Bạch Dương Với 12 Chòm Sao / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Bạch Dương Và Tình Yêu Với 12 Chòm Sao

Tiếc quá! Sự kết hợp giữa bạn và người thuộc chòm sao Kim Ngưu có vẻ như có một dự báo không lạc quan cho lắm. Cậu ấy hình như là người thuộc về gia đình thì phải, ít thích đi ra ngoài tụ họp, vui chơi.

Trong khi đó bạn lại thích tung tăng bên ngoài. Bạn sẽ với mẫu con trai như vậy. Mà cũng có thể do không thích “đàn đúm” bên ngoài nên anh chàng này cũng hơi “ki bo” một chút, không thích bỏ tiền vào những thứ vô bổ. Với phong cách xài tiền “mát tay” và mua sắm liên tục lu bù của bạn thì chắc chắn anh ta sẽ không gây ấn tượng tốt cho bạn rồi.

Với lại, chàng trai Kim Ngưu này hay cằn nhằn lắm, có thể điều đó sẽ làm bạn khó chịu Bạch Dương à. Những mâu thuẫn giữa bạn – sao Aries – và chàng – sao Taurus – sẽ làm cho “tình củm” của hai bạn trở nên rất khó khăn.

Đối với những quan hệ ngẫu hứng thì đây là một sự kết hợp đầy thú vị. Cả bạn và chàng trai đều thích sự nhộn nhịp và phiêu lưu mạo hiểm, cho nên các bạn không thể nào chán nhau được.

Anh chàng thuộc chòm sao Song Tử này luôn bị cuốn hút mọi thứ ở bạn và ngược lại bạn cũng cảm thấy yêu thích sự quan tâm đặc biệt này. Cô nàng Bạch Dương sẽ đắm chìm trong cách thể hiện tình cảm nồng nàn cháy bỏng, trong sức quyến rũ và phong cách đầy lãng mạn của chàng trai Song Tử.

Mặc dù vậy, nếu cả hai biết cách duy trì mối quan hệ này thật nhẹ nhàng thì bạn và chàng trai sẽ có những ngày tháng thật tuyệt vời bên nhau.

Trong tất cả các chòm sao mà bạn có thể chọn thì Cự Giải lại đem đến cho bạn ít hy vọng nhất. Có thể lúc đầu bạn bị chàng trai này làm cho “ngất ngư vì say nắng” đấy, có một sự liên kết khá mạnh giữa hai bạn.

Thế nhưng tính cách của hai người lại hoàn toàn trái ngược nhau, chính điều đó lại làm cho tình cảm giữa bạn và anh ấy khó kéo dài lâu bền. Chàng trai này không được hào phóng cho lắm, hay ngờ vực nữa.

Còn bạn luôn hướng đến niềm vui và thích tự do. Chỉ sau một thời gian ngắn, e rằng bạn sẽ chịu không nổi với cái tính hay cằn nhằn của anh ta. Khó có hy vọng tốt đẹp cho sự ghép đôi giữa Bạch Dương và Cự Giải lắm.

Cả hai đều là những người rất tự tin, thoải mái và thích khám phá những điều chưa biết rõ về người kia. Cả hai sẽ có khối thời gian để ở cùng nhau, cùng tìm hiểu và chia sẻ cho nhau.

Tố chất lãng mạn giữa hai bạn luôn luôn bùng cháy và có thể kéo dài mãi mãi. Tình cảm của chàng Sư Tử có thể làm rung động trái tim của nàng Bạch Dương. Bạn sẽ “iu vô cùng” chất lãng tử và tính hào phóng của anh ấy và ngược lại “gã” cũng bị cuốn hút bởi tính phiêu lưu và trí thông minh của bạn.

Điều thật sự nối kết “tình củm” giữa hai bạn chính là tính dễ bị rung động tiềm ẩn bên trong, đó chính là sự yêu thương và quan tâm dành cho bên kia. Hai bạn sẽ là một cặp cực kỳ đẹp đôi.

Nếu Bạch Dương và Xử Nữ kết hợp với nhau thì e rằng sẽ không lâu dài được. Có thể lúc đầu sẽ không có khó khăn gì.

Nhưng thực ra trong mọi khía cạnh, cả hai bạn đều hoàn toàn trái ngược. Con trai Xử Nữ luôn muốn mọi thứ phải thật gọn gàng, hoàn hảo và có tổ chức. Còn bạn thì không thèm quan tâm gì cả, từ từ rồi tính, cứ vui chơi trước đã!

