Cung Thiên Bình Nhóm Máu O Lạnh Lùng, Lý Trí Hay Do Dự

--- Bài mới hơn ---

 • 10 Điều Khiến Ai Cũng Phải Yêu Nữ Thiên Bình ⋆ Starsworld
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Thiên Bình Nhóm Máu A
 • Thiên Bình Nhóm Máu A
 • 5 Anime Hay Nhất Dành Cho Cung Hoàng Đạo Thiên Bình
 • Thứ Tư Của Bạn: Song Tử Hấp Tấp, Thiên Bình Mơ Mộng
 • Người thuộc cung Thiên Bình nhóm máu O có tính tình lạnh lùng, xử lý mọi việc hợp lý, tuyệt đối không đánh mất bản thân. Khi gặp khó khăn cũng không hoảng loạn, ngược lại rất điềm tĩnh, tuyệt đối không cầu cứu sự giúp đỡ của các lực lượng siêu nhiên hoặc tín ngưỡng. Thiên Bình nhóm máu O đối đãi với mọi người hiền hậu, phân biệt đúng sai, minh bạch, cho dù trẻ tuổi nhưng luôn cho người khác một cảm giác chín chắn. Tuy nhiên nếu không thể phát huy cá tính mạnh mẽ vốn có của người nhóm máu O, người ngoài nhìn vào sẽ thấy sự không đồng nhất giữa biểu hiện bề ngoài và cái tâm của bạn.

  Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

  Bạn theo chủ nghĩa lý tưởng, có phần bảo thủ nhất quyết bảo vệ ý kiến của mình. Người nhóm máu O không giỏi tự mình xử lý công việc, thích việc nhẹ nhàng, ghét những công việc năng nhọc thiếu tính kiên nhẫn. Thiên Bình không phải là người dũng cảm tiến lên phía trước mà là người đợi chờ cơ hội. Bạn cũng sẽ không chạy đua nước rút vì công việc mà hài lòng với tình hình hiện tại.

   Thiên Bình nhóm máu O trong công việc có thuận lợi không?

  Thiên Bình nhóm máu O đều suy nghĩ chu đáo tất cả mọi việc tuyệt đối sẽ không tranh chấp với người khác trong nghề nghiệp hoặc vì buôn bán mà tức giận, hơn nữa sẽ bình tĩnh xử lý mọi việc. Người nhóm máu O luôn chọn một công việc ổn định, coi trọng nội dung công việc hơn danh lợi, địa vị, tài chính. Nhưng bạn cũng không phải là người toàn tâm toàn ý với công việc, sẽ không hi sinh bản thân để làm những công việc bản thân không thích.

  Trong công việc người có thể kết hợp ăn ý với Thiên Bình nhóm máu O là người thuộc cung Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình,Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã có thể hỗ trợ những khuyết điểm của nhau, có cùng tiếng nói chung dễ chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với nhau.

  Tình duyên người thuộc cung Thiên Bình nhóm máu O

  Trong tình yêu Thiên Bình nhóm máu O thường có xu hướng đợi chờ tình yêu không phải là người chủ động tấn công đối phương. Với cách trang điểm thời thượng cùng với khả năng giao tiếp thông minh, bạn luôn là mục tiêu của những người khác giới. Nhưng bản thân Thiên Bình là người thích cả ngày ở nhà, không thích đi ra ngoài. Không phải là tuyp người ôm ảo mộng tình yêu, bạn duy trì tình yêu ở thế cân bằng giữa lý trí và cảm tính.

  Khám phá tình yêu Thiên Bình trong tình yêu 12 cung Hoàng Đạo:

  Người phối hợp ăn ý với Thiên Bình nhóm máu O là cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình là những người có cùng chung mục tiêu sống với bạn, có thể cùng nhau tạo nên hạnh phúc. Ngoài ra bạn cũng khá hợp với Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là những người thừa năng lượng, hỗ trợ đắc lực cho bạn về mặt tinh thần, động lực trong cuộc sống. Với Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư bạn không bao giờ có thể tìm được tiếng nói chung, luôn luôn bất đồng quan điểm vì thế khi ở gần nhau dễ gây tranh cãi, mâu thuẫn.

  Sức khỏe của Thiên Bình nhóm máu O

  Thiên Bình nhóm máu O rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh gan, bệnh thận, bệnh đường máu, cũng cần phải lưu ý các bệnh về da, như viêm da,… Bạn thường không có sức đề kháng với không khí lạnh, không khí ẩm ướt, thân thể yếu ớt. Bạn nên tích sực vận động sẽ có lợi cho sức khỏe, tốt nhất nên duy trì thói quen vận động sau khi ngủ dậy.

  Thiếu quyết đoán là yếu điểm lớn nhất của người thuộc cung Thiên Bình nhóm máu O vì thế mà mất đi nhiều cơ hội tốt, với những việc chưa giải quyết cũng thể gây hiểu nhầm. Bạn luôn giữ thái độ an toàn không nỗ lực cũng không tiêu cực, thái độ ba phải sẽ ảnh hưởng đến việc người khác đánh giá về bạn.

  Tra cứu cung Hoàng Đạo:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Nhóm Máu O
 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Thiên Bình
 • Cung Thiên Bình Mệnh Gì? Những Đứa Con Của Thần Gió
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2022: Một Cái Nhìn Về Phía Trước
 • Đọc Truyện: Thôn Thiên Võ Đế
 • Cung Thiên Bình Nhóm Máu B: Lạnh Lùng, Lý Trí, Không Thiên Vị

  --- Bài mới hơn ---

 • : Biểu Tượng, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Thiên Bình Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất Trong Tình Yêu?
 • Bắt Thóp Cung Thiên Bình Qua Những Câu Nói Hay Lộ Điểm Yếu
 • Tỷ Lệ Kết Hôn Và Ly Hôn Của Các Cặp Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chủ Đề : Sự Cô Đơn Của 1 Tb
 • Thiên Bình nhóm máu B trong công việc hay cuộc sống đều là những người có sức hấp dẫn cực lớn, điều này toát ra từ thần thái của bạn. Song bạn cần khắc phục khuyết điểm của mình để có thể thành công hơn trong công việc và chuyện tình cảm.

  Thiên Bình nhóm máu B bên ngoài có vẻ rất điềm tĩnh, rất trọng nhân tình, có những lúc tinh thần trào dâng mãnh liệt khác thường. Nhưng, tuyệt đối không phải là người bị tình cảm chi phối, là người có thể đúng lúc khống chế tình cảm của mình.

  Tinh thần của bạn trẻ hơn số tuổi thực tế của bạn rất nhiều. Nó thể hiện một sức sống dồi dào, mãnh liệt. Bạn luôn luôn theo đuổi những ước mơ lớn, có ý tưởng nguyện vọng theo đuổi cái mới, thay đổi cái cũ. Nếu như dựa theo tình trạng tinh thần hiện tại của bạn, bất luận xử lý công việc nào, đều có thể phát huy năng lực trên thực tế khả năng của mình. Nếu trong công việc hoặc trong giao tiếp xã hội mắc phải sai lầm, nhất định sẽ cố gắng không biết mệt mỏi để sửa chữa.

