chức vụ, với Bảo Bình nhóm máu AB được thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy của mình, được thể hiện hết khả năng bản thân là đủ.

  Được coi là một nhân vật xuất chúng trong 12 cung hoàng đạo, có nhiều điểm thu hút và khiến người khác ngưỡng mộ, Bảo Bình nhóm máu AB trở thành hình tượng lý tưởng của khá nhiều người xung quanh.

  Công việc của Bảo Bình nhóm máu AB tương đối thuận lợi vốn có tính sáng tạo độc đáo, lại sở hữu trong mình vốn kiến thức phong phú bạn nên lựa chọn môi trường làm việc tự do, coi trọng trình độ chuyên môn và sự sáng tạo có như thế tài năng của Bảo Bình nhóm máu AB mới được phát huy.

  Qúa coi trọng ý kiến cá nhân nhiều khi Bảo Bình nhóm máu AB bỏ ngoài tai những ý kiến đóng góp, sự góp ý chân thành từ những người xung quanh. Bạn cần thể hiện sự khiêm tốn và khoan dung đồng thời xây dựng hình tượng hòa đồng, thân thiện nó sẽ giúp bạn mọi việc đều thành.

  Luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến của mọi người xung quanh vì thế mà Bảo Bình nhóm máu AB là con người khá đa tình. Nhưng bản thân Bảo Bình lại luôn coi trọng tình bạn hơn tình yêu, luôn lấy tình bạn là tiền đề để phát triển. Là con người khá trưởng thành khi yêu, luôn để cho đối phương những khoảng riêng tư, tạo được sự thoải mái khi yêu. Bảo Bình cũng luôn có niềm tin mãnh liệt vào đối phương họ không quan tâm nhiều đến chuyện xung quanh đối phương có những vệ tinh nào đối với Bảo Bình nhóm máu AB sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau trong tình yêu là quan trọng nhất.

  Truy tìm mảnh ghép tình yêu cung Hoàng Đạo của Bảo Bình:

  Những người phù hợp với Bảo Bình nhóm máu AB là những người có trí tuệ sắc sảo, nhạy bén và phải là người đáng tin cậy vì bảo bình rất coi trọng sự tin tưởng. Cùng lẽ sống, cùng tư tưởng, cùng sở thích là điều đáng lý tưởng với tình yêu của Bảo Bình nhóm máu AB. Sự kiểm soát , sở hữu trong tình yêu là điều tối kỵ với Bảo Bình, cần sự tự do và thoải mái nếu với những người luôn thể hiện tính sở hữu Bảo Bình sẽ thể hiện sự không hài lòng, có thể là sự dứt khoát trong tình yêu khi nhận ra kết quả của mối quan hệ không đi đến đâu.

  Tinh thần không thoải mái cùng với chế độ dinh dưỡng không hợp lý bạn dễ mắc các bệnh về thần kinh và bệnh về tiêu hóa. Cần chú ý tới những bệnh về chân tay, mắt một khi thấy mệt mỏi không nên tự éo mình vào công việc lúc này bạn cần nghỉ ngơi và thư giãn bằng việc đi dạo quanh công viên, hít thở không khí trong lành. Chơi thể thao cũng là một cách thư giãn hiệu quả tối với Bảo Bình nhóm máu AB

  Tra cứu cung Hoàng Đạo:

  Nhìn chung vận mệnh của Bảo Bình nhóm máu AB rất tốt, luôn gặp được nhiều may mắn và giúp đỡ trong cuộc sống công danh, sự nghiệp và tình yêu của Bảo Bình nhờ thế mà cũng rất thuận lợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A Cá Tính
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu A Nguyên Tắc Và Cá Tính
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Bảo Bình Sẽ Xem
 • Dấu Hiệu Trước Khi Chia Tay Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Chòm Sao Yêu Hết Mình, Dứt Tình ‘máu Lạnh’
 • Song Ngư Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Cung Song Ngư Từ Ngày 25/5
 • Mẫu Hợp Đồng Lao Động Song Ngữ Việt
 • Tải Bài Hát Cung Song Ngư
 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 10/09/2019: Sức Lực Dồi Dào, Ngày Mới Yên Vui
 • Tử Vi Tuần Mới Của Song Ngư Từ Ngày 6/11 Đến 12/11/2017
 • Giống như những em bé ngây thơ hồn nhiên, Song Ngư nhóm máu AB có trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, nhưng họ hay thay đổi, tâm trạng thất thường, thiếu kiên nhẫn theo đuổi công việc gì đến cùng.

