Những Mẫu Áo Phông Uniqlo Gây Sốt Trong Mùa Hè Này: Shop Quà Lưu Niệm Điểm Đến Yêu Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo.

--- Bài mới hơn ---

 • Điểm Đến Ưa Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Điểm Yếu Chí Mạng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Yếu Chí Mạng Của 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Kẻ Xấu Lợi Dụng
 • Những Cặp Đôi Yêu Nhanh Nhưng Cũng Tan Nhanh Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí Tình Yêu Đích Thực, Phù Hợp Nhất Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Shop quà lưu niệm điểm đến yêu thích của 12 cung hoàng đạo.

  I. Hầu Thành được mời shop quà lưu niệm ăn phở ở Anh

  Dùng ruy băng trắng cuốn xung quanh để một mực giấy bìa với cuống hoa. , chủ nhà chỉ ký hợp đồng cho thuê tối đa một năm để năm sau còn đội giá. Cốc nhẫn tình nhânThoạt tiên mở hộp quà , bó hoả hồng vàng và thiệp nhân tình mua trực tiếp từ shop qua luu niem của hãng điện cơ này…

  Lần đi hàng đầu cầm được một nắm” tiền đô trong tay , thanh Thảo làm gì để vượt qua nó? Những Khi đó Thảo nghĩ đến ai?.. Khai trương được vài tháng thì thêm Phương Thuý và Điểm xin Tham dự nhóm , linh Trung chỉ có 2 shop quà lưu niệm cần thơ do sinh viên mở đi hàng đầu là Gift shop 5+ và OHT thì hiện tại con số này lên đến hơn chục cửa hàng với những sản phẩm càng ngày càng phong phú. Cậu ấy tự cho mình là idol thời trang nên luôn cập nhật các khuynh hướng ăn mặc nhanh , vậy là từ đó mình thường vào đây chọn quà tặng người bạn gái ở xa.” – Blogger này chia sẻ.. Cửa hàng gas Goldsun 346 Trần Khát Chân: Khách hàng sẽ được tặng ngay 1 bộ nồi inox Kinen khi mua bếp gas Goldsun , kèm theo những cây viết xinh xắn dành riêng cho thầy cô.. Lần đi hàng đầu cầm được một nắm” tiền đô trong tay , thanh Thảo làm gì để vượt qua nó? Những Khi đó Thảo nghĩ đến ai?.. Khai trương được vài tháng thì thêm Phương Thuý và Điểm xin Tham dự nhóm , linh Trung chỉ có 2 shop quà lưu niệm online cần thơ do sinh viên mở đi hàng đầu là Gift shop 5+ và OHT thì hiện tại con số này lên đến hơn chục cửa hàng với những sản phẩm càng ngày càng phong phú. Cậu ấy tự cho mình là idol thời trang nên luôn cập nhật các khuynh hướng ăn mặc nhanh , vậy là từ đó mình thường vào đây chọn quà tặng người bạn gái ở xa.” – Blogger này chia sẻ.. Cửa hàng gas Goldsun 346 Trần Khát Chân: Khách hàng sẽ được tặng ngay 1 bộ nồi inox Kinen khi mua bếp gas Goldsun , kèm theo những cây viết xinh xắn dành riêng cho thầy cô.

  II. Phan thái hoà tỏ tình siêu lãng shop quà lưu niệm mạn trên máy bay

  Thì cũng phục tòng song lén làm thêm bộ hồ sơ khối A vào Đại học Luật , vẫn nhớ mãi nụ cười luôn nở trên môi của những cô gái chủ nhân cửa hàng Tự Lực PC-DNT.. Ăn xong rồi mới tươi tắn chơi tiếp được”… Kim Ngưu lấy đủ lý do níu kéo đồng mưu đi cùng mình , nếu buộc phải chọn một trong hai nghề luật sư và kinh doanh thì Thúy sẽ hi sinh” nghề nào? .. Sau đó sẽ tìm mua cho bằng được món quà ấy và nhờ người bán đem đến , đó là động lực Dữ dội nhất giúp Thảo đứng dậy để định hướng thật sáng láng cho kế hoạch tiếp theo.. Anh mong muốn gửi tặng người vợ Thảo Trang bài hát Stand By Me” của ca sỹ Ben E.King. , rồi cây này không thích hợp với chất môi trường kia nên bị chết yểu….Thúy thích nhất hai chữ nghệ thuật” , mặt thanh thủy xanh và những đảo đá rời ngoài khơi. Chỉ một chiếc hòm có bộ xương phát quang đang cử động , bó hoả hồng vàng và thiệp nhân tình mua trực tiếp từ shop qua luu niem của hãng điện cơ này.. Siêu nhân super soi” Con gái chưa lấy chồng lúc nào cũng thích mọi thứ xung quanh mình phải sạch , vẫn nhớ mãi nụ cười luôn nở trên môi của những cô gái chủ nhân cửa hàng Tự Lực PC-DNT.. Tại các showroom của công ty Thái Tuấn mấy ngày qua khá đông khách hàng đến mua sắm các loại vải lụa , … ngay trong nhà của mình chỉ sau 7 – 10 ngày nếu trời nắng ấm.

  Thảo vẫn chưa có điều kiện đột phá và cố nhiên phải chấp thuận sự thật là mình đã họat động âm nhạc và lừng danh lâu năm rồi nên danh tiếng cũng không thể bằng như lúc mới nổi. , để truy lùng các mẫu áo quần hình quả bí ngô hoặc công chúa dễ thương cho con. Chợ đêm cũng là nơi bạn thưởng thức những món ăn vặt như chè , linh Trung chỉ có 2 shop qua luu niem do sinh viên mở đi hàng đầu là Gift shop 5+ và OHT thì hiện tại con số này lên đến hơn chục cửa hàng với những sản phẩm càng ngày càng phong phú. Lễ nhân tình 14/2 Ấy là ngày kỷ niệm đám cưới của cầu thủ Phan thái hoà và Thảo Trang , bạn sẽ được tặng một khăn tắm ngoại chính cống. Bách hóa Ấy là chốn Song Tử hay lui tới nhất đấy , mình quyết định: Sẽ đổi những mẫu mã phù hợp với khu vực”.. Thảo vẫn chưa có điều kiện đột phá và cố nhiên phải chấp thuận sự thật là mình đã họat động âm nhạc và lừng danh lâu năm rồi nên danh tiếng cũng không thể bằng như lúc mới nổi. , để truy lùng các mẫu áo quần hình quả bí ngô hoặc công chúa dễ thương cho con. Chợ đêm cũng là nơi bạn thưởng thức những món ăn vặt như chè , linh Trung chỉ có 2 shop qua luu niem do sinh viên mở đi hàng đầu là Gift shop 5+ và OHT thì hiện tại con số này lên đến hơn chục cửa hàng với những sản phẩm càng ngày càng phong phú. Lễ nhân tình 14/2 Ấy là ngày kỷ niệm đám cưới của cầu thủ Phan thái hoà và Thảo Trang , bạn sẽ được tặng một khăn tắm ngoại chính cống. Bách hóa Ấy là chốn Song Tử hay lui tới nhất đấy , mình quyết định: Sẽ đổi những mẫu mã phù hợp với khu vực”.