  Thiên Bình nhóm máu B khá thấu hiểu lòng người, thường sẽ tận tâm tận lực vì người khác, lại thuộc vào loại người đại thiện nhân, do vậy sẽ lấy được sự yêu mến của bạn bè xung quanh, cũng có thể đạt được sự tin cậy trong giao tiếp xã hội. Cũng nhờ đó mà dễ có được địa vị cao. Bạn có một nhược điểm khá lớn, đó chính là thường sẽ mất đi cơ hội hiếm có. Bạn nên tích cực quan sát và kịp thời đưa ra phán đoán.

  Khi Thiên Bình nhóm máu B, về mặt tinh thần và vật chất, đều cảm thấy tự tại thoải mái, yêu thích giao lưu kết bạn, xây dựng sự sáng tạo, phát minh ra những điều kì quái. Điều đáng để nhắc đến chính là, họ có được vận may mà không ai có thể so sánh được. Họ đơn giản chỉ là ngồi trên chuyến tàu may mắn, không có điểm dừng, trực tiếp lao thẳng đến điểm đích.

  Thiên Bình nhóm máu B theo lứa tuổi, tinh thần, tình cảm cũng dần dần ổn định, bên ngoài và nội tâm đều thể hiện sức hấp dẫn càng lớn.

  Cả đời của bạn có thể vất vả, nhưng trong quá trình là đa màu đa sắc. Về phương diện gia đình, có thể sẽ khó khăn về mặt tài chính, nhưng những người bạn đã chăm sóc sẽ giơ tay giúp đỡ bạn. Đến những năm cuối đời, cuộc sống của bạn đi vào ổn định. Đó là do tính cách của những Thiên Bình thuộc nhóm máu B mang lại.

  Thiên Bình nhóm máu B rất khỏe mạnh, nhẫn nại mà tràn đầy năng lượng, thường biểu hiện sự kiên quyết khiến người khác khó tin được, cho nên vạn nhất đừng vì bề ngoài mềm yếu của họ lừa gạt, cho dù giữa ngày đông lạnh giá học bơi cả nghìn mét cũng không gặp phải khó khăn. Qua hai ba đêm làm việc liên tiếp, chỉ cần một giấc ngủ ngon sẽ giống như người không có việc gì.

  Nếu Thiên Bình béo một chút, thì tình trạng sức khỏe và thực lực càng không cần phải bận tâm, vác chiếc ti vi lên tầng mười cũng không thành vấn đề. Thể chất và thái độ xử lý việc ngày thường càng khiến cho Thiên Bình ngày thêm trường thọ. Không thể không nói, ông trời cũng có lúc thiên vị.

  Thiên Bình nhóm máu B : Lạnh lùng, lý trí, không thiên vị.

  Thiên Bình nhóm máu B, tinh thần nhanh nhạy lại có thể xử lý mọi việc rất nhanh, dựa vào năng lực này có thể đạt được điểm mười. Một con người như bạn nếu có kiến thức hoặc kỹ thuật chuyên môn tốt, sẽ giống như hổ thêm cánh, toàn tâm toàn lực phát huy tài năng của bản thân.

  Vì sinh ra bạn đã là một người rất thông minh, nắm bắt được trình độ kỹ thuật cũng dễ dàng hơn người khác rất nhiều. Khi cần thiết, lúc tiếp xúc với người khác trong môi trường giao tiếp, có thể dùng ba tấc lưỡi của mình để đạt được lượng tiền khá lớn.

  Dựa vào ưu thế ngoại hình và khí chất của mình, từng bước từng bước vững chãi trèo cao. Thiên Bình nhóm máu B giỏi nắm chắc cơ hội, đồng thời tích lũy kinh nghiệm học tập hợp thời, từng bước vững chãi tiến lên. Về mặt công việc, có nhiều cơ hội thay đổi công việc. Về sự nghiệp, cũng sẽ chỉ thay đổi về hình dạng bên ngoài, nội dung bên trong vẫn y nguyên, hoặc tiến những bước tiến lớn.

  Ví dụ, vốn chỉ là một chân biên tập viên ở một tạp chí, có thể chốc lát sẽ được cất nhắc lên chủ biên hoặc phó chủ biên của một bộ phận nào đó. Mặc dù xem ra có chút phi thường, nhưng tất cả sự thay đổi này đều ẩn chứa một quy luật riêng. Cùng với sự phù trợ của quý nhân là sự tiến bộ không ngừng của Thiên Bình nhóm máu B.

  Đương nhiên sự chuyển biến tốt về sự nghiệp toàn dựa vào sự giúp đỡ của quý nhân, hoặc dựa vào những mối quan hệ tốt quen biết từ trước, cho nên mối quan hệ xã giao những lúc bình thường có vai trò rất quan trọng. Nếu việc xử lý về phương diện này không linh hoạt, sẽ cản trở đến sự thuận lợi trên con đường sau này.

  Điều cần chú ý đó là, cho dù liên tiếp gặp may mắn, cũng không thể bị thành công nhất thời làm lu mờ trí não, luôn luôn giữ thái độ khiêm tốn và thái độ học tập, mới có thể đạt được thành tích càng cao, giữ gìn sự thuận buồm xuôi gió tiến đến thành công là điều kiện cơ bản.

  Lời khuyên trong công việc cho Thiên Bình nhóm máu B

  Bạn luôn muốn quen biết bạn mới, thích xây dựng các mối quan hệ mới. Có khi bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ giữa bạn bè với nhau vừa gần lại vừa xa, đầy sự hỗn loạn và mâu thuẫn khiến ngày càng xa cách. Dường như những người xung quanh vừa là địch vừa là bạn. Người có thể giúp đỡ bạn nhiều nhất chưa chắc đã là người bạn tin tưởng. Tóm lại, để phân biệt rõ ràng các mối quan hệ này thật không dễ dàng. Điều bạn có thể làm được là hợp lý hóa tốt nhất những khả năng của mình, trong đó có khả năng dễ kết giao.

  3. Tình yêu của cung Thiên Bình nhóm máu B

  Thiên Bình nhóm máu B rất dễ rung động bởi tính cách dịu dàng khác thường của người lớn tuổi hơn mình. Nếu như đối phương đã có gia đình, hoặc bên cạnh sớm đã có hồng nhan tri kỷ, bạn sẽ rơi vào tình cảnh rất khó khăn.

  Nếu gặp phải tình cảnh này, bạn phải suy nghĩ một cách cẩn trọng. Trong lúc chưa suy nghĩ thông suốt nên tích cực đi ra ngoài, có thể đến thành cổ du lịch hoặc đi ra ngoại ô dã ngoại, tuyệt đối không nên u sầu, buồn bã đóng cửa ở nhà.