Con trai Xử Nữ cũng rất tỉ mỉ, chi tiết, thường lên kế hoạch rõ ràng đến tận chi tiết cuối cùng. Còn bạn lại thích phiêu lưu, khuấy động và không thích theo kế hoạch định sẵn. Thực sự thì hai bạn không hợp nhau lắm nhưng nếu muốn đến với nhau thì cả bạn và chàng trai phải cố gắng nhiều lắm đó.

Nàng Bạch Dương và chàng Thiên Bình liệu có “ăn rơ” với nhau không nhỉ? E rằng giữa con gái Bạch Dương và con trai Thiên Bình không có một sự gắn kết bền chặt nào trong chuyện “tình củm” rồi.

Người con trai này thường hay do dự, không dứt khoát và gặp chút khó khăn trong việc xác định điều mình muốn. Chính điều này làm cho bạn có cảm giác hơi mơ hồ. Bạn khá thẳng thắn nên khó có thể thích nghi được tính dễ thay đổi của chàng trai.

Ngoài ra, anh chàng này cũng hay “chọc ghẹo” những cô nàng khác lắm, bạn là con gái nên tất nhiên thấy khó chịu với điều này vô cùng. Dường như hai bạn không nằm trên cùng một nhịp sóng nên khó “ăn rơ” với nhau.

Bạn và con trai Bọ Cạp đối đầu hay hòa hợp với nhau. Khám phá thử xem nào.

Hình như con tim của bạn và chàng trai không cùng chung nhịp đập thì phải. Sự thật rằng giữa hai bạn có một chất liên kết với nhau, nhưng e rằng những tình cảm, ấn tượng ban đầu về nhau sẽ dần dần phai nhạt.

Bạn thích mọi thứ đều nằm trong vòng kiểm soát của mình, mà ngặt nỗi chàng trai này cũng thế, nhất là không để “nửa kia” nằm khỏi vòng tay của mình. Nếu quen nhau chắc hai bạn sẽ gây chiến tranh suốt, cãi cọ đủ thứ: từ việc xem ai đúng ai sai, nên hẹn hò ở đâu cho đến việc bạn bè của người kia phải như thế nào.

Ôi, rắc rối quá! Chàng trai thuộc cung Bọ Cạp luôn cần thời gian để có thể làm nóng lên tình cảm của mình, trong khi đó bạn lại luôn luôn trong trạng thái nôn nóng. Bạn đang mong một chàng trai đến với bạn thật nhẹ nhàng và không có “đấu võ mồm” suốt như thế này.

Đồng thời, bạn cũng chính là người mà chàng trai đang tìm kiếm. Cả hai đều thuộc tuýp người thích mạo hiểm, sáng tạo và có thái độ lạc quan với cuộc sống. Bạn và “cậu ấy” luôn cùng nhịp đập của con tim và trí óc. Bạn sẽ tạo ra sự nhộn nhịp và hào hứng cho mọi nguồn cảm hứng sống của anh ấy.

Ngược lại, chàng trai sẽ làm cho bạn cười suốt vì tính hài hước, hóm hỉnh trong cách nói chuyện; đồng thời vì bạn và chàng trai đều là những người thông minh nên trong cuộc trò chuyện giữa hai bạn sẽ không bao giờ nhàm chán, ngược lại có đủ hàng trăm thứ đề tài để mà bàn luận.

Thử khám phá xem con gái Bạch Dương và con trai Ma Kết kết hợp với nhau sẽ đem đến kết quả gì nào.

Chỉ có điều rằng nó đòi hỏi cả một sự kiên nhẫn thực thụ và một quá trình lâu dài để có thể duy trì tình cảm đó. Nếu bạn đã chọn chàng trai Ma Kết thì cả bạn và người ấy đều phải cố gắng rất nhiều để có thể duy trì và phát triển tình cảm thực sự của hai người. Nếu được như thế thì sẽ hứa hẹn một kết quả rất hài lòng đấy.

Con trai Bảo Bình cũng là một sự lựa chọn hợp lý đối với con gái Bạch Dương

Đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho bạn mặc dù không phải là lựa chọn tối ưu nhất như Sư Tử và Nhân Mã.