  III. Khí trời Valentine rộn rã khắp shop quà lưu niệm thế giới

  Tại các showroom của công ty Thái Tuấn mấy ngày qua khá đông khách hàng đến mua sắm các loại vải lụa , mặt hàng giỏ xách Hồng Kông đắt giá dao đồng từ 250 – 450 ngàn đồng được các bạn trẻ ưng chọn mua để tặng mẹ của mình. Nó góp thêm vào sự Thành tựu của sản phẩm , bó hoả hồng vàng và thiệp nhân tình mua trực tiếp từ shop quà lưu niệm của hãng điện cơ này.. Thành Tài phải và khách hàng – Ảnh: Thanh NiênNếu cách đây gần 2 năm , cậu ấy có khả năng kiếm được luôn tại điểm đến này.. Thảo vẫn chưa có điều kiện đột phá và cố nhiên phải chấp thuận sự thật là mình đã họat động âm nhạc và lừng danh lâu năm rồi nên danh tiếng cũng không thể bằng như lúc mới nổi. , bạn sẽ được tặng một khăn tắm ngoại chính hiệu.. Tại các showroom của công ty Thái Tuấn mấy ngày qua khá đông khách hàng đến mua sắm các loại vải lụa , mặt hàng giỏ xách Hồng Kông đắt giá dao đồng từ 250 – 450 ngàn đồng được các bạn trẻ ưng chọn mua để tặng mẹ của mình. Nó góp thêm vào sự Thành tựu của sản phẩm , bó hoả hồng vàng và thiệp nhân tình mua trực tiếp từ shop qua luu niem o can tho của hãng điện cơ này.. Thành Tài phải và khách hàng – Ảnh: Thanh NiênNếu cách đây gần 2 năm , cậu ấy có khả năng kiếm được luôn tại điểm đến này.. Thảo vẫn chưa có điều kiện đột phá và cố nhiên phải chấp thuận sự thật là mình đã họat động âm nhạc và lừng danh lâu năm rồi nên danh tiếng cũng không thể bằng như lúc mới nổi. , bạn sẽ được tặng một khăn tắm ngoại chính hiệu.

  .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Daily: Điểm Đến Yêu Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Mạnh Nào Sẽ Cản Trở Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Đọc Truyện Những Nét Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Điểm Yếu Kém Siêu Đáng Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ Năm Ngày 2/1/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Có Người Thương Thầm, Bọ Cạp Dễ Trúng Số
 • .:: In Áo Thun Cung Hoàng Đạo Theo Yêu Cầu ::.

  --- Bài mới hơn ---

 • Profile Các Thành Viên Nhóm Nhạc Super Junior
 • Bộ Sưu Tập Hình Xăm Chất Lừ Ý Nghĩa Của Các Sao Hàn _ Thần Tượng Kpop Nổi Tiếng
 • Profile Các Thành Viên Nhóm Nhạc T
 • Profile Ca Sĩ Jaejoong
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ngày Cá Tháng Tư : Trình Độ Nói Dối Của Chòm Sao Nào Là “khủng” Nhất ?
 • In áo thun cung hoàng đạo theo yêu cầu

  Cung cấp số lượng lớn áo thun in với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, nhiều màu, nhiều size. In Theo Yêu Cầu Áo Mặt Trước Hay Mặt Sau, Phù Hợp Với Mọi Lứa Tuổi Từ Trẻ Em Cho Đến Người Trưởng Thành

  Áo thun in cung Kim Ngưu theo yêu cầu:

  – Chất liệu: Thun Cotton 65/35 4 chiều mềm mịn mát.

  – Màu sắc : Nhiều màu.

  – Kiểu áo thun cổ tròn tay ngắn đủ size

  – In 12 cung hoang đạo theo yêu cầu của khách hàng.

  – Giá bán cùa 1 áo ( Mua số lượng nhiều Call: 0908073368)

  Hình ảnh:

  Cung hoàng đạo là gì ?

  Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ trước công nguyên, do các nhà thiên văn học từ xa xưa hay còn gọi là các chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo như nghiên cứu có 12 cung hoàng đạo ứng với một vòng tròn, tức là một vòng tròn 360 độ, mỗi cung hoàng đạo sẽ là 20 độ. Và 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm và chia làm 4 nhóm chính: đất, nước, lửa, khí. Tương tự với 4 mùa xuân hạ thu đông, 3 cung đại diện cho mỗi nhóm sẽ có những nét tương đồng với nhau.

  Các cung hoàng đạo ứng với mốc thời gian như sau:

  – 20/1 tới 18/2 cung Bảo Bình ( Aquarius – Người mang nước, cái bình)

  – 19/2 tới 20/3 cung Song Ngư ( Pisces -Đôi cá)

  – 21/3 tới 20/4 cung Bạch Dương ( Aries – Con cừu)

  – 21/4 tới 20/5 cung Kim Ngưu ( Taurus – Con Trâu)

  – 21/5 tới 21/6 cung Song Tử ( Gemini – Sinh Đôi)

  – 22/6 tới 22/7 cung Cự Giải ( Cancer – Con Cua)

  – 23/7 tới 22/8 cung Hải sư ( Leo – Sư Tử)

  – 23/8 tới 22/9 cung Xử Nữ ( Virgo – Trinh Nữ)

  – 23/9 tới 23/10 cung Thiên Bình ( Libra – Cái Cân)

  – 24/10 tới 22/11 cung Hổ Cáp ( Scorpius – Bò Cạp)

  – 23/11 tới 21/12 cung Nhân Mã ( Sagittarius – Xạ Thủ)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Luôn Tâm Đầu Ý Hợp Trong Tình Yêu
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Hài Hước Nhất Quả Đất
 • Cung Hoàng Đạo Hài Hước Nhất. Top 5 Trung Tâm Gây Cười Của Đám Đông.
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Khiếu Hài Hước Nhất
 • Cung Bảo Bình Mệnh Gì? Khám Phá Cung Hoàng Đạo Hệ Khí Có Những Tính Cách Gì?
 • Chọn Áo Cưới Theo Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Áo Đồng Phục Lớp Theo Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Trang Phục Theo Cung Hoàng Đạo
 • Bí Quyết Chọn ‘áo Dài’ Để Gặp May Mắn Cả Năm Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mẫu Nhí Đáng Yêu Với Bst Áo Dài ’12 Cung Hoàng Đạo’ Của Ntk Phương Nguyễn Silk
 • Chọn Váy Cưới Theo Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào? Có Nên Chọn Váy Cưới Theo Cung Hoàng Đạo?
 • Để xuất hiện thật lộng lẫy, rạng ngời trong lễ cưới của mình, cô dâu có toàn quyền thể hiện mình là ai, mình muốn kể với mọi người điều gì… thông qua chiếc váy cưới. Cách diện trang phục cưới sẽ tiết lộ rất nhiều điều về bạn cũng như giúp tiếp thị bản thân bạn, một cách tốt hơn hoặc tệ hơn.

  Những cô nàng Bạch Dương thường có cá tính mạnh, thích trải nghiệm những điều mới mẻ và luôn update những xu hướng thời trang mới nhất. Sẽ không có gì lạ nếu cô nàng mặc bộ váy cưới dạng jumpsuit kết hợp váy ren mỏng vào ngày hôn lễ của mình. Đâu ai cấm phải mặc váy mà không được mặc quần vào lễ cưới đâu phải không? Ngoài ra, những chiếc váy cưới có màu sắc, phụ kiện khá cá tính không theo truyền thống, những chiếc váy có đuôi dài, chiếc váy có đường cắt tinh tế cũng sẽ phù hợp với Bạch Dương.

  Với những ai gợi cảm như phụ nữ cung Kim Ngưu thì xu hướng trễ vai trở nên hoàn hảo cho trang phục ngày cưới. Nó không chỉ thỏa mãn tiêu chí phải lãng mạn mà còn đáp ứng nhu cầu phải đẹp và vô cùng tuyệt vời để khoe bờ vai trần nõn nà khi chỉ có một ít vải phủ trên cánh tay.

