2 Cung Ma Kết Có Hợp Nhau Không / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Ma Kết Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không

Liệu rằng cặp đôi cung hoàng đạo Ma Kết và Ma Kết có hợp nhau không, có gắn bó lâu dài trong tình bạn và tình yêu hay không, cặp đôi mạnh mẽ này liệu có tiến xa hơn trong chuyện tình cảm? Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết được biết đến là một cung mệnh thích sự tự lập, luôn tự thân vận động để vươn lên trở ngại, là người luôn có nhiều dự định và ước mơ to lớn trong cuộc sống và công việc.

Việc tình duyên và cơ hội kết đôi cùng những cung hoàng đạo khác của Ma Kết cũng là điều hiển nhiên, tuy nhiên, điều Netmode muốn đề cập đến chính là mối quan hệ giữa 2 cung hoàng đạo đều là Ma Kết thì sẽ như thế nào?

1. Đặc trưng trong tính cách Ma Kết theo tử vi Tây Phương

Theo sự nhận xét của nhiều người, cung Ma Kết thuộc tuýp người sống khá nội tâm, với dáng vẻ nghiêm nghị, ít nói, không có thói quen giao lưu kết bạn hay tám chuyện. Ma Kết là người sống luôn có những luật lệ, nguyên tắc riêng của bản thân, do đó, họ luôn rất cẩn trọng trong việc tạo nên mối quan hệ nào đó.

Dù bản thân luôn ít nói, nhút nhát trong chuyện giao tiếp nhưng nếu Ma Kết nhận thấy đối phương là vùng an toàn thì họ sẽ thoải mái mà mở lòng hơn.

Người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết là người rất biết cách ứng xử, nếu bạn đang tìm một người bạn để trải nỗi lòng mà không sợ bị tiết lộ thì gợi ý tốt nhất cho bạn chính là Ma Kết. Ma Kết là người rất kín tiếng, họ biết những gì cần nói và những gì không được phép mở lời.

Chính vì bản tính không thích bép xép nên Ma Kết chưa hề lo lắng việc bí mật gì của mình bị người khác dòm ngó hay tò mò. Ngoài bản tính rụt rè thiếu tự tin trong việc giao tiếp, Ma Kết còn là người thiếu kinh nghiệm trong việc biểu lộ cảm xúc.

2. Tình bạn giữa Ma Kết và Ma Kết sẽ như thế nào?

Vì cả hai đều mang biểu tượng của Đất nên cả hai cùng mệnh Ma Kết sẽ trở thành một đội vô cùng mạnh mẽ với những kinh nghiệm có được từ thực tế cuộc sống. Không những thế, cả hai đều luôn trân trọng người mà họ thương yêu, sẵn sàng cho đi những điều tốt đẹp nhất.

Dù bản thân đều cẩn trọng trong mọi việc nhưng họ luôn khuyến khích nhau cùng mạo hiểm đương đầu thử thách. Khi thấy được năng lực của ai đó Ma Kết sẽ không ngần ngại mà tán thưởng họ.

Khi Ma Kết một nói rằng gây dựng một công ty hay đơn thuần mua một miếng đât để thực hiện các dự án,… thì Ma Kết hai sẽ tán thành và cho đó là điều đúng đắn. Chính vì điều này sẽ biến cả hai trở thành một đôi bạn có sự liên kết vô cùng mạnh mẽ.

3. Tình yêu Ma Kết và Ma Kết có hợp nhau không: Điểm hòa hợp 8/10

Vốn bản tính khá rụt rè, nhút nhát, không có nhiều kinh nghiệm trong việc thổ lộ cảm xúc, nên sẽ rất hiếm khi bạn thấy được việc Ma Kết rung động với một ai đó chỉ vì vài giây phút gặp gỡ, hay đôi ba lần hẹn hò gặp mặt,… nếu điều đó có thật sự xảy ra thì dù là nam hay nữ nhân cung Ma Kết cũng cần phải tiêu tốn nhiều thời gian chỉ để nhìn nhận lại việc bản thân bất chợt rơi vào lưới tình quá đột ngột.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Vì cả hai nam và nữ nhân đều cùng thuộc cung Ma Kết nên dù có những bất đồng xảy ra thì cả hai cũng có thể xử lý chúng một cách êm đẹp bằng sự tin tưởng và tình yêu cả hai dành cho nhau.