Có thể bạn sẽ tìm được một tình cảm thực sự và chân thành từ phía chàng trai Bảo Bình. Bạn đánh giá cao những phẩm chất tốt đẹp nơi cậu bạn này, đồng thời, bạn sẽ bị thu hút bởi máu phiêu lưu, cách nhìn và cách cậu ta tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Chàng trai Song Ngư có thể “hớp hồn” nàng Bạch Dương trong lần chạm mặt đầu tiên.

Với tính cách hay mơ mộng, bí ẩn và một tâm hồn cực kỳ lãng mạn của chàng trai có thể khiến cho bạn vô cùng “choáng ngợp”.

Và ngược lại khi ở bên bạn, anh ấy cảm thấy thật sự phấn khởi và cuốn hút vì bạn chính là nguồn cảm hứng cho anh ấy để có thể làm những việc mình thích nhưng hơi e dè truớc đây.

Có thể bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc ở chàng trai này nhưng không được lâu dài vì thực sự mà nói sợi dậy liên kết hai bạn hơi mỏng manh. Có thể sự lãng mạn giúp kéo hai người đến gần nhau hơn một cách dễ dàng nhưng mỗi người lại không thể đáp ứng mong muốn của người kia.

Bởi thế, bạn và chàng trai có thể “say nắng” khi gặp nhau lúc đầu nhưng về lâu dài thì e rằng “tình củm” lại không đuợc chắc chắn lắm.

Bạch Dương Độc Lập Nghĩ Gì Về Tình Yêu Với 12 Chòm Sao?

Người phụ nữ Bạch Dương

Một cô gái Bạch Dương táo bạo và chân thực, với trí tưởng tượng mạnh mẽ, nhiệt tình và bản lĩnh, và đầy hương vị. Đi về phía trước là đặc điểm lớn nhất của bạn. Vì vậy, ngay cả khi đối mặt với những thất bại khó khăn, các cô gái Bạch Dương dám đương đầu với thử thách. Có thể nói đây là một phụ nữ thời đại mới với tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Tính cách mạnh mẽ như vậy của Bạch Dương, trong mắt người khác giới sẽ luôn bớt nữ tính và dịu dàng, thường được gọi là anh chị em.

Nếu bạn đang mong đợi một cô gái như Lin Daiyu thỏa mãn sự nam tính của bạn, thì khi bạn gặp cô ấy, bạn thực sự ra khỏi cửa. Nếu bạn làm quen, hãy tìm một cửa sổ và mở nó ra! Phụ nữ Bạch Dương dưới sự bảo vệ của Sao Hỏa thường hung dữ và mạnh mẽ. Những tính từ như Xiaoniaoyiren và đáng thương thật khó để đặt lên cô ấy.

Một người phụ nữ Bạch Dương nên độc lập nhất trong mười hai chòm sao. Cô ấy chắc chắn không phải là người điển hình ở nhà cả ngày, chờ đợi bạn đến đón cô ấy và gửi cô ấy, và thiếu khả năng hành động độc lập. Đối với hầu hết các cô gái Bạch Dương, cô ấy sẽ tin rằng cô ấy sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu bạn không cản trở bạn. Nghe tôi nói, bạn có thể nghĩ rằng một người phụ nữ như vậy không cần một người đàn ông! Điều đó sẽ sai! Phụ nữ Bạch Dương tự tin và kiêu hãnh có khả năng sống sót độc lập. Nhưng họ vô cùng háo hức để hoàng tử ngựa trắng trong giấc mơ của mình sớm xuất hiện! Thật khó tin! Cô ấy trông rất sắc nét, trên thực tế, đầy những giấc mơ cổ tích. Và đối với tất cả phụ nữ Bạch Dương, mâu thuẫn lớn nhất trong lòng họ là khao khát chinh phục lẫn nhau, và những bộ óc tinh tế mong muốn được chinh phục lẫn nhau.