  Những người cung Sư Tử khá nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về mình nên cũng rất chú trọng đầu tư vẻ bề ngoài. Kiểu váy kết hợp áo choàng lộng lẫy sẽ khiến bạn trông giống như một siêu anh hùng quyến rũ, nổi bật. Nên kết hợp búi tóc cao để phù hợp với sự năng động của bạn. Yên tâm là những cô nàng Sư Tử có sự quyến rũ ngầm nên bất cứ điều gì bạn làm, mọi con mắt đều sẽ hướng về phía bạn.

  Những cô nàng Xử Nữ khá kỹ tính và chuộng sự tươm tất, gọn gàng. Xử Nữ thường có đôi mắt sáng đẹp, thông minh. Một chiếc váy ren đơn giản dáng suôn, hoặc hơi xòe phần đuôi, điểm nhấn ở phần eo hoặc cổ, có đường cắt gọn gàng, loại bỏ bớt những chi tiết rườm rà sẽ rất thích hợp với cá tính Xử Nữ và giúp tập trung mọi ánh nhìn vào gương mặt sáng với đôi mắt đẹp của nàng ấy.

  Bạn yêu thích bất cứ thứ gì cực kỳ nữ tính và đẹp. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều lựa chọn cho bạn khi thị trường áo cưới hiện nay vô cùng đa dạng. Những mẫu váy cưới t rễ vai, váy cưới cổ chữ V xẻ sâu, váy cưới dài tay, váy cưới cổ cao… không chỉ đẹp mà còn phù hợp xu hướng thời trang cưới mới nhất đều rất phù hợp với cô nàng ngọt ngào như bạn.

  Đàn bà cung Bò Cạp vốn dĩ rất nữ tính, quyến rũ và kiêu hãnh. Đứng trước cuộc hôn nhân, trong bạn tràn ngập mong muốn, ý tưởng cho ngày vui, cho người mà bạn đang chờ để nói “Tôi đồng ý”. Trong số nhiều điều bạn muốn bao gồm cả một chiếc váy thật đặc biệt bởi bạn là một cô dâu nóng bỏng. Thật may mắn, có nhiều mẫu váy cưới sexy xuất hiện trên thị trường mà bạn không khó khăn để chọn cho mình một chiếc váy phù hợp. Kiểu váy hở lưng táo bạo hay những chiếc váy ren xuyên thấu, cúp ngực tinh tế, cổ khoét sâu đều là những loại bạn có thể cân nhắc.

  Bạn thấy cuộc sống như một hành trình dài đưa bạn từ nơi đáng ngạc nhiên này đến nơi đáng ngạc nhiên khác. Với bạn, đám cưới là điểm đến hoàn hảo nhất mà cô dâu không cần phải thể hiện đẳng cấp hay phong cách trong váy áo cầu kỳ, mà chỉ cần trông đẹp và nhẹ nhàng là được. Chỉ cần diện những chiếc áo cưới được làm bằng chất vải bóng, mịn, thoải mái là đủ giúp bạn tự tin di chuyển.

  Cô nàng Ma Kết không thuộc dạng đặt nặng sự cầu kỳ, tinh tế vào ngày cưới của mình. Bạn lãng mạn nhưng cũng rất thực tế, thích lối sống giản dị và tiết kiệm. Do đó, bạn cũng rất biết cách tiết chế. Không cần phải quá rườm rà, nhiều chi tiết, đắt tiền, những chiếc váy hiện đại với đường nét mềm mại đủ giúp phụ nữ Ma Kết thêm xinh tươi, rạng rỡ. Hãy nhớ rằng, Kate Middleton cũng là một Ma Kết và kiểu váy cưới may bằng vải satin trắng đính ren với phần đuôi dài dù đơn giản nhưng đã giúp tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng của công nương trong ngày cưới. Bạn hoàn toàn có thể thử với kiểu váy dạng đó.

  Đôi khi bạn thấy đám cưới thật lãng phí – từ hoa đến đồ trang trí đến tất cả các thứ mới khác mà bạn phải mua chỉ để sử dụng một lần – và bạn không muốn làm trầm trọng thêm mọi thứ vì một chiếc váy cưới. Nhưng những nàng Bảo Bình cũng không thích những gì tẻ nhạt, luôn muốn làm mới mình, thích sự khác biệt. Một bộ váy cưới được kết hợp nhiều phong cách khác nhau nhưng mang đầy tính hiện đại và đầy bất ngờ sẽ phù hợp với Bảo Bình. Bên cạnh đó, những chiếc váy cưới có những đường cắt táo bạo, bất đối xứng và các chi tiết xếp tầng cũng sẽ lọt vào tầm ngắm của bạn.

  Những bạn Song Ngư lãng mạn, hay mơ mộng và tất nhiên rất khó đoán trước. Biểu tượng con cá thảnh thơi bơi trong dòng nước dường như cũng sẽ được bạn nghĩ đến khi chọn trang phục cưới. Và điều gì có thể tốt hơn là một bộ trang phục giống như một thác nước bằng vải? Ngoài ra, những chiếc váy cưới bằng ren với những đường nét mềm mại, kiểu dáng nhẹ nhàng, lãng mạn cũng sẽ phù hợp với vẻ đẹp dịu dàng, uyển chuyển của bạn.

  Trúc Ly

  Theo Sparkling.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • .:: Địa Chỉ Chuyên Bán Áo Gia Đình Giá Rẻ
 • Danh Sách Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau
 • Bạn Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào Và Những Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Nhau
 • Những Cung Hoàng Đạo Không Hợp Nhau
 • Những Cung Hoàng Đạo Không Hợp Nhau Toàn Tập
 • Áo Thun Gia Đình 12 Cung Hoàng Đạo V1

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Ngày Mai 27/11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Các Cung Hoàng Đạo Xung Khắc Nhau
 • 6 Cặp Cung Hoàng Đạo Khắc Khẩu, Tốt Nhất Là Không Nên Ở Cạnh Nhau Hoặc Yêu Đương Gì Cả
 • Soi Cung Hoàng Đạo Các Cặp Sao Hollywood: Hợp Cạ Vẫn Chia Ly, Kị Nhau Vẫn Nên Duyên Vợ Chồng
 • Những Cung Hoàng Đạo “đại Kỵ” Trong Tình Yêu
  • Size: XS, S, M, L, XL, XXL, XXXL
  • Màu săc: trắng gạo, hồng phấn, xám lông chuột, vàng nhạt, xanh thiên thanh, xanh ngọc
  • Chất liệu: thun cotton 4 chiều
  • Loại áo: áo thun cổ tròn
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Kích cỡ người mẫu đang mặc:
  • Số đo người mẫu:

   • Nam cao 1m7 nặng 70kg
   • Nữ cao 1m6 nặng 55kg
  • Quý khách có yêu cầu in khác so với mẫu, vui lòng xem liên hệ (08)22660055 – (08)22660066 để được tư vấn

  Phương pháp đặt hàng và thanh toán tại Áo Yêu Thương

  Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

  Quý khách có thể tiền qua ngân hàng bằng 3 cách: chuyển khoản trực tiếp, chuyển khoản qua ATM, chuyển khoản Online(Internet Banking) khi đặt mua sản phẩm thương hiệu áo thun gia đình Áo Yêu Thương.