  Khi bạn bè gặp khó khăn, bạn sẽ giúp đỡ rất nhiệt tình, không bao giờ tính toán thiệt hơn. Cũng bởi lẽ đó mà bạn dễ rơi vào hoàn cảnh khó lòng từ chối người khác, dùng tình cảm để xử lý công việc. Xét theo một khía cạnh khác, bạn dễ bị lời khen ngợi của người khác làm cho mê muội.

  Dễ tin người là ưu điểm cũng là khuyết điểm của bạn, bạn rất cần rèn luyện tính quyết đoán và tự chủ, để có được tính toán hợp lý cũng như có thể vững vàng đối mặt với cuộc sống đầy khó khăn.

  Là người trọng tình cảm, nhưng thiếu lý tính, quá ỷ lại vào người khác, cuộc sống của bạn có khả năng bị biến đổi do ảnh hưởng từ những người xung quanh. Vốn là người không kiên định, nếu bạn có thể rèn cho mình tính kiên trì nhẫn nại, thì cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều.

  Bị coi là những kẻ nhiều chuyện, Song Ngư nhóm máu AB thuộc dạng các bà quản gia, nhưng họ lại không biết tính toán chi tiêu, không hiểu cách tiết kiệm, tích lũy. Họ có vận may tài chính, nhưng do sống Xa hoa lãng phí, nên nhiều khả năng phá vỡ vận may.

  Công việc của Song Ngư nhóm máu AB

  Đối với Song Ngư nhóm máu AB mà nói, lựa chọn công việc có tính cạnh tranh cao, yêu cầu tốc độ, hiệu quả, tay nghề cao là lựa chọn vô cùng nguy hiểm, vì bạn vốn an phận, chỉ cần một ngày mai bình dị, không thích đấu đá bon chen. Cho nên. loại hình công việc dịch vụ trong thương trường cạnh tranh khốc liệt không hợp với bạn.

  Bạn có cảm nhận nghệ thuật và tài năng âm nhạc đỉnh cao, có thể lựa chọn dạng công việc kết hợp cả sở thích và tài năng. Việc lặp đi lặp lại một cách nhàm chán hoàn toàn không phù hợp với bạn, tốt nhất nên lựa chọn loại hình công việc gần với ước mơ và chủ nghĩa lãng mạn của bạn.

  Bạn hợp với các công việc về văn hóa hay các ngành nghề phục vụ xã hội, vì các nghề này không nhiều áp lực, và lại hợp với khí chất, tài năng của bạn. Ví dụ như ngành mỹ thuật, âm nhạc hay nhà văn tự do, hay công việc thiết kế, các ngành nghề đó đều có thể giúp bạn tự do phát triển tài năng.

  Ngoài ra, bác sĩ, y tá, nhà từ thiện v.v… cũng là những ngành nghề phù hợp với con người lương thiện, hiền lành, nhiệt tình cống hiến trong bạn, có thể khiến bạn cảm nhận được niềm vui cuộc sống từ chính công việc.

  Lời khuyên

  Song Ngư nhóm máu AB hiếm người thích lao động vì người khác, càng khó khiến họ vì áp lực cuộc sống hay vì yêu cầu kinh tế mà thỏa hiệp. Có thể nói họ là những con người thiếu động lực làm việc nhất. Bởi Sao Hải Vương là vì sao của mộng tưởng, nên họ chỉ thường xuyên đắm mình trong hoang tưởng, coi nhẹ những vấn đề thực tiễn, nhưng một khi đã hạ quyết tâm thực hiện ước mơ, họ sẽ trở lại với thế giới hiện thực.

  Tình yêu Song Ngư nhóm máu AB

  Với tính cách hiền lành và sức hút mãnh liệt, Song Ngư rất được người khác phái ngưỡng mộ. Hơn nữa, bạn vốn là tín đồ của tình yêu lãng mạn, nên quanh bạn luôn có những tin đồn thất thiệt.