Đầu tiên, bạn phải nhận ra rằng phụ nữ Bạch Dương về cơ bản là “anh hùng”. Cô sẽ yêu một người đàn ông mà cô ngưỡng mộ. Cô ấy sẽ kết hôn với một người chồng mà cô ấy tự hào. Cô ấy có thể đánh giá cao một người đàn ông thành đạt, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy là người tôn thờ tiền bạc. Playboy giàu có sẽ không khiến cô ấy bị mê hoặc, và chàng trai trẻ đam mê lý tưởng sẽ được cô ấy ưu ái thay thế. Do đó, nếu bạn đang yêu một người phụ nữ Bạch Dương, xin vui lòng không phải theo đuổi đam mê trước. Một người đàn ông như pug sẽ khiến cô ấy vừa ghét vừa sợ. Cô ấy sợ rằng sau khi trao cho bạn một nụ cười lịch sự, bạn sẽ nán lại cô ấy. Tốt hơn hết là bạn nên cho cô ấy biết tài năng, sự quyến rũ của bạn và khiến cô ấy tò mò về bạn (hoặc nên khiến cô ấy chinh phục sự quan tâm của bạn). Sau khi bạn cảm thấy rằng cô ấy thực sự thích bạn, thì bạn nên chân thành với cô ấy Thể hiện tình yêu, thì tương lai đầy hứa hẹn!

Bạn phải trông giống như một “ông lớn” (tôi đã nói cô ấy rất anh hùng), nhưng bạn không được thúc đẩy cô ấy. Bạn phải chăm sóc cô ấy một cách chân thành, nhưng đừng bao giờ nuông chiều cô ấy quá nhiều. Tôi nghĩ bạn nên đối xử với người phụ nữ Bạch Dương của mình bằng thái độ “anh hùng và anh hùng”, điều này phù hợp hơn.

Hầu hết phụ nữ Bạch Dương rất mạnh mẽ và họ khăng khăng duy trì vị trí quan trọng nhất trong tâm trí của nhau. Tất nhiên cô ấy sẽ đặt bạn vào vị trí quan trọng nhất trong trái tim cô ấy. Và cô ấy chung thủy và hào phóng. Cô ấy sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với cô ấy. Tất nhiên, cô ấy cũng nghĩ bạn nên chia sẻ mọi thứ với cô ấy, bao gồm cả những bí mật của bạn. Lừa dối người phụ nữ Bạch Dương của bạn cũng nghiêm trọng như phạm phải một vị vua gian dối. Bạn phải nhớ điều này, cô ấy thà lắng nghe sự hối hận đau lòng của bạn hơn là chấp nhận những lời nói dối đẹp đẽ. Tốt hơn hết là bạn đừng khen ngợi những cô gái khác trước mặt cô ấy, đặc biệt là những lời khen ngợi chân thành, có khả năng gây ra giông bão.

Vì tính cách tích cực và mạnh mẽ, nhiều phụ nữ Bạch Dương sẽ tạo ấn tượng sắc sảo và tìm kiếm rắc rối. Bề ngoài, họ sẽ không để người khác (đặc biệt là đàn ông) lợi dụng. Nhiều người cho rằng phụ nữ Bạch Dương luôn cáu gắt. Bởi vì điều này, họ thường chịu một số mất mát và chịu thất bại. Họ luôn sống khó khăn hơn một chút so với những cô gái khác. Trên thực tế, bạn nên hiểu rằng hầu hết trong số họ là người trung thực, tốt bụng và mong manh. Chỉ cần bạn chân thành chăm sóc cô ấy và dành cho cô ấy một vòng tay ấm áp khi cô ấy đang bực bội, cô ấy sẽ trở thành đối tác trung thành và đáng tin cậy của cuộc đời bạn.

Hầu như tất cả phụ nữ Bạch Dương đều có thể là phụ nữ làm việc xuất sắc, và họ cũng có thể là những bà nội trợ giỏi. Trong thực tế, có kinh doanh riêng của cô ấy sẽ giúp hôn nhân của bạn. Sau khi cô cố gắng hết sức để thể hiện sự nhiệt tình và chinh phục trong công việc, cơ hội trở về nhà để làm cừu là lớn hơn. Nếu bạn muốn một người phụ nữ Bạch Dương tràn đầy năng lượng, hãy đặt tất cả những suy nghĩ của bạn về “bạn”, tôi lo lắng rằng bạn sẽ không thể chịu đựng được. Về phần gia đình, bạn có thể yên tâm rằng mặc dù cô ấy không quá quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt như chai, nhưng cô ấy mạnh mẽ đến mức cô ấy sẽ không biến mình thành một bà nội trợ thất bại.