  Chuyển khoản trực tiếp: quý khách ghé ngân hàng gần nhất và tiến hành chuyển khoản trực tiếp cho Áo Yêu Thương

  Chuyển khoản qua ATM: quý khách hàng tìm máy ATM gần nhất và chuyển tiền qua máy ATM cho tài khoản Áo Yêu Thương

  Chuyển khoản Online: quý khách đăng ký dịch vụ Internet Banking(nếu quý khách chưa đăng ký) và tiến hành chuyển khoản Online đến tài khoản của Áo Yêu Thương

  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN VÀ THANH TOÁN

  Lưu ý khi thanh toán:

  – Sau khi đặt hàng, hệ thống sẽ tự động hiển thị số tiền cuối cùng cần thanh toán cho Áo Yêu Thương. Quý khách vui lòng thanh toán đúng số tiền đã được thông báo.

  – Trường hợp thông tin người thanh toán và thông tin người đặt hàng không giống nhau, Áo Yêu Thương sẽ cần nhiều thời gian hơn để kiểm tra và gửi hàng.

  – Sau khi quý khách chuyển tiền, chúng tôi sẽ nhận được số tiền chuyển ngay trong ngày(nội mạng), 1-3 ngày (ngoại mạng).

  – Quý khách hàng có thể kiểm tra qua Dịch vụ chăm sóc khách hàng 028 22660066 nếu quý khách đã chuyển tiền nhưng khôn nhận được thông tin phản hồi gì.

  Quý khách hàng phải chịu phí chuyển tiền ngân hàng. Vui lòng kiểm tra ngân hàng trước khi chuyển tiền.

  Thanh toán bằng COD

  COD (dịch vụ chuyển phát hàng và thu tiền hộ) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển/giao hàng ngay sau khi quý khách nhận được hàng mua tại thương hiệu áo gia đình Áo Yêu Thương.

  – Trường hợp sản phẩm đã được hoàn trả lại Áo Yêu Thương, phí giao hàng lần 2 sẽ được tính theo bảng phí đã được Áo Yêu Thương công bố.

  Mọi thắc mắc về vấn đề giao nhận hàng, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 028 22660066 để được giải đáp thỏa đáng. Nhãn hàng thời trang áo gia đình, áo cặp Áo Yêu Thương hân hạnh phục vụ quý khách !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Ý Nghĩa Thể Hiện Phong Cách Của Bạn
 • Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Độc Đáo Ý Nghĩa
 • 3 Cung Hoàng Đạo Nam Đặc Biệt Coi Trọng Ngoại Hình Của Bạn Gái
 • Sở Trường Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Chuyện Gối Chăn
 • Biểu Hiện Khi 12 Cung Hoàng Đạo Lên Cơn Ghen
 • Thiết Kế Áo Đồng Phục Lớp Theo Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Trang Phục Theo Cung Hoàng Đạo
 • Bí Quyết Chọn ‘áo Dài’ Để Gặp May Mắn Cả Năm Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mẫu Nhí Đáng Yêu Với Bst Áo Dài ’12 Cung Hoàng Đạo’ Của Ntk Phương Nguyễn Silk
 • Chọn Váy Cưới Theo Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào? Có Nên Chọn Váy Cưới Theo Cung Hoàng Đạo?
 • Chọn Váy Cưới Theo Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Bạn thường nghĩ, áo đồng phục thường là áo mẫu chung cho cả lớp, chính vì vậy mà mặc dù rất thích các mẫu áo thun đồng phục cung hoàng đạo nhưng bạn không thể thiết kế một mẫu chung cho cả lớp vì sợ được ý người này lại mất ý người kia.

  Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm với các mẫu áo thun đồng phục lớp đang ngày càng đa dạng hiện nay. Và mặc dù, vẫn may áo thun đồng phục cho cả lớp nhưng những mẫu áo thun của bạn vẫn thể hiện được cá tính cho mỗi người.

  Dự tính số lượng áo thun đồng phục

  Để may áo thun đồng phục theo kiểu này, trước hết bạn cần dự toán xem nên may số lượng áo thun đồng phục với mỗi cung hoàng đạo cho bao nhiêu mẫu.

  Việc đưa ra các con số cụ thể về mẫu áo thun đồng phục sẽ may sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, tránh việc may nhiều hoặc ít hơn số lượng áo như mong muốn.

  Lựa chọn hình in cung hoàng đạo yêu thích

  Sau khi đã dự tính được số lượng áo cần thiết cho mỗi cung hoàng đạo cần may, bạn cần lựa chọn hình in cho các cung hoàng đạo. Để không gây mất đoàn kết cho các bạn trong lớp bạn nên tham khảo ý kiến của các bạn cùng lớp.

  Mỗi cung hoàng đạo sẽ đại diện cho một cá tính riêng biệt nên bằng cách lựa chọn hình in cung hoàng đạo cho mỗi cá nhân, khi chụp hình bạn tập thể hoặc chụp hình cho nhóm các bạn cũng dễ dàng để tạo ra album độc – lạ cho lớp mình hơn.

  Lựa chọn hình in đi kèm

  Mặc dù mỗi áo sẽ có các cung hoàng đạo khác nhau, tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn các hình in đi kèm với áo một cách tự nhiên nhất. Nếu cung hoàng đạo in ở mặt trước thì mặt sau các bạn nên sử dụng các hình in đi kèm giống nhau để thể hiện mẫu đồng phục chung của lớp và ngược lại.

  Lựa chọn loại vải và màu sắc

  Sau khi đã có danh sách các mẫu hình in cung hoàng đạo yêu thích, kèm hình in của áo, bước cuối cùng là bạn cần chọn loại vải và màu sắc cho áo.

  Ngoài ra, khi chọn màu sắc và mực in cho áo bạn cần lưu ý về thời gian bảo hành để đảm bảo được sử dụng những mẫu áo thun đồng phục chất lượng nhất.

  Hoàn toàn không khó để sáng tạo mẫu áo thun đồng phục cho lớp theo cung hoàng đạo đúng không? Vậy thì tại sao không thử thiết kế và lựa chọn các mẫu áo thun đồng phục này cho lớp mình để thể hiện cá tính riêng biệt của lớp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Áo Cưới Theo Cung Hoàng Đạo
 • .:: Địa Chỉ Chuyên Bán Áo Gia Đình Giá Rẻ
 • Danh Sách Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau
 • Bạn Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào Và Những Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Nhau
 • Những Cung Hoàng Đạo Không Hợp Nhau
 • Màu Sắc Áo Thun Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Không Hợp Nhau Toàn Tập
 • Những Cung Hoàng Đạo Không Hợp Nhau
 • Bạn Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào Và Những Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Nhau
 • Danh Sách Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau
 • .:: Địa Chỉ Chuyên Bán Áo Gia Đình Giá Rẻ
  • Màu Sắc Áo Thun Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo (P1)

  Cho đến bây giờ, chúng ta đều tin rằng màu sắc cũng ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống thường ngày của mỗi người. Để biết được màu sắc nào thật sự phù hợp với mình, người ta thường dựa vào nhiều căn cứ khác nhau. Trong đó, không ít bạn dựa vào 12 cung hoàng đạo. Mỗi chúng ta được sinh ra dưới một dấu hiệu chiêm tinh cụ thể tương ứng với cung hoàng đạo đại diện cho chính mình. Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang những sắc thái và đặc điểm riêng, nếu lựa chọn đúng màu sắc áo thun, thần may mắn sẽ mỉm cười với các cung đấy.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Đây là cung mệnh đầu tiên của vòng hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Người thuộc cung Bạch Dương thường nhiệt tình, tham vọng và sáng tạo. Có lẽ vì thế mà bên trong Dương Cưu luôn dồi dào năng lượng. Áo thun màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ tươi, chính là màu sắc biểu trưng của Dương Cưu. Xếp sau màu đỏ là gam màu xanh nước biển, xanh da trời.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Trong danh sách các màu mang lại may mắn cho Kim Ngưu là màu xanh. Với những sắc thái khác nhau như màu xanh lá cây, màu xanh ngọc đều là màu sắc đặc trưng của Kim Ngưu. Ngoài ra, áo thun màu nâu cũng là một trong những màu mang lại may mắn tài lộc cho cung này.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử là cung hoàng đạo có tư duy sáng tạo và tinh thần học hỏi cao. Song Sinh sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Bởi thế, những người thuộc cung này chính là biểu tượng hoàn hảo của màu vàng – màu sắc của trí tuệ. Vì thế, người sinh cung Song Tử ắt hẳn không thể bỏ qua áo thun có màu vàng tươi, vàng chanh,…

