Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Điều Thú Vị

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Chuyện Ấy Của 12 Cung Hoàng Đạo (P5): Sư Tử
 • Bí Mật Chuyện Ấy Của 12 Cung Hoàng Đạo (P3): Song Tử
 • Những Điều Bí Mật Chưa Biết Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Vị Bí Ẩn Đáng Sợ Của Cung Hoàng Đạo Thứ 13
 • Sự Thật Và Những Bí Mật Gây Sốc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương khi bước vào năm 2022 thì sẽ có nhiều sự thay đổi lớn, năm 2022 sẽ

  Tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương

  Người tuổi Bạch Dương là người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Nhưng họ thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, nhanh nhẹn, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến chỗ quyết định liều lĩnh. Chính vì thế, mà họ thường là những người tiền phong, xông pha vào công việc một cách hăng say, nhưng khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp một vài khó khăn trở ngại nào đó, thì công việc họ đang làm, cho dù rằng có quan trọng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất có duyên, chỉnh tề, có sức hấp dẫn những người chung quanh, và có tài về ngoại giao.

  Sự nghiệp là lĩnh vực mà Bạch Dương tỏa sáng nhất. Bản tính sáng tạo, hoài bão đã thúc đẩy những người sinh ra trong cung này đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp. Năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh khiến Bạch Dương ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh người khác.

  Khi đối mặt với thử thách, người Bạch Dương nhanh chóng đánh giá được tình hình và tìm cách giải quyết. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh chỉ làm cho Bạch Dương mạnh mẽ và cháy sáng hơn. Nghề nghiệp phù hợp với Bạch Dương đó là: bất động sản, kinh doanh, quản lý và lãnh đạo.

  “Hành động” – đó chính là kim chỉ nam cho Bạch Dương. Người được sinh trong cung này có nhiều bạn càng tốt. Thường kết bạn với nhiều người trong nhiều tầng lớp xã hội khác nhau vì Bạch Dương thân thiện và dễ gần. Tuy vậy, bạn thân cũng phải là người thuộc tuýp người tương tự như Bạch Dương.

  Độc lập và hoài bão. Hai đặc tính này Bạch Dương xây dựng từ nhỏ. Ngay từ khi sống với gia đình, bạn đã thể hiện ước muốn của mình. Bạch Dương sống rất tình cảm, gia đình luôn là một phần quan trọng trong bạn.

  Bạch Dương được sự bảo trợ của sao Hỏa, biểu tượng của khát vọng, quyền lực, chiến tranh và lòng can đảm. Chính vì thế người thuộc cung Bạch Dương thường mạnh mẽ, quyết đoán, giàu ý chí và vô cùng dũng cảm.

  Bạch Dương yêu màu đỏ và cũng phù hợp với những vật dụng màu đỏ.

  Đá tượng trưng cho Bạch Dương là kim cương, hồng ngọc, thạch anh đỏ.

  Thứ ba là ngày tượng trưng và đem lại may mắn cho Bạch Dương.

  Hoa tượng trưng cho Bạch Dương là cẩm chướng, anh túc và cây đậu chổi.

  Sắt tượng trưng cho Bạch Dương.

  Bạch Dương có động vật tượng trưng là sói và gà trống.

  Số 1 và 9 sẽ đem lại may mắn cho Bạch Dương.

  Dụng cụ, trang phục thể thao hay các đồ dùng tiện lợi cho công việc chính là món quà đầy ý nghĩa đối với Bạch Dương.

  Sư Tử và Nhân Mã đều là những cung thuộc mệnh Hỏa và hợp với Bạch Dương.

  Thiên Bình là cung không hợp với Bạch Dương.

  Tính cách đặc trưng của cung Kim Ngưu

  Người tuổi Kim Ngưu là người chịu ảnh hưởng của Kim tinh, nên tính tình rất cứng cỏi, không sợ bất cứ trở lực nào. Họ rất bền chí, dễ cảm thụ, thông cảm, nên được mọi người coi như là một con người từng trải, chín chắn. Họ tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác, không xét đoán sự việc một cách nông nổi, thiếu suy nghĩ.

  Tuy nhiên họ có khuyết điểm là quá dễ dãi, nhưng khi nổi giận thì trở nên ngoan cố, có khi bạo động, và trở thành bảo thủ. Họ là loại người rất trọng những gì hào nhoáng bề ngoài. Thích ăn ngon mặc đẹp, chưng diện và tiêu xài hoang phí. Vật chất đối với họ rất quan trọng. Tuy nhiên họ cũng có tính hay thương và giúp đỡ người khác.

  Kim Ngưu thường đặt nặng tình cảm và dễ xúc động. Họ thành thật và tha thiết, tận tụy và cảm thông với người yêu dù có bị lạnh nhạt, hững hờ. Họ say mê không khí ấm êm của gia đình, thương yêu con cái rất mực, và chứng tỏ là một người chồng, người vợ gương mẫu.

  Kim Ngưu là cung hoàng đạo thường rất thận trọng trong giao tiếp, đời sống và tiền bạc nhất trong 12 cung sao. Đúng như chính con người thực tế của họ nên họ rất thích sự ổn định và đầy đủ về vật chất và họ là người chăm chỉ nhất 12 cung hoàng đạo để có thể gây dựng sự nghiệp.

  Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Họ là người rất có chí tiến thủ và máu làm giàu và họ không sợ làm việc chăm chỉ để có thể làm giàu một cách chính nghĩa. Trong công việc, Kim Ngưu là người đáng tin cậy, kiên nhẫn và kỹ lưỡng. Một khi họ đặt tâm trí vào một dự án, họ sẽ gắn bó với nó cho đến khi hoàn thành, bất kể bao lâu hay phức tạp như thế nào. Kim Ngưu rất kiên nhẫn và siêng năng.

  Bản tính quý trọng vật chất là động cơ thúc đẩy Kim Ngưu làm mọi việc. Sở thích ăn ngon và các đồ đắt tiền, Kim Ngưu dù vậy nhưng cũng khá xa xỉ trong những vấn đề đó nên công việc với họ rất quan trọng.

  Cung này thuộc sao Kim, đây chính là biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát.

  Kim Ngưu thích màu hồng.

  Ngọc lục bảo là vật tượng trưng cho Kim Ngưu.

  Thứ sáu là ngày tượng trưng và cũng đem lại may mắn cho Kim Ngưu.

  Đồng được xem là kim loại tượng trưng cho Kim Ngưu.

  Kim Ngưu được tượng trưng bởi các loài động vật như bò hay hải cẩu.

  Hoa loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào đều là các loài hoa tượng trưng cho Kim Ngưu.

  Số 2 và số 8 đem lại nhiều may mắn cho cung này.

  Cây cỏ, sách dạy nấu ăn, hoa và kẹo là những món quà mà Kim Ngưu thích được tặng.

  Xử Nữ và Ma Kết khi kết hợp cùng Kim Ngưu sẽ thành những cặp đôi hài hòa.

  Bọ Cạp là cung không hợp với Kim Ngưu.

  Tính cách đặc trưng của cung Song Tử

  Người tuổi Song Tử có khả năng quan sát, nhận thức và có trí nhớ rất tốt. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng nên sự thành công của họ không có gì khó khăn lắm. Họ có óc tưởng tượng phong phú nên thích hợp với các nghề như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ. Nhờ có sự vui vẻ, nên họ cũng dễ thành công trong các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là không bằng lòng với cái gì họ đang có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng lúc, rồi khi thấy kết quả chậm chạp, họ trở nên chán nản và bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn.

  Song Tử là tuýp người hoạt bát và hiếu kỳ nên họ đặc biệt ghét những công việc lặp đi lặp lại một cách nhàm chán. Tuy vậy Song Tử là chòm sao yếu kém trong việc kiểm soát tiền bạc nhất 12 cung hoàng đạo.

  Nghề phù hợp nhất với Song Tử đó là các công việc mang tính trí tuệ. Song Tử rất sáng tạo và có lời lẽ rất văn chương. Họ thích những công việc năng động và dám đối mặt với thử thách. Những công việc lặp đi lặp lại không mang lại niềm vui cho Song Tử, họ sẽ rất nhanh chán nản và không thể tập trung.

  Trong 12 cung hoàng đạo thì người thuộc cung Song Tử quan niệm rằng tình cảm gia đình và người thân là tất cả những gì họ có. Họ vô cùng trân trọng điều đó.

  Họ là những người sống tình nghĩa, đáng yêu, thích tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi giải trí, và đi du lịch. Song Tử thích giao tiếp và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Họ sẽ rất thích những địa điểm nhảy nhót, hoặc cũng có lúc đơn giản là ngồi đánh cờ với ai đó trong gia đình. Gia đình với Song Tử hết sức quan trọng, họ rất có trách nhiệm với gia đình.

  Song Sinh được sự phù trợ của sao Thủy, biểu tượng của sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp.

  Song Sinh thích màu xanh lá cây.

  Ngọc mắt mèo, đá mã não tượng trưng cho cung Song Sinh.

  Thứ tư là ngày tượng trưng cho Song Sinh và đây là khoảng thời gian mà Song Sinh sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

  Hoa cúc, cỏ lưu ly tượng trưng cho cung Song Sinh.

  Kim loại tượng trưng cho Song Sinh là thủy ngân.

  Song Sinh có động vật tượng trưng là vẹt, khỉ và sóc.

  Song Sinh nên dùng số 3 và 7 để có thể nhận được nhiều may mắn.

  Những quyển sách nhỏ xinh sẽ là món quà làm Song Sinh thích thú.

  Thiên Bình và Bảo Bình là những cung hợp với Song Sinh.

  Nhân Mã và Song Sinh không hợp nhau, do vậy đây không phải là sự lựa chọn tốt để kết đôi cả về công việc và tình yêu.

  Tính cách đặc trưng của cung Cự Giải

  Người tuổi này là người có óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng rất bảo thủ và hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương bướng. Tuy thế, nhờ khả năng phân tích, và suy luận của họ, giúp họ thích hợp với các nghề chuyên môn như y, luật, tài chính và giáo dục. Ðặc biệt ở tuổi này, vì có sự suy tính hơn thiệt rất tinh túy, nên họ hay nghĩ đến phần lợi cho chính họ, cũng chính vì thế mà họ là những người thường có đầu óc kinh doanh thương mại, nhờ vào khả năng suy đoán lợi hại, hơn thiệt kia mà làm cho các cuộc kinh doanh của họ phát đạt hơn.

  Tuy nhiên người tuổi này nên tránh những trò chơi hay công việc làm có tính cách hên xui may rủi, không tốt. Về tính tình, họ là người thường hay cho mình là tự trọng, nhưng thật ra trong thâm tâm họ, họ không biết điều mà họ suy nghĩ là đúng hay sai. Họ có khuynh hướng rất bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên giải của người khác và thường hành động theo thói quen, theo chiều hướng suy nghĩ riêng tư của họ và không chịu thay đổi.

  Cự Giải rất đa cảm, cố che giấu tình cảm không muốn để lộ ra ngoài, do đó ít ai biết rõ ý nghĩ chân thật của họ. Trong tình yêu, họ yêu say đắm, nhưng rất mơ mộng, đa cảm, lãng mạn. Tuy nhiên họ rất thích xây dựng một mái ấm gia đình nhưng vì tính tình lãng mạn và hay cố chấp, nên cuộc sống lứa đôi không mấy được bảo đảm, cũng có phần ít người tuổi này rất hạnh phúc.

  Cự Giải là cao thủ kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải còn biết phép biến số tiền đang có không ngừng tăng vùn vụt nữa đấy! Cự Giải là người bền chí và rất chăm chỉ.

  Cự Giải là cung hoàng đạo có tâm huyết với gia đình nhất 12 cung sao, luôn luôn đặt gia đình và tình yêu lên hàng đầu và luôn muốn dành tất cả những gì họ có cho gia đình và trên hết là người bạn đời của mình. Đối với bạn bè thì Cự Giải là người rất nhiệt tình và hay giúp đỡ bạn bè không ngại khó khăn.

  Những Cự Giải luôn là tuýp người theo truyền thống gia đình, họ sẽ trở thành những người cha, mẹ rất tuyệt vời. Trong thực tế, tất cả các khía cạnh của gia đình là số một đối với cung hoàng đạo này. Điều này có thể được nhìn thấy trong ngôi nhà mà họ cố gắng để vun đắp trong sự ấm cúng và trong sự cống hiến cho gia đình.

  Cự Giải thuộc mặt trăng, tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức.

  Thứ hai, ngày đầu tiên của tuần tượng trưng cho Cự Giải.

  Ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo là những loại đá và đồ trang sức đem lại may mắn cho Cự Giải.

  Cự Giải nên chọn những màu như: xám, bạc, trắng cho trang phục và trang trí nội thất.

  Hoa huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành tượng trưng cho Cự Giải.

  Bạc được xem là kim loại tượng trưng cho Cự Giải.

  Động vật tượng trưng cho cung Cự Giải là thiên nga, mèo, thỏ rừng.

  Số 4 và số 6 là hai số sẽ đem lại may mắn cho Cự Giải.

  Quà tặng để trang trí ngôi nhà sẽ được Cự Giải yêu thích.

  Bọ Cạp và Song Ngư là 2 cung kết hợp khá hài hòa cùng Cự Giải.

  Ma Kết và Cự Giải là cặp đôi không ăn ý.

  Tính cách đặc trưng của cung Sư Tử

  Sư Tử là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan , hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực.

  Tuy nhiên họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, che giấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời tâng bốc giả dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình.

  Sư Tử là con người của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử làm hết sức mình. Khi đã hứa với sếp, người cung Sư Tử sẽ làm đến cùng. Tốt nhất với Sư Tử, đó là làm ông chủ của chính mình.

  Là người thuộc chòm sao Sư Tử tự tin và đầy sáng tạo, bạn rất cần sự lắng nghe của mọi người. Khi bạn có được một địa vị chắc chắn cùng danh tiếng, bạn cần sự biết ơn và lòng tôn trọng. Đồng thời, bạn có khát khao sáng tạo và làm việc độc lập.

  Sư Tử là người có mối quan hệ xã hội rộng, nhưng hầu hết trong số đó, họ chỉ qua lại xã giao và tìm đến nhau khi cả hai có nhu cầu. Những người thật sự là bạn không có nhiều. Họ dành thời gian để thiết lập các mối quan hệ, tìm hiểu sở thích và tính cách của người đó và chỉ kết bạn nếu cảm thấy phù hợp. Họ không thích

  Sư Tử thuộc mặt trời, tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ.

  Sư Tử thích những gam màu mạnh như: màu vàng, đỏ, cam.

  Đá ruby tượng trưng và đem lại may mắn cho Sư Tử.

  Chủ nhật là ngày tượng trưng cho Sư Tử.

  Hoa tượng trưng và cũng là loài hoa yêu thích của Sư Tử là hoa hướng dương, hoa trinh nữ.

  Vàng tượng trưng cho Sư Tử.

  Chó, báo, chim hoàng yến tượng trưng cho cung Sư Tử.

  Số 1, 4 và 6 đem lại may mắn cho cung này.

