Cung Bảo Bình Hợp Với Nghề Gì? 5 Nghề Hợp Nhất Với Cung Bảo Bình

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Hợp Với Nghề Gì? Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi “kẻ Điên” Làm Việc
 • Lập Dị Như Trai Bảo Bình Khi Yêu Sẽ Thế Nào Nhỉ???
 • Bảo Bình Và Nhân Mã Đều Có Những Kế Hoạch Cuồng Nhiệt
 • Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Giải Mã Chuyện Tình Nam Bảo Bình Có Hợp Với Nữ Bảo Bình Không
 • Đặc điểm tính cách cung Bảo Bình

  Những người thuộc cung này có tính cách bí ẩn, nhạy cảm và thất thường, khó hiểu. Bảo Bình thuộc sự cai trị của sao Diêm Vương, bởi vậy tính cách của họ có phần lập dị, khác biệt so những những người thuộc cung khác.

  Bảo Bình có những thói quen khá kì lạ và khác người, suy nghĩ của họ vô cùng mới mẻ và sáng tạo, không hòa lẫn với bất kỳ ai. Dưới con mắt sáng tạo của Bảo Bình, cuộc sống, con người, sự vật đều trở nên tươi đẹp, đầy màu sắc. Điều đó làm cho tính cách của những người thuộc cung này trở nên thật độc đáo, nổi trội. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng là cung có số lượng người bị mắc chứng bệnh tâm thần nhiều nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo.

  Khi trí tưởng tượng bị kích thích, Bảo Bình sẽ có những ý tưởng, sáng kiến rất lập dị, không ai có thể hiểu được. Tuy nhiên mọi người điều phải công nhận rằng Bảo Bình luôn đem lại sự mới mẻ, tiến bộ cho các dự án, kế hoạch. Trí tưởng tượng giúp Bảo Bình có thể quay trở về quá khứ và đi đến những dự định cho tương lai.

  Bảo Bình là những con người dễ thay đổi vì vậy bản chất của họ rất khó hiểu. Có lúc họ rất năng động nhiệt tình và nhanh nhẹn nhưng có lúc lại trở thành một người nhút nhát, chậm chạp. Giữa đám đông, Bảo Bình luôn thu hút được sự chú ý của mọi người bởi dáng vẻ, phong cách thời trang và sự nhiệt tình của mình.

  Tiết lộ chòm sao chinh phục được trái tim lý trí của Bảo Bình

  Cung Bảo Bình hợp với nghề gì?

  Những đặc điểm về Bảo Bình bật mí những người thuộc cung hoàng đạo này suy nghĩ sâu sắc, phản ứng nhanh nhạy nên rất phù hợp với những nghề nghiệp độc đáo, đặc biệt là những nghề nghiệp trong mắt công chúng với nhiều sự chú ý. Nhàm chán với những nhiệm vụ lặp đi lặp lại, Bảo Bình luôn bị mê hoặc bởi công nghệ và những thứ mới mẻ về chủ nghĩa duy tâm.

  Giáo sư

  Với phương châm “học nữa học mãi”, những người thuộc cung hoàng đạo này luôn muốn vượt qua những rào cản lỗi thời, đào sâu kiến thức, tháo dỡ và tạo ra các lý thuyết mới, hoặc lên những kế hoạch đầy triển vọng trong tương lai. Khám phá tính nhân văn ngay trên mỗi bước đi, với lòng trắc ẩn và mong muốn tạo dựng một thế giới tốt đẹp hơn, khung cảnh trường đại học là nơi lý tưởng cho bạn.

  Nhà khoa học

  Bảo Bình có khả năng trí tuệ để thử sức trong lĩnh vực đầy thách thức này, cho phép bạn tìm hiểu về giấy vẽ đồ họa, công nghệ và những ý tưởng cao cả về không gian, vũ trụ, hành tinh,… Bạn đam mê với các công thức, mã số và bản chất tò mò khiến bạn dành hết thời gian để tập trung nghiên cứu, tìm tòi với hy vọng cải thiện cuộc sống của những người xung quanh.

  Nghệ sĩ

  Là một trong những chòm sao sáng tạo, suy nghĩ sâu sắc, bạn thể hiện quan điểm của mình thông qua các màn trình diễn nghệ thuật. Sự tự tin thể hiện này mang lại cho bạn nhiều ý nghĩa, kèm theo sự ổn định tài chính.

  Người gây quỹ từ thiện

  Mặc dù tài chính không phải lúc nào cũng dư giả nhưng việc giúp các trung tâm cộng đồng, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận khác có vốn để hoạt động luôn là một trong những mục tiêu mà Bình Nhi muốn thực hiện. Năng lượng và lý tưởng táo bạo mà bạn có sẽ giúp bạn tìm thấy thành công, đặc biệt là khi nhiệm vụ trở nên nan giải.

  Thầy bói

  Đây là nghề mà Bảo Bình có thể khám phá trí tưởng tượng mở rộng của mình và kết nối với mọi người ở mức độ sâu sắc. Nghề này thu hẹp khoảng cách giữa không gian và loài người, một khái niệm xứng đáng với một Bảo Bình. Các ngành nghề khác phù hợp với lĩnh vực này bao gồm: Nhà ngoại cảm, Người đọc Tarot, Huấn luyện viên cuộc sống, Nhà thiên văn học.

  Cẩm nang thăng chức cho cung Bảo Bình

  Nên: Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn

  Điểm mạnh nhất trong công việc của Bảo Bình chính là bộ não của bạn. Chòm sao này có rất nhiều ý tưởng thiết thực và rất sáng tạo trong công việc. Chính vì vậy mà việc bồi dưỡng kiến thức chuyên môn sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong cơ hội. Bạn sẽ phát huy được khả năng tư duy của mình khi đã nắm vững được khái niệm công việc. Hãy tận dụng đầu óc nhanh nhẹn của mình và xây dựng sự nghiệp vững mạnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Cung Bảo Bình Hợp Màu Gì Có Thể Giúp Cuộc Sống Họ An Khang Hơn?
 • Tìm Hiểu Màu May Mắn Cung Bảo Bình Năm 2022
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Màu Gì? Màu May Mắn Của Bảo Bình
 • Đọc Chương 7: Mọt Sách
 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Nhân Tướng Người Nữ Hung Dữ, Ghê Gớm
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Nghề Gì? Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi “kẻ Điên” Làm Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Lập Dị Như Trai Bảo Bình Khi Yêu Sẽ Thế Nào Nhỉ???
 • Bảo Bình Và Nhân Mã Đều Có Những Kế Hoạch Cuồng Nhiệt
 • Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Giải Mã Chuyện Tình Nam Bảo Bình Có Hợp Với Nữ Bảo Bình Không
 • Lilith Bảo Bình Khi Yêu
 • Cung thứ: 11

  Nguyên tố: không khí

  Bộ cơ thể: Tim, lưng

  Biểu tượng: Người mang nước

  Sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương

  Số may mắn: 7, 8

  Đá may mắn: Thạch Anh tím

  Màu sắc may mắn: Đen, xanh

  Phương hướng may mắn: Đông Bắc

  Hoa may mắn: Hoa anh túc

  Quý nhân: Thiên Bình, Song Tử Tiểu nhân: Sư Tử

  Đặc điểm tính cách cung Bảo Bình

  Các người thuộc cung này giữ tính cách bí ẩn, nhạy cảm & thất thường, khó hiểu. Bảo Bình thuộc diện sự cai trị của sao Diêm Vương, bởi vậy tính phương thức của họ giữ ứng dụng lập dị, tiếp theo biệt so những các người thuộc diện cung thứ hai.