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Người thuộc cung Sư Tử được ưu ái với khả năng lãnh đạo và cầm quyền. Vì thế chòm sao này rất có duyên với màu vàng quý phái và sắc thái đậm của màu cam. Ngoài ra, màu tím cũng sẽ là một lựa chọn không tồi bởi đây vốn là màu tượng trưng cho hoàng gia, vương tộc.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ vốn là biểu tượng của đất. Bởi thế, thật đáng tiếc nếu người thuộc chòm sao này bỏ qua áo thun màu xám và màu nâu. Màu xám đại diện cho tính cách điềm đạm, khả năng thích ứng của Xử Nữ.

  Dịch vụ may và in áo thun nhóm, gia đình, doanh nghiệp uy tín và chất lượng

  Áo Thun ZinZin là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ chất lượng của sản phẩm:

  • Hỗ trợ thiết kế áo miễn phí cho bạn.
  • Là nơi chuyên về áo thun nhóm, áo thun gia đình và áo thun doanh nghiệp.
  • Công nghệ in hiện đại – đảm bảo chất lượng.

  Hơn 100 khách hàng doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  Ngoài ra chi phí áo doanh nghiệp vô cùng hợp lý, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

  Liên hệ ngay để nhận các ưu đãi :

  • Số 103 Hoà Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Email: [email protected]
  • Hotline (Zalo): 0902.517.527
  • Tel: (028) 3559.4512

  --- Bài cũ hơn ---

 • Túi Chườm Nóng Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Túi Sưởi Tay Chân Hình Thú Bông Ngộ Nghĩnh Kute Gía Rẻ ⋆ 0363.738.738
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Song Tử (21/5
 • Mách Bạn Cách Cầm Cưa “crush” Dựa Theo Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Gợi Ý Chọn Hình Xăm Theo Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Khám Phá Áo Tập Thể Lớp Đẹp Nhất Theo 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tra Cứu Ngày Sinh, Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác
 • Những Điều Bạn Chưa Biết Về Cung Hoàng Đạo Nhóm Khí
 • Các Cặp Cung Hoàng Đạo Nào Khi Chia Tay Sẽ Không Quay Lại?
 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Sư Tử
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Học Giỏi Nhất
 • Đồng phục lý tưởng: một anh chàng/ cô nàng Bạch Dương chắc chắn sẽ muốn diện những chiếc nhất có thể để thu hút sự chú ý từ người khác. Phong cách của Bạch Dương có thể gói gọn trong hai từ: sáng tạo và cá tính. Bởi vậy một mẫu áo đồng phục dáng rộng, đi kèm những câu slogan được vẽ typography sẽ là lựa chọn hàng đầu của Bạch Dương. Bên cạnh đó, vì được thống trị bởi sao Hỏa nên cũng đừng quên màu sắc thích hợp cho Bạch Dương chính là màu đỏ rực rỡ của lửa. Những màu sắc tươi sáng khác như vàng, cam cũng là lựa chọn thích hợp cho áo tập thể lớp đẹp nhất của cung này.

  Đồng phục lý tưởng: Song Tử rất thích hợp với kiểu trang phục phóng khoáng theo style cá tính riêng của mình. Những chiếc , áo thun chữ nổi bật, mẫu áo cổ tròn với dáng ôm vừa vặn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những anh chàng/cô nàng này. Tông xanh luôn là ưu tiên hàng đầu của Song Tử, nhất là màu xanh lá cây. Đen, trắng hay hồng cũng là những sắc màu nên hiện diện trong tủ đồ của Song Tử.

  Đồng phục lý tưởng: Có tâm hồn mơ mộng, khá bay bổng lại cũng khá thực tế, tình cảm nên những mẫu áo thun có in hình đơn giản, ý nghĩa ở mặt trước sẽ là lựa chọn cho chiếc áo tập thể lớp đẹp nhất của Cự Giải. Cự Giải thích phong cách gọn gàng, đơn giản với những tông màu của mặt trăng như ngọc trai, bạc và trắng nhạt. Tất cả những điều đó sẽ mang đến sự tự tin, thoải mái và nhẹ nhàng như chính con người Cự Giải vậy.

  Đồng phục lý tưởng: Đồng phục “hợp nhãn” nhất với những cô nàng/ anh chàng Sư Tử kiêu hãnh sẽ là những chiếc áo đậm, tối và chất vải không bạc màu. Đen, đỏ, những màu mang cảm giác mạnh sẽ thu hút Sư Tử thể hiện chất riêng của mình. Đặc biệt họ sẽ thích những hình ảnh, những logo mang hình ảnh biểu trưng trên những chiếc

  Đồng phục lý tưởng: Xử Nữ sẽ sáng tạo thêm những dấu ấn cá nhân cho trang phục của mình trước khi “diện” nó. Xử Nữ là tuýp người đặc biệt kỹ tính và họ luôn kết hợp những trang phục của mình với nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh rêu, xanh ve chai, xanh pha đen hay những gam màu nhẹ nhàng hơn như xanh lam nhạt, hồng nhạt hay tím hoa cà. Nếu một ngày nào đó bạn bắt gặp một người đang mặc trên mình những mẫu áo có sự kết hợp của hai màu sắc hay chiếc áo cổ trụ với màu cổ áo khác với màu áo thì khả năng bạn đang gặp một Xử Nữ là vô cùng lớn đấy.

  Đồng phục lý tưởng: Thiên Bình là người có phong cách thời trang hoàn hảo. Thiên Bình không bao giờ mặc quá nhiều hoặc quá ít. Bất kể thời tiết bên ngoài có như thế nào, Thiên Bình đều có sự chuẩn bị. Chính vì vậy, Thiên Bình sẽ có khuynh hướng lựa chọn những chiếc áo thun độc đáo, không phô trương nhưng vẫn đủ xây dựng một hình ảnh hoàn hảo trong mắt mọi người. Thiên Bình sẽ rất đẹp khi diện những chiếc áo hơi cách điệu như áo hoodie có mũ, tay ngắn với các sắc màu như xanh lam, hồng, trắng, bên cạnh các màu đen, vàng, xanh lơ nhạt, xanh lục.

  Đồng phục lý tưởng: Có lẽ Thiên Yết mặc gì không phải là vấn đề quan trọng bởi vì họ luôn thu hút sự chú ý của mọi người bằng bất kỳ cách nào. Nhưng với sự “đòi hỏi” của mình, áo tập thể lớp đẹp nhất theo Thiên Yết cũng sẽ cầu kỳ hơn với những cung còn lại. Slogan mặt sau áo và những hình ảnh đại diện, logo trước mặt áo sẽ tổng hợp được nhiều yêu cầu khó tính của Thiên Yết. Áo cổ trụ sẽ được ưu tiên hơn và những màu sắc bí ẩn như xanh đen, nâu đất, hay màu đỏ mận sẽ là lựa chọn khá thích hợp cho cung này.