  Bạn là kẻ sống chết vì tình yêu, vì tình yêu quên mình. Nhưng bạn lại cũng thường phải trả giá đắt, dễ bị phản bội trong tình yêu. Chỉ cần bạn chịu suy nghĩ một chút, là có thể nhận ra đối phương không hề hợp với bạn. Bởi dễ tin người, nên bạn dễ bị người khác lừa. Nhất định phải lắng nghe sự nhắc nhở, cảnh báo của bè bạn hoặc người thân, yêu cũng cần tỉnh táo bạn ạ!

  Hợp với Song Ngư nhóm máu AB là mẫu người chân thành, sống tích cực. Tuy không khéo thể hiện tình cảm, nhưng gần gũi và luôn quan tâm diễn biến tâm trạng của bạn, hiểu bạn và là người rất ôn hòa. Bạn cũng khá hợp với những đồng nghiệp khác giới làm việc nhiệt tình năng nổ, nhưng đừng chọn mẫu người coi trọng sự nghiệp hơn gia đình.

  Bạn hạnh phúc khi ở bên những người giàu kinh nghiệm sống, đã thực sự chín chắn. Họ có thể hạn chế những nông nổi bồng bột của bạn, mặt khác vẫn luôn quan tâm đến suy nghĩ nội tâm của bạn, biết cách cho bạn sự giúp đỡ cần thiết. Chỉ những người có thế chân mành bao dung bạn, chấp nhận con người thực của bạn, mới có thể cho bạn hạnh phúc.

  Sức khỏe của cung Song Ngư nhóm máu AB

  Bạn dễ bị rối loạn tiêu hóa, cần duy trì chế sinh hoạt và ăn uống điều độ. Hết sức lưu ý các chấn thương ở chân, bệnh về khớp, bệnh tim mạch và xu hướng béo phì.

  Bạn bị hấp dẫn bởi các địa điểm du lịch, vậy hãy tận hưởng những chuyến du lịch vui vẻ khi có thời gian rảnh rỗi, để không chỉ mở rộng tầm mắt, còn có thể mở rộng thế giới cảm xúc với tài năng nghệ thuật tuyệt vời của bạn.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Ngư. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 2014 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì?
 • Mầm Non Song Ngữ Spring House
 • Trường Mầm Non Song Ngữ Spring House
 • Đọc Nt: Ma Kết X Song Ngư
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Và Song Ngư
 • Xử Nữ Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu A
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu Ab
 • May Mắn Của Xử Nữ
 • Tử Vi Tháng 10/2017: Thần May Mắn Gõ Cửa Chào Thu Cùng Xử Nữ
 • Bói Tử Vi Cung Xử Nữ Tháng 11 2022: Một Tháng Sức Khoẻ Dồi Dào!
 • Tính cách cung Xử Nữ nhóm máu AB

  Những người cung Xử Nữ nhóm máu AB tinh tế nhạy cảm, có lý trí tuyệt vời, luôn đứng trên lập trường của người khác trước, xếp bản thân mình vào vị trí thứ hai. Do vậy, họ là những người luôn nhận được sự tin cậy từ bạn bè. Nhưng bạn là một người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, cầu toàn, không kể là đối với bản thân hay đối với người khác, bạn đều đưa ra những yêu cầu rất nghiêm khắc. Bạn là người có đầu óc thông minh nhưng lại kèm theo mặt cố chấp, một khi đã tin là đúng thì sẽ không bao giờ chịu cúi đầu.

  Lòng tự tôn của bạn rất lớn, xem ra để có thể phối hợp nhịp nhàng với người khác thực ra phải hoàn toàn dựa vào hành động, tâm ý của bản thân. Nếu luôn có tâm niệm kiên định như vậy sẽ bị người khác đánh giá là những người ngoan cố, bướng bỉnh trong những tình huống mà bản thân không thể tự lường trước được. Thực ra bạn có tâm hồn lương thiện, khi đã nhận lời chỉ trích từ người khác thì sẽ rơi vào bối rối, do dự. Bạn rất dễ dàng bị những lời phê bình vô ý của người khác làm tổn thương đến sự tự tin của bản thân.