Tuy nhiên, từ những bất hòa đó, cả hai cần phải biết rút ra kinh nghiệm và sửa đổi những hạn chế của bản thân, vì tình yêu sẽ ngày càng mài một nếu cả hai không biết cố gắng vun đắp mỗi ngày.

Vì bản tính không hay biểu lộ cảm xúc ra ngoài nên Ma Kết đôi lúc thất thần và chưa thể hình dung được việc họ dành nhiều tình cảm cho một người, dù trong lòng chứa đầy tình yêu nhưng vẻ mặt lại thờ ơ, vô tình.

Suy cho cùng, nếu một trong hai nam, nữ cung Ma Kết muốn biết được tình cảm thật sự của đối phương thì cần phải làm cho họ nhận ra họ thực sự cần bạn.

Đối với Ma Kết, một người tạo cho họ cảm giác trân trọng và hâm mộ không thể khiến họ yêu hơn là tìm ra được một điểm nào đó yếu đuối của đối phương mà họ thấy hợp với bản thân. Cả hai nam và nữ cung Ma Kết phải cho đối phương thấy điểm thú vị ở chính mình để xem đó là lý do cho cả hai nhận ra và thú nhận tình cảm của mình.

Suy cho cùng, việc tìm ra điều cần ở đối phương để tiến đến bên nhau còn phải tùy thuộc vào mỗi người có thật sự nhẫn nại mà tìm ra hay không, đây là điều khó khăn đầu tiên.

Điều tiếp theo sẽ là một khó khăn mà cả hai nam Ma Kết và nữ cung Ma Kết phải đối mặt chính là mối quan hệ giữa hai gia đình trai và gái. Vì cả hai thuộc cung Ma Kết đều trân trọng và luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho người thân, chính vì điều này sẽ là một bi kịch lớn nếu như một trong những người thân nào đó có mâu thuẫn với nhà còn lại.

Do đó, trước khi tiến đến việc kết hôn, điều cần thiết không kém phần quan trọng chính là cả hai nam và nữ Ma Kết nên tìm ra xem có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa hai gia đình hay không, ví dụ như một bữa cơm gặp mặt vậy.

Mặc dù cả hai đều có tình chiếm hữu người mình yêu nhưng rất hiếm khi thấy họ ghen tuông ra mặt. Bản tính thích chiếm hữu sẽ đẩy lên mức cao trào là quản luôn tất cả sự riêng tư của người kia khi họ trở nên không còn kiểm soát được chính mình.

Trong tình yêu, điều không kém quan trọng chính là sự riêng tư, dù cả hai đã yêu nhau hay nên duyên vợ chồng thì khoảng không riêng tư của mỗi người cũng cần phải có, tránh tình trạng bó buộc đến mức chi phối hoạt động người kia nếu như không muốn tình yêu rơi vào ngõ cụt, gia đình ngột ngạt thiếu đầm ấm.

Ngoài điểm chung là cùng thuộc cung hoàng đạo Ma Kết thì điều ấn tượng ghi điểm của chàng Ma Kết trong mắt nàng Ma Kết chính là chàng có thể chịu đựng được tính ngang bướng của nàng.

Ngoài ra, vì cùng một cung nên chàng có thể hiểu được những gì nàng nghĩ, điều này giúp họ vươn lên những thách thức cuộc đời để gây dựng một tình yêu đẹp, một mái ấm an yên.

Tóm lại, cả hai cùng thuộc cung Ma Kết nên giữa họ có những điểm chung và sự nhìn nhận sự việc giống nhau. Sự từ tốn và kiên trì ở bên nhau, cùng nhau tiến lên mục tiêu chung mà không tốn nhiều thời gian nếu cả hai tạo cơ hội cho nhau cùng kết hợp.

Suy cho cùng, điều Netmode nhận ra giữa mối quan hệ giữa 2 người cùng cung Ma Kết sẽ rất khó để trở thành một cặp đôi ăn ý, bởi trong tình yêu, việc quá hiểu ý nhau, chung những sở thích,… khiến con người ta trở nên nhàm chán.

Do đó, để duy trì tình yêu của cặp đôi Ma Kết và Ma Kết, cả hai cần phải dành nhiều thời gian để ở gần nhau, tâm sự, trải lòng và không thể thiếu những cử chỉ ân cần cho nhau.