  Cung Nhân Mã và Bạch Dương cùng thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với Sư Tử.

  Bảo Bình và Sư Tử là 2 thế giới khác nhau, khó có thể hòa hợp.

  Tính cách đặc trưng của cung Xử Nữ

  Người tuổi Xử Nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành quả của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra. Họ là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì.

  Tình yêu của Xử Nữ thường hay đến trong muộn màng. Họ xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giây phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu, và khi đã nhận thức được sự khác biệt thực tiễn rồi, thì họ thường hay tự rút lui, hay đi tìm cho mình những cuộc tình khác chỉ vì cảm thấy thiếu thốn hoặc nuối tiếc những lạc thú mà họ đã đạt được.

  “Để tôi phân tích xem…” đó là câu nói thường xuyên của Xử Nữ. Chăm chỉ, suy nghĩ logic, Xử Nữ biết cách tìm ra ngọn nguồn của vấn đề. Họ làm việc rất có phương pháp và thường rất hợp với những công việc mang tính tổ chức cao. Khi bắt tay vào vào một nhiệm vụ, Xử Nữ sẽ làm hết mình và cố gắng tận dụng mọi cơ hội có thể. Khi cảm thấy công việc chưa được như ý, họ sẽ tìm kiếm thông tin trong sách vở hoặc các phương tiện khác.

  Là người thuộc chòm sao Xử Nữ, bạn tiếp cận cách làm việc có hệ thống. Những công việc cho phép bạn phân tích và nghiên cứu những ý nghĩa sâu xa của nó rất cuốn hút bạn. Bạn có khuynh hướng tìm hiểu chi tiết và thích độ chính xác.

  Xử Nữ rất coi trọng tình bạn và sẵn sàng làm nhiều việc vì bạn bè. Họ không chỉ làm cho những người bạn của mình hạnh phúc mà còn là người rất “hữu ích” trong mắt bạn bè. Bởi vì Xử Nữ luôn cố gắng đáp ứng nhiều nhất nhu cầu, mong muốn của bạn, và sẵn sàng làm việc giúp bạn.

  Xử Nữ thuộc sao Thủy, tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và khả năng giao tiếp.

  Xử Nữ thích màu xanh lá cây và màu nâu.

  Thứ tư là ngày tượng trưng cho Xử Nữ.

  Ngọc bích, ngọc lục bảo, đá topaz là những loại đá tượng trưng cho Xử Nữ.

  Cỏ roi ngựa, dạ hương tượng trưng cho Xử Nữ.

  Thủy ngân là kim loại tượng trưng cho cung Xử Nữ.

  Chó, chim nhạn là những động vật tượng trưng cho Xử Nữ.

  Số 2, 5 và 7 là những con số mà Xử Nữ nên dùng để đem lại may mắn cho mình.

  Kim Ngưu hay Ma Kết khi kết hợp cùng Xử Nữ sẽ tạo nên những cặp đôi hoàn hảo.

  Xử Nữ không hợp với Song Ngư mặc dù cả hai cùng là người sống tình cảm nhưng họ cũng có nhiều điểm khác biệt.

  Tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình

  Người tuổi Thiên Bình thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã. Thiên Bình chịu ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim tinh là sao tượng trưng cho tình yêu và nét đẹp. Ðặc tính của họ là chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức. Họ quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là lừng khừng trước mọi việc phải quyết định, không dứt khoát được. Họ cũng khó phân biệt được thế nào là thiện và ác, là tốt và xấu.

  Tuổi này hướng về một tình yêu cao thượng, không có tính cách vật chất. Họ rất sợ sống cô đơn. Nếu mối tình của họ chẳng may bị đổ vỡ, họ tìm ngay một mối tình khác để khỏa lấp vào những trống vắng đó ngay. Nên tránh những gì lãng mạn, mơ mộng, và hãy nhìn vào thực tế của tình yêu thì tốt hơn.

  Khi nói về vấn đề này, từ “kết hợp hài hòa” là đúng nhất với Thiên Bình. Họ là những người có khả năng lãnh đạo rất tốt và làm việc hết sức để để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Người Thiên Bình rất mong muốn được làm việc cùng bạn bè. Thuyết phục và khéo léo, họ thuyết trình rất tốt.

  Thiên Bình là người giỏi ngoại giao, duyên dáng, dễ tính và hợp tác. Ý thức hợp tác và khả năng thỏa hiệp giúp bạn trở thành một nhân viên giỏi của Liên Hợp Quốc hoặc luật sư, hòa giải viên, chuyên viên thương lượng hoặc quản trị viên.

  Thiên Bình là một người bạn tốt. Họ nhiệt tình đáp ứng lời đề nghị của những người khác. Họ có nhiều sở thích khác nhau và muốn chia sẻ với những người bạn của mình. Thiên Bình luôn thích tổ chức những hoạt động tập thể với bạn bè và mang lại bầu không khí thư giãn, không căng thẳng. Nhưng Thiên Bình có một điểm xấu là không nói rõ ràng mong muốn của mình.

  Thiên Bình thuộc sao Kim, biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và chừng mực.

  Thiên Bình yêu màu xanh lá cây. Màu sắc mà Thiên Bình thường chọn cho đồ vật của mình đều là màu này.

  Đá sapphire tượng trưng cho Thiên Bình. Những đồ trang sức làm từ loại đá này sẽ giúp Thiên Bình nổi bật hơn.

  Số 1, 2 và 7 sẽ đem lại may mắn cho Thiên Bình.

  Thiên Bình có tính cách hài hòa, thích chia sẻ cùng mọi người, tinh tế và nhiệt tình trong các hoạt động.

  Đôi khi Thiên Bình không được công bằng cho lắm.

  Bảo Bình và Song Sinh là hai cung hợp với Thiên Bình. Sự kết hợp giữa những cặp đôi này cũng đem lại nhiều may mắn.

  Bạch Dương và Thiên Bình không phải là cặp đôi kết hợp hài hòa.

  Hổ Cáp, hay còn được gọi là cung Thiên Yết, Bọ Cạp, Thần Nông, là một trong 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhưng lại có nhiều tham vọng. Bản tính thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao thử thách vượt qua mọi khó khăn. Họ có tài tổ chức một cách trật tự và điều khiển công việc một cách cẩn thận. Người tuổi này rất trọng chữ tín. Tuy nhiên khuyết điểm của họ là dễ bị nổi giận khi bị khiêu khích, rất dễ bị xúc động và rất dễ thấy rằng mình bị xúc phạm. Họ có tính thù dai, nếu ai đã trót dại xúc phạm hay làm họ thiệt thòi điều gì, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để trả đũa lại, mà còn gấp 10 lần người kia đã làm cho họ.

  Tình yêu rất quan trọng đối với Hổ Cáp. Họ thường gây hứng khởi cho cuộc sống và hăng say tạo dựng sự nghiệp. Họ là người tình chung thủy, thực tế trong tình yêu, đòi hỏi thỏa mãn xác thịt, ái ân nhiều hơn là những âu yếm, mơ mộng. Tình dục rất quan trọng đối với tình yêu của người tuổi này. Nếu gặp đối tượng biết đáp ứng những đòi hỏi khao khát và thỏa mãn của họ, họ sẽ sẵn sàng lao đầu vào cuộc tình với tất cả đam mê. Họ quan niệm tình dục, ái ân là một điều tối quan trọng trong đời sống họ, và một gia đình ấm êm là đủ.

  Người sinh cung Hổ Cáp giải quyết rất tốt các công việc mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng sâu sắc và trí tuệ. Với khả năng tập trung cao và kỹ năng làm việc tốt, họ luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống. Scorpion rất coi trọng sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc. Họ muốn đồng nghiệp tôn trong họ và ngược lại, họ cũng dành cho người khác thái độ đó.

  Là một chòm sao Hổ Cáp mạnh mẽ và đầy bí ẩn, bạn làm tốt những việc cho phép nghiên cứu và khám phá những bí ẩn của tự nhiên. Bạn bị lôi cuốn bởi những điều phức tạp, bí ẩn và khác thường.

  Hổ Cáp là người có thể khiến bạn bè mình chăm chỉ làm việc và luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu. Vì vậy, họ không thích những người nhàm chán hoặc không có gì để làm. Hổ Cáp thích tổ chức những sự kiện cộng đồng nơi mà họ có thể hòa nhập vui chơi cùng bạn bè.

  Cung Hổ Cáp thuộc sao Diêm Vương, vì sao tượng trưng cho sự nhận thức và tính thầm kín, sự phát triển đồng đều và sinh sôi, cái chết và sự tái sinh.

  Hổ Cáp thích màu đỏ và màu hạt dẻ.

  Tính cách nồng nhiệt và chân thành của Hổ Cáp phù hợp với đá opal mịn màng và lấp lánh sắc màu.

  Thứ ba là ngày tượng trưng cho Hổ Cáp.

  Hoa tượng trưng cho Hổ Cáp là phong lan, cây dành dành, thược dược.

  Sắt, bạch kim được xem là những kim loại tượng trưng cho Hổ Cáp.

  Động vật tượng trưng cho cung Hổ Cáp là chuột chũi, chuột sóc, rắn.

  Số 2, 7 và 9 sẽ đem lại may mắn cho Hổ Cáp.

  Người có ngày sinh thuộc cung Hổ Cáp (24/10 – 22/11) thường rất vui khi nhận được các món quà như quần áo, đồ trang điểm để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ vốn có. Họ cũng say mê các loại sách khoa học viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú.

  Hổ Cáp hợp với cung Song Ngư và Cự Giải.

  Kim Ngưu và Hổ Cáp khó có thể hợp nhau.

  Tính cách đặc trưng của cung Nhân Mã

  Người tuổi này rất nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ. Họ có lòng tin, thích tìm hiểu và thông cảm với người khác. Họ tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên được nhiều người ưa thích. Linh cảm của họ khá bén nhạy, nên họ có thể đoán được những mưu mô, manh tâm lừa bịp họ.

  Họ thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi nơi ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa là sở thích của họ. Những nhược điểm của họ là hay thay đổi, không bền chí, dễ xúc động nên dễ bị chi phối bởi người khác. Vì có tính nết hay thay đổi này mà họ bị xem như là không có lập trường, hay không có tính quyết đoán, và nhiều khi như vô trách nhiệm.

  Khi người thuộc cung Nhân Mã đã nhận thấy việc cần làm và có tính khả thi, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được kết quả cao nhất. Họ ít khi nói ra những điều họ muốn. Họ biết cách và nắm được thời điểm phát ngôn hiệu quả nhất.

  Điểm nổi bật trong con người của Nhân Mã là lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách, nên họ rất thích những nghề mang tính mạo hiểm như nhà thám tử, nhà báo, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, doanh nhân… để thỏa mãn tính hiếu kỳ và đam mê khám phá.

  Với tính cách phóng khoáng, hài hước, người thuộc cung Nhân Mã thích kiếm tiền và tiêu tiền. Được coi là cùng may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, họ rất ít khi nghĩ hoặc lo lắng rằng ngày mai sẽ làm việc gì để kiếm tiền. Cuộc sống của họ có lúc gập ghềnh nhưng tinh thần lạc quan khiến họ lúc nào cũng vui tươi và hạnh phúc. Nhân Mã tin vào năng lượng trong cơ thể mình, họ tin là vũ trụ sẽ cho họ những gì họ cần.

  Món quà Nhân Mã mang đến cho những người bạn của mình chính là sự sôi nổi và hăng hái. Họ rất nhiệt tình, siêng năng; có khả năng động viên bạn bè cố gắng và nhận ra cơ hội của mình. Họ thích nhìn thấy bạn bè “chiến đấu” với tinh thần hăng say và tràn đầy sinh lực. Điều này không những tốt cho bạn của họ, mà còn tốt cho chính bản thân họ. Vì Nhân Mã luôn quan niệm rằng: nhiệt tình là thứ có thể lây lan. Mặt khác, Nhân Mã là người thích thử thách và không muốn nhìn thấy sức lực, tài năng bị lãng phí. Vì vậy, họ thích chơi với những người hối hả, bận rộn; không thích những ai quá nhởn nhơ và làm việc nửa vời.

  Được sao Mộc phù trợ, Nhân Mã là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Sao Mộc không chỉ mang đến cho Nhân Mã sự phát triển và thịnh vượng mà cả tinh thần lạc quan, ý chí và lòng dũng cảm.

  Màu sắc mà Nhân Mã yêu thích là màu tím đậm.

  Đá màu ngọc lam sẽ mang lại may mắn cho Nhân Mã.

  Thứ năm là ngày tượng trưng cho Nhân Mã.

  Cẩm chướng, hoa cúc hay cây irit được coi là loài thực vật tượng trưng cho Nhân Mã.

  Kim loại tượng trưng cho Nhân Mã là thiếc.

  Ngựa, nai, công, thiên nga tượng trưng cho Nhân Mã.

  Số 3, 5 và 8 là con số mang may mắn đến cho Nhân Mã.

  Những món đồ mang hình ảnh các con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu chính là thứ khiến Nhân Mã vô cùng yêu thích.

  Nhân Mã và Sư Tử khá hợp nhau.

  Song Sinh và Nhân Mã khi kết hợp khó có thể đi đến mối quan hệ bền vững.

  Tính cách đặc trưng của người thuộc cung Ma Kết

  Ma Kết đặt nặng vấn đề danh vọng, địa vị xã hội lên trên hết. Họ thường hay lợi dụng những cuộc giao tế để nâng cao địa vị xã hội của họ lên. Họ nghĩ rằng nếu mở rộng sự giao thiệp sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và quyền thế. Vì vậy người thuộc cung Ma Kết thích hợp với đời sống cộng đồng hơn là một mái gia đình đơn thuần. Người tuổi này thành công tuy không mau chóng, tuy vậy sự thành công đó lại chậm mà chắc. Họ cũng trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng. Người cung này có óc tổ chức, tinh khôn sắc xảo, đơn giản. Thích hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn.

  Người thuộc cung Ma Kết cũng khá chung tình. Họ sắp xếp, tính toán, cân nhắc lợi hại rất kỹ trước khi đến với đối tượng của họ. Do đó, nếu có đổ vỡ thì kẻ dứt áo ra đi không phải là Ma Kết mà là đối tượng của họ.

  Ma Kết là một người bạn chung thủy và ấm áp, người thực sự hạnh phúc với thành công của bạn bè, luôn động viên và giúp đỡ bạn bè theo đuổi mục tiêu. Họ có khả năng duy trì tình bạn thân thiết ngay cả sau khi mất liên lạc một thời gian dài. Ma Kết còn có thể nói chuyện với bất kỳ ai bất kể độ tuổi một cách vui vẻ và thú vị. Điều này giúp họ có nhiều bạn là người hơn tuổi hơn người khác..

  Ma Kết được sao Thổ phù trợ. Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý và tư duy logic.

  Màu sắc hợp với Ma Kết là các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn.

  Đá mã não đen sẽ mang lại may mắn cho Ma Kết.

  Thứ bảy là ngày tượng trưng cho Ma Kết.

  Cây dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên đều là những loài hoa tượng trưng cho Ma Kết.

  Chì tượng trưng cho Ma Kết.

  Loài động vật tượng trưng cho Ma Kết là cá sấu, cừu, chim cổ đỏ.

  Tính cách đặc trưng của người thuộc cung Bảo Bình

  Người thuộc cung Bảo Bình thường tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Họ thích sự công bằng và đánh giá sự công bằng ấy qua hành động của những người chung quanh. Bảo Bình rất chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi. Tuy nhiên đôi khi Bảo Bình tỏ ra ngang bướng, bảo thủ, và lại ngang bướng. Bản chất của Bảo Bình rất khó xác định, vì họ thường hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới.

  Người thuộc cung Bảo Bình rất nhạy cảm và lãng mạn. Tình yêu đóng vai trò rất quan trọng đối với Bảo Bình vì nó là nguồn cảm hứng lớn lao cho Bảo Bình. Vì lý tưởng hóa, nếu thấy đối tượng không hợp, Bảo Bình sẵn sàng từ bỏ đi tìm tình yêu lý tưởng khác rất mau lẹ. Thường thì từ tháng 4 đến tháng 7 họ hay có những nhạy cảm về tình cảm.

  Bảo Bình có rất nhiều bạn nhưng không phải ai cũng được coi là bạn thân. Khá nhạy cảm và cẩn trọng, tình bạn của Bảo Bình cũng đến từ từ, từng bước một. Người cung này thẳng thắn và thử thách tình bạn qua khá nhiều giai đoạn để tìm hiểu bản chất của người mà mình sẽ kết bạn. Khi đã lọt vào “mắt xanh”, Bảo Bình có thể hi sinh và đi xa vì người đó. Chính vì vậy, con người này ít có bạn thân. Điều mà người Bảo Bình đánh giá rất cao trong tình bạn đó là sự sáng tạo, nét trí tuệ và sự trung thành.

  Về gia đình, Bảo Bình rất tận tâm nhưng họ cũng khá khắt khe ngay cả với những người thân. Đôi khi người cung này cũng đòi hỏi thành viên gia đình mình phải thế này hoặc thế kia để làm họ hài lòng. Cũng có lúc họ thấy thất vọng vì người thân hành động không được như mong muốn.

  Bảo Bình được bảo bọc bởi sao Thiên Vương. Hành tinh này được coi là đối tượng bứt phá khỏi những quy định và truyền thống. Vì vậy, Thiên Vương này sẽ mang đến cho Bảo Bình trí thông minh đầy sáng tạo, tư duy logic cùng tính cách mạnh mẽ, khát vọng tự do và tinh thần “nổi loạn”.

  Màu ngọc lam là màu thích hợp nhất với Bảo Bình.

  Đá ngọc lam mang lại may mắn cho Bảo Bình. Đó là biểu tượng cho những ước mơ và hoài bão về tương lai tươi đẹp.

  Thứ sáu là ngày tượng trưng cho Bảo Bình và đây cũng là ngày đem lại cho cung này nhiều may mắn.

  Hoa tượng trưng cho Bảo Bình là hoa loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào.

  Đồng là kim loại tượng trưng cho Bảo Bình.

  Bò, hải cẩu được xem là những động vật tượng trưng cho Bảo Bình.

  Số 2, 3 và 7 là con số đem lại may mắn của Bảo Bình.

  Cung Song Sinh, Thiên Bình và Bảo Bình là những cung hợp với Bảo Bình.

  Cung khắc nhất với Bảo Bình trong vòng hoàng đạo là cung Sư Tử.

  Tính cách đặc trưng của cung Song Ngư

  Người tuổi Song Ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ là người có nhiều cao vọng và thường muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh.

  Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận của lý trí. Chính vì thế, nên người tuổi này phải coi chừng đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp. Phần đông những người tuổi này thường thích làm nghề tự do và không thích những chức vụ chỉ huy lâu dài. Vì thông minh thiên phú và có khả năng học hỏi mau chóng, họ thích hợp với các nghề như y, dược, giáo dục, kỹ sư.

  Tình yêu là căn bản thực sự của người tuổi Song Ngư, giúp họ tìm lại được bản chất cao quý của họ. Tình cảm của họ thật sâu đậm, chân thật, nhưng thường che giấu, nên dễ bị hiểu lầm là hờ hững lạnh nhạt. Họ thích đuổi theo hạnh phúc và dễ bị tình yêu dẫn dắt. Họ rất mơ mộng và chinh phục tình yêu bằng sự chân thành của họ. Ðiều này khiến cho đối tượng của họ rất hài lòng.

  Trực giác và khá hoài bão, Song Ngư phù hợp nhất với các nghề như luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ và nhà thiết kế game. Song Ngư luôn muốn tạo ra sự khác biệt trong cách ứng xử của họ với người thân. Không phải để khoe trương mà xuất phát tự đáy lòng. Họ rất nhân hậu và luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm, đặc biệt là với cha mẹ. Nhạy cảm, chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy, Song Ngư sẽ đi đến tận cùng của vấn đề cần giải quyết. Vì vậy, đây là mẫu người có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt.

  Là chòm sao Song Ngư nhạy cảm và có kiến thức về những cảm nhận bên trong của con người, bạn có thể tiếp thu được những ý tưởng và những quan điểm xung quanh mình. Những kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ mở ra thêm nhiều cánh cửa cơ hội cho bạn nếu bạn có thể phát triển, điều khiển trực giác của mình.

  Song Ngư là một người bạn đáng coi trọng và vô cùng đáng yêu. Họ không chỉ dành nhiều thời gian, công sức cho tình bạn mà còn là chỗ dựa, là đôi tai của bạn. Song Ngư sẵn sàng hy sinh vì bạn bè, họ coi vấn đề của bạn như vấn đề của mình. Họ dễ dàng kết bạn với những người có hứng thú và quan tâm đến sở thích, cảm xúc của họ; đặc biệt dễ kết thân với những người có cùng hoàn cảnh.

  Song Ngư được chòm sao Hải Vương bảo vệ. Chòm sao này được coi là biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và tình yêu thơ ca.

  Màu hợp với Song Ngư nhất là màu xanh nước biển.

  Loại đá mang lại may mắn cho Song Ngư là đá hình mặt trăng.

  Thứ ba là ngày tượng trưng và cũng là ngày mà Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn.

  Cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn) đều là những loài hoa tượng trưng cho Song Ngư.

  Kim loại tượng trưng cho Song Ngư là thiếc.

  Voi, cá heo, chó là những động vật tượng trưng cho Song Ngư.

  Số 1, 3, 4 và số 9 đem lại cho Song Ngư nhiều may mắn.

  Cự Giải và Bọ Cạp khá hợp với Song Ngư.

  Xử Nữ và Song Ngư không hợp nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Những Điều Bí Ẩn
 • Đọc Truyện Hôn Ước Hạnh Phúc.
 • Các Vị Tướng Lmht Nào Ứng Với 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Những Loài Hoa Nào?
 • Chọn Ra Chú Chó Cưng Đáng Yêu Nhất Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Điều Thú Vị

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Những Vị Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Lựa Chọn Bánh Sinh Nhật Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Gặp Trộm
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Che Giấu Nội Tâm
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Khả Năng Làm Giàu Tốt Nhất
 • Đoán biết chuyện ngoại tình của 12 cung hoàng đạo

  Trong 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết có tự trọng rất cao và thường họ sẽ chọn chấm dứt mối quan hệ, thay vì ngoại tình, trong khi các cung khác đều có những lý do để “đi hoang”.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Nếu một Bạch Dương tràn đầy năng lượng mà ngoại tình, rất có thể là họ muốn tìm sự hưng phấn nhiều hơn. Bạch dương ưa thể thao và di chuyển không ngừng và nếu bạn không thể theo kịp họ, họ sẽ có khuynh hướng tìm cái mới. Họ cũng có một cái tôi mạnh mẽ và luôn thích sự chú ý, vì vậy nếu đang yêu một cô nàng hay anh chàng Bạch Dương, bạn hãy chú ý giữ họ không chỉ bằng tình cảm mà còn cả thể chất thật nhiều.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu là một cung hoàng đạo rất chung thủy và khả năng bị cám dỗ chỉ có thể là do họ biết người bạn đời đang phản bội. Điều này nói lên rằng, Kim Ngưu cũng rất gợi cảm, họ chỉ lạc đường khi tình yêu tinh khiết của mình bị vấy bẩn. Giữ Kim Ngưu của bạn bằng cách dành cho họ thật nhiều sự quan tâm và chỉ có mình họ.

  Song sinh (21/5 – 20/6)

  Một Song sinh hiếu động luôn cần được sốc lại tinh thần để chỉ chung thủy với một người. Nói vậy để thấy cung hoàng đạo này rất dễ ngả lòng. Trong trường hợp họ không phản bội, chỉ có một lý do duy nhất là họ đang có một sự kết nối tình cảm nào đó, ví như qua email, facebook, các phòng chát, website hẹn hò, và với những điều này cho thấy họ đang không chung thủy về tình cảm. Hãy nói chuyện thật nhẹ nhàng với Song Sinh để vỗ về tâm hồn họ và để họ chỉ có bạn mà thôi.

  Cự Giải (21/6 – 22/7)

  Một Cự giải luôn ngọt ngào và nhạy cảm rất khó ngoại tình, trừ khi họ rơi vào đúng hoàn cảnh khiến họ không thể không sa chân. Thường một người ít tự trọng về bản thân cũng là một người rất dễ sa ngã. Vì vậy nếu Cự giải của bạn quá nhạy cảm và không cảm thấy được yêu, họ có thể tìm sự xác định ở nơi khác. Cố gắng mang đến cho Cự giải của bạn nhiều sự quan tâm, chăm sóc hơn nữa, để họ yên ổn dưới bầu trời là bạn.

  Sư tử (23/7 – 22/8)

  Giống như Bạch Dương, Sư Tử luôn sống cháy hết mình. Thêm nữa, họ luôn muốn là trung tâm của sự chú ý và đứng đầu trong tất cả mọi thứ họ làm – đó là lý do những người Sư Tử có tiếng quyến rũ. Giữ Sư Tử của bạn bằng cách giúp họ được hài lòng trong cuộc sống lẫn chuyện chăn gối.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ là những người luôn quan trong hóa vấn đề và đôi khi họ quá khắt khe với bản thân nhưng đây lại là dấu hiệu của một cung hoàng đạo rất hiểu chuyện và chung thủy. Điều đó nói rằng, nếu Xử Nữ của bạn bị thất vọng vì họ không cảm nhận được đủ tình yêu và sự quan trọng của họ trong bạn thì có thể họ sẽ tìm một người mới. Hãy làm cho Xử Nữ hiểu bạn yêu họ nhường nào chính là cách để họ trung thành và yêu thương bạn trở lại.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình là người không thích giao tiếp xã hội hay sự tán tỉnh, tuy nhiên, một Thiên Bình đáng yêu như vậy lại vẫn có thể ngoại tình. Nếu bạn là người yêu của Thiên Bình hãy nhớ hâm nóng tình yêu bằng sự lãng mạn để họ luôn hạnh phúc và chung thủy với bạn.

  Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Hổ Cáp là những người bí ẩn và đầy nhiệt huyết, những đặc điểm đi liền với sự không chung thủy, tuy nhiên điều này hoàn toàn không công bằng với họ. Sự không chung thủy của cung hoàng đạo này có thể là do họ có ham muốn thể chất và sự phấn khích mạnh mẽ. Lời khuyên tốt nhất khi có một bạn đời Hổ Cáp đó là luôn giữ lửa cho đời sống chăn gối của bạn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Giống như Bạch Dương và Sư Tử, một Nhân Mã bốc lửa rất thích hoạt động và phiêu lưu. Họ luôn di chuyển và theo đuổi những trải nghiệm mới, thật khó để buộc họ cam kết nghiêm túc với một người. Nhưng nếu bạn chia sẻ tinh thần phiêu lưu mạo hiểm với Nhân Mã và đừng để họ tự do quá nhiều, thì họ vẫn thực sự là một bạn đời trung thành.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết bình tĩnh và tự chủ, những điều này khiến họ là một người bạn đời có kỷ luật và biết điểm dừng hợp lý để ngăn mình khỏi chuyện ngoại tình, ngay cả khi cám dỗ rất mạnh. Nhưng Ma Kết muốn bạn đời của mình phải tôn trọng và ngưỡng mộ họ và nếu bạn lơ là việc này có thể đẩy họ đi xa. Dù vậy, Ma Kết luôn đề cao danh dự, họ sẽ kết thúc mối quan hệ thay vì ăn gian.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình vô tư, trí tuệ nhưng họ vẫn cần được đề cao và yêu thương. Mặt khác đôi khi Bảo Bình có thể bị lôi cuốn vào những ý tưởng mới lạ mà bỏ qua đối tác của mình. Rất khó để đoán trước những người Bảo Bình có thể làm gì, vậy nên hãy quan tâm đến họ nhiều hơn.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư giàu trí tưởng tượng luôn nghĩ về một tình yêu định mệnh và bất tử. Chính ham muốn về tình yêu kỳ diệu này cuối cùng có thể khiến họ không hài lòng với mối quan hệ. Hãy làm tốt vai trò của bạn bằng cách luôn tạo ra những khoảnh khắc bất tử của tình yêu và theo cách đó họ sẽ luôn biết bạn là định mệnh đời họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Thế Giới Nội Tâm
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Giác Quan Thứ 6 Cực Kỳ Nhạy Bén
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Độ Nhạy Của Giác Quan Thứ 6
 • Các Cung Hoàng Đạo Và Bắt Cá Hai Tay
 • Ngày 4/1/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Trúng Tiếng Sét Ái Tình, Song Tử Đáp Ứng Yêu Cầu Của Người Thân Lẫn Đồng Nghiệp
 • Những Điều Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Sáu Ngày 2/8/2019: Cự Giải Cẩn Thận Về Tài Chính, Sư Tử Có Chuyện Không Vui
 • Tử Vi Tháng 11 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chỉ Số Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 3/7: Chuyện Tình Duyên Của Sư Tử Khá Bình Lặng
 • 12 Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Tháng Sinh
 • Các cung hoàng đạo iu trong bao lâu:

  1. Nhân Mã: 1 giây

  2. Bạch Dương: 1 phút

  3. Sư Tử: 1 giờ

  4. Thần Nông: 1 đêm

  5. Song Tử: 1 ngày

  6. Xử Nữ: 1 tuần

  7. Thủy Bình: 1 mùa

  8. Cự Giải: 1 năm

  9. Thiên Bình: 4 năm

  10. Kim Ngưu: 7 năm

  11. Ma Kết: 10 năm

  12. Song Ngư: 1 đời

  Phơi bày tỉ lệ độc thân của 12 cung hoàng đạo:

  1. Bạch Dương: 82%

  2. Kim Ngưu: 68%

  3. Song Tử: 70%

  4. Cự Giải: 56%

  5. Sư Tử: 50%

  6. Xử Nữ: 45%

  7. Thiên Bình: 47%

  8. Thần Nông: 46%

  9. Nhân Mã: 60%

  10. Ma Kết: 80%

  11. Thủy Bình: 94%

  12. Song Ngư: 26%

  Khẩu hiệu của 12 cung hoàng đạo:

  1. Bạch Dương: bộp chộp là ma quỷ

  2. Kim Ngưu: “âu là tính tham ăn vậy”

  3. Song Tử: cái gì cũng phải thử 1 lần

  4. Cự Giải: ko có cái tốt nhất, chỉ có cái tốt hơn!

  5. Sư Tử: quan trọng nhất là sĩ diện

  6. Xử Nữ: sống trong kí ức

  7. Thiên Bình: “Tôi là người tốt”

  8. Thần Nông: Thần Nông báo thù 10 năm chưa muộn

  9. Nhân Mã: đã chơi thì phải vui

  10. Ma Kết: tôi muốn ảnh hưởng tới toàn thế giới

  11. Thủy Bình: tương lai của tui ko phải mơ

  12. Song Ngư: yêu, yêu, yêu

  Đời này của bạn có mấy lần là yêu thật:

  1. Bạch Dương: 1 lần

  2. Kim Ngưu: 6 lần

  3. Song Tử: lần nào cũng

  4. Cự Giải: 5 lần

  5. Sư Tử: 2 lần

  6. Xử Nữ: 3 lần

  7. Thiên Bình: 4 lần

  8. Thần Nông: 3 lần

  9. Nhân Mã: ko biết luôn

  10. Ma Kết: 2,5 lần

  11. Thủy Bình: 3 lần

  12. Song Ngư: 1.5 lần

  3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ri Ri về bài viết trên: Nguyet97, kunnaj1997, mèo bạc trắng

  Top 5 cung cả đời này ko lo chuyện tiền bạc:

  1. Cự Giải

  2. Kim Ngưu

  3. Song Ngư

  4. Thần Nông

  5. Bạch Dương

  Top 5 cung đường tình ko thuận:

  1. Bạch Dương

  2. Thần Nông

  3. Thủy Bình

  4. Sư Tử

  5. Nhân Mã

  Top 5 cung khi yêu hay bị lỗ nặng:

  1. Nhân Mã: tự lừa mình lừa người, tiến ko được, lùi ko xong

  2. Sư Tử: trong mắt mình thì Thị Nở cũng thành Anne Hathaway, Chí Phèo xêm xêm Hugh Jackman, lỡ iu thì ráng chịu!

  3. Thần Nông: suy nghĩ theo cảm tính, nó nói gì nghe đó

  4. Song Tử: người lẫn tiền đều mất, muốn khóc cũng khóc ko nổi

  5. Thủy Bình: khổ ko biết kêu ai, “lỗ” là lỗ tới cùng !

  Bảng xếp hạng trở mặt của các cung:

  1. Song Tử: trở qua trở lại mấy hồi

  2. Bạch Dương: rất dễ đổ quạu vì chuyện chẳng đáng gì

  3. Thủy Bình: tâm trạng rất thất thường

  4. Nhân Mã: ai mà biết mũi tên của nó nhắm vô ai

  5. Song Ngư: Hay ko biết tại sao mình lại nổi cáu

  6. Ma Kết: trước khi trở mặt đã tự tính đường cho mình rồi

  7. Sư Tử: ai bảo tao kêu mày làm mày ko làm

  8. Thiên Bình: nếu coi mòi thấy ko ổn thì thế nào cũng trở mặt

  9. Xử Nữ: sẽ nhịn dữ lắm rồi mới trở mặt

  10. Cự Giải: chỉ cần bạn đừng quá đáng quá thì họ sẽ ko để bụng đâu

  11. Thần Nông: là cung biết kềm chế cảm xúc nhất

  12. Kim Ngưu: là lady/gentleman bẩm sinh

  Được cung nào yêu là hạnh phúc nhất?

  1. Cự Giải

  2. Song Ngư

  3. Sư Tử

  4. Thần Nông

  5. Kim Ngưu

  1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ri Ri về bài viết trên: mèo bạc trắng

  2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ri Ri về bài viết trên: mèo bạc trắng, thuysama1602

  1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Wa Ri Ri về bài viết trên: Diệp Katori

  Thành viên đang xem chuyên mục này: jacobcak545 và 40 khách

  Bạn không thể tạo đề tài mới

  Bạn không thể viết bài trả lời

  Bạn không thể sửa bài của mình

  Bạn không thể xoá bài của mình

  Bạn không thể gởi tập tin kèm

  Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với

  Trangluuth: Mình muốn đăng truyện lên diễn đàn thì làm sao ạ

  Bạn nào trúng game của mod Lãng Nhược Y thì liên lạc Lục Bình nhận quà nhá Aka:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Điểm Siêu Cuốn Hút Phái Mạnh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Truyền Thuyết Về 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Đại Diện Cho Loài Vật Nào Trong Truyền Thuyết
 • Những Điều Thú Vị Nhất Về 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Tài Lộc Của 12 Chòm Sao Cuối Năm 2022: Ai Đón Thần Tài?
 • Tình Yêu Bất Diệt 12 Chòm Sao Chap 2
 • Đọc Chap 3 : Khúc Nhạc Tình Ca Bất Diệt
 • Chương 40: Mê Cung Của Tình Yêu Và Thù Hận
 • Truyện Định Mệnh Mang Ta Đến Bên Nhau
 • Đầu tiên là cho những ai chưa biết mình thuộc cung nào

  1- Bạch Dương (Aries), tương ứng với chòm sao Bạch Dương (từ 21/3 đến 19/4)

  2- Kim Ngưu (Taurus), tương ứng với chòm sao Kim Ngưu (từ 20/4 đến 20/5)

  3- Song Tử (Gemini), tương ứng với chòm sao Song Tử(từ 21/5 đến 21/6)

  4- Cự Giải (Cancer), tương ứng với chòm sao Cự Giải (từ 22 /6 đến 22 /7)

  5- Sư Tử (Leo), tương ứng với chòm sao Sư Tử (từ 23/7 đến 22/ 8)

  6- Xử Nữ (Virgo), tương ứng với chòm sao Xử Nữ (từ 23/ 8 đến 22 /9)

  7- Thiên Bình (Libra), tương ứng với chòm sao Thiên Bình (từ 23/ 9 đến 22 /10)

  8- Thiên Yết (Scorpio) tương ứng với chòm sao Thiên Yết (từ 23 /10 đến 21/11)

  9- Nhân Mã (Sagittarius), tương ứng với chòm sao Nhân Mã (từ 22 /11 đến 21/ 12)

  10- Ma Kết (Capricornu), tương ứng với chòm sao Ma Kết (từ 22/12 đến 19/ 1)

  11- Thủy Bình (Aquarius), tương ứng với chòm sao Thủy Bình (từ 20/ 1 đến 18/ 2)

  12- Song Ngư (Picse), tương ứng với chòm sao Song Ngư (từ 19/ 2 đến 20/3)

  12 chòm sao khi đối diện với khó khăn

  Bạch Dương : dốc toàn sức đập tan khó khăn,

  Kim Ngưu : vất vả phấn đấu giải quyết nguy khó,

  Song Tử : đẩy cho người khác,

  Cự Giải : dù mệt cũng cố gắng làm xong,

  Sư Tử : không chịu tiếp tay,

  Xử Nữ : lao vào tiếp tục làm,

  Thiên Bình : gọi người tình nguyện giúp,

  Thiên Yết : động đất hay núi sập cũng không ngăn được quyết tâm,

  Nhân Mã : tiếp tục chơi,

  Ma Kết : không nói 2 lời – lập tức hoàn thành,

  Thủy Bình : ra nhiều chủ ý quỷ quái,

  Song Ngư : bên thì ảo tưởng, bên thì gấp gáp hoàn thành

  12 chòm sao khi bị áp lực có biểu hiện

  Bạch Dương : nổi cơn nóng nảy,

  Kim Ngưu : cuồng ăn,

  Song Tử : không ngừng nói chuyện,

  Cự Giải : trốn trong chăn,

  Sư Tử : thô bạo,

  Xử Nữ : không ngủ,

  Thiên Bình : len lén rơi nước mắt,

  Thiên Yết : viết nhật ký,

  Nhân Mã : mất tích,

  Ma Kết : chia sẽ với người yêu,

  Thủy Bình : bỏ đi thứ gì đó,

  Song Ngư : cần nước.

  Chòm sao tình nhân, đến “chết rồi” vẫn còn muốn yêu

  TOP1 : Bạch Dương nam – Nhân Mã nữ,

  TOP2 : Sư Tử nam – Kim Ngưu nữ,

  TOP3 : Cự Giải nam – Ma Kết nữ,

  TOP4 : Kim Ngưu nam – Song Ngư nữ,

  TOP5 : Thiên Yết nam – Bạch Dương Nữ.

  Lương thực “tinh thần” của 12 chòm sao

  Bạch Dương : kinh nghiệm,

  Kim Ngưu : giải thưởng,

  Song Tử : bộ phim kinh điển,

  Cự Giải : tình thân,

  Sư Tử : khen thưởng,

  Xử Nữ : sách,

  Thiên Bình : âm nhạc,

  Thiên Yết : tình yêu,

  Nhân Mã : vui vẻ,

  Ma Kết : mục tiêu,

  Thủy Bình : tình bạn,

  Song Ngư : mộng đẹp

  Đứa con của 12 chòm sao sẽ như thế nào ?

  Đứa trẻ của Bạch Dương : tài hoa xuất chúng.

  Đứa trẻ của Kim Ngưu : ngoan hiền, khéo léo.

  Đứa trẻ của Song Tử : nhân duyên tốt.

  Đứa trẻ của Cự Giải : là vấn đề khó (ko đoán được).

  Đứa trẻ của Sư Tử : có tiềm chất triết học.

  Đứa trẻ của Xử Nữ : có bàn tay kỹ thuật

  Đứa trẻ của Thiên Bình : độc lập hào hiệp.

  Đứa trẻ của Thiên Yết : rất yêu kiều, dễ mến.

  Đứa trẻ của Nhân Mã : sức sống mạnh mẽ.

  Đứa trẻ của Ma Kết : có tầm nhìn cao về tiền bạc.

  Đứa trẻ của Thủy Bình : thông minh tuyệt đỉnh chuyện gì cũng biết.

  Đứa trẻ của Song Ngư : có khí chất văn nghệ sĩ.

  Cần bao nhiêu thời gian để 12 chòm sao quên đi 1 người

  Song Ngư : 10 năm,

  Bạch Dương : 3 ngày,

  Kim Ngưu : 5 năm,

  Song Tử : 6 tháng,

  Cự Giải : cả đời,

  Sư Tử : 1 năm,

  Xử Nữ : 3 năm,

  Thiên Bình : 3 tháng,

  Thiên Yết : 1 tháng,

  Nhân Mã : 1 phút,

  Ma Kết : 3 tháng,

  Thủy Bình : 2 tuần

  Nét riêng biệt nhất của 12 chòm sao

  Bạch Dương : bướng bỉnh nhất,

  Kim Ngưu : hiện thực nhất,

  Song Tử : ồn ào nhất,

  Cự Giải : thần kinh nhất,

  Sư Tử : sĩ diện nhất,

  Xử Nữ : am tường nhất,

  Thiên Bình : chính nghĩa nhất,

  Thiên Yết : không nhìn ra được nhất,

  Nhân Mã : vui vẻ nhất,

  Ma Kết : điềm đạm nhất,

  Thủy Bình : khó hiểu nhất,

  Song Ngư : thích khóc nhất.

  Điểm đẹp của 12 chòm sao

  Bạch Dương : hiệu suất,

  Kim Ngưu : chân thành,

  Song Tử : linh hoạt,

  Cự Giải : dịu dàng,

  Sư Tử : chủ kiến,

  Xử Nữ : cẩn thận,

  Thiên Bình : thanh nhã,

  Thiên Yết : trực giác,

  Nhân Mã : rộng rãi,

  Ma Kết : thành thật,

  Thủy Bình : chân lý,

  Song Ngư : tốt bụng

  Thú vui lớn của 12 chòm sao

  Ma Kết: làm việc

  Thủy Bình: biến đổi ý tưởng

  Song Ngư: yêu đương

  Bạch Dương: du lịch

  Kim Ngưu: xài tiền

  Song Tử: tưởng tượng và giao tiếp

  Cự Giải: ở nhà

  Sư Tử: chia sẻ

  Xử Nữ: lựa chọn

  Thiên Yết: ngồi coi nhà

  Nhân Mã: tất cả đều chơi

  Song Tử (95%),

  Song Ngư (94%),

  Thủy Bình (90%),

  Thiên Bình (85%)

  12 chòm sao ai có tinh thần trầm cảm cao độ

  Quán Quân : Thủy Bình,

  Á Quân : Cự Giải,

  Quý Quân : Bạch Dương,

  Hạng 4 : Thiên Yết,

  Hạng 5 : Xử Nữ,

  Hạng 6 : Song Ngư,

  Hạng 7 : Ma Kết,

  Hạng 8 : Kim Ngưu,

  Hạng 9 : Song Tử,

  Hạng 10 : Sư Tử,

  Hạng 11 : Thiên Bình,

  Hạng 12 : Nhân Mã

  12 chòm sao và những quan hệ mờ ám

  Song Tử: quan hệ thầy trò mờ ám,

  Thiên Bình: mạng lưới mờ ám,

  Thiên Yết: tình cảm khác nước mờ ám,

  Nhân Mã: bí mật mờ ám,

  Kim Ngưu: tình cảm cùng giới mờ ám,

  Thủy Bình: sự vô ý mờ ám,

  Song Ngư: tình cảm tỷ-đệ or huynh-mụôi mờ ám,

  Bạch Dương: tình cảm đồng nghiệp mờ ám,

  Ma Kết: sự tình cờ mờ ám,

  Cự Giải: bản thân mờ ám,

  Xử Nữ: tình sử mờ ám,

  Sư Tử: bức bách mờ ám

  Sức mê hoặc của 12 sao nam

  Bạch Dương : mạnh mẽ và thẳng thắn,

  Kim Ngưu : hành sự cẩn trọng và bác học,

  Song Tử : phong thái cười đùa và thông minh,

  Cự Giải : đầy tính trách nhiệm và dịu dàng,

  Sư Tử : tính tình bá đạo nhưng rộng lượng,

  Xử Nữ : cẩn thận, tinh tế và đáng yêu.

  Thiên Bình : phong độ đẹp trai có khí chất,

  Thiên Yết : chủ nghĩa cố chấp nhưng chung tình,

  Nhân Mã : vui vẻ hòa đồng và hào phóng.

  Ma Kết : hoạch định tính toán đúng và hiệu quả,

  Thủy Bình : nghe lời, thuận theo lại chu đáo

  Song Ngư : lương thiện hiểu ý và chân thành.

  Xếp hạng “dùng tình cảm sâu nhất” của 12 chòm sao

  Quán Quân : Bạch Dương,

  Á Quân : Kim Ngưu,

  Quý Quân : Song Ngư,

  Hạng 4 : Sư Tử,

  Hạng 5 : Xử Nữ,

  Hạng 6 : Thiên Yết,

  Hạng 7 : Ma Kết,

  Hạng 8 : Cự Giải,

  Hạng 9 : Nhân Mã,

  Hạng 10 : Thiên Bình,

  Hạng 11 : Thủy Bình,

  Kim Ngưu : đối với bạn đột nhiên hào phóng,

  Song Tử : thường bắt bạn cùng chơi đùa,

  Cự Giải : thường gửi tin nhắn hỏi han bạn,

  Sư Tử : mượn cơ hội để hẹn bạn,

  Xử Nữ : đối với bạn rất quan tâm,

  Thiên Bình : không dám nhìn thẳng bạn,

  Thiên Yết : đối với bạn đặc biệt nhiệt tình,

  Nhân Mã : hát sai điệu với bạn,

  Ma Kết : nói chuyện về cuộc sống và công việc với bạn,

  Thủy Bình : đối với bạn lúc nóng lúc lạnh,

  Song Ngư : gặp bạn là sẽ đỏ mặt.

  Tình hình 12 chòm sao sau nổi giận

  Bạch Dương: ra vẻ lạnh lùng thờ ơ,

  Kim Ngưu: để thời gian trôi qua bình tĩnh lại,

  Song Tử:tự kỷ,

  Cự Giải: chiến tranh lạnh,

  Sư Tử: sẽ không chủ động cúi đầu,

  Xử Nữ: hợp thì đến không hợp thì tan tốt hơn,

  Thiên Bình: sinh hoạt bị lẫn lộn,

  Thiên Yết: lạnh lùng như băng,

  Nhân Mã: lát sau là quên sạch,

  Ma Kết: cố làm như kiên cường, không lộ sắc mặt,

  Thủy Bình: chủ động hòa giải,

  Kim Ngưu: không phân nặng nhẹ chuyện ăn uống,

  Song Tử: nghĩ rằng mình là người cầm đầu,

  Cự Giải: bỏ học 1 tuần lễ chỉ vì bạn trai,

  Sư Tử: chơi quá độ quên làm bài tập,

  Xử Nữ: hành động không đúng bối cảnh,

  Thiên Bình: thấy người khác có cái gì cũng muốn,

  Thiên Yết: xài tiền hoang phí,

  Nhân Mã: cách ngày bỏ học vì chơi đến trời sáng,

  Thủy Bình: chơi trò nghi ngờ,

  Song Ngư: “phóng điện” bừa bãi

  12 chòm sao thích “giả” cái gì nhất ?

  Bạch Dương: giả vĩ đại,

  Kim Ngưu: giả thành thật,

  Song Tử: giả khoan dung,

  Cự Giải: giả dịu dàng,

  Sư Tử: giả hiểu biết,

  Xử Nữ: giả hoàn mỹ,

  Thiên Bình: giả yếu ớt,

  Thiên Yết: giả thần bí,

  Nhân Mã: giả ngọt ngào,

  Ma Kết: giả chín chắn,

  Thủy Bình: giả lý trí,

  Song Ngư: giả khờ

  Xếp hạng 12 chòm sao nhìn xa trông rộng, có thể tự kế hoạch cho tương lai của mình

  Quán Quân : Thiên Yết,

  Á Quân : Thiên Bình,

  Quý Quân : Nhân Mã,

  Hạng 4 : Xử Nữ,

  Hạng 5 : Cự Giải,

  Hạng 6 : Ma Kết,

  Hạng 7 : Thủy Bình,

  Hạng 8 : Kim Ngưu,

  Hạng 9 : Sư Tử,

  Hạng 10 : Bạch Dương,

  Hạng 11 : Song Ngư,

  Á Quân : Cự Giải,

  Quý Quân : Song Tử,

  Hạng 4 : Xử Nữ,

  Hạng 5 : Thiên Yết,

  Hạng 6 : Sư Tử,

  Hạng 7 : Thiên Bình,

  Hạng 8 : Kim Ngưu,

  Hạng 9 : Ma Kết,

  Hạng 10 : Thủy Bình,

  Hạng 11 : Bạch Dương,

  Hạng 12 : Nhân Mã

  12 chòm sao đối với người yêu cũ của mình như thế nào ?

  Bạch Dương: lạnh nhạt,

  Kim Ngưu: tự trách,

  Song Tử: không để ý,

  Cự Giải: nghĩ trong lòng,

  Sư Tử: hạ mình chờ đợi .. phục thù,

  Xử Nữ: nguội lòng,

  Thiên Bình: bồi hồi,

  Thiên Yết: thù hận,

  Nhân Mã: quyết không quay đầu,

  Ma Kết: kiên tâm chờ đợi

  Thủy Bình: có niềm vui mới ko tính chuyện cũ,

  Song Ngư: dò đoán, vẫn không cắt đứt được

  Đừng bao giờ cùng 12 chòm sao thi đấu cái gì ?

  Đừng đấu Khí với Bạch Dương.

  Đừng đấu Kiên Nhẫn với Kim Ngưu.

  Đừng đấu Trí với Song Tử.

  Đừng đấu Sức Ăn với Cự Giải.

  Đừng đấu Dũng Cảm với Sư Tử.

  Đừng đấu Sạch Sẽ với Xử Nữ.

  Đừng đấu Mồm với Thiên Bình.

  Đừng đấu Nguy Hiểm với Thiên Yết.

  Đừng đấu Tốc Độ với Nhân Mã.

  Đừng đấu Vững Chắc với Ma Kết.

  Đừng đấu Trí Nhớ với Thủy Bình.

  Đừng đấu Nước Mắt với Song Ngư.

  12 chòm sao ai là “vua ghen” trong các vua ghen

  Thiên Bình ★;

  Sư Tử ★★;

  Song Tử ★★;

  Ma Kết ★★;

  Nhân Mã ★★★;

  Bạch Dương ★★★;

  Thủy Bình ★★★;

  Song Ngư ★★★★;

  Kim Ngưu ★★★★;

  Xử Nữ ★★★★;

  Thiên Yết ★★★★;

  Cự Giải ★★★★★

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy
 • Đọc Chap 17 : Suy Nghĩ
 • Chương 18: Tập Luyện Để Thi (Cặp Song Ngư
 • 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Xuyên Không
 • Đọc Chương 5 Của Truyện 12 Chòm Sao Ở Vùng Đất Never Land Cập Nhật
 • Đọc Những Điều Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Cách Trang Điểm Chuẩn Cho 12 Chòm Sao Nữ
 • Xếp Hạng Đồ Phù Hợp Của 12 Chòm Sao Với Cuộc Sống Về Quê Nuôi Cá, Trồng Rau
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Z Chương 1
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Z Chương 2
 • Điểm Danh 4 Chòm Sao Nam Đáng Ghét Là “sát Thủ Hẹn Hò”
 • Bạch dương trông rất thẳng thắn, nghiêm trực.. Nhưng thực ra lại rất hài hước

  Song tử có điệu cười bệnh nhất… đôi khi quá tự nhiên(cười thật chứ không giả bộ) 0.0

  Kim ngưu nam là cung chửi nhau nhiều nhất… Nhưng tất nhiên là không có ý xấu.

  Cự giải được cho là hiền thục nhưng khi mắng mỏ ai thì đều làm người đó tức tưởi bỏ đi hoặc tức giận lâu dài.

  Sư tử tưởng trừng như rất dữ tợn nhưng thực ra họ cũng hiền như mèo lười (thuộc họ mèo có khác).

  Số đông xử nữ nam là nhạc sĩ, ca sĩ còn xử nữ nữ thì là thẩm phán, doanh nhân.

  Nhóm thiên bình thứ 3, tức là nhóm 13-23 tháng 10 dễ trở nên nổi tiếng trong ngành giải trí hơn 2 nhóm còn lại.

  Thiên Yết được cho là trầm ùng nhưng thực ra họ rất sôi nổi, ngay ngoài đời họ đã nghịch như điên rồi, chỉ là chúng ta không biết thôi.

  Nhân Mã lăng nhăng nhưng mà là lăng nhăng cùng “đồng loại”, kiểu như “tấn công theo đàn” chứ thực ra họ không lăng nhăng lắm đâu.

  Ma kết đôi khi hay quên và cũng đôi lúc nói rất linh tinh.

  Bảo bình trông rất nghịch và nghịch rất linh tinh nhưng cũng rất trầm tính.

  Song ngư rất dễ bị khích và chửi luôn nhưng không giận lâu, chỉ có điều lúc chửi rất nghiêm túc làm người khác giật mình

  Hạng 1: Xử Nữ

  Hạng 2: Thiên Bình

  Hạng 3: Kim Ngưu

  Hạng 4: Song Tử

  Hạng 5: Bảo Bình

  Hạng 6: Song Ngư

  Hạng 7: Thiên Yết

  Hạng 8: Ma Kết

  Hạng 9: Sư Tử

  Hạng 10: Bạch Dương

  Hạng 11: Nhân Mã

  Hạng 12: Cự Giải

  Tôn thờ tiền bạc : Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử

  Kẻ cuồng công việc : Kim Ngưu, Bảo Bình, Ma Kết

  Bá đạo : Thiên Yết, Nhân Mã, Bạch Dương

  Chinh phục : Bạch Dương, Thiên Bình, Song Tử

  Độc ác : Song Ngư, Thiên Yết, Nhân Mã

  Dữ dằn : Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ

  Mị lực : Cự Giải, Song Ngư, Thiên Bình

  Quán quân: Bảo Bình .

  Á quân : Nhân Mã .

  Quý quân : Ma Kết .

  Hạng 4 : Thiên Yết .

  Hạng 5 : Kim Ngưu.

  Hạng 6 : Sư Tử .

  Hạng 7: Xử Nữ .

  Hạng 8 : Cự Giải .

  Hạng 9 : Bạch Dương.

  Hạng 10 : Song Tử .

  Hạng 11: Song Ngư .

  Hạng 12: Thiên Bình

  Bạch Dương: Tiếng Đức

  Kim Ngưu: Tiếng Ả Rập

  Song Tử: Tiếng Anh

  Cự Giải: Tiếng Estonia

  Sư Tử: Tiếng Ý

  Xử Nữ: Tiếng Swahili

  Thiên Bình: Tiếng Tây Ban Nha

  Thiên Yết: Tiếng Nga

  Nhân Mã: Tiếng Nhật

  Ma Kết: Tiếng Hà Lan

  Thuỷ Bình: Tiếng Trung Quốc

  Song Ngư: Tiếng Pháp

  *Thích cái cảm giác “ta đây là bách khoa toàn thư” á mà

  1.Song Tử

  2.Xử Nữ

  3.Bảo Bình

  4.Nhân Mã

  5.Thiên Bình

  6.Song Ngư

  7,Sư Tử

  8.Cự Giải

  9.Bạch Dương

  10.Kim Ngưu

  11.Thiên Yết

  12.Ma Kết

  Quán quân: Ma KếtÁ quân: Kim Ngưu

  Quý quân: Thiên Yết

  Hạng 4: Bảo Bình

  Hạng 5: Xử Nữ

  Hạng 6: Cự Giải

  Hạng 7: Song Tử

  Hạng 8: Sư Tử

  Hạng 9: Thiên Bình

  Hạng 10: Bạch Dương

  Hạng 11: Nhân Mã

  Hạng 12: Song Ngư

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đập Bàn Đại Ca
 • Bật Mí Mẫu Phụ Nữ Mà 12 Chòm Sao Nam ‘dị Ứng’ Nhất
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo: Khi 12 Chòm Sao Ghét Bạn
 • Đọc Chap 12: Những Bí Mật Của Sao Nữ
 • “tiết Lộ” Những Đặc Trưng Về Tính Cách Của 12 Chòm Sao Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Bí Mật Thú Vị

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Ẩn Giấu Ít Ai Biết Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Thích Chàng Trai Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Có Những Nét Gì Khiến Chàng Trai Yêu Thích
 • Khám Phá Cách Hôn Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thú Vị Và Độc Đáo
 • Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo: Tình Yêu, Quan Hệ Xã Hội, Tính Cách
 • Người xưa quan sát mặt trời qua kính thiên văn, nhận ra rằng ở những thời điểm khác nhau trong năm, mặt trời nằm ở khu vực những chòm sao khác nhau. Dường như mặt trời đi trên con đường vũ trụ của mình – Hoàng đạo (Zodiac) – một năm hết một chu kỳ.

  12 cung hoàng đạo-Bí mật thú vị về 12 cung hoàng đạo Các nhà chiêm tinh chia Hoàng đạo thành 12 cung:

  1. Aries – Dương Cưu hay Bạch Dương, tương ứng với chòm sao Bạch Dương, tức con cừu đực (từ ngày 21/3 – 19/4)

  2. Taurus – Kim Ngưu, tương ứng với chòm sao Kim Ngưu, tức con bò đực (từ ngày 20/4 – 20/5)

  3. Gemini – Song Tử (Song Nam), tương ứng với chòm sao Song Tử, tức hai cậu bé song sinh (từ ngày 21/5 – 21/6)

  4. Cancer – Cự Giải hay Bắc Giải, tương ứng với chòm sao Cự Giải, tức con cua (từ ngày 22/6 – 22/7)

  6. Virgo – Xử Nữ (Trinh Nữ, Thất Nữ), tương ứng với chòm sao Thất Nữ, (từ ngày 23/8 – 22/9)

  7. Libra – Thiên Bình hoặc Thiên Xứng, tương ứng với chòm sao Thiên Xứng, tức cái cân (từ ngày 23/9 – 23/10)

  9. Sagittarius – Nhân Mã hoặc Xạ Thủ, Cung Thủ, tương ứng với chòm sao Nhân Mã, (từ ngày 22/11 – 21/12)

  10. Capricornus – Ma Kết, tương ứng với chòm sao Ma Kết, tức con dê có đuôi cá (từ ngày 22/12 – 19/1)

  11. Aquarius – Bảo Bình, hay Thủy Bình tương ứng với chòm sao Bảo Bình, tức người mang nước (20/1 – 18/2)

  Bí mật 12 cung hoàng đạo – Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Xem boi tinh yeu 12 cung hoàng đạo

  1- Những bật mí thú vị của 12 cung hoàng đạo :

  Cung hoàng đạo rạng rỡ nhất: Thiên bình, Bảo bình, Song tử

  Cung hoàng đạo hoạt bát nhất: Bạch dương, Bảo bình , Nhân mã

  Chuyên tâm nhất: Kim ngưu, Thần nông, Cự giải.

  Cung hoàng đạo lãng mạn nhất: Song ngư, Thiên bình, Song tử

  Cung hoàng đạo mộc mạc nhất: Ma kết, Kim ngưu.

  Cung hoàng đạo lắm lời nhất: Xử nữ, Cự giải, Nhân mã.

  Cung hoàng đạo lười biếng nhất: Thiên bình, Kim ngưu

  Cung hoàng đạo bác ái nhất: Bảo bình, Thiên bình, Song tử

  Cung hoàng đạo bác học nhất: Kim ngưu , Xử nữ, Sư tử

  Cung hoàng đạo tiết kiệm nhất: Ma kết, Kim ngưu.

  Cung hoàng đạo thích sạch sẽ nhất: Xử nữ, Thiên bình

  Cung hoàng đạo dịu dàng nhất: Song ngư, Cự giải.

  Cung hoàng đạo bá đạo nhất: Sư tử

  Cung hoàng đạo yêu thích cái đẹp nhất: Thiên bình, Song ngư

  Cung hoàng đạo hài hước nhất: Song tử, Thiên bình

  Cung hoàng đạo có trách nhiệm nhất: Xử nữ, Ma kết, Thần nông.

  Cung hoàng đạo thích ăn uống nhất: Kim ngưu, Thiên bình.

  Cung hoàng đạo thích chơi đùa nhất: Bảo bình, Bạch dương , Nhân mã

  Cung hoàng đạo thật thà nhất: Kim ngưu, Ma kết, Cự giải

  Cung hoàng đạo háo sắc nhất : Song ngư

  Cung hoàng đạo giàu có nhất: Ma kết, Thiên bình

  1. Bạch Dương: 1 lần

  2. Kim Ngưu: 6 lần

  3. Song Tử: lần nào cũng yêu thật

  4. Cự Giải: 5 lần

  5. Sư Tử: 2 lần

  6. Xử Nữ: 3 lần

  7. Thiên Bình: 4 lần

  8. Thần Nông: 3 lần

  9. Nhân Mã: ko biết luôn

  10. Ma Kết: 2,5 lần

  11. Bảo Bình: 3 lần

  12. Song Ngư: 1.5 lần

  2- Khám phá những điều bí mật về 12 cung hoàng đạo ” Nữ” 12 cung hoàng đạo và những bí mật thú vị Phụ nữ cung Nước và những nỗi buồn khó phai

  Phụ nữ 3 cung Nước có 3 nỗi buồn khác nhau. Với Cự Giải là nỗi buồn hiện tại, với Bọ Cạp là nỗi đau quá khứ, còn với Song Ngư là nỗi sợ tương lai.

  Cự Giải cần sự an toàn, ổn định sẽ luôn cảm thấy lo lắng và hoang mang ở hiện tại. Nỗi bất an đôi khi chẳng có lý do chính đáng khiến nàng thường đem những chuyện đã qua ra để so sánh, đổ lỗi. Sự trăn trở và cả than thở của nàng đôi khi khiến mọi việc trở nên nghiêm trọng hơn nó vốn có.

  Cảm xúc quá sâu lắng của Bọ Cạp khiến tồn đọng trong nàng nhiều những tổn thương quá khứ dường như không thể chữa lành. Dù hiện tại có tươi sáng đến đâu, nàng luôn ý thức rằng mình có những “vết sẹo” và chúng thường xuyên góp phần cản trở nàng tận hưởng niềm vui trước mắt.

  Còn Song Ngư, trí tưởng tượng bay quá xa và quá nhanh đôi khi quay lại hại chính nàng. Bức tranh tương lai tươi sáng ban đầu sẽ nhanh chóng bị sự mong manh trong cảm xúc của nàng phủ lên những nỗi sợ hãi không đáng có, dù ở hiện tại nàng chẳng thể giải quyết điều gì ngoài việc tự khiến mình tổn thương.

  Phụ nữ cung Lửa và lòng tổn thương đầy kiêu hãnh

  Điều khiến phụ nữ cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) tổn thương nhất không phải là không được yêu thương mà là không nhận được sự tôn trọng đầy đủ từ người mình yêu thương.

  Kiêu hãnh về bản thân và tự tin vào lựa chọn nhanh chóng của mình là đặc tính của cung Lửa. Ngây ngô và đặt niềm tin nhầm chỗ cũng là sai lầm thường thấy của cung Lửa.

  Mọi khó khăn trong một mối quan hệ không bao giờ có thể đánh gục phụ nữ cung Lửa..

  .. cho đến khi cái tôi cao ngất của Bạch Dương sau bao cố gắng hạ thấp nó xuống mức có thể để duy trì mối quan hệ bị chà đạp.

  .. cho đến khi niềm tin mãnh liệt của Sư Tử sau bao lần tự lừa dỗi bản thân để duy trì mối quan hệ bị dẫm nát.

  .. cho đến khi lý tưởng về sự tự do của Nhân Mã sau bao lần kìm nén để duy trì mối quan hệ bị khinh thường.

  Có điều là, dù vẫn yêu, phụ nữ cung Lửa vẫn có cách để sống tốt mà ko cần đến hắn ta.

  Phụ nữ cung Đất và những ẩn ức của lý trí

  Sống lý trí, thực tế và giữ khoảng cách là đặc điểm của phụ nữ cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết), nó ngày càng rõ ràng hơn khi nàng trưởng thành. Hơi buồn là lý do của lối sống này bắt nguồn từ việc phụ nữ cung Đất thường cảm thấy sự không an toàn ở khắp mọi nơi và đó là cách để nàng tự bảo vệ bản thân mình.

  Với nàng, cảm giác an toàn cần tới trước cảm giác yêu. Nàng muốn đối phương phải có những tiêu chuẩn nhất định về cả vật chất lẫn sự trung thành, để đảm bảo cho hiện tại và tương lai. Đổi lại, cả Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết đều là hình mẫu người vợ thỏa mãn chồng mình tuyệt đối từ việc quán xuyến gia đình, ngoại giao đến chuyện gối chăn.

  Kén chọn là thế, nhưng đôi khi nàng lại vướng mãi vào một cuộc tình nhiều giông bão bắt đầu bằng những hào nhoáng bên ngoài. Bởi một khi đã yêu, không dễ gì nàng cung Đất để người đàn ông tuột khỏi tay mình.

  Kim Ngưu có lẽ là cung cung cố chấp nhất trong việc nhận ra rằng nàng đã lựa chọn sai trong tình yêu. Nàng cứng đầu đến mức loại bỏ tất cả những điều khách quan hiển hiện trước mắt.

  Xử Nữ thì quá tự tin vào khả năng giải quyết vấn đề của mình đến nỗi mất đi sự sáng suốt thường ngày. Khi ở thế “nguy hiểm” nàng có thể hiếu chiến và bốc đồng không kém một cung Lửa nào.

  Ma Kết, trong nhiều trường hợp, thường là người chiến thắng nếu nàng quyết tâm. Có điều, nó lại chẳng đủ để thỏa mãn như nàng tưởng ban đầu.

  Sống mà luôn lý trí, không bao giờ là điều đơn giản.

  Phụ nữ cung Khí và những điều nàng cần để không cô đơn

  Người ta nói phụ nữ cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) khó nắm bắt, có vẻ dễ dãi và không chung thủy. Khi yêu nàng, đàn ông vừa thỏa mãn, vừa phát điên, vừa tò mò, lại vừa thiếu tin tưởng. Thực tế, nếu bạn không thể giữ chân một nàng cung Khí, hãy tự trách mình!

  Phụ nữ cung Khí ưa giao tiếp, với nàng trò chuyện với nhiều đàn ông, có nhiều bạn là đàn ông là chuyện hết sức bình thường và chẳng có gì to tát. Điều mà nàng trông đợi ở phần lớn các mối quan hệ đó là sự thú vị và hiểu biết chứ không vì mục đích vật chất, hay… vật lý. Vì vậy đừng có làm quá lên và hãy quen với điều đó!

  Để yêu được nàng cũng chẳng dễ dàng chút nào. Phụ nữ cung Khí cần sự sống động. Nàng thích những điều thú vị hơn những điều thực tế, thích những ý tưởng hơn sự cụ thể trong mối quan hệ. Nhưng đa số đàn ông khó có thể duy trì được điều đó trong một thời gian dài nên dễ khiến nàng thất vọng và chán ngán.

  Dù rất thông minh, phụ nữ cung Khí lại không phải là những người lý trí. Nàng thực sự sợ cô đơn. Mà nhanh chóng tìm một đối tác lại chẳng phải là gì điều khó khăn với nàng. Kể cả bắt “cá” hai tay, nếu nàng muốn.

  Song Tử không ngại thử nghiệm trong tình yêu. Nàng thích khiến đối phương ghen tuông, sẵn sàng hành hạ anh ta để thử thách. Và nếu anh ta không vượt qua… thì thôi!

  Thiên Bình hay do dự và là cung ra vào cánh cửa tình yêu khá nhiều lần. Nàng cầu toàn trong việc tìm người đàn ông phù hợp với các tiêu chuẩn của nàng. Nhưng một khi đã tìm được, nàng sẽ là mẫu người yêu và người vợ chuẩn mực.

  Bảo Bình thường có khả năng kiểm soát bản thân tốt hơn cả. Nàng khó thỏa mãn tiêu chuẩn của một người yêu, người vợ truyền thống vì quá độc lập và tự chủ. Nhưng nàng cũng chẳng mấy quan tâm và sẽ chờ đợi người phù hợp với mình xuất hiện.

  Điều khiến mọi người luôn yêu quý và mỉm cười với Bạch Dương là sự vô tư và nét trẻ con của họ. Luôn nói thẳng lòng mình, yêu ghét rõ ràng, thẳng thắn thể hiện chính kiến của mình. Chẳng ai có thể ghét nổi sự chân thật và nét trẻ con đầy đáng yêu của Bạch Dương.

  Có một điều đặc biệt vô cùng thú vị của Kim Ngưu là họ rất thích hưởng thụ. Các món ăn ngon, các dịch vụ hạng nhất, nghỉ ngơi, giải trí, khách sạn.. khi cần tư vấn chỉ việc tìm tới các Kim Ngưu. Họ sinh ra là để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất. Khi được thưởng thức một bữa ăn ngon, khuôn mặt Kim Ngưu toát lên một sự tự hào sung sướng và đáng yêu vô cùng.

  Song Tử luôn làm bạn bè và người thân xung quanh ngạc nhiên vì sự nhanh trí, khéo léo và láu lỉnh của bản thân. Song Tử có thể thay đổi và biến đổi cực nhanh tuỳ theo tình hình, chính vì thế chẳng ai có thể ghét hay khó chịu với Song Tử trong bất cứ vấn đề gì.

  Cự Giải luôn quan tâm và chăm sóc mọi người. Chính những câu nhắc nhở đầy yêu thương như “ra đường nhớ mang áo chống nắng”, “đi ngủ sớm để giữ sức khoẻ” của Cự Giải là nét đáng yêu nhất khiến bạn bè và gia đình nhớ đến cung hoàng đạo này.

  Nếu được đặt lên bàn cân so sánh và chấm điểm, có lẽ chẳng cung hoàng đạo nào có thể vượt mặt Sư Tử về độ rộng rãi và hào phóng. Một khi đã quý và có tình cảm với ai, Sư Tử sẽ cực kỳ thoải mái và chẳng tiếc bất cứ điều gì với họ. Đó là điều khiến mọi người cảm thấy Sư Tử đáng yêu nhất đấy.

  Nét đáng yêu nhất của Xử Nữ chính là sự chu đáo. Khi ở bên một Xử Nữ, bạn sẽ có thể hoàn toàn thoải mái nghỉ ngơi chẳng phải lo nghĩ gì vì mọi việc đều đã được họ chuẩn bị và lo toan đầy đủ hết rồi.

  Thiên Bình là những thiên thần sống xung quanh chúng ta. Cho dù đang cãi nhau, tranh luận, bực bội hay có mâu thuẫn về bất cứ vấn đề gì, họ cũng luôn tỏ thái độ dịu dàng, hiền lành và lịch sự. Sự ngọt ngào và nhẹ nhàng của Thiên Bình sẽ chinh phục cả những người khó tính nhất đấy.

  Thần Nông: Nụ cười ngây thơ

  Ẩn sau bên trong ánh mắt bí ẩn và vẻ ngoài lạnh lùng đến đáng sợ của Thần Nông là một trái tim vô cùng nhân hậu. Và trái tim ấy được thể hiện qua nụ cười ngây thơ của Thần Nông. Một khi bạn đã nhìn thấy Thần Nông cười thì khó có thể ghét bỏ nét đáng yêu vô cùng này của họ.

  Nhân Mã là những con người vô tư, thoải mái và vui nhất thế giới. Nếu bạn muốn chơi bời, tiệc tùng và có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thật đáng nhớ, hãy nhờ đến Nhân Mã. Nét đáng yêu nhất của cung hoàng đạo này là họ sẵn sàng kết thân và chơi với bất cứ ai.

  Ma Kết khá truyền thống và có một chút bảo thủ trong người. Với họ, nguyên tắc là nguyên tắc và mọi thứ luôn phải đi theo một luật lệ hay quy trình nhất định. Đôi khi, chính sự bảo thủ này lại tạo nên cá tính Ma Kết và khiến bạn bè, người thân phải phì cười trước sự lì lợm đầy đáng yêu của họ.

  Nét đáng yêu và thu hút nhất của Bảo Bình chính là sự độc đáo. Chẳng có Bảo Bình nào là giống Bảo Bình nào. Họ khác lạ, độc nhất và đặc biệt theo cách riêng của họ. Chính sự khác người này tạo nên các cá tính rất riêng của những người thuộc cung Bảo Bình.

  Song Ngư nào, cho dù đã lớn tuổi hay đi làm cũng đều mang trong mình một chút mơ mộng và lãng mạn của một thiếu nữ mới lớn. Chính tâm hồn trên mây và một chút mơ mộng này khiến cung hoàng đạo này cực kì mong manh, đáng yêu trong mắt những người khác.

  12 cung hoàng đạo và những bí mật thú vị Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Chàng thuộc loại nóng như lửa và khoái chỉ tay năm ngón ngay cả khi hai người mới gặp nhau có 5 phút. Chàng mạnh mẽ, cởi mở nhưng lại luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ và cực kỳ liều lĩnh. Cả thèm chóng chán và hay bỏ dở việc cũng là quái tính khó chịu của chàng.

  Mặc dù thích chỉ huy người khác nhưng nếu gặp phải một đối tượng cừu non bảo gì nghe nấy chàng sẽ chán ngấy ngay, hãy bướng bỉnh một chút để cho chàng thấy rằng chàng cũng thường thôi và nên tự thân vận động trước khi sai bảo người khác. Cái tính nóng nảy thì có thể điều trị bằng sự dịu dàng, hãy dịu xuống để làm chàng nguội bớt và sau đó dùng lý lẽ mà thuyết phục bởi các ông sao Hoả này tuy nóng nhưng cũng khá là biết điều. Còn sự liều lĩnh ư? Hãy chứng tỏ bạn còn là… bố của liều và lúc đó bạn sẽ thấy chàng can ngăn bạn ngay. Bạn sẽ hiểu rằng chàng cũng chỉ là một chú cừu non nóng nảy mà thôi.

  Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

  Chàng sống trì trệ, nặng nề nhưng chàng lại rất thích dạy dỗ bạn phải sống thế nào. Chàng khoái sự chắc chắn và cẩn trọng đến mức khó chịu. Cộng thêm cực kỳ bảo thủ, lúc nào cũng khăng khăng theo ý mình, thế mà chàng lại quả quyết rằng hễ rời chàng ra là bạn chết chứ chẳng chơi.

  Với những chàng như thế này hành động có sức nặng hơn lời nói. Bạn chẳng cần phải tốn thời gian ngồi thuyết phục rằng cái cách của chàng nó không hiệu quả bằng của bạn đâu, vô ích, hãy cứ làm những gì bạn cần làm và cho chàng xem kết quả. cũng đừng đợi chàng khen ngợi bạn vì chàng sẽ không bao giờ chấp nhận mình sai, nhưng hãy hiểu rằng, trong lòng chàng thì chàng đã là một chú bò ngoan ngoãn dưới chân bạn.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Các chàng Song Tử là chúa hay thay đổi và do dự. Chàng lúc nào cũng cho rằng chỉ có những người giống như chàng mới là… hoàn hảo. Tính cách chàng biến hoá đa dạng đến mức lắm khi bạn cảm thấy đang phiêu lưu tình ái với hai người chứ không chỉ có một anh chàng đang ba hoa trước mặt bạn. Với những gì chàng nói thì nên nhớ, nó chỉ có giá trị ở một thời điểm nói mà thôi.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Một anh chàng quá ướt át và đa sầu đa cảm. Chàng chẳng rời bạn nửa bước bởi lúc nào cũng nơm nớp sợ có ai nẫng bạn đi mất và đừng tá hoả lên nếu thấy chàng đặt ảnh bạn lên… bàn thờ. Tuy nhiên, dù có yêu bạn đến mấy thì cũng đừng hòng chàng chịu bỏ 5 nghìn mua một bông hồng cho bạn vào ngày 8/3 bởi đơn giản ngày thường chàng chỉ mua có 1 nghìn thôi mà.

  Luôn nhớ trong đầu rằng bạn không phải là Mẹ của chàng và dẹp ngay những ý tưởng như hằng ngày giặt quần áo hay nấu cơm cho chàng. Với những con người này bạn nên dựa dẫm một tí, ít nhất để làm thức tỉnh cái bản chất đàn ông mạnh mẽ của chàng lên. Còn chuyện tiền nong? Hãy lên tiếng thẳng thừng nếu cần thiết kể cả nó có làm tổn thương trái tim yếu đuối của chàng. Tiết kiệm thì nên nhưng bủn xỉn thì không thể chấp nhận được!

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Một ngôi sao chảnh choẹ. Chàng luôn nghĩ và luôn muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý. Lúc nào mình cũng là nhất, và nếu có người xếp thứ 2 thì có khi cũng là mình nốt. Yêu con người này, bạn phải chấp nhận mối quan hệ tay ba: bạn – chàng – cái tôi to vĩ đại của chàng (có ai chấp nhận được không?). Chàng có tham vọng trở thành một “người cầm lái vĩ đại” của mọi thời đại và nếu bạn có yêu chàng thì chàng thấy bạn là người… may mắn khi tìm được chàng.

  Con sư tử này rất ghét ai mắng mỏ và chê bai nó, nó sẽ phản ứng ngược lại những gì bạn mong muốn. Vì vậy, sự dịu dàng trong lời nói là cực kỳ quan trọng. Hãy thủ thỉ với chàng về điểm yếu của chàng và kèm những lời tán dương, kiểu vừa đấm vừa xoa ấy. khi trái tim quả cảm của bạn đủ sức bắt được trái tim của chàng làm tù binh thì yên tâm chàng sẽ đi cùng trời cuối đất với bạn.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Bạn sợ đến dựng tóc gáy những người kĩ tính đến mức đánh số cho giày dép? Chạy đi, có chàng Xử Nữ sắp đến đấy. Tính bạn hay tự ái? Thế thì bạn không hợp với chàng rồi. Chàng sẽ chẳng ngại gì mà không nhận xét bạn nấu ăn dở tệ, bạn ăn nói vô duyên, bạn ăn mặc lôi thôi… Tóm lại, lòng tự tôn của bạn sẽ bị nghiền nát cho mà xem.

  Hãy phát huy tối đa óc hài hước của bạn để giảm nhẹ tình huống và để dành một cuộc nói chuyện nghiêm túc khi chàng đang không căng thẳng. Nguyên nhân cho tất cả các sự khó chịu của chàng là chỉ vì chàng không biết cách nghỉ ngơi.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Là nam nhi nhưng chàng cũng có thể mất cả tiếng đồng hồ để nghĩ xem mặc áo màu nào đi làm thì hợp. Lúc đầu, chàng tỏ ra hết sức hấp dẫn để lôi kéo bạn nhưng ngay sau khi bạn cắn câu rồi, chàng sẽ tự cho phép mình xả hơi và buông lơi bạn ngay. nếu chàng đã chọn bạn là người yêu thì bạn sẽ mệt đấy vì chàng kỳ vọng hơi thái quá ở bạn.

  Dù có giận và tức cách mấy, đừng có ném giày dép vào chàng vì chàng dễ bị tổn thương như trẻ nhỏ vậy. Nhưng bạn cũng nên dứt khoát cho chàng thấy rằng bạn là bạn và chàng yêu bạn thì chàng phải chấp nhận bạn như con người thật của bạn. Nếu bạn tỏ ra mạnh mẽ hơn chàng, cho chàng thấy rằng bạn là một điều quý giá chàng có thể mất bất cứ lúc nào thì chàng sẽ tự nguyện để bạn dắt mũi ngay.

  Thường xuyên xác nhận cho chàng rằng lúc nào chàng cũng là số một và duy nhất với bạn. Tuy nhiên với cái tính độc đoán của chàng thì bạn hãy chơi đùa với nó và có thể tranh luận thả phanh nếu cần. Chàng sẽ phát điên lên vì bạn chừng nào chàng chưa nắm bắt được bạn hoàn toàn.

  Chàng sẽ trở nên dễ bảo hơn nếu bạn rủ chàng đi đâu chơi xa một chuyến. nói chung bạn sẽ phải chắc chắn rằng mình luôn là thư ký kiêm thủ quỹ riêng của chàng nếu muốn cả hai cùng sống sót sau 5 ngày lãnh lương. Còn với chuyện say rượu? Chàng sẽ không thể kiềm chế được nếu không có bạn đi cùng nhắc nhở.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Một chàng cụ thể tỉ mỉ đích thực. Nếu bạn hờn giận sao chàng không nói lời yêu với bạn, chàng sẽ bảo là nói rồi. Nhưng được cái nếu chàng đã nói ra thì đó là tình cảm thật đấy. Chàng Nam Dương nào cũng yêu quý gia đình, tiền, và cuối cùng chính là bạn, hãy nhớ thứ tự như thế. Trước khi hẹn hò với bạn, chàng sẽ tìm hiểu tỉ mỉ cha mẹ bạn là ai, bạn học ở đâu, thậm chí đến mức bạn có mấy cái răng sâu. Một khi đã chịu bỏ thời gian tìm hiểu bạn thì chàng sẽ không cho bạn thoát đâu.

  Hãy làm sao để chàng luôn cảm thấy tự hào về bạn và nếu làm được như vậy thì… bạn bảo gì chàng cũng nghe.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Chàng lạnh lùng, bàng quan. Thực ra chàng hơi kém nhạy cảm, và thiếu quan tâm. Chàng không khoái thể hiện tình cảm và đôi khi hơi cau có. Nhưng sự thật thì chàng là một tảng băng có ngọn lửa bên trong.

  Đừng làm mọi thứ rối tung lên với chàng khi ngày nào bạn cũng bắt chàng nói “Anh yêu em”, thay vào đó, chính bạn hãy nói điều đó với chàng đi. Chàng lạnh lùng thế thôi nhưng sự thật lại rất thèm được sự quan tâm của bạn, đến khi chàng cảm thấy bạn thực sự hiểu chàng thì chàng sẽ tự phá vỡ cái vỏ lạnh lùng thôi.

  Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Chàng này rất đáng ngờ vì lúc nào cũng có thể thoát khỏi tình huống bất lợi bằng cách nói dối tỉnh như không. Chàng không phải là người tự tin cho lắm và hay lẫn lộn giữa mơ màng và thực tế. Bạn cũng đừng mếch lòng khi hai người đang mơ màng ngắm trăng sao thì chàng lại hỏi một câu lãng nhách “Em cho mèo ăn chưa?”.

  Hãy tỏ rõ cho chàng thấy rằng bạn không phải là một con ngốc và chàng sẽ có đủ trí khôn mà chấm dứt những trò nói dối và thành thật với bạn hơn. Chàng cũng thuộc loại người dễ sa ngã vì vậy cần phải có người luôn ở bên để kiềm chế chàng và khiến chàng cảm thấy tốt hơn. Hãy không ngừng động viên chàng và rèn giũa tính mất tập trung của chàng thì chàng sẽ là người có sức sáng tạo và óc thẩm mỹ khá đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Chủ Nhật 16/8/2020: Bạch Dương Kén Cá Chọn Canh, Cự Giải “lập Uy” Với Người Khác
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (6
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (17
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Làm Gì Vào Cuối Tuần Này?
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (Từ 30/12
 • Những Điều Thú Vị Về Cung Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Chàng Trai Song Ngư Hợp Với Cung Nào?
 • Mẫu Bạn Gái Mà Song Ngư Nam Khao Khát
 • Định Mệnh Song Ngư Nên Kết Đôi Với Chòm Sao Nào? (Phần 1)
 • Giải Mã Đặc Điểm Nổi Bật Về Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tâm Sự Của Một Chàng Trai Song Ngư
 • -Khác với vẻ tinh anh bề ngoài, Song Ngư là cung nhu nhược nhất, mềm yếu, dễ mủi lòng, dễ đồng cảm, dễ tha thứ. Song Ngư có thể giận khủng khiếp nhưng kéo dài không quá 5 phút, nếu bạn thấy họ giận quá lâu, thì đừng có tin, giả vờ đấy.

  – Nam Song Ngư : Chân thành, hiểu ý, nhẹ nhàng, lãng mạn, hiền lành,lương thiện.

  – Nữ Song Ngư : Dịu dàng, chung thủy, ngọt ngào, quyến rũ, ngây thơ.

  -Khi yêu Song Ngư sẽ nhanh chóng thay đổi bản thân mình để thỏa mãn người mình yêu. Vì thế đừng lạ nếu Nữ Song Ngư khi yêu khác hẳn khi đang tán

  -Nếu tính cả chuyện chia tay rồi tái hợp, Song Ngư là cung có thành tích chia tay nhiều nhất. Song Ngư sau khi chia tay thường tỏ ra đau khổ, dằn vặt cho đó là lỗi của mình. Nhưng sau 1 thời gian họ lại rất mau quên, quên béng đi tình cảm trước của mình. Và luôn chuẩn bị đón nhận 1 tình yêu mới.

  -Song Ngư xác nhận họ sinh ra để Yêu. Nhưng thực tế đa số Song Ngư bạn gặp thường trong tình trạng độc thân. Đơn giản thế giới này quan tâm vật chất hơn là tình cảm như Song Ngư.

  -Song Ngư là cung chịu nhiều sự trầm uất nhất, họ thường lãnh đạm, bị trách móc nhiều. Vì Song Ngư thích lắng nghe, chứ không phải thích giãi bày. Song Ngư ít khi tâm sự những uất ức của mình mặc dù họ rất đa sầu đa cảm. Nhưng ngược lại Song Ngư rất thích nghe người khác than thở…Sự trầm uất của họ dồn nén như 1 trái bom. Rất lâu..rất lâu…

  -Mọi người đều nghĩ Song Ngư hiền lành, nhưng đây là cung dễ nổi nóng nhất. Họ rất nhạy cảm với những điều như bị sai khiến, bị ép buộc, bị xúc phạm. Mà trong cuộc sống thì xảy ra mãi.

  -Có thể bạn không biết điều này, tội phạm giết người nhiều nhất nằm ở cung Song Ngư và đa số Ni Cô là Song Ngư. Vì sự trầm uất đó. Song Ngư có thể làm những việc mà không suy nghĩ đến hậu quả. Và họ không hối hận.

  -Song Ngư là cung rất dễ bị dỗ ngọt Cho dù đó là 1 anh chàng/ 1 cô nàng khó tính. Nhưng nếu bị dụ dỗ, họ cũng sẽ khai ra. Vì họ sợ nếu không làm theo, người kia sẽ buồn giận.

  -Song Ngư là cung chuyên gia thức đêm, có thể vì họ thích bóng đêm, cũng có thể là vì đó là khi họ làm những việc mà không ai biết (Vì ai cũng đang gáy khò khò).

  -Hầu như Song Ngư đều ngây thơ không biết điều này, cách sống của họ khiến cho những người xung quanh phát điên nếu ở chung nhà, chung trọ. Không phải vì họ ở bẩn, lười nhác, mà vì đa số Song Ngư đều thờ ơ với vạn vật xung quanh. Và “không nhớ” đến cảm giác của người khác.

  -Song Ngư là cung thích chiếm người yêu. Nếu đã thích ai đó. Họ sẽ chẳng quan tâm đến đồn có địch hay không. Mà cứ thế xuất quân chinh phạt cho đến khi dành được. Nhưng mà họ vẫn không quên tăm tia “phương án dự phòng”.

  -Hầu hết Song Ngư đều thích làm sát thủ, thích khách. Và họ thường mơ mộng nhập vai là những người mạnh mẽ đánh đập dã man những kẻ ức hiếp họ ở ngoài đời. Có Song Ngư nào từ bé đến lớn chưa nghĩ mình là siêu nhân đâu nhỉ? =D Phải không?

  -Song Ngư khi gặp lại người yêu cũ. Họ sẽ dò đoán xem có người yêu chưa, đang thế nào, và tỏ thái độ yêu đương như cũ cho dù biết rõ đã chia tay. Và tỉ lệ Song Ngư muốn quay lại là khá cao. Họ cứ đong đưa như vậy…nếu thất bại họ sẽ tiếp tục con đường của mình.

  -Bên trong con người Song Ngư là 1 con quỷ MÁU LẠNH.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Những Tính Cách Đặc Trưng Của Đàn Ông Song Ngư Khi Yêu
 • Đọc Đôi Điều Về Song Ngư
 • Khi Anh Yêu Một Cô Gái Mang Chòm Sao Song Ngư
 • Giới Thiệu Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nga
 • Tài Chính Trên Lá Số Chiêm Tinh
 • Những Điều Thú Vị Về Các Cung Hoàng Đạo =)) (P1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Tây Tiết Lộ Tiêu Chí Chọn Chồng Của 12 Chòm Sao Nữ, Xem Xong Anh Nào Thấy Thiếu Thì Cần Bổ Xung Ngay
 • (Linea Ver) 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Online Película Completa En Español Latino
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Cao Thủ Tình Trường, Vận Số Đào Hoa
 • Biên Niên Sử Love Live! Sunshine!!
 • Đây Là Những Thiên Thần Và Ác Quỷ Của Mọi Cô Gái, Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Cô Ấy / Lá Số Tử Vi
 • Xử Nữ (háo sắc)

  Ma Kết (lãng mạn)

  Thiên Bình (nhỏ mọn)

  Song Ngư (máu lạnh)

  Thủy Bình (hạ mình cúi đầu)

  Thiên Yết (dễ cảm động)

  Sư Tử (để ý người khác),

  Song Tử (nước mắt bí mật)

  Nhân Mã (có trật tự)

  Bạch Dương (thích làm việc nhà)

  Cự Giải (có tính mạo hiểm)

  Kim Ngưu (ăn gian).

  (ôi thế afk

  Bạch Dương (sắc mặt nói đổi là đổi)

  Kim Ngưu (công phu giữ chặt khó buông)

  Song Tử (diễn xuất tài ba) )

  Cự Giải (nhớ nhiều chuyện lặt vặt),

  Sư Tử (nhiều lý lẽ)

  Xử Nữ (cảm giác bản thân quá mập) =”=

  Thiên Bình (thích mới nới cũ)

  Thiên Yết (suy suy đoán đoán)

  Nhân Mã (thiếu cảm giác vị trí)

  Ma Kết (không biết cái gì gọi là dịu dàng)

  Thủy Bình (quá tùy ý)

  Song Ngư (thích giả đáng yêu)

  (công nhận là rất nóng tính

  Thiên Yết (gặp 1 người yêu 1 người).

  Xử Nữ (gặp 3 người yêu 2 người.)

  Kim Ngưu (gặp 2 người yêu 1 người).

  Ma Kết (gặp 3 người yêu 1 người).

  Cự Giải (gặp 4 người yêu 1 người).

  Sư Tử (gặp 5 người yêu 1 người).

  Bạch Dương (gặp 6 người yêu 1 người).

  Thiên Bình (gặp 7 người yêu 1 người).

  Thủy Bình (gặp 7 người yêu 1 người).

  Song Ngư (gặp 8 người yêu 1 người).

  Song Tử (gặp 10 người yêu 1 người). )

  Nhân Mã (đánh chết cũng chỉ yêu 1 người).

  Quán Quân : Song Ngư.

  Á Quân : Thủy Bình.

  Quý Quân : Song Tử. (

  )

  (haha giỏi thế cơ mà

  Đừng …

  Đừng đấu Khí với Bạch Dương.

  Đừng đấu Kiên Nhẫn với Kim Ngưu.

  Đừng đấu Trí với Song Tử. )

  Đừng đấu Sức Ăn với Cự Giải.

  Đừng đấu Dũng Cảm với Sư Tử.

  Đừng đấu Sạch Sẽ với Xử Nữ.

  Đừng đấu Mồm với Thiên Bình.

  Đừng đấu Nguy Hiểm với Thiên Yết.

  Đừng đấu Tốc Độ với Nhân Mã.

  Đừng đấu Vững Chắc với Ma Kết.

  Đừng đấu Trí Nhớ với Thủy Bình.

  Đừng đấu Nước Mắt với Song Ngư.

  (chết, t lớn mà ,ơ ơ )

  (sao nam & sao nữ)

  Quán Quân : Thiên Bình

  Á Quân : Cự Giải

  Quý Quân : Song Ngư.

  Bạch Dương (say khướt tìm mục tiêu “tán tỉnh”)

  Kim Ngưu (ca hát loạn xạ)

  Song Tử (điên lên cắn người) )

  Cự Giải (vừa mắng vừa khóc)

  Sư Tử (biến thành bà tám)

  Xử Nữ (mất dấu trong nhà vệ sinh) o__O”?

  Thiên Bình (nói nhiều lộ ra bản tính)

  Thiên Yết (nhả lời thật lòng)

  Nhân Mã (lào thào tranh cãi thao thao bất tuyệt)

  Ma Kết (mượn rượu thi gan / có thể dùng cả nắm đấm)

  Thủy Bình (bỏ đi không lời giao phó / có thể xem là đi không trả tiền ))

  Song Ngư (ngã xuống ngủ mê mệt).

  (chăm mà

  Quán Quân : Cự Giải (ăn không ngừng)

  Á Quân : Kim Ngưu (sức ăn kinh người)

  Quý Quân : Nhân Mã (quà vặt không rời mệng)

  Hạng 4 : Song Ngư (bất tri bất giác không ý thức)

  Hạng 5 : Bạch Dương (ham mê ăn uống).

  Quán Quân : Song Ngư

  Á Quân : Song Tử )

  Quý Quân : Thủy Bình

  Hạng 4 : Thiên Bình

  Hạng 5 : Sư Tử

  Hạng 6 : Cự Giải

  Hạng 7 : Xử Nữ

  Hạng 8 : Thiên Yết

  Hạng 9 : Bạch Dương

  Hạng 10 : Kim Ngưu

  Hạng 11 : Ma Kết

  Hạng 12 : Nhân Mã.

  (đg nhiên r

  Thiên Bình ★

  Sư Tử ★★

  Song Tử ★★ (s t lại trongtop3 thế kia nhỉ )

  Ma Kết ★★

  Nhân Mã ★★★

  Bạch Dương ★★★

  Thủy Bình ★★★

  Song Ngư ★★★★

  Kim Ngưu ★★★★

  Xử Nữ ★★★★

  Thiên Yết ★★★★

  Cự Giải ★★★★★

  Theo yêu cầu của @Yeonchi nên t sẽ chia ra để post

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Sẽ Tiết Lộ Bạn Là Người Bạn Như Thế Nào Đấy!
 • Bình Chọn 6 Cặp Đôi Hoàn Hảo Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Top 5 Cặp Đôi Hoàn Hảo Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Nên Tránh
 • Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Đάɴɢ ʂσ̛̣ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Điều Thú Vị Về Các Cung Hoàng Đạo =)) (P3)

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Vấn Đề Trong Cách Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?các Vấn Đề Trong Cách Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Tử Vi Thứ Sáu Ngày 11/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ Sáu Ngày 6/11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện Tử Vi 12 Chòm Sao
 • Winx Club Bộ Phim Hoạt Hình Của Ý Rất Được Các Bé Yêu Thích
 • Hạng 1 : Ma Kết

  Hạng 2 : Nhân Mã

  Hạng 3 : Song Ngư.

  Nhân Mã (97%)

  Song Tử (95%)(

  1.Song Ngư

  2.Bạch Dương

  4.Thiên Bình

  Sao nam nào

  Quán Quân : Xử Nữ

  Á Quân : Nhân Mã

  Quý Quân : Thiên Bình

  Quán Quân : Song Ngư

  Á Quân : Ma Kết

  Quý Quân : Cự Giải

  Hạng 4 : Thủy Bình

  Hạng 5 : Sư Tử.

  )

  Cự Giải : xem phim ảnh nói tiếng Anh,

  Sư Tử : tham gia trại hè Anh ngữ,

  Xử Nữ : chỉnh lý tìm hiểu các từ vựng tiếng Anh

  Thiên Bình : giao tiếp với những người bạn nước ngoài

  Thiên Yết : viết nhật ký tiếng Anh

  Nhân Mã : học hỏi từ chuyến du hành của mình

  Ma Kết : tham gia khóa học tiếng Anh

  Thủy Bình : lên các web tiếng Anh

  Song Ngư : nghe nhạc tiếng Anh.

  Bạch Dương (không muốn sống nữa)

  Kim Ngưu (muốn đi du lịch một mình)

  Song Tử (muốn biến mất)(

  Bạch Dương : nữ hoàng gai gốc biến thành cô vợ nhỏ không chủ kiến

  Kim Ngưu : cái được cái mất

  Song Tử : bị đối phương lấn lướt (dám ư

  )

  Cự Giải : làm trâu làm ngựa

  Sư Tử : vì bạn biến đổi 72 kiểu

  Xử Nữ : thích nằm mơ giữa ban ngày

  Thiên Bình : thục nữ biến thành cô gái ngớ ngẩn

  Thiên Yết : không đạt mục tiêu sẽ không từ bỏ

  Nhân Mã : không còn vây quanh bên bạn mà là uể oải lo cho bạn

  Ma Kết : nữ cường nhân biến thành bà quản gia

  Thủy Bình : đơn giản thích một mình

  Song Ngư : biến thành bà vợ càm ràm.

  (hình như bị chuẩn

  TOP1 : Bạch Dương nam – Nhân Mã nữ

  TOP2 : Sư Tử nam – Kim Ngưu nữ

  TOP3 : Cự Giải nam – Ma Kết nữ

  TOP4 : Kim Ngưu nam – Song Ngư nữ

  TOP 5 : Thiên Yết nam – Bạch Dương Nữ

  [12 chòm sao khi bị áp lực có biểu hiện]

  Bạch Dương : nổi cơn nóng nảy

  Kim Ngưu : cuồng ăn

  Song Tử : không ngừng nói chuyện (mình hay bị áp lực

  )

  Cự Giải : trốn trong chăn

  Sư Tử : thô bạo

  Xử Nữ : không ngủ

  Thiên Bình : len lén rơi nước mắt

  Thiên Yết : viết nhật ký

  Nhân Mã : mất tích

  Ma Kết : chia sẽ với người yêu

  Thủy Bình : bỏ đi thứ gì đó

  Song Ngư : cần nước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Thú Vị Về Các Cung Hoàng Đạo =)) (P2)
 • Đây Là Những Thiên Thần Và Ác Quỷ Của Mọi Cô Gái, Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Cô Ấy / Lá Số Tử Vi
 • Biên Niên Sử Love Live! Sunshine!!
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Cao Thủ Tình Trường, Vận Số Đào Hoa
 • (Linea Ver) 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Online Película Completa En Español Latino
 • Những Điều Thú Vị Về Các Cung Hoàng Đạo =)) (P2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Thú Vị Về Các Cung Hoàng Đạo =)) (P3)
 • Các Vấn Đề Trong Cách Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?các Vấn Đề Trong Cách Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Tử Vi Thứ Sáu Ngày 11/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ Sáu Ngày 6/11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện Tử Vi 12 Chòm Sao
 • (đắt nhất đúng k nhỉ

  Hạng 1 : Kim Ngưu

  Hạng 2 : Thiên Bình

  Hạng 3 : Bạch Dương

  Hạng 4 : Thủy Bình

  Hạng 5 : Song Tử.(

  lor=red]

  Hạng 1 : Thiên Bình nam , Bạch Dương Nữ.

  Hạng 2 : Nhân Mã nam, Thiên Yết nữ.

  Hạng 3 : Sư Tử nam, Song Ngư nữ.

  Hạng 4 : Bạch Dương nam, Sư Tử nữ.

  Hạng 5 : Thủy Bình nam, Kim Ngưu nữ.

  Hạng 6 : Cự Giải nam, Cự Giải nữ.

  Hạng 7 : Kim Ngưu nam, Thiên Bình nữ.

  Hạng 8 : Song Tử nam, Nhân Mã nữ.

  Hạng 9 : Thiên Yết nam, Song Tử nữ. thế nào say kinh thế )

  Hạng 10 : Ma Kết nam, Thủy Bình nữ.

  Hạng 11 : Xử Nữ nam, Ma Kết nữ.

  Hạng 12 : Song Ngư nam, Xử Nữ nữ.

  (vì nói chuyện rất hợp nên mới muốn được nói chuyện )

  Bạch Dương : không thể kháng cự Xử Nữ.

  Kim Ngưu : không thể kháng cự Thiên Bình.

  Song Tử : không thể kháng cự Cự Giải.

  Cự Giải : không thể kháng cự Thiên Yết.

  Sư Tử : không thể kháng cự Ma Kết.

  Xử Nữ : không thể kháng cự Sư Tử.

  Thiên Bình : không thể kháng cự Song Ngư.

  Thiên Yết : không thể kháng cự Thủy Bình.

  Nhân Mã : không thể kháng cự Bạch Dương.

  Ma Kết : không thể kháng cự Kim Ngưu.

  Thủy Bình : không thể kháng cự Nhân Mã.

  Song Ngư : không thể kháng cự Song Tử.

  Thiên Bình (cửa hàng quần áo)

  Thiên Yết (cửa hàng dành cho người lớn)

  Nhân Mã (cửa hàng đồ chơi)

  Ma Kết (cửa hàng sách)

  Thủy Bình (cửa hàng điện tử)

  Song Ngư (cửa hàng quà lưu niệm)

  Bạch Dương (trung tâm thể dục thẩm mỹ)

  Kim Ngưu (cửa hàng ăn)

  Song Tử (cửa hàng bách hóa)

  Cự Giải (căng tin)

  Sư Tử (cửa hàng danh tiếng)

  Xử Nữ (cửa hàng dụng cụ thiết bị làm sạch).

  (

  Bạch Dương (ra vẻ lạnh lùng thờ ơ)

  Kim Ngưu (để thời gian trôi qua bình tĩnh lại)

  Song Tử (tự kỷ) (

  )

  Cự Giải (chiến tranh lạnh)

  Sư Tử (sẽ không chủ động cúi đầu),

  Xử Nữ (hợp thì đến không hợp thì tan tốt hơn)

  Thiên Bình (sinh hoạt bị lẫn lộn)

  Thiên Yết (lạnh lùng như băng)

  Nhân Mã (lát sau là quên sạch)

  Ma Kết (cố làm như kiên cường, không lộ sắc mặt)

  Thủy Bình (chủ động hòa giải)

  Song Ngư (dùng nước mắt thay lời nói).

  (đg nhiên ,tiền là cái giá trị nhất,qtrojng nhất mà

  Song Tử (quá vắng lặng) )

  Thiên Bình (không ai để ý)

  Kim Ngưu (độc thân quá lâu)

  Thiên Yết (rất thiếu tình yêu)

  Nhân Mã (khi cuồng ghen)

  Thủy Bình (theo đuổi liên tiếp bị thất bại)

  Song Ngư (quá thiếu tiền)

  Ma Kết (lúc trải qua thất tình)

  Xử Nữ (không còn đường lui)

  Sư Tử (bị loạn vì đào hoa)

  Bạch Dương – Cự Giải (vẫn chưa thể rõ đc).

  Nhân Mã.

  Nhân Mã.

  Bạch Dương : mời Song Tử đi ăn cá bóng

  Kim Ngưu : mời Song Tử đi ăn cá bóng,

  Song Ngư : mời Song Tử đi ăn cá bóng

  Cự Giải : mời Song Tử đi ăn cá bóng,

  Sư Tử : mời Song Tử đi ăn cá bóng

  Xử Nữ : mời Song Tử đi ăn cá bóng

  Thiên Bình : mời Song Tử đi ăn cá bóng

  Thiên Yết : mời Song Tử đi ăn cá bóng

  Nhân Mã : mời Song Tử đi ăn cá bóng

  Ma Kết : mời Song Tử đi ăn cá bóng

  Thủy Bình : mời Song Tử đi ăn cá bóng

  Song Tử : ăn nhiều cá bóng vô.

  Hạng 1 : Thiên Yết

  Hạng 2 : Song Ngư

  Hạng 3 : Bạch Dương

  Hạng 4 : Song Tử.(

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đây Là Những Thiên Thần Và Ác Quỷ Của Mọi Cô Gái, Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Cô Ấy / Lá Số Tử Vi
 • Biên Niên Sử Love Live! Sunshine!!
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Cao Thủ Tình Trường, Vận Số Đào Hoa
 • (Linea Ver) 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Online Película Completa En Español Latino
 • Tử Vi Phương Tây Tiết Lộ Tiêu Chí Chọn Chồng Của 12 Chòm Sao Nữ, Xem Xong Anh Nào Thấy Thiếu Thì Cần Bổ Xung Ngay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100