  Công việc của cung Xử Nữ nhóm máu AB

  Sự nỗ lực của bạn có thể bù đắp cho khả năng. Bạn sẽ không vì sự khó khăn trước mắt mà phải chịu bó tay. Bạn sẽ chịu khó, cần mẫn mà đi lên từng bước một. Đó cũng chính là bí quyết để có được sự may mắn trong cuộc sống. Nếu có thể, tốt nhất nên xác định trước mục tiêu phía trước trước khi bắt tay vào việc. Nếu bên cạnh bạn thiếu đi sự cổ vũ, động viên từ bạn bè hoặc người yêu thì càng nên phải suy nghĩ xem làm thế nào để giúp bản thân mình trưởng thành hơn nữa. Điểm chưa thật hài lòng đó là bạn thường có thái độ khinh thường những người có năng lực kém cỏi hơn mình, vô hình trung bạn đã tự tạo cho mình một kẻ thù.

  Tuyệt đối không nên dựa vào học lực, trình độ của bản thân mà tự cảm thay kiêu ngạo, nên có thái độ khiêm tốn, giữ cho mình một lối sống kín đáo, tinh tế. Cho dù bạn là người đứng sau hậu trường nhưng cũng có thể sự tận tâm, cống hiến đó sẽ có một ngày sẽ giành được sự khẳng định của mọi người.

  Lời khuyên

  Một người có tinh thần phê phán mạnh mẽ quá mức như bạn, đặc biệt chú ý là không nên trở thành nhân vật để người khác luôn phải lo sợ tránh xa.

  Việc yêu cầu quá hà khắc, khắt khe đối với người khác sẽ chỉ khiến họ dễ ghét bỏ bạn mà thôi.

  Tình yêu của cung Xử Nữ nhóm máu AB

  Những người cung Xử Nữ nhóm máu AB là những người không dễ dàng rơi vào tiếng sét ái tình. Thuộc tuýp người phải sau một thời gian dài quen biết tìm hiểu mới có thể bộc lộ chút tình cảm, dần dần có ấn tượng tốt với đối phương.

  Bạn là người lý tính, rất thận trọng đối với tình yêu, là người xem trọng hiện thực chứ không phải sự lãng mạn. Khi nói đến chuyện tình yêu thì đều suy nghĩ đến việc tiến đến chuyện hôn nhân. Bạn không hề coi tình yêu như một trò chơi. Nếu mà gặp được một người khác giới lý tưởng trong lòng thì bạn sẽ trở nên tràn đầy dũng khí hơn bao giờ hết, chủ động thể hiện tình yêu.

  Bạn luôn có những yêu cầu khá nghiêm khắc về bản thân, hay để ý, suy nghĩ quá nhiều đến những khuyết điểm cá nhân. Bạn hãy can đảm để thể hiện bản thân mình một cách chân thực và tự nhiên nhất. Khi cảm thấy bất an nên tìm một ai đó để nói chuyện, chia sẻ không nên chi giữ một mình trong lòng.

  Sức khỏe của Xử Nữ nhóm máu AB

  Thông thường có thể bạn sẽ mắc một số bệnh khá nặng, nên chú ý các bệnh về tinh thần như viêm dạ dày, tiêu chảy, tiện bí… Nếu bạn để hao tổn sức lực quá nhiều vì công việc thì cần phải tìm những lúc thích hợp để giảm căng thẳng về tinh thần.

  Nên bớt chút thời gian để cùng bạn bè làm một chuyến du lịch ngắn ngày hoặc đi tham quan, ngắm cảnh ở những vùng đất cố đô, những di chỉ cũ. Tốt nhất là nên tích cực tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời, có thể chơi tennis, đi bộ.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Xử Nữ. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Xử Nữ Nhóm Máu Ab Biểu Tượng Của Chủ Nghĩa Hoàn Mỹ
 • 3 Cung Mặt Trăng Khó Nắm Bắt Trong Tình Yêu Và Luôn Đặt Kì Vọng Lớn Trong Việc Lựa Chọn Người Bạn Đời
 • Tiết Lộ Tính Cách Của Cung Mọc Thuộc Nhóm Lửa Và Đất
 • Top 4 Chòm Sao Mong Muốn Được Nối Lại Tình Xưa Nhất
 • Transit Sao Kim Xử Nữ Tác Động Gì Đến 12 Cung Mặt Trăng/cung Mọc
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100