Một điều nữa bạn nên vui mừng là tôi hiếm khi thấy một cô vợ Bạch Dương luộm thuộm, hầu hết họ vẫn giữ được vẻ tươi sáng và xinh đẹp sau khi kết hôn, không muốn người khác cười nhạo chồng để cưới vợ mặt vàng. Ngay cả khi họ thỉnh thoảng lười biếng, miễn là người chồng nhắc nhở họ một chút, họ sẽ ngay lập tức cảnh giác. Tôi có một cô bạn gái Bạch Dương có chút may mắn sau khi sinh con, chỉ vì chồng tôi nói rằng “Tôi đã từng ngưỡng mộ đôi chân thon thả nhất của bạn.” Cô ấy chỉ mất 20 pounds trong hai tháng. Với sự kiên trì mạnh mẽ của cô ấy, bạn không thể tin rằng cô ấy sẽ trở thành một người vợ tốt?

Người phụ nữ Bạch Dương và “chuyện ấy”

Về mặt tình dục, hầu hết phụ nữ Bạch Dương đều đam mê và nhiệt tình, và họ hiếm khi là kiểu người nói dối và sôi sục chậm chạp. Người đàn ông chần chừ, tầm thường sẽ khiến cô cảm thấy nôn nóng. Trong cảnh sex, cô vẫn giữ được khí chất tự tin và trong sáng. Phụ nữ Bạch Dương rất đơn giản, “có” và “không” được phân chia rõ ràng, và có vài trường hợp nửa đẩy.

Người phụ nữ Bạch Dương với người đàn ông trong mười hai chòm sao

1 Bạch Dương: Có thể có một số sự đơn điệu, nhưng hầu hết các quan điểm về cơ bản là giống nhau, và tốc độ rất dễ hợp tác. Nhưng bạn phải hiểu triết lý “vị trí thứ hai”!

2 Kim Ngưu : Bạn sẽ đánh giá cao cô ấy thực tế, nhưng bạn không thể chịu được sự nóng nảy của anh ấy, và anh ấy sợ khen ngợi nữ quyền của bạn, bạn phải học “im lặng là vàng”.

3 Song Tử : Anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy rất thú vị, nhưng cố gắng làm chủ anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy bất an và thậm chí là bóp cổ anh ấy.

4 Cự Giải : Những suy nghĩ ấm áp của anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, cảm xúc của anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy rằng anh ấy yếu đuối, nhưng những lời nói sắc sảo của bạn có thể dễ dàng làm tổn thương anh ấy.

5 Sư Tử : Anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy rằng bạn đã thực sự gặp được hoàng tử trong mơ của mình, nhưng bạn phải học cách trở thành một công chúa. Nếu bạn muốn trở thành nữ hoàng, thì tình yêu sẽ biến mất.

6 Xử Nữ : Bạn có một sức hút kỳ lạ với nhau, mặc dù có quá nhiều nơi bạn hoàn toàn khác biệt. Có lẽ đó là ding-dong không mệt mỏi của anh ấy, cho bạn biết mối quan tâm thực sự của anh ấy. Và sự thẳng thắn của bạn chiếu sáng cuộc sống của anh ấy quá đơn giản và đơn điệu.

7 Thiên Bình : Anh ấy sẽ khơi dậy mong muốn chinh phục anh ấy của bạn. Sau này bạn sẽ cảm thấy rằng sự nán lại nhẹ nhàng của anh ấy không thể phù hợp với nhịp độ nhiệt tình của bạn. Và anh ấy sẽ sợ tính cách hơi hống hách của bạn.

8 Bọ Cạp : Nhìn bề ngoài bạn dường như luôn chiếm thế thượng phong. Thực tế, bạn không đủ khả năng. Bạn đang tận hưởng sự phấn khích của chiến tranh và chịu đựng nỗi đau của vết thương.

9 Nhân Mã : Đây là một cặp kẻ thù vui vẻ, ồn ào và tốt bụng, giống như chơi rượu. Bạn thích anh ấy đầy lý tưởng, và tức giận và yêu anh ấy một cách tự do. Và anh ấy đánh giá cao sự tận tâm của bạn cho cùng một mặt trận, nhưng anh ấy không thể chịu đựng bạn quá nhiều.

10 Ma Kết : Nếu bạn khăng khăng là người đứng đầu nhà thì người đàn ông này không thể chấp nhận được. Anh ấy chung thủy và đáng tin cậy, nhưng anh ấy cũng bảo thủ và bướng bỉnh.

11 Bảo Bình : Bạn bốc lửa, anh ấy rất tuyệt, anh ấy tốt với bạn, nhưng anh ấy chưa bao giờ nhiệt tình, và bạn có một thời gian khó khăn để làm chủ anh ấy. Đây là lý do tại sao anh ấy luôn thu hút bạn!

12 Song Ngư : Sự lãng mạn của anh ấy rất hấp dẫn, nhưng sự thay đổi tâm trạng của anh ấy khiến bạn choáng ngợp. Sự thẳng thắn của bạn có thể khiến anh ấy sợ hãi. Nếu bạn muốn anh ta, bạn phải là một con cừu.

Tình Yêu Của Bạch Dương Với Các Chòm Sao Nhóm Khí

“…Những người sinh dưới chòm sao Bạch Dương thường mạnh mẽ, đam mê; còn chòm sao Bảo Bình thì vui vẻ, lạc quan – cách sống của cả hai đều theo chiều hướng rất tích cực, cho nên theo boi tinh yeu , sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi là hoàn toàn đáng để được ngưỡng mộ…”

1, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Song Tử

Mức độ hợp nhau: 90/100

Cụm từ miêu tả: Yêu thương tràn đầy

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 44% – Song Tử 56%

Trong 12 cung hoang dao, cặp đôi này có chỉ số hợp nhau khá cao. Phản ứng nhanh nhẹn, khéo léo trong mọi tình huống chính là điểm chung nhất của cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương và Song Tử. Sự lạc quan và tích cực trong suy nghĩ của cả hai đã kéo họ lại gần với nhau. Mức độ hợp nhau 90 như một lần nữa khẳng định cặp đôi này “không phải dạng vừa đâu”.

Mỗi khi đứng trước Song Tử, Bạch Dương dường như không thể che giấu những mơ ước hay cảm xúc của mình – tất cả đều thổ lộ “tất tần tật” cho Song Tử. Đặc biệt, giữa hai chòm sao này còn được gắn kết bằng những sở thích rất tương đồng như thích khám phá điều mới lạ, muốn đi đến những nơi thú vị và chơi những trò chơi có tính mạo hiểm cao,… vì Bạch Dương và Song Tử đều rất năng động và nhiệt huyết.

Tuy nhiên, Song Tử là chòm sao dễ thay đổi, vì thế Bạch Dương nên tinh tế biết rõ như thế nào là “lạt mềm buộc chặt” để cả hai có thể cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất.

2, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Thiên Bình

Mức độ hợp nhau: 30/100

Cụm từ miêu tả: Tương lai không thể dự đoán trước

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Hai chòm sao Bạch Dương và Thiên Bình đều thích cái đẹp, tuy nhiên mức độ yêu thích của Thiên Bình cao hơn rất nhiều lần so với Bạch Dương. Thiên Bình sẵn sàng chi một khoản lớn để sở hữu một món đồ vật mang tính thẩm mỹ cao hay một “món ăn” tinh thần đặc sắc; điều này đã khiến cho Bạch Dương cảm thấy không thoải mái vì cho rằng đối phương không thực tế.

Không dừng lại ở đó, mọi diễn biến tâm lý của Thiên Bình đều thể hiện qua nét mặt; trong khi đó thì Bạch Dương lại thường bày tỏ tinh yeu của mình ra bên ngoài “đúng lúc, đúng nơi”. Cho nên, Bạch Dương sẽ cảm thấy thất vọng nếu người yêu Thiên Bình như thế này.

Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương – Thiên Bình khi mới gặp nhau, đã có cảm giác thích và mến người kia ngay vì họ tự cho rằng những gì mình không có thì đối phương có và “sử dụng” rất tốt; tuy nhiên, phải qua một thời gian dài, họ sẽ nhận ra rằng chính những chỗ khuyết của họ không thể nào lấp đầy, sau đó hai chòm sao này ngày càng thấy không thể hòa hợp với nhau. Chung quy là một tương lai không có khả năng dự đoán được dành cho Thiên Bình và Bạch Dương.