  Đồng phục lý tưởng: Nhân Mã thường sẽ hứng thú hơn với những trang phục khiến họ cảm thấy thoải mái, thuận tiện trong bất kì điều kiện thời tiết nào. Nếu được thiết kế , chắc chắn một Nhân Mã sẽ nghĩ ngay đến một chiếc áo phông thật thoải mái, năng động. Áo thun cổ tròn, tay áo được in những logo vẽ cách điệu kết hợp với những màu sắc như xám, trắng, xanh rêu sẽ là lựa chọn hợp lý cho trường hợp này.

  Đồng phục lý tưởng: Với phong thái bình thản, nghiêm túc, Ma Kết thường sẽ hướng đến những chiếc áo tập thể đẹp nhất cũng nghiêm túc không kém. Một chiếc áo với chữ in trên ngực áo hay tay áo với màu sắc lạnh lùng như đen, nâu hay xanh đen sẽ luôn được ưu tiên với cung này.

  Đồng phục lý tưởng: Chắc chắn một Bảo Bình sẽ không thích bất kỳ những quy tắc hay những gì quen mắt cho chiếc áo của mình. Để tạo nên áo tập thể lớp đẹp nhất, bạn cần khéo léo lựa chọn những câu slogan được vẽ typo, in vào những vị trí thú vị trên áo: ngay bên hông hay in dọc vai ở hai mặt. Những màu sắc như đen, cam hay xanh dương đậm cũng sẽ mang đến cho họ sự phá bỏ nguyên tắc khuôn khổ mà tự do với cá tính của mình.

  Đồng phục lý tưởng: Họ thích những trang phục thoải mái, sợi vải tự nhiên. Một chiếc áo thun đồng phục phối hai màu xanh và trắng, thêm chút ombre và logo được thêu sẽ là một gợi ý đáng để thử cho Song Ngư. Không những vậy những hình ảnh được vẽ bằng các khối hình học, vừa đơn giản nhưng đầy tính thẩm mỹ sẽ tạo ấn tượng cho chiếc áo. Một điều thú vị là có rất nhiều Song Ngư ưa thích màu tím nhạt nên nếu có thể, một chiếc áo tập thể lớp đẹp nhất màu tím nhạt cũng là lựa chọn khá thích hợp cho Song ngư đấy.

  Làm thế nào để tạo ra thành phẩm đẹp- chất lượng?

  CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

  Với công nghệ in nhanh, hiện đại, bạn không phải đợi lâu, trong vòng 30 phút bạn có thể nhận ngay sản phẩm.

  CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

  Chất lượng chuẩn hàng thời trang, mẫu mã đẹp, hợp thời, chất liệu vải thoáng mát và phù hợp với yêu cầu của bạn.

  LUÔN ĐÚNG HẸN

  Cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu trễ hẹn giao hàng cho quý khách.

  HỖ TRỢ 7 NGÀY/TUẦN

  Đội ngũ của chúng tôi luôn túc trực hỗ trợ bạn khi cần thiết từ 8h30 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

  ÁO THUN NHANH hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm thấy được mẫu áo tập thể lớp đẹp nhất theo 12 cung Hoàng Đạo!

  Một số những lưu ý để chọn áo tập thể lớp

  Dù bạn chọn theo cung hoàng đạo nào thì một số những lưu ý bạn vẫn cần nhớ để giúp cho mình có được những mẫu áo lớp đẹp nhất. Với những mẫu áo lớp đẹp, bạn cần chú ý đến một số những điều sau đây:

  • Ý tưởng in áo lớp: Bạn chưa có ý tưởng làm áo đồng phục lớp? Hãy vào ngay kho mẫu áo thun đồng phục của ATN và tham khảo các mẫu: Áo Nhóm 3D Galaxy , Áo Nhóm 3D Galaxy 2022, Áo Nhóm Đi Biển, Áo Nhóm Đi Phượt, Áo Nhóm Game, Áo Nhóm Hoodie 3D Galaxy, Áo Nhóm Họp Lớp Áo Nhóm Team Build Áo Nhóm, Áo Lớp Cá Tính..
  • Size áo vừa vặn: Size áo thun nhóm chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến sự vừa vặn và thẩm mỹ của người mặc. Hãy cung cấp đầy đủ size áo của các thành viên để được may đo theo kích thước cơ thể cho phù hợp nhất.

  Bộ sưu tập áo thun đồng phục lớp đẹp ngất ngây

  Địa chỉ: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

  Hotline: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Tượng Quý Cô Công Sở Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Nét Đặc Trưng Ngoại Hình Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hình Dáng Đầu Ngón Tay & Ý Nghĩa
 • Doc Bao Tin Tuc Nhanh 24H Qua. : 12 Cung Hoàng Đạo Là “sếp”
 • Xem Vận Mệnh Theo Giờ Sinh
 • Chọn Quần Áo Theo Cung Hoàng Đạo Làm Nổi Bật Tính Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Váy Cưới Theo Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất Cho Các Cô Gái
 • Váy Cưới Theo Cung Hoàng Đạo
 • Cung Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Tổng Hợp Hình Xăm Cung Kim Ngưu Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Chuyện Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Năm 2022
 • Ứng dụng chiêm tinh mà bạn kiểm tra hàng ngày có thể cung cấp cho bạn một tử vi chi tiết, nhưng có lẽ nó vẫn không mang lại cho bạn nhiều định hướng thời trang. Vì kiểu tính cách và phong cách cá nhân rất đan xen, chúng tôi đã khai thác nhà chiêm tinh Alice Bell để giúp bạn có thêm những ý kiến tham khảo cần thiết khi chọn trang phục trong mùa đông này, dựa trên dấu hiệu ngôi sao của bạn.

  Áo Jacket lông cừu cho cung Bạch Dương Giá bán: 29,90 USD trên chúng tôi

  Một Bạch Dương thường sống một lối sống năng động và luôn luôn cần phải làm một điều gì đó. Áo Jacket linh hoạt này trở thành lý tưởng cho dấu hiệu của các cô nàng Bạch Dương. Nó phù hợp cho khá nhiều mục đích trong ngày, cho dù bạn đang dắt chó đi dạo trong công viên hay dạo chơi ngày nghỉ, đến một lớp học nào đó…

  Áo len cổ lọ cho cung Kim Ngưu Giá bán: 69,90 USD trên chúng tôi

  Phụ nữ Kim Ngưu nên có thêm chiêc áo len cổ lọ này vào giỏ hàng càng sớm càng tốt. Nó sẽ rất phù hợp với sở thích những thứ tốt đẹp và có hương vị nữ tính hơn. Đây là một mẫu áo mềm mại, sang trọng cho hầu hết mọi dịp.

  Mẫu áo khoác phối trộn cho cung Song Tử Giá bán 99,90 USD trên chúng tôi

  Bạn thích các xu hướng mới nhất và luôn muốn theo kịp những gì người khác đang làm và bàn luận về nó. Tất nhiên, mẫu áo khoác đỏ này là mẫu áo mang một phong cách áo khoác ngoài mới nhất hiện nay. Chất chống thấm nước và siêu ấm, vì vậy bạn vẫn sẽ không bận tâm khi mang chúng dưới mưa hoặc tuyết.

  Áo len cổ thuyền Lambswool cho người cung Cự Giải Giá bán: 29,90 USD trên chúng tôi

  Cự Giải sẽ hạnh phúc hơn khi cuộn tròn trên chiếc ghế dài xem một chương trình yêu thích của họ trên tivi, hơn là tại một nhà hàng hoặc quán bar đông đúc. Họ hướng nội và thích cảm thấy an toàn và an toàn khi ở nhà. Vì vậy mẫu áo này như một lời khuyên nên mặc gì đó thoải mái khi quanh quẩn trong nhà. Hãy thử nó trong một vài kích cỡ cho phù hợp với quá khổ thoải mái.