Cung Ma Kết Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không?

Trong kinh doanh, Bảo Bình chẳng mấy hào hứng với chuyện kiếm tiền hay công việc chung của 2 người trong khi có cả một núi việc. Thấy vậy, Ma Kết sẽ rất nhanh chán. Điều tất yếu là Ma Kết không thể chịu nổi. Người cung Ma Kết có thể kết hợp với bất kỳ cung nào trong chuyện làm ăn, trừ cung Ma Kết. Dần dần, họ sẽ biết cách tự tách nhau ra để đường ai nấy đi.

Sẽ rất khó để tìm thấy điểm chung giữa Ma Kết và Bảo Bình. Điều tất yếu là mối quan hệ của họ rất khó bền vững.

Ma Kết (22/12 – 20/1) thấy Bảo Bình (21/1 – 19/2) thực sự rất khó tin vì sự ậm ờ cho qua chuyện. Bên cạnh đó, cái nhìn thiếu sự khách quan và có phần áp đặt của Bảo Bình lại càng không gây được ấn tượng với người bạn đồng hành. Ngược lại thì trong mắt Bảo Bình, Ma Kết là người khá chậm chạp và cổ hủ. Vậy nên nhiều khi Bảo Bình thấy bị mất hứng khi người bên cạnh mình cứ khuyên can hoặc làm khác ý. Mỗi người có một hướng giải quyết khác nhau. Bảo Bình thì tự tin vào bản thân mình, đôi khi thành bảo thủ,thích các hoạt động xã hội nhiều hơn; còn Ma Kết có những kỷ luật riêng, thích quanh quẩn trong nhà và rất siêng chăm sóc gia đình. Bảo Bình khó lòng làm theo những điều mà Ma Kết mong muốn.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Trong chuyện ái ân, người 2 cung này cũng rất khó tìm thấy sự đồng cảm. Sẽ chẳng thể tồn tại sự bền vững bởi trong mối quan hệ của 2 cung này, họ không tìm thấy sự thoải mái và rất dễ tìm những tình cảm bên ngoài.

Trong kinh doanh, Bảo Bình chẳng mấy hào hứng với chuyện kiếm tiền hay công việc chung của 2 người trong khi có cả một núi việc. Thấy vậy, Ma Kết sẽ rất nhanh chán. Điều tất yếu là Ma Kết không thể chịu nổi. Người cung Ma Kết có thể kết hợp với bất kỳ cung nào trong chuyện làm ăn, trừ cung Ma Kết. Dần dần, họ sẽ biết cách tự tách nhau ra để đường ai nấy đi.

Cải Tạo Vận Mệnh Phong Thủy Luận Xem Phong Thủy Online

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Cung Nhân Mã Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không?

Cách mà Ma Kết (22/12 – 19/1) đặt ra yêu cầu với “một nửa” chỉ khiến Nhân Mã (22/11 – 21/12) bực bội và khó chịu. Nhìn chung cả hai đều lãng mạn, đều muốn mang đến cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất nhưng cách họ thể hiện rất khác nhau và không làm cho nhau cảm thấy hạnh phúc. Nhân Mã rất thẳng thắn trong nhiều chuyện. Trong khi đó Ma Kết lại rất tế nhị và hay chạnh lòng. Có những chuyện cần nói giảm, nói tránh thì Nhân Mã không tinh ý cho lắm. Những mâu thuẫn nho nhỏ đó cứ len lỏi như những hạt sạn khiến mối quan hệ của họ nhạt dần theo năm tháng. Bên cạnh đó, Nhân Mã là người luôn muốn mọi việc diễn ra thật nhanh, thậm chí đốt cháy giai đoạn. Ngược lại, Ma Kết rất bình tĩnh, điềm đạm. Cứ như vậy, họ dần dần cách xa nhau bởi sự bất đồng trong quan niệm sống.

♠ Bạn yêu thích Trang Sức, cụ thể là Trang Sức Phong Thủy cũng như muốn tìm hiểu thêm về Phong Thủy Trang Sức, hãy thử tham khảo thông tin và hình ảnh tại Cửa Hàng Trang Sức của vatphamphongthuy.com!

Trong chuyện gối chăn, Nhân Mã – Ma Kết cũng rất khó tìm thấy sự hòa hợp. Có vẻ như người cung Nhân Mã tận tâm hơn trong mối quan hệ này nhưng họ rất khó tìm rất sự thoải mái, hạnh phúc khi ở bên nhau.

Về chuyện làm ăn, hai cung sẽ rất khó để kết hợp với nhau. Nhân Mã không tính đến việc lâu dài và hơn thế nữa, chuyện tiêu tiền không có kế hoạch là rất khó tránh khỏi. Chính vì thế, Ma Kết sẽ phải đảm đương mọi công việc. Sớm hay muộn, chuyện làm ăn của hai người sẽ đi đến ngõ cụt mà thôi.

♠ Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Vòng Chuỗi Đeo Tay Nhẫn, Khuyên Đeo Tai Ngọc Bội Dây Treo Bỏ Túi, Đeo Thắt Lưng

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Comments

Cung Ma Kết Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không

Ngay từ giây phút đầu gặp gỡ, giữa cặp đôi cung dường như có một sự liên kết vô hình, giống như mối lương duyên giữa họ cũng đã từng trải qua ở những kiếp trước. Đến hiện tại họ lại được một lần nữa gặp nhau để tiếp tục mối lương duyên ngày trước và vun đắp tương lai sau này.

1. Đặc trưng của Ma Kết theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Là kiểu người ít nói, sống nội tâm, người cung Ma Kết không có thói quen giao lưu hay tám chuyện cùng bất kỳ ai. Trong một cuộc tranh luận, Ma Kết sẽ chẳng nề hà quan tâm và phung phí thời gian vào đó nếu như họ biết được kết quả cuối cùng của cuộc tranh luận chẳng đem lại lợi lộc gì.

Dù bản tính thờ ơ, lạnh lùng khiến người khác không mấy thiện cảm nhưng suy cho cùng điều đó cũng chẳng khiến Ma Kết bận tâm cho mấy.

Với bản tính nhút nhát, ít biểu lộ cảm xúc nên cả trong chuyện yêu đương, dù bản thân rung động và yêu thích đối phương nhưng Ma Kết ít khi thể hiện ra bên ngoài. Điều này cũng cho thấy kinh nghiệm yêu đương của Ma Kết có thể nói là bằng không. Chỉ khi đối phương thể hiện là vùng an toàn thì Ma Kết mới có thể mở lòng mà giãi bày.

2. Tổng quan về cung hoàng đạo Cự Giải

Trước mắt người khác, người thuộc cung Cự Giải luôn thể hiện bản thân là một người nghiêm nghị, khó gần nhưng ít ai nhận ra được ẩn sâu bên trong Cự Giải lại là một tâm hồn đáng yêu, nghịch ngợm của một đứa trẻ. Sở hữu trí nhớ hơn người, Cự Giải có sự hứng thú đặc biệt với những sự vật, sự việc có ý nghĩa và lịch sử lâu đời.

Họ có thể dành nhiều thời gian chỉ để tìm hiểu, khám phá, học hỏi về những thứ có tính lịch sử. Bên cạnh đó, Cự Giải sẽ là một người bạn để bạn yên tâm trải lòng bởi họ rất kín tiếng và luôn giữ chữ tín.

Trong tình yêu, bạn sẽ không khỏi bất ngờ với sự biến hóa khôn lường của Cự Giải, có khi họ lại là một người mang vẻ ngoài nghiêm nghị, cực ngầu khiến bạn ấn tượng, đôi lúc cũng làm bạn bật cười, thoải mái với sự ngây ngô và nghịch ngợm, đáng yêu của họ.

Không những thế, với vị trí đứng đầu về sự lãng mạn trong tình yêu, khi yêu một Cự Giải hẳn bạn sẽ nhận được những sự bất ngờ mỗi ngày.

3. Tình bạn giữa Ma Kết với Cự Giải như thế nào?

Có thể nói, điểm đặc biệt về tình bạn giữa Ma Kết và Cự Giải chính sự trái tính của họ. Trong khi Cự Giải có thể giúp người khác nhận ra được điểm mạnh cần phát triển nhờ sự tài trí của mình thì Ma Kết cũng giúp bạn cần lên kế hoạch làm gì để nhanh chóng đạt đến thành công.

Cũng có đôi lúc Ma Kết quá thờ ơ, lạnh lùng khiến phải ý kiến, ngược lại, Ma Kết lại cảm thấy phát hờn bởi bản tính quá nhạy cảm của Cự Giải.

Dù có nhiều điểm trái tính trái nết nhau nhưng ở Cự Giải và Ma Kết vẫn có điểm sáng chính là sự thấu hiểu và thông cảm cho khuyết điểm của nhau để duy trì tình bạn lâu nhất có thể. Cả hai rất xứng đáng với danh hiệu đôi bạn cùng tiến.

4. Tình yêu của cung Ma Kết và Cự Giải có hợp nhau không?

Để có thể hình dung được hình ảnh về sự hấp dẫn và thu hút của một cặp đôi khác giới thì đó chính là cô nàng Ma Kết và anh chàng Cự Giải.

Trong 12 cung hoàng đạo, điểm tạo nên sự khác biệt ở Ma Kết và Cự Giải chính là cả hai mang biểu tượng lần lượt là Đất và Nước, điều này cũng mang đến không ít bất hòa cho cặp đôi bởi ai cũng cho rằng đối phương trái tính, không hợp nhau.

Là một người có phong thái nhẹ nhàng, hành động đáng yêu, cùng với khả năng quyết đoán của mình, chàng trai Cự Giải dễ dàng ghi điểm trong mắt cô nàng Ma Kết, không chỉ thế, ở cạnh anh chàng bạn sẽ nhận thấy ở chàng tỏa ra một sự quyến rũ đặc biệt bắt nguồn từ sự sắc bén và tài trí của anh chàng.

Về cô nàng cung Ma Kết, trong nội tâm cô nàng luôn tồn tại hai thái cực khác nhau, cô có thể trở thành một người khó gần và lạnh lùng nhưng đôi lúc lại khiến anh chàng Cự Giải phải điêu đứng bởi sự mềm mại nữ tính và sự quyến rũ vô đối của mình.

Ngoài ra, nàng Ma Kết còn là người sống thực tế, luôn có nhiều sáng kiến hay và sự bao dung luôn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong bất cứ việc gì, nữ nhân cung Ma Kết cũng thể hiện bản lĩnh kiên cường, cách xử lý và sự dứt khoát của mình. Do đó, khi trong mối quan hệ yêu đương với anh chàng Cự Giải, cô nàng luôn là người rất nghiêm túc và có thể không màn lợi ích cá nhân để lo lắng cho người yêu của mình.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tuy nhiên, đôi lúc anh chàng Cự Giải lại khá phiền lòng bởi bản tính đôi lúc quá nghiêm nghị và thích phán xét người khác của nàng Ma Kết.

Trong mắt người khác giới, anh chàng cung Cự Giải được xem là một hình mẫu người yêu, người chồng hoàn hảo, bởi anh chàng có nhiều khía cạnh tốt đẹp. Bên cạnh tình yêu dành cho nàng Ma Kết, anh chàng con rất tôn trọng khoảng trời riêng của nàng.

Ở cạnh anh chàng Cự Giải, nàng Ma Kết sẽ không khỏi choáng ngợp với những hành động đáng yêu, những sự quan tâm và sự hỗ trợ hết lòng.

Ngoài những điểm trên, anh chàng Cự Giải còn rất bao dung, anh có thể bỏ qua mọi sai lầm của nàng Ma Kết nếu nhận được sự biết lỗi của nàng. Tuy nhiên, với bản tính thay đổi thất thường của anh chàng cũng làm nàng nhiều phen bực bội.

Đối với cô nàng cung Ma Kết, cô luôn tôn trọng những điểm tốt của anh chàng Cự Giải và luôn ở phía sau khi anh cần hỗ trợ. Dù bản thân đôi lúc quá nghiêm nghị và thờ ơ trong việc biểu lộ cảm xúc nhưng mà cô nàng luôn làm mọi việc để chứng tỏ bản thân là một người chân thành, thủy chung, bằng sự quan tâm và cử chỉ ân cần cô dành cho anh.

Dù những bất đồng giữa cả hai không quá thường xuyên nhưng phần lớn nguyên nhân là do tính cách. Trong khi chàng Cự Giải lại quá mẫn cảm trong mọi việc thì nàng Ma Kết lại tỏ ra không cần đến những cử chỉ quan tâm của chàng mặc dù trong lòng nàng rất muốn điều đó.

Để duy trì được tình yêu này, chàng Cự Giải cần phải tiết chế lại sự nhạy cảm của mình, còn riêng nàng Ma Kết nên chú trọng mở lòng với chàng để bày tỏ cảm xúc và mong muốn của mình thì tình yêu này mới có thể nở đẹp như một bông hoa.

Anh chàng cung Ma Kết thuộc tuýp người trân trọng gia đình, anh rất thích cảm giác ấm áp và gần gũi. Anh luôn hài lòng với sự đầm ấm mà cô nàng cung Cự Giải mang đến. Chính điểm này tạo nên sự gắn kết bền chặt giữa cả hai.

Trong mắt những anh chàng độc thân, những cử chỉ tinh tế, sự dịu dàng, nữ tính và đôi chút nhạy cảm của cô nàng Cự Giải khiến họ bấn loạn.

Trong mọi tình huống, nàng Cự Giải luôn biết cách thích nghi hoàn cảnh rất tốt và điều khiến cô nàng an tâm nhất chính là về tài chính. Đổi lại sự ân cần, tận tụy của anh chàng Ma Kết chính là sự chân thành và thủy chung của nàng Cự Giải.

Khi tiếp cận anh chàng cung Ma Kết, bạn sẽ nhận thấy sự nghiêm túc và khó gần của anh chàng, tuy nhiên, với sự duyên dáng của cô nàng Cự Giải lại khiến cho anh chàng thay đổi 180 độ trở thành người đầy ấm áp và nhẹ nhàng.

Dù anh chàng Ma Kết có đôi chút độc tài nhưng bù lại khá chân tình và nhẹ nhàng nên nàng Cự Giải nhận thấy an tâm khi ở cạnh chàng. Điểm làm chàng ấn tượng nhất chính sự chu đáo với gia đình của nàng Cự Giải.

Ban đầu, tình yêu nảy sinh giữa nàng Cự Giải và chàng Ma Kết chính là sự thủy chung, nghiêm túc. Nhưng càng về sau, đôi lúc vì quá chú tâm vào công việc, anh chàng Ma Kết lại bộc lộ bản chất, cái tôi quá lớn, cùng với những hành động thờ ơ và ích kỷ làm cho cô nàng Cự Giải nhiều phèn mệt mỏi, chính vì điều này sẽ dễ dẫn đến tình trạng đi vào ngõ cụt của tình yêu.

Điểm hấp dẫn nhất của cô nàng cung Cự Giải chính là sự duyên dáng, thùy mị nên anh chàng Ma Kết đã đổ nàng đứ đừ ngày lần đầu gặp mặt. Trong cuộc sống, cô luôn thể hiện bản thân là một cô gái tự lập, tự thân vận động mọi việc, không thích bị gò bó hay ai chi phối mình.

Điều để nhận được sự tin tưởng của nàng Cự Giải khi yêu chính là anh chàng cung Ma Kết cần phải chứng minh bản thân chính là một chỗ dựa an toàn và vững chắc và đặc biệt không làm những hành động tiêu cực ảnh hưởng đến nàng.

Nếu chàng Ma Kết mang đến sự an toàn và chính chắn cùng với ước ao, tham vọng lớn sẽ dễ dàng nhận được sự ngưỡng mộ và hài lòng từ nàng Cự Giải.

Ngược lại, nàng Cự Giải sẽ đem đến những giây phút an yên và thoải mái cho chàng Ma Kết. Tuy nhiên, nàng Cự Giải là người thực tế nên luôn muốn cuộc sống cũng phải chuyển biến, thay đổi mỗi ngày, điều này khiến anh chàng Ma Kết phải luôn thắc mắc rằng chẳng rõ được sự thay đổi đó cần thiết hay không nữa.

Nhìn chung, Netmode thấy rằng giữa 2 cá thể trái tính nhau như Cự Giải và Ma Kết sẽ đem đến một câu chuyện tình khá thú vị. Khi cả hai tâm hồn cô độc tìm được điểm an toàn và bù đắp nhau từ đối phương.

Dù chuyện tình trải qua không ít bất đồng nhưng ở họ cũng nhìn ra điểm khuyết của mình mà thay đổi để phù hợp với người kia, điều này giúp tình cảm ngày một vững bền hơn.