3, Cặp đôi hoàng đạo Bạch Dương & Bảo Bình

Mức độ hợp nhau: 90/100

Cụm từ miêu tả: Cặp đôi lý tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 44%- Bảo Bình 56%

Những người sinh dưới chòm sao Bạch Dương thường mạnh mẽ, đam mê; còn chòm sao Bảo Bình thì vui vẻ, lạc quan – cách sống của cả hai đều theo chiều hướng rất tích cực, cho nên sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi là hoàn toàn đáng để được ngưỡng mộ.

Mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và lúc nào cũng đầy tiếng cười. Tuy nhiên, càng về sau, Bảo Bình càng muốn tự do “bay nhảy” dù tình yêu của hai người vẫn rất ngọt ngào, cho nên Bạch Dương cần “một mắt nhắm, một mắt mở” xem như chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra vì dù sao thì Bảo Bình vẫn sẽ trong tầm “kiểm soát” của Bạch Dương thôi.

Giới Thiệu Chòm Sao Bạch Dương

Bạch Dương là một chòm sao nằm ở bắc thiên cầu. Nó có tên theo tiếng Latinh có nghĩa là “con cừu” và được ký hiệu là ♈ và nó đại diện cho chiếc sừng của con cừu. Chòm sao này thường liên tưởng đến con cừu vàng trong thần thoại Hy Lạp. Nó là một trong những chòm sao hoàng đại, nằm trong danh sách các chòm sao của nhà thiên văn học Hy Lạp Ptolemy vào thế kỷ II.

Vị trí của chòm sao Bạch Dương trên bầu trời

Chòm sao Bạch Dương là chòm sao có kích thước lớn thứ 39 trên bầu trời, chiếm diện tích 441 độ vuông. Nó nằm ở góc phần tư thứ nhất của Bắc thiên cầu và có thể quan sát được trên các vĩ độ từ 90o đến -60o. Những chòm sao lân cận của nó là: Kình Ngư, Anh Tiên, Song Ngư, Kim Ngưu và Tam Giác.

Chòm sao này thuộc về gia đình các chòm sao hoàng đạo.

Nguồn gốc tên gọi của chòm sao Bạch Dương

Tại Babylon xác định Bạch Dương là người làm đất, nằm trên đường hoàng đạo. Tên của chòm sao được thay đổi thành Con Cừu, nhưng người Babylon thay đổi nó không được lâu. Trong thế kỷ VII trước công nguyên, người Babylon xem xét nó trên đường hoàng đạo với Alpha Bạch Dương là điểm rất gần điểm xuân phân. Sau đó, chòm sao này có chứa điểm xuân phân, nơi mà xích đạo trời chuyển từ bắc đến nam. Do tác động của tiến động, điểm xuân phân không còn nằm trong chòm sao Bạch Dương nữa, mà ở chòm sao Song Ngư. Trong năm 130 trước công nguyên, nó được định vị ở phía Nam của Gamma Bạch Dương, và được coi là điểm xuất phát của đường hoàng đạo.

Trong thần thoại Hy Lạp, chòm sao Bạch Dương được liên hệ với con cừu vàng đã cứu Phrixus và đưa ông ta tới Colchis, nơi ông ta hiến con cừu này cho các vị thần. Da của con cừu, được ông ta đặt trong đền thờ, là bộ long cừu vàng, mà sau đó được xuất hiện trong câu chuyện của Jason và Argonauts.

Phrixus là con trai của vua Boeotian. Ông ta có một chị gái sinh đối, Helle. Là con của của một mẹ ghẻ, Ino, người rất căm thù ông và muốn giết họ. Bà đã lên kế hoạch để dành những vùng đất khi nạn đói do nạn lúa mì mất mùa. Khi vua muốn nghe theo lời tiên tri của Oracle tại Delphi, Ino đã hối lộ ông nói vua phải hy sinh đứa con trai nếu không muốn người dân bị chết đói.

Khi Phrixus và Helle sắp chết, có một con cừu vàng đến giải thoát cho họ. Con cừu đã gửi họ đến người mẹ thực sự của họ, nàng tiên mây Nephele. Nó đã đưa hai đứa trẻ theo hướng đông tới Cochis. Chỉ có Phrixus sống sót trong chuyến hành trình, Helle đã rời khỏi con cừu và chết đuối tại Dardanelles. Eo biển này sau đó được đổi tên thành Hellespont, hoặc biển Helle để tưởng niệm đến cô.

Phrixus được chào đón bởi vua Aeetes của Colchis, ông đã giới thiêu con cừu vàng, và anh được trao ngôi vua khi kết hôn với con gái của ông Chalciope.

Một số ngôi sao nổi bật của chòm sao Bạch Dương

– Alpha Bạch Dương (Hamal): là ngôi sao sáng nhất của chòm sao và là ngôi sao sáng thứ 48 trên bầu trời đêm. Nó là một ngôi sao kiểu K màu cam khổng lồ có khối lượng gấp 2 lần Mặt Trời, với độ sáng biểu kiến thay đổi từ 1,98 đến 2,04. Ngôi sao này ở khoảng cách 66 năm anh sáng. Từ thời kỳ 2000 đến 100 trước công nguyên, Hamal được xác định là vị trí của điểm xuân phân, điểm bắt đầu của mùa xuân. Bản chất cái tên Hamal của nó bắt nguồn từ tiếng Ả Rập có nghĩa là “trái tim của con cừu”.

– Beta Bạch Dương (Sheratan): là một ngôi sao trắng dãy chính và là một ngôi sao quang phổ nhị phân, ở khoảng cách 59,6 năm ánh sáng. Bạn đồng hành của nó là ngôi sao lớp G. Ngôi sao này có độ sáng trực quan 2,64. Tên của ngôi sao bắt nguồn từ tiếng Ả Rập có nghĩa là “Hai dấu hiệu” tham chiếu đến điểm xuân phân cùng với Gamma bạch Dương.

– Gamma Bạch Dương (Mesarthim): là một hệ thống sao ba. Nguồn gốc tên gọi Mesarthim có nghĩa là mất. Ngôi sao này cũng từng được tham chiếu và Vị trí đầu tiên của chòm sao Bạch Dương bởi vì nó là ngôi sao gần nhất tới điểm xuân phân. Ngôi sao này là một hệ thống nhị phân gồm 2 ngôi sao trắng kiểu A dãy chính với độ sáng biểu kiến 4,75 và 4,83, ly giác 7,7 giây cung, và một ngôi sao thứ ba có độ sáng 9,6 lớp K ly giác 221 giây cung. Hệ thống sao này ở khoảng cách khoảng 160 năm ánh sáng.

– Dela Bạch Dương (Botein): là ngôi sao cam khổng lồ kiểu K cách Trái Đất khoảng 168 năm ánh sáng. Nó có độ sáng biểu kiến 4,35 và đường kính gấp 13 lần Mặt Trời. Cái tên của ngôi sao bắt nguồn từ tiếng Ả Rập có nghĩa là “căng phồng”.

– 41 Bạch Dương (Bharani): là một ngôi sao tượng đài trong chiêm tinh Hindu thuộc lớn B8Vn cách 160 năm ánh sáng. Nó có độ sáng biểu kiến 3,61.

– Epsilon Bạch Dương là một ngôi sao nhị phân, có khoảng cách khoảng 293 năm ánh sáng. Nó bao gồm 2 ngôi sao trắng kiểu A dãy chính lùn ly giác 1,5 giây cung và có độ sáng biểu kiến 5,2 và 5,5. Độ sáng tổng hợp của hai ngôi sao này là 4,63.

Những đối tượng sâu thẳm trên bầu trời

– NGC 772 (Arp 78): là một thiên hà xoắn ốc. Nó cách Trái Đất khoảng 130 năm ánh sáng và có độ sáng biểu kiến 11,3. Nó nằm ở phía Nam của Beta Bạch Dương. Hai lỗ đen được khám phá trong thiên hà này SN 2003 hl và SN 2993 iq. NGC 772 có một thiên hà vệ tinh NGC 770 là một thiên hà elip có độ sáng biểu kiến 14,2.

– NGC 1156: là một thiên hà lùn bất thường với độ sáng biểu kiến 12,3. Nó có lớp như kiểu thiên hà bất thường Magellanic. Lõi của thiên hà này lớn hơn thiên hà trung bình và có lõi cháy bên trong, nó được cho là kết quả của một va chạm với một thiên hà khác. Nó nằm ở phía Tây Bắc của Delta Bạch Dương.

– NGC 972: là một thiên hà xoắn ốc ở phía Bắc của chòm sao Bạch Dương. Nó có độ sáng biểu kiến 12,1.

– NGC 697: là một thiên hà xoắn ốc nằm phía Tây Bắc của Beta Bạch Dương. Nó có độ sáng 12,7.