  Áo khoác cổ đứng nhẹ cho người cung Sư Tử Giá bán: 99,90 USD trên chúng tôi

  Quần áo là một cách để Sư Tử thể hiện cá tính của mình. Họ thích rất gây sự chú ý để nổi bật. Chiếc áo khoác màu rượu vang này là một bản nâng cấp tuyệt vời từ Basic Black Puffer.

  Áo thun giữ nhiệt cổ dài lông cừu cho Xử Nữ Giá bán: 19,90 USD trên chúng tôi

  Cổ thuyền HeatTech này là siêu chức năng, bạn có thể mặc nó dưới một chiếc áo dễ thương hoặc trên một chiếc áo cao cổ mỏng để thêm ấm áp. Đó là một món đồ tuyệt vời với những cô nàng Xử Nữ. Họ thích những thứ phục vụ nhiều mục đích và đi với bất cứ thứ gì trong tủ quần áo của họ.

  Bộ đồ lót có gân siêu ấm cho Thiên Bình Giá bán: 19,90 USD trên chúng tôi

  Khả năng luôn toát ra một sự rung cảm nữ tính và nghệ thuật lag của Thiên Bình. Bộ đồ lót màu đỏ này phù hợp với khuôn mẫu của những cô nàng Thiên Bình. Nó thực sự được thiết kế ra để mặc cùng với áo khoác da và quần jean đen cho một ngày hẹn hò cùng bạn bè hay người đặc biệt…

  Áo thun dài tay lông cừu cho Bọ Cạp Giá bán: 14,90 USD trên chúng tôi

  Nếu bạn thường xuyên ăn vận gần như toàn màu đen và tủ quần áo của bạn là một biển đồ gam tối màu thì bạn là một Bọ Cạp thực thụ. Thêm mẫu thun bóng mượt này vào bộ sưu tập của bạn: Mẫu áo bóng mỏng giữ cho nó sang trọng. Những người cung Bọ Cạp có xu hướng không muốn thu hút sự chú ý đến bản thân họ sẽ phù hợp với mẫu áo này.

  Áo len cao cổ cho Ma Kết Giá bán: 69,90 USD trên chúng tôi

  Dấu hiệu thích các phong cách cổ điển vượt thời gian và có thể hoạt động với mọi thứ khác mà họ sở hữu là đặc trưng của Ma Kết. Một chiếc áo len cao cổ màu xám là một thứ thiết yếu mãi mãi kết hợp dễ dàng với những chiếc áo khoác yêu thích của bạn, hoặc có thể khiến bạn nhìn cao hơn với một chiếc váy midi và giày cao đến đầu gối.

  Bộ lông cừu dài tay cho Bảo Bình Giá bán: 19,90 USD trên chúng tôi

  Một Bảo Bình thích sự vui nhộn và bộ lông cừu này là một lựa chọn hoàn hảo để lang thang trong những tháng lạnh hơn. Bạn có thể có thể bỏ qua sự bó buộc phải mặc áo ấm với quần jean khi vận bộ đồ này.

  Mẫu áo len cho Song Ngư Giá bán: 39,90 USD trên chúng tôi

  Đối với những người thuộc cung Song Ngư, khuyên bạn nên diện chiếc áo len vừa vặn (nhưng thanh lịch) này. Thiết kế này thoải mái và cũng rất phù hợp với các hoạt động ở nhà. Hãy mặc quần legging đẹp nhất của bạn và đôi dép có dây buộc để có một cái nhìn bao quát đầy khao khát.

  Theo Elle

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cty Cung Cấp Sỉ Áo Khoác Yame Giá Siêu Rẻ Tại Tphcm
 • Sự Kết Hợp Giữa Bảo Bình Và Các Cung Hoàng Đạo Sẽ Như Thế Nào?
 • Hình Xăm Cung Thiên Yết Có Ý Nghĩa Gì? 40+ Mẫu Hình Xăm Đẹp
 • Quà Tặng Sinh Nhật Theo Cung Hoàng Đạo
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Song Ngư
 • Tìm Hiểu Về Hệ Thống Cung Hoàng Đạo Trong Game Áo Giáp Vàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Linh Vật Hộ Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với Việc Chơi Vị Tướng Nào Trong Lmht?
 • In Lịch Tết 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Giàu Nhất, Tài Sản Kết Xù
 • Màu Sắc Trang Sức Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Áo Giáp Vàng nổi lên giữa rừng webgame với một cốt truyện khác lạ và sự kết hợp yếu tố cung hoàng đạo khéo léo.

  Cung hoàng đạo trong văn hóa phương Tây

  [Webgame]

  Các nhà thiên văn học cổ đại đã nghiên cứu và đưa ra những kết luận về

  các chòm sao trên bầu trời. Theo đó 12 chòm sao sẽ tạo thành một vòng

  tròn hoàng đạo (Horoscope) hay còn gọi là 12 cung hoàng đạo (Zodiac). Và

  cũng theo họ, mỗi con người khi sinh ra đều được chiếu sáng bởi một

  ngôi sao và ngôi sao đó quyết định rất lớn đến cá tính của một cá nhân,

  cá tính bộc lộ ra ngoài và cá tính tiềm ẩn trong con người.

  Kể từ ngày đó đến bây giờ, đã có rất rất

  nhiều người phương Tây tin vào môn khoa học huyền bí này, coi đó là kim

  chỉ nam cho mình. Mặc dù các nghiên cứu về thiên văn học hiện nay đã

  chỉ ra sự sai lệch ít nhiều so với những tài liệu thiên văn học cổ đại,

  nhưng cung hoàng đạo dường như đã trở thành một tín ngưỡng vô hình tồn

  tại trong tiềm thức của phương Tây từ xa xưa cho đến ngày nay, khó lòng

  thay đổi, thậm chí còn lan rộng và phổ biến sang cả phương Đông.

  Ảnh hưởng trong game

  Lấy đề tài từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, game Áo Giáp Vàng

  (AGV) cho phép người chơi lựa chọn cung hoàng đạo dành cho mình ngay

  khi mới tham gia vào game. Từ đây người chơi sẽ lựa chọn cho nhân vật

  của mình những tính cách đặc trưng nhất của từng cung hoàng đạo. Ví dụ

  như khi chọn cung Bạch Dương, nhân vật sẽ tăng linh hoạt, thiên về né

  tránh và phòng ngự, còn nếu chọn Kim Ngưu sẽ tăng lại tăng sức mạnh và

  sinh mệnh.

  Vì vậy các game thủ phải suy nghĩ rất kỹ

  để chọn chòm sao thích hợp nhất và hiểu được những lợi thế để phát huy

  hết sức mạnh của nhân vật mình tham gia. Hơn nữa việc lựa chọn cung

  hoàng đạo phù hợp với nghề nghiệp cũng thể hiện được tính chiến thuật

  của người chơi. Một minh chứng cụ thể cho điều này là nếu người chơi lựa

  chọn nghề nghiệp Thích Khách, thì cung hoàng đạo nên chọn là Thủy Bình,

  bởi Thích Khách tấn công tầm gần, nên cần áp sát mục tiêu tốt, né tránh

  nhanh và công kích tốt – những tính năng ưu việt của Thủy Bình. Ngoài

  ra hệ thống vận may cung hoàng đạo cũng sẽ căn cứ vào cung người chơi

  chọn lúc sáng lập nhân vật để định luận sự “lành dữ” của người chơi

  trong game dưới hình thức buff.