  Bảo Bình thu được các thói quen khá kì lạ một và thứ hai người, suy nghĩ của họ vô cùng với mới mẻ một và sáng tạo, không hòa lẫn cùng với bất kỳ ai. Dưới con mắt sáng tạo của Bảo Bình, cuộc sống, con người, sự vật luôn trở bởi thế tươi đẹp, đầy màu sắc. vấn đề đó làm cho tính cách của những người thuộc cung này trở bởi vậy thực độc đáo, đáng giá. nhưng, Bảo Bình là một cung giữ lượng số người bị mắc chứng bệnh tâm thần lắm nhất bên trong lượng 12 cung Hoàng Đạo.

  Bắt đầu trí tưởng tượng bị di thích, Bảo Bình sẽ nhận được các ý tưởng, sáng kiến tương đối lập dị, chưa thể ai dùng thử cách hiểu được. nhưng mọi người vấn đề hãy công nhận rằng Bảo Bình đều luôn xảy ra sự new mẻ, tiến bộ đối với những dự án, kế hoạch. Trí tưởng tượng giúp Bảo Bình thử cách quay trở về quá khứ và đi tới các dự định cho tương lai.

  Bảo Bình là các con người dễ cải tiến cho nên bản chất của họ tương đối khó hiểu. thu được lúc họ tương đối năng động nhiệt tình một số êm nhẹn tuy nhiên giữ khi lại trở thành một người nhút nhát, chậm chạp. Giữa đám đông, Bảo Bình luôn thu hút được sự để ý của mọi người bởi dáng vẻ, phong cách thời trang & sự nhiệt tình của mình.

  Cung Bảo Bình hợp với nghề gì?

  Các đặc điểm về cung Bảo Bình bật mí những người thuộc cung hoàng đạo này suy nghĩ sâu sắc, phản ứng mượt nhạy nên tương đối phù hợp đi với những nghề nghiệp độc đáo, quan trọng là các nghề nghiệp phía trong mắt công chúng với lắm sự quan sát. Nhàm chán đi cùng những nhiệm vụ lặp đi lặp lại, Bảo Bình đều bị mê hay bởi công nghệ & những thứ mới mẻ về chủ nghĩa duy tâm.

  Giáo sư

  Đi cùng phương châm “học nữa học mãi”, những người thuộc cung hoàng đạo này đều muốn vượt đi qua các rào cản lỗi thời, đào sâu kiến thức, rút dỡ và tạo ra các lý thuyết mới, hay lên các kế hoạch đầy triển vọng bên trong tương lai. Khám phá tính nhân văn luôn trên từng bước đi, với lòng trắc ẩn và mong muốn tạo dựng 1 thế giới hiệu quả đẹp hơn, khung cảnh trường đại học là địa điểm lý tưởng cho các bạn.

  Nhà khoa học

  Bảo Bình có thể trí tuệ để lắp thử sức phía trong lĩnh vực đầy thách thức này, với phép các bạn tham khảo về giấy vẽ đồ họa, công nghệ & các ý tưởng quá cao cả về không thể gian, vũ trụ, hành tinh,… bạn đam mê đi cùng những công thức, mã khoản & bản chất tò mò làm bạn dành không còn thời gian để tập trung nghiên cứu, tìm tòi với hy vọng bổ sung cuộc sống của những người xung quanh.

  Nghệ sĩ

  Trong các chòm sao sáng tạo, suy nghĩ sâu sắc, các bạn thể hiện quan điểm của mình bằng các màn trình diễn nghệ thuật. Sự tự động tin thể hiện này mang lại cho bạn lắm ý nghĩa, kèm theo sự ổn định tài chính.

  Người gây quỹ từ thiện

  Mặc dù tài chính không thể cần lúc nào cũng dư giả nhưng việc hỗ trợ các cửa tiệm cộng đồng, trường học & những cấu tạo phi lợi nhuận thứ hai giữ vốn để hoạt động đều luôn là một trong các mục tiêu mà Bình Nhi muốn thao tác. Năng số một số lý tưởng táo bạo mà các bạn nhận được sẽ hỗ trợ bạn đọc tìm thấy thành công, đặc biệt là bắt đầu nhiệm vụ trở nên nan giải.

  Thầy bói

  Đây là nghề mà Bảo Bình thử dùng khám phá trí tưởng tượng mở rộng của mình & gắn liền đi cùng các bạn trên mức độ sâu sắc. Nghề này thu hẹp khoảng cách giữa chưa gian & loài người, một khái niệm xứng đáng đi với 1 Bảo Bình. các ngành nghề khác nữa phù hợp đi với lĩnh vực này bao gồm: Nhà ngoại cảm, Người tham khảo Tarot, Huấn luyện viên cuộc sống, Nhà thiên văn học.

  Cẩm nang thăng chức với cung Bảo Bình

  Nên: Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn

  Điểm mạnh nhất phía trong công chuyện của Bảo Bình chính là bộ phận não của các bạn. Chòm sao này có khá lắm ý tưởng thiết thực và khá sáng tạo trong công chuyện. Chính vì thế mà chuyện bồi dưỡng kiến thức chuyên môn sẽ hỗ trợ bạn nhận được lắm cơ hội thăng tiến bên trong cơ hội. bạn đọc sẽ phát huy được có thể tư duy của mình ngay khi đã nắm vững được khái niệm công một trong những điều. phải tận dụng đầu óc nhanh nhẹn của mình một và xây dựng sự nghiệp vững mạnh.

  Kỵ: Kê bàn hoạt động trục trặc hướng

  Nguồn: Tu vi so

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Hợp Với Nghề Gì? 5 Nghề Hợp Nhất Với Cung Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Cung Bảo Bình Hợp Màu Gì Có Thể Giúp Cuộc Sống Họ An Khang Hơn?
 • Tìm Hiểu Màu May Mắn Cung Bảo Bình Năm 2022
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Màu Gì? Màu May Mắn Của Bảo Bình
 • Đọc Chương 7: Mọt Sách
 • Thiên Bình Làm Nghề Gì Thì ‘phát Tài Phát Lộc’ Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Lí Do Khiến Thiên Bình Cô Đơn ⋆ Starsworld
 • Con Trai Cung Thiên Bình Là Người Như Thế Nào, Hợp Với Cung Nào 2022?
 • Trong Cuộc Sống Nam Thiên Bình Là Người Như Thế Nào?
 • Truy Tìm 21 Bí Mật Chưa Hề Tiết Lộ Thuộc Về Nhân Mã
 • Làm Sao Để Biết Sao Hỏa Thiên Bình Đã Phải Lòng Bạn?
 • Thiên Bình (23/09 – 22/10) là cung hoàng đạo của sự công bằng, công tâm cho đa số mọi người. Các bạn Thiên Bình thường rất lịch thiệp, quảng giao, khéo ăn nói. Vốn coi trọng sĩ diện, nên các Thiên Bình không bao giờ muốn làm cho mất lòng bất cứ ai hay làm cho những điều có thể làm cho bản thân mất mặt.

  Các bạn ấy cũng thường rất chần chờ trước các quy định. Do luôn muốn làm cho bằng lòng đa số mọi người, Thiên Bình luôn cân nhắc kỹ lưỡng đa số các chọn lọc của mình để bảo đảm không gây thương tổn, thiệt thòi cho bất kỳ ai.

  Đó cũng là bởi vì tại sao các bạn Thiên Bình luôn tỏ ra chần chờ và thiếu cả quyết, nhất là trước các thời điểm không được lãng quên, cần dứt khoát.

  Trong công việc, Thiên Bình là những người cộng tác, an lành, công bằng và nho nhã. Các Thiên Bình thường dễ cộng tác, chuyên nghiệp ngoại giao, hòa đồng và không có thiên kiến nên thường có khuynh hướng trở thành nhà giao dịch hay sứ thần hòa bình.

  Với hành tinh chủ là sao Kim, Thiên Bình luôn mê say cái đẹp, có năng khiếu nghệ thuật và đa phần có khiếu thẩm mỹ khá tốt. Khả năng thích ứng cao, hiểu được nhu cầu người khác và luôn biết cách giữ vững tư thế là những điểm cộng đáng chú ý của Thiên Bình khi làm cho việc, mang lại rất nhiều lợi thế cho các bạn ấy trong công việc cũng như cuộc sống bình thường.

  Tuy vậy, các Thiên Bình cũng có khuynh hướng không có lập trường, luôn mơ hồ không rõ ràng, hay bất thường, hay chần chờ không cả quyết. Chòm sao này còn thường xuyên chịu điều tiếng là lười nhác, ấm no đa tình, không thích mạo hiểm, không có chủ kiến, thiếu kiên định, dễ thỏa hiệp. Đây là những nhược điểm mà Thiên Bình cần giải quyết trong công việc.

  Sức quyến rũ cộng tác và bất chợt của Thiên Bình làm cho các bạn ấy có sở trường trong những công việc cần đến sự hoạch định toàn diện. Thiên Bình không thích hợp với những công việc cần lao chân tay hoặc đòi hỏi xử lý công việc thường ngày.

  Khả năng ngoại giao và thái độ công bằng cũng giúp Thiên Bình có kỹ năng trở thành nhà ngoại giao, nhà hành pháp hay 1 trạng sư tài ba. Hình tượng nho nhã và kỹ năng diễn đạt tiếng nói hoàn hảo sẽ giúp Thiên Bình đạt được những thành quả hoàn hảo trong các lĩnh vực như chân gỗ, điều hành nhân sự, quan hệ công chúng…

  Tư duy lý tính và lòng hết dạ với âm nhạc nghệ thuật giúp Thiên Bình diễn đạt triệt để anh tài của mình trong các lĩnh vực bề ngoài nghệ thuật, trang hoàng nội thất, bắt mắt… Thiên Bình có vẻ mặt và thể hình hơi ưa nhìn nên có nhiều nhà nghệ thuật, người mẫu, diễn viên múa cũng thuộc cung hoàng đạo này.

  Các Thiên Bình sẽ thích hợp làm cho các lĩnh vực thuộc những lĩnh vực như nghệ thuật, người mẫu, nhà ngoại giao, quan toà, bề ngoài, viên chức giao dịch, nhà giao dịch, chuyên gia chăm nom dung nhan, các nghề liên đới đến quan hệ công chúng, lăng xê, bắt mắt…

  ST

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Nên Làm Nghề Gì Thì Phát Tài Phát Lộc Nhất?
 • Chỉ Số Lăng Nhăng Của Các Chàng Trai Thiên Bình
 • Thiên Bình Lai Thần Nông: Rất Thông Minh Và Hiểu Chuyện
 • Thiên Bình Lai Thần Nông: Rất Thông Minh Và Hiểu Chuyện ⋆ Starsworld
 • 『Cung Thiên Bình 』Tình Yêu, Tính Cách & Thần Bảo Hộ
 • Thiên Bình Nên Làm Nghề Gì Thì Phát Tài Phát Lộc Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Làm Nghề Gì Thì ‘phát Tài Phát Lộc’ Nhất?
 • 4 Lí Do Khiến Thiên Bình Cô Đơn ⋆ Starsworld
 • Con Trai Cung Thiên Bình Là Người Như Thế Nào, Hợp Với Cung Nào 2022?
 • Trong Cuộc Sống Nam Thiên Bình Là Người Như Thế Nào?
 • Truy Tìm 21 Bí Mật Chưa Hề Tiết Lộ Thuộc Về Nhân Mã
 • (Lichngaytot.com) linh hoạt, nhanh nhẹn và có những sở trường là thế mạnh trong công việc, vậy Thiên Bình nên làm nghề gì thì dễ phát tài nhất?

  Thiên Bình (23/09 – 22/10) là của sự công bằng, công tâm cho tất cả mọi người. Các bạn Thiên Bình thường rất lịch thiệp, quảng giao, khéo ăn nói. Vốn coi trọng thể diện, nên các Thiên Bình không bao giờ muốn làm mất lòng bất cứ ai hay làm những điều có thể khiến bản thân mất mặt.

  Các bạn ấy cũng thường rất lưỡng lự trước các quyết định. Do luôn muốn làm hài lòng tất cả mọi người, Thiên Bình luôn cân nhắc kỹ lưỡng tất cả các lựa chọn của mình để đảm bảo không gây tổn thương, thiệt thòi cho bất kỳ ai.

  Đó cũng là lý do vì sao các bạn Thiên Bình luôn tỏ ra lưỡng lự và thiếu quyết đoán, nhất là trước các thời điểm quan trọng, cần dứt khoát.

  Với hành tinh chủ là sao Kim, Thiên Bình luôn đam mê cái đẹp, có năng khiếu nghệ thuật và đa phần có khiếu thẩm mỹ khá tốt. Khả năng thích nghi cao, hiểu được nhu cầu người khác và luôn biết cách giữ vững phong độ là những ưu điểm đáng chú ý của Thiên Bình khi làm việc, mang lại rất nhiều lợi thế cho các bạn ấy trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

  Tuy vậy, các Thiên Bình cũng có xu hướng không có lập trường, luôn mơ hồ không rõ ràng, hay thất thường, hay do dự không quyết đoán. Chòm sao này còn thường xuyên chịu tai tiếng là lười nhác, phong lưu đa tình, không thích mạo hiểm, không có chủ kiến, thiếu kiên định, dễ thỏa hiệp. Đây là những nhược điểm mà Thiên Bình cần khắc phục trong công việc.

  Sức hấp dẫn hài hòa và tự nhiên của Thiên Bình khiến các bạn ấy có sở trường trong những công việc cần đến sự hoạch định toàn diện. Thiên Bình không phù hợp với những công việc lao động chân tay hoặc đòi hỏi xử lý công việc hàng ngày.

  Khả năng ngoại giao và thái độ công bằng cũng giúp Thiên Bình có khả năng trở thành nhà ngoại giao, nhà hành pháp hay một luật sư tài giỏi. Hình tượng nho nhã và khả năng biểu đạt ngôn ngữ xuất sắc sẽ giúp Thiên Bình đạt được những thành tựu xuất sắc trong các lĩnh vực như môi giới, quản lý nhân sự, quan hệ công chúng…

  Tư duy lý tính và lòng nhiệt thành với âm nhạc nghệ thuật giúp Thiên Bình thể hiện triệt để tài năng của mình trong các lĩnh vực thiết kế nghệ thuật, trang hoàng nội thất, thời trang… Thiên Bình có diện mạo và thể hình tương đối ưa nhìn nên có nhiều nhà nghệ thuật, người mẫu, diễn viên múa cũng thuộc cung hoàng đạo này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Số Lăng Nhăng Của Các Chàng Trai Thiên Bình
 • Thiên Bình Lai Thần Nông: Rất Thông Minh Và Hiểu Chuyện
 • Thiên Bình Lai Thần Nông: Rất Thông Minh Và Hiểu Chuyện ⋆ Starsworld
 • 『Cung Thiên Bình 』Tình Yêu, Tính Cách & Thần Bảo Hộ
 • 7 Việc Nhất Định Bạn Phải Làm Khi Bị Người Ấy Lừa Dối
 • 12 Chòm Sao Làm Nghề Gì Khi Bần Cùng??

  --- Bài mới hơn ---

 • A Walk To Remember (1 Trong Những Phim “ruột” Của Jullian)^^
 • Tuổi Canh Ngọ Nên Làm Nghề Nghiệp Gì? Kinh Doanh Gì Phù Hợp?
 • Đọc Chap 10. Đạo Tặc Gặp Lương Dân
 • Yêu Các Chòm Sao Này, Bạn Phải Chấp Nhận Sống Chung Với Thú Cưng Của Họ
 • , 12 Chòm Sao Và Những Chuyến Đi Hài Hước, Tác Giả Ngọc Nhi
 • Bạch Dương: Diễn viễn đóng thế, bán mạng luôn. (Yeah ! Ta ưa những trò chơi cảm giác mạnh. Mình là con gái nhưng nếu quá “túng quẫn”,mình cũng muốn thử nghề này cho bik)

  Kim Ngưu: Buôn lậu. (Wow! Kim Ngưu mê tiền và buôn lậu là cách nhanh nhất để kiếm bạc triệu. Liều lĩnh quá bạn ơi!)

  Song Tử: Chửi mướn (Dù lâm vào hoàn cảnh gì thì Song Tử vẫn phải tận dụng “khả năng ăn nói” trời cho. Haizzz. Không bik có ai thuê Song Tử đi đánh ghen luôn chưa nhỉ

  Cự Giải: Osin (Ồ, thế còn gì bằng, Cự Giải mà làm Osin là số 1 lun, hắn nổi tiếng là chu đáo, tận tâm mà)

  Sư Tử: đại ca giang hồ, bảo kê (Xã hội đen? Sao cái tên này dám tranh nghề của ta hử, to gan!)

  Thiên Bình: trai bao (nam), bán nước mía (nữ) (Trời trời, sao cái tên tác giả này dám đánh giá thấp Thiên Bình quá vậy, theo Jullian, Thiên Bình sẽ làm họa sĩ vẽ tranh bán dạo mới đúng vì hắn là cung “nghệ thuật” mà)

  Xử Nữ: ghi số đề (Tếu tếu, không có gì làm nên ghi số đề, pó tay tác giả)

  Bò Cạp: thầy bói giả mù (trời ơi, Bò Cạp, sao lại có lúc phải thế này chứ

  Nhân Mã: Ăn xin xuyên lục địa (vừa du lịch vừa có tiền) (Cái tên này, khổ vậy mà đầu óc vẫn ham chơi được. Tui bạn hắn nè, quen rồi, tật ham chơi ham hố của hắn khó sửa lắm)

  Ma Kết: Bán vé số (Nghề này đôi lúc cũng kiếm được vài trăm, ráng lên bạn)

  Bảo Bình: Bán hàng rong (kẹo kéo quay số) (Gì mà thê thảm dữ vậy người anh em)

  Song Ngư: Khóc mướn (Hey, cũng có tiền lắm đó. Mình nghĩ chẳng ai có thể làm tốt nghề này như Song Ngư đâu, Tại hắn là đứa hay mít ướt lắm)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chòm Sao Có Sức Hấp Dẫn Nhất Trong Tình Yêu
 • Bảng Xếp Hạng Về Vẻ Đẹp Của 12 Chòm Sao
 • Bảng Xếp Hạng: Những Cái Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 22,
 • Đọc Chap 9 : Bạn Trai???
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Nghề Gì Là Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo: Bạn Sinh Ra Để Học Ngành Nào, Làm Nghề Gì?
 • Nghề Nghiệp Phù Hợp Cho 12 Cung Hoàng Đạo Sau Này
 • Bí Quyết Riêng Để Giảm Cân Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Gợi Ý Trà Trái Cây Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Dễ Hết Tiền. Top 5 Rỗng Túi Vì Vung Tay Quá Trán.
 • 1. Bạch Dương

  Người sinh từ ngày 21/3 – 19/4 dương lịch thuộc cung Bạch Dương. Người sinh vào cung này có bản tính sáng tạo, hoài bão trong sự nghiệp. Ngoài ra, họ còn có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh hay ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh người khác.

  Khi đối mặt với thử thách, người Bạch Dương nhanh chóng đánh giá được tình hình và tìm cách giải quyết. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh chỉ làm cho Bạch Dương mạnh mẽ và cháy sáng hơn. Vì vậy, họ phù hợp với vị trí quản lý lãnh đạo, hoặc những nghề nghiệp mang tính cạnh tranh, quyết đoán như đầu tư tài chính, bất động sản…

  3. Song Tử

  Người sinh từ ngày 21/5 – 21/6 dương lịch thuộc cung Song Tử. Nghề phù hợp nhất với Song Tử đó là các công việc mang tính trí tuệ. Con người Song Tử rất sáng tạo nhưng lại thật thà. Họ thích những người năng động và dám đối mặt với thử thách. Những công việc lặp đi lặp lại không mang lại niềm vui cho Song Tử.

  Nghề phóng viên, nhà văn, phát ngôn viên hoặc luật sư rất hợp với Song Tử. Ngoài ra, họ có thể làm marketing. Với các công việc như trên, họ sẽ có cơ hội giao tiếp và gặp gỡ nhiều người, sử dụng nhiều phương tiện giao tiếp hiện đại. Ðưa ra ý tưởng nổi bật đúng thời điểm và giải quyết vấn đề, đó chính là điểm mạnh của người cung Song Tử.

  4. Cự Giải

  Người sinh từ ngày 22/6 – 22/7 Dương Lịch thuộc cung Cự Giải. Đặc tính nổi bật của người Cự Giải là chăm chỉ, bền chí nhưng không kém phần tinh tế. Khi có việc cần làm họ rất nhiệt tình, tận tụy và có trách nhiệm.

  Lĩnh vực ưu thế tập trung vào nhà cửa và nghệ thuật gia đình, bao gồm các nghề như kiến trúc sư-thiết kế nội thất, thiết kế đồ đạc… Ngoài ra, nghề thầy thuốc, công tác xã hội, tâm lý, chăm sóc trẻ em, bảo vệ động vật… cũng rất hợp với họ.

  5. Sư Tử

  Người sinh từ ngày 23/7 – 22/8 dương lịch thuộc cung Sư Tử. Sư Tử là con người của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử làm hết sức mình. Khi đã hứa với sếp, người cung Sư Tử sẽ làm đến cùng. Tốt nhất với Sư Tử, đó là làm ông chủ của chính mình.

  Nghề phù hợp với những người sinh vào cung Sư Tử là biểu diễn và các ngành giải trí. Một số nghề khác như: Quản lý, giáo viên hoặc chính trị, họ cũng đảm nhiệm tốt. Nhưng ở nghề nào thì vị trí lãnh đạo cũng là phù hợp nhất.

  6. Xử Nữ

  Người sinh từ ngày 23/8 – 22/9 dương lịch thuộc cung Xử Nữ. Người Xử Nữ thường chăm chỉ, suy nghĩ logic. Họ biết cách tìm ra ngọn nguồn của vấn đề, làm việc rất có phương pháp và thường rất hợp với những công việc mang tính tổ chức cao.

  Khi bắt tay vào một nhiệm vụ, Xử Nữ sẽ làm hết mình và cố gắng tận dụng mọi cơ hội có thể. Khi cảm thấy công việc chưa được như ý, họ sẽ tìm kiếm thông tin trong sách vở hoặc các phương tiện. Nghề phù hợp với Xử Nữ là: bác sĩ, y tá, nhà tâm lý học, giáo viên, nhà văn, nhà phê bình…

  7. Thiên Bình

  Người sinh từ ngày 23/9 – 23/10 dương lịch thuộc cung Thiên Bình. Khi nói về vấn đề này, từ “kết hợp hài hòa” là đúng nhất với Thiên Bình. Họ là những người có khả năng lãnh đạo rất tốt và làm việc hết sức để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Người Thiên Bình rất mong muốn được làm việc cùng bạn bè. Thuyết phục và khéo léo, họ thuyết trình rất tốt.

  Nghề hợp nhất với Thiên Bình là chính trị gia, luật sư hoặc thẩm phán. Ngoài ra, họ cũng có thể làm một số nghề khác như ngoại giao, kiến trúc sư, nhà văn hoặc nhà thiết kế thời trang. Làm việc với càng đông người, người cung này càng phát huy được tiềm năng.

  8. Thần Nông

  Người sinh từ ngày 24/10 – 21/11 dương lịch thuộc cung Thần Nông. Người cung Thần Nông rất hợp với việc quản lý, giải quyết vấn đề và tìm ra các sáng kiến. Khi đã đặt ra mục tiêu, không có gì có thể cản trở họ.

  Những người thuộc chòm sao này giải quyết rất tốt các công việc mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng sâu sắc và trí tuệ. Với khả năng tập trung cao và kỹ năng làm việc tốt, họ luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống. Người sinh cung này phù hợp với công việc của nhà khoa học, nhà nghiên cứu, thám tử, cảnh sát, nhà quản lý, nhà tâm lý học…

  9. Nhân Mã

  Người sinh từ ngày 22/11 – 21/12 dương Lịch thuộc cung Nhân Mã. Khi Nhân Mã đã nhận thấy việc cần làm và có tính khả thi, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được kết quả cao nhất. Họ ít khi nói ra những điều họ muốn. Họ biết cách và nắm được thời điểm phát ngôn hiệu quả nhất.

  Ðiểm nổi bật trong con người của Nhân Mã là lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách, nên họ rất thích những nghề mang tính mạo hiểm như nhà thám tử, nhà báo, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, doanh nhân… để thỏa mãn tính hiếu kỳ và đam mê khám phá.

  12. Song Ngư

  Người sinh từ ngày 19/2 – 20/3 dương lịch thuộc cung Song Ngư. Song Ngư muốn tạo ra sự khác biệt trong cách ứng xử của họ với người thân. Không phải để khoa trương mà xuất phát tự đáy lòng. Họ rất nhân hậu và luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm, đặc biệt là với cha mẹ.

  Nhạy cảm, chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy, Song Ngư sẽ đi đến tận cùng của vấn đề cần giải quyết. Vì vậy, đây là mẫu người có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt. Song Ngư phù hợp nhất với các nghề như luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế đồ họa-web…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghề Nghiệp Vượng Phát Cho 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Nhìn Năm Sinh, Biết Ngay Kiếp Trước Làm Nghề Gì, Kiếp Này Giàu Hay Nghèo, Tường Tận Chính Xác 100%
 • Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Đến Gần Trái Tim Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Làm Sao Để Chinh Phục Trái Tim Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam?
 • Hình Ảnh Cung Song Ngư Đẹp Nhất
 • Cung Bảo Bình Có Đặc Điểm Tính Cách Phù Hợp Với Nghề Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Thứ Tư (7/08): Bạch Dương Dễ Hao Tiền Tốn Của, Bảo Bình Bị Người Yêu Phản Bội
 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Vô Cùng Căm Hận Sự Phản Bội Và Mãi Mãi Không Tha Thứ Cho Kẻ Dối Lừa
 • Tuần Này: Kim Ngưu Từ Chối Mọi Cuộc Vui, Bảo Bình Bị Phản Bội
 • Nữ Xử Nữ Và Nam Bảo Bình
 • Tính Cách Cung Bảo Bình Qua Từng Ngày Sinh
 • Rất năng động

  Bảo Bình là con người năng nổ, hoạt bát và luôn cố gắng xây dựng cho mình một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ. Quan điểm sống của Bảo Bình cũng luôn đòi hỏi công bằng. Họ hoàn toàn cảm thấy thoải mái và tự do khi được đi chơi, du lịch cùng những người bạn thân của mình. Họ luôn tìm cách giúp đỡ những người khó khăn và làm phong phú cuộc sống.

  Khả năng quan sát nhạy bén

  Bảo Bình luôn có những ý tưởng, sáng kiến rất đặc biệt đem lại sự mới mẻ, tiến bộ cho các dự án, kế hoạch và những dự định bản thân. Cùng với trí nhớ tốt và khả năng quan sát họ thường có ấn tượng và gặt hái nhiều thành quả trong công việc.

  Không giỏi nói dối

  Nghĩ quá nhiều vào một chuyện

  Việc phân tích quá nhiều quá sâu vào một vấn đề làm họ trở nên căng thẳng lo lắng mà điều này đôi khi lại chẳng dẫn họ đến được một kết quả nào cả.

  Có tính cách mỉa mai

  Tuy Bảo Bình là người thuộc tuýp lãnh đạo, đề xuất phương án và dẫn dắt team khá tốt. Nhưng đôi khi những lời nhận xét của họ lại trở thành sự châm biếm mà đôi khi họ cũng không nhận ra điều đó.

  Gần gũi với Bảo Bình đôi khi có thể rơi vào tình trạng hỗn đoạn quá mức nghĩa là khi vui vẻ quá mức Bảo Bình thường không kiểm soát tốt sự châm biếm trong những câu nói của mình.

  Cẩn thận với các mối quan hệ

  Họ luôn có những người bạn thực sự tốt những mối quan hệ thực sự quan trọng luôn ở bên cạnh họ có hay không những mối quan hệ xã giao ngoài kia không quan trọng.

  Là người nhạy cảm

  Có tính cách độc lập

  Bảo Bình luôn sẵn sàng dấn thân ra thế giới bên ngoài và thực hiện những điều mà bản thân mong muốn, luôn cố gắng giải quyết mọi thứ dựa vào bản thân mà không muốn nhờ cậy vào ai. Tuy nhiên, ở một số thời điểm nhất định họ vẫn cần có người hỗ trợ vì sự nhạy cảm trong họ.

  Khó đoán và dễ thay đổi

  Bảo Bình rất ghét việc lặp đi lặp lại một thói quen và những ý tưởng quen thuộc, họ thích cuộc sống là sự trải nghiệm và thay đổi liên tục. Họ thích thú cảm giác như họ có thể giữ những người bạn của mình trong một thế giới hoàn toàn mới lạ và khác biệt.

  Không ngại đổi mới

  Bảo Bình có cách sống và giải quyết vấn đề cực kỳ mới lạ, độc đáo. họ biết bản thân cần phải làm gì để vượt ra khỏi giới hạn cho phép bản thân có những ý tưởng mới đưa ra những giải pháp mới. Họ làm mọi việc theo cách riêng của mình sẽ tốt hơn là chỉ sống một cuộc đời bình thường như bao người khác.

  Có mơ ước và hoài bão lớn

  Bảo Bình ấp ủ rất nhiều dự định và những hoạch định riêng cho bản thân. Họ có trí thông minh và trí tưởng tượng phong phú để đưa ra một kế hoạch kiên trì hoàn thành nó đến cùng.

  Người cung Bảo Bình nên làm nghề gì?

  Hòa giải viên

  Bảo Bình là cung hoàng đạo không thích xu nịnh, giả dối. Vì thế mà họ có khuynh hướng muốn giải quyết các vấn đề và mối quan hệ tranh chấp. Họ sẵn sàng làm việc không mệt mỏi để giành quyền lợi đích thực cho người khác. Cộng thêm sự thông minh và nỗ lực để nhắm đến đích đến mà họ thành công trong việc hòa giải.

  Làm ở đài khí tượng

  Bảo Bình có tính cách khám phá và tìm tòi nên cũng sẽ thích thú với tất cả các loại công nghệ hiện đại, hình ảnh vệ tinh, cơ sở dữ liệu và các dữ liệu lịch sử để làm một công việc. Việc dự báo cho mọi người các tin tức tốt hoặc xấu để phòng tránh làm Bảo Bình thấy được nguồn năng lượng trong cuộc sống hơn.

  Nhà hoạt động chính trị

  Bảo Bình luôn cố gắng tìm ra nguyên nhân của một vấn đề. Và một nhà hoạt động chính trị luôn làm việc với sứ mệnh tốt đẹp hơn. Tuy công việc này tuy không được nhận nhiều thu nhập tốt nhưng sẽ phù hợp với cá tính thích giúp đỡ tập thể chung của Bảo Bình.

  Luật sư

  Với tính cách không thích nói dối, ưa sự rõ ràng và yêu thương, hòa giải, vì người khác. Vì các mối quan hệ. Luật sư chính là nghề vô cùng hoàn hảo đối với tính cách của một Bảo Bình. Là người nhạy cảm và nắm bắt tâm lý, Bảo Bình có thể đưa ra những lý luận sắc bén để bảo vệ công lý chính đáng.

  Kỹ thuật viên tên lửa

  Bảo Bình có đam mê trong việc sử dụng máy tính và công nghệ, họ thích khám phá những thứ mới mẻ thay vì những việc lặp đi lặp lại. Vì vậy làm việc nghiên cứu về tên lửa sẽ là một cơ hội rất đặc biệt để họ thử thách tài năng của mình đấy.

  Bảo Bình có một khả năng làm việc tốt đối với các công thức và mã số. Họ có thể dành hết thời gian cho công việc của họ cùng sự kiên nhẫn nhất định.

  Nhân viên xã hội

  Thiết kế đồ họa

  Người nghiên cứu môi trường

  Bảo Bình có thể lên kế hoạch cho những không gian và quan cảnh trở nên tươi mới, phá cách hơn và trong sạch hơn. Họ có thể tham dự rất nhiều cuộc họp sáng tạo về môi trường nhằm cải thiện một không gian xanh tích cực, vì mọi người hơn.

  Nhân viên cứu trợ

  Bảo Bình rất thích được làm việc trong môi trường độc lập và tự do cùng với việc được giúp đỡ nhiều người khác. Hơn hết họ muốn giúp đỡ mọi người dù bề ngoài họ không thể hiện điều đó.

  Quản lý, lãnh đạo

  Bảo Bình là người có kế hoạch và thông minh. Họ có xu hướng chỉ dẫn và dẫn dắt nhân viên rất tốt. Cộng thêm tính quyết tâm cùng nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão lớn. Bảo Bình hoàn toàn sẽ trở thành người quản lý tài ba ở mọi lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn… Môi trường làm việc với khách hàng.

  Nhà chiêm tinh

  Kỹ sư

  Bảo Bình vốn có khả năng trong lĩnh vực kỹ thuật, thích nghệ thuật và sáng tạo. Sự thông minh vốn có của Bảo Bình giúp họ hoàn thành công việc của một kỹ sư để phác thảo và làm mới những kiến trúc vốn có. Lĩnh vực khá nhiều thử thách tuy nhiên Bảo Bình sẽ làm tất cả với những kế hoạch và lịch trình rất hiệu quả.

  Bảo Bình hợp và khắc với cung nào?

  Để có thể sống, làm việc và tạo ra một cuộc đời tốt đẹp hơn kể cả ở trong công việc, tình cảm hay gia đình. Mỗi một cung hoàng đạo sẽ hợp và khắc với một số cung nhất định.

  Khi bạn xác định được bản thân mình hợp với cung gì, nhất là trong làm ăn nó cũng là yếu tố hỗ trợ bạn rất nhiều. Trong chuyện tình cảm cũng thế, có những cung sẽ rất khắc với Bảo Bình mà bạn nên hạn chế để mọi thứ suôn sẻ hơn.

  Theo nghiên cứu, Bảo Bình hợp về làm ăn, tình cảm với các cung: Song Ngư, Ma Kết, Song Tử và Thiên Bình rất hợp với Bảo Bình. Trong khi đó Bảo Bình khắc với các cung: Kim Ngưu, Sư Tử, Cự Giải.

  Khi bạn tự xác định được mình thuộc cung nào. Bạn sẽ có thể tự định hình được bản thân và xu hướng trong tương lai hơn. Cũng giống như , bạn nên biết thế mạnh, tính cách của mình là sự mới mẻ, không rập khuôn để tìm được nghề nghiệp phù hợp cho sự năng động đó của bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Chuyện Tình Nam Bọ Cạp Có Hợp Với Nữ Bảo Bình?
 • Bọ Cạp Với Bảo Bình: Trời Sinh Một Đôi
 • Cung Bảo Bình Nữ: Tình Yêu, Tính Cách Và Sự Hấp Dẫn Bí Ẩn
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Bảo Bình Thích Bạn
 • 5 Lý Do Khiến Bạn Yêu Say Đắm Bảo Bình
 • Tuổi Quý Dậu Nên Làm Nghề Nghiệp Gì? Kinh Doanh Gì Phù Hợp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Sao Chiếu Mệnh Và Hạn Năm 2022 Tuổi Quý Dậu 1993 Nữ Mạng
 • Tìm Hiểu Về Chòm Sao Song Tử Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ý Nghĩa Của Các Sao Trong Lá Số Tử Vi
 • 12 Chòm Sao Tương Ứng Với Các Tháng Trong Năm
 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Theo Thiên Văn Học Thời Cổ
 • Nam nữ tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Quý Dậu nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

  1. Tổng quan tuổi Quý Dậu

  Nam và nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

  Theo tử vi ngày nay, người sinh năm 1993 cầm tinh con Gà

  Can chi (tuổi theo lịch âm): Quý Dậu

  Xương con gà, tướng tinh con Đười ươi

  Con nhà Bạch Đế – Phú quý

  Mệnh người sinh năm 1993: Kiếm Phong Kim

  Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy

  Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc

  Cung mệnh nam: Đoài thuộc Tây tứ trạch

  Cung mệnh nữ: Cấn thuộc Tây tứ trạch

  2. Tính cách tuổi Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim

  Đặc trưng của hành Kim là thuộc tính cứng rắn, lạnh lùng nên những người tuổi Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim có tư chất quyết đoán, nghiêm nghị, dứt khoát. Trong cuộc sống và công việc tuổi Quý Dậu luôn khẳng định cái tôi của mình nên người khác tiếp xúc với họ sẽ thấy cái đanh thép phát ra ngoài. Và điều này khiến cho người khác thấy tuổi Quý Dậu khó gần, lạnh lùng, thậm chí cứng nhắc về nguyên tắc lập trường và độc đoán.

  Mệnh Kim vốn dĩ bản chất óng ánh nên những người tuổi Quý Dậu mệnh Kim thường có ngoại hình đẹp đẽ, nội tâm phong phú, tâm hồn nhiều màu sắc, thông minh, nhanh nhẹn. Những người mệnh này rất nhạy bén, tài cao và có tính cách rất mạnh mẽ. Họ có tính chất quyết đoán, kiên trì, nghiêm nghị và dứt khoát với mọi việc.

  Trong cuộc sống cũng như trong công việc tuổi Quý Dậu luôn khẳng định cái tôi của mình, có ý chí rất cao và một tâm tính khốc liệt. Điều này làm cho mọi người xung quanh khó gần, lạnh lùng, có những nguyên tắc lập trường riêng của bản thân. Mệnh Kim cương cường nên họ là những người luôn có ý chí tiến thủ, quyết tâm, luôn thể hiện tài năng của mình, có tư tưởng và cách thực hiện cũng rất mãnh liệt.

  Kiếm Phong Kim có nghĩa khí, ưa sự công bằng, thích giúp đỡ người khác mà không nghĩ về lợi ích cho cá nhân. Bản chất của tuổi Quý Dậu nghiêm minh, công bằng nên ghét sự giả dối, không minh mạch trong mọi việc. Họ luôn phải tôi luyện bản thân, cố gắng nhiều họ mới có được thành công và hơn hẳn với nhiều người.

  Người tuổi Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim thuộc tuýp người nghị lực, mạnh mẽ, thích sự thẳng thắn, đôi khi khá nóng tính. Họ cũng sở hữu nội tâm phong phú và sự nhanh nhẹn hiếm có. Người thuộc nạp âm này luôn giúp đỡ người khác bằng cả tấm lòng mà không toan tính lợi ích cho cá nhân.

  Có đầu óc sắc sảo và năng lực tổ chức tốt, người tuổi Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim không thích làm việc dưới sự điều khiển của người khác mà thích lập nghiệp trên đôi chân của chính mình. Nỗ lực hết sức sẽ đem đến nhiều thành công như ý muốn.

  3. Tuổi Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim hợp với nghề nghiệp gì?

  Mỗi người lại có một tính cách khác nhau, chỉ khi lựa chọn được đúng công việc phù hợp với cá tính, năng lực và sở thích của mình thì con người mới có thể phát huy trọn vẹn thế mạnh sẵn có của bản thân. Từ đó giúp ích cho quá trình thăng tiến của mỗi người.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm chính xác được công việc mình yêu thích và phù hợp để có thể dành trọn tâm trí, sức lực vào công việc đó.

  Có thể nói, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi, theo chúng tôi chọn được nghề nghiệp hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp mang đến những may mắn, thuận lợi trong công việc, có cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập, nâng cao địa vị…

  Xã hội phát triển không ngừng, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những công việc mới mẻ. Vậy đứng trước quá nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người tuổi Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim biết được đâu là công việc hợp mệnh để chọn cho đúng?

  Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh kim. Đây là quan hệ tương sinh, mối quan hệ hỗ trợ, hành này sẽ là tiền đề cho sự phát triển của hành kia. Nghề hợp tuổi Quý Dậu đó là những nghề thuộc hành Thổ, hành Mộc, hành Kim. (Kim khắc Mộc nên tuổi Quý Dậu vẫn có thể chọn nghề thuộc hành Mộc).

  Nếu chọn được các nghề hợp mệnh thì tuổi Quý Dậu sẽ có nhiều không gian để phát huy hết khả năng của mình. Nghề hợp mệnh cũng giúp bản mệnh dễ gặp được quý nhân giúp đỡ để chỉ lối cho những hướng đi đúng đắn trong công việc, hoặc khắc phục khó khăn đang gặp phải.

  Bên cạnh đó, lựa chọn các ngành nghề hợp mệnh cũng giúp tuổi Quý Dậu thêm tự tin, bản lĩnh vững vàng để nắm bắt kịp thời các cơ hội trước mắt. Nhờ vậy, con đường tài lộc của bản mệnh sẽ được hanh thông, thuận lợi.

  Người tuổi Quý Dậu nên tránh các nghề thuộc mệnh Thủy (Kim sinh Thủy là sinh xuất) hoặc mệnh Hỏa tương khắc với bản mệnh (Hỏa khắc Kim) của mình để không gặp phải những điều xui xẻo, rủi ro, tai nạn, tiểu nhân quấy rối, dễ bị chèn ép…

  Nghề không hợp mệnh cũng khiến chủ mệnh thường xuyên cảm thấy lo lắng, bồn chồn, khó tập trung vào công việc. Từ đó sinh ra cảm xúc nóng nảy, tự ti, đánh mất cơ hội hoặc gây thù chuốc oán với người khác. Làm nghề xung khắc với bản mệnh cũng sẽ hiếm có cơ hội gặp được quý nhân phù trợ, khó mở rộng kinh doanh, buôn bán ế ẩm, lỗ nhiều hơn lãi.

  Nghề thuộc ngũ hành Thổ

  Nghề tính Thổ có đặc điểm là tính bao hàm, ổn định, vững chãi, lý trí. Theo chúng tôi các nghề chủ yếu như: bất động sản, kiến trúc, công trình, gốm sứ, vật liệu xây dựng, mở đường, nông nghiệp, chăn nuôi, mai táng, nhà địa lý, hộ lý, đồ cổ, châu ngọc, cây nông nghiệp, thổ sản, điền sản, luật sư, thuyết khách, quan tòa, quản lý khách sạn, quản gia, thiết kế, cố vấn, thư kí, kế toán, quản lý cao cấp, nghiên cứu thổ nhưỡng, buôn bán đá,….

  Nghề thuộc ngũ hành Mộc

  Đặc điểm của nhóm nghề này là tính giáo dục, tôn giáo, trắc ẩn, thực vật, hiền hòa, sinh sôi. Bao gồm các nghề: đồ gỗ, nông nghiệp, trồng trọt, Đông y, làm vườn, vật liệu xây dựng, thực phẩm, văn học, văn hóa, văn phòng phẩm, sản phẩm giáo dục, xuất bản, âm nhạc, giáo viên, tư pháp, chính trị, tôn giáo, nhà nghiên cứu động thực vật, buôn bán vải vóc, hương liệu,….

  Nghề thuộc ngũ hành Thủy

  Đặc tính của nhóm nghề này là trí tuệ, lưu động, có tính hàn. Bao gồm các nghề: ngư nghiệp, xăng dầu, sản xuất đồ uống rượu bia, sản xuất áo mưa, sản xuất cánh buồm, làm nước đá, nhân viên cứu hộ, nhân viên hồ bơi, vận động viên thể thao dưới nước, phóng viên, nhân viên ngoại giao, trượt băng nghệ thuật, nghiên cứu sinh vật biển, thủy điện, sản xuất sửa chữa mua bán tủ lạnh, bán hàng, chế tạo tàu thuyền, công nhân bến tàu, trinh thám, cứu hỏa, tình báo, giặt là, giao thông, phục vụ, chuyển phát nhanh, khách sạn…

  4. Tuổi Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

  Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Quý Dậu mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

  Theo tử vi ngày nay, tuổi Quý Dậu hợp tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, việc làm ăn mau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn toàn tốt đẹp cuộc sống được lên cao và không bao giờ gặp trở ngại trong cuộc đời.

  Ngoài ra, tuổi Quý Dậu nên tránh hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Ngọ, Canh Ngọ. Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi này thì bản mệnh sẽ gặp tai ương hoặc công việc dễ gặp thất bại.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Phi Mã Và Những Sự Thật Thú Vị
 • Thần Thoại Về Anh Hùng Perseus Và Chòm Sao Anh Tiên
 • Cung Thần Nông (23/10 Đến 21/11)
 • Bí Ẩn Chòm Sao Orion Và Mối Liên Kết Với Các Nền Văn Hóa Cổ Đại Trên Toàn Cầu
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 11 2022 Về Tình Yêu Nam Nữ Và Vận May
 • Tuổi Ất Sửu Nên Làm Nghề Nghiệp Gì? Kinh Doanh Gì Phù Hợp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Giáp Thân Nên Làm Nghề Nghiệp Gì? Kinh Doanh Gì Phù Hợp?
 • Top 45 Hình Xăm Cung Kim Ngưu Khiến Bạn Mê Mệt
 • 8 Cách Phát Hiện Phụ Nữ Ngoại Tình Chính Xác 90%
 • Kim Ngưu Nữ Yêu Thật Lòng
 • Tử Vi Cung Kim Ngưu Ngày Mai
 • Nam nữ tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Ất Sửu nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

  1. Tổng quan tuổi Ất Sửu

  Người sinh năm 1985 cầm tinh con Trâu.

  Can chi (tuổi theo lịch âm): Ất Sửu

  Xương con trâu, tướng tinh con chó

  Con nhà Bạch Đế – Phú quý

  Theo Tử vi ngày nay, mệnh người sinh năm 1985: Hải Trung Kim

  Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

  Tương khắc với mệnh: Hỏa và Mộc

  Người tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim tính cách sôi nổi nhiệt tình, cuộc sống của họ cũng luôn bận rộn với rất nhiều màu sắc. Họ có nhân duyên vô cùng tốt, được rất nhiều người quý mến và giúp đỡ tận tình.

  Thời trẻ, họ may mắn được sống cảnh sung túc. Tuổi trung niên, mọi thứ đều ổn định, từ sự nghiệp tới gia đình đều không có gì phải lo lắng nhiều. Người này có tuổi già an nhàn hưởng phúc lộc trời ban.

  Trong vận mệnh người tuổi Ất Sửu, có thể một đôi lần gặp phải tai nạn bất ngờ ngoài ý muốn song thương tật đều không quá nghiêm trọng. Khi tiếp xúc với người khác giới, nên đặc biệt cẩn trọng. Nam giới nên tránh kết thân với phụ nữ đã có gia đình, nữ giới cũng không nên bầu bạn với đàn ông có vợ để không vướng phải nguy cơ trở thành người thứ ba.

  Nếu đã kết hôn, nên xử lý tốt các vấn đề tình cảm, tránh dây dưa không rõ ràng. Vợ chồng nên tôn trọng mà nhường nhịn lẫn nhau, nếu không hôn nhân rất dễ xảy ra rạn nứt.

  2. Tính cách tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim

  Những người tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim có tính cách nội tâm, hướng nội. Trong đời sống cũng như công việc rất ít khi những người này thổ lộ, chia sẻ nên với người khác họ là người vô cùng bí ẩn.

  Người tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim tuy không tâm sự chuyện của mình nhưng lại là đối tượng đáng tin cậy để người khác gửi gắm những tâm sự của mình và không lo lộ bí mật thầm kín.

  Những người tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim là đại diện cho những người sống vì mình trước khi vì người khác, cách suy nghĩ thực tế này đôi khi họ bị cho là người sống ích kỷ.

  Tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim là đại diện cho tính cách nghĩa khí, uy tín và được nhiều người tín nhiệm. Họ rõ ràng trong mọi vấn đề, công bằng và cũng chẳng hề dựa dẫm vào ai.

  3. Tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim hợp với nghề nghiệp gì?

  Những người tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim thích trầm tư, suy ngẫm mọi việc theo chiều sâu nên họ phù hợp với các lĩnh vực đòi hỏi hoạt động tư duy độc lập, ví dụ như nghiên cứu khoa học, lĩnh vực công nghệ hiện đại cũng là sở trường.

  Nằm trong đại dương bao la nên Hải Trung Kim có tham vọng được đi du lịch, hay khám phá nhiều nơi, nên một số người tham gia các hoạt động xuất ngoại, ngoại ngữ, du lịch. Tuổi Giáp, Ất đều có Lộc cách, nên buôn bán kinh doanh có duyên, của cải thường tụ mạnh.

  Người tuổi Ất Sửu ham làm những công việc tiên phong, đi đầu, nên các lĩnh vực mới, có tính sáng tạo và đột phá họ đều quan tâm, nhờ điều này nên xã hội không ngừng tiến bộ, khoa học kỹ thuật được cải tiến không ngừng.

  4. Tuổi Ất Sửu hợp với tuổi nào?

  – Tuổi Ất Sửu mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… thì bản mệnh được hỗ trợ, giúp đỡ (quý nhân phù trợ), công việc thuận lợi, phát triển.

  – Tuổi Ất Sửu mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão…, tuy buôn bán được sinh tài, nhưng người Ất Sửu sẽ bị thiệt hơn, cho nên Ất Sửu phải là cấp dưới hoặc làm trợ lí cho các tuổi có mệnh Thủy thì mới thuận buồm xuôi gió.

  – Tuổi Ất Sửu mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim gồm các tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ… thì bình hòa, hai bên dựa vào nhau tương trợ nhau mà làm ăn.

  – Tuổi Ất Sửu mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc gồm các tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu… tuy khắc chế, nhưng nếu Ất Sửu là cấp trên của các tuổi có mệnh Mộc thì Ất Sửu vẫn phát tài lộc.

  – Tuổi Ất Sửu mệnh Đại Hải Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa gồm các tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi…, thì công việc làm ăn bị thua thiệt nhiều, nên tìm cách tránh trước thì hơn.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Không Bao Giờ Liên Lạc Lại Với Người Cũ Sau Khi Chia Tay
 • Kim Ngưu: Yêu Thương Mù Quáng Nhưng Chia Tay Đầy Dứt Khoát ⋆ Starsworld
 • 4 Chòm Sao Khi Chia Tay Người Yêu Sẽ Đau Khổ Vật Vã, Phản Ứng Tiêu Cực
 • Vì Sao Kim Ngưu Là Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng?
 • Đi Tìm Một Nửa Kia Của Các Chòm Sao Qua Cung Mặt Trăng Ở Bạch Dương Và Kim Ngưu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100