  Tình cảm trong trái tim Thiên Bình nhóm máu B luôn cháy bỏng, có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ. Trên đường đi làm hoặc khi mua đồ, nhất định có rất nhiều người dùng lại ngắm nhìn bạn. Có nhiều khi họ không nhận ra là vì vẻ đẹp của bạn hoặc thân hình yêu điệu của bạn. Có lẽ vì bạn toát ra một sự thoải mái, vui vẻ.

  Bất luận đối tượng như thế nào, bạn đều có thể tìm được cách hợp lý để phối hợp với anh ấy, nhưng người thích hợp giao lưu với bạn nhất, dường như do ấn tượng đầu tiên của bạn quyết định. Những người này lần đầu tiên gặp mặt, nhìn chung, đều khiến cho bạn cảm thấy hồi hộp, hoặc đỏ mặt khi chạm phải ánh mắt của anh ấy. Nếu như ấn tượng lần đầu tiên không tốt, sẽ khiến bạn e ngại. Đối tượng phù hợp với Thiên Bình nhóm máu B, tốt nhất, nên lớn hơn bạn khoảng hai, ba tuổi; về phương diện nghề nghiệp hoặc học vấn cũng phải đáng để bạn nể trọng.

  Song Tử nhóm máu B: Người sẽ nghĩ cách khiến cho bạn vui lòng. Đưa bạn đến những nơi bạn chưa từng đặt chân, hoặc là người đầu tiên tặng quà trong ngày sinh nhật của bạn. Yêu thích khiêu vũ, nghe các buổi hòa nhạc, du lịch… Đó là đối tượng tốt nhất có thể cùng bạn hưởng thụ cuộc sống. Do vậy, khoảng cách tuổi tác của các bạn cũng có thể không quá lớn, lý tưởng nhất là cùng tuổi, hoặc chênh nhau một tuổi.

  Bảo Bình nhóm máu B: Nam tính, tính tình rộng rãi, khoáng đạt như người cha. Kiểu tình cảm sét đánh chỉ khiến bạn mất đi sự nhiệt tình rất nhanh. Bạn ưa thích tình yêu “mưa dầm thấm lâu” hơn. Bảo Bình nhóm máu B là người lúc nào cũng có thể bên cạnh bạn, chia sẻ nhiều sở thích với bạn. Họ quả là những tình nhân phù hợp nhất với Thiên Bình nhóm máu B. Về tuổi tác, tốt nhất nên chênh lệch nhau khá lớn, có thể là người cho phép bạn nhõng nhẽo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhóm Máu B Và Cung Thiên Bình
 • Tìm Hiểu Về Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Nhóm Máu B
 • Bí Mật Về Cung Thiên Bình Và Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất
 • 50 Hình Xăm Cung Thiên Bình
 • Vậy Thì Làm Thế Nào Để Biết Thiên Bình Nghiêm Túc Với Bạn?
 • Thứ Năm Của Bạn (11/06): Bảo Bình Lý Trí Hơn Ngày Thường, Sư Tử Tạo Nhiều Mối Quan Hệ Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trăng Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu O: Bật Mí Về Tình Duyên, Sự Nghiệp, Tính Cách
 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu O Những Vấn Đề Tình Yêu Và Sự Nghiệp
 • Top 5 Chòm Sao Yêu Hết Mình, Dứt Tình ‘máu Lạnh’
 • Dấu Hiệu Trước Khi Chia Tay Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Song Ngư có thể có khả năng thần giao cách cảm trong hôm nay và Cự Giải sẽ có được tầm nhìn mới rộng rãi về bức tranh toàn cảnh tương lai.

  Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Bạch Dương có thể sẽ có một số mối quan tâm sâu sắc trong hôm nay. Suy nghĩ của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cảm giác, vì vậy bạn không nên đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào. Đây là ngày phù hợp để bạn trò chuyện nhiều hơn cùng bạn bè, người thân và gắn kết tình cảm với nửa kia của mình hơn.

  Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

  Trực giác cùng sự thấu hiểu, đồng cảm cao độ của Kim Ngưu có thể đưa bạn đến trung tâm của sự chú ý tại một buổi tụ tập trong hôm nay. Kiến thức kết hợp với kết quả kinh nghiệm cũng giúp bạn đưa ra quyết định khôn ngoan tại nơi làm việc. Bạn nên cố gắng nắm bắt các thông tin càng chi tiết càng tốt để có thể làm việc hiệu quả hơn. Đừng quên xen lẫn khiếu hài hước của bạn vào công việc. Cuộc sống đã đủ mệt mỏi và bạn cần vài phút giải trí, thả lỏng.

  Song Tử (22/5 – 21/6)

  Việc trò chuyện với bạn bè đã đi du lịch rộng rãi có thể khiến Song Tử khao khát thực hiện chuyến đi đến một nơi xa xôi mà bạn luôn muốn trải nghiệm trong tương lai sắp tới. Tuy nhiên, đây là thời điểm tốt để bạn học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và nắm bắt cơ hội trong công việc trước khi du lịch xa. Tâm trí của bạn trở nên đặc biệt nhạy bén và bạn có thể học tốt một ngôn ngữ mới trong khoảng thời gian này.

  Cự Giải (22/6 – 23/7)

  Những giấc mơ hay tầm nhìn mới có thể đưa Cự Giải tiếp xúc với những cảm xúc sâu sắc mà trước đây bạn chưa từng nhận ra. Điều này sẽ cho phép bạn giải toả các cảm xúc tổn thương từ quá khứ và mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng mới mẻ. Tuy nhiên, đầu óc logic của bạn sẽ có ích rất nhiều trong công việc, vì vậy bạn không nên để cảm xúc ảnh hưởng tới lý trí trong ngày này. Bất cứ điều gì xảy ra đều có khả năng tạo ra kết quả đáng chú ý nếu bạn có thể cố gắng tập trung.

  Sư Tử (24/7 – 22/8)

  Các mối quan hệ của Sư Tử sẽ được củng cố bởi mức độ hiểu biết ngày càng tăng cao. Suy nghĩ của bạn cũng được tăng cường đáng kể bởi khả năng trực giác nhạy bén, vì vậy bạn sẽ có thể dễ dàng xác định nhu cầu và mong muốn của những người xung quanh trong hôm nay. Kết quả là, những người quen biết có thể trở thành bạn bè tốt và tình bạn thân thiết có thể tiến triển thành những mối ràng buộc tồn tại suốt đời. Cuộc sống tình yêu của bạn cũng sẽ phát triển tốt trong ngày này.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Hôm nay trực giác cảm xúc của Xử Nữ sẽ tăng cường tinh thần tích cực cho bạn. Bạn bè và thành viên gia đình quan tâm tới bạn nhiều hơn và bạn cũng sẽ nhận thức rõ hơn về những gì họ thực sự cần và muốn. Điều này giúp bạn cảm thấy mình được yêu thương và muốn nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn để những người thân yêu có thể tự hào về bạn. Nhược điểm của ngày này là bạn có thể bị dễ bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực. Hãy tránh xa những người bi quan xung quanh bạn.

  Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

  Bọ Cạp hôm nay có thể sẽ phải đối phó với những cảm xúc thăng trầm của các thành viên khác trong gia đình bạn. Sự ảnh hưởng từ môi trường xung quanh sẽ khiến bạn bớt suy nghĩ logic như bình thường mà thiên về cảm tính nhiều hơn. Sự đồng cảm của bạn sẽ được đánh giá cao ngay cả tại nơi làm việc. Tuy nhiên, đừng quên những lo lắng của riêng bạn. Bạn có thể nhận ra rất nhiều thứ trong một ánh sáng khác của ngày này.

  Nhân Mã (23/11 – 22/12)

  Hôm nay tâm trí của Nhân Mã sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi cảm giác và trực giác, vì vậy bạn sẽ có khả năng giao tiếp đặc biệt tốt với những người khác. Bạn có thể cảm nhận được những gì họ cần trước cả khi họ nhận ra điều đó. Khả năng này có thể được sử dụng theo nhiều cách. Bạn sẽ cải thiện và nâng cao kỹ năng viết của mình hoặc thuyết trình xuất sắc trước đám đông trong ngày này. Hãy tận dụng tối đa những cơ hội bạn có được để trở nên nổi bật.

  Ma Kết (22/12 – 20/1)

  Ma Kết thường thích nghĩ mình là người đối mặt với cuộc sống bằng những suy nghĩ logic và hợp lý, nhưng hôm nay khía cạnh trực giác của bạn sẽ thể hiện là một nguồn lực quý giá, đặc biệt là khi nói về việc đối phó với một số người hay lý sự cùn. Khả năng giao tiếp của bạn được tăng cường bởi ý thức mạnh mẽ về những gì người khác đang nghĩ và cảm nhận. Điều này mở ra cánh cửa để bạn giao tiếp hiệu quả hơn với bạn bè, người yêu, đồng nghiệp hay thậm chí cả người lạ.

  Bảo Bình (21/1 – 19/2)

  Trong hôm nay, một loạt suy nghĩ logic bất ngờ có thể cho phép Bảo Bình nhìn thấy nhiều thứ ở một khía cạnh khác. Điều này mang đến cho bạn thêm một chiều hướng hữu ích mới trong việc giao tiếp, xã giao khi bạn có thể thể hiện được kiến thức cùng kinh nghiệm của mình một cách có hệ thống và giành được sự tôn trọng từ người khác. Điều đó cũng có thể làm tăng sự hiểu biết của bạn về chính bản thân.

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Yêu Một Cô Gái Bảo Bình Là Như Thế Nào?
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 24 Tháng 1
 • Chớ Dại Gây Sự Với 4 Cung Hoàng Đạo Giỏi Chiến Tranh Lạnh Này Nếu Không Muốn Bản Thân Là Người Đau Khổ Hơn Cả
 • Đàn Ông Cung Khí Có “lăng Nhăng” Thật Không?
 • Sao Kim Nói Gì Về Sức Quyến Rũ Của Bạn? (Phần Cuối)
 • Ma Kết: Tình Yêu Không Thể Quá Lý Trí

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Khi Hết Yêu Điều Gì Sẽ Xảy Ra?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Khi Nổi Giận Đáng Sợ Nhất, Bạn Chớ Dại Đụng Vào
 • 10 Điều Bạn Nên Nhớ Khi Yêu Một Người Thuộc Cung Ma Kết
 • Bạn Đã Biết Gì Về Cung Lai Ma Kết?
 • Miley Cyrus Và Liam Hemsworth
 • Vẻ ngoài hờ hững nhưng thực chất Ma Kết (22/12 – 19/1) khao khát tình yêu hơn bất kỳ thứ gì trong cuộc sống, họ không thừa nhận bởi họ lo sợ thất bại. Ma Kết là chòm sao sợ cảm giác thua cuộc và họ cũng sợ phải buông tay thứ mà họ đặt quá nhiều tình cảm. Ma Kết rất sợ phải thẳng thắn thừa nhận tình cảm của mình nên luôn là chòm sao nắm giữ tình yêu đơn phương nhiều nhất. Họ im lặng nhưng tình yêu họ dành cho bạn là từng cử chỉ ân cần nhất, quan tâm nhất mà bạn sẽ không tìm thấy được điều đó từ người khác. Đây là một lợi thế lớn của Ma Kết trong .

  Trong tâm hồn Ma Kết còn ẩn chứa cả khát vọng chinh phục những điều mới mẻ và thú vị trong cuộc sống nên đừng để vẻ ngoài bất cần thường thấy của họ đánh lừa. Ma Kết là những con người mang trong mình một trái tim ấm áp và chấp nhận hy sinh tất cả để người mình yêu được hạnh phúc cho dù người đó có dành tình cảm cho mình hay không. Tính cách rụt rè khiến Ma Kết bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong thoáng chốc nên điều Ma Kết cần làm là phải trân trọng những đối tượng trước mắt, những người đang ở bên cạnh bạn để đến khi đánh mất không thấy hối hận.

  Ma Kết đặc biệt thích cảm giác chiếm hữu nhưng không đến mức tiêu cực như Thiên Yết, họ không trưng ra một vẻ ngoài đáng sợ, cũng không cố gắng khủng bố để đánh bại tất cả các vệ tinh xung quanh người mình yêu. Ma Kết yêu thích sự nhẹ nhàng nên cách mà họ dùng cũng sẽ tinh tế và dịu dàng như chính cá tính của họ. Sự chân thành luôn là vũ khí lợi hại nhất của Ma Kết để từng chút một chinh phục người họ yêu một cách triệt để. Chính điều này cũng là yếu tố đặc biệt để Ma Kết luôn giữ được chân người yêu.

  Nếu bạn là một người thích những điều ngọt ngào, thích nghe người mình yêu nói những lời mượt mà, động lòng thì Ma Kết chắc chắn sẽ không thích hợp với bạn. Tuy mang cho mình sự chân thành nhưng nó không đi kèm với những điều lãng mạn, mộng mơ mà vô cùng thực tế. Ma Kết rất dễ khiến người ta từ thiên đường rơi tọt xuống mặt đất chỉ với một lời nói.

  Có thể gói gọn tình yêu của Ma Kết trong một vài từ: Độc đoán, Bảo vệ, Chiếm hữu và Trách nhiệm. Ảnh: St.

  Ma Kết yêu thích sự an toàn hơn là mạo hiểm. Họ yêu sự tự do và chắc chắn sẽ chỉ làm được những việc mà họ thật sự yêu thích. Ma Kết thông minh nhưng họ không hề mang cho mình con mắt của một nghệ nhân. Họ sẽ luôn thành công trong công việc nhưng Ma Kết chắc chắn sẽ không thể ép mình trở nên sành điệu như Sư Tử hay có tài ăn nói như Song Tử. Đối với Ma Kết, cái gì đến từ tự nhiên sẽ tốt hơn là giả tạo và khi hai trái tim tìm được ngôn ngữ chung thì sẽ có cách để tình yêu luôn đẹp.

  Những người thuộc cung Ma Kết thường không thích giao du, họ sống khá khép kín và lặng lẽ trong vỏ bọc tự vệ của mình. Chốn công sở hay trường học luôn là nơi mà họ dành hết tâm sức để hướng tới thành công trong cuộc sống. Đôi khi họ lãng quên mất tình yêu vì những mục đích lớn hơn của cuộc đời mình. Đây là một điểm yếu khiến Ma Kết vẫn luôn FA. Lời khuyên cho những người thuộc cung này là hãy mở lòng hơn, tìm đến những chuyến đi xa vì tình yêu của họ đã được sắp đặt luôn xuất hiện bất ngờ và yêu xa là điều mà những người thuộc cung này phải cảm nhận sâu sắc nhất.

  Họ mang trong mình sự độc đoán vì họ tin rằng tình yêu là phải thuộc về hai người, phải có sự kiểm soát để người yêu phải là của mình, không thể ‘tung tăng’ với một ai khác. Nên khi yêu một ai sự cuồng nhiệt của Ma Kết rất dễ khiến đối phương ngạt thở.

  Sự bảo vệ của Ma Kết đối với tình yêu không quá gắt gao, dù mang tính cách độc đoán nhưng không phải lúc nào Ma Kết cũng theo sát người yêu như hình với bóng mà đôi khi sự bảo vệ của họ lặng lẽ đến bạn không thể nhận thấy được. Họ luôn trưng cho mình một vẻ mặt thờ ơ, lãnh đạm nhưng thực chất họ là những người kiên quyết bảo vệ tình yêu của họ dành cho bạn và ngược lại. Ma Kết sẽ lặng lẽ theo dõi những vệ tinh vây quanh bạn và nếu có dấu hiệu bất thường thì chắc chắn họ sẽ nhanh chóng đứng ra ngăn chặn ngay từ đầu không để bất kỳ ai ngoài họ tiếp cận trái tim bạn.

  Hai tính cách chiếm hữu và trách nhiệm bạn sẽ không bao giờ được nghe thấy trong lời nói của Ma Kết nhưng những hành động dù nhỏ nhất của họ cũng sẽ chứng minh được điều này. Ma Kết luôn tin tưởng những hành động cụ thể luôn thiết thực hơn lời ngọt ngào sáo rỗng. Một khi đã yêu bạn, họ sẽ dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc ấm áp và ân cần nhất mà chỉ bạn mới có thể sở hữu. Còn gì hạnh phúc hơn điều này đúng không?

  Hãy yêu Ma Kết một cách không điều kiện, bằng cả trái tim, cả tâm hồn và ‘Hãy cho Ma Kết một điểm tựa, họ sẽ nâng cả thế giới của bạn’. Vì chỉ cần tin tưởng bạn thì Ma Kết sẽ sẵn sàng trao tặng tất cả những gì thuộc về họ mà không cần suy nghĩ lợi ích của mình vì khi ấy bạn đã quan trọng hơn tất cả. Ai mà không muốn mình là cả thế giới của người khác đúng không nào?

  Lời khuyên dành cho những người thuộc cung Ma Kết chỉ duy nhất là hãy đi theo trái tim mình bởi nó là nơi bình yên nhất của Ma Kết đấy.

  Tình yêu Ma Kết là một bài toán dài mà trong đó những phương trình tạo ra phải đòi hỏi sự chính xác. Nhưng trong bài toán này, sự thú vị chính là tính phi logic của nó, nó làm cho cuộc phiêu lưu tình ái của Ma Kết kéo dài vô tận và tạo thành những mối tình khắc cốt ghi tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Để Giải Tỏa Nỗi Buồn Thất Tình?
 • Phân Tích Cách Đặc Trưng Của Những Chàng Trai Cung Ma Kết
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Tuất Thuộc Cung Ma Kết
 • 5 Dấu Hiệu Ma Kết Nam Thích Bạn Thật Lòng Và 3 Mẫu Người Yêu
 • 5 Dấu Hiệu Ma Kết Nữ Thích Bạn Thật Lòng
 • Mẫu Người Lý Tưởng Của Nam Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Đàn Ông Cung Bảo Bình Và Người Phụ Nữ Song Ngư Thích Sự Tương Thích
 • Món Quà Giáng Sinh Ý Nghĩa Dành Cho Các Cung Hoàng Đạo
 • Nam Bảo Bình Phải Chăng Lạnh Lùng ?
 • Với Bảo Bình, Không Có Chuyện Yêu Thử, Yêu Nháp ⋆ Starsworld
 • Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim Chàng Trai Bảo Bình
 • ♥ Người phụ nữ đàn ông cung Bảo Bình khao khát là người có thể trở thành người bạn suốt đời, là người bạn đồng hành thú vị, tốt bụng, có khả năng lóe sáng não bộ, kích thích luồng tư tưởng của anh ấy. Anh ấy cần người phụ nữ có khả năng tăng thêm nội dung mới mẻ vào không gian tư tưởng vốn ăm ắp, có khả năng phát hiện, thừa nhận tư tưởng sáng tạo của anh ấy. Người phụ nữ này trước hết phải là người bạn khiến anh ấy say mê, sau đó mới có thể trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống và tình dục.

  ♥ Cung Bảo Bình không phải mẫu đàn ông dễ ngã lòng, nô dịch trước sắc đẹp thiên sứ của những kiều nữ xinh đẹp, dịu dàng, đoan trang hay gợi cảm. Anh ấy thường say đắm trước những phụ nữ có trí tuệ, độc lập, có cảnh giới tư tưởng rộng lớn và cá tính độc đáo. Nếu bạn có thể mở cánh cửa cư tưởng của anh ấy thì trong con mắt của anh ấy, bạn chính là người phụ nữ xinh đẹp và giàu sức quyến rũ nhất trên đời, anh ấy không bi ảnh hướng chi phối bởi con mắt thế tục, không quan tâm bạn xuất thân từ đâu, bạn được giáo dục thế nào, bạn trông như thế nào v.v…

  ♥ Trong tình cảm anh ấy bẩm sinh đã là một sinh linh nhàn nhạt, lý trí khiến anh ấy không thể đắm chìm trong đại dương tình ái mênh mang như đàn ông Sư Tử, Bọ Cạp, Bạch Dương hoặc Song Ngư. Bạn đừng kỳ vọng các bạn sẽ trở thành cặp tình nhân thân thiết không khoảng cách và không thể chia xa.

  ♥ Trong số đàn ông thuộc mười hai 12 cung hoàng đạo , cung Bảo Bình là người đàn ông có tư tưởng nhân văn nhất, có thể đấu tranh vì nữ quyền nhất. Nhưng anh ấy cũng là người đàn ông khó trói buộc nhất, độ khó khi bắt anh ấy nhốt vào chiếc lồng tình yêu cô” định không hề thua kém chú bướm hoa Song Tử hay con ngựa hoang Nhân Mã. Hoàn toàn giao bản thân cho một phụ nữ đối với anh ấy là một thử thách không cần phải nghi ngờ. Trong đa số tình huống, anh ấy không muấn bị trói buộc quá sớm vào mối quan hệ cố định để rồi mất tự do. Nếu muốn kết tóc xe duyên với anh ấy đến già, bạn cần chuẩn bị tiến hành một cách từ từ.

  ♥ Người phụ nữ anh ấy khao khát không chỉ cẩn cho anh ấy không gian riêng biệt, cho anh ấy tự do mà còn cần tự do độc lập giống như anh ấy. Anh ấy không thể chịu đựng người phụ nữ không thế tự mình bảo đảm về mặt tình cảm và cần dựa dẫm vào người đàn ông trong cuộc sống. Anh ấy khao khát người đàn bà của mình là người phụ nữ có năng lực học tập cao, ham muốn tìm hiểu những điều chưa biết, thích thú nếm trải những tư tưởng mới lạ, đam mê giải phẫu phân tích những sự vật mới, dùng phương thức tư duy sáng tạo thậm chí cổ quái để nhìn nhận vấn đề, người phụ nữ đó sẽ cùng anh ấy nghiên cứu hàng chuỗi vấn đề dài đến bất tận, thực hiện hàng chuỗi cổng việc dài đến vô biên, tiêu hao niềm hứng thú không bao giờ cạn kiệt.

  ♥ Đàn ông cung Bảo Bình hi vọng cô ấy không phải là người có lòng đố kỵ mạnh mẽ, cho phép anh ấy duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những người phụ nữ khác. Điều này không bắt nguồn từ nguyên nhân tình cảm biến hóa đa cực mà do anh ấy cần nhiều khái niệm mới hơn để nạp dữ liệu cho não bộ, chỉ có người phụ nữ giàu trí tuệ, tri thức, vượt qua hiện thực mới có năng lực khiến tình cảm của anh ấy trở nên ổn định.

  Nguồn: Sưu tầm (CungBảoBình-Gió)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Phụ Nữ Bảo Bình (61 Ảnh): Đặc Điểm Của Cô Gái Theo Cung Hoàng Đạo, Tử Vi
 • Phụ Nữ Cự Giải Và Đàn Ông Bảo Bình Tương Hợp Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương
 • Bảo Bình Và Song Tử (41 Ảnh): Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Của Phụ Nữ Và Đàn Ông Cung Hoàng Đạo Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương
 • 7 Cặp Cung Hoàng Đạo Đừng Bao Giờ Nghĩ Đến Chuyện ‘về Chung Một Nhà’
 • Ngày 20/10 Này, Các Cung Hoàng Đạo Nữ Thích Được Tặng Gì?
 • Quà Tặng Lý Tưởng Dành Cho Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Chăn Gối Cung Bảo Bình Theo Ngày Sinh (P1)
 • Bí Mật Chăn Gối Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh (P2)
 • Bí Quyết Chọn Chăn Ga Gối Theo Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 24/1 Là Cung Gì
 • Tử Vi Tháng 2/2018 Sẽ Nói Gì Về Số Phận Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Bảo Bình là người khá nhạy cảm với cảm xúc của mình nhưng không giống như những cung hoàng đạo khác họ hoàn toàn không thể hiện điều này ra. Sự tự tin mạnh mẽ khiến là nguốn sức mạnh giúp Bảo Bình luôn sẵn sàng thực hiện những điều mà bản thân mong muôn mà không cần phải dựa dẫm vào ai hay bất cứ chuyện gì. Tuy nhiên hơn hết Bảo Bình cung chỉ là một người bình thương như bao người khác ở những thời điểm khó khăn họ thực sự cũng cần đến sự giúp đỡ từ ai đó. Hãy ở bên Bảo Bình lúc nàng cần hoặc gửi một món quà thật ý nghĩa đến nàng như một sự quan tâm chăm sóc mà bạn dành cho Bảo Bình.

  Bảo Bình là những người yêu tự do, Bảo Bình vô cùng hoạt bát, vui nhộn, cá tính, độc đáo và độc lập. Đồng thời cùng với tất cả những đặc tính đó họ lại rất xã giao, mềm mại, khiêm nhường và đa cảm. Bảo Bình thường có sự lựa chọn kĩ càng trong các mối quan hệ. Vậy nên lựa chọn món quà sinh nhật cho Bảo Bình tốt nhất là bạn nên tặng họ những món quà bí ẩn, khác lạ như vậy họ sẽ chú ý đến bạn hơn. Hãy tìm tòi, khám phá để dựa vào tính cách đó để lựa chọn món quà tuyệt vời cho cung Bảo Bình.

  Tượng cặp – biểu tượng tình yêu chung thủy.

  Bảo Bình cũng rất thích các món đồ lưu niệm nhưng cần đảm bảo tính độc đáo, ngộ nghĩnh, đáng yêu. Tượng cặp với không chỉ có hình dáng ngỗ nghĩnh, thời gian sử dụng lâu bền, mà còn chứa ý nghĩa cực kỳ to lớn, giúp bày tỏ tình cảm yêu thương, lời chúc may mắn đến với người nhận. Chính bởi thế, món quà cặp đôi tượng đôi chính là sự lựa chọn để tặng một nửa của mình, bày tỏ tình cảm của bạn với cô ấy. Tượng đôi với ý nghĩa tình yêu thủy chung, sâu sắc, thể hiện trọn vẹn của sự gắn bó, đồng điệu và yêu thương nhau mãi mãi không xa rời. là món quà tặng ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến đối phương luôn nhớ đến lời yêu thương của bạn và sẽ thấy ấm áp như có bạn ở bên, đồng hành mọi lúc mọi nơi.

  Son môi – quà tặng tình yêu.

  Các nàng Bảo Bình thích những gì có sự tinh tế và tránh những thứ cứng nhắc. Món quà tiện ích mang hơi thở của thời đại như son môi dễ dàng làm họ hài lòng. Vì con gái ai chẳng thích son hay sở hữ một bộ sưu tập son với đầy đủ những màu sắc yêu thích. Chỉ cần được bạn nhớ đến và tặng quà là nàng vui tít mắt khi nhìn thấy cây son rồi đấy! Bảo Bích cũng có gu thẩm mỹ khá cao nên họ cũng thích làm đẹp cho chính bản thân mình và có thể sở hữu cho mình hàng tá loại son môi khác nhau cũng là lẽ thường tình. Không một cô gái nào nhận được món quà tặng bạn gái son môi lại không thích cả và Bảo Bình cũng không ngoại lệ. Thể hiện sự quan tâm của bạn là để yêu thương nhiều hơn, để hiểu cô ấy hơn. Món quà này không chỉ làm cô ấy cảm động mà còn rất tự hào vì có người trai chu đáo như vậy.

  Đèn pha lê trang trí đầy sắc màu.

  Bảo Bình là tuýp người ham học hỏi, muốn đi sâu vào mọi thứ và khám phá cách chúng hoạt động. Phụ nữ Bảo Bình thích đọc sách, và một cuốn sách bên góc nhỏ của mình có thể khiến họ ngồi cả ngày ở đấy. Không gian đọc sách của nàng thường được trang trí ngỗ nghịch với nhiều vật bắt mắt, lấp lánh. Không cần quá cao sang hay đắt đỏ một vật trang trí cho góc nhỏ ấy được bạn chọn lựa để tặng Bảo Bình cũng khiến nàng bất ngờ và thích mê rồi. Bảo Bình yêu thích nghệ thuật nên đèn trang trí pha lê nhiều màu sác có thể thỏa trí tưởng tượng trong cô nàng. Đèn pha lê là quà tặng mới mẻ mà không phải ai cũng để ý để có thể tặng cho các nàng Bảo Bình. Bạn đã thể hiên mình là một người sâu sắc tìm hiểu đến từng sở thích của nàng để tặng món quà thật ý nghĩa và ấn tương với Bảo Bình rồi đấy!

  =============

  Thỏ store – Shop quà tặng Đà Nẵng

  Website: http://thostore.com/

  Hotline, Zalo: 0905 955 963

  Đc: 107 Lý Nhân Tông

  #shopquatangdanang

  #shopgaubongdanang

  #shophoahongsapdanang

  #thostore

  #shopqualuuniemtaidanang

  #cunghoangdao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Những Ý Nghĩa Hay Hình Xăm Cung Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Người Phụ Nữ Cung Bảo Bình
 • Đàn Bà Cung Bảo Bình
 • Cung Cự Giải Có Hợp Với Cung Thần Nông Không?
 • Những Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Bảo Bình Nữ
 • Cự Giải Nhóm Máu O Lý Trí Giàu Cảm Xúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Vận Mệnh Cung Cự Giải Nhóm Máu O: Kiếm Tiền Không Tồi
 • 14 Lý Do Khiến Cự Giải Là Cung Hoàng Đạo Mạnh Mẽ Nhất
 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Cự Giải Không?
 • Khám Phá Bí Mật Tính Cách Của Cự Giải Nữ Khi Yêu
 • Cự Giải Nhóm Máu B Thiên Sứ Giản Dị Trong Sáng
 • Những người thuộc cung Cự Giải nhóm máu O có cuộc đời khá biến động nhưng luôn có ý thức có nhân mãnh liệt, luôn sống và làm việc theo đạo lý. Đặc biệt là con người sống lý trí, ôn hòa, tốt bụng và đáng tin cậy. Nhưng bản thân Cự Giải nhóm máu O lại cảm xúc lên xuống thất thường mang bản năng của một Cự giải. Là người sống tình cảm, với những người được Cự Giải coi là người thân thì sẽ dốc lòng bảo vệ dù phải đổ máu, nhưng đối với những người lạ lại có một sự cẩn trọng tưởng chừng rất khó gần.

  Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

  Cuộc đời của Cự Giải nhóm máu O, bẩm sinh đã có sức sống mãnh liệt, bất diệt như loài cỏ dại dù trên đường đời đầy trắc trở ở tuổi ấu thơ nhưng người cung Cự Giải luôn mạnh mẽ vượt qua. Vượt qua những khó khăn, tới tuổi trung niên bạn tích lũy được kinh tế, cuộc sống trở nên yên bình, đáp trả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ.

  Với trí nhớ tốt, thông minh lanh lợi lại đa tài đa nghệ họ có khả năng bắt chước rất giỏi. Cùng với đó là trực giác nhạy bén đã giúp Cự Giải nhóm máu O tạo nên được nét riêng biệt trong tính cách cũng như con người không thể lẫn với bất kỳ cung hoàng đạo nào. với tính cách này Cự Giải nhóm máu O phù hợp với nhiều ngành nghề mang tính sáng tạo như biên tập tạp chí, tác giả sách thiếu nhi hay làm thủ công mỹ nghệ, ….

  Cảm giác bất an luôn thường trực trong con người của Cự Giải nhóm máu O khi giải quyết bất cứ vấn đề gì, không thả lỏng bản thân, làm bất cứ chuyện gì đều phải quán triệt rõ ràng.

  trong việc làm ăn bạn thường hợp làm ăn với những người thuộc cung Cung Giải, Bọ Cạp, Song Ngư, Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ họ sẽ là những người tạo động lực, trợ thủ và là người hợp tác giải quyết công việc đắc lực cho bạn.

  Người nhóm máu O cung Cự Giải không hợp làm ăn với các cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

  Với tính cách ngại tiếp xúc với người lạ, nên tình yêu của Cự Giải nhóm máu O có xu hướng chuyển hóa từ tình bạn lên thành tình yêu. Khi nhắc đến tình yêu của Cự giải nhóm máu này có thể nói ngay đến máu ghen trong người cực kỳ lớn không cho đối phương có những không gian riêng. Máu ghen trong người quá lớn nhiều khi khiến cho đối phương cảm thấy bị kiểm soát. Bên cạnh đó còn có tính áp đặt vào đối phương, đòi hỏi cung phải có tâm lý giống như mình. Nhưng với tình yêu của Cự giải nhóm máu O là tuyệt đối trung thành nhiều khi lại bị người khác lợi dụng, trong những lúc này cần phát huy lý trí và khả năng nhìn nhận vấn đề để đánh giá tránh bị người khác lợi dụng.

  T ra cứu tình yêu cung Cự Giải qua tình yêu 12 cung Hoàng Đạo

  Cự Giải nhóm máu O khi thể hiện tình cảm hay do dự, có thể một giây trước còn vui vẻ, ngay giây sau lại nghiêm mặt đăm chiêu khiến cho đối phương không hiểu chuyện gì đang xảy ra, không biết mình đã làm gì sai. Đây cũng là một đặc tính thường thấy ở con người cung Cự Giải.

  Người cung Cự Giải nhóm máu O nên tìm những người thuộc cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư, Kim Ngưu, Xử Nữ, Bạch Dương rất tâm đầu ý hợp, có thể nói chuyện từ trái tim đến trái tim, có thể thoải mái tiết lộ những bí mật với nhau.

  Tra cứu cung Hoàng Đạo:

  Người nhóm máu O cung Cự giải dễ mắc bệnh béo phì vì khản ăng hấp thụ của cơ thể rất tốt. Cùng với việc hay tiệc tùng ăn uống khiến cho tiêu hóa bị quá tải. Mặc dù là con Người ăn uống khá ngon miệng, nên người cung Cự Giải nhóm máu O thường ăn khá nhiều nếu không nói là thói tham ăn nó tiềm ẩn những nguy cơ béo phì vào tuổi trung niên, hãy kiềm chế thói ăn vặt, thực hiện chế độ ăn uống, tập luyện khoa học để có thể kiểm soát được cân nặng của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Cự Giải Không?
 • Cung Cự Giải Tuýp Người Lý Tưởng Của Gia Đình
 • Tử Vi Hôm Nay 9/12 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Lười Biếng, Song Tử Có Tin Vui
 • Tử Vi Hàng Ngày 27 10 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tình Cảm Ngọt Ngào, Cự Giải Lười Biếng
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 15/5/2020: Cự Giải Quá Lụy Tình, Sư Tử Thích Lo Chuyện Bao Đồng
 • Tử Vi Tháng 9 Thiên Bình Hành Động Theo Tình Yêu, Lý Trí Và Sự Công Bằng

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Thiên Bình Thích Bạn
 • 5 Dấu Hiệu Một Người Đàn Ông Thiên Bình Thích Bạn
 • Dấu Hiệu Khi Thiên Bình Thích Bạn
 • 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Nhân Mã Thích Bạn, Say Nắng Bạn
 • Tình Yêu, Sự Nghiệp Và Vận May Cung Thiên Bình Năm 2022
 • Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình lúc 12:32 – 14/ 9, Song Ngư tọa trăng tròn, Hỏa Tinh hình khắc Hải Vương. Thiên Bình hành động theo tình yêu, lý trí và sự công bằng.

  Tinh tượng tháng 9, đầu tháng có mặt trời, Hỏa tinh và Kim tinh tụ hội. Quần tinh này nằm tại Xử Nữ đem đến nhiều yếu tố thách thức. Đặc biệt là khi Kim tinh tọa ở vị trí hõm của Xử Nữ, khá bất lợi cho việc biểu đạt tình cảm.

  Thời gian này Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng, ý kiến sáng tạo. Yêu cầu dành cho bản thân họ ngày một cao, nên không được thuận lợi cho lắm. Ngược lại thì Xử Nữ sẽ được hỗ trợ mà thúc đẩy nhân duyên và sức hút cá nhân.

  Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình tinh tượng

  Hỏa tinh và Mặt trời nằm tại Xử Nữ sẽ đảm bảo cho khả năng hành động và sự tự tin của mỗi người. Đó đúng là điềm lành cho 12 chòm sao. 3 phần Thiên Vương tinh tụ hội sẽ đem đến linh cảm đột phá, các chòm sao sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Giúp các bạn có nhiều sáng kiến, lời giải trong cuộc sống.

  Lúc 12:32 ngày 14 tháng 9, Song Ngư tọa trăng tròn, hỏa tinh hình khắc Hải Vương. Nó khiến đầu óc con người dễ bị mê hoặc, u uất. Tính xấu nóng nảy bùng phát. Các chòm sao cần phải tiết chế nhiều hành động của mình.

  Ngày 18 tháng 9 Thổ tinh khôi phục lại đường đi của mình tại Ma Kết. Thổ tinh vốn là đại hung tinh với các chòm sao. Nó đem lại áp lực, sự lạnh lùng, khó khăn, khảo nghiệm và quyền uy. Và cuối cùng thì hành tinh phù hộ của Ma Kết cũng quay về quỹ đạo vốn có. Chúng ta sẽ dần cảm nhận được áp lực dần dần rời xa. Đặc biệt là ở mặt công việc. Những áp lực của lãnh đạo, đồng nghiệp từ trước đó sẽ dần trời xa. Những cơ hội về hợp tác, kết hợp làm ăn sẽ dần thuận lợi. Cơ hội lên chức hay tìm được công việc với sẽ xuất hiện.

  Ngày 22 tháng 9 Mộc tinh khắc Thiên Vương tinh.

  Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình sự nghiệp

  Dù năng lượng năng động của sao Hỏa bị pha loãng trong điệu nhảy Thiên Bình an nhiên trong tháng 9. Nhưng hành tinh này vẫn mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc theo cách riêng! Trong Chiêm tinh, sao Hỏa ở mức “yếu nhất” khi ở Thiên Bình, nhưng điều đó không có nghĩa chúng ta trở nên yếu đuối, chỉ là sự tập trung của chúng ta đổi hướng mà thôi…

  Về phần công việc đây là thời gian Thiên Bình có thể tạo ra các liên minh mới. Tăng cường quan hệ với đồng nghiệp để tìm sự hỗ trợ mà bạn cần.

  Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình tình cảm

  Tháng này Thiên Bình trở nên bận rộn hơn trong các mối quan hệ. Chuyện tình cảm là ưu tiên hàng đầu khi sao Hỏa di chuyển đến Thiên Bình. Sao Hỏa là hành tinh của động lực và sự thúc đẩy, còn Thiên Bình là chòm sao cho thấy sự cân bằng cũng như cách quản lý các mối quan hệ một – một.

  Trong chu kỳ quá cảnh của sao Hỏa tại Thiên Bình, Thiên Bình đặc biệt thấu hiểu mọi người. Mối quan hệ nào đang hoạt động, mối quan hệ nào đang đình trệ, đồng thời tất cả chúng có thể mang ta đến đâu.

  Tử vi tháng 9 cung Thiên Bình tài vận

  Vì quá bận rộn với các mối quan hệ mà Thiên Bình đã xao lãng chuyện kiếm tiền hơn. Với tất cả năng lượng thụ động bay xung quanh, bạn dễ dàng bỏ qua khá nhiều cơ hội kiếm tiền tốt. Đơn giản là do chúng ta muốn hành động như thể mọi thứ đều ổn khi sao Hỏa đang ở Thiên Bình.

  Chuyện tiền bạc của bạn khá lao đao nhưng bạn không hề ý thực được điều đó. Bạn mất quá nhiều thời gian để cân nhắc cơ hội tiền bạc đó có tốt thật sự hay không.

  Thật chẳng may, bạn có thể bị quấy rầy bởi sự do dự hoặc trì hoãn quá nhiều lần. Vì sao Hỏa muốn di chuyển, trong khi Thiên Bình lại muốn dành thời gian để đảm bảo đó là động thái đúng đắn. Tuy vậy nhưng nếu hành động với tình yêu, ý định, và công bằng, Thiên bình sẽ tạo ra những động thái đúng theo sao Hỏa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 9 Tháng 10, Bạn Là Cung Gì?
 • Sinh Ngày 9 Tháng 10
 • Ngày 28/9 Là Cung Gì? Khám Phá Điểm Mạnh Của Thiên Bình Ngày 28/9
 • Tử Vi Tháng 9/2018 Của Cung Thiên Bình (23/9
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 24 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100