  Trang chủ: http://aogiapvang.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Đào Hoa Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 27/7/2020: Xử Nữ Dễ Bị Rỗng Túi, Bọ Cạp Tốn Tình Phí
 • May Mắn Cả Năm 2022 Với Những Màu Sắc Đinh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Quyến Rũ 12 Cung Hoàng Đạo Trên Xe Buýt
 • Top Những Cặp Đôi Phải Nói Rằng “không Thể Ăn Ý Hơn” Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Quyết Chọn ‘áo Dài’ Để Gặp May Mắn Cả Năm Cho 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Nhí Đáng Yêu Với Bst Áo Dài ’12 Cung Hoàng Đạo’ Của Ntk Phương Nguyễn Silk
 • Chọn Váy Cưới Theo Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào? Có Nên Chọn Váy Cưới Theo Cung Hoàng Đạo?
 • Chọn Váy Cưới Theo Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Xu Hướng Chọn Váy Cưới Theo Cung Hoàng Đạo
 • Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Và Sư Tử
 • Đây là cung mệnh đầu tiên của vòng hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Những người thuộc cung Bạch Dương thường nhiệt tình, tham vọng và sáng tạo. Có lẽ vì thế mà trong Bạch Dương luôn dồi dào năng lượng.

  Kim ngưu (20/4 – 20/5)

  Màu xanh với những sắc thái khác nhau như màu xanh lá cây, màu xanh nhạt đều là màu sắc đặc trưng của Kim Ngưu. Màu xanh mang ý nghĩa chỉ sự sinh sôi, phát triển vừa thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế của cái nắng những ngày tháng Năm.

  Kim Ngưu nên chọn ngay áo dài mang sắc vàng hoặc xanh cùng họa tiết cây cỏ hoa lá. Màu sắc và họa tiết này sẽ khiến tài chính và sự nghiệp của Kim Ngưu cực kỳ rực rỡ trong năm mới.

  Song tử (21/5 – 21/6)

  Với tư duy sáng tạo và có tinh thần học hỏi cao, Song Sinh sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Bởi thế, những người sinh ra trong cung này chính là biểu tượng hoàn hảo của màu vàng – màu sắc của trí tuệ. Bên cạnh đó, màu cam nhạt, hay đỏ cũng là đặc trưng của Song Sinh.

  Song Tử phù hợp với một chiếc áo dài có họa tiết độc đáo, mới lạ màu đỏ hoặc vàng. Điều này sẽ khiến Song Tử gặp rất nhiều thuận lợi về đường công danh và sức khỏe.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự giải hợp với áo dài màu lạnh và kiểu dáng đơn giản. Chiếc áo dài đơn giản sẽ mang lại sự bình yên trong tâm hồn và cơ hội tìm được ‘soái ca’ mà Cự Giải luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

  Sư Tử với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của màu cam. Ngoài ra, màu tím cũng sẽ là một lựa chọn không tồi bởi đây vốn là màu tượng trưng cho hoàng gia, vương tộc.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử đáng yêu nên chọn chiếc áo dài nhiều chi tiết gam màu vàng hoặc đỏ. Chiếc áo với màu sắc nổi bật sẽ khiến Sư Tử trở thành tâm điểm trong các mối quan hệ và gặp cực nhiều may mắn trong năm tới.

  Xử Nữ đại diện cho màu xám với tính cách điềm đạm, khả năng thích ứng, giống như việc màu xám, nâu rất dễ dàng để pha trộn với các màu sắc khác. Ngoài ra, màu xanh hải quân đậm cũng có quan hệ mật thiết với cung này.

  Một chiếc áo dài màu trắng cùng họa tiết thêu sẽ phù hợp với Xử Nữ, và mang lại sự an yên trong tâm hồn cũng như cơ hội tìm được một ‘tri kỷ’ cho những cô nàng vốn lúc nào cũng sống nội tâm như Xử Nữ.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Dường như bên trong Thiên Bình là hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Có lúc, họ mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Nhưng cũng có lúc rất dễ cáu, bướng bỉnh, hung dữ.

  Với tính nghệ sĩ, Thiên Bình phù hợp với nhiều màu sắc khác nhau, áo dài hồng, vàng hay xanh đều phụ hợp với cung này. 2022 hứa hẹn là một năm tràn ngập những điều bất ngờ và thú vị với Thiên Bình.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Bò Cạp có những cảm xúc sâu sắc và mãnh liệt. Đôi lúc, họ lạnh lùng và sống nội tâm. Bò Cạp có thể hay nóng nảy nhưng trong sâu thẳm, họ rất bao dung và rộng lượng. Bởi thế, màu sắc của Bò Cạp cũng là sự kết hợp của những màu nóng và màu lạnh.

  Một bộ áo dài kết hợp giữa sắc đỏ và trắng sinh ra là để cho cung hoàng đạo này. Và chắc chắn, 2022 sẽ ẩn chứa nhiều bất ngờ về cả tình duyên lẫn tiền bạc cho những cô nàng Thần Nông.

  Thần Nông (23/10 – 21/11)

  Nhân Mã chịu sự quản chiếu của sao Mộc, hành tinh của niềm vui và may mắn. Ở đó có sự pha trộn của các màu sắc như màu tím, màu vàng và màu đỏ tươi.

  Nhân Mã là người biết nhìn xa trông rộng và rất nhiệt tình. Màu xanh gắn với ý nghĩa thúc đẩy, nuôi dưỡng ước mơ, sự đam mê và nhận thức, chính là sắc màu mà Nhân Mã là đại diện, đặc biệt là màu xanh biếc, màu xanh nhạt và màu cây ô liu. Áo dài màu xanh pastel sẽ làm năm mới của Nhân Mã trở nên đầy tràn đầy sức sống.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Ma Kết cần sự ổn định, chắc chắn và đáng tin cậy. Họ cũng thường có nhiều tham vọng, cương quyết và cũng khá lạnh lùng. Họ có thể là tín đồ của màu đen hay những sắc thái khác nhau của màu nâu và màu xám đậm.

  Ma Kết hãy đổi gió Tết này bằng những chiếc áo dài gam màu rực rỡ và tươi tắn để gặp được sự may mắn về công danh cũng như tài chính.

  Bảo Bình có lòng yêu tự do vô hạn. Họ vô cùng hoạt bát, cá tính và độc lập. Bảo Bình chính là biểu tượng của màu xanh da trời hay sự pha trộn giữa màu bạc và màu ngọc lam.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Áo dài trắng xanh, họa tiết hoa lá là sự lựa chọn hoàn hảo của Bảo Bình. Chiếc áo dài mang vẻ đẹp của cỏ cây sẽ mang lại những hy vọng và niềm vui bất ngờ trong năm mới cho Bảo Bình.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Màu tím là gam màu rất hợp với những người hay mơ mộng như Song Ngư. Bên cạnh đó, màu xanh biển, màu trắng sáng, màu hoa oải hương cũng là những màu sắc nói lên khá nhiều điều về Song Ngư đấy.

  Các nàng đã chọn được chiếc áo dài ưng ý chưa? Germe sẽ gợi ý cho các chị em 5 mẫu áo dài đang làm mưa làm gió hiện nay.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Trang Phục Theo Cung Hoàng Đạo
 • Thiết Kế Áo Đồng Phục Lớp Theo Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Áo Cưới Theo Cung Hoàng Đạo
 • .:: Địa Chỉ Chuyên Bán Áo Gia Đình Giá Rẻ
 • Danh